Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 10.06.2016, 08:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 281: Biến hoá quỷ dị của Lâm Hà. (1+2)

- Tiêu Tấn! Hôm nay cho dù lão phu có chết ở đây thì cũng muốn đem ngươi chôn cùng. Đến lúc sợ là Thiên Tinh đế quốc khắp nơi đều đại loạn.
Lâm Chấn Khôn có chút điên cuồng nói:

- Ta không chiếm được thì không cho người khác chiếm được. Nhất là Tiêu gia.

Dứt lời một đạo hồng sắc đấu khí xuất hiện trên người Lâm Chấn Khôn. Trong nháy mắt hai đạo đấu khí va chạm với nhau.

Đúng lúc này Hàn Phong cũng không có nói lời thừa. Thừa lúc mấy người Lâm Chán Khôn bị nhóm người Tiêu Tấn, Phí lão, Lý Thần quấn chân, đầu ngón tay Hàn Phong vừa chuyển lập tức phóng tới Lâm Hàn.

Ánh mắt Lâm Hà cảm thấy vô cùng kinh khủng và sợ hãi, lúc này Hàn Phong đã giơ Băng Phách Hàn Quang lên. Chợt một kiếm trực tiếp xuyên qua ngực Lâm Hà, máu tươi theo thân kiếm chậm rãi chảy ra ngoài.

Mà tới lúc này Hàn Phong thuỷ chung không có chớp mắt lấy một cái.

Lâm Chấn Khôn và Tiêu Tấn hai người, đều bị hồng sắc đấu khí bao trùm toàn thân.

Nhưng đấu khí của Tiêu Tấn nhìn qua cực kỳ chói mắt, trái lại đấu khí của Lâm Chấn Khôn so với Tiêu Tấn thì đã hơi có vẻ lờ mờ đi rất nhiều.

Thân ảnh hai người ở trong nội viện không ngừng giao chiến.

Tuy rằng nhìn qua cũng chỉ có vài nhịp hô hấp nhưng biểu tình Lâm Chấn Khôn cũng không thể nào che giấu được nội tâm nồng đậm vẻ khiếp sợ.

-Tiêu Tấn! Không nghĩ tới ngươi dĩ nhiên lại ẩn giấu thực lực sâu như vậy. Thân thủ tốt như vậy mà có thể ẩn nhẫn vài thập niên không phải chuyện đùa.
Lâm Chấn Khôn đỡ quyền đầu của Tiêu Tấn kinh ngạc nói.

Nghe vậy, Tiêu Tấn cũng chỉ lạnh lùng cười nói:

- Nếu như không có những loại loạn thần tặc tử như ngươi cả ngày muốn chiếm đoạt đế quốc của trẫm thì làm sao trẫm có tu vi như ngày hôm nay.

- Hừ! Không cần nói những lời như thế. Thắng làm vua thua làm giặc, đánh xong rồi hẵng nói.

Dứt lời, Lâm Chấn Khôn không nói nhiều lời, hắn dùng tốc độ nhanh nhất bay về phía Tiêu Tấn.

Giữa không trung, nguyên bản còn có thể mơ hồ cảm nhìn thấy được bóng dáng của hai người. Lúc này cũng chỉ có thể nhàn nhạt nhìn thấy tàn ảnh mà thôi.

Mà bên kia đối thủ của Tiêu Chiến chính là Quỷ Thủ - Liêm Cẩn.

Mặc dù so với Liêm Cẩn thì thực lực của Tiêu Chiến còn cao hơn một bậc nhưng Liêm Cẩn một thân độc khí cũng cấp cho Tiêu Chiến không ít phiền toái.

Vì phòng ngừa độc khí xâm nhập cơ thể cho nên khi chiến đấu Tiêu Chiến vô cùng cẩn thận, đồng thời hắn còn phân ra một phần đấu khí để bảo vệ thân thể tránh cho việc độc khí xâm nhập cơ thể.

Cứ như vậy mặc dù đấu khí của Liêm Cẩn yếu hơn Tiêu Chiến rất nhiều nhưng bây giờ ngược lại chiếm được thượng phong.

Liêm Cẩn được xưng danh Quỷ Thủ xác thực cũng không phải là hư danh.

Về phần hai gã Thiên giai còn lại cùng với Trịnh Đại và Trịnh Nhị hai huynh đệ hiện giờ khó phân thắng bại.

Tuy thực lực hai huynh đệ bọn hắn hết sức bình thường thế nhưng khi hai người liên thủ cũng khiến cho đối thủ gặp không ít phiền toái.

Cái này có thể nói được bọn họ phối hợp vô cùng ăn ý với nhau, hoàn toàn không có chút sứt mẻ nào cả. Uy lực cũng được đề thăng không ít.

Bất quá trong thời gian cũng không thể nào phân thắng bại được.

Mà ngay khi mấy người khó phân được thắng bại thì lúc này Lâm Hà ở trước mặt Hàn Phong, thân thể hắn bị Băng Phách Hàn Quang xuyên qua ngực.

- Tí tách!

Một dòng máu nóng hổi theo thân kiếm chậm rãi chảy ra.

Lúc này Lâm Hà mở to hai mắt, vẻ mặt dữ tợn của hắn mang theo một chút kinh sợ không dám tin tất cả những gì đang xảy ra trước mắt mình.

Hắn há hốc mồm ra như muốn nói cái gì đó. Thế nhưng hắn phát hiện khí lực toàn thân hắn hiện giờ không chịu theo sự điều khiển của mình nữa.

Ngay sau đó một cỗ cường liệt mê muội ập tới.

Hắn không cam lòng bị Lâm Hà giết chết như vậy. Cố nén thống khổ, Lâm Hà vốn mất đi khí lực đột nhiên hai tay hắn nắm lấy thân Băng Phách Hàn Quang, dùng hết toàn bộ khí lực còn sót lại hô to:

- Hàn Phong, dù ta có chết cũng muốn ngươi chết theo! Ha ha!

Âm thanh cuồng tiếu đó cũng là chút khí lực còn sót lại cuối cùng của Lâm Hà, trong nháy mắt hắn giống như bất động không có hành động gì. Thế nhưng hai con mắt vẫn mở to, trừng trừng nhìn Hàn Phong với sự tức giận, không cam lòng.

Mà Hàn Phong trông thấy Lâm Hà trúng phải một kích chí mạng như vậy mà vẫn chưa có trực tiếp chết đi. Trong mắt cũng hiện lên một tia vô cùng kinh ngạc.

Hắn ngược lại không có cho là Lâm Hà có ý chí kiên cường, có thể dựa vào một hơi thở cuối cùng mà làm nên điều gì đó.

