Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 09.06.2016, 19:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 263: Giáo huấn.

Thấy đối phương ngăn đường đi của mình, mày Hàn Phong nhíu lại, hắn vốn không muốn để ý nhưng tựa hồ người ta không muốn bỏ qua cho hắn.

Khoé mắt Hàn Phong khẽ liếc nhìn Hàn Quang đứng phía sau thì thấy trong mắt tên này hiện lên một vẻ thâm độc.

Nhìn một màn này, khoé miệng Hàn Phong khẽ nhếch lên, sau đó nói với Hàn Bân:

- Ta là ai, sao ngươi không hỏi người bên cạnh ngươi đi, hắn chắc chắn biết rất rõ!

Hàn Bân nghe vậy cũng có chút kinh ngạc, quay đầu nhìn Hàn Quang.

Hàn Quang cũng không ngờ Hàn Phong lại đá qua hắn, thế nhưng hắn cũng chỉ thoáng sững sờ một chút rồi nói:

- Hàn Bân thiếu gia, hắn chính là tên ba năm trước đây trốn khỏi Hàn gia - Hàn Phong. Hôm nay phụ thân trong gia tộc như mặt trời giữa trưa, nghe nói mấy vị trưởng lão tựa hồ có ý định bồi dưỡng hắn thành người kế thừa, cũng khó trách hắn nhìn không vừa mắt hai người chúng ta.

Nghe Hàn Quang nói xong, sắc mặt Hàn Bân lập tức rất khó coi thầm nghĩ những lời Hàn Quang vừa nói mà quên luôn tại sao lúc nãy Hàn Quang lại giả vờ không nhận ra Hàn Phong.

Hàn Bân rất rõ là trước khi Hàn gia bị tập kích, hắn không hề có tư cách tranh giành chức vị gia chủ, nhưng lần này lại có một cơ hội ngoài ý muốn. Trực hệ huyết mạch của gia chủ chỉ còn lại hắn và đệ đệ hắn là Hàn Sương. Hai huynh đệ hắn năng lực không kém gì nhau, cho nên Hàn Bân nghĩ chắc chắn chức vị gia chủ sẽ thuộc về huynh đệ hắn. Nhưng sự tình có vẻ không thuận lợi như vậy rồi.

Chuyện của Hàn Nhất Nguyên hắn cũng biết, lúc này nhi tử của Hàn Nhất Nguyên là Hàn Phong xuất hiện nên khi hắn nhìn Hàn Phong, ánh mắt đầy địch ý.

Hàn Phong thấy cảnh này, trong lòng cũng thầm thở dài, cũng khó trách tại sao lúc trước Hàn Thiên Sơn lại hạ mình muốn hắn trở lại hàn gia. Chỉ cần nhìn nhân phẩm của tên Hàn Bân là hiểu, nếu Hàn gia sắp tới giao vào tay tên này chỉ chỉ sợ không được bao lâu, Hàn gia chắc chắn sẽ bị diệt.

Tuy nhiên Hàn Quang bên cạnh tuy tuổi còn nhỏ, nhưng tâm cơ lại rất âm trầm, Hàn Phong có thể cảm nhận được hận ý từ trong ánh mắt của hắn nhưng hắn khống chế rất tốt. Mà mấy câu nói vừa rồi thoạt nghe như tuỳ ý những đã thành công gây xích mích giữa Hàn Phong và Hàn Bân.

Tuy rằng, nguyên nhân chính là do tên Hàn Bân này suy nghĩ quá đơn giản, nhưng không thể không nói Hàn Quang đã chăm vào rất đúng chỗ ngứa, nếu không hắn sẽ khiến Hàn Bân ngược lại căm ghét hắn.

Mặc dù tất cả những cái này Hàn Phong đều hiểu đều thấy nhưng hắn cũng không buồn để ý, với thực lực của hai tên này mà muốn uy hiếp hắn chẳng khác nào lấy đậu hủ cắt dao!

Nếu hai tên này thật sự muốn động thủ với hắn thì hắn cũng không ngại thay Hàn Thiên Sơn dạy dỗ bọn chúng một chút. Tin chắc Hàn Thiên Sơn cũng không có một câu oán trách nào.

Khẽ lắc đầu, Hàn Phong không để ý bọn chúng nữa, tiếp tục cất bước đi vào bên trong.

Hàn Bân thấy Hàn Phong ba lần bốn lượt khinh thường mình, thì sự cao ngạo đang bành trướng trong hai ngày nay nhất thời bùng phát.

Trong suy nghĩ của hắn, một tên tiểu tử con của một đứa con tư sinh của gia chủ thì có nào hơn người chứ, hỡn nữa hắn thấy tuổi của Hàn Phong còn nhỏ hơn hắn, làm sao có thể là đối thủ của hắn!

Nghĩ vậy, Hàn Bân lập tức giơ cánh tay lên hướng ót của Hàn Phong đánh tới.

Cảm thấy có tiếng gió từ phía sau truyền tới, hai mắt Hàn Phong liền hiện lên một tia hàn quang, đầu hắn khẽ nghiêng qua, thân hình cũng không đứng yên, eo vừa chuyển, một tay bắt lấy nắm đấm của Hàn Bân, một cước đồng thời đạp ngay bụng hắn.

Bị một cước này của Hàn Phong, Hàn Bân cả người liền rời khỏi mặt đất. Bàn tay Hàn Phong đang nắm quyền đầu của hắn lúc này đột nhiên giật một cái, thân thể Hàn Bân đang ở giữa không trung giống như một con rối bị Hàn Phong quay trên không mấy vòng rồi nặng nề đáp mặt xuống đất.

