Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 10.06.2016, 17:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 326: Thân Phận Của Lý Thần. (1+2)

Về phần biểu tình những người khác cũng là không hẹn mà cùng.

Đối mặt với mấy nữ tử ríu rít hỏi han, Hàn Phong lần lượt kiên trì trả lời từng câu hỏi.

Mà các nàng quan tâm nhất tự nhiên chính là chuyện tình xảy ra trong ba tháng Hàn Phong mất tích.

Tuy rằng từ miệng Đường Vũ Nhu, mọi người đều đã biết được đại khái tình huống, thế nhưng hiện tại một lần nữa nghe được Hàn Phong kể lại tất cả đều không nhịn được kinh hãi không thôi, đều là vì kinh lịch của Hàn Phong cảm thấy nghĩ mà sợ.

Thật vất vả mới thỏa mãn được lòng hiếu kỳ của mấy nữ, rốt cuộc vẫn là Lâm Nguyệt tuổi tác tương đối lớn hơn tỏ ra thành thục.

Nhìn khuôn mặt ẩn chứa vẻ uể oải của Hàn Phong, vị sư phụ vô cùng yêu thương đệ tử này rốt cuộc ngăn cản mấy nữ tiếp tục đặt câu hỏi, để Hàn Phong trở về phòng nghỉ ngơi.

Tạm thời chia tay mấy nữ, về tới gian phòng của mình, Hàn Phong nhịn không được thở dài một hơi.

Tuy rằng hiện tại thực lực của hắn đã đạt tới cấp độ cường giả Thiên giai ngũ phẩm, thế nhưng trước đó luân phiên chạy đi chạy lại, tuy rằng chưa bị thương thế gì đó, nhưng không tránh khỏi mệt mỏi bất kham.

Kỳ thực nguyên nhân mệt mỏi phần nhiều là do Diệt Hoàng mang tới áp bách thật lớn.

Bất quá, khi trở về gian phòng, Hàn Phong lười biếng duỗi chân tay nằm trên giường, lại nhìn sang tiểu Bạch đang ngủ say, trong lòng Hàn Phong đột nhiên khẽ động.

Ngồi dậy đi tới trước mặt Tiểu Bạch, cúi người nhìn, tỉ mỉ đánh giá Tiểu Bạch.

Như cảm thấy có người tiếp cận, Tiểu Bạch đang say ngủ lập tức mở tròn hai mắt, khi nó nhìn thấy Hàn Phong không hề nháy mắt nhìn chằm chằm vào chính mình, Tiểu Bạch có chút bất mãn gầm gừ nhẹ hai tiếng, rất nhanh không hề tiếp tục để ý tới Hàn Phong, trực tiếp nhắm mắt nghỉ ngơi.

Bất quá, Hàn Phong cũng không dự định sớm buông tha cho Tiểu Bạch, tới cuối cùng, thực sự không nhịn được hiếu kỳ trong lòng, Hàn Phong đưa tay nhấc thân thể Tiểu Bạch lên giữa không trung, quay trái quay phải tỉ mỉ quan sát.

Mà Tiểu Bạch bị phiên “tập kích” của Hàn Phong, không thể tiếp tục ngủ được nữa, giữa không trung không ngừng lay động móng vuốt, tinh thần mười phần bất mãn nhìn chằm chằm vào Hàn Phong, mở miệng gầm gừ.

Sau một phen quan sát, Hàn Phong ngược lại không nhìn ra được Tiểu Bạch có địa phương nào khác biệt, không khỏi có chút buồn bực, cuối cùng nhẹ nhàng thả tiểu Bạch trở lại chỗ cũ, chính mình thì trầm tư suy nghĩ miên man.

Tiểu Bạch chính là ma thú năm đó hắn dẫn theo từ U Ám Sâm Lâm, tuy biết rằng nó là hậu đại Cửu U Bạch Hổ, thế nhưng hắn vẫn chưa từng quá mức để chuyện này trong lòng.

Chỉ là trận đại chiến vừa rồi, biểu hiện ngoài dự liệu của Tiểu Bạch khiến Hàn Phong nhịn không được ngạc nhiên không ngớt.

Một đầu ma thú có thể hấp thu năng lượng lôi điện, cũng có thể chuyển hóa thành năng lượng của chính bản thân, quả thực Hàn Phong chưa bao giờ nghe nói qua.

Có năng lực như vậy, ý nghĩa là gì? Trong lòng Hàn Phong tự nhiên vô cùng rõ ràng. Nếu như vận dụng thỏa đáng mà nói, hơn nữa còn năng lực dựa vào nuốt đan dược để không ngừng nâng cao thực lực bản thân.

Có thể sau này tiểu Bạch sẽ trở thành một đầu ma thú siêu cấp không giống bình thường.

Bất quá, ngẫm đi ngẫm lại, Hàn Phong phát hiện ra Tiểu Bạch vốn không bình thường, chí ít Tiểu Bạch hơn hẳn các ma thú bình thường khác ở chỗ sở hữu trí tuệ không kém hơn so với nhân loại bao nhiêu, điều này đối với ma thú mà nói quả thực vô cùng hiếm thấy.

Cho dù là Cửu U Bạch Hổ trưởng thành năm xưa cũng không có trí tuệ cao như Tiểu Bạch, bằng không đã không nhầm lẫn coi Hàn Phong như địch nhân, một đường truy sát.

Cuối cùng lại đồng quy vu tận với đầu á long kia.

Lúc này, Hàn Phong đột nhiên hiếu kỳ, Tiểu Bạch rốt cuộc là kết quả của loại ma thú nào kết hợp với Cửu Tu Bạch Hổ.

Chỉ là, Hàn Phong cũng biết, vấn đề này chỉ sợ rất khó tìm được đáp án.Sau đại chiến, những minh hữu tứ các và Thánh Lam Tông vẫn chưa rời đi, ngược lại trực tiếp tạm thời nghỉ ngơi tại Huyền Thiên Tông.

Hàn Phong tự nhiên hiểu rõ ràng ý đồ bọn họ lưu lại.

Dù sao trước khi kết minh, Hàn Phong đã đồng ý rất nhiều điều kiện, chỉ sợ bọn họ lưu lại không muốn rời đi, tất nhiên chính là vì muốn hắn thực hiện những điều kiện này.

Đối với hành động của bọn họ, Hàn Phong không hề có ý nghĩ phản cảm nào.

Trước không nói đây là những điều kiện đã được đàm phán cẩn thận, Hàn Phong không hề có bất cứ lý do nào cự tuyệt.

