Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 09.06.2016, 19:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 230: Tiêu Vũ điều tra.

Mà nghe được Tiêu Vũ nói như thế sắc mặt Tiên Tấn cũng không khỏi trùng xuống. Hai mắt hiện lên một tia ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Nói như vậy thì Hàn Phong chỉ dùng ba năm thời gia để tu luyện đấu khí từ võ giả tam phẩm lên Thiên giai chi cảnh?

- Vâng, phụ vương. Những điều này là do nhi thần trải qua một phen điều tra, tuyệt đối không có bất cứ điều gì sai lầm.
Tiêu Vũ nói.

Tiêu Tấn nghe xong con mắt lại lộ ra vẻ nồng đậm bất khả tư nghị.

Ba năm, chỉ dùng ba năm để có thể trở thành Thiên giai cường giả mà những người khác nằm mở cả đời chưa chắc đã đạt được. Thảo nào mà Hàn Phong có dũng khí tán công.

Thế nhưng trong nội tâm Tiêu Tấn có một nghi hoặc vô cùng lớn. Trong ba năm này Hàn Phong rốt cuộc đã phát sinh chuyện gì dĩ nhiên lại có thể khiến cho hắn trong vòng ba năm từ một phổ thông thế gia đệ tử trở thành một Thiên giai cường giả được thế nhân ngưỡng mộ.

Tiêu Tấn ngược lại không có hoài nghi hiện giờ Hàn Phong đến tột có hay không đạt được Nhân giai. Bởi vì qua điều tra hắn biết Hàn Phong không phải hạng người mạnh miệng nói suông.

- Vũ nhi! Ngươi cho rằng trong ba năm này, trên người Hàn Phong rốt cuộc đã xảy ra chuyền gì?
Tiêu Tấn không có nghĩ ra bất kỳ manh mối nào cho nên không khỏi hướng tới Tiêu Vũ hỏi han.

Mà vẻ mặt Tiêu Vũ vô cùng nghi hoặc nói:

- Từ tư liệu điều tra thì cùng với Phí lão có liên quan. Tựa hồ ba năm trước đây hai phụ tử Hàn phong sau khi ly khai khỏi Hàn gia liền đi tới Huyền Thiên tông. Ở tại Huyền Thiên tông mấy tháng thì chẳng biết tại sao hắn lại thâm nhập vào U Ám Sâm Lâm.

- U Ám Sâm Lâm? Ngươi nói hắn tiến vào U Ám Sâm Lâm?
Sắc mặt Tiêu Tấn vô cùng kinh ngạc thì thào hỏi.

- Vâng, Phí lão có nói, Hàn Phong chính là đi qua U Ám Sâm Lâm để đến Thiên Nguyệt đế quốc. Do đó mới có thể quan biết được Linh nhi biểu muội.
Tiêu Vũ lại tiếp tục nói:

- Mà cũng từ đó Hàn Phong cùng với nhóm người Phí lão ở cùng một chỗ cũng không có cái gì đặc biệt. Bất quá lúc đó Phí lão từng nhắc nhở nhi thần.

- Nga? Nói!
Tiêu Tấn hiếu kỳ hỏi.

Tiêu Vũ hỏi chỉnh lý lại câu từ rồi hồi đáp:

- Phí lão từng nhắc nhở nhi thần nói là phía sao Hàn Phong có một vị sư phụ thần bí đại thần thông. Hơn nữa thực lực của sư phụ hắn thì vô cùng cường hãn. Phí lão dặn hài nhi trăm triệu lần không thể đắc tội với hắn.

Nghe Tiêu Vũ thuật lại, Tiêu Tấn lại tỉ mỉ tự hỏi một hồi, lúc này mới gật đầu nói rằng:

- Xem ra theo lời Phí lão thì tin tức này có thể tin tưởng được. Cũng chỉ có loại tuyệt thế cường giả lánh đời mới có thể nuôi dưỡng ra được một đệ tử kinh khủng đến như vậy. Chẳng qua Tiêu gia ta thống trị Thiên Tinh đế quốc lâu như vậy cũng chưa từng nghe nói qua trên đại lục lại có một vị cường giả như vậy tồn tại. Xem ra trẫm vẫn là quá coi thường thiên hạ rồi.

Nói đến đây, Tiêu Tấn ngẩng đầu nhìn Tiêu Vũ nói:

- Vũ nhi à, ngươi nhớ kỹ sau này nhất định phải có quan hệ tốt với Hàn Phong. Không nói đến sau lưng hắn có cất giấu cường giả đáng sợ đến mức nào. Chỉ cần riêng bản thân hắn đáng sợ như vậy thì cũng đáng để ngươi bỏ tâm tư ra kết giao rồi. Điều này đối với việc ngươi thống trị quốc gia trong thời gian tới có trợ giúp không nhỏ.

- Vâng! Nhi thần sẽ ghi nhớ.
Tiêu Vũ cung kinh đáp.

- Đương nhiên, xem tình hình hiện nay thì quan hệ của Hàn Phong và Linh nhi chắc hẳn ngươi cũng đoán ra được. Chỉ một tầng quan hệ này thôi tin tưởng rằng ngươi nhất định có thể tận dụng được.
Sắc mặt Tiêu Tấn lại khôi phục lại vẻ bình thản như trước, cười lớn nói.