Với thực lực Địa giai bát phẩm hiện nay của Hàn Phong thì ngay cả Địa giai đỉnh phong như Hàn Thiên Sơn cũng có thể dễ dàng đánh bại chứu đừng nói là mấy mấy tên yếu ớt này.

Hàn Phong phẫn nộ vì Hàn Bân ra tay đánh lên nên mặc dù xuất thủ đã có bảo lưu nhưng cũng khiến Hàn Bân nếm khổ không ít. Trong lúc nhất thời cũng vô pháp đứng lên, chỉ có thể nằm dưới đất không ngừng rên rỉ.

Hàn Quang đứng một bên cũng không ngờ Hàn Phong dĩ nhiên dưới tình huống bị đánh lén mà còn có thể một chiêu chế trụ Hàn Bân nên trong lòng hắn kinh hãi không thôi.

Hàn Quang tuy rằng biết Hàn Nhất Nguyên lần này trở vể mạt danh kỳ diệu trở thành Địa giai cao thủ nhưng hắn không ngờ Hàn Phong lúc trước luôn bị hắn khi dễ, thực lực lúc này cũng không tầm thường.

Hàn Quang tuy cũng là đệ tử dòng chính nhưng cũng không phải trực hệ của Hàn Thiên Sơn. Lúc trước trong gia tộc có rất nhiều người có thiên phú cao hơn hắn nhiều cho nên hắn cũng chỉ được xem là hang trung lưu trong đám đệ tử.

Do đó hắn tự nhiên cũng không thể rõ ràng những sự việc phát sinh ở đế đô nửa năm qua, cho nên cũng không rõ ràng được thực lực hiện tại của Hàn Phong.

Nhận thức của hắn đối với Hàn Phong tựa hồ còn dừng lại ở ba năm trước, cho nên khi thấy Hàn Phong có thể dễ dàng lưu loát đánh bại Hàn Bân, mắt hắn có chút dại ra.

Điều này kỳ thực cũng do ảnh hưởng của Hàn Nhất Nguyên mang lại. Hơn nửa năm trước, khi Hàn Nhất Nguyên trở lại Hàn gia, mặc dù thực lực đã tiến lên Địa giai nhưng tính cách Hàn Nhất Nguyên cũng không có thay đổi gì. Lúc đó phụ thân hắn đã từng liên hợp vài tên đệ tử có quyền thế trong gia tộc chèn ép Hàn Nhất Nguyên.

Mà Hàn Nhất Nguyên cũng không có phản kháng gì nhiều, do đó đám người Hàn Chính Bình càng manh dạn chèn ép Hàn Nhất Nguyên.

Nhưng bọn chúng không hề biết Hàn Nhất Nguyên căn bản không có ý định tranh đoạt cái gì với chúng, chỉ cần chúng không chính diện đối địch thì Hàn Nhất Nguyên cũng không để ý mấy thứ mờ ám của chúng làm gì.

Ai ngờ lại khiến bọn chúng nghĩ Hàn Nhất Nguyên tính cách mềm yếu, dễ bị khi dễ.

Cũng chính vì vậy Hàn Quang mới nghĩ Hàn Phong và phụ thân Hàn Nhất Nguyên của hắn giống nhau, đều thuộc dạng người dễ bị khi dễ.

Nhưng bây giờ hắn mới phát hiện mình đã sai, bởi vì lúc này Hàn Phong sau khi giáo huấn Hàn Bân đang từng bước đi tới chỗ hắn.

Hắn tuy không biết thực lực của Hàn Phong nhưng có thể dễ dàng đánh bại Hàn Bân như vậy thì Hàn Quang tự nhân bản thân hắn không thể làm được! Cho nên thực lực của Hàn Phong tất nhiên cao hơn hắn không chỉ một hai điểm.

Thấy Hàn Phong không ngừng tới gần, Hàn Quang không nhịn được thốt lên:

- Ngươi muốn làm gì? Nơi này là Hàn gia, không phải chỗ cho một đứa con hoang như ngươi có thể tuỳ ý đâu.

Mặc dù Hàn Quang còn nhỏ tuổi và có chút tâm cơ nhưng dù sao hắn cũng chỉ mới mười ba tuổi nên khi gặp phải nguy hiểm cũng rất sợ hãi.

Đối với biểu tình của Hàn Quang, Hàn Phong không thèm để ý vẫn tiếp tục chậm rãi bước tới gần.

Hàn Phong cũng không có dự định thanh toán gì với Hàn Quang, dù sao lúc trước hai người vẫn còn nhỏ, cho dù có làm ra chuyện gì cũng không quá nghiêm trọng, bất quá cũng chỉ thuôc dạng hài tử nghịch phá mà thôi.

Nhưng không ngờ, sau ba năm gặp lại, Hàn Quang vẫn tính nào tật đó, vẫn còn muốn tìm hắn gây phiền phức. Nếu vậy thì Hàn Phong hắn cũng không ngại phí chút thời gian hảo hảo mà giáo huấn một lần.

