Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 10.06.2016, 08:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 566 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 272: Thuật huyết tế của Võ Hoàng điện.

Trong ba tháng qua, rất nhiều người cho rằng hắn vẫn đang dưỡng thương, mà một ít người trong Lâm gia cũng cho rằng như vậy.

Kỳ thực đối với suy nghĩ của những người này cũng dễ hiểu, chỉ cần nhìn bộ mặt tái nhợt của Lâm hà thì ai cũng sẽ nghĩ thương thế của hắn rất nghiêm trọng.

Bất quá trong rất ít người biết tình huống thực sự của hắn, Lâm Chấn Khôn chính là một trong số đó. Mà thực ra Lâm Chấn Khôn cũng chỉ vừa mới biết được thôi. Khi hắn thấy Lâm Hà đột nhiên xuất hiện trước mặt mình cũng rất kinh ngạc, sau đó lại rất tức giận. Không giống những người khác, vẻ mặt tái nhợt này của Lâm Hà hắn biết không phải do thương thế tạo thành mà là một loại đồng dạng với Địa Tá của Võ Hoàng điện.

Thấy bộ dáng của Lâm Hà hắn liền biết tên tôn nhi của hắn đã làm sự tình như xuẩn gì.

Lâm Chấn Khôn tức giận quát lớn:

- Hồ đồ! Ngươi dám không được ta đồng ý mà tự ý làm ra quyết định, người ...

Lâm Chấn Khôn trong lòng đầy lửa giận không nói ra lời, chỉ có thể trừng mắt nhìn tôn tử trước mặt mình. Đồng thời trong ánh mắt hiện lên một tia đau lòng.

Lâm Hà nghe Lâm Chấn Khôn quát giận liền ngẩng đầu lên, một khuôn mặt tái nhợt không chút huyết sắc tức thời hiện rõ.

Trong ánh mắt của hắn có một tia hận ý khó thấy, khoé miệng hắn cười gằn, nhàn nhạt nói:

- Gia gia, đây là do bản thân ta tự quyết định, ta tuyệt không hối hận!

- Làm càn! Ngươi thì biết cái gì?

Lâm Chấn Khôn thấy Lâm Hà một chút hối cải cũng không có thì không khỏi đau đớn phẫn nộ quát lên.

Lâm Chấn Khôn bước nhanh tới trước bắt lấy cánh tay Lâm Hà, một cỗ đấu khí cuồn cuộn tiến vào trong cơ thể của Lâm Hà xem xét.

Một lát sau, mi đầu Lâm Chấn Khôn vốn đã đang chăm chú càng nhăn lại, vẻ mặt so với lúc nãy càng khó coi hơn.

Buông cánh tay Lâm Hà ra, Lâm Chấn Khôn chậm rãi đi về chỗ ngồi, lẩm bẩm:

- Thiên giai nhất phẩm sao? Năng lực của Võ Hoàng điện quả thật là quỷ dị khó lường, dĩ nhiên có thể khiến một Địa giai nhất phẩm võ giả trực tiếp tăng lên Thiên giai nhất phẩm.

Lâm Hà nghe Lâm Chấn Khôn lẩm bẩm thì cũng tiếp lời:

- Gia gia, người không biết đâu, cho tới lúc này ta mới biết tại sao mọi người đều muốn tiến vào Thiên giai cảnh giới như vậy, khả năng khống chế thiên địa lực lượng này quả thật quá mỹ diệu!

- Hồ đồ! Ngươi cũng biết, ngươi có thể trong một thời gian ngắn tu vi mạnh mẽ tăng tiến tới Thiên giai, nhưng về sau ngươi muốn tiếp tục đề thăng thực lực là việc hầu như không có khả năng. Hơn nữa, thủ đoạn này của Võ Hoàng điện quá tàn nhẫn, ngươi nhìn bộ dáng của ngươi xem, ngươi hẳn phải biết một thân lực lượng của ngươi là dùng cái gì để đối lấy chứ hả!

Lâm Chấn Khôn trầm giọng nói.

Lâm Hà nghe vậy, trái lại quỷ dị cười nói:

- Gia gia, những điều này ta đương nhiên biết, bất quá Võ Hoàng điện đã đáp ứng ta, ba ngày sau sẽ giúp ta tiến hành lần thứ hai tế điển, chỉ cần ta có thể vượt qua lần tế điển này thì đấu khí có thể tiếp tục tăng lên Thiên giai nhị phẩm.

- Cái gì?

Lâm Chấn Khôn nghe vậy liền bật người đứng lên, khiếp sợ nói:

- Ngươi không muốn sống nữa phải không?

Đối với tế điển của Võ Hoàng điện, Lâm Chấn Khôn có nhiều năm làm minh hữu với Võ Hoàng điện như vậy làm sao có thể không biết.

Nhìn tôn nhi trước mặt trở thành bộ dáng quỷ dị như vậy, Lâm Chấn Khôn trong lòng không biết là cảm xúc gì nữa.

Tế điển của Võ Hoàng điện là một loại bí phấp rất quỷ dị. Theo như Lâm Chấn Khôn biết thì mỗi thành viên của Võ Hoàng điện đều phải trải qua tế điển này xem như rửa tội.

Chỉ có người có thể sống sót qua tế điển mới có thể trở thành thành viên chính thức của Võ Hoàng điện. Đồng thời, thực lực sau khi trải qua tế điển cũng nhảy vọt.

Đương nhiên tế điển cũng có phân cấp, đây là căn cứ theo khả năng chịu đựng của mỗi thành viên mà an bài.

Lâm Chấn Khôn biết hiện nay tế điển của Võ Hoàng điện chia thành bốn cấp. Từ thấp đến cao là: hoả tế, huyết tế, linh tế và cuối cùng là thần tế.

Địa Tá lúc trước Lâm Chấn Khôn tiếp xúc chính là một thành viên đã trải qua huyết tế.

Cái gọi là huyết tế này là thông qua một thủ pháp đặc thù kích thích năng lực tồn tại trong máu huyết. Người được huyết tế trong một thời gian ngắn thực lực sẽ đề cao trên diện rộng.

Nhưng loại bí thuật này cũng rất bá đạo và tàn nhẫn. Bởi vì người trải qua huyết tế cần phải chịu đựng thống khổ rất lớn.

Đầu tiên là toàn thân huyết mạch bị kích phát dẫn đến đau đớn rất thống khổ. Sau đó bởi vì thực lực đề thăng mà toàn thân kinh mạch lúc đó vẫn chưa thể thích ứng với lượng đấu khí như vậy cho nên lại dẫn đến sự đau đớn còn mãnh liệt hơn do kinh mạch bị dày vò liên tục.

Có thể nói, thống khổ khi huyết tế nếu không phải người có nghị lực phi thường thì khi huyết tế tiến hành đến một nửa sẽ bị đau đớn hành hạ mà chết.

Chỉ khi nào vượt qua thì mới có thể đạt được thực lực Thiên giai nhất phẩm. Nếu khả năng chịu đựng của cơ thể vẫn còn đủ thì vẫn có thể tiến hành huyết tế lần thứ hai, thậm chí là thứ ba, thẳng đến khi toàn bộ khí huyết trong cơ thể khô kiệt mới thôi.

Lúc đó lại có thể lựa chọn tế điển cao cấp hơn là linh tế.

Tuy rằng huyết tế mang lại hiệu quả rất lớn nhưn đồng dạng cũng phải trả giá không nhỏ. Không chỉ đơn thuần là chịu dựng thống khổ khi thiêu đốt khí huyết, mà nghiêm trọng hơn là nương theo mỗi lần dùng huyết mạch kích phát tiềm lực thì sinh mệnh lực cũng tiêu hao theo.

Nói cách khác, phương pháp huyết tế này chính là dùng sinh mệnh lực của bản thân để đổi lấy lực lượng.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao Lâm Chấn Khôn lại phẫn nộ khi biết Lâm Hà đã tiếp thụ huyết tế.

Hơn nữa, Lâm Chấn Khôn cũng rất rõ ràng, loại huyết tế như Địa Tá mặc dù thực lực tiến vào Thiên giai nhất phẩm nhưng bởi vì dùng khí huyết để đổi lấy cho nên cảnh giới rất bất ổn định.

Đồng thời cũng không có được Tiên Thiên đấu khí tự thân cùng với lĩnh ngộ thiên địa pháp tắc.

Do đó loại người này cũng không thể thực sự xem là Thiên giai cao thủ chính thức.

Đây cũng là lý do tại sao mỗi lần Hàn Phong gặp người của Võ Hoàng điện lại cảm thấy khí tức của chúng hư ảo như vậy. Giống như Địa Tá lúc trước bị Phí lão đánh trúng hai chiêu, nếu không phải hắn sử dụng bí thuật chạy trốn thì đã chết dưới tay Phí lão rồi.

Hay nói cách khác, mấy người như Địa Tá và Lâm Hà lúc này mặc dù có tu vi Thiên giai nhưng cũng chỉ xem như là nguỵ Thiên giai, không phải là Thiên giai cường giả chân chính.

Bất quá, Lâm hà tựa hồ lại không để tâm những việc này. Lúc này vẻ mặt tái nhợt của hắn có chút dữ tợn, giọng điệu âm trầm nói:

- Gia gia, người không cần khuyên ta, nếu ta đã lựa chọn con đường này thì cũng chỉ có thể tiếp tục đi tiếp. Nếu muốn trách thì phải trách tên tiểu tử Hàn Phong kia, hắn đả sỉ nhục ta thì ta phải trả thù hắn.

- Nhưng ngươi cũng không cần phải dùng biện pháp cực đoan như thế này. Với tư chất của ngươi, thêm vào sự ủng hộ của Lâm gia ta, ngày sau ngươi chắc chắn có thể bước vào Thiên giai, cần gì phải nóng lòng nhất thời?

Lâm Chấn Khôn có chút bất lực nói.

