Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 259 bài ] 

Ly hôn đi, điện hạ - Lục Thiếu

 
Có bài mới 29.05.2016, 22:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 28.04.2014, 16:09
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 754
Được thanks: 2628 lần
Điểm: 20.44
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ly hôn đi, điện hạ - Lục Thiếu - Điểm: 29
Chương 187: Lòng còn sợ hãi
Editor: phuonganh

Vận Nhi chỉ thuận miệng nói một câu, không ngờ sau khi Âu Dương nghe thấy câu nói trêu đùa của cô, sắc mặt lại hơi hơi phiếm hồng, như kiểu giấu đầu hở đuôi vậy, Vận Nhi cũng không quên lúc trước Âu Dương có tâm tư với anh trai của mình.

Nhưng mà chiếc xe này hình như cùng loại với chiếc xe của Âu Thừa Duẫn, Vận Nhi cũng lười truy cứu nguyên do.

“Hai năm trước em đã trở về nước, hiện tại đang làm cho một công ty du lịch, hai hôm nay không có hoạt động gì, cho nên mới về nhà sớm một chút!” Âu Dương lái xe vững vàng, cẩn thận quan sát sắc mặt Vận Nhi.

Hai năm trước đã trở về nước?

Vận Nhi nghe thấy, sắc mặt bỗng nhiên thay đổi, vậy là ngay sau khi cô rời đi sao?

“Vận Nhi, em biết anh em đã làm ra chuyện quá đáng với chị, nhưng mà những chuyện đó sẽ không ảnh hưởng đến quan hệ của chúng ta chứ?” Đối với việc Âu Thừa Duẫn tự tung tự tác, Âu Dương cũng không thể thừa nhận, nhưng mà sau khi nghe xong Âu Thừa Duẫn nói, cô vẫn thật sự đau lòng cho anh, hai năm nay anh ảo não, anh tự trách, anh sám hối cô đều nhìn thấy, thật sự chỉ có Vận Nhi mới là thuốc giải của anh.

“Đương nhiên là không rồi, Âu Dương, em có biết, chị cũng không trách Âu Thừa Duẫn, anh ấy hận chị cũng là ...” Đối với thân thế của Vận Nhi, Âu Dương cũng không dám nói thật cho cô biết, nếu Vận Nhi biết tất cả chỉ là một âm mưu, không dám tưởng tượng cô ấy sẽ nghĩ Âu Thừa Duẫn là người thế nào, còn cả cô nữa.

“Đúng rồi, mẹ em cũng về nước, chị còn nhớ bà ấy không, chị theo em về nhà thăm bà ấy đi!” Trong lòng Kiều Sa vẫn cảm thấy áy náy với Vận Nhi, lúc trước khi ở Đức chỉ gặp mặt một lần, khi trở lại bọn họ cũng đã ly hôn rồi.

“Được không?” Vận Nhi không biết thân phận của mình bây giờ còn có thể không thể trở lại nhà họ Âu hay không, nhưng mà chỉ cần nghĩ đến người phụ nữ sinh ra mình lại là người thứ ba xen vào gia đình nhà người ta, cô đã muốn làm cái gì đó để bồi thường.

Nếu có một ngày Vận Nhi biết, hiện tại cô tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục thiật ra chỉ là một âm mưu thì cô còn có thể thương hại người phụ nữ hoàng tộc kia không?

Âu Dương thấy cô không phản đối, lập tức lái xe trở về nhà họ Âu.

So sánh với hai năm trước, nhà họ Âu có sự thay đổi rất lớn, vườn hoa và đại sảnh trước kia trống trơn lạnh lẽo, hiện tại đều trải đầy hoa cỏ thực vật. Đó là bởi vì lúc trước Vận Nhi nói một câu, Âu Thừa Duẫn đã ghi tạc trong lòng.
“Phu nhân đã trở lại?” Chị Ngọc và chú Chung nhìn thấy Vận Nhi trở về, đều đau lòng.

Vận Nhi mỉm cười, Âu Dương dùng ánh mắt nhắc nhở bọn họ mới ý thức được mình nói sai, sau đó lại đổi gọi cô là cô Tô.

Vận Nhi cũng không quá để ý, các cô về nhà cũng đã là buổi trưa, nên cũng ăn cơm trưa ở nhà họ Âu.di‿ễn✩đ‿àn✩l‿ê✩qu‿ý✩đ‿ôn

Hai năm, cô cũng có chút nhớ hương vị chị Ngọc làm, các cô vẫn nhiệt tình giống như trước kia, đối đãi với Vận Nhi cũng giống như đối đãi với cô chủ, ngược lại làm cho Vận Nhi có chút không quen.

Sau đó cô đi theo Âu Dương cùng tiến lên tầng ba, trước kia cô chưa từng chú ý đến tầng ba, phòng ngủ của cô và Âu Thừa Duẫn đều là ở tầng hai.

Lại nhìn thấy Kiều Sa, Vận Nhi có chút khiếp đảm, khi bà ấy nhìn thấy cô thì lập tức kích động nắm chặt lấy tay cô, bà ấy là một người phụ nữ đáng thương, hiện tại đã có thể nói chuyện, chính mà thân thể không tiện, chỉ có thể ngồi trên xe lăn.

