Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 10.06.2016, 16:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 311: Bí Ẩn Chân Chính Của Cửu Chuyển Huyền Công. (1+2)

Cửu Chuyển Huyền Công vẫn còn nửa bộ sau?

Hàn Phong bị tin tức chấn động này làm cho bất ngờ không nói lên lời.

Lão giả thấy biểu tinh của Hàn Phong, biết hắn tất nhiên sẽ có dáng dấp như này, vì vậy nhàn nhạt nói:

- Không cần hoài nghi, năm đó giao tình giữa ta và Cổ Thanh rất sâu, sau khi hắn sáng tạo Cửu Chuyển Huyền Công, bởi vì thế nhân không hiểu mà cười nhạo, hắn dưới cơn nản lòng thoái chí liền tìm tới địa phương bí mật một mình tu luyện Cửu Chuyển Huyền Công tới lúc thành công.

Nói đến đây, lão giả cũng không khỏi thở dài, lập tức nói tiếp:

- Thiên phú của Cổ Thanh xác thực rất tuyệt vời, dựa vào nghị lực của hắn, chỉ cần không tới trăm năm thời gian liền luyện Cửu Chuyển Huyền Công tới tứ chuyển, tuy rằng lãng phí thời gian nhưng Cổ Thanh cũng chứng minh được suy nghĩ của mình là chính xác, Cửu Chuyển Huyền Công xác thực có thể rèn luyện cường độ thân thể của võ giả. Ai ngờ, Cổ Thanh còn chưa hưng phấn được bao lâu, thế nhưng hắn lại cảm giác được đại nạn của mình buông xuống, rơi vào đường cùng, chỉ có thể buông tha việc tán công tu luyện.

Dừng lời, lão giả đột nhiên nhìn về phía Hàn Phong, trong mắt tràn ngập vẻ bất khả tư nghị nói:

- Nói đến, tiểu tử ngươi ngược lại đúng là một tên quái vật, năm đó Cổ Thanh cũng là một kỳ tài ngút trời, nhưng phải dùng tới thời gian trăm năm mới luyện Cửu Chuyển Huyền Công tới tầng thứ tư. Nhưng tiểu tử ngươi mới bao nhiêu năm đã luyện tới tầng cao nhất là Kim nguyên chi thể, thực sự làm cho người ta khó tin tưởng nổi, nếu như Cổ Thanh gặp được, chỉ sợ cũng phải giật mình không ngớt!

Đối với câu nói này của lão giả, Hàn Phong cũng đã nghe qua vô số người nói, ngược lại không có mấy phản ứng gì lạ, lúc này hắn đối với nửa bộ phía sau của Cửu Chuyển Huyền Công trong lời lão giả cảm thấy hết sức tò mò.

Hàn Phong đang rất nóng lòng muốn biết rõ chuyện này, vì vậy liền có chút giục nói:

- Sau đó thì sao? Nói nhiều như vậy tựa hồ không có liên hệ gì.

Lão giả nghe vậy, liền lập tức giải thích:

- Cổ Thanh sau khi buông tha tu luyện Cửu Chuyển Huyền Công liền có chút nản lòng thoái chí, nhưng không biết có phải kiếp nạn buông xuống hay là vì hồi quang phản chiếu, không nghĩ tới trước đó vài ngày, dĩ nhiên lại có cảm ngộ, lĩnh ngộ Cửu Chuyển Huyền Công sâu hơn một tầng, từ đó sáng tạo ra nửa phần Cửa Chuyển Huyền Công còn lại mà thế nhân không biết tới.

Nếu như đổi lại là người khác, nghe được lời này lão giả nói, có lẽ cũng chẳng mấy bận tâm.

Dù sao, Cổ Thanh cho tới lúc chết cũng không thể chứng minh được Cửu Chuyển Huyền Công thực sự cường đại như chính hắn giới thiệu.

Ai cũng không muốn vì một công pháp chưa biết thật giả mà hủy đi công sức tu luyện của mình qua mấy trăm năm, thậm chí là mấy trăm năm sinh mệnh.

Tự nhiên đối với nửa phần còn lại của Cửu Chuyển Huyền Công càng không dậy nổi hứng thú.

Thế nhưng, Hàn Phong lại khác, hắn hiểu rõ công dụng của Cửu Chuyển Huyền Công, tin tưởng trên đại lục này ngoài Cổ Thanh đã chết, không còn ai hiểu rõ được bằng hắn.

Đương nhiên hắn cũng rõ ràng, lý luận năm đó Cổ Thanh sáng tạo ra Cửu Chuyển Huyền Công cũng không sai. Nhưng nếu như không có tình huống đặc thù của bản thân Hàn Phong, thì Cửu Chuyển Huyền Công sao có thể ngắn trong mấy năm đã luyện thành được.

Cho nên mới nói, chọn con đường này, chỉ có một mình Hàn Phong là người thích hợp nhất tu luyện Cửu Chuyển Huyền Công, thậm chí so với người sáng tạo ra nó là Cổ Thanh còn thích hợp hơn.

Cũng chính bởi vậy, nửa bộ còn lại của Cửu Chuyển Huyền Công đối với Hàn Phong có lực hấp dẫn cực lớn.

Hơn nữa, theo lời lão giả nói lúc trước, nửa bộ Cửu Chuyển Huyền Công còn lại có thể giúp hắn khôi phục lại thân thể với toàn bộ kinh mạch bị đứt đoạn, hắn tự nhiên sẽ không buông tha cơ hội tốt như vậy.

Hắn biết rõ, chỉ khi hắn khôi phục lại lực lượng, bọn họ mới có thể rời khỏi nơi này. Bằng không, phỏng chừng cả đời này bọn họ sẽ trở thành hàng xóm của lão giả này cũng nên.

Thấy lão giả nói xong, Hàn Phong liền vội vã mở miệng nói:

- Đã như vậy, xin tiền bối truyền lại nửa cuối bộ Cửu Chuyển Huyền Công cho tại hạ, tại hạ xin vạn phẩm cảm tạ.

Lão giả nhìn Hàn Phong nóng ruột như vậy, ngược lại cũng hiểu rõ nguyên nhân, nhàn nhạt nói:

- Kỳ thực, đối với nửa sau bộ Cửu Chuyển Huyền Công mà nói đơn giản hơn rất nhiều, cũng không phải liên tục tán công rồi trùng tu như bộ trước nữa.

Kế tiếp, Hàn Phong từ trong miệng lão giả biết được phương pháp tu luyện của nửa sau bộ Cửu Chuyển Huyền Công.

Nghe xong, trên mặt Hàn Phong cũng tràn ngập vẻ không thể tưởng tượng, cộng thêm nội dung nửa bộ đầu tiên hắn có được qua hồi ức từ kiếp trước, đối với vị Cổ Thanh này, trong lòng càng phát ra tia bội phục không ngớt.

Cũng không biết Cổ Thanh suy nghĩ thế nào, cư nhiên lại có thể nghĩ ra được một bộ công pháp như thiên mã hành không này.

Mà chính theo lời lão giả nói, phương pháp tu luyện nửa phần còn lại của bộ Cửu Chuyển Huyền Công so với bộ trước Hàn Phong tu luyện mà nói, xác thực đơn giản hơn rất nhiều.

Chỉ cần đơn giản vận dụng khẩu quyết, sau đó quan một đoạn ngắn thời gian bế quan liền có thể tu luyện hoàn thành.

Chẳng qua Hàn Phong đồng dạng có thể hiểu rõ, nửa bộ sau của Cửu Chuyển Huyền Công mặc dù không có phức tạp, yêu cầu liên tục tán công rồi trung tu như bộ trước, nhưng độ phiêu lưu ngược lại còn cao hơn gấp mấy lần.

Nói cách khác, Hàn Phong chỉ cần hơi chút vô ý, Hắn sẽ không thể luyện thành Cửu Chuyển Huyền Công, thậm chí còn có thể mất đi tính mạng.

Nhất là, thân thể hắn hiện tại còn đang thụ thương, mức độ phiêu lưu lại tăng thêm một phần.

Về phần lão giả nói nắm chắc bảy phần thành công, Hàn Phong căn bản không tin là thật.

Kỳ thực nguyên lý tu luyện nửa bộ sau Cửu Chuyển Huyền Công rất đơn giản, nhưng nghĩ ra được nó lại không phải chuyện dễ dàng.

Căn cứ theo lời Cổ Thanh, bởi vì nửa bộ trên Cửu Chuyển Huyền Công chú trọng việc dùng đấu khí cường hóa cường độ thân thể.

Mà dựa theo hắn thôi diễn, thân thể một người chỉ cần trải qua chín lần đấu khí Thiên giai rèn luyện là có thể đạt tới một trình độ khó có thể tưởng tượng được, Cổ Thanh đặt tên cho cảnh giới đó là Kim nguyên chi thể.

Cũng chính là cảnh giới hiện tại Hàn Phong đạt được.

Một khi thân thể đạt tới Kim nguyên chi thể liền đủ để chống lại đấu khí Thiên giai đả kích. Năm đó Cổ Thanh cho rằng, tới đây cũng đủ chứng minh được suy đoán của hắn là chính xác.

