Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 

Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

 
Có bài mới 01.06.2016, 10:05
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 623
Được thanks: 1566 lần
Điểm: 26.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 54
Chương 181:"Môn chủ" giá lâm

Chưởng môn các phái lập tức nhìn chăm chú về phía âm thanh phát ra, chỉ thấy bóng dáng bốn nam tử trung niên mặc y phục màu xanh tốc độ nhanh như chớp, từ giữa sườn núi nhanh chóng nhảy lên trên đỉnh núi Lý Ngư.
Bốn nam tử trung niên áo xanh chợt xuất hiện, khiến cho mắt của chưởng môn các phái không cách nào thấy được hình dáng chân thực của bọn họ, bởi vì trên mặt mỗi người bọn họ, đều đeo ký hiệu kinh khủng của Sinh Tử Môn – mặt nạ hắc bạch.

Cái gọi là mặt nạ hắc bạch, nửa bên trái mặt nạ là màu đen, phía trên được chạm trổ một đầu khô lâu màu trắng đẫm máu. Nửa bên phải là màu trắng, phía trên được chạm trổ một thanh chủy thủ giống như bị máu tươi nhiễm đỏ.

Trong nháy mắt bốn nam tử trung niên áo xanh đã tới đỉnh núi Lý Ngư, mũi chân nhẹ nhàng điểm một cái, từ phía trên đỉnh đầu của chưởng môn các phái, Die nd da nl e q uu ydo n sau khi vô cùng phách lối đạp gió nhảy qua, bọn họ đáp xuống trước một gốc cây tùng xanh biếc rậm rạp.

Hai chân bốn nam tử trung niên này không những chạm đất không tiếng động, ngay cả một hạt bụi đất cũng không có bay lên. Khinh công đã đạt tới đỉnh cao như vậy, không khỏi khiến một loạt chưởng môn các phái quay đầu lại nhìn, sợ hãi trong lòng lại càng sâu thêm một tầng.

Từ trước đến nay bọn họ đều cho rằng khinh công của mình, đã dày công tu luyện tới cảnh giới cao siêu. Nhưng so với bốn nam tử trung niên trước mắt, quả thực như là tiểu phù thủy thấy đại phù thủy vậy, chỉ thấy tự ti mặc cảm vì tình cảnh của mình.

Ngay lúc hai con mắt của chưởng môn các phái sợ hãi nhìn bốn nam tử trung niên, thì Thiết trưởng lão đang đặt mông ngồi xuống mặt đất, sau lưng dựa vào một thân cây to lớn, vẫn ở đó yên lặng vùi đầu hưởng thụ món ăn ngon.

Đưa tay cầm xương đùi gà đã được gặm sạch sẽ, theo hướng gió núi lướt qua xao động tùy tiện ném xuống mặt đất, trong lòng bàn tay trái của Thiết trưởng lão lóe lên một tia sáng màu xanh, đưa về phía cái túi vá dính đầy vết bẩn nào đó buộc ở bên hông.

Từ bên trong túi vá bẩn thỉu, lại móc ra một cái đùi gà béo ngậy, Thiết trưởng lão mặc xiêm y rách nát, lại lần nữa vùi đầu chẹp chẹp gặm cắn đùi gà.

Bốn nam tử trung niên, đôi mắt đen của ba người trong đó thờ ơ lướt qua Thiết trưởng lão, trong lòng không nhịn được nói thầm: Này! Ta nói cái gì vậy…

Lão Thiết ơi là lão Thiết, trước khi đến đỉnh núi Lý Ngư, ngươi cũng đã gặm hai mươi cái đùi gà béo ngậy rồi. Giờ đến đỉnh núi Lý Ngư, sao ngươi vẫn còn vùi đầu gặm đùi gà chứ, ngươi một chút cũng không lo lắng là mình sẽ chết vì no sao?

Còn tên nam tử trung niên áo xanh khác, nếu không phải lúc này đang đeo mặt nạ hắc bạch, chòm râu dày trên cằm hắn, bảo đảm mỗi một sợi cũng phẫn nộ mà dựng thẳng đứng lên.

Dựa vào cái gì, cái lão Thiết hỗn trướng này đáng bị đâm vạn đao, đêm qua lại thừa dịp hắn không chú ý, lẻn vào trong phòng bếp của đệ nhất tửu lâu Thương Nguyệt Quốc, trộm đi không ít đùi gà mỹ vị mà hắn chuẩn bị bán cho khách.

Thì ra, bốn nam tử trung niên áo xanh lấy mặt nạ hắc bạch Sinh Tử Môn che giấu hình dáng, khinh công tuyệt đỉnh này, ba người trong đó chính là cửu đại trường lão Cái Bang Kim, Ngân, Đồng, còn một người khác, chính là người có địa vị đứng sau cửu đại trưởng lão — bát đại trưởng lão, Tích trưởng lão da.nlze.qu;ydo/nn.(Vân Nhi: mình quên nói từ ‘đại’ ở đây không có nghĩa là lớn, nghĩa của nó là túi, trưởng lão có chín cái túi là cửu đại trưởng lão, không giống mấy truyện khác, đừng nên nhẫm lẫn nha!!)

Thấy toàn bộ mọi người lựa chọn trầm mặc không nói, dường như ai cũng không muốn mạo hiểm làm chim đầu đàn, cũng không có ý tốt chờ người khác mở miệng trước, đòi lấy thuốc tốt hóa giải kỳ độc từ bốn người Sinh Tử Môn bỗng nhiên xuất hiện tại đỉnh núi Lý Ngư.

Chưởng môn phái Điểm Thương tính tình thường ngày tương đối nóng nảy, sau khi hít sâu vài hơi, hàm răng bỗng nhiên cắn chặt, giọng nói mang theo mười phần run rẩy nói: “Sinh Tử Môn, chúng ta đã tới đỉnh núi Lý Ngư đúng hẹn, bây giờ…”

Nhưng mà, giọng nói vô cùng run rẩy của chưởng môn phái Điểm Thương, còn chưa kịp nói ra đầy đủ từ cặp môi đen sì, thì một tiếng bùm vang lên, bốn vị trưởng lão Kim, Ngân, Đồng, Tích giả mạo đệ tử Sinh Tử Môn, lại bỗng nhiên một gối xuống ở trên mặt đất.

Ngay lúc chưởng môn các phái lớn nhỏ, bị hành động kỳ lạ đột nhiên quỳ xuống trước mắt bọn họ của bốn nam tử trung niên này, khiến xương cột sống của bọn họ như có từng trận gió lạnh như băng thổi qua.

Bốn nam tử trung niên mở môi mỏng, tấu lên một âm thanh vô cùng vang vọng, khiến bọn họ biết hóa ra là mình hiểu sai ý, người khiến cho bốn nam tử trung niên áo xanh đột nhiên quỳ một chân trên mặt đất, cũng không phải là đám chưởng môn bọn họ, mà là người khác.

