Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 130 bài ] 

Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám

 
Có bài mới 05.06.2016, 21:24
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 03.10.2015, 08:02
Bài viết: 378
Được thanks: 3080 lần
Điểm: 28.07
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đại kết cục (2)

Edit:Ciao

Yến Hoài nhìn những người trước mặt mình, áo cưới đã cởi lúc trên xe, thì ra, bên trong chính là một bộ trang phục, cô đã chuẩn bị tất cả thỏa đáng! Lần này cô muốn hốt hết tất cả bọn người kia!

Cây súng trong tay Yến Hoài như có sinh mệnh, chỉ cần Yến Hoài muốn người nào chết thì người đó sẽ chết!

Lúc này, Vân Khoáng và Diệp Phương Hoa đã mang người đến, lập tức có người đọ sức trên cảng, mà có rất nhiều người không ngừng đến từ bốn phương tám hướng, tất cả đều đi về phía này.

Khấu Đức mang theo quân bao vây xông vào chỗ này, đây là cơ hội để diệt trừ đội buôn lậu lớn nhất thành phố.

Bên kia, Khấu Kiệt mang theo người của mình, bắn nhau với kẻ địch.

Triều Trạch nâng kính nhìn lên mặt biển, hình như có người ở phía trước!

“Là Liêu tiên sinh!” Người bên cạnh hô.

Triều Trạch nhíu mày, bỏ kính ra. Ông ta tới làm gì? Không phải muốn giết sạch bọn họ sao? Chẳng lẽ lại thay đổi? Hừ! Đợi đến khi ông ta tới thì tất cả đều bị giết hết! “Cút! Lập tức tiêu diệt bọn họ cho tao!” Triều Trạch quát người trước mặt.

Thấy thủ hạ tản ra khắp nơi, Triều Trạch nhảy lên một con thuyền khác, trong tay nắm điều khiển từ xa, mà trước ngực đeo một cái kính, thoáng xoay tay lái, lái đi nơi khác.

-----

“Hoài tử, lên!” Vân Khoáng hô lớn với Yến Hoài đang đo sức, Yến Hoài đẩy người chết ở trước mặt mình, hô lên: “Làm sao vậy cha?”

Vân Khoáng nhìn Yến Hoài dính đầy máu trên người, trong lòng khẽ giật mình, ông không ngờ con gái mình lại biến thành thế này, còn hung ác hơn cả ông!”

“Đi lên, bây giờ chúng ta đi một chỗ khác, đi tìm Tần Liễm.” Vân Khoáng nhìn cô, sau đó lại nhìn tình hình chém giết trên bến tàu, đồng thời cũng nhìn thấy có cảnh sát và quân đội đều tham gia vào trận này, ông không cần phải để Yến Hoài mạo hiểm!

“Brazil sao?” Yến Hoài nhìn Vân Khoáng, nhẫm một chân lên thuyền: “Nhưng, mấy người Khấu Kiệt vẫn còn ở bên kia!”

“Chúng ta bây giờ sẽ đi giúp bọn họ. Ở đây giao cho cảnh sát là được.” Vân Khoáng hô, mà Diệp Phương Hoa đã khởi động máy, chạy qua một bên khác.

Liêu Ngải ở phía xa nhìn lên đất liền, ra lệnh ngoài trừ Yến Hoài thì không buông tha cho một ai, điều này làm cho những thủ hạ kia cũng cảm thấy kỳ quái. Không phải nói rằng giết hết mọi người sao? Đặc biệt là, nhất định phải giết chết Yến Hoài và Khấu Kiệt, nhưng sao bây giờ lại thay đổi?

Liêu Ngải đi vào trong buồng lái: “Cút!” Một viên đạn giết cả tên lái thuyền, sau đó chính mình lái về phía mấy người Vân Khoáng vừa đi.

Chung quanh đều là tiếng đấu súng, Liêu Ngải nhìn những thứ này, khóe miệng càng cứng lại, xung quanh bến tàu đều là bom, chỉ cần ông ta ấn nhẹ một cái thì tất cả đều hóa thành tro tàn, cái này ông ta định chờ tới một thời gian nhất định, sau đó sẽ ở trên đảo nhỏ của mình ấn nhẹ một cái, có thể nhìn thấy tất cả những người này để hóa thành tro tàn. Nhưng, Yến Hoài đang ở đây! Ông nhất định phải đem Yến Hoài trở lại, sau đó đào tẩu, rồi mới có thể ấn cái nút màu đó!

Con đàn bà đáng chết! Liêu Ngải đánh mạnh một quyền lên ghế, cái ghế lập tức vỡ tan.

Yến Hoài đứng trên sàn tàu, cách đó không xa, nhìn Khấu Kiệt liều chết với những người kia, cô lập tức bắn bề phía những người đó.

Vài người đều đứng ở mép cảng, Yến Hoài đột nhiên xuất hiện, bắn một kích chết ngay.

Khấu Kiệt nhìn khuôn mặt lạnh lùng của Yến Hoài, hô lên, “A Hoài, em đừng qua đây, đây là chuyện của đàn ông. Em đừng can dự vào.”

