Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 

Tiểu tỳ trùng sinh – Vãn Tinh Quy Châu

 
Có bài mới 08.06.2016, 11:47
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 06.10.2015, 22:14
Bài viết: 684
Được thanks: 3891 lần
Điểm: 13.66
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu tỳ trùng sinh – Vãn Tinh Quy [Tuyển editor] - Điểm: 31
Phù, cuối cùng cũng xong bộ này, mỗi ngày một chương được ko các tình yêu!?!

☆, chương 13 Yên tĩnh

     Bùi Hành nhận lấy ly rượu, nhìn rượu ngon trong chén khẽ lắc lư ra gợn sóng vàng óng ánh trong chốc lát, cũng không uống, nhẹ nhàng buông xuống.

     Hắn thở dài, "Dung nhi..."

     Trong mắt Phương Ngọc Dung lấp lánh thủy quang, buồn bã như muốn rơi lệ nhìn Bùi Hành, "Hành ca, ngươi biết lòng của ta, sao còn nhẫn tâm cự ta ở ngoài ngàn dặm như thế?"

     Bùi Hành đứng lên, nhìn Phương Ngọc Dung nói: "Dung nhi, ta đã có chị dâu ngươi."

     Đôi mắt Phương Ngọc Dung ẩn tình nhìn Bùi Hành, "Ta không quan tâm ngươi có Lý tỷ tỷ, chỉ cần trong lòng ngươi có ta, ta tình nguyện làm nhỏ cho ngươi."

     Bùi Hành lắc đầu, "Ta không thể ủy khuất ngươi làm thiếp, ta chỉ xem ngươi như muội muội, chưa bao giờ có ý này."

     Phương Ngọc Dung nghe được một câu trước, trong nội tâm vui mừng. Nghe câu sau, lại lạnh cả người. Nàng nước mắt trào ra, từng giọt rơi xuống, thoáng cái bổ nhào vào trong ngực Bùi Hành, "Nhưng là trong lòng ta chỉ có Hành ca, bảo ta gả cho người khác không bằng để ta chết đi."

     Bên ngoài nhà thuỷ tạ, Phù Dung tay phải sít sao bóp tay trái của mình.

     Trong lòng nàng cực hận.

     Hảo tiện nhân, đường đường một tiểu thư khuê các thế nhưng buổi tối khuya hẹn nam nhân ra kể nỗi lòng, còn không tự trọng bằng một nha đầu.

     Chỉ nghe xa xa truyền đến tiếng bước chân, Phù Dung không dám để Bùi Hành biết được chính mình trộm nhìn đến sự việc này, cắn răng xoay người đi.

     Trong nội tâm nàng nôn nóng như lửa thiêu lửa đốt, nhất thời nghĩ tới Tứ gia vừa rồi cự biểu cô nương, hai người này hẳn sẽ không thành sự; nhất thời lại nghĩ cách ăn mặc của biểu cô nương xinh đẹp như thế, biết đâu dùng vài phần công phu,  có thể làm Tứ gia mềm lòng.

     Nếu biểu cô nương gả cho Tứ gia, Thu Minh Cư làm sao còn có vị trí của nàng. Vốn là tứ nãi nãi không thể sinh, Tứ gia muốn nâng lên làm di nương nàng là người đầu tiên được chọn, đến lúc đó nàng là lớn nhất sau tứ nãi nãi. Nhưng với địa vị, thân phận của biểu cô nương gả nhập môn, lại có nhị phu nhân yêu thương, vào cửa rồi,  nàng làm sao còn đường sống, có khi sẽ phải làm quả phụ cả đời không con.

     Không được, nàng nhất định phải ngăn cản chuyện này.

     Phù Dung cắn răng, thoáng cái tăng nhanh bước chân hướng Thu Minh Cư mà đi.

     Lúc này có thể quang minh chính đại ngăn cản việc này chỉ có tứ nãi nãi, cho dù nàng bởi vậy mà đắc tội tứ nãi nãi, cũng không thể để biểu cô nương thành công.

     Thời gian uống cạn một chung trà đi qua, Phương Ngọc Dung còn ôm chặt lấy eo Bùi Hành thương xót khóc thút thít, Bùi Hành không muốn ôm, nhưng lại đẩy không được, chỉ có thể bất đắc dĩ mở rộng hai tay không chạm vào người trong ngực. Muốn nói gì đó khuyên giải nàng, lại từ nghèo, chỉ nói đến chuyện để cho nàng ta dừng khóc, cũng là một chuyện khó.

     Lại tại lúc này, ngoài cửa một trận ồn ào, một nữ tử xông tới trước, nhìn rõ ràng tình hình trước mắt, tay trái một phen níu lấy búi tóc phi tiên của Phương Ngọc Dung, tay phải hung hăng tát một cái vào mặt Phương Ngọc Dung.

     "Tiện nhân, ta thấy ngươi ngày thường không có tự trọng tới tới lui lui thư phòng của nam nhân, thì ra sớm đã có lòng dạ này."

     Châu nhi giãy giụa hô to, "Đừng đánh cô nương chúng ta." Vương mụ mụ sít sao tử thủ giữ nàng ta, đánh mấy bạt tai vào mặt Châu nhi, trong miệng ô ngôn uế ngữ mắng: "Hạ tiện chân, dám nhớ thương nam nhân của nãi nãi chúng ta, xem ta đánh chết ngươi..."

