Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 09.06.2016, 19:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 254: Phản ứng dây chuyền.

Đối với tình huống của Hinh Nhã, nguyên bản Hàn Phong cũng không muốn quan tâm, dù sao hắn cũng là đại biểu của Thiên Tinh đế quốc, mà Hinh Nhã lúc này chính là đối thủ của hắn!

Bất quá, bởi vì khoảng cách của hai người lúc này rất gần, mà lúc này Hinh Nhã đang không ngừng tiêu hao tinh thần lực cố gắng áp chế luồng năng lượng trong dược đỉnh kia. Tuy biểu hiện bên ngoài thì dược đỉnh có vẻ đã ổn định nhưng Hàn Phong có tinh thần lực cường đại ra sao chứ! Với khoảng cách gần như thế, tinh thần lực của hắn dễ dàng xuyên thấu vào dược đỉnh của Hinh Nhã, phát hiện luồng năng lượng cuồng bạo kia chưa hoàn toàn bị áp chế mà đang không ngừng tích súc.

Hàn Phong cam đoan, chỉ cần tinh thần lực của Hinh Nhã suy yếu một chút là luồng năng lượng này lập tức sẽ điên cuồng phóng thích.

Đến lúc đó, chỉ sợ người thụ thương không chỉ là Hinh Nhã mà ngay cả hắn cũng phải chịu vạ lây.

Nghĩ tới đây, Hàn Phong thầm bất đắc dĩ, mắt thấy Hinh Nhã đã sắp chống đỡ không nổi, hắn đành cấp tốc suy nghĩ biện pháp.

Mấy người Tiêu Tấn trên khán đài lúc này cũng đã phát hiện tình huống bất thường của Hinh Nhã.

Lâm Chấn Khôn nãy giờ vẫn cẩn thận quan sát, lúc này khoé miệng không nhịn được lộ ra nụ cười khoái trá.

Vốn dĩ, khi hắn thấy Hàn Phong có thể triệu tập ra tử sắc hoả diễm thì trong lòng đã thoáng có chút bất an, mặc dù ngoài mặt vẫn biểu hiện không có việc gì.

Tuy Lâm Chấn Khôn không phải luyện dược sư nhưng hắn và Thương Quan Vô Ngã quen biết nhiều năm nên tự nhiên cũng biết được biến hoá của Hinh Nhã đại biểu cho cái gì.

Tiểu nha đầu cố chấp này, trong tình huống đan bạo mà vẫn ngoan cố áp chế, Lâm Chấn Khôn nghĩ đến đây thiếu chút nữa đã cười rộ lên.

Cứ như vậy, chỉ cần chờ tới lúc Hinh Nhã kiệt lực thì năng lượng bị áp súc trong dược đỉnh kia chắc chắn sẽ thổi bay tất cả, ngay cả Hàn Phong đứng gần đó cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Như vậy thì Hàn Phong luyện đan không những bất thành, hơn nữa thân thể chắc chắn còn bị thương không nhẹ. Nghĩ tới đây, trong lòng Lâm Chấn Khôn vui vẻ không thôi.

Những chuyện này Lâm Chấn Khôn có thể nghĩ đến thì Tiêu Tấn tất nhiên cũng có thể nghĩ ra. Lúc này trong mắt hắn đầy lo lắng nhìn về phía quảng trường.

Về phần những người đang đứng quan sát, trong đó cũng không thiếu luyện dược sư, cho nên khi thấy biến hoá của Hinh Nhã, sắc mặt bọn họ liền đại biến.

Nhất là những người đang đứng gần chỗ Hinh Nhã càng nhanh chân thối lui ra sau. Trong lúc nhất thời, cả quảng trường rất hỗn loạn.

Mà lúc này, vẻ mặt Hinh Nhã càng lúc càng thống khổ, đến cuối cùng, nàng không thể nhịn được mà phun ra một ngụm máu. Máu nóng bắn lên trên dược đỉnh phát ra âm thanh xèo xèo liên tục. Nương theo thanh âm này luồng năng lượng bên trong dược đỉnh giống như nhận được tín hiệu, trong nháy mắt đã điên cuồng phóng ra bên ngoài.

Vừa phun ra một ngụm máu tươi, tinh thần lực của Hinh Nhã cũng đã triệt để tiêu hao, vô pháp tiếp tục áp chế luồng năng lượng cuồng bạo trong dược đỉnh.

Luồng năng lượng cuồng bạo này sau khi mất đi sự áp chế liền mạnh mẽ phóng ra ngoài. Trong nháy mắt nó đã phá tan dược đỉnh mang theo năng lượng manh mẽ của mình điên cuồng quét ra bốn phía.

Luồng năng lượng lúc này, do bị áp chế nên uy lực sinh ra còn mạnh hơn gấp đôi so với đan bạo bình thường.

Vân Thành Hạo và Dịch Phong vừa thấy tình huống không ổn, sắc mặt cũng đại biến. Hai người tuy rằng cách Hinh Nhã khá xa nhưng luồng năng lượng này quá mạnh mẽ, rất nhanh đã áp tới chỗ bọn họ.

Lúc này trong lòng Vân Thành Hạo và Dịch Phong lo lắng không thôi.

Khán giả bên ngoài cũng thập phần kinh ngạc, nhìn cảnh tượng bất ngờ trước mắt cùng với áp lực khủng bố của luồng năng lượng kia mang lại, khiến thân thể bọn họ không tự chủ lui lại phía sau vài bước.

