Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 595 bài ] 

Hắc đạo vương hậu nữ nhân: ngươi đừng quá kiêu ngạo - Nhất Thế Phong Lưu

 
Có bài mới 02.06.2016, 01:41
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Tịch Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Tịch Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: 36 Nam
Bài viết: 11124
Được thanks: 12312 lần
Điểm: 10.66
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Hắc đạo vương hậu nữ nhân: ngươi đừng quá kiêu ngạo - Nhất Thế Phong Lưu - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C12: Ngươi tình ta nguyện (1)
  

Bình tĩnh, nhíu mày, cắn răng.

Phong Vân nhìn xem nam nhân yếu đuối trước mặt, cúi đầu nhìn quẩn quanh trên cánh tay của mình, một khối ngọc hoàn Tiểu Thực.Thận trọng lo lắng có phải hay không nên để Tiểu Thực đi cắn một ngụm.

“Nữ…… Nhân……”

Khẩu khí của phong Vân vẫn đang lo lắng, nam tử đang nhắm nghiền đôi mắt kia cũng đã chậm rãi từ từ mở mắt ra, kéo theo khoé miệng nhấc xéo nhe răng, cơ hồ có thể xé nát bầu không khí giá lạnh.

Phong Vân giương mắt, một bên vuốt cổ họng, một bên nhìn thẳng hắn.

Nam tử kia thấy vậy, ánh mắt đầy vẻ sát khí bỗng chốc bay đi.

Chết tiệt, hắn thật vất vả chống đỡ cái gì mà thực nhân hoa độc, kết quả công lực hoàn toàn bị mất, không nói là còn bị giả dạng nữ nhân để thành thân , chả khác gì bị ném xuống giếng.(>_

Nhẫn, hắn phải nhẫn. Chỉ cần hắn làm tốt, hắn sẽ diệt cả gia tộc nhà nàng.Nhưng là, không thể nhịn được nữa là, nữ nhân này cự nhiên hiện tại lại muốn động thủ với hắn , lại muốn đưa hắn đi gặp Diêm Vương, chết tiệt thật, thực sự làm người ta không nhịn được nữa.

-“ Lá gan quả nhiên không nhỏ”

Sát khí bốn phía, bạo ngược càng tăng lên.Phong Vân ở bên giường nhìn nam tử sát khí ngập trời, đánh giá, đánh giá hắn ta. Nửa ngày sau, đột nhiên, Phong Vân giống như nghĩ đến cái gì, nở nụ cười.Vung tay áo tuỳ tiện ngồi xuống: “Nương tử, thay lời khác đi , ta nghe mãi câu này rồi.”

Lời này vừa nói ra, bạo ngược của nam tử đã tức tới mức tức ra khí hộc máu.Sát khí kia, tạch tạch, lên mức cao nhất rồi.

-“Có gì khác hay không ngoài việc phóng ra sát khí, ngươi hiện tại giống như một xác chết vậy,gì cũng không làm được, trên người đầy sát khí, ta tính đem ngươi đạp cho kêu răng rắc, xem ngươi giận như thế nào?.” Phong Vân thấy vậy ngược lại chậm rãi xuống dưới, mỉm cười một bên thân thủ giống như nam tử.

Lập tức, nam tử kia duy trì không được đổ gục xuống giường.

-“Nương tử thực nhiệt tình.” Phong Vân thấy vậy bỡn cợt nở nụ cười.

Nếu là ánh mắt có thể giết người, Phong Vân sớm bị thiên đao vạn quả.

-“Nữ nhân, ngươi sẽ vì ngươi hôm nay sở tác sở vi, trả giá đại giới.” Lời nói lạnh như băng của nam tử kia phát ra gằn từng chữ một.Đó không phải uy hiếp mà là một sự chết chóc thật sự báo trước.

“ Điều kiện đầu tiên để đạt được là, ngươi phải sống sót được đã nha.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 02.06.2016, 01:42
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Tịch Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Tịch Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: 36 Nam
Bài viết: 11124
Được thanks: 12312 lần
Điểm: 10.66
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Hắc đạo vương hậu nữ nhân: ngươi đừng quá kiêu ngạo - Nhất Thế Phong Lưu - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C13: Ngươi tình ta nguyện (2)
  

Phong Vân tiện tay với lấy quả táo bỏ vào miệng tiêu sái ra khỏi giường, nhẹ nhàng bâng quơ nhìn nam nhân liếc mắt một cái.