“Thuộc hạ cung nghênh môn chủ, cung nghênh phó môn chủ.” da.nlze.qu;ydo/nn Bốn nam tử trung niên cung kính vừa dứt lời, trong nháy mắt men theo tầm mắt của bốn gã nam tử trung niên dừng lại, chưởng môn các phái lại một lần nữa rối rít quay đầu nhìn lại.

“Hí…” Một đám chưởng môn đồng thời quay đầu lại, nhất thời giống như giữa ban ngày gặp được quỷ vậy, toàn bộ không nhịn được mãnh liệt hít vào một hơi lạnh.

Diễn trò sao, đương nhiên phải diễn toàn bộ, nếu không sẽ để lộ ra sơ hở.

Vì vậy, ngay lúc cái mông của Thiết trưởng lão vẫn ngồi trên mặt đất như cũ, sau lưng dựa vào một thân cây to lớn, trong nháy mắt đầu xoay qua chỗ khác, cũng hệt như bị kinh sợ.

“Hí…” Thiết trưởng lão không chỉ có lỗ mũi mãnh liệt hít vào một hơi lạnh, cánh tay trái lại giống như vô cùng run rẩy, khiến cho cái đùi gà lớn béo ngậy đang gặm cắn một nửa, rơi xuống đất từ giữa ngón tay cái và ngón trỏ.

Ngoài mặt Thiết trưởng lão làm ra vẻ kinh sợ, nhưng trong lòng thật ra lại vô cùng ai oán thầm nghĩ. Ô ô ô — Thiếu bang chủ kính yêu của ta, chờ người xong xuôi mọi việc, người nhớ bồi thường cho lão Thiết ta một cái đùi gà lớn!

Người không biết đâu, cái đùi gà béo ngậy phải hy sinh rơi xuống, chính là đêm qua ta lặng lẽ lẻn vào bên trong đệ nhất tửu lâu Thương Nguyệt của Kim trưởng lão, mạo hiểm bị Kim trưởng lão hung hăng đánh cho méo mũi, vụng trộm cải trang mới bỏ được vào bên trong cái túi vá đấy.

Ai bảo tháng trước hắn không cẩn thận, đập vỡ một vò rượu nữ nhi hồng mà Kim trưởng lão giấu ở bên trong Cái Bang. Kim trưởng lão là người yêu rượu như mạng, mà hắn lại uổng công đưa vò rượu ngon của Kim trưởng lão cho thổ địa, Kim trưởng lão còn không tức đến dậm chân sao?

Nếu không phải bang quy đặt ra: Đệ tử Cái Bang phải tương thân tương ái, tuyệt đối không thể gây lộn đánh nhau, bằng không sẽ xử lý dựa theo bang quy,dieendaanleequuydonn  đáng thương tội nghiệp bị trục xuất khỏi Cái Bang. Kim trưởng lão nổi trận lôi đình thế kia, không lột da hắn mới là lạ?

Từ lúc gặm qua đùi gà bên trong đệ nhất tửu lâu của Kim trưởng lão, hắn đối với đùi gà của những tửu lâu khác ở Thương Nguyệt Quốc, chỉ đánh giá bốn chữ — ăn vào vô vị.

Hắn đã chọc giận Kim trưởng lão, vì vậy mà bị Kim trưởng lão trừng phạt hắn. Kim trưởng lão nói: Trong vòng một tháng, tuyệt đối sẽ không bán đùi gà còn thừa trong đệ nhất tửu lâu, đưa đến Cái Bang cho hắn hưởng thụ.

Ăn nhiều đùi gà bên trong đệ nhất tửu lâu, đã hoàn toàn làm hắn nghiện, hắn chỉ có thể mỗi đêm tìm một miếng vải đen che mặt, lặng lẽ chạy vào bên trong phòng bếp đệ nhất tửu lâu, mạo hiểm bị Kim trưởng lão đánh đau đến nằm bẹp dí, trộm xong đùi gà béo ngậy lại nhanh chân bỏ chạy.

Giờ phút này, còn có một người, ngoài mặt tuy là làm ra vẻ kinh sợ giống Thiết trưởng lão, nhưng trong lòng lại vô cùng lãnh lệ nói: Hai người các ngươi, rốt cuộc chịu hiện thân rồi sao?

Người này, chính là thiếu bang chủ Kim Phiến bang nhìn như thư sinh nho nhã tay trói gà không chặt, thực ra tính tình vô cùng quái gở, võ công trác tuyệt, lấy một cây quạt màu vàng kim làm vũ khí.

Hai người Thiết trưởng lão và thiếu bang chủ Kim Phiến bang, vẻ mặt làm bộ vô cùng hoảng sợ, nhưng một đám còn lại chưởng môn các phái, trong đôi mắt tràn ngập vẻ kinh hoàng, cũng không thể chân thật hơn được nữa.

Đập vào trong mắt chưởng môn các phái, là hai người cùng đứng sóng vai, mặc cẩm y thêu hoa màu lam, trên mặt được đeo ký hiệu của Sinh Tử Môn, mặt nạ hắc bạch u ám thấm vào lòng người.

Môn chủ Sinh Tử Môn và phó môn chủ, lặng yên không tiếng động xuất hiện sau lưng bọn họ, khiến hơn một trăm vị chưởng môn ở đây, không ai phát hiện được một chút nào cũng đủ kinh hãi thế tục rồi.

Càng khiến cho bọn họ sợ hãi không có cách nào sử dùng ngôn ngữ để hình dung, là môn chủ cùng với phó môn chủ Sinh Tử Môn, lúc này đang bước đi nhẹ nhàng, chậm rãi đi qua trước mặt bọn họ, đi về phía vị trí của bốn nam tử trung niên.

Nhưng mà bọn họ chỉ biết trơ mắt nhìn môn chủ cùng với phó môn chủ Sinh Tử Môn, khi chậm rãi bước qua trước mặt mình,dieendaanleequuydonn bất luận môn chủ cùng với phó môn chủ Sinh Tử Môn hai người họ cách xa bọn họ nhiều bước hay là chỉ cách một bước gần, bọn họ đều hoàn toàn không cảm nhận được hơi thở của họ.

Rõ ràng là hai người này sống sờ sờ, hơi thở lại mờ ảo giống như không khí vậy.

Nếu như giờ phút này bọn họ nhắm hai mắt lại, chỉ sợ môn chủ và phó môn chủ Sinh Tử Môn, có lẽ tiến sát đến gần mũi bọn họ, cùng bọn họ kề sát mặt nhau, mặt đối mặt, bọn họ cũng không cách nào cảm nhận được sự tồn tại của hai người.

