Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 09.06.2016, 19:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 251: Trận đấu cuối cùng.

Nghe Tiêu Tấn nói như vậy thì Hàn Phong lại càng cảm thấy hồ đồ.

Mà lúc này Lâm Chấn Khôn đứng bên dưới đại điện chen ngang lời Tiêu Tấn nói tiếp:

- Bệ hạ sự tình này để cho vi thần nói đi. Sự tình là như thế này. Bởi vì đại hội trước ba gã luyện dược sư đó đã tiến hành đại hội chọn người đứng đoạt giải quán quân. Thế nhưng lần này bởi vì ngươi mà bọn họ bị thụ thương ngoài ý muốn. Vì vậy mà những quốc gia khác liên danh đến hi vọng bệ hạ có thể đem trận thi đầu thứ hai này chậm lại ba ngày.

Nghe vậy cuối cùng thì Hàn Phong cũng hiểu được, nhất thời cũng có chút lo lắng, vì vậy mở miệng hỏi:

- Vậy ý bệ hạ thế nào?

- Bệ hạ chính là lòng dạ rộng mở. Người định không để ý tới ý kiến của đán người này. Nhưng Thiên Tinh đế quốc chúng ta không phải vì cái lợi trước mắt là nhân lúc người ta gặp khó khăn lấn tới. Vì vậy cựu thân lúc trước còn khẩn cầu bệ hạ đáp ứng yêu cầu của bọn họ. Cứ như vậy cuối cùng tuy rằng chúng ta thắng cuộc thì cũng không thể nào khiến các tiểu quốc thần phục.
Lâm Chân Khôn cướp lời Tiêu Tấn nói trước.

Mà Tiêu Tấn thấy Lâm Chấn Khôn vô lễ như vậy nhưng cũng không thể nào làm gì được đành phải miễn cường khống chế tâm trạng nói:

- Những người này cũng có nguyên nhân chính đáng của họ. Dĩ nhiên ý đồ tự ý sửa đổi quy tắc của đại hội sự tình này Thiên Tinh đế quốc của chúng ta cũng không cần để ý tới.

Lâm Chấn Khôn còn tiếp tục phản bác nói:

- Bệ hạ, theo như lời người nói thì tự nhiên hữu lý. Nhưng lần này đại hội được tổ chức lại có nhiều người tham dự như vậy . Hạ thần cũng hi vọng Thiên Tinh đế quốc có thể có biểu hiện cao đẹp không để cho người khác dị nghị. Hơn nữa hôm này biểu hiện của Hàn Phong vô cùng xuất sắc. Tin rằng trận thi đấu thứ hai này cũng có thể thông qua một cách dễ dàng. Đã như thế bệ hạ sao không theo thời thế đáp ứng thỉnh cầu của bọn họ. Như vậy chúng ta quang minh chính đại đánh bại bọn họ, dùng uy của quốc gia mà chấn nhiếp quần thần.

Lúc này Hàn Phong cũng đã minh bạch quỷ kế của Lâm Chấn Khôn, hiên nhiên sự thực cũng không có giống như lời Lâm Chấn Khôn nói như vậy. Đơn giản là hắn luốn tranh thủ cơ hội cho những người khác, do đó mới quấy nhiễu hắn không hy vọng hắn có thể có được biểu hiện xuất sắc.

Hiển nhiên Lâm Chấn Khôn cũng không muốn thấy Hàn Phong có biểu hiện quá xuất sắc, vì vậy mà chỉ có thể tăng thêm uy hiếp của Lâm gia với hoàng thất.

Nghĩ vậy khoé miệng Hàn Phong không khỏi nở nụ cười nhạt, suy nghĩ vừa chuyển, lập tức liền mở miệng nói:

- Bệ hạ! Nếu như Lâm đại nhân đã nói như vậy thì cứ ý theo lời Lâm đại nhân mà làm. Tiểu tử cũng muốn quanh minh chính đại hảo hảo đọ sức với ba vị luyện dược sư cấp bậc đại sư một phen.

Tiêu Tân nghe thấy Hàn Phong nói như thế thì biểu tình khẽ biến, nhãn thần có chút không giải thích được nhìn Hàn Phong. Sau đó hắn thầm cảm thấy yên tâm.

Xuất phát từ sự tín nhiệm đối với Hàn Phong, Tiêu Tấn cũng không do dự mà cắn răng đáp ứng.

Một bên Lâm Chấn Khôn cũng không nghĩ tới dĩ nhiên hắn chỉ tuỳ tiện nói như vậy mà Hàn Phong lại lập tức đáp ứng. Trong lòng không khỏi cảm thấy vui vẻ.

Không biết sống chết, tiểu tử này dĩ nhiên lại ngông cuồng như vậy.

Lâm Chấn Không mặc dù biết tinh thần lực của Hàn Phong vô cùng cường đại nhưng hắn tính ra về phương diện luyện đan thì chắc hẳn cũng chỉ có mười năm kinh nghiệm là cùng.

Chỉ với mười năm kinh nghiệm luyện đan, cho dù là thiên phú kinh người thì cũng không thể đánh đồng với những đại sư luyện dược sư đã thành danh lâu năm được.

Nghĩ đến đây, Lâm Chấn Không không khỏi cảm thấy xem nhẹ Hàn Phong. Trong mắt không khỏi lộ ra một tia cười nhạt, trong lòng âm thầm nghĩ: tiểu tử đến lúc đó ngươi sẽ vì quyết định hôm nay mà hối hận.