Về phần nửa sau bộ Cửu Chuyển Huyền Công, Cổ Thanh lại căn cứ vào Cửu Chuyển Huyền Công tầng thứ tư do hắn luyện thành, từ đó cảm ngộ rồi sáng tạo ra.

Nguyên lai, theo nghiên cứu của Cổ Thanh, hắn cũng phát hiện ra, sau mỗi lần tán công rèn luyện, đấu khí Thiên giai cũng không có hoàn toàn biến mất mà có hơn phân nửa năng lượng còn lưu lại trong cơ thể.

Nhưng mặc dù là vậy cũng không thể khống chế được những năng lượng này.

Thế nên Cổ Thanh lập tức nảy sinh một suy nghĩ kỳ lạ, tuy rằng suy nghĩ này rất khó tưởng tượng được.

Giả thiết có người luyện thành tầng thứ chín Cửu Chuyển Huyền Công, cũng chính là Kim nguyên chi thể, sau đó liền không cần những năng lượng này cường hóa thân thể nữa.

Như vậy những năng lượng này ở trong cơ thể chẳng phải là rất lãng phí sao.

Thế nên Cổ Thanh liền nghiên cứu ra một phương pháp, nỗ lực kích phát những năng lượng dư thừa trong cơ thể ra ngoài, một lần nữa tu luyện rồi hấp thu chuyển hóa thành thứ có thể sử dụng.

Phải biết rằng, Hàn Phong trước đó đã tán công chín lần, chín lần đều là đấu khí Thiên giai, nếu như toàn bộ được tích lũy lại sẽ là một tồn tại hết sức kinh khủng.

Mặc dù chỉ còn lại một nửa, thế nhưng cũng đủ khiến người ta không dám nghĩ tới rồi.

Hàn Phong thoáng tính qua, nếu đúng như lời Cổ Thanh nói, Hàn Phong có thể hấp thu rồi dung hợp toàn bộ những lực lượng này.

Như vậy thực lực của hắn sẽ có một bước nhảy vọt cực lớn.

Về phần có thể đạt tới trình độ nào, Hàn Phong cũng không thể đánh giá.

Nghĩ đến đây, trái tim Hàn Phong không khỏi đập loạn.

Chẳng qua lập tức hắn lại nghĩ tới những phiêu lưu cần trải qua để hoàn thành bước chuyển hóa này.

Ngay cả Cổ Thanh sau khi sáng tạo thành nửa sau bộ Cửu Chuyển Huyền Công cũng phải cảm thán bộ công pháp này quá mức bá đạo, quá mức nguy hiểm.

Có thể nói, muốn luyện thành Cửu Chuyển Huyền Công, cần phải trải qua nguy hiểm như cửu tử nhất sinh.

Cũng không kỳ quá, phải biết qua chín lần tán công, lực lượng lưu lại sẽ kinh khủng tới mức nào, nếu toàn bộ những năng lượng này cùng lúc dồn vào cơ thể một người, chỉ cần hơi vô ý liền dẫn tới bạo thể mà chết.

Đồng thời, khi cỗ năng lượng khổng lồ này tiến vào cơ thể sẽ dẫn tới thống khổ rất khó tưởng tượng được.

Loại trình độ xé rách, phá hủy toàn bộ kinh mạch trong cơ thể xa xa vượt qua mức chịu đựng của con người.

Chỉ một thoáng không kiên định, rất có khả năng chưa kịp hoàn thành hấp thu năng lượng đã chịu không nổi dằn vặt mà chết ngất đi.

Mà một khi mất đi ý thức, cỗ năng lượng khổng lồ này sẽ không chút khách khí, triệt để phá hủy thân thể người tu luyện, trực tiếp giết chết hắn.

Sau khi nghe lão giả thuật lại toàn bộ, Hàn Phong liền cúi thấp đầu, cũng không nói lời nào, trong đầu không ngừng tự hỏi.

Ngược lại, Đường Vũ Nhu ở một bên, sau khi nghe lão giả giới thiệu xong, đói với công pháp có tính nguy hiểm như vậy cảm thấy khiếp sợ vô cùng.

Nàng tuyệt không muốn cho Hàn Phong chấp nhận nhiều mạo hiểm như vậy để thử nghiệm một công pháp còn chưa được chứng thực.

Vạn nhất không may, Hàn Phong cũng vì vậy mà mất mạng.

Đường Vũ Nhu tình nguyện để hai người vĩnh viễn không thể rời khỏi đây cũng không muốn thấy Hàn Phong chết ngay trước mắt nàng.

Chẳng qua, Đường Vũ Nhu cũng hiểu rõ, chỉ có thể để Hàn Phong tự mình quyết định, nàng sẽ không nói gì làm hắn do dự.

Hàn Phong sau một hồi lâu cúi đầu tự hỏi, một lần nữa ngẩng đầu lên, hai mắt kiên định nhìn tới lão giả.

Lão giả trông thấy biểu tình này của Hàn Phong, cũng có chút tán thưởng nhìn hắn một cái, sau lập tức cất giọng nhàn nhạt:

- Quyết định rồi chứ?

- Đúng vậy!

Hàn Phong gật đầu, đáp lời ngắn gọn nhưng rất có lực.

Chẳng qua, Đường Vũ Nhu ở phía sau hắn, nghe tới Hàn Phong trả lời như vậy, nội tâm cũng nhịn không được hơi run lên, có điều nàng vẫn cắn răng kìm nén xung động, hai mắt chăm chú nhìn lên bóng lưng Hàn Phong.

- Tốt! Tiểu tử ngươi ngược lại khiến ta phải thay đổi cách nhìn, bất quá thời gian hôm nay còn lại không nhiều, chờ tới lần sau ta xuất hiện sẽ nói cho ngươi biết công pháp hoàn chỉnh.

Lão giả cau mày nói.

Lập tức, giống như nghiệm chứng lời nói của lão, bóng dáng lão lại giống như những lần trước theo một cái vặn vẹo bất quy tắc giữa không gian để rồi biến mất không còn thấy đâu nữa.

Thấy lão giả rời đi, Hàn Phong tựa hồ vẫn còn chìm đắm trong hồi ức trước đây.

Thẳng đến khi Đường Vũ Nhu ở phía sau nhịn không được, cuối cùng hắng giọng một tiếng, lúc này Hàn Phong mới xoay người lại nhìn nàng.Lúc lão giả một lần nữa xuất hiện đã là năm ngày sau đó. Trong thời gian năm ngày này Hàn Phong lại một lần nữa hiểu rõ cấu tạo thân thể mình.

Cẩn thận cảm thụ năng lượng Thiên giai tiềm tàng trong cơ thể hắn theo như lời lão giả nói.

Năm ngày toàn tâm nghiên cứu, Hàn Phong rốt cuộc cũng phát hiện sự tồn tại cỗ năng lượng này, khiến Hàn Phong kinh ngạc không ngớt chính là, những năng lượng này dĩ nhiên trải rộng khắp toàn thân hắn, nhưng hắn lại chẳng bao giờ phát hiện ra sự tồn tại của chúng.

Cũng không biết lúc trước Cổ Thanh làm thế nào mới phát hiện ra điều này, nghĩ tới đây Hàn Phong cũng hơi mặc cảm.

Trong năm ngày này, Đường Vũ Nhu cũng từng nỗ lực muốn khuyên giải Hàn Phong, mong hắn buông tha công pháp mạo hiểm này, thế nhưng mỗi lần nói ra gần tới miệng lại không thể toát ra thành lời.

Ngược lại, Hàn Phong thấy nàng khác thường liền đoán được trong lòng nàng đang lo lắng, vì vậy cũng mở miệng an ủi khuyên giải một lúc lâu.

Dù sao, nếu như hắn không thể khôi phục lại lực lượng, đời này bọn họ định trước không thể rời khỏi nơi này.

Đây là chuyện Hàn Phong không thể dễ dàng tha thứ, ở bên ngoài còn nhiều thứ lo lắng như vậy, hắn định trước không có khả năng mãi lưu tại chốn này.

Đường Vũ Nhu tự nhiên rõ ràng lời Hàn Phong, vì vậy mấy ngày nay nàng cũng im lặng không nhắc tới chuyện này nữa. Nhìn hàn Phong dựa theo lời lão giả nói, không ngừng tìm hiểu thân thể chính mình, nàng cũng lẳng lặng ngồi một bên, chăm chú theo dõi Hàn Phong, tới cuồi cùng lại có chút ngây dại.

Lại một trận cuồng phong thổi tới, giống như mọi lần, lão giả lền xuất hiện trước mặt Hàn Phong và Đường Vũ Nhu.

Thoáng quan sát Hàn Phong, lão giả liền gật đầu, cũng không nói nhiều, trực tiếp hỏi;

- Chuẩn bị xong chưa?

- Rồi! Chúng ta bắt đầu đi.

Hàn Phong ngắn gọn đáp.

Nghe vậy, lão giả cũng không chậm trễ, trực tiếp truyền lại nửa bộ sau Cửu Chuyển Huyền Công, mỗi câu mỗi chữ đều nói cho Hàn Phong.

Sau một lát, cuối cùng Hàn Phong cũng ghi tạc trọn vẹn cả bộ Cửu Chuyển Huyền Công trong đầu, đồng thời cẩn thận nhắc lại một lượt.

