Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 30.05.2016, 20:26
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11978 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 9: Cục cưng dĩ nhiên là thiên tài

Edit: hoahuvo

Beta: Đào


Để điện thoại di động xuống, Trác Văn Dương nhìn khoảng không trước mắt mà thở dài. Quanh đi quẩn lại, tan tan hợp hợp, cũng không biết đến khi nào mới trở lại được như lúc ban đầu.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ --- ----

Vinh Ninh cắt thịt bò vừa xong, cục cưng cũng vừa vặn từ phòng vệ sinh ra tới, bé phát hiện cô gái kia không có ở đó, di động vẫn đang cầm trong tay, bé nghĩ không lẽ cô gái kia cũng đi vệ sinh giống như mình??

Ngồi trở lại vị trí của mình, vụng trộm để lại điện thoại chỗ cũ của Lê Á Văn ngồi lúc đầu.

"Cha, dì kia đi đâu rồi?"

"Đã đi về rồi." Vinh Ninh không quan tâm lắm trả lời, thuận tiện cắt hết miếng thịt bò trên đĩa rồi để trước mặt  cho cục cưng, gương mặt ôn nhu nói, "Cha cắt xong rồi, cục cưng ăn đi."

"Dạ..." Cục cưng cầm lấy nĩa xiêng một miếng thịt đưa vào trong miệng nhỏ nhai nhai, quơ quơ chiếc nĩa trong tay, " Theo như cục cưng thấy, là cha đang bỏ chạy nha?"

Hắn bỏ chạy???

Hắn chỉ là tùy tiện bịa chút chuyện, mà Lê Á Văn chưa đánh đã khai.

"Cục cưng mau ăn cơm, không cần cứ nhắc đến người phụ nữa kia." Vinh Ninh nói sang chuyện khác, hắn không muốn bởi cái tên Lê Á Văn này xuất hiện làm ảnh hưởng đến khẩu vị của hắn lúc ăn cơm, loại phụ nữ đó hắn chỉ cần nhìn một lần là đủ rồi, không cần phải nhắc lại, nếu tiếp tục hắn sợ sẽ trực tiếp muốn nôn, " Cục cưng không thích người có chết cũng không chịu thừa nhận." Cục cưng vẫn tiếp tục nói, nhớ tới Lê Á Văn phản ứng sau khi bị bé vạch trần, bé nhíu mày chán ghét, " Ở nước ngoài, chỉnh hình là chuyện hết sức bình thường, cô ta thật sự đã chỉnh hình sai chỗ, cục cưng cũng chỉ tốt bụng nhắc nhở, huống chi thứ cô ấy dùng còn là hàng kém chất lượng, chất đó rất dễ gây ung thư nha." Vinh Ninh nghe cục cưng cao hứng lý luận, người bình thường rất khó có thể nhìn ra người khác có làm phẫu thuật chỉnh hình hay không, huống chi là chỉ cần nhìn làn da bên ngoài. Tự như cục cưng nhìn thấy được sự suy nghĩ trong mắt Vinh Ninh, cục cưng vừa thong thả nhai thịt bò vừa cười cười nói, " Cha, cục cưng đã nhìn thấy cái đó nhiều lần rồi, những thứ mà cha thấy được cũng chỉ là một phần nhỏ mà thôi." Cái mà cục cưng am hiểu nhất là nhìn suy nghĩ của người khác, cùng với các loại phần mềm ứng dụng máy tính....

Bằng không, như thế nào bé có thể xâm nhập vào nội bộ của tập đoàn Đế Không để xem xét, tìm hiểu toàn bộ hồ sơ bí mật của Vinh Ninh?

Vinh Ninh ngồi trầm mặc một lúc, thả dao nĩa đang cầm trong tay ra, hắn phát hiện cục cưng hết lần này đến lần khác làm cho hắn ngạc nhiên.

Có lúc bé chỉ biết khóc rống, thậm chí còn mang mối thù dai của trẻ con , trong chốc lát lại như một đứa trẻ cái gì cũng đều am hiểu.

Cũng là, hiểu biết của hắn đối với cục cưng thật sự còn quá ít, ít đến nỗi hắn chỉ biết bé chỉ có một chút năng lực.

"Cục cưng, kì thật cha vẫn còn một chút không hiểu." Khuôn mặt Vinh Ninh trở nên nghiêm túc.

"Cha không hiểu chuyện gì?"

" Con làm sao có thể tìm được cha? Chỉ có một mình con tìm, cha cũng không thấy con liên lạc với mẹ con, chẵng lẽ mẹ con đối với con không tốt? Hay là....Con tự đi tìm cha, cũng không nói cho mẹ con biết? Nói cách khác..."

Vinh Ninh ngừng lại lời nói, toàn bộ thời gian qua, mẹ của cục cưng không có tin tức gì, hắn cũng là từ hôm qua mới bắt đầu biết trên thế giới rộng lớn này mình có một đứa con gái tồn tại.

Mẹ của cục cưng đang hận hắn, hận đến mức ngay cả chuyện có một đứa con với hắn cũng chưa bao giờ nói cho hắn biết.

" Nói cách khác mẹ con vẫn còn hận cha?"

Chuyện tình cảm, cục cưng không hiểu, nhất là chuyện tình cảm giữa nam và nữ, nhưng cục cưng chưa bao giờ nghe mẹ nhắc đến từ hận trước mắt bé.

An Bảo Bối giáo dục con gái hết sức thoải mái, những lúc cục cưng nhìn thấy những bạn khác đều có cha nhưng chính mình lại không có, cục cưng liền hỏi mẹ, mà An Bảo Bối lúc nào cũng nói thật cho bé biết, thậm chí mỗi lần cục cưng muốn nghe chuyện xưa của An Bảo Bối cùng Vinh Ninh, An Bảo Bối cũng sẽ nói cho bé nghe không hề có nữa điểm giấu giếm.

An Bảo Bối tuyệt không phải là người có thể che giấu nội tâm như những người con gái khác, những ý nghĩ chân thật đều thể hiện trên gương mặt của cô, mỗi lần cục cưng nhắc đến Vinh Ninh, cục cưng có thể cảm giác được, tình cảm đó không thể phân biệt được là tưởng niệm hay hồi tưởng, tuy nhiên đó không phải là hận.

Nhưng cô cũng không cho cục cưng tìm hắn, giống như cô muốn ở vậy nuôi cục cưng cả đời này không chịu lập gia đình, điều đó làm cho cục cưng cảm thấy khó hiểu.

Cục cưng đành phải lắc đầu, trước mắt cái chữ hận này thật dùng không đúng với thái độ của ma ma.

Không phải hận vậy là cái gì?

Vinh Ninh lẵng lặng suy nghĩ nữa ngày vẫn không nghĩ ra được đầu mối gì, hắn muốn biết thật nhiều về chuyện của mẹ cục cưng, lại nghĩ đến mỗi một ngày biết được một chút cũng tốt.

" Cục cưng nghĩ xem mẹ con có ý kiến gì về cha không?"

"Sao ạ?"

" Là cách nhìn đối với cha."

Không nghĩ đến Vinh Ninh lại hỏi mình về vấn đề này, cục cưng có chút giật mình, nhưng cũng nể tình một chút mặt mũi của hắn cục cưng nhẹ giọng hỏi, " Cha, thật sự cha muốn nghe?"