Trước kia đã gặp mặt một lần, sắc mặt giờ đã khá lên nhiều, đôi mắt xanh xinh đẹp kia, vừa nhìn đã biết là con lai, Âu Thừa Duẫn hẳn là được thừa hưởng di truyền hoàn toàn của cha, một chút cũng không nhìn ra bóng dáng của con lai.

Vận Nhi đột nhiên không biết nên xưng hô như thế nào, chỉ có thể ngập ngừng gọi một tiếng “Dì!”

“Giống, thật sự rất giống...” Kiều Sa nhìn cô, nước mắt rơi đầy mặt, cho nên lúc trước khi nhìn thấy Vận Nhi, bà có phản ứng nhưng mà nó chỉ rất nhỏ, cho nên bọn họ đều không chú ý tới.

Vận Nhi và dáng vẻ của Hướng Chỉ Lan năm đó thật sự rất giống nhau, hiện tại, đối với Vận Nhi, Kiều Sa cũng cảm thấy vô cùng đau đớn, bà không nên tàn nhẫn với bà ấy như vậy, rốt cuộc, Âu Thế Hào chết là do bà gián tiếp tạo thành!

Vận Nhi vẫn bị bà cầm lấy tay, nắm chặt, cũng không dám rút ra, nghe thấy giọng nói dịu dàng của bà truyền vào trong tai, Vận Nhi có chút thích người phụ nữ trước mắt này, cô không cảm thấy xa lạ một chút nào.phuonganhlqd

Cử chỉ của hai người lúc này, ngay cả Âu Dương nhìn thấy cũng có chút ghen tị, cô bĩu môi nói, “Em chăm sóc mẹ nhiều năm như vậy, cũng chưa thấy mẹ ôm em giống như ôm chị bây giờ, Vận Nhi, em thật ghen tị!”

Sau đó Vận Nhi và Kiều Sa cùng nở nụ cười, bởi vì thân thể của bà rất yếu, ngồi được một lúc Âu Dương và Vận Nhi lập tức đưa bà lên giường.

Đút cho bà ăn một chút thức ăn nhẹ, Âu Dương và Vận Nhi luôn ở cạnh nói chuyện với bà.

Nói về chuyện của Âu Dương và Âu Thừa Duẫn trước đây, Vận Nhi cũng là lần đầu tiên nghe chuyện hồi bé của Âu Thừa Duẫn, thì ra, từ trước đến nay anh đều lạnh lùng như vậy, cho nên tính tình mói kém như thế, nghe nói hồi tiểu học cơ thể anh rất cao, IQ cũng rất cao, có thể học nhảy mấy cấp, cô cũng có thể tưởng tượng được, vì trí tuệ của anh như vậy mới có được thành tựu như ngày hôm nay.

Buổi chiều, Vận Nhi ở phòng khách khách dạy Âu Dương học cắm hoa, vừa nghe thấy ngoài cửa có tiếng xe, Vận Nhi lập tức trở nên khẩn trương, cô đoán chắc là Âu Thừa Duẫn đã trở lại.

“Chị phải đi, lần sau sẽ dạy em!” Xác định là Âu Dương Duẫn trở về, Vận Nhi bối rối đứng lên, chuẩn bị đi ra ngoài.

“Chị gấp cái gì vậy? Ăn xong bữa tối rồi đi, để anh trai em đưa chị về, khi mẹ em tỉnh lại nhìn thấy chị đi rồi sẽ mắng em!” Âu Dương lôi kéo Vận Nhi không cho cô rời đi, Vận Nhi có chút do dự, cô không quên hành động khác thường của Âu Thừa Duẫn ngày hôm qua, ở trong cùng một không gian với anh, cô sợ mình càng ngày càng không có sức chống cự với anh.

Âu Thừa Duẫn giống như biết Vận Nhi ở trong này, cho nên buổi chiều ở công ty mới trở về gấp, vừa vào cửa đã nhìn thấy bóng hình xinh đẹp kia đang đắm chìm dưới ánh mặt trời, trong lòng anh lập tức tràn đầy nham thạch nóng chảy nóng bỏng, từng bước đi đến chỗ cô.

“Anh, anh đã về rồi, Vận Nhi là em mời đến làm khách đấy!” Âu Dương nghịch ngợm tiến đến trước ôm lấy cánh tay Âu Thừa Duẫn, sau đó không hề để ý đến Vận Nhi đang co quắp, không thể đến rồi lại về không như thế, cô cũng không bận việc gì nữa!

“Em đi nhìn xem mẹ đã tỉnh chưa!” Âu Dương nhận thấy ánh mắt ra hiệu của Âu Thừa Duẫn, vô cùng thức thời chạy lên lầu.

Bỗng chốc, thế nhưng trong phòng khách không có tới một bóng người, Vận Nhi chỉ biết là các cô cố ý.

“Vận Nhi, có phải em rất sợ anh không?” Âu Thừa Duẫn cẩn thận phát hiện cô đứng cách anh rất xa, dường như rất sợ anh làm gì đó với cô.

