Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 10.06.2016, 08:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 278: Chuyển biến. (1+2)

Trông thấy Lâm Chấn Khôn không ngừng cuồng tiếu như vậy, khoé miệng Tiêu Tấn cũng không khỏi lộ ra nụ cười nhạt, hắn cũng không đáp lời.

Bất quá, lúc Tiêu Tấn thấy chính người đằng sau Lâm Chấn Khôn mi đầu hắn cũng không khỏi nhăn lại. Hắn cũng không có nghĩ tới Lâm Chấn Khôn này lại có thể tụ hội được nhiều Thiên giai cường giả như vậy. Điều này quả thật là ngoài dự liệu của hắn.

Nói như thế thì bên phía Lâm Chấn Khôn chính là có mười tên Thiên giai cường giả mà bên hắn kể cả hắn cũng chỉ không có quá năm người mà thôi.

Tuy rằng nếu đơn đả thực lực thì bên Tiêu Tấn cao hơn một bậc. Nhưng năm đấu với mười hiển nhiên là bên hoàng cung thập phần bất lợi.

Mà lúc này Lâm Hà ở đằng sau Lâm Chấn Khôn đột nhiên tiến lên hai bước. Đôi mắt hắn tràn ngập vẻ yêu dị hồng đồng, mang theo ánh mắt huyết thị hắn không ngần ngại nhìn chằm chằm vào đằng sau Tiêu Tấn.

Mọi người theo ánh mắt của Lâm Hà nhìn lại thì mới phát hiện ở đây cò có một thiếu niên đang đứng.

Lâm Hà nhìn biểu tình thản nhiên của thiếu niên này thì khuôn mặt có chút vặn vẹo. Ngữ khí tràn ngập lạnh lẽo nói rằng:

- Tốt lắm, không nghĩ tới dĩ nhiên bản thân ngươi lại tự tìm đến cái chết. Hôm nay ta phải cho ngươi thấy sự lợi hại của ta, trả lại nỗi khuất nhục khi xưa.

Hàn Phong đứng ở đằng sau Tiêu Tấn cũng đi ra ngoài.

Lúc này có người hướng về phía hắn nói chuyện, biểu tình cũng hơi sửng sốt.

Lập tức khi hắn nhận thấy vẻ mặt tái nhợt của đối phương ở cách đó không xa. Hắn chẳng bao giờ nghĩ tới một thủ vệ thống lĩnh từng đẹp trai tiêu xái nhưng hôm nay lại biến thành bộ dáng người không ra người quỷ không ra quỷ.

Bất quá lúc Hàn Phong đánh giá khí tức trên người Lâm Hà thì phát hiện khí tức của hắn so với nửa năm trước dĩ nhiên lại đề thăng hơn gấp bội

Thoáng nhìn ra đáp án, sắc mặt Hàn Phong cũng lộ ra một tia ngưng trọng. Theo như phán đoán của hắn thì chắc hẳn thực lực bây giờ của mình thua kém Lâm Hà rất nhiều.

Không! Có thể nhìn bề ngoài thực lực của Lâm Hà được cải biên rõ rệt nhưng lực lượng của mình so với hắn còn muốn cường đại hơn rất nhiều.

Thấy trong mắt Hàn Phong hiện lên một tia ngưng trọng, Lâm Hà có chút đắc ý cuồng tiếu nói:

- Không nghĩ tới nửa năm trước ba bất quá chỉ là một Địa giai nhất phẩm võ giả nhưng hôm nay chỉ sau nửa năm đã có thể trở thành Thiên giai cường giả hả. Hàn Phong! Ngày này năm sau chính là ngày giỗ đầu của ngươi.

Lâm Hà tiếp tục nói:

- Yên tâm! Ta không để ngươi chết một cách nhanh chóng đâu. Chí ít trước khi ngươi chết ta còn muốn bắt con tiên nhân Tiêu Linh kia nhục mạ nàng trước mặt ngươi nữa. Trang diện này chắc hẳn là ngươi sẽ vô cùng yêu thích.

Tiếng cười của Lâm Hà vang vọng trong nội viện vô cùng chói tai.

Nhưng hắn không phát hiện lúc này sắc mặt của Hàn Phong từ đạm mạc chuyển sang băng lãnh.

Lời nói vừa rồi của Lâm Hà đã chạm phải nghịch lân của Hàn Phong.

Không ai có thể ở trước mặt hắn tuỳ ý vũ nhục Tiêu Linh như vậy. Huống chi người này lại còn dự định nhục mạ Tiêu Linh điên cuồng như vậy.

Chỉ riêng điều này thôi thì Hàn Phong đã không thể tha thứ cho hắn.

Vì vậy trong ánh mắt Hàn Phong nhìn về phía Lâm Hà trừ vẻ băng lãnh ra thì còn lộ ra một tia sát ý nồng đậm.

Mắt thấy Hàn Phong trở nên băng lãnh, ánh mắt tràn ngập sát khí, Lâm Hà tựa hồ có chút kích động. Thế nhưng hắn cũng nhanh chóng chỉnh đốn lại tama tình cuồng vọng phi thân về phía trước. Không hề có bất kỳ dấu hiện nào hắn phóng thẳng về phía Hàn Phong.

Có lẽ có thể thực lực của Lâm Hà so với Hàn Phong còn cao hơn một bậc.

Đấu khí của Thiên giai nhị phẩm mặc dù là nguỵ Thiên giai thôi nhưng đó phải là điều mà Địa giai cao thủ có thể ứng phó được. Chí ít với thực lực của Lâm Hà hiện tại thì cho dù là cao thủ Địa giai đỉnh phong cũng có thể bị hắn giết chết dễ dàng.

Đáng tiếc, Hàn Phong cũng không phải là một Địa giai võ giả bình thường.

Tuy rằng thực lực hôm nay của Hàn Phong chỉ là Địa giai cửu phẩm võ giả thế nhưng biểu hiện của Lâm Hà cho thấy hắn không có Tiên Thiên đấu khí nhưng lại có thể đi vào Thiên giai.

Chỉ điểm đó thôi cũng đủ để bù đắp được sự chênh lệch về đấu khí giữa hai người.

Hàn Phong đã từng cảm ngộ quy luật của thịa địa. Hắn đối với thiên địa nguyên tố vô cùng mẫn cảm. Tất nhiên loại dựa vào huyết tế để tăng cường thực lực như Lâm Hà thì không thể nào so sánh được.

Hơn nữa Hàn Phong còn có tuyệt học có một không hai.

Vì vậy mặc dù chỉ là Địa giai cửu phảm nhưng Hàn Phong bây giờ đánh nhau với Lâm Hà một trận cũng là liều mạng.

Nhóm người Tiêu Tấn tự nhiên là có thể cảm nhận được khí tức trên người của Lâm Hà không hề giống với những người thường.