Chẳng biết tại sao, thấy Hàn Phong từng bước tiến tới, Hàn Quang càng thêm bất an trong lòng, tựa hồ mỗi bước chân của Hàn Phong như có ma lực vậy, chúng gây cho Hàn Quang áp lực ngày càng lớn, khiến hắn hô hấp có chút khó khăn, trên trán cũng không ngừng toát mồ hôi lạnh.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.06.2016, 20:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 264: Ai cũng không cứu được ngươi! (1+2)

Sự sợ hãi trong nội tâm ngày càng lớn, Hàn Quang thập phần không thích cảm giác này nhưng hắn không thể khống chế được nội tâm. Sau khi liên tực thối lui hơn mười bước, sự sợ hãi này đã truyền khắp toàn thân hắn, hô hấp càng thêm nặng nề, hai chân có chút run run.

Đến cuối cùng, hắn muốn tiếp tục lùi về sau nhưng hai chân lại giống như trở nên nặng ngàn cân, vô luận hắn cố gắng dùng sức thế nào cũng vô pháp nhấc lên.

Mà lúc này Hàn Phong cũng đã tới trước mặt hắn.

Nhàn nhạt nhìn Hàn Quang, thấy vẻ mặt tái nhợt và sợ hãi của hắn, Hàn Phong trong lòng không hề có một chút thương hại nào.

Đối với người muốn đối phó mình, Hàn Phong chưa bao giờ nương tay.

- Ba năm không gặp, ngươi vẫn chứng ngào tật đó, xem ra lần giáo huấn ba năm trước vẫn không thể đề tỉnh ngươi!

Hàn Phong lạnh lùng nói.

Mà những lời này vừa nói ra đồng thời cũng nhắc nhở Hàn Quang.

Lúc này hắn mới chợt nhớ ra, ba năm trước, Hàn Phong sau khi khôi phục thương thế đã có thể dễ dàng đánh bại hắn, thậm chí ngay cả phụ thân hắn cũng bại dưới tay Hàn Phong. Nếu không phải như vậy thì vết nhơ lớn nhất trong lòng hắn cũng không xuất hiện.

Nghĩ vậy, Hàn Quang liền hối hận vì sao vừa rồi lại trêu chọc tên này. Nghe khẩu khí của Hàn Phong thì lần này hắn không dễ dàng được buông tha rồi.

Trong lúc Hàn Quang còn đang thầm hối hận thì Hàn Phong đã xuất thủ rồi.

- Rắc rắc!

Tiếng xương gãy vang lên, Hàn Quang chỉ cảm thấy cánh tay trái đột nhiên đau đớn kịch liệt, khoé miệng hắn không ngừng giật giật, mồ hôi tuôn ra như suối.

Nguyên lai, Hàn Phong đã trực tiếp vẻ gãy tay hắn mà hắn cũng không kịp có bất kỳ phản ứng gì.

Dường như đau đớn đã khiến nỗi sợ hãi của hắn vơi bớt, hắn cố chịu đau, nghiến răng giận dữ nhìn Hàn Phong nói:

- Hàn Phong, người dám đả thương ta, ngươi cũng biết đây là Hàn gia, cho dù phụ thân ngươi được gia chủ ưu ái thì chắc chắn ngươi cũng sẽ bị gia tộc nghiêm phạt, phụ thân ngươi cũng không giúp được ngươi đâu!

- Ồ, phải không?

Hàn Phong nghe vậy thì không mặn không nhạt nói.

- Ta quên nói cho ngươi biết, từ khi ta bước chân ra khỏi Hàn gia ba năm trước thì ta đã không còn là người của Hàn gia rồi, cho nên những uy hiếp của ngươi đối với ta không có tác dụng.

Dứt lời, lại là một tiếng xương gãy vang lên! Hàn Quang căn bản không nhìn rõ được động tác của Hàn Phong, hắn chỉ cảm thấy cánh tay phải trong nháy mắt truyền tới cảm giác đau đớn khó có thể nói thành lời.

Hàn Quang cúi đầu nhìn thì thấy cánh tay phải của hắn cũng đã bị Hàn Phong trực tiếp bẻ gãy.

Hai cánh tay hắn rũ xuống hai ben hông, thân thể run lên bần bật vì đau đớn.

- Ngươi ... người dám làm thế với ta!

Hàn Quang vừa nói, mồ hôi trên trán vừa toát ra không ngừng.

Sắc mặt của hắn lúc này bị đau đớn biến thành văn vẹo tái nhợt không chút huyết sắc.

Mà động tác của Hàn Phong cũng không có dừng lại, một cược nhẹ nhàng đưa lên đá vào chân trái của Hàn Quang.

Động tác tuy nhẹ nhàng nhưng lại mang theo kình khí rất mãnh liệt.

Lại một tiếng xương gãy nữa vang lên, thân thể Hàn Quang run rẩy mất khống chế ngã khuỵu xuống đất.

Hiển nhiên chân trái của hắn cũng đã bị Hàn Phong đá gãy.

Ba lần đau đớn kịch liệt liên tục đã khiến Hàn Quang thống khổ vô cùng, hắn la hét thảm thiết, ánh mắt khi nhìn Hàn Phong chỉ còn nỗi sợ hãi và sợ hãi.

Thấy Hàn Phong còn tiếp tục lại gần, Hàn Quang run giọng nói:

- Ngươi ... ngươi ... đừng ... lại ... gần! Hàn Phong, xin lỗi ngươi, trước kia là ta không tốt ... ngươi đại nhân đại lương ... buông tha cho ta đi! Về sau ta không ... không dám nữa!

Tựa hồ bị thủ đoạn tàn nhẫn của Hàn Phong làm cho khiếp sợ, Hàn Quang không tiếc mặt mũi, ăn nói khép nép xin Hàn Phong khoang dung, hi vọng Hàn Phong có thể tha cho hắn lần này.