Tuy rằng hiện giờ hắn không rõ chuyện gì đang phát sinh, nhưng Hàn Phong cũng không dự định buông tha cho Lâm Hà lúc này.

Cánh tay nhẹ nhàng khẽ động. Một dòng máu tươi phóng lên cao. Băng Phách Hàn Quang đã được Hàn Phong rút ra khỏi cơ thể của Lâm Hà.

Nhìn về phía Lâm Hà, lúc này ở chỗ ngực hắn có thể thấy được một lỗ máu, máu tươi không ngừng chảy ra ngoài.

Bất quá, Hàn Phong cũng phát hiện Lâm Hà vẫn chưa có ngã xuống nhưng nhãn thần của hắn cũng từ từ tan rã.

Đúng lúc Hàn Phong cho rằng Lâm Hà đã chết thì đột nhiên máu tươi trong cơ thể Lâm Hà đang chảy ra ngoài lại có dấu hiệu quay trở lại trong cơ thể hắn.

Ngãy cả những giọt máu đã rơi xuống đỏ thẫm mặt đất cũng đang không ngừng quay lại cơ thể Lâm Hà.

Nhìn thấy một màn quỷ dị như vậy, Hàn Phong cũng cảm thấy kinh ngạc không thôi.

Hàn Phong dựa vào tinh thần lực siêu cường của mình thậm chí có thể phát hiện Lâm Hà vốn đang thoi thóp đang không ngừng lấy lại sức sống.

Nương theo máu không ngừng chảy trở về cơ thể thì nhịp thở của Lâm Hà càng ngày càng mạnh, càng ngày càng ổn định. Đối với những gì xảy ra trước mắt, Hàn Phong cũng không thể nào lý giải được.

Chẳng qua hắn rất nhanh có một tia dự cảm không tốt. Hàn Phong nếu như để sự tình này tiếp tục xảy ra thì đó là điều không sáng suốt chút nào.

Tuy không rõ chuyện gì đang xảy ra nhưng Hàn Phong cũng không do dự chút nào, cánh tay nắm Băng Phách Hàn Quang hơi căng thẳng, một đạo kiếm khí từ trên thân kiếm phóng ra ngoài cao chừng nửa người.

Cổ tay khẽ động, chỉ thấy Băng Phách Hàn Quang trong tay Hàn Phong trong nháy mắt hoá thành một đạo lưu quang đâm vào đầu Lâm Hà.

Chỉ cần có thể chặt bay đầu Lâm Hà thì Hàn Phong tin tưởng cho dù không có biết được Võ Hoàng điện đã thi triển bí thuật gì trên người Lâm Hà nhưng một cơ thể mà không có đầu thì cũng không thể nào sống được.

Dối với một kiếm của mình, Hàn Phong có tự tin tuyệt đối.

Chẳng qua sự tình lại diễn biến không theo ý muốn của hắn.

Ngay khi một kiếm này của Hàn Phong gần đâm trúng đầu của Lâm Hà. Mà Lâm Hà vốn giống như nỏ mạnh hết đà, thậm chí đã mất đi tất cả lực lượng, đúng vào lúc nguy hiểm nhất thì hắn khẽ động.

Hàn Phong chỉ kịp nhìn thấy nhãn thần vốn đã tan rã, Lâm Hà vốn đã mất đi ý thức dĩ nhiên lại xuất hiện điều quỷ dị. Một đạo đấu khí trong cơ thể hắn trong nháy mắt tụ lại trong tay.

Hành động này của hắn khiến cho Hàn Phong có chút ngạc nhiên. Nhưng Hàn Phong cũng không có ngừng tay, dừng động tác.

Băng Phách Hàn Quang mang theo kiếm khí lăng liệt, trực tiếp đâm vào cánh tay của Lâm Hà.

Nhưng ngoài ý muốn chính là lúc kiếm khí đâm vào tay của Lâm Hà thì bị ngăn trở bắn ngược trở lại.

Hàn Phong cảm giác giống như mình đâm vào một vật gì đó cứng rắn giống như cự thạch. Mặc dù có đấu khí hộ thể nhưng cánh tay của Hàn Phong cũng cảm thấy tê dại.

Mà thừa dịp hành động của Hàn Phong bị đình trệ, Lâm Hà vốn tưởng đã chết đột nhiên một cỗ lực lượng từ trong thân thể hắn bạo phát ra ngoài.


Trong nháy mắt Hàn Phong giật mình lùi người về phía sau.

Một bên thì cánh tay tê dại, một bên Hàn Phong ngưng trọng nhìn Lâm Hà cách đố không xa.

Lúc này Lâm Hà cấp cho Hàn Phong một loại cảm giác thập phàn quái dị. Rõ ràng sinh mệnh khí tức của Lâm Hà vốn đã mất đi, không ngờ lại có thể sống lại. Hơn nữa một chiêu vừa rồi của Lâm Hà tựa hồ còn mạnh hơn so với lúc trước giao thủ với hắn.

Đến lúc này, trong đầu Hàn Phong cũng nảy sinh ra vô số suy đoán.

Mà khi hắn thấy Lâm Hà vẫn như trước cơn ngươi mất đi sức sống, trong lòng không khỏi cảm thấy khiếp sợ.

So với lúc trước thì sắc mặt Lâm Hà bây giờ càng trở nên tái nhợt. Đó chính là điểm bất đồng. Nếu như nói lúc trước Lâm Hà và hai gã Thiên giai cường giả của Võ Hoàng điện sắc mặt tái nhợt tự như thân thể bị trọng thương vô cùng suy yếu.

Vậy sắc mặt bây giờ của Lâm Hà cũng chẳng khác nào người chết.

Không sai, Hàn Phong rất rõ ràng, đây căn bản không phải là khí sắc của người bình thường. Trái lại xem qua gương mặt này cũng chỉ có người chết mới có thể có được.

Bất quá, lần này không giống với những người chết mà trước kia Hàn Phong từng thấy. Lần này Lâm Hà vẫn còn sống.

Nhưng Hàn Phong vẫn từ trên người của Lâm Hà cảm thụ được một tia tử khí thập phần nồng nặc. Mà lúc này tử khí ngày càng nồng đậm.

Lúc này Lâm Hà đột nhiên khôi phục khí sắc, trên mặt lộ ra một nụ cười nhạt. Con ngươi hắn nhất thời vô cùng quỷ dị.

- Khặc khặc!

Một trận tiếng cười từ trong miệng Lâm Hà không ngừng vang lên, tiếp theo liền thấy Hàn Phong liền thấy Lâm Hà nhanh chóng phóng về phía hắn.