“Không được!” Yến Hoài lạnh lùng nhìn Khấu Kiệt: “Em vĩnh viễn không quên được cha mẹ em chết thế nào! Lần này em muốn báo thù cho cha mẹ em! Anh cũng thế, chúng ta có chung kẻ thù!”

Khấu Kiệt nhắm mắt lại, quay đầu nói với Nhạc Không Thượng: “Hòa Thượng, Lát nữa cậu nhớ phải yểm hộ A Hoài, cậu bảo vệ cô ấy thật tốt, thiếu một sợi tóc tôi sẽ hỏi tội cậu!”

“Được!” Nhạc Không Thượng nhìn Yến Hoài, bây giờ nhìn cô như một sát thủ máu lạnh, cô không phải là Đoạn Hoàng sao? Đoạn Hoàng chính là như vậy, giết người không cho bất cứ ai cơ hội, nhất định sẽ tống người kia xuống địa ngục!”

“Đúng rồi, A Ý đâu? Không đến cùng hai người sao?” Lý Hoàn Xuất cẩn thận đi ra, cầm súng trong tay: “Cảnh sát đến đây rồi, chúng ta nhất định có thể thắng lợi!”

“Anh ấy...” Yến Hoài nghe thế, trong nháy mắt có chút chần chờ, anh ấy như thế nào? Cô không biết!

“Không có việc gì, bị thương một chút, sẽ không chết!” Khấu Kiệt lắc đầu, sau đó anh rít lên, “Các cậu cũng đừng có bị thương, nếu không tôi sẽ vứt các cậu xuống biển cho cá ăn!”

Mấy người sững sờ, nhưng lúc này, có mấy người đứng trên tàu xạ kích xuống!

Vân Khoáng đứng trên thuyền lập tức hô to: “Mấy đứa chú ý!”

Quay đầu, trên mặt biển cũng có rất nhiều sát thủ đang đi về phía này, Liêu Ngải nhìn những người trước mặt, rất muốn ra lệnh nhưng lại phát hiện, những người kia không nghe ông ta!

“Triều Trạch chết tiết!” Liêu Ngải điên cuồng hét lên một tiếng: “Lại phản bội ta!”

Liêu Ngải mở điều khiển từ xa, ấn một phím lồi khác.

Nhìn điều khiển từ xa trước mặt, Liêu Ngải ấn xuống, ‘Bùm!” trên mặt biển bay lên một hồi khói đặc.

Vân Khoáng và Diệp Phương Hoa nhìn Liêu Ngai ở phía xa muốn đi vào, hô về phía mọi người: “Phải cẩn thận, Liêu Ngải đến!”

“Đến đúng lúc lắm!” Yến Hoài nhìn ca – nô cách đó không xa trên mặt biển, hai tay cầm súng ngắn, lóe một cái trốn vào một thuyền khác.

Lúc này, từ trên ca nô Liêu Ngải có rất nhiều sát thủ được huấn luyện nghiêm chỉnh, súng ống đạn dược chỉnh tề, những người này xả súng vào mọi người, ngoại trừ Yến Hoài thì không buông tha cho một ai.

Súng trong tay Yến Hoài bắn về phía những sát thủ này, mà mấy người Khấu Kiệt tìm không gian tránh né, cũng đang giết chết những người này.

Triều Trạch ở chỗ không xa, dùng kính nhìn tất cả xung quanh, sau đó chậm rãi đi tới gần bờ.

Quân đội không ngừng đi qua đó, Liêu Ngải nhìn không đúng, muốn rời đó, nhưng nhìn Yến Hoài cách đó không xa, ông phải dẫn con bé đi! Tại sao ông có thể gả con bé cho Khấu Kiệt được? Làm sao có thể?!

Yến Hoài ngẩng đầu, nhìn Liêu Ngải cách đó không xa đang nhìn mình, trong lòng càng nhiều ý hận, cô diệt sạch những chướng ngại trước mặt mình, nhào ra chỗ Liêu Ngải.

Trong lòng Liêu Ngải kích động, nhưng trong lòng ông ta biết rõ, bây giờ con bé đang hận mình thấu xương, làm sao để nói những điều  này với con bé? Đúng rồi, Tần Liễm, chỉ có Tần Liễm mới có thể khiến con bé tin rằng ông là cha ruột của nó!”

Liêu Ngải quay đâu, nhưng nhìn từ xa, hòn đảo nhỏ như ẩn như hiện, làm sao có thể nhìn thấy bóng dáng Tần Liễm?

Vân Khoáng và Diệp Phương Hoa không biết sao lại biến mất.

Khấu Kiệt cũng đi về phía Liê Ngải, anh cũng không muốn Yến Hoài có chút thương tổn nào!

Đúng! Liêu Ngải nhìn Khấu Kiệt tới gần Yến Hoài, trong đầu chỉ còn lại một chữ, chết! Chỉ có cách làm cho Khấu Kiệt chết, con bé mới có thể hết hy vọng! Chỉ có như vậy mới có thể ngừng những thứ này lại.

Lúc này, đứng trước mặt ông ta chính là Khấu Kiệt, Liêu Ngải nhìn anh, quả đấm đánh mạnh vào Khấu Kiệt!