Mà lúc này, lão giả cũng mở miệng nói:

- Nếu như ngươi có thể luyện thành nửa bộ Cửu Chuyển Huyền Công còn lại, không chỉ có thể trọng tố kinh mạch bị đứt đoạn trong cơ thể mà đấu khí cũng phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, đến lúc đó ta sẽ nói cho ngươi biết phương pháp rời khỏi Vạn Tượng Trận.

Hàn Phong nghe vậy cũng gật đầu.

Lập tức, Hàn Phong đột nhiên nhớ ra điều gì đó, nhìn sang lão giả hỏi:

- Tiền bối, vì sao nơi này cứ tới buổi tối xung quanh lại xuất hiện gió lạnh thấu xương như vậy?

Đường Vũ Nhu phía sau nghe được câu này của Hàn Phong, trong lòng biết được hắn đang lo lắng cho mình, không khỏi ấm áp một trận.

Mà lão giả nghe được Hàn Phong hỏi vậy, đầu tiên là sửng sốt, sau lập tức kịp phản ứng, không khỏi trêu tức nói;

- Ngươi đang lo lắng cho nữ oa nhi này?

Không đợi Hàn Phong trả lời, lão giả lắc đầu, như cố thuyết phục mình nói:

- Quên đi, xem ngươi là hậu nhân của Trữ Băng, ta sẽ truyền cho ngươi một bộ khẩu quyết có thể giúp ngươi chống lại âm khí nơi này, cứ như vậy ngươi không phải mỗi đêm đều bị tiểu tử này chiếm tiện nghi nữa.

Nghe được lão giả nói, sắc mặt Đường Vũ Nhu hóa thành một mảnh phiếm hồng.

Mà Hàn Phong lại có chút xấu hổ, hắn cũng không nghĩ tới, lão giả này dĩ nhiên cũng biết chuyện của bọn họ.

Không để ý tới phản ứng của hai người, lão giả liền truyền cho Đường Vũ Nhu một bộ khẩu quyết đơn giản.

Khẩu quyết này cũng không khó, Đường Vũ Nhu chỉ nghe hai lần là có thể nhớ kỹ.

Tiếp theo, lão giả thấy mọi việc xong xuôi, cũng không dừng lại lâu, chẳng qua nhàn nhạt nói một câu:

- Đợi lực lượng của ngươi khôi phục, ta sẽ lại tới tìm ngươi!

Dứt lời, lão giả liền một lần nữa tiêu thất không thấy.

Đợi cho lão giả tiêu thấy, Hàn Phong liền quay sang Đường Vũ Nhu nói:

- Việc này không nên chậm trễ, ta sẽ bắt đầu tu luyện công pháp này, tranh thủ sớm ngày rời khỏi nơi đây.

Đường Vũ Nhu nhìn Hàn Phong, cũng không nói gì, chỉ đơn giản gật đầu.

Kế tiếp. Hàn Phong tự nhiên đi tìm một chỗ sạch sẽ, án chiêu theo nửa bộ Cửu Chuyển Huyền Công vừa có được, bắt đầu tu luyện.

Mà Đường Vũ Nhu bên cạnh lại thay hắn hộ pháp, tuy rằng trong sơn cốc này cũng không có bất luận chút nguy hiểm nào, nhưng Đường Vũ Nhu vẫn kiên trì với ý nguyện của mình.

HIDE

Cửu Chuyển Huyền Công vẫn còn nửa bộ sau?

Hàn Phong bị tin tức chấn động này làm cho bất ngờ không nói lên lời.

Lão giả thấy biểu tinh của Hàn Phong, biết hắn tất nhiên sẽ có dáng dấp như này, vì vậy nhàn nhạt nói:

- Không cần hoài nghi, năm đó giao tình giữa ta và Cổ Thanh rất sâu, sau khi hắn sáng tạo Cửu Chuyển Huyền Công, bởi vì thế nhân không hiểu mà cười nhạo, hắn dưới cơn nản lòng thoái chí liền tìm tới địa phương bí mật một mình tu luyện Cửu Chuyển Huyền Công tới lúc thành công.

Nói đến đây, lão giả cũng không khỏi thở dài, lập tức nói tiếp:

- Thiên phú của Cổ Thanh xác thực rất tuyệt vời, dựa vào nghị lực của hắn, chỉ cần không tới trăm năm thời gian liền luyện Cửu Chuyển Huyền Công tới tứ chuyển, tuy rằng lãng phí thời gian nhưng Cổ Thanh cũng chứng minh được suy nghĩ của mình là chính xác, Cửu Chuyển Huyền Công xác thực có thể rèn luyện cường độ thân thể của võ giả. Ai ngờ, Cổ Thanh còn chưa hưng phấn được bao lâu, thế nhưng hắn lại cảm giác được đại nạn của mình buông xuống, rơi vào đường cùng, chỉ có thể buông tha việc tán công tu luyện.

Dừng lời, lão giả đột nhiên nhìn về phía Hàn Phong, trong mắt tràn ngập vẻ bất khả tư nghị nói:

- Nói đến, tiểu tử ngươi ngược lại đúng là một tên quái vật, năm đó Cổ Thanh cũng là một kỳ tài ngút trời, nhưng phải dùng tới thời gian trăm năm mới luyện Cửu Chuyển Huyền Công tới tầng thứ tư. Nhưng tiểu tử ngươi mới bao nhiêu năm đã luyện tới tầng cao nhất là Kim nguyên chi thể, thực sự làm cho người ta khó tin tưởng nổi, nếu như Cổ Thanh gặp được, chỉ sợ cũng phải giật mình không ngớt!

Đối với câu nói này của lão giả, Hàn Phong cũng đã nghe qua vô số người nói, ngược lại không có mấy phản ứng gì lạ, lúc này hắn đối với nửa bộ phía sau của Cửu Chuyển Huyền Công trong lời lão giả cảm thấy hết sức tò mò.

Hàn Phong đang rất nóng lòng muốn biết rõ chuyện này, vì vậy liền có chút giục nói:

- Sau đó thì sao? Nói nhiều như vậy tựa hồ không có liên hệ gì.

Lão giả nghe vậy, liền lập tức giải thích:

- Cổ Thanh sau khi buông tha tu luyện Cửu Chuyển Huyền Công liền có chút nản lòng thoái chí, nhưng không biết có phải kiếp nạn buông xuống hay là vì hồi quang phản chiếu, không nghĩ tới trước đó vài ngày, dĩ nhiên lại có cảm ngộ, lĩnh ngộ Cửu Chuyển Huyền Công sâu hơn một tầng, từ đó sáng tạo ra nửa phần Cửa Chuyển Huyền Công còn lại mà thế nhân không biết tới.

Nếu như đổi lại là người khác, nghe được lời này lão giả nói, có lẽ cũng chẳng mấy bận tâm.

Dù sao, Cổ Thanh cho tới lúc chết cũng không thể chứng minh được Cửu Chuyển Huyền Công thực sự cường đại như chính hắn giới thiệu.

Ai cũng không muốn vì một công pháp chưa biết thật giả mà hủy đi công sức tu luyện của mình qua mấy trăm năm, thậm chí là mấy trăm năm sinh mệnh.

Tự nhiên đối với nửa phần còn lại của Cửu Chuyển Huyền Công càng không dậy nổi hứng thú.

Thế nhưng, Hàn Phong lại khác, hắn hiểu rõ công dụng của Cửu Chuyển Huyền Công, tin tưởng trên đại lục này ngoài Cổ Thanh đã chết, không còn ai hiểu rõ được bằng hắn.

Đương nhiên hắn cũng rõ ràng, lý luận năm đó Cổ Thanh sáng tạo ra Cửu Chuyển Huyền Công cũng không sai. Nhưng nếu như không có tình huống đặc thù của bản thân Hàn Phong, thì Cửu Chuyển Huyền Công sao có thể ngắn trong mấy năm đã luyện thành được.

Cho nên mới nói, chọn con đường này, chỉ có một mình Hàn Phong là người thích hợp nhất tu luyện Cửu Chuyển Huyền Công, thậm chí so với người sáng tạo ra nó là Cổ Thanh còn thích hợp hơn.

Cũng chính bởi vậy, nửa bộ còn lại của Cửu Chuyển Huyền Công đối với Hàn Phong có lực hấp dẫn cực lớn.

Hơn nữa, theo lời lão giả nói lúc trước, nửa bộ Cửu Chuyển Huyền Công còn lại có thể giúp hắn khôi phục lại thân thể với toàn bộ kinh mạch bị đứt đoạn, hắn tự nhiên sẽ không buông tha cơ hội tốt như vậy.

Hắn biết rõ, chỉ khi hắn khôi phục lại lực lượng, bọn họ mới có thể rời khỏi nơi này. Bằng không, phỏng chừng cả đời này bọn họ sẽ trở thành hàng xóm của lão giả này cũng nên.

Thấy lão giả nói xong, Hàn Phong liền vội vã mở miệng nói:

- Đã như vậy, xin tiền bối truyền lại nửa cuối bộ Cửu Chuyển Huyền Công cho tại hạ, tại hạ xin vạn phẩm cảm tạ.