Đối với Lâm Hà, Tiêu Tấn tự nhiên cũng có chút lý giải. Tuy rằng hắn vẫn không minh bạch rằng người này từ là Địa giai nhất phẩm thống lĩnh thủ vệ, vì sao chỉ mới qua nửa năm thôi mà thực lực lại tăng vọt một cách kinh khủng như vậy.

Nhưng lúc này Lâm Hà lại hướng tới Hàn Phong tấn công, trên mặt cũng hiện lên một tia quái dị.

Mà nhóm người Tiêu Chiến ở đằng sau không cần Tiêu Tấn phân phó, thân hình chợt loé lên ngay lập tức đã xuất hiện trước mặt Hàn Phong bảo vệ hắn.

Một cỗ đấu khí điên cuồng vô pháp địch nổi từ trên người Tiêu Chiến toả ra. Đây cũng chính là lần đầu tiên Hàn Phong thấy Tiêu Chiễn xuất thủ. Thiên giai tứ phẩm quả nhiên cường đại. Chỉ riêng khí tức sắc bén như vậy thôi cũng đủ để khiến cho võ giả phổ thông cảm thấy khiếp sợ.

Chẳng qua bây giờ Hàn Phong cũng không có lui lại. Băng Phách Hàn quang ở trong tay hắn chợt vung lên, cước bộ nhanh chóng đi về phía trước, bóng dáng đột nhiên bạo khởi dùng tốc độ ngang với Lâm Hà lao về phía hắn.

Đồng thời Hàn Phong cũng thấp giọng quát lên:

- Tiêu cung phụng, người này giao cho ta đối phó. Ngươi đi bảo hộ bệ hạ.

Tiêu Chiến dự định xuất thủ thế nhưng nghe Hàn Phong nói như vậy, thân hình cũng không khỏi đình chỉ.

Trong nháy mắt vừa rồi khi mà Hàn Phong lướt qua thân thể hắn hướng phía Lâm Hà đâm tới một kiếm. Mà Lâm Hà lúc này vốn tưởng Tiêu Chiến sẽ xuất thủ đối với hắn nhưng không ngờ người động thủ đầu tiên lại là Hàn Phong. Điều này không khỏi khiến Lâm Hà cảm thấy vui mừng.

Tuy rằng thực lực của hắn đề thăng nhanh chóng nhưng hắn cũng không có quá ngu ngốc. Hắn cũng hiểu với thực lực vừa rồi của Tiêu Chiến mơi bày ra thì không phải là thứ mà hắn có thể đối phó.

Đang nghĩ xem có nên lui xuống hay không thì không ngờ Hàn Phong tự nhiên lại muốn chui đầu vào rõ, muốn xuất thủ với hắn.

Trên bộ mặt dự tợn của mình, Lâm Hà không khỏi lộ ra bộ dáng tươi cười. Hắn nào có thẻ bỏ qua được cơ hội tuyệt hảo như vậy. Ngay lập tức vận khỏi đấu khí một quyền đánh tới Hàn Phong.

Quyền kiếm tương giao, chấn khỏi một trận khí lãng.

Sau một chiêu giao phong hai người Hàn Phong, Lâm Hà đều phải thối lui bảy tám bước mới có thể đứng vững được.

Mà một chiêu giao thủ này của hai người cũng là dấu hiệu của trận chiến khốc liệt bắt đầu.

Một trong ba gã Thiên giai cường giả được Thượng Quan Vô Ngã mời đến hiệp trợ Lâm Chấn Khôn là Liêm Cẩn tạn dụng lúc hai người điên cuồng giao phong thì nhanh chóng tiếp cận nhóm người Tiêu Chiến, giọng điệu vô cùng âm trầm nói rằng:

- Người là người đứng đầu Thất đại cung phụng Thiên Tinh hoàng thất? Thoạt nhìn thực lực cũng không tệ lắm, không ngại cùng lão phu giao tranh chứ!

Nói xong, hắn cũng không quản Tiêu Chiến có đồng ý hay không thì độc khí quỷ dị trên người Liêm Cẩn tụ ở trong lòng bàn tay hắn. Liêm Cẩn cười một cách âm hiểm, thân thể vẫn không ngừng tiến về phía trước vô cùng quỷ dị xuất hiện trước mặt Tiêu Chiến.


Mặc dù đây là lần đầu tiên Tiêu Chiến động phải một đối thủ có thân thủ quỷ dị giống như Liêm Cẩn nhưng hắn cũng không có hoảng loạn chút nào. Bàn tay giấu trong tay áo xuất hiện một đạo đấu khí vô cùng mạnh mẽ không gì so sánh được hướng về phía Liêm Cẩn mà oanh kích.

Liêm Cẩn ở giữa không trung thấy Tiêu Chấn xuất thủ cũng nhanh chóng không chế độc khí trên người tụ lại trước mặt vừa vặn chắn đỡ đạo năng lượng đấu khí này của Tiêu Chiến.

Độc khí cùng với đấu khí hung hăng đụng nhau, ánh sáng chói loà phát ra. Đạo đấu khí do Tiêu Chiến phát ra dường như bị độc khí của Liêm Cẩn không ngừng ăn mòn. Không ngừng sinh ra 'xích xích' âm hưởng.

Sau một lát đạo đấu khí của Tiêu Chấn đã bị độc khí của Liêm Cẩn ăn mòn không thấy tăm hơi đâu nữa. Thấy một màn quỷ dị như vậy trên mặt Tiêu Chiến cũng hiện lên một tia kinh ngạc.

Lập tức hai chân hơi khuỵ xuống, thân thể bỗng nhiên nhảy dựng lên, tuy rằng độc khí của Liêm Cẩn thập phần quỷ dị thế nhưng Tiêu Chiến cũng không phải là người dễ chọc. Hắn không nhanh không chậm tiếp cận Liêm Cẩn.

Trong giay lát giữa không trung hai đạo bóng dáng dây dưa cùng một chỗ. Thỉnh thoảng có thể nghe được tiếng kình khí va chạm vào nhau vang lên.

Mà ngay khi Liêm Cẩn cùng với Tiêu Chiến giao thủ thì Trịnh Đại vài Trịnh Nhị ở bên cạnh Lâm Chấn Khôn cùng với hai gã cung phụng bên cạnh Tiêu Tấn cùng nhau giao tranh.

Duy nhất chỉ còn có Khôn Long ở bên cạnh Tiêu Tấn là vẫn đứng cạnh hắn bảo hộ an nguy. Hắn vẫn còn muốn bảo hộ Tiêu Tấn thế nhưng một trong ba Thiên giai cường giả cung phụng Lâm gia trước kia từng làm phản hoàng thất, đồng thời có thù oán đối với Khôn Long nên cả hai nhanh chóng giao thủ với nhau.

