Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 03.06.2016, 19:35
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11947 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 11.3: Con gái giá lâm đến chỗ cha

Edit: Giang Dung

Beta: Đào


Bởi vì hắn cảm thấy, trong đoạn trí nhớ kia chắc chắn có chuyện gì đó làm hắn khắc sâu vào trong kí ức. Hắn là... có một người mà hắn đã quên mất, nhưng mà cả hai từng yêu nhau sâu đậm.

Nếu không, kể từ  khi hắn tỉnh dậy và quên hết mọi chuyện, hắn sẽ không có cảm giác khó qua đến vậy. Hàng đêm nằm trên giường không ngủ được cứ nhìn trần nhà, thật vất vả mới có thể thiếp đi, thế mà lại bị giấc mộng kỳ lạ kia làm cho bừng tỉnh.

Trong mộng, vẫn là con đường quốc lộ kia. Mùa đông, bên ngoài tuyết đang rơi xuống trắng như cơn bão tuyết. Hắn lái xe một mạch không có mục đích, thật giống như đang tìm kiếm ai đó. Bởi vì hắn thấy chính mình trong mộng vừa lái xe, vừa hướng ra ngoài quan sát trước sau, muốn tìm cho bằng được cái gì, nhưng lại không tìm được.

Hắn lo lắng ấn lấy cái loa trên xe, hắn muốn nổi điên, phát điên. Tại sao không tìm được, tại sao...

Trong miệng lẩm bẩm, giống như là đang gọi tên người nào đó, tuy nhiên hắn không nghe rõ lúc đó mình nói gì, hay rốt cuộc đang tìm cái gì, hoặc là gọi tên ai.

Hình ảnh lại thay đổi, tuyết rơi làm đường trơn, tốc độ lái xe lại nhanh, tuyết chặn tầm mắt của hắn. Hắn không phát hiện được phía trước có lan can, hắn thắng xe nhưng không dừng được, cả xe lật ra giữa không trung. Hắn bị bắn ra ngoài xe, cửa xe bị hỏng văng ra đè lên chân của hắn, máu theo vết thương trào ra. Một mảng tuyết trắng bị máu tươi của hắn nhuộm đỏ. Hắn chẳng quan tâm vết thương, chẳng quan tâm cái chân kia của mình, cũng chẳng quan tâm chiếc xe sau vụ tai nạn có thể bị rò dầu và nổ tung hay không.

Hắn lo lắng trở về buồng xe, muốn cầm lấy chiếc điện thoại di dộng của mình, nhưng hắn không cách nào tìm được.

Hắn thống khổ không tài nào hô hấp được, cả người run rẩy bò ra ngoài, sau che cái chân bị thương. Máu tươi vẫn theo đó mà chảy ra ngoài.

Máu chảy khiến hắn không thể nghĩ ngợi được, cả người cũng suy yếu.

Hắn nằm trên mặt đất bị bao phủ bởi lớp tuyết trắng thật dày, không riêng gì tầm mắt, mà toàn bộ linh hồn đều bị bao quanh bởi khí trời lạnh như băng này, nhiệt độ lạnh như băng này.

Rốt cục... Mất đi cả trực giác.

Giấc mộng như vậy, cũng chính là toàn bộ cảnh tượng trong trí nhớ lúc hắn bị tai nạn xe cộ.

Lúc tỉnh lại trong bệnh viện lần nữa, hắn không khỏi cảm thấy đau lòng, nhưng mà hắn không thể giải thích được rốt cuộc nỗi đau trong tim mình là vì sao mà vậy.

Hắn chỉ biết rằng, sau khi xe của mình nổ tung vì tai nạn, mảnh vụn lẻ tẻ đập trúng đầu của hắn. Hắn cái gì cũng nhớ hết, nhưng suy cho cùng lại không nhớ nổi kí ức một năm trước kể từ lúc tai nạn xe cộ.


Hắn cũng từng có ý định điều tra xem trong khoảng một năm kia, hắn rốt cuộc gặp những người nào. Nhưng khi nhìn đến danh sách, lại không có tên ai có thể cho bản thân cảm giác thân thuộc.

Hắn cũng lục lọi số di động của bản thân, cuộc trò truyện đã ghi lại, tin nhắn đã ghi lại, tất cả những người trong danh bạ di động, hắn đều đã gọi rồi. Tuy nhiên, chỉ có một số điện thoại di động mà chủ điện thoại không cầm, cho dù hắn dùng phương pháp gì cũng không liên lạc được.

Hắn sử dụng hệ thống định vị GPS trên điện thoại, cứ cho là người dùng đã ném di động đi, thì hắn vẫn có thể tìm được chủ nhân của di động.

Mang một tia hi vọng, hắn rốt cuộc đi tìm chủ nhân của chiếc điện thoại, nhưng người sở hữu lại là một kẻ lang thang chuyên lượm lặt rác để sống.

Hắn hỏi qua, nó ở chỗ thùng rác mà hắn ta vẫn bới đồ bỏ đi để lấp đầy bụng hàng đêm. Ban đêm, hắn điên cuồng lái xe, rốt cuộc tìm được chiếc điện thoại di động trong thùng rác trước cửa công ti con của tập đoàn Đế Không. Tuy nhiên, ngoại trừ điện thoại di động, hắn không tìm thêm được bất cứ thông tin nào, sim đã bị lấy đi chỉ còn lại điện thoại không thể cho hắn bất cứ manh mối nào.

Hắn thả di động vào ngăn kéo bàn công tác nơi mình có thể dễ dàng thấy được, mỗi lần nhìn tim hắn lại co rút mãnh liệt.

Đã nhiều năm qua đi, hắn đã vứt bỏ sự hoa tâm của năm đó, làm một chính nhân quân tử chân chính. Hắn cũng chẳng hề thay số điện thoại, hắn nghĩ, nếu như người kia biết hắn đã hối cải, có lẽ sẽ trở lại tìm hắn.

Hắn không kết hôn, cũng khhông tìm người hợp ý. Thật ra thì hắn vẫn đang tìm, đang đợi. Đợi cái người mà bị hắn không biết xấu hổ quên mất kia một lần nữa trở lại bên hắn.

Vậy nhưng...Qua từng ngày từng ngày rồi từng ngày,  qua từng năm từng năm rồi từng năm, hắn qua mỗi ngày mong đợi, rồi lại chịu cảnh thất vọng tràn trề trong tâm trạng của mình.

Và hôm nay, cục cưng xuất hiện, khiến cho cuộc sống che phủ tối tăm, tựa như cái xác không hồn xuất hiện một ánh sáng chói lóa.

Hắn rất hiểu rõ mình. Nếu không phải vì yêu, nếu không phải rất yêu, nếu không phải rất muốn cùng một người phụ nữ chung sống. Hắn tuyệt đối không làm cho đối phương mang thai, cũng sẽ không có chuyện chưa từng nhắc tới với ngay cả các anh em có quan hệ tốt lại tin tưởng lẫn nhau trong tập đoàn Đế Không. Thậm chí còn không nói với cả em traimình, bao gồm cả Tô Nhất Dạ.