Lão giả nhìn Hàn Phong nóng ruột như vậy, ngược lại cũng hiểu rõ nguyên nhân, nhàn nhạt nói:

- Kỳ thực, đối với nửa sau bộ Cửu Chuyển Huyền Công mà nói đơn giản hơn rất nhiều, cũng không phải liên tục tán công rồi trùng tu như bộ trước nữa.

Kế tiếp, Hàn Phong từ trong miệng lão giả biết được phương pháp tu luyện của nửa sau bộ Cửu Chuyển Huyền Công.

Nghe xong, trên mặt Hàn Phong cũng tràn ngập vẻ không thể tưởng tượng, cộng thêm nội dung nửa bộ đầu tiên hắn có được qua hồi ức từ kiếp trước, đối với vị Cổ Thanh này, trong lòng càng phát ra tia bội phục không ngớt.

Cũng không biết Cổ Thanh suy nghĩ thế nào, cư nhiên lại có thể nghĩ ra được một bộ công pháp như thiên mã hành không này.

Mà chính theo lời lão giả nói, phương pháp tu luyện nửa phần còn lại của bộ Cửu Chuyển Huyền Công so với bộ trước Hàn Phong tu luyện mà nói, xác thực đơn giản hơn rất nhiều.

Chỉ cần đơn giản vận dụng khẩu quyết, sau đó quan một đoạn ngắn thời gian bế quan liền có thể tu luyện hoàn thành.

Chẳng qua Hàn Phong đồng dạng có thể hiểu rõ, nửa bộ sau của Cửu Chuyển Huyền Công mặc dù không có phức tạp, yêu cầu liên tục tán công rồi trung tu như bộ trước, nhưng độ phiêu lưu ngược lại còn cao hơn gấp mấy lần.

Nói cách khác, Hàn Phong chỉ cần hơi chút vô ý, Hắn sẽ không thể luyện thành Cửu Chuyển Huyền Công, thậm chí còn có thể mất đi tính mạng.

Nhất là, thân thể hắn hiện tại còn đang thụ thương, mức độ phiêu lưu lại tăng thêm một phần.

Về phần lão giả nói nắm chắc bảy phần thành công, Hàn Phong căn bản không tin là thật.

Kỳ thực nguyên lý tu luyện nửa bộ sau Cửu Chuyển Huyền Công rất đơn giản, nhưng nghĩ ra được nó lại không phải chuyện dễ dàng.

Căn cứ theo lời Cổ Thanh, bởi vì nửa bộ trên Cửu Chuyển Huyền Công chú trọng việc dùng đấu khí cường hóa cường độ thân thể.

Mà dựa theo hắn thôi diễn, thân thể một người chỉ cần trải qua chín lần đấu khí Thiên giai rèn luyện là có thể đạt tới một trình độ khó có thể tưởng tượng được, Cổ Thanh đặt tên cho cảnh giới đó là Kim nguyên chi thể.

Cũng chính là cảnh giới hiện tại Hàn Phong đạt được.

Một khi thân thể đạt tới Kim nguyên chi thể liền đủ để chống lại đấu khí Thiên giai đả kích. Năm đó Cổ Thanh cho rằng, tới đây cũng đủ chứng minh được suy đoán của hắn là chính xác.

Về phần nửa sau bộ Cửu Chuyển Huyền Công, Cổ Thanh lại căn cứ vào Cửu Chuyển Huyền Công tầng thứ tư do hắn luyện thành, từ đó cảm ngộ rồi sáng tạo ra.

Nguyên lai, theo nghiên cứu của Cổ Thanh, hắn cũng phát hiện ra, sau mỗi lần tán công rèn luyện, đấu khí Thiên giai cũng không có hoàn toàn biến mất mà có hơn phân nửa năng lượng còn lưu lại trong cơ thể.

Nhưng mặc dù là vậy cũng không thể khống chế được những năng lượng này.

Thế nên Cổ Thanh lập tức nảy sinh một suy nghĩ kỳ lạ, tuy rằng suy nghĩ này rất khó tưởng tượng được.

Giả thiết có người luyện thành tầng thứ chín Cửu Chuyển Huyền Công, cũng chính là Kim nguyên chi thể, sau đó liền không cần những năng lượng này cường hóa thân thể nữa.

Như vậy những năng lượng này ở trong cơ thể chẳng phải là rất lãng phí sao.

Thế nên Cổ Thanh liền nghiên cứu ra một phương pháp, nỗ lực kích phát những năng lượng dư thừa trong cơ thể ra ngoài, một lần nữa tu luyện rồi hấp thu chuyển hóa thành thứ có thể sử dụng.

Phải biết rằng, Hàn Phong trước đó đã tán công chín lần, chín lần đều là đấu khí Thiên giai, nếu như toàn bộ được tích lũy lại sẽ là một tồn tại hết sức kinh khủng.

Mặc dù chỉ còn lại một nửa, thế nhưng cũng đủ khiến người ta không dám nghĩ tới rồi.

Hàn Phong thoáng tính qua, nếu đúng như lời Cổ Thanh nói, Hàn Phong có thể hấp thu rồi dung hợp toàn bộ những lực lượng này.

Như vậy thực lực của hắn sẽ có một bước nhảy vọt cực lớn.

Về phần có thể đạt tới trình độ nào, Hàn Phong cũng không thể đánh giá.

Nghĩ đến đây, trái tim Hàn Phong không khỏi đập loạn.

Chẳng qua lập tức hắn lại nghĩ tới những phiêu lưu cần trải qua để hoàn thành bước chuyển hóa này.

Ngay cả Cổ Thanh sau khi sáng tạo thành nửa sau bộ Cửu Chuyển Huyền Công cũng phải cảm thán bộ công pháp này quá mức bá đạo, quá mức nguy hiểm.

Có thể nói, muốn luyện thành Cửu Chuyển Huyền Công, cần phải trải qua nguy hiểm như cửu tử nhất sinh.

Cũng không kỳ quá, phải biết qua chín lần tán công, lực lượng lưu lại sẽ kinh khủng tới mức nào, nếu toàn bộ những năng lượng này cùng lúc dồn vào cơ thể một người, chỉ cần hơi vô ý liền dẫn tới bạo thể mà chết.

Đồng thời, khi cỗ năng lượng khổng lồ này tiến vào cơ thể sẽ dẫn tới thống khổ rất khó tưởng tượng được.

Loại trình độ xé rách, phá hủy toàn bộ kinh mạch trong cơ thể xa xa vượt qua mức chịu đựng của con người.

Chỉ một thoáng không kiên định, rất có khả năng chưa kịp hoàn thành hấp thu năng lượng đã chịu không nổi dằn vặt mà chết ngất đi.

Mà một khi mất đi ý thức, cỗ năng lượng khổng lồ này sẽ không chút khách khí, triệt để phá hủy thân thể người tu luyện, trực tiếp giết chết hắn.

Sau khi nghe lão giả thuật lại toàn bộ, Hàn Phong liền cúi thấp đầu, cũng không nói lời nào, trong đầu không ngừng tự hỏi.

Ngược lại, Đường Vũ Nhu ở một bên, sau khi nghe lão giả giới thiệu xong, đói với công pháp có tính nguy hiểm như vậy cảm thấy khiếp sợ vô cùng.

Nàng tuyệt không muốn cho Hàn Phong chấp nhận nhiều mạo hiểm như vậy để thử nghiệm một công pháp còn chưa được chứng thực.

Vạn nhất không may, Hàn Phong cũng vì vậy mà mất mạng.

Đường Vũ Nhu tình nguyện để hai người vĩnh viễn không thể rời khỏi đây cũng không muốn thấy Hàn Phong chết ngay trước mắt nàng.

Chẳng qua, Đường Vũ Nhu cũng hiểu rõ, chỉ có thể để Hàn Phong tự mình quyết định, nàng sẽ không nói gì làm hắn do dự.

Hàn Phong sau một hồi lâu cúi đầu tự hỏi, một lần nữa ngẩng đầu lên, hai mắt kiên định nhìn tới lão giả.

Lão giả trông thấy biểu tình này của Hàn Phong, cũng có chút tán thưởng nhìn hắn một cái, sau lập tức cất giọng nhàn nhạt:

- Quyết định rồi chứ?

- Đúng vậy!

Hàn Phong gật đầu, đáp lời ngắn gọn nhưng rất có lực.

Chẳng qua, Đường Vũ Nhu ở phía sau hắn, nghe tới Hàn Phong trả lời như vậy, nội tâm cũng nhịn không được hơi run lên, có điều nàng vẫn cắn răng kìm nén xung động, hai mắt chăm chú nhìn lên bóng lưng Hàn Phong.

- Tốt! Tiểu tử ngươi ngược lại khiến ta phải thay đổi cách nhìn, bất quá thời gian hôm nay còn lại không nhiều, chờ tới lần sau ta xuất hiện sẽ nói cho ngươi biết công pháp hoàn chỉnh.

Lão giả cau mày nói.

Lập tức, giống như nghiệm chứng lời nói của lão, bóng dáng lão lại giống như những lần trước theo một cái vặn vẹo bất quy tắc giữa không gian để rồi biến mất không còn thấy đâu nữa.