Trong nháy mắt một cỗ tử khí xộc đến trước mặt Hàn Phong.

Tuy rằng vô cùng kinh ngạc với biến hoá của Lâm Hà nhưng Hàn Phong cũng không có thả lỏng cảnh giác. Ngay khi Lâm Hà có hành động thì Hàn Phong cũng theo đó mà ra tay.

Thân thể nhanh chóng lui lại phía sau, đấu khí không ngừng vận chuyển. Đấu khí trong tay không ngừng quán thấu vào trong Băng Phách Hàn Quang. Đồng thời sẵn sàng đón nhận công kích của Lâm Hà.

- Phanh!

Thân kiếm chém lên tay của đối phương sinh một một âm hưởng nặng nề.

- Rốt cuộc thì chuyện gì đã xảy ra?

Dưới tình huống không sử dụng đấu khí mà không ngờ Lâm Hà lại có thể trực tiếp dùng thân thể để tiếp nhận một lần công kích của hắn. Cảm thụ được sự biến dị của Lâm Hà, Hàn Phong không khỏi nhíu mày.

Lúc này thân thể Lâm Hà trở nên cứng rắn không gì so sánh được. Căn bản không thể lấy tiêu chuẩn của người bình thường ra mà đánh giá.

Loại sự tình quỷ dị này vượt qua những tri thức hiện tại trên đại lục. May mà Hàn Phong có được kiến thức rộng rãi cho nên trong khoảng thời gian này cũng đã minh bạch.

Nhưng Lâm Hà cũng không có cấp cho Hàn Phong bất kỳ cơ hội nào.

Những đợt công kích không ngừng kéo tới Hàn Phong.

Vô luận là tốc độ cùng lực lượng của Lâm Hà bây giờ so với trước kia phải đề cao hơn ba đến bốn thành.

Đồng thời lúc này Lâm Hà tựa như một con dã thú không biết mỏi mệt. Hắn tấn công bằng phương pháp đơn giản và hoang dã nhất chính là sử dụng quyền cước.

Nhưng chính như vậy cũng cấp cho Hàn Phong không ít phiền phức. Kế tiếp, Hàn Phong cũng đã thử công kích mấy lần nhưng không thể nào khiếp Lâm Hà bị thương tổn. Tối đa cũng chỉ có thể để lại trên thân thể Lâ Hà một vài lỗ thủng.

Một bên Lâm Hà không ngừng dùng quyền đầu để công kích. Cước bộ của Hàn Phong không ngừng dao động. Thốn ảnh không ngừng biến ảo. Từng đợt công kích của Lâm Hà vừa đơn giản lại vừa thô bạo, tuy rằng rất có uy lực nhưng cũng không thể nào tiếp cận được Hàn Phong.

Hai người cứ như vậy giằng co một hồi.

- Phanh! Phanh !Phanh!

Qua vài lần giao thủ, Hàn Phong quan sát thì phát hiện Lâm Hà tựa hồ không hề có ý thức. Vừa rồi toàn bộ động tác của hắn hoàn toạn dựa vào một loại bản năng mà chấp hành.

Đồng thời tiếp tục chiến đấu thì tử khí trên người Lâm Hà càng ngày càng nồng đậm, trong chốc lát đã toả ra toàn bộ nội viện.

Mà mọi người đang chiến đấu cảm thụ được tử khí nồng đậm như vậy liền nhìn về phía hai người Hàn Phong.

Phí lão cùng Địa Chu đang giao thủ, thừa dịp Phí lão phân thân hắn toàn lực xuất thủ nên mới miễn cưỡng bức lui được Phí lão. Sau đó thân thể nhanh chóng bạo thối về phía sau, nhanh chóng phi thân về phía Lâm Hà.

Một bên Lý Thần vừa mới khôi phục được thực lực đang làm cho Địa Tá khốn khổ. Địa Tá không ngừng lùi lại phía sau mà Lý Thần cũng nhân cơ hội ai cũng đang chú ý đến khí tức tử khí nồng đậm kia mà từng bước ép sát Địa Tá.

Địa Tá và Địa Chu đồng thời lùi lại phía sau, tụ lại một chỗ. Trong lúc hai người liếc nhau thì Địa Chu lên tiếng:

- Tiểu tử Lâm Hà đã khởi động Niết Sát Trọng Sinh tiềm tàng trong cơ thể. Xem ra nơi đây không có thích hợp để ở lâu.

Địa Tá gật đầu đồng ý, mà giữa lúc hai người đang nói chuyện thì Phí lão và Lý Thần cũng lập tức đuổi theo.

Thực lực hai người Địa Chu và Địa Tá không kém nhưng đều là nguỵ Thiên giai cường giả. Tuy Lý Thần mới có khôi phục lại thực lực là Thiên giai nhất tinh cường giả nhưng vẫn có thể ung dung giao chiến với Địa Tá chớ nói chi đến Phí lão chính tông là Thiên giai tứ phẩm cường giả.

Bất quá hai người Địa Tá, Địa Chu cũng vô cùng giảo hoạt, trừ việc chính diện giao phong ra thì hai người còn sử dụng không ít bí pháp không thể nào tưởng tượng được. Ngay cả Phí lão và Lý Thần cũng gặp phải chút phiền phức trong thời gian ngắn.

Lúc này hai người tụ lại một chỗ rồi gần như đồng thời trong nháy mắt phi thân về phía Hàn Phong. Phí lão và Lý Thần tự nhiên cũng không buông tha đơn giản như vậy. Thân hình triển khai. rất nhanh chóng đuổi theo.

- Ngươi nghĩ chạy đi đâu, đối thủ của ngươi chính là ta!
Thân hình chợt loé lên, Phí lão chặn trước mặt Địa Chu nhàn nhạt nói.

Nhìn thấy Phí lão nhanh như vậy mà có thể đuổi theo, sắc mặt Địa Chu cũng phải ngẩn ra, lập tức có chút dữ tợn nói:

- Lão già này, đừng quá đắc ý, ta thừa nhận thực lực của ngươi so với tin tình báo còn mạnh hơn rất nhiều. Nhưng nếu hai người chúng ta muốn ly khai thì chỉ sợ các ngươi cũng không thể nào ngăn được.

- Phải? Ngươi tựa hồ rất có lòng tin?
Phí lão lộ ra chút tiếu ý, nhàn nhạt nói.

- Hừ! Sự tồn tại của chúng ta, những người như các ngươi không thể nào lý giải được! Ta khuyên ngươi nên nhanh chóng ly khai nơi này, xem ra vẫn còn kịp. Bằng không thành địch nhân, chỉ sợ sau này đại lục không có chỗ nào cho ngươi dung thân.
Địa Chu vừa cười vừa nói.

Lý Thần đứng bên cạnh nghe vậy thì lại cười nhạt nói rằng:

- Xem ra Võ Hoàng điện của các ngươi cũng chỉ như thế thôi! Chỉ sợ hôm nay hai người các ngươi không thể nào sống sót mà rời khỏi nơi này.

Nghe đượ giọng điệu của Lý Thần nói ra lai lịch của bọ họ, biểu tình Địa Chu hơi sửng sốt, lập tức ngạc nhiên chất vấn:

- Ngươi là ai? Sao lại biết được Võ Hoàng điện của chúng ta?

- Hắc hắc! Tính ra chúng ta cũng là những người quen biết đã lâu. Chỉ là lúc trước khi ta cùng với Võ Hoàng điện các ngươi giao thủ, thì hai người các ngươi sợ rằng còn đang chơi đùa ở nơi nào đó không biết chừng!
Lý Thần ra vẻ khinh thường nói.

Bất quá hai người Địa Tá và Địa Chu qua lời nói của Lý Thần có thể cảm thụ được một cỗ sát khí thực chất toát ra từ người hắn.

Tuy rằng Lý Thần bình thường đều cười hì hì, bộ dạng cũng không tính là già thế nhưng hai mươi năm qua hắn chịu đựng tất cả những điều này há có thể hoá giải một cách đơn giản cho được.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.06.2016, 08:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 282: Càng lúc càng mạnh.

Từ một Thiên giai ngũ phẩm cường giả, thoáng cái rơi xuống trở thành một lão đầu trói gà không chặt. Hai mươi năm qua, Lý Thần vì giải quyết thương thế của thân thể mình mà hầu như đã đi khắp đại lục, đã bị bao người khi dễ trào phúng.

Có thể nói hai mươi năm qua thân thể và tinh thần Lý Thần lúc nào cũng nằm trong trạng thái đau đớn, thống khổ đến khắc cốt ghi tâm. Nếu như không phải trời sinh hắn lạc quan, cộng với tâm nguyện của hắn còn chưa có hoàn thành cho nên hắn mới có thể kiên trì được hai mươi năm.

Mà hôm nay dưới sự trợ giúp của Hàn Phong, hắn đã có thể trở lại Thiên giai chi cảnh. Tuy rằng mới chỉ là Thiên giai nhất phẩm nhưng vô luận từ nay về sau có thể trở lại Thiên giai ngũ phẩm hay không thì trong lòng Lý Thần đối với Hàn Phong cũng vô cùng cảm kích không lời nào có thể tả được.

Trong lòng hắn đối với điều kiện mà lúc trước Hàn Phong đưa ra còn do dự không dứt thế nhưng hắn cũng không có cự tuyệt.

Nhất là sau khi gặp được hai người Địa Tá và Địa Chu của Võ Hoàng điện thì Lý Thân cũng minh bạch sợ rằng lần này Hàn Phong muốn trở thành địch nhân của Võ Hoàng điện. Võ Hoàng điện cường đại như thế nào thì hai mươi năm trước hắn đã biết.

Hai mươi năm, có thể đánh bại được một Thiên giai cường giả như hắn. Nếu như không phải vận khí của hắn tốt, may mắn không chết thì chỉ sợ lúc này hắn đã hoá thành một đống xương trắng.

Nhưng cho dù biết được thực lực của Võ Hoàng điện đáng sợ như vậy nhưng Lý Thần cũng không có cảm thấy sợ hãi chút nào. Trong lòng hắn càng kiên định phải giúp Hàn Phong. Cho dù có trở thành hộ vệ của Hàn Phong thì hắn cũng không có ngại chút nào.

Lại nói qua, trải qua mấy ngày này, Lý Thần đối với Hàn Phong cũng hiểu biết được đôi chút. Đối với thiên phú kinh người của Hàn Phong thì hắn cũng chỉ đành mắt chữ 'A' mồm chữ 'O' mà thôi.

Nhất là khi Phí lão từng nói thực ra Hàn Phong sớm đã tiến vào Thiên giai chi cảnh. Bất quá hắn hiện tại đang tán công luyện lại lần nữa.

Lời này Phí lão nói ra chính là khiến cho Lý Thần phải xái cả quai hàm. Mất một lúc lâu sau mới có thể hồi thần được.

Vốn cho rằng mười tuổi đã trở thành một Địa giai cao thủ thì có thể nói là thiếu niên thiên tài của đại lục. Nhưng không có nghĩ tới đây lại là thành quả của lần tu luyện lần thứ hai của Hàn Phong.

Tốc độ tu luyện kinh khủng bậc này cũng là Lý Thần không có tận mắt nhìn thấy nên cũng không phải quá tin tưởng.

Đối với tiềm lục của Hàn Phong, Lý Thần cũng hết sức coi trọng. Trong lòng hắn nghĩ, dựa theo thiên phú của Hàn Phong thì chỉ cần qua mười năm hắn có thể với thực lực của chính mình mà đối kháng trực diện với Võ Hoàng điện.

Hắn rất rõ ràng tình huống bản thân mình. Cho dù hắn có thể một lần nữa tu luyện lại đến Thiên giai ngũ phẩm thì với tư chất của mình cũng không thể nào tiến vào Thiên giai lục phẩm trong thời gian ngắn được.

Mà hai mươi năm trước Võ Hoàng điện đã có thể đánh bại được mình thì hai mươi năm sau thực lực của bọn họ còn bành trướng tới mức độ nào, hắn cũng không rõ ràng lắm.

Cho nên trong lòng Lý Thần cũng có tự đánh giá. Đối với điều kiện Hàn Phong đưa ra tự nhiên hắn không có ý kiến gì, bởi vì hắn muốn đợi Hàn Phong đến khi nào mà hắn không cần mình bảo hộ hắn nữa thì chính là lúc mà Hàn Phong có thể đối phó với lực lượng của Võ Hoàng điện.

Để có thể báo thù, Lý Thần tự nhiên cũng không quan tâm đến những thứ này.

Lúc này Địa Chu nghe được Lý Thần nói như thế, trong mắt hiện lên một tia vô cùng kinh ngạc, lập tức nói:

- Tuy rằng không biết ngươi là ai nhưng nếu như hai mươi năm trước ngươi và Võ Hoàng điện là địch thì hẳn là ngươi biết rõ được thực lực của chúng ta. Với thực lực của các ngươi hiện giờ thì chẳng khác nào lấy trứng chọi đá.

- Thì tính sao?
Lý Thần cười lạnh nói, hắn không thèm để ý tới những gì Địa Chu vừa nói.

Địa Chu thấy Lý Thần như vậy, sắc mặt cũng âm trầm xuống, hừ lạnh một tiếng:

- Xem ra hai mươi năm qua ngươi còn chưa có minh bạch. Ngươi không sợ rằng Võ Hoàng điện sẽ cho người đuổi giết ngươi!

- Hắc hắc! Ta hai mươi năm nay may mắn không chết, mặc dù đã qua hai mươi năm nhưng ta vẫn như cũ - không chết không thôi!
Lý Thần hồn nhiên nói.

Phí lão đứng bên cạnh thấy Lý Thần tựa hồ như biết được lai lịch của hai tên này cũng hết sức hiếu kỳ. Nhưng bây giờ hiển nhiên không phải là lúc tiếp tục để nói chuyện.

Vì vậy, Phí lão nói thẳng:

- Lý lão đầu, hai tên gia hoả này quỷ kế đa đoan. Chúng ta vẫn nên nhanh tay giai quyết bọn họ để còn trợ giúp cho những người khác.

- Cũng tốt! Dù sao thì hai người này cũng chỉ là tiểu lâu la mà thôi, cũng không cần nhiều lời với bọn chúng làm gì!
Lý Thần cũng gật đầu nói rằng.

Dứt lời thân hình hai người khỏi động, lao thời tới hai người Địa Chu, Địa Tá.

Địa Chu, Địa Tá thấy thế cũng không có dám khinh thường. Hai người đồng thời mặc niệm, hai tay nhanh chóng khoát khoát tạo thành một thủ thế kỳ quái.

Mà Phí lão vừa mới tiến vào Thiên giai tứ phẩm, tốc độ cũng được đây lên không ít, thân hình so với Lý Thần thì nhanh hơn. Lúc này Phí lão đã đứng trước mặt hai người Địa Chu. Lập tức một đạo đấu khí cương liệt oanh kích về phía Địa Chu.

Quyền đầu mạnh mẽ, bụi bay tứ tán.

Đúng lúc này trước mặt hai người Địa Chu xuất hiện một đạo ba động cực kỳ quỷ dị.

Lý Thàn hai mươi trước cũng đã tiếp xúc qua với Võ Hoàng điện cho nên nhìn thấy một màn quỷ dị trước mắt, liền lên tiếng nhắc nhỏ:

- Cẩn thận, đây là ba động thuật của Võ Hoàng điện. Nó có thể khiến cho đấu khí của đối phủ bắn ngược quay trở về.

Nghe được Lý Thần nhắc nhở, Phí lão cũng vô cùng kinh ngạc. Nhưng bây giờ quyền đầu đã xuất ra căn bản không kịp biến chiêu.

Oanh!

Mặc dù có Lý Thần nhắc nhở nhưng quyền đầu của Phí lão vẫn trực tiếp oanh kích vào ba động quỷ dị kia. Nhất thời từ trong ba động truyền đến một phản lực vô cùng lớn trực tiếp xuyên thấu qua cánh tay của hắn.

Biến hoá này khiến cho Phí lão trở tay không kịp. Bộ dạng có chút chật vật lui lại phía sau đồng thời hoá giải lực lượng phản chấn.

- Hắc hắc! Hiện tại ngươi cũng biết được năng lực của Võ Hoàng điện rồi. Tư vị một chiêu vừa rồi như thế nào.
Địa Chu đắc ý nói.

Hắn cũng không có chờ Phí lão trả lời, mà lại nói tiếp:

- Ba động thuật ở trong Võ Hoàng điện chính là một bí thuật. Nhưng cũng chỉ có thể xem như là một chiêu thức hạ tầng mà thôi. Một hồi nữa các ngươi có thể thấy được bí thuật cao cấp xuất hiện. Chẳng qua là các ngươi có thể sống sót để mà chứng kiến hay không thôi. Ha ha!

Địa Chu nói xong đắc ý cười ha hả giống như hắn nắm chắc phần thắng.

Mà lúc này Lý Thần đối với lời vừa rồi của Địa Chu cũng mọc lên một tia cảm giác. Lập tức ánh mắt dời về phía người Hàn Phong cách đố không xa.

Xác thực mà nói thì lúc này Hàn Phong đang cùng Lâm Hà chiến đấu.

- Chẳng lẽ....
Lý Thần cau mày tự hỏi.

Lúc này Hàn Phong đang trong quá trình chiến đấu với Lâm Hà. Hắn cũng dần cảm thụ được một tia áp lực trầm trọng đang không ngừng dâng lên.

Từ khi khí tức trên người Lâm Hà trở nên quỷ dị đến giờ Hàn Phong có thể xác nhận thực lực mà Lâm Hà đang thi triển càng lúc càng mạnh.

Mỗi lần Hàn Phong cùng Lâm Hà va chạm đều cảm nhận được phực phản chấn trên cánh tay càng lúc càng mạnh. Đồng thời vô luận Hàn Phong tạo thành thương tổn nào thì Lâm Hà cũng không có để ý tới. Giống như thân thể này không còn là của hắn nữa.

Mặt khác cũng chỉ trong vài lần hô hấp, tử khí trên người Lâm Hà cũng đã tăng tưởng đến một mức độ vô cùng kinh khủng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.06.2016, 08:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 283: Phá Thuật. (1+2)

Lúc này hoa cỏ ở trong nội viện cũng đã bị cỗ tử khí này ảnh hưởng. Chỉ trong nháy mắt đã héo rũ.

Mà lúc này những người ở đây không ai không phải là cường giả. Nhờ có đấu khí hộ thể mà trong lúc nhất thời mọi người còn chưa có bị ảnh hưởng.

Nhưng Hàn Phong ở rất gần với Lâm Hà, giờ đây hắn cũng phải phân ra một tia đấu khí để che chở thân thể cho mình, phòng nừa tử khí tập kích tạo thành thương tổn.

- Rốt cuộc trên người hắn đã xảy ra chuyện gì?
Hàn Phong âm trầm nói.

Nếu như dựa theo tình huống lúc này thì chỉ sợ không bao lâu nữa hắn không chết do đấu khí tập kích thì cũng bị Lâm Hà đánh chết.

Giữa lúc Hàn Phong có chút lo lắng đang không ngừng nghĩ biện pháp thì Lý Thần cũng vỗ đầu, xoay người hướng Hàn Phong lo lắng hô to:

- Tiểu tử, đây là bí thuật Niết Sát Trọng Sinh của Võ Hoàng điện. Nhanh chóng giết tên hoạt tử nhân có đi, nếu không ngươi cũng sẽ trở thành giống như hắn.