Khi đó là thật sự yêu, nếu không sẽ không có nhiều nỗi nhung nhớ đến vậy, sẽ không có nhiều đau đớn đến vậy.

Cục cưng là hi vọng của hắn, là con gái hắn, làm sao hắn có thể làm những chuyện thương tổn đến tự tôn của cục cưng?

Con của hắn, thật ra chỉ nhìn qua một cái là hắn có thể nhận định được. Trên người của con bé chảy máu của mình , đây là trực giác của một người cha, của một người cha đáng hổ thẹn.

Cục cưng là con gái của hắn, là của hắn!

"Tôi nghĩ hôm nay chắc  sẽ không có chuyện gì trọng đại." Vinh Ninh khuôn mặt lạnh như tiền nói "Tôi mang cục cưng đi về trước."

Vinh Ninh xoay người đi tới trước mặt cục cưng còn đang chơi trò chơi, "Cục cưng, chúng ta về nhà nào."

"Ưm..." Cục cưng ngẩng đầu nhìn Vinh Ninh khuôn mặt sắc thái ảm đạm, lại nhìn về phía bốn người lớn đang ngồi thẳng vây lại một chỗ. Đại khái đã biết nguyên nhân vì sao sắc mặt Vinh Ninh trở nên khó coi.

"Vâng." Cục cưng để máy chơi game trên tay xuống, kéo bàn tay to lớn của Vinh Ninh. Lúc đi tới cửa hơi quay đầu lại, nụ cười tràn đầy trên khuôn mặt, phất tay với bốn vị kia "Hẹn gặp lại các chú."

"Hẹn gặp lại..."

Bốn người cười híp mắt nói lời từ biệt với cục cưng, đợi cho đến khi hai bóng dáng một lớn một nhỏ biến mất, nụ cười trên mặt bỗng chốc liền cương lại.

"Nhiếp Minh."

Ngôn Hoan gọi hắn "Cậu cảm thấy thế nào?"

Nhiếp Minh đẩy đẩy gọng kính trên sống mũi "Thâm tàng bất lộ"

Ngôn Hoan nhìn Phương Trạch Tây, Phương Trạch Tây giương mày "Thật ngoài sức tưởng tượng."

"Tôi thì..." Lộ Phi sờ sờ cằm, cố gắng hình dung từ ngữ trong đầu "Có lẽ là có một cảm giác đặc biệt hài hòa..."

"Không hỏi cậu chuyện đó." Ngôn Hoan vươn ra ngón tay trắng nõn, đôi mắt yêu mị liếc một cánh tay đang cho vào túi quần của Lộ Phi "Lấy ra đi."

"Trời ạ." Lộ Phi chán nản, tại sao không để cho hắn phát biểu một chút về cảm giác khi nhìn thấy cục cưng!

Lộ Phi bỏ tay đút túi quần ra, mở bàn tay ra chính là một nhánh tóc bị lưỡi dao cắt xuống, cùng với một lưỡi dao tùy thân mang theo nhìn không kĩ sẽ không thể thấy.

Lộ Phi không cam lòng đưa sợi tóc vào tay Ngôn Hoan. Ngôn Hoan chuyển người thả vào trước mặt Phương Trạch Tây, bộ dạng lười biếng mở miệng nói "Đủ để giám định thân thích ha?"


"Dĩ nhiên đủ." Phương Trạch Tây đáp lại.

Đúng ra mà nói một mạnh da đầu cũng có thể làm như thế.

Phương Trạch Tây cầm lấy vụn tóc  trong tay Ngôn Hoan nhìn một chút.

Ban nãy Lộ Phi nhân lúc cùng cục cưng nói chuyện, hắn quay đầu nhìn thấy bên kia không có phát hiện, Lộ Phi liền nhân cơ hội dùng mảnh vỡ dao nhỏ cắt đứt tóc cục cưng rồi đem nó nhét vào túi quần của mình.

Ngôn Hoan lại chính một bộ cao cao tại thượng không liên quan đến mình, nhìn người bằng nửa con mắt, cứ như thể chuyện gì xảy ra trên thế giới cũng chẳng liên quan gì mình.

Thế nhưng không ngờ hắn có thể thu hết vào mắt động tác vừa khẽ vừa nhanh chóng của Lộ Phi. Quả nhiên tầm nhìn và động thái uy hiếp cực mạnh kia của Ngôn Hoan đủ để người ta nhìn với con mắt khác xưa.

Phương Trach Tây nhìn sợi tóc khẽ cười lên, xem ra gia nhập tập đoàn tài chính Đế Không quả là một lựa chọn không tồi, điều đó có thể thấy ở các vị đây.

Trong bệnh viện diễn ra cảnh tượng từ trước tới nay chưa từng thấy.

Phương Trạch Tây ngẩng đầu nhìn khuôn mặt nghi ngờ của Lộ Phi "Không có, chẳng qua là bị thần kỹ của Tứ ca hù thôi."

"Ừ..." Lộ Phi ngẩng đầu lên cao, rầm rì nói mấy câu "Đó là do các cậu không biết, tôi am hiểu nhất là trộm tâm."

Đường Phi hạ giọng "Trộm của cô gái kia một tấm lòng yêu."

Ngược lại với Lộ Phi khôi hài, vẻ mặt tươi cười. Bên này Ngôn Hoan nhưng lại lười nhác không rời ghế salon.

Trên mặt không một biểu cảm, hoàn mỹ tựa như Hải Vương Bostin trong thần thoại.

Phương Trạch Tây khóe mắt dư quang quan sát khuôn mặt Ngôn Hoan. Mặc dù gia nhập tập đoàn này không lâu, nhưng hắn cũng có chút thấu hiểu, vì sao Nhiếp Minh, Lộ Phi, Vinh Ninh và cả chính mình, những người đàn ông ngậm thìa vàng lớn lên như bọn hắn, lại có thể vì Ngôn Hoan mà cúi đầu xưng thần.

Đó là bởi vì trên người hắn có ánh sắc độc đáo, khí chất đặc thù, so với cả bốn người bọn họ càng thêm khí phách, cao ngạo, quý khí, tâm tư kín đáo.

Không hoảng hốt không loạn, không dễ dàng cho thấy chân tâm của mình. Tuy nhiên lại luôn nắm giữ lấy toàn cục. Dù vậy, hắn cũng là một người đàn ông ngoài lạnh trong nóng, một khi nhận thức, hắn cũng sẽ không làm cho người khác lừa gạt tình cảm của mình, bao gồm cả người bên cạnh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.06.2016, 20:47
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11947 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 12:  Mẹ, con từ đâu đến?

Edit: Tiểu Lăng Tình

Beta: Đào


Dù vậy, hắn vẫn là một người đàn ông trong nóng ngoài lạnh, một khi đã nhận định sẽ không cho phép người khác lừa gạt toàn bộ tình cảm của mình, kể cả người thân bên cạnh.