Trời ạ, môn chủ và phó môn chủ Sinh Tử Môn, rốt cuộc nội lực cao thâm đến loại cảnh giới nào? Khó trách…

Người Sinh Tử Môn có thể trong một đêm, khiến cho tất cả bọn họ đều không giải thích được trúng phải kỳ độc. Với nội lực kinh khủng sâu không lường được của môn chủ và phó môn chủ Sinh Tử Môn, còn có chuyện gì là bọn hắn không làm được đây?

Người nam tử cao cao mặc áo lam giả mạo môn chủ Sinh Tử Môn, dĩ nhiên là Hiên Viên Diễm.

Nội lực của Hiên Viên Diễm đã tới đạt tới đỉnh cao của cảnh giới, thời điểm đi qua trước mặt chưởng môn các phái, hắn thúc giục nội lực tạm thời che giấu hơi thở của mình, khẳng định không phải là một chuyện khó khăn gì.

Giả mạo phó môn chủ Sinh Tử Môn, là nam tử áo lam vóc dáng hơi thấp, không nghi ngờ chút nào, ngoài Thượng Quan Ngưng Nguyệt ra thì còn ai chứ?

Nàng là mị ảnh vô biên, là tử thần lấy mạng trong giới hắc đạo ở thế kỷ hai mươi mốt khiến người người nghe tiếng đã sợ mất mật, dieendaanleequuydonn cho dù nội lực toàn thân không đạt tới đỉnh cao, linh lực không có dày công tu luyện, nhưng so với bất cứ người nào ở đây, nàng khéo léo che giấu được hơi thở của bản thân ra sao.

Ngay khi chưởng môn các phái kinh sợ, thân thể kinh hãi giống như bị hóa đá, vẫn không nhúc nhích dừng lại tại chỗ thì —

Hiên Viên Diễm và Thượng Quan Ngưng Nguyệt đã đến chỗ bốn vị trưởng lão Kim, Ngân, Đồng, Tích, chợt quay người lại, đồng thời mở miệng cười nói: “Các vị chưởng môn, buổi chiều hảo! Các ngươi đứng lâu mệt nhọc như vậy, là Sinh Tử Môn ta chăm sóc không chu toàn. Mọi người không cần câu nệ như vậy, nhanh chóng ngồi nghỉ chân một chút đi?”

Lời nói của môn chủ và phó môn chủ Sinh Tử Môn là có ý gì đây?

Ngồi? Ngồi ở nơi nào hả, ngồi lên trên mặt đất lạnh như băng sao? Chẳng lẽ… môn chủ và phó môn chủ Sinh Tử Môn vừa mới xuất hiện, liền muốn ra oai phủ đầu với đám chưởng môn bọn hắn rồi ư?

Để những chưởng môn uy danh hiển hách trong giang hồ như bọn hắn, tất cả ngồi xuống trên mặt đất lạnh lẽo, sau đó môn chủ và phó môn chủ Sinh Tử Môn kiêu ngạo đứng trước gió, có thể dùng ánh mắt vương giả từ trên cao nhìn xuống, Die nd da nl e q uu ydo n châm biếm đám người hèn mọn bọn họ đang ngồi trên mặt đất này sao, quá khứ oai hùng của các chưởng môn sẽ thảm hại không còn sót lại chút gì sao?

Tiếng cười của Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Hiên Viên Diễm vừa thoát ra khỏi miệng, chưởng môn các phái lập tức liềm cảm giác được, toàn thân từ trên xuống dưới bị khói mù rét lạnh bao phủ, loại khói mù rét lạnh thấu xương này khiến bọn họ gần như hít thở không thông.

Cuối cùng có phải môn chủ và phó môn chủ Sinh Tử Môn muốn bọn họ ngồi lên trên mặt đất hay không đây? Nếu như không ngoan ngoãn ngồi trên mặt đất, có thể sẽ chọc giận đến môn chủ và phó môn chủ Sinh Tử Môn cười ôn nhu nhưng lại ẩn giấu lưỡi đao sắc bén này không?

Chưởng môn các phái nắm chặt bàn tay nổi đầy gân xanh, hai hàng lông mày gắt gao nhíu chặt lại, đôi mắt đen đồng thời sợ hãi giãy giụa quét mắt nhìn các chưởng môn khác.

Bản thân bọn họ ngồi nghỉ chân trên mặt đất, là một chuyện.

Nhưng môn chủ và phó môn chủ Sinh Tử Môn, lên tiếng để bọn họ ngồi xuống đất, lại là chuyện khác, đó là một loại vũ nhục không cách nào che giấu được.

Bọn họ không dám không ngồi, nhưng bọn hắn ai cũng không nguyện ý ngồi trên mặt đất trước. Ngộ nhỡ qua hôm nay, bọn họ may mắn được Sinh Tử Môn giải kỳ độc, cũng được Sinh Tử Môn nhân từ miễn đi tai ương huyết tẩy.

Như vậy… giờ khắc này, ai dẫn đầu ngồi xuống trước ở trên mặt đất, người này nhất định sẽ bị mọi người đính cho danh hiệu — “Chưởng môn hèn yếu vô năng nhất trong chốn giang hồ “.

Bốn vị trưởng lão Kim, Ngân, Đồng, Tích vốn đang quỳ một chân trên mặt đất, thân hình bỗng chốc đứng dậy, miệng đồng thanh nói: da.nlze.qu;ydo/nn “Các vị chưởng môn, môn chủ và phó môn chủ cho các ngươi ngồi, cũng do trong lòng thương hại hai chân của các ngươi sẽ mệt mỏi vì đứng. Các ngươi dù sao cũng không nên nghĩ sai, nhanh ngồi đi?”

Vừa dứt lời, tay phải bốn vị trưởng lão Kim, Ngân, Đồng, Tích rút lấy trường kiếm lạnh như băng ở sau lưng ra khỏi vỏ, bốn thanh kiếm sắc nhọn lạnh lẽo lấp lánh đồng loạt được rút ra khỏi vỏ kiếm.

Tình huống gì đây, vì sao bốn nam tử trung niên bỗng nhiên rút kiếm?

Chẳng lẽ… bốn nam tử trung niên áo xanh này đang yên lặng cảnh cáo bọn họ: Nếu còn không mau ngồi xuống, sẽ lập tức lấy đi tính mạng của bọn họ sao?

Trên bầu trời trong xanh, ánh mặt trời như lửa bao phủ khắp nơi, một thanh trường kiếm như nhiễm máu đỏ ở trên tay bốn vị trưởng lão Kim, Ngân, Đồng, Tích, sau khi tỏa ra một tia sáng chói mắt, quét ngang về phía vị trí hiện giờ của chưởng môn các phái.