Lòng tự trọng của Vinh Ninh đột nhiên bị cục cưng đã kích, chỉ là cục cưng vừa nói câu kia, hắn liền tưởng tượng vị trí trong lòng mẹ của cục cưng biến thành cái dạng gì, thậm chí không cần nghĩ cũng biết là chán ghét.

Con người thật kỳ lạ, giống như biết mình bị coi thường, biết rất rõ ràng lời nói kia có thể rất khó nghe, nhưng vẫn  muốn nghe một chút, hắn cũng nhận biết được có thể những lời đó đả kích đến lòng tự trọng của hắn.

Khi thấy Vinh Ninh gật đầu, cục cưng vừa ăn một miếng thịt bò vừa lên tiếng trả lời, " Mẹ nói người là một người đàn ông dịu dàng, rất biết chăm sóc người khác."

" Biết chăm sóc người khác?" Tiếng của Vinh Ninh không khỏi nâng lên thêm vài lần, nói như vậy, trong lòng mẹ cục cưng không có chán ghét, nói như vậy đến lúc mẹ của cục cưng xuất hiện hắn có thể mười phần nắm chắc có thể theo đuổi được cô rồi.

" Vâng, mẹ nói cha đối với mỗi người phụ nữ đều hết sức chăm sóc, thậm chí mối lần chia tay đều đưa cho người kia một lễ vật hết sức quý giá coi như là quà tặng chia tay."

Cục cưng lơ đãng nói ra, sắc mặt Vinh Ninh đã đen mất một nửa.

Hắn đúng là mỗi lần chia tay một đối tượng đều có tặng cho họ một món quà quý giá, mỗi lần quen đối tượng cũng sẽ đối xử rất dịu dàng, như vậy khi chia tay sẽ không cảm thấy quá khó xử.

" Mẹ còn nói vẻ mặt của cha lúc nào cũng tươi cười, làm việc rất kỹ lưỡng, đặc biệt cha có trí nhớ rất tốt."

" Là...Phải thế không?" VInh Ninh lúng túng hỏi lại, không giống như vừa rồi, trong lòng hết sức mong đợi.

" Đúng vậy, mỗi lần cha kết giao bạn gái, đều nhớ rõ tên của họ, sinh nhật, những ngày đặc biệt trong cuộc sống đều sẽ có quà, năm đó lúc sinh nhật của mẹ cha cũng tặng mẹ một chiếc nhẫn kim cương nha..."

Cục cưng đưa tay ước lượng một chút, " Nhưng mà nghe nói cha tặng quà cho những người phụ nữ khác cũng là nhẫn, cho nên mẹ đã ném đi."

Cục cưng trong lòng suy nghĩ chính là sao mẹ lại lãng phí như thế, Vinh Ninh trong lòng lại nghĩ, bản thân mình trước kia không hề biết, cho đến khi cục cưng nhắc lại hắn mới biết trước kia mình cặn bã đến cỡ nào.


Cục cưng nhìn người nào đó đang suy nghĩ rồi đến đen mặt, bất đắc dĩ ngừng lại.

Cục cưng đã sớm nhắc nhở cha mình, suy nghĩ của mẹ đối với cha khẳng định không có những câu dễ nghe, nhưng cha lại không sợ chết vẫn muốn nghe, đã nghe rồi sắc mặt lại càng khó nhìn.

" Cha, cha còn muốn nghe nữa sao?"

Vinh Ninh thở dài một hơi, hắn sợ hắn nghẽ tiếp sẽ bị hộc máu, vội vàng khoát tay, " Thôi."

Hắn đã sớm biết suy nghĩ của mẹ cục cưng đối với mình không được tốt.

Cục cưng chu mỏ nhìn cha một cái, những lời vừa nói đều là sự thật, nhưng những lời tiếp theo bé vẫn chưa nói xong, đành phải nâng cao âm thanh, âm thầm hướng đến bên tai Vinh ninh, nâng cao âm điệu, " Mẹ còn nói qua mặc dù cha có ong bướm, nhưng thật ra là người tốt, đúng là mẹ có giận cha, nhưng nhiều hơn vẫn là cảm kích."

Vinh Ninh giống như nghe nhầm, vuốt vuốt lỗ tai nhìn cục cưng, " Những điều con nói đều là sự thật?"

" Cục cưng đương nhiên là nói thật." Cục cưng không định nói dối, Vinh Ninh như thế nào lại nghĩ bé nói dối hắn?

Vinh Ninh lòng tràn đầy mong đợi, cục cưng cũng không định trêu đùa hắn, trên mặt liền nghiêm túc trở lại, " Mẹ nói, cuộc đời mẹ vốn như một tờ giấy trắng, kể từ khi gặp được cha, trên tờ giấy ấy rốt cuộc có hình ảnh, tuy là những ký ức không vui, nhưng lại có thể làm cho mẹ thay đổi rất nhiều."

" Cho nên..."

" Cho nên, mẹ rất cảm kích người, bởi vì mặc dù cha làm tổn thương mẹ nhưng lại giúp cho mẹ trở nên trưởng thành hơn."

Lời này đúng là của An Bảo Bối nói ra, cục cưng thậm chí chỉ thay đổi chủ ngữ mới những từ khác đều không hê thay đổi.

Nhìn Vinh Ninh như đang lạc trong màn sương, cục cưng cũng không có ý cười nhạo hắn.

Kỳ thật bé còn rất nhỏ, nhưng bé hiểu được rõ ràng An Bảo Bối có tình cảm đối với Vinh Ninh.

Mẹ bé không hận hắn, ngược lại còn rất thương hắn, nếu không cũng sẽ không sinh ra cục cưng, An Bảo Bối đem tình cảm yêu thường Vinh Ninh chuyển dời sang trên người cục cưng , mỗi ngày khi An Bảo Bối dụ dỗ cục cưng đi ngủ, cục cưng có thể cảm giác được.

bé nhìn thấy trong mắt An Bảo Bối có một loại ánh sáng không dành riêng cho bé.

Nhưng những lời này, cục cưng không nói cho Vinh Ninh đang ngồi trước mặt, thật sự hận Vinh Ninh không phải là mẹ mà là chính bé....Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Bach thao, Bạch Lam Tuyết, Cyclotron, Trinh222, beconngoxx, lebang19942013, snow33
     
Có bài mới 30.05.2016, 20:51
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11978 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 58
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 10.1: Công chúa nghèo khó

Edit: Ái Thy

Beta: Đào

Mà bây giờ, lại đợi thêm một giờ đồng hồ,cô lại muốn từ chối cuộc công tác duy nhất mà mình thích.

An Bảo Bối trở mình, nằm sấp trên mặt đất, khẽ xoa phần eo đau nhức, nhàm chán vuốt nhẹ đóa hoa màu tím, khóe miệng cong lên nụ cười nhàn nhạt, mang theo một tia khổ sở.

Hôm nay công việc phải giải quyết rất nhiều, không khỏi muốn từ chức lúc tối ngay cả trường học cũng không thể đi.

Không có làm đủ một tháng, trừ trước trừ sau, ít nhất thiếu giãy vài chục khối đồng Euro, An Bảo Bối nghĩ tới nỗi đau mất đi tiền bạc, trên mặt lại thêm run rẩy.