Trong thư phòng, Tiêu Tấn cau mày khó hiểu hỏi:

- Hàn Phong, người vừa rồi vì sao lại đáp ứng lão thất phu đó, lão tặc đó nhất định không có hảo ỷ gì đâu.

Hàn Phong làm bộ dáng tự tin cười nói:

- Bệ hạ cần gì phải lo lắng, mặc kệ Lâm Chấn Khôn có quỷ kế gì, thi đấu cũng bất quá là lùi lại vài ngày thôi. Tuy hắn có bản lĩnh thông thiên nhưng cũng không có khả năng ảnh hưởng đến trận đấu thứ hai được!

- Ngươi nắm chắc không?

Tiêu Tấn tuy biết bản lĩnh của Hàn Phong nhưng vẫn có chút không yên tâm.

Thấy Tiêu Tấn lo lắng, Hàn Phong chỉ thản nhiên cười nói:

- Không có gì là tuyệt đối, nhưng ta có niềm tin vào bản thân mình.

Nghe Hàn Phong nói vậy, Tiêu Tấn hơi yên tâm gật đầu.

Tuy hắn đã biết thực lực của Hàn Phong, nhưng ngày biểu hiện của Hàn Phong mấy ngày nay càng làm cho sự mong đợi của hắn đối với Hàn Phong nâng cao thêm rất nhiều.

Vốn hắn chỉ hi vọng Hàn Phong có thể đạt được vị trí trong nhóm trên là được rồi.

Nhưng ngày hôm nay Hàn Phong dùng một địch ba đánh bại ba gã có hi vọng đạt giải quán quân, hơn nữa cả ba gã này đều có thương thế khách nhau, chắc chắn trong hai ngày tới không có khả năng khôi phục lại.

Vốn Tiêu Tấn dự định mượn cơ hội lần này để Hàn Phong nhất cử đoạt giải quán quân, như vậy không chỉ đối với Thiên Tinh đế quốc có lợi hơn nữa với danh khí của Hàn Phong khi giành được thắng lợi thì tương lai khi đối kháng với Lâm gia sẽ có sự trợ giúp rất lớn.

Mà Lâm Chấn Khôn cũng có suy nghĩ như vậy nên hôm nay hắn mới đưa ra quỷ kế như vậy.

Về phần giao dịch giữa Lâm Chấn Khôn và những người khác, Tiêu Tấn cũng không rõ ràng lắm mà hắn cũng không có ý định đi tìm hiểu.

Bởi vì trong lòng hắn đã có kế hoạch chuẩn bị bắt tay vào đối phó Lâm gia. Đương nhiên điều kiện tiên quyết là Hàn Phong phải thuận lợi đạt được thắng lợi lần này.

Hàn Phong càng xuất sắc càng có thể hấp dẫn được nhiều Thiên giai cường giả.

Cái khác không cần nói, chỉ cần Hàn Phong chứng minh bản lĩnh luyện dược của hắn không kém Thượng Quan Vô Ngã thì Tiêu Tấn nắm chắc ba gã cung phụng Thiên giai cường giả đã âm thầm đầu nhập Lâm gia sẽ một lần nữa trở lại hoàng gia.

Chỉ cần một người như Hàn Phong đã đủ có thể xoay chuyển cục diện.

Cho nên trong kế hoạch của Tiêu Tấn, Hàn Phong chính là nhân tố trọng yếu nhất, nên hắn đối với tình huống của Hàn Phong hắn mới dò hỏi nhiều nhiều như vậy.

Hiện giờ thấy vẻ mặt tự tin của Hàn Phong, hắn coi như có chút yên lòng.

Sau khi tuỳ ý hỏi thêm vài câu trạng thái thân thể của Hàn Phong, Tiêu Tấn liền dặn Hàn Phong hảo hảo đi nghỉ ngơi, không tiếp tục nhiều lời nữa.

Lúc này, ở trong đại sảnh phủ đệ của Lâm gia vẫn như trước là một mảnh không khí có chút hôn ám.

Lâm Chấn Khôn ngồi trên chủ vị, tâm tình của hắn lúc này khá tốt.

Mà bên cạnh hắn là một người toàn thân trùm hắc bào, chỉ lộ ra hai bàn tay to chắc nhưng lại thập phần tái nhợt.

Bầu không khí trong đại sảnh vẫn duy trì không khí yên ắng quỷ dị một lúc lâu, hắc bào nhân mới giống như vừa tỉnh ngủ, chậm rãi lên tiếng:

- Lâm gia chủ, nhìn biểu tình của ngươi xem ra mọi việc rất thuận lợi?

Lâm Chấn Khôn nghe hắc bào nhân hỏi thì nhàn nhạt cười nói:

- Không sai, lúc đầu Tiêu Tấn sống chết không đồng ý, ai ngờ tên tiểu tử Hàn Phong lại cuồng vọng như vậy, hắn căn bản không hề do dự đáp ứng!

- Ồ!

Hắc bào nhân có chút kinh ngạc.