Hàn Phong nhìn vẻ mặt khúm núm của Hàn Quang thì trong lòng chán ghét không thôi, khiến cho hứng thú để tiếp tục giáo huấn cũng không còn.

Liếc nhìn tứ chi đã bị đoạn đi ba của Hàn Quang, Hàn Phong định xoay người rời đi.

Nhưng ngay lúc này bên ngoài liền vang lên vài tiếng bước chân rồi hơn mười đạo nhân ảnh rất nhanh từ bên ngoài xông vào.

Thấy người tới, Hàn Phong tự nhiên biết những người này đều là hộ vệ trong nội viện Hàn gia. Hắn biết tiếng la hét thảm thiết vừa rồi của Hàn Quang đã kinh động nhưng người này.

Hàn gia nội viện thủ vệ đều do Hàn gia trực hệ và chi thứ đệ tử cấu thành, thực lực trong Hàn gia cũng coi như không kém.

Khi hơn mười người này xông vào, Hàn Phong cũng khẽ quan sát một chút. Người đi đầu tuổi chừng ba bốn mươi, đấu khí cũng không kém, cũng là Địa giai cao thủ.

Người này đi tới bên người Hàn Quang, thấy trên người hắn thương thế thập phần thê thảm thì đầu mày liền nhíu lại.

Hắn lập tức quay đầu nhì Hàn Phong thì thấy Hàn Phong vẻ mặt thản nhiên đứng tại chỗ, tựa hồ đối với sự tồn tại của bọn họ không hề để ý.

Thấy hơn mười thủ vệ này đột nhiên xuất hiện, Hàn Quang liền mừng rỡ thốt lên:

- Nguyên Hoành nhị thúc, mau cứu ta, hắn ... hắn muốn giết ta!

Thủ lĩnh của đám người này chính là đệ tử dòng chính của Hàn gia, cũng là nhi tử của đường đệ Hàn Thiên Sơn, dựa theo bối phận đúng là thúc thúc của Hàn Quang.

Hơn nữa thực lực của Hàn Nguyên Hoành không kém, cho nên được Hàn Thiên Sơn giao trọng trách đảm nhiệm chức vụ thống lĩnh thủ vệ quân của nội viện. Địa vị tuy không cao nhưng lại là một trong những người có thực quyền ở Hàn gia.

Hàn Quang tự nhiên là Hàn Nguyên Hoành nhận thức, cũng được xem là một hậu bối có thiên phú và thực lực khá tốt.

Trong tràng kiếp nạn vừa rồi, một ít đệ tử có thiên phú tốt hầu như đều đã chết hết, cho nên đối với những hậu bối còn sót lại Hàn gia đặc biệt coi trọng.

Nhưng không ngờ hôm nay lại có người dám cả gan ở trước mặt Hàn Nguyên Hoành hắn đả thương đệ tử trong gia tộc, khiến trong lòng hắn không khỏi dâng lửa giận.

Mà lúc này, mấy người đi theo phía sau hắn nhắc nhở hắn mới phát hiện nằm cách đó không xa còn một người nữa.

Người này, Hàn Nguyên Hoành vừa nhìn bóng lưng liền nhận ra ngay đây là một trong hai tôn tử còn sót lại của Hàn Thiên Sơn - Hàn Bân.

Mặc dù Hàn Bân này Hàn Nguyên Hoành trong lòng cũng có chút khinh bỉ nhưng vô luận thế nào thì Hàn Bân cũng là đệ tử trực hệ, cho nên thấy Hàn Bân bị thương nằm dưới đất, sắc mặt Hàn Nguyên Hoành càng trầm xuống.

Hàn Nguyên Hoành nhìn chằm chằm Hàn Phong hỏi:

- Bọn họ là do ngươi đả thương?

Hàn Phong thấy vẻ mặt âm trầm của Hàn Nguyên Hoành cũng không phủ nhận:

- Không sai, hai người bọn chúng đều do ta đả thương.

- Lớn mật! Ngươi có biết người ngươi đã thương là ai không?

Hàn Nguyên Hoành còn chưa mở miệng thì một tên thủ vệ đã nhịn không được lên tiếng trước.

Hàn Nguyên Hoành thấy vẻ mặt Hàn Phong vẫn không có biến hoá gì thì phất tay ra hiệu cho tên thủ vệ kia im lặng, sau đó quan sát Hàn Phong thật kĩ càng.

Thấy vầng trán của Hàn Phong có vài phần quen thuộc, Hàn Nguyên Hoành không khỏi có chút kinh nghi, hắn nhìn kĩ một hồi, xác định hắn chưa từng thấy Hàn Phong mới mở miệng nói:

- Thiếu niên, người là ai? Vì sao lại đả thương đệ tử Hàn gia ta? Hôm nay nếu ngươi không nói rõ ràng thì đừng trách ta xuất thủ bắt ngươi lại!

- Nguyên Hoành nhị thúc, tên này chính là nhi tử của Hàn Nhất Nguyên, hắn ỷ vào Hàn Nhất Nguyên gần đây được gia chủ ưu ái nên mới không để ai vào mắt. Vừa rồi Hàn Bân thiếu gia vì chưa thấy qua hắn nên mới tuỳ ý hỏi vài câu. Ai ngờ tên này một lời không hợp liền ra tay hạ thủ với Hàn Bân thiếu gia.Hàn Quang thấy Hàn Nguyên Hoành đến giống như vớ được cái cộc chống lưng liền đổi trắng thay đen vi hãm Hàn Phong.