Người này tên là Chúc Tuyền. Hắn cùng với Khôn Long đều là Thiên giai tam phẩm cường giả. Bất quá thực lực của hắn hơi kém một chút cho nên đành xếp dưới Khôn Long.

Chúc Tuyền vốn là hạng người vô cùng hiếu thắng do luôn bị Khôn Long áp chế ở trên đàu mà mới tìm tới Thượng Quan Vô Ngã. Chúc Tuyền cũng chỉ hơi cân nhắc lợi liền quay đầu với Lâm gia.

Tất cả cũng chỉ vì ngày hôm nay.

Chỉ trong thời gian ngắn bốn gã Thiên giai cường giả ở bên cạnh Tiêu Tấn đã bị quân lấy. Trong lúc nhất thời cũng không có cách nào có thể thoát thân.

Trông thấy bây giờ Tiêu Tấn chỉ còn lại một mình không người bảo hộ, Lâm Chấn Khôn hào khí địa sảng nói:

- Tiêu Tấn! Hiện tại bên cạnh ngươi cũng không có nổi một người. Chắc hẳn ngươi không có nghĩ tới sẽ gặp phải tràng cảnh này phải không. Để xem lúc này ngươi trông cậy vào ai để bảo hộ. Ta thấy ngươi nên đầu hàng đi thì hơn. Có thể ta nghĩ tình ngươi từng là đại đế mà cho ngươi chế được toàn thây.

Lúc này hai gã Thiên giai cường giả còn ở đằng sau Lâm Chấn Khôn cùng với hai gã nguỵ Thiên giai cường giả đến từ Võ Hoàng điện cũng với bản thân Lâm Chấn Khôn là Thiên giai nhị phẩm hàng thật giá thật. Chỉ cần liếc mắt nhìn qua thôi cũng có thể thấy được ai hơn ai kém. Khó trách Lâm Chấn Khôn lại có thể đắc ý đến như vậy.

Chẳng qua Tiêu Tấn thấy vẻ mặt đắc ý của Lâm Chấn Khôn cũng không có cảm thấy sợ hãi. Đợi cho Lâm Chấn Khôn cười xong, Tiêu Tấn mới đi về phía trước hai bước, bộ ra một tia xem thường, bộ dáng tươi cười nói rằng:

- Lâm Chấn Khôn, uổng công ngươi là người thông mình một đời. Có thể đem Lâm gia phát triển với quy mô như ngày hôm nay cũng đã tốn rất nhiều tâm tư. Thật không ngờ đến bây giờ ngươi lại ngu xuất đến như vậy.

-... .....Hừ! Tiêu Tấn! Ngươi cho rằng bây giờ ngươi vẫn còn là đại đế cao cao tại thượng của Thiên Tinh đế quốc hay sao?
Lâm Chấn Khôn nghe được Tiêu Tấn nói vậy, sắc mặt phát lạnh, lạnh giọng nói:

- Hiện tại! Ngươi cũng chỉ là một kẻ đáng thương mà thôi. Có cần phải ở trước mặt ta càn rỡ như vậy không.

- Nga! Phải?
Ngữ khí Tiêu Tấn thập phần bình thản nói:

- Ngươi vì sao không nghĩ tới, nếu như không có bất cứ điều gì bảo đảm mà ta lại dám ở trước mặt ngươi động thủ. Ta và ngươi đã quen nhau mười năm, lẽ nào ngươi còn chưa có rõ tính cách của ta sao?

Nghe vậy, sắc mặt của Lâm Chấn Khôn cũng khẽ biến. Ngay lập tưc hắn nghĩ đến thế cục hiện giờ rõ ràng hắn đang chiếm ưu thế, liền lại yên lòng, lạnh giọng cười nói:

- Tiêu Tấn! Chớ có dùng bộ dạng này để nói chuyện với ta. Ta mặc kệ ngươi hôm nay dùng thủ đoạn gì thì cũng không thể nào thoát khỏi lòng bàn tay của ta được.
Nói xong, Lâm Chấn Khôn liền vận khởi đấu khí, hiển nhiên hắn muốn tự tay giết chết Tiêu Tấn.

Mà Tiêu Tấn thấy Lâm Chấn Khôn bắt đầu hành động cũng không có biểu tình hoảng loạn, hắn chỉ nhìn Lâm Chấn Khôn nhàn nhạt nói:

- Lâm Chấn Khôn, trợn to mắt chó của ngươi mà nhìn cho rõ.

Đang nói chuyện thì chỉ thấy một đạo khí tưc mạnh mẽ vốn không nên xuất hiện trên người Tiêu Tấn bỗng nhiên lại xuất hiện trên người hắn.

Xảy ra biến hoá như vậy cũng đủ khiến cho Lâm Chấn Khôn vô cùng knh ngạc. Nhất là khi hắn cảm thụ được khí tức ẩn dấu uy áp trên người Tiêu Tấn thì trong lòng càng lâm vào cảnh trầm tư.

Biến hoá của Tiêu Tấn cũng khiến cho những kẻ ở đây chú ý. Những người không biết chuyện thì vô cùng khiếp sợ.

Duy chỉ có Hàn Phong đang triền miên chiến đấu với Lâm Hà thì khoé miệng lộ ra một tia tiếu ý.

Đối với việc Tiêu Tấn là một Thiên giai cường giả, có lẽ người khác không biết được nhưng Hàn Phong từ lâu đã phát hiện ra. Cho nên hắn cũng không có như người khác mà lộ ra vẻ khiếp sợ.

Vẻ mặt bất khả tư nghị nhìn Tiêu Tấn trước mặt, Lâm Chấn Khôn cảm thấy bản thân mình lúc này giống hệt như lần đầu tiên gặp hắn. Một tay chỉ vào Tiêu Tấn, trong giọng nói tràn ngập vẻ không thể nào tin được:

- Ngươi....! Điều này có thể sao?.....Ngươi thế nào lại là Thiên giai cường giả?

Lâm Chấn Khôn không thể nào tin được, quen biết Tiêu Tấn mười năm nay, hắn chưa từng thấy qua Tiêu Tấn xuất thủ mà cũng chưa từng phát giác ra một nhân ngoại hưu nhân ở trước mắt mình. Thật không ngờ dĩ nhiên Tiêu Tấn lại ẩn giấu một thân Thiên giai cường giả.

Chỉ cần dựa vào khí tức này cũng có thể phán đoán được thực lực của Tiêu Tấn còn trên cả hắn.

Tiêu Tấn vô cùng hài lòng với biểu tình bây giờ của Lâm Chấn Khôn, hắn không khỏi cười nói:

- Lâm Chấn Khôn! Nghĩ không ra phải không! Ta đúng là một Thiên giai cường giả. Ngươi không nên quên tổ tiên của Tiêu gia chúng ta chính là dùng võ để khai quốc. Con cháu Tiêu gia sao lại không tu luyện võ nghệ được.