Khấu Kiệt nhẹ nhàng linh hoạt tránh thoát, mà lúc này Yến Hoài cũng chạy tới, Liêu Ngải nhìn thế thì lập tức đánh về phía Yến Hoài!

Chỉ có đả thương con bé, con bé mới không làm  hỏng chuyện của ông.

Nhưng Khấu Kiệt thấy thế, không chút nghĩ ngợi, quét chân Liêu Ngải!

Liêu Ngải tức giận trong lòng, ra tay nhanh chóng, thoáng cái đánh súng vào đầu Khấu Kiệt. Khấu Kiệt nghiêng đầu đi, nhưng, Liêu Ngải như biết rõ, tay phải lật lại, nổ súng bắn vào ngực Khấu Kiệt.

“Chú ý!” Yến Hoài hét lớn một tiếng, súng bắn về phía Liêu Ngải.

Liêu Ngải biết rõ bây giờ mình không thể nổ súng với Yến Hoài, ông cũng không muốn chết, cũng không muốn con bé chết!

Nghiêng người, Liêu Ngải ngã xuống nước.

“Đoàng đoàng đoàng!” Yến Hoài bắn liên tục về phía mặt nước, nhưng đã không còn thấy ai.

“Anh không sao chứ?” Yến Hoài nâng Khấu Kiệt dậy.

Trên trán Khấu Kiệt bị báng súng đánh chảy máu, nhưng anh lắc đầu: “Không có việc gì!”

“Đoàng đoàng!” Một hồi tiếng súng bắn lại đây.

Yến Hoài định trốn nhưng lại bắn trúng cánh tay, Khấu Kiệt lập tức ôm cổ Yến Hoài lăn sang một bên ca nô.

Nhìn qua thì thấy Khấu Tử Liên đang cầm hai cây súng, bắn về phía bọn họ. Hai mắt cô trống rỗng, không có chút ý thức nào.

Lý Hoàn Suất đứng từ xa thấy thế thì hô to: “A Liên, sao em lại giết người?!”

“Đừng tới đây!” Yến Hoài cả kinh, hô lên với Lý Hoàn Suất: “A Liên bị mất ký ức rồi!”

Lý Hoàn Suất ngồi dưới đất, nạp đạn.

Chỉ cần, chỉ cần A Liên nổ súng với bọn họ, Lý Hoàn Suất sẽ là người đầu tiên chấm dứt tính mạng của cô! Lý Hoàn Suất hít sâu, chĩa súng vào Khấu Tử Liên đứng ở đó.

Nhưng, Khấu Tử Liên lại quay người đi tới chiếc ca – nô khác.

Khấu Kiệt dùng sức ôm Yến Hoài đến một nơi bí mật, nhưng trên lưng cũng bị Khấu Tử Liên bắn trúng.

Khấu Kiệt nhịn đau, ra vẻ thoải mái nói: “A Hoài, em ở đây nghỉ ngơi một chút, anh bảo Hòa Thượng Tới, em ở đây chờ.”

“Anh không sao chứ?” Yến Hoài nhìn trán anh đổ mồ hôi lạnh, muốn chạm vào anh nhưng Khấu Kiệt đã bắt được tay Yến Hoài: “Không có việc gì, em ở đây chờ.”

Xa xa, Triều Trạch nhìn hai người bọn họ, nỗi hận dâng lên, là bọn họ đã hại anh ta thành như thế!

Triều Trạch đưa tay phải ra, ngón trỏ đã bị chặt đứt rồi! Cũng bởi vì bọn họ, cho nên sau đó Liêu NGải mới cho người chặt đứt ngón tay của mình!

Tất cả những điều này, anh ta sẽ đòi lại! Nhất định!

Yến Hoài nhìn hết thảy, cầm súng, cảnh giác nhìn xung quanh.

“Đừng động!” Đột nhiên, sau lưng có người dùng súng chỉ vào giữa lưng Yến Hoài: “Nghe ta nói, đi theo ta đi!”

“Ông là? Liêu Ngải!” Yến Hoài nghe giọng nói, không quay đầu đã khẳng định, rút chủy thủ trong tay.

Liêu Ngải dùng một tay bắt lấy tay cầm chủy thủ của Yến Hoài: “Nói cho con biết, ta mới là cha ruột của con!”

“Chấm dứt việc đó ngay! Ông giết chết cha mẹ tôi, bây giờ lại muốn trình diễn tiết mục nhận người thân sao? Đúng là nực cười!” Yến Hoài trừng mắt nhìn ông ta, chân cũng giẫm mạnh về phía ông ta!

Liêu Ngải tránh thoát, họng súng chỉ vào đầu Yến Hoài: “Đừng ép ta, mặc dù con là con gái ta, nếu dám phản bội thì ta cũng sẽ giết chết!”

“Hừ, người ta đều nói hổ dữ không ăn thịt con, chỉ với điểm này, tôi biết là ông gạt tôi! Đi chết đi!” Yến Hoài xoay người đá Liêu Ngải.

Liêu Ngải lui về phía sau, xoay người tóm lấy Yến Hoài.

