Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Ma phi khuynh thế, độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

 
Có bài mới 30.04.2016, 16:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 00:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 1115 lần
Điểm: 9.13
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 71: Hỏa Hoàng Băng Phượng
Editor: Tiêu Tương

Thất Thải Phượng Hoàng rối rít vỗ cánh mà xuống, Hỏa Phượng Hoàng bổ nhào về phía Diệp Tuyết, Băng Phượng Hoàng tấn công về phía Yêu Vương.

" ( ⊙ o ⊙ ) A." Tích Phong lớn tiếng kêu không ổn.

Lấy tu vi hơn 400 năm của Tiểu Bạch Hồ, còn chưa đủ cho Phượng Hoàng mổ một cái đấy chứ.

Không được, cho dù như thế nào, cũng không thể để nàng gặp chuyện không may, nếu không, quãng thời gian hắn đã cố gắng đều sẽ uổng phí. Huống chi, không có nàng, Vương Hậu sẽ trở về như thế nào?

Suy nghĩ lại thì hắn không thể nào không làm tiếp, tuỳ tiện đánh ra hai chưởng về phía Hỏa Phượng Hoàng, sau đó nhanh chóng bay về phía Diệp Tuyết.....

Có lẽ là cảm nhận được hắn đến cứu người, Băng Phượng Hoàng vỗ hai cánh, há miệng phun ra một ngụm băng khí, muốn trực tiếp đóng băng nàng lại.

May mà Tích Phong nhanh hơn một bước, kéo tay của nàng, nhanh chóng ném qua bên cạnh, đồng thời tay phải vận khí, vội vàng xuất ra một quả cầu lửa, đánh về phía Băng Phượng Hoàng.

Băng và hỏa va chạm vào nhau, không ngừng giằng co ở trên không trung.

Đáng chết, còn tiếp tục như vậy nữa, hai người đều sẽ chết! Sớm biết như thế, hắn nên dạy nàng pháp thuật phòng thân sớm một chút, ít nhất thì lúc này, nàng sẽ có năng lực chạy trốn. Hơn nữa bởi vì thất thải Phượng Hoàng là thần thú cấp cao nhất, các Thần Thú cấp bậc thấp khác chỉ cần nhìn thấy đôi Phượng Hoàng này, sẽ lập tức mất đi tất cả sự dũng mãnh thường ngày, như nai con bị hoảng sợ, d I e N d A n l E q U y d O n không còn bất kỳ chút thần lực nào, cho nên ý tưởng muốn dùng Hỏa Phượng của hắn chở nữ nhân này đi cũng trở nên không thực tế.

"Nếu như ta chết rồi, ngươi sẽ cảm thấy như thế nào?" Trong lúc bất chợt, hắn rất muốn biết, nếu hắn chết đi, phản ứng đầu tiên của nàng sẽ là gì? Hẳn là vui mừng đi, bởi vì từ đầu tới cuối, hình như hắn đều ức hiếp nàng.

Nhưng mà câu trả lời của Diệp Tuyết thật sự nằm ngoài dự đoán của hắn, nàng nói: "Ngươi sẽ không chết."

"Vì sao?"

"Bởi vì ngươi là Yêu Vương, ngươi không thể chết dễ dàng như vậy." Nàng gần như không cần phải suy nghĩ, đã trực tiếp nói ra.

Theo công, hắn là Vương của Yêu giới, gánh vác cả Yêu giới, thậm chí còn cả sự hòa bình và yên ổn của ngũ giới, hắn như vậy, làm sao có thể dễ dàng chết đi chứ?

Theo tư, mặc dù hắn nhiều lần ức hiếp nàng, thậm chí nàng còn bị hắn làm nhục, nhưng trong lúc nguy hiểm như vừa rồi, hắn vốn có thể bỏ nàng lại mà rời đi một mình, thế nhưng hắn lại không làm như vậy, mà là cứu nàng giữa lúc nguy hiểm. Mặc kệ là hắn có mục đích gì mới ra tay giúp đỡ, nàng cũng nên biết ơn mới đúng!

Ha ha... Ngươi thật sự là tiểu Hồ Ly vô cùng ngốc nghếch." Ngay cả bản thân Tích Phong cũng không phát hiện, lúc hắn nói ra câu này, ẩn chứa bao nhiêu cưng chiều cùng yêu mến: "Đúng, ta chính là Yêu Vương, chúng ta ai cũng sẽ không chết." Hắn nhất định sẽ dùng hết tất cả hơi sức của mình, để hai người thoát khỏi nguy hiểm.

Hỏa Phượng Hoàng đã tiến tới gần, há to miệng, bày ra tư thế chuẩn bị tiến công. . . . . .