Ngày kia chính là ngày về nước, cô thật vất vả trốn khỏi  chỗ kia, thật vất vả để có thể buông tình cảm của mình xuống, kết quả là lại trở về lần nữa.

Cục cưng đã đi theo Trác Văn Dương trở về thành phố A, ở cùng một chỗ, mặc dù An Bảo Bối có chút không yên lòng, tốt xấu gì Trác Văn Dương cũng là cậu của bé, nhất định sẽ không bỏ mặc cho tiểu gia hỏa kia làm loạn...

Nhưng mà...bé con kia, không chỉ thừa kế tướng mạo của Vinh Ninh, ngay cả tính cách cũng là một kiểu, từ nhỏ đến lớn, mưu ma chước quỷ rất nhiều, kỹ xảo lại hạng nhất, am hiểu nắm chắc tâm tư người khác, ỷ vào mình có chỉ số thông minh cao,khiến không ít  người khác đau đầu.

Hắn thông minh mạnh mẽ, hơn nữa hắn còn có khuôn mặt như thiên sứ kia, coi như trong ngày thường cao ngạo, ngang ngược, dễ gây hiểu lầm với người khác, cũng sẽ bị cô ăn sạch sành sanh nha.

An Bảo Bối không hiểu,  mình ngốc như vậy, tại sao có thể sinh ra đứa trẻ thông minh như cục cưng, hơn nữa còn thông minh tới mức làm cho người khác cảm thấy giận sôi!

Càng nghĩ, An Bảo Bối lại càng cảm giác cục cưng kia nhất định lặng lẽ tiến hành kế hoạch không muốn người biết ở thành phố A, cô cảm giác tim mình cũng loạn lên.

Nếu không phải vì công tác, vì việc học, còn muốn ở bên cạnh nói chuyện với cha, An Bảo Bảo đã cìng bé trở về thành phố A, ngăn cản con bé làm loạn bên ngoài! Nhưng mà thật tốt, sau lưng bé còn có người chống, nếu để cho cô biết bé lại gây thêm phiền toái cho ai,cô tuyệt đối sẽ không dễ dàng buông tha cho cục cưng!

"Tiểu thư Bảo Bối?" Quen thuộc cuộc sống điều khiển nói tiếng Pháp ở vườn hoa cách đó không xa vang lên, An Bảo Bối từ trên mặt đất đứng lên chứng kiến mặc chính đáng hợp tình nghiễm nhiên giống như là cái thân sĩ quản gia đại thúc, quy củ đứng ở trước xe Maserati xa hoa . . .


An Bảo Bối từ trên mặt đất đứng lên nhìn thấy chú quản gia với khuôn mặt nghiễm nhiên, quy củ đứng ở trước xe  Maserati xa hoa .

"Này! Chú Bonaparte." An Bảo Bối đáp một tiếng, phất phất tay với Bonaparte. "Có chuyện gì không?  Tôi còn một tiếng đồng hồ là có thể tan việc!"

An Bảo Bối dùng tiếng Pháp thuần thục trả lời. . .

Bonaparte lớn tiếng đáp lại: "Tiểu thư Bảo Bối! Lão gia kêu tôi tới đón cô về nhà! Bonaparte đã nói với ông chủ, ông chủ đồng ý thanh toán tiền lương cho ngài!"

"À!" An Bảo Bối tiếc hận trả lời một tiếng, nhìn qua vườn hoa oải hương không giới hạn kia. . . .

Vốn còn muốn trong khoảng thời gian cuối cùng có thể nhìn cảnh sắc mỹ lệ chỉ giai cấp vô sản của Pháp mới có, xem ra, cô muốn ở một giờ trước rồi cáo biệt nơi này.

An Bảo Bối thu dọn xong,nhẹ bước chân về phía quản gia Bonaparte.

Bonaparte mỉm cười nhìn An Bảo Bối từ từ đến gần.

"Ba vì sao không đợi sau khi tôi hết bận mới bảo tôi trở về?" An Bảo Bối nhẹ giọng bất mãn với cha.

"Đây là lão gia quan tâm tới tiểu thư, hắn không hy vọng ngài quá mức mệt nhọc."

An Bảo Bối đành phải kêu lên một tiếng đau đớn, lời Bonaparte nói ra làm cho cô không cách nào phản bác.

"Tiểu thư Bảo bối." Bonaparte đơn giản nho nhã nghiêng người. "Xin cho tôi làm một hành động quá phận."

Bonaparte vươn tay, dịu dàng lấy cây cỏ dính trên tóc An Bảo Bối xuống. "Hết sức xin lỗi."

"Không cần đâu..." An Bảo Bối gãi gãi đầu, mặc dù đã trải qua nhiều năm, nhưng mà cô vẫn không thể tiếp nhận các lễ nghi.

"Đúng rồi, Bonaparte, tôi trước sẽ lãnh lương, thuận tiện nói tiếng cám ơn với ông chủ, chúng ta lại về nhà được không?"

"Tốt, tiểu thư Bảo Bối, xin ngài lên xe trước." Bonaparte làm ra tư thế xin mời.

An Bảo Bối phủi bụi trên người, dè dặt tiến vào buồng xe xa hoa sang trọng.

Xe hơi chậm rãi chạy trên đường, An Bảo Bối nhìn ra ngoài cửa sổ kia hình ảnh một mảng lớn màu tím , trong nội tâm tỏ ra vô số lưu luyến.

Cuối cùng... cũng phải rời đi thôi.

Biệt thự vườn địa đàng.

An Bảo Bối đứng ở cửa nhìn biệt thự kiểu tây phương điển hình, chủ vườn địa đàng là người hòa ái dễ gần, là lão nhân cực kỳ hiền lành, hắn phát tiền lương luôn luôn cao nhất.


Chương 10.2: Công chúa nghèo khó

Edit: Độc Bá Thiên

Beta: Đào


Ông chủ vườn Địa Đàng là người hòa ái dễ gần, vô cùng hiền lành, luôn trả tiền lương ở mức cao nhất, chỉ có điều chỗ này là nơi vắng vẻ, còn cô lại sống trong thành phố, mỗi lần đến đây làm việc, không thể làm gì khác hơn là ngồi xe tới.

Qua sự đồng ý từ ông chủ, nữ giúp việc cùng lão quản gia dẫn An Bảo Bối tới phòng khách.

Trên chiếc ghế gỗ một ông lão tóc bạc ngồi theo phong cách phương Tây,thấy An Bảo Bối đi tới từ trên ghế đứng dậy,hiền lành nói: “Cô An,mời ngồi”

“Cám ơn”

Lý Nhĩ tiên sinh sai người mang tiền lương đã chuẩn bị từ sớm đem tới đưa cô. An Bảo Bối lễ phép nhận phong bì tiền lương . Ông tươi cười nói: "Mấy ngày nay vất vả cho cô rồi"

"Không có,tôi ở đây làm việc rất vui, cũng nhận được sự quan tâm từ ông, lần này tôi  về nước cũng không biết khi nào mới có dịp quay lại, chúc ông hạnh phúc"

An Bảo Bối hơi  nghiêng người tỏ ý cảm ơn .