Lâm Chấn Khôn lại lạnh nhạt nói tiếp:

- Theo quan sát hôm nay, tiểu tử Hàn Phong tuy thiên phú kinh người nhưng hắn dù sao cũng chỉ là một tiểu hài tử mới mười mấy tuổi. Mới có chút bản lĩnh đã bắt đầu không coi ai ra gì!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.06.2016, 19:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 252: Năng lực khống chế hoả diễm cường đại. (1+2)

Dừng một chút, Lâm Chấn Khôn nói tiếp:

- Theo biểu hiện hôm nay của tiểu tử đó thì hắn không hề để những luyện dược sư khác trong mắt, người như hắn căn bản không cần phải lo lắng!

- Lâm gia chủ cũng không nên quá mức đại ý, người không có khả năng mà cuồng vọng thì là tự đại, còn đối với người có khả năng thì cuồng vọng chính là biểu hiện sự tự tin của họ. Ta thấy tên tiểu tử Hàn Phong kia không giống với một tên vô năng.

Hắc bào nhân nhàn nhạt nói.

Lâm Chấn Khôn nghe vậy lại xua xua tay cười nói:

- Lời của sứ giả tự nhiên ta hiểu được, nhưng dù sao tiểu tử này cũng quá trẻ, tuổi còn chưa tới 20. Cho dù thực lực có cường đại thì vẫn mắc phải khuyết điểm trí mạng đó là kinh nghiệm. Về mặt này thì vô luận là Dịch Phong hay Vân Thành Hạo cũng đều rất cao.

Dừng một chút, Lâm Chấn Khôn nói tiếp:

- Ngay cả Hinh Nhã kinh nghiệm chắc chắn cũng hơn Hàn Phong ít nhất là mười năm, ta nghĩ không ra tên tiểu từ này dựa vào cái gì có thể đánh bại ba người này!

Hắc bào nhân nghe Lâm Chấn Khôn nói cũng biết đây là sự thật. Luyện dược không giống tu luyện đấu khí, kinh nghiệm mới là vấn đề then chốt quyết định thành bại.

- Nói đến đây, lần này còn phải đa tạ sứ giả ra tay. Không ngờ năng lực của này lại cao như vậy, có thể trong vòng nửa ngày liên hệ được luyện dược sư của mười quốc gia khiến họ đồng thời đưa ra yêu cầu hoãn trận đấu lại.

Lâm Chấn Khôn cười nói.

- Đây không phải là bản lĩnh của một mình ta mà của tổ chức.

Nói tới đây, hắc bào nhân dừng một chút rồi nói sang chuyện khác.

- Việc thảo luận lần trước, chuẩn bị thế nào?

Lâm Chấn Khôn vừa nghe hắc bào nhân hỏi liền thu hồi bộ dáng tươi cười, nghiệm mặt nói:

- Đã cơ bản bố trí ổn thoả, ta tin tưởng ngay cả Tiêu Tấn cũng vô pháp nhìn ra manh mối gì. Nhưng lần này lại cần sứ giả ngài hỗ trợ, lão phu mấy ngày tới phải thường xuyên xuất hiện trước mặt Tiêu Tấn, như vậy mới có thể khiến hắn bớt cảnh giác.

- Ừm, tới Lâm gia lâu như vậy, ta cũng nên hoạt động gân cốt rồi.

Hắc bào nhân nhàn nhạt nói.

Vài ngày kế tiếp, bởi vì đại hội bị kéo dài nên Hàn Phong ngoại trừ tu luyện cũng không có việc gì khác để làm.

Ba ngày cũng không dài lắm, rất nhanh liền đã qua.

Trong ba ngày này, Hàn Phong đều tập trung vào tu luyện, đối với trận đấu thứ hai của đại hội hắn không hề lưu tâm.

Nhưng ba ngày này đối với mấy người Dịch Phong và Vân Thành Hạo lại cực kỳ quý giá. Ba ngày trước, tinh thần lực của bọn chúng bị Hàn Phong ảp đảo gây phản phệ, nên chúng phải tập trung điều dưỡng. Lúc này cũng đã khôi phục lại trạng thái tốt nhất.

Mà Hinh Nhã, bởi vì làm người dẫn của linh hồn hợp kích thuật nên dưới công kích của Hàn Phong, nàng là người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Hơn nữa còn bị phản phệ cho nên tinh thần lực của nàng bị tổn hại rất nghiệm trọng.

Tuy đã trải qua ba ngày điều dưỡng nhưng cũng chỉ khôi phục được bảy thành.

Với tình trạng như vậy, Hinh Nhã hiển nhiên ở trận thí đấu kế tiếp này không có khả năng phát huy thực lực quá lớn.

Cho dù là vậy thì trận đấu cũng không thể tiếp tục trì hoãn được nữa.

Trận thi đấu thứ hai bắt đầu!

Sáng sớm, trên quảng trường đã chật kín người.

Trận đấu mấy ngày trước đã khiến mọi người rất kích động, cho nên trận đấu thứ hai là đấu luyện đan này tuy có chút khô khan nhưng mọi người vẫn rất hăng hái đến xem.

Nhất là đối với Hàn Phong, bọn họ càng muốn biết hắn hôm nay còn có thể tạo ra kỳ tích gì nữa hay không!

Dưới ánh mắt của mọi người, Hàn Phong chậm rãi đi vào trong quảng trường.

Mà ngay khi hắn vừa đi vào không lâu thì đằng sau chợt truyền tới một thanh âm ngọt ngào dễ nghe:

- Hàn Phong!

Hàn Phong vừa nghe, quay đầu lại thì thấy Hinh Nhã không biết từ lúc nào đã đứng phía sau hắn.