Trên đài, Tiêu Tấn khi thấy luồng năng lượng này xuất hiện, sắc mặt cũng cực kỳ khó coi.

Bởi vì hắn biết, luồng năng lượng này sau khi xuất hiện sẽ ảnh hưởng tới quá trình luyện chế của Hàn Phong.

Tiêu Linh đứng một bên cũng thập phần lo lắng nhìn Hàn Phong giữa sân.

Bất đồng với mấy người Tiêu Tấn, Lâm Chấn Khôn khi thấy một màn này, tâm tình thư sướng không diễn tả được, hắn không ngờ ông trời cũng đứng về phía hắn, đã để cho thời khắc tối hậu xuất hiện một màn này.

Cảm thụ được luồng năng lượng cuồng bạo kia, Lâm Chấn Khôn khẽ cười nghĩ đến hạ tràng của Hàn Phong.

Trong nháy mắt khi luồng năng lượng kia phát tiết, Hinh Nhã là người đứng mũi chịu sao, thân thể liền bị đẩy ngã ngồi trên mặt đất, phun ra một ngụm máu nữa. Lúc này mặt nàng không còn chút huyết sắc. Trong ánh mắt của nàng đầy kinh hãi, trên thực tế, mặc dù nàng là một luyện dược đại sư nhưng tuổi cũng chỉ hơn 20. Mà trong hơn 20 năm đó nàng luôn chuyên tâm luyện dược, không hề quan tâm đến những sự việc khác. Cho nên trình độ luyện dược của nàng ngày càng cao nhưng nội tâm lại không khác gì một tiểu cô nương đơn thuần mới mười mấy tuổi.

Với tính cách như thế, khi phát sinh tình huống đan bạo, nàng mới cố chấp dùng phương thức cực đoan áp chế như vậy. Mà giờ phút này, tình huống đã vượt quá tầm kiểm soát của nang, khiến nàng chỉ có thể ngây ngốc giữ nguyên tư thế nửa nằm nửa ngồi trên mặt đất nhìn luồng năng lượng do đan bạo sinh ra kia tuỳ ý phát tiết.

Luồng năng lượng này vừa thoát khỏi dược đỉnh liền càn quét bừa bãi khắp nơi xung quanh. Hàn Phong đứng gần đó cũng bị nó lan đến. Nhưng lúc này hắn tựa hồ đối với tình hình huống này cũng không có gì kinh ngạc, cũng không có lo lắng hay bất an, mà ngược lại sắc mặt hắn rất bình tĩnh nhìn luồng năng lượng tới gần.

Khi mọi người xung quanh đang không ngừng lo lắng thì Hàn Phong rốt cuộc đã động. Tuy chỉ là một cử động rất nhỏ nhưng hiện giờ ánh mắt mọi người đều tập trung lại đây nên rất dễ dàng nhận ra.

Hai tay Hàn Phong khẽ động, một luồng tinh thần lực cường đại theo hai tay hắn nhanh chóng truyền vào trong dược đỉnh trước mặt. Đoàn dịch thể bên trong dược đỉnh vốn đang rất ngoan ngoãn lại đột nhiên có chút dao động. Ngay sau đó, một luồng năng lượng cuồng bạo không kém cũng từ trong dược đỉnh của Hàn Phong thoát ra bên ngoài.

Nếu không phải luồng năng lượng bên ngoài quá mức cường đại thì chắc chắn mọi người sẽ phát hiện biến hoá bên trong dược đỉnh của hắn.

Nguyên lại, Hàn Phong trong lúc luồng năng lượng kia ập đến đã đồng thời kích thích cho Huyễn Thần đan đang luyện chế của hắn bạo đan.

Khi luồng năng lượng đan bạo từ trong dược đỉnh của hắn thoát ra liền va chạm kịch liệt với luồn năng lượng đan bạo của Hinh Nhã.

Hai luồng năng lượng như hai con mãnh thú hung hăng chạm vào nhau sinh ra từng đợt năng lượng dao động lan ra bốn phía.

Mọi người thấy một màn này sắc mặt càng đại biến, cước bộ nhanh chóng tiếp tục lui lại phía sau.

Tiêu Tấn vừa thấy đan dược của Hàn Phong cũng bạo tạc thì sắc mặt liền trầm xuống. Ai có thể ngờ được trận đấu đang tiến hành thuận lợi lại xảy ra biên hoá như vậy!

Vốn đã nắm chắc phần thắng, không ngờ lại bị tình huống trước mắt làm rối loạn, Tiêu Tấn làm sao có thể cam tâm! Nhưng mà hắn có không cam tâm cũng không thể làm gì khác được!

Tiêu Vũ đang đứng một bên hắn, lúc này lại mở miệng:

- Phụ hoàng, sự việc không chừng còn có chuyển biến!

- Hửm? Vũ nhi sao lại nói vậy? Dược đỉnh của Hàn Phong cũng đã bị oanh tạc, làm sao có thể còn cơ hội được?

Tiêu Tấn có chút nghi hoặc dò hỏi, nhưng trong lòng cũng có chút hi vọng mơ hồ.

Thật ra Tiêu Vũ cũng không thể nào xác định được, nhưng hắn vẫn giải thích:

- Nhi thần cũng không chắc chắn, nhưng theo nhi thần biết, lúc trước Hàn Phong đã từng ở Huyền Thiên tông luyện chế một viên cửu cấp Đoạt Thiên đan, lần đó cũng xuất hiện bạo đan.