“Hí –” nhìn thấy kiếm của bốn vị trưởng lão Kim, Ngân, Đồng, Tích tập kích qua đây, chưởng môn các phái lại một lần nữa mãnh liệt hít một hơi lạnh, đầu gối lúc này không tự chủ được mềm nhũn ra …



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Candy Kid, Harri harii, Nguyêtle, alligator, hienbach, phuong thi, pink291999
     

Có bài mới 09.06.2016, 22:05
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 623
Được thanks: 1566 lần
Điểm: 26.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 49
Chương 182: Nhận lỗi

Lúc trước, mộc bài hắc bạch Sinh Tử lệnh cảnh báo khiến tinh thần chưởng môn các phái sợ hãi.Sau đó, thân thể lại chẳng biết tại sao trúng kỳ độc, làm cho chưởng môn các phái hoàn toàn thay đổi.

Vừa rồi, bốn vị trưởng lão Kim, Ngân, Đồng, Tích giả mạo người Sinh Tử Môn, cố ý thi triển khinh công đã đạt đến đỉnh cao, khiến trong lòng chưởng môn các phái, càng tăng thêm hoảng sợ.

Ngay sau đó, Hiên Viêm Diễm và Thượng Quan Ngưng Nguyệt giả mạo môn chủ và phó môn chủ Sinh Tử Môn, lặng yên không một tiếng động xuất hiện tại đỉnh núi Lý Ngư, Die nd da nl e q uu ydo n lại khiến sợ hãi trong lòng chưởng môn các phái đạt tới cực hạn.

Chưởng môn các phái, mặc dù nhân số đang chiếm hết ưu thế, thế nhưng tâm lý lại sớm ở thế yếu, hơn nữa hiện giờ thân thể bọn họ còn trúng kỳ độc không thể nào loại bỏ.

Bởi vậy, trước mắt chưởng môn các phái, tuy chỉ có sáu người "Sinh Tử Môn", nhưng lại khiến bọn họ sợ như quỷ thần, làm sao lại dám mạo hiểm sinh ra một chút hành động phản kháng chứ?

Bốn vị trưởng lão Kim, Ngân, Đồng, Tích kia đồng thời rút bốn thanh trường kiếm ra khỏi vỏ, tập hợp thành một quầng sáng chói mắt, lãnh lệ trong nháy mắt tập kích tới phương hướng của chưởng môn các phái --

Đầu gối của chưởng môn các phái không tự chủ được mềm nhũn, trong hai con mắt vốn tràn ngập chút do dự, lúc này đều biến mất không còn một mảnh, bọn họ cũng bất chấp mà bắt chéo hai chân lại, vô cùng ồn ào hỗn loạn đặt mông ngồi xuống trên mặt đất.

Từ khi Thiết trưởng lão đến đỉnh núi Lý Ngư, cái mông của hắn vốn chưa từng rời khỏi mặt đất, cho nên giờ khắc này, hai con mắt Thiết trưởng lão chỉ cần gắng sức lộ ra vẻ sợ hãi, trong miệng mũi liên tục phát ra âm thanh sợ hãi là tốt rồi.

Về phần thiếu bang chủ Kim Phiến bang, tuy rằng cũng giống như chưởng môn các phái, chật vật không chịu nổi làm ngồi trên mặt đất lạnh lẽo, nhưng hắn lại ra sức áp chế lửa giận hừng hực thiêu đốt trong lòng.

Từ trước đến nay hắn đều là vương giả cao cao tại thượng, hiện giờ lại chỉ có thể giống như tôn tử ngoan, đành chịu ngồi xuống trên mặt đất.

Dùng một loại ánh mắt hèn mọn nhìn lên, xem kỹ động cơ của "môn chủ và với phó môn chủ Sinh Tử Môn", điều này đối với hắn mà nói... Quả thực chính là tôn nghiêm đều mất sạch, nhận lấy nhục nhã vô cùng lớn.

Mũi kiếm của bốn vị trưởng lão Kim, Ngân, Đồng, Tích bật ra, chưởng môn các phái lầm cho là mũi nhọn rét lạnh đoạt mạng, chỉ là ở phía trên đỉnh đầu chưởng môn các phái, dieendaanleequuydonn sau khi nhanh chóng xoay một vòng, bay tới bốn cây tùng xanh biếc cành lá rậm rạp ở hai bên đám chưởng môn.

Một tiếng ầm vang dội, bốn cây tùng xanh biếc cành lá rậm rạp bị bốn thanh kiếm khí tấn công ầm ầm đổ xuống.Cùng lúc bốn cây tùng xanh ầm ầm đổ xuống, bốn thanh trường kiếm quay trở lại vào trong vỏ kiếm màu bạc ở sau lưng bốn vị trưởng lão Kim, Ngân, Đồng, Tích.

Trong lòng Kim trưởng lão nghẹn cười, hai con mắt cúi xuống lướt qua một đám chưởng môn cố định ở một chỗ, âm thanh lạnh như băng xen lẫn trào phúng nói: da.nlze.qu;ydo/nn "Sinh Tử Môn chân thành mời mỗi chưởng môn đến, đương nhiên sẽ vì các chưởng môn chuẩn bị ghế. Tại sao các chưởng môn lại cố ý muốn vứt ghế không ngồi, mà để bụi đất dơ bẩn làm bẩn quý thể chứ?"

Hai con mắt của ba vị trưởng lão Ngân, Đồng, Tích cũng cúi xuống lướt qua một đám chưởng môn cố định ở một chỗ, có điều trong lòng bọn họ lại âm thầm nói: môn chủ Sinh Tử Môn, nhìn xem ngươi tạo nghiệt à.

Đêm qua, nếu không phải ngươi hoặc cũng là đệ tử Sinh Tử Môn ngươi, hết sức thô lỗ một cước đá văng cửa Thính Tùng cư, muốn sử dụng cổ độc tập kích thiếu bang chủ và thiếu bang chủ phu nhân.

Hôm nay thiếu bang chủ và thiếu bang chủ phu nhân cũng sẽ không tạm thời tăng thêm một màn kịch.

Để cho ngươi triệt để mất hết tôn nghiêm, vô cùng chật vật ngồi xuống trên mặt đất, trừng phạt Sinh Tử Môn đêm qua muốn sử dụng cổ độc, ý xấu muốn tập kích thiếu bang chủ và thiếu bang chủ phu nhân.

Ngươi lúc này mặc dù chật vật ngồi, nhưng ngươi đồng thời cũng làm liên lụy đến chưởng môn các phái.

Nếu không phải bởi vì ngươi, chưởng môn các phái làm sao có thể chịu được đối xử ủy khuất như vậy chứ, ngươi thực sự nên chân thành gửi tới chưởng môn các phái một phần áy náy vạn phần xin lỗi đó!

Không biết nếu hai tai môn chủ thần bí Sinh Tử Môn có thể đủ nghe thấy lời nói trào phúng trong lòng ba vị trưởng lão Ngân, Đồng, Tích, da.nlze.qu;ydo/nn hắn sẽ có cảm tưởng thế nào?