Hàn Nguyên Hoành vừa nghe Hàn Quang nói cũng có chút kinh dị nhìn Hàn Phong.

Đối với Hàn Nhất Nguyên, Hàn Nguyên Hoành hắn cũng có chút lý giải.

Hắn biết Hàn Nhất Nguyên không phải loại người ỷ thế hiếp người, nhưng không ngờ nhi tử của Hàn Nhất Nguyên lại dám cả gan làm loạn như vậy.

Hàn Nguyên Hoành dễ dàng tin lời Hàn Quang như vậy cũng không trách được hắn.

Dù sao tình huống trước mặt tựa hồ đã chứng minh lời nói của Hàn Quang. Thủ hạ của Hàn Nguyên Hoành sau khi kiểm tra thương thế của Hàn Bân thì phát hiện hắn chỉ bị thương nhẹ, chỉ cần tĩnh dưỡng một chút thời gian khôi phục.

Nhưng Hàn Quang lại bị gãy hai tay và chân trái, bị thương không nhẹ, Hàn Phong hạ thủ có thể nói là rất tàn nhẫn.

Nghĩ đến những chuyện này đều do thiếu niên bình thường trước mắt này gây nên, Hàn Nguyên Hoành rất phẫn nộ.

Hàn Nguyên Hoành chỉ tay vào mặt Hàn Phong lạnh giọng nói:

- Cho dù ngươi là nhi tử của Hàn Nhất Nguyên nhưng ngươi lại quá mức kiêu ngạo, dám công nhiên đả thương người tại Hàn gia, mà người bị đả thương lại là tôn tử của tộc trưởng, lần này ngay cả phụ thân ngươi cũng không cứu được ngươi đâu. Ta khuyên ngươi nên tự giác theo ta đi một chuyến, đừng để ta phải động thủ!

Hàn Phong thấy Hàn Nhất Nguyên dễ dàng tin lời của Hàn Quang như vậy, trong mắt liền loé lên một tia lãnh ý, hắn dùng giọng điệu thản nhiên nói:

- Nếu ta nói không thì sao?

- Xem ra ngươi còn chưa hiểu được tình huống của bản thân, hay là ngươi vẫn cho rằng có phụ thân ngươi làm chỗ dựa thì ngươi muốn làm gì thì làm?

Hàn Nguyên Hoành thấy Hàn Phong vẫn kiêu ngạo như vậy thì càng tin tưởng lời nói lúc trước của Hàn Quang.

Hàn Phong cũng không để ý tới lời nói của Hàn Nguyên Hoành mà nhìn về phía Hàn Quang, lạnh giọng nói:

- Ta định lưu lại cho ngươi một chân, nhưng hiện tại ta đã thay đổi quyết định! Một chân còn lại của ngươi ta cũng muốn!

Hàn Quang khi tiếp xúc với ánh mắt của Hàn Phong thì không nhịn được rùng mình, cảm giác sợ hãi vốn đã tiêu mất bây giờ lại trở về.

Mà Hàn Nguyên Hoành thấy Hàn Phong không thèm để ý tới hắn nên không khỏi phẫn nộ quát:

- Tiểu tử, Hàn gia không phải chỗ không người để ngươi muốn làm gì thì làm. Nếu ngươi đã không biết điều thì đừng trách ta vô tình!

Dứt lời, Hàn Nguyên Hoành liền phóng tới Hàn Phong. Hành động và lời nói của Hàn Phong đã tgriệt để kích nộ hắn.

Hàn Nguyên Hoành thực sự muốn giáo huấn tên tiểu từ này thật tốt để tên tiểu tử này biết cách làm người.

Thấy Hàn Nguyên Hoành xông tới, Hàn Phong mi mắt cũng không giật một cái, rồi dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người, thân hình hắn bỗng nhiên biến mất.

Hàn Nhất Nguyên cũng bị một màn này làm cho giật mình không thôi. Đang lúc hắn đang không hiểu ra sao thì đằng sau lưng hắn đột nhiên vang lên một tiếng hét rất thảm thiết.

Hàn Nguyên Hoành vội vàng xoay người lại, thì thấy Hàn Quang không biết từ lúc nào đã bị Hàn Phong bẽ gãy luôn cái chân còn lại.

Lúc này, Hàn Phong một tay đang bóp cỏ Hàn Quang nhấc lên, trong mắt tràn ngập lãnh ý nhìn thẳng vào Hàn Quang lạnh giọng nói:

- Ngươi cho rằng có người tới là có thể bảo đảm an toàn cho ngươi? Ta cũng không ngại nói cho ngươi biết, hôm nay cho dù Hàn Thiên Sơn có tới đây cũng không ngăn được ta!

Nghe giọng nói lạnh thấu xương của Hàn Phong, trong lòng Hàn Quang đã triệt để băng giá, thân thể hắn bởi vì đau đớn và lời nói rợn người của Hàn Phong là khẽ run lên.

Hàn Quang rõ ràng cảm giác được sát ý nhàn nhạt toát ra từ người Hàn Phong.

Hàn Nguyên Hoành lúc này mới kịp phản ứng lại. Hắn thấy Hàn Phong dĩ nhiên lại không để ý tới hắn, công nhiên ở trước mặt hắn hạ thủ với Hàn Quang, điều này chẳng khác nào trực tiếp tát lên mặt hắn. Nhìn đám thủ hạ phía sau, sắc mặt Hàn Nguyên Hoành không khỏi có chút đỏ lên.