Huống chi, lần này hắn thất tung một thời gian, những thế lực này dưới tiền đề không hề nhận trước được chỗ tốt nào, vẫn như cũ phái một bộ phận lực lượng tới đây trợ giúp.

Chỉ cần nghĩa cử này, Hàn Phong tự nhiên vui vẻ, trong đoạn thời gian kế tiếp, càng tận lực dành phần lớn thời gian để luyện chế đan dược cho bọn họ.

- Phù…

Thở phào một hơi, tròn thời gian hai tháng, Hàn Phong rốt cuộc rời khỏi phòng luyện đan, mà đi theo phía sau hắn còn có Trầm Ngọc cũng vẻ mặt uể oải bất kham.

Nhìn bộ dáng mệt mỏi không buồn nhấc tay nhấc chân của nàng, Hàn Phong mười phần thương yêu xoa nhẹ đầu nàng, ôn nhu nói:

- Mệt chết đúng không!

Nghe vậy, Trầm Ngọc lắc đầu, nở nụ cười vui vẻ, nhẹ giọng nói:

- Hoàn hảo, có thể ra sức làm việc vì tông môn, trong lòng ta rất cao hứng!

Kỳ thực, trong lòng Trầm Ngọc còn có một câu chưa nói, đó chính là có thể giúp được Hàn Phong cái gì đó, trong lòng nàng luôn luôn vui vẻ cao hứng.

Nghe được Trầm Ngọc nói như thế, Hàn Phong chỉ cười cười, đáp lại:

- Được rồi! Biết tâm ý nha đầu ngươi, nhìn sắc mặt kém như vậy, hai tháng vừa rồi cực khổ rồi, mau mau trở về nghỉ ngơi đi!

Trầm Ngọc nghe lời nói tràn ngập ấm áp của Hàn Phong, trong lòng cảm thấy vô cùng ngọt ngào, có lẽ thực sự cảm thấy quá mệt mỏi, vì vậy Trầm Ngọc thoáng nói vài câu với Hàn Phong, rời khỏi phòng luyện đan, trở về phòng nghỉ ngơi của chính mình.

Không thể không nói, trình độ luyện đan của Trầm Ngọc hiện tại đã tiến bộ không ít.

Trải qua hai tháng liên tục trong phòng luyện đan, trợ giúp Hàn Phong phân phối dược liệu, lại có Hàn Phong tự mình một bên dốc lòng chỉ điểm, hiện tại Trầm Ngọc cách cảnh giới đại sư luyện đan chỉ còn một bước nhỏ.

Hàn Phong tin tưởng, chỉ cần cho Trầm Ngọc một đoạn thời gian tôi luyện, nàng rất nhanh liền trở thành một đại sư luyện đan chân chính. Đương nhiên có sự trợ giúp của hắn thì thời gian sẽ rút ngắn đi nhiều, dù sao thiên phú của Trầm Ngọc quả thực tốt nhất hắn từng thấy.

Thậm chí ngay cả hắn cũng tự than thở không bằng.

Có thể nói, Hàn Phong vô cùng kỳ vọng đối với Trầm Ngọc, có lẽ, vị đại sư luyện đan duy nhất trong nghìn năm trở lại đây sẽ xuất hiện trong Huyền Thiên Tông.

Đương nhiên, những điều này chỉ là mong đợi trong lòng Hàn Phong, hắn không nói lời nào với Trầm Ngọc, chỉ vì lo lắng Trầm Ngọc sẽ có quá nhiều áp lực.

Thời gian hai tháng, Hàn Phong cuối cùng cũng hoàn thành luyện chế số lượng đan dược tứ các và Thánh Lam Tông cần.

Nguyên bản cũng không cần nhiều như vậy, thế nhưng để tạ ơn những thế lực này đã đại nghĩa bang trợ, Hàn Phong mới tồn nhiều thời gian hơn, thậm chí dùng tới một ít tài liệu của Huyền Thiên Tông, thay bọn họ luyện chế rất nhiều đan dược giá trị tương đối cao.

Hàn Phong làm như vậy, ngược lại không phải chỉ đơn giản là để báo đám bọn họ trượng nghĩa tương trợ trước đó.

Kỳ thực, còn có một phần chính là tiến thêm một bước thúc đẩy những thế lực này tăng thêm lực ngưng tụ, dù sao bởi vì sự xuất hiện của Diệt Hoàng trước đó, lại biểu hiện thực lực vô cùng cường đại, Hàn Phong cũng vì lo lắng điểm này, có thể dẫn tới trong liên minh xuất hiện thanh âm không hài hòa.

Điều này quả thực Hàn Phong rất không muốn nhìn thấy, bởi vậy Hàn Phong mới tiêu phí trả giá lớn như vậy.

Mà đúng như Hàn Phong suy nghĩ, khi những tứ các và Thánh Lam Tông nhận được đan dược vào tay, cả đám đều nhiều hơn một phần tiếu ý, đối với việc Hàn Phong ra tay rộng rãi càng khen không dứt miệng.

Nhìn theo những người này thỏa mãn trở về, trong lòng Hàn Phong chỉ cười cười, kỳ thực bộ phận tài liệu lấy ra từ Huyền Thiên Tông, tuy rằng nhìn bên ngoài mười phần trân quý, thế nhưng trong đầu Hàn Phong có nhiều hơn kiến thức bốn trăm năm, lại thêm kinh nghiệm nuôi dưỡng dược thảo của Lão dược si mấy năm nay, những dược liệu tưởng chừng vô cùng trân quý, trong con mắt của Hàn Phong cũng chỉ là tương đối giá trị một chút mà thôi.

Dùng những thứ rất không đáng giá đối với chính mình có thể đổi lấy tình cảm của các thế lực nhất lưu, bút buôn bán này rõ ràng vô cùng có lời.

Tiễn các thế lực nhất lưu rời đi, Huyền Thiên Tông cũng coi như triệt để bình tĩnh trở lại.

Ngũ đại tông môn từ sau trận đại chiến vừa rồi, tựa hồ đã minh bạch thực lực của Huyền Thiên Tông hiện tại, hơn nữa ngũ đại tông môn đại thương nguyên khí, thậm chí tông chủ Thủy Thần Tông và Hư Linh Tông còn ngã xuống trong trận đại chiến, ba tông môn khác đều tổn thất một nhóm đệ tử tinh nhuệ nhất và trưởng lão Thiên giai.

Đả kích bực này đối với ngũ đại tông môn mà nói, không cần nghi ngờ vô cùng trầm trọng.

Có thể là bởi vì nguyên nhân tổn thất sau đại chiến, môn phái hơi có chút yếu thế trong ngũ đại tông môn đều phải đối mặt với nguy cơ lưu lạc thành thế lực nhị lưu.

Bởi vậy, điều cần thiết nhất đối với bọn họ hiện tại chính là nghỉ ngơi lấy lại sức, đồng thời cũng phải phòng bị những thế lực khác xung quanh đánh lén.

Dù sao ngũ đại tông môn thực lực cường đại trước đây không thể tránh khỏi việc đắc tội với những thế lực khác.

Chỉ là những thế lực này e ngại thực lực của ngũ đại tông môn, tuy giận mà không dám nói gì, bởi vậy hiện tại có cơ hội tốt như vậy, những thế lực đã từng bị khinh thường chèn ép tuyệt đối không dễ dàng bỏ qua.

Đương nhiên, đây không phải là chuyện mà Hàn Phong cần quan tâm.

Trong con mắt của hắn, bản thân ngũ đại tông môn không còn lực uy hiếp.

Bất quá, trải qua một hồi đại chiến, tuy rằng Huyền Thiên Tông cũng có tổn thất, thế nhưng về tổng thể không hề chạm tới gân cốt.

Thế nhưng, sau khi trải qua một trận đại chiến này, uy danh của Huyền Thiên Tông coi như triệt để đứng vững trên đại lục.

Tuy rằng lúc trước Huyền Thiên Tông lấy thực lực của chính mình đối kháng với Tinh Hải Các và thập đại tông môn.

Nhưng dù sao những tông môn này chỉ là một ít tông môn nhị tam lưu mà thôi.

Trong con mắt của các thế lực lớn chân chính, tuyệt đối không đủ sức khiến bọn họ e ngại. Bởi vậy, mặc dù cuối cùng Huyền Thiên Tông đã chiến thắng, nhưng tối đa chỉ khiến người khác thoáng kinh ngạc đối với năng lực của Huyền Thiên Tông, còn chưa chân chính để trong lòng.

Nhưng lúc này ngũ đại tông môn liên thủ xuất kích, tình huống hoàn toàn không giống trước.

Như Âm Ma Tông trong ngũ đại tông môn, tùy tiện lấy ra một người cũng không phải là loại thế lực như Tinh Hải Các có thể đánh đồng.

Mà cùng với ngũ đại tông môn còn có Trọng tài giả khiến rất nhiều thế lực khắp đại lục phải khiếp sợ tới hỗ trợ.

Sự bá đạo của cái tên Trọng tài giả, chỉ sợ trên toàn bộ đại lục này, không người nào không biết, không người nào không hiểu.

Đối mặt với một liên quân to lớn như vậy, bất cứ thế lực nào đi nữa cũng phải hạ thấp cái đầu.

Bất quá, ngay lúc mọi người đều nghĩ Huyền Thiên Tông nhất định bị tiêu diệt, hoàn toàn không ngờ tới Hàn Phong có thể lấy năng lực của chính mình, đồng thời liên hệ với tứ các và Thánh Lam Tông, để bọn họ gia nhập vào trận đại chiến này, làm đồng minh với Huyền Thiên Tông.

Cuối cùng còn thêm vào sự tiếp viện của hoàng thất và Hàn gia.

Trong lúc nhất thời, địa vị của Huyền Thiên Tông trong con mắt mọi người đã xảy ra biến hóa cực lớn.

Không kể tới thực lực, chỉ cần việc Huyền Thiên Tông có thể thỉnh dược tứ các và Thánh Lam Tông, đều là những thế lực nhất lưu chân chính, chỉ riêng phần năng lực này đã đủ chứng minh tất cả.

Cũng chính vì trận đại chiến này đã khiến cho ba chữ Huyền Thiên Tông truyền khắp Thiên Tinh đế quốc, thậm chí ngay cả một ít quốc gia khác xung quanh cũng đều nghe thấy.

Đối với tình huống phát triển vừa qua, Hàn Phong và Huyền Cơ Tử tự nhiên vui vẻ, dù sao có danh tiếng như vậy, đoạn thời gian trong tương lai có thể giảm thiểu không ít phiền phức.

Chí ít đám người nhị tam lưu không dám đơn giản tới trêu chọc Huyền Thiên Tông.

Chỉ là, Hàn Phong biết, tại lúc danh tiếng Huyền Thiên Tông vang vọng, nguy cơ tiềm ẩn cực lớn vẫn không hề biến mất.

Nguy cơ này tự nhiên đến từ dám người Trọng tài giả Diệt Hoàng kia.

Hôm nay Hàn Phong một mình một người ngồi dưới chân núi, giống như đang suy tư đối sách.

Mà không biết từ lúc nào, Lý Thần mang theo hồ lô rượu không lúc nào rời khỏi người bước tới bên cạnh Hàn Phong.

Nhìn bộ dáng nhíu mày suy tư của Hàn Phong, Lý Thần đầu tiên là nhấc hồ lô hung hăng nhấp một ngụm rượu lớn rồi mới mở miệng nói:

- Hàn tiểu tử, ngươi đang suy nghĩ cái gì, mấy ngày nay luôn thấy ngươi mặt ủ mày chau.

Thấy Lý Thần xuất hiện, Hàn Phong sửng sốt, không khỏi nghi vấn hỏi:

- Làm sao vậy? Lẽ nào ngươi chạy tới quan tâm ta?

Hàn Phong nói lời này khiến Lý Thần tức giận tới mức dựng ngược râu mép, có chút không thèm để ý đáp lại:

- Tiểu tử ngươi, không thể nói vài câu tốt đẹp với lão nhân ta sao? Tốt xấu ta cũng là cường giả Thiên giai ngũ phẩm nha!

- Xấu hổ, ta chính là như vậy, hơn nữa ta dám nói, ngươi hiện tại khẳng định không đánh lại ta!

Hàn Phong không một chút lưu lại mặt mũi đáp lời.

- Khụ khụ…

Hàn Phong nói nhất thời khiến Lý Thần nghẹn họng ho sù sụ, hồi lâu mới khôi phục trở lại.

- Tiểu tử, vốn ta có lòng tốt tới nghĩ biện pháp thay ngươi, dĩ nhiên dám nói như vậy tới ta, lão nhân ta đành phải đi vậy!

Hai con mắt Lý Thần trợn trừng nhìn Hàn Phong, nghiến răng nghiến lợi nói.

Hiển nhiên, hắn đối với những lời Hàn Phong phát ra còn canh cánh trong lòng.

Bất quá, Lý Thần nhất thời thu hút sự chú ý của Hàn Phong.

Thấy hiện tại Lý Thần xoay người rời đi, hắn liền vội vàng bật dậy, ngăn cản trước mặt Lý Thần, nghi hoặc hỏi:

- Ngươi biết ta đang suy nghĩ cái gì?

- Ngoại trừ chuyện tình Diệt Hoàng, còn có chuyện gì khiến ngươi lo lắng thành như vậy?

Lý Thần mở to đôi mắt của mình, rất coi thường hỏi ngược lại.

Hàn Phong nghe vậy, lại hỏi:

- Vậy ngươi có biện pháp gì?

Lý Thần lé mắt nhìn Hàn Phong một chút, lúc này mới vênh váo tự đắc nói:

- Cho tiểu tử ngươi kiêu ngạo, cuối cùng ngươi cũng có lúc cầu tới ta!

Nghe lời nói của Lý Thần, Hàn Phong có chút dở khóc dở cười, tính tình của Lý Thần không khác gì một tiểu hài tử to đầu.

Bất quá, Hàn Phong không tính toán, không khỏi nhún nhường:

- Được rồi, coi như ta cầu xin ngươi, vậy mong ngươi nói cho ta biết!

Hắc hắc nở nụ cười hai tiếng, Lý Thần thỏa mãn nói:

- Tính ngươi thức thời!

Dừng lại một chút, Lý Thần thần bí nói:

- Ngươi không phải rất hiếu kỳ lai lịch của ta hay sao?

- Hử?

Hàn Phong có chút kinh ngạc, không rõ vì sao Lý Thần lại nói lời này.

Bất quá, đối với thân phận của Lý Thần, Hàn Phong luôn luôn hiếu kỳ mười phần, nhất là trải qua chuyện tình lúc trước, lòng hiếu kỳ này lại càng tăng thêm.

Nghe được Lý Thần nói như vậy, Hàn Phong tự nhiên muốn giải thích rõ ràng.

Mà lúc này Lý Thần mở miệng nói:

- Kỳ thực tông môn của ta, ngươi có thể chưa từng nghe nói qua, ta nghĩ chuyện Diệt Hoàng xuất hiện, có thể sư môn của ta cho ngươi chút trợ giúp!

Nghe được lời nói kinh người của Lý Thần, trong lòng Hàn Phong càng thêm hiếu kỳ hoài nghi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.06.2016, 17:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 327: Sư Môn Lý Thần. (1+2)

Hai ngày sau, tại La Vận Thành biên cảnh phía nam Thiên Tinh đế quốc, có hai đạo bóng dáng di chuyển cực nhanh.

- Lý lão đầu, đã liên tục chạy hai ngày đường rồi, còn chưa tới hay sao?

Trong hai người, vị thiếu niên tuổi tác tương đối trả mở miệng hỏi.

Mà bên cạnh là vị lão giả cầm theo hồ lô rượu, bộ dáng cà lơ phất phơ hồi đáp:

- Tiểu tử ngươi gấp cái gì? Ở đây đã là phạm vi thế lực tương ứng với sư môn của ta, một lúc nữa là có thể tới rồi.

Hai người chính là Hàn Phong và Lý Thần vừa mới trải qua một hồi đại chiến tại Huyền Nguyên Tông không lâu.

Trải qua một trận đánh này, Hàn Phong và Lý Thần suốt mấy tháng liền đều đề phòng nghiêm ngặt trong Huyền Thiên Tông, chính là vì phòng ngừa có người nhân cơ hội đánh lén.

Bất quá, thời gian trôi qua lâu như vậy vẫn chưa hề có người đến xâm phạm, Hàn Phong từ từ yên tâm, nương theo hai lần đại chiến vừa qua, uy danh của Huyền Thiên Tông ngày hôm nay sợ là không người nào không biết.

Đây cũng chính là nguyên nhân Hàn Phong yên tâm ra ngoài.

Cùng với Lý Thần liên tục chạy hai ngày đường, trong lòng Hàn Phong càng thêm nghi ngờ.

Địa hình xung quanh La Vận Thành hắn cũng coi như rõ ràng. Theo như hắn biết, ở đây ngoại trừ một số thế lực không lớn ra, căn bản không hề nghe qua bất cứ tông môn nào khác có thực lực hùng hậu.

Thế nhưng lúc trước tại Huyền Thiên Tông, Lý Thần đã nói cho hắn, sư môn thần bí kia có thể giúp hắn nghĩ biện pháp đối phó với Diệt Hoàng. Nhưng Hàn Phong nghĩ muốn nổ đầu cũng không nghĩ ra được rốt cuộc muốn giúp đỡ thế nào.

Vô luận Hàn Phong có hỏi thăm thế nào đi nữa cũng thủy chung không moi ra được một điểm tin tức từng miệng Lý Thần.

Đối với mọi chuyện liên quan tới sư môn chính mình, Lý Thần có thể nói là thủ khẩu như bình, chưa hề lộ ra dù chỉ là nửa phần.

Hàn Phong chỉ có thể bất đắc dĩ nhìn Lý Thần với vẻ mặt phớt lờ bên cạnh, bất quá sầu lo trong lòng thoáng bị hòa tan đi không ít, đồng thời đối với sư môn của Lý Thần vô cùng hiếu kỳ.

Năng lực của Diệt Hoàng, tin tưởng mọi người đều thấy rõ ràng.

Tin tưởng cho dù là toàn bộ tứ các cũng khó có thể tìm ra được một cường giả nào đó chống lại được.

Thế nhưng, dưới tình huống như vậy, Lý Thần dĩ nhiên nói sư môn của hắn có thể giúp đỡ Hàn Phong, điều này không thể không khiến Hàn Phong cảm thấy kinh ngạc.

Dù sao, chính là tồn tại cho dù là các thế lực nhất lưu như tứ các và Thánh Lam Tông cũng phải đau đầu không ngớt, Hàn Phong nghĩ không ra, Lý Thần rốt cuộc là xuất thân từ đâu.

Bất quá, thấy bộ dáng tự tin như thường của Lý Thần, trong lòng Hàn Phong ngược lại có vài phần chờ mong.

Nếu như Lý Thần không lừa hắn mà nói, có thể đây sẽ là cơ hội để xoay chuyển tình thế.

Huống chi, chuyện tình lớn như vậy, hắn biết bình thường Lý Thần có chút điên điên, thế nhưng tuyệt đối không lấy loại chuyện tình này ra để đùa giỡn với mình.

Hai người tiến vào La Vận Thành, Lý Thần dẫn theo Hàn Phong đi tới một tòa tửu lâu nhìn bề ngoài có vẻ như vô cùng bình thường.

- Ngươi dẫn ta tới tửu lâu làm cái gì? Chẳng lẽ ngươi đã uống hết rượu rồi sao?

Hàn Phong không giải thích được hỏi.

Mà Lý Thần bên cạnh lắc lắc hồ lô trong tay, nói:

- Một lúc nữa ngươi sẽ biết!

Đối với bộ dáng thần thần bí bí của Lý Thần mấy ngày hôm nay, Hàn Phong cũng chỉ đành nghiến răng bỏ qua, lặng lẽ bước sang một góc ngồi xuống nghỉ ngơi, không nói thêm câu nào.

Không đến một hồi, Lý Thần cầm theo một hồ lô rượu đã tràn đầy, trên mặt mang theo tiếu ý nhàn nhạt. Đối với điều này, Hàn Phong chỉ có thể bất đắc dĩ lắc đầu.

Ngồi trước mặt Hàn Phong, Lý Thần thấy bộ dáng phiền muộn của hắn, lập tức cười nói:

- Hàn tiểu tử, yên tâm đi! Không phải ta không nói cho ngươi chuyện tình sư môn, mà là ta đã rời khỏi sư môn mấy chục năm rồi, hiện tại trở về không biết còn giống như xưa hay không.

- Hử?

Hàn Phong nghe được câu trả lời của Lý Thần, trong lòng hiếu kỳ mười phần, đến tột cùng sư môn Lý Thần là dạng tồn tại như thế nào.

Trong đầu Hàn Phong không ngừng lục lọi ký ức, tìm kiếm tất cả các tông môn có liên quan.

Sau một hồi suy tư, vô số tư liệu rất nhiều tông môn hiện lên trong đầu hắn, sau đó lại bị hắn lần lượt loại bỏ, cuối cùng trong lòng Hàn Phong máy động, đột nhiên nghĩ tới một loại khả năng.

Mà ý niệm này vừa mới hiện ra trong đầu, trên mặt Hàn Phong tức thì biến đổi cổ quái, càng không ngừng càn quét qua lại trên người Lý Thần.

Bị Hàn Phong nhìn tới mức bất an, cuối cùng Lý Thần không nhịn được mở miệng cả giận nói:

- Tiểu tử, ngươi nhìn ta như vậy làm gì? Trên người ta có địa phương nào không đúng?

Nghe vậy, Hàn Phong lắc đầu, lại nói:

- Không phải trên người ngươi có địa phương nào không đúng, mà là toàn bộ thân thể ngươi ta không nhin ra địa phương nào đúng!

Bị Hàn Phong chế nhạo như vậy, Lý Thần nhất thời chán nản, hung hăng nhấp một ngụm rượu thật lớn, không thèm để ý tới Hàn Phong.

Hai người cứ lẳng lặng ngồi như vậy, thẳng tới khi có một chủ quán thoạt nhìn mười phần bình thường xuất hiện trước mặt hai người, lúc này mới đánh vỡ bầu không trí yên lặng.

Thấy người, ngay khi Hàn Phong còn chưa giải thích được tình huống, Lý Thần đã đưa tay trước mặt người kia, nhanh chóng khoa tay thành một loạt thủ thế kỳ lạ.

Sau đó, Hàn Phong liền phát hiện, nguyên bản vị chủ quán nhìn như vô cùng bình thường, một đôi con mắt nguyên bản khép hờ đột nhiên trợn to, từ trong mắt hắn tỏa ra quang mang sắc bén, hai mắt nhìn thẳng vào Lý Thần phía trước.

Bất quá, toàn bộ biến hóa trên người vị chủ quán xảy ra trong thời gian cực ngắn, chỉ một lần hô hấp vị chủ quán lại trở về bộ dáng ban đầu. Nếu như không phải Hàn Phong tỉ mỉ quan sát, chỉ sợ không một ai có thể chú ý tới biến hóa trên người vị chủ quán này.

Mà lúc này, chủ quán cũng lặng yên quay về phía Lý Thần tạo một vài thủ thế quái dị, sau đó hai người hơi gật đầu với nhau, cuối cùng vị chủ quán xoay người rời đi.

Toàn bộ quá trình hai người không hề phát ra nửa câu, thậm chí ngay cả giao lưu nhãn thần cũng chỉ trong nháy mắt.

Hàn Phong căn bản không rõ trong hồ lô Lý Thần rốt cuộc bán cái gì.

Bất quá, trong lòng hắn đã mơ hồ đoán ra, vị chủ quán vừa rồi hẳn là có liên hệ tương ứng với sư môn Lý Thần.

Ngay lúc trong lòng Hàn Phong âm thầm suy đoán, Lý Thần đã mở miệng giải thích nghi vấn trong lòng Hàn Phong.

- Người vừa rồi chính là trung gian liên lạc với sư môn ta, không nghĩ ra nhiều năm trôi qua như vậy, nơi đây vẫn chưa hề có bất cứ biến hóa nào, một lúc nữa chỉ cần để hắn dẫn chúng ta đi liền rất nhanh tiến vào sư môn ta rồi!

Lý Thần nhàn nhàn nói.

Chỉ là Hàn Phong cực kỳ nhạy cảm phát hiện ra trong giọng nói của Lý Thần có ẩn chứa một tia giọng điệu kích động.

Mà lúc này Lý Thần cầm hồ lô rượu trong tay đưa lên miệng có hơi chút rung rung, hiển nhiên nội tâm của hắn không hề bình tĩnh như vẻ mặt bên ngoài.

Thấy bộ dáng này của Lý Thần, trong lòng Hàn Phong hiểu rõ, Lý Thần đối với sư môn của chính mình tất nhiên vô cùng hoài niệm.

Dù sao đã rời đi vài chục năm dài, hôm nay một lần nữa trở về chốn cũ, đổi thành bất cứ người nào cũng sẽ như vậy, thậm chí còn không bằng Lý Thần.

Lúc này Hàn Phong không nói gì, Lý Thần lại hung hăng đổ một ngụm rượu vào trong miệng, một lần nữa bình phục kích động trong nội tâm, sau đó chậm rãi đứng dậy, quay đầu nói với Hàn Phong:

- Đi thôi, hiện tại chúng ta tới sư môn ta!

Lý Thần dẫn theo Hàn Phong vòng qua tiền thính tửu lâu, một đường giống như vô cùng quen thuộc bước tới sân rộng phía sau.

Mà lúc này, vị chủ quán đã sớm cung kính đứng chờ từ lâu.

Nhìn thấy Lý Thần và Hàn Phong tiến đến, tên chủ quán đầu tiên liếc nghi ngờ mắt quét nhìn Hàn Phong, sau đó mới một lần nữa chuyển ánh mắt đặt lên người Lý Thần.

- Không biết vị này xưng hô như thế nào? Vì sao lại biết được bí mật liên hệ chuyên dụng trong sư môn chúng ta, tại hạ chưa từng gặp qua lão tiên sinh!