Dừng một chút, Tiêu Vũ có chút run giọng nói:

- Mà lần đó, Hàn Phong cuối cùng cũng chế luyện thành công. Vì vậy, lúc này Hàn Phong đối mặt với bạo đan nhi thần cảm thấy vẫn chưa phải là kết thúc. Hơn nữa nãy giờ biểu tình trên mặt Hàn Phong vẫn chưa hề có chút biến hoá nào.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.06.2016, 19:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 255: Điên cuồng hấp thu.

Được Tiêu Vũ cảnh tỉnh, Tiêu Tấn lúc này mới chú ý tới vẻ mặt của Hàn Phong. Quả nhiên lúc này hắn vẫn rất bình tĩnh, không hề có một tia kinh ngạc hay bất an nào.

Thấy vậy, Tiêu Tấn cũng thoáng yên tâm. Quan tâm quá ắt loạn, dù sao Hàn Phong có thể giành chiến thắng hay không liên quan rất lớn đến hàng loạt kế hoạch của hắn, cho nên hắn không muốn có nửa điểm sai lầm nào.

Đúng như Tiêu Vũ suy đoán, Hàn Phong lúc này không hề lo lắng mà trái lại trong mắt hắn loé ra một tia hưng phấn.

Hai cỗ lực lượng trước mặt hắn, đối với người khác có lẽ rất khủng bố, nhưng đối với hắn thì chúng lại là thuốc bổ không gì sánh được. Với Tiên Thiên đấu khí của hắn, muốn nhanh chóng hấp thu hai luồng năng lượng này cũng không quá khó. Đây cũng là cở sở hắn dám dẫn phát bạo đan khi luồng năng lượng đan bạo của Hinh Nhã ập tới.

Thật ra, hắn cũng rất bất đắc dĩ, bởi vì luồng năng lượng đan bạo của Hinh Nhã do bị áp chế nên rất cuồng bạo, nếu Hàn Phong trực tiếp đối mặt với luồng năng lượng này sẽ chịu trùng kích không nhỏ. Vì vậy, hắn đành phải tiến hành bạo đan để tạo ra một luồng năng lượng mới trung hoà với luồng năng lượng cuồng bạo kia.

Ngay khi hai luồng năng lượng va chạm, Hàn Phong cũng đã hành động. Đấu khí trong cơ thể hắn điên cuồng vận chuyển, Tiên Thiên đấu khí đã tiến hoá lần hai dưới sự khống chế của hắn bắt đầu điên cuồng hấp thu năng lượng cuồng bạo xung quanh.

Hai luồng năng lượng do bạo đan sinh ra uy lực thực sự quá mạnh, mặc dù Hàn Phong điên cuồng hấp thu nhưng một phần năng lượng cuồng bao vẫn tán ra bên ngoài.

Lực uy hiếp của hai luồng năng lượng chồng chất lên nhau quả thật không nhỏ. Vân Thành Hạo và Dịch Phong lúc này đang lo lắng luồng năng lượng đan bạo của Hinh Nhã sẽ ảnh hưởng đến mình. Nhưng họ không ngờ lúc này đan dược của Hàn Phong cũng bị dẫn bạo, hai luồng năng lượng đáng sợ đồng thời kéo tới khiến sắc mặt hai người cực kỳ khó coi.

Hai người mặc dù đều là luyện dược đại sư nhưng bản thân đấu khí bất quá cũng chỉ là Địa giai, thực lực so với Hàn Phong còn thấp hơn rất nhiều. Hơn nữa, hai người cũng không phải chuyên môn tu luyện đấu khí, cho nên thân thể tự nhiên không thể mạnh mẽ như những võ giả khác được. Đối với hai luồng năng lượng đang áp tới, hai người không có khả năng chịu nổi. Cho nên Vân Thành Hạo thấy tình hình không ổn, do dự một chút liền mạnh mẽ cắn môi buông tha quá trình luyện dược, nhanh chóng thoát ra bên ngoài.

Dịch Phong thấy Vân Thành Hạo rời đi cũng có chút do dự, nhưng cuối cùng vẫn kiên trì lưu lại. Nhưng chính vào lúc này, dược đỉnh mất đi sự khống chế của Vân Thành Hạo cũng bắt đầu xao động. Dịch Phong vừa cảm thụ dược đỉnh kia có biến hoá, trong lòng thầm mắng Vân Thành Hạo vô dụng, dĩ nhiên lại dễ dàng bị doạ sợ như vậy. Mặc dù thầm hận Vân Thành Hạo nhưng Dịch Phong cũng không dám tiếp tục do dự mà nhanh chóng rời đi, hắn cũng không muốn bị ba luồng năng lượng cuồng bạo kia xé nát.

Mọi người bên ngoài thấy một màn này cũng vô cùng kinh ngạc. Ngay lúc này ở giữa quảng trường lại tiếp tục phát ra hai tiếng bạo tạc. Mọi người theo bản năng quay đầu nhìn lại thì thấy dược đỉnh của hai người Vân Thành Hạo và Dịch Phong do mất đi khống chế cũng bị dẫn bạo.

Chỉ một thoáng sau, cả quảng trường đã bị vây trong một đám năng lượng cuồng bạo.
Bốn luồng năng lượng đan bạo của bốn loại cửu phẩm đan dược đang ra sức tàn phá bên trong quảng trường.

Tuy đan dược của Vân Thành Hạo và Dịch Phong luyện chế so với Hàn Phong kém hơn rất nhiều nhưng dù sao cũng là cửu phẩm đan dược, cho dù kém thì năng lượng ẩn chứa trong đó cũng không thể khinh thường.