Lý Thần đột nhiên la lên, âm thanh của hắn vang vọng khắp hoàng cung.

Mọi người đều ngừng tay, đồng thời hướng về phía cuộc chiến của Hàn Phong.

- Niết Sát Trọng Sinh?
Hàn Phong nghe vậy, đầu tiên là sửng sốt. Ngay sau đó mi đầu của hắn nhăn lại.

Tên này nghe như thế nào lại có chút quen thuộc.

Hàn Phong nhìn tử khí nồng nặc đang không ngừng toả ra từ trên người Lâm Hà, cả người hắn luôn luôn trong trạng thái tiến về phía trước không có dừng lại.

Lúc này Lâm Hà đã không còn là chính hắn nữa. Tử khí nồng đậm trên người hắn không ngừng toả ra. Y phục của hắn dưới việc không ngừng công kích Hàn Phong đã triệt để mục nát.

Tử khí không ngừng tuôn ra nồng đậm hơn trước, cuối cùng trực y phục trên người Lâm Hà trực tiếp bị ăn mòn làm lộ ra thân thể trần truồng của hắn.

Mọi người lại nhìn về phía Lâm Hà, bộ dạng Lâm Hà bây giờ không có ai nghĩ hắn là một người bình thường. Toàn thân đều được bao phủ bởi một lớp khí màu xanh đen. Thân thể cũng không ngừng bành trướng ra, gân xanh cũng không ngừng nổi lên.

Có thể nói cơ thể của Lâm Hà của lúc này còn lớn hơn trước kia gấp đôi.

Hơn nữa, việc tử khí không ngừng tuôn ra cùng với mái tóc dài của mình cộng thêm đôi con ngươi lộ ra một tia tức giận trước khi chết khiến mọi người nhìn Lâm Hà giống như một quái vật kinh khủng.

Nhưng thật ra Liêm Cẩn đang nhìn dáng dấp của Lâm Hà cùng với lời nhắc nhở vừa rồi của Lý Thần thì dường như hắn đang nghĩ đến điều gì đó. Sắc mặt cũng vô cùng trầm tư.

Mà lúc này Lâm Hà thấy Hàn Phong bay ngược ra sau, sao dễ dàng buông tha cho được. Thân thể không ngừng tiến lên đuổi theo Hàn Phong không dứt.

Thân thể Lâm Hà di động thập phần quỷ dị, cước bộ trên mặt đất thậm chí còn sinh ra những âm thanh trầm trọng.

Nhưng tốc độ của hắn cũng không có liên qua đến bộ dạng của hắn bây giờ. Nếu như Hàn Phong không phải có sự trợ giúp của thốn ảnh thì chỉ sợ không thể nào tránh thoát được từng đợt công kích của Lâm Hà.

Trông thấy Lâm Hà dường như không có ý định buông tha cho mình, Hàn Phong không khỏi nhíu mày.

- Nhanh ly khai hắn! Đừng cho hắn tiếp cận ngươi, bằng không cho dù hắn không thể trực tiếp giết chết ngươi nhưng đợi cho đến khi tử khí trên người hắn đạt đến trình độ nhất định thì có thể phá huỷ được sinh cơ trong cơ thể ngươi.
Lý Thần gấp giọng nhắc nhỏ.

Một bên Phí lão vừa giao thủ với Địa Chu, Địa Ta vừa thất thanh hỏi:

- Vậy rốt cuộc là cái gì đã khiến cho thực lực của hắn trở nên kinh khung như vậy.

Lý Thần còn chưa có trả lời thì Địa Chu đang giao thủ với Phí lão lại lạnh lùng cười nói:

- Hừ! Coi như là lão giả hoả này có chút kiến thức. Tiểu tử này sử dụng chính là Niết Sát Trọng Sinh của Võ Hoàng điện.

Thấy Phí lão tựa hồ bị bộ dáng bây giờ của Hàn Phong hấp dẫn, Địa Chi dưới sự trợ giúp của Địa Ta nhân cơ hội tách ra.

Hơi sửa lại khẩu khí, lúc này Địa Chu mới nhàn nhạt cười nói:

- Ta cũng có thể nói cho các ngươi biết. Kỳ thực lúc này Lâm Hà đã chết. Chẳng qua những ai đã trải qua hai lần huyết tế của Võ Hoàng điện cho nên cũng đã nắm giữa được Niết Sát Trọng Sinh. Một khi thành viên chết đi thì huyết dịch trong cơ thể hắn sẽ tự động kích hoạt bí thuật. Cho nên bây giờ Lâm Hà mới biến thành bộ dạng như vậy. Thực lực của hắn bây giờ so với trước còn cường đại hơn rất nhiều.

Nghe được Địa Chu nói như vậy, Phí lão cũng không khỏi hít một hơi thật sâu. Hắn đối với Võ Hoàng điện cũng không có biết nhiều lắm, duy nhất cũng chỉ ngẫu nhiên nghe được từ Hàn Phong.

Trong ấn tượng của hắn thì Võ Hoàng điện chẳng qua chỉ là một thế lực tương đối quỷ dị và thần bí mà thôi. Nhưng qua vài lần tiếp xúc thì Phí lão mới phát hiện Võ Hoàng điện thần bí kia vô cùng cường đại.

Nhưng thẳng đến khi Địa Chi nói lại thì Phí lão mới có thể biết được Võ Hoàng điện dĩ nhiên lại tàn nhẫn đến như thế. Dĩ nhiên ngay đến người chết cũng không tha.

Nhưng thật ra Lý Thần đứng một bên đối với những thứ này tựa hồ thập phần rõ ràng cho nên cũng không có biểu tình ngạc nhiên.

Vừa rồi Địa Chu nói kỳ thực cũng chỉ là phân nửa mà thôi. Năm đó Lý Thần đã từ thể nghiệm qua bí thuật Niết Sát Trọng Sinh này, đến bây giờ cảm nhận của hắn vẫn còn mới như ngày hôm qua.

Nếu như lúc trước không bởi vì thực lực của hắn đã đạt được Thiên giai ngũ phẩm thì không chừng đã bị thua bởi một chiêu này. Mặc dù hắn may mắn sống sót nhưng cũng vì thế mà thụ thương rất nặng.

Cho nên Lý Thần đối với Niết Sát Trọng Sinh tự nhiên là nhớ mãi không quên.

Nghĩ tới đây, Lý Thần đang muốn nhắc nhở Hàn Phong không nên cùng Lâm Hà liều mạng. Với thực lực của hắn hiện nay thì không thể làm gì được đối phương.