Nghe được Tiêu Tấn nói vậy, Lâm Chấn Khôn cũng mới kịp phản ứng, nhìn thấy vẻ mặt đắc ý của Tiêu Tấn mà hắn không khỏi cảm thấy phẫn hận, giọng căm hận nói:

- Tiêu Tấn! Ngươi không nên đắc ý. Mặc dù ngươi là Thiên giai cường giả, nhưng hiện tại bên ta còn có năm người. Một mình ngươi cũng không thể làm nên trò chống gì.

- Phải?
Vẻ mặt Tiêu Tiên trêu tức Lâm Chấn Khôn nói:

- Ai nói với ngươi bên ta chỉ có một mình ta? Lam Khải. Ngươi còn chờ đợi gì mà còn chưa ra tay.
Nghe được Tiêu Tấn nói như vậy, Lâm Chấn Khôn không khỏi quay người lại. Vừa hay thấy được một Thiên giai cường giả đứng ở phía sau mình bỗng nhiên hướng về một Thiên giai cường giả đứng ở bên cạnh xuất thủ.

Người này dĩ nhiên không thể nào ngờ tới Lam Khải thân là đồng bạn lại có thể không do dự xuất thủ với hắn. Tuy rằng phản ứng vô cùng nhanh nhưng hắn vẫn bị một chưởng của Lam Khải bức thối lui mười bước.

Mà Lam Khải cũng không vì thể mà ngừng tay, trái lại liên tục xuất thủ khiến cho Thiên giai cường giả kia chật vật chống đỡ, nhất thời chiếm được thượng phong.

- Lam Khải? Ngươi đây là có ý gì?
Lâm Chấn Khôn tức giận hét lên.

- Lâm Chấn Khôn! Ta Lam Khải sao lại có thể cùng ngươi thông đồng làm bậy, mưu hại đại đế chiếm đoạt giang sơn.

Lam Khải vừa xuất thủ vừa nói, động tác không có gì là đình trệ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.06.2016, 08:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 279: Phí lão và Lý Thần.

Lâm Chấn Khôn nhất thời nghe được lời của Lâm Khải nói thì lúc này hắn mới minh bạch Tiêu Tấn không biết dùng thủ đoạn gì mà có thể lần thứ hai thu phục được Lam Khải.

Nghĩ vậy sắc mặt Lâm Chấn Khốn cũng lúc trắng lúc xanh.

- Tiêu Tấn ngươi cũng đừng quá mức đắc ý. Mặc dù ngươi có thể nhất thủ tinh diệu xuất thủ nhưng ta vẫn chưa có thua.
Nói xong Lâm Chấn Khôn hướng về phía Địa Tá Địa Chu nói :

- Hai vị sứ giải, hiện tại đành phiền hai vị hiệp trợ ta cấp tốc bắt giữ Tiêu Tấn, để tránh để lâu có thể sinh biến.

Địa Tá và Địa Chu cũng đã phát hiện tình thế lúc này vô cùng nghiêm trọng cho nên rất nhanh gật đầu.

Tiếp theo ba người chia làm ba phương hướng nhanh chóng tiếp cận Tiêu Tấn.

Không cần nhìn cũng biết, ngay khi ba người chuẩn bị tiếp tận thì không biết từ chỗ nào xuất hiện hai đạo bóng dáng một tả một hữu ngăn chặn hai vị sứ giả của Võ Hoàng điện.

Đến lúc này thì tiếu ý trên mặt Tiêu Tấn càng ngày càng đậm.

Các biến cố thình lình xảy ra khiến cho nội tâm của Lâm Chấn Khôn vốn bất an càng thêm hoảng loạn.

Mà khi hắn thấy đột nhiên xuất hiện hai đạo nhân ảnh chăn trước mặt Địa Chu và Địa Tá thì con ngươi không ngừng co giật.

Sinh thời Lâm Chấn Khôn vốn vô cùng cẩn thận, đối mặt với tình huống phát sinh này thân thể hắn cũng vô thức dừng lại, lập tức nhanh chóng lui lại phía sau.

Mà Địa Chu và Địa Tá hai người không ngờ biến hoá trước mặt lại kinh người đến vậy. Mặc dù phải đối mặt với nguy cơ, mặc dù hai người muốn tránh né thế nhưng hai đạo bóng dáng này đã tập trung lên bọn họ, hơn nữa động tác lại vô cùng nhanh chóng.

Trong lúc nhất thời hai người cũng không có cách nào có thể tránh né được thì bọn họ ở giữa không trung lộn ngược một vòng rồi đấu khí tụ ở hai tay đồng thời hướng về phía trước oanh kích.

Tuy rằng hai người đều là nguỵ Thiên giai cường giả nhưng thông qua huyết tế thì lực lượng cũng đồng dạng rất khó dò xét ra điểm bất đồng.

Hai người dốc hết sức đem toàn bộ lực lượng xuất ra. Mặc dì không có chân chính đáng sợ như Thiên giai cường giả thực sự nhưng cũng có thể di sơn đảo hải. Uy lực cũng không phải tầm thường mà không khí xung quanh hai người đều bị lực lượng của họ cuốn vào. Dùng hai người là trung tâm, đột nhiên xuất hiện một mảnh chân không.

Bất quá, hai đạo bóng dáng đột nhiên xuất hiện không có dấu hiệu đình chỉ bóng dáng. Thấy hai người Địa Tá và Địa Chu phản kích thì cũng không do dự, một người tung quyền một người tung cước.

Khí tức mạnh mẽ trong nháy mắt bạo thể ra ngoài tạo ra một trường uy áp không gì tả nổi.

Đấu khí bao vây lấy thân thể hung hăng oanh kích Địa Tá và Địa Chu.


Bốn đạo đấu khí mãnh liệt va chạm với nhau kịch liệt bạo khỏi năng lượng ba động.

Nơi năng lượng lan đến đều tạo ra một trận kình phong trong chớp mắt. Hoàng cung vốn xa hoa nhưng trong nhất thời bị tàn phá không ít.

Mà Địa Tá và Địa Chu cũng khó có thể chống lại cỗ bạo lực này. Ở giữa không trung không hẹn mà gặp thân hình hai người đồng thời lui về phía sau.

Địa Chu còn hoàn hảo một chút, thực lực của hắn so với Địa Tá thì mạnh mẽ hơn rất nhiều. Bay ngược về phía sau thân thể dùng sức vận chuyển đem lực lượng dư thừa bức ra ngoài cơ thể. Chớp mắt trên mặt đất xuất hiện hai khe nứt vô cùng đáng sợ.

Để hoá giải bạo lực mà Địa Chu liên tục thối lui tám bước, mới vừa rồi một lần nữa ổn định lại thân hình. Bất quá lúc này hắn hô hấp cũng vô cùng khó khăn. So với lúc trước thì yếu nhược hơn rất nhiều.

