Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 10.06.2016, 16:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 302: Huyền Thiên Tông nguy cơ. (1+2)

Nam tử nói đến đây cũng làm ra bộ dáng ngưng trọng, một lúc lâu mới nói tiếp:

- Bất quá các vị không cần lo lắng quá mức, tên cung phụng Thiên giai do hoàng thất phái tới kia liền giao cho ta giải quyết, đến lúc đó ta tự nhiên sẽ có biện pháp, khiến hắn trái lại phải ly khai nơi này, đồng thời cũng cam đoan những cao thủ khác của hoàng thất trong khoảng thời gian ngắn không thể phân thân.

Nói đến đây, nam tử vừa cười nói:

- Có thể bây giờ bọn họ đã động thủ rồi, cứ như vậy, Huyền Thiên tông chỉ còn hai gã cường giả Thiên giai, tuy rằng hai người kia thực lực cao cường, nhưng số lượng Thiên giai bên phía chúng ta có thể bù lấp lại chênh lệch, về phần chúng đệ tử dưới Thiên giai, ta tin tưởng chỉ bằng tông môn nhị lưu như Huyền Thiên Tông, căn bản chẳng làm ra tác dụng gì quá lớn, có thể trực tiếp không tính tới.

Mọi người vừa nghe, nhãn tình đều sáng lên, lập tức ánh mắt nhìn về phía nam tử có chút bất đồng, hiển nhiên trong nhận định của bọn họ, đây vốn là chuyện tình mười phần phức tạp, thế nhưng ở trong miệng nam tử này chẳng qua chỉ mấy câu liền giải quyết xong, có thể thấy được năng lực và địa vị của hắn lớn tới mức nào.

Sau khi nhận được câu trả lời của nam tử, mọi người tựa hồ cũng thấy dễ dàng không ít, ba gã cường giả Thiên giai, thoáng cái ít đi một vị, chuyện này đối với bọn hắn mà nói, không thể nghi ngờ là một tin tức rất tốt.

- Diệp thiếu các chủ, nếu Tinh Hải các ngươi đã nắm chắc như vậy, chúng ta đây liền không có quyền lưỡng lự, lần này phải nhất định khiến tên tuổi Huyền Thiên Tông biến mất khỏi đại lục, trả hết mối hận tại Thiên Thánh cốc ba năm về trước.

Ngồi sát cạnh gã nam tử là một lão giả thân mặc ma y, sắc mặt có chút dữ tợn nói.

Nếu như Hàn Phong ở đây sẽ phát hiện, trong mấy người ngồi chỗ này có tới mấy khuôn mặt mà hắn vài phần quen thuộc.

Ngồi sát bên lão giả mặcma y là một lão giả mặc hắc y, cũng gật đầu phụ họa nói:

- Không sai, lần này mục đích của chúng ta không chỉ có vì năm đó bị Huyền Thiên Tông cướp đi ba trăm thiên địa thánh quả, trọng yếu hơn nữa là báo thù cho chúng đệ tử chết thảm dưới tay Hàn Phong.

Mọi người nghe vậy, trên mặt lập tức lộ ra một cỗ tức giận ngập trời, rất có xu thế cùng chung mối thù.

Mà nam tử kia ngồi ở một bên, trong thấy biểu hiện đám người trước mắt kia khóe miệng cũng không khỏi lộ ra một vẻ cười quỷ dị.

Ngay sau khi mấy người kết thúc cuộc đàm luận không lâu, đế đô nguyên bản phải mười phần bình tĩnh, thế nhưng lúc này lại đang tranh cãi ầm ĩ một cách bất ngờ.

Tiêu Tấn ngồi ở trong hoàng cung, sắc mặt âm trầm nghe thủ hạ đang hội báo.

Một năm rưỡi trước, đế đô vừa trải qua trường phong ba phản loạn của Lâm gia, dưới sự thống trị của Tiêu Tấn vừa mới khôi phục lại một chút khởi sắc.

Không nghĩ tới lúc này mới không được bao lâu, dĩ nhiên bốn bề đế đô đều truyền đến công kích khó hiểu của địch nhân.

Trước nhất là tin tức từ Tiết gia và Hàn gia, đã phân biệt phái người đi ngăn chặn.

Hoàng thất lại càng không cần phải nói, người theo phe địch nhân càng ngày càng nhiều, mới đây hoàng thất đã phải phái thêm vài gã cung phụng gia nhập chiến đoàn.

Vốn cho rằng tăng thêm vài gã cung phụng Thiên giai trợ trận, sự tình hẳn phải rất dễ giải quyết.

Nhưng lại không biết từ nơi nào chạy ra hơn mười gã võ giả thực lực cực mạnh, vây chặt lấy vài gã cung phụng, trong khoảng thời gian ngắn cũng khó có thể bứt ra.

Mà sau khi hơn mười gã võ giả kia không biết từ đâu xuất hiện, Tiêu Tấn đã biết được thân phận những địch nhân này!Sau khi Tiêu Tấn thấy được hơn mười gã thần bí kia vây lấy cung phụng Thiên giai của hoàng thất, hắn đã nhận ra thân phận những người này.

Những người đột nhiên xuất hiện cùng thời điểm đế đô bị địch nhân tập kích, hẳn là Võ Hoàng Điện đã biến mất cách đây hơn một năm.