Thấy vẻ mặt tươi cười của nàng còn ẩn dấu một chút tái nhợt, Hàn Phong liền minh bạch tinh thần nàng bị thương còn chưa hoàn toàn khôi phục.

Sau khi thoáng quan sát một chút, Hàn Phong liền thu hồi ánh mắt, có chút nghi hoặc hỏi:

- Có chuyện gì sao?

Hinh Nhã mím đôi môi gợi cảm của nàng lại, đôi mắt khẽ đảo một chút rồi nói:

- Là thế này, bởi vì lần trước tinh thần lực của ta bị phản phệ, tăng thêm bị tinh thần lực của ngươi đả thương nên tinh thần hải của ta vẫn có chút hỗn loạn. Nhưng ta nghe thị vệ của ta nói là ngươi đã cứu ta tỉnh lại, mà lúc đó ta lại không nhớ rõ nên vẫn chưa đa tạ ngươi.

Đối với việc cỏn con này, nếu Hinh Nhã không nói thì Hàn Phong cũng không nhớ tới. Nghe nàng nói xong, hắn cười nói:

- Hinh Nhã cô nương quá khách khí rồi, đây chẳng qua là nhấc tay mà thôi.

- Đối với ngươi thì chỉ là một cái nhấc tay nhưng với ta lại rất quan trọng. Nếu không nhờ ngươi xuất thủ kịp lúc thì lúc này ta có lẽ đã trở thành một người ngu ngốc!

Hinh Nhã nghiêm túc nhìn Hàn Phong nói.

Vừa nghĩ tới việc này, bề ngoài có vể rất kiên cường của Hinh Nhã cũng nhịn không được mà thoáng rùng mình một cái.

Bất quá, Hàn Phong lại có thể hiểu được. Là một luyện dược đại sư, đột nhiên lại biến thành ngu ngốc thì đả kích đó quả thực là sống không bằng chết.

Khách sáo vài câu, Hàn Phong dưới ánh mắt của Hinh Nhã tiếp tục đi tới giữa sân. Tuy rằng Hinh Nhã bị thương không nhẹ nhưng hắn cũng không có thừa hơi đi trợ giúp.

Bởi vì tràng thi đấu này không chỉ đại biểu một mình hắn mà còn đại biểu cho cả đế quốc.

Mà nguyên nhân lớn hơn là bởi vì sự việc của Lâm gia.

Vẫn như lần trước, người chủ trì trận đấu đầu tiên là giới thiệu ngắn gọn quy tắc thi đấu.

Quy tắc tràng thi đấu này cũng rất đơn giản.

Mọi người tham gia đều phải tại đây luyện chế một quả đan dược không kể thời gian, chỉ cần hiệu quả. Hiệu quả càng tốt thì thành tích càng cao.

Sau đó đại hội sẽ thông qua hai trận thi đấu mà thống kê chọn ra quán quân lần này.

Sau khi người chủ trì đại hội nói xong, mọi người đều đồng loạt hưng phấn cổ vũ.

Hôm nay, Thiên Tinh đế đố sẽ là nơi được vạn chúng chú mục, ánh mắt của cả đại lục đều hội tụ ở đây.

Đại hội luyện dược này cũng không đơn thuần là so đấu giữa các luyện dược sư. Từ xưa tới nay, mỗi một quán quân của đại hội đều có uy danh hiển hách được sử sách lưu lại. Vì vậy mà hầu hết luyện dược sư trên đại lục đều lấy vị trí quán quân của đại hội làm mục tiêu phấn đấu.

Lúc này, giữa quảng trường đã bày ra hơn mười cái đỉnh chuyên dụng để luyện dược.

Tuy rằng một số luyện dược sư đều có dược đỉnh của bản thân nhưng mà dược đỉnh càng tốt thì thể tích lại càng khổng lồ, cho nên mọi người không thể vì lần đại hội này mà từ ngàn dặm xa xôi mang theo dược đỉnh của mình tới đây.

Do đó Thiên Tinh đế quốc đã chế tạo hơn mười cái dược đỉnh phẩm chất khá tốt này để dùng trong đại hội.

Khi toàn bộ người tham gia bắt đầu luyện chế đan dược thì cả quảng trường cũng đồng thời tràn ngập dược hương.

Mà Hàn Phong lúc này cũng không có vội vàng đông thủ, hắn trước tiên đứng tại vị trí của mình nhìn thoáng qua một vòng xung quanh.

Người tham gia đại hội lần này đều là những thương phẩm luyện dược sư đến từ khắp nơi trên đại lục. Trong đó có vài người, thủ pháp luyện chế rất cao siêu, thậm chí không kém hắn bao nhiêu.

Mà ba người luyện dược đại sư của lần đại hội này, Hàn Phong càng quan sát cẩn thận hơn.

Vân Thành Hạo và Dịch Phong lúc trước tinh thần lực đều bị phản phệ nhưng nhờ có ba ngày điều dưỡng, thêm vào bản lĩnh luyện dược của họ nên lúc này đã hoàn toàn bình phục, không hề ảnh hưởng tới trận đấu hôm nay.Cảm thụ được ánh mắt của Hàn Phong, Dịch Phong cũng hướng Hàn Phong nhìn lại, nhưng hắn cũng chỉ thoáng nhìn rồi lại tiếp tục vùi đầu vào dược đỉnh của mình.