Khi tạm biệt, Lý Nhĩ còn có lòng tiễn An Bảo Bối tới tận cửa, cô ngồi trong xe xa hoa vẫy tay về phía Lý Nhĩ : “Ngài vào trước đi ,Lý Nhĩ tiên sinh tạm biệt “

“Chúc cô thuận buồm xuôi gió”

“Cám ơn”

Nước Pháp, thị trấn Provence,An Bảo Bối chạy xe chậm rãi trên đường, cô hạ kính xe xuống, quan sát khắp mọi nơi trên đường cho đến cánh đồng hoa oải hương, một chút mùi hương từ cây thông.

Nơi này không vội vàng như thành phố lớn, đối với An Bảo Bối mà nói, nó là nơi  lý tưởng nhất ở  Pháp cho cô sinh sống, mùa hè vừa đến, khắp nơi đều tràn ngập mùi hương của cỏ cây hoa lá, trăm hoa đua nhau khoe sắc, giống như là chốn bồng lai tiên cảnh trong thành phố.

Nhà An Bảo bối nằm ở khu vực nội thành một  biệt thự nhỏ hai tầng. An Bảo Bối từ trong xe đi ra . Trong vườn Trác Nhất Phong đang ngồi uống cà phê dưới dù che nắng, nhìn thấy con gái trở về , thân thiết gọi cô lại đây ngồi .

An Bảo Bối chậm chạp đi qua ,hết thảy đều là cẩn thận từng li từng tí một , chỉ lo sơ ý một chút giẫm đến chỗ không nên giẫm.

Rất dễ nhận thấy An Bảo Bối mới từ cánh đồng oải hương trở về ,cô mặc áo sơ mi trắng ngắn tay , xung quanh dùng vải thắt thành tạp dề ,phối quần jean cùng giày vải  bệt màu trắng , khuôn mặt nhỏ nhắn bị ánh mặt trời chiếu hồng ,lộ ra màu vàng nhạt đẹp mắt , mắt to tựa như mắt nai , để lộ ánh sáng lộng lẫy bóng loáng.


Mặc dù An Bảo Bối có sức khỏe tốt nhưng Trác Nhất Phong vẫn đau lòng cho con gái ông, điều kiện gia đình ông không hề kém, vì vậy An Bảo Bối hoàn toàn không cần làm việc cũng có thể giống như mấy cô gái đài các cùng tuổi khác, mua túi xách, mua quần áo mới, tất nhiên là cũng có thể đi lại bằng ô tô sang trọng, không cần chuyện gì cũng đều tự mình làm lấy, ngay cả việc rửa bát đũa cũng phải cướp của người giúp việc.

“Vất vả rồi"

"Không có" An Bảo Bối ngồi một bên, người giúp việc mang tới một cốc  nước đá , cô nói một tiếng cảm ơn ,cầm cốc nước đá uống một hơi hết sạch , sau khi uống xong  cô chớp mắt thỏa mãn .

Sau một ngày mệt nhọc có thể uống một cốc nước đá cũng đã thấy hạnh phúc rồi.

Trác Nhất Phong giọng nói êm dịu hỏi : " Có muốn uống cà phê không ? ".

An Bảo Bối lấp tức lắc đầu nói: "Không cần " .Nhìn thấy Trác Nhất Phong mặt lộ ra vẻ thất vọng , cô lại không thể làm gì hơn khác đành thêm một câu nói : "Đang hè mà, uống nước đá là điều đương nhiên,còn cà phê đối với con mà nói thì càng uống càng khát ".

Không phải An Bảo Bối không muốn uống , mà là Trác Nhất Phong bình thường uống cà phê yêu thích cùng cô hoàn toàn khác nhau ,tùy tiện một cốc cà phê liền  bằng một ngày lương cô sáng sớm phải dậy giao sữa bò.

Lần trước cô không biết sự tình , Trác Nhất Phong mời cô uống một cốc tên là cà phê chồn sau khi uống xong mới biết ,đây là loại cà phê đứng đầu thế giới!

Ngay lúc đó,An Bảo Bối buồn mãi không thôi, cho dù mấy trăm đô la đổi ra thành bảng Anh hay nhân dân tệ cũng đủ cho một người dùng hơn 2 tháng đấy!

Cuộc sống của người có tiền không thích hợp với cô, người nghèo như cô ngay cả uống cà phê cũng phải vội vã, nhỏ mọn sao, thật ra thì như thế cũng tốt.

An Bảo Bối  nhìn thấy trên mặt Trác Nhất Phong lộ ra nụ cười khổ sở ,cô luống cuống xua tay giải thích :"Cha ,con đúng là không quen uống cà phê mà thôi ,tuyệt đối không phải vì cha uống cà phê hảo hạng ,con gánh vác không nổi.

Trác Nhất Phong vừa nghe lời này , trên mặt vẻ áy láy càng nghiêm trọng.

An Bảo Bối gương mặt khổ sở nghĩ ,vẫn nên giải thích cho Trác Nhất Phong.


Chương 10.3: Công chúa nghèo khó

Edit: Mẫu Tử Song Linh

Beta: Đào


Không xong.......An Bảo Bối gương mặt khổ sở nghĩ, thảm thiết mang lời nói của Trác Nhất Phong nói ra.

Rống ------ Mình tại sao lại ngu ngốc như vậy, đến nói dối cũng lung tung?!

"Cha biết con hận hành vi của cha năm đó. Tám năm qua, trong khoảng thời gian từ lúc cục cưng được hình thành đến lúc được ba tháng con nhận tiền của cha,sau khoảng thời gian đó con chưa bao giờ lấy của ta một đồng...Thậm chí con còn ra ngoài làm thêm để kiếm tiền nuôi cục cưng cùng chính mình, mỗi tháng trả cho ta phí sinh hoạt, công việc trong nhà cũng tranh giành làm."

Giọng nói của Trác Nhất Phong nhỏ dần, nữ hầu đứng cạnh cũng xúc động mãnh liệt gật đầu.

Nhị tiểu thư thật tài giỏi, giống như lúc nào cũng tràn trề năng lượng, cả đời dùng không hết, tiểu thư còn cùng mình tranh giành công việc, cầm tiền lương của Trác Nhất Phong như không có quan hệ cha con. Nhị tiểu thư làm cho mình giống như đại tiểu thư, mỗi ngày được An Bảo Bối hầu hạ, mỗi khi nhận lương của ông chủ đều cảm thấy thâm tâm rất khó chịu.

"Không phải......" An Bảo Bối giọng nói nhỏ như muỗi kêu: "Tôi chỉ là......"

Chỉ sợ trong nháy mắt mọi thứ quan trọng sẽ biến mất.

Giống như năm đó ở trong cô nhi viện được cha mẹ nuôi thu nhận, cứ ngỡ cô sẽ được hạnh phúc, được sống cuộc sống như một đứa trẻ bình thường nhưng ai ngờ vào đêm định mệnh hôm đó cha mẹ nuôi lại bị tai nạn xe rồi rời xa cô, đồng thời cô cũng từ Thiên đường trở về Địa ngục.

Giống như năm đó cô chìm đắm trong tình yêu cùng Vinh Ninh, cứ tưởng rằng sẽ có một người theo cô cho đến cuối đời, sẽ có một người cùng chung sống dưới một mái nhà với cô.