Ai ngờ, Lâm Hà lại vung tay lên, căm giận nói:

- Gia gia, ta cũng không muốn như vậy nhưng thực lực và thiên phú của Hàn Phong lại vượt xa ta. Hiện tại ta nghe nói thực lực của hắn đã là Địa giai bát phẩm, tốc độ tu luyện như vậy thì cho dù ta có nỗ lực tu luyện nhiều hơn nữa cũng vô pháp vượt qua được. Vi vậy ta mới lựa chọn hợp tác với Võ Hoàng điện. Ta muốn lúc gia gia khởi sự sẽ tự tay ta giết chết Hàn Phong. Ha ha ha ...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.06.2016, 08:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 566 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 273: Trị liệu. (1+2)

Trong hoàng cung. Hàn Phong đang ngồi trong tiểu viện híp mắt nghĩ tới chuyện gì đó, Tiêu Linh vẻ mặt đầy tiếu ý đang ngồi bên cạnh hắn, đôi tay thanh tú của nàng đang cẩn thận bóc vỏ mấy thứ trái cây trong một cái đĩa trước mặt rồi cẩn thận đặt vào một cái đĩa khác.

Chỉ một lúc sau thì cái đĩa kia đã đầy ấp các loai trái cây đã được lột vỏ cẩn thận.

Sau đó Tiêu Linh mới ôn nhu nói:

- Ngươi đang suy nghĩ cái gì thế? Nhanh thưởng thức trái cây đi, đây chính là cống phẩm người ta dâng lên cho phụ hoàng đó!

Hàn Phong nghe vậy liền há miệng đớp lấy miếng trái cây trên tay Tiêu Linh đang đưa tới, không biết hắn có cố ý hay không mà ngặm luôn cả ngón tay thon dài thơm tho của nàng vào miệng.

Ngón tay Tiêu Linh khi tiếp xúc với cái miệng của Hàn Phong tựa như bị điện giật vậy, nhanh chóng giật tay về.

Vẻ mặt nàng ngay lập tức liền đỏ hồng lên, cặp mắt có chút oán tránh liếc nhìn Hàn Phong một cái rồi xoay người lại không thèm để ý tới hắn nữa.

Thấy bộ dáng e thẹn của nàng, Hàn Phong trong lòng cảm thấy sung sướng cười ha hả.

Lục nhi đứng phía sau thấy hai người như vậy cũng không hiểu ra sao cả, mà nàng cũng không rõ nguyên nhân phát sinh.

Nhưng nàng lại rất bất mãn với Hàn Phong lại dám để cho công chúa lá ngọc cành vàng như vậy đút cho hắn ăn.

Chuyện này nếu truyền ra ngoài phỏng chừng lại lên cơn chấn động cho coi.

Hơn nữa, nhìn vẻ mặt hí hửng của Hàn Phong lúc này, Lục nhi chỉ hận không thể tiến lên hung hăng cho hắn vài quyền. Nhưng nghĩ đến thực lực của Hàn Phong nàng cũng chỉ dám trừng mắt và đưa nắm tay nhỏ của mình lên dứ dứ vài cái về phía Hàn Phong thôi.

Lúc này, Tiêu Linh cũng đã bớt xấu hổ, nàng quay đầu lại có chút ngạc nhiên hỏi:

- Hàn Phong, mấy ngày nay thấy ngươi rất bận rộn, đến tột cùng vị lão gia gia ngươi mang về là ai?

Nghe vậy, Hàn Phong thần bí cười cười nói:

- Ngươi không nên xem thường lão. Một tháng sau, lão sẽ khiến cho ngươi chấn kinh!

Nói tới đây, Hàn Phong không nói thêm gì nữa. Tiêu Linh liếc mắt trừng hắn một cái nhưng không tiếp tục hỏi nữa. Tuy nhiên trong lòng lại rất tò mò.

Sau nửa tháng, dưới sự khống chế của Tiêu Tấn thì đế đố ngược lại không có xuất hiện chuyện gì quá lớn.

Mà trong nửa tháng này, Lâm gia tựa hồ cũng thập phần lặng lẽ. Lâm Chấn Khôn cùng với những người liên quan căn bản là chưa từng ly khai khỏi Lâm gia.

Nhưng càng như vậy, Tiêu Tấn lại càng cảm thấy truyện này không tầm thường chút nào. Cảm giác chuyện này giống như yên tĩnh trước bão táp.

Vì thế mà Tiêu Tấn tự nhiên không có ngồi chờ chết. Vì để đối phó với Lâm gia, hắn đã ban bố mật lệnh xuống dưới.

Trong lúc nhất thời các thế lực lớn nhỏ trong đế đô tựa hồ đều nhận biết được một tia khí tức nguy hiểm không tầm thường.

Mà trong nửa tháng này Hàn gia tự nhiên cũng thập phần bình tĩnh. Bất quá bây giờ thì tâm tình Hàn Thiên Sơn cũng vô cùng sung sướng.

Tuy rằng lúc trước gia tộc gặp phải sự tập kích của các thế lực đối địch mà thực lực của Hàn gia giảm xuống ba thành, nhưng cũng may có sự trợ giúp của Hàn Phong. Cho nên trong nửa tháng này, Triều Tịch bí quyết mà lúc trươc Hàn Phong giao chi Hàn gia lúc này cũng đã có những biểu hiện sơ bộ. Nhất là Chuyển Khí đan mà Hàn Phong mang về, khiến cho tốc độ tuy luyện của đệ tử Hàn gia tăng một cách nhanh chóng.

Nhóm đệ tử Hàn gia đầu tiên tu luyện Triều Tịch bí quyết đã hoàn thành chuyển hoán thuộc tính đấu khí.

Cũng trong nửa tháng thời gian này những Hàn gia đệ tử tu luyện Triều Tịch bí quyết đã trải qua trắc thí, thực lực so với trước kia đề thăng tới hai thành.