Mà Vân Thành Hạo lại khác, khi cảm nhận được ánh mắt của Hàn Phong, hắn lại cười khinh thường. Hắn đã nghe nói về hành động kiêu ngạo ba ngày trước của Hàn Phong. Đối với sự kiêu ngạo của Hàn Phong, một người trời sinh cao ngạo như hắn làm sao có thể nhẫn nhịn được! Vì vậy hắn đã thầm quyết định, hôm nay nhất định phải cấp Hàn Phong một cái giáo huấn.

Mà Hàn Phong cũng biết được bản tính cao ngạo của Vân Thành Hạo nên cũng không để ý. Loại người như Vân Thành Hạo thì không thể đơn thuần dùng lời nói được, phải dùng thực lực mạnh mẽ trấn trụ thì hắn mới có thể thành thật.

Nhưng người khiến Hàn Phong cảm thấy kinh ngạc chính là Hinh Nhã. Vị trí của nàng vừa khéo là ở đối diện hắn, khoảng cách giữa hai bên cũng rất gần.

Không thể không nói, Hinh Nhã cũng là một tuyệt sắc mỹ nữ, nhất là lúc này trên mặt nàng còn có thêm chút tái nhợt càng làm tăng thêm vài phần ôn nhu.

Nhưng Hàn Phong bây giờ cũng không quá quan tâm tới dung mạo của Hinh Nhã mà lại tập trung vào quá trình luyện chế của nàng.

Tuy rằng thủ pháp của nàng cũng rất thanh nhã phiêu dật, lưu loát như mây bay nước chảy, nhưng Hàn Phong vẫn nhìn ra có điểm không hài hoà trong đó. Đây khẳng định là do tinh thần lực của nàng còn chưa hoàn toàn hồi phục.

Hinh Nhã cảm thụ được ánh mắt của Hàn Phong thì ngẩn đầu lên, dùng đôi mắt xinh đẹp nhìn Hàn Phong. Ánh mắt của nàng lúc này khiến Hàn Phong không hiểu sao lại cảm giác có chút là lạ, tựa hồ như trong ánh mắt nàng có thêm một ý vị gì đó.

Lắc lắc đầu, Hàn Phong đem những suy nghĩ này quăng ra khỏi đầu, bắt tay vào quá trình luyện chế của hắn.

Một lát sau, cả quảng trường đột nhiên bùng lên hơn mười đạo hoả diễm huyễn lệ.

Luyện đan cần hoả diễm có độ ấm cao hơn rất nhiều so với hoả diễm bình thường. Vì vậy, hơn mười đạo hoả diễm này vừa xuất hiện liền khiến nhiệt độ trong quảng trường nhanh chóng tăng cao, ngay cả những người quan khán cũng cảm thấy một cỗ nhiệt lượng mạnh mẽ tạp vào người.

Trận đấu này, Hàn Phong luyện chế chính là Huyễn Thần đan mà lúc trước đã quyết định.

Cùng những lần luyện chế khác bất đồng, bởi vì đây là đại hội luyện dược nên luyện dược sư không có khả năng ở đây duy trì liên tục mấy ngày để luyện chế. Dù sao mỗi luyện dược sư khi luyện chế đan dược đều có những bí mật riêng không muốn công bố cho mọi người.

Vì vậy, từ trước khi đại hội diễn ra, mỗi luyện dược sư tham gia đều đã chuẩn bị tốt tài liệu cần thiết đem luyện thành sồ đan. Để đến lúc đại hội bắt đầu, họ chỉ cần lấy sồ đan này tiếp tục luyện chế các bước cuối cùng để biến nó thành đan dược chân chính.

Mà Hàn Phong từ trước cũng đã luyện chế tốt sồ đan của Huyễn Thần đan. Lúc này việc hắn cần làm chỉ là đem toàn bộ dược liệu cô động trong viên sồ đan này hoá giải rồi tiến hành dung hợp thành Huyễn Thần đan.

Dung hợp này chẳng qua là đem thiên đại nguyên tố năng lượng khác nhau có lực bài xích rất mạnh trong các loại dược liệu bên trong sồ đan dung hợp lại với nhau.

Mà sồ đan này chính là dùng thủ pháp đặc biệt áp chế những năng lượng đó mà thành.

Vì vậy trận đấu này chân chính khảo nghiệm là khả năng dung đan của các luyện dược sư.

Theo Hàn Phong dự đoán thì quá trình dung đan này cũng không lâu lắm, đại khái mất hai ngày là có thể hoàn thành.

Hít sâu một hơi, dẹp bỏ tạp niệm, Hàn Phong một tay lấy sồ đan Huyễn Thần đan đã chuẩn bị từ trước ném vào trong dược đỉnh. Theo đó, một đạo tinh thần lực dẫn dắt đấu khí của hắn cũng tiến nhập vào trong dược đỉnh.

Quát khẽ một tiếng, dược đỉnh trước mặt Hàn Phong trong nháy mắt liền xuất hiện một ngọn hoả diễm rất diễm lệ.

Hoả diểm mới sinh ra là màu hồng sắc nhưng dưới sự điểu khiển của Hàn Phong rất nhanh đã chuyển thành hoàng bạch sắc. Đây cũng là cực hạn mà đại bộ phận các luyện dược sư ở đây làm được.