Vài ngày tiếp theo, Hàn Phong cũng bớt chút thời gian ở cùng Tiêu Linh. Trong thấy biểu tình vui vẻ của nàng, Hàn Phong cũng có chút cảm khái. Từ khi trở lại Thiên Tinh đế quốc đã hơn một năm, tựa hồ thời gian của hắn bên cạnh Tiêu Linh cũng không có bao nhiêu.

Mà trước mắt luận dung mạo và tài nghệ thì cũng là nữ hài đôc nhất vô nhị, vẫn như trước vô hối vô oán ở bên cạnh mình. Chỉ ngần ấy thôi cũng đủ để Hàn Phong cảm động không thôi.

- Hàn Phong, chàng đang nhìn cái gì? Ta đánh đàn cho chàng nghe nha?
Trong thấy Hàn Phong ngây ngốc nhìn mình, Tiêu Linh cũng lộ ra một tia tiếu ý mở miệng nói.

Nghe được Tiêu Linh nói vậy Hàn Phong cũng hồi phục lại tinh thần, không khỏi nói:

- Nghe Phí lão nói, mấy ngày nay nàng cơ bản đều bôn ba ở ngoài. Bình thường chính là đánh đàn cả ngày. Ở trước mặt ta sao không nghỉ ngơi một phen, hà tất phải để cho mình mệt nhọc.

Nghe được Hàn Phong nói như thế, Tiêu Linh cũng lắc đầu, nhẹ nhàng đi về phía Hàn Phong đồng thời mang theo một trận gió thơm đến.

Hơi giơ lên trán, hai mắt Tiêu Linh có chút si mê nhìn Hàn phong, nhẹ giọng nói rằng:

- Vậy muội phải làm gì? Chàng cũng biết muội yêu thích đánh đàn, muội cũng thích nhất là đánh đàn cho chàng nghe. Chỉ cần người nghe là chàng thì vô luận muốn muội đàn bao lâu muội cũng không có cảm thấy mệt. Ngược lại muội còn rất vui.

Nghe được Tiêu Linh nói như vậy, trong lòng Hàn Phong cảm thấy ấm áp, tươi cười nói:

- Nếu Linh nhi nguyện ý ta đây cầu còn không được. Phải biết rằng trong đế đô có rất nhiều ngươi trông ngóng được nghe tiếng đàn của Linh nhi. Mà ta lại có thể được nghe nàng độc tấu phỏng chừng nếu như truyền ra ngoài thì cũng bị một đám nam nhân đố kỵ mất.

Đôi mắt Tiêu Linh nhìn Hàn Phong, hờn dỗi nói:

- Nửa năm không thấy, chàng lại học được cách nói trêu đùa muội rồi.

Nói xong Tiêu Linh cũng không có để ý tới Hàn Phong xoay người lấy Băng Huyền Cổ Cầm ở trên tay thị nử rồi ngồi xuống bàn đá.

Phong!

Một tiếng đàn thanh thuý dễ nhe vang lên. Ngay sau đó là một khúc nhạc phi khoái truyền vào lỗ tai của Hàn Phong.

Mà Hàn Phong cũng ngồi xuống một bên, thả lỏng tâm tình nhắm mắt nghe.

Xa xa Phí lão nhìn hai người cũng nhẹ nhàng ra hiệu cho thị vệ phụ cận cùng hạ nhân toàn bộ lui ra không để bọn họ quấy rầy hai người.

Sau khi hạ nhân rời đi thì Phí lão cũng đến tiểu viện thấy một đống nam tử trẻ tuổi. Khoé miệng hơi mở nụ cười, lập tức liền xoay người đi.

Nghe tiếng đàn tuyệt vời của Tiêu Linh, Hàn Phong không khỏi thả lỏng tâm tình triệt để say mê nghe.

Bất quá lại có việc xảy ra ngoài ý muốn chính là chẳng biết tại sao đấu khí của hắn vốn yên tĩnh tựa hồ có chút dao động.

Lúc đầu Hàn Phong còn tưởng mình bị ảo giắc nhưng theo tiếng đàn của Tiêu Linh thì Hàn Phong rõ ràng cảm nhận được đấu khí của mình thực sự theo tiếng đàn của nàng xảy ra biến hoá.

Hoặc giả nói tựa hồ đấu khí của Hàn phong cũng theo tiếng đàn của Tiêu Linh mà tự vận hành.

Khiến cho Hàn Phong vô cùng kinh ngạc đó là xung quanh hắn thiên địa nguyên tố tựa hồ vô cùng tinh khiết, hơn nữa chúng cũng dùng tốc độ nhanh nhất không ngừng tiến vào trong cơ thể của Hàn Phong.

Cảm thụ được biến hoá này Hàn Phong cũng nghi hoặc không giải thích được.

Thế nhưng hắn cũng nhanh chóng tập trung lên những biến hoá trong thân thê. Đấu khí cũng đã yên tĩnh trở lại là Tiêu Linh cũng đã kết thúc khúc nhạc. Thấy biểu tình Hàn Phong có chút dị dạng nàng không khỏi cảm thấy kỳ quái hỏi:

- Hàn Phong! Chàng sao thê? Là muội đàn có chỗ nào không đúng sao?

Nghe được thanh âm của Tiêu Linh, Hàn Phong cũng khôi phục lại tinh thần, lập tức nói:

- Linh nhi! Vừa rồi tiếng đàn của ngươi không giống như bình thường.