Thấy một màn này, mọi người bên ngoài chỉ có thể trơ mắt nhìn nhau.

Lần đại hội này chỉ sợ biến thành một hồi hí kich. Vốn tưởng lần này có bốn gã luyện dược đại sư tham gia sẽ trở thành một lần thịnh hội bậc cao. Ai ngờ lại có tình huống bạo đan như thế này phát sinh! Như vậy, không cần nói, lần đại hội này, quán quân sẽ rơi vào một trong số những người đã hoàn thành luyện đan lúc trước. Nghĩ vậy, mọi người đều thở dài tiếc nuối.

Nhưng những luyện dược sư đã hoàn thành phần thi trước đó lúc này lại cực kỳ vui mừng. Hiển nhiên bọn họ cũng có suy nghĩ giống những người quan khán. Vốn cho rằng mình đã mất cơ hội, không ngờ lại có cơ hội như thế này. Bọn họ, ta nhìn ngươi, ngươi nhìn ta, nhanh chóng đánh giá những đối thủ cạnh tranh khác.

Không có bốn gã luyện dược đại sư kia thì sự cạnh tranh giữa đám luyện dược sư thượng phẩm bọn họ rất kịch liệt.

Trong đó có một người lúc trước không ngừng khen ngợi Vân Thành Hạo tên là Lô Vũ, lúc này trên mặt rất hưng phấn. Hiển nhiên hắn đối với đan dược mình luyện chế ra rất tự tin. Ánh mặt hắn không ngừng quét qua bốn phía, loé ra thần sắc đắc ý, giống như chức quán quân lần này chắc chắn đã nằm trong tay hắn!

Mà Lâm Chấn Khôn lúc này đối với biểu hiện của đám luyện dược sư kia không hề quan tâm, hai mắt hắn cơ hồ như phát sáng hìn Hàn Phong giữa sân, khoé miệng cười rất thoả mãn.

Nhìn cảnh tượng trước mắt, trong lòng Lâm Chấn Khôn thập phần vui vẻ, hắn khẽ ngẩng đầu nhìn lên trời cao, miệng lẩm bẩm:

- Không biết tên kia ra sao rồi?

Dừng một chút, Lâm Chấn Khôn lại cười rộ lên, có chút tự giễu nói:

- Với năng lực của hắn, đối phó đám người kia chắc chắn là không thành vấn đề. Hôm nay xem ra quả là một ngày lành!

Phản ứng của Lâm Chấn Khôn cũng không khiến người khác chú ý, bởi vì lúc này mọi người đều bị cảnh tượng giữa quảng trường hấp dẫn. Nói chính xác hơn là bị Hàn Phong đứng giữa quảng trường hấp dẫn.

Nói đến cũng kỳ quái, bốn luồng năng lượng cuồng bạo kia sau khi phát tiết cũng không tuỳ ý lan ra bên ngoại mà lại không ngừng tập trung vào khu vực trung tâm quảng trường.

Bốn luồng năng lượng bên trong đó không ngừng chạm với nhau, mỗi lần va chạm đều sinh ra một luồng chấn động rất mạnh. Nhưng mọi người lại kinh ngạc phát hiện, Hàn Phong đứng giữa bốn luồng năng lượng đó vẫn không hề nhúc nhích, hai mắt nhắm chặt, không biết đang làm gì!

Hàn Phong dĩ nhiên không giống như mọi người tưởng là đang ngây ngốc đứng đó. Mặc dù lúc này bên ngoài hắn không có hành động gì nhưng trong cơ thể hắn lại cực kỳ không bình tĩnh.

Hàn Phong cũng rất bất ngờ, hai luồng năng lượng va chạm lại trực tiếp doạ lui hai người Vân Thành Hạo và Dịch Phong. Mà hai người này rời đi cũng không phải trọng điểm chú ý của Hàn Phong. Sự chú ý của hắn đặt tại hai luồng năng lượng cuồng bạo không kém bị dẫn bạo trong dược đỉnh của hai người này khi họ vừa rời đi.

Bốn luồng năng lượng đồng thời xuất hiên, cho dù Hàn Phong có Tiên Thiên đấu khỉ cũng vô pháp hấp thu toàn bộ. Hơn nữa, bốn luồng năng lượng va chạm sinh ra uy lực quá mức mạnh mẽ, khiến Hàn Phong cũng có khả năng bị chúng gây thương tổn. Mặc dù vậy nhưng Hàn Phong cũng không định buông tha cho cơ hội tuyệt hảo này.

Bốn luồng năng lượng tuy nhìn qua rất khủng bố nhưng đồng dạng, năng lượng ẩn chứa trong chúng cũng thập phần hấp dẫn.

Huống chi Hàn Phong hiện giờ đang rât cần một nguồn năng lượng sung túc, chỉ cần có đủ năng lượng cung cấp là hắn có thể dễ dàng đề thăng cảnh giới mà không có bất luận trở ngại gì.

Thầm hạ quyết định, trong nháy mắt hai luồng năng lượng mới sinh ra, tinh thần lực của Hàn Phong đã được thôi hoá đến tận cùng triệt để bao trùm cả khoảng sân.

Dưới áp chế bá đạo của hắn, bốn luồng năng lượng trong nhát mắt đã triệt để bị áp chế.