Mà đúng lúc này bên kia Hàn Phong vốn đang nỗ lực muốn tách ra khỏi Hàn Phong thì thân thể ở giữa không trung đột nhiên dừng lại. Ngay sau đó cước bộ nhanh chóng bước về phía trước một bước. Không lùi mà tiến, Băng Phách Hàn Quang trong tay lại một lần nữa đâm về phía đầu của Lâm Hà.

Nhìn thấy Hàn Phong dĩ nhiên lại không có nghe hắn khuyến cáo, Lý Thần cũng vô cùng gấp gáp, vội vàng mở miệng nói. Đồng thời cũng ra hiệu cho Phí lão đang trấn trụ Địa Chu và Địa Tá. Sau đó thân hình Phí lão khẽ động nhanh chóng bay tới bên cạnh Hàn Phong.

- Tiểu tử! Nhanh lên một chút. Với bộ dáng bây giờ của đối phương thì không phải với thực lực của ngươi có thể chống đỡ được.
Lý Thần la lớn.

Bây giờ Băng Phách Hàn Quang dưới sự điều khiển của Hàn Phong nhanh chóng hướng thân thể Lâm Hà đánh tới.

Mọi người chỉ thấy một đạo lưu quang không ngừng bay lượn quanh Lâm Hà sinh ra những âm thanh trầm trọng mà thanh thuý. Lâm Hà bây giờ không còn là người thường nữa. Thân thể của hắn giống như trải qua thiên chi bách luyện huyền thiết, cứng rắn không gì sánh được.

Nhìn thấy Lý Thần trở lại, Hàn Phong cũng không ngừng vung tay mà thấp giọng nói:

- Lý lão đầu! Không cần lo lắng! Niết Sát Trọng Sinh tuy rằng đáng sợ nhưng ta có biện pháp đối phó!

- Hồ đồ! Hai mươi năm trước ta là Thiên giai ngũ phẩm mà cũng không thể nào làm gì được. Ngươi có thể có biện pháp nào.
Lý Thần không khỏi tức giận, giọng điệu càng trầm trọng thêm.

Bản thân hắn đã từng trải nghiệm qua Niết Sát Trọng Sinh. Có thể nói hắn đã chân chính lĩnh hội sự kinh khủng của nó cho nên lúc này mới tức giận như vạy. Hơn nữa với thực lực của Hàn Phong hiện tại căn bản là không có khả năng có thể đối phó được với chiêu này. Cho nên Lý Thần mới có thể lo lắng như vậy.


Bất quá Hàn Phong đối với sự tức giận của Lý Thần làm như không thấy, trái lại còn cười nói:

- Lão đầu, chớ xem thường ta. Trên đời này cũng không phải chỉ có ngươi mới có thể nhận thức được chiêu này. Niết Sát Trọng Sinh có thể nói là kinh khủng. Nó có thể là cho người vừa mới chết khởi động lực lượng cường đại tiềm tàng ẩn giấu trong cơ thể. Mà tử khí không ngừng tuôn ra nồng nặc như vậy cuối cùng cũng sẽ bao phủ khắp hoàng cung. Đến lúc đó thì cả hoàng cung sẽ trở thành một vùng đất chết.

Nghe được Hàn Phong nói như vậy, Lý Thàn cũng ngạc nhiên. Hiển nhiên hắn không nghĩ tới Hàn Phong lại có lý giải đối với Niết Sát Trọng Sinh không kém gì hắn.

Bất quá, phục hồi lại tinh thần, Lý Thần lại tiếp túc nói:

- Ngươi đã biết rõ thì ngươi hẳn biết với thực lực của ngươi hiện tại thì căn bản là không thể nào ngăn trở. Cho dù tất cả những người ở đây hợp sức lại cũng không thể làm gì được.

- Ta tự nhiên biết rõ nên muốn ngăn cản tử khí khuếch tán, như thế mới có thể khiến cho thân thể của Lâm Hà trở nên suy yếu. Nhưng với cường độ của hắn hiện tại cho dù là Thiên giai ngũ phẩm cường giả sợ rằng cũng phải tốn không ít sức lực. Chớ nói đến chúng ta hiện giờ thực lực còn không có đủ.

Hàn Phong vẫn như trước tập trung điều khiển Băng Phách Hàn Quang, không ngừng hạn chế Lâm Hà tiến tới, lúc này mới nói tiếp:

- Bất quá ta biết một phương pháp khác, không cần tốn hao nhiều khí lực lắm là có thể phá được chiêu này.

Nói tới lúc này, hai mắt Hàn phong cũng hiện lên một tia tinh quang.

Ở kiếp trước, tuy Hàn Phong cũng không có tiếng tăm trong giới võ giả nhưng đối với những sự tình phát sinh trên đại lục tự nhiên cũng đã nghe qua.

Nhất là sự tình bốn các bị Võ Hoàng điện tập kích. Điều này lúc đó gây ra chấn động không nhỏ trên đại lục.

Bốn các thực lực không nhiều lời Hàn Phong tự nhiên rõ ràng. Tuy rằng hôm nay chia ra làm bốn các nhưng mỗi một thế lực ở trên đại lục đề là những hào tông môn. Đấy là còn chưa nói đến thực lực được bốn các ẩn dấu.

Mà Hàn Phong cũng nghe nói qua, năm đó Võ Hoàng điện tuy rằng trải qua mấy trăm năm khổ tâm kinh donah nhưng thực lực chân chính không thể nào đánh đồng với bốn các.

Nhưng chính vì ẩn nấp trong bóng tối yên lặng phát triển thế lực. Cuối cùng khi bọn họ quật khỏi thì bốn các suýt chút nữa bị xoá sổ trên đại lục này.

Năng lực này không thể nào xem thường được.

Trải qua một phen hỏi thăm, lúc đó Hàn Phong cũng biết được chân tướng sự tình rõ ràng. Võ Hoàng điện sở dĩ có thể đồng thời phát động tấn công với bốn các, lại còn hầu như có thể tiêu diệt được lực lượng của bọn họ.

Chân tướng của việc này chính là nhờ vào các bí thuật quỷ dị khó lường của Võ Hoàng điện. Đặc biệt là Niết Sát Trùng sinh. Mà trong chuyện này thì đây là một loại bí thuật có quyết định then chốt.

Lúc đó trước tình hình phải đối mặt với Niết Sát Trọng Sinh, bốn các đã phải chịu những thiệt hại vô cùng to lớn. Rất nhiều đệ tử đã chết trong trận chiến đó. Cuối cùng cả một vùng lãnh địa biến thành một vùng đất chết, vô cùng âm u.