Xem ra ngày hôm qua đã để lại cho cô một ấn tượng không tốt rồi.

“Không có!” Vận Nhi nhanh chóng trả lời, trong tay còn lưu lại phấn hoa, ở trong lòng bàn tay có chút ngứa, nhưng mà ánh mắt của Âu Thừa Duẫn làm cho cô càng thêm sợ hãi.

Cho tới bây giờ anh đối xử với mọi người đều rất khác thường, cô hiểu rõ hơn ai hết.

Vận Nhi đứng thẳng thắt lưng, đón nhận ánh mắt của anh, “Tôi, tôi đến thăm bác gái, hy vọng anh đừng hiểu lầm!”

Âu Thừa Duẫn nhìn cô nóng lòng phân chia quan hệ với anh, không khỏi cười nhẹ, “Anh biết, em không cần khẩn trương, anh sẽ không làm như vậy với em nữa!” Anh phải có đủ kiên nhẫn để hòa tan cô.

Ngay khi Vận Nhi tự hỏi nên làm thế nào để thoạt thân thì điện thoại ở trong túi áo lại vang lên ...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn phuonganhdao229 về bài viết trên: Badgirl068, Candy2110, Mưa biển, Tranglinh0808, beconngoxx, trytry, uyenpham650
     

Có bài mới 03.06.2016, 23:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 31.03.2016, 10:22
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 239
Được thanks: 1897 lần
Điểm: 27.03
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ly hôn đi, điện hạ - Lục Thiếu - Điểm: 29
CHƯƠNG 188: CHUYỆN NGOÀI Ý MUỐN TRONG BỮA TIỆC

Editor: Tương Ly

Vận Nhi đang kinh hoàng, hai mắt lập tức sáng lên, luống cuống tiếp nhận điện thoại. Là Tô Thượng Đông gọi, hỏi Vận Nhi đang ở đâu, cô ấp úng không nói địa điểm, nếu để cho anh cả biết cô ở Âu gia không biết sẽ có phản ứng gì, nhưng nếu không nói, cô trở về như thế nào đây?

Lúc cô còn đang do dự, đầu điện thoại bên kia đã thở dài một tiếng, sau đó giọng nói Tô Thượng Đông truyền đến, "Em ở đó chờ anh, một lát sau anh tới!"

Anh cả biết cô ở đâu sao? Vận Nhi có chút giật mình.

Để điện thoại di động xuống, Vận Nhi cảm giác được đạo ánh mắt nóng bỏng kia vẫn nhìn cô chằm chằm, như muốn đem cô nhìn thành cái động. Vận Nhi bất giác rùng mình, tay cầm điện thoại di động lơ đãng hơi run rẩy, mặt Âu Thừa Duẫn âm trầm, giọng nói mang theo lửa giận, "Điện thoại anh đưa cho em đâu?"

Giọng nói cường thế tràn ngập lửa giận, Vận Nhi nhớ anh hình như đã cảnh cáo cô, không được đổi điện thoại di động mà anh đưa.

Nhưng, bọn họ cũng đã ly hôn, còn tính làm gì nữa?

"Nói chuyện, anh đã nói không cho phép đổi!" Hai mắt Âu Thừa Duẫn tức giận nhiễm một tầng sương lạnh, còn kém chút đem Vận Nhi ăn tươi nuốt sống.

Sống lưng Vận Nhi cứng đờ, căm tức thái độ cậy mạnh này của anh, không màng hậu quả  hướng anh hầm hừ, "Anh quản được sao? Hiện tại tôi có quan hệ với anh sao?"

Giọng Vận Nhi khinh thường hoàn toàn làm thương tổn lòng tự ái của anh, ở trước mặt cô, anh luôn không thể kiềm chế chính mình, rõ ràng nghĩ đối xử tốt với cô, nhưng bộ dạng đáng chết, thái độ lạnh lùng này của cô làm cho anh rất không thoải mái.

Âu Thừa Duẫn vừa muốn phát tác tức giận trong lòng, liền nghe phía ngoài truyền đến tiếng động cơ ô tô, Vận Nhi giống như thấy cứu tinh, anh cả đến nhanh như vậy?

"Giúp tôi nói một tiếng với Âu Dương và mẹ anh, tôi đi trước!" Tô Vận Nhi vòng qua ghế sa lon, nhanh chóng chạy ra ngoài.

Cho tới bây giờ Âu Thừa Duẫn cũng không biết cô vợ nhỏ của anh có thân thủ nhanh như vậy, anh muốn giữa cô cũng không kịp.

Rõ ràng cô cách anh rất gần, thế nhưng anh lại cảm thấy rất xa!

"Anh, Vận Nhi đi đâu rồi?" Nghe được động tĩnh, Âu Dương đứng ở trên cầu thang nhìn xuống thì Vận Nhi đã không còn ở đây.

Âu Thừa Duẫn nhìn phương hướng Vận Nhi biến mất, giống như không nghe thấy lời nói của Âu Dương, đôi tay nâng cằm lên, từ từ rơi vào trầm tư. . . . . .

"Anh cả, tại sao anh đến nhanh thế?" Vận Nhi vừa mới chạy quá nhanh, thở có chút hổn hển.