     Bà ta mắng Châu nhi, nhưng câu câu chữ chữ rõ ràng là nhằm vào Phương Ngọc Dung.

     Phương Ngọc Dung như mới tỉnh mộng, ngốc tại đó không có phản kháng.

     Bùi Hành vội vàng tiến lên giữ chặt Lý Diệu Quỳnh, "Mau dừng tay."

     Lý Diệu Quỳnh bị bắt không thể đánh Phương Ngọc Dung, liền đưa tay nắm thành quả đấm hung hăng đánh vào ngực Bùi Hành, giậm chân vừa khóc vừa mắng: "Ngươi còn che chở nàng! Ta còn sống làm chi, phía dưới nguyên một đám bỉ ổi đã đề phòng không xong, cho tới bây giờ còn phải đề phòng biểu muội nhà mình, Bùi Hành ngươi hôm nay không cho ta câu trả lời thỏa đáng, ta không để yên cho ngươi..."

     Phương Ngọc Dung cũng nức nức nở nở bụm mặt khóc, "Hành ca, mặt của ta rất đau..."

     Bùi Hành kéo Lý Diệu Quỳnh đi ra ngoài, một bên trừng Vương mụ mụ vẫn còn đang đánh người một cái, "Còn không ngừng tay!"

     Nằm trên mặt đất bị Vương mụ mụ cưỡi ở trên người đánh, Châu nhi mặt cũng sưng, trên người bị nhéo cũng đau nhức, lúc này khóc thở không ra hơi cầu xin Vương mụ mụ tha thứ."Vương mụ mụ tha ta, chuyện không liên quan đến ta..."

     Vương mụ mụ thấy Tứ gia giận dữ, mới ngượng ngùng dừng tay, chỉ thừa dịp Tứ gia kéo tứ nãi nãi ra cửa không nhìn thấy, mạnh mẽ ngắt Châu nhi một phen, "Sau này đừng để ta biết rõ ngươi đang giở trò, coi chừng ta."

     Bùi Hành ra cửa quay đầu lại phân phó Châu nhi, "Ngươi còn không mau đứng lên đỡ cô nương ngươi trở về phòng, rửa mặt, đừng để người nhìn thấy bộ dạng này."

     Nói xong cũng kéo luôn Lý Diệu Quỳnh trở về sân nhỏ.

     Núp trong bóng tối nhìn một hồi náo nhiệt Nguyệt Thược lúc này mới lặng lẽ trở về Hàn Tùng Hiên.

     Nàng cho rằng đêm nay Bùi Hành sẽ lưu ở nội viện trấn an Lý Diệu Quỳnh, liền tự mình rửa ráy, cài cửa đi ngủ. Không đoán được nửa đêm có người ở cửa đẩy cửa, kết quả đẩy không ra lại dùng lực gõ cửa.

     Nguyệt Thược thoáng cái bừng tỉnh, hỏi: "Ai ở đó?"

     Giọng nam nhân lạnh lùng, "Gia chủ tử ngươi."

     Thanh âm có chút không đúng, Nguyệt Thược trong lòng căng thẳng, chân không đi ra mở cửa.

     Bùi Hành hỏi nàng, "Ngày hôm nay ngươi cố ý dẫn ta đi nhà thuỷ tạ?"

     Nguyệt Thược trong nội tâm chuyển qua vài ý niệm trong nháy mắt, thừa nhận? Hay là không thừa nhận?

     Giọng của nàng run rẩy, nói: "Ta... Ngày hôm nay Châu nhi tỷ tỷ tới tìm ta, nói biểu cô nương muốn tác hợp ngài cùng tứ nãi nãi, bảo ta tìm cách đừng nói cho ngài dẫn ngài đi qua, ta nghĩ này đối Tứ gia tứ nãi nãi đều hảo, nên tự chủ trương đáp ứng. Tứ gia... Tứ gia giận ta?"

     Trong bóng tối, Bùi Hành thấy không rõ lắm nét mặt Nguyệt Thược, nhưng là nghe thanh âm run rẩy, e ngại của nha hoàn này, cũng tưởng tượng ra bộ dạng nàng sợ hãi run rẩy lã chã chực khóc. Trong lòng hắn nghĩ mình có thành kiến, đoán cô nương trong nhà này là bị bên ngoài lừa gạt, cho rằng trung thành thị chủ nên tự chủ trương.

     Chỉ là chỉ sợ vạn nhất không phải, hiện thời nghe được đáp án khẳng định, dây cung trong lòng liên tục căng thẳng trong nháy mắt buông lỏng... Là hắn biết tiểu cô nương này sẽ không làm như vậy, người đơn thuần vừa ngu ngơ vừa thẹn, e sợ, nơi nào có thủ đoạn như những nữ nhân trong hậu viện kia.

     Bùi Hành cảm giác thân thể khẩn trương đều thả lỏng, yên lặng hít thở mấy hơi, thanh âm nam nhân trầm thấp dồi dào từ tính trong bóng đêm nhẹ nhàng vang lên, "Đến."

     Nguyệt Thược không hiểu nhìn hắn.

     Bùi Hành lại nói: "Lại đây với ta."

     Nguyệt Thược đi qua, Bùi Hành ôm cái cổ nho nhỏ của nàng.

     Quá ngây thơ, dễ dàng bị lừa gạt cũng không nên, nhưng đem cô nương này thành đám nữ nhân phía sau nội viện kia, ý niệm này trong đầu khiến hắn mâu thuẫn không thôi, cảm thấy không khỏi thở dài trong lòng, nghĩ tới sau này mình nhìn nữ hài tử này thêm một chút.