Mượn cơ hội này, Tiên Thiên đấu khí trên người Hàn Phong cũng được phát huy đến tận cùng, tận lực hấp thu năng lượng xung quanh. Chỉ một thoáng qua, Hàn Phong đã cảm nhận được đấu khí trong cơ thể hắn đã đề thăng một mảng lớn. Lúc này cơ thể hắn giống như một hài tử đang dậy thì, điên cuồng hấp thu và tiêu hoá những nguyên tố tinh thuần trong không gian xung quanh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.06.2016, 19:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 256: Thực lực tăng vọt. (1+2)

Dưới tác dụng của Tiên Thiên đấu khí, xung quanh Hàn Phong hình thành một mảng chân không, khi những lường năng lượng cuồng bạo tiếp xúc với vùng không gian này sẽ lập tức bị Hàn Phong hấp thu vào cơ thể. Cũng nhờ vậy mà Hinh Nhã đang ở gần đó mới không bị bốn luồng năng lượng này xé nát. Đương nhiên những điều này bản thân Hinh Nhã cũng không hề hay biết.

Bây giờ tuy nàng thụ thương rất nặng nhưng do khoảng cách gần nên nàng có thể dễ dàng phát hiện biến hoá trên người Hàn Phong. Phát hiện được biến hoá này khiến nàng trợn mắt khiếp sợ không thôi.

Hinh Nhã không ngờ rằng trên thế giới này còn có người điên cuồng như vậy, dám trực tiếp hấp thu năng lượng do đan bạo tạo thành, không chỉ một luồng mà là bốn luống đan bạo của bốn viên cửu phẩn đan dược chồng lên nhau! Bốn luồng năng lượng ở chung một chỗ sinh ra uy lực khó có thể tin được.

Nghĩ tới đây, Hinh Nhã càng kinh hãi nhìn chằm chằm vào Hàn Phong.
Lúc này, Hàn Phong tuy nhắm mắt nhưng trên mặt lại không có biểu tình gì. Điều này khiến hắn ở trong mắt Hinh Nhã càng thêm cương nghị. Nhất thời sâu trong nội tâm Hinh Nhã xuất hiện một tia rung động không biết tên.

Hai mắt nàng cứ lẳng lặng như vậy nhìn Hàn Phong dường như quên cả sợ hãi.

Hàn Phong lúc này cũng không biết bên cạnh có một tuyệt sắc mỹ nữ đang dùng đôi mắt đẹp của nàng chăm chú nhìn hắn, hiện giờ toàn bộ tinh lực của hắn đều dùng để áp chế bốn luồng năng lượng kia.

Tuy tinh thần lực của hắn đã đạt đến Thiên Linh chi cảnh, hơn nữa còn mạnh hớn so với Thiên Linh chi cảnh bình thường rất nhiều, nhưng đối mặt với bốn luồng năng lượng này, hắn cũng có chút ăn không tiêu.

Hấp thu được một lúc, Hàn Phong cảm thấy đấu khí bành trướng rất nhanh, bên cạnh đó tinh thần lực của hắn cũng đồng thời xói mòn không chậm. Mặc dù vậy, hắn cũng chỉ có thể cắn răng kiên trì, nếu như lúc này mà buông tha thì không chỉ lãng phí cơ hội tuyệt hảo trước mắt mà còn phải chịu sự tập kích của bốn luồng năng lượng này.

Với trạng thái hiện tại, hắn không nắm chắc có thể một mình đối mặt với cỗ năng lượng cuồng bạo như vậy.

Biến hoá của Hàn Phong cũng thu vào mắt những người quan khán bên ngoài. Bọn họ cũng cảm thụ được uy lực cường đại của bốn luồng năng lượng giữa quảng trường. Bất quá, bọn họ lại không biết vì sao Hàn Phong đứng ở trung tâm nguồn năng lượng mà như không có việc gì, cũng không hề bị bốn luồng năng lượng công kích.

Về phần Hinh Nhã, bọn họ cũng thấy nhưng bọn họ cũng tin tưởng nàng sở dĩ không bị thương tổn gì thêm là bởi vì nàng đang ở gần Hàn Phong.

Mặc dù những người khác không biết Hàn Phong đang làm cái gì nhưng ba người Tiêu Tấn, Lâm Chấn Khôn và Phí lão có thực lực Thiên giai lại lúc nãy đã biết Hàn Phong đang làm gì.

Đối với hành động điên cuồng của Hàn Phong, ba người đều lộ vẻ ngạc nhiên nhưng phản ứng của ba người hoàn toàn khác nhau. Phí lão do lúc trước đã từng thấy qua hành động điên cuồng này của Hàn Phong một lần nên sau khi thoáng ngạc nhiên liền khôi phục bình thường. Mà Tiêu Tấn khi biết hành động của Hàn Phong cũng chỉ mỉm cười, tuy hắn không tận mắt thấy nhưng qua lời kể của Tiêu Vũ hắn đã biết Hàn Phong đã từng luyện chế một viên cửu cấp đan dược, và lần đó Hàn Phong cũng nhờ hấp thụ năng lượng đan bạo mà thuân lợi luyện chế thành công.

Chỉ bất đồng là lúc này có tới bốn luồng năng lượng bạo đan.

Mà Lâm Chấn Khôn lúc này sắc mặt lại rất âm trầm, với thực lực của hắn tự nhiên có thể phát hiện biến hoá trên người Hàn Phong. Mới chỉ qua một chút thời gian mà khí tức của Hàn Phong đã tăng trưởng một mảng lớn. Tuy hắn không biết Hàn Phong làm sao có thể hấp thu loại năng lượng này nhưng nếu cứ tiếp tục như thế thì chắc chắn Hàn Phong sẽ hấp thụ toàn bộ loại năng lượng này. Khi đó thực lực của Hàn Phong tất nhiên sẽ tăng vọt, mà điều này đối với Lâm Chấn Khôn không phải chuyện tốt. Đối với thiên phú của Hàn Phong, mặc dù là địch nhân nhưng hắn cũng cảm thán không thôi.