Tích Phong cũng chuẩn bị xong phòng ngự cuối cùng, di,e.nd;an.l/e\q;uy,don chỉ cần Thất Thải Phượng Hoàng đồng thời tấn công, hắn sẽ dùng sinh mệnh dựng lên kết giới. Kết giới còn, người còn; kết giới bị phá vỡ, người chết.

Thời khắc nguy cấp, một tiếng hét dài phá vỡ bầu trời, một con chim Điêu màu trắng xuất hiện ở trên bầu trời, lượn quanh hai vòng ở trên đầu bọn họ, sau đó đáp xuống! Móng vuốt sắc bén trực tiếp đánh tới sau lưng, cắm thật sâu vào Hỏa Phượng Hoàng.

Hỏa Phượng Hoàng bị thương nặng, càng thêm nóng nảy, duỗi cánh ra đánh trả. Một Điêu một Phượng Hoàng, ở một bên mà đánh nhau.

"Lôi Ngao?" Tích Phong mừng rỡ, thời khắc như này, có Ưng Vương hỗ trợ, không khác nào đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi.

“Vương, người mang Tuyết phi đi trước, thần sẽ giữ chân Thất Thải Phượng Hoàng." Giọng nói phát ra từ trong miệng của Ưng Vương, mang theo chút vội vàng.

"Được."

"Vậy sao được chứ?" Nghe thấy Yêu Vương không chút do dự mà đồng ý, Diệp Tuyết giãy dụa muốn thoát khỏi lồng ngực của hắn. Thần Điểu này lợi hại, nàng lúc nãy cũng đã nhìn thấy. Ngay cả Yêu Vương cũng không phải là đối thủ của chúng, một mình Ưng Vương ở lại đây, chẳng phải là chết chắc rồi sao?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiêu Tương về bài viết trên: Nguyêtle, Sư Tử Cưỡi Gà, Tuyết Nguyễn
     
Có bài mới 29.05.2016, 16:36
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 00:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 1115 lần
Điểm: 9.13
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 72: Bị coi là thích khách.

Editor: Tiêu Tương

"Ngoan ngoãn đi theo Bổn Vương, Bổn Vương tự có chừng mực."

"Không được, ta tuyệt không thể vì cuộc sống tạm bợ của mình, mà để người khác phải trả giá lớn bằng cả sinh mạng, muốn đi thì ngươi tự đi." Sống chết trước mắt, Diệp Tuyết lại nổi tính bướng bỉnh. Thấy Ưng Vương đọ sức với Phượng Hoàng, lòng nàng khẩn trương đến thủng cổ họng, bản thân nàng lúc này không có bản lĩnh gì, nếu không, đã có thể đi lên giúp hắn một chút. d I e N d A n l E q U y d O n

"Ngươi lưu lại, chỉ làm gia tăng gánh nặng cho người khác, mau theo Bổn Vương đi." Tích Phong tức giận. Thật là một nữ nhân không biết trời cao đất rộng, không biết sống chết! Nàng muốn ở lại đây? Ở lại, đây là muốn hại ai vậy???

"Không đi, không đi, ta sẽ không đi. Cho dù phải chết, ta cũng phải chết ở chỗ này." Nhưng thật ra trong lòng nàng là muốn như này: Diệp Tuyết nàng không đi, Yêu Vương cũng sẽ không đi, mà chỉ cần Yêu Vương không đi, hai người bọn họ sẽ đối phó với Thất Thải Phượng Hoàng, nên cũng sẽ không có vấn đề lớn.

"Tuyết phi nương nương, người hãy nghe lời Vương, đi nhanh đi. Sau khi các người đi, ta sẽ tự có cách thoát thân." Giọng nói của Ưng Vương từ không trung truyền đến.

"Nhưng ngươi. . . . . ." Diệp Tuyết vẫn cảm thấy không ổn. Sau khi bọn họ đi, hắn thật sự có thể toàn thân mà lui không? Nếu sảy ra vấn đề ngoài ý muốn nào đó, lương tâm nàng làm sao có thể vui vẻ đây?

"Đi mau!"

"Ta. . . . . ."

"Đi theo Bổn Vương." Mặt Tích Phong đen lại, kéo tay của nàng, không để nàng kháng cự nữa, dẫn theo nàng cưỡi gió mà đi.

Dọc đường đi, tốc độ của Tích Phong rất nhanh, mặc dù mái tóc dài của nàng bị hắn giữ lại, sẽ không cứa lên mặt của nàng được nữa, nhưng tốc độ gió kia quá mạnh, đánh lên người, lên mặt, vẫn khiến cho Diệp Tuyết không nhịn được mà kêu đau.

Nhưng mặc kệ nàng kêu náo như thế nào, gương mặt lạnh lung của hắn vẫn không có chút phản ứng nào, ngược lại tốc độ của hắn lại càng lúc càng nhanh. . . . . .