Phương Trạch Tây tự giễu sờ sờ sống mũi của mình, may mắn, người này không phải là kẻ địch của hắn.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ --- -----

Từ nước Pháp bay trở về thành phố A bằng máy bay.

An Bảo Bối ngồi ở khoang hạng nhất, chỗ còn lại bên cạnh là người cha đang buồn ngủ - Trác Nhất Phong.

Máy bay từ nước Pháp đến thành phố A, thời gian đi cũng phải quá mười bốn tiếng đồng hồ, bây giờ đang là ban đêm, Trác Nhất Phong đã lớn tuổi, thân thể không chịu nổi, đành phải buồn ngủ nằm ở trên ghế.

An Bảo Bối thân mật đem tấm thảm rơi xuống tận dưới ngực Trác Nhất Phong kéo lên trên, nhìn Trác Nhất Phong hài lòng ngủ, An Bảo Bối an tâm lấy sách vở ra tiếp tục học.

Cô trời sinh là dạng người có chút ngốc, ngoại trừ công tác và tiền tài ra, bất kể là vật gì, nếu muốn nhớ đều sẽ phải lãng phí một thời gian rất dài.

Đã sớm vượt qua thời kỳ đọc sách tốt nhất, hơn nữa còn có rất nhiều công việc phải làm, nhớ này nhớ nọ lúc nào cũng sẽ chậm hơn người bình thường một lát.

Ngồi ở đối diện cô là một nhà ba người, xem ra hẳn là mới đi du lịch từ nước Pháp trở lại, An Bảo Bối cố ý nhìn sang bên kia một cái, cô có thể nhìn ra, đó là một gia đình tràn đầy may mắn và hòa thuận, không kìm được lặng lẽ hâm mộ một chút.

Tiếp tục xem sách, lại phát hiện cậu bé trai ước chừng bốn năm tuổi, non nớt mở miệng hỏi cha mình một vấn đề.

"Cha, Thụy Thụy đang không ngừng suy nghĩ một vấn đề."

"Vấn đề gì?" Đứa trẻ đến khi bốn năm tuổi luôn thích hỏi rất nhiều thứ, vấn đề kỳ quái không hiểu, giống như mấy ngày hôm trước,  Thụy Thụy nhỏ hỏi anh ta, cha vì sao có râu dài mà mẹ vì sao lại không có; lúc thời tiết không tốt vì sao lại nhìn thấy tia chớp trước, sau đó mới nghe thấy tiếng sấm; thậm chí lúc mẹ của con suýt nữa lăn đến trên giường, Thụy Thụy vậy mà lại chạy tới, vung quả đấm nhỏ lên trên đầu của anh ta đánh một quyền, khuôn mặt nhỏ nhắn vô cùng tức giận chỉ trích anh ta, "Cha tại sao phải bắt nạt ma ma, còn muốn mang ma ma áp dưới thân, là muốn đánh mông của ma ma sao?"Đủ loại như thế, Giản Dịch mỗi lần đều bị vấn đề ngu ngốc của tên nhóc này hành hạ, gương mặt tuấn tú chỉ có thể cười khổ.

Ai, bây giờ Thụy Thụy lại muốn hỏi anh ta một vấn đề, trên mặt Giản Dịch tươi cười dịu dàng nhìn cậu bé, trong lòng âm thầm cầu nguyện, đứa nhỏ này ngàn vạn lần đừng có hỏi anh ta nữa, chính anh ta cũng không thể trả lời được những vấn đề lúng túng này.

"Thụy Thụy tới như thế nào nhỉ?"

Giản Dịch nhìn con trai bé nhỏ đang dùng đôi mắt to hồn nhiên nhìn mình, hỏi về loại vấn đề này, màu sắc lúng túng trên mặt Giản Dịch càng lúc càng đậm.

Không tốt rồi, loại vấn đề khó xử nhất này cuối cùng bị hỏi tới.

Giản Dịch có hai đứa con trai, ở trên vấn đề tạo người cũng được tính là lão luyện một thân kinh nghiệm, nhưng sáu năm trước, sau khi đứa con lớn nhất Dập Dập đột nhiên xuất hiện đến bây giờ, đối  với trẻ con mà nói, Giản Dịch lại luôn ngây ngô đến dị thường.

Mặc dù đã học qua một khóa về phương diện này, trên sách nuôi dạy trẻ con cũng có nói qua, khi đứa nhỏ hỏi vấn đề này, bất kể là người làm cha hay làm mẹ đều cần phải uyển chuyển nói chuyện này cho đứa nhỏ nghe, trẻ em hiện đại luôn có tâm hồn thành thục quá sớm, cho nên lúc đối mặt với câu hỏi kia của đứa nhỏ, "Con từ đâu đến?" Các bậc cha mẹ cũng muốn giải thích cho chúng một cách khách quan nhất.

Bất đắc dĩ, khi Giản Dịch đối mặt với Dập Dập mới chỉ có sáu tuổi, đã sớm nói cho bé biết ngôn ngữ giải thích vấn đề này như thế nào, ai ngờ Dập Dập không có chút hứng thú nào đối với vấn đề này, đừng nói bé là đứa nhỏ không mở miệng hỏi Giản Dịch, ngay cả lúc Giản Dịch cố ý muốn cùng cậu thảo luận, "Dập Dập tới cùng là đến từ nơi nào?" Dập Dập cũng vội vàng dùng việc vẽ tranh để cự tuyệt ý tốt của mình.

Sự tình cách xa nhiều năm như vậy, nên giải thích như thế nào, Giản Dịch đã sớm quên mất, nghĩ thầm Thụy Thụy cũng là con trai của hắn và Tô Nhất Dạ, hẳn cũng sẽ giống như Dập Dập, vấn đề gì cũng có thể hỏi, ngược lại sẽ không hỏi vấn đề này đi?

Kết quả...

Hôm nay thật đúng là đã hỏi.

"Ngoan - -" Giản Dịch kéo dài lời nói, hai tay chuyển đầu của Thụy Thụy đến Tô Nhất Dạ đang ở bên cạnh nhìn vở kịch giữa hai cha con, "Hỏi mẹ của con đi."

"Mẹ..." Thụy Thụy nháy mắt, hỏi lại vấn đề vừa rồi một lần nữa, "Mẹ, Thụy Thụy đến đây như thế nào?"

Hai hàng lông mày của Tô Nhất Dạ nâng cao, đành ngáp một cái, vuốt cái đầu nhỏ của Thụy Thụy nói, "Mẹ rất mệt, đi hỏi cha con đi, huống chi việc này nha..."

Tô Nhất Dạ dùng vẻ mặt ý tứ sâu xa nhìn Giản Dịch một cái, "Một cây làm chẳng nên non."

Giản Dịch chảy ra ít mồ hôi lạnh, khuôn mặt cực kỳ lúng túng, nhưng suy nghĩ trong lòng lại là, "Mẹ đứa nhỏ, em làm sao lại có thể quăng vấn đề có bao nhiêu khó khăn này cho anh để trả lời Thụy Thụy đây?"