Hiện tại hắn đang rất lo lắng, nếu trong khoảng thời gian tới không thể nhanh chóng loại bỏ Hàn Phong, thì chỉ vài năm nữa Lâm gia hắn chắc chắn sẽ có thêm một cường địch cấp Thiên giai.

Điều này Lâm Chấn Khôn không hề muốn thấy, nhưng hiện giờ hắn cũng đành bất lực trơ mắt mà nhìn.

Thực tế thì tình huống cũng không thuận lợi như mọi người thấy. Bởi vì năng lượng trên quảng trường mặc dù Hàn Phong đã hấp thu hơn một nửa nhưng tinh thần lực của hắn lúc này cũng đang trong tình trạng kiệt quệ!

Một khi tinh thần lực của hắn hao tổn hoàn toàn thì bốn luồng năng lượng đang bị hắn áp chế kia sẽ trực tiếp xé nát hắn, nếu may mắn thì chí ít cũng bị trọng thương.

Vì vậy, lúc này Hàn Phong như đang đứng trong tuyệt cảnh!

Cảm thụ tinh thần lực đang nhanh chóng xói mòn, Hàn Phong trong lòng cũng rất bất đắc dĩ.

Tinh thần lực của hắn trải qua hư linh ảo cảnh rèn luyện sớm đã cường đại khó tin, nếu như không gặp phải trường hợp gì đặc thù ngoài ý muốn thì chắc chắn tinh thần hắn còn có thể tiếp tục đề cao.

Với tinh thần lực hiện nay của hắn, phóng nhãn khắp đại lục, không dám nói là tuyệt vô cận hữu nhưng cũng không có mấy người có thể so được.

Nguyên bản rất tự tin với tinh thần lực của bản thân, Hàn Phong cũng không ngờ được bốn viên cửu phẩm đan dược khi bạo đan lại có thể sinh ra năng lượng khổng lồ như vây.

Thật ra nếu chỉ đơn thuần là bốn luồng năng lượng đan bạo thì hắn hoàn toàn có thể hấp thu, mặc dù sẽ có chút chật vật nhưng tuyệt đối không có vấn đề gì lớn.

Bất quá đó chỉ là ở tình huống bình thường chứ không phải như tình huống bốn viên đan dược bị dẫn bạo theo kiểu dây chuyền như lúc này.

Hắn không ngờ rằng, bốn viên cửu phẩm đan dược sau khi bạo đan thì năng lượng sản sinh ra khi va chạm với nhau lại khiến cho không gian vặn vẹo hình thành bên một luồng hấp lực hấp thu thiên địa nguyên tố bên ngoài để không ngừng lớn mạnh lên.

Chính vì lý do này cho nên Tiên Thiên đấu khí của hắn có tốc độ hấp thu cực nhanh nhưng đồng thời bốn luồng năng lượng này cũng đang từ từ tăng trưởng. Tuy tốc độ có chút chậm nhưng cũng tạo thành phiền toái rất lớn cho hắn.

Thời gian tiếp tục trôi qua, mọi người trên khán đài tuy rằng không rõ trên người Hàn Phong đang phát sinh chuyện gì nhưng khi thấy vẻ mặt nghiêm trọng của Hàn Phong lúc này cũng hiểu được là Hàn Phong hắn đang gặp phiền phức.

Tiêu Linh ngồi bên cạnh Tiêu Tấn cũng đang rất lo lắng nhìn chăm chú vào Hàn Phong, nàng cũng phát hiện ra trên trán Hàn Phong lúc này đầy mồ hôi cho nên càng lo lắng hơn. Nàng gấp giọng hỏi Phí lão:

- Phí lão, Hàn Phong có thể gặp chuyện gì ngoài ý muốn không? Đã lâu như vậy mà sao đám năng lượng kia vẫn chưa dịu xuống?

Vừa nghe Tiêu Linh nói, Phí lão liền hiểu được ý tứ của nàng, chân mày lão hơi nhíu lại rồi trầm mặt cẩn thận nhìn về phía Hàn Phong.

Một lát sau, Phí lão mới mở miệng trả lời Tiêu Linh, nhưng giọng điệu lại có chút ngưng trọng:

- Tình huống của Hàn Phong có chút bất ổn, năng lượng trên quảng trường đã bị hắn hấp thu hơn phân nửa nhưng không biết nguyên nhân gì mà đám năng lượng đó lại có thể hấp thu thiên địa nguyên tố xung quanh để bổ sung. Nếu cứ tiếp tục giằng co như vậy thì chỉ sợ Hàn Phong sẽ không chống đỡ nổi!

Tiêu Linh nghe vậy liền biến sắc, giọng nói có chút hoảng loạn:

- Phí lão, người nhanh nhanh nghĩ biện pháp giúp hắn đi!

Phí lão lại nói:

- Công chúa không cần khẩn trương, nhìn tình huống của Hàn Phong tựa hồ vẫn có thể tiếp tục duy trì một đoạn thời gian ngắn, nếu hắn có thể hấp thu toàn bộ đám năng lượng này thì đối với tu luyện của hắn sẽ có chỗ tốt rất lớn.