     Lúc trước giọng nói của hắn không tốt cũng không phải là nhằm vào Nguyệt Thược, chỉ là một đêm này lăn qua lăn lại quá mức. Để trong lòng hắn tích lũy đầy bụng uất khí cùng tức giận, Phương Ngọc Dung yêu thương nhung nhớ làm cho hắn không biết phải xử lý ra sao, Lý Diệu Quỳnh khóc lóc om sòm đùa giỡn làm cho hắn mệt mỏi lại bực mình.

     Khiến cho hắn tức giận là, hắn bên này không dễ dàng khiến cho Lý Diệu Quỳnh trấn định, muốn đem việc này âm thầm đè xuống không truyền ra ngoài, kết quả Phương Ngọc Dung tự mình chạy tới chỗ Bùi nhị phu nhân khóc lóc. Sau đó Bùi nhị phu nhân tới gọi người, đến phòng của Bùi nhị phu nhân, hai nữ nhân đối đầu nhau lại là một hồi trò khôi hài.

     Trong đêm này, ngay cả thời gian thở dốc cũng không có, đầy trong đầu đều là tiếng thét chói tai, tiếng khóc, tiếng nhục mạ của nữ nhân.

     Chỉ có lúc này mới cảm nhận được yên tĩnh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 09.06.2016, 09:40
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 06.10.2015, 22:14
Bài viết: 684
Được thanks: 3891 lần
Điểm: 13.66
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu tỳ trùng sinh – Vãn Tinh Quy [Tuyển editor] - Điểm: 37
☆ Chương 14 Quỳ

     Đêm nay Bùi Hành thật sự cái gì cũng không làm, sau khi để Nguyệt Thược hầu hạ hắn tắm rửa, ôm nàng nằm trên giường lớn ở phòng ngủ của hắn.

     Bùi Hành cũng không nói với Nguyệt Thược việc này, chỉ là nghịch tay nhỏ bé, cái eo, lỗ tai, của nàng, trong lòng thì suy nghĩ. Nguyệt Thược cũng không hỏi nhiều, chỉ là bên hông bị ngứa không chịu nổi mới né tránh không cho sờ.

     Cho đến đêm hôm khuya khoắt hai người mới ngủ thật say.

     Ngày kế Nguyệt Thược từ trong miệng Hương Liên biết rõ việc này, Phương cô nương thân thể "Khó chịu" nằm trên giường, phỏng đoán gần nhất sẽ không ra cửa. Bùi nhị phu nhân đưa một bộ đồ trang sức lục phỉ cho Lý Diệu Quỳnh trấn an nàng.

     Thoạt nhìn Bùi nhị phu nhân ngầm răn đe Phương Ngọc Dung, có điều Nguyệt Thược cảm thấy Bùi nhị phu nhân hiển nhiên vẫn còn thiên vị Phương Ngọc Dung, bà ta làm như vậy đại khái là vì chận miệng Lý Diệu Quỳnh, không để cho nàng ta ra ngoài ồn ào hư danh tiếng Phương Ngọc Dung.

     Nhưng là bởi như vậy, Lý Diệu Quỳnh vốn an phận làm người, cờ im trống lặng một thời gian, lại bắt đầu kiêu căng lớn lối, Lý Diệu Quỳnh phục hồi tinh thần, lại phát hiện rất nhiều ngày không thấy Nguyệt Thược ẩn hiện, hỏi tới mới biết được nàng hiện thời ở tại ngoại thư phòng, giận ném phá vài cái cốc.

     Hương Liên lo lắng cảnh cáo Nguyệt Thược: "Ngươi phải ngàn vạn cẩn thận, tứ nãi nãi hiện thời đang lo tìm không được người trút giận, ngươi nếu rơi vào trong tay nàng ấy, sợ không chỉ là lột một tầng da xuống."

     Nguyệt Thược trong lòng sớm có chuẩn bị chống lại Lý Diệu Quỳnh, đương nhiên nàng vẫn biết sợ, nhưng nàng biết rõ ở trong hậu viện làm cơ thiếp cho người, lúc đầu khó thoát ăn một ít khổ sở, chỉ cần nếm mùi đau khổ có hồi báo là đủ, nàng ngược lại cười trấn an Hương Liên, "Ngươi đừng lo lắng ta, ta không sao. Ngược lại ngươi, lần trước lộ ra trước mặt Phù Dung, không biết rõ nàng sau đó có nghĩ đến trên người ngươi hay không, gần nhất ngươi đừng đến ngoại thư phòng, chờ việc này qua, chúng ta sẽ liên lạc lại."

     Nàng mặc dù lòng tràn đầy muốn báo thù, nhưng là thật tâm không muốn để Hương Liên dây vào.

     Nguyệt Thược chân trước mới đưa đi Hương Liên, tâm không biết rõ vì sao bắt đầu một trận một trận đập hỗn loạn, nàng uống chén nước nằm xuống nghỉ ngơi, thì lúc này trong nội viện một tiểu nha đầu đến ở ngoài Hàn Tùng Hiên gọi nàng.

     "Nguyệt tỷ tỷ, tứ nãi nãi truyền ngươi đi thượng phòng."