Hơn mười người này đều là võ giả thực lực cực mạnh, trên người tản mát ra tử khí nồng đậm, có phần giống với khí tức trên người Địa Chu và Địa Tá tại hơn một năm về trước.

Thậm chí so với hai người kia còn mạnh hơn rất nhiều.

Dần dần về sau, tuy rằng hơn mười gã cường giả ngụy Thiên giai này không thể tạo thành uy hiếp quá lớn đến mấy cung phụng Thiên giai, thế nhưng đối với toàn bộ thủ vệ và cấm vệ quân của đế đô, bọn họ dù liều mạng tấn công, nhưng dưới tử khí của đám người này cũng phải thương vong thảm trọng.

Không biết làm sao khác, Tiêu Tấn đành phải tự mình xuất thủ.

Chỉ bất quá, Tiêu Tấn vừa ra tay liền có ba gã cường giả ngụy Thiên giai quấn lấy hắn.

Đối mặt với những tên giảo hoạt vô cùng này, Tiêu Tấn cũng mười phần đau đầu, thế nhưng lại không thể tránh được.

Vừa đánh lui một cường giả ngụy Thiên giai, Tiêu Chiến đi tới bên người Tiêu Tấn, cau mày nói:

- Bệ hạ, hành động bọn người kia có chút quái dị, tựa hồ là muốn kéo dài thời gian.

Tiêu Tấn làm sao không nhìn ra ý đồ đám người này, từ đầu đến giờ bọn chúng hầu như không có chính diện giao thủ với hắn, dường như chỉ muốn cuốn lấy hắn và mấy gã cung phụng Thiên giai.

Tuy rằng đánh tới cuối cùng, hơn mười cường giả ngụy Thiên giai ở đây tất nhiên không phải là đối thủ bọn họ, thế nhưng thủ vệ quân và cấm vệ quân đế đô lại không chịu nổi tiêu hao lớn như vậy.

Dưới tình huống bất đắc dĩ, Tiêu Tấn suy nghĩ một chút, tiếp đến nói:

- Xem ra không còn biện pháp nào khác, không thể làm gì khác hơn là gọi Khôn Long từ Huyền Thiên Tông trở về.

- Thế nhưng bên Huyền Thiên Tông sẽ thế nào?

Tiêu Chiến ở một bên không khỏi sửng sốt, lập tức nhắc nhở.

Tiêu Tấn lắc đầu, nói:

- Thời gian tới kỳ hẹn ba năm chỉ còn hơn nửa tháng, hơn nữa nếu như tiếp tục hao tổn, hoàng thất chúng ta sẽ phải chịu một trận đả kích mười phần trầm trọng, hoàng thất chúng ta không thể chịu nổi tiêu hao như vậy.

Tiêu Chiến cũng minh bạch lời Tiêu Tấn, vì vậy chỉ đành gật đầu, không nói nhiều thêm.

Tại một góc cách không xa Huyền Thiên Tông.

- Xem ra bên kia đế đô đã bắt đầu hành động, chư vị vừa rồi hẳn là cũng cảm ứng được trong Huyền Thiên tông xuất hiện một cỗ ba động.

- Không sai, cỗ ba động này mười phần cường đại, cùng lúc còn xuất hiện một cỗ khí tức thuộc về cường giả Thiên giai, xem ra bên kia đã thành công rồi.

Một lão giả mặc hắc bào, đầu bạc trắng, khuôn mặt đầy nếp nhăn nhàn nhàn đáp lời.

Mấy người bên cạnh hắn lúc mới rồi cũng cảm thụ được sự biến hóa của cỗ khí tức này, đều đồng loạt gật đầu phụ họa.

Lúc này, vẫn giống như trước, đều là mấy vị lão giả xoay quanh một người trẻ tuổi, hắn nhìn mọi người một lượt rồi nhàn nhạt nói;

- Tiếp đến là sân khấu của chúng ta rồi, hi vọng các vị có thể làm hết sức, lần này có thể thuận lợi tiêu diệt Huyền Nguyên tông hay không hoàn toàn đều dựa vào sự đồng tâm hiệp lực của các vị.

- Đây là tự nhiên, chỉ một Huyền Thiên Tông, nếu như không có thêm hai gã cường giả thiên giai chống đỡ sao có thể là đối thủ của chúng ta, ngày hôm nay liền cho bọn chúng biết thế nào là lợi hại, còn tiểu tử Hàn Phong kia, lão phu phải tự mình tróc thịt lọc xương hắn.

Lão giả mặc ma y lớn tiếng nói.

- Đã vậy, chư vị liền lập tức xuống phía dưới chuẩn bị, đợi thời gian vừa đến, chúng ta lập tức lên núi.

Nam tử cười nói.

Mọi người lần lượt ly khai, từng người đi xuống phía dưới chuẩn bị.

Lúc này, tại Thanh Mộc thành cách khá xa Huyền Thiên Tông, Hàn Phong dẫn theo Tiêu Linh và Lý Thần chạy hơn hai mươi ngày lộ trình, rốt cuộc đi tới một tòa thành gần Huyền Thiên Tông nhất.

Càng tới gần Huyền Thiên Tông, trong lòng Hàn Phong càng có thêm một loại tâm tình nóng vội của người xa nhà đã lâu.

Hàn Phong đối với suy nghĩ trong đầu cũng không nhịn được cảm thấy buồn cười.

Bất quá dựa theo cước trình hiện tại, bọn họ đại khái không quá một ngày đêm thời gian là về tới Huyền Thiên Tông.

Kỳ thực, dựa theo thực lực Thiên giai của hai người Hàn Phong và Lý Thần, từ thôn Thanh Hà đến Huyền Thiên tông căn bản chỉ cần vài ngày đường là đủ.

Nhưng có thêm Tiêu Linh bên cạnh nên hai người chỉ có thể thả chậm tốc độ vừa đủ với Tiêu Linh.

Lúc này tựa hồ Tiêu Linh cũng có chút nóng vội muốn mau chóng trở về Huyền Thiên Tông, bởi vậy mới cự tuyệt đề nghị dừng lại một ngày đêm ở thành Thanh Mộc của Hàn Phong mà dự định suốt đêm chạy về Huyền Thiên Tông.

- Chết tiệt, Huyền Thiên Tông là cái tông môn gì, vì sao lão phu vẫn chưa từng nghe nói qua? Chẳng lẽ là thế lực ẩn giấu từ xa xưa?

Lý Thần vừa đổ một ngụm rượu vào trong miệng vừa hỏi.

Mấy ngày gần đây, Lý Thần đối với Huyền Thiên Tông trong miệng Lăng Phong cảm thấy rất hiếu kỳ, rốt cuộc không biết đây là dạng tông môn gì lại có thể nuôi dưỡng ra được một thiên tài như Hàn Phong.

Hắn từ trong miệng Hàn Phong và Tiêu Linh nhiều lần nghe được ba chữ Huyền Thiên tông, nhưng cẩn thận lục lọi trong hồi ức hữu hạn của mình lại thủy chung không thể nhớ nổi, không biết tại trong đế quốc Thiên Tinh từ lúc nào lại xuất hiện một thế lực như vậy.

Bây giờ ba người đã chạy đến gần Huyền Thiên Tông, Lý Thần rốt cuộc cũng không nhịn nổi lòng hiếu kỳ, không khỏi mở miệng dò hỏi một câu.

Hàn Phong ở một bên nghe được Lý Thần nói như vậy cũng cảm thấy nao nao, lập tức buồn cười nói:

- Chẳng qua chỉ là một tông môn bình thường, thực lực không đáng gì, ngươi tự nhiên không thể nghe nói qua được.

- Thực lực tông môn không đáng gì, ngươi thực sự coi ta là đồ ngốc sao?

Lý Thần kêu lên bất mãn:

- Theo lão đầu này biết, trên đại lục này, những thế lực có thể nuôi dưỡng ra được quái vật giống như ngươi có đếm ra hết cũng không quá mười đầu ngón tay.

Ba lần bốn lượt bị Lý Thần gọi là quái vật, Hàn Phong cũng có chút phiền muộn, nhưng hắn không hề giải thích gì nhiều, dù sao nếu không phải trong lòng hắn biết rõ nguyên nhân, chỉ sợ hắn cũng phải cho mình là một quái vật.

Không tới hai mươi tuổi đã thành cường giả Thiên giai, hơn nữa còn liên tiếp tán công chín lần sau khi trở thành cường giả Thiên giai, phóng nhãn khắp đại lục, tốc độ tu luyện bực này chỉ sợ khiến bất kỳ ai cũng không thể tin nổi.

Tiêu Linh ở một bên nhìn thấy biểu tình phiền muộn của Hàn Phong cũng mỉm cười, lập tức hướng phía Lý Thần nói:

- Tiền bối, lần này ngươi đoán sai rồi, ta cũng là đệ tử Huyền Thiên tông, từ ba năm trước đây Huyền Thiên tông xác thực không phải tông môn có tiếng tăm gì, nếu như không phải lần đó Hàn Phong biểu hiện chói sáng trên Thiên Thánh đại hội, chỉ sợ hiện tại cũng không mấy người biết đến tên tuổi Huyền Thiên Tông.

Nghe được Tiêu Linh giải thích, Lý Thần vẫn nửa tin nửa ngờ, liếc mắt nhìn hai người nhưng không hỏi gì thêm, dù sao chỉ qua nửa ngày nữa bọn họ sẽ đến Huyền Thiên Tông, “thực tế” thế nào, đến lúc đó tự hắn nhìn sẽ biết.

Ngay lúc ba người Hàn Phong thẳng đường vừa đi vừa nói chuyện, tại dưới chân núi Huyền Thiên Tông, có mấy trăm người đang vọt tới cực nhanh.

Phía trước đám người này chính là nam tử trẻ tuổi và mấy người lão giả mặc ma y lúc trước đã thương lượng cách thức đối phó Huyền Thiên Tông.

Đám người kia tổng hợp lại đại khái có hai ba trăm người, so sánh với Huyền Thiên tông mà nói ước chừng đông hơn gấp hai lần.

Chớp mắt, nam tử và lão giả mặc ma y đã suất lĩnh đoàn người nhanh chóng đi tới gần đại môn Huyền Thiên Tông.

Nhìn đại môn khí thế trước mắt, bên trên là bảng hiệu bằng đồng khắc ba chữ Huyền Thiên Tông, nam tử khẽ cười lạnh một tiếng.

Cũng không thấy bất luận động tác nào, một đạo kình khí trực tiếp từ trên người nam tử nhanh chóng bắn ra.

Kình khí bắn ra, mọi người vừa nghe một tiếng đứt gãy thanh thúy, ngay sau đó bảng hiệu to lớn bằng đồng từ tít trên cao rơi thẳng xuống đất.

- …Hừ! Từ hôm nay trở đi, Huyền Thiên tông sẽ giống như bảng hiệu này, triệt để ngã xuống.

Nam tử lạnh lùng vừa cười vừa nói.

Đúng lúc này, từ bên trong Huyền Thiên tông nhanh chóng bay ra một đạo bóng dáng.

Nhất thời, một cỗ khí thế cường đại như phô thiên cái địa ập đến khiến cả đám người này cảm giác hít thở không thông.

- Bọn chuột nhắt phương nào, khẩu khí thật lớn, cũng dám xông phá Huyền Thiên Tông ta!

Người theo tiếng đi tới, từ đằng xa, một đạo nhân ảnh lấy tốc độ cực nhanh xuất hiện trước mặt mọi người.

Lão giả mặc ma y đứng phía trước quay sang ra hiệu một chút cho hắc bào lão giả bên cạnh, người sau gật đầu, cả hai liền đồng thời phóng tới trước mặt người vừa tới.

Nháy mắt, ba đạo nhân ảnh liền đụng nhau giữa không trung.

Ngay khi ba người quấn đấu với nhau là lúc, từ trong Huyền Thiên tông liên tiếp phóng ra hai đạo nhân ảnh.

Đứng ở phía dưới, nam tử kia nguyên bản không có bất luận động tác nào, sau khi cảm thụ được khí tức tản mát ra từ trên người hai đạo nhân ảnh này, khuôn mặt cũng hơi trầm xuống, giọng điệu có chút kinh dị nói:

- Làm sao có thể, dĩ nhiên lại là hai gã cường giả Thiên giai, nhưng vừa rồi rõ ràng có một đạo khí tức Thiên giai biến mất, lẽ nào tình báo có sai lầm?

Đứng ở bên người nam tử là lục bào lão giả cũng đang nhíu mày, nói:

- Diệp thiếu các chủ, đúng là có hơn một cường giả Thiên giai, nhưng cảm giác khí tức yếu hơn người trước rất nhiều, dựa theo suy đoán của ta, đây cũng không phải tình báo chúng ta có chuyện mà hẳn do người này mới vừa tiến cấp trở thành cường giả Thiên giai, bởi vậy chúng ta tự nhiên không thể thu được tin tức.

Người được gọi là thiếu các chủ chính là thiếu các chủ Diệp Hạo Thiên của Tinh Hải Các, hắn cũng chính là người đầu lĩnh của kế hoạch lần này.

Mà những người bên cạnh hắn này lại đến từ những thế lực khác nhau, nhưng đại thể đều là nhóm người của các tông môn tham dự Thiên Thánh cốc ba năm về trước bị Hàn Phong chặn giết.

Hiển nhiên những tông môn này trong ba năm qua không có lúc nào buông tha bốn trăm thiên địa thánh quả trong tay Huyền Thiên Tông.

Nguyên bản có sự bảo hộ của hoàng thất nên mọi người không thể nào hành động thiếu suy nghĩ, thế nhưng nương theo động tĩnh tại đế đô, bản thân hoàng thất hiện tại còn ứng phó khó khăn, tự nhiên không thể bận tâm tới Huyền Thiên Tông bên này.

Ngay sau sự việc kia diễn ra không lâu, Hạo Thiên đã sớm tụ tập bọn họ, sau đó liền có hành động lần này.

Sở dĩ những thế lực này lại sảng khoái đáp ứng như vậy, ngoại trừ việc thiên địa thánh quả trong tay Huyền Thiên Tông, trọng yếu hơn là Diệp Hạo Thiên còn hứa hẹn thêm một vài chỗ tốt cho bọn chúng.

Đồng thời, hành động lần này còn có Hạo Thiên phụ trách kiềm chế hoàng thất bên kia.

Đã có người phụ trách kiềm chế lực lượng hoàng thất, những thế lực này tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội tốt như vậy.

Mọi chuyện diễn ra tạo thành một cục diện như ngày hôm nay.

Cường giả Thiên giai của Huyền Thiên Tông xuất hiện đầu tiên chính là Bố Lôi Địch, một trong hai người đến sau không cần phải nói, tự nhiên là Phí lão.

Về phần cường giả Thiên giai vừa thăng cấp, nếu như Hàn Phong ở đây thấy được, tự nhiên cũng sẽ vui vẻ dị thường.

Bởi vì người này chính là Huyền Cơ Tử, đương đại tông chủ Huyền Thiên Tông.

Hắn hiện tại đã là cường giả Thiên giai nhất phẩm!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.06.2016, 16:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 303: Chiến đấu kịch liệt!

Bố Lôi Địch và Phí lão phân biệt bị hai gã cường giả Thiên giai quấn lấy, trong đó lão giả mặc hắc bào kia chính là Minh Khấp, người ba năm trước đây đả thương Hàn Phong.

Ba năm không thấy, đấu khí của Minh Khấp tựa hồ có chút tinh tiến, nhưng so sánh với Bố Lôi Địch tự nhiên vẫn còn kém xa.

Nhưng phối hợp với Minh Khấp là một trưởng lão đến từ Đấu Linh Tông, cũng là một võ giả cấp bậc Thiên giai nhị phẩm.

Hai người liên thủ đối phó với Bố Lôi Địch, trong lúc nhất thời ngược lại còn chiếm thượng phong.

Dù sao cường giả Thiên giai có mạnh yếu thế nào vẫn là tồn tại mười phần cường đại, mặc cho thực lực Bố Lai Địch cao hơn rất nhiều so với hai người kia, nhưng cũng không thể trong hai ba chiêu thức liền giải quyết được.

Tình huống Phí lão bên kia cũng giống như vậy, hắn phải chống lại lão giả mặc ma y, người từ ba năm trước đây thực lực đã mơ hồ vượt trên Minh Khấp, liên thủ với hắn còn có một vị trưởng lão đến từ Tinh Hải Các.

Tới hiện tại, Tinh Hải Các mới chỉ có duy nhất một vị trưởng lão đạt tới Thiên giai, hơn nữa còn là Thiên giai tam phẩm, coi như mười phần cường đại rồi.

Bất quá Phí lão cũng cảm giác vị trưởng lão Tinh Hải Các này có chút kỳ quái, nhưng nhất thời vẫn không biết rõ kỳ quái ở điểm nào.

Hai người bị bốn gã cường giả Thiên giai bên phía liên minh của Diệp Hạo Thiên quấn lấy, chỉ còn lại một người mới tiến vào cảnh giới Thiên giai từ nửa năm trước là Huyền Cơ Tử.

Ba năm trước đây, Huyền Cơ Tử còn là Địa giai đỉnh phong, dưới sự trợ giúp của đoạt thiên đan do Hàn Phong cung cấp, dùng hai năm rưỡi thời gian, cuối cùng đột phá thành công tiến nhập cảnh giới Thiên giai, điều mà hắn trước đó còn không dám nghĩ tới.

Sau khi tiến nhập Thiên giai, trong lòng Huyền Cơ Tử còn nghĩ, tuy rằng so với dự tính của Hàn Phong còn chậm hơn nửa năm, nhưng may mắn chính là, trong nửa năm thời gian này, Huyền Thiên Tông cũng không có chuyện gì phát sinh.

Tiến nhập Thiên giai, trong thời gian nửa năm tiếp đó, dưới sự truyền thụ kinh nghiệm của Bố Lôi Địch, đấu khí của Huyền Cơ Tử đã ổn định hoàn toàn, đồng thời có bước tinh tiến nhảy vọt, nhưng dù sao thiên phú của hắn cũng không thể quái thai như Hàn Phong, tự nhiên không có khả năng chỉ dùng nửa năm thời gian liền có thể tăng cấp thêm lần nữa.

Trải qua một đoạn thời gian ngắn thích ứng, Huyền Cơ Tử đã rất nhanh khôi phục lại vẻ trầm ổn vốn có, thể hiện rõ nét phong phạm của người đứng đầu tông môn.


Bản thân có được như ngày hôm nay, Huyền Cơ Tử đã rất thỏa mãn rồi, hắn cũng không phải hạng người lòng dạ tham lam.

Lúc này, đối thủ trước mặt Huyền Cơ Tử tự nhiên là một vị trưởng lão Minh Vực, tuy rằng chỉ có Thiên giai nhị phẩm nhưng đối phó với Huyền Cơ Tử mới chỉ thăng cấp nửa năm mà nói, như vậy là đủ rồi.

Hai người giao thủ đến giờ, Huyền Cơ Tử vẫn luôn ở thế hạ phong. Người sáng suốt nhìn qua liền rõ ràng được, không lâu nữa Huyền Cơ Tử liền khó chống đỡ được.

Giao thủ một hồi, Bố Lôi Địch xảo diệu tách khỏi hai người Minh Khốc liên thủ giáp công, nhân cơ hội lui người lại, thân hình dừng giữa không trung, hai mắt tràn ngập cảnh giác nhìn chằm chằm vào hai người.

Đồng thời cũng trầm giọng nói:

- Nguyên lai là đám chuột nhắt các ngươi, tràng giáo huấn ba năm trước còn chưa đủ sao, hôm nay lại muốn đến tự rước nhục?

Minh Khấp âm trầm cười hai tiếng, giọng điệu có phần âm lãnh nói:

- Hắc! Lão gia hỏa, nói không nghĩ, ba năm trước đây nếu như không phải lúc cuối cùng hoàng thất chen vào một chân, ngươi cho rằng lúc đó các ngươi có thể đơn giản trở về Huyền Thiên Tông?

Dứt lời, Minh Khấp lại cười đắc ý nói tiếp:

- Hiện tại, bản thân hoàng thất còn khó bảo toàn, không có hoàng thất che chở, Huyền Thiên Tông chỉ sợ còn duy nhất một hạ tràng. Bởi vậy ta khuyên các ngươi nên ngoan ngoãn giao ra thiên địa thánh quả, khiến cho ta vui lòng không chừng còn cho các ngươi một cái mạng. Nếu như không, hừ!

Minh Khấp nói lời cuối cùng, trong lời nói còn tỏ rõ sự uy hiếp trắng trợn.

Nghe vậy, Bố Lôi Địch cũng nhịn không được khẽ nhíu mày, giọng điệu bình thản nói:

- Nếu như không, ngươi có thể làm gì chúng ta! Chớ cho là lần này tìm được người giúp đỡ liền có thể bức được Huyền Thiên Tông ta!

Vừa nói, khí tức trên người Bố Lôi Địch đột nhiên tăng lên cực nhanh.


Thông qua trợ giúp từ huyễn thần đan của Hàn Phong, hiện tại khí tức trên người Bố Lôi Địch càng đạt tới Thiên giai tứ phẩm đỉnh phong, khí tức băng lãnh như ngưng thành thực chất nhất thời phủ kín toàn trường.


Liên quân phía dưới do Diệp Hạo Thiên dẫn đầu thực lực còn chưa đạt tới Thiên giai nhất thời liền bị uy áp kinh khủng bức lui về phía sau vài bước, một ít người thực lực kém chút còn bị ép cho trên trán đổ mồ hôi lạnh.


Mà đứng mũi chịu sào là Minh Khấp và một vị lão giả Thiên giai nhị phẩm khác cũng bị khí thế đột nhiên bộc phát của Bố Lôi Địch chấn nhiếp, đấu khí lưu chuyển trong cơ thể cũng thoáng ngưng lại.


Trong thoáng chốc đột biến này, Bố Lôi Địch vận toàn bộ đấu khí, thừa dịp lúc hai người phân tâm, nhanh chóng công kích tới cả hai.


- Bạo viêm nhất kích!


Một cỗ lam sắc hỏa diễm bằng mắt thường có thể thấy được đang trùm kín mặt ngoài song quyền của Bố Lôi Địch, hỏa diễm dưới sự áp súc của đấu khí trên người Bố Lôi Địch cũng bày ra trạng thái cực kỳ khủng bố.


Cả quá trình biến hóa này diễn ra không quá một lần hô hấp, lúc này Bố Lôi Địch đã tới trước người Minh Khấp, lập tức không chút do dự, lam sắc hỏa diễm được kình khí bắn nổ, phát ra âm thanh chấn hưởng như muốn phá vụn không gian, trực tiếp oanh kích về phía Minh Khấp.


Thực lực Minh Khấp vốn không thua kém cường giả Thiên giai tam phẩm, trong nháy mắt thân hình Bố Lôi Địch khẽ động hắn đã kịp khôi phục lại tinh thần.


Bên cạnh, vị lão giả Thiên giai nhị phẩm ngược lại phản ứng hơi chậm nhưng may mắn cuối cùng vẫn kịp thời.


Đối mặt với một kích bao hàm lực lượng cường đại của Bố Lôi Địch, hai người không ám khinh thường, biết rõ không kịp tránh né liền lập tức ngưng tụ hoàn toàn đấu khí ra ngoài, đón hướng tấn công của hỏa diễm màu lam.


Phanh!


Công kích của cả ba người trong nháy mắt tụ lại, tạo thành vô số sóng khí rung động.


Oanh!


Ba đạo công kích hầu như bao hàm toàn bộ lực lượng mỗi người va chạm nhau sản sanh ra lực lượng cường đại, lập tức đánh lui cả ba người về sau.


Bố Lôi Địch chịu một kích liên thủ của Minh Khốc và lão giả Thiên giai nhị phẩm, thân thể có chút ăn không tiêu, khóe miệng tràn ra một ngụm máu tươi.


Bất quá, Minh Khấp và lão giả Thiên giai nhị phẩm kia cũng không hơn gì, nhìn qua bề ngoài so sánh với Bố Lôi Địch còn chật vật hơn vài phần.


Lúc này y phục của hai người giống như xé rách, rất nhiều chỗ còn bị xé nát hoàn toàn, càng có nhiều chỗ thấp thoáng dính lẫn những vết máu tươi.


Về phần sắc mặt hai người, so với lúc trước có hơi chút trắng bệch, hiển nhiên cũng bị thương không nhẹ.


Chẳng qua, Bố Lôi Địch biết rõ, một kích vùa rồi là thừa dịp hai người chưa hồi phục tinh thần, lại áp xúc hết toàn bộ lực lượng mới có được hiệu quả như vậy, xem ra thực lực hai người kia còn mạnh hơn vài phần so với tưởng tượng.


Như vậy việc đối phó tiếp theo càng thêm phiền phức rồi.


Mà lúc này, chúng đệ tử Huyền Thiên Tông cũng theo sát nhau dũng mãnh chạy đến, đi đầu hàng chính là năm vị trưởng lão từng trải nhất Huyền Thiên Tông.

Trong mấy năm nay, dưới sự trợ giúp trực tiếp hoặc gián tiếp của hàn Phong, năm vị trưởng lão đều có những bước tiến bộ vượt bậc, tuy rằng không được như Huyền Cơ Tử, có thể đột phá bình cảnh Địa giai, thuận lợi tiến vào Thiên giai.

Nhưng mạnh nhất trong năm người đã có cảnh giới Địa giai bát phẩm, người thấp nhất cũng đã tới Địa giai ngũ phẩm.


Tổng thể lực lượng có thể nói đã tăng gấp hai ba lần.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.06.2016, 16:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 304: Lão Giả Thần Bí

Từ trong lời lão giả vừa nói, Đường Vũ Nhu có thể thấy được, vị lão giả không rõ lai lịch trước mắt này chỉ sợ có mối thâm cừu đại hận nào đó với Võ Hoàng Điện.