Sau đó lại nghe khẩu xuất cuồng ngôn của Hàn Phong gọi thăng tục danh của gia chủ, Hàn Nguyên Hoành làm sao có thể để yên được, hắn tực giận quát:

- Lớn mật, dám gọi thẳng tục danh của gia chủ! Hàn Phong, ta thấy ngươi đã điên rồi, hôm nay ta sẽ thay phụ thân ngươi dạy dỗ ngươi cho tốt!

Dứt lời, thân hình Hàn Nguyên Hoành lại hướng về phía Hàn Phong lao tới.

Hàn Quang thấy Hàn Nguyên Hoành xuất thủ, trong mắt liền có chút vui mừng.

Nhưng niềm vui còn chưa được châm ngòi đã bị sự sợ hãi lần nữa xâm chiếm.

Mọi người căn bản không thấy Hàn Phong xuất thủ như thế nào mà chỉ thấy Hàn Nguyên Hoành vừa tới gần Hàn Phong lập tức liền bay ra ngoài hơn mười thước.

Hàn Nguyên Hoành bất quá chỉ là một Địa giai nhị phẩm võ giả, làm sao là đối thủ của Hàn Phong! Nếu không phải Hàn Phong đã lưu lực thì một đòn vừa rồi đã lấy đi tính mạng của Hàn Nguyên Hoành.

Đám thủ vệ còn lại thấy Hàn Nguyên Hoành bị đánh bay thì sắc mặt cũng đại biến, nhưng bọn họ lại không hề thối lui mà nhanh chóng bao vây xung quanh Hàn Phong.

Hàn Phong thấy hành động của mấy người này, trong lòng cũng thầm kinh ngạc. Xem ra Hàn gia cũng chưa quá mức xuống dốc, chi ít cũng còn được những đệ tử có cốt khí như thế này, so với tên Hàn Quang trong tay mình còn tốt hơn rất nhiều.

Hàn Phong thấy một tên thủ vệ trong đó lén phát tín hiệu đi nhưng hắn cũng không ngăn cản, mà cũng không có ý định buông Hàn Quang ra.

Hàn Quang lơ lửng trên không, tứ chi đã bị biến dạng, mỗi lần thân thể hắn run run thì tứ chi cũng lay động theo.

Đúng lúc này, từ bên trong nội viện có một đạo nhân ảnh rất nhanh phóng tới.

Hàn Quang không cần nhìn, chỉ dựa vào khí tức đã biết là Hàn Thiên Sơn đến.

Quả nhiên, bóng dáng đó loé lên vài cái, Hàn Thiên Sơn đã đứng trước mặt mọi người. Nhìn Hàn Bân và Hàn Nguyên Hoành nằm cách đó không xa, trán Hàn Thiên Sơn khẽ nhíu lại, sau đó lại thấy đám thủ vệ đang vây quanh Hàn Phong, mà Hàn Phong một tay lại đang bóp cổ Hàn Quang nhấc lên thì trong lòng hắn càng khó hiểu.

Hàn Nguyên Hoành lúc này cũng cố gắng giãy dụa đứng lên, vội vàng nói lại mọi chuyện cho Hàn Thiên Sơn.

Hàn Thiên Sơn sau khi nghe xong, hai hàng lông mày càng nhíu lại. Hắn rất rõ ràng phẩm đức của tôn tử hắn, mà đối với tính cách của Hàn Phong hắn cũng khá rõ. Hàn Phong không phải loại người tuỳ ý thích đi gây sự như vậy.

Huống chi bây giờ Hàn gia còn rất nhiều chuyện cần đến sự trợ giúp của Hàn Phong. Ngay cả Đoạt Thiên đan cũng cần Hàn Phong tự thân luyện chế, mà Hàn Thiên Sơn hắn cũng chưa muốn buông tha ý định để Hàn Phong tiếp quảng Hàn gia.

Chỉ mới bấy nhiêu đó cũng đã đủ khiến Hàn Thiên Sơn coi trọng Hàn Phong rất nhiều rồi.

Vì vậy, Hàn Thiên Sơn bước tới hai bước, mọi người thấy hắn tiến tới thì nghĩ rằng hắn sẽ xuất thủ, ai ngờ hắn lại mở miệng nhẹ nhàng nói:

- Hàn Phong, nể mặt lão phu, việc này dừng tại đây được không?

Lời này vừa thốt ra khỏi miệng Hàn Thiên Sơn lập tức khiến toàn trường im lặng, đám thủ vệ không thể tin được nhìn người gia chủ của mình.

Hàn gia gia chủ tại sao lại khách khí với Hàn Phong như vậy? Hơn nữa, dựa theo bối phận thì Hàn Phong còn là tôn tử của Hàn Thiên Sơn!

Mặc kệ mọi người suy nghĩ như thế nào, Hàn Phong không hề để ý. Khi nghe Hàn Thiên Sơn nói vậy, Hàn Phong hơi do dự một chút: hiện tại hoàng thất còn nhiều việc nhờ tới Hàn gia nên hắn cũng không thể nào đắc tội Hàn Thiên Sơn quá mức được.

Nghĩ vậy, tay Hàn Phong khẽ buông lỏng ra. Mọi người tưởng là hắn muốn buông Hàn Quang ra, ai ngờ ngay lúc này từ bàn tay hắn truyền ra một cổ đấu khí mạnh mẽ đi vào thân thể Hàn Quang.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.06.2016, 08:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 265: Phụ tử nói chuyện.