Về phần Địa Tá lại không có tốt được như vậy. Một kích bất thình lình như vậy trực tiếp oanh kích vào ngực hắn, ngay giữa không trung Địa Tá phun ra một ngụm máu tươi. Nếu như không phải Lâm Chấn Khôn nhanh tay nhanh mắt xuất thủ, tương kỳ hiệp trợ thì chỉ sợ Địa Tá càng thêm chật vật.

Tình huống bên này xảy ra biến hoá khiến nhóm người Tiêu Chiến đang chiến đấu cũng phải chú ý.

Mà lúc này đột nhiên hai đạo bóng dáng đẩy lùi được Địa Tá và Địa Chu hai người cũng đã có thể thấy rõ được hình dạng.

Trong lúc nhất thời khuôn mặt của Lâm Chấn Khôn không khỏi trầm xuống.

Người tới không phải ai khác tự nhiên là Phí lão vừa mới tấn cấp Thiên giai tứ phẩm.

Lúc trước cơ sở ngầm mà Lâm Chấn Khôn sắp đặt ở trong hoàng cung đã xác nhận tin tức rõ ràng Phí lão chưa có xuất quan. Nhưng chính lúc này Phí lão lại xuất hiện ở trước mặt hắn. Hơn nữa vừa rồi thấy được Phí lão xuất thủ Lâm Chấn Khôn có thể đoán được thực lực của Phí lão tất nhiên có chút tinh tiến. Lúc này sự việc xảy ra cũng đủ để cho hắn cảm thấy kinh ngạc.

Nhưng đối mặt một sự xuất hiện đột ngột của một người khác, Lâm Chấn Khôn thoáng suy nghĩ lột lát. Hắn có thể chắc chắn người này hắn chưa từng thấy qua, điều này khiến hắn cũng cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Bên người Tiêu Tấn từ lúc nào lại có thêm một Thiên giai cường giả nữa vậy.

Tuy rằng khí tức Thiên giai cường giả trên người này cũng không có ổn định nhưng chắc chắn là Thiên giai cường giả hàng thật giá thật. So sánh với hai người Địa Chu và Địa Tá thì mạnh hơn không ít.

Lúc này, Lâm Chấn Khôn mới nhớ tới từ đầu tới cuối, bộ dáng Tiêu Tấn vô cùng thong dong.

Tiêu Tấn trông thấy biểu tình của Lâm Chấn Khôn như vậy trong lòng cũng rất thư sướng, không khỏi cười nói:

- Phí lão, Lý lão, tình huống thế nào?

Phí lão gật đầu nói:

-Đông môn đã bị ta giải quyết.

Lý lão cũng chính là người mà Hàn Phong lúc trước vô tình gặp được Tao lão đầu Lý Thần. Trải qua một tháng trị liệu của Hàn Phong lúc này thân thể Lý Thần khôi phục so với trong tưởng tượng còn tốt hơn.

Ngay ngày hôm qua, dưới sự hiệp trợ cuối cùng của Hàn Phong thì căn bệnh Lý Thần phải mang trên mình hai mươi năm cũng đã triệt để chữa khỏi.

Mà thân thể của Lý Thần vừa mới khôi phục, còn chưa kịp vui vẻ thì năng lượng đấu khí bàng bạc trng người hắn cũng theo việc kinh mạch được chưa trị hoàn toàn trong nháy mắt chạy khắp cơ thể.

Đã lâu không cảm nhận được cảm giác thư sướng đến thế cũng là điều Lý Thần cảm thấy vừa ngoài ý muốn mà lại vừa vui sướng.

Hàn Phong cũng không ngờ tới, kinh mạch trong cơ thể Lý Thần vừa mới hoàn hảo chưa trị xong thì đấu khí tiềm tàng trong người ngày ngay lập tức đã dựa theo kinh mạch mà chạy khắp cơ thể hắn.

Dựa theo tính toán ban đầu của hắn thì bước đầu tiên cũng chỉ là chưa được thương thế thân thể cho Lý Thần mà thôi. Sau đó mới có thể dùng phương pháp khác để khôi phục lại năng lượng trên người hắn, từ đó hắn mới có thể lần thứ hai trở lại là Thiên giai cường giả.

Không nghĩ tới, cuối cùng lại xuất hiện tình huống ngoài ý muốn đến như vậy. Bất quá cũng tiết kiệm cho Hàn Phong không ít phiền phức.

Chẳng qua Lý Thần cũng đã thụ thương hai mươi năm. Trong hai mươi năm tuy đấu khí vẫn ở trong cơ thể hắn cũng nhưng để duy trì cho sinh mệnh của mình Lý Thần cũng đã tiêu hao không ít đấu khí trong hai mươi năm đó.

Hơn nữa thương thế vừa mới khỏi, tuy đấu khí của Lý Thần cũng đã có khôi phục nhưng bất quá cũng chỉ miễn cưỡng đạt được Thiên giai nhất phẩm.

Về phần muốn hoàn toàn khôi phục đến trạng thái đỉnh phong của hai mươi năm trước thì cũng chỉ không ngừng cung cấp đan dược mới có thể đạt được.

Cũng may tuy chỉ là Thiên giai nhất phẩm nhưng cũng dư giả đối phó được với tình huống hiện tại.

Nếu như đã có thể khôi phục lại được thực lực Thiên giai thì Lý Thần tự nhiên cũng muốn giúp Hàn Phong hiệp trợ hoàng thất đối phó với Lâm gia. Hơn nữa Lý Thần cũng với Phí lão lần này giống nhau đều được Hàn Phong cất giấu kỹ trở thành ám kỳ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.06.2016, 08:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 280: Oan gia ngõ hẹp. (1+2)

Con mắt Lâm Chân Khôn phát hiện tinh huống đã nằm ngoài tính toán của mình, mà đám cao thủ phụ trách chiếm đánh đế đô không ngờ lại toàn quân bị diệt.

Mà vừa rồi nếu Tiêu Tấn không hỏi Phí lão thì hắn cũng không thể biết được chuyện này.

Phí lão phụ trách phía đông đế đô, mà Lý Thần lại phụ trách phía tây.

Lúc này nghe được Tiêu Tấn hỏi như vậy vẻ mặt cũng xem thường đáp:

- Tên kia! Hoả Tam cước miêu của lão phu thế nào. Hôm nay ta vô cùng cao hứng, nhìn qua thực lực cũng không phải là yếu, để ta hảo hảo dạy dỗ ngươi một phen.

Nghe được lời này của Lý Thần, Tiêu Tấn cũng yên lòng. Lúc trước Hàn Phong đưa hai người tới trước mặt hắn, Tiêu Tấn cũng có chút kinh ngạc.