Bất quá, không đợi cho Đường Vũ Nhu kịp thanh mình, lão giả kia đột nhiên tựa như phát cuồng quát tới Đường Vũ Nhu:

- Ta muốn giết ngươi, giết sạch các ngươi!

Nói xong, bóng dáng lão giả chợt động, không chút dấu hiệu liền ra tay với Đường Vũ Nhu.

Cũng may Đường Vũ Nhu đối với lão giả không rõ lai lịch này vẫn luôn đề cao cảnh giới.

Tuy rằng cử động của lão giả có chút đột ngột nhưng nàng vẫn kịp phản ứng, vội ôm lấy Hàn Phong tránh khỏi công kích vô cớ của lão giả.

- Di!

Nhìn thấy Đường Vũ Nhu tránh thoát khỏi công kích của mình, lão giả cũng thấy sửng sốt, lập tức thì thào nói:

- Đấu khí Địa giai? Hàn Băng Quyết? Vì sao ta biết những thứ này?

Lắc đầu, lão giả lập tức vất một tia hoài nghi ra khỏi đầu, bóng dáng lại phiên lên, một lần nữa tới trước mặt Đường Vũ Nhu, lạnh giọng nói:

- Dĩ nhiên là Hàn Băng Quyết của Tứ Diệu Các, chẳng qua Hàn Băng Quyết ở trình độ này với ta mà nói căn bản không có bất luận chút công dụng nào.

Nghe vậy, Đường Vũ Nhu cũng hết sức kinh ngạc, lão giả trước mắt này dĩ nhiên có thể nhìn vào một động tác của nàng liền phát hiện ra tâm pháp nàng sử dụng.

Hơn nữa, nghe khẩu khí tựa hồ đối với Hàn Băng Quyết vô cùng quên thuộc. Mà Đường Vũ Nhu cũng chú ý tới, theo lời trong miệng lão giả nói vừa rồi chính là Tứ Diệu Các chứ không phải là bốn chi trong Tứ các.

Danh xưng Tứ Diệu Các trên đại lục chỉ tồn tại từ ngàn năm trước, còn hiện tại Tứ Diệu Các đã chia làm bốn phần, thế nên ba chữ Tứ Diệu Các đã đi vào lịch sử.

Hiện tại người ta vẫn thường dùng Tứ Diệu Chi Các để phân biệt.

Nghĩ tới đây, trong lòng Đường Vũ Nhu càng thêm hiếu kỳ, vị lão giả không rõ lai lịch này không biết rốt cuộc là thần thánh phương nào.

Nhưng lúc này, lão giả kia căn bản không dự định cho Đường Vũ Nhu cơ hội mở miệng.

Lão vẫn chưa có ý định buông tha cho Đường Vũ Nhu, khi vừa dứt lời, tay phải đã lập tức đánh ra.

So với lúc trước, lực lượng một chưởng này tựa hồ cũng mạnh hơn nhiều.

May là Đường Vũ Nhu đã có thực lực Địa giai tứ phẩm, tuy vậy vẫn bị khí tức phát ra từ cỗ lực lượng này dọa cho kinh hãi.

Cố gắng tránh né, nhưng tốc độ và lực lượng một chưởng này đều đã vượt xa giai đoạn thực lực hiện tại của Đường Vũ Nhu.

Rơi vào đường cùng, Đường Vũ Nhu chỉ có thể một bên cắn răng đỡ chưởng này, bên còn lại đánh ra một chưởng nghênh đón về phía lão giả.

Chẳng qua, kết quả rất rõ ràng, Đường Vũ Nhu căn bản không phải đối thủ của lão, một chưởng kia của lão nhìn như mười phần dễ dàng nhưng vẫn trực tiếp đánh bay Đường Vũ Nhu.

Một đạo lực lượng tàn phá dũng mãnh tiến vào trong cơ thể Đường Vũ Nhu, máu tươi càng không ngừng tràn ra từ khóe miệng nàng.

Bất quá, mặc dù thụ thương nhưng Đường Vũ Nhu vẫn không buông Hàn Phong, ngay giữa không trung vận đấu khí, thân hình Đường Vũ Nhu ngắt một cái, lập tức rơi xuống một bên, đồng thời đặt Hàn Phong lại.

Không nghĩ tới cả hai người vừa mới thoát khỏi try sát của ba gã hắc bào đến từ Võ Hoàng Điện, trải qua một phen thiên tân vạn khổ mới tìm được đường sống trong chỗ chết.

Chẳng qua, còn chưa chờ hai người được nghỉ ngơi chốc lát, trong sơn cốc dưới vực sâu này dĩ nhiên lão xuất hiện một lão giả không rõ lai lịch tới xuất thủ với nàng.

Theo lời nói lúc trước của lão giả có thể thấy, lão đã bị điên, theo kiểu vừa gặp người liền muốn công kích.

Cho đến tận lúc này, Đường Vũ Nhu cũng nhịn không được nhíu mày, hiện tại Hàn Phong đang hôn mê, nàng cũng chỉ có thể dựa vào chính mình để nghĩ đối sách.

Chẳng qua, dưới lực lượng cường đại tuyệt đối, bất luận đối sách nào cũng chỉ là trò chơi trẻ con.