Thấy lão giả rời đi, Hàn Phong tựa hồ vẫn còn chìm đắm trong hồi ức trước đây.

Thẳng đến khi Đường Vũ Nhu ở phía sau nhịn không được, cuối cùng hắng giọng một tiếng, lúc này Hàn Phong mới xoay người lại nhìn nàng.Lúc lão giả một lần nữa xuất hiện đã là năm ngày sau đó. Trong thời gian năm ngày này Hàn Phong lại một lần nữa hiểu rõ cấu tạo thân thể mình.

Cẩn thận cảm thụ năng lượng Thiên giai tiềm tàng trong cơ thể hắn theo như lời lão giả nói.

Năm ngày toàn tâm nghiên cứu, Hàn Phong rốt cuộc cũng phát hiện sự tồn tại cỗ năng lượng này, khiến Hàn Phong kinh ngạc không ngớt chính là, những năng lượng này dĩ nhiên trải rộng khắp toàn thân hắn, nhưng hắn lại chẳng bao giờ phát hiện ra sự tồn tại của chúng.

Cũng không biết lúc trước Cổ Thanh làm thế nào mới phát hiện ra điều này, nghĩ tới đây Hàn Phong cũng hơi mặc cảm.

Trong năm ngày này, Đường Vũ Nhu cũng từng nỗ lực muốn khuyên giải Hàn Phong, mong hắn buông tha công pháp mạo hiểm này, thế nhưng mỗi lần nói ra gần tới miệng lại không thể toát ra thành lời.

Ngược lại, Hàn Phong thấy nàng khác thường liền đoán được trong lòng nàng đang lo lắng, vì vậy cũng mở miệng an ủi khuyên giải một lúc lâu.

Dù sao, nếu như hắn không thể khôi phục lại lực lượng, đời này bọn họ định trước không thể rời khỏi nơi này.

Đây là chuyện Hàn Phong không thể dễ dàng tha thứ, ở bên ngoài còn nhiều thứ lo lắng như vậy, hắn định trước không có khả năng mãi lưu tại chốn này.

Đường Vũ Nhu tự nhiên rõ ràng lời Hàn Phong, vì vậy mấy ngày nay nàng cũng im lặng không nhắc tới chuyện này nữa. Nhìn hàn Phong dựa theo lời lão giả nói, không ngừng tìm hiểu thân thể chính mình, nàng cũng lẳng lặng ngồi một bên, chăm chú theo dõi Hàn Phong, tới cuồi cùng lại có chút ngây dại.

Lại một trận cuồng phong thổi tới, giống như mọi lần, lão giả lền xuất hiện trước mặt Hàn Phong và Đường Vũ Nhu.

Thoáng quan sát Hàn Phong, lão giả liền gật đầu, cũng không nói nhiều, trực tiếp hỏi;

- Chuẩn bị xong chưa?

- Rồi! Chúng ta bắt đầu đi.

Hàn Phong ngắn gọn đáp.

Nghe vậy, lão giả cũng không chậm trễ, trực tiếp truyền lại nửa bộ sau Cửu Chuyển Huyền Công, mỗi câu mỗi chữ đều nói cho Hàn Phong.

Sau một lát, cuối cùng Hàn Phong cũng ghi tạc trọn vẹn cả bộ Cửu Chuyển Huyền Công trong đầu, đồng thời cẩn thận nhắc lại một lượt.

Mà lúc này, lão giả cũng mở miệng nói:

- Nếu như ngươi có thể luyện thành nửa bộ Cửu Chuyển Huyền Công còn lại, không chỉ có thể trọng tố kinh mạch bị đứt đoạn trong cơ thể mà đấu khí cũng phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, đến lúc đó ta sẽ nói cho ngươi biết phương pháp rời khỏi Vạn Tượng Trận.

Hàn Phong nghe vậy cũng gật đầu.

Lập tức, Hàn Phong đột nhiên nhớ ra điều gì đó, nhìn sang lão giả hỏi:

- Tiền bối, vì sao nơi này cứ tới buổi tối xung quanh lại xuất hiện gió lạnh thấu xương như vậy?

Đường Vũ Nhu phía sau nghe được câu này của Hàn Phong, trong lòng biết được hắn đang lo lắng cho mình, không khỏi ấm áp một trận.

Mà lão giả nghe được Hàn Phong hỏi vậy, đầu tiên là sửng sốt, sau lập tức kịp phản ứng, không khỏi trêu tức nói;

- Ngươi đang lo lắng cho nữ oa nhi này?

Không đợi Hàn Phong trả lời, lão giả lắc đầu, như cố thuyết phục mình nói:

- Quên đi, xem ngươi là hậu nhân của Trữ Băng, ta sẽ truyền cho ngươi một bộ khẩu quyết có thể giúp ngươi chống lại âm khí nơi này, cứ như vậy ngươi không phải mỗi đêm đều bị tiểu tử này chiếm tiện nghi nữa.

Nghe được lão giả nói, sắc mặt Đường Vũ Nhu hóa thành một mảnh phiếm hồng.

Mà Hàn Phong lại có chút xấu hổ, hắn cũng không nghĩ tới, lão giả này dĩ nhiên cũng biết chuyện của bọn họ.

Không để ý tới phản ứng của hai người, lão giả liền truyền cho Đường Vũ Nhu một bộ khẩu quyết đơn giản.

Khẩu quyết này cũng không khó, Đường Vũ Nhu chỉ nghe hai lần là có thể nhớ kỹ.

Tiếp theo, lão giả thấy mọi việc xong xuôi, cũng không dừng lại lâu, chẳng qua nhàn nhạt nói một câu:

- Đợi lực lượng của ngươi khôi phục, ta sẽ lại tới tìm ngươi!

Dứt lời, lão giả liền một lần nữa tiêu thất không thấy.

Đợi cho lão giả tiêu thấy, Hàn Phong liền quay sang Đường Vũ Nhu nói:

- Việc này không nên chậm trễ, ta sẽ bắt đầu tu luyện công pháp này, tranh thủ sớm ngày rời khỏi nơi đây.

Đường Vũ Nhu nhìn Hàn Phong, cũng không nói gì, chỉ đơn giản gật đầu.

Kế tiếp. Hàn Phong tự nhiên đi tìm một chỗ sạch sẽ, án chiêu theo nửa bộ Cửu Chuyển Huyền Công vừa có được, bắt đầu tu luyện.

Mà Đường Vũ Nhu bên cạnh lại thay hắn hộ pháp, tuy rằng trong sơn cốc này cũng không có bất luận chút nguy hiểm nào, nhưng Đường Vũ Nhu vẫn kiên trì với ý nguyện của mình.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.06.2016, 16:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 312: Động Tĩnh Bốn Phương

Nhẩm lại một lượt nửa sau bộ Cửu Chuyển Huyền Công, Hàn Phong đã hiểu rõ toàn bộ những chỗ huyền bí của bộ công pháp này.

Mục đích cuối cùng của Cửu Chuyển Huyền Công cũng không đơn thuần chỉ là cường hóa thân thể mà thôi, mà thông qua không ngừng tán công rèn luyện, đồng thời tích lũy năng lượng chính là một quá trình.

Đợi cho tới cuối cùng, sẽ đem toàn bộ năng lượng tích súc từ lâu, một hơi phóng hết ra ngoài, từ đó đạt được một cảnh giới càng cao hơn.

Cứ như vậy liền có thể giúp một ít người sau khi tiến nhập Thiên giai vẫn chưa có bất luận tiến triển nào.

Phải biết, tuy rằng cường giả Thiên giai đã là cường giả mạnh nhất đại lục, thế nhưng trong những cường giả Thiên giai cũng có kẻ mạnh người yếu.

Có người tuy rằng rất may mắn bước vào cảnh giới Thiên giai mà thế nhân mơ ước, nhưng cũng có rất nhiều người sau khi đạt tới Thiên giai liền thủy chung giậm chân tại chỗ, không thể tiếp tục tu luyện tới những trình tự cao hơn.

Mà Cửu Chuyển Huyền Công này chính là chìa khóa thoát khỏi cục diện đó.

Đương nhiên, kỳ thực mà nói, suy nghĩ của Cổ Thanh xác thực như thiên mã hành không, khiến người ta khiếp sợ không ngớt. Nhưng trên thực tế, với thế nhân mà nói, bộ công pháp này cũng là một trói buộc.

Dù sao, không có khả năng mỗi người đều giống với Hàn Phong, có thể nắm giữ ảo diệu của Cửu Chuyển Tiên Thiên đấu khí.

Ngay chính Hàn Phong, nếu như không có thêm Cửu Chuyển Tiên Thiên đấu khí chống đỡ, hắn cũng không có khả năng chỉ ngắn trong mấy năm đã tu luyện Cửu Chuyển Huyền Công tới Kim nguyên chi thể.

Ngay cả lão giả cũng nói qua, năm đó Cổ Thanh hao tổn rất nhiều tâm lực mới có thể tu luyện Cửu Chuyển Huyền Công tới tầng thứ tư thì tính mệnh đã không còn, mức độ khó khăn như vậy còn ai muốn đi tu luyện bộ công pháp này đây.