Bất quá khi biết được thực lực của Phí lão được đề thằng mà Lý Thần cũng đã khôi phục thực lực thì trong lòng tự nhiên là vui vẻ không gì so sanhd được. Lập tức cùng với Hàn Phong hợp kế hoạch, chuẩn bị hành động cho tối nay.

Nếu như Lâm Chấn Khôn biết được tình hình của Phí lão và Lý Thần thì chắc chắn hắn hôm nay sẽ không tuỳ tiện hành động như vậy.

Mà lúc này, Tiêu Tấn lại nhàn nhạt nói rằng:

- Lâm Chấn Khôn, ngươi có muốn biết đám phản loạn quân đang nháo sự đế đô kia hiện giờ ra sao, tình huống thế nào?

Nghe vậy Lâm Chấn Khôn nheo mắt, trầm giọng nói:

- Ngươi muốn nói cái gì?

- Ha ha! Ta chỉ nghĩ nói cho ngươi biến vì sao hai vị Thiên giai cường giả bên cạnh ta lại đến muộn như vậy mà thôi.
Tiêu Tấn rất hài lòng với biểu tình bây giờ của Lâm Chấn Khôn.

Chí ít khuôn mặt của Tiêu Tấn không có biểu tình nào khác lạ, hai mắt lộ ra hàn quang sắc bén, giọng điệu dày đặc nói:

- Ngươi cái gì gọi là Địa giai tư sĩ, chỉ sợ bây giờ đều đã bị hai vị Thiên giai cường giả bên cạnh ta toàn diệt rồi. Đồng thời bây giờ Tiết gia và Hàn gia cũng đã liên hợp lại đang ở đế đô trấn áp phản loạn.

- Tiết gia và Hàn gia cũng đến?
Lâm Chấn Khôn nghe được Tiêu Tấn nói như thế thì cơ mặt không ngừng biến đối. Hắn tin Tiêu Tấn không có lừa gạt hắn.

Hàn gia bởi gì tồn tại mối quan hệ với Hàn Phong mà Lâm Chấn Khôn cũng sơm có dự liệu, tinh không cảm thấy kinh ngạc.

Nhưng Tiết gia, chẳng phải lâu nay luôn tỏ vẻ trung lập, cũng chưa bao giờ tham dự vào cuộc đấu tranh của các gia tộc khác. Nhưng tại sao lần này lại đứng về phía hoàng thất.

Đồng thời đến bây giờ Lâm Chấn Khôn cũng chưa hề thấy được hình bóng của Tiết gia gia chủ Tiết Chí. Trong lòng Lâm Chấn Khôn càng cảm thấy bất an.

- Ngươi không cần tìm, bây giờ Tiết Chí đang ở bên ngoài phụ trách công tác thanh trừ phản loạn. Có hắn toạ trấn tin tưởng rằng Địa giai tử sĩ của ngươi cũng không thể làm gì được.

Lâm Chấn Khôn nghiến răng nghiến lơi, hai mắt mở to trừng trừng nhìn Tiêu Tấn, hắn dường như muốn dùng ánh mắt của mình để giết chết Tiêu Tấn vậy.

- Hảo! Hảo! Hảo thủ đoạn! Tiêu Tấn, không nghĩ tới ta nhiều năm bày kế như vậy, ở kinh đô khổ tâm tính toán, cuối cùng vẫn bị ngươi đơn giản hoá giải. Xem ra ta vẫn còn xem thường ngươi.

Ngay khi Lâm Chấn Khôn vừa dứt lời thì cách đó không xa đột nhiên truyền đến một tiếng kêu rền vang. Ngay sau đó một đạo bóng dáng bay thẳng tới Lâm Chấn Khôn. Vừa vặn rơi cách Lâm Chấn Khôn năm bước.

Mà bóng dáng sau khi rơi xuống đất thì khong ngừng phun ra tiên huyết. Gương mặt tái nhợt vô lực.

Lâm Chấn Khôn híp mắt nhìn, bóng dáng này không phải là tử tôn của hắn Lâm Hà sao? Thế nào lại chật vật như vậy?

Trong thấy vẻ mặt thống khổ đầy dữ tợn của lâm Hà, Lâm Chấn Khôn cũng có chút kinh ngạc vô cùng, lập tức ngẩng đầu lên nhìn về phía trước.

Vừa lúc thấy được Hàn Phong cầm trong tay Băng Phách Hàn Quang kiếm, sát khí trùng trùng. Ngay cả thân kiếm cũng cộng sinh run rẩy một trận. Một tia hàn khí không ngừng tuôn ra, nhất thời khiến nhiệt độ xung quanh giảm xuống.

- Đã xảy ra chuyện gì?
Lâm Chấn Khôn có chút không dám tin vào con mắt của mình.

Bởi vì vừa rồi đem lực chú ý lên Tiêu Tấn nên hắn cũng không có biết được tình huống bên phía Hàn Phong.

Chẳng qua theo hắn nghĩ thì Hàn Phong măc dù có phương pháp tu luyện vô cùng phi thường nhưng đấu khí chẳng qua cũng là Địa giai tứ phẩm mà thôi.

Mà Lâm Hà tôn tử của hắn đã trải qua huyết tế, đã trở thành nguỵ Thiên giai cường giả.

Nhưng dù vậy dùng thực lực Thiên giai nhị phẩm của hắn đối phó với cao thủ Địa giai phải dư sức mới đúng.

Chính là hắn không thể nào ngờ được Hàn Phong cũng không phải là một Địa giai cao thủ phổ thông. Từ thời gian trước hắn đã một bước tiến vào Địa giai cửu phẩm.

- Phốc!

Vừa chạm mặt đất, sản sinh là phản lực vô cùng to lớn khiến cho Lâm Hà cũng phải liên tiếp phun ra vài ngụm máu tươi.

Thân thể không ngừng giãy giụa, một tay bưng ngực, một tay nhanh chóng lau về máu ở khoé miệng. Lúc này ánh mắt của Lâm Hà tràn ngập vẻ khiếp sợ không cam lòng.

Mặc cho hắn có nghĩ thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể nào suy nghĩ được. Trước mắt chỉ là một Hàn Phong mới có mười lăm tuổi. Thế nhưng hắn là quái vật nơi nào lại có thể đánh bại hắn đã trải qua hai lần huyết tế.

Hắn thật ra là Thiên giai nhị phẩm cường giả!

Mặc dù trong chuyện này hắn biết được khó có thể xảy ra tình huống đó. Thế nhưng cũng không phải một Địa giai cường giả có thể làm được điều đó. Đánh bại hắn. Vốn nghĩ hôm nay có thể báo thù, rửa sạch mỗi nhục, hơn nữa có thể khiến Hàn Phong nhục nhã một phen.

Ai bết, cuối cùng lại xuất hiện kết cục như vậy.

Nghĩ đến đây, khuôn mặt tái nhợt của Lâm Hà cũng không khỏi trở nên vặn vẹo dữ tợn.

Đang tiếc ngay lúc trước hắn vừa mới bị hàn Phong đánh trúng một chưởng, lúc này toàn thân khí huyết cuồn cuộn. Càng nghiêm trọng hơn chính là hai tay hai chân hắn không ngừng run rẩy khiến hắn không thể nào đứng vững được.

Nhìn Lâm Hà đứng dậy vô cùng miễn cưỡng, muốn tiếp tục đánh nhau là điều không tưởng.

Tuy rằng Lâm Hà đã mất đi hi vọng nhưng dù sao thì bản thân hắn là tôn tử, Lâm Chấn Khôn cũng sẽ không mở to mắt mà nhìn Lâm Hà gặp phải chuyện không may.

Vì vậy tiến lên hai bước đem Lâm Hà che chắn ở phía sau, Lâm Chấn Khôn lúc này mới trầm giọng nói:

- Lâm Hà! Đến tốt cục đã xảy ra chuyện gì, ngươi vì sao lại bị một Địa giai võ giả đánh thành như vậy.

Nghe vậy, trong lòng Lâm Hà phiền muộn không gì tả nổi. Nhưng câu hỏi của gia gia hắn, hắn tự nhiên không dám không trả lời. Hắn cũng chỉ có thể thành thật trả lời:

- Gia gia! Tiểu tử này đấu khí rất quỷ dị, cộng với chuôi binh khí trong tay hắn có thể cùng ta tranh đấu.

Lâm Hà lại nhìn Hàn Phong vẻ mặt nghiến răng nhiến lợi nói:

- Ta đã dùng tất cả thủ đoạn nhưng đều bị thân pháp quỷ dị của hắn tránh được. Hắn cuối cùng thừa dịp ta lực kiệt mới ra tay đánh lén.

Lâm Hà tựa hồ cảm giác mình bị một Địa giai võ giả đánh bại thật mất mặt vô cùng. Lời nói này cũng chỉ có thể miễn cưỡng chấp nhận được mà thôi.

Nhưng những người ở đây có ai không phải là lão cáo già. Sao lại có thể dễ dàng tin tưởng lời nói của Lâm Hà như vậy.

Cho nên mấy người còn chưa có động thủ đều không hẹn mà nhìn về phía Hàn Phong.

Phí lão thì đương nhiên không có điều gì phải ngạc nhiê. Từ lâu hắn đã biết được thực lực chân chính của Hàn Phong không chỉ đơn giản như vẻ bề ngoài. Trên đời này trừ Thiên giai cường giả ra thì tin tưởng rằng không có ai có thể là đối thủ của hắn.

Mặc dù Lâm Hà trải qua huyết tế, đã là Thiên giai nhị phẩm cường giả. Thế nhưng dù sao thì cũng không có Tiên Thiên đấu khí, cho dù lực lượng có mạnh nhưng tiêu hao cũng phi thường nhanh.
Có thể hắn phải huyết tế vài lần nữa đạt được nguỵ Thiên giai ngũ phẩm thì mới có thể hoàn toàn đánh bại được Hàn Phong. Bất quá lúc này thì hắn không phải đối thủ của Hàn Phong.

Tiêu Tấn và Lý Thần đứng ở bên cạnh, hai người bây giờ mới thoáng mang theo ánh mắt kinh dị nhìn Hàn Phong.

Mặc dù hai người đối với thực lực của Hàn Phong cũng biết được chút ít nhưng không nghĩ tới thực lực của hắn lại có thể kinh khủng như vậy. Lực lượng bậc này đã nằm ngoài nhận thức Địa giai võ giả của bọn họ.

Dùng nhiều năm từng trải của bọn họ, tự nhiên biết được trên đại lục này dù là Địa giai võ giả đỉnh phong cũng không thể nào có được thực lực như vậy.

Trừ khi phải dùng bí pháp nào đó, nhưng Hàn Phong hiển nhiên không có sử dụng bất luận phụ trợ ngoại lục nào cả. Đây hoàn toàn là chân chính thực lực.

Về phần Lâm Chấn Khôn, đến bây giờ liên tiếp xảy ra vài lần biến cố khiến cho vẻ mặt của hắn càng ngày càng âm trầm.

Đầu tiên là Tiêu Tấn mạc danh kỳ diệu trở thành Thiên giai cường giả. Tiếp đó thì Phí lão xuất quan cùng với một Thiên giai cường giả không biết từ nơi nào đến, đem thế lực bên ngoài của mình tiêu diệt hoàn toàn.

Còn có sự tham dự của Hàn gia và Tiết gia. Kể từ đó, Lâm Chấn Khôn cũng minh bạch, kế hoạch mà bản thân mình tính toán bấy lâu nay đã sụp đổ hoàn toàn.

Đồng thời với tình huống của hắn hiện nay tựa hồ có chút không ổn.

Lâm Hà bị trọng thương mất đi khả năng chiến đấu. Địa Tá và Địa Chi hai vị cường giả đến từ Võ Hoàng điện trước kia bộ mặt cao ngạo không gì so sánh được, không ngờ đến thời điểm mấu chốt lại không có tác dụng gì.

Điều này khiến trong lòng Lâm Chấn Khôn ảo não không ngớt.

Bây giờ cũng chỉ có thể trông cậy vào ba gã Thiên giai cường giả mà Thượng Quan Vô Ngã mời về, cùng với ba gã Thiên giai cung phụng mà thôi.

Lâm Chấn Khôn tin tưởng, với thủ đoạn của Tiêu Tấn nếu như không phải bất đắc dĩ thì tuyệt đối không cho phép có người phản bội hắn.

Cho nên bây giờ hoàng thất có phần chiếm ưu thế, Tiêu Tấn cũng sẽ không có giọng điệu chiêu hàng. Điều này cũng làm cho ý niệm của bốn người kia không cách nào có thể thực hiện được.

Nhưng dù vậy thì tình cảnh của Lâm Chấn Khôn lúc này không cách gì cải biến.

Mà lúc này Hàn Phong đang đi về phía Lâm Hà. Mặc dù bên cạnh là Lâm Chấn Khôn nhưng lúc này Hàn Phong lại hoàn toàn không có nhìn thấy. Lời nói lúc trước Lâm Hà đã chạm phải nghịch lân của hắn.

Với Hàn Phong mà nói thì Tiêu Linh cùng với những người thân bên cạnh hắn chính là nghịch lân. Kiếp trước hắn không có chỗ nương tựa, cửa tan nhà nát. Từ khi sống lại tới nay thì mục tiêu của hắn chính là không ngừng cường đại hơn. Chỉ có thể cường đại hơn hắn mới có lực bảo vệ người thân.

Mà Huyền Thiên tông chính là mục tiêu kiếp trước của hắn. Hắn muốn khiến Huyền Thiên tông trở thành tông môn làm cho cả đại lục phải rung động.

