Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 11.05.2016, 20:35
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11978 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 7.3:

Edit: Snowflake HD

Beta: Đào


Rõ ràng ngủ rất lâu, nhưng trên mặt Ninh Vinh hết sức mệt mỏi, cả khuôn mặt mang theo một tia tang thương.

Khiến người khác không dám hỏi, cứ nhìn chằm chằm gương mặt người đàn ông này, thật sự bọn họ rất muốn hỏi tại sao chỉ trong một đêm  mà gương mặt hắn lại tang thương như vậy.

Vinh Ninh vụng trộm nghiêng đầu nhìn cục cưng bên cạnh, cục cưng hừ lạnh một tiếng quay đầu đi chỗ khác không nhìn hắn, làm hư tóc của mình, làm hại mình phải đội nón suốt, hừ mình mới không muốn nói chuyện với cha thôi.

Cục cưng rất thù dai, từ trong nhà đi ra đến bây giờ, căn bản không muốn nói chuyện với Vinh Ninh, thậm chí ngay cả liếc hắn một cái cũng không có.

Bị người ghét không sao cả, nhưng lại bị con gái của mình ghét, điều này so với bị người khác ghét Ninh Vinh thật sự chịu không nổi.

Trong công ty nhân viên rối rít thò đầu ra, đối với việc hôm nay Vinh Ninh đi làm trễ, còn dẫn theo một bé gái đáng yêu, thật sự là rất tò mò.

Quan hệ của hai người là gì?, ngày hôm qua Vinh Ninh không phải cùng ở một chỗ với người con gái nhà giàu mới nổi sao? Như thế nào mới qua một đêm liền xuất hiện một bé gái?

Kinh ngạc nhất là khuôn mặt của bé gái, tuy là nữ tính nhưng nhìn kỹ thì bé và Ninh Vinh như từ một khuôn đúc ra.

Trời ạ, nhân loại tiến hóa chẳng lẽ đã nhanh vậy sao? Mới một đêm, mà Vinh Ninh có đứa con lớn như vậy? Đây quả thực so với phát hiện người ngoài hành tinh khiến người ta sợ hãi.

Một giây sau Vinh Ninh buồn rầu mang theo cục cưng vào phòng làm việc của mình, cửa kính trong suốt chiếu rọi khuôn mặt Vinh Ninh cùng cục cưng, làm cho nhân viên không nhịn được đưa ánh mắt nhìn về phòng làm việc của Ninh Vinh.

Cửa phòng Vinh Ninh từ trước đến nay đều mở ra, chơi thì chơi nhưng hắb cũng sẽ không đem tâm trạng đùa giỡn tới trong công ty, đến ngay cả phòng làm việc của mình cũng là toàn bộ trong suốt, không chút nào sợ chính mình có hành động biến thái trước mặt người khác…

Tuy nhiên lần này, những ánh mắt của mấy người bên ngoài, chỉ khiến lòng hắn càng buồn phiền thêm.

Lúc Vinh Ninh mặt lạnh, còn là có được khí chất lạnh lùng, cầm lấy cái điều khiển từ xa trên bàn làm việc, thuận thế đè xuống, gian phòng sáng trưng lập tức trở nên âm u.

Hiển nhiên là không còn hào hứng xem kịch vui hào hứng, nhân viên đành phải rụt đầu trở về.

Không xem được không cần gấp gáp, cũng không ngăn cản được bọn họ bát quái, rối rít thảo luận quan hệ của bé gái đó với Vinh Ninh.

“tin tức lớn a! Hôm nay người phụ trách quản lý tập đoàn Đế Không tổng giám đốc Vinh đại thiếu gia dẫn theo một bé gái vào phòng làm việc!"

"được rồi, bây giờ mọi người đoán quan hệ của bé gái đó với Vinh tổng xem!"

"Tôi đoán là vị hôn thê của Vinh đại thiếu gia!"

"Cái rắm a! Sáu bảy tuổi mà là vị hôn thê của Vinh thiếu? Đầu ngươi bị lừa đá sao, hay là bị kẹp cửa!"

"T_T mãnh liệt khinh bỉ nhân sâm gà trống!"

"Ta đoán hẳn là vị tiểu công chúa trong Vinh gia, không phải là Vinh lão gia tử, đúng là Vinh nhị gia, không thì là... Vinh Viễn ! ?"

"Phốc - - ngươi cảm thấy vinh lão gia tử bây giờ còn có tinh lực tạo người sao? Ngươi cho rằng Vinh nhị gia có thể thay đổi tính hướng sao? Ngươi cho rằng đứa bé kia cùng Vinh Viễn sao? Người ta hiện tại có thể tính thượng là đại minh tinh nổi tiếng, ngươi cũng không sợ bị người hâm mộ của Vinh Viễn tạc bom sao? !"

"Mãnh liệt khinh bỉ bịa đặt vinh Nhị thiếu gia giả, nguyền rủa ngươi không có tiểu **."

"Nói nhảm, lão nương vốn chính là đàn bà!"

... ...
Đoàn người phi thường nháo nhiệt, thảo luận khí thế ngất trời, mỗ nữ nào đó nâng đỡ mắt kính to trên sống mũi trầm mặc nhanh chóng gõ ở trên bàn phím.

"Tôi đoán là con gái của Vinh đại thiếu gia."

Trong giây lát đó không người nào lên tiếng, thoáng một cái đã qua thời gian, đoàn tin tức lần nữa ùn ùn kéo tới.

"Nói đùa gì vậy? Vinh đại thiếu gia sẽ là cái loại người đó sao?"

"Phải đó, giờ nghĩ lại trước kia Vinh đại thiếu và tiểu minh tinh thông đồng, bây giờ còn bị Vinh đại thiếu gia giấu, ngày đó ta còn ở đầu đường thấy cô ta, chậc..bao giờ đã lưu lạc đến  mức phải bán hàng vỉa hè mà sống ."

"Theo tin tức đáng tin cậy, từ đầu năm tới giờ Vinh đại thiếu gia luôn bị Vinh lão gia bức hôn, ngày ngày thân cận, tôi đoán bé gái đó hẳn là Vinh đại thiếu gia đưa từ bên ngoài về."

Chương 7.3: Mẹ ghẻ tương lai không được chấp nhận, người khỏe chứ?

Edit và Beta: Đào

"Là anh em há có thể không giúp đỡ? Vinh đại thiếu gia không muốn kết hôn, các vị giám đốc anh em chẳng lẽ không hỗ trợ?"

"Mà nói như thế, có lẽ là do giám đốc Ngôn giúp Vinh đại thiếu gia tìm ?"