Gò má vốn trắng nõn cũng dâng lên một mảnh phiếm hồng, thoạt nhìn rất mê người đáng yêu.

"Ừ. . . . . ." Tô Thượng Đông có chút nghi vấn, vừa rồi ở bên ngoài biệt thự, anh thấy xe của Âu Thừa Duẫn, anh ta có ở nhà sao?

Anh không biết Âu Thừa Duẫn đến tột cùng muốn làm gì, bí ẩn hai năm trước làm anh lo lắng Âu Thừa Duẫn tiếp tục dây dưa với Vận Nhi.

Vận Nhi thấy anh không yên lòng, yên lặng không tiếp tục hỏi nữa.

Chờ qua lễ mừng thọ của Tô Viễn Hành, cô muốn trở lại chỗ cũ, nơi này, làm lòng của cô càng ngày càng loạn.

Vận Nhi nhìn cảnh xa hoa truỵ lạc chợt lóe lên ngoài cửa sổ, trong thành phố này, cô không tìm thấy vị trí của mình.

Anh cả chăm sóc, Âu Thừa Duẫn dây dưa, Thương Nhĩ Kỳ thâm tình, cô không chịu nổi. . . . . .

Đây là tiệc rượu đầu tiên Vận Nhi thấy Tô Viễn Hành tổ chức ở nhà trong 22 năm qua. Từ sáng sớm, biệt thự bắt đầu trang trí đèn hoa mà bố cục bữa tiệc khiến Vận Nhi cảm giác mình cùng nơi này có chút không hợp nhau.

Cho tới bây giờ, cô đều không phải là công chúa trong truyện cổ tích, cũng không phải là cô bé lọ lem, đối với bữa tiệc này, cô rất bài xích.

Tô Viễn Hành mời rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới kinh doanh, Vận Nhi cũng biết vì anh cả chính thức kế nhiệm công ty. Chỉ là một buổi tối mà thôi, cô có thể chịu được.

Phòng khách cùng hậu hoa viên một mảnh tráng lệ, y hương tấn ảnh, khắp nơi đều là không khí xa hoa mà cao quý.

Vận Nhi đứng trong gian phòng của mình, nhìn tấm màn đen xen kẽ từng điểm từng điểm sáng. Cả ngày Tô Thượng Đông cũng không xuất hiện, bởi vì chuẩn bị đọc diễn văn ở bữa tiệc buổi tối, đợi đến lúc Hạ Uyển Như gõ cửa thấy Vận Nhi vẫn mặc trang phục ngày thường, không khỏi tặc lưỡi, "Ai nha, con gái ngoan của mẹ, tại sao còn chưa thay quần áo? Bữa tiệc sắp bắt đầu rồi!"

Hạ Uyển Như vừa nói liền từ trong tủ quần áo chọn cho cô một cái váy màu trắng, thúc giục Vận Nhi nhanh chóng thay.

Tối nay, nhân vật chính là Tô Viễn Hành, tất nhiên con gái của ông cũng không thể mất thể diện. Vận Nhi có chút không tình nguyện thay đổi trang phục, cô biết mình luôn luôn thích hợp mặc quần áo màu trắng, gương mặt trắng nõn được váy dài trắng như tuyết làm nổi bật trở lên càng thêm trong suốt như ngọc. Lúc đợi cô thay xong quần áo, Hạ Uyển Như đã tìm tới hai người làm nữ, đeo cho cô một ít đồ trang sức trang nhã đơn giản, đây là do cô yêu cầu.

Đợi đến khi tất cả đã được chuẩn bị sẵn sàng, Vận Nhi có chút ngây người nhìn chính mình trong gương. Gương mặt xinh đẹp như phù dung, trang sức nhẹ nhàng, đôi mắt như thu thủy, da thịt trắng nõn như sương, một thân lễ phục dạ hội màu trắng làm cô có chút cảm thấy trang trọng mà thần thánh.

"Con gái của mẹ thật xinh đẹp, tối nay nhất định sẽ kinh ngạc toàn trường." Giờ khắc này Hạ Uyển Như nhìn Vận Nhi, giống như muốn xuyên thấu qua ánh mắt của cô.

Vận Nhi đi theo sau lưng Hạ Uyển Như, đông đảo khách mời, đám đông đã bắt đầu náo nhiệt. Khi Vận Nhi đi về phía hậu hoa viên thì bị cảnh đẹp hấp dẫn trước mắt lôi cuốn, ánh đèn như bảo thạch sáng chói, đặt vào các góc, giống như một thiên đường mộng ảo, khắp nơi đều là giai điệu du dương, vang vọng ở bên tai, có chút không chân thực.

Vận Nhi liếc mắt đã thấy đám người vây quanh Tô Thượng Đông và Ân Huệ đang đứng bên cạnh Tô Viễn Hành. Tối nay, cha thoạt nhìn cực kỳ tuấn lãng, trên mặt treo nụ cười thỏa mãn, thỉnh thoảng giới thiệu Tô Thượng Đông và Ân Huệ bên cạnh cho một số người biết.