Mà điều này cũng chỉ là mới bắt đầu mà thôi. Hiệu quả kinh người như vậy khiến cho Hàn Thiên Sơn vô cùng hài lòng.

Triều Tịch bí quyết lần này có thể đến được tay của Hàn gia thì theo khẳng định của một vị trưởng lão, Hàn Nhất Nguyên chính là một đại công thần.

Hàn Nhất Nguyên sau khi nghe lời đề nghị của Hàn Phong thì cũng lợi dụng cơ hội lần này. Không những thế lại được Hàn Thiên Sơn tận lực an bài, từ từ hắn cũng đã trở thành một trong những đệ tử hạch tâm của Hàn gia. Trong tay lại càng có thêm những quyền lợi không hề nhỏ.

Lần này để cho Hàn Nhất Nguyên nắm quyền thì trên dưới Hàn gia không có bất kỳ một ai có ý phản đối. Mặc dù vẫn như trước vẫn có một vài đệ tử Hàn gia bất mãn với Hàn Nhất Nguyên. Nhưng rốt cục thì bọn họ cũng chỉ có thể nghị luận ở sau lưng mà thôi. Bọn họ cũng là người thức thời cũng không có bất luận dị nghị nào.

Bất quá hiện tại Hàn Thiên Sơn tựa hồ có ý định bồi dường Hàn Nhất Nguyên thành người thừa kế Hàn gia thì trong Hàn gia cũng bắt đầu xuất hiện một tia rối loạn.

Điều này có thể nhận biết rõ nhất từ hai gã tôn tử trực hệ của Hàn Thiên Sơn. Mà kỳ thực ở trong Hàn gia còn có người đối với sự quật khỏi của Hàn Nhất Nguyên cảm thấy có nguy cơ. Chẳng qua là mọi người trong Hàn gia không có một ai phát hiện ra điều dị trường trên người hắn mà thôi.

Hàn Thiên Sơn cũng vô cùng để ý tới hành động của hai tôn nhi. Nhưng rốt cuộc thì hắn cũng chỉ cho người theo dõi mà thôi chứ không có làm ra bất cứ hành động gì. Hàn Thiên Sơn nhận ra rằng hiện giờ hắn không đủ khả năng để ngăn cản sóng dữ nữa rồi.

Đương nhiên ở trong lòng Hàn Thiên Sơn thì kỳ thực người mà hắn muốn chọn để kế thừa Hàn gia nhất chính là Hàn Phong. Mặc dù lần trước Hàn Phong mở miệng chống đối hắn nhưng hắn vẫn không có buông tha ý niệm trong đầu.

Chẳng qua hắn cũng rõ ràng nên tạm thời cũng chỉ đành thu mình quan sát động tĩnh xung quanh. Hơn nữa việc Hàn Phong quay trở lại Hàn gia là chuyện không thể nào xảy ra cho nên hắn mói đánh chủ ý lên người Hàn Nhất Nguyên.

Năng lực của Hàn Nhất Nguyên hắn cũng đã thấy. Chỉ cần hảo hảo bồi dưỡng, lại có Hàn Phong ở phía sau ủng hộ thì nếu muốn nắm Hàn gia trong tay cũng không phải là vấn đề quá khó khăn.

Quan trọng hơn chỉ cần Hàn Nhất Nguyên tiếp nhận Hàn gia thì đối với việc Hàn Nhất Nguyên chỉ có duy nhất một nhi tử thì cuối cùng Hàn gia cũng sẽ giao cho Hàn Phong mà thôi.

Cứ như vậy thì ý nguyên của Hàn Thiên Sơn cũng có thể gián tiếp đạt được. Đương nhiên vầ phần Hàn Phong nghĩ như thế nào thì chỉ sợ cũng chỉ có mình hắn biết mà thôi.

Mà giờ khắc này Hàn Phong đang đứng ở trong một phong khách trong hoàng cung. Ánh mắt Hàn Phong không ngừng quan sát thùng nước thuốc trước mắt.

Lúc này bên trong thùng nước thuốc có một lão giả đang xích loã ngồi trong đó. Điều đặc biệt là toàn thân lão giả này đâu đâu cũng có vết thương.

Hàn Phong có thể từ những vết thương này mà phần tích được lão giả đã trải qua một hồi chiến đấu kinh thiên động địa. Chỉ có như thế thì mới phải chịu đựng nhiều vết thương như vậy.

Lão giả trước mặt này không ai khác chính là người mà nửa tháng trước Hàn Phong vô ý gặp được Tao lão đầo.

Kỳ thực phải nói là Tao lão đầu biết được thân phận của Hàn Phong cho nên hắn mới tận lực đến tìm hắn.

Mà sau khi đem Tao lão đầu trở về hoàng cung thì Hàn Phong tự nhiên sẽ cùng với hắn hỏi han một số thứ.

Dù sao thì chỉ cần diện kiến thôi thì Hàn Phong đối với lại lịch của lão nhân này vô cùng tò mò.

Bất quá hắn cũng chẳng cần phải suy đoán nhiều. Chỉ nửa ngày cuối cùng thì Hàn Phong cũng có thể từ trong miệng của Tao lão đầu biết được không ít thông tin.