"Thực ra... Tôi yên lặng nói một câu... Tối ngày hôm qua tôi bị giám đốc Ngôn ra lệnh cho tôi đem theo  camera đi quay cảnh Vinh đại thiếu gia xem mắt..."

Trợ lí tổng giám đốc phòng làm việc lặng lẽ bước vào, giải quyết vấn đề các vị khán giả đang thắc mắc.

Nếu thật là cô bé kia cùng Ngôn Hoan, Niếp Minh không lien quan.

"Như vậy cô bé kia đến cùng là ai?"

"Ừ..." Trợ lý tổng giám đốc phòng làm việc chậm chạp đáp, "Tôi nghe thấy cô bé gọi Vinh đại thiếu gia là cha."

... ... ...

Đoàn người bên trong lại bắt đầu yên lặng, kết quả trợ lý tổng giám đốc lại lần nữa yêu sách, "Tôi còn nghe thấy cô bé nói, bé được tạo ra từ ống nghiệm, bởi vì... Bởi vì Vinh đại thiếu gia thích đàn ông."

... ...

Nhân viên tập đoàn Đế Không bên trong tòa nhà đang thảo luận bát quái khi nghe thấy thế thì hóa đá...

Vinh Ninh... Vinh đại thiếu gia thì ra là bị gay à!

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ -------

Trong phòng làm việc, Vinh Ninh làm rất nhiều động tác kì lạ, bởi vì chỉ muốn cô bé đáng yêu kia cười một tiếng, trước kia ra sức thuyết phục các cổ đông cũng không khó như bây giờ.

Cục cưng ngồi ở trên ghế làm việc của Vinh Ninh, đầu ngẩng cao , đối với Vinh Ninh đang ra sức diễn trò thì như mắt điếc tai ngơ.

Vinh Ninh gương mặt như trái khổ qua, đáng thương nhìn bé.

Con gái của hắn cũng quá không nể mặt tự rồi , thật là tổn thương trái tim nhỏ bé yếu ớt của hắn nha. (Sặc ~.~)

Vinh Ninh bực bội đè xuống điện thoại trên bàn làm việc, Tạ thư ký đem phản ứng nghe thấy vừa rồi nhịn xuống đối với Vinh Ninh, giọng nói chuyên nghiệp, "Vinh đại thiếu gia, giám đốc Ngôn muốn ngài đến tầng 58 để họp."

"Liền nói tôi không có ở đây." Vinh Ninh nhanh chóng mở miệng cự tuyệt, Tạ thư ký có chút khó xử, "Nhưng mà giám đốc Ngôn biết ngài đã tới."

Vinh Ninh nhíu mày lộ ra vẻ không vui nói, "Tôi nói tôi  không có ở đây."

"Nhưng mà..." Không đợi đối phương nói xong, Vinh Ninh lập tức cúp điện thoại, lười phải cùng Tạ thư ký lãng phí thời gian nói chuyện..

Cúp điện thoại Vinh Ninh lại lập tức đổi lại gương mặt vui vẻ nhìn con gái bảo bối nói, "Cục cưng a, cha kể chuyện xưa  cho con nghe có được hay không?"

"Không cần..." Ai muốn nghe hắn kể chứ? ! Mấu chốt nhất chính là, nội dung vở kịch nhàm chán như vậy, hắn cũng có thể cười ngửa tới ngửa lui, nếu để cho người khác thấy được, còn tưởng rằng cha của bé là người bị bệnh thần kinh.

"Hay cha diễn trò cho con xem nhé?"

"Không cần..." Cái gọi là diễn trò chính là hắn dung gương mặt đó để lừa gạt, chồng chất ra vô số biểu cảm, người ta làm mặt quỷ nhìn thích thú hết sức, nhưng mà cha bé làm mặt quỷ, lại cứng ngắc có thể cùng thạch cao so sánh.

"Vậy cục cưng muốn gì?" Vinh Ninh sử dụng toàn bộ chiêu thức, cũng không cách nào làm cho công chúa nhỏ này vui vẻ, có thể thấy rằng bé giận thật rồi.

Cục cưng ai oán thở dài một hơi, từ lúc ra khỏi cửa đến giờ, cha của bé đã lãng phí thời gian rất lâu ở trên người mình.

"Cha , người quên ước hẹn cùng ông nội sao?"

Vinh Ninh sững sờ, nếu không phải cục cưng nhắc nhở, hắn thật đúng là quên mất đại sự trong mắt Vinh lão gia.

"Hắc hắc..." Vinh Ninh chê cười, "Cha ở công ty ông ấy cũng không xen vào."

Cục cưng vừa muốn mở miệng nói cái gì đó, chuông điện thoại lần nữa quấy rầy, Vinh Ninh không kiên nhẫn xoa bóp điện thoại bàn "Tôi không phải đã nói rồi sao? Anh ấy tìm tôi liền nói tôi không có ở đây!"

Nói là họp, kì thực Ngôn Hoan bọn họ đang đùa cái gì chẳng lẽ hắn còn không biết?

Nhất định là thấy cục cưng bên cạnh hắn, ngày hôm qua xem mắt, lại ở trước công chúng bị người ta giội rượu đỏ, tìm hắn qua là để cậu ta đem làm trò cười.

Anh em bọn họ đều nhỏ mọn thế hắn đã quá rõ ràng rồi.

Hừ hừ, muốn đem hắn làm trò cười sao? Hắn mới không cho bọn họ có cơ hội.

"Không... Không phải vậy..." Tạ thư ký bị khí thế của Vinh Ninh hù dọa, "Là điện thoại của Vinh lão gia."

Vinh gia không người nào không biết người cầm quyền khủng bố nhất chính là Vinh lão gia , bé cách điện thoại khá xa nhưng chỉ dựa vào uy nghi phát ra từ điện thoại cũng khiến bé sợ hãi.

Vinh Ninh nhăn long mày lại, không cần nghĩ nhất định là bởi vì sự việc của cô Lê tiểu thư kia.

Đây mới thực sự gọi là âm hồn bất tán... ...


"Không nhận, hay nói tôi không có ở đây." Vinh Ninh thuận thế muốn cúp điện thoại, Tạ thư ký muốn khóc vội nói, "Vinh lão gia nói ngài mau ước định địa điểm nếu không ông sẽ trực tiếp sắp xếp một cô gái đến công ty và ngài sẽ phải kết hôn với cô ấy ngay lập tức.”

Tạ thư ký nói chuyện tốc độ cực nhanh, thậm chí không có nửa dấu chấm câu, sau khi nói xong há mồm thở dốc chờ phản ứng của đối phương.

Vinh Ninh trầm tĩnh một hồi, không có cúp điện thoại, Tạ thư ký an tâm thở dài một hơi, may mắn trước khi Vinh Ninh cúp điện thoại đã đem lời toàn bộ nói ra.