- Không giống như bình thường?
Tiêu Linh tự hồ không rõ tại sao Hàn Phong lại nói như thế, nhưng cũng tỉ mỉ ngẫm lại lập tức nói:

- Không có a! Chẳng qua từ sau khi ngươi đem huyễn âm thần bí quyết dạy cho ta. Ta mỗi lần đánh đàn đều không tự giác dùng tới. Như vậy thì tiếng đàn càng thêm hoàn mỹ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lạc Thiên Di về bài viết trên: khoavantien
     
Có bài mới 09.06.2016, 19:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 231: Sự cố chấp của Tiêu Linh.

Hàn Phong nghe vậy cũng tỉ mỉ suy nghĩ một chút. lẽ nào đấu khí của bản thân vận chuyển cùng với tiếng đàn của Tiêu Linh có quan hệ.

Nháy mắt trong thời khắc đó, Hàn Phong có thể cảm giác được Tiên Thiên đấu khí tựa hồ trở nên thập phần sinh động. Hơn nữa việc hấp thu thiên địa nguyên tố xung quanh cũng tăng trưởng rất nhiều.

Nghĩ như vậy Hàn Phong không khỏi mở miệng nói với Tiêu Linh:

- Ta cũng không biết vì sao. tựa hồ vừa rồi nàng gảy đàn đấu khí trong người ta cũng tự động vận hành.

Hàn Phong lại nói tiếp:

- Linh Nhi! Nàng thử đàn thêm một khúc nữa xem, để xem phán đoán của ta có chính xác hay không.

Nghe vậy Tiêu Linh cũng gật đầu, đôi ngọc thủ một lần nữa lại đặt lên huyền cầm, một lần nữa gảy đàn. Mà Hàn Phong cũng nhắm mắt lắng nghe đồng thời cũng nỗ lực tập trung tinh lực lên tiếng đàn.

Quả nhiên Hàn Phong lần thứ hai phát hiện Tiên Thiên đấu khí trong có thể phát sinh một tia biến hoá. Mà tốc độ hấp thu năng lượng rõ ràng tăng lên.

Biết được tình huống này, Hàn Phong liền ngẫm lại, đem tinh lực tập trung lên người Linh nhi, đồng thời vứt bỏ tạp niệm Hàn Phong triệt để đem bản thân đắm chìm trong tiếng đàn của nàng.

Dần dần cả người Hàn Phong tựa hồ bị tiếng đàn của Tiêu Linh hấp dẫn. Do đó có thể dùng tinh thần ba động của bản thân và tiếng đàn đạt được một loại trạng thái cộng hưởng.

Mà lúc này Tiên Thiên đấu khí trong người Hàn Phong cũng từ từ vận hành, điên cuồng hấp thu thiên địa nguyên tố xung quanh...!!

Đúng lúc này, Tiên Thiên đấu khí trong cơ thể Hàn Phong cũng từ từ vận chuyển, điên cuồng hấp thu thiên địa nguyên tố từ xung quanh.

Bất quá bây giờ, Hàn Phong tựa hồ đã tiến nhập một loại cảnh giới kỳ lạ, theo tiếng đàn của Tiêu Linh thay đổi, tinh thần Hàn Phong cũng ba động theo tần suất cũng tương đương.

Tiên Thiên đấu khí trong cơ thể hắn, cũng theo tần suất này không ngừng tăng trưởng.

Thời gian trôi qua, quanh mình thân thể Hàn Phong chỉ cần tỉ mỉ quan sát là có thể phát hiện một ít điểm sáng nhỏ, đang dùng một tốc độ không thể tin nổi nhanh chóng tiến vào trong cơ thể hắn.

Tiêu Linh không có cảm thụ được biến hóa của thân thể Hàn Phong, thế nhưng khi nàng thấy bộ dáng của hắn có chút kỳ quái, trong lòng cũng hơi khẩn trương.

Cho nên tiếng đàn của nàng cũng phát ra một ít dị dạng, mà chút biến hóa này cũng ảnh hưởng đến Hàn Phong.

Lúc này, nguyên bản Phí Lão đã đi xa tựa hồ cũng cảm nhận được biến hóa ở nơi này, vì vậy trở lại bên cạnh Tiêu Linh.

Khi hắn thấy Hàn Phong trong tiểu viện, trong mắt cũng hiện lên một tia kinh ngạc, lấy nhãn lực của Phí Lão tự nhiên nhìn ra biến hóa trên người Hàn Phong, nhất là hằng hà điểm sáng xung quanh đang lấy tốc độ điên cuồng dũng mãnh tiến vào trong cơ thể Hàn Phong.

Đối với biến hóa này, Phí Lão tự nhiên thập phần quen thuộc.

Thân là thiên giai cường giả, hắn tự nhiên cũng có Tiên Thiên đấu khí. Đồng thời đối với Tiên Thiên đấu khí cũng hiểu rõ, đối với bản thân hắn mà nói tuyệt đối không thể xuất hiện tình huống như của Hàn Phong.

Tốc độ hấp thu điên cuồng như vậy, Phí Lão cũng lần đầu tiên trong đời nhìn thấy.

Nhìn thấy Phí Lão Phí Lão, Tiêu Linh cũng ngừng đàn, lập tức hơi lo lắng hỏi:
- Phí Lão, trên người Hàn Phong xảy ra chuyện gì vậy?

Ngay khi tiếng đàn đình chỉ, đồng thời Phí Lão phát hiện thiên địa xung quanh Hàn Phong tốc độ cũng tựa hồ chậm dần.

Lúc này nghe được Tiêu Linh lo lắng hỏi dò, Phí Lão thoáng suy tư, rồi trấn an rằng:
- Công chúa yên tâm, tiểu tử kia không có việc gì, vừa rồi dường như hắn tiến nhập cảnh giới tu luyện kỳ lạ nào đó, lúc trước đã xảy ra chuyện gì?