Tao lão đầu này tên là Lý Thần, là một Thiên giai ngũ phẩm cường giả lánh đời đã hai mươi năm. Lý Thần đến từ một tông môn cổ xưa.Chỉ vì không chịu được khuôn phép ở trong tông môn mà khắc đã rời tông môn đi du lịch khắp nơi. Cuối cùng hắn bắt gặp một người không rõ lai lịch ở trong một tiểu thôn bắt người.

Luôn luôn ghét ác như cừu, Lý Thần tự nhiên cũng không có bàng quan mà đúng xem, trực tiếp đem những người này đánh chết. Rồi bị tên kia dây dưa không tha. Cuối cùng thì thế lực đứng đằng sau đám người này đã phái ra hai gã cao thủ có thực lực cực mạnh liên thủ giáp công với hắn.

Mà Lý Thần cũng bất hạnh bị hai người liên thủ khiến cho kinh mạch toàn thân đứt đoạn, rơi xuống vách núi.

May mà đấu khí trong cơ thể hắn vô cùng thâm hậu cho nên tuy rằng kinh mạch đã đứt đoạn nhưng vẫn tồn tại đấu khí hộ thể. Bị rơi xuống vách núi may mắn không chết. Sau đo trong vòng hai mươi năm hắn đi khắp nơi để tìm dược liệu cùng phương pháp trị liệu thương thế cho bản thân. Mãi cho đến đoạn thời gian trước gặp được Hàn Phong.

Chính là từ những gì Tao lão đầu Lý Thần kể lại thì Hàn Phong cũng không thu được tin tức hữu dụng nào.

Khi Hàn Phong hỏi về tông môn của Lý Thần thì do bản thân hắn đã làm mất hết mặt mũi của tông môn cho nên hắn không có dám nói tên tông môn của mình ra. Lý Thần cự tuyệt trả lời Hàn Phong.

Cuối cùng Hàn Phong cũng chẳng biết nói gì. Theo như nội dung mà Lý Thần thuật lại, Hàn Phong cung cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Rốt cuộc thì hai mươi năm trước Lý Thần đã chọc phải thế lực như thế nào mà cí thể làm cho một Thiên giai ngũ phẩm tuyệt thế cường giả suýt nữa hồn lìa khỏi xác.

Lập tức trong lòng Hàn Phong cũng có chút lo lắng, nếu như không phải bây giờ hắn cứu Lý Thần thì có hay không thê lực kia sẽ cho người đến trả thù.

Thế lực đánh bại Lý Thần hai mươi năm trước, trải qua hai mươi năm không biết đã lớn mạnh đến như thế nào, còn có những năng lực ẩn dấu của bọn họ nữa. Hàn Phong cũng không có cách nào đánh giá được.

Bất quá cũng chỉ suy nghĩ trong chốc lát, Hàn Phong vẫn quyết định tiếp tục chữa trị cho Lý Thần.

Dù sao thì sự việc xảy ra cũng đã trải qua hai mươi năm. Hơn nữa Hàn Phong đối với một vị bảo tiêu Thiên giai ngũ phẩm cường giả miễn phí không thể nghi ngờ chính là một tấm bùa hộ mệnh vô cùng quý giá.

Về phần này Lý Thần có hay không sau khi được Hàn Phong chữa trị xong bội ước thì Hàn Phong cũng không hề lo lắng. Hắn biết rõ giá trị của một vị Thiên giai ngũ phẩm cường giả. Tự nhiên hắn cũng không để cho hắn làm vệ sĩ mười năm không công.

Đừng quên dù sao thì hắn cũng là một Thiên Linh chi cảnh luyện dược sư cấp bậc đại sư.

Chỉ với một thân phận này thôi cũng đủ để hấp dẫn rất nhiều tuyệt thế cường giả. Hàn Phong chỉ cần cuộc sống sau này thường xuyên cung cấp cho Lý Thần một ý chỗ tốt thì lúc đó tự nhiên hắn cũng không có ly khai bản thân mình.

Mà càng phải nói thì mười năm theo như Hàn Phong ước thúc cũng chỉ là để phòng ngừa bất trắc mà thôi. Hắn tin tưởng rằng không đến ba năm hắn có thể có đủ năng lực tự bảo vệ được bản thân cũng với những người thân xung quanh.

Về phần này thì hắn có đủ tự tin.

Mà ba năm, đối với một vị Thiên giai ngũ phẩm cường giả cũng chả là gì cả. Đối với những người như bọn họ có thể coi như là một lần tu luyện mà thôi.

Trong phòng lúc này vô cùng tĩnh lặng. Thỉnh thoảng chỉ có tiếng bọt khí vỡ tan từ thùng thuốc phát ra mà thôi.

Thân thể Lý Thần bị thương tổn vô cùng nghiên trọng, chỉ có thể thông qua ngâm dược liệu mới có thể từ từ chưa trị được hao tổn của kinh mạch.

Mà dịch thể tử kim sắc này cũng là Hàn Phong căn cứ vào bát phẩm đan dược Sinh Cơ Dung Cốt đan cùng với vài tài liệu cực kỳ trân quý phối chế mà ra được thùng nước thuốc này.

Thuốc này có công hiệu đối với đấu khí không sản sinh ra bất cứ ảnh hưởng gì. Nhưng lại có thể chữa trị sự hao tổn của các bộ phận trên cơ thể. Cho dù là kinh mạch hay là lục phủ ngũ tạng thì cũng như nhau.