Nhưng mà cũng trong khoảng khắc đó, cô ngỡ mình sẽ có được hạnh phúc, ai ngờ khi gần có được hanh phúc lại tan biến vào hư không.

Bỗng nhiên hạnh phúc rồi đột nhiên đau khổ, ký ức đó như in sâu vào tâm trí cô, mãi mãi không phai nhưng nó cũng giúp cô biết cách bảo vệ trái tim yếu ớt của mình.

Chỉ cần chưa từng nắm giữ thì sẽ không sợ khi mất đi.

Trác Nhất Phong có thể tìm thấy cô giữa hàng vạn người trên thế giới này, có thể cho cô một người cha, một đứa em trai, cũng thể cho cô một nơi che gió che mưa, một mái nhà, cho cô tình thân cùng sự yêu mến, để cô tự nói với bản thân, mình cũng không phải là người cô độc.

Cô bây giờ rất hạnh phúc, có cha mẹ ruột thịt, có cha của mình, còn có em trai cùng cha khác mẹ.

Ngoài ra cô còn có cơ hội đến nước Pháp phát triển học tập.

Có thể thực hiện giấc mộng từ nhỏ là sống ở Provence, có thể có cơ hội sống ở nơi lớn như vậy, sống trong ngôi nhà xa hoa, đi xe đắt tiền......Cũng có nhiều người đối với cô mỉm cười dịu dàng.....

Như thế này đã là đủ rồi, cô rất cảm kích, trời cao đã đem đến cho cô phần lễ vật quý giá này.

Như vậy cô còn dám đòi hỏi trời cao thứ gì đây?

Quần áo hàng hiệu, cô không cần, vải thô sợi gai cô mặc vẫn thoải mái, hàng hiệu Bao Bao thì sao? Cô dùng vải rách vá thành cái túi vẫn có thể dùng, hiệu Phản Phác Quy Chân cô làm túi cũng được người có địa vị như Trác Nhất Phong yêu thích, thậm chí còn hỏi cô mua ở đâu.

Mỗi lần cô nói là do mình làm, mọi người còn khích lệ sau này nhất định cô sẽ trở thành nhà thiết kế thiên tài.

Cô có thể tiết kiệm, cũng có thể làm thêm, tiền sẽ dùng để chi trả phí sinh hoạt cùng học phí của mình ở Pháp, dư tiền còn có thể đưa cục cưng đến học trường Quý Tộc.

Cô cực nhọc nhưng tuyệt đối không khổ sở, cô yêu thích cuộc sống viên mãn đầy đủ, yêu thích làm các công việc đàng hoàng để kiếm tiền của mình, yên tâm sống, như vậy sẽ không sợ có lần thứ hai mất đi, lần thứ hai không thể đối diện với sự thật tàn khốc.

"Tôi chỉ là...." An Bảo Bối mở to hai mắt sáng loáng, vọt lên nắm đấm, ánh mắt cực kỳ kiên định nói, "Tôi chỉ là muốn lấy được thứ mình muốn bằng thực lực của bản thân, không cần bất cứ ai dâng tặng, dựa vào đôi tay của chính mình mà lấy nó!"

Ánh sáng phát ra từ trong đôi mắt đó là thứ Trác Nhất Phong không thể nào có được, dù cho ông đã nghĩ trăm phương ngàn kế để có nó,người phụ nữ ông yêu tha thiết cũng có đôi mắt như vậy.

Trác Nhất Phong ánh mắt thâm thuý, có lẽ khoảnh khắc đó là ông hoa mắt, ông như thấy được  người kia tồn tại lần nữa, người kia lại lần thứ hai xuất hiện trong sinh mệnh ông.

Trác Nhất Phong thân thể run rẩy, không đợi An Bảo Bối đồng ý, đã ôm thân thể cô vùi sâu vào trong ngực mình.

Ông hôn nhẹ lên má An Bảo Bối, giọng nói nhẹ nhàng vuốt nhẹ tóc cô.

"Cha đã biết, Bảo Bối muốn sao thì làm như vậy, nhưng con cũng phải đáp ứng cha, nếu như không thể chống đỡ, nhất định phải nói cho cha và Văn Dương biết, chúng ta là người nhà của con, mãi mãi sẽ bảo vệ con."


"Ừm!"

"Ta thật yêu công chúa nghèo khó này."

Thành phố A, gần hoàng hôn.

Máy bay trên bầu trời nhanh chóng bay qua, từ từ đón nhận ánh bình minh, người ta có thể quên đi khoảnh khắc ngắn ngủi này sau khi tiếng động cơ máy bay vang lên.

Cao ốc cao chọc trời - Cửa của tập đoàn Đế Không.

Vinh Ninh mang theo cục cưng đi làm chuẩn bị trở về.

Ở phòng ăn trước khi đi cục cưng phát hiện ra điện thoại của Lê Văn Á ở ghế ngồi của cô, Vinh Ninh đã đem điện thoại đến chỗ giữ đồ, dặn dò bọn họ khi nào chủ nhân chiếc điện thoại gọi đến thì đem trả cho cô.

Cho là Lê Văn Á quên di động, gương mặt Vinh Ninh càng thêm khó chịu.

Sự khó chịu còn ở phía sau,vừa tới cửa, Vinh Ninh liền nhìn thấy người mấy năm trước gia nhập quân khu tập đoàn Đế Không , bác sĩ nổi tiếng ----- Phương Trạch Tây cười rộ lên, đứng thẳng người, giống như là thắng trò chơi nói: " Ơ! Bắt được anh rồi?"


Vinh Ninh dứt khoát lườm anh ta 1 cái, hắn  mới không chơi trò trốn tìm gì đó với tên Phương Trạch Tây.

"Anh hai cho gọi anh." Phương Trạch Tây chỉ chỉ lên lầu, vừa mới chạm đích thì quay lại, nhìn Vinh Ninh bên cạnh bảo, nét cười càng đậm: "Nhân tiện mang cả công chúa nhỏ đáng yêu tới."

"Tôi không đi!" Vinh Ninh gằn giọng nói, bọn họ dựa vào cái gì mà xem chuyện cười của hắn, hắn cũng không phải người diễn hài.

"Anh hai đã nói đi hay không không tuỳ thuộc vào anh, anh ba à." Dừng lại một chút Phương Trạch Tây giống như nghĩ ra cái gì đó, ngẩng đầu nhìn chùm đèn treo trên trần nhà, "Hay là bởi vì anh sợ, anh ba?"

Lời nói này đả động đến Vinh Ninh, Vinh Ninh thân thể run lên một lúc rồi vỗ lồng ngực, "Đi thì đi, ai sợ ai?"

"Vâng, anh ba cái gì cũng không sợ." Phương Trạch Tây hì hì cười một tiếng, xoay người bước từng bước lên lầu.

Vinh Ninh nhìn theo bóng lưng của hắn, ánh mắt từ từ tối lại, tập đoàn Đế Không lãnh đạo có năm người, ngoại trừ hắn thì tất cả đều không bình thường!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Bach thao, Bạch Lam Tuyết, Bạch Ngân, Cyclotron, Dâu Tây Nhỏ, Trinh222, Tóc Xoăn, beconngoxx, lebang19942013, snow33
     
Có bài mới 01.06.2016, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11978 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 56
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương: 11.1: Cha, con gái đã đến

Edit: Minh Nguyệt 75

Beta: Đào


Cục cưng nhìn gương mặt Vinh Ninh lạnh như băng dưới đáy lòng bỏ thêm một câu, "Bọn họ vốn không có một ai bình thường ."