     Vĩnh Thọ chạy vào, hắn mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng nghe nhiều thủ đoạn sửa trị thiếp thị tỳ nữ trong hậu viện của chính thê, không khỏi lo lắng giậm chân, "Làm sao bây giờ, Tứ gia lại không có ở đây." Hắn xoay vòng nghĩ ra một chủ ý tồi, "Nếu không thì tỷ tỷ ngươi đi đâu trốn đi, chờ Tứ gia trở lại lại đi gặp tứ nãi nãi."

     Vĩnh Thọ cùng Nguyệt Thược gần đây hay qua lại, Nguyệt Thược giống như Đại tỷ tỷ chiếu cố hắn, hắn tự nhiên trong lòng nghiêng về phía Nguyệt Thược, đặc biệt là lúc Lý Diệu Quỳnh đến thư phòng trừng mắt lạnh với hắn chẳng khác gì con cọp cái, nên càng sợ tiểu tỷ tỷ nhu nhược bị bắt nạt.
     Tiểu nha đầu thấy bên trong không có người trả lời, đi tới cửa hướng bên trong lại hô một câu: "Nguyệt tỷ tỷ, tứ nãi nãi chờ ngươi."

     Nguyệt Thược trả lời một câu, "Ngươi chờ chút, ta lập tức xong." Nàng nói với Vĩnh Thọ, "Ta trước đi một chuyến."

     Nàng cùng tiểu nha đầu từ hành lang nhập đường hẻm, bước chân vội vã đuổi tới Thu Minh Cư. Đến thượng phòng, đê mi liễm mục (sụp mi thuận mắt) quỳ xuống dập đầu thỉnh an, "Tứ nãi nãi đại an."

     Lý Diệu Quỳnh bàn tay trắng nõn, móng tay thật dài bôi nước phượng tiên đỏ tươi, tay hoa hơi vểnh, ưu nhã thong dong ăn canh tổ yến, hoàn toàn không có hình dáng người đàn bà chanh chua đêm qua.

     Trận đánh này thu được toàn thắng không nói, nàng tự cảm thấy mình là người bị hại, vài ngày trước chuyện nàng tìm Mã Tiên Cô không cần phải nói đã được bỏ qua, Bùi Hành vẫn nên cẩn thận (với nàng).

     Cho nên thu thập một tiểu tiện nhân trong viện của mình ra ngoài là chuyện không nói chơi.

     Có điều lời nói Vương mụ mụ khi sáng còn văng vẳng bên tai, "... Hiện thời cô gia đang áy náy, chúng ta nên đứng đắn cân nhắc cô gia làm sao đền bù cho ngài. Đem tiểu tiện chủng kia giết đi nhất thời thống khoái sẽ chọc giận cô gia, tổn thương tình cảm phu thê."

     Lý Diệu Quỳnh lúc ấy giận dỗi hỏi ngược lại, "Cứ như vậy buông tha nàng, ta nuốt không trôi cơn tức này không nói, chỉ sợ trong sân mỗi một người đều học theo."

     Vương mụ mụ cười lạnh, "Buông tha nàng ta, tiểu thư chịu ta cũng không chịu, trước kia chúng ta nhìn lầm thả tiện chủng này trong viện, cho nàng ta cơ hội bấu víu cành cây cao, nhưng chúng ta phải làm cho nàng ta biết rõ, dù nàng ta làm sao bò được lên trên đầu cành cũng vẫn chỉ là di nương, thấy tiểu thư còn phải ngoan ngoãn phục dịch. Ngày hôm nay chúng ta không đem chuyện nàng ta hồ mị người để đánh chửi nàng, chỉ kêu nàng đến hầu hạ ngài, dù là cô gia biết rõ cũng không phản đối."

     Nói xong cúi đầu ở bên tai Lý Diệu Quỳnh nói biện pháp ác độc quản thúc người ra sao, Lý Diệu Quỳnh nghe được gật đầu liên tục.

     Bởi vậy lúc này Nguyệt Thược quỳ xuống thỉnh an, Lý Diệu Quỳnh không vội mà chất vấn, cũng không chất vấn, chỉ là không gọi nàng đứng dậy, bản thân được Thải Linh và Hương Điệp hầu hạ, chậm rãi dùng một chén nhỏ tổ yến đúng hai khắc chung, xong mới khoan thai súc miệng lau tay.

     Nguyệt Thược quỳ đã thấy đau, tê dại, mỏi nhừ, cắn răng gắt gao chống.

     Lý Diệu Quỳnh lười biếng nằm ở trên giường, nói: "Chân này gần đây mỏi vô cùng, Nguyệt Thược, ngươi qua đây xoa cho ta."

     Nguyệt Thược ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy Thải Linh mặt không chút thay đổi, bên cạnh Hương Điệp mắt lạnh châm biếm, mi mắt rủ xuống cung kính ứng: "Dạ." Nàng đứng dậy, đi đến bên giường muốn ngồi xuống tiểu thêu đôn.

     Vương mụ mụ đem thêu đôn dời đến một bên, nói: "Lão nhân gia ta ngồi bên đây."

     Nguyệt Thược nhìn Lý Diệu Quỳnh ngồi trên giường, lại lặng lẽ quỳ dọc theo sập, nàng trước kia cũng giúp Lý Diệu Quỳnh vân vê qua chân, chủ tử vui vẻ sẽ thân cận để cho ngồi ở trên giường, dù là không vui bình thường sẽ để cho ngồi trên tiểu thêu đôn...