Ngay sau đó, thân thể Hàn Quang kịch liệt co giật một trận, trong miệng liên tục phát ra tiếng kêu la thảm thiết, khi Hàn Phong buông tay ra thì hắn như mảnh vải rơi oặt xuống đất.

Tứ chi khi chạm vào mặt đất khiến hắn đau đớn không chịu nổi mà hôn mê.

Mọi người đều kinh ngạc không kịp phản ứng gì cả!

- Ngươi ...

Hàn Nguyên Hoành vốn đã rất kinh ngạc đối với thái độ của Hàn Thiên Sơn với Hàn Phong. Mà lúc này Hàn Phong lại tiếp tục khiến hắn kinh hãi không thôi.

Lúc nãy hắn còn chưa hiểu tại sao lại dễ dàng bị Hàn Phong đánh bay đi như vậy, mà hiện tại Hàn Phong lại còn dám ở trước mặt gia chủ xuất thủ đả thương Hàn Quang. Điều này khiến hắn và đám thủ vệ xung quanh chỉ biết trợn mắt mà nhìn.

Lúc cơ thể Hàn Quang rơi xuống đất phát ra một tiếng bịch giống như một tiếng chuông cảnh báo. Lúc này mọi người mới hoàn hồn được.

Ánh mắt của Hàn Nguyên Hoành và đám thủ vệ nhất thời đểu tập trung lên người Hàn Thiên Sơn. Sự tình tới mức này bọn họ đã không thể xử lý được nữa, chỉ có thể chờ hành động của Hàn Thiên Sơn.

Hàn Thiên Sơn cũng không ngờ Hàn Phong lại chẳng nể mặt mình, sau khi hắn đã tự mình đứng ra mà Hàn Phong vẫn dám hạ thủ với Hàn Quang!

Tuy thực lực của Hàn Thiên Sơn chỉ là Địa giai đỉnh phong nhưng với nhãn lực của hắn tự nhiên có thể thấy được một đòn vừa rồi của ho đã phá nát toàn bộ kinh mạch của Hàn Quang.

Kinh mạch bị huỷ không phải chuyện nhỏ, nặng thì cả đời không thể tiếp tục tu luyện đấu khí mà nhẹ thì ít nhất trong vòng vài năm cũng rất khó khôi phục hoàn toàn.

Nghĩ vậy, đầu mày Hàn Thiên Sơn không khỏi càng nhíu lại.

Đám người Hàn Nguyên Hoành đứng bên cạnh thấy Hàn Thiên Sơn nhíu mày thì không dám thở mạnh. Đối với sự uy nghiêm xưa nay của gia chủ bọn họ rất rõ cho nên rất sợ lúc này có hành động gì đó làm cho Hàn Thiên Sơn phẫn nộ.

Nhưng bão tố trong tưởng tượng của họ lại không phát sinh. Hành động của Hàn Thiên Sơn khiến họ lần thứ hai kinh ngạc không hiểu ra sao.

Hàn Thiên Sơn thấy hành động của Hàn Phong cũng chỉ nhíu mày nhưng không có bất luận hành động gì mà chỉ nhẹ giọng nói:

- Đi theo ta, phụ thân ngươi đang chờ!

Sau đó hắn phân phó đám người Hàn Nguyên Hoành mang Hàn Bân và Hàn Quang rời đi rồi cũng xoay người đi vào nội viện.

Hàn Phong thấy Hàn Thiên Sơn rời đi cũng lập tức bước đi theo. Bỏ lại đám Hàn Nguyên Hoành tròn mắt nhìn nhau không hiểu ra sao. Bất quá, khi thấy Hàn Phong tới gần, bọn họ vô thức bước lui lại sau mấy bước, không dám tới gần hắn.

Thái độ vừa rồi của Hàn Thiên Sơn cùng với thân thủ quỷ dị của Hàn Phong một chiêu đánh bay Hàn Nguyên Hoành lúc nãy đã khiến bọn họ rất sợ hãi.

Nhìn Hàn Quang nằm co quắp trên mặt đất, bọn họ đều không tự chủ được rùng mình vài cái.

Hàn Phong cũng không để ý ánh mắt sợ hãi của họ mà một đường theo sau Hàn Thiên Sơn đi vào trong nội viện.

Lúc này Hàn Thiên Sơn đang đi đằng trước lại đột nhiên mở miệng:

- Hàn Quang chính là một trong những người lúc trước thường xuyên ức hiếp ngươi?

- Ừm!

Hàn Phong cũng không phủ nhận mà thẳng thắn thừa nhận.

Hàn Thiên Sơn thấy Hàn Phong thừa nhân, lúc này mới quay đầu lại nhàn nhạt nói:

- Đã vậy ta cũng không nói gì thêm nữa. Vừa rồi ngươi đã xả giận, sau này Hàn gia còn cần những hậu bối như các ngươi trợ giúp.

- Thứ nhất, ta vốn không định cùng hắn tính toán chuyện cũ, chẳng qua là hắn chứng nào tật đó, giựt dây Hàn Bân gây phiền toái với ta nên ta mới tiện tay giáo huấn một chút.

Hàn Phong nghe Hàn Thiên Sơn nói thì cũng nhàn nhạt nói.