Thụy Thụy thấy Giản Dịch nửa ngày cũng không có phản ứng, lông mày nhỏ nhăn lại, nói, "Chỉ có anh trai là tốt nhất, Thụy Thụy hỏi chuyện gì, anh Dập Dập cũng sẽ trả lời cho Thụy Thụy, không giống như cha mẹ, đáng tiếc thân thể của anh Dập Dập không tốt, không thể ngồi máy bay, cùng chúng ta đi chơi nước Pháp."

Thụy Thụy chu mỏ một cái, Giản Dịch nghĩ thầm, Thụy Thụy tức giận, chắc hẳn cũng sẽ không tiếp tục hỏi anh ta vấn đề này đi?

Ai ngờ Thụy Thụy lại quay đầu lại một lần nữa nghiêm túc hỏi, "Cha, Thụy Thụy đến cùng là đến như thế nào? Nếu như cha không nói, Thụy Thụy sẽ không bao giờ… nói chuyện với cha nữa."

Giản Dịch ngẩng đầu nhìn lên đỉnh máy bay, Thụy Thụy đối với hành động này của Giản Dịch bày tỏ sự bất mãn mạnh mẽ, "Cha!"

Giản Dịch phục hồi lại tinh thần, đành phải thêu dệt nên một câu chuyện vô căn cứ lại có phần chân thật, lắp bắp giải thích cho bé, "Thụy Thụy thật ra là do... Nòng nọc tiến hóa thành."

"Nòng nọc... Tiến hóa..." Thụy Thụy nghiêng đầu, chăm chú nghiêm túc nhìn hắn, "Cha, cha đang nói đùa sao? Thụy Thụy làm sao có thể là nòng nọc được? Nếu như Thụy Thụy là nòng nọc, vậy chẳng phải cha là con cóc, mẹ là con ếch sao?"

Hoàn toàn không tiếp nhận cách giải thích, Thụy Thụy trẻ nhỏ nói không chút kiêng kỵ khiến cho Tô Nhất Dạ cười ngửa tới ngửa lui, nghe được hai cha con nói chuyện như vậy với nhau, An Bảo Bối che miệng cười trộm.

Đứa nhỏ kêu Thụy Thụy thật sự là đáng yêu, nhớ lại cái tên quỷ nhỏ trong nhà mình kia, sẽ không đề cập đến vấn đề linh tinh này, kể từ sau khi học nói, đọc sách biết chữ, còn hiểu được nhiều thứ hơn so với cô, cho tới bây giờ cô cũng chưa từng giải thích cho cục cưng của mình rằng bé rốt cuộc là từ đâu tới, nhưng mà cục cưng vậy mà lại hiểu toàn bộ, lớn như vậy nhưng khi hỏi cô, thì vấn đề hỏi nhiều nhất lại luôn là về cha của bé.

Sắc mặt Giản Dịch giống như màu của sắt, đã đen đến mức không thể nhìn ra một màu sắc nào khác, cầu cứu nơi bà xã của mình, mẹ đứa nhỏ... Tô Nhất Dạ vậy mà lại dời ánh mắt đi không thèm liếc anh ta một cái.

Bất kể là như thế nào mà nói, bị Thụy Thụy gọi thành con ếch, dù sao cũng tốt hơn so với Giản Dịch bị Thụy Thụy gọi là con cóc.

"Cha..." Thụy Thụy kêu Giản Dịch, Giản Dịch vẻ mặt như ăn phải mướp đắng nhìn bé, thật sự là không biết rốt cuộc nên giải thích với bé như thế nào.

"Hừ!" Thụy Thụy hừ lạnh một tiếng, quay đầu nói, "Cha mẹ không nói cho Thụy Thụy, vậy Thụy Thụy liền đi hỏi người khác!"


Ánh mắt Thụy Thụy đánh giá khắp nơi, chợt phát hiện An Bảo Bối ngồi bên cạnh lối đi nhỏ đang nhìn sang bên này.

"Dì kia ơi."

An Bảo Bối nhìn nhìn xung quanh, cuối cùng chỉ vào chính mình hỏi, "Người bạn nhỏ, cháu đang gọi dì sao?"

"Vâng." Thụy Thụy gật đầu nói, "Dì, dì có biết Thụy Thụy đến từ đâu không?"

"Thật sự là xin lỗi, đứa nhỏ không hiểu chuyện." Tô Nhất Dạ vội vàng nói xin lỗi, lúc này mới quay lại quản giáo con trai nhỏ của mình, "Thụy Thụy, mẹ đã nói qua với con những gì?"

Thụy Thụy chu mỏ một cái, cúi đầu nói, "Mẹ đã nói qua, không cần hỏi người xa lạ một vấn đề gì, như vậy là không tốt, nhưng mà..." Thụy Thụy dụi dụi mắt, "Nhưng mà Thụy Thụy rất muốn biết Thụy Thụy tới cùng là đến từ đâu..."

"Con đứa nhỏ này..."

"Không sao." Nhìn thấy Tô Nhất Dạ trách móc Thụy Thụy, An Bảo Bối vội vàng mở miệng nói, "Huống chi dì cũng có thể trả lời vấn đề củaThụy Thụy mà, Thụy Thụy nhất định hết sức muốn biết mình tới cùng đến từ đâu đúng không?"

Thụy Thụy nghe lời gật đầu nói, "Thụy Thụy rất muốn biết."

"Thật ra thì, trong thân thể cha của Thụy Thụy có một loại tế bào nhỏ, tên khoa học của nó gọi là tinh trùng ngược lại, trong cơ thể mẹ của Thụy Thụy cũng có tế bào gọi là trứng. Khi cha và mẹ yêu nhau, cũng chính là lúc ở cùng một chỗ thì tinh trùng sẽ cùng trứng gặp nhau, sau đó sẽ tạo thành một tế bào nhỏ mới, cũng chính là Thụy Thụy. Trong thân thể của mẹ có một căn nhà thật ấm áp, trong căn nhà đó Thụy Thụy từ một tế bào nhỏ đến không thể nhìn thấy chậm rãi phải triển thành một đứa bé sơ sinh. Nói như vậy, Thụy Thụy chỉ cần ở trong thân thể mẹ ngây ngốc mười tháng, sẽ có thể từ bên trong bụng mẹ đi ra, hít thở không khí mới mẻ, nhìn thấy quang cảnh vô cùng xinh đẹp trên thế giới này."

An Bảo Bối giản lược dạy Thụy Thụy một khóa học chương trình sinh lý khỏe mạnh, vô cùng chuẩn xác cũng không nhuốm màu tình yêu.

"Nói như vậy, Thụy Thụy có hiểu không?"

"Con hiểu!" Thụy Thụy gật nhẹ đầu, người dì này giải thích mình đến như thế nào, vô cùng rõ ràng lại rất dễ hiểu, thú vị hơn so với cha nói rất nhiều, bé chỉ nghe một chút đã hiểu.

"Cám ơn dì."

"Không có gì."

Thụy Thụy nói lời cảm ơn, quay đầu lại chỉ vào cha của mình nói, "Cha thật là ngốc, dì không có quan hệ với Thụy Thụy cũng đã giải thích cho Thụy Thụy rằng Dập Dập và Thụy Thụy đến như thế nào, rất rõ ràng đó!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.06.2016, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11947 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 70
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 13.1: Tôi với anh chỉ là gặp thoáng qua

Edit: Đào


Giản Dị xấu hổ cúi đầu, Tô Nhất Dạ tươi  cười, quay đầu nhìn An Bảo Bối nói, "Vị tiểu thư này, thật sự là cám ơn cô, con trai của tôi gây phiền cho cô rồi."

"Nào có." An Bảo Bối xấu hổ gãi đầu, kỳ thật, lúc trước cô muốn nói với cục cưng lí do bé đến với thế giới này, ai biết mình lại bị cục cưng thuyết giáo về giáo dục chương trình học, những lời giải thích khi nãy toàn là mượn ánh sáng từ thuyết giáo của cục cưng thôi.

"Bản thân cũng có một đứa con, so với Thụy Thụy thì lớn hơn vài tuổi, tôi cảm thấy chương trình học này đối với trẻ em cũng có chút bổ ích, nhỏ tuổi biết nhiều hơn một ít chuyện, lớn lên cũng sẽ không lầm đường lỡ bước."

Chỉ là con nhà cô  có chút không bình thường, hiểu biết còn nhiều hơn cô.

"Thì ra cô cũng đã có con ?" Tô Nhất Dạ bất khả tư nghị nhìn An Bảo Bố ngồi ở đối diện , da thịt tươi mới , mắt to nai con, toàn thân đều tràn ngập hơi thở thanh xuân cùng  trẻ trung, thật sự là nhìn không ra là đã là mẹ của một đứa con lớn hơn cả cô.

"Thật là nhìn không ra\, vị tiểu thư này còn quá trẻ , chắc do cô bảo dưỡng rất tốt."

"Nào có." An Bảo Bối xấu hổ cúi đầu, mỗi lần có người khen khuôn mặt cô lúc nào cũng sẽ làm cô cảm thấy thật thẹn thùng, dù cho lời kia đã nghe hàng trăm lần vẫn thế.

Tô Nhất Dạ thích nhất người không có tâm cơ, nhìn thấy An Bảo Bối lần đầu tiên nhìn thì cô có thể cảm giác được, trước mặt người này, thuần khiết như một tiwf giấy trắng.

Hai người mặc dù là lần đầu tiên gặp mặt, lại giống như có được không ít đề tài chung, Thụy Thụy cũng hết sức thích An Bảo Bối, mới vừa rồi còn gọi dì, bây giờ lại biến thành mẹ nuôi, thoáng cái đã nhận thân, Trác Nhất Phong từ trong giấc ngủ tỉnh lại, nhìn An Bảo Bối ở trên máy bay cũng có thể cùng người khác làm bạn bè, nhìn hết sức vui mừng, còn tưởng rằng cô lần nữa trở lại thành phố A sẽ không quen có lẽ do ông nghĩ lầm rồi.

Trong quá trình nói chuyện phiếm, thời gian qua hết sức mau, máy bay đường dài cuối cùng phải đến trạm, trước khi chia tay Tô Nhất Dạ đưa An Bảo Bối một tấm danh thiếp, An Bảo Bối khi nhìn thấy chức vụ ở trên đó, kinh ngạc há to miệng.

Tô Nhất dạ,mẹ của hai đứa bé, công tác vẫn như cũ không bị trễ nãi, gia đình hòa thuận cũng có thể bình luận rằng là gia đình ba tốt , nhìn tuổi của cô ấy cũng ngang mình, đã là tổng giám đốc một công ty, khó trách khi nhìn cô ấy sẽ có một loại cảm giác áp bách rất nhỏ.

"Nếu như cô trở lại thành phố A không có bạn bè,cô có thể tới tìm tôi, tôi cũng có thể giới thiệu cho cô công việc." Tô Nhất Dạ mới vừa nói xong, Thụy Thụy duỗi ra bàn tay nhỏ bé nói, "Thụy Thụy sẽ nhớ mẹ nuôi, !"

An Bảo Bối áp chế cúi người từ ái sờ sờ gương mặt trắng nõn xinh xắn của Thụy Thụy, "Mẹ nuôi cũng sẽ nhớ Thụy Thụy , đợi đến mẹ nuôi ở thành phố A sắp xếp xong sẽ đi tìm Thụy Thụy được hay không?"

"Được Thụy Thụy kéo dài tiếng nói, An Bảo Bối nhìn cậu mỉm cười, chợt nhớ tới tiểu quỷ nhà mình, cũng không biết cục cưng ở thành phố A theo Trác Văn Dương thế nào, có phải hay không lại khiến Trác Văn Dương thêm nhiều phiền toái.

Đến sân bay thành phố A, kích động nhất không ai bằng Trác Nhất Phong, cháu ngoại bảo bối của ông một thân một mình đi theo Trác Văn Dương vào thành phố A vài ngày , trong mấy ngày này cũng không điện thoại về nhà bên Pháp, thật đúng lúc cuối cùng đã tới thành phố A Trác Văn Dương tới đón , mới có thể nhìn cháu ngoại bảo bối.

"Cha! Chị!" Mới vừa đi tới chỗ hành lý, Trác Văn Dương liền hướng bọn họ ngoắc tay, Bonaparte quản gia đi lấy hành lý, An Bảo Bối quay đầu nhìn  Tô Nhất Dạ nói, “Người nhà của tôi đã đến, chúng tôi đi trước."

"Uh, được." Tô Nhất Dạ gật đầu đáp ứng, nhìn nhìn đồng hồ tay của mình, rõ ràng đã nói cho Vinh Ninh, hôm nay máy bay hạ ba giờ chiều, muốn hắn mang theo Dập Dập tới đón , như thế nào hiện tại ngay cả một bóng người cũng không có?

Trác Nhất Dương cao hứng bừng bừng tăng nhanh bước chân đến bên người Trác Văn Dương, nhìn trái, nhìn phải xem lại thủy chung cũng không thấy bóng dáng cháu ngoại.

Tâm tình bất mãn khuôn mặt bất mãn trương ra, "Cục cưng đâu?"

Trác Văn Dương cười mỉa sờ  cằm, tên tiểu quỷ kia... Thật sự bất đắc dĩ, sớm đã nói cho bé biết, hôm nay là ngày ông ngoại cùng ma ma từ Pháp trở về, sớm một chút giải quyết vấn đề Vinh Ninh, từ bên cạnh hắn trở lại cùng ma ma còn có ông ngoại gặp mặt, ai ngờ...

Hiện tại Trác Nhất Phong hỏi hắn cục cưng ở đâu, ngay cả mẹ của bé cũng dùng ánh mắt nghi hoặc nhìn mình, mình rốt cuộc nên giải thích thế nào khi cục cưng không có ở đây?

"Tiểu tử thúi, nói chuyện đi!" Trác Nhất Phong hướng tới bả vai Trác Văn Dương chụp một phát. Trác Văn Dương đau đến rụt thân thể, "Cháu ngoại ta đâu? !"

"Con đưa bé  đến trại hè Australia." Trác Văn Dương đành phải tùy tiện nói dối, Trác Nhất Phong đến tức giận râu dựng đứng đánh Trác Văn Dương thêm vài cái,

"Ai bảo con đưa bé đi tham gia trại hè ? ! Còn chạy ra nước ngoài? Chúng ta mới vừa từ nước ngoài trở lại, con lại đưa bé đến nơi khác? Con đang rắp tâm gì thế?” Trác Văn Dương vuốt nói bị Trác Nhất Phong đánh, đã lớn vậy rồi, ở nơi công cộng mà bị cha đánh, bị người ta thấy được, thật sự mặt mũi cũng không có.

"Cha, việc này chúng ta về nhà hẳn nói được không? Huống chi ngài vừa mới xuống máy bay, đã bị chênh cần chỉnh lại."

Trác Nhất Phong thiếu chút nữa bật thốt lên, lệch  em gái cậu! Cuối cùng vẫn quyết định hướng tới bên ngoài đi, An Bảo Bối, Trác Văn Dương đi theo phía sau Trác Nhất Phong , không hiểu , An Bảo Bối cảm giác, cảm thấy Trác Văn Dương giống như nói láo.
Con gái của cô thông minh ngay cả trường học chẳng muốn đi, làm sao sẽ nghe Trác Văn Dương nói đi Australia tham gia trại hè?

"Văn Dương."

"Dạ?"

"Cục cưng thực đi tham gia trại hè Australia?"

Trác Văn Dương bị An Bảo Bối hỏi lời này có chút mơ hồ, "Thực mà."

"Nhưng bây giờ mới tháng sáu, Australia không phải cuối tuần tháng mười một mới nghĩ hè sao?"

Khuôn mặt Trác Văn Dương vẫn như cũ không có chút rung động nào, nhưng trong lòng lật lên sóng to biển lớn, anh vẫn cho là An Bảo Bối thuộc về loại hình có chút ngốc, nhưng lại không nghĩ rằng cô thế nhưng biết rõ Australia nghỉ hè là cuối tuần tháng mười một, lời nói dối đã ra, hiện tại nếu như lật úp, càng khiến người nghe biết rằng nói dối.

Anh cố ý lộ ra nét cười khó coi, thẹn thùng xoay tay An Bảo Bối, "Chị, em nhận tội, tem thừa nhận chọc chị đấy?"

Khuôn mặt An Bảo Bối lạnh xuống, mặc dù khuôn mặt ngây thơ vô hại nhưng bây giờ cũng có lực sát thương lớn, "Cục cưng đến cùng đi đâu?"

"Cục cưng là thật đi Australia." Trác Văn Dương khuôn mặt vô cùng trấn định, "Nhưng là...
Không phải đi tham gia trại hè , nhưng cũng ở Australia, lúc này, vừa vặn có phần thi thanh thiếu niên thiết kế trận đấu phần mềm máy tính, chị, chị cũng biết, cục cưng về phương diện này là thiên tài trong thiên tài,bé liên tục cầu xin em muốn đi, em thương cục cưng như vậy... Thật sự là không tiện cự tuyệt."

An Bảo Bối khuôn mặt hắc càng thêm lợi hại, cô biết rõ cục cưng là thiên tài software, trí nhớ lại cường hãn không cách nào bằng được, chính là như vậy, mới có thể dưỡng thành tính cách tự cao tự đại.

Cô cũng biết cục cưng thiết kế ra được phần mềm máy tính, tùy tiện làm một cái có thể kiếm được số tiền kếch xù, nhưng cô lại rất phản đối, mặc dù biết che đậy hào quang của con gái là cách làm sai trái, nhưng đó là bởi vì cô yêu bé, giống như yêu Vinh Ninh, cô muốn cho cục cưng một tuổi thơ vui vẻ, mà không phải vì không có đủ cha mẹ, không phải vì danh lợi phá hư một đời của bé.

Bây giờ cục cưng đối với đứa trẻ năm tuổi không hứng thú, ở trong mắt của bé, bọn họ đều là một đám nhóc con, mà chính mình có chỉ số thông minh, năng lực và tài trí hơn người.

Dựa theo năng lực hiện tại của cục cưng, có thể trực tiếp nhảy lên cấp 3 cô vẫn như cũ khiến cục cưng vào tiểu học năm đầu tiên, bắt đầu từ con số 0.

Cô không phản đối cục cưng thiết kế phần mềm máy tính lung tung, nhưng lại dị thường phản đối bé đi tham gia trận đấu, đợi chút, tiếp tục như vậy, sẽ chỉ làm cục cưng kiêu ngạo tâm càng thêm tự mãn, năng lực truyền thông cũng sẽ khiến bé, cùng với người nhà bé đẩy tới nơi đầu sóng ngọn gió.

Cho nên, từ trong miệng Trác Văn Dương nghe được an bài cục cưng đi tham gia cuộc tranh tài thanh thiếu niên thiết kế phần mềm máy tính , chỉ biết lại làm cho mình tức giận.

An Bảo Bối luôn thể hiện tâm trạng của mình cho người khác biết. Trác Văn Dương cười xấu hổ, liền tính tùy tiện nói dối, cũng so với làm cho An Bảo Bối biết  cục cưng đi tìm cha Vinh Ninh tốt hơn nhiều.

An Bảo Bối nắm túi đồ chặt hơn, bên trong có những thứ tốn tiền cô đã tiết kiệm kiếm, ở Pháp ngây ngốc, ngoại trừ tiếng Pháp, cô nói tiếng Anh nói không tồi, Australia nói là tiếng Anh, dựa vào năng lực bây giờ của cô, đi Australia, cũng không sợ sẽ đi ném, ngay cả ngôn ngữ cũng không thông.

"Cục cưng ở nơi nào của Australia ơi nào?" An Bảo Bối dừng bước kiên định hỏi, Trác Văn Dương có chút bối rối, "Chị sẽ không phải là vừa từ Pháp trở lại, lại muốn trực tiếp mù mịt đi Australia sao?"

An Bảo Bối gật đầu nhẹ, gương mặt tuấn tú của Trác Văn Dương thiếu chút nữa lập tức sẽ phải sụp đổ.

"Chị không có hộ chiếu Australia."

"Nhưng chị đã có của Pháp, cùng lắm thì trước về Pháp làm rồi đi Australia."