Đột nhiên trọng tâm hạ xuống, một giây sau đó, hai chân đã giẫm trên mặt đất. Tay bên hông không biết đã rút đi từ lúc nào, làm hại nàng đầu gối mềm nhũn, ngã trên mặt đất: "Ui da. . . . . ."

Lúc này đã qua nửa đêm, tiếng kêu của nàng vô cùng rõ ràng, như trên mặt hồ tĩnh lặng đột nhiên bị một viên đá ném xuống, dẫy lên vô vàn gợn sóng.

"Người nào!" Nghe được tiếng vang, thị vệ tuần tra từ nơi khác vọt ra: "Có thích khách! Đừng động!"

"Ta không phải thích khách!" Diệp Tuyết nói xong, giãy dụa muốn đứng lên, thì đã bị đại đao kề lên cổ.

"Đừng lộn xộn, nếu không đừng trách chúng ta không khách khí."

"Ta thật sự là không phải là thích khách, là Đại Vương dẫn ta về, ta là Tuyết phi." Diệp Tuyết nhìn bốn phía xung quanh, lại phát hiện Yêu Vương đã sớm không biết đi đâu rồi, mà chỗ nàng đang ở bây giờ, dường như cũng không phải là Ỷ Phượng Các. di,e.nd;an.l/e\q;uy,don Nhưng từ kiến trúc đến nhìn ăn mặc của những thị vệ này ở nơi này, đúng là ở trong cung không sai: "Xin hỏi đây là nơi nào? Ta làm sao mới có thể trở về Ỷ Phượng Các đây?"

"Ha ha. . . . . . Mọi người có nghe hay không, nàng ta cư nhiên xưng mình là Tuyết phi? Đúng là chuyện nực cười mà."

"Đúng thế, đúng thế, nghe đồn Tuyết phi da trắng nõn nà, khuynh quốc khuynh thành, cho nên mới được Đại Vương hoàn toàn sủng ái, vào cung ba ngày đã được phong phi. Thì người không ra người, quỷ không ra quỷ như nàng, đây là muốn hù dọa ai vậy?"

"Này, không phải ngươi vừa mới nói là Đại Vương dẫn ngươi về sao? Vậy Đại Vương đâu?"

"Theo ta thấy tám phần chính là kẻ điên, hơn nửa đêm, phí gì lời gì với nàng, đưa đến địa lao, chờ ngày mai sẽ giao cho Hỏa Linh nương nương xử lý."

Một đội  thị vệ, ồn ào lộn xộn nói.

"Được, cứ làm như vậy đi."

Nói xong, mấy thị vệ thu hồi đại đao gác ở trên cổ nàng lại, hai người đi lên muốn tóm nàng đến địa lao.

Diệp Tuyết vừa nghe thấy bọn họ nói ngày mai muốn đem mình giao cho Hỏa Linh nương nương xử lý, nhất thời hoảng sợ đến túm loạn, đá loạn, liều mạng muốn chạy trốn: "Cút ngay, các ngươi không có quyền bắt ta, cút ngay, ta không muốn đến địa lao, ta muốn gặp Đại Vương, các ngươi cút ngay cho ta. . . . . ."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiêu Tương về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà
     
Có bài mới 31.05.2016, 12:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 00:34
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 1115 lần
Điểm: 9.13
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 73: Chó cậy gần nhà

Editor: Tiêu Tương

Hỏa linh đã lưu lại ám ảnh ở trong lòng Diệp Tuyết, trong tâm thức nàng cảm thấy, một khi nàng rơi vào trong tay của nữ nhân kia, chắc chắn kết quả sẽ rất thảm.

"Nữ nhân điên, cũng không phải ngươi." Thị vệ dẫn đầu hất tay chính là một cái tát đánh lên mặt của nàng, trực tiếp đánh cho nàng mắt nổ đom đóm nằm trên mặt đất: "Dẫn đi xuống cho ta."

"Vâng"

"Các ngươi buông ta ra!" Mặc dù bị đánh một cái tát khiến nàng thiếu chút nữa té xỉu, Diệp Tuyết vẫn không quên phản kháng. Nàng há miệng, đưa cánh tay ra bắt được cánh tay của một người thị vệ trong đó không chút lưu tình cắn xuống.

"A. . . . . . Nữ nhân điên, ngươi tự đâm đầu vào chỗ chết!" Thị vệ kia nói xong, nâng một chân lên, nặng nề đá lên bụng của nàng. di,e.nd;an.l/e\q;uy,don Nhìn nàng đau đến co rúc trên đất, hắn vẫn chưa hết giận, đi lên, hai chân đá liên tục: "Nữ nhân chết tiệt, có tin bây giờ lão tử sẽ giết chết ngươi hay không?"