Khống hoả cũng là một loại khảo nghiệm đối với luyện dược sư, vì hoả diễm có độ ấm càng cao thì càng dễ dàng luyện chế đan dược hơn.

Độ ấm của hoả diễm từ thấp đến cao phân thành: hồng sắc, hoàng bạch sắc, thanh sắc, lam sắc và cuối cùng là tử sắc.

Trong truyền thuyết, còn có hình thái tối cao của hoả diễm mà luyện dược sư có thể nắm giữ là vô hình chi hoả. Nhưng dù sao đây cũng chỉ là truyền thuyết, đại lục mấy ngàn năm qua không có người nào có thể chân chính gặp qua. Nghe nói chỉ có thể trở thành luyện dược tông sư mới có cơ hội nắm giữa loại hoả diễm này.

Mà lúc này, hoả diễm trong tay Hàn Phong chỉ dừng lại ở hoàng bạch sắc một lúc rồi lập tức chuyển thành thanh sắc, cũng là cấp bậc hoả diễm mà một luyện dược đại sư cần có.

Trong quảng trường hiện giờ cũng chỉ có Hinh Nhã trước mặt Hàn Phong điều khiển lam sắc hoả diễm. Nhưng Hàn Phong cẩn thận nhìn thì phát hiện trong đó cũng mơ hồ có chút lam sắc, mặc dù có rất bất ổn định nhưng cũng có.

Về phần Vân Thành Hạo và Dịch Phong thì hoả diễm trong tay thuỷ chung vẫn bảo trì màu lam sắc. Hiển nhiên, hai người này đối với khả năng khống diễm đã rất tinh chuẩn.

Hàn Phong nhìn thoáng qua nhưng cũng không hề cảm thấy kinh ngạc mà lại mỉm cười, hoả diễm trong tay hắn lại tiếp tục chuyển mày, từ thanh sắc trực tiếp biến thành lam sắc.

Bởi vì biểu hiện mấy ngày trước, mà lúc này rất nhiều người cũng đang tập trung ánh mắt lên người hắn. Lúc họ thấy hoả diễm trên tay hắn là thanh sắc cũng thoáng thất vọng, nhưng vẻ thất vọng này rất nhanh đa bị lam sắc hoả diễm trong tay hắn dập tắt.

- Quả nhiên Hàn Phong cũng có thể điều khiển lam sắc hoả diễm, lần đại hội này, xem ra Hàn Phong rất có khả năng đạt được quán quân!

Tiêu Tấn đang ngồi trên khán đài thấy biểu hiện của Hàn Phong thì hết sức hài lòng, gật gật đầu nói.

Nhưng không chờ Tiêu Tấn và mọi người kịp phản ứng, màu sắc hoả diễm trên tay Hàn Phong lại lần nữa chuyển biến.

Lam sắc hoả diễm trên tay hắn chỉ duy trì trong chốc lát, dưới sự điều khiển bằng tinh thần lực của hắn lại tiếp tục có sự biến hoá.

Dưới ánh mắt chăm chú của mọi người, mặt ngoài hoả diễm chậm rãi xuất hiện một chút tử sắc, rồi rất nhanh tử sắc đã hoàn toàn thay thế cho lam sắc!

Chỉ trong nháy mắt, nguyên bản lam sắc hoả diễm đã triệt để biến thành một luồng tử sắc hoả diễm cực lỳ diễm lệ.

Khi tử sắc hoả diễm vừa hình thành, nhiệt độ trong không khí lần thứ hai tiếp tục đề thăng.

Kinh ngạc hơn là vài luồng hoả diễm hoàng bạch sắc gần Hàn Phong cũng nhanh chóng bị áp chế khiến chúng có chút mờ đi. May là mấy luyện dược sư gần đó tuy kinh ngạc nhưng cũng phản ứng rất nhanh, cuối cùng cũng miễn cưỡng khống chế được hoả diễm trong tay tránh cho chúng biến mất.

Ánh mắt mọi người lúc này toàn bộ đều tập trung lên luồng tử sắc hoả diễm trước mặt Hàn Phong mang theo vẻ khó tin.

- Lại là tử sắc hoả diễm!

Vân Thành Hạo đứng cách đó không xa cảm thụ được sự biến hoá xung quanh liền quay đầu nhìn Hàn Phong. Vừa nhìn qua, hắn liền kinh hãi.

Tuy mấy ngày trước Hàn Phong bày ra cường đại tinh thần lực hắn cũng đã có sở liệu nhưng bây giờ tận mắt nhìn thấy vẫn không khỏi cảm thấy kinh ngạc.

- Hừm, cho dù ngươi có tử sắc hoả diễm thì sao! Chỉ cần ta có thể luyện chế viên sồ đan này thành công thì phần thắng vẫn thuộc về ta!

Vân Thành Hạo nhìn lam sắc hoả diễm trong dược đỉnh trước mặt, tràn đầy tự tin nói.

Lâm Chấn Khôn đang ngồi trên khán đài lúc này ánh mắt nhìn Hàn Phong cũng có chút bất an. Bởi vì hắn rõ ràng ngay cả luyện dược đại sư như Thượng Quan Vô Ngã cũng chỉ có thể nắm trong tay lam sắc hoả diễm giống như Vân Thành Hạo mà thôi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.06.2016, 19:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 253: Tình huống ngoài ý muốn.