Lão giả kia sau khi đắc thủ một chưởng cũng không có lập tức tiến công, cười đắc ý vô cùng, nói:

- Tiểu oa, ngươi vẫn còn quá non, nếu như đổi làm Trữ Băng tới đây còn khiến ta kiêng kị ba phần, chứ là ngươi thì còn kém rất xa, chịu chết đi! Ha ha!

Nói xong, bóng dáng lão giả một lần nữa phiêu động quỷ dị, lập tức đi tới trước người Đường Vũ Nhu.

Khí tức cường đại từ bốn phía xung quanh tụ tập lại áp lên người nàng, uy áp không thể địch nổi khiến Đường Vũ Nhu cảm giác hít thở không thông.

Đường Vũ Nhu thấy thực lực của mình căn bản không thể tạo thành bất luận chút tổn thương nào tới lão giả, tâm trạng đã thành tuyệt vọng.

Trong lòng biết lúc này chỉ sợ khó thoát được cái chết, Đường Vũ Nhu đưa mắt lưu luyến nhìn về phía Hàn Phong đang hôn mê nằm tại một bên, đưa tay làm ra động tác chống cự cuối cùng, kỳ thực nội tâm nàng đang chờ lão giả kia xuất thủ lấy đi tính mạng mình.

- Hắc hắc! Giết!

Lão giả phát ra tiếng cười cổ quái, một lần nữa xuất thủ, đánh ra một chưởng về phía Đường Vũ Nhu.

Chẳng qua, không chờ bàn tay hắn đánh trúng Đường Vũ Nhu, bóng dáng lão đột nhiên trở nên vặn vẹo.

Đường Vũ Nhu đang ôm tâm tình phải chết, thấy vậy trong mắt cũng hiện lên một tia vô cùng kinh ngạc, hiển nhiên không rõ trước mắt có chuyện gì xảy ra.

Mà lúc này, chỉ nghe lão giả kia đột nhiên gầm lên tức giận, mắng:

- Hỗn đản! Lại là thứ đáng chết này.

Lập tức, lão giả ngẩng đầu nhìn chằm chằm Đường Vũ Nhu, cuồng tiếu nói:

- Tiểu oa, ngươi không chạy thoát được đâu, chờ khi ta xuất hiện lần nữa, ta nhất định sẽ xuất thủ lấy mạng ngươi, ta đã lâu không có nếm thử tư vị máu tươi thế nào rồi, ha ha!

Tiếng nói vừa dứt, trên người lão giả vặn vẹo càng mạnh, cuối cùng thân hình lão cư nhiên vặn vẹo hết cỡ rồi biến mất khỏi không trung.

Khi xung quanh một lần nữa khôi phục yên tĩnh, Đường Vũ Nhu mới hồi phục lại được tinh thần.

Tuy rằng không rõ lão giả kia xảy ra chuyện gì mới biến mất, nhưng nàng cũng rõ ràng, tạm thời xem như an toàn rồi.

Đường Vũ Nhu không khỏi thở phào nhẹ nhàng, lập tức đi về phía Hàn Phong.

Nhưng đúng lúc này, cỗ cảm giác phình trướng cường liệt xuất hiện khi ba gã hắc bào truy sát một lần nữa xuất hiện, Đường Vũ Nhu chỉ cảm thấy trong cơ thể có một đạo khí tức hung hãn không ngừng loạn chuyển.

Ngay sau đó, nàng liền cảm giác đầu hoa mắt choáng, tứ chi rã rời vô lực.

Biến hóa này khiến sắc mặt nàng đại biến, không kịp suy nghĩ nhiều, nàng có nén nỗi kinh hãi trong nội tâm, cật lực đi tới bên người Hàn Phong, còn chưa kịp làm gì đã ngã ngồi xuống.

Cảm giác mê muội dần dần lấn áp đại não, tới cuối cùng nàng cũng mất đi toàn bộ tri giác.

Thân thể mềm mại ngã xuống, vừa vặn đổ lên trên người Hàn Phong.

Hàn Phong trong cơn mê man bị Đường Vũ Nhu đè lên, dường như xúc động tới thương thế bên trong cơ thể, khóe miệng vang lên một tiếng kêu rên rất nhỏ.

Chợt, xung quanh lại khôi phục yên tĩnh.

Tất cả chỉ còn lại tiếng thở đều đều của hai người Hàn Phong và Đường Vũ Nhu.

Mà lúc này, ba gã hắc bào lúc trước truy sát Hàn Phong hiện đang cung kính đứng ở trước mặt một người cũng che kín toàn thân bằng hắc bào.

- Ngươi nói, Hàn Phong và đệ tử Băng Tuyết Các nhảy xuống vực sâu?

Thanh âm người này rất bình thản, hoàn toàn không nghe ra bất luận tâm tình nào.

Mà gã hắc bào vẫn tỏ vẻ uy nghiêm trước mặt Thiên Dị và Thiên Thối lúc này lại cung kính vô cùng, hồi đáp:

- Đúng vậy, tổng điện đại nhân.

Người kia hơi trầm ngâm một lát, sau mới nói:

- Mặc dù có chút đáng tiếc, nhưng Hàn Phong này nhảy vào trong đó đã định trước không có khả năng sống đi ra, việc này liền dừng ở đây, kế tiếp ta còn có những chuyện khác giao cho các ngươi đi làm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hh09, Kanila64, nguyenoanh1234, nhimdoc, No My Name, thaoanh12, Tylenchulus, Windy18 và 158 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.