Tiêu Linh nghe vậy, trong lòng cũng thoáng yên tâm, sau đó đem chuyện lúc trước kể lại.

Phí Lão sau khi nghe xong, nhìn biến hóa trên người Hàn Phong lúc này năng lực hấp thu đang yếu dần.

Thấy vậy, Phí Lão không khỏi mở miệng nói rằng:
- Tình hình của tiểu tử này tựa hồ có liên quan tới tiếng đàn của công chúa, nếu công chúa không ngại tiếp tục khảy vài khúc đàn xem sao, nói không chừng sẽ có hiệu quả không tưởng.

Nghe được Phí Lão nói như thế, Tiêu Linh không do dự vội vàng khảy đàn.

Theo tiếng đàn của Tiêu Linh lần thứ hai vang lên, Phí Lão liền phát hiện Tiên Thiên đấu khí lại vận chuyển, năng lượng nguyên tố xung quanh cũng lại bị hấp thu vào trong cơ thể Hàn Phong.

- Tiểu tử này, thực sự là quái vật, tình huống quỷ dị như vậy đều có thể phát sinh trên người hắn.
Phí Lão nửa híp mắt, thì thào lẩm bẩm.

Lại qua một hồi, Tiêu Linh đã liên tục gảy được vài khúc nhạc, mà Hàn Phong vẫn không có dấu hiệu tỉnh lại, thế nhưng lúc này đấu khí trên người hắn bắt đầu khởi động.

Hàn Phong đối với điều này cũng không có cảm giác nhiều lắm, lúc này trong đầu hắn là một mảnh lung linh kỳ ảo, mà nhờ Hư Linh Huyễn Cảnh rèn đúc lực lượng tinh thần cực mạnh, cũng theo tiếng đàn của Tiêu Linh bắt đầu ba động, tần suất cùng tiếng đàn tương tự.

Tiếng đàn truyền vào trong tai Hàn Phong, cùng Tinh Thần Hải sản sinh cộng hưởng bất khả tư nghị, không ngừng điều động Tiên Thiên đấu khí trong cơ thể Hàn Phong.

Dần dần, đấu khí trong cơ thể Hàn Phong lại tràn đầy.

Mà theo đấu khí tiến nhập bình cảnh, nguyên bản năng lượng đang vận chuyển cũng đột nhiên tĩnh lại.

Lúc này, ngọc thủ của Tiêu Linh hơi run, giai điệu cũng từ êm đềm chuyển sang cao vút.

Bỗng nhiên, nương theo từ khúc biến hóa, đấu khí trong cơ thể Hàn Phong cũng bị kích động điên cuồng trùng kích kinh mạch.

Hàn Phong đã từng đối mặt với đấu khí điên cuồng trùng kích như vậy, thân thể cũng chỉ hơi chấn động, lập tức liền không có bất kỳ động tác gì.

Đấu khí trong cơ thể cũng trong nháy mắt phá tan ngăn trở kinh mạch, lập tức tiến nhập một không gian rộng lớn.

Cứ như vậy, Hàn Phong vẫn duy trì cảnh giới vong ngã, dĩ nhiên bất tri bất giác, đấu khí lại thăng cấp.

Sau khi thăng cấp, đấu khí trong cơ thể Hàn Phong cũng không đình chỉ, mà không ngừng bắt đầu vận chuyển, Tiên Thiên đấu khí càng ra sức hấp thu năng lượng xung quanh.

Phí Lão vẫn quan sát biến hóa của Hàn Phong cũng đồng thời phát hiện hắn đang thăng cấp, bất quá đối với tốc độ tu luyện thần kỳ của hắn, Phí Lão cũng không chút kinh ngạc.

Hơi lắc đầu, lập tức nhàn nhạt nói rằng:
- Quả nhiên, tình hình của tiểu tử này có quan hệ với tiếng đàn của công chúa.

Tiêu Linh nghe vậy, hai tay không ngừng động tác, mà là nhất tâm nhị dụng hỏi:
- tình huống như vậy đối với Hàn Phong là tốt hay xấu?

- Tình hình của tiểu tử này không thể theo lẽ thường mà xét được, nếu như đổi lại là người bình thường, phương thức thăng cấp nhanh như vậy sẽ phản tác dụng, nhưng đối với hắn đã từng tiến nhập thiên giai chi cảnh, nên công chúa không cần quá lo lắng.
Phí Lão cười giải thích.

Nghe được tiếng đàn của mình dĩ nhiên có thể trợ giúp Hàn Phong tu luyện, hai tay Tiêu Linh không có đình chỉ, trái lại càng thêm chuyên chú vào Băng Huyền Cổ Cầm trước mắt.

Theo thời gian không ngừng trôi qua, đấu khí trong cơ thể Hàn Phong cũng tăng trưởng theo tốc độ không thể tin nổi.

Từ lần trước đấu khí thành công thăng cấp, tiến nhập nhân giai cửu phẩm.

Bây giờ, Phí Lão thoáng quan sát liền có thể phát hiện, đấu khí của Hàn Phong dĩ nhiên đã đạt được nhân giai đỉnh phong.

Đấu khí như trước tiếp tục tăng trưởng cũng không hề có dấu hiệu đình chỉ, mà bây giờ Hàn Phong không còn cảm giác đối với ngoại giới. Đối với chuyện của Tiêu Linh cũng không hề hay biết, chỉ toàn tâm toàn ý trong thế giới của mình.