Võ Hoàng điện cũng nhờ vào bí thuật này mà có thể cùng bốn các đối kháng.

Thẳng đến cuối cùng, bốn các nỗ lực đại giới mới có thể tìm ra được phương pháp phá giải bí thuật này.

Mà Hàn Phong đối với phương pháp phá giải lại càng vô cùng rõ ràng cho nên hắn ngay lập tức quyết định dùng nó để đối phó với Lâm Hà.

Lý Thần nghe Hàn Phong nói như vậy thì cũng nửa tin nửa ngờ. Hắn ngày thường tiếp xúc với Hàn Phong tự nhiên biết hắn không có bao giờ nói giỡn, vì vậy mới nghi hoặc mở miệng hỏi:

- Ngươi nói là sự thực?

- Đương nhiên! Lẽ nào ta lại đem mạng sống của mình ra để đùa giỡn?
Hàn Phong nói:

- Bất quá còn cần ngươi phối hợp một chút, bằng không xác thực với sức một mình ta cũng không thể giải quyết được.

Nghe vậy, Lý Thần cũng đã gần như tin tưởng Hàn Phong, lập tưc nói:

- Đã như vậy ngươi nói đi, muốn ta làm thế nào?

Thấy vẻ mặt Lý Thần vô cùng nghiêm túc, Hàn Phong khẽ cười một tiếng nói:

- Chỉ thầ trấn trụ hắn trong chốc lát, sau đó liền giao cho ta.

Đối với lời nói của Hàn Phong, Lý Thần tự nhiên không có nghi ngờ, thân hình khẽ động rất nhanh chóng thay thế vị trí của Hàn Phong, hướng tới Lâm Hà công kích.

Với việc một Lý Thần là Thiên giai cường giả xuất thủ, cuối cùng thì Hàn Phong cũng thoạt khỏi sự dây dưa của Lâm Hà.

Thoáng điều chỉnh khí tức, Hàn Phong đem Băng Phách Hàn Quang giờ ra trước mặt, ai mắt nhìn chằm chằm vào phía sau Lâm Hà đang ở phía sau Lý Thần.

Hàn Phong và Lý Thần đối thoạt với nhau, âm thanh không nhỏ, Địa Chu tự nhiên nghe được, khỏi khỏi cười nhạo nói:

- Hắc! Tiểu tử, ngươi thực không biết lượng sức mình, dĩ nhiên lại vọng tưởng phá giải bí thuật của Võ Hoàng điện ta. Thực là vô tri!

Phí lão nghe vậy thì thản nhiên cười không có giải thích. Hắn đối với Hàn Phong có niềm tin cực hạn. Nếu Hàn Phong đã nói như thế thì chính là hắn có thể làm được.

Không chần chừ đấu khí của Phí lão lại một lần vận khỏi công kích hai người Địa Chu và Địa Tá, đồng thời nói:

- Các ngươi trước tiên nên tự lo lắng cho bản thân mình đi đã!

Mà lúc này, Hàn Phong vẫn chưa có dấu hiệu muốn xuất thủ.

Mắt thấy Lâm Hà bị Lý Thần làm cho không ngừng bại lui về phía sau, Hàn Phong cuối cùng cũng tìm được cơ hội.

Băng Phách Hàn Quang trong tay trong nháy mắt xuất ra, thân kiếm nhất thời hoá thành một đạo lưu quang mang theo một tiếng xe gió âm vang bắn thẳng đến người Lâm Hà.

Nghe được âm hưởng đằng sau, Lý Thần cũng kịp bật người phản ứng biết rằng do Hàn Phong xuất thủ. Hắn không hề do dự nhanh chóng oanh kích Lâm Hà một kích cuối cùng rồi bứt trở ra.

Băng Phách Hàn Quang nhất thời xượt qua ống tay áo của Lý Thần.

- Ngao!

Một âm thanh kinh thiên động địa vang lên, Lâm Hà còn chưa kịp phản ứng thì trong nháy mắt cả thân Băng Phách Hàn Quang đã cắm vào bàn chân trái của hắn.

Nương theo đó là tiếng lửa cháy lốp đốp. Lâm Hà vốn mất đi tri giác cũng phải dừng lại.

Đột nhiên, Lâm Hà ngẩng đầu lên, trong miệng không ngừng sinh ra những âm thanh thống khổ rên rỉ.

Trong nháy mắt khuôn mặt của hắn vốn không còn giống như nhân loại thoáng trở nên vặn vẹo.


Mà theo biến cố này xảy ra thì Địa Chu và Địa Tá hai người vốn có lòng tin vô cùng thì sắc mặt đều đại biến:

- Điều này sao có thể! Niết Sát Trọng Sinh của Võ Hoàng điện ta bị người ta phá!
Địa Tá đứng một bên sắc mặt tràn ngập sự khiếp sợ nói.

Về phần Địa Chu, sau khi thấy một màn này, trên mặt biểu tình tự nhiên là không tốt một tý nào. Chẳng qua hắn so với Địa Tá có lạnh nhạt hơn một ít.

Thấy Lâm Hà phóng xuất ra Niết Sát Trọng Sinh nhưng rồi lại bị người ta phá mất. Trong đầu Địa Chu nghĩ đến đầu tiên chính là tại sao Hàn Phong biết được điểm yếu của Niết Sát Trọng Sinh nằm trên bàn chân trái.

Điều bí mật này, dù là trong Võ Hoàng điện thì cũng chỉ có Tổng Sử điện hà và ba mươi sáu ngươi khác biết rõ sự tình.

Vốn theo thân phận của hắn thì cũng không thể nào biết được. Nhưng hắn vẫn biết vì trong số ba mươi sáu người đó có một người là thân ca ca của hắn.

Điều bí mật này trong một lần vô ý mà đại ca hắn đã nói cho hắn biết.

Nhưng chỉ có tin tức tuyệt mật như vậy vì sao một thiếu niên như Hàn Phong lại có thể biết được. Địa Chu không tin đây là điều trùng hợp bởi vì cho dù có biết được điểm yếu nằm ở chân trái đi chăng nữa thì người bình thường cũng không thể nào phá huỷ.

Nhưng Hàn Phong vừa rồi rõ ràng đắc thủ, hiển nhiên hắn đối với điểm này nắm chắc trong lòng bàn tay.

Cứ như vậy, một chiêu kia của Hàn Phong đã khiến cho Địa Chu coi trọng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichmong77, Thanh hoang, Thảo Alice, Tỉnh Hảo và 136 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.