Có như vậy thì hắn mới có thể bảo vệ được những người xung quanh.

Cho nên những lời nói ác ý vừa rồi của Lâm Hà đối với Tiêu Linh khiến cho Hàn Phong đã cho Lâm Hà vào trong danh sách tử hình.

Không cần nói nhiều, Hàn Phong bước từng bước tiếp cận Lâm Hà.

Phí lão đứng ở phía sau Hàn Phong căn bản không có nhắc nhở gì. Bởi vì hắn biết bây giờ Hàn Phong muốn gì.

Không một chút do dự, Phí lão thân hình léo lên, một khắc đã xuất hiện trước mặt Hàn Phong vừa vặn che chắn cho hắn khỏi Lâm Chân Khôn.

Hàn Phong chỉ nhàn nhạt nói:

- Cảm tạ!

Sau đó lại tiếp tục đi về phía Lâm Hà.

- Ngươi muốn làm gì?
Lâm Hà tuy trong lòng vô cùng tức giận. Nhưng bây giờ ánh mắt Hàn Phong lạnh như băng, tràn ngập sát ý khiến cho thân thể hắn không ngừng run lên.

Chẳng biết tại sao trong lòng Lâm hà toát ra một cỗ nguy cơ vô cùng to lớn. Hai chấn vốn không ngừng run rẩy nhưng đột nhiên như có khí lực nhanh chóng lùi lại sau hai bước.

Mà lúc này Lâm Chấn Khôn thấy Hàn Phong giống như không nhìn thấy bản thân mình thì sắc mặt không khỏi tức giận nói:

- Tiểu tử! Đừng có quá càn rỡ, lão phu còn chưa có chịu thua. Địa Chu, Địa Tá hai người còn đứng đó làm gì, còn không mau xuất thủ. Các ngươi lẽ nào lại muốn chết phải không.

Hai người Địa Chu và Địa Tá ở đằng sau vừa rồi đã từng cùng Phí lão và Lý Thân giao phong. Chỉ một chiêu đã phải rơi xuống hạ phong. Cho tới giờ khắc này khí tác vẫn còn có chút tán loạn.

Nghe thấy Lâm Chấn Khôn gầm lên, hai người cũng liếc nhau.

Địa Chu thoáng do dự, liền thấp giọng nói:

- Địa Tá, hành sự tuỳ theo hoàn cảnh. Nếu như chuyện không thể làm thì dùng linh độn thuật để thoát thân. Ta tin tưởng bọn họ không thể nào ngăn cản chúng ta.

Địa Tá đứng bên cạnh nghe vậy cũng cẩn thận gật đầu. Lập tức hai người một tả một hữu nhanh chóng tiếp cận Phí lão.

Nhìn thấy hai người xuất thủ, Lâm Chấn Khon cũng không có nói nhiều, đấu khí trong cơ thể điên cuồng vận chuyển đem lực lượng toàn thân vận khởi đến cực điểm. Lập tức cùng với hai người Địa Chu và Địa Tá liên thủ giáp công Phí lão.

Phí lão đối mặt với ba người cũng chỉ cảm thấy một ít áp lực nhỏ.

Vào thời khắc này Lý Thần đằng sau thấy hành động của nhóm người Lâm Chấn Khôn cũng nhanh chóng chạy tới bên cạnh Phí lão đồng thời trong miệng không ngừng cười ha hả nói:

- Ta nói là ai đêm nay dám tập kích hoàng cung. Nguyên lai các ngươi là đám quái vật của Võ Hoàng điện. Hôm nay đúng là oan gia ngõ hẹp. Hai mươi năm trước bị tông môn các ngươi hãm hại. Hai mươi năm sau chính là lúc ta đòi lại một chút lợi tức.

Nói xong Lý Thần liền hướng tới Địa Tá công kích, vừa vặn giap chiến với ở hắn ở trên không trung.

Mà Địa Tá nghe được Lý Thần nói như vậy thì trong mắt không khỏi hiện lên một tia kinh ngạc, lập tức trầm giọng nói rằng:

- Ngươi là ai mà cùng Võ Hoàng điện chúng ta lại có thâm cừu đại hận?

Tâm tưu Địa Tá vừa chuyển, lập tức dụ dỗ nói:

- Nếu như các hạ không bỏ hiềm khích lúc trước nguyện trợ giúp ta bắt được Tiêu Tấn thì ngày khác Võ Hoàng điện tự nhiên sẽ hướng tới các hạ cảm tạ. Đồng thời cừu hận trước đây cũng sẽ xoá bỏ. Các hạ thấy thế nào?

Không thể không nói một chút ý nghĩ này của Địa Tá cũng chỉ trong hai lần hô hấp mà thôi. Nhưng cũng chỉ cần có thể, trong đầu hắn đã hiện lên một kế hoạch.

Bất quá, thật đáng tiếc, Địa Tá lại chọn sai đối tượng.

Hàn Phong đứng một bên nghe thấy Lý Thần nói vậy cũng minh bạch được nguyên lai hai mươi năm trước đấu khí của Lý Thần bị phế bỏ là do Võ Hoàng điện thần bí khó lường.

Như vậy xem ra Võ Hoàng điện từ hai mươi năm trước đã thường lui tới đại lục. Mà hai mươi năm nay vẫn một mực ẩn nhẫn, không một ai biết được bọn họ tồn tại.

Hàn Phong nghĩ như thế.

Tiếu theo, ngay khi Lý Thần vừa ra tay thì Tiêu Tấn cũng xuất thủ. Tuy rằng thân là đế vương một đời nhưng Tiêu Tấn cũng hiểu tốc chiến tốc thắng tránh cho đêm dài lắm mộng.

Cho nên hắn bất chấp cái gì là thân phận đế vương, đấu khí hồng sắc chói mắt trong khoảnh khắc trải rộng toàn than.

<< Phần Tán Bát Hoang>> chính là tâm pháp hoả thuộc tính đỉnh cấp. Mà hoàng thất nhất mạch cơ bản đều thiên hướng có đấu khí hoả thuộc tính.

Bây giờ một thân đấu khí được thi triển, xung quanh hoàng cung nhiệt độ không ngừng được nâng cao.

Toàn thân bị hoả hồng đấu khí bao vậ, Tiêu Tấn bề ngoài nhìn thân hình mập mạp nhưng hoàn toàn lại vượt qua khả năng tư duy của thường nhân. Hắn nhanh chóng tiếp cận Lâm Chấn Khôn.

Khi nhìn thấy động tác của Tiêu Tấn, Phí lão cũng thằng thắn giao chiến với Địa Chi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 7love98, bichmong77, Bảo Kỳ, Mưa Hà Nội, peanh113, samachoa_vb, Thiên233, Tienly, xichgo và 189 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.