Dừng một chút, Phí lão nói tiếp:

- Hơn nữa, với thực lực của ta lúc này nếu đi vào bên trong đó cũng chỉ có thể tự bảo vệ mình mà thôi, về phần muốn cứu Hàn Phong ra là rất khó!

- Sao có thể như vậy được? Ngay cả Phí lão mà cũng không có cách nào sao!

Tiêu Linh nghe Phí lão nói vậy thì càng thêm lo lắng.

Phí lão chỉ đành thở dài, hai mắt tập trung nhìn vào Hàn Phong ở đằng xa, trong đầu nhanh chóng suy nghĩ đối sách.

Ngược lại với bên này, Lâm Chấn Khôn khi thấy Hàn Phong lâm vào tuyệt cảnh thì biểu tình trên mặt cũng có chút hoà hoãn.

- Tiểu tử này xem ra lần này chắc chắn phải chết rồi!

Lâm Chấn Khôn thấp giọng cười nói. Bằng vào Thiên giai thực lực của hắn rất dễ dàng nhận ra đám năng lượng cuồng bạo kia lúc này khủng bố như thế nào, cho dù là hắn muốn bình yên ở bên trong đó một chút thời gian cũng rất khó khăn chứ đừng nói là một Địa giai võ giả như Hàn Phong.

Tuy hắn không biết Hàn Phong làm sao có thể bình yên ở giữa đám năng lượng cuồng bạo đó thời gian lâu như vậy, nhưng hắn lúc này cũng đã phát hiện ra khí tức trên người Hàn Phong có chút hỗn loạn, hiển nhiên tình huống không được tốt cho lắm.

Mọi người bên ngoài lo lắng thì Hàn Phong lúc này lại đang cố gắng giãy dụa kiên trì.

Thời gian từng chút một trôi qua, lúc này đấu khí trong cơ thể Hàn Phong đã tăng lên rất nhiều nhưng kèm theo đó là tinh thần lực trong tinh thần hải của hắn cũng đang dần khô kiệt. Nếu như không có kỳ tích gì xảy ra thì chỉ cần thêm một chút thời gian nữa, hắn sẽ mất đi sự áp chế với đám năng lượng xung quanh.

Uy lực của bốn luồng năng lượng cuồng bạo chồng chất lên nhau thì ngay cả Thiên giai cường giả cũng chỉ có thể miễn cưỡng tự bảo vệ mình chứ đừng nói chi Hàn Phong lúc này.

Một khi tinh thần của hắn hoàn toàn tiêu hao, chỉ sợ trong nháy mắt hắn sẽ biến thành cát bụi.

Nghĩ vậy, hắn thầm cười khổ liên tục, hắn trăm triệu lần cũng không ngờ bản thân lại gặp phải tình huống như thế này.

Lúc này mọi người xung quanh đều đã nhận ra tình cảnh của hắn, họ đồng dạng cũng minh bạch sự cường đại của đám năng lượng kia. Vì vậy rất nhiều người không còn tâm tình để tiếp tục lưu lại nữa mà nhanh chóng xoay người rời đi, dù sao mạng nhỏ của bản thân vẫn là quan trọng nhất!

Chỉ một thoáng sau, nguyên bản quảng trường đang rất náo nhiệt đột nhiên trở nên trống trãi, trừ vài bóng bóng dáng ở xa xa thì không còn bóng dáng ai ở gần cả.

Trên khán đài, dưới mệnh lệnh của Tiêu Tấn đại bộ phận mọi người cũng đều nhanh chóng thoái lui.

Tiêu Tấn nhìn Hàn Phong đứng giữa quảng trường, trên mặt nhìn không ra chút biểu tình nào, trầm giọng nói:

- Phí lão, ngươi hộ tống Tiêu Linh rời khỏi chỗ này, lát nữa nếu van nhất Hàn Phong không thể khống chế đám năng lượng kia nữa, nói không chừng nơi này cũng sẽ bị ảnh hưởng.

- Không! Ta muốn ở lại, ta không thể nhìn Hàn Phong một mình gặp nạn!

Tiêu Linh đột nhiên nghiêm giọng nói.

- Linh nhi, bây giờ không phải lúc hành động theo cảm tình.

Tiêu Tấn nghe vậy liền khuyên nhủ Tiêu Linh.

Mà Phí lão đang đứng bên cạnh Tiêu Linh,hai mắt lại đột nhiên sáng lên, nhìn chằm chằm vào Hàn Phong như đang tự hỏi cái gì. Ngay khi Tiêu Tấn đang khuyên bảo Tiêu Linh, thanh âm có chút gấp gáp của Phí lão vang lên:

- Công chút, lão phu vừa nghĩ đến một việc có thể trợ giúp Hàn Phong vượt qua nguy cơ lúc này!

Bên kia, Hinh Nhã cũng đã khôi phục được chút sức lực, nãy giờ nàng vẫn chăm chú nhìn Hàn Phong, lúc này thấy trán hắn liên tục đổ mồ hôi, trên gương mặt cương nghị đó lại có chút uể oải và thống khổ. Chẳng hiểu tại sao, khi nhìn thấy cảnh này, trong lòng nàng có chút đau nhói, nhưng hiện giờ nàng cũng không thể trợ giúp gì được, chỉ có thể đưa mắt tiếp tục chăm chú nhìn hắn.

Đúng lúc này, một tiếng đàn du dương chợt xuyên thấu qua màn năng lượng cuồng bạo bên ngoài truyền vào lỗ tai Hinh Nhã và Hàn Phong.