Dưới tình huống này, vô luận là thân thể bị thương tổn như thế nào thì chỉ cân ngân trong tử kim nước thuốc này từ ba đến năm ngày là có thể khỏi hẳn.

Nhưng hôm nay đã qua hơn phân nửa thời gian mà thương thế trong cơ thể Lý Thần mới có thể khôi phục lại được một phần. Kết quả này không khỏi khiến cho Hàn Phong nhíu mày. Thương thế của Lý Thần so với dự tính của hắn còn nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Bất quá bất đồng với biểu tình của Hàn Phong thì biểu tình của Lý Thần là vô cùng hưng phấn.

Tròn hai mươi năm, hai mươi năm này Lý Thần chưa có bao giờ thoải mái như lúc này. Tuy rằng từ đấu khí bên ngoài của Lý Thần thì cùng với người ngoài không có bất cứ điều gì bất đồng nhưng mà hắn biến kinh mạch của bản thân bị thương tổn nhiều lắm. Đấu khí trong cơ thể hắn bình thường cứ cách một đoạn thời gian là lại mất đi không chế chạy loạn lung tung.

Mà Lý Thần cũng vô pháp điều khiển được đấu khí cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn luồng năng lượng này không ngừng phá hư thân thể của hắn. Loại đau khổ này cũng đã theo Lý Thần suốt hai mươi năm.

Mà chỉ có nửa tháng thôi trải qua giai đoạn ngâm nước thuốc của Hàn Phong hắn có thể cảm thấy được đấu khí trong cơ thể mình đã bắt đầu bình tĩnh trở lại. Mà Lý Thần mỗi lần ngâm nước thuốc đều cảm thấy cơ thể mình sinh ra cảm giác tê dại, thư sướng vô cùng.

Hắn cũng minh bạch kinh mạch trong cơ thể mình đang từng bước khôi phục.

Mà hắn nhìn về phía Hàn Phong với ánh mắt thâm sâu đầy cảm kích. Sau đó Lý Thần cũng suy nghĩ việc làm cận vệ cho Hàn Phong trong mười năm cũng không phải là vấn đề gì quá to lớn.

Trên đại điện, Tiêu Tấn buông tấu chương trong tay xuống, trông thấy Hàn Phong đang đứng trước mặt không khỏi cười hỏi:

- Người nọ mà ngươi mang về thế nào rồi?

Nghe vậy, Hàn Phong cũng mỉm cười đáp:

- Thân thể nhận phải đả thương vô cùng nghiêm trọng. Mặc dù ta nghĩ ra biện pháp nhưng đến bây giờ cũng chỉ mới khôi phục được ba phần.

- Người này thật sự có lợi hại như lời ngươi nói không?
Tiêu Tấn có chút nghi hoặc hỏi.

Gật đầu, Hàn Phong như chém đinh chặt sắt nói:

- Bệ hạ, ta có thể cam đoan chỉ cần thực lực của hắn khôi phục thì sẽ cho người một cú sốc.

Tiêu Tấn đối với Hàn Phong vô cùng tín nhiệm, thấy hắn có thể tự tin như thế thì cũng không có nhiều lời, lập tức mở miệng nói:

- Vậy lão tiên sinh đại khái cần phải bao lâu nữa mới có thể khôi phục lại được thực lực?

- Điều này cũng không thể nói trước. Theo tiến độ hiện này thì ít nhất cần phải một tháng nữa. Hơn nữa cho dù thương thế trên thân thể của hắn có khỏi hẳn thì trong thời gian ngắn đấu khí của hắn cũng không thể nào khôi phục đến trạng thái đỉnh phong. Trong một tháng thời gian thì thực lực của hắn cũng chỉ có thể khôi phục đến trên dưới Thiên giai mà thôi.
Hàn Phong ngẫm lại rồi giải thích.

Nghe Hàn Phong nói vậy thì Tiêu Tấn cũng chỉ đành nhíu mày, thở dài nói:

- Xem ra trong thời gian ngắn cũng không thể trông cậy vào vị tiên sinh này. Hiện giờ chỉ có thể trông chờ Phí lão xuất quan, như vậy thì thực lực ở bên ta mới có thể đảm bảo.

- Chẳng lẽ Lâm gia có biến động gì?
Hàn Phong có chút kinh ngạc hỏi.

Nếu như Lâm gia có chút hành động nào thì với thực lực hiện giờ của hoàng thất chính là lấy trứng chọi đá.

Tiêu Tấn cũng không muốn cho Hàn Phong thêm lo lắng nên cũng chỉ đành trầm giọng nói:

- Tạm thời thì không có gì. Cây vẫn yên biển vẫn lặng. Nhưng mấy ngày qua thái độ của Lâm gia vô cùng khác thường, an tĩnh một cách kỳ lạ.

- Chuyện này đúng là có chút khác thường, xem ra Lâm gia đã thay đổi kế hoạc. Lâm Chấn Khôn sẽ không tiếp tục chờ đợi.

Hàn Phong cũng đồng dạng trầm giọng nói.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.06.2016, 08:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 566 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 274: Phí lão xuất quan.