[
b]Chương 13.2

Edit: Snowflake HD

Beta: Đào
[/b]


Hiện tại Trác Văn Dương muốn ôm đầu gào khóc, nhưng hắn hiểu rất rõ con người của An Bảo Bối, mặc dù có hơi ngốc, nhưng một khi đã xác định làm gì đó, tuyệt đối sẽ làm cho bằng được, chỉ cần cô đã quyết tâm, thì không có chuyện gì là không làm được, dù cho có phải bò đi chăng nữa, cô cũng không run sợ.

"Chị với em cùng nhau về Pháp trước rồi đi Australia." Khóe miệng Trác Văn Dương giật giật, hắn nhìn cha của mình đang ở bên cạnh An Bảo Bối.

"Cầu xin các người." Trác Văn Dương rất muốn khóc, "Cục cưng chẳng phải tham gia trận đấu nào ở Australia cả, chỉ là đến xem bọn họ thi đấu mà thôi, người nghĩ xem, trời ơi thanh thiếu niên, cục cưngi có đủ tuổi làm thanh thiếu niên chưa?"

An Bảo Bối ngây người một lát, thiếu chút nữa thì cô đã quên mất chuyện này, cục cưng mới bảy tuổi, chỗ kia gọi độ tuổi này là trẻ em chứ không phải thanh thiếu niên.

"Lời em nói là thật sao?" An Bảo Bối nhìn hắn nghi ngờ, sao cô lại cảm thấy rằng, lời nói của Trác Văn Dương, có nhiều chỗ không đúng lắm, không thể làm cho người khác tin tưởng được.

"Em xin thề!" Vẻ mặt Trác Văn Dương vô cùng nghiêm túc giơ ba ngón tay lên, "Em thề, cục cưng tuyệt đối không có tham gia trận đấu, hơn nữa em sẽ không để cho bé tham gia vào trận đấu, càng sẽ không làm giả chứng minh thư cho bé!"

Anh nói đều là sự thật, cho nên ông trời sẽ không so đo từng li từng tí với hắn đâu.

Mặc dù An Bảo Bối vẫn cảm giác rằng có điều gì đó không đúng, nhưng lời nói vừa rồi của Trác Văn Dương cũng không phải là giả, đành phải tin anh vậy.

"Được rồi... Tôi không đi."

An Bảo Bối vừa nói xong, trong lòng Trác Văn Dương âm thầm thở phào nhẹ nhõm, không ngừng oán giận, cục cưng à, cậu thật sự bị cháu hại chết mà.

"Vậy cháu gái bảo bối của ta khi nào thì trở lại?" Trác Nhất Phong trừng mắt nhìn đối phương hỏi, Trác Văn Dương suy nghĩ một chút, "Nửa tháng."

"Nửa tháng!" Thiếu chút nữa thì Trác Nhất Phong đã hét cho cả sân bay cùng nghe.

"Mười... Mười ngày..."

"Rốt cuộc là mấy ngày!"

Trác Văn Dương ôm đầu nói, "Chuyện này con cũng không rõ lắm, khi ấy chỉ muốn để cục cưng ra tiếp xúc bên ngoài mấy bữa, cho nên cũng không hỏi khi nào thì kết thúc..."

Mắt thấy Trác Nhất Phong lại muốn giơ tay đánh anh trước mặt mọi người, Trác Văn Dương lập tức mở miệng nói, "Con đã cho thuộc hạ thân tín đi theo bảo vệ cục cưng rồi, bé ở Australia nhất định sẽ rất vui vẻ, rất mạnh khỏe, cũng cực kì an toàn! Cho nên cha, chị, hai người không cần phải lo lắng, với lại cục cưng chính là một tiểu quỷ , bình thường chỉ có nó đi ăn hiếp người khác, dễ dàng gì bị người khác khi dễ có phải hay không?"


Nghe Trác Văn Dương nói như vậy, tâm tư hai cha con mới có thể thả lỏng, Trác Nhất Phong vẫn tiếp tục gằn giọng nói, "Trở về lập tức gọi điện thoại cho bên kia, hỏi cháu gái yêu của ta khi nào thì mới chịu quay lại!"

"Dạ dạ dạ..."

Trác Văn Dương vội vàng gật đầu đóng giả làm con ngoan, nếu để cho người khác trông thấy Trác Văn Dương tiếng tăm lừng lẫy, ở trước mặt cha cùng chị gái của mình còn không có giá trị bằng lời nói của cháu gái, không biết người khác sẽ nghĩ sao.

Trác Văn Dương rất bất mãn nhưng vẫn phải đi theo phía sau hai người họ hắn nhỏ giọng lẩm bẩm, "Thật sự nghi ngờ không biết mình có phải con trai của ông hay không..."

Nào có người cha nào làm đau con của mình, từ nhỏ đã đối xử với anh hết sức nghiêm khắc, người khác là trọng nam khinh nữ, còn cha của anh chính là, hoàn toàn làm ngược lại, trọng nữ khinh nam...

"Nếu con mau chóng kết hôn, rồi sinh cho ta cháu trai hoặc cháu gái thì, ta cũng đối xử tốt với con như vậy!" Trác Nhất Phong đột nhiên xoay đầu lại, nhìn Trác Văn Dương đe dọa, Trác Văn Dương hé nửa đôi mắt đẹp trên khuôn mặt tuấn tú.

"Thôi đi, ngài vẫn nên xem con như cháu trai ngài thì hơn, con không muốn kết hôn."

Kết hôn rất nhàm chán, vẫn là độc thân có nhiều thú vị hơn.

"Hừ!" Trác Nhất Phong hừ lạnh một tiếng xoay người rời đi, An Bảo Bối khẽ mỉm cười nhìn về phía trước, đây mới thực sự là gia đình, các thành viên ở chung một chỗ cãi nhau ầm ĩ, đó mới gọi là người nhà.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------

Vinh Ninh cảm thấy gần đây hết sức xui xẻo, cho nên quyết định dành ra một khoảng thời gian, chọn ngày tốt nhất để đi bái thần.

Ngày hôm qua vừa về đến nhà liền bị Vinh ba ba chửi cho đến độ máu chó đầy đầu, thật vất vả mới có thể thoát ra, quyết định giáo huấn cục cưng một trận, cục cưng lại nói cô muốn chơi du hí.

Lúc ấy Vinh Ninh vô cùng kiêu ngạo nói rằng mình từng là cao thủ trò này, còn đạt được giải thưởng XX, kết quả lại bị cục cưng chơi cho đến quần lót cũng không có, hắn lại không thắng được đến một ván, không chịu thua đành tiếp tục đánh tiếp với cô, kết quả mỗi lần hắn sắp sửa thắng, không biết cục cưng dùng cách gì đem hắn KO rớt ngay lập tức.


Quá đáng nhất chính là trí tuệ của cục cưng thật sự lợi hại, trước tiên để cho hắn thắng, cuối cùng sẽ đánh bại hắn không chừa một mống, thường nói, "Cục cưng thích nhất là chứng kiến cảnh người khác ở trên đỉnh cao trong nháy mắt lập tức rơi xuống hố sâu không đáy."