     Lý Diệu Quỳnh nhàn nhạt nhìn nàng, đôi mắt đẹp chợt lóe qua một tia trào phúng, "Như thế nào, làm người trong phòng Tứ gia, việc của nha đầu trước kia đều quên sạch?"

     Nguyệt Thược vội vàng lắc đầu, "Không phải..."

     Hương Điệp vẻ ngoài thì cười nhưng trong không cười, nói: "Nguyệt Thược, ngươi cứ quỳ gối trên sập xoa chân cho tiểu thư, không cao không thấp vừa vặn."

     Nguyệt Thược cắn răng, Lý Diệu Quỳnh dựa vào gối đầu, khí định thần nhàn chờ đợi, nàng rất hài lòng nhìn tiểu nha đầu quỳ xuống.

     Một phòng nằm nằm, ngồi ngồi, đứng đứng, Nguyệt Thược một người quỳ nhẹ nhàng vân vê ấn cho Lý Diệu Quỳnh.

     Bên này Thải Linh, Hương Điệp hai người nha đầu tán gẫu với Lý Diệu Quỳnh, nói chút ít chuyện mới lạ hôm qua đi Tào gia.

     "Tào gia thế nhưng nuôi toàn bộ một gánh hát, hôm qua nghe hí khúc 'Hiền Nhị tỷ giáo phu' chính là bọn họ tự mình sắp xếp, nơi khác có khi không được nghe."

     "Đừng nói hí khúc, nhà bọn họ chính là ăn cũng đặc biệt hiếm có, điểm tâm nhà bọn họ, đầu bếp nhà chúng ta còn không làm được."

     ...

     Trong lúc đó, Thải Bạch tiến vào mấy lần, không phải là đến truyền lời vài người quản sự thì là mang theo vài quản gia tức phụ tiến tới đáp lời, ví dụ như song cửa sổ tây sương bích sa đã cũ, thay thế đi là dùng giấy hồ hay là sa hồ, hoặc là nói Thu Minh Cư hư hỏng một số dụng cụ trong quỹ chung, trương mục tứ nãi nãi chuẩn bị ký, còn có cửa hàng bạc bên ngoài đưa tới vòng tay mới đánh xong, chờ tính tiền.

     Lý Diệu Quỳnh cũng lười biếng giải thích với vài người tức phụ, nói: "Trên người khó chịu, nên không đứng dậy."

     Mấy tức phụ quét mắt một vòng tiểu nha đầu đang quỳ, trong lòng biết rõ, trên mặt cười làm lành, "Tứ nãi nãi không thoải mái cứ việc nằm, chúng ta chỉ nói hai câu nói mà thôi."

     Như vậy một buổi trưa đi qua, tính tính thời gian Bùi Hành hằng ngày đã trở lại, Lý Diệu Quỳnh mới ôn hoà nói với Nguyệt Thược: "Ngươi hầu hạ rất tốt, hôm qua đi dạo vườn bên trong Tào gia mỏi mệt, để ngươi nhấn một cái như vậy, khoan khoái rất nhiều."

     Nguyệt Thược thân thể đã mệt mỏi không chịu nổi, quỳ đầu gối cơ hồ mất đi tri giác, vừa đói vừa mệt mỏi vừa khát, còn phải chịu đựng ánh mắt chế giễu đầy phòng. Nghe được một câu nói kia, thân thể mềm nhũn, chỉ sợ thiếu chút ngã xuống.

     Nàng thanh âm hơi khàn khàn, "Tạ nãi nãi khen."

     Lý Diệu Quỳnh khẽ mỉm cười ngồi dậy, đưa tay đem cằm Nguyệt Thược nâng lên, hỏi nàng: "Ngày hôm nay bảo ngươi hầu hạ ta, ủy khuất ngươi?"

     Làm sao có thể không phẫn nộ cùng ủy khuất, Nguyệt Thược gắt gao nắm quyền, nhìn ra phía sau Lý Diệu Quỳnh, đờ đẫn nói: "Không ủy khuất."

     Ngón tay Lý Diệu Quỳnh dùng sức, móng tay cứng rắn sít sao đâm vào làn da non mịn của Nguyệt Thược, "Không ủy khuất, không ủy khuất ngươi bày ra cái vẻ mặt này làm gì? Cho ai xem, là muốn để Tứ gia xem, để Tứ gia biết rõ ta bạc đãi ngươi?"

     Nguyệt Thược đau nước mắt trào ra, "Ta không có."

     Lý Diệu Quỳnh cười lạnh, "Không có, trước mặt ta cũng dám lộ ra cái vẻ khóc lóc đáng thương, chớ không phải là bình thường sẽ dùng cái vẻ này để lừa gạt Tứ gia, khiến cho Tứ gia ly tâm với ta."

     Vương mụ mụ ở bên đi theo quát lớn hù dọa, "Hôm nay nãi nãi bảo ngươi hầu hạ là coi trọng ngươi, ngươi nếu là ở trước mặt Tứ gia nói nhiều một câu, ta mai này sẽ để cho mẹ mìn đến bán ngươi."

     Nguyệt Thược chảy nước mắt nói: "Ta không dám."