Bất quá, những ý niệm này chỉ thoáng qua đầu Hàn Phong rồi biến mất, vô luận như thế nào, hiện tại hắn cũng luyện tới Kim nguyên chi thể rồi, tự nhiên sẽ không bỏ dở giữa chừng.

Măc dù phải vượt qua nguy hiểm nhất định, nhưng Hàn Phong tin tưởng mình nhất định có thể bước tới cuối cùng.

Cho dù chết, cũng còn tốt hơn mãi bị vây khốn nơi này, hắn cũng không muốn sau khi chết đi cũng giống như lão giả kia, linh hồn còn không được ngủ yên, dùng hình thái dị dạng như vậy tiếp tục tồn tại trên thế gian.

Tâm thần hợp nhất, Hàn Phong đưa ý niệm dung hợp triệt để vào trong thân thểm không ngừng cảm thụ cỗ năng lượng khổng lồ rải rác khắp cơ thể.

Ở bên ngoài, Đường Vũ Nhu chờ đợi nửa ngày cũng có chút mệt mõi, vừa vặn lúc này màn đêm lặng lẽ phủ xuống, nàng vội vàng vận dụng đạo khẩu quyết được lão giả truyền thụ lúc trước.

Quả nhiên, lập tức có một đạo khí lưu ấm áp không ngừng dạo khắp cơ thể nàng, vừa vặn chặn đứng âm khí xung quanh xâm nhập vào cơ thể.

Trước đó bọn họ từ trong miệng lão giả biết được, bởi vì duyên cớ Vạn Tượng Trận, cứ vào buổi đêm nơi này sẽ có rất nhiều âm khí tụ tập.

Mà lúc này Đường Vũ Nhu không hề có đấu khí hộ thể, tự nhiên không thể chịu đựng nổi âm khí tập kích. Bởi thế chỉ có dựa vào cơ thể Hàn Phong không ngừng sản sinh dương khí, trợ giúp nàng khu trừ những âm khí này.

Bất quá hiện tại đã có khẩu quyết do lão giả truyền thụ, cũng không cần sợ hãi những âm khí này tập kích nữa.

Chẳng qua Đường Vũ Nhu lại có chút buồn bực, lão giả này biết rất rõ tình huống khó khăn của nàng, thế nhưng lại không sớm cho nàng biết đạo khẩu quyết này, hại nàng mỗi đêm đều phải khó xử như vậy.

Thời gian rất nhanh trôi đi.

Hàn Phong chìm đắm trong tu luyện, cũng không biết được thời gian bên ngoài đã qua mất bao lâu.

Hiện tại trong ý thức của hắn đang hiện hữu ngày càng nhiều năng lượng, mà hắn cũng đang nỗ lực dựa theo phương pháp trong Cửu Chuyển Huyền Công, tụ tập toàn bộ những năng lượng tàn dư này.

Ngay khi hắn nỗ lực tu luyện, hắn cũng không biết được, bên ngoài sơn cốc đang có rất nhiều người đi tìm hắn.

Huyền Thiên Tông, Lý Thần từ nửa tháng trước đã về tới trong tông.

Về phần Liệt Diễm các, dưới sự thuyết phục của hắn, tự nhiên đồng ý gia nhập liên minh.

Còn Lý Thần thế nào làm được thì người ngoài không ai biết tới.

Lúc trước, khi Lý Thần trở lại Huyền Thiên Tông, thấy Hàn Phong còn chưa trở về, lão cũng không mấy để ý trong lòng, chỉ cho rằng hắn gặp trở ngại gì tại Thiên Lôi Các, cho nên mới chậm trễ vài ngày.

Chẳng qua, ngay khi khi Lý Thần và mọi người trong tông đợi tròn một tháng sau đó, vẫn chưa thấy có tin tức của Hàn Phong.

Lúc này mọi người mới mơ hồ cảm thấy, Hàn Phong hẳn đã xảy ra chuyện gì, vì vậy liền vội vàng phái người đi tới Thiên Lôi Các hỏi thăm.

Kết quả tự nhiên khiến Lý Thần và nhóm người Tiêu Linh khiếp sợ.

Nguyên lai, Hàn Phong chưa từng tới Thiên Lôi các, mà lúc này bên phía Băng Tuyết Các cũng truyền đến tin tức, đệ tử Đường Vũ Nhu của Băng Tuyết Các từ sau khi rời khỏi vẫn chưa từng trở lại.

Nói các khác, hai người Hàn Phong và Đường Vũ Nhu sau khi tách ra với Lý Thần đã biến mất.

Đương nhiên, mọi người trong Huyền Thiên Tông tự nhiên biết rõ Hàn Phong không phải là hạng người không biết nặng nhẹ, trừ phi gặp phải chuyện gì ngoài ý muốn, bằng không hắn không có khả năng vô duyên vô cớ không một lời liền biến mất.

Hơn nữa, biến mất cùng với hắn còn có Đường Vũ Nhu của Băng Tuyết Các.

Cứ như vậy, mọi người càng thêm khẳng định hai người Hàn Phong trên đường đã gặp phải nguy hiểm gì rồi.

Vì vậy, Huyền Thiên Tông và Băng Tuyết Các đều ào ào phái đệ tử ra ngoài tìm kiếm tung tích hai người.

Sau khi biết được việc này, cả Tiêu Tấn và Hàn gia đều lần lượt phái nhân thủ đi tìm kiếm.

Còn có Thánh Lam Tông vừa kết minh, Phong Minh Các và Liệt Diễm Các cũng tuân thủ ước định đồng minh, ào ào phái ra nhân thủ tại khu vực chung quanh tìm kiếm tung tích hai người.

Đáng nhắc tới chính là Thiên Lôi Các, khi biết được hai người Hàn Phong và Đường Vũ Nhu vốn đang muốn tìm đến bọn họ trao đổi việc kết minh thì biến mất giữa đường.

Biết được tin này, bọn họ cũng lập tức phái ra nhân thủ tìm kiếm tung tích hai người. Hơn nữa khi biết được cả ba các còn lại đều đã kết làm đồng minh với Huyền Thiên Tông, các chủ Thiên Lôi Các sau khi thương nghị với chúng trưởng lão cũng chủ động gia nhập liên minh.

Đối với cử động của Thiên Lôi Các, Huyền Cơ Tử tự nhiên vô cùng hoan nghênh.

Về phần Thiên Lôi Các vì sao lại chủ động gia nhập cũng là vì mấy năm gần đây, bọn họ cũng giống với ba các còn lại, liên tục lọt vào tập kích của Võ Hoàng Điện.

Mỗi lần bị Võ Hoàng Điện tập kích, Thiên Lôi Các đều tổn thất rất nhiều đệ tử, nhưng nhiều năm như vậy, Thiên Lôi Các vẫn không thể điều tra được tung tích Võ Hoàng Điện nơi nào.

Hơn nữa, thấy ba các còn lại liên tiếp kết làm đồng minh với Huyền Thiên Tông, Thiên Lôi Các cũng lo lắng ngày chỉ đơn độc phía mình lọt vào Võ Hoàng Điện tập kích.

Tự nhiên kết minh là phương pháp ổn thỏa nhất.

Chuyện này ngay cả nhóm người Huyền Thiên tông cũng thật không ngờ tới.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.06.2016, 16:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 313: Chuẩn Bị Trước Đại Chiến. (1+2)

Thiên Lôi Các chủ động kết minh cũng khiến cho thực lực liên minh càng thêm cường đại.

Nhóm người Huyền Thiên Tông tuy rằng lo lắng cho an nguy của Hàn Phong, nhưng bọn họ đồng thời cũng rất quan tâm tới động tĩnh của Trọng tài giả và năm đại tông môn.

Đúng như cao tầng Huyền Thiên Tông lo lắng, Âm Ma Tông dẫn đầu ngũ đại tông môn qua mấy tháng yên tĩnh, sau khi chỉnh hợp lực lượng rốt cuộc đã có động tác, đây cũng là thời điểm hai tháng sau khi Hàn Phong thất tung.

Huyền Cơ Tử thông qua mạng lưới tình báo khổng lồ của Tiêu Tấn và Tứ Diệu Các cũng thu được tin tức xác thực.

Năm đại tông môn lần này xem như dốc hết vốn, không chỉ đại bộ phận đệ tử tinh nhuệ dều tập hợp, mà năm đại tông môn đều phái ra cường giả Thiên giai của mình, tông hợp lại cũng có tới mười người, hơn nữa Trọng tài giả cũng phái tới hai gã trưởng lão.

Nói cách khác, hành động lần này, bên phía năm đại tông môn có được mười hai gã cường giả Thiên giai.

Đội hình khổng lồ như vậy, đủ để tiêu diệt bất kỳ một thế lực nào.

Mà kết quả này cũng là do năm đại tông môn bảo lưu một phần, thảo phạt Huyền Thiên Tông mà mục đích chung, nhưng không thể vì vậy mà bỏ qua không chú ý tới mỗi tông môn.

Dù sao vẫn cần có người lưu thủ tại sơn môn, đề phong bất trắc.

Đối mặt với đội hình khổng lồ như vậy, mọi người trong Huyền Thiên Tông cũng lo lắng không ngớt.

Hiện tại Hàn Phong đang thất tung, cường giả Thiên giai của Huyền Thiên Tông chỉ còn lại Phí lão, Bối Lôi Địch và Lý Thần, cộng thêm Huyền Cơ Tử có thực lực yếu nhất là bốn người.

Đương nhiên, nếu tính thêm Tiểu Bạch cũng coi như có năm người.

Một tông môn đồng thời có được năm cường giả Thiên giai, nhìn qua xác thực rất tuyệt vời.

Nhưng đối mặt với năm đại tông môn liên thủ tới xâm phạm, lực lượng năm cường giả Thiên giai lại có vẻ yếu nhược một chút.

Bất quá, các minh hữu cũng coi như hết lòng tuân thủ lời hứa, khi nhóm người Huyền Cơ Tử đang phiền não thì các bên cũng lần lượt đưa tin tức tới.

Các minh hữu đều tỏ thái độ, trước trận chiến sẽ phái cường giả Thiên giai của mình tới trợ trận.

Nhưng bởi vì những năm gần đây bốn các đều gặp phải Võ Hoàng Điện tập kích với nhiều quy mô, bởi vậy bốn các sau khi thương thảo liền đưa ra quyết định, mỗi bên sẽ cử một trưởng lão tới Huyền Thiên Tông hỗ trợ ngăn địch.

Mà Thánh Lam Tông tuy rằng thực lực không kém nhưng vẫn chưa thể sánh ngang với bốn các, thế nên cũng chỉ có thể cử một trưởng lão Thiên giai tới hỗ trợ.

Bất quá, mặc dù mỗi bên chỉ phái một cường giả Thiên giai tới, nhưng đối với nhóm người Huyền Cơ Tử mà nói, không thể nghi ngờ chính là tin tức cổ động rất lớn rồi.

Cứ như vậy, với nhân thủ Huyền Thiên Tông và các đồng minh, tổng cộng có được mười cường giả Thiên giai.

Mặc dù so với liên minh năm đại tông môn thì ít hơn một chút nhưng đã là lực lượng mạnh nhất có được rồi.

Mà khiến Huyền Thiên Tông bất ngờ chính là, ngay khi Tứ các và Thánh Lam Tông từng bên phái cường giả Thiên giai của mình tới, bên phía đế đô cũng cử người tới.

Nếu như Hàn Phong đây, tự nhiên sẽ rất quen thuộc.

Đế đô tổng cộng phái hai người tới, rất bất ngờ trong đó có một người đã từng bảo hộ cho Hàn Phong, chính là Tiêu Chiến.

Lúc trước khi Hàn Phong rời khỏi đế đô, Tiêu Chiến cũng từng sử dụng Huyễn Thần Đan do Hàn Phong luyện chế, sau đó liền bế quan thăng cấp.

Hiện tại qua vài năm, thực lực của Tiên Chiến đã có bước tăng triển trên diện rộng.

Rõ ràng nhất chính là đấu khí của hắn từ Thiên giai tứ phẩm đã thăng cấp thành Thiên giai ngũ phẩm rồi.

Hơn nữa qua mấy năm tu luyện, đấu khí càng tăng một mảng lớn.

Lý Thần và Phí lão đối với Tiêu Chiến tự nhiên không xa lạ, nhìn thấy bọn họ đến liền vô cùng mừng rỡ.

Sau khi nghe Lý Thần dò hỏi, mọi người cũng minh bạch mục dịch nhóm người Tiêu Chiến tới đây, nguyên lai là do Tiêu Tấn biết được ngũ đại tông môn tập kích liền lập tức phái hai người bọn hắn tới đây hỗ trợ.

Tin tức này khiến cho nhóm người Huyền Cơ Tử kinh hỉ dị thường.

Hôm nay có hai người Tiêu Chiến là cung phung Thiên giai gia nhập, bên phía Huyền Thiên Tông cũng có được mười hai cường giả Thiên giai, cứ như vậy thực lực của liên minh nhìn qua cũng không kém so với năm đại tông môn là bao nhiêu.

Lần này khắp nơi hành động cũng khiến cho cả đại lục quan tâm.

Dù sao, chiến đấu với quy mô lớn như vậy không bị người ta chú ý đến cũng khó.

Mà một ít tông môn tự cho mình có thực lực mạnh cũng ào ào kéo tới trước Huyền Thiên Tông, chẳng qua bọn họ cũng không có hảo tâm tới trợ giúp, những người này bất quá chỉ tới xem náo nhiệt mà thôi.

Phải biết răng, lần này đôi bên tổng cộng có tới mười mấy thế lực tham chiến, mà số lượng cường giả Thiên giai cũng đại tới hơn hai chục người.

Đội hình khổng lồ như vậy, nếu như không thấy tận mắt, thật quá đáng tiếc rồi.

Mà năm đại tông môn chuẩn bị mấy tháng thời gian cũng đang dẫn theo đại quân từng bước tiếp cận Huyền Thiên Tông.

Căn cứ theo tin tức đưa về, nhóm người Huyền Cơ Tử biết được, năm đại tông môn chừng một tháng nữa sẽ tới.

Trong một tháng cuối cùng này, mọi người trong Huyền Thiên Tông đều trong trạng thái cảnh giới cao độ.

Không có luyện dược đại sư là Hàn Phong tọa trấn, tất cả trọng trách đều đồn lại trên vai Trầm Ngọc, mấy tháng qua nàng không ngừng bận rộn luyện chế các loại đan dược chuẩn bị cho đại chiến.

Trong đại điện Huyền Thiên Tông, ngồi phía dưới Huyền Cơ Tử, tổng cộng có mười người.

Khí tức phát ra từ những người này đều không kém, người sáng suốt vừa nhìn liền có thể nhận ra thực lực mười người này, tất cả đều trên Thiên giai.

Mà lúc này, Tiêu Chiến ngồi ngay gần đầu, nhàn nhạt mở miệng dò hỏi:

- Hôm nay chỉ còn không tới một tháng nữa năm đại tông môn sẽ công tới, vẫn không có tin tức gì của Hàn Phong sao?

Huyền Cơ Tử nghe vậy cũng nhịn không được lắc đầu, thở dài nói:

- Toàn bộ Thiên Tinh đế quốc, địa phương nào có thể tìm để đã tìm qua, chẳng qua vẫn không có bất luận đầu mối nào.

- Quên đi, mọi người cũng không cần lo lắng nhiều, dù thiếu Hàn Phong, số cường giả Thiên giai bên phía chúng ta cũng ngang với đối phương, hơn nữa ta tin tưởng tiểu tử Hàn Phong kia sẽ không dễ chết như vậy, bằng không hắn đã không gọi là Hàn Phong rồi.

Lý Thần ở một bên, vừa uống rượu vừa nói.

Hiện tại, hắn cũng rất phiền muộn, nếu lúc trước không phải hắn chủ động tách ra đi Liệt Diễm Các, chắc hẳn Hàn Phong cũng không biết mất một cách kỳ quái như vậy.

Chẳng qua hắn không biết, nếu lúc đó hắn cũng có mặt ở hiện trường thì số người ngã xuống trong Vạn Tượng Trận đã có thêm một người rồi.

- Hắc hắc! Không chừng tiểu tử kia đã bị tiểu nha đầu của Băng Tuyết Các dụ dỗ bỏ chạy rồi! Nha đầu kia lớn lên xác thực rất không sai, với niên kỷ của Hàn Phong thì chuyện này rất có thể xảy ra!

Người nói là trưởng lão Liệt Hoành đến từ Liệt Diễm Các, hắn là cường giả Thiên giai tam phẩm.

Lão cũng là người được Liệt Diễm Các phái tới Huyền Thiên Tông trợ chiến, như vậy coi như rất có thành ý rồi.

Chẳng qua, hắn vừa nói ra câu này, những người khác ngược lại chưa có phản ứng, nhưng ngồi bên phía đối diện là một trưởng lão của Băng Tuyết Các không khổi đứng bật dậy, chỉ vào Liệt Hoành, tức giận quát lên:

- Ngươi nói vậy là có ý gì?

Người đứng dậy là Liễu Như, trưởng lão Băng Tuyết Các, cũng giống như Liệt Hoành, đều là Thiên giai tam phẩm.

Mọi người thấy vậy, trong lòng đều sáng tỏ.

Mâu thuẫn giữa Liệt Diễm Các và Băng Tuyết Các không phải chỉ ngày một ngày hai, hai người đôi bên vừa gặp có thể ngồi chung với nhau lâu như vậy đã xem như một kỳ tích rồi.

Cho nên mọi người đối với tranh chấp của cả hai ngược lại không cảm thấy có gì quá lạ lẫm.

Mà nhìn đối phương đang tức giận chỉ vào mình, Liệt Hoành cũng lập tức đứng lên, vẻ mặt xem thường nói:

- Thế nào, Băng Tuyết Các từ khi nào trở nên bá đạo như vậy, ngay cả Liệt Diễm Các chúng ta muốn nói gì cũng phải để ý sắc mặt các ngươi?

- Liệt Diễm Các các ngươi muốn sao cũng không liên quan tới Băng Tuyết Các ta, chẳng qua ngươi nói đệ tử Băng Tuyết Các ta như vậy, hôm nay không giáo huấn được ngươi, ngày sau đệ tử Băng Tuyết Các sao còn mặt mũi đi lại trên đại lục nữa.

Đầu mày Liễu Nhu dựng thẳng, trong cơ thể lập tức phát tán ra một cõ hàn khí, hai mắt càng nhìn Liệt Hoành đầy giận dữ.

Thấy Liễu Như có động tác như vậy, Liệt Hoành cũng thu lại biểu tình dễ dãi, sắc mặt trở thành ngưng trọng, đồng thời đấu khí cực nóng đặc trưng của Liệt Diễm Các cũng được phát tán ra, trong miệng quát lên:

- Ta bất quá chỉ là luận sự, nha đầu Băng Tuyết kia lớn lên họa quốc ương dân, ngươi dám nói tiểu tử Hàn Phong kia sẽ không bị nàng làm cho thần hồn điên đảo? Hắc hắc!

- Đều ngừng tay cho ta!

Ngay khi hai người vận đấu khí, chuẩn bị vung tay, Lý Thần ở một bên cau mày, không khỏi tức giận quát lên, lập tức một cỗ uy áp cường đại nhất thời bao trùm lên hai người.

Cảm thụ được khí tức cường đại uy áp, Liễu Như và Liệt Hoành đồng thời cả kinh, lập tức thu liễm khí tức.

Nhìn thấy hai người thu tay lại, Lý Thần lúc này mới lạnh giọng nói:

- Hai người các ngươi còn không biết điều, đã nhiều năm như vậy, chỉ vì vài chuyện vặt vẫn muốn triệt để giải quyết đối phương mới yên được sao?

- Lý lão, đây chính là Liệt Hoành khiêu khích Băng Tuyết Các ta trước.

Liễu Như hiển nhiên cũng nhận thức qua Lý Thần, thấy hắn lên tiếng cũng không dám lỗ mãng, chỉ bất quá trong giọng nói vẫn còn tràn ngập vẻ bất mãn với Liệt Diễm Các.

Lý Thần thấy dáng dấp hai người, cũng bất đắc dĩ lắc đầu, nói tiếp:

- Được rồi, coi như nể mặt lão đầu tử ta, lúc này là lúc đối đầu đại địch, chúng ta cần phải đoàn kết, ân oán giữa hai bên các ngươi hãy tạm gác quan một bên đi.

Liễu Nhu và Liệt Hoành thấy Lý Thần nói vậy cũng hiểu rõ đạo lý, lập tức không nhiều lời, một lần nữa ngồi xuống.

Kế tiếp, đại biểu vài phương thế lực cũng bắt đầu ào ào thương thảo phương pháp ứng phó cho đại chiến gần kề.

Mà ngay khi mọi người đang sôi nổi chuẩn bị đại chiến, ở trong Vạn Tượng Trận, Hàn Phong vẫn duy trì tư thế ngồi như trước, tới nay đã tròn hai tháng.

Hai tháng này, Hàn Phong chưa từng nhúc nhích nửa phân, khí tức trên người cũng không có bất luận biến háo nào, nếu như không phải thỉnh thoảng hô hấp vài lần, thậm chí Đường Vũ Nhu còn cho rằng Hàn Phong đã có chuyện gì ngoài ý muốn.

Trong hai tháng này, Đường Vũ Nhu mỗi ngày dựa theo khẩu quyết lão giả truyền thụ, an ổn vượt qua từng đêm.

Nói đến cũng kỳ quái, không biết có phải vì khẩu quyết kia hay không, hai tháng này, đấu khí biến mất trong cơ thể nàng cũng chậm rãi tích tụ lại.

Cho tới giờ khắc này, đấu khí của nàng đã khôi phục hoàn toàn, đồng thời còn tiến bộ hơn không ít.

Chẳng qua, tất cả chuyện này đối với Đường Vũ Nhu mà nói ngược lại không có gì quá mức vui mừng, bởi vì hiện tại nàng đã dồn toàn bộ lực chú ý của mình tập trung lên người Hàn Phong.

Cũng không kỳ quái, chỉ vì qua hai tháng tĩnh lặng, thân thể Hàn Phong chẳng biết do đâu đột nhiên rung động rất nhỏ, hơn nữa tần suất ngày càng mạnh hơn.Đối với biến hóa đột xuất của Hàn Phong, Đường Vũ Nhu cũng có chút không biết làm sao, thế nhưng nàng cũng không dám đi lên động tới Hàn Phong, rất sợ có gì không may sẽ tạo thành ảnh hưởng không tốt với hắn.

Mà theo thân thể Hàn Phong không ngừng rung động, đầu chân mày của hắn nguyên bản vẫn bình tĩnh cũng chợt cau lại, trong miệng càng phát ra những thanh âm thống khổ.

Một đôi mắt đẹp vẫn luôn lo lắng, bất an nhìn Hàn Phong chăm chú.

Đường Vũ Nhu hiện tại chỉ có thể làm duy nhất một chuyện, đó là không ngừng cầu khẩn cho Hàn Phong có thể bình yên vô sự.

Lúc này, Hàn Phong tự nhiên không thể chú ý tới tình huống của Đường Vũ Nhu. Hiện tại toàn bộ tâm thần hắn đang chăm chú vào biến hóa tại khắp nơi trong cơ thể.

Qua hai tháng dài, Hàn Phong rốt cuộc cũng cảm ứng được những năng lượng dư thừa còn tiềm tàng trong cơ thể hắn sau mỗi lần thối luyện.

Dưới một phen nỗ lực, Hàn Phong dùng đủ hai tháng này mới hoàn toàn mở ra một con đường, đồng thời tụ tập những năng lượng này về lại đan điền.

Dựa theo cách nói của Cổ Thanh, đan điền chính là trung tâm kinh mạch của mỗi người.

Chỉ có đưa toàn bộ năng lượng tụ tập lại trong đan điền mới có thể phân bố đều ra khắp tứ chi bách huyệt, từ đó tăng mạnh hiệu quả trong việc trọng tố rèn luyện thân thể.

Chẳng qua, hiện Hàn Phong đang hận không thể mang Cổ Thanh ra mắng chửi một hồi.

Cũng không kỳ quái, chỉ vì Cổ Thành không hề nhắc tới, quá trình này sẽ mang tới đau đớn nhập vào tận sâu trong xương tủy.

Những năng lượng này mỗi một phần di động ở đâu thì bộ vị đó sẽ gặp phải đau đớn như chịu phải lửa thiêu.

Loại đau đớn này đến từ trong cơ thể, so sánh với đau đớn ngoài da muốn khó chịu hơn hàng chục lần.

Tuy rằng Hàn Phong sớm đã có chuẩn bị tâm lý, nhưng đến cuối cùng vẫn không chịu được thống khổ, thân thể bắt đầu không ngừng run lên, trong miệng càng không thể khống chế kêu lên từng hồi thảm thiết.

Cũng may tâm trí Hàn Phong từ sớm đã trải qua thiên truy bách luyện trong hư linh ảo cảnh, tuy đang phải chịu đau đớn như hỏa thiêu thế nhưng đại não hắn vẫn căn răng kiên trì một tia thanh tỉnh.

Chẳng qua, thảm hại hơn lại là Đường Vũ Nhu vẫn luôn chú ý tới nhất cử nhất động của Hàn Phong.

Đang nhìn Hàn Phong có bộ dáng vô cùng thống khổ, trong miệng thỉnh thoảng còn kêu lên những tiếng thảm thiết, Đường Vũ Nhu cảm giác trái tim mình muốn tan nát.

Cuối cùng, Đường Vũ Nhu thực sự không nhịn được cũng liều lĩnh chạy đến ôm chầm lấy Hàn Phong, lỗ lực giúp hắn bình tĩnh trở lại.

Cũng không biết thực sự có tác dụng hay không nhưng Đường Vũ Nhu cảm giác được, trong khoảnh khắc nàng ôm lấy Hàn Phong, thân thể hắn cũng đỡ run hơn rất nhiều.

Thấy vậy, trong lòng Đường Vũ Nhu vui vẻ dị thương, bất chấp cảm giác ngại ngùng của nhi nữ, đưa hay cánh tay quấn chặt lấy eo Hàn Phong, toàn bộ thân thể chăm chú dán sát phía sau lưng hắn, nỗ lực dùng thân thể chính mình giảm bớt đau đớn cho Hàn Phong.

Hàn Phong đang trong ý thức, tuy rằng không thể quan sát tới tình huống bên ngoài, nhưng bản năng phản ứng của thân thể cũng khiến hắn cảm giác sau lưng mình tựa hồ có gì đó áp vào, trên người thỉnh thoảng còn truyền đến một tia khí tức lạnh lẽ nhưng lại có thể làm giảm bớt đau đớn hắn đang chịu đựng.

Tuy rằng chỉ thoáng đỡ hơn một chút nhưng nhất thời cũng giúp Hàn Phong dễ dàng hơn không ít.

Sau đó, Hàn Phong cắn răng, cố nén đau đớn, rốt cuộc tụ tập lại toàn bộ năng lượng dải khắp thân thể về trong đan điền, sau đó vững vàng khống chế những năng lượng này, phòng ngừa chúng một lần nữa chạy trốn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao, samachoa_vb, Thiên233, xichgo và 204 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.