     Cao ốc tập đoàn tài chính Đế không tầng cao nhất.

Lúc Vinh Ninh cùng cục cưng đi vào, bốn người anh em khác một người trong tay đang cầm máy tính bảng , uống loại rượu đỏ tốt nhất, dáng vẻ khác nhau.

     Trong đó khoa trương nhất chính là Lộ Phi, cũng không biết rốt cuộc đang nhìn cái gì, nhìn anh ta ôm bụng cười cười to, liều mạng  vỗ cái bàn. Trái lại, bình thường nhất đầy quy tắc là Ngôn Hoan  cười không có như Lộ Phi khen ngợi, trên gương mặt yêu nghiệt lạnh như băng  tràn đầy nụ cười vui vẻ.

      Vinh Ninh đi nhanh đến chất vấn nói: "Các cậu cuối cùng là đang cười gì thế? Kêu tôi cùng cục cưng đến để làm gì? !"

     Khóe mắt dời đến người cách anh gần nhất đang cười to đến không thể ngừng lại, trong tay đang cầm  máy tính bảng Lộ Phi nhất thời sắc mặt đen lại giống như bị cháy sém vậy.

     Vinh Ninh một phát bắt được máy tính bảng trong tay Lộ Phi, thở phì phì tìm được video dữ liệu cơ sở dữ liệu, rồi từ đó xóa bỏ nó trong máy tính.

     Lộ Phi nhướng mày, nhìn  khuôn mặt nhỏ nhắn tức giận của Vinh Ninh. toàn bộ thân mình đều nằm ở trên ghế sô pha, nụ cười trên mặt lại như trước không chút dừng lại.

"Xóa đi, xóa đi, dù sao thứ này chúng tôi đã sớm sao chép vô số bản rồi."

     Lộ phi hướng về phía ba người bên kia. Niếp Minh hướng về phía Vinh Ninh phất phất trong tay  máy tính bảng, Phương Trạch Tây dường như không có việc gì  giơ cao máy tính bảng mà nhìn. Ngôn Hoan ngáp một cái rồi khép lại máy tính, con ngươi yêu nghiệt  lộ ra hứng thú xem cuộc vui.

           Vinh Ninh tức giận không thôi, gương mặt Chính Thái lộ vẻ bất mãn.

"Các cậu. . . . . ." Vinh Ninh tắc lưỡi, ngón tay chỉ vào bốn người ra vẻ chuyện đó không liên quan đến mình, lời nói đến cửa miệng  thế nhưng lại không nói được một câu.

"Được rồi được rồi." Năm người nhìn Vinh Ninh tức giận không rõ, trước mặt mọi người cùng anh quan hệ tốt nhất Lộ Phi từ trên sô pha đứng lên, cười tà buông cánh tay Vinh Ninh ra . Cánh tay lớn vung lên ôm cổ Vinh Ninh, vô cùng thân thiết  nâng  cằm hắn lên, sáp khuôn mặt anh tuấn tới gần, hơi thở nóng ấm  phả vào trên mặt Vinh Ninh  làm cho Vinh Ninh nổi  hết cả da gà.

           Vinh Ninh không thể tin được nhìn Lộ Phi. Lộ Phi không đếm xỉa đến hai mắt sắp trừng đến rớt ra của Vinh Ninh, nhẹ giọng, dùng giọng nói vô cùng khêu gợi nhìn đôi môi của hắn.

Làm như giây tiếp theo sẽ đưa hắn hòa tan ở trong sự gợi cảm của mình.

     "Tôi biết cậu đang tức giận, giận  tôi không nên sớm nói rõ ràng chuyện của chúng ta."

     Lộ Phi hơi thở xanh rờn, không khí toàn trường sôi trào, Vinh Ninh tẩy sạch tay mình  hướng về phía anh ta rống: "Cậu rốt cuộc  đang nói cái quái gì thế!"

     Lộ Phi nhẹ mím đôi môi,giống như đang suy nghĩ mà sờ sờ cằm, "Chẳng lẽ. . . . . . Một nửa của cậu không phải tôi sao?"

     Lộ Phi ngạc nhiên trợn mắt, tủi thân méo miệng, nghiêng đầu sang chỗ khác hướng về phía Ngôn Hoa khóc lóc kể lể: "Anh hai, anh xem, anh ba anh ấy đứng núi này trông núi nọ, bội tình bạc nghĩa, thay đổi thất thường."

     Thâm chí ở trong hốc mắt còn cố làm ra một ít nước mắt, hướng tới chỗ Ngôn Hoan chạy đi, "Anh hai, anh nên vì em làm chủ. . . . . ."

     Niếp Minh cùng Phương Trạch Tây che miệng cười trộm, Ngôn Hoan vươn tay kéo lại cánh tay của Lộ Phi đang hướng đến chỗ anh chạy tới túm sang một bên. Từ trước đến nay  Ngôn Hoan buồn vui không để lộ , hơi nhíu mày giọng nói trong suốt như nước  nói, "Đừng làm rộn."

     Anh ngẩng đầu nhìn anh ta, thời gian dạt dào, anh vẫn kiêu căng như trước,đôi mắt tà mị như yêu tinh hơi cong lên, khóe miệng dịu dàng  vẽ lên độ cong lạnh nhạt, "Trừng phạt trên giường cũng giống nhau."

     Nội tâm Phương Trạch Tây "Phốc ——"  cười ra tiếng, tức thì ba người đồng thời cười nghiêng ngã.

     Vinh Ninh  sắc mặt càng ngày càng hồng, đã muốn dần dần biến thành màu đen.

     Niếp Minh tách ra khoảng không, chỉ vào Vinh Ninh  mặt đen hỏi, "Không nghĩ, anh đi xem mắt chỉ là lấy cớ? Anh thế mà lại yêu người đồng tính?"

     "Ha ha" Lộ Phi lại cười  đến cả đau bụng, Vinh Ninh khóc không ra nước mắt, lời kia cũng không phải là hắn nói ra khỏi miệng, rõ ràng chính là cục cưng.

     Người khởi xướng tất cả lại cố ý làm bộ như không nhìn, không nghe thấy. Chơi đùa trò chơi trên giá sách, cảm nhận được Vinh Ninh trong đám người đang  dùng ánh mắt  ai oán nhìn mình, cục cưng quay đầu lại, chớp chớp đôi mắt to ngập nước nghi hoặc  hỏi: "Cha , người nhìn cục cưng làm gì?"

     Vinh Ninh sống lưng thoáng cứng đờ lên, cả khuôn mặt nặn ra tươi cười nhìn bé: "Không có."

     "Chậc chậc. . . . . ." Lộ Phi chẹp miệng lắc đầu lại lần nữa dựa trên bả vai của Vinh Ninh: "Anh yêu, nghe giọng nói anh kìa dịu dàng tựa như một dòng nước xuân, trái tim của em. . . . . ."

     Lộ Phi giả vờ giả vịt ôm ngực, giả vờ vô cùng đau đớn , "Thật lạnh thật lạnh đó nha . . . . . . ."

     Vinh Ninh nhảy một phát cao ba thước, rời khỏi trói buộc biến thái của Lộ Phi: "Em có thể câm miệng cho tôi không?"

     Lộ Phi không đếm xỉa đến sự ác cảm của Vinh Ninh đối với mình, xoay người hướng về phía cục cưng đi đến, nhìn bé trong chốc lát, cúi xuống thân mình, làm cho mình cùng cục cưng cao bằng nhau: "Cô gái nhỏ, cháu bao nhiêu tuổi rồi?"

     "Lộ Phi, tôi cho cậu biết, đừng hòng đụng đến con gái tôi!" Gặp Lộ Phi đi đến chỗ của cục cưng, Vinh Ninh lên tiếng cảnh cáo.

     Tuy rằng trước kia thường cùng Lộ Phi ở chung một chỗ, làm một số chuyện chỉ có người cặn bã mới có thể làm, nhưng mà hiện tại hắn đã muốn cải tà quy chính rồi , không còn giống mình trước kia nữa nhưng Lộ Phi cũng không phải ai biết trong lòng cậu ta cuối cùng là đang che giấu lòng dạ thế nào!

     Nhỡ may. . . . . . Nhỡ may Lộ Phi nhìn trúng con gái của hắn thì làm sao bây giờ?

     Vinh Ninh sửng sốt nghĩ, tuy rằng chồng lớn tuổi hơn vợ cũng thật là bình thường, nhưng mà Lộ Phi lớn hơn nhiều so với cục cưng sao? !

     Nếu tương lai Lộ Phi cùng cục cưng kết hôn như vậy hắn phải làm sao bây giờ?

     Đương nhiên, có thể làm cho Lộ Phi gọi mình là cha vợ cũng tốt. . . . . . Không đúng không đúng!

     Vinh Ninh cố gắng  lắc đầu  bỏ qua những ý nghĩ vừa rồi trong đầu, sẽ không , con gái của hắn sẽ không coi trọng Lộ Phi tên sắc phôi kia!

     Phương Trạch Tây một tay chống má, mệt mỏi mở miệng, "Anh ba lại bắt đầu ở trong đầu vẽ thêm chuyện rồi."

     Niếp Minh mỉm cười, tổng kết trọng điểm, "Xem ra anh ba không chỉ có yêu em trai như mạng mà hiện tại đã muốn thăng chức thành yêu con gái hơn mạng rồi."

     Hai người nhếch miệng cười trộm, Ngôn Hoan cầm lấy ly rượu im lặng không nói, anh tuyệt đối sẽ không nói bất cứ cảm nghĩ gì.

     Cục cưng không đếm xỉa đến tức giận của Vinh Ninh ban nãy, cộng thêm gương mặt không ngừng thay đổi biểu cảm của hắn giống như  cũng không phải là như thế, đối với cục cưng hắn đã cố gắng hết sức lộ ra hòa nhã dễ gần rồi.

     Cục cưng vươn hai ngón tay nhấp cùng một chỗ, trả lời câu hỏi của Lộ Phi , "Bảy tuổi!"

     Giọng nói to, khuôn mặt lại xinh đẹp, nhìn thế nào cũng giống như cùng Vinh Ninh từ một khuôn đúc ra giống nhau làm cho người ta không thể không tin bọn họ là cha và con gái.

     Lộ Phi thoáng chút đăm chiêu xoa đầu cục cưng.


     Bảy tuổi, có gương mặt giống nhau, thời gian cũng trùng khớp với khoảng thời gian nghĩ lại mà kinh của Vinh Ninh, khó trách khi nhìn đến tần số nhìn  cũng không chỉ có riêng chính mình kinh ngạc

     "Chú. . . . . .”

cục cưng gọi, kéo Lộ Phi đang ở trong suy nghĩ trở lại.

     "Chuyện gì?"

“Chú là bạn trai của cha sao?"

     "Hả?" Lộ phi bị cục cưng hỏi trong chốc lát  trợn mắt há hốc mồm.


Chương 11.2: Cha, con gái đã đến

Edit: Dâu Tây Nhỏ

Beta: Đào


" A?" Lộ Phi bị cục cưng hỏi, trong lúc đó trợn mắt há hốc mồm, hắn ta vốn cho rằng trẻ con nghe không hiểu trò cười giữa người lớn với nhau, cho đến khi nghe cục cưng hỏi về vấn đề này. Lộ Phi mới biết được sự tình nghiệm trong đến cỡ nào. Bây giờ trẻ con quả nhiên cũng đã tiến hóa đến mức này, không chỉ chuyện nam nữ có thể hiểu, ngay cả chuyện giữa nam nam với nhau cũng đều rõ như lòng bàn tay.

" Cục cưng hỏi chú, chú đến cùng có phải hay không bạn trai của cha!" Cục cưng giậm chân, làm ra một bộ dáng gấp gáp.

" Không phải đâu." Lộ Phi hơi quay đầu dư quang đặt trên người Vinh Ninh, Vinh Ninh khôi phục trực giác kỳ quái nhìn hắn ta.

" Chú, cha..." Lộ Phi chớp chớp hai hàng lông mày, gắt một cái, đáy mắt lộ vẻ ghét bỏ.

" Chú mới chướng mắt ."

" Hừ!"

Cuối cùng cũng nghe hiểu đề tài mà hai người kia nói đến cùng là gì, Vinh Ninh nhìn Lộ Phi trong lòng nhổ một bãi nước miếng.

" Tôi còn chưa chướng mắt bằng cậu đâu! Hừ hừ hừ..." Vinh Ninh trong khoảng thời gian ngắn nói sai, lại nói được càng thêm lợi hại " Ông đây căn bản không nghĩ tới muốn trên cậu!"

Cục cưng hít sâu một hơi, giống như đã giải quyết được sự việc lớn." May quá chú không phải bạn trai của cha".

Bàn tay nhỏ bé vuốt ve ngực của Lộ Phi nói "Tác phong không đứng đắn thì tự chịu"
"Tác phong không đúng đắn..." Lộ Phi nửa ngày không hiểu, chỉ bản thân nói.
"Cháu đang nói chú à?" Cục cưng gật đầu nhẹ, vừa chỉ chỉ Vinh Ninh."Bị phúc hắc mê hoặc rồi."

" Tôi..."

" Cho nên a, chú cùng cha đều là thụ, như thế nào còn có thể có thể ở cùng một chỗ?" Cục cưng kéo cằm nhẹ giọng nói,"Chẳng lẽ mỗi lần trên giường, hai người đều là M phải chọn ra S, chẳng lẽ mỗi ngày sẽ luân phiên đến ai là S sao ?"

"..."

Trong khoảng thời gian ngắn, lời nói của đứa trẻ làm cho không người nào có thể lý giải, biết rõ điều ảo diệu trong đó Niếp Minh nhàn nhạt mở miệng, hướng tới tổ hợp hai người ngu ngốc giải thích cái gì gọi là S cùng M, kể cả công kích cùng bản chất khác nhau. Niếp Minh bên môi vui vẻ còn chưa kịp qua đi, cục cưng chỉ đầu của anh, hưng phấn giậm chân nhỏ.

"Oa... Bên trong con chó phúc hắc đang tiến công!"


Lần này Niếp Minh không thể cười được nữa, cục cưng giống như hết sức thích phân biệt rõ ràng thuộc tính năm người này, hai mắt thật to chợt lóe lên gọi Ngôn Hoan là nữ vương kiêu ngạo làm công, Phương Trạch Tây là công biến thái.

Đứa bé đã khiến năm người đàn ông không biết làm sao, bất quá ngoại trừ Vinh Ninh cùng Lộ Phi hai người bên ngoài, ba người khác đối với xưng hô của cục cưng  vẫn tương đối hài lòng.

Ít nhất, công chữ này nghe thật bắt mắt, không phải khi ở trên giường sẽ ở trên sao?

Cục cưng cúi đầu xuống tiếp tục chơi trò chơi, nhìn trò chơi giống như rất phức tạp, nhưng cục cưng lại có thể dễ dàng thông qua  bốn ải.

Các chú này rất thú vị , mà dựa theo vé máy bay của mẹ, ngày mai là có thể về nước, mà cô có thể lợi dụng cậu út để chống đỡ vài ngày.

Bàn tay nhỏ bé giật giật, lại dễ dàng vượt qua cửa ải, cục cưng cảm thấy trò chơi ngây thơ có chút nhàm chán, nhưng không làm tâm tình cục cưng trùng xuống, trêu cợt người khác đó mới là niềm vui lớn nhất.

Bị tiểu quỷ chỉnh tới tình cảnh lúng túng là một chuyện, chuyện chính sự mới là một chuyện khác.Lộ Phi ho khan vài tiếng, phá vỡ tình cảnh cứng ngắc, thấy cục cưng chơi trò chơi, liền kéo cánh tay Vinh Ninh đến trước mặt Ngôn Hoan, nhìn cục cưng một cái mới yên tâm thoải mái hỏi.

" Tiểu gia hỏa kia thật sự là con gái của cậu?"

Vinh Ninh trắng mắt liếc hắn một cái, "Cậu không phải lại nói nhảm sao? Không thấy được tôi cùng bé giống nhau à?"

" Nhưng mà - -" Lộ Phi chuẩn bị nghiêm túc giáo dục Vinh Ninh một chút  quan niệm 'Trông mặt mà bắt hình dong'.

" Trên đời này tướng mạo tương tự có rất nhiều người, cậu có thể cho rằng Tỉnh Thương cùng Hồ Hạnh Nhi là sinh đôi sao?"

Vinh Ninh trừng mắt nhìn anh, " Cậu có thể lấy cái ví dụ khá hơn một chút sao! ?"

Lộ Phi nhíu lông mày, hướng Vinh Ninh khoa tay múa chân, "Xem một chút, xem một chút, một khi nhắc đến chuyện gia đình, cậu lại biến thành như vậy, đầu tiên là Vinh Viễn hiện tại lại là cục cưng."

Vinh Ninh buồn bực không nói lời nào, liên tục trầm mặc, Ngôn Hoan mở miệng,anh thong thả ung dung giải quyết trọng điểm.

"Đi làm giám định DNA, hoặc là đem mẹ đứa trẻ đó tìm đến."

"Bình thường ADN giám định khoảng một tuần lễ sẽ có kết quả, chẳng qua nếu tôi làm, một ngày là có thể giải quyết vấn đề." Phương Trạch Tây nhàn nhạt ngắt lời,lời nói ra thể hiện là một thầy thuốc tiêu chuẩn.

"Nếu như nuôi con thay người khác, thì thật không đáng." Niếp Minh ôn hòa nói. Ánh mắt bốn người cùng nhau nhìn về Vinh Ninh, Vinh Ninh trương ra khuôn mặt lạnh lùng, trầm mặc rất lâu.Khi hắn trở lại Vinh gia đã vào buổi trưa,cục cưng giống như lơ đễnh nhìn về phía giám định ADN. Mặc dù cục cưng tỏ vẻ không quan tâm, nhưng kì thực Vinh Ninh cảm thụ rất rõ trong đó, nếu như hiện tại Vinh ba ba thập phần hoài nghi hắn đến cùng có phải vinh ba ba con trai hay không, buộc hắn đi làm giám định ADN, Vinh Ninh tuổi cũng đã lớn như vậy chắc sẽ không tiếp thu được, huống chi còn có cục cưng bảy tuổi.Hắn nắm chặt quả đấm, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng nhìn bọn họ,

"Tôi tin tưởng đứa trẻ đó chắc chắn là con của tôi."

"Vinh Ninh, cậu đã suy nghĩ kỹ càng..." Lộ Phi còn chưa nói hết, Vinh Ninh đã cầm ống lấy máu, ánh mắt như muốn giết người nhìn chằm chằm anh ta, những lời anh ta muốn nói, toàn bộ đều bị chặn ở trong cổ họng.

"Tôi làm không được." Vinh Ninh giọng nói đè thấp , "Tôi không thể làm ra chuyện có thể tổn thương đến cục cưng dù là một chút." Hắn che lồng ngực của mình, ánh mắt kiên định mà trầm ổn, "Năm đó, nếu như tôi không có động kinh hơn nửa đêm trong bão tuyết đi đua xe, tôi cũng sẽ không quên đi một năm ký ức kia, nếu như tôi không bỏ quên lời nói kia, tôi còn có thể tìm được mẹ con cô ấy, lòng của tôi...

"Vinh Ninh nện cho ngựcc vài cái, sức lực rất lớn, thủy chung so ra không kém gì bi thương của hắn,

"Lòng của tôi cũng sẽ không quên, cũng sẽ không cách nhiều năm như vậy, tôi mới biết được tôi có con gái đáng yêu như vậy, tôi thiếu mẹ con cô ấy nhiều năm như vậy, thiếu nhiều như vậy, đền bù tổn thất cũng không kịp, tại sao có thể làm tổn thương cục cưng chứ?"

"Vinh Ninh..." Lộ Phi còn muốn nói tiếp cái gì, Ngôn Hoan kịp thời kéo anh ta lại. Bây giờ tâm tình kích động của Vinh Ninh, nội tâm bị chi phối áy náy, tuy nói kẻ trong cuộc hì mê muội, kẻ ngoài cuộc thì rõ ràng, nhưng mà, lấy thân tâm lời mật, cũng biết là, làm cho Vinh Ninh mang cục cưng đi làm giám định ADN, là chuyện gian nan cỡ nào.Vinh Ninh dừng một chút, kể từ năm ấy xảy ra tai nạn xe cộ đã quên đi rất nhiều chuyện, hắn đã thật lòng hối cải. Bởi vì hắn cảm thấy, trong đoạn  trí nhớ kia là ký ức khắc sâu chuyện làm cho mình.... Cần phải... Cũng có một người như vậy, hắn đã quên mất, nhưng mà, thật yêu sâu đậm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Bach thao, Bạch Lam Tuyết, Cyclotron, Trinh222, Tóc Xoăn, beconngoxx, ciuviho, khoavantien, lebang19942013, snow33
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bobi Sky, Hanhtm, maishawol, nkokdankda, saobangmuonsac, Tran doanh và 178 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.