Là buồn bực một câu cũng nói không nên lời, trực tiếp phun máu ngay tại chỗ mà chết?

Hay là răng nanh nghiến ken két ken két, lửa giận tràn đầy trong đôi mắt, vẻ mặt phát điên phản bác nói: các ngươi có thể đừng trợn mắt nói dối được không, không sợ thiên lôi đánh xuống hay sao?

Ta tạo nghiệt, rốt cuộc là ai tạo nghiệt, để tôn nghiêm của chưởng môn các phái mất sạch, vô cùng nhếch nhác ngồi xuống trên mặt đất, không phải là thiếu bang chủ và thiếu bang chủ phu nhân các ngươi sao?

Hơn nữa, ta mới lật đổ đúng tám đời người ta.Sinh Tử Môn ta cũng đã lui ẩn giang hồ lâu như vậy, ngay cả mấy cái động ta cũng suy nghĩ muốn phá, cũng nghĩ không rõ đến cuối cùng đã trêu chọc thiếu bang chủ và thiếu bang chủ phu nhân của các ngươi như thế nào.

Hôm nay hai kẻ sát tinh đáng chém ngàn đao này, giả mạo danh nghĩa của Sinh Tử Môn ta, ở trong Thương Nguyệt quốc dấy lên âm phong quỷ lãng như thế, khiến từ trên xuống dưới Thương Nguyệt quốc đều hoảng sợ bất an.

Đáng tiếc, hai tai môn chủ Sinh Tử Môn cũng không thể nghe thấy lời nói thầm trào phúng trong lòng ba vị trưởng lão Ngân, Đồng, Tích, da.nlze.qu;ydo/nn cho nên cảm nghĩ của môn chủ Sinh Tử Môn hiển nhiên là không thể nào biết được.

Có thể biết được, là lời nói trào phúng vừa rơi ra khỏi miệng Kim trưởng lão, trong mắt chưởng môn các phái ngồi trên mặt đất mặc dù không dám lộ ra một chút cảm xúc phẫn nộ, nhưng trong lòng lại không ngừng mắng, nghĩ muốn phá hủy phần mộ tổ tiên của môn chủ Sinh Tử Môn.

Bởi vì lời nói trào phúng vừa rơi ra khỏi miệng Kim trưởng lão, phần đất rộng rãi ở hai bên trái phải chưởng môn các phái đang ngồi trên mặt đất, bỗng nhiên giống như gặp phải động đất, nhanh chóng dãn nứt ra.

Tiếng ầm ầm mãnh liệt vang lên, bụi đất cuốn đầy trời, sau khi mặt đất trên đỉnh núi lắc lư một hồi mãnh liệt, bụi đất bay đầy trời đều rơi xuống, mặt đất trên đỉnh núi lắc lư mãnh liệt khôi phục lại sự yên tĩnh.

Hóa ra, trước đó bốn cây tùng xanh biếc rậm rạp bị kiếm khí của bốn vị trưởng lão Kim, Ngân, Đồng, Tích đánh sập, trong đó có ẩn chứa cơ quan tuyệt diệu.Bốn cây tùng xanh biếc rậm rạp bị sập, lúc này cơ quan tuyệt diệu liền bắt đầu khởi động.

Cơ quan tuyệt diệu nhanh chóng khởi động, khiến phần đất rộng rãi ở hai bên trái phải chưởng môn các phái ngồi trên mặt đất, mỗi bên nứt ra một khe hở rộng như một dòng suối nhỏ.

Trong nháy mắt phần đất nứt ra một khe hở rộng như một dòng suối nhỏ, một phiến đá xanh nhẵn bóng cực lớn từ trong khe nâng lên, vừa vặn lấp kín khe hở nứt ra.

Trên phiến đá xanh lấp kín khe hở, bố trí các ghế tựa làm bằng gỗ hoàng đàn. Bởi vì bốn chân ghế tựa khảm vào trong phiến đá, cho nên khi phiến đá từ mặt đất nâng lên, không có một cái ghế tựa nào lay động.

Trên mặt mỗi một cái ghế tựa, đều trải một cái đệm lông mêm như nhung màu sắc rực rỡ, có lẽ là vì để chưởng môn các phái ngồi thoải mái hơn một chút.Sau lưng mỗi một cái ghế tựa, lại có một sào trúc xanh dài nhỏ đứng thẳng.

Trên đỉnh cao cao của mỗi sào trúc xanh, lá cờ bằng gấm đủ loại màu sắc hình dạng phất theo chiều gió, mỗi một mặt cờ gấm phất theo chiều gió, đều thêu danh hào rồng bay phượng múa của các môn phái.

Trong ánh nắng mặt trời trên bầu trời xanh vương vấn, trên cờ gấm thêu danh hào rồng bay phượng múa của các môn phái, dường như được mạ thêm một lớp viền vàng chói mắt, khung cảnh vô cùng tráng lệ đẹp đẽ.

Nhìn thấy khung cảnh vô cùng tráng lệ đẹp đẽ như thế, trong lòng chúng chưởng môn lúc này mới hiểu rõ mà thẳng thắn mắng chửi.

Hóa ra lúc trước môn chủ và phó môn chủ Sinh Tử Môn nói để cho bọn họ ngồi xuống, là để cho bọn họ dựa theo danh hào môn phái thêu trên cờ, từng người đều tự ngồi xuống trên ghế tựa bằng gỗ hoàng đàn của mình.

Chẳng qua, trước khi để bọn họ thoải mái ngồi xuống trên ghế, môn chủ và phó môn chủ Sinh Tử Môn, cũng không quên nhục nhã bọn họ một chút, khiến bọn họ mất thể diện.

Trước hung hăng tát ngươi một cái, sau đó lại thưởng ngươi một viên táo đỏ nhỏ ngọt ngào.

Đối mặt môn chủ và phó môn chủ Sinh Tử Môn đáng sợ như quỷ thần, không có ý tốt trêu đùa như trêu một con khỉ vậy, trong lòng chưởng môn các phái dám giận, trên miệng cũng không dám nói ra, hiện giờ thì làm sao có đủ năng lực chứ?

Chỉ có thể nghẹn đủ một bụng nội thương, khiến móng tay đâm sâu vào trong lòng bàn tay, sau đó từ trên mặt đất nhanh chóng đứng lên.

Sau khi mắt nhìn qua hai bên trái phải một phen, chưởng môn các phái kìm nén nội thương gầm như muốn hộc máu, ý thức tinh thần vô cùng sa sút, lục tục đi tới chỗ ngồi của mình.

Thời gian trôi qua rất nhanh, tất cả chưởng môn các phái đều ngồi xuống trên ghế.

Trên lưng mỗi một ghế dựa làm bằng gỗ hoàng đàn, đều dùng nước sơn đỏ vẽ ra một vòng tròn nhỏ, trong vòng tròn nhỏ lại dùng nước sơn đen vẽ mấy con số, dieendaanleequuydonn một loạt những con số này xếp đến chỗ một trăm lẻ sáu.

Rõ ràng, có một trăm lẻ sáu vị chưởng môn có mặt.

Con số một vẽ trên ghế là có địa vị cao nhất, con số một trăm lẻ sáu vẽ trên ghế là có địa vị thấp nhất. Dựa theo địa vị của các môn phái trong chốn giang hồ, Thiết trưởng lão Cái Bang ngồi ở trên ghế số một.

Uy danh của phái Thiếu Lâm và phái Võ Đang truyền xa trong chốn giang hồ, nhưng địa điểm lại không ở Thương Nguyệt quốc, nếu không hai cái ghế số hai và số ba tôn quý, hiển nhiên còn ai ngoài hai đại môn phái Thiếu Lâm và phái Võ Đang.

Hiện giờ, ngồi trên hai ghế số hai và số ba tôn quý, là chưởng môn phái Điểm Thương và chưởng môn phái Không Động, thiếu bang chủ Kim Phiến bang ngồi ở trên ghế số mười lăm, chưởng môn phái Lưu Sa có danh tiếng nhỏ nhất, lại ngồi ở trên ghế số một trăm lẻ sáu.

Mây trắng thản nhiên trôi, mặt trời xinh đẹp treo cao trên bầu trời xanh, cảnh sắc đẹp như họa.Phong cảnh thiên nhiên trên đỉnh núi Lý Ngư, cũng đẹp tuyệt trần như họa.Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Hiên Viên Diễm tạo ra phong cảnh, cũng tráng lệ như họa.

Trong cái đẹp lại có chỗ khiếm khuyết, đó là người đứng trên đỉnh núi Lý Ngư. Sáu người “Sinh Tử Môn” đeo mặt nạ hắc bạch khủng bố, một trăm lẻ sáu vị nhân sĩ võ lâm một thân da thịt vô cùng đen kịt, lóe ra tia sáng xanh âm u.

Chỉ mong không có tiều phu đột nhiên đến đỉnh núi Lý Ngư chẻ củi, nếu không hắn không bị phong cảnh như họa trên núi khiến cho chết mê chết mệt, cũng sẽ bị một đoàn người giống như quỷ mị bị hù chết.

Gió núi lướt qua phe phẩy, vừa ấm áp mà lại nhu hòa. Có điều đối với chưởng môn các phái mà nói, trong gió này lại cất giấu mãnh thú hung dữ khiến bọn hắn không rét mà run, bất cứ lúc nào cũng có thể xé nát thân thể bọn họ.

Trên ghế, một số chưởng môn thân thể cứng ngắc như đá, một số chưởng môn vung tay áo không ngừng lau mồ hôi lạnh trên trán, một số chưởng môn thì hai tay lại gắt gao nắm chặt quần áo.

Bọn họ vất vả đến đỉnh núi Lý Ngư, đều là vì hóa giải kỳ độc. Nhưng từ khi được lĩnh giáo từ môn chủ và phó môn chủ Sinh Tử Môn, chịu đủ mọi thủ đoạn hành hạ áp bức và lăng nhục về linh hồn kia, bọn họ ai cũng không dám chủ động mở miệng yêu cầu môn chủ và phó môn chủ Sinh Tử Môn giải độc.

"Mời chưởng môn các phái tề tụ tại đỉnh núi Lý Ngư, đầu tiên là thành khẩn xin lỗi chưởng môn các phái. Gần đây Sinh Tử Môn nghiên cứu chế tạo ra một loại độc dược, vội vã muốn thử hiệu quả của loại độc được này như thế nào, Die nd da nl e q uu ydo n liền chưa được chưởng môn các phái cho phép, tự tiện thử dược trên người chưởng môn và đệ tử các phái."

Chưởng môn các phái tạo ra bầu không khí nghẹt thở, bị tiếng cười ôn nhu của Hiên Viên Diễm phá vỡ: "Để chưởng môn và đệ tử các phái chịu khổ, Sinh Tử Môn thật sự có lỗi!"

Tiếng cười của Hiên Viên Diễm càng ôn nhu, chưởng môn các phái càng cảm thấy sởn tóc gáy.Hơn nữa, tiếng cười ôn nhu của Hiên Viên Diễm vừa mới dứt, chưởng môn các phái ngồi trên ghế, tất cả đều nhịn không được rùng mình một cái.

Sở dĩ bọn họ thân trúng kỳ độc, là vì Sinh Tử Môn thử nghiệm thuốc, lời này ai sẽ tin chứ, tiểu hài tử ba tuổi cũng sẽ không tin. Đệ tử trong Sinh Tử Môn còn nhiều mà, hoàn toàn có thể lấy người một nhà thử nghiệm thuốc, cần gì điều động binh lực lấy tất cả môn phái tới thử thuốc chứ?

Chưởng môn các phái đương nhiên sẽ không tin, nhưng bọn hắn sao lại dám mở miệng phản bác chứ? Dù sao môn chủ Sinh Tử Môn nói cái gì, thì là cái đó, chỉ cần giải độc cho bọn họ, đối với bọn họ mà nói chính là trời ban ân lớn rồi...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Candy Kid, Nguyêtle, Yuki Yubi, alligator, hienbach, pink291999
     
Có bài mới 17.06.2016, 22:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4255 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 39
#all: mình đã trở lại và tiếp tục làm truyện này với Van nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Chương 183: Ký tên kỳ lạ

Edit: Alligator


"Dĩ nhiên, nếu Bản Môn Chủ chỉ nói xin lỗi sẽ không thể xóa bỏ nỗi uất ức trong lòng các vị."

Hiên viên Diễm lười biếng vuốt ve ngón tay, cười khẽ, dịu dàng nói: "Bản Môn Chủ sẽ tự mình giải độc cho các vị chưởng môn, như thế mới đủ chân thành."

-- vậy ngươi còn không mau đưa thuốc giải ra!

Hiên Viên Diễm vừa dứt lời, các chưởng môn lập tức tức giận hô hào.

Có điều, Hiên Viên Diễm chẳng thể nào nghe được. Bởi vì câu nói đó không xuất phát từ miệng bọn họ, mà đến từ sâu tận đáy lòng.

"Nhưng mà. . ." Cố ý kéo dài giọng, Hiên Viên Diễm ngưng động tác vuốt ve bàn tay.

Con ngươi đen như mực của hắn quét một vòng qua đám chưởng môn, rồi mới cười nói tiếp: "Trước khi Bản Môn Chủ giải độc cho các vị, hi vọng mọi người có thể nể mặt, đồng ý một chuyện."

Cầu xin ngươi đó, phát chút từ bi đi, đừng đùa giỡn bọn ta nữa, mau đem thuốc giải ra đi.