Bước chân Vận Nhi có chút e sợ, đang nhìn cảnh vật và đám người phía trước thì Tô Viễn Hành cười hướng cô vẫy vẫy tay.

Vận Nhi nắm bàn tay, cài tóc thủy tinh ở dưới mái tóc có mấy sợi rủ xuống ở cổ, còn lại rất tùy ý rơi ở sau đầu, dưới ánh đèn, càng phát ra sáng ngời trong suốt.

"Cha, sinh nhật vui vẻ!" Vận Nhi đi tới trước mặt Tô Viễn Hành, khóe miệng chứa đựng nụ cười chúc phúc, chân thành tha thiết nhìn Tô Viễn Hành.

Tô Viễn Hành dường như đang quan sát Tô Thượng Đông đứng ở bên cạnh Vận Nhi, lấy một loại ánh mắt Vận Nhi chưa từng thấy qua mang theo ý theo dõi, lưu luyến ở trên người Vận Nhi, gật đầu, mỉm cười.

Có không ít người tới chúc mừng ông, sau đó Vận Nhi liền bị Tô Thượng Đông mang rời khỏi trung tâm, cánh tay đặt ở bên hông Vận Nhi, làm cô có chút không quen, trên đường trở về sảnh chính, không ít người mang theo ánh mắt tán thưởng nhìn về phía Tô Thượng Đông, thỉnh thoảng hàn huyên mấy câu, lại hướng nhìn Vận Nhi thì thay đổi có chút mơ hồ.

"Vận Nhi, lát nữa bất kể cha nói gì, em cũng đừng thấy kinh ngạc, biết không?" Tô Thượng Đông cũng không xác định rõ kế hoạch của Tô Viễn Hành, nhưng anh có dự cảm, sẽ có liên quan đến anh và Vận Nhi.

Anh nghĩ, cha là vì thành toàn anh!

"Tại sao anh nói như vậy?" Vận Nhi nháy hai mắt trong suốt, không hiểu nhìn Tô Thượng Đông.

Tối nay, anh cả và cha đều có chút kỳ quái!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tương Ly về bài viết trên: Badgirl068, Candy2110, N2A, Tranglinh0808, beconngoxx, hatrang221
     
Có bài mới 04.06.2016, 22:05
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 28.04.2014, 16:09
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 754
Được thanks: 2628 lần
Điểm: 20.44
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ly hôn đi, điện hạ - Lục Thiếu - Điểm: 45
Chương 189: Đi với ai?
Edit: Phuonganh

Tô Thượng Đông cúi người, nhìn Vận Nhi xinh đẹp động lòng người dưới ánh đèn, anh không thể nói được cảm giác trong lòng mình lúc này là gì, môi hồng khẽ nhếch, lông mi thật dài hạ xuống tạo thành một bóng dài, ánh mắt mà anh nhìn thấy vừa mang theo nghi hoặc vừa mang theo tin cậy.

Trái tim khẽ nhảy, anh thiếu chút nữa không nhịn được muốn hôn lên hai má cô, anh liều mạng kiềm chế chính mình, anh luôn luôn lạnh nhạt, cho tới bây giờ Tô Thượng Đông chưa từng liếc mắt nhìn phụ nữ nhiều hơn một cái, đã vậy còn quá điên cuồng yêu em gái của mình.

Giống như bị ánh mắt khác thường của anh dọa sợ, Vận Nhi có chút sợ hãi, lui từng bước về phía sau, từ ánh mắt của anh, cô đã hiểu một chút, là đàn ông mà nên có dục niệm, nhưng đây là cảm xúc không nên nảy sinh với cô mà!

Vận Nhi lắc lắc đầu, liều mạng nói với chính mình, không phải, anh ấy là anh trai mình!

“Vận Nhi?” Bên tai đột nhiên truyền đến một tiếng gọi to, Vận Nhi nhìn về phía tiếng gọi truyền đến, Thương Nhĩ Kì tây trang thẳng thớm, trên mặt lộ vẻ tươi cười sáng rực như sao, cùng với Hứa Tâm Lam mặc một bộ lễ phục tơ tằm màu đen chậm rãi đi về phía cô.

Đều là màu đen, mặc ở trên người bọn họ, giờ khắc này hai người họ cho Vận Nhi cảm giác là họ như vậy rất xứng đôi.

“Nhĩ Kì, Tâm Lam...” Vận Nhi quay đầu nhìn thoáng qua Tô Thượng Đông, sau đó tránh anh đi về phía bọn họ.ddiieenndllqd

“Tối hôm nay rất được nhé!” Hai mắt Thương Nhĩ Kì sáng lên đánh giá Vận Nhi một vòng từ đầu đến chân, anh duyệt qua vô số mỹ nữ, lời khen ngợi là phát ra từ nội tâm.

“Vận Nhi của chúng ta vẫn đều rất xinh đẹp không phải sao?!” Hứa Tâm Lam đứng bên cạnh cũng phụ hoạ theo, trong lòng đã có chút chua xót, mặc kệ cô có xinh đẹp như thế nào, ở trong lòng anh, vĩnh viễn đều thua kém Vận Nhi.