Ý tứ trong lời nói rất sâu.

Nam nhân nhìn Phong Vân nhẹ nhàng bâng quơ đang hướng con mắt về phía hắn, lại chất chứa bao nhiêu là thâm ý trong ánh mắt, theo hàm răng bung ra được mấy từ: “Ngươi muốn thế nào?”

-“Thật thông minh.” Phong Vân nghe vậy khoé mi mỉm cười, đồng thời đưa cho tên nam nhân cơ hồ chẳng động đậy được chút nào một quả táo.

Nam nhân trợn tròn mắt, cơ hồ nháy mắt liền cắn gọn một phần quả táo.

Phong Vân cũng không thèm quản tên nam nhân bạo ngược này, một bên cầm hoa sinh , một bên chậm rãi nói: “Người sáng mắt trước mặt không nói tiếng lóng, lai lịch của ngươi ta đoán không ra, cũng chẳng muốn đoán. Ta chỉ biết hôm nay ta nếu để lại ngươi, thì tất cả các tâm phúc của ta đều gặp hoạ lớn, cho nên trước mắt giết ngươi là giải phải hợp lí nhất.”

Lạnh nhạt như sương khói, lời nói vang vào bên trong tai nam tử, sắc mặt vốn đã lãnh khốc lại tỏa ra sát khí kinh người.

-“Bất quá, con người của ta tâm tính thiện lương, cứu người một mạng còn hơn là xây bẩy tòa tháp độ thiên .Ta là tích đức nha.” Phong Vân tao nhã ném ra một viên hoa sinh, ăn luôn.

Lời này dừng trong tai nam tử, lập tức mắt nhắm lại.Giết người không chớp mắt mà còn bày đặt tâm tính thiện lương, bày đặt tích đức.Con mẹ nó, gặp qua không biết xấu hổ, chưa từng thấy qua loại người không biết xấu hổ như vậy!

Phong Vân không để ý tới phản ứng của nam nhân kia, thản nhiên vừa ăn , vừa nói chuyện: “Ta cho ngươi một con đường sống, ta cần một tân nương, ngươi tiếp tục làm nương tử của ta…..”

-“Mơ tưởng.”. Câu nói của Phong Vân còn chưa kịp dứt thì nam tử kia đã hùn hùn sát khí, cơ hồ lửa giận có thể thiêu rụi cả rừng thành tro.

Phong Vân mắt lé quét hắn liếc mắt một cái, gật gật đầu: “ Ân, nam nhân có thể chịu chết không thể chịu nhục , có cốt khí, thực không sai, bất quá,ngươi nghe ta nói cho xong đã”.

Dứt lời, dừng một hơi, tiếp tục nói:“Ngươi làm nương tử của ta, ta sẽ bảo đảm an toàn cho ngươi ở trong này, giúp ngươi khỏi hẳn mới thôi.Nếu muốn hiện tại chết, cho ngươi nhơn nhơn ngoài vòng quan phủ, thế thì chả khác toi mạng luôn đi. Vẫn là nên biết thời biết thế , nhẫn nhịn làm thiếp, về sau ăn miếng trả miếng , tất cả là tùy ngươi thôi ”

Nói cho hết lời, Phong Vân cúi người cúi đầu đối diện nhìn lên hai mắt của tên nam nhân bạo ngược, chậm rì rì nói:“Đuổi giết ngươi là ai không cần ta nhắc nhở ngươi.Và hiện tại nội công của ngươi đang ở mức nào thì không cần ta nhắc nhở ngươi đâu nhỉ?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.06.2016, 10:00
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Tịch Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Tịch Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: 36 Nam
Bài viết: 11124
Được thanks: 12312 lần
Điểm: 10.66
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Hắc đạo vương hậu nữ nhân: ngươi đừng quá kiêu ngạo - Nhất Thế Phong Lưu - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C14: Ngươi tình ta nguyện ( 3)
  

-“ Hôm nay, ta có thể không giết ngươi, nhưng chỉ cần ta tiết lộ tin tức ra ngoài , chậc chậc, sợ rằng ngươi… không ra nổi kinh đô này đâu .”

Có thể đuổi giết hắn đến tận đây, một công quốc bé như công quốc A Sắt này, nếu không có người giúp hắn, hậu quả không cần nhiều lời đi .

Nói đến đây, Phong Vân nhẹ nhàng cười : “ Công quốc của ta tuy nhỏ, ta cũng không phải người có quyền cao chức trọng gì, bất quá, ngươi yên tâm. Nếu ta đã quyết định thì nhất định có khả năng bảo vệ ngươi ”.

Nói xong Phong Vân trực tiếp ngồi xuống bàn, quyết định vui vẻ càn quấy bàn ăn một trận .

Nên nói đều đã nói rồi , sự việc bên trong lợi hại ra làm sao , nếu hắn nghĩ cũng không rõ vậy hắn cũng không đáng mặt làm nam nhân a .Nhất thời mà đã không nhịn được, chịu không nổi một chút nhục, cứ thế rồi sẽ thất bại , người như vậy thành được đại sự sao?

-“ Được” Phong Vân còn chưa kịp ngồi yên ổn , phía sau một tiếng leng keng hữu lực mang theo điểm nghiến răng nhiến lợi liền vang lên.

Mạnh mẽ, cương nghị, quyết đoán, quả nhiên là kẻ biết nhìn thời thế. Đúng là một nam nhân không đơn giản a!Phong Vân trong đầu ý niệm khẽ nhúc nhích, trên mặt lại giơ lên vẻ tươi cười, xoay người nâng tay , hướng tới nam nhân sắc mặt hiện đang vô cùng khó coi nói: “ Một lời đã định, vậy chúc chúng ta hợp tác vui vẻ.”

Dứt lời cười tủm tỉm, tiêu sái tiến lên đích thân đem ly rượu tới chỗ nam nhân :” Như vậy tốt lắm, về sau cầu về cầu, lộ về lộ, ngươi không thể tìm ta gây phiền toái cũng không thể tìm gia tộc ta thanh toán nợ nần , càng không thể tìm công quốc Á Sắt của chúng ta gây sự. Nhớ, ta là ân nhân của ngươi.Đáp ứng liền uống, không đáp ứng, sẽ không uống”.

Ngữ tốc cực nhanh nói xong , Phong Vân trực tiếp đưa tay đem ly rượu ép buộc nam nhân uống xuống , không để cho nam nhân có một cơ hội nói không.

-“ Là nam nhân , lời nói đáng giá ngàn vàng a ”. Xong, ván đã đóng thuyền rồi , ngươi chạy thoát bằng trời.

Sắc hồng trong mắt dần tối sầm, càng ngày càng lạnh lẽo , nam nhân cơ hồ muốn tức hộc máu.Hắn nghĩ phải nhẫn nại , nhưng chỉ là nhẫn nhất thời mà thôi, về sau trực tiếp tiêu diệt Á Sắt công quốc nhỏ bé ,càng đừng nói đến nữ nhân ác độc này, Nhưng , hiện tại ….

-“ Tốt lắm, tốt lắm, đến, đêm nay là đêm động phòng hoa chúc a . Nương tử, vi phu hầu hạ ngươi ngủ.”

Lời nói nhẹ như gió, Phong Vân cười tựa như một con hồ ly. Chính là lông mi cong vút vươn dài lại che dấu hết thảy đáy mắt một mảnh minh bạch sáng rõ.

Nàng, Hách Liên Phong Vân cũng không phải người hồ đồ nha .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 595 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], Quỳnh Như 94, Thanh Hưng, todien, Vithaong và 97 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 206, 207, 208

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

5 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

6 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 197, 198, 199

7 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 40, 41, 42

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

15 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

20 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 258 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 311 điểm để mua Cún mắt nâu
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sữa
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 285 điểm để mua Hộp quà cún xanh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 232 điểm để mua Minie Bed
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 234 điểm để mua Cây dừa
đêmcôđơn: chúc mọi người vạn sự bình an. Tài vô lộc đến phúc duyên tràn đầy.
Từ Tâm: Chúc mọi người năm mới vui vẻ.
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 244 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 295 điểm để mua Cún mắt nâu
Lục Bình: ACC êm bị lỗi sếp ơi :hixhix: nó không chuyển trang được
cò lười: Box sưu dạo này vắng vẻ quá
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 385 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 597 điểm để mua Nhân Mã Nữ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 217 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Máy giặt
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 310 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 265 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 226 điểm để mua Love Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 228 điểm để mua Heo nhào lộn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 280 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Rubik 3x3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Korean Girl 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 261 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 373 điểm để mua Couple 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Giường tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 291 điểm để mua Giường tròn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.