Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 218 bài ] 

Đích nữ vương phi - Nam Quang

 
Có bài mới 28.05.2016, 22:09
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9151 lần
Điểm: 12.67
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang - Điểm: 34
Editor: tử đinh hương (DĐLQĐ)

Chương 84.1: Thân vùi lấp Hổ Đầu Bang

"Hồng tỷ, sao nữ nhân này còn chưa tỉnh?"

"Có phải hạ thuốc quá nặng hay không?"

"Mặc kệ, ta đi cầm chén nước dội cho nàng ta tỉnh!"

"Tỉnh táo lại cho ta, lão đại từng nói, phải dùng lễ đối đãi!"

"Nàng ta ngủ ở chỗ này lại thoải mái, còn không biết Thược Dược và Mật Nhi chịu khổ ở nơi nào, ngươi bảo ta tỉnh táo thế nào?"

. . . . . .

"Thật ồn ào ~" Vân Tuyết Phi khép hờ đôi mắt, không vui nỉ non.

"Âm thanh gì?" Kim Ngọc quay đầu nhìn về phía Phạm Hồng nói, khuôn mặt tràn đầy nghi ngờ.

Phạm Hồng cũng ngây ngẩn cả người, dời mắt vào bên trong chiếc giường lớn kia mà nói: "Hình như nữ nhân này tỉnh!"

Kim Ngọc lập tức bỏ qua can ngăn của Phạm Hồng, đi mấy bước tới trước giường, nhìn nữ nhân đáng ghét vẫn còn đang ngủ mê, tức giận nghