Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 10.06.2016, 16:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 320: Tan Tác

Lúc này Hàn Phong đã có đấu khí Thiên giai ngũ phẩm làm trụ cột, bộ vũ kỹ Thốn Ảnh dưới đấu khí Cửu chuyển Tiên thiên chống đỡ, được hắn sử dụng nhuần nhuyễn, uy lực tăng lên bội lần.

Cho dù là đối thủ cường đại như Diệp Vũ cũng có chút không theo kịp bóng dáng Hàn Phong, chỉ có thể miễn cưỡng nhìn thấy một đạo tàn ảnh mờ ảo không ngừng kéo về phía chính mình.

Đối với những kẻ nhiều lần muốn khiêu khích Huyền Thiên Tông, trong lòng Hàn Phong từ lâu đã tức giận không nhịn được, hiện tại tự nhiên sẽ không hạ thủ lưu tình.

Mỗi một lần công kích đều nhằm thẳng vào vị trí yếu hại của Diệp Vũ.

Đấu khí dâng trào như vô cùng vô tận tuôn ra, Cửu chuyển Tiên thiên đấu khí có năng lực khôi phục siêu cường, Hàn Phong căn bản không cần lo lắng những cái khác.

Cứ như vậy chịu khổ tự nhiên là Diệp Vũ.

Lúc trước đối chiến với Tiêu Chiến, tuy rằng thực lực của hắn thoáng mạnh hơn một phần so với Tiêu Chiến nhưng cũng chỉ có thể hơi chút chiếm thượng phong mà thôi, đồng thời liên tục duy trì thời gian chiến đấu lâu như vậy, hiển nhiên số lượng đấu khí tiêu hao không phải nhỏ.

Mà thực lực của Hàn Phong trước mắt nguyên bản mơ hồ mạnh hơn so với hắn, đồng thời không hề để ý tiêu hao liều mạng đánh tới, khiến Diệp Vũ có chút khó có thể chống đỡ.

Không được bao lâu đã bị Hàn Phong từng bước từng bước đẩy lui lại.

- Bôn Lôi…

- Liệt Địa Chưởng…

- Khai Sơn Chỉ…

….

Chiêu thức khác nhau không ngừng từ Hàn Phong biến hóa tung ra, mỗi một lần công kích biến hóa đều khiến Diệp Vũ khổ sở không thể tả.

Tuy rằng cuối cùng hắn đều có thể ngăn cản được thế tiến công sắc bén của Hàn Phong, thế nhưng chỉ cần người sáng mắt liền có thể thấy được khuôn mặt Diệp Vũ hiện tại có chút khó coi, trên trán hắn đã rịn ra một tầng mồ hôi mịn, hô hấp cũng trở nên cực kỳ trầm trọng.

Mà xung quanh không ngừng truyền tới tiếng đánh nhau rơi vào lỗ tai Diệp Vũ càng khiến hắn trở nên buồn bực.

Chẳng qua, công kích của Hàn Phong giống như cuồng phong bão vũ, không hề dành cho Diệp Vũ một chút cơ hội thở dốc.

- Ha ha! Thống khoái! Nghĩ không ra Âm Ma Tông dĩ nhiên gặp phải một nhân vật như vậy, đáng tiếc ngày hôm nay gặp phải Lý Thần ta, đã định trước ngươi không thể sống sót rời khỏi nơi này.

Trên bầu trời, thanh âm kiêu ngạo của Lý Thần nhanh chóng truyền vào lỗ tai mọi người xung quanh.

Hàn Phong phân ra một đạo tinh thần lực, khóe mắt thoáng nhìn liếc qua Lý Thần một cái.

Nhất thời phát hiện, không biết từ lúc nào, trên người Dương Thiên Trạch đã xuất hiện mấy vết thương khá nặng, mà khuôn mặt Dương Thiên Trạch cũng đã trở nên cực kỳ khó coi.

Hiển nhiên, dưới thế tiến công cường đại của Lý Thần, tông chủ Âm Ma Tông đã bị đả thương không nhẹ, nguy cơ chiến bại hiện rõ.

Mà lúc này, không chỉ hai người Diệp Vũ và Dương Thiên Trạch bị hai người Hàn Phong và Lý Thần tấn công mạnh mẽ ép vào xu thế bại tan tác, ngay cả các trưởng lão ngũ đại tông môn khác cũng đều ào ào xuất hiện dấu vết thất bại.

Diệp Vũ thoáng quan sát một chút, trong lòng biết rõ lúc này đã mất đi đại thế, cứ tiếp tục chiến đấu như thế này, chỉ sợ không công đánh mất đi tính mạng quý giá.

Suy tư đến đây, trong lòng Diệp Vũ đã xuất hiện ý muốn lui.

Dù sao, coi như là mất mặt cũng tốt hơn là mất mạng.

Có suy nghĩ này trong đầu, kỳ thực không chỉ riêng một mình Diệp Vũ, Dương Thiên Trạch bên kia cùng với mấy người Hư Linh Tông đều ôm ý nghĩ giống hệt nhau.

Chỉ cần từ hành động không ngừng lùi lại phía sau của bọn họ là có thể đoán ra được.

Hàn Phong tự nhiên đã nhìn ra được đám người này muốn chạy trốn, thế nhưng Hàn Phong sao có thể để bọn họ thực hiện được mong muốn.

Nếu đã đối địch, tự nhiên không có lý do tha cho địch nhân chạy trốn.

Hơn nữa Hàn Phong còn muốn bắt sống Diệp Vũ, hi vọng từ trong miệng hắn moi ra được chân tướng vì sao đám người này tới xâm phạm Huyền Thiên Tông.

Bởi vậy, tiếp theo, thế tiến công của Hàn Phong trở nên hung hiểm hơn nhiều, không bao lâu, Diệp Vũ đã hoàn toàn rơi vào bị động phòng ngự, thậm chí vô cùng chật vật chống đỡ.

Sau một lát, trên người đã xuất hiện rất nhiều vết thương, y phục càng rách nát bất kham.

Lúc này Diệp Vũ dưới thế tiến công cường đại của Hàn Phong, có vẻ mười phần chật vật bất kham, mái tóc màu trắng đã trở nên vô cùng tán loạn, trên mặt mơ hồ nhìn thấy vài vết máu tươi.

Lại thêm một lúc, xung quanh liên tiếp vang lên vài tiếng kêu thảm thiết.

Lập tức nhìn thấy được mấy trưởng lão đến từ ngũ đại tông môn dưới sự liên thủ của nhóm người Phí lão và Bố Lôi Địch giải quyết.

Mất đi mấy người này trở ngại, tình huống tiếp theo tự nhiên vô cùng đơn giản.

Dưới thế phối hợp tiến công của hai hai cường giả Thiên giai Huyền Thiên Tông và một đầu ma thú Thiên giai, cường giả Thiên giai ngũ đại tông môn liên tiếp bị đánh chết tại chỗ.

Cuối cùng chỉ còn lại Dương Thiên Trạch và Diệp Vũ có thực lực mạnh nhất đau khổ chống đỡ, nhưng trong lòng bọn họ đều đã mọc lên ý niệm tuyệt vọng.

Về phần các đệ tử ngũ đại tông môn nguyên bản chiến ý bay cao, sau khi nhìn thấy các trưởng lão thường ngày giống như thần minh trong tưởng tượng của bọn họ liên tục ngã xuống.

Trong lòng mọi người đều không thể nhịn được hiện lên khiếp đảm.

Mà theo cỗ khiếp đảm này lan tràn toàn bộ chiến trường, đám đệ tử ngũ đại tông môn lập tức mất đi ý chí chiến đấu.

Trong đó có vài tên đệ tử thấy tình huống không ổn, bắt đầu lui về phía chân núi, mà có người dẫn đầu, tự nhiên có người theo sau, thẳng cho tới cuối cùng, đám đệ tử này hoàn toàn không có lòng ham chiến, ào ào không quay đầu chạy thẳng xuống dưới chân núi.

Đông đảo đệ tử bên phía Huyền Thiên Tông cùng với đệ tử liên minh thấy vậy, tinh thần đại chấn, cơ hội đánh rắn giập đầu tốt như vậy, bọn họ sao có thể dễ dàng buông tha.

Thậm chí căn bản không cần tiếng đàn phụ trợ, mọi người phảng phất giống như ăn phải thuốc kích thích, ào ào dẫn động đấu khí toàn thân, nhanh chóng đuổi theo đám người chạy trối chết.

Chỉ vài lần hô hấp, toàn bộ chiến trường giống như địa ngục, không ngừng xuất hiện tay chân đứt gãy, tiếng kêu la thảm thiết không ngừng.

Nhưng trong lòng mọi người không hề có chút cảm giác thương hại đồng tình, nếu như không phải cuối cùng Hàn Phong chạy tới đúng lúc, hôm nay trận chiến này chỉ sợ bọn họ triệt để tan tác.

Mà một khi bọn họ thất bại, như vậy tin tưởng đám người hiện tại muốn chạy trốn này nhất định sẽ không đơn giản buông tha cho bon họ.

Tình hình phía dưới, Dương Thiên Trạch và Diệp Vũ căn bản không rảnh bận tâm, bây giờ hai người bọn họ bị hơn mười cường giả Thiên giai vây kín chặn đường, cũng đã triệt để mất đi tâm tư phản kháng.

Hàn Phong lạnh lùng đứng trước mặt Diệp Vũ, hai mắt nhìn không ra bất cứ ba động gì hỏi:

- Diệp Vũ trưởng lão, hiện tại có thể nói cho ta biết nguyên nhân chân chính các ngươi tiến đánh Huyền Thiên Tông chúng ta hay không?

- Hừ! Ta chính là nhị trưởng lão Trọng tài giả, các ngươi dám đối với ta như vậy, không sợ sau này Trọng tài giả sẽ trả thù hay sao?

Diệp Vũ vẫn như cũ không từ bỏ ý định nói.

Nỗ lực dùng uy danh Trọng tài giả để uy hiếp đám người Hàn Phong.

Chẳng qua, Hàn Phong sao có thể e ngại hắn, trên mặt hiện lên nụ cười khinh miệt, nhàn nhạt nói:

- Ta xem ngươi vẫn nên lo lắng cho chính mình thì hơn! Về phần Trọng tài giả, ngay sau không chừng ta muốn đích thân tới bái phỏng!

Nghe vậy, trong lòng Diệp Vũ phát lạnh, hiểu rõ bản thân hôm nay chỉ sợ khó thoát khỏi cái chết, không khỏi sắc mặt tái xám như tro tàn.

Mà ngay khi Hàn Phong dự định tiến thêm một bước dò hỏi, đột nhiên phía trên bầu trời Huyền Thiên Tông xuất hiện dòng xoáy cực mạnh.

Dòng xoáy xuất hiện lập tức hấp dẫn sức chú ý của tất cả mọi người, thậm chí Hàn Phong còn có thể cảm nhận được bên trong dòng xoáy có một cỗ khí tức khiến người khác hít thở không thông.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.06.2016, 17:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 321: Phản Đồ Tiêu Gia. (1+2)

Dòng xoáy đột nhiên xuất hiện thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Mà lúc cảm nhận được bên trong dòng xoáy truyền tới uy áp dâng trào mãnh liệt, khuôn mặt Hàn Phong và đám người xung quanh hiện rõ vẻ ngưng trọng.

Đúng lúc này, từ bên trong dòng xoáy, đột nhiên truyền ra thanh âm già nua.

- Đã lâu không ra ngoài đi đi lại lại, tựa hồ có người không để Trọng tài giả vào mắt rồi!

Thanh âm lộ ra một cỗ uy nghiêm trầm trọng, mà từ trong thanh âm này, Hàn Phong có thể cảm thụ được một tia uy áp khó có thể chống đối.

Một tia uy áp này để Hàn Phong phải nhíu mày thật sâu.

Ngược lại nguyên bản khuôn mặt Diệp Vũ đá xám như tro tàn, nhưng sau khi nghe được thanh âm tràn ngập uy áp vô cùng vô tận, khuôn mặt chuyển thành kinh hỉ.

Mà đám người Lý Thần nghe được thanh âm, tâm thần chấn động.

Dĩ nhiên không ai có thể chỉ bằng thanh âm khiến cho tất cả các cường giả Thiên giai phải sợ hãi, nhưng một phần thực lực, uy áp này thực sự khiến họ khó có thể tưởng tượng.

Mà lúc này, thanh âm thình lình phát ra một lần nữa chậm rãi xuất hiện:

- Các vị, có thể nhìn vào mặt mũi của ta, việc hôm nay dừng lại tại đây!

Thanh âm bình thản lại tràn ngập uy nghiêm, phảng phất giống như đang nói một chuyện nhỏ bé không đáng kể.

Lúc này, mọi người tự nhiên phản ứng, tình huống đột nhiên xuất hiện, chỉ sợ là tới hướng về phía bọn họ.

Mà lúc này, Tiêu Chiến nguyên bản cúi đầu trầm tư suy nghĩ, đột nhiên ngẩng đầu lên, vẻ mặt kinh ngạc nhìn phiến dòng xoáy không xa, giật mình nói:

- Ngươi là Tiêu Nam Quân!

- Tiêu Nam Quân?

Mọi người nghi hoặc nhìn Tiêu Chiến, hiển nhiên đối với việc Tiêu Chiến nhận ra người kia có chút giật mình.

Mà lúc này, trong dòng xoáy chậm rãi xuất hiện một bóng người mờ ảo, chỉ là mọi người vẫn như cũ không thể nhìn rõ chân diện mục.

Mà lúc nghe được thanh âm Tiêu Chiến, bóng ảnh người nọ chậm rãi cười khẽ hai tiếng, lập tức dùng thanh âm bình thản không chút gợn sóng, chậm rãi nói:

- Nghĩ không ra, nhiều năm như vậy còn có người nhớ rõ tục danh của lão phu! Xem khí tức của ngươi, hẳn là người Tiêu gia đúng không?

- Hừ! Quả nhiên là ngươi!

Tiêu Chiến lạnh lùng nhìn bóng người trên bầu trời, lạnh giọng nói:

- Nghĩ không ra ngươi còn sống!

- Tiêu cung phụng, ngươi nhận ra lai lịch người này?

Hàn Phong đứng bên cạnh có chút nghi hoặc hỏi.

Mà Tiêu Chiến thấy ánh mắt nghi hoặc của mọi người, cũng bình tĩnh lại, nhàn nhạt mở miệng giải thích nói:

- Người này là phản đồ của hoàng thất chúng ta, tên là Tiêu Nam Quân, đã từng là một cường giả Thiên giai ngũ phẩm!

Nghe vậy, tất cả mọi người cả kinh, nguyên lai người nọ là phản đồ hoàng thất, đây quả thực là một chuyện mọi người chưa từng nghe nói qua.

Bất quá, Hàn Phong nhanh chóng hiểu ra, nói vậy những chuyện này đều là bí mật hoàng thất, xảy ra loại chuyện này, hoàng thất tự nhiên phong tỏa mọi tin tức, mọi người không hề nghe nói qua cũng là chuyện bình thường.

Chỉ là, nếu như Tiêu Nam Quân là phản đồ hoàng thất, lúc này lại xuất hiện tại đây, rốt cuộc muốn làm gì? Mà nghe khẩu khí, tựa hồ có chút quan hệ cùng với đám người Trọng tài giả kia.

Mà ngay lúc Hàn Phong vẫn đang không giải thích được, Tiêu Nam Quân lại mở miệng một lần nữa, chỉ là lúc này tâm tình của hắn đã nhiều hơn một tia ba động.

- Tiêu Nam Quân! Cái tên người ta hoài niệm cỡ nào a!

Dừng lại một chút, Tiêu Nam Quân lại tiếp tục nói:

- Hiện tại tên gọi của lão phu là Diệt Hoàng, chính là đại trưởng lão Trọng tài giả, hôm nay ta muốn dẫn người của Trọng tài giả đi, chư vị có ý kiến gì?

Lời vừa nói ra, sắc mặt mọi người biến đổi.

Tiêu Nam Quân! Không, hiện tại hẳn là Diệt Hoàng! Lời nói này của Diệt Hoàng, rất hiển nhiên không để mọi người vào trong mắt, trong giọng nói tràn ngập bá đạo vào kiêu ngạo ngập trời.

Người trước tiên không nhịn được là Lý Thần.

- Mặc kệ ngươi là Tiêu Nam Quân hay Diệt Hoàng, lẽ nào chỉ bằng một bộ giả thần giả quỷ của ngươi đã nghĩ muốn mang đi hai người trong tay chúng ta? Khẩu khí của các hạ quá lớn rồi!

Lời nói của Lý Thần cũng là suy nghĩ trong lòng mọi người.

Tuy rằng không biết thực lực của Diệt Hoàng rốt cuộc đến mức nào, thế nhưng bên phía bọn họ không phải chỉ có một cường giả Thiên giai, sao phải sợ một người đối phương.

Chỉ là trong lòng Hàn Phong hiện tại nhiều hơn người khác một tia ngưng trọng.

Diệt Hoàng đột nhiên xuất hiện, hiển nhiên là có chuẩn bị mà đến, nếu như hắn có thể nói ra lời kiêu ngạo như vậy, Hàn Phong tin tưởng hắn tuyệt đối có cơ sở để tự tin.

Quả nhiên, đúng như suy nghĩ trong đầu Hàn Phong, lời nói của Diệt Hoàng phát ra lập tức khiến mọi người vừa kinh ngạc vừa phẫn nộ.

- Các ngươi đã không muốn thả người, vậy lão phu không thể làm gì khác hơn là chính mình động thủ!

Theo lời nói của Diệt Hoàng vừa dứt, dòng xoáy đột nhiên rung động mãnh liệt, theo sau đó, từng đạo thiên lôi hướng về phía mọi người oanh kích thẳng xuống.

Thiên lôi đột nhiên xuất hiện khiến cường giả Thiên giai ở đây càng thêm hoảng sợ.

Mọi người ở đây không phải kẻ ngu ngốc, đều cảm thụ được trong thiên lôi ẩn chứa năng lượng cực kỳ kinh khủng.

Trong nháy mắt, mọi người đều tự động vận đấu khí, chống đỡ thiên lôi đang không ngừng công kích.

Mà lúc này, trong lòng mọi người đã khiếp sợ tới mức không thể nào hình dung được.

Tuy rằng thực lực Hàn Phong tăng mạnh, thế nhưng đối mặt với thiên lôi cuồn cuộn đánh tới cũng chỉ có thể tạm lánh phong mang, thế nhưng nội tâm của hắn lại một lần nữa khiếp sợ thực lực của Diệt Hoàng.

Có thể đồng thời áp bức nhiều cường giả Thiên giai tới mức như này, chỉ cần phần uy năng trước mắt đã không phải cường giả Thiên giai bình thường có thể làm được.

Trong ấn tượng của Hàn Phong, có thể sở hữu năng lực cường đại như vậy, đồng thời có thể thao túc pháp tắc tự nhiên tiến hành công kích, ít nhất… ít nhất phải có tu vi Thiên giai lục phẩm trở lên.

Mà nhìn thực lực của Diệt Hoàng, chỉ sợ không chỉ đơn thuần là Thiên giai lục phẩm.

Hắn tin tưởng, một cường giả Thiên giai lục phẩm, tuyệt đối không thể đồng thời kìm chế nhiều cường giả Thiên giai như vậy, phải biết rằng, trong đó, bao gồm chính bản thân hắn, tổng cộng có tới ba cường giả Thiên giai ngũ phẩm.

Thiên lôi liên tiếp đánh xuống đã khiến chúng đệ tử Huyền Thiên Tông và đệ tử Minh quân phải khiếp sợ run rẩy.

Những đệ tử này đã bao giờ gặp phải tình cảnh chấn động tới như vậy, cái miệng lớn há to, đều trợn trừng hai mắt sững người nhìn tất cả phát sinh.

Thậm chí ngay cả chuyện tình truy sát hàng ngũ đang trốn chạy hàng loạt cũng đã bị vứt hẳn ra khỏi đầu.

Lúc này Vệ Trạch đi tới bên cạnh Niếp Ngôn, vẻ mặt chấn động nhìn bầu trời, có chút gian nan nuốt nước bọt, thì thào nói:

- Này… Đây rốt cuộc là sao? Lực lượng thật đáng sợ!

Mà Niếp Ngôn lại rất bình tĩnh nhìn bầu trời, không trả lời câu hỏi của Vệ Trạch, thế nhưng trong con mắt từ đầu tới cuối không hề có chút sợ hãi nào, hiện tại đã lộ một tia quang mang, hiển nhiên đối với lực lượng thiên địa uy hiếp vô hạn này cảm thấy mười phần kinh ngạc.

Thiên lôi liên tiếp đánh xuống, vài cường giả Thiên giai lấy Hàn Phong dẫn đầu, tất cả đều có chút chật vật bất kham.

May mắn chính là, công kích của lôi đình không hề có quy tắc, mọi người tránh né coi như tương đối dễ dàng.

Chỉ bất quá, thời điểm mọi người phục hồi lại tinh thần, ngoài ý muốn phát hiện ra, hai người Diệp Vũ và Dương Thiên Trạch nguyên bản bị bọn họ bắt giữ, lúc này đã bị một cỗ lực lượng không tên hút vào trong dòng xoáy.

Hàn Phong nhìn đến đây, khuôn mặt không khỏi biến đổi.

Những người bên cạnh càng giận tới tái mặt, không vì cái khác, nếu như truyền ra ngoài, có người dĩ nhiên dựa vào thực lực bản thân, dưới sự liên thủ của bọn họ, còn có thể cứu người đi, vậy không cần nghi ngờ chính là một cái bạt tai lớn nhất.

Đối với những cường giả Thiên giai thành danh đã lâu này mà nói, chuyện này tuyệt đối không thể chịu đựng được.

Chỉ là, lúc mọi người bị Diệt Hoàng thao túng thiên lôi kinh sợ, trong lòng tuy ràng lo lắng, nhưng cẩn thận không dám tùy tiện tiến bước.

Ai biết, Diệt Hoàng còn có thủ đoạn nào khác, vạn nhất bọn họ tùy tiện đi tới, không chừng chết như thế nào cũng không biết.

Mà thời điểm mọi người do dự, tại phía sau bọn họ đột nhiên xuất hiện một bóng dáng.

Mọi người đầu tiên sửng sốt, lập tức thấy rõ chân diện mục của bóng dáng kia.

- Tiểu Bạch?

Hàn Phong có chút kinh ngạc nhìn tiểu Bạch, không rõ vì sao lúc này nó lại đột nhiên chạy ra.

Mà Tiểu Bạch không hề để ý tới ánh mắt không thể giải thích được của mọi người, cái đầu của nó nghiêng nhìn vào trong dòng xoáy.

Ngay sau đó, Hàn Phong liền thấy, toàn bộ lớp lông trơn mềm sáng bóng trên người Tiểu Bạch đột nhiên dựng thẳng lên, mà thân thể nhìn như có vẻ nhu nhược bắt đầu run nhè nhẹ.

Theo sau đó là tiếng hổ gầm vang vọng khắp thiên địa.

Theo tiếng hổ gầm này, quang mang trên người Tiểu Bạch bùng phát, từng đạo uy áp vốn thuộc về ma thú Thiên giai phô thiên cái địa tràn khắp bốn phương tám hướng.

Mọi người đều không rõ ràng vì sao Tiểu Bạch lại có biến hóa như vậy, thế nhưng tất cả đều bị uy áp vô cùng vô tận nó phát ra bức lui lại mấy bước.

Hàn Phong lại có chút khiếp sợ nhìn biến hóa của Tiểu Bạch, trong lòng nhiều hơn một phần hiếu kỳ, cũng có chút lo lắng.

Lúc này, khí thế trên người Tiểu Bạch không ngừng kéo lên, một tiếng hổ gầm rung trời không ngừng từ trong miệng của nó truyền ra.

Mà một tiếng hổ gầm này khiến dòng lôi điện trên bầu trời và dòng xoáy bị chấn động có chút tán loạn.

Lúc này, thanh âm của Diệt Hoàng một lần nữa vang lên, bất quá trong giọng nói tràn ngập một tia nghi hoặc.

- Ma thú thiên giai? Không nghĩ tới ở chỗ này lại đụng phải!

Diệt Hoàng giống như thì thào tự nói:

- Súc sinh, lẽ nào ngươi cho rằng lấy lực lượng của ngươi có thể ngăn cản ta sao?

Tiếng nói của Diệt Hoàng vừa dứt, ngay sau đó vài đạo thiên lôi lấy tốc độ mắt thường khó có thể phân biệt trực tiếp bổ lên người tiểu Bạch.

Thấy một màn như vậy, trong lòng Hàn Phong không khỏi lo lắng, bóng dáng khẽ động, liền chạy như bay về phía tiểu Bạch, trong miệng càng lo lắng hô:

- Tiểu Bạch, trở về!

Chỉ là, Diệt Hoang hiển nhiên không muốn để Hàn Phong tới gần, lại một đạo thiên lôi bổ về phía Hàn Phong.

Uy lực thiên lôi tuy mạnh, nhưng cũng không thể tạo thành thương tổn thực chất đối với Hàn Phong, thế nhưng đã mạnh mẽ ngăn cản Hàn Phong tiếp cận, khó tiến thêm nửa bước.

Chỉ có thể mở mắt trừng trừng nhìn Tiểu Bạch rơi vào màn thiên lôi tầng tầng lớp lớp, liên tiếp bổ trúng.

Thấy một màn như vậy, mấy người Tiêu Linh cùng với Trầm Ngọc đều không dám tin tưởng che miệng lại.

Tuy rằng tiểu Bạch là ma thú Thiên giai, thế nhưng đã ở chung với nhau lâu ngày, tiểu Bạch sớm trở thành đồng bạn tốt nhất, trong ấn tượng của các nàng, Tiểu Bạch chỉ là một đầu ma thú mười phần bình thường, có chút nghịch ngợm mà thôi.

Bởi vậy, lúc này nhìn thấy Tiểu Bạch gặp nạn, mọi người đều lo lắng không ngớt.

Mà trong màn thiên lôi trùng điệp, tiểu Bạch tỏa quang mang màu trắng cũng phát sinh vài tiếng rống giận giống như thống khổ.Tiếng thiên lôi nổ vang cùng với tiếng Tiểu Bạch rống giận giao thoa vang vọng khắp không gian,

Mà Hàn Phong cách đó không xa lo lắng trợn mắt muốn nứt ra.

Tuy rằng Tiểu Bạch chỉ là một đầu ma thú, thế nhưng từ khi Hàn Phong tiến vào U Ám Sâm Lâm tới giờ, nó vẫn luôn đi theo hắn.

Tuy rằng Tiểu Bạch thường ngày rất nghịch ngợm, lại thích ăn vụng đan dược hắn luyện chế ra, nhưng đối với Hàn Phong mà nói, Tiểu Bạch không chỉ là sủng vật của hắn, mà còn là bằng hữu tốt nhất.

Hắn còn nhớ rõ, trước kia Tiểu Bạch tại Hồng Diệp thành đã từng cứu tính mệnh của hắn.

Lúc này thấy Tiểu Bạch rơi vào hiểm cảnh, trong lòng Hàn Phong tất nhiên lo lắng vạn phần, vài lần muốn xông lên giải cứu Tiểu Bạch.

Thế nhưng thiên lôi không ngừng phủ xuống trên đầu hắn lại mạnh mẽ ngăn cản bước tiến, thậm chí bức hắn không ngừng thối lui.

Mấy người Phí lão phía sau nhìn thấy bộ dáng Hàn Phong liền vội vàng chạy tới, kéo Hàn Phong lại.

- Hàn Phong, không nên xung động! Đi tới như vậy cũng chỉ là chịu chết vô ích!

Phí lão trầm giọng khuyên nhủ.

Bố Lôi Địch và Lý Thần bên cạnh cũng đang khuyên nhủ.

Hàn Phong làm sao không biết ba người nói có lý, thế nhưng hắn cũng không thể mở mắt trừng trừng nhìn Tiểu Bạch rơi vào hiểm cảnh như vậy.

Bất quá, đúng lúc này, Lý Thần bên cạnh đột nhiên nhắc nhở nói:

- Hàn Phong, ngươi bình tĩnh một chút, nhìn tình huống của Tiểu Bạch tựa hồ có chút không bình thường.

Nghe vậy, Hàn Phong ngẩn ra, lúc này mới phản ứng lại, vội vàng tĩnh tâm nhìn về phía Tiểu Bạch.

Mà Tiểu Bạch lúc này đã hoàn toàn bị thiên lôi không ngừng đánh xuống bao phủ bên trong, bất quá quang mang màu trắng trên người nó không bởi vậy mà yếu đi, ngược lại còn đang có xu thế bành trướng mạnh mẽ hơn.

Mặt khác, Hàn Phong tỉ mỉ nghe ngóng, phát hiện tiếng rống giận dữ của Tiểu Bạch, ngoài trừ bao hàm một tia thống khổ, trong đó còn kèm theo một tia hưng phấn.

Điều này ngoại trừ Hàn Phong ở chung lâu ngày với Tiểu Bạch ra, chỉ sợ không ai có thể phát hiện được.

Nhìn tới lúc này, Hàn Phong dần dần tỉnh táo lại, đứng một chỗ tỉ mỉ quan sát biến hóa trên người Tiểu Bạch.

Tuy rằng Tiểu Bạch là ma thú Thiên giai, thế nhưng từ khi đi theo Hàn Phong liền biểu hiện trí tuệ cực cao. Hàn Phong nhất thời hiểu rõ, Tiểu Bạch tất nhiên sẽ không ngốc tới mức vô duyên vô cớ một mình đi đối mặt với Diệt Hoàng kinh khủng kia.

Nghĩ đến đây, Hàn Phong cuối cùng cũng bình tĩnh lại.

Mà lúc này, Diệt Hoàng trong dòng xoáy, nhìn thấy Tiểu Bạch chịu dựng nhiều thiên lôi công kích tới như vậy còn có thể đứng vững, không khỏi kinh hãi.

- Súc sinh này có cổ quái! Dĩ nhiên không sợ thiên lôi của ta?

Diệt Hoàng thì thào tự nói.

Giống như không là thật, Diệt Hoàng tiện tay khống chế vài đợt thiên lôi bổ xuống.

Lúc trước thiên lôi đều là màu trắng, mà thiên lôi bổ lên người Tiểu Bạch hiện tại đã dần dần chuyển sang màu tím.

Có thể thấy được uy lực của nó đã trở nên càng mạnh mẽ hơn.

Bất quá, vài đạo thiên lôi màu tím đánh xuống, tiếng rống giận của Tiểu Bạch ngược lại biến mất không còn.

Mà lúc này, quang mang màu trắng trên người nó càng trở nên chói mắt.

Khí tức uy áp nguyên bản phát tán rộng khắp, theo vài đạo thiên lôi phủ xuống càng trở nên cường thịnh.

Thấy Tiểu Bạch có biến hóa này, trong đầu Hàn Phong liền có chút hiểu ra, biết Tiểu Bạch tất nhiên xảy ra biến hóa gì đó.

Cảm thụ được khí thế trên người Tiểu Bạch không ngừng kéo lên, Hàn Phong từ từ yên lòng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.06.2016, 17:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 322: Tiểu Bạch Dị Biến

Lúc này, Diệt Hoàng trong dòng xoáy cũng cảm thụ được biến hóa của Tiểu Bạch, liền phản ứng biết được, đầu súc sinh trước mắt dĩ nhiên lợi dụng hắn, không khỏi giận dữ nổ tung.

Lập tức tức giận hừ lạnh một tiếng, trong thanh âm mang theo nộ ý vô hạn.

- Hay cho đâu súc sinh ngươi, cũng dám lợi dụng bản tôn! Quả thực muốn chết!

Xem ra, Diệt Hoàng hiển nhiên đã bị hành động của Tiểu Bạch kích thích giận dữ, dòng xoáy cũng chuyển động nhanh hơn, từng đạo lôi điện màu tím uy lực kinh khủng bao trùm phụ cận dòng xoáy.

Bầu trời xung quanh bị một phiến mây đen bao phủ.

Một mảnh đông nghịt bên dưới, chúng đệ tử mờ mịt nhìn tất cả phát sinh, thậm chí đám người Hàn Phong cũng cảm thấy một cỗ áp bách nặng nề đè ép.

- Lực lượng thật mạnh, người này rốt cuộc có địa vị gì, trên đại lục này dĩ nhiên còn có cường giả mạnh mẽ tới như vậy, thực đáng sợ!

Bố Lôi Địch nhìn dòng xoáy không ngừng biến hóa trên bầu trời, cũng có chút khiếp sợ thì thào nói.

Nhưng Lý Thần bên cạnh lại cau màu, không biết nghĩ cái gì.

Thấy bộ dáng Lý Thần, Hàn Phong không khỏi hi hoặc hỏi:

- Có phải ngươi biết chút gì?

Nghe vậy, ánh mắt mọi người tập trung lên người Lý Thần.

Lý Thần thấy thế, lập tức lắc đầu, nói:

- Về phần người này, ta tin tưởng Tiêu Chiến biết rõ ràng nhất, ta đang nghĩ đến chuyện khác.

Hàn Phong thấy Lý Thần như vậy, trong mắt cũng hiện lên một tia nghi hoặc, nhưng lúc này hiển nhiên không phải thời điểm nói chuyện, hắn không tiếp tục hỏi nhiều.

Ngay sau đó, Tiểu Bạch dưới tầng quang mang màu trắng bao phủ, trong lôi điện không ngừng ngưng tụ áp bách, dần dần phát sinh tiếng rống giận rung trời chuyển đất.

Cùng với tiếng rống giận này, quang mang màu trắng nguyên bản bao phủ trên người Tiểu Bạch chợt bị đánh tan.

Ngay sau đó, thân thể chỉ lớn bằng bàn tay, trong ánh mắt giật mình của mọi người, chậm rãi bành trướng.

Tới cuối cùng, đã trở nên to lớn tương đương với một người trưởng thành.

- Rống!

Vừa gầm lên giận dữ, thân thể vừa mới bành trướng giống như thổi phồng đột nhiên nổ tung.

Chớp mắt, một đầu ma thú toàn thân tỏa khí tức lôi điện nồng nặc xuất hiện.

Toàn thân ma thú vẫn là lớp lông màu trắng mềm mại, thế nhưng từ trong lớp lông mờ hồ có thể nhìn thấy tia sáng bóng nhẵn nhụi, bốn chi cường tráng đầy lực lượng, cương trải màu trắng bạc cứng rắn.

Trên cái đầu cực lớn, một đôi con mắt hổ như chuông đồng, phát ra u quang sâm sâm.

Theo cái đầu của Tiểu Bạch hơi ngẩng, rống lên một tiếng còn to hơn trước, càng khiến người ra run sợ chính là vẻ lành lạnh phát ra từ cặp răng nanh sắc nhọn trong miệng nó.

Thấy bộ dáng biến hóa của Tiểu Bạch, mọi người ở đây vô cùng kinh ngạc.

Mà Hàn Phong lúc này, nhìn bộ đáng Tiểu Bạch cũng có chút kinh ngạc vô cùng.

Hàn Phong tự nhiên hiểu rõ, Tiểu Bạch chính là hậu đại Cửu U Bạch Hổ. Hàn Phong tự nhiên đã từng gặp qua Cửu U Bạch Hổ trưởng thành, thế nhưng bộ đáng của Tiểu Bạch hiện tại, trong mơ hồ mặc dù có chỉnh thể của Cửu U Bạch Hổ, thế nhưng dáng dấp vẫn có chút khác nhau.

Chí ít, hắn biết, Cửu U Bạch Hồ chưa từng xuất hiện con nào mang theo lôi điện.

Vừa vặn lúc này, Diệt Hoàng tích tụ lôi điện đã hình thành.

Cảm thụ được lôi điện so với trước đó còn mạnh mẽ, kinh khủng hơn mười lần, mấy người Hàn Phong đều không nhịn được thối lui vài bước.

Từ trong màn lôi điện này, bọn họ đã cảm thụ được uy hiếp thật sâu.

Bất quá, Tiểu Bạch sau khi biến hóa tựa hồ không hề e ngại lôi điện do Diệt Hoàng phát ra, một đôi mắt hổ mở lớn, lôi điện bao phủ xung quanh thân thể nó phát ra thanh âm bùm bùm quái dị.

Tứ chi nhẹ nhàng chuyển động trong hư không, bóng dáng của Tiểu Bạch lập tức hóa thành một đạo tàn ảnh, giống như sấm sét lao về phía Diệt Hoàng trong dòng xoáy giữa bầu trời.

- Hừ! Súc sinh, cho ngươi biết kết quả của việc dám lợi dụng bản tôn!

Diệt Hoàng lạnh lùng nói một tiếng, lập tức, thiên lôi ngưng tụ tới cực hạn theo tiếng nói của Diệt Hoàng vừa dứt, bổ thẳng về phía Tiểu Bạch.

Trong bầu trời, mọi người chỉ nhìn thấy hai đạo lôi điện một trắng một tím hung hăng va chạm với nhau.

Nhưng khiến mọi người ngoài ý muốn chính là, Tiểu Bạch hóa thành lôi điện màu trắng, tại lúc đụng với lôi điện do Diệt Hoàng phát ra, nó trực tiếp há mồm, một ngụm nuốt vào bụng.

Thấy một màn như vậy, mọi người đều bị kinh ngạc không gì sánh được, mà Lý Thần đang giữ lấy Hàn Phong giật mình hỏi thăm:

- Tiểu Bạch rốt cuộc có lai lịch gì, cho tới bây giờ ta vẫn chưa hề nhìn thấy qua ma thú có thể thôn phệ lôi điện a!

Bản thân Hàn Phong cũng có chút mơ hồ, căn bản không rõ lắm rốt cuộc Tiểu Bạch đã xảy ra chuyện gì, vì vậy rất bất đắc dĩ nói:

- Ta cũng không phải rất rõ ràng!

Ngay lúc mấy người nói chuyện, Tiểu Bạch đã hoàn toàn nuốt chửng lôi điện màu tím vào trong miệng.

Mà lúc này, Diệt Hoàng ẩn nấp trong dòng xoáy lạnh lùng cười, nói:

- Súc sinh, thực sự không biết sống chết, nhiều năng lượng như vậy, ngươi có thể tiêu hóa được sao?

- Không xong, Tiểu Bạch quá mức làm ẩu rồi, Diệt Hoàng hiển nhiên đã phát hiện ra Tiểu Bạch có thể hấp thu lực lượng lôi điện, vì vậy mới cố ý tập trung nhiều lôi điện tới như vậy, chính là vì muốn Tiểu Bạch nuốt vào toàn bộ!

Hàn Phong phản ứng, lập tức nói:

- Không nghĩ tới Tiểu Bạch dĩ nhiên nuốt nhiều năng lượng tới vậy, chỉ sợ thân thể của nó không thể thừa nhận nổi.

Mọi người nghe vậy, cũng đã hiểu ra âm mưu của Diệt Hoàng, không khỏi thầm than người này giảo hoạt.

Chỉ bất quá tình huống lúc này, mọi người đã không thể tránh được.

Mà hiện tại, không ai phát hiện ra, Tiểu Bạch phiêu phù giữa không trung, đôi mắt hổ nghe lời nói của Diệt Hoàng, liền hiện lên một tia giảo hoạt.

Rất nhanh, trong sự khiếp sợ của tất cả mọi người, Tiểu Bạch một lần nữa mở miệng, một đạo lôi điện màu tím không ngừng tụ tập phát ra từ trong miệng nó, mục tiêu rõ ràng chính là người trong dòng xoáy.

Hàn Phong thấy cử động này của Tiểu Bạch, có chút kinh ngạc, lập tức hiểu ra, trên mặt không khỏi nở nụ cười vui vẻ.

Trong lòng càng thầm than lực lượng thần kỳ của Tiểu Bạch.

Dĩ nhiên có thể chuyển hóa lực lượng lôi điện của địch nhân thành lực lượng của mình rồi trả lại đối phương, thực sự quá mức ngoài dự đoán của mọi người.

Hàn Phong quen thuộc Tiểu Bạch như vậy còn không ngờ tới, bóng dáng trong dòng xoát tự nhiên cũng không thể lường trước được.

Tại lúc đối mặt với công kích đột nhiên xuất hiện, Diệt Hoàng không hề phòng bị.

Lôi điện màu tím không chút lưu tình trực tiếp xuyên thấu qua tầng mây xung quanh, tiến vào trong dòng xoáy.

Mọi người chỉ nghe được trong dòng xoáy truyền tới tiếng kêu đau đớn.

Lập tức liền nghe thanh âm nổi giận của Diệt Hoàng truyền tới:

- Súc sinh! Dĩ nhiên giảo hoạt như vậy, hôm nay bản tôn nhận thua, tương lai nhất định trả lại gấp bội!

Dừng lại, Diệt Hoàng tiện đà quay sang mọi người phía dưới nói:

- Huyền Thiên Tông, còn có các vị băng trợ Huyền Thiên Tông, chuyện hôm nay, bản tôn nhỡ kỹ, trọng tài giả ngày sau nhất định còn trở lại.

Nói xong, dòng xoáy thuộc về Diệt Hoàng chuyển động nhanh hơn, trong chớp mắt đã nhỏ hơn gấp mười, ngay sau đó, chớp mắt triệt để biến mất nơi chan trời.

Theo hắn cùng nhau biến mất, tự nhiên còn có hai người Diệp Vũ và Dương Thiên Trạch được cứu đi.

Diệt Hoàng vừa đi, cũng đã tuyên cáo hành động lần này lấy thất bại làm kết quả cuối cùng.

Thế nhưng, trong lòng mọi người hiện tại lại không hề cảm thấy vui vẻ.

Dù sao, Diệt Hoàng đột nhiên xuất hiện kia đã thể hiện thực lực vô cùng kinh khủng, đã để lại trong lòng mọi người ấn tượng không thể xóa nhòa.

Cho tới lúc này, những cường giả đến từ các địa phương khác nhau đã phát hiện ra, nguyên lai phía trên bọn họ, dĩ nhiên còn có tồn tại cường đại đáng sợ tới mức như vậy.

Mà câu nói cuối cùng của Diệt Hoàng vẫn không ngừng vang vọng trong đầu tất cả mọi người.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 7love98, bichmong77, Bảo Kỳ, Kanila64, Ledung97, Mưa Hà Nội, Thiên233, thucyenphan, Tien Huynh, tiểu khanh tử, xichgo và 249 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.