Bên cạnh sắc mặt Tiêu Linh lúc này cũng đầy vẻ mệt mỏi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.06.2016, 19:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 09.06.2016, 13:25
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 919
Được thanks: 587 lần
Điểm: 9.83
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 232: Tìm tới cửa. (1+2)

Phí Lão nhìn thấy bộ dáng này của nàng, cũng vô cùng lo lắng khuyên can:
- Công chúa, từ ban ngày tới giờ, ngươi đã không hề nghỉ ngơi, nếu cứ như vậy, cơ thể ngươi sẽ chịu không nổi.

Ai ngờ, Tiêu Linh nghe được Phí Lão nói như thế, lại kiên quyết lắc đầu, quật cường nói:
- Không quan trọng, ta còn có thể kiên trì.

- Nhưng...
Phí Lão tựa hồ còn muốn khuyên can thêm, nhưng khi thấy ánh mắt cố chấp của Tiêu Linh, cũng đành thôi. Chỉ là Phí Lão nhìn lại Hàn Phong, thầm nói:
- Tiểu tử, nếu như ngày sau ngươi dám làm chuyện có lỗi với công chúa, lão phu cho dù có mất cái mạng này cũng giết ngươi.

Tiếng đàn không có đình chỉ, mà thời gian từng phút trôi qua, có vài tên thị đi ngang qua, cũng bị Phí Lão đuổi đi.

Cuối cùng, tựa hồ bởi vì tiếng đàn của Tiêu Linh vang vọng trong hoàng cung một ngày đêm, làm Tiêu Tấn vô cùng kinh ngạc, liền phái người tới hỏi rõ nguyên do.

Phí Lão nghĩ lại, những hạ nhân này nhiều lần tới lui như vậy, e là ảnh hưởng tới hai người, vì vậy tự mình cảnh giữ ở cửa, không cho bất kỳ kẻ nào tới gần.

Cứ như vậy, tiểu viện có vẻ thập phần hôn ám, chỉ có có ánh trăng mờ tỏ soi sáng hai người.

Không biết qua bao lâu bầu trời cũng có tia sáng.

Dần dần, vài ánh sáng chiếu rọi tới tiểu viện.

Lúc này, duy trì tròn một ngày đêm, tiếng đàn cũng dẫn yếu đi.

Trái lại, khí tức trên người Hàn Phong càng ngày càng thâm hậu, đấu khí trong thể nội cũng tăng trưởng rất lớn.

Lại qua một hồi, Tiêu Linh đột nhiên cúi đầu rên rỉ, hai tay vốn nhanh chóng vũ động cũng dừng lại.

Lúc này Hàn Phong bị thanh âm chói tai kích động, đấu khí trong cơ thể cũng hiện ra một tia xao động, lập tức thân thể run rẩy một trận.

Tốc độ hấp thu Tiên Thiên đấu khí cũng trở lại bình thường.

Mí mắt nháy vài cái, Hàn Phong chậm rãi mở hai mắt ra.

- Sao?
Hàn Phong vừa phục hồi thần trí, liền phát hiện biến hóa của thân thể mình.

- Đấu khí của ta dĩ nhiên đột phá địa giai nhất phẩm?
Hàn Phong kinh ngạc nghĩ lại.


Bất quá, Hàn Phong không có kinh ngạc lâu, bởi vì lúc này ánh mắt của hắn đã chú ý tới tình hình xung quanh.

Tại đây một bóng dáng trắng nõn đang lẳng lặng gục xuống, không hề nhúc nhích.

- Linh nhi!

Hàn Phong đối với bóng dáng này vô cùng quen thuộc, thấy tình huống của Tiêu Linh, hắn cũng bất chấp kinh ngạc, vội vàng chợt lóe tiến đến bên cạnh nàng, giơ tay ôm vào lòng.

Lập tức, Hàn Phong liền, lúc này hai mắt Tiêu Linh đóng chặt, hiển nhiên đã hơn me,e sắc mặt của nàng tái nhợt không có một tia huyết sắc, trên trán đầy mồ hôi, vài sợi tóc đã ướt nhẹp.

Ánh mắt Hàn Phong chuyển dời đến đôi tay trắng nõn của Tiêu Linh, trên mặt cũng hiện vẻ thương xót.

Lúc này mười ngón tay của nàng đã bị máu tượi nhuộm đỏ hoàn toàn, tỉ mỉ quan sát phát hiện bên trên xuất hiện vài vết thương nhỏ.

Thấy vậy, trong lòng Hàn Phong cũng là đau đớn một phen, vội vàng ôm lấy Tiêu Linh nhanh chóng lao ra bên ngoài.

- Công chúa thế nào?
Thấy Hàn Phong từ trong phòng đi tới, Phí Lão đứng bên ngoài cũng thân thiết hỏi thăm.

Hàn Phong dùng ánh mắt ra hiệu với Phí Lão không cần lo lắng, rồi đi ra ngoài, đồng thời nói rằng:
- Linh nhi đã hao hết đấu khí trong cơ thể, cho nên mới bị hôn mê, ta mới cho nàng dùng Thanh Linh Đan do ta đặc chế, tin tưởng nghỉ ngơi một đêm, ngày mai sẽ tỉnh lại.

Phí Lão nghe vậy, lúc này mới yên tâm gật đầu, nhưng lập tức lại thở dài.

Nghe được Phí Lão thở dài, Hàn Phong nhớ tới chuyện lúc trước cũng thở dài theo.

Lúc này Phí Lão đột nhiên nói rằng:
- Tiểu tử, đấu khí trên người của ngươi có phải lại đề thăng hay không?

Nhàn nhạt ứng một tiếng, Hàn Phong hồi đáp:
- Nhờ có Linh nhi trợ giúp mới có thể giúp ta trong vòng một ngày đề thăng tới địa giai nhất phẩm.

- Chà chà! xem ra tán công này đối với ngươi cũng không có tác dụng quá lớn đối với ngươi. Nhìn tính huống hiện tại, căn bản không cần một năm, ngươi lại có thể tiến nhập thiên giai. Trông thấy hình dạng của ngươi như vậy, ngay cả ta cũng thiếu chút nữa nhịn không được muốn tán công thử xem.
Phí Lão vuốt chòm râu, ánh mắt nhìn Hàn Phong như đang nhìn một con quái vật.

- Ai! Đây đều là nhờ nha đầu ngốc Linh nhi, bằng không ta sao có thể đề thăng nhanh như vậy, hơn nữa tình huống của ta tương đối đặc thù, ngươi cũng biết ta còn còn chưa tiến nhập thiên giai, đã có Tiên Thiên đấu khí, cũng giống như lúc này, sở dĩ tốc độ tu luyện của ta tự nhiên khác hắn với thường nhân.

Ngừng một chút, Hàn Phong tiếp tục nói:
- Về phần những người khác, ta cũng không dám bảo đảm sau khi tán công sẽ giống với ta, bằng không trăm nghìn năm trước năm trước, thiên giai cường giả sau khi bị tán công liền mai danh ẩn tích.

- Yên tâm đi, ta chỉ là nói chơi mà thôi, tuổi tác ta lớn như vậy rồi, nếu như dễ dàng tán công, nói không chừng sống chẳng nối mấy năm, ta cũng không ngu như vậy.
Phí Lão cười nhạt nói rằng.

Lập tức, Phí Lão lại nghĩ tới vấn đề khác, liền nói tiếp:
- Mặc dù biết khả năng luyện dược của ngươi không thấp, nhưng ba tháng sau Luyện Đan Đại Hội đều là ngọa hổ tàng long, ngươi có niềm tin sẽ chiến thắng sao?

Nghe vậy, Hàn Phong không khỏi lộ ra nụ cười tự tin, thực lực luyện dược sư ngoại trừ thiên phú ra, kinh nghiệm càng vô cùng quan trọng, bốn trăm năm kiếp trước, Hàn Phong vì để giúp tu luyện đấu khí thuận lợi, đã tốn không ít công phu luyện dược, lấy khả năng luyện dược của hắn hiện tại, trừ phi là luyện dược Tông Sư trong truyền thuyết, bằng không muốn tìm được luyện dược sư mạnh hơn hắn là chuyện vô cùng khó khăn.

Hơn nữa đại hội này hạn chế dưới mười năm tuổi, hầu như không thể tồn tại người có thể đấu lại hắn.

Thấy nụ cười tự tin của Hàn Phong, Phí Lão cũng gật đầu, nói rằng:
- Ngươi đã có niềm tin như vậy là tốt rồi, nếu ngươi có thể đạt được thứ hạng trong đại hội lần này, dù là đối với ngươi hay Huyền Thiên Tông mà nói đều có lợi ích cực lớn.

Hàn Phong gật đầu, biểu thị đã rõ.

Không nói trước chỉ là hoàng thất sẽ trợ giúp Huyền Thiên Tông, chỉ cần tin tức Hàn Phong là luyện dược hàng đầu truyền ra, chắc hẳn hấp dẫn một nhóm cường giả mộ danh mà đến.

Võ giả thực lực mạnh muốn không ngừng đề cao thực lực, trừ thiên phú tự thân, đan dược cũng là một điều kiện cực kỳ then chốt, do đó, luyện dược sư có địa vị vô cùng quan trọng, mà trình độ càng cao tự nhiên càng được hoan nghênh.

Luyện Đan Đại Hội tự nhiên càng hấp dẫn ánh mắt của nhiều người.

Rất nhiều thế lực cũng nhằm vào đại hội lần này, đều hy vọng có thể từ đó tìm được luyện dược sư thích hợp cho mình.

Tự nhiên nếu như Hàn Phong có thể đoạt giải quán quân đại hội lần này, đến lúc đó Huyền Thiên Tông muốn lung lạc một nhóm cao thủ nhàn tản cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Coi như là thiên giai cường giả cũng không phải chuyện không thể.

Cùng Phí Lão nói thêm vài câu, hai người đều tự tản ra.

Trở lại gian phòng, Hàn Phong mới rảnh rỗi hồi tưởng chuyện thăng cấp.

Lúc trước hắn tiến nhập cảnh giới linh lung kỳ ảo, ngay cả hắn cũng không biết có chuyện gì xảy ra, tỉ mỉ suy nghĩ trong chốc lát, cũng không có nửa điểm manh mối.

- Đến tột cùng là xảy ra chuyện gì?
Hàn Phong lẩm bẩm nói.

Kỳ thực, Hàn Phong không biết là Ngạo Thị Thiên Địa Quyết là một môn tâm pháp hết sức kỳ lạ.