Hinh Nhã có chút nghi hoặc, nàng không hiểu là ai mà trong lúc này mà còn có thể đánh đàn? Ngay lập tức nàng lièn dời đôi mắt đang nghi hoặc của mình về hướng phát ra tiếng đàn thì thấy bóng dáng của Tiêu Linh.

Tiêu Linh lúc này vẻ mặt rất chăm chú, đôi tay ngọc nhanh chóng điểm lên băng huyền cổ cầm trước mặt. Từng âm điệu du dương êm tai theo đôi tay nàng không ngừng vang lên.

Hinh Nhã khi tới Thiên Tinh đế quốc đã từng nghe qua đại danh của Tiêu Linh nhưng lúc này là lần đầu tiên nghe được tiếng đàn của Tiêu Linh.

- Không ngờ trên thế giới này lại có tiếng đàn tuyệt mỹ như thế!

Ngay cả một người luôn đắm chìm trong luyện dược như Hinh Nhã cũng nhịn không được cảm thán khi nghe tiếng đàn của Tiêu Linh.

Trong lúc nàng đang cảm thán thì cũng phát hiện vẻ mặt Hàn Phong tựa hồ có chút biến hoá.

Vẻ mặt Hàn Phong vốn đang có chút thống khổ, dưới âm điệu du dương của tiếng đàn đang dần hoà hoãn lại. Tinh thần lực vốn đang dần trở nên khô kiệt của hắn ngay khi tiếng đàn vang lên tựa hồ cũng có chút biến hoá.

Lúc nghe thấy tiếng đàn vang lên, Hàn Phong cũng có chút sửng sốt, nhưng lập tức liền biết đây là tiếng đàn của Tiêu Linh.

Tiếng đàn vừa lọt vào tai, Hàn Phong liền cảm thấy tinh thần lực của mình rung lên, tinh thần hải vốn đang khô kiệt lại phát sinh biến hoá.

Cảm thụ được sự biến hoá của tinh thần hải, Hàn Phong kích động không thôi. Hắn liền vội vàng tập trung tinh thần dung hợp với tiếng đàn.

Chỉ một lát sau, tinh thần lực của hắn như dâng trào lên trong tinh thần hải của hắn. Nguyên bản sự áp chế với bốn luồng năng lượng xung quanh đang dần mất đi thì lúc này đã trở lại hoàn toàn.

Tiếng đàn tiếp tục vang lên, Hàn Phong dưới sự trợ giúp của tiếng đàn, nhanh chóng lấy lại tinh thần bắt đầu tiếp tục điên cuồng hấp thu năng lượng xung quanh.

Gần nửa ngày sau, đám năng lượng khủng bố trên quảng trường đã không còn lại bao nhiêu. Dưới sự trợ giúp của Tiêu Linh, tinh thần lực của Hàn Phong cũng chậm rãi khôi phục, mặc dù tốc độ không nhanh nhưng cũng đủ để đối phó vứoi đám năng lượng cuồng bạo kia.

Khi tia năng lượng cuối cùng tiến vào thân thể hắn, cả quảng trường liền yên tĩnh lại.

Hinh Nhã nửa nằm trên mặt đất vẫn đang chăm chăm nhìn Hàn Phong, lúc này nàng lại nghe thấy trên người hắn vang lên tiếng xương cốt rắng rắc vang lên. Sau đó, một cổ khí tức cường đại từ người hắn đột nhiên bạo phát.

Đồng thời hai mắt vốn đang nhắm chặt của Hàn Phong cũng mở ra.

Nhẹ thở ra một hơi, hai mắt Hàn Phong khẽ sáng lên, trên mặt cũng lộ vẻ mừng rỡ.

Lần này hấp thu năng lượng đan bạo của bốn viên cửu cấp đan dược đã giúp hắn đang từ Địa giai tứ phẩm một bước nhảy lên Địa giai bát phẩm, hỡn nữa khoảng cách đến cửu phẩm cũng không xa.

Sau khi đám năng lượng cuồng bạo hoàn toàn tiêu thất, cả quảng trường cũng khôi phục lại yên tĩnh nhưng trên mặt đất xung quanh lại biến thành một đám hỗn loạn.

Nhưng lúc này cũng không ai đi chú ý tới những thứ này.

Tiêu Linh ngay khi đám năng lượng vừa biến mất liền đình chỉ đánh đàn, vẻ mặt vui sướng nhìn Hàn Phong.

Lúc Tiêu Tấn đang khuyên nàng rời đi thì Phí lão đột nhiên nghĩ ra cách trợ giúp Hàn Phong.

Do lúc trước thấy Hàn Phong có thể cộng minh cùng tiếng đàn của Tiêu Linh để tiến vào một cảnh giới kỳ diệu nào đó, Phí lão liền thử để Tiêu Linh đàn một khúc em có thể trợ giúp được gì không.

May mắn là tiếng đàn của Tiêu Linh quả thật có thể trợ giúp cho Hàn Phong. Với thực lực của Phí lão, rõ ràng có thể phát hiện được trong nháy mắt khi tiếng đàn vang lên, khí tức đang hỗn loạn trên người Hàn Phong liền bình ổn trở lại.

Thấy vậy, Phí lão liền mừng rỡ vội vàng bảo Tiêu Linh tiếp tục đàn. Lúc đó Phí lão cũng đã thầm quyết định, nếu tiếng đàn của Tiêu Linh vẫn không thể giúp đỡ cho Hàn Phong thì lão sẽ liều cái mạng già của mình xông vào cứu Hàn Phong ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: caothiennhi993 và 84 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.