Lúc này, Nhạc Không Thượng nhìn từ xa thấy Yến Hoài đang đọ sức với Liêu Ngải thì xông tới, súng ống trong tay bắn về phía Liêu Ngải!

Trên mặt Liêu Ngải lộ vẻ hung ác, nhìn Nhạc Không Thượng, súng cũng giơ lên: “Đi chết đi!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ciao J về bài viết trên: Candy Kid, Chó Đen, VOV, Yến My, phuong thi
     

Có bài mới 08.06.2016, 23:13
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 03.10.2015, 08:02
Bài viết: 378
Được thanks: 3080 lần
Điểm: 28.07
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đại kết cục (3)

Liêu Ngải lộ vẻ tàn nhẫn, nhìn Nhạc Không Thượng bắn thì trốn đi, súng ống trong tay đã bắn về phía Nhạc Không Thượng: “Đi chết đi!”

“Chú ý!” Yến Hoài nhìn Nhạc Vô Thượng bị Liêu Ngải bắn như vậy thì nghĩ tới Thương Truy Ý, Thương Truy Ý là bị thương như thế, làm sao cô có thể để Nhạc Không Thượng cũng bị thương vì mình.

Chưa kịp nghĩ, Yến Hoài đã nhào tới, trong lòng Liêu Ngải hoảng hốt, đây là con gái của mình! Mặc dù ông rất hận những người này, nhưng đây là con gái của ông! Tần Liễm sẽ không lừa gạt ông!

Liêu Ngải nghĩ thế thì dừng lại kịp thời, hơi nghiêng họng súng id, nhưng lúc này Yến Hoài lại túm lấy súng của Liêu Ngải!

Không xong! Nhạc Không Thượng hô lên trong lòng, đánh khuỷu tay về phía Liêu Ngải, chân cũng quét xuống!

Liêu Ngải bị hai bên tấn công, có chút mất phương hướng, hơn nữa ông ta còn kiêng dè, không làm tổn thương Yến Hoài.

Trong lòng Yến Hoài muốn giết chết Liêu Ngải, bởi vậy cô ra chiêu vừa hiểm vừa nhanh, đấm rất nhanh về phía Liêu NGải.

Liêu Ngải móc một cái súng còn lại bên hông, muốn bắn thẳng vào ngực Nhạc Không Thượng, Yến Hoài không ngờ Liêu Ngải sẽ bỏ qua súng ống trong tay mà cầm một cái khác, lập tức bắn ông ta!

“Bùm!” Một tiếng súng vang lên, Liêu Ngải khó tin nhìn nòng súng trước mặt, hông của ông bị Yến Hoài đánh bị thương! Mặc dù không trí mạng nhưng mà đây là con gái của ông! Đây là báo ứng sao?

Nhìn Liêu Ngải ngẩn người thì Yến Hoài cũng ngu ngơ, vì sao, rõ ràng ông ta hoàn toàn có cơ hội giết chết cô, đoạt lại súng trong tay cô, nhưng mà ông ta lại không làm như vậy, ông ta thật sự là cha ruột cô sao? Đây là có chuyện gì xảy ra? Rốt cuộc đời trước có ân oán tình cừu thế nào?

Nhạc Không Thượng nghĩ phải bảo vệ Yến Hoài, cũng không biết những gì Liêu Ngải đã nói với Yến Hoài, bởi vậy lập tức lấy một con dao ra...

“Đừng!” Yến Hoài hô một tiếng, Nhạc Không Thượng không hiểu, nhìn sang Yến Hoài.

“Để tôi, tôi muốn tự mình báo thù cho cha mẹ!” Yến Hoài cầm dao tới, nhìn Liêu Ngải ôm miệng vết thương ngã trên đất: “Không phải ông rất lợi hại sao? Không phải ông thích giết người à? Hôm nay tôi sẽ cho ông hiểu được, ông cũng là người có máu thịt! Ông sẽ không thoát khỏi sự trừng phạt của chúng tôi! Bây giờ, tôi đại biểu cho tất cả những người bị ông giết, tuyên bố, ông muôn ngàn tội ác, xử tử hình, lập tức chấp hành!”

Yến Hoài nói xong, đâm vào nơi sâu nhất trên ngực Liêu Ngải!

“Từ đã!” Đột nhiên, một giọng nói vang lên, quát bọn họ.

Yến Hoài quay đầu, nhìn nơi vang lên, hóa ra là Tần Liễm!

“Tần phu nhân?” Yến Hoài nói, không thể tin được, không phải bà ta rất hận Liêu Ngải sao? Vì sao, bây giờ bà ta lại hô khoan đã?

“Ông ấy, ông ấy...” Tần Liễm đi tới, nhìn Liêu Ngải, mà Liêu Ngải cũng nhìn bà: “Bà cũng tới sao?”

“Ông ấy, đúng là cha ruột của con!” Rốt cuộc Tần Liễm cũng nói ra, nhìn Yến Hoài: “Con không thể giết ông ấy, nếu giết ông ấy thì chính là bất hiếu!”

“Cạch”, Con dao trong tay Yến Hoài rơi xuống, hai tay vô lực.