Ngữ khí chủ quán có vẻ cảnh giác mười phần, hiển nhiên đối với vị lão giả xa lạ trước mắt đột nhiên xuất hiện lại hiểu được cách liên hệ chuyên dụng trong tông môn chính mình cảm thấy nghi hoặc không giải thích được.

Mà Lý Thần nghe được lời nói của chủ quái, cùng với bộ dáng cảnh giác của hắn, hơi lộ nụ cười khổ, lập tức nhàn nhạt nói:

- Không cần kinh ngạc, dù sao ta đã vài chục năm không trở về, ngươi không nhận ra ta cũng là chuyện thường!

Dùng lại một chút, Lý Thần nói tiếp:

- Ta nhớ kỹ trước đây phụ trách nơi này chính là Hứa lão đầu, vì sao hiện tại đổi thành ngươi?

- Hứa lão đầu?

Vị chủ quái nghe vậy, trong lòng cả kinh, trên mặt tỏ vẻ vô cùng kinh ngạc, trong mắt nghi hoặc càng đậm.

Bất quá, lập tức nghĩ lại, Hứa lão đầu trong miệng lão giả này nói, chẳng lẽ là chỉ Hứa trưởng lão trong tông môn?

Vị chủ quái này còn nhớ rõ, vị Hứa trưởng lão luôn giữ bộ mặt nghiêm túc, năm đó cũng đã từng phụ trách chấp sự nơi này, mà sau khi Hứa trưởng lão đề thăng trở thành trưởng lão chính mình mới tiếp nhận chấp sự nơi đây.

Hơn nữa một hơi đảm nhận hai mươi năm, chủ quán từ thanh niên trẻ trung năm xưa đã chuyển biến trở thành nam tử trung niên.

Biểu hiện bên ngoài đây chỉ là một tòa tửu lâu bình thường, thế nhưng trên thực tế có rất ít người biết, đây là một nơi chuyên dụng dùng để liên hệ giữa các đệ tử tông môn.

Mà biết được những thủ thế kia, chỉ có người trong sư môn, người ngoài tuyệt đối không thể biết được.

Cũng chính vì vậy, tại lúc chủ quán nhìn thấy một vị lão giả chưa từng nhìn thấy qua, dĩ nhiên có thể biết được ám hiệu sư môn hắn, trong lòng ngạc nhiên khó có thể che giấu.

Nhưng lúc này, lão giả có thể biết được Hứa trưởng lão hai mươi năm trước từng làm chấp sự nơi đây, hơn nữa nghe giọng điệu, tựa hồ quan hệ với Hứa lão đầu tương đối thân thiết.

Điều này càng khiến chủ quán tăng thêm một phần nghi hoặc.

Vì vậy, chủ quái kinh nghi hỏi thăm:

- Không biết tôn tính đại danh tiền bối, lần này tới đây là có chuyện gì?

Nghe vậy, Lý Thần nhàn nhạt nói:

- Ta là Lý Thần, lấy tuổi tác của ngươi hẳn là không nhận biết được ta, bất quá ta và ngươi cùng một sư môn, chỉ là lưu lãng bên ngoài đã nhiều năm, lúc này trở về là có chuyện muốn thương lượng với môn chủ!

- Này…

Chủ quán có hơi khó khăn nhìn Lý Thần.

Lý Thần thấy bộ dáng của hắn, tự nhiên hiểu được hắn lo lắng cái gì, suy nghĩ một chút, móc trong lòng một khối yêu bội, xòe tay đưa ra.

Chủ quán không rõ tiếp nhận yêu bội vừa nhìn, trên mặt nhất thời biến đổi, lập tức cung kính hai tay trả lại, vẻ mặt càng thêm cung kính nói:

- Tiền bối, xin đi theo ta, tại hạ sẽ dẫn đường cho tiền bối.

Lý Thần thấy thế, một lần nữa thu yêu bội trở lại, dẫn theo Hàn Phong đi sát theo phía sau chủ quán, một đường vòng vèo mấy cổng vòm.

Mà Hàn Phong từ đầu tới cuối không nói nửa câu, một mực chú ý mọi hành động của hai người.

Vừa thấy Lý Thần lấy ra một khối yêu bội, hắn tỉ mỉ liếc mắt ngắm nhìn, phát hiện có chút quen mắt.

Mà nghĩ đến biểu hiện của chủ quán khi nhìn thấy yêu bội của Lý Thần, Hàn Phong hiểu rõ, chỉ sợ địa vị của Lý Thần trong sư môn hẳn là không thấp.

Nhưng không biết vì sao trước đó hắn vẫn cam nguyện dừng lại tại Huyền Thiên Tông không rời đi.Một đường theo chủ quán đi qua mấy chỗ rẽ, Hàn Phong mang theo hiếu kỳ cùng với Lý Thần đi tới một viện tử nằm bí mật trong rừng.

Hàn Phong quan sát bốn phía, cũng vô cùng kinh ngạc, không ngờ trong tòa tửu lâu tưởng chừng rất bình thường lại ẩn chứa một cánh rừng bí mật như vậy.

Nếu như không có vị chủ quán kia dẫn đường, tin tưởng bất kỳ ai cũng không thể phát hiện ra có cánh rừng này tồn tại.

Rất nhanh, chủ quán dừng lại tại một góc tương đối kỳ lạ trong cánh rừng.

Hàn Phong nhìn bốn phía xung quanh không còn đường đi, không khỏi cau mày. Lý Thần bên cạnh như nhìn ra được nghi hoặc của Hàn Phong, vì vậy mở miệng giải thích:

- Nơi này là truyền tống điểm nối liền với sư môn ta, chỉ cần thông qua truyền tống điểm này là có thể tiến vào sư môn ta!

- Truyền tống điểm?

Hàn Phong có chút kinh ngạc nói.

Lập tức, suy nghĩ lúc trước trong đầu Hàn Phong càng thêm được khẳng định, thẳng tới khi vị chủ quán trước mặt dùng một loại thủ pháp kỳ lạ đẩy đống cỏ dại trước mắt, để lộ một mảnh đất trống rộng chừng một trượng, trên mảnh đất trống là vô số đồ án phức tạp tỏa quang mang nhàn nhạt.

Thấy tình cảnh trước mắt, trong lòng Hàn Phong nhịn không được nghi hoặc.

Mà lúc này Hàn Phong đã có thể xác định, sư môn của Lý Thần rốt cuộc là thần thánh phương nào.

Hơi suy tư, Hàn Phong không nhịn được nhìn sang Lý Thần bên cạnh, trên mặt hiện rõ vẻ kinh ngạc khó nhịn.

Hắn từng suy đoán qua vô số loại khả năng, thế nhưng vẫn không thể nào liên hệ một chỗ giữa Lý Thần với tông môn trong đầu hắn.

Nguyên lai, lão đầu suốt ngày điên điên khùng khùng này dĩ nhiên đến từ Thiên Môn, một tông môn thần bí nhất trên đại lục.

Một tông môn thần bí nội tình thâm hậu mấy nghìn năm, nhưng lại mười phần điệu thấp, Hàn Phong từng có tiếp xúc, cũng chính là Lý Ngọc tham gia Thiên thánh đại hội vài năm trước.

Ngay lúc đó, Lý Ngọc xác thực đã để lại cho hắn ấn tượng cực kỳ khắc sâu, nếu như không phải lần đó có Hàn Phong tham gia, tin tưởng quán quân cuối cùng không thể thoát khỏi tay Lý Ngọc.

Hơn nữa, theo như Hàn Phong biết được, trong các kỳ Thiên thánh đại hội trước đó, tuy rằng mỗi lần Thiên Môn chỉ phái ra một đệ tử duy nhất, thế nhưng số lần đoạt được quán quân lại vượt xa các tông môn khác.

Bởi vậy có thể thấy được, thực lực của Thiên Môn xác thực không phải môn phái nhất lưu thông thường có thể so sánh.

Thấy bộ dáng bừng tỉnh đại ngộ của Hàn Phong, Lý Thần có chút ngoài ý muốn, bất quá nếu như đã bị Hàn Phong nhìn ra, Lý Thần cũng không dự định giấu diếm thêm, dù sao đi nữa hiện tại không nói, một lúc nữa đối phương cũng sẽ rõ ràng.

Vì vậy, Lý Thần trực tiếp mở miệng, nói:

- Nhìn bộ dáng ngươi, hẳn là đã đoán ra được rồi!

- Ta cũng nhìn truyền tống trận này mới liên tưởng đến, thực không nghĩ tới, lão già điên điên khùng khùng ngươi dĩ nhiên xuất thân từ Thiên Môn!

Hàn Phong cũng có chút kinh ngạc nói.

Lý Thần nghe vậy, không khỏi bĩu môi, bất mãn nói:

- Ngươi nói gì vậy, vì sao ta lại không thể đến từ Thiên Môn, ta nói cho ngươi, năm đó địa vị của ta tại Thiên Môn chính là một trong lục đại trưởng lão, thế nào, dọa giật mình đúng không!

Không thể không nói, lời tự ngạo của Lý Thần xác thực khiến Hàn Phong kinh ngạc giật nảy mình, bất quá suy tư một chút, hắn liền cẩn thận đánh giá, năm đó Lý Thần đã là cường giả Thiên giai ngũ phẩm, lấy thực lực của hắn, trở thành trưởng lão Thiên Môn tựa hồ không phải là chuyện không thể.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.06.2016, 17:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 328: Sư Môn Thần Bí

Chỉ là, cũng không biết vì sao vị trưởng lão Thiên Môn đây lại phiêu bạt bên ngoài mấy chục năm dài chưa từng trở về.

Hàn Phong hỏi nghi hoặc này, ai ngờ Lý Thần không thèm để ý vừa uống rượu vừa nói:

- Quy củ trong tông môn nhiều như vậy, ta ở bên ngoài mới tiêu sái tự tại.

Nghe vậy, Hàn Phong liền bừng tỉnh, lấy tính tình của Lý Thần, xác thực có chút không hợp với Thiên Môn, dù sao Hàn Phong đã từng nhiều lần suy đoán, thủy chung không hề có nguyên nhân liên hệ hắn và Thiên Môn vào một chỗ.

Mà chủ quán đang chuẩn bị mở truyền tống trận phía trước, khi nghe được thanh âm đĩnh đạc của Lý Thần, nhất là lời vừa mới phát ra, chỉ có thể cười khổ không ngớt.

Lập tức, trong lòng càng thêm nghi hoặc địa vị của lão giả này trong Thiên Môn đến tột cùng là như thế nào.

Bất quá, hắn chỉ là một người phụ trách tiếp đãi các đệ tử ra ngoài và khác nhân bên ngoài, hiểu rõ đây không phải là chuyện mà hắn có thể tùy ý hỏi thăm.

Sau một hồi chuẩn bị, lúc này vị chủ quán mới quay đầu lại nói:

- Truyền tống trận đã mở, tiền bối và vị tiểu hữu này, xin theo ta vào!

Hai người Hàn Phong nghe vậy, cũng không nói nhiều, đi theo phía sau chủ quán, tiến vào trong truyền tống trận.

Đây là lần đầu tiên Hàn Phong tiếp xúc với thứ thần kỳ này.

Loại truyền tống trận này quả thực vô cùng hiếm thấy trên khắp đại lục, hơn nữa theo hiểu biết của Hàn Phong, truyền tống trận không phải do con người chế tạo ra, mà chính là do thời điểm viễn cổ lưu truyền đến nay.

Mà trên toàn bộ đại lục, số lượng truyền tống trận vô cùng ít ỏi, trong ấn tượng của Hàn Phong, tựa hồ ghi chép về truyền tống trận trên đại lục không nhiều.

Vì vậy Hàn Phong biết được truyền tống trận này nối liền với Thiên Môn cũng là do kiếp trước trong một lần ngẫu nhiên từng nghe nói qua.

Cũng là vì như vậy, vừa rồi Hàn Phong vừa nhìn thấy truyền tống trận mới có thể lập tức liên tưởng tới tông môn thần bí cổ lão Thiên Môn này.

Mang theo vài phần hiếu kỳ, Hàn Phong đã bước vào trong đồ án không ngừng tỏa ra quang mang nhàn nhạt.

Tại lúc chủ quán đánh vào thủ thế, quang mang truyền tống trận càng lúc càng thịnh, cuối cùng, hoàn toàn bao phủ ba người vào bên trong.

Một trận quang mang chớp động, Hàn Phong chỉ cảm thấy không gian xung quanh đột nhiên vặn vẹo, mà một cỗ áp lực nặng nề khiến hắn hít thở không thông xuất hiện.

Bất quá, không chờ Hàn Phong kịp phản ứng, cỗ áp lực khiến hít thở không thông kia đã biến mất không còn bóng dáng.

Mà quang mang màu trắng xung quanh cũng đồng thời biến mất.

Lúc này, quang mang màu trắng biến mất, hoàn cảnh xung quanh đã hoàn toàn thay đổi.

Hàn Phong có chút kinh ngạc nhìn tất cả xung quanh, phiến rừng xanh mượt trước đó đã không còn tung tích.