Hàn Phong có thể điều khiển tử sắc hoả diễm thì có thể thấy được năng lực luyện dược của hắn so với Thương Quan Vô Ngã còn mạnh hơn vài phần. Điều này làm cho Lâm Chấn Khôn cảm thấy một cổ áp lực không tên.

Bất quá, nghĩ lại thì Hàn Phong dù sao tuổi vẫn còn quá nhỏ, thêm vào trình độ đấu khí của hắn hiện nay thì chắc chắn thời gian dùng trên phương diện luyện dược không có bao nhiêu. Cho nên Lâm Chấn Khôn rất nhanh đã loại bỏ sự bất an trong lòng.

Về phần Hàn Phong có phải đúng như Lâm Chấn Khôn nghĩ vậy hay không thì rất nhanh sẽ biết ...

Tử sắc hoả diễm trên tay Hàn Phong vừa xuất hiện đã khiến cả quảng trường có chút rối loạn. Nhưng những luyện dược sư tham gia thi đấu cũng không còn thời gian để khiếp sợ nữa.

Mà Hàn Phong từ lúc kết xuất tử sắc hoả diễm thì tâm thần đã hoàn toàn tập trung vào dược đỉnh trước mặt.

Theo tử sắc hoả diễm không ngừng xoay tròn toả ra nhiệt độ rất cao, Huyễn Thần sồ đan rất nhanh đã bị nung thành chất lỏng sềnh sệt.

Nháy mắt khi sồ đan hoà tan, Hàn Phong liền cảm thấy một cỗ năng lượng cuồng bạo từ đó truyền ra.

Hàn Phong minh bạch, lúc này năng lượng bên trong các loại dược liệu đã hoàn toàn bị tử sắc hoả diễm thôi hoá ra.

Hàn Phong bình tĩnh vung hai tay không ngừng quán chú đấu khí vào trong dược đỉnh khiến nhiệt độ trong đỉnh ngày càng cao hơn.

Dịch thể sềnh sệch bên trong đỉnh cũng không ngừng quay cuồng.

Huyễn Thần đan này mặc dù là cửu phẩm linh đan nhưng sự bá đạo của nó so với Đoạt Thiên đan lần trước Hàn Phong luyện chế cao hơn không chỉ một hai lần.

Đây cũng là lần đầu tiên Hàn Phong thử luyện chế Huyễn Thần đan, tuy rằng hắn đối với bản thân tuyệt đối nắm chắc nhưng cũng không nhịn được thầm than một tiếng.

Mới chỉ là cửu phẩm đan dược mà khi luyện chế đã phải cố sức như vậy thì không biết thập phẩm linh đan trong truyền thuyết sẽ như thế nào!

Thời gian chầm chậm trôi qua.

Trên quảng trường là một mảng yên tĩnh, ngoại trừ âm thanh hoả diễm không ngừng nung chảy dược liệu bên trong các dược đỉnh.

Nửa ngày sau, khán giả gần như đã rời đi một nửa. Dù sao, so với trận đấu đầu thì quá trình so đấu luyện dược này có vẻ khô khan hơn rất nhiều. Mà đại bộ phận khán giả đều là người thường, cho nên không có hứng thú tiếp tục chời đợi như vậy.

Mà lúc này đại bộ phân luyện dược sư tham gia tỉ thí cũng đã dần đến bước cuối cùng.

Trừ mấy người luyện dược đại sư như Vân Thành Hạo, Dịch Phong chọn cửu phẩm đan dược để luyện chế thì đại bộ phận người tham gia còn lại đều chỉ là luyện dược sư thượng phẩm, vì vậy đan dược họ chọn luyện chế cao nhất cũng chỉ là bất phẩm mà thôi.

So với cửu phẩm thì bát phẩm đan dược luyện chế đơn giản hơn nhiều, chỉ cần có đủ thời gian và làm đúng các bước là được, không cần phải phức tạp như khi luyện chế cửu phẩm đan dược.

Vì vậy, sau hơn nữa ngày, cả khoảng sân rộng giữa quảng trường dần dần bị từng cỗ dược hương từ bên trong các dược đỉnh tràn ngập. Lúc này đã có không ít luyện dược sư đã hoàn thành phần luyện chế của mình.

Nhưng từ biểu tình của bọn họ có thể thấy bọn họ cũng không hề thoả mãn lắm với đan dược mà mình vừa luyện chế ra.

Đan dược cũng không phải luyện chế thời gian càng lâu thì hiệu quả càng cao, thế nhưng quá trình luyện chế càng kéo dài cũng có thể nói lên đan dược phẩm cấp càng cao do trong quá trình luyện chế có thêm nhiều khó khăn. Những đan dược được luyện chế như vậy thường thường hiệu quả có được sẽ cao hơn đan dược bình thường, tuy nhiên điều này cũng không phải là tuyệt đối.

Tiếp sau đó, càng lúc càng nhiều luyện dược sư hoàn thành luyện chế. Đến cuối cùng, giữa quảng trường chỉ còn lại bốn người là Vân Thành Hạo, Dịch Phong, Hinh Nhã và Hàn Phong.

Bốn người lúc này biểu hiện rất ngưng trọng, hiển nhiên cả bốn người đều đã đến bước mấu chốt.