Khiến cho cõi lòng trong sạch thuần khiết của tiểu chính thái hắn phải tan ra từng mảnh.

Mải chơi trò du hí quá mức, ngày hôm sau bưng cái khuôn mặt đần độn đi làm, lúc phê duyệt văn kiện cũng không có để ý kĩ liền kí tên hết, nếu không phải là phụ trách quản lý tài vụ phó quản lí Niếp Minh xem xét văn kiện lần nữa, bằng không cho dù hủy hợp đồng, xét theo sai lầm của Vinh Ninh, công ty Kì Hạ sẽ bồi thường một khoảng tiền lớn cho cửa hàng.

Giờ cơn trưa lại bị Niếp Minh cằn nhằn chuyện văn kiện sai kia, Niếp Minh bình thường rất ít nói, nhưng vừa nhắc đến chuyện tài chính là y rằng tên đó như biến thành một người khác, làm hại hắn ngay cả cơm cũng không ăn, trở lại phòng làm việc không quá một giờ sau cái bụng đói thì thầm kêu lên.

Kêu trợ lí ra ngoài mua cho hắn một ít bánh ngọt ăn lấp bụng, mới vừa ăn một nửa đột nhiên rất muốn đi toilet, kết quả đến toilet cũng không thể sống yên ổn, trùng hợp nghe được mấy viên chức nam đang thảo luận về chính mình.

"Tinh thần của Vinh đại thiếu gia hôm nay có chút uể oải không phấn chấn nha."

"Đúng vậy, ký sai hóa đơn, đây là lần đầu xảy ra chuyện này."

"May mắn có trợ lí là Niếp thiếu gia, bằng không tiền thưởng tháng này của chúng ta đều bị sai lầm của Vinh thiếu gia mà bị giảm hết rồi."

"Đúng rồi, cậu nghe chuyện gì chưa?"

"Cái gì?"

"Ôi trời? Ngày hôm qua ở trong công ty bàn tán sôi nổi nói là... Có người tung tin, kỳ thật Vinh đại thiếu gia là đồng tính luyến ái, mà con gái của anh ta cũng là từ ống nghiệm chui ra."

"Hả... tin tức động trời như vậy... Hắc hắc, tôi nghĩ hôm nay Vinh đại thiếu gia không có tinh thần là vì tối hôm qua..."

"Vậy cậu thử đoán xem Vinh đại thiếu gia là ở phía trên hay ở phía dưới."

"Sắc mặt kém như vậy, ở trên hay ở dưới đều dễ dàng nhìn ra mà đúng không?"

... ... ...

Vinh Ninh nổi giận, kéo quần chạy ra ngoài, hai người vừa mới bàn luận về Vinh Ninh, bị dọa đến sắc mặt tái xanh.

"Vinh... Vinh đại thiếu gia."

"Tôi không phải đồng tính luyến ái."

"..."


"Các cậu mới là đồng tính, cả nhà đều là đồng tính!" Vinh đại thiếu gia tức giận mắng một câu rồi xoay người đi ra ngoài, cửa phòng vệ sinh bị hắn đạp mạnh, khung cửa gần như sắp gãy xuống.

Để lại hai ánh mắt lén nhìn theo phía sau, nhận thấy Vinh đại thiếu gia đến tột cùng cũng không chịu thừa nhận là loại người đó.

Vinh Ninh tức giận ngủ thiếp đi, Dập Dập gọi điện tới đánh thức, hắn mới nhớ Tô Nhất Dạ bảo hắn mang theo Dập Dập ra sân bay đón người.

Ba giờ máy bay hạ cánh, lúc đi đón Dập Dập, đã là hai giờ chiều, Dập Dập tiểu tổ tông hai tay khoanh lại, người thẳng tắp, một mặt nhón mũi chân một mặt nghiêng nửa đầu bất đắc dĩ nhìn hắn.

"Chú Vinh, cháu đứng dưới ánh nắng đã một giờ."

"Thực xin lỗi nha." Vinh Ninh vội vàng nói xin lỗi, việc này là hắn không đúng, đồng ý với Tô Nhất Dạ cùng Dập Dập rồi, kết quả hắn lại đến muộn, làm hại Dập Dập đứng dưới nắng một thời gian lâu như vậy.

"Quên đi." Dập Dập nhẹ nhàng ho khan một tiếng khuôn mặt trắng nõn nhìn như muốn ngã bệnh, thân thể gầy yếu càng hiện ra sự mỏng manh, nhất là đôi mắt bồ câu yếu ớt nhìn hắn, chớp chớp một hồi dường như có thể thấy hơi nước trong hốc mắt.

"Đừng ngại, chú Vinh Ninh không cần phải để ý, đứng ở dưới mặt trời hơi lâu, cho nên đầu óc có chút choáng váng mà thôi, thật sự chỉ là chuyện nhỏ, nếu như lúc gặp mẹ, Dập Dập không may té xỉu, cháu sẽ nói cho mẹ biết, tuyệt đối không phải do chú đến muộn, khiến cho cháu đứng đợi dưới nắng khoảng thời gian lâu như vậy, bà ấy sẽ không trách tội chú đâu, thật sự là, lỗi của Dập Dập, không có chuyện gì lại hẹn với chú Vinh ở trước cửa, còn đứng chịu cái nóng bức chết người của A thị chứ?"

Dập Dập sờ sờ đầu của mình, thân hình giống như là muốn té xuống đất ngay lập tức, hù cho Vinh Ninh sợ hãi toàn thân run cầm cập, chỉ lo chưa đến trước mặt người khác hắn đã té xỉu.

Vốn là đến muộn cho nên trong lòng Vinh Ninh rất áy náy, nghe Dập Dập nói như vậy, sự áy náy trong lòng hắn càng tăng thêm.

"Là lỗi của chú, không liên quan đến Dập Dập."

"Dạ..." Dập Dập cười lạnh một tiếng, nhìn vẻ mặt nghiêm trọng đầy hổ thẹn của Vinh Ninh.

Lên xe, buộc dây an toàn, Dập Dập quay đầu lại nhìn xem còn chất phác đứng ở cửa Vinh Ninh, dài nhỏ trắng nõn cánh tay dựa vào cửa xe, Dập Dập chau mày nhìn Vinh Ninh, "Nếu chú Vinh còn không chịu lên xe, vậy đã muộn càng thêm muộn."

Dập Dập thấy Vinh Ninh vội vàng chạy tới, qua gương chiếu hậu hiện ra nụ cười gian xảo.

Đúng là trong tất cả những người ở tập đoàn Đế Không, đùa với Vinh Ninh là vui nhất.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Bach thao, Badgirl068, Bạch Lam Tuyết, Cyclotron, Trinh222, Tóc Xoăn, abaddon love, beconngoxx, ciuviho, hanayuki001, lebang19942013, snow33
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nguyet2202, noelle2412, Phạmtrang, 小小英 và 107 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.