“Này, A Kiệt, là, là...” Trong lòng Nhạc Không Thượng kinh ngạc, nói.

Mà Khấu Kiệt ở xa chạy tới nhìn thế thì kêu lên: “Cái gì?” Anh kinh ngạc nhìn mọi người: “Sao có thể như vậy? Tại sao lại như vậy? Tần Liễm, Tần Liễm, bà nói cho tôi biết đây không phải sự thật đi!” Khấu Kiệt kích động nắm chặt hai vai Tần Liễm.

“Con mới là con trai của Yến Tư Thiếu và Thái Viện Viện, mà Yến Hoài, Yến Hoài, con bé là con gái của ta, của ta và ông ta...” Tần Liễm cúi đầu xuống: “Là ta không tốt, là ta không tốt!” Tần Liễm lắc đầu, nhìn toàn bộ những điều trước mắt: “Ta không nghĩ là sẽ thế này, ta không nghĩ...”

“Ngoan ngoãn, đi về với ba ba.” Liêu Ngải dùng sức đứng lên, nói với Yến Hoài: “Ba là ba của con, con gái ngoan, về với ba ba đi!”

“Không!” Yến Hoài lùi về sau, lắc đầu: “Ông không phải! Ông không phải!”

Quay đầu, nhìn Tần Liễm, nhìn những trước người mặt cô, Yến Hoài có chút tức giận: “Mấy người đều lừa tôi, toàn bộ đều đang lừa tôi! Hừ!” Nói xong, cô xoay người bỏ chạy!

“Hoài tử!” Liêu Ngải la lên, nhưng, đúng lúc đó, ở một nơi khác, một viên đạn bắn Yến Hoài!

Tất cả mọi người lo lắng nhìn Yến Hoài! Đi chết đi! Triều Trạch đứng ở xa, cây súng trong tay bốc khói đen.

“Hoài tử!” Liêu Ngải nhào về phía Yến Hoài, sau đó bắn Triều Trạch.

“Liêu Ngải!” Tần Liễm nghẹn ngào hô, Yến Hoài xoay người, nhìn Liêu Ngải nằm xuống sau lưng mình, trong miệng còn phun máu tươi.

Người ở đây đều kinh ngạc, ngơ ngác nhìn mọi chuyện, bây giờ là thế nào? Làm sao vậy? Rốt cuộc là thế nào!

Liêu Ngải đưa tay về phía Yến Hoài, trong miệng cố gọi: “Hoài tử... Hoài tử...”

Yến Hoài từ từ bước tới chỗ ông ta, trong đầu hiện lên những hình ảnh Yến Tư Thiếu và Thái Viện Viện yêu thương mình, là người trước ặt đã cướp hạnh phúc của cô! Nhưng bây giờ, ông ta lại nói rằng, ông ta là cha ruột của mình, thế là thế nào? Rốt cuộc thế giới này đảo điên ra sao? Tại sao ông ấy lại làm thế với cô? Cha ruột đoạt đi hạnh phúc của con gái mình?

Khấu Kiệt nhìn người trước mặt, anh phải hận ông ta, không phải sao? Bây giờ lại nói, là ông ta, là người đàn ông này đã giết chết cha mẹ ruột của anh! Giết hại mẹ anh! Nhưng mà, ông ta lại là cha ruột của A Hoài! Đúng vậy, A Hoài lại càng đau lòng hơn!

Hung thủ? Là hắn ta? Khấu Kiệt quay đầu, nhìn Triều Trạch cầm cây súng, anh xoay người, nhảy lên phía trước, cầm súng bắn qua!

Súng trong tay Triều Trạch cũng bắn loạn vào anh!

“Đừng!” Tần Liễm hô lên một câu, ông trời đang trừng phạt bà!

Hai mắt Yến Hoài sáng ngời, khôi phục tinh thần, kéo Liêu Ngải chỉ còn một hơi tới một góc, sau đó định rời khỏi, nhưng Liêu NGải lại bắt lấy cánh tay Yến Hoài: “Con đừng đi, ba không cho con đi!”

“Buông ra!” Yến Hoài nhẫn tâm hất tay!

“Chẳng lẽ con muốn ba chết trước mặt con sao?” Liêu Ngải gào lên.

Xoay người, Yến Hoài nhìn bộ dạng hiện tại của ông ta, trong lòng cảm thấy đau đớn, vì sao lại đối xử với cô như thế? Vì sao?

Cô không biết, có một khẩu súng đang nhắm vào cô lúc đang trầm từ, Liêu Ngải giết chóc nhiều năm tự nói, đây là muốn mạng của con bé!

Trong lòng Liêu Ngải tự nói, nghiêng người qua chỗ Yến Hoài, đúng lúc đó một viên đạn xuyên qua trái tim Liêu Ngải...

Yến Hoài há miệng, nhìn người đàn ông đang ôm mình, người đàn ông trong tay dính đầy máu, người bị chính mình bắn thương, vì mình trúng hai viên đạn... Ông ta, ít nhất bây giờ rất yêu mình...