Dừng một chút, Hàn Phong lại nói tiếp:

- Thứ hai, tình huống Hàn gia ta không muốn nói nhiều hơn. Ta chỉ muốn nói trong đám hậu bối của Hàn gia không hề có ta trong đó! Lời này lúc trước ta đã từng nói với ngươi rồi!

Hàn Thiên Sơn nghe Hàn Phong nói, sắc mặt liền trầm xuống. Hàn Phong ba lần bảy lượt không chừ mặt mũi cho hắn, cho dù hàm dưỡng của hắn có tốt đến mấy cũng khó mà nhịn được.

Hắn là nhất gia chi chủ, mà Hàn Phong còn là tôn tử của hắn lại hết lần này đến lần khác đối chọi với hắn. Nếu là một Hàn gia đệ tử khác thì Hàn Thiên Sơn hắn cũng không cần nhiều lời mà đã trực tiếp trục xuất khỏi Hàn gia rồi.

Nghĩ vậy, Hàn Thiên Sơn có chút tức giận nói:

- Hàn Phong, đừng tưởng rằng hiện tại thực lực ngươi mạnh mẽ thấy ta cầu ngươi thì ngươi lại có thái độ như vậy trước mặt ta! Đừng quên, trên người của ngươi đang chảy dòng máu của Hàn gia ta, đây là sự thực không thể cải biến!

- Vậy thì sao?

Hàn Phong giống như không nhận thấy sự tức giận của Hàn Thiên Sơn, vẫn nhàn nhạt nói.

- Ngươi ...

Thấy Hàn Phong như vậy, Hàn Thiên Sơn tức giân không thôi, nhưng nghĩ lại, hắn cũng không có cách nào ép được Hàn Phong nên nhất thời nhụt chí thở dài một hơi.

Thấy vẻ mặt này của Hàn Thiên Sơn, Hàn Phong cũng không có chút biểu tình gì.

Mọi việc đều có nhân mới có quả. Nếu lúc trước Hàn Thiên Sơn đối đãi với phụ tử hắn tốt một chút, thậm chí chỉ cần giả bộ dặn dò vài câu thôi thì hai phụ tử hắn cũng không phải lưu lạc ra ngoài.

Nếu như Hàn Phong hắn không phải ngoài ý muốn trùng sinh thì lúc này tình huống của phụ tử hắn như thế nào!

Vì vậy Hàn Phong không hề có dự định tha thứ cho Hàn Thiên Sơn, mà đối với Hàn gia càng không có nửa điểm cảm tình. Hiện tại hắn đứng ở chỗ này cũng chỉ là dùng thân phận minh hữu mà đứng.

Ngay lúc bầu không khí giữa hai người có chút căng thẳng thì Hàn Nhất Nguyên vốn đợi Hàn Phong bên trong hồi lâu không thấy nên đi ra tìm thì gặp ngay lúc này.

Thấy bầu không khí quái dị giữa hai người, Hàn Nhất Nguyên lập tức bước tới cười nói:

- Phong nhi, ngươi tới rồi à?

- Phụ thân.

Hàn Phong thấy Hàn Nhất Nguyên thì lên tiếng thưa, sau đó liền hỏi:

- Phụ thân lần này gọi có gì không?

Nghe Hàn Phong hỏi, Hàn Nhất Nguyên liền gật đầu nói:

- Đúng là có chuyện.

Sau đó Hàn Nhất Nguyên đảo mắt nhìn quanh một chút rồi nói tiếp:

- Nơi này không phải chỗ nói chuyện, chúng ta đi vào rồi nói.

Sau đó hắn nhìn Hàn Thiên Sơn nói:

- Gia chủ, việc này để ta nói cho Phong nhi, lát nữa sẽ báo lại cho ông.

Hàn Thiên Sơn nghe vậy thì nhìn Hàn Phong một chút rồi thở dài nói:

- Thôi được rồi, lão đầu này mà còn đứng ở đây sẽ khiến người nào đó mất hứng mất. Ta cần gì phải làm việc dư thừa khiến người ta chán ghét chứ!

Dứt lời hắn liền vung ống tay áo, có chút tức giận xoay người đi ra bên ngoài.

Thấy phản ứng của Hàn Thiên Sơn, Hàn Nhất Nguyên hơi ngẩng ra một chút rồi liền hiểu được có lẽ là do nhi tử của mình. Nghĩ vậy, Hàn Nhất Nguyên khẽ lắc đầu thở dài nói:

- Phong nhi, ta biết trong lòng ngươi có oán khí, phụ thân cũng không ép ngươi nhưng hi vọng sau này ở trước mặt người ngoài ngươi hãy cho ông ấy một chút mặt mũi, dù sao ông ấy cũng là nhất gia chi chủ.

- Con biết.

Hàn Phong nghe vậy chỉ nhàn nhạt gật đầu đáp.

Hàn Nhất Nguyên thấy biểu tình của Hàn Phong cũng không biết nói gì hơn nữa. Ông biết nhi tử của mình tuy tuổi không lớn lắm nhưng đã nói là làm, cho nên nếu Hàn Phong đã quyết định thì ông cũng không tiếp tục nói thêm gì nữa.

Sau đó hai phụ tử đi vào một căn phòng bên trong.

Vào bên trong Hàn Phong mới thấy căn phòng này so với căn nhà tranh lúc trước của hai người tốt hơn không biết bao nhiêu lần!

Thấy vậy, Hàn Phong không khỏi cảm khái, thế giới này quả nhiên thực lực vi tôn, chỉ cần có thực lực là có thể có tất cả.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], Tran doanh và 101 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.