Nếu còn bị đùa giỡn như vậy nữa, e rằng không kịp lấy được giải dược, chúng ta đã bị dọa đến vỡ gan tập thể, tắt thở mà chết rồi.

Nghe lời nói của "Môn Chủ Sinh Tử Môn", không biết "Môn Chủ Sinh Tử Môn" lại muốn ra chiêu gì, linh hồn yếu ớt của bọn họ đã không cách nào chịu đựng bị hành hạ, nhục mạ nữa rồi, tất cả bọn họ đầu không hẹn mà cùng ủ rũ cúi đầu, vẻ mặt khóc không ra nước mắt.

Thiết lão đầu không chút để ý quét mắt một vòng qua các vị chưởng môn đang cúi đầu, ai cũng không dám lên tiếng đáp lại Hiên Viên Diễm.

Lão cảm thấy quá mức "tẻ nhạt", giơ vạt áo rách như xơ mướp lên, hào hứng bắt giận trên người.

Aizzz, tạo sao lại có nhiều giận thế chứ, rõ ràng hôm qua lão đã bắt hết rồi cơ mà?

Thiết trưởng lão hơi giật giật khóe mắt, dù lẩm bẩm trong lòng, tròng mắt đen vẫn cứ lóe lên tia sáng lạ, run rẩy nói: "Không biết. . ."

Vì hóa giải cụ diện tẻ nhạt này, Thiết trưởng lão đã diễn nội gian thì phải đóng cho chót, đương nhiên phải thức thời giả vờ lắp bắp sợ hãi cất tiếng, đáp lại Hiên Viên Diễm.

Chỉ là, Thiết trưởng lão mới nói được hai chữ, phần diễn của lão đã bị Thiếu Bang Chủ Kim Phiến Bang cướp mất.

Thiếu Bang Chủ Kim Phiến Bang ngồi ở ghế số mười lăm, đầu vẫn cúi thấp, phe phẩy cây quạt mấy cái xong, mở miệng hỏi: "Không biết Môn Chủ Sinh Tử Môn muốn chúng ta đồng ý ngài chuyện gì?"

Tuy giọng nói của hắn có sợ hãi nhưng lại như có như không cố ý nhấn mạnh năm chữ "Môn Chủ Sinh Tử Môn".

Môn Chủ Sinh Tử Môn giả, đầu tiên xuất quỷ nhập thần hạ độc các bang phái lớn nhỏ trong lãnh thổ Thương Nguyệt, sau đó lại mời bọn họ tề tù ở đỉnh núi này.

Không biết rốt cuộc bọn họ muốn giở trò quỷ gì? Chẳng lẽ. . . Môn Chủ Sinh Tử Môn giả muốn bọn họ phơi thây trên đỉnh núi Lý Ngư sao?

Nhưng nếu hôm nay các vị chưởng môn phái thật sự phơi thây tại đây, nhất định sẽ làm lòng người hoảng sợ tột độ, Thương Nguyệt Quốc sẽ lâm vào cục diện hoảng loạn, khó có thể khống chế.

Nói cách khác, người mà Môn Chủ Sinh Tử Môn giả muốn đối phó không phải là các bang phái trong Thương Nguyệt, mà là cả Thương Nguyệt Quốc.

Nhưng vậy cũng không đúng lắm, nếu như bọn họ thật sự muốn lấy mạng của các chưởng môn thì sao.

Người kia hoàn toàn có thể dùng kịch độc lấy mạng đám chưởng môn kia, nhưng hắn lại không làm vậy, hắn chỉ hạ độc, còn chất độc khi nào sẽ lấy mạng bọn họ thì chẳng ai biết.

Huống chi, đêm qua hắn đã lặng lẽ tới đây xem xét xem có cơ quan mai phục không nhưng vẫn không thu hoạch được gì.

Cho đến hôm nay hắn mới biết, trên đỉnh núi quả thật có cơ quan. Chẳng qua là, cơ quan giấu sâu trong lòng đất, khó trách hắn không phát hiện được gì cả.

Ngoài dự đoán của hắn là cơ quan ấy không nguy hiểm, mà lại là hàng loạt ghế ngồi, vô cùng an toàn.

Đủ để chứng minh, Môn Chủ Sinh Tử Môn giả không có ý muốn lấy mạng các vị chưởng môn.

Nhưng nếu bọn họ không muốn giết người, lấy danh nghĩa giải độc tập hợp bọn họ ở đây có mục đích gì?

Chẳng lẽ. . . Người kia muốn quy nạp tất cả các môn phái làm thuộc hạ. Sau đó dẫn dắt tất cả các môn phái thực hiện âm mưu nhất thống giang hồ, xưng bá thiên hạ?

Nghe Bang Chủ Kim Phiến Bang cố ý nhấn mạnh mấy chữ Môn Chủ Sinh Tử Môn, Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Hiên Viên Diễm cũng không để ý, mắt vẫn hàm chứa ý cười.

Hai người bọn họ biết, dù chỉ "mời" các vị chưởng môn tới đây tụ hội, nhưng Môn Chủ Sinh Tử Môn thật chắc chắn sẽ xuất hiện tham gia náo nhiệt.

Đổi lại nếu là hai người bọn họ, đột nhiên bị một người không rõ lai lịch giả mạo thân phận, còn lên giọng "làm xằng làm bậy" , hai người bọn họ cũng sẽ tìm ra thân phận thật sự của người đó.

Từ sự việc này suy ra Bang Chủ Kim Phiến Bang. . . hẳn là Môn Chủ Sinh Tử Môn chân chính.

Nhưng mà, dù sao đây vẫn chỉ là suy đoán, cần được nghiệm chứng lại mới có thể khẳng định. Con ngươi đen như mực của Hiên Viên Diễm rủ xuống, tay trái vuốt ve các ngón tay phải.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt khẽ nâng bàn tay trắng nõn nà lên, vén tóc mai, nhàn nhạt mở miệng trả lời: "Chuyện Môn Chủ muốn các ngươi đồng ý, thật ra vô cùng đơn giản, không phức tạp như các ngươi tưởng tượng."

Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa dứt lời, bốn vị trưởng lão Kim Ngân Đồng Tích khẽ điểm mũi chân trái, vận nội lực đạp mạnh vào nền đất.

Mặt đất sau lưng vốn bằng phẳng, sau khi đạp liền vang lên một loạt tiếng rầm rập, trước mặt Hiên Viên Diễm và Thượng Quan Ngưng Nguyệt xuất hiện vô số bụi đât.

Bụi đất rất nhanh biến mất, trên mặt đất không hiểu sao nứt ra thành một khe hở cực lớn.

Giữa khe hở có một cái bàn đá màu xanh, hai hàng ghế trải dài hai bên, trên ghế còn có đệm bằng nhung.