“Đừng... Đừng!” Nước mắt Yến Hoài rơi xuống, nhưng, ánh sáng trong mắt Liêu Ngải từ từ tắt...

“Gọi, gọi ba ba.... gọi, gọi.... ba.... ba...”

“Ba... Ba...” Câu này, không biết Liêu Ngải có nghe được không, tóm lại, ông mỉm cười rời đi...

Yến Hoài lặng yên nhìn Liêu Ngải, khóe miệng đột nhiên nở nụ cười.

Cô từ từ đặt Liêu Ngải xuống đất, xoay người, đi ra khỏi góc đó, không biết từ lúc nào trong tay đã có một cây súng ngắn, tìm kiếm người mà bây giờ cô muốn lóc từng miếng thịt!

Nhạc Không Thượng che chở Tần Liễm đi tới một nơi khác, nhìn thấy Vân Khoáng và Diệp Phương Hoa đi tới thì hô lên: “Chú Vân, cô Diệp, hai người giúp bọn cháu chút!”

“Đến đây!” Vân Khoáng nhanh chóng nhảy lên, nâng Tần Liễm đi lên.

Diệp Phương Hoa nhìn Tần Liễm, lập tức hỏi: “Tên Liêu Ngải kia đâu? Tôi muốn giết ông ta!”

“Đừng!” Tần Liễm giằng co: “Ông ấy là cha ruột của Hoài tử đấy! Hai người đừng làm tổn thương ông ấy!”

“Cái gì?” Hai người mở to mắt: “Bà đang nói đùa đúng không? Yến tâm, chúng tôi sẽ không bỏ qua cho ông ta, bà ở đây chờ tin tức của chúng tôi!”

Tần Liễm bắt lấy tay Vân Khoáng, không cho ông rời đi, nói chuyện vừa rồi...

Nhạc Không Thượng lo lắng cho Yến Hoài và Khấu Kiệt, cả vết thương của Lý Hoàn Suất, lập tức đi ra ngoài.

Lúc này Triều Trạch lại lên thuyển định rời khỏi, Khấu Kiệt nhìn, lập tức chạy tới chỗ bến tàu, làm sao anh có thể để hắn ta chạy trốn được!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ciao J về bài viết trên: Candy Kid, Chó Đen, Minamishiro, VOV, baoquyen5194, nấm không cao, phuong thi
     
Có bài mới 09.06.2016, 16:14
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 03.10.2015, 08:02
Bài viết: 378
Được thanks: 3080 lần
Điểm: 28.07
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đại kết cục (cuối)

Editor: Ciao

“Ha ha ha! Khấu Kiệt, Yến Hoài, các ngươi chết hết đi!” Triều Trạch điên cuồng hô lớn, giơ điều khiển từ xa trong tay, muốn ấn nút màu đỏ.

Nhưng, đúng lúc đó, Yến Hoài không biết nhào ra từ chỗ nào, đánh vào Triều Trạch, lăn một vòng.

“Bùm!” Tiếng súng vang lên, hai người đều ẩn ở đó, Yến Hoài đẩy Triều Trạch ra, túm lấy điều khiển từ xa, cô ngẩng đầu lên thì thấy Lý Hoàn Suất đang đứng trên sàn tàu, nòng súng còn đang chĩa vào bọn họ.

“Đi thôi!” Yến Hoài nhàn nhạt hô một câu, nắm tay lái, lái về phía bờ.

Nhưng, vừa lúc đó, trên bờ có người bắn Yến Hoài!

Là Khấu Tử Liên!

Lý Hoàn Suất nhào tới ôm lấy Yến Hoài, nổ súng trong tay.

Không hề lệch, bắn thẳng vào trên trán Khấu Tử Liên.

Mà viên đạn của Khấu Tử Liên, cũng bắn vào lưng Lý Hoàn Suất.

Yến Hoài đau bụng, quặn đau không ngừng xông lên đầu, đầu óc trống rỗng, ngã xuống cùng Lý Hoàn Suất.

“Triều Trạch chết?” Tần Liễm ngơ ngác nhìn Vân Khoáng, trong miệng chỉ còn lại câu này.

“Ừ, người đáng chết rồi cũng phải chết!” Vân Khoáng nhìn lên trời thở dài một thơi, nhưng lại thấy Tần Liễm té trên mặt đất.

“Liễm Liễm, bà làm sao vậy?” Vân Khoáng kinh ngạc hô lên.

Một tháng sau.

Ở trong bệnh viện.

Một chiếc Mercedes chạy băng băng trên đường cái, chạy qua không biết bao nhiêu ánh mắt người hâm mộ, dừng lại ở bệnh viện lướn nhất. Người này vừa xuống xe liền khiến bao nhiêu người hâm mộ và ghen ghét.

Tây trang phủ bên ngoài áo sơ mi trắng, mái tóc cắt tỉa gọn gàng, gió thổi qua nhưng mái tóc kia cũng không loạn, càng làm người ta tức giận hơn mà, người đàn ông vừa nhiều tiền vừa anh tuấn này cầm trong tay 999 đóa hoa hồng đi vào trong bệnh viện! Giờ cơm mỗi ngày đều đến, mỗi lần đều đúng giờ, mỗi lần đều mang hoa hồng tới.