Hàn Phong đối với Ngạo Thị Thiên Địa Quyết cũng giới hạn bởi thân thể cùng tư chất cực kém của hắn, tu luyện đấu khí nhất cử siêu việt những người khác.Về phần ngoài hắn ra, kiếp trước Hàn Phong nghiên cứu nhiều năm như vậy, cũng là kiến thức nửa vời. Kỳ thực đó cũng là bởi vì văn tự cùng ký hiệu cổ quái đặc thù trong Ngạo Thị Thiên Địa Quyết khiến Hàn Phong cảm thấy thập phần khó khăn.

Trên thực tế, là người sáng tạo ra môn tâm pháp thần kỳ này, Triệu Vô Cực trước khi tu luyện, chính là một tài tử, cầm kỳ thư họa đều tinh thông.

Khi Triệu Vô Cực sáng tạo Ngạo Thị Thiên Địa Quyết, cũng đưa một phần sở học bình sinh của mình dung nhập, trong đó âm luật mà hắn am hiểu nhất càng có tác dụng không nhỏ.

Cái gọi là âm luật kỳ thực chỉ là ba động trong thanh âm, kích động tinh thần người tu luyện do đó sản sinh ảnh hưởng với đấu khí.

Mấy thứ này, ngày ấy, Hàn Phong lấy được Ngạo Thị Thiên Địa Quyết cũng có ghi chép, chỉ là khi ấy đối với hắn mà nói căn bản vô pháp lý giải.

Sở dĩ lúc trước Hàn Phong có thể đánh bậy đánh bạ tiến nhập cảnh giới linh lung kỳ ảo này là nhờ hắn lại tiến nhập thiên giai chi cảnh, có cảm ngộ đối với quy luật của thiên địa, làm cho hắn cực kỳ mẫn cảm.

Còn có một nguyên nhân khác, kỳ thực lúc trước Hàn Phong truyền lại Huyễn Âm Thần Quyết cho Tiêu Linh cũng có quan hệ sâu xa với Ngạo Thị Thiên Địa Quyết.

Năm đó Triệu Vô Cực tuy rằng vô pháp tu luyện đấu khí, thế nhưng dù sao thân là người thừa kế một quốc gia, hắn coi như cũng đọc nhiều sách vở, một vài tâm pháp vũ kỹ cao giai hắn cũng từng xem qua, bằng không cho dù hắn có thiên phú dị bẩm, cũng không thể trong tình huống không có chút nhận thức nào về đấu khí lại có thể sáng tạo ra Ngạo Thị Thiên Địa Quyết.

Lúc đó, Triệu Vô Cực sáng tạo Ngạo Thị Thiên Địa Quyết cũng từng xem qua Huyễn Âm Thần Quyết.

Cũng vì vậy mà khi Tiêu Linh lợi dụng Huyễn Âm Thần Quyết để đánh đàn, Hàn Phong mới có thể thuận lợi tiến nhập cảnh giới linh lung kỳ ảo này, do đó kích phát đấu khí trong cơ thể nhanh chóng tăng trưởng.

Chỉ bất quá, việc này Hàn Phong cũng không biết, chỉ có thể chờ ngày nào đó hắn thuận lợi đem ký hiệu trên Ngạo Thị Thiên Địa Quyết toàn bộ giải đáp, thì có thể giải được câu đố này.

Nghĩ tới đây, Hàn Phong không khỏi nhớ tới những ngày trước, trong hoàng gia bảo khố tìm được Thanh Phong Quyết cùng với địa đồ kỳ quái.

Thanh Phong Quyết không tính là tâm pháp thập phần cao minh, bên trong văn tự Hàn Phong đều có thể xem hiểu, hắn cũng không có nghiên cứu nhiều, chỉ chờ sau khi trở về Huyền Thiên Tông lại nghiên cứu một lần nữa rồi truyền lại cho các đệ tử khác.

Hàn Phong kinh ngạc nhất chính là kỳ quái địa đồ, nên đem nó ra đặt trước mắt, tỉ mỉ quan sát.

Chỉ là văn tự trên đó bị thiếu, hầu hết đều là những ký hiệu cổ quái xem không hiểu, hồi lâu sau, Hàn Phong vẫn chẳng tìm hiểu được gì.

Hơi suy nghĩ một chút, Hàn Phong đem địa đồ thay đổi phương hướng, sau một lát, vẫn chẳng tìm hiểu được.

Giữa lúc hắn đang muốn thu hồi, ngày sau lại xem tiếp, trong miệng lại nhẹ nhàng phát ra một tiếng nghi hoặc.

- A! Nơi này, sao có chút quen thuộc?
Hai mắt Hàn Phong nhìn chăm chú vào bản đồ, trên mặt lộ vẻ suy tư.

Hồi lâu qua đi, Hàn Phong đột nhiên mở to hai mắt, có chút cả kinh nói:
- Lẽ nào.... Đây là bản đồ bên trong U Ám Sâm Lâm?

Hàn Phong cũng giật mình đối với suy đoán này, nếu như lúc trước còn chưa hiểu nội dung bức tranh bên trong, nhưng theo suy đoán này hiện lên, Hàn Phong đột nhiên càng xem càng thấy giống.

- Nếu như đây mới thật là bản đồ đường đi bên trong U Ám Thâm Lâm, như vậy ký hiệu trên đó là cái gì?
Hàn Phong nhìn chăm chú vào ký hiệu trên bản đồ, không ngừng suy nghĩ.

Kiếp trước cùng kiếp này hắn đều đã đi qua U Ám Sâm Lâm, bởi vậy đối với một ít lộ tuyến bên trong cũng rõ ràng, nên mới có thể đem bản đồ này liên tưởng.