“Đúng vậy, đúng vậy!” Vận Nhi liên tục gật đầu, cũng không keo kiệt chút nào, khích lệ Hứa Tâm Lam bên cạnh, “Tâm Lam, bộ lễ phục này thực sự thích hợp với cậu, hai người các cậu đứng chung một chỗ cảm giác rất xứng đôi!”
“Cái cô bé này, lại nói bậy, hai chúng ta đứng chung một chỗ, mới là xứng đôi nhất, đúng không Tâm Lam?” Thương Nhĩ Kì dùng bàn tay to che khuất ánh mắt cô đang lên người Hứa Tâm Lam, nhẹ nhàng dùng lực, kéo Vận Nhi đến bên cạnh mình, trừng mắt nhìn về phía Hứa Tâm Lam.

“Ừ... Đúng vậy!” Trên mặt Hứa Tâm Lam chợt lóe lên sự xấu hổ, sau đó gật đầu cứng ngắc.

Vận Nhi thật muốn đá anh đi, làm sao có thể nói những câu thế này trước mặt Tâm Lam, chẳng lẽ không biết cô ấy vẫn đều rất thích anh sao?

Trong đám người, một đôi mắt sắc lạnh lợi hại như ưng gắt nhìn chằm chằm hai người đứng thân mật trong vườn hoa, mắt sáng như đuốc, khí lạnh phát ra làm cho người ta sợ hãi.

Vận Nhi tức giận đẩy Thương Nhĩ Kì ra, chẳng phân biệt được tình huống, chẳng phân biệt được thời gian ôm bừa, cô cũng chú ý tới ánh mắt Tô Thượng Đông khi nhìn bọn họ đã trở nên có chút rét lạnh, sau đó lập tức đi về phía bọn họ.

Vận Nhi không lường trước được, kéo Hứa Tâm Lam đi đến chỗ khác, nhưng Tô Thượng Đông không hề thay đổi phương hướng, vẫn đi thẳng đến chỗ Thương Nhĩ Kì.ddiieenndllqd

Vận Nhi không nghe rõ bọn họ đang nói cái gì, chỉ biết là hai người đàn ông cao lớn đứng chung một chỗ, thu hút rất nhiều ánh mắt.

Vận Nhi không nghĩ tới Thương Nhĩ Kì cũng sẽ xuất hiện, anh cũng ở trong danh sách được cha mời đến sao?

Bỗng nhiên nhớ tới cái gì, Vận Nhi ngẩng đầu, kinh hoảng nhìn về bốn phía, nhưng không nhìn thấy bóng dáng mà cô muốn tìm, thế này mới yên lòng.

Anh liên tiếp xuất hiện, đã sắp làm hỗn loạn lòng cô, không thể lại chịu sự khống chế của anh nữa.

Vận Nhi nhấc chân đi về phía trước, thậm chí còn xem nhẹ Hứa Tâm Lam đang đi phía sau.

Hứa Tâm Lam chỉ chạy đi lấy sâm banh, Vận Nhi đã chạy tới chỗ suối phun sau hoa viên, Hứa Tâm Lam đi theo, cầm rượu đỏ trong tay đưa cho cô một ly, “Vận Nhi, Lam Hạo đã gặp cậu chưa?”

Ngày đó Lam Hạo đột nhiên gọi điện thoại cho cô, dĩ nhiên là hỏi tình trạng của Vận Nhi, nói vậy là anh đã biết cô nói chuyện anh đính hôn cho Vận Nhi.

“Ừm, mấy ngày hôm trước trùng hợp gặp nhau ở bệnh viện, còn có Mạc Tử Kỳ!” Vận Nhi nhấp một ngụm sâm banh, có chút ngọt, có chút chua, còn có chút rượu nho chảy xuống cổ họng cô, có chút đau.

Cô không uống rượu, anh trai không cho cô uống, Âu Thừa Duẫn cũng không cho cô uống, cho nên cô cũng không thích uống.

Nhíu nhíu mày, có chút tò mò lời nói của Hứa Tâm Lam là có ý gì, “Anh ấy nói gì với cậu sao?”
“Hẳn là cậu đã biết bọn họ vì sao lại đính hôn rồi? Mạc Tử Kỳ mang thai ...” Hứa Tâm Lam nhìn biểu tình của Vận Nhi có chút hoảng hốt, nói thật cẩn thận, trên thực tế cô xác định Vận Nhi đã không còn tình cảm gì với Lam Hạo nữa, nhưng vẫn cố kỵ cảm giác của cô, khi nhắc tới Mạc Tử Kỳ, giọng hơi nhỏ đi.

“Ừ, Lam Hạo rất thương cô ấy!” Ngày đó cô không cẩn thận đụng vào cô ấy một chút, Lam Hạo đã lập tức khẩn trương ôm cô ấy vào trong ngực, kỳ thật lúc ấy Lam Hạo không biết là cô, huống chi anh vì đứa nhỏ mới đồng ý đính hôn với cô ấy.

Cứ nghĩ đến đứa nhỏ, trái tim Vận Nhi vẫn chảy máu không ngừng ...