Mà lúc này hiện ra trước mặt hắn chính là một ngọn núi nguy nga tráng lệ, tiên khí dày đặc vờn quanh.

Trong mơ hồ, Hàn Phong có thể thấy được trên ngọn núi kia có một tòa kiến trúc cổ phác to lớn, tọa lạc sừng sững. Hắn biết, nơi đó chính là Thiên Môn trong truyền thuyết.

Lúc này, trong lòng Hàn Phong thoáng có chút hiếu kỳ, Thiên Môn đã truyền thừa mấy nghìn năm, luôn luôn điệu thấp, rất ít khi xuất hiện trong mắt người đời, bởi vậy thế nhân đối với Thiên Môn chưa bao giờ giảm hiếu kỳ suy đoán.

Mà hiện tại chính mình có thể tiến vào trong Thiên Môn, Hàn Phong tự nhiên hiếu kỳ không gì sánh được, hắn ngược lại muốn nhìn, Thiên Môn trong truyền thuyết rốt cuộc là loại tồn tại như thế nào.

Ngay lúc Hàn Phong tràn ngập hiếu kỳ, Lý Thần đột nhiên than nhẹ một tiếng.

Hàn Phong quay đầu, hiện lúc này trên mặt Lý Thần thiếu đi vẻ khôi hài thường ngày, chỉ còn lại kích động và hoài niệm.

Hiểu rõ tâm tình Lý Thần, Hàn Phong không nói thêm câu gì, dưới sự chỉ dẫn của chủ quán, Hàn Phong và Lý Thần rất nhanh tiến về phía ngọn núi.

Kỳ thực chủ quán vốn không cần phải tới đây, thế nhưng bởi vì thân phận của Lý Thần vô cùng cổ quái, để an toàn, hắn không thể làm gì khác hơn là tự mình dẫn theo hai người tiến lên ngọn núi.

Dọc theo đường đi, Hàn Phong không thấy người nào, thậm chí ngay cả vài đệ tử thủ vệ sơn môn cũng chưa từng xuất hiện, trong lòng không hỏi hoảng sợ hoài nghi.

Rất nhanh, Hàn Phong và Lý Thần đã tiến vào ngọn núi.

Nhìn tòa kiến trúc to lớn cổ phác hơi khác phong cách đại lục hiện tại, Hàn Phong nhịn không được cảm thán.

Thiên Môn không hổ là môn phái sừng sững mấy nghìn năm, chỉ cần khí thế của tòa kiến trúc này thể hiện ra đã không phải những tông môn bình thường có thể so sánh.

Không trải qua thời gian lắng động, tuyệt đối không thể ngưng tụ khí thế như vậy.

Mà lúc này Hàn Phong vô cùng trầm lặng, Lý Thần bên cạnh tù lúc tới đây, hoàn toàn thay đổi bộ dáng trước kia, dọc theo đường đi có vẻ bình tĩnh dị thường.

Thế nhưng Hàn Phong hiểu nội tâm cùa hắn, lúc này tất nhiên không tránh khỏi cảm khái.

Sau một lúc lâu, vị chủ quán kia đã dẫn theo hai người tiến vào trong thiên thính, sau một hồi phân phó, chủ quán nhanh chóng rời đi, nghĩ muốn thông báo cho người trong Thiên Môn.

Lý Thần và Hàn Phong lẳng lặng ngồi chờ trên đại điện, hai người đều không mở miệng nói câu nào.

Hàn Phong đã lấy lại tinh thần trong hiếu kỳ và kinh ngạc ban đầu, lúc này trong đầu hắn liên tục hồi tưởng lại những lời nói ban đầu với hắn.

Hắn vô cùng rõ ràng mục đích Lý Thần dẫn mình tới đây.

Nguyên bản Lý Thần nói, sư môn của hắn có thể nghĩ biện pháp giúp Hàn Phong đối phó Diệt Hoàng, và nguyên bản Hàn Phong ôm thái độ nửa tin nửa ngờ.

Bất quá, tại lúc biết được sư môn Lý Thần dĩ nhiên chính là Thiên Môn trong truyền thuyết, Hàn Phong đã tin tưởng, nếu như Thiên Môn chịu ra tay tương trợ, như vậy đối phó với Trọng tài giả Diệt Hoàng, tựa hồ không phải là chuyện quá khó khăn.

Dù sao đối với uy danh Thiên Môn, Hàn Phong vô cùng rõ ràng, nhất là Lý Thần ở chung lâu như vậy, cộng thêm ấn tượng đối với Lý Ngọc trước đó, Hàn Phong đã có chút phán đoán sơ bộ đối với thực lực Thiên Môn.

Ngay lúc Hàn Phong và Lý Thần đều tự suy nghĩ chuyện của chính mình, Hàn Phong cảm giác được một đạo khí tức cường đại nhanh chóng tiếp cận hai người bọn họ.

Chốc lát sau, trong thiên thính đã nhiều hơn một vị lão giả mặc trường sam màu trắng, lông mày trắng, bộ dáng tiên phong đạo cốt.

Lúc lão giả xuất hiện, đôi con mắt hơi lộ vẻ vẩn đục không hề rời khỏi người Lý Thần.

Mà lúc này, khi Lý Thần nhìn thấy lão giả xuất hiện, trên mặt rõ ràng hiện lên một tia kích động, chỉ là rất nhanh liền bị hắn ẩn dấu đi.

Thiên thính lâm vào trầm mặc ngắn ngủi. Hàn Phong lẳng lặng ngồi một bên, không nói thêm lời nào, chỉ là ánh mắt không ngừng đảo qua quan sát Lý Thần và lão giả.

Thẳng một lúc lâu, lão giả mới phản ứng lại, rốt cuộc thở dài một hơi, giọng điệu có chút thổn thức than thở:

- Đã bao nhiêu năm! Huynh rốt cuộc trở về!

Nghe được lão giả nói, Lý Thần nở nụ cười khổ sáp, có chút phiền muộn nói:

- Sư đệ, đã lâu không gặp rồi!

- Ha ha! Khó có được huynh còn nhớ rõ vị sư đệ này, năm đó khi huynh rời đi, ta và vị tiểu hữu bên cạnh cũng chỉ tương đương, thời gian trôi qua thực sự quá nhanh!

Trên mặt lão giả lộ ra biểu tình phiền muộn nói.

Mà lúc này, lão giả quay đầu mỉm cười nhìn Hàn Phong, khách khí nói:

- Vị này chắc là Hàn Phong tiểu hữu đến từ Huyền Thiên Tông, thực sự là thiếu niên anh hùng!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Nha Thy và 130 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.