Chỉ bất quá, hắn cũng hiểu nếu ghi xép bên trên bản đồ thật sự là U Ám Sâm Lâm, vậy ký hiệu đó chính là địa phương hung hiểm nhất a, người bình thường khi nghe được bốn chữ U Ám Sâm Lâm này, đêu nhịn không được cảm thấy khủng hoảng, chớ nói chi là đi vào chỗ sâu nhất! Thế nhưng, Hàn Phong nghĩ lại, bởi vì nơi đó nguy hiểm nhất, cơ bản chưa có ai dám tiếp cận, nên mới có thể cât giấu bí mật trong đó.

Nghĩ tới đây, con mắt Hàn Phong sáng ngời, bất quá lập tức khôi phục lại, hắn rõ ràng lấy thực lực của hắn hiện tại căn bản không thể đi tới nơi này, do đó chỉ đành vứt bỏ sang một bên, đợi ngày sau tính tiếp.

Ngay khi Hàn Phong cât kỹ những thứ này, đang chuẩn bị khoanh chân tu luyện, củng cố đấu khí mới đề thăng. Đột nhiên cuawr phòng vốn đang đóng chặt, két một tiếng rồi bị mở ra.

Cánh cửa bị phá, sau đó bay thẳng tới chỗ của Hàn Phong.

Lúc trước Hàn Phong đều tập trung chú ý lên tấm bản đồ, nên không để ý tình hình xung quanh. Bất quá, khi nhìn thấy cánh cửa lao thẳng đến, hắn tuy ngạc nhiên, nhưng thân thể phản ứng không chậm, đấu khí trong nháy mắt bộc phát, ngay sau đó, thân tùy ý động, cả người Hàn Phong từ trên giường nhảy dựng lên, đồng thời oanh xuất một quyền, hung hăng nện vào cửa phòng.

- Ầm!

Một tiếng nổ vang lên, cả cánh cửa lớn lao về phía Hàn Phong bị oanh thành bột phấn.

Lúc Hàn Phong rơi xuống đất, liền phát hiện một đạo bóng dáng, đang đứng bên ngoài.

Tập trung nhìn vào, thì ra là Lâm Hà.

Thấy Lâm Hà xuất hiện ở đây, trong lòng Hàn Phong cũng là hơi sửng sờ, nhưng lập tức cũng đoán ra mục đích hắn tới đây.

- Không biết Lâm Thống lĩnh làm vậy là có ý gì.

Đối với việc hắn tự tiện xông vào phòng mình, Hàn Phong cũng trầm mặt xuống, giọng điệu băng lãnh nói.

Lâm Hà tựa hồ căn bản là không để Hàn Phong vào mắt, nghe được câu hỏi, lạnh lùng đáp:
- Mục đích ta tới đây, ngươi còn không rõ sao, ngay hôm nay, ta đến thay Tiêu Linh công chúa, giáo huấn ngươi một trận.

Nghe được ngôn ngữ kiêu ngạo của Lâm Hà, Hàn Ky lạnh lùng cười, lập tức thản nhiên nói:
- Sao? Thay thế Linh nhi? Không biết Lâm Thống lĩnh lấy thân phận gì để thay nàng giáo huấn ta?

Lâm Hà đối mặt với Hàn Phong liên tiếp hỏi lại, sắc mặt cũng hơi cứng ngắc, nhưng chỉ là chợt lóe rồi biến mất. Trước khi hắn đến đây, hắn cũng từ đệ đệ Lâm Vị đạt được một ít tư liệu về Hàn Phong.

Tuy rằng Lâm Vị đề cập tới Hàn Phong đã từng một mình đánh bại sáu gã nhân giai võ giả, thế nhưng nhân giai võ giả đặt trước mắt địa giai cao thủ như hắn căn bản không chịu nổi một kích.

Đổi lại là hắn, cho dù hai mươi nhân giai võ giả cũng đừng mơ đả thương hắn. Đây chính là một loại tự tin của địa giai cao thủ.

Lúc trước hắn cũng đã từng gặp qua Hàn Phong, trong suy nghĩ của hắn, thực lực của Hàn Phong còn xa mới đạt tới cảnh giới địa giai, như vậy luận thực lực, hắn còn mạnh hơn vài phần.

Chỉ là hắn cũng không rõ vì sao Hàn Phong dĩ nhiên có quan hệ mật thiết với Tiêu Linh, lúc trước tại hội trường bắt gặp Tiêu Linh liếc mắt với Hàn Phong, trong lòng Lâm Hà quả thực đố kị tới phát cuồng.

Cũng may lúc đó ánh mắt mọi người đều tập trung ở trên người Tiêu Linh, không có phát hiện hắn dị dạng, mà hắn cũng rất nhanh đè nén cỗ cảm xúc này xuống.

Thế nhưng trong hai ngày này, mỗi khi hắn hồi tưởng lại một màn kia, hơn nửa năm hắn hao hết tâm tư, không ngờ gần tới lúc thành công, lại chạy ra một Hàn Phong vô danh đi ra.

Điều này làm cho Lâm Hà vẫn tự cho mình siêu phàm sao có thể cam tâm.

Mấy ngày này, hắn liền hỏi thăm tin tức về Hàn Phong, thế nhưng trong đế đô chỉ có duy nhất đoàn người Hàn Phong lần trước đi tham gia Thiên Thánh Đại Hội mới biết.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 7love98, Anh zimzim, Kanila64, nguyenoanh1234, Nha Thy và 168 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.