Tiêu Tấn cũng tán thành gật đầu nói:

- Không sai! Phỏng chừng sắp tới Lâm gia sẽ bắt đầu hành động. Theo như ta biết thì nhân viên ở một số sản nghiệp ngoại vi của Lâm gia, mấy ngày hôm nay tựa hồ cũng đã lặng lẽ rời đi. Xem ra bọn họ dự định cùng với hoàng thất trực tiếp đối kháng.

Tiêu Tấn tựa hồ nghĩ ra điều gì đó, hơi nhả khí nói:

- May mà Thượng Quan Vô Ngã còn chưa có về cho nên chúng ta vẫn có thể tranh thủ một chút thời gian.

Hàn Phong cũng minh bạch ý tứ của Tiêu Tấn. Dựa theo tình báo của Tiêu Tấn thì phỏng chừng phải nửa tháng nữa Thượng Quan Vô Ngã mới trở về.

Mà Tiêu Tấn cũng lo lắng trong nửa tháng này Phí lão không thể xuất quan thì lực lượng của hoàng thất không đủ để đối đầu với Lâm gia.

Bất quá đối với Phí lão thì Hàn Phong lại không có bất cứ lo lắng nào.

Hiệu quả của Huyền Thần đan trên phiến đại lục này sẽ không có một ai hiể rõ hơn hắn. Phí lão dừng ở Thiên giai tam phẩm cũng đã nhiều năm, trong hai năm qua lại không ngừng được Hàn Phong cung cấp đan dược cho nên cũng có khả năng chuẩn bị tiến giai.

Lần này lại có Huyễn Thần đan cho nên Phí lão muốn tiến giai từ tam phẩm lên tứ phẩm là điều vô cùng đơn giản.

Đồng thời lúc trước Hàn Phong đem Huyễn Thần đan cho Phí lão cũng đã nghĩ đến sự tình của Tiêu Tấn. Cho nên hắn mới nhất quyết để Phí lão nhanh chóng bế quan, đến trước khi Thượng Quan Vô Ngã trở về chắc hẳn Phí lão có thể thuận lợi xuất quan.

Đương nhiên, Hàn Phong cũng không có đem chuyện này nói cho người khác biết. Lúc này trong lòng hắn cũng đang có một kế hoạch. Hàn Phong dự định lúc đầu đối địch sẽ lộ vẻ hơi yếu thế. Đợi đến khí Lâm gia dốc toàn lực thì để Phí lão tái xuất . Như vậy lực lượng của hoàng thất cũng có con bài chưa lật. Chỉ có như thế mới có khả năng hoàn toàn tiêu diệt Lâm gia.

Hàn Phong cũng không muốn bởi vì quan hệ tới Lâm gia mà mình ở đế đô phải hao tổn tâm sức.

Dựa theo tốc độ thăng cấp hiện nay của hắn, chỉ cần qua một đoạn thời gian nữa liền có thể đạt đến trạng thái bình cảnh của Địa giai đỉnh phong. Đến lúc đó hắn cần phải tìm một địa phương bế quan, tranh thủ sơm ngày đột phá Thiên giai.

Đồng thời Huyền Thiên tông hôm nay cũng đã bắt đầu trưởng thành, Hàn Phong càng phải nhanh chóng trợ giúp hoàng thất ổm định tình hình. Như vậy thì hoàng thất mới có thể xuất thêm nhiều tinh lực để bảo hộ Huyền Thiên tông.

Bằng không chỉ có thể dựa vào một mình Bố Lôi Địch chính là có chút nguy hiểm.

Cũng vì vậy mà Hàn Phong mới có thể nảy ra ý niệm này trong đầu.

Kỳ thực mấy ngày qua, Hàn Phong cũng thập phần quan tâm tới tình hình của Phí lão, tuy rằng Phí lão lúc này đang bế quan nhưng Hàn Phong mỗi ngày đều đến gian phòng của Phí lão để quan sát.

Dựa vào tinh thần lực cường đại của hắn thì rất dễ phát hiện được khí tức trên người Phí lão đang không ngừng tăng trưởng. Hàn Phong biết đây là tác dụng của Huyễn Thiên đan.

May mà trước khi đến gặp Tiêu Tấn thì Hàn Phong cũng vừa mới đến gian nhà của Phí lão. Theo như hắn dự đoán thì cũng chỉ cần mười ngày nữa thôi là Phí lão có thể hoành thành việc thăng cấp.

Mười ngày, tin tưởng rằng với tình hình hiện này Lâm gia cũng không có khả năng xuất hiện. Nhưng thật ra sự tình Lý Thần, Hàn Phong cũng không có nói dối. Bởi vì trước đó hắn chẳng bao giờ gặp phải trường hợp nào giống như Lý Thần cả. Cho nên Hàn Phong cũng không có phán đoán được Lý Thần đến bao giờ mới có thể hoàn toàn khôi phục.

Hơn nữa mặ dù sau khi khôi phục thì đấu khí trong cơ thể hắn cũng không thể tuỳ tiện vận hành. Cho nên vừa rồi Hàn Phong nói như vậy cũng không có tính là nói dối Tiêu Tấn.

Bởi vậy giả như thực lực của hoàng thất hiện tại thì với việc có bốn Thiên giai cường giả chống lưng, rõ ràng Lâm giac chiếm ưu thế tuyệt đối.