"Chuyện gì ồn ào như vậy?" Một giọng nói nghiêm nghị vang lên, theo sau là một nha hoàn từ phía xa đi tới.

Đợi nàng đến gần, bọn thị vệ rối rít ôm quyền, thái độ vô cùng nịnh hót: "Thì ra là Lưu Vân tỷ tỷ. Chúng ta mới vừa bắt được một nữ thích khách, đang muốn dẫn nàng đến địa lao, không ngờ lại quấy nhiễu đến tỷ tỷ người, xin tỷ tỷ tha thứ mới đúng."

"Nữ thích khách?" Lưu Vân ỷ vào bản thân là đệ nhất nha hoàn của Hỏa Linh nương nương, chó cậy gần nhà, cho tới bây giờ vẫn luôn kiêu căng hơn so với con gà chọi trên sân chọi gà. Từ lúc tới đến bây giờ, ngay cả nhìn cũng không nhìn những người đó một cái, ngược lại cái vị trên mặt đất kia. . . . . . Nàng ta lại nhìn lâu thêm vài lần.

Nếu như nàng không nhìn lầm, y phục mặc trên người nữ nhân kia đều là dùng Thiên Tàm Ti thượng hạng dệt thành. Cõi đời này, người được ăn mặc quần áo trân quý như thế, cũng không nhiều: "Nâng đầu nàng lên cho ta xem."

"Vâng" Thị vệ lĩnh mệnh, giữ chặt cằm Diệp Tuyết, ép nàng ngẩng đầu lên.

Cảm giác đầu tiên của Lưu Vân chính là nữ nhân này rất nhìn quen mắt, có điểm giống. . . . . .

Nửa ngồi xổm xuống, đưa tay vạch mái tóc dài xốc xếch ra, hai con mắt lập tức trừng lớn: "Là ngươi!" Trời ạ, nửa đêm canh ba, Tuyết phi này tại sao lại ở chỗ này? Hơn nữa còn với bộ dáng chật vật không chịu nổi này chứ, chỉ nhìn đầu tóc kia, người không biết coi nàng là tên ăn mày cũng không có gì đáng trách. Nếu không phải đôi mắt Diệp Tuyết trong veo như nước, rất ấn tượng, có lẽ nàng cũng không nhận ra được rồi.

"Lưu Vân tỷ tỷ, tỷ biết nàng ta sao? Nàng ta tự xưng mình là Tuyết phi nương nương, không biết có phải là sự thực hay không?" Lòng của thị vệ trầm xuống, nhưng là chỉ là hơi sợ một chút mà thôi.

Mọi người đều biết, mặc dù Tuyết phi ba ngày được phong phi, nhưng sủng ái này tới nhanh, đi còn nhanh hơn. Chuyện Hỏa Linh nương nương công khai khiêu khích Tuyết phi nương nương, người khác có lẽ không biết, nhưng người làm thị vệ của Hỏa Vân Điện lại biết rất rõ ràng. d I e N d A n l E q U y d O n Hỏa Linh nương nương chỉnh Tuyết phi thảm như vậy, ngay cả nửa chữ Đại Vương cũng không nói.

"Chuyện này còn có người khác biết hay không?" Lưu Vân cũng không có ý muốn trả lời, mà là một bộ dáng vẻ cao cao tại thượng hỏi thăm.

"Bẩm báo Vân tỷ tỷ, chỉ mấy người chúng ta biết."

"Được, chuyện này cũng đừng làm ầm lên nữa, các ngươi dẫn nàng tới đại sảnh đi, ta đi bẩm báo nương nương."

"Vâng"

"Các ngươi buông ta ra, ta không đi, ta muốn về nhà. . . . . . Buông ra. . . . . ."

"Tuyết phi nương nương, đắc tội." Loáng một cái, Lưu Vân điểm á huyệt của nàng: "Dẫn đi, hầu hạ cho tốt."

"Vâng"

Trước trướng phù dung đỏ thẫm, Lưu Vân vội vã bước từng bước nhỏ đi tới.

"Nương nương, nương nương, Lưu Vân có việc gấp bẩm báo."

"Nửa đêm canh ba, ngày mai hãy nói." Giọng nói khó chịu của Hỏa linh vang lên. Đêm khuya bị người đánh thức, ai cũng sẽ không vui.

"Nương nương, Tuyết phi kia bị thị vệ ở trong cung chúng ta bắt làm thích khách, bây giờ đang trong đại sảnh, nô tỳ tới đây chính là muốn hỏi nương nương một chút nên xử trí như thế nào!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiêu Tương về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banmaixanh204_9x, Bé Bò Lúc Lắc, Dungmitmymy, Ebisu pham, Jasmine111, kieutram94, Mai tử hà, mayayuki, Moclanhoa, Sannguyen, Thiên233, Thư Mikan, xelu108 và 326 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.