“Sao rồi? Khi nào cô ấy có thể xuất viện?”

Khấu Kiệt cầm hoa hồng trong tay, nhìn Nhạc Không Thượng ở trước mặt. Bây giờ Nhạc Không Thượng đã trở thành bác sĩ trưởng trong bệnh viện này rồi, lúc trước bảo cậu ta làm viện trưởng, cậu ta sống chết không chịu, nói là muốn chữa bệnh, tự do hơn không ít.

“Có thể!” Nhạc Không Thượng nói, mắt thấy hoa hồng trong tay anh: “Lại là hoa hồng, sắp thành biển hoa hồng rồi!”

“Cảm ơn chú em!” Khấu Kiệt vỗ vỗ bả vai Nhạc Vô Thượng, chân bước đi như bay, đi về phía phòng bệnh.

Yến Hoài tỉnh lại, nhìn thấy trong phòng bệnh tràn đầy hoa hồng đỏ, trong lòng biết là Khấu Kiệt. Nhạc Không Thượng cũng đã nói với cô, chàng ngốc này mỗi ngày đều tặng hoa, để đảm bảo khi cô mở mắt có thể nhìn thấy được hoa hồng tươi nhất.

Đây là là lần thứ 99, chưa tới một tháng, không đủ 99 bữa cơm, nhưng cho dù là bữa khuya anh cũng cầm vào. Mỗi lần đề là 999 đóa hoa hồng, điều này làm Yến Hoài cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Yêu là không sợ già, chỉ sợ mất kiên nhẫn.

Nhạc Không Thượng nhìn bóng lưng Khấu Kiệt, khóe miệng cười cười: “Cậu ta thiệt là, chẳng qua vô tình nói A Hoài có thể sẽ thích hoa hồng, bởi vì hoa hồng biểu đạt tình yêu. Không ngờ lại tới vườn hoa ôm cả bó tới... Trời ạ, mình còn thích! Nhưng mà, A Hoài thích là được rồi!”

“Này, cậu lầm bầm gì đấy!” Không biết khi nào, một bàn tay mạnh mẽ đấm lên bờ vai Nhạc Không Thượng.

“Em gái nhà cậu, đã khỏe nhanh vậy? Biết thế tôi cho cậu nằm thêm hai ngày!” Nhạc Không Thượng nhìn Thương Truy Ý đứng bên cạnh, giả bộ tức giận nói.

“Tôi nói, hoa gì chứ? Bệnh viện sắp thành biển hoa rồi? Mùi nước sát trùng cũng biến thành hương hoa rồi.” Thương Truy Ý lầm bầm.

“Mặc kệ nó? Còn cậu, khi nào thì cậu tìm chị dâu cho tôi? Bộ mặt cậu cũng không tồi, tôi nhìn cậu cũng phấn khích!”

“Mẹ nó! Cút sang một bên, không phải cậu cũng vậy à!” Thương Truy Ý nhìn anh: “Cậu tưởng mình là hòa thượng thật đấy à?”

“Stop!” Nhạc Không Thượng dọn dẹp tài liệu trên bàn: “Về phòng cậu đi, nếu không tôi sẽ tiêm vài thứ cho cậu, cho cậu nằm trên giường mười ngày nửa tháng!”

“Đúng rồi! Hoàn Suất đâu? Sao không thấy cậu ta?” Thương Truy Ý ngừng cười, chân thành nói.

“Châu Phi rồi!” Nhạc Không Thượng lấy một bức ảnh trong ngăn kéo: “Cậu ta mặc quân trang cũng đẹp trai đấy! Không được, cậu cứ xem đi, tôi đi xem Khấu Kiệt một lúc, thằng nhóc đó rất xấu xa, tôi sợ cậu ta...” Châm lửa, hai chữ này Nhạc Không Thượng không nói ra, mặc Thương Truy Ý mà chạy đi.

“Này, chờ tôi một chút!” Thương Truy Ý kịp phản ứng, cầm ảnh đuổi theo.

--- ------ ---------

“Các cô xem, Khấu thiếu lại nữa rồi!” Cô y tá châu đầu ghé tai nói thầm.

“Phòng của A Hoài cũng thành biển hoa rồi...” Một cô y tá khác nhỏ giọng nói.

Khấu  Kiệt không để ý tới lời các cô, cười gật đầu rồi đi vào phòng Yến Hoài.

“A Hoài, thế nào rồi? Có tốt hơn không?” Khấu Kiệt buông hoa hồng trong tay ra, cầm tay Yến Hoài.

“Không sao. Đã tốt cả rồi! Nhạc tiên sinh nói có thể xuất viện.” Yến Hoài mỉm cười hạnh phúc. Một tháng, cũng làm phai nhạt đi rất nhiều chuyện, cũng khiến nhiều thứ tăng thêm, nhuộm dà đặc.

“Nhưng mà anh có việc!” Khấu Kiệt nghiêm túc.

Khi Yến Hoài đang ngu ngờ, Khấu Kiệt xoay người một cái, quỳ một câu: “Là bổ sung nghi thức hôn lễ! Mời tân nương đeo nhẫn.” Trong tay Khấu Kiệt là đôi nhẫn được cuộn bằng giấy, những tờ giấy nhiều màu sắc.

“A?” Yến Hoài nhìn Khấu Kiệt.

“Anh nhớ em còn chưa ký giấy đăng ký kết hôn, mau ký đi.” Khấu Kiệt lại lấy một tờ giấy ra.

Môi Yến Hoài giật giật, vừa định nói chuyện thì lại bị động tác kế tiếp của Khấu Kiệt ghim ở hỏng.

Khấu Kiệt mở cuộn giấy bọc nhẫn ra, đó là một tấm bản đồ: “Ký nó đi, đảo Bali sẽ là của em.”

Yến Hoài nhìn bộ dạng tính trước của nh, trong lòng lại cười, lấy một tờ địa đồ ở dưới gối, trong miệng giả bộ khinh thường nói: “Xin lỗi, một nửa đảo Sumatra là của em!”

“Cái gì?” Khấu Kiệt không thể tin được, anh tốn rất nhiều sức mới mua được, bây giờ thì tốt rồi! Khấu Kiệt buông bản đồ đảo Bali ra, lấy mọt cái hộp, nhanh chóng mở ra, lấy nhẫn kim cương đeo lên ngón vô danh của Yến Hoài.

“Anh?”

“Anh mặc kệ, em đeo nhẫn của anh thì là người của anh rồi, mau ký tên đi.” Trời mới biết có bao nhiêu người theo đuổi cô, anh không hành động nhanh thì là người ngu rồi!

Yến Hoài cười ký tên, không ngờ anh năng lực chơi xấu của anh lại tăng lên rồi.

“Vợ ơi, anh đói.” Khấu Kiệt vừa cất kỹ trang giấy thì nói.

“Hả?” Yến Hoài trừng to mắt.

Khấu Kiệt đã đứng lên, hôn nồng nhiệt.

“Ừm...”

“Rầm rầm rầm!” Ba tiếng đập cửa cắt đứt nhiệt tình của hai người. Một tên đàn ông chưa thỏa mãn dục vọng, trừng mắt đi mở cửa. Điều này làm Yến Hoài lại cười.

“Cô ấy đang mang thai đứa con của cậu đấy. Em gái cậu, để ý một chút cho tôi!” Nhạc Không Thượng nhắm chặt cổ áo Khấu Kiệt.

“Cái gì?” Khấu Kiệt ngây ngốc một lúc, sau đó nở nụ cười: “Ha ha ha, tốt quá, tôi sẽ làm cha, ha ha ha...”

“Tôi biết mà, biết tin này thì nhất định cậu ta sẽ trở nên ngốc...” Nhạc Không Thượng lắc đầu, nhìn về phía Thương Truy Ý, cậu ta cũng ngây người.

Yến Hoài ở trong phòng nghe được lời bọn họ, cô nhắm mắt lại, để cho tất cả bắt đầu lại từ đâu!

Sau này, Yến Hoài biết rằng cô sẽ biết....

Tro cốt Liêu Ngải được rải trên biển, Tần Liễm bị điên, Triều Trạch chết dưới tay Lý Hoàn Suất, Khấu Tử Liên chết, Lý Hoàn Suất sang Châu Phi...

Vân Khoáng và Diệp Phương Hoa, Tần Liễm ở biệt thự trên sườn núi.

Tập đoàn Khấu thị trở thành đầu đàn tại khu Hoa Long. Khấu Kiệt lại có nhiều hơn một thân phận: Thượng tá, phó tham mưu trưởng. Yến Hoài vẫn là thị trưởng...

Về sau, có một cảnh tượng thế này:

Một người đàn ông: Vợ ơi, cho anh vụ đấu thầu đó đi!

Cô gái nào đó: Gọi là thị trưởng!

Người đàn ông nào đó: Không goi!

Cô gái nào đó: Không gọi? Vậy thì anh đợi ngày mai bang Hoa Long giải thể đi!

Người đàn ông nào đó: Nó giải thể rồi, thì em cũng sẽ bị tổn thất, không phải em là lão đại sao?

Cô gái nào đó: Không có việc gì, giải tán thì em sẽ chọn đàn ông say ở Dạ Thành!

Người đàn ông nào đó: Em dám tìm đàn ông?

Cô gái nào đó: Thử xem, anh cứ xem em có dám không?

Người đàn ông nào đó: Được, thị trưởng! Cho anh thầu vụ đó đi!

Cô gái nào đó: Ngày mai làm theo trình tự!

Người đàn ông nào đó: Trình tự sẽ khởi động bây giờ ——

Cô gái nào đó: A... Ừm....

----Hoàn----


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ciao J về bài viết trên: Candy Kid, Chó Đen, Minamishiro, Tiểu Linh Đang, baoquyen5194, nấm không cao, phuong thi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 130 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cunthoi2008, Du my, Hatdekute1405, Hà huyền trang, me2nhoc, meyil, min1999, Minh Viên, Mẹ Bảo, nhungtasa, Ruby0708, Sal.it_study_, tiểu khanh tử, ythanh và 264 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.