Cứ như vậy, đợi sau khi Thượng Quan Vô Ngã trở về thì Lâm Chấn Khôn sẽ không có bỏ qua cơ hội tuyệt hảo như vậy.

Hàn Phong cũng hiểu hoàng thất cũng có con bài chưa lật, theo như hắn phân tích thì ba gã Thiên giai cường giả hiện nay của Lâm gia, cùng với bản thân của Lâm Chấn Khôn và ba vị Thiên giai cường giả khác thì Lâm gia có đến bảy vị Thiên giai cường giả.

Với đội hình như vậy thì không thể nào khinh thường được. Hơn nữa đằng sau Lâm gia còn có Võ Hoàng điện thần bí khó lường ủng hộ. Nói không chừng đến giây phút quan trọng lại xuất hiện người của Võ Hoàng điện xuất hiện làm thay đổi cục diện.

Bất quá nếu chỉ như vậy thì Hàn Phong tin tưởng với thực lực của hoàng thất cũng sẽ không có thua kém đối phương.

Không nói đén sự tình của Phí lão thì hoàng thất cũng đã có đến bốn gã Thiên giai cường giả, cùng với thực lực mà Tiêu Tấn ẩn dấu nhữa là có năm Thiên giai cường giả.

Năm Thiên giai cường giả đánh với bảy Thiên giai cường giả.

Nhìn qua thì hoàng thất không chiếm ưu thế. Nhưng không thể không nói năm Thiên giai cường giả của hoàng thất so với bảy Thiên giai cường giả của Lâm gia thì cao hơn một bậc.

Hơn nữa theo như Hàn Phong được biết thì Tiêu Tấn đã thuyết phục được một trong ba gã Thiên giai cường giả của Lâm gia làm phản. Có thể khiến một Thiên giai cường giả cung phụng âm thầm đầu nhập vào hoàng thất thì không phải là chuyện thường.


Về phần Hàn Phong tại sao lại biết thì bởi vì Tiêu Tấn mượn danh khí cùng vốn liếng của hắn mới được như vậy. Hàn Phong cũng đã đáp ứng Tiêu Tấn vì vị Thiên giai cung phụng này mà luyện chế cho hắn một viên Huyễn Linh đan.

Nói trắng ra Huyễn Linh đan chính là hình thức ban đầu của Huyễn Thần đan. Tuy rằng hiệu quả không có được như Huyễn Thần đan nhưng đại khái cũng được một phần ba. Tài liệu luyện chế cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Không giống với khoả Huyễn Thần đan, hoàng thất phải mất hai tháng mới thu thập được đủ tài liệu. Mà đại lượng nhân lực vật lực cũng phải xuất ra một phần để đi thu thập.

Chỉnh thể thực lực của hoàng thất so với Lâm gia thì nhỉnh hơn, do vậy mà hai gã Thiên giai cường giả của Võ Hoàng điện có trở lại đi chăng nữa thì Hàn Phong cũng tự tin có thể tạn lực chế trụ được một người. Như thế tình thế đối với hoàng thất cũng không có quá nhiều bất lợi.

Huống chi đây là Hàn Phong cũng đã tính đến Phí lão.

Sau khi đàm thoại với Tiêu Tấn, Hàn Phong cũng ngay lập tức ly khai Thiên điện, tiện đà đi đến nơi ở của Lý Thần.

Vài ngày kế tiếp, đế đô vẫn như trước có vẻ yên tĩnh dị thường. Thường dân trong thành cùng với một ít thế gia căn bản là không thể nhận ra được bất kỳ điều gì không thích hợp.

Nhưng thật ra bởi vì mộ danh Hàn Phong mà đại biểu của các thế lực khác mấy ngày hôm nay liên tiếp đi lại trong đế đô, nghĩ mọi cách để có thể gặp mặt Hàn Phong. Tất nhiên bọn họ đều vì Huyễn Thần đan mà đến.

Huyễn Thần đan đối với những Thiên giai cường giả phải nói là vô cùng mê hoặc, ai cũng biết. Thế nhưng lúc này Tiêu Tấn không có cách nào để ý tới những người này. Hiện tại những thế gia tông môn này tuy rằng ít nhiều đều có một Thiên giai cường giả toạ trấn nhưng không có cách nào tiếp nhập vào pháp nhãn của Tiêu Tấn.

Mà những đại thế lực chân chính thì vẫn duy trì sự rụt rè, chưa có phái người đến.

Đối với ý nghĩ của những người này Tiêu Tấn còn không nhìn thấu hay sao. Hiện nay khẩn yếu nhất chính là tận lực canh phòng đế đô nghiêm ngặt, phòng ngừa Lâm gia bất ngờ quật khỏi sẽ khiến đế đô rơi vào cảnh hỗn loạn.

Phải biết rằng lúc đó các thế lực đối kháng, trừ Thiên giai cường giả ra tự nhiên còn có cuộc chiến của chỉnh thể lực lượng.

Dù thế nào đi nữa thì lực lượng của một thế lực là vô cùng lớn. Nếu như không thể khống chế được thì cũng không thể nào bảo vệ được đế đô. Đến lúc đó cho dù có thắng lợi thì cũng mất đi ý nghĩa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lạc Thiên Di về bài viết trên: khoavantien
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bé Bò Lúc Lắc, Tienly và 105 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.