     Lý Diệu Quỳnh hài lòng cười, lúc này mới buông tay, nhưng móng tay đã để lại thật sâu dấu vết trên cằm Nguyệt Thược, nàng vỗ vỗ mặt Nguyệt Thược, nói: "Hôm nay trở về đi, ngày mai ngươi lại đến hầu hạ."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhlan139 về bài viết trên: Khả Vân17, Miinm, Ngocngo1, Taisinh, Trân Iris, bichvan, giotleanhtrang, hienheo2406, hienle3001, lp.miao, minmapmap2505, sxu, thanhphong6793
     
Có bài mới 10.06.2016, 09:54
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 06.10.2015, 22:14
Bài viết: 684
Được thanks: 3891 lần
Điểm: 13.66
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu tỳ trùng sinh – Vãn Tinh Quy [Tuyển editor] - Điểm: 36
☆, chương 15 Ý muốn bảo vệ

     Từ Thu Minh Cư đi ra, Nguyệt Thược khập khiễng đi tới, nhịn không được khóc.

     Trùng sinh biết rõ sự tình phát triển, không có nghĩa là lại một lần nữa trải qua loại hành hạ này sẽ không thống khổ. Quỳ đau cùng nhục nhã dù là trải qua một trăm lần, vẫn là làm cho người khó thừa nhận.

     Nhưng đúng là loại thống khổ này mới để cho nàng lại một lần nữa kiên định kế hoạch của mình.

     Cửa Hàn Tùng Hiên, Vĩnh Thọ trông thấy Nguyệt Thược không khỏi thở phào nhẹ nhõm, chạy đến trước Nguyệt Thược quan sát nàng, nói: "Nguyệt tỷ tỷ, Tứ gia trở lại, ta vốn là muốn nói chuyện của ngươi cho Tứ gia, Vĩnh Tuyên nói vẫn nên chờ ngươi trở lại tự mình nói cho Tứ gia."

     Nguyệt Thược liếc qua Vĩnh Tuyên đang nuôi chim dưới mái hiên, Vĩnh Tuyên hướng nàng cười một cái, Nguyệt Thược trong lòng biết rõ Vĩnh Tuyên không muốn Vĩnh Thọ vì nàng đắc tội chủ tử nội viện, mới ngăn cản Vĩnh Thọ. Nàng cũng không trách hắn, miễn cưỡng cười cười với Vĩnh Thọ, nói: "Vĩnh Tuyên làm đúng, ngươi nhớ kỹ, lúc nào cũng đừng tùy tiện ở trước mặt chủ tử nói chuyện."

     "Ừ, ta nghe tỷ tỷ." Vĩnh Thọ gật gật đầu, ngẩng đầu chú ý tới cằm của nàng có máu ứ đọng, bị hù dọa, nói: "Tỷ tỷ mặt ngươi làm sao vậy?"

     Nguyệt Thược đưa tay đi sờ, một trận đau, "Không có việc gì, một chút thương thôi."

     Nàng đi vào Hàn Tùng Hiên, chỉ thấy phía tây gian trong thư phòng, Bùi Hành đi ra ngoài đã trở lại, đã tháo xuống quan đái phiền phức, dùng một cây ngọc trâm màu mỡ dê vấn tóc, buổi sáng ra cửa mặc áo dài tơ lụa xanh ngọc cũng thay ra, trên người chỉ mặc một bộ nguyệt bào lỏng lẻo, bởi vì hắn thân hình cao lớn khỏe mạnh, y phục ở nhà càng mặc hết sức khoan thai. Lúc này đang khí định thần nhàn cầm lấy một bức họa thưởng thức, thần sắc an nhàn.

     Buổi sáng ra cửa còn không thoải mái, trở lại vui vẻ như vậy, hẳn là gặp được chuyện gì tốt. Nguyệt Thược kinh ngạc nhìn Bùi Hành vài lần, đột nhiên quyết định buông tha cho kế hoạch khóc lóc kể lể, cần gì chứ, nàng còn có biện pháp khác đối phó chuyện này, không nhất định phải phá hư tâm tình tốt Bùi Hành khó có được.

     Nghĩ xong, giơ lên tay áo lau lau mắt, lặng lẽ hướng trên lầu mà đi, chuẩn bị dùng một chút nước trong phòng rửa mặt, kết quả vừa vắt khô khăn, cửa bên kia đã bị đẩy ra.

     Bùi Hành trên mặt còn mang theo thần sắc nhu hòa, cười hỏi, "Làm sao từ bên ngoài trở lại mà không vấn an gia?"

     Hắn ngoài dự đoán xuất hiện dọa Nguyệt Thược nhảy dựng, ngẩng đầu nhìn hắn.

     Bùi Hành vẻ mặt từ từ thay đổi, vui mừng từ từ rút đi, trong mắt vui vẻ biến mất, thay vào đó là ngưng mi trầm lãnh, hắn từng bước bước đi qua.

     Nguyệt Thược có chút luống cuống, nàng đã quyết định không muốn nói cho Bùi Hành, nghiêng đầu đi che giấu.

     Bàn tay Bùi Hành kiên định hữu lực, ngón cái cùng ngón trỏ thoáng dùng lực đem mặt Nguyệt Thược quay qua, hắn khom người cúi đầu, con mắt đen nhánh thâm thúy nhìn chằm chằm hai vết thương nhỏ bị móng tay làm bị thương.

     "Ai đả thương ngươi?" Thanh âm hắn thật thấp, đè nén một loại tâm tình khó tả.