Điểm duy nhất để phân biệt các ghế là đằng sau nó có một cây gậy trúc không gắn cờ của Sinh Tử Môn. Thay vào đó là bàn ghế làm bằng gỗ đàn hương.

Bên trái 30 chiếc bàn này bàn đặt nghiên mực có mực nước. Bên phải bàn có một hộp gấm thêu hình hoa mẫu đơn. Một góc hộp đè lại một tờ giấy Tuyên Thành.

Vặt áo màu xanh dương của Hiên Viên Diễm và Thượng Quan Ngưng Nguyệt phiêu phiêu theo gió, hai người chia nhau ngồi xuống.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt lười biếng quét mắt một vòng sang hai bên, nhìn thấy những ánh mắt nghi ngờ của các vị chưởng môn, nàng cười khẽ nói.

"Chuyện Môn chủ muốn các ngươi đồng ý chính là các ngươi theo thứ tự ký kết với Môn Chủ Sinh Tử Môn của ta. Ký xong, Môn Chủ sẽ lập tức giải độc giải độc cho các vị, hơn nữa sau này sẽ không bao giờ thử nghiệm thuốc trên người các vị nữa."

Mọi người thấy những thứ đặt trên bàn, lại nghe Thượng Quan Ngưng Nguyệt nói, trong lòng không khỏi âm thầm cảm thấy may mắn, tâm trạng cũng bình ổn xuống.

Thì ra. . . Chỉ là ký kết thôi! Bọn họ còn tưởng rằng Môn Chủ Sinh Tử Môn sẽ bắt bọn họ dập đầu xin thuốc giải, đợi khi bọn họ không chịu đựng nổi phải khuất nhục với điều kiện của hắn ta chứ?

Tuy mọi người âm thầm thở phào nhẹ nhõm nhưng có một người lại hoàn toàn khác, đó chính là Thiếu Bang Chủ Kim Phiến Bang. Hắn tức giận đến mức sắp phát điên rồi.

Hắn thật sự sắp điên rồi. Cử động của người này không những hoàn toàn khác với suy đoán của hắn mà còn làm cho hắn mất phương hướng. Con mẹ nó, rốt cuộc người này muốn làm cái gì?

"Không biết các vị có nguyện ý thỏa mãn tâm nguyện của Môn Chủ của ta hay không? Nếu có người không muốn cứ nói ra, Sinh Tử Môn tuyệt không miễn cưỡng. Nếu nguyện ý nể mặt thì hãy ngồi xuống ở chiếc ghế được chuẩn bị sắn cho từng bang, thực hiện ký kết."

Thượng Quan Ngưng Nguyệt mở miệng cười hỏi, tay đồng thời chỉ hướng bàn, hộp gấm đột nhiên mở ra, bên trong mỗi hộp đặt một chiếc bút lông.

Không ngoài dự tính, đáp lại lời của nàng là những cái gật đầu, cùng với những tiếng hô: "Đồng ý, đồng ý, dĩ nhiên đồng ý."

Trong đó Thiết trưởng lão mặc xiêm y rách nát, tóc loạn như rơm, vừa gật mạnh đầu vừa chạy về phía bàn.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt cầm bút lên đưa cho Hiên Viên Diễm. Hắn nhận bút, khẽ chấm chút mực nước thì đột nhiên Kim trưởng lão đứng sau móc ra một cái khăn.

Lão tiến lên nhìn Thiết trưởng lão với đôi tay dính đầy mỡ gà, rồi đưa khăn cho Thiết trưởng lão, lễ phép nói: "Xin chào, xin ngài hãy lau tay trước khi ký tên."

Ngoài mặt Kim trưởng lão rất lễ phép nhưng thực ra ông đã dùng nội lực truyền âm cho Thiết trưởng lão -- lão già chết tiệt, dám trộm đùi gà trong đệ nhất tửu lâu của ta, ngươi chờ đó, đợi khi đại hội kết thúc trở lại Cái Bang, xem ta làm sao thu thập ngươi.

-- ngươi cho ta là ngu à? Sau khi kết thúc, ta sẽ tìm một chỗ trốn, chờ đến đêm lại đi đệ nhất tửu lâu trộm gà, ngươi làm gì được ta.

Thiết trưởng lão đưa lưng về phía các chưởng môn, vừa vận nội lực truyền âm đáp lại Kim trưởng lão vừa trợn trắng mắt.

Ngay sau đó, lão cầm lấy khăn lụa lau sạch hai tay, rồi trả lại khăn đầy mỡ cho Kim trưởng lão.

Đợi Kim trưởng lão không vui cầm khăn, Thiết trưởng lão đi tới chỗ Hiên Viên Diễm nhấc bút lên, chấm mực viết xuống -- Thiết trưởng lão chín túi, đã đến!

Lão ký xong đưa bút trả Hiên Viên Diễm, quay trở về chỗ của mình ở ghế đầu tiên.

Nhìn thấy "Sinh Tử Môn" không làm khó dễ Thiết trưởng lão của Cái Bang, các chưởng môn an tâm hơn. Lần lượt từng người lên nhận bút ký tên.

Chỉ trong vòng nửa chén trà, đã đến chưởng môn phái Phi Ưng ở ghế số 14. Nhưng mà vị trí của phái cách đỉnh núi Lý Ngư xa nhất nên khi tới nơi hắn đã phải hao tốn quá nhiều thể lực, dù nghỉ ngơi được một lát vẫn bị hộc máu vì mệt.

Hiên Viên Diễm chấm thêm mực mới đưa bút cho chưởng môn phái Phi Ưng, ôn nhu nói: "Rất xin lỗi, khiến ngươi cả đêm bôn ba vất vả."

Hắn không trả lời, chỉ yên lặng nhận lấy bút, cúi đầu ký tên. Nhưng trong lòng thì lại vừa tức vừa hận thầm nói -- mèo khóc chuột! Hẳn là tất cả các chưởng môn đều có cùng ý nghĩ này.

Chẳng qua là bọn họ hoàn toàn không ngờ tới sau khi ký tên xong, hắn đột nhiên mở miệng nói với Hiên Viên Diễm hai từ. Nhưng chỉ hai từ đơn giản này lại làm cho tất cả những người ngồi ở đây đều trợn mắt hốc mồm, hết sức kinh ngạc. . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn alligator về bài viết trên: Candy Kid, Harri harii, Nguyêtle, Van Tuyet Nhi, hienbach, ngoung1412, phuong thi, pink291999
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 
     
 



Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nguyenyen_62 và 294 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 25, 26, 27

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 184, 185, 186

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119



Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 468 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 444 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Xe buýt tình yêu
tuyền tự tin: mình muốn tham gia làm Editor nhưng mình không biết cách edit truyện, mong mọi người hướng dẫn cho mình. Mail của mình là:
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 421 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bướm Pha Lê
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 315 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 400 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 328 điểm để mua Yoyo nhảy hulla

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.