Hàn Phong cẩn thận cảm thụ đoàn dịch thể trong đỉnh, qua gần một ngày luyện chế, Hàn Phong đã dần dần đem cái loại dược liệu bên trong từng bước dung hợp với nhau, sự bài xích của các năng lượng bên trong chúng cũng dã từ từ an tĩnh lại dưới sự áp chế bằng tinh thần lực cường đại của Hàn Phong.

Mặc dù là lần đầu tiên luyện chế Huyễn Thần đan nhưng Hàn Phong lúc này nhìn qua cũng có vẻ dễ dàng. Có được sự dẫn dắt lúc trước của Trầm Ngọc, lúc này với tinh thần lực siêu cường của bản thân, Hàn Phong cũng đã sơ bộ lý giải được một chút hoa văn năng lượng.

Hiểu được hoa văn năng lượng này thì quá trình luyện chế cũng tương đối thuận lợi hơn.

Thậm chí, nếu Hàn Phong nguyện ý còn có thể khiến cho đan dược đan luyện chế tiến hành bạo đan.

Nếu vậy thì không chỉ hắn có thể hấp thu năng lượng khi bạo đan tạo thành mà còn có thể khiến toàn bộ tài liệu dung hợp với mức độ lớn hơn, hiệu quả luyện chế càng cao.

Ngay khi ý niệm này xuất hiện trong đầu Hàn Phong thì tình hình của Hinh Nhã đối diện hắn lại có chút không ổn.

Bởi vì tinh thần lực không ngừng bị hao tổn nên Hinh Nhã lúc này vẻ mặt càng tái nhợt, trán lấm tấm mồ hôi.

Bên trong dược đỉnh của nàng lúc này có thể rõ ràng nghe được những âm thanh bùm bùm rất nhỏ vang lên. Theo mỗi tiếng vang, thân hình Hinh Nhã cũng khẽ run rẩy, môi mím chặt lại, vẻ mặt có chút thống khổ. Biến hoá bên trong dược đỉnh đã khiến cho thiên chi kiêu nữ này bị đả kích rất lớn.

Biến hoá của Hinh Nhã cũng gây sự chú ý của ba người còn lại.

Vân Thành Hạo khi thấy tình cảnh của Hinh Nhã thì trong mắt thoáng hiện vẻ khinh thường, đối với một luyện dược sư nhất là luyện dược đại sư mà nói thì chỉ cần nhìn qua là biết Hinh Nhã đang gặp phải chuyện gì.

Bạo đan! Đây chính là dấu hiệu rõ ràng trước khi đan bạo. Thấy cảnh này, Vân Thành Hạo trong lòng cười thầm. Tuy Hinh Nhã niên kỷ còn nhỏ nhưng thành tựu luyện dược cũng không kém, cho nên trong mắt Vân Thành Hạo, nàng chính là một trong những người có thể uy hiếp đến thắng lợi của hắn ở lần đại hội này.

Trước trận đấu này Hinh Nhã đã bị tổn thương tinh thần lực, vậy mà hôm nay nàng lại dám luyện chế cửu phẩm đan dược, ở tình trạng của nàng thì xác suất đan bạo đề cao rất nhiều. Vì vậy đối với tình huống hiện tại của Hinh Nhã, Vân Thành Hạo cũng không thấy kinh ngạc mấy.

Về phần Dịch Phong, người này tựa hồ đối với mọi việc xung quanh đều thờ ơ, cho nên hắn cũng chỉ liếc nhìn về phía Hinh Nhã một cái rồi thôi.

Nhưng Hàn Phong thì lại khác hai người này. Hắn vừa định cho Huyễn Thần đan tiến hành bạo đan để hấp thu năng lượng trong đó, ai ngờ hắn còn chưa kịp làm gì thì Hinh Nhã ở đối diện hắn đã xuất hiện tình huống bạo đan trước.

Hàn Phong có chút kinh ngạc nhìn Hinh Nhã, biểu hiện của nàng lúc này rất thống khổ, Hàn Phong biết đây là do Hinh Nhã không ngừng dùng tinh thần lực của nàng để áp chế luồng năng lượng cuồng bạo bên trong dược đỉnh.

Tuy nhiên, Hàn Phong cũng rõ ràng, cửu phẩm đan dược một khi bạo đan thì cho dù là tinh thần lực siêu cường của hắn cũng không dám nói có thể hoàn toàn áp chế được.

Hơn nữa, loại năng lượng cuồng bạo này nếu càng áp chế thì sự bài xích của chúng càng tăng mạnh. Do đó, bình thường khi gặp tình huống bạo đan, các luyện dược sư đều cố gắng tiến hành khai thông cho nguồn năng lượng này chứ không dám áp chế. Nếu miễn cưỡng áp chế thì có khí cả tính mạng của họ cũng không bị đe doạ.

Điều này chắc chắn mỗi một luyện dược sư có chút kinh nghiệm đều rõ ràng, Hàn Phong tin tường, một luyện dược đại sư xuất thân từ luyện dược thế gia như Hinh Nhã không có khả năng không biết.

Thế nhưng lúc này nàng lại cố chấp muốn áp chế năng lượng cuồng bạo này, đây không nghi ngờ gì chính là tự mình tìm chết!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Kanila64, nguyenoanh1234, Nha Thy, Quỳnh ỉn, ShiSuSe, Thaobaby, thucyenphan và 148 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27


Thành viên nổi bật 
megau1976
megau1976
ciel99
ciel99
đêmcôđơn
đêmcôđơn
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Puck
Puck
Xám
Xám

Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.