     Nguyệt Thược giương mắt nhìn hắn, Bùi gia nam tử đều là trung đẳng vóc dáng, duy chỉ Bùi Hành đặc biệt cao lớn. Hắn là người đọc sách, nhưng lại không chỉ thích đọc sách, cưỡi ngựa đi săn đá cầu du ngoạn mỗi thứ một chút, Bùi Hành chơi so với con nhà giàu còn tinh thông hơn, luyện thành một thân da thịt cứng rắn. Như vậy hắn mặc dù mặc áo dài, đóng khăn vuông của người đọc sách, thì nhìn giống như người nhã nhặn, chỉ có Nguyệt Thược người bên gối mới biết được lực lượng ẩn chứa trong thân thể của hắn sau khi bỏ đi y phục.

     Nguyệt Thược cắn răng, rõ ràng không muốn nói, nhưng là bị hắn hỏi như thế, cảm thấy còn ủy khuất hơn so với lúc mới ra khỏi Thu Minh Cư, chỉ cảm thấy trong cổ họng phát căng, con mắt nóng lên.

     Ở trong mắt Bùi Hành, trong đôi mắt to của thiếu nữ xinh đẹp tuyệt trần, nước mắt từng hạt một rơi xuống, rõ ràng là bị ủy khuất lại hết lần này tới lần khác quật cường không chịu nói với hắn.

     Trong lòng hắn cảm thấy chua xót.

     Hắn biết rõ tính tình Nguyệt Thược là điềm tĩnh mềm mại cỡ nào, bị người khi dễ về nhà còn muốn che giấu.

     Bùi Hành đem Nguyệt Thược ôm vào lòng, cúi đầu dụ dỗ nàng, "Đừng khóc... Ngươi không muốn nói cũng không sao, đừng khóc."

     Nguyệt Thược cuốn rúc vào trong ngực rộng lớn của nam nhân, cái loại ấm áp cùng chua xót đó, không chỉ không chế trụ nổi nước mắt của nàng, kích thích nàng như mở ra ống thoát nước, ức chế không được nức nức nở nở òa khóc.

     Nàng ôm chặt lấy eo thon hữu lực rắn chắc của Bùi Hành, nhẹ giọng gọi hắn, "Tứ gia..."

     "Ta ở đây, đừng sợ." Bùi Hành sờ cái đầu nhỏ trong ngực.

     Nàng gọi một tiếng lại một tiếng, Bùi Hành kiên nhẫn đáp lại nàng.

     Chờ Nguyệt Thược khóc mệt, Bùi Hành ôm nàng lên giường, tay đụng phải đầu gối Nguyệt Thược, Nguyệt Thược kêu đau một tiếng, lại gấp rút kềm chế, còn làm bộ không có chuyện gì đuổi Bùi Hành rời đi, giọng nói còn khàn khàn, "Ta... Ta không sao."

     Bùi Hành không cho nàng động, đè nàng ở trên giường thoát được cả người trơn bóng, chỉ còn một cái yếm nhỏ che thân, chỉ thấy hai chân thiếu nữ trắng noãn cân xứng ngượng ngùng rụt lại, mỗi khớp xương trên chân đều có máu ứ đọng to bằng đầu nắm tay.

     Bùi Hành xem cơ hồ ức chế không được tức giận, môi mím thật chặt.

     Nguyệt Thược thừa dịp Bùi Hành buông lỏng tay mạnh mẽ, vội vàng đem chăn mền che người lại, lúc này tâm tình đã không cách nào dùng ngôn ngữ miêu tả. Phẫn hận, thương tâm, ủy khuất, sau đó đột nhiên có chút ngượng ngùng, khuôn mặt nhỏ nhắn còn vương nước mắt đằng đằng đỏ lên.

     Giữa ban ngày, chỉ xem chân là được, sao lại có thể cởi hết người ta ra như vậy...

     Bùi Hành hít sâu, hít sâu, thật lâu mới khống chế tâm tình, lộ ra mỉm cười trấn an Nguyệt Thược, "Hôm nay không cần ngươi hầu hạ, ngươi ở trên lầu nghỉ ngơi thật tốt." Lưu lại những lời này liền nặng nề bước xuống lầu.

     Hắn gọi Vĩnh Thọ và Vĩnh Tuyên vào phía tây gian hỏi thăm, biết rõ Nguyệt Thược là bị Lý Diệu Quỳnh truyền vào nội viện, lần đầu tiên sau khi kết hôn phẫn nộ với Lý Diệu Quỳnh tuôn ra, là loại hận trước kia nàng ta không chịu thua kém, hận nàng ta ngu muội. Loại hận này, mang theo cảm giác chán ghét lạnh như băng.

     Phất phất tay, Bùi Hành để cho hai hạ nhân ra ngoài. Một mình hắn trong thư phòng trầm mặc ngồi hai nén hương.

     Hắn gọi Minh Kỳ tiến vào hỏi: "Ngươi biết thân khế mấy hạ nhân của hồi môn nãi nãi nhà chúng ta để ở đâu không?"

     Minh Kỳ ngẩn ra, suy nghĩ một chút trả lời: "Như lão thái thái hay mấy phu nhân, thân khế của bọn hạ nhân đều là để cùng một chỗ ở Bùi gia, sẽ có một tiểu khố phòng thu. Nhưng của hồi môn của mấy nãi nãi vẫn là tự mình thu, áng chừng đợi ngày sau mấy tiểu tử xứng hôn, thân khế kia mới có thể lấy ra."

     Bùi Hành gật gật đầu, đứng dậy đi đến cửa sổ, xem đèn lồng mới đốt ngoài song cửa sổ, ánh mắt tĩnh mịch, lẳng lặng đứng thật lâu.

     Minh Kỳ thắt tay không nhúc nhích, chờ đợi mệnh lệnh tiếp theo.

     Bùi Hành nghĩ đến Lý Diệu Quỳnh hôm qua bắt người điên cuồng, hắn một đại nam nhân da dày thịt thô, trên người cũng bị cào ra vài tia máu, lại nghĩ tới Nguyệt Thược một tiểu nha đầu điềm tĩnh nhu thuận như vậy, hiện thời thành cái đinh trong mắt Lý Diệu Quỳnh, bị hạn chế bởi thân phận chủ tớ thừa nhận hành hạ, thậm chí sợ không dám cáo trạng với hắn.

     Hắn không hối hận ngày đó muốn nha đầu kia, ngược lại hết sức cao hứng tiện tay bắt một nha đầu, thế nhưng bắt đúng rồi. Đã bao lâu không có buông lỏng bình tĩnh như vậy, mỗi một ngày đối mặt với Lý Diệu Quỳnh bá đạo cay nghiệt, Phù Dung lõi đời, sành sõi, hắn cho là mình đã không còn cảm giác đối với nữ nhân hậu viện, chỉ còn lại phát tiết mỗi ngày.

     Nhưng là tiểu nha đầu này, làm cho hắn lại lần nữa muốn có cảm giác đau sủng nữ nhân của mình, cảm giác muốn trêu chọc tiểu cô nương cười làm cho tâm tình tốt hơn, đùa giỡn đối phương xem đối phương đỏ mặt như niềm vui thú thản nhiên.

     Hôm nay thấy nàng khóc, tâm phát căng đau nhức, làm cho hắn bỗng nhiên dâng lên ý muốn bảo vệ mãnh liệt. Cảm giác này rõ ràng nói cho hắn biết, đây là nữ nhân của hắn, hắn không muốn để cho bất luận kẻ nào tổn thương nàng.

     Kể cả Lý Diệu Quỳnh.

     Sau cùng Bùi Hành từ cửa sổ xoay người lại, ánh mắt của hắn thâm thúy mà sắc bén, nhìn Minh Kỳ, từng chữ từng chữ mệnh lệnh:

     "Đem mọi chuyện của ngươi đều để xuống, ta cho ngươi đi làm một chuyện..."

     Ba đầy tớ ở Hàn Tùng Hiên như Minh Kỳ là tối được trọng dụng, Bùi Hành để cho hắn đi xử lý loại “chuyện” nhỏ không tư cách này, Minh Kỳ kinh ngạc mở to hai mắt.

     Bùi Hành nhàn nhạt hỏi: "Minh Hồng so với ngươi am hiểu hơn xử lý chuyện như vậy, ta không gọi hắn mà gọi ngươi, ngươi cũng đã biết vì cái gì?"

     Minh Kỳ hơi suy nghĩ một chút, cảm thấy không khỏi lại là chấn động.

     Minh Hồng người này mưu ma chước quỷ nhiều, một chút chuyện bàng môn tà đạo hắn ta đều am hiểu, nhưng là tính cách của hắn ta cũng không đủ cẩn thận, uống rượu cái gì cũng dám nói, có một số việc khó bảo toàn miệng hắn ta không lộ ra. Nhưng là hắn bất đồng, hắn làm việc tỉ mỉ có mạch lạc có thể thủ khẩu như bình, mỗi lần Tứ gia giao nhiệm vụ xuống, hắn không cầu mau, nhưng cuối cùng nhất định sẽ hoàn thành.

     Tứ gia... Thế nhưng đối với một nha đầu lại để tâm như thế.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

9 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C802

1 ... 115, 116, 117

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

17 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 388 điểm để mua Tình yêu trong sáng
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 449 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 426 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 434 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: meoancamam vừa đặt giá 433 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Tuyền Uri: Thông báo lần 2: Do có nhiều bạn (chị) chưa cập nhật mục lục. Vui lòng cập nhật mục lục giùm, thời gian chậm nhất là 21/9/2018
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 412 điểm để mua Ác quỷ  3
Tuyền Uri: Kao điên =))
Kaori Hương: hahahha
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 404 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 383 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 342 điểm để mua Chó vàng
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: lesliecomnamnho vừa đặt giá 246 điểm để mua Couple 4
Kaori Hương: T_T ahahahha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 456 điểm để mua Vòng tay đá quý
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Thú vui tao nhã
LogOut Bomb: Sunlia -> Sunlia
Lý do: đánh bomb liều chết =)))
Kaori Hương: T_T vợ vọt mô bay cả rồi
Kaori Hương: hahahha
Khuynh Uyển 168: Tái xuất giang hồ. Tìm lại người quen từ 2016 :3
Kaori Hương: :v kiểu trước vô khi nào cụng rôm rả h heo hút hahahah
Kaori Hương: :V ko ai chat với huhu buồn
Đào Sindy: gì v Hương
Kaori Hương: -_- off 5 tháng and khu chat don't còn ai
Tuyền Uri: Thông báo: Các bạn (chị) đang edit/ sáng tác vui lòng cập nhật mục lục truyện nhé. Thời gian cập nhật từ 17/9/2018 - 21/9/2018. Trân trọng cảm ơn
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 295 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 405 điểm để mua Mèo lông nâu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.