"Tôi biết rồi." Vinh Ninh đáp ứng một tiếng trực tiếp cúp.

Cục cưng ngồi ở trên ghế qua đi qua lại, cái đầu nhỏ nhanh chóng tự hỏi : Đã không cùng 007 liên lạc ước chừng một ngày , là lúc nên cùng người đó đưa ra suy luận, bằng không nhất định sẽ đánh vỡ kế hoạch của bé.

Trò chơi còn chưa chính thức bắt đầu, sớm như vậy liền kết thúc, chơi sẽ không vui.

Vinh Ninh cúp điện thoại, lời nói râu ria, có thể sẽ bị thổi lên trời.

"Cha  - -" cục cưng nhẹ giọng kêu hắn, Vinh Ninh khuôn mặt chuyển động thật nhanh, đối với cục cưng ân cần nói "Cục cưng có chuyện gì a?"

Vinh Ninh đột nhiên chuyển biến, so với Xuyên kịch biến sắc còn nhanh hơn, cục cưng nhìn hắn cười ngọt ngào, Vinh Ninh vừa mới vẫn còn ở u ám lập tức cảm thấy bầu trời của mình đã sáng rỡ lên.

Cục cưng không chỉ nói chuyện với hắn, còn nhìn hắn cười, hắn biết cục cưng tuyệt đối sẽ không thể nào không để ý đến hắn, tức giận cái gì , chỉ là chuyện trong nháy mắt mà thôi.

Đây là con gái a.

"Cha , người đi xem mắt đi."

Vinh Ninh còn không có cảm khái hết, cục cưng một câu nói trong nháy mắt đem hắn làm mơ hồ .

"Vì sao?" Hắn đã có con, tương lai cũng sẽ cưới mama của cục cưng, là cha kiêm lão công tương lai, thì không nên quan hệ nam nữ tùy tiện bừa bãi.

Thật vất vả con gái bị thất lạc nhiều năm mới tìm đến, vừa mới tiếp xúc mới một ngày, còn chưa yêu thương bé thật tốt, làm tốt bổn phận một người cha, hắn cũng không hy vọng bởi vì Lê tiểu thư hay Lý tiểu thư sẽ trở ngại hạnh phúc của hắn còn chưa bắt đầu.

"Nếu cha nói không đi, ông nội không phải cũng sẽ ép cha đi thôi? Hay là thuận theo ý ông đi, dù sao cha cũng chướng mắt mấy dì kia không phải sao?"

Cục cưng vì Vinh Ninh 'Xếp hàng lo giải nạn', 'Phân tích tình huống', "Làm cho các dì ấy chờ đến xấu hổ, cha thì vẫn thân sĩ."

Cục cưng nhảy xuống ghế, kéo vạt áo Vinh Ninh, "Cha , trốn tránh chứng tỏ là kẻ yếu cần xử phạt, chúng ta muốn chính là dũng cảm đối mặt!"

Cục cưng giơ quả đấm một bộ quyết tuyệt! ! !

Vinh Ninh nghiêng đầu kỳ quái nhìn bé, cục cưng nghiêng đầu nhìn hắn cười, "Huống chi, cha cho rằng cục cưng ở bên cạnh nhười, những người phụ nữ kia còn dám gả cho người sao?"

Cục cưng tà ác cười, Vinh Ninh khì khì một tiếng, đêm qua nếu không phải do cục cưng nói, hắn thật không biết đến cùng làm sao mới xuống được đài, rồi đem mấy người phụ nữ kia đạp ra. . .

Lần này cũng giống vậy, dù sao cũng là phụ nữ, trái tim đều muốn dán đến , phối hợp cũng ăn ý, hai người bọn họ liên thủ chẳng lẽ còn thu phục không được một cô gái?

Dù sao vượt qua cũng chết, dựng thẳng cũng chết, Vinh ba ba sở dĩ muốn hắn kết hôn còn không phải là vì sớm một chút ôm cháu vui vẻ hưởng thụ tuổi già sao? ? ?

Cục cưng khả ái như vậy, lại thừa kế huyết thống cùng với toàn bộ thông minh của hắn, bất luận kẻ nào nhìn đều sẽ thích, huống chi là vinh ba ba vẫn muốn cháu nội? ?

Đáng tiếc - - không có huyết thống chứng minh, lại không thấy được khuôn mặt chân thật của cục cưng , Vinh ba ba còn tưởng rằng hắn đang nói đùa, vô luận giải thích như thế nào, còn là không muốn cho hắn thân cận. .

"Cha  - -" cục cưng cắt đứt trầm tư  của Vinh Ninh, lần này đổi thành giữ chặt tay của hắn, hướng tới cửa đi, "Chúng ta đi thôi, chúng ta sẽ đi ngay bây giờ."

"Gấp gáp như vậy?"

"Đúng vậy đúng vậy, thực vội , cục cưng còn muốn nhanh trở lại ngắm biển nha..." Cục cưng kéo tay của hắn, bất đắc dĩ người lớn thật nặng, kéo nửa ngày cũng không có bước ra một bước. . .

Vinh Ninh cười dịu dàng theo cục cưng lôi kéo mà đi tới, vội vàng nói, "Được được được, phải đi ngay."

Cục cưng mím môi, tâm tư ngưng trọng đi ở bên người Vinh Ninh.

Lập tức đã tới mười hai giờ, là thời gian theo ước định  của 007 tốt nhất, bé nhất định phải đem tình huống của bên này nói cho người đó biết, ít nhất có thể làm cho người đó an tâm, tiếp tục trước mặt mama vì bé giải vây.

Vinh Ninh trên mặt lập tức treo một nụ cười xinh đẹp, xuất hiện ở trước mặt mọi người như một thiếu niên ấm áp rạng rỡ như ánh mặt trời.

Ai ngờ, con gái bảo bối của hắn muốn bán đứng hắn, hắn vẫn còn đếm tiền hộ mà không hay biết.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.05.2016, 20:34
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11978 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8.1: Đánh một thương nâng được một bậc

Edit: Minh Nguyệt 75

Beta: Đào

Từ  tập đoàn Đế Không đi về bên trái một trăm mét chỗ nhà hàng, trong căn phòng lịch sự. Lê Á Văn đã sớm ngồi trên ghế chờ, lấy gương ra trang điểm thỉnh thoảng còn nhìn ra phía cửa. Trình độ đi muộn của Vinh đại thiếu gia   có thể cùng so sánh với phụ nữ lề mề. Rõ ràng đã hẹn thời gian là 12 giờ trưa vậy mà gần 2 giờ rưỡi xế chiều mới thấy Vinh Ninh xuất hiện. Coi như đã nhiều năm không gặp, Vinh Ninh cũng không có thay đổi nhiều. Hai mắt đen nhánh trong suốt tỏa sáng, mái tóc ngắn nhẹ nhàng khoan khoái như ánh mặt trời. Ngay cả mặt cũng tản ra hơi thở như mặt trời ấm áp . Nếu không phải trên gương mặt khả ái lúc này xanh mét thì càng thêm đẹp trai.
Vì thế Lê Á Văn bỏ qua khói mù trên mặt Vinh Ninh, từ khi hắn vừa xuất hiện ở bên trong tầm mắt của mình Lê Á Văn đã sớm thu gom hộp trang điểm từ trên ghế đứng dậy vẻ mặt tươi cười đón hắn.

"Ở chỗ này!" Lê Á Văn phất phất tay về phía Vinh Ninh, Vinh Ninh dừng lại một hồi rồi tiếp tục đi qua. Lê Á Văn kéo cái ghế bên cạnh mình ra, vẻ mặt tươi cười nhìn gương mặt Vinh Ninh hy vọng hắn có thể ngồi bên cạnh mình.

Kia là người tình trong mộng của cô không biết từ khi nào thì bắt đầu thích nhưng trong vài năm ở ngoại quốc cô cho rằng cô sẽ quên. Kết quả là khi về nước  cô có nghĩ cũng không ngĩ ra mình có thể cùng Vinh Ninh ở cùng một chỗ.

Vinh Ninh cũng không có cùng cô kéo gần khoảng cách. Hắn ghét nhất là bị bắt làm việc mà hắn không muốn làm. Phong lưu nhưng không hạ lưu, hắn không hề yêu Lê Á Văn. Kéo chiếc ghế đối diện hắn thẳng tắp ngồi xuống.

Khuôn mặt Lê Á Văn có chút lúng túng, cũng may là có người nhận ý tốt của cô, hắc, hưu hai tiếng ngồi lên.

Lê Á Văn lúc này mới đem ánh mắt từ trên mặt Vinh Ninh chuyển dời đến chiếc ghế bị mình kéo ra.

"Này~" cục cưng mắt to cong cong lên thoạt nhìn giống như ánh trăng trên bầu trời.

"Cháu là...." Lê Á Văn đột nhiên có cảm giác đứa nhỏ này lớn lên có chút quen mắt.

Thật vất vả ngồi xuống, cục cưng lười đứng dậy đưa tay ra hữu nghị hướng về phía Lê Á Văn nói, "Cháu là Vinh cục cưng con gái của Vinh Ninh. Mẹ ghẻ tương lai không xác định  người khỏe chứ."

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------

"Cháu là con gái của anh Vinh Ninh sao?? Mẹ ghẻ tương lai không xác định là đang nói dì sao??" Lê Á Văn hỏi lại

Anh Vinh hai chữ do Lê Á Văn nói ra, cục cưng cùng Vinh Ninh đồng thời nổi da gà. Quả nhiên là là từng đi du học. Người không biết còn tưởng là đi du học Hàn Quốc.

"Anh còn chưa nói gì"

Cục cưng từ dưới đáy lòng thật sâu khinh bỉ nhưng vẻ mặt lại hớn hở đối với  Lê Á Văn thừa nhận "Đúng, nếu dì đã muốn cùng cha cháu sống chung, tương lai có thể hay không cùng cha cục cưng kết hôn. Cục cưng gọi dì là mẹ ghẻ tương lai không xác định  thì có gì sai??"

Lê Á Văn quay sang hỏi Vinh Ninh đang ngồi uống nước, "Cô bé thật sự là con gái của anh sao?"

Vinh Ninh đặt ly nước xuống, hai tay vòng trước ngực ngẩng đầu cao ngạo nhìn cô ta, "Có vấn đề gì không??"

"Nhưng mà..." cho tới bây giờ cô chưa từng nghe nói qua...

"Nhưng mà cái gì??" Vinh Ninh không kiên nhẫn cười nhạo một tiếng. loại phụ nữ như cô ta còn muốn gả cho hắn làm con dâu cả Vinh gia sao ??
Lê Á Văn mới vừa rồi vẫn còn kinh ngạc lập tức hòa hoãn lại. Trước khi đến đây, Vinh ba ba có nhắc tới.Vinh Ninh vì không muốn lập gia đình để bảo vệ sự độc thân  sẽ mang đến những kinh ngạc và mừng rỡ để làm khó dễ trong quá trình tiếp cận. Chẳng lẽ kinh ngạc và mừng rỡ trong miệng Vinh baba chính là cô bé đang ngồi bên cạnh cô???

Vinh Ninh nhíu mi, vừa rồi Lê Á Văn vẫn còn kinh ngạc thoáng cái đã khuôn mặt đã dịu xuống. Trên mặt không có chút gì bài xích, xem ra cô ta che giấu rất tốt.

Vinh cục cưng lẳng lặng đánh giá Lê Á Văn đang ngồi bên cạnh. Dùng cặp mắt to sắc bén  từ trên xuống dưới cô ta xem thực rõ ràng rành mạch.

"Không có gì, anh Vinh Ninh em biết rõ anh đang lừa em đúng không?"

"Lừa cô?" Lần này đến lượt Vinh Ninh líu lưỡi, nghĩ đến Vinh ba ba không biết đã nói những gì với Lê Á Văn lập tức đổi thành cười khẽ.

"Đúng vậy, em biết rõ anh không muốn xem mắt, kì thật em cũng vậy" Lê Á Văn đỏ mặt cúi đầu "Em sớm nghe chú Vinh  nói qua anh vẫn muốn sống độc thân nên đối với xem mắt hết sức bài xích"

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ----

Vinh Ninh dùng ánh mắt nhìn quái vật để nhìn cô ta, quả nhiên Lê Á Văn đem Vinh cục cưng là người hắn mời đến.

"Dì" Cục cưng cắt đứt cuộc đối thoại giữa hai người, bước lên một bước ôm lấy cô ta. Lê Á Văn hét lên, khuôn mặt đỏ bừng phát hiện mọi người trong nhà hàng đều hướng về phía bọn họ.

Vinh Ninh ánh mắt cũng thay đổi dị thường bén nhọn cô lập tức ngậm miệng lại.

Mặc dùng cô không thích cùng trẻ con thân cận nhưng đây không phải là khảo nghiệm của Vinh Ninh đối với cô sao?? Lúc này phải nhẫn nại, không thể dễ dàng để cuộc xem mắt cùng Vinh Ninh  lưu lại ấn tượng xấu.

Cục cưng bên môi nở nụ cười, quả nhiên trong túi phía sau lưng Lê Á Văn tìm được di động của cô ta .

"Xin lỗi" Lê Á Văn thẹn thùng cúi đầu nhìn hắn "Đột nhiên  xuất hiện tiếp xúc thân thể  khiến em có phản ứng"

Vinh Ninh trầm mặc không nói tiếp tục xem Lê Á Văn nói.Khi Cục cưng "tập kích"  hắn rõ ràng nhìn thấy Lê Á Văn vẻ mặt lộ ra sự chán ghét .

"Ha ha..." Vinh Ninh ngoài cười trong không cười nhìn cô ta "Thật sự là làm khó cô rồi.."

"Không có.." khó khi từ trong miệng Vinh Ninh nghe được một câu thân mật, xem ra Vinh Ninh đối với mình rất hài lòng. Lê Á Văn trong lòng đầy mong đợi.

"Chúng ta chọn mói ăn đi??" Lê Á Văn vui vẻ hỏi, sau đó cười khổ quay sang cục cưng vẫn còn ôm chân mình.."Ưm... Bạn nhỏ cũng cùng ăn đi??"
Cục cưng ngẩng đầu lên, mục tiêu đã bị bé chiếm được giấu ở phía sau mông,bé cười đáng yêu nói "Vâng dì khuê giao "

"Dì Khuê giao* ..." vừa rồi còn cười miễn cưỡng Lê Á Văn lập tức hoảng sợ mở to hai mắt theo bản năng đưa tay lên bộ ngực lớn 36D

Khuê giao: theo như mình tra ý bé nói móc cô gái này ngực lớn nhưng lại do độn silicon vô  :D2

Ngày mùa hè Lê Á Văn chỉ mặc một bộ váy liền màu hồng phấn lộ ra một phần ba bộ ngực sữa, nay che lại làm lộ ra nữa vòng tròn càng thêm nghiêm trọng.

Vinh Ninh hai tay đặt lên bàn ăn lấy giấy lau thân thể ý tứ sâu xa 'A' một tiếng. Lê Á Văn liền vội khoát tay giải thích.

"Ôi chao ôi chao ôi chao, không phải thế anh Vinh  à em không có làm giải phẫu ngực, thật không có"

Càng giải thích càng lộ ra ý giấu đầu hở đuôi quá nặng. Vinh Ninh lộ ra vẻ mặt buồn cười.
--- ---

Chương 8.2: Đánh một thương nâng được một bậc

Edit: Đào


Câu giải thích này, giấu đầu hở đuôi ý tứ hàm xúc quá nặng, Vinh Ninh lộ ra vẻ mặt buồn cười, Lê Á Văn mặt đỏ càng thêm lợi hại, chỉ là lần này không phải là thẹn thùng mà là bị cục cưng làm lộ bí mật, từ đó mất mặt.

Nếu không phải Vinh Ninh đang ở đây, cô ta thật muốn thật muốn dạy dỗ một chúy tiểu quỷ này, đềi trọng yếu cuộc sống này với cô ta mà nói, nếu không phải đối tượng là Vinh Ninh thì cô ta sẽ không thể chịu đựng nổi!

"Nhưng mà..." Cục cưng làm bộ nghi hoặc nhìn cô ta hỏi, "Dì silicon, ngực của dì đặt sai chỗ nếu mà không chịu đi chỉnh hình, về sau thì nó sai càng thêm sai nha."

"Dì đã nói là không có mà!" Lê Á Văn giận đến gần gầm thét, giọng nói cũng vang dội cả nhà hàng.

Trong nhà hàng các khách hàng khác đều lộ ánh mắt khó chịu nhìn đếnvị khách nữ này thật kỳ lạ, ở nơi công cộng mà có thể la lối om sòm thế , một chút giáo dưỡng cũng không có.

Lê Á Văn tức đỏ mắt, may mắn bây giờ là buổi chiều, trong nhà hàng khách cũng không đông lắm, nếu như là buổi trưa, thì mặt của cô ta phải ném đi rồi.

Cho nên cô ta thật ghét đứa bé này!

Vinh Ninh cũng thiệt là, tại sao phải đưa đến một đứa bé chứ! ?

"Được rồi..." Cục cưng vẻ mặt rầu rĩ không vui, "Nếu dì silicon nói không có thì con sẽ im lặng."

Thiệt thòi cho bé bởi vì muốn dùng di động của Lê Á Văn, cho nên mới tốt tâm nhắc nhở cô ta, ai biết dì ngực độn silicon này, không cảm kích bé cũng coi như xong, còn lớn tiếng rống bé nữa!
Hừ hừ, không làm giải phẫu nha! Lê Á Văn, bà coi chừng bị cơ thể giả này hại chết nhé!

Vinh Ninh trên mặt không vui vẻ mặt càng thêm nghiêm trọng, hắn là cha cục cưng, không nhẫn tâm rống bé, Lê Á Văn tính là cái gì chứ? Nếu đã làm giải phẫu ngực to, trên thế giới lại không phải là chỉ có một mình cô ta làm qua, bị cục cưng nhìn ra, còn chết sống không thừa nhận, cũng dám trước mặt hắn mắng con gái yêu của hắn! ?

Vinh Ninh lấy ánh mắt khinh miệt nhìn qua cô gái trước mặt đang thẹn quá hóa giận kia, đời này hắn ghét nhất loại phụ nữ như thế, trước mặt người ra vẻ là một cô gái ngoan ngoãn, kinh nghiệm sống lại không nhiều, trên thực tế sau lưng lại làm rất nhiều chuyện thất đức rồi!

Lê Á Văn bị Vinh Ninh hai mắt nhìn chằm chằm toàn thân sợ hãi, thiếu chút nữa muốn khóc lên.

Đều do cô bé kia, nếu như không phải lời do bé nói ra, địa vị cô ta ở trong lòng Vinh Ninh cũng sẽ không rớt xuống sâu ngàn trượng như bây giờ!
"xem mắt không phải ý của tôi và tôi cũng không muốn cùng cô kết hôn, cơm nước xong cô hãy tự mình về nhà, tôi cũng không có dư thừa thời gian lãng phí ở trên người cô!"

Vinh Ninh lạnh lùng mở miệng, lời này hắn đã suy tính kỹ đến trình độ tiếp nhận trong lòng của Lê Á Văn, lời hắn nói ra quyết tuyệt, làm cho Lê Á Văn xấu hổ vô cùng!
"Anh Vinh Ninh..." Lê Á Văn vành mắt đỏ lên, trong hốc mắt muốn rịn ra nước mắt, đáng tiếc Vinh Ninh không để mình bị đẩy vào vòng, hắn đối loại phụ nữ này, ngoại trừ ghét chính là thật  ghét.
"Đừng gọi tôi là anh, phim Hàn đã thấy nhiều loại người như cô? !"

Chỉ cần nghe được danh xưng hai chữ kia, Vinh Ninh liền cảm giác mình nổi da gà sắp đem mình che mất, ngay cả thở cũng thở không nổi.

"Nhưng mà..." Lê Á Văn còn muốn nói tiếp cái gì, cục cưng lập tức ra hoà giải, vuốt bụng của mình, uốn lên phần lưng, miệng đô đô nhìn Vinh Ninh, "Cha , cục cưng đói bụng, ăn cơm trước được hay không?"

Vinh Ninh sắc mặt đột nhiên biến thành một dòng sông xuân dịu dàng nói, "Được, cục cưng muốn ăn cái gì?"

Vinh Ninh gọi tới nhân viên phục vụ, "Thực đơn!"

Vinh Ninh đối đãi với hai người khuôn mặt thật tương phản nhau, Lê Á Văn cúi đầu xuống âm thầm góp quả đấm,cô ta muốn nhẫn nại, tuyệt đối không thể mất đi cơ hội tốt này.

Nhân viên phục vụ mang lên món ăn, cục cưng thích ăn thịt bò, , Vinh Ninh cầm lấy mâm thịt bò đặt trước mặt cục cưng dịu dàng nói, "Cha cắt thịt cho cục cưng nhé được không?"

"Vâng!" Cục cưng giơ cao hai tay cười híp mắt nói, "Cha cắt ít một chút, nếu như quá to, cục cưng nuốt không trôi."

"Ừ."

Lê Á Văn cầm dao nhìn Vinh Ninh cười đối đãi với cục cưng, trong nháy mắt đó, cô ta nhìn thấy chính một người cha là Vinh Ninh đối với con gái bảo bối vô cùng  cưng chiều.

Hình ảnh một lớn một nhỏ như là mặt khác của thế giới, không để cho người ngoài tham gia vào, vẻ tươi cười trên hai gương mặt tương tự nhau, Lê Á Văn có chút sợ ngây người, hai khuôn mặt rõ ràng giống như từ một khuôn đúc ra, làm cho không người nào có thể không tin tưởng bọn họ chính là cha con.

Lê Á Văn cúi đầu cắt thịt, không đúng, cục cưng xem ra giống như là sáu bảy tuổi, khi đó cô ta còn không chưa đi du học, thời đó, cô ta cũng không có nghe nói qua Vinh Ninh bên người có cô gái nào. . .

Huống chi Vinh Ninh trong thời gian qua luôn cẩn thận từng chút, ăn trộm còn chưa có lưu lại bất kỳ chứng cớ, như thế nào có thể sẽ có con gái xuất hiện?

Vậy hai khuôn mặt giống nhau này nên giải thích thế nào? Vinh Ninh trên mặt mang dáng vẻ cha hiền giải thích thế nào?

Nếu như không muốn xem mắt cùng cô ta, không nghĩ cùng cô ta kết hôn, từ đó tìm đến ngoại viện, ở trước mặt cô ta diễn trò, như vậy tiết mục diễn này cũng quá mức đạt rồi, làm cho người ta không cách nào tin nổi nó là giả .
Đến cùng... Đến cùng là Vinh Ninh cùng với bé gái này diễn tốt, hay sự thật là như thế, bé gái này chín là con của  Vinh Ninh.

"Mà này, cha , cục cưng đau bụng." Cục cưng che bụng, Vinh Ninh bối rối hỏi, "Làm sao vậy? Đến cùng là chỗi nào không thoải mái?"

Cục cưng lắc đầu nói, "Không phải mà.. là.. đi nhà cầu... Cục cưng muốn kéo ba ba."

"Két - -" Lê Á Văn dao trong tay cầm không chặt khiến nó rơi xuống tiếp xúc thân mật cùng mâm.
Tiếng ồn khó nghe vang lên, Vinh Ninh thở dài nhìn chằm chằm cô ta, "Cô lại thế nào ? !"

"Không có..." Lê Á Văn vội vàng nhỏ giọng nói, cô bé kia, tại sao phải vào lúc ăn cơm nói ra những thứ đó chứ? Làm hại cô lại mất mặt trước Vinh Ninh.

Hôm nay cô trước mặt Vinh Ninh đã mất mặt nhiều lần, không thể lại làm cho hắn đối ý kiến về cái nhìn đối với mình.

Vinh Ninh liếc cô tamột cái, xoay người hướng về phía cục cưng nói, "Cha cùng con đi?"

"Không cần !" Nếu lúc gọi điện thoại bị Vinh Ninh phát hiện, như vậy kế hoạch của bé đã tiêu tan sao.

Còn tưởng rằng cục cưng vẫn còn ghi nhớ chuyện ngày hôm qua, đành phải nhắm mắt đồng ý.

"Nếu không thì em cùng cục cưng đi cũng được!" Lê Á Văn mặt đầy son phấn tươi cười, có lẽ cùng cục cưng đi toilet, có thể làm cho Vinh Ninh thay đổi cái nhìn về cô ta.

Nhìn Vinh Ninh coi trọng cục cưng như vậy, vậy cô ta ở bên cạnh thổi thêm chút gió cũng rất có lợi.

Mặc dù Vinh Ninh nhìn Lê Á Văn không vừa mắt, những con gái với nhau laij tốt hơn, sắc mặt cải thiện chút ít, nhưng không có lên tiếng.

Suy nghĩ Vinh Ninh không nói lời nào chính là đồng ý, Lê Á Văn từ trên ghế đứng lên, vẻ mặt ôn hoànói, "Cục cưng, dì dẫn con đi toilet được hay không?"

Cục cưng giật giật khóe miệng, bé vẫn thích xem dáng vẻ xù lông của Lê Á Văn còn dịu dàng thế đối với bé, ngược lại bé có chút không thích ứng kịp.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.05.2016, 20:16
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11978 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mừng có bìa nên tặng 3 phần nhé :)2

Chương 8.3: Đánh một thương nâng được một bậc

Edit: Đào


"Không cần ." Nếu biết rõ  bé cầm di động của Lê Á Văn, còn cho Lê Á Văn biết, bé sẽ rất khó làm.

"Nhưng mà..."

"Cục cưng đã trưởng thành." Cục cưng nhún vai, chuẩn bị chuồn đi nói, "Cục cưng muốn toilet , dì ở lại cùng cha ăn cơm đi."

Cục cưng giấu di động ở bụng hướng tới toilet mà chạy, Lê Á Văn ngẩn người tại đó, đáy lòng cười lạnh nói, "Mày chạy thật nhanh, thật biết tạo không khí riêng tư cho đại tiểu thư!"

Lê Á Văn quay đầu nhìn về phía Vinh Ninh, Vinh Ninh đang cắt thịt cho cục cưng, Lê Á Văn một lần nữa ngồi ở trên ghế, một tay chống cằm nhìn hắn.

Khi Người đàn ông nghiêm túc là lúc họ đẹp trai nhất, nếu như Vinh Ninh cũng có thể ccắt thịt bò cho mình , thì thật là tốt biết bao a, cô ta nhất định sẽ hạnh phúc muốn chết.

Vinh Ninh cắt xong thịt bò, không nhịn được rùng mình một cái, mới vừa ngẩng đầu, quả nhiên thấy Lê Á Văn đang cầm lấy dĩa hé ra khuôn mặt mong chờ nhìn hắn, một phần thâm tình khi cắt thịt bò cho cục cưng mới vừa rồi không còn nữa.

"Không cần vọng tưởng làm Đại thiếu phu nhân Vinh gia, cô cũng không nhìn một chút bộ dạng của mình." Vinh Ninh lạnh lùng mở miệng, vẻ mặt như mới nuốt phải ruồi liếc nhìn cô ta.

"Anh Vinh Ninh”Lê Á Văn bị lời nói của Vinh Ninh làm sợ hãi, cô không biết mình đã nói sai ở chỗ nào.

"Tôi nói rồi, đừng gọi tôi là anh, cứ gọi anh không ngừng, biết cái gọi là con cóc bò lên đùi người* không?"

*Gần nghĩa với cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga.

"..."

Vinh Ninh cười nhạo một tiếng, thật sâu khinh bỉ cô ta, "Giết không được ai, còn khiến người ta ghê tởm, mà cô chính là con cóc tạo vết nhơ trong đời tôi!"

Lê Á Văn trắng mặt, cho tới bây giờ cũng không có người nào ở trước mặt cô ta nói như thế ngoại trừ hôm nay là hắn, trong hốc mắt nước mắt đang chảy ra không ngừng, thân thể bị lời nói của Vinh Ninh làm run lẩy bẩy.

Cô ta kinh ngạc nhìn hắn, cắn môi nói, "Anh tại sao lại nói với tôi những lời như vậy? Tôi vừa rồi không làm chuyện gì sai, huống chi lần xem mắt này lại không phải là tôi lo liệu."

"à..." Vinh Ninh chẳng nói đúng sai hừ lạnh một câu, khuôn mặt hắn nguội lạnh, giọng nói lại như  băng ngàn năm nói, "Đừng tưởng rằng tôi không biết, cái gì không giải thích được xem mắt gì gì đó, anh hai của cô, đầu tư thua lỗ công ty sắp phá sản rồi phải không? Bây giờ còn thiếu viên chức công ty một số tiền lương lớn chưa phát."

Lê Á Văn mím môi, kinh ngạc nhìn hắn, giống như kinh ngạc Vinh Ninh vì sao biết thông tin sự việc.

"Không chỉ như thế, bây giờ còn thiếu một số nợ lớn bên ngoài, nếu như tuyên bố phá sản, đừng nói công ty không có, ngay cả nhà cô, thậm chí trên người của cô quần áo hàng hiệu đắt tiền kia cũng sẽ không còn nữa."

Vinh Ninh mở miệng lần nữa, nhìn Lê Á Văn trương ra gương mặt xanh méc.

Vốn  kể thành phố A có nhiều công ty tài vụ , dù sao hắn ở  tập đoàn Đế Không chuyên phần thiết kế , trùng hợp , hôm trước lúc tập đoàn Đế Không họp, Niếp Minh người phát báo cáo công ty tài vụ ở thành phố A cho mọi người, sản nghiệp trong nhà Lê Á Văn đều có trong danh sách.

Nếu không phải ngày hôm qua Vinh ba ba gọi điện thoại cho hắn, cộng thêm hôm nay gặp Lê Á Văn lập tức trong đầu nghĩ đến những lời đã chuẩn bị trước, hắn cũng không nhớ nổi cùng hắn xem mắt chính là Lê Á Văn.

"Gì mà từ nước ngoài mới du học quay về, tôi nghĩ bởi vì dựa vào quan hệ của anh cô, cho nên mới cố ý mời cô đi xem mắt cùng tôi nếu như kết hôn, sau lưng có Đế Không tập đoàn chăm sóc giúp đỡ, có thể cứu vãn công ty nha?"
Lê Á Văn sắc mặt càng ngày càng khó coi, muốn nặn ra một nụ cười nhưng khuôn mặt đã cứng đờ.

Không nghĩ tới Vinh Ninh mang gia sản nhà cô điều tra kĩ đến một giọt nước cũng lọt.

"Cho nên... Anh đã sớm biết tình cảnh nhà tôi, cũng biết lí do mà tôi đi xem mắt... Cho nên đáp ứng chú Vinh đi xem mắt cùng tôi, là đến để hạ nhục tôi sao?"

Vinh Ninh trầm mặc không nói, mặc dù đụng trúng khi hắn phúc hắc, nhưng mà hắn cũng không có biến thái như vậy, nhàn rỗi không chuyện gì làm đi trêu chọc một người mình ghét đến cả không thèm liếc mắt đến.

Nhưng mà cô ta nghĩ như thế cứ để cô ta nghĩ đi!

Vốn cũng coi như đang thử dò xét, nhưng mà giọng điệu kia, lại không nghĩ rằng Lê Á Văn thế nhưng lại thừa nhận toàn bộ.

Muốn lợi dụng hắn, từ đó làm người nhà của hắn, làm một nửa kia của hắn sao? Loại người này, hắn thấy từ nhỏ đến lớn, tuy đã xem nhiều , cũng thấy rõ , vốn cũng thành thói quen.
Chỉ là lần này, cô ta đã chọc hắn tức giận!

Vinh Ninh mặc dù không nói lời nào, một bộ dạng cao ngạo nhìn Lê Á đang cam chịu toàn bộ.

Hắn xem thường cô, đùa giỡn cô!

Liền tính cô ta là vì quan hệ gia đình mới cùng Vinh Ninh xem mắt vậy thì thế nào? Người đứng ở bên cạnh Vinh Ninh, từ trước đến bây giờ còn không phải là vì tiền của hắn, dung mạo của hắn mới cùng với hắn kết hôn?

Người có tiền vốn ít có được tình cảm thực, kết hôn gì gì đó, chỉ là ích lợi lẫn nhau phụ thành mà thôi, lại không phải tiểu thuyết ngôn tình, nhất định đợi đến yêu nhau mới kết hôn! !

Lê Á Văn cắn môi, cầm lấy ví sau lưng đứng dậy mà đi, nếu đã hắn xem thường cô, cô cũng không lạ gì! !

Vinh Ninh vẫn như cũ không nhúc nhích nhìn Lê Á Văn rời đi, thậm chí ngay cả bóng lưng hắn đều lười phải nhìn, Lê Á Văn suy nghĩ gì hắn há có thể không biết?

Hắn phiền não vô cùng, không có thời gian ở chỗ này cùng cô ta lãng phí! !

Xiên một miếng thịt, Vinh Ninh giống như đang cắn cho hả giận, nhai thật nghiền ngẫm qua lại, một giây sau mới chợt nhớ tới đây là mâm của cục cưng.

Đành phải cầm lấy mâm thịt của mình tiếp tục nghiêm túc cắt. . .

Phòng vệ sinh nữ

Cục cưng núp ở một căn phòng trong nhà vệ sinh nữ, dùng điện thoại di động bấm liên tiếp mã số.

Phòng làm việc của tổng giám đốc Trác công ty y dược.

Trác Văn Dương đang phê duyệt một đống văn kiện lớn, vuốt vuốt mi tâm, chuông điện thoại di động đột nhiên vang lên.

Nhìn dãy số điện thoại phía trên, Trác Văn Dương cười tủm tỉm nhận điện thoại.

Này?"

Bên trong truyền đến giọng nói khiêu gợi của đàn ông, cục cưng che di động dè dặt nói, "007, 007, con là khoai tây, con là khoai tây."

Giọng nói non nớt từ điện thoại di động đầu kia vang lên, Trác Văn Dương mang theo nụ cười đẹp mắt tựa lưng vào thành ghế ung dung nói, "Khoai tây khoai tây, cậu là 007."

"007, con hiện tại ở chỗ của cha, cậu đừng nói chuyện con đến thành phố A tìm cha cho mama biết nhé?"

" Công chúa nhỏ của Trác gia phân phó, cậu có thể nói cho con biết ma ma sao?"

"Dạ!" Cục cưng gật đầu nói, "007 thật tốt, khoai tây thay mặt cách..mạng cảm kích người!"

"Con nha” Trác Văn Dương bất đắc dĩ thở dài một tiếng, "Ma ma không cho con đi tìm cha , con còn nhất định đi, cục cưng còn dấu diếm, còn muốn cậu giúp con nói dối."

Cục cưng tỏ vẻ bất mãn, "007, con biệt hiệu là khoai tây, người biệt hiệu là 007!"

Không biết trò chơi nằm vùng này đến bao giờ mới có thể kết thúc, Trác Văn Dương kéo quai hàm nói, "Cục cưng, lúc mẹ con trở về, ngày hôm qua ma ma con còn gọi điện thoại cho cậu hỏi con có ngoan hay không."

"007, 007, 007, 007..." Cục cưng bên kia di động xấu xa cứ lặp lại từ '007' danh hiệu này.

Trác Văn Dương bị cục cưng bức ép bất đắc dĩ, "Rồi, khoai tây khoai tây, 007 thay thế mẹ Tiểu Hải hỏi con một chút, bạn của người tên là An Bảo Bảo khi nào thì mới về?"

Cục cưng đảo mắt, "Khoai tây cũng không rõ ràng lắm, cần phải nhanh đi?"

Trác Văn Dương nghe cục cưng nói đến thời gian không xác định thì cũng không trêu chọc.

"Cục cưng, ma ma rất nhanh sẽ từ chức, trở về nước."

Cục cưng há to miệng, trong lòng nghĩ ngợi ma ma bình thường làm gì cũng đều chậm, sao khi về nước lại nhanh vậy, khó tránh đêm dài lắm mộng, cục cưng mở miệng nói."Khoai tây biết rõ , 007 đợi tin tức tốt từ khoai tây nha."

"Được "

"Đúng." Cục cưng chợt nhớ tới gì đó chợt nói, "007, khoai tây cúp điện thoại đây 007 đừng có thay đổi số đó , đợi cục cưng... Không, khoai tây có thời gian sẽ gọi điện cho 007."

Trác Văn Dương di chuyển ghế nhìn ra phía cửa sổ nhìn về thành phố A, "Lại muốn biếm mất trước mặt cậu nữa phải không?"

"Không phải mà." Cục cưng nghiêm túc nói, "Việc này gọi là đánh một thương nâng một bậc."

"à?" Trác Văn Dương cười khóe miệng vểnh lên cao .

"Cách. . . Mạng còn chưa thành công, đồng chí vẫn cần cố gắng nha!"

Trác Văn Dương đối với đầu kia di động dựng thẳng ngón tay, "Ở đâu học được chuyện cũ mèm thế?"

"Này, khoai tây không cùng 007 nhiều lời, nói quá lâu sẽ bị phát hiện ."

Cục cưng thuận thế muốn cúp điện thoại, điện thoại di động đầu kia truyền giọng nói hợp tình của Trác Văn Dương, "Cục cưng, đi theo Vinh Ninh một ngày , con cảm thấy hắn như thế nào?"

"Hắn?" Cục cưng suy nghĩ một chút, mặc dù cách nói chuyện cười lạnh,lại không biết đến cùng đang suy nghĩ gì, nhưng mà mọi thứ đối với bé thì coi như không tệ, chống lại mỹ nhân mê hoặc, cũng không giống ma ma nói bết bát như vậy... Suy nghĩ một chút rồi nói."Rất tốt."

Trác Văn Dương cười khẽ một tiếng đến, tính tình cục cưng ngoại trừ An Bảo Bối ra, thì quen thuộc nhất chính là mình.

"Tại sao lại rất tốt? Nói cho cậu biết, có phải đã bị sa ngã trong cạm bẫy của Vinh Ninh rồi không ?"

"Gì mà cạm bậy chứ, là hắn sa ngã trong cạm bẫy của cục cưng được hay không?" Cục cưng bất mãn tức giận bất bình , Trác Văn Dương vèo một tý bật cười, "Cục cưng thích Vinh Ninh có đúng hay không?"

"Hừ, mới không có đâu! Cậu là đồ trứng thối!" Cục cưng tức giận cúp điện thoại, Trác Văn Dương nhìn  điện thoại di động, đầu dây bên kia không còn có bất kỳ tiếng động  gì cũng không có bất kỳ phản ứng nào.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Bach thao, Bạch Lam Tuyết, Cyclotron, Trinh222, beconngoxx, duyenuyendang, lebang19942013, snow33
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 708, Bé Bò Lúc Lắc, Hanhtm, huong CT, Hồng Quân, maishawol, Nguyễn Mai Phương, Nhieutu, nkokdankda, saobangmuonsac, Tran doanh và 304 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.