“Ngày đó anh ấy gọi điện thoại cho tớ, hẳn là đã uống rượu, nhắc tới tên của cậu, tớ nghĩ, hẳn là anh ấy cũng cảm thấy thật áp lực!” Hứa Tâm Lam nói ra cảm tưởng của mình, Lam Hạo là vì trách nhiệm mới cuwois Mạc Tử Kỳ, như vậy, trong lòng anh còn nhớ tới Vận Nhi sao?

Hứa Tâm Lam đột nhiên có chút ghen tị với Vận Nhi, vì sao lại có nhiều người đàn ông ưu tú thích cô ấy như vậy, thân là bạn tốt cô không nên có ghen ghét đố kỵ như vậy, nếu cô là đàn ông, cô nghĩ hẳn là cô cũng sẽ thích cô gái như Vận Nhi vậy!

Vận Nhi lẳng lặng nghe Hứa Tâm Lam nói, không trả lời, mặc kệ là xuất phát từ trách nhiệm, hay là xuất phát từ cảm tình, Lam Hạo là mối tình đầu của cô, mối tình chớm nở này, cô vẫn nhớ trước kia nó tốt đẹp thế nào.

Cho nên, cô sẽ chúc anh hạnh phúc!

“Vận Nhi, thật sự tớ rất hâm mộ của cậu, ít nhất cậu có yêu, yêu người đàn ông giống Âu Thừa Duẫn tuy rằng có đau lòng, nhưng mà cậu cũng đã từng được vui vẻ, không phải sao?” Còn cô, vẫn chỉ là yêu đơn phương, thầm mến, thậm chí còn phải giả vờ không lưu luyến trước mặt anh.

Đúng vậy, yêu Âu Thừa Duẫn cô không hối hận, thật ra trong lòng Vận Nhi vẫn khát vọng được anh yêu, mới có thể càng hạnh phúc.

Nhưng là, anh cũng không yêu cô...

Chẳng sợ anh từng đối tốt với cô, chỉ là một âm mưu, không thể phủ nhận, cô thật sự sa vào sự dịu dàng của anh...

Nhưng mà, hạnh phúc ngắn ngủi kia, cũng không hoàn mỹ!

“Tâm Lam, Nhĩ Kì là người đàn ông tốt, cậu phải bắt lấy anh ấy!” Vận Nhi rõ ràng cảm giác được Hứa Tâm Lam đã thay đổi rất nhiều so với hai năm trước, trước kia cô ấy rất thích cười, rất hoạt bát, thật sự không thục nữ, theo đuổi một mình Thương Nhĩ Kì, mặc kệ anh là đại minh tinh Riche hào quang tỏa sáng, hay là tổng giám đốc thành danh của Thương Thị, cô sẽ không đuổi theo giống như trước kia để cho cô hỗ trợ thu phục mà trầm mặc, im lặng xem Thương Nhĩ Kì che chở quan tâm cô như thế nào.

Cô hình như đã nhận được rất nhiều thứ, nhưng mà bởi vì đã mất đi quá nhiều nên cô mới ích kỷ thèm muốn phần quan tâm này, cô đột nhiên cảm thấy có chút thực xin lỗi Hứa Tâm Lam, người đàn ông tốt giống như  Thương Nhĩ Kì, cũng nên yêu một người phụ nữ tốt giống như Hứa Tâm Lam mới đúng.

“Tô Vận Nhi, cậu cũng nên yêu lại đi, không phải người đàn ông của tớ, tớ cũng không cần, cậu mới cần phải bắt lấy người đàn ông tốt như vậy!” Trong mắt Hứa Tâm Lam hiện lên nét thương cảm nhưng rất nhanh đã khôi phục lại vẻ mạnh mẽ như trước, không trả lời lại Vận Nhi.

Vận Nhi vẫn đều giúp cô, cô càng không thể vì mình ích kỷ mà không để ý đến cảm nhận của cô ấy, cảm tình là không thể cưỡng cầu, cô là cô gái thông minh, cho nên cô biết!

Không gian náo nhiệt đột nhiên trở nên im lặng, Vận Nhi vốn muốn nói gì đó cũng nuốt trở về trong bụng, theo đám người đi đi về phía trước, Tô Viễn Hàng đang đứng ở trên bục cao nói cái gì đó.

Trực giác nói cho Vận Nhi biết, hẳn là ở cách đây khá xa, cô vẫn không nhịn được đi về phía trước đến gần phía đó.

Những lòi anh trai vừa nói với cô vẫn còn rất mới mẻ, Vận Nhi rất muốn biết, cha sẽ có quyết định quan trọng nào liên quan đến cô?

“Các vị khách quý, lão Tô tôi thực vinh hạnh có thể mời đến nhiều nhân vật nổi tiếng kiệt xuất như vậy tới tham gia bữa tiệc lần này, nhân dịp mừng thọ tôi hôm nay, tôi có hai chuyện muốn tuyên bố, hy vọng các vị ở đây có thể hỗ trợ làm chứng!”

Giọng nói mạnh mẽ của Tô Viễn Hàng truyền qua micro, ngay cả ở bên ngoài cũng đều có thể nghe được. Vận Nhi không chú ý tới trong đám người có một đôi mắt đang chăm chú dừng ở trên người cô, mà chỉ chuyên chú nhìn về phía Tô Viễn Hàng, chờ ông thông báo.

“Bắt đầu từ hôm nay, con trai tôi Tô Thượng Đông sẽ chính thức lên làm tổng giám đốc của Viễn Thái, hy vọng về sau mọi người có thể có càng nhiều cơ hội hợp tác!”

Tiếng vỗ tay nổi lên khắp bốn phía, dưới đài vô cùng ồn ào, giống như đã trông mong quyết định này từ lâu lắm rồi.

Tô Thượng Đông luôn ở nước ngoài, hai năm gần đây mới về nước hỗ trợ quản lý Viễn Thái, trong khoảng thời gian ngắn cũng đã vang danh bốn phương, năng lực của anh cũng là không chê được.

“Chuyện thứ hai, có liên quan đến chuyện nhà họ Tô, nói vậy mọi người đều biết Tô mỗ tôi có hai cô con gái, lúc này đây, tôi muốn làm sáng tỏ một chút...”

Lời nói kế tiếp, Vận Nhi không dám nghe.

Cô đã chú ý tới chung quanh liên tiếp có tiếng thở dài, hai tiểu thư thiên kim nhà họ Tô từ hai năm trước đã cùng nhau đăng báo, chị cả lấy chồng, cô không quên khi ấy hôn nhân của cô và Âu Thừa Duẫn được làm sáng tỏ đã gây ra chấn động thế nào.

Như vậy, hiện tại cha muốn làm sáng tỏ quan hệ của cô là muốn làm cái gì? Ngày đó Tô Viễn Hàng hỏi cô có muốn vĩnh viễn ở lại nhà họ Tô không, chẳng lẽ nói, không lấy thân phận thiên kim nhà họ Tô, mà là lấy một loại thân phận khác?

Kinh hoảng ngẩng đầu, cô chú ý tới ánh mắt từ ái của Tô Viễn Hàng không hề chớp dừng lại trên người cô, đột nhiên tim đập trở nên có chút không theo quy luật, mà lúc này, Tô Thượng Đông đã sắp lên sân khấu, đứng bên cạnh Tô Viễn Hàng, cô không thể tưởng tượng, kế tiếp, cô sẽ phải làm cái gì?

Anh trai nói, mặc kệ cha nói cái gì cô cũng không cần cảm thấy kinh ngạc, là vì anh đã đoán được sao?

“Đi theo anh!” Ngay khi chân Vận Nhi mềm nhũn, sắp đứng không nổi, một đôi cánh tay rắn chắc ôm lấy lưng cô, tiếp theo, hương nước hoa quen thuộc truyền vào trong mũi cô, cho tới bây giờ cô cũng không biết, anh xuất hiện, lại giúp đỡ cô được một chuyện lớn nhưu vậy.

Âu Thừa Duẫn, lúc này đây vì sao lại xuất hiện?

Cơ thể Vận Nhi không thể thaots khỏi khống chế bị anh ôm lấy, tránh khỏi đám người đông đúc, lời Tô Viễn Hàng nói ở trên sân khấu cô đã hoàn toàn không nghe được, một lòng chỉ buộc chặt trên người đàn ông bên cạnh này, giờ khắc này, cô nhìn thấy anh mặc một bộ tây trang lịch sự màu đen, càng làm tôn lên cơ thể cao lớn rắn chắc của anh, ngũ quan thâm thúy mà kiên cường dưới ánh trăng càng tăng thêm vẻ mị hoặc, giống như ngày bọn họ kết hôn đó, thân thể của cô đã sớm không theo kịp được bước chân của anh, giờ phút này mới cảm giác được, thì ra, anh mới là mặt nạ bóng đêm của cô.

Tay nhỏ bé bị bàn tay to lớn của anh nắm chặt lấy, một tay Vận Nhi nhấc váy lên, cái gì cũng đều bất chấp, một giây một phút này, cô cũng hy vọng nó không kết thúc.

“Vận Nhi, đi theo anh!” Trên cánh tay đột nhiên có thêm một lực tác động, không biết từ lúc nào, Thương Nhĩ Kì đã đuổi theo cô, bắt được cổ tay cô, miệng cũng nói ra mệnh lệnh không cho phép cự tuyệt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn phuonganhdao229 về bài viết trên: Badgirl068, Candy2110, beconngoxx, uyenpham650
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 259 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: châulan, Đinh Cẩm phát, huyền.uha, nguyenthin88, nhuockha253, pypyl, thuhuy08, Yến khôi và 640 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

3 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

4 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23

9 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C810

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 11, 12, 13

13 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

14 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 528 điểm để mua Kem ly 2
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 294 điểm để mua Mây Alway Happy
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 387 điểm để mua Chim cánh cụt
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 279 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 264 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 839 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 609 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 579 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 798 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 736 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 303 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 759 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 522 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Lãnh Nguyệt Dạ vừa đặt giá 287 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 496 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Hoàng Phong Linh vừa đặt giá 384 điểm để mua Nơ bông hồng
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 471 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 526 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 721 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 447 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 500 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Lovely Bear 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.