Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Ma phi khuynh thế, độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

 
Có bài mới 01.06.2016, 22:53
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 00:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 1115 lần
Điểm: 9.13
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 74: Trừng phạt ta sao?

Editor: Tiêu Tương

"Tuyết phi? Tại sao nàng ta lại ở trong Hỏa Vân Điện của ta?" Hỏa Linh nghe nói vậy, lập tức xoay người từ trên giường đứng lên, mái tóc dài màu tím bởi vì động tác này mà lay động dữ dội, lưu loát quấn quanh cơ thể lồi lõm của nàng, chín phần kiều diễm, một phần đáng sợ.

"Nô tỳ cũng không rõ lắm, nương nương, hiện tại nên xử trí như thế nào."

"Dẫn bổn cung đi xem một chút."

"Dạ nương nương."

. . . . . .

"Đừng động, người còn lộn xộn nữa, cẩn thận chúng ta không khách khí với người." Mấy thị vệ trói gô Diệp Tuyết lại sau đó ném lên trên ghế, còn bọn họ thì đứng ở bên cạnh, bao vây bốn phía xung quanh. Tư thế như vậy, đừng nói là Diệp Tuyết nàng, cho dù là một yêu tinh có đạo hạnh cao hơn một hai ngàn năm, cũng không thể thoát được!

"Ưmh. . . . . . Hu hu. . . . . ." Miệng nàng bị điểm á huyệt, một chữ cũng không thể nói, chỉ có thể nức nức nở nở mà phát ra âm thanh kháng nghị. Liều mạng giãy dụa thân thể, muốn làm đứt dây thừng.

"Tuyết phi nương nương, người đừng uổng phí hơi sức nữa. Chúng ta cũng không muốn tổn thương người, nhưng hi vọng người cũng đừng ra vẻ buộc chúng ta không khách khí với người!"

"Ưmh ưmh. . . . . . Ưmh hu hu. . . . . ." Diệp Tuyết không có ý muốn dừng lại.

Yêu Vương đưa nàng đến Hỏa Vân Điện này, là cố ý sao? Lúc này hắn lại đi đâu? Ưng Vương có thể gặp chuyện không may hay không? Rốt cuộc bây giờ như thế nào? . . . . . .

Nhiều chuyện như vậy, bảo nàng làm sao có thể yên lặng bị trói ở chỗ này chứ?

"Ồn ào chết mất! Bị điểm á huyệt rồi mà vẫn có thể như vậy, trên đời này có lẽ chỉ có một mình nàng thôi." di,e.nd;an. l/e\q;uy,don Thị vệ tính tình nóng nảy, lửa giận trong lòng bốc lên bừng bừng: "Ta thấy, trực tiếp đông nàng ấy thành khối băng là được rồi."

"Đây tuyệt đối không thể, lúc Lưu Vân đi, chính là bảo chúng ta coi chừng cho tốt, nếu như xảy ra điều gì ngoài ý muốn, tất cả mọi người gánh vác không nổi đâu." Thị vệ vừa rồi kia đang định ra tay thì bị một thị vệ khác ngăn lại, kéo qua bên cạnh, nhỏ giọng nói.

"Điều này cũng đúng." Người thị vệ kia suy nghĩ một chút, cảm thấy rất có đạo lý: "Không thể đông lạnh người nàng, thì ta đông cứng miệng của nàng lại, vậy được rồi chứ." Nói xong, trên tay hắn đều đã là hàn khí, trực tiếp đưa về phía miệng của nàng. . . . . .

"Ưmh. . . . . ." Diệp Tuyết nghiêng đầu muốn né tránh, lại bất đắc dĩ bị thị vệ khác túm được tóc, không thể động đậy: "Ưmh ưmh. . . . . ."

Không được, nàng cũng không muốn giống như một con chuột để cho người khác đùa bỡn!

"Hỏa Linh nương nương giá lâm!" Ngoài cửa truyền đến tiếng bước chân nhỏ bé, càng ngày càng gần, ngay sau đó cửa bị đẩy ra, một hàng thị nữ theo hầu đi vào.

Những thị vệ trông chừng Diệp Tuyết kia, lập tức quỳ rạp xuống đất vấn an: "Nương nương!"

Lưu Vân, Lạc Hà  vây quanh Hỏa Linh đi vào, liếc nhìn nữ nhân bị trói chặt, đầu tóc rối bời: "Nàng chính là Tuyết phi?"

"Đúng, nương nương." Lưu Vân tiến lên, giải á huyệt cho Diệp Tuyết, sau đó nắm cằm của nàng, ép nàng ngẩng đầu lên.

"Buông ta ra." Diệp Tuyết tức giận quát lên: "Bỏ tay ngươi ra."

"Ơ, thật đúng là Tuyết Nhi muội muội rồi." Tiếng cười của Hỏa Linh khiến người nghe không nhịn được sợ hãi trong lòng: "Đêm khuya, vì sao muội muội lại nhếch nhác như vậy?"

"Chuyện này không liên quan đến ngươi, là Đại Vương dẫn ta tới đây, tốt nhất ngươi nên thả ta ra ngay lập tức, nếu không. . . . . ." d I e N d A n l E q U y d O n Diệp Tuyết vốn muốn mượn danh nghĩa của Yêu Vương làm tăng khí thế cho mình, nhưng vừa nghĩ tới thái độ sủng ái của Yêu Vương đối với Hỏa Linh này, sức lực nói chuyện liền mất hết.

"Nếu không sẽ thế nào?" Mặc dù chưa nói xong, nhưng Hỏa Linh đoán một chút cũng biết phía sau nàng muốn nói cái gì, vẻ giễu cợt trong nụ cười càng nhiều thêm: "Kêu Đại Vương trừng phạt ta sao?" Nếu không phải gần đây ca ca bảo mình an phận một chút, không cần tìm Diệp Tuyết này gây phiền phức, mình đã sớm khiến nàng đi đời nhà ma rồi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiêu Tương về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, smskmytien, ●Ngân●
     
Có bài mới 02.06.2016, 19:53
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 00:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 1115 lần
Điểm: 9.13
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 75: Nổi sát tâm

Editor: Tiêu Tương

"Ta và ngươi không thù không oán, tại sao ngươi lại muốn nhằm vào ta?" Diệp Tuyết đã hết cách, càng ngày nàng càng cảm thấy, ở trong thời điểm này, có pháp lực là quan trọng cỡ nào.

"Không thù không oán sao? Ngươi mưu đồ chiếm được sự sủng ái của Đại Vương, chính là khiêu khích lớn nhất đối với ta." Trong mắt Hỏa Linh đều là vẻ tức giận. Thật vất vả Vương Hậu mới mất tích, rốt cuộc có thể đưa nàng lên địa vị cao nhất hậu cung, nửa đường lại nhảy ra một tên Trình Giảo Kim.

Đêm hôm đó, Đại Vương cư nhiên bỏ lại nàng mà đến địa lao tìm nữ nhân này, chuyện này. . . . . . Quả thật chính là vũ nhục lớn đối với nàng!

Sau đó còn ban thưởng ỷ Phượng Các cho nữ nhân này ở, càng tạo thành uy hiếp lớn nhất đối với địa vị của nàng.

Thật may là thời gian Đại Vương hứng thú đối với nữ nhân kia chỉ duy trì có vài ngày như vậy, tiết kiệm không ít hơi sức để nàng ra tay!

"Nhưng đây cũng không phải là mong muốn của ta!" Cái gì mà sủng ái, cái gì mà nương nương gì đó, đều không phải là điều nàng quan tâm, thứ nàng muốn chỉ đơn giản là tự do, là an an ổn ổn mà sống tiếp. Nhưng có người cố tình không để nàng được như ý, nàng còn có thể thế nào? dI3N d A n lE q U y d0n

"Có phải là điều ngươi muốn hay không ta mặc kệ, ta chỉ biết, để ngươi ở lại đây, sớm muộn gì cũng sẽ uy hiếp đến địa vị của ta." Trong mắt Hỏa Linh nổi lên sát ý, nghiêng đầu hỏi thị vệ kia một chút: "Các ngươi bắt được nàng lúc nào, bên cạnh còn có kẻ nào khác hay không?"

"Hồi nương nương, trừ nàng, không phát hiện bất kỳ ai ở bên cạnh nữa."

"Được, đã như vậy, Tuyết Nhi muội muội, là muội tự mình đưa tới cửa, cũng đừng trách tỷ tỷ ta không khách khí với muội." Ca ca dặn đi dặn lại hàng nghìn, hàng vạn lần, nói nàng mấy ngày nay nhất định phải thu liễm lại một chút, tốt nhất nên tìm cách gần gũi với Diệp Tuyết này, bây giờ nhìn lại, hoàn toàn không còn cần thiết nữa rồi. Chỉ cần thần không biết quỷ không hay một đao giết chết nàng, sẽ không còn phiền toái gì nữa.

"Ngươi muốn làm gì?" Vẻ mặt Diệp Tuyết khẩn trương. Nhìn dáng vẻ này, là muốn giết mình sao?

"Muội muội yên tâm đi, nể mặt chúng ta đều là phận phi tử, tỷ tỷ ta sẽ cho muội được toàn thây." Hỏa Linh nói xong, lắc lắc tay: "Xử phạt nàng ngay tại chỗ cho ta." Đã không làm thì thôi, đã làm thì phải làm đến cùng, giết nàng ta lúc này, tránh cho đêm dài lắm mộng, sinh ra rắc rối.

"Dạ, nương nương." Thị vệ rút đao ra, từng chút một đưa đến gần nàng.

"Đừng. . . . . . Không được. . . . . . A, cứu mạng. . . . . ." Thân thể bị trói vô cùng chặt, Diệp Tuyết ngay cả cơ hội tránh né cũng không có. Mắt thấy đao sắp đến trên cổ, giữa điện Quang Hỏa Thạch, một tiếng hét to vang lên ở trong phòng: "Dừng tay!" Giọng nói như ma chú, như có như không, nghe không rõ phương hướng từ đâu truyền đến. di,e.nd;an. l/e\q;uy,don

Mọi người hoảng sợ tra xét, chỗ mấy thị vệ bên cạnh Diệp Tuyết đã bị đóng băng, chỉ nghe tiếng băng nứt ra kêu tạch tạch tạch, thị vệ kia liền hóa thành vụn băng, vỡ tung ở trên mặt đất.

"Là ai? Kẻ nào to gan như vậy, lại dám làm càn ở trước mặt bản cung?" Hỏa Linh từ trên ghế da hổ lập tức đứng lên, lớn tiếng quát. Ánh mắt tìm kiếm trong đại sảnh, cũng không phát hiện ra cái gì: "Có bản lãnh thì ra ngoài cho Bổn cung."

"Kẻ nào tổn thương Tuyết Nhi, chết!" Giọng nói trên không trung hội tụ, cuối cùng tập trung đến bên cạnh Diệp Tuyết. Vài bông tuyết thổi qua, một thân hình trong suốt như có như không hiện ra.

Nhiệt độ trong đại sảnh lập tức bị hạ xuống, những thị nữa đạo hạnh thấp không nhịn được cái lạnh, run lẩy bẩy.

"Ngươi là ai?" Hỏa Linh bị khí thế của hắn chấn động. Nam tử khí phách, lại lạnh lẽo như thế, trong thiên hạ, nàng chỉ biết một người: "Chẳng lẽ ngươi là. . . . . ." Nghe nói lần trước Đại Vương và Ma Quân vì Diệp Tuyết này mà ra tay đánh nhau một trận, sau đó chẳng biết tại sao, Ma Quân lại bực tức rời đi. Vậy lần này . . . . . . Vẫn là vì nữ nhân này sao?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiêu Tương về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, ●Ngân●
     
Có bài mới 05.06.2016, 00:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 00:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 1115 lần
Điểm: 9.13
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 76: Ma Quân

Editor: Tiêu Tương

"Người lấy mạng ngươi." Lạc Băng chậm rãi nói từng chữ từng chữ, trong ánh mắt hiện lên sát khí, còn bức người hơn so với hàn khí quanh thân hắn.

Thật ra thì lần trước rời đi không lâu, hắn liền hối hận.

Yêu một người, thì phải yêu tất cả mọi thứ thuộc về nàng.

Yêu một người, chính là có thể vì nàng, chuyện gì cũng không để ý.

Yêu một người, chính là mặc kệ nàng làm gì, ngươi cũng phải đứng ở lập trường của nàng mà suy nghĩ cho nàng.

Mặc dù làm như vậy, sẽ khiến một số người cho rằng hắn rất ngốc, cho là ngu xuẩn, nhưng chỉ có như vậy, hắn mới có thể bảo vệ thật tốt người mình yêu, để nàng trở thành nữ nhân vui vẻ nhất trên đời này. d I e N d@n l E q U y d0n

Ngày ấy, rõ ràng hắn đã nhìn thấy vẻ khổ sở trên mặt nàng, nhưng vì cái gọi là mặt mũi của nam nhân, cùng với lòng tự ái cao ngạo của mình, lúc nàng núp ở ngực, rõ ràng hắn đã cảm nhận được cảm giác tim đập, nhưng vẫn trúng kế của Yêu Vương, tức giận rời đi mà bỏ lại nàng.

Đến khi hắn tỉnh táo lại, lúc muốn trở lại tìm nàng, thì giữa đường lại bị một nữ tử ngăn lại, cái gì cũng không nói, liền ra tay đánh hắn. Đáng nhẽ, một nữ tử nho nhỏ, mặc dù lợi hại, nhưng cũng không phải đối thủ của hắn, nào ngờ, nữ tử này lại có thể gọi Thất Thải Phượng Hoàng đến cho nàng sử dụng.

Như vậy, một nữ hai chim, hắn chỉ có thể chống đỡ.

Đánh một trận, chính là mười ngày. Nếu không phải hôm nay đôi Thất Thải Phượng Hoàng kia không biết có chuyện gì lại đột nhiên không nghe theo sự chỉ huy của nữ tử kia nữa, vỗ cánh rời đi, thì hắn còn không biết lúc nào mới có thể thoát thân đấy!

Bởi vì trong lòng nhớ nhung Tuyết Nhi, cho nên hắn cũng không ham chiến, sau khi đánh lui nữ tử không rõ thân phận kia, một phút cũng không dừng lại liền vội vã chạy tới đây. Nhưng không nghĩ tới, mình lại đến kịp lúc như vậy. Nếu như chậm một giây nữa, sợ rằng Tuyết Nhi đã lành ít dữ nhiều rồi!

Kẻ dám làm Tuyết Nhi bị thương, hắn tuyệt đối sẽ không dễ dàng tha thứ!

"Ma Quân, ta khuyên ngươi tốt nhất không nên hành động thiếu suy nghĩ. Ngươi cũng đừng quên, nơi này là Yêu Giới, mà ta là công chúa nước Linh Miêu, hơn nữa lại là phi tử may mắn được Yêu Vương sủng ái nhất, nếu như hôm nay ngươi làm ta bị thương... ca ca ta và Yêu Vương nhất định sẽ không bỏ qua cho ngươi." di,e.nd;an. l/e\q;uy,don

"Ngươi cho rằng ta sẽ sợ sao?" Lạc Băng chính là Băng Hồn biến ảo mà thành, hấp thu linh khí trời đất, mang khí phách trời sinh không ai khác có thể sánh được. Lúc này, hắn vừa mang vẻ đau lòng đối với Tuyết Nhi cùng với vẻ chán ghét đối với nữ nhân trước mắt, chỉ với giọng điệu nhàn nhạt, lại có thể dọa cho những người có mặt ở đây sợ hãi đến nỗi trái tim co rút thành một cục.

Thân hình hoàn toàn hiện ra, áo trắng hơn tuyết, tóc đen như mực. Bởi vì cơn thịnh nộ, tóc đen trên không trung điên cuồng bay múa, khóe mắt bên phải lộ ra một ấn ký ma hóa màu tím. So với lần trước tới Yêu Giới, hoa văn ấn ký ma hóa này lại phức tạp hơn một chút, chứng minh ma tính của hắn lại tăng lên, công lực càng thâm hậu . . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiêu Tương về bài viết trên: Candy2110, Sư Tử Cưỡi Gà, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aqueenwater, chauh2o, dothanhtu, HanyC, LamNhac, Lãnh Nhu Băng, Moclanhoa, Nguyễn Đồng, thúy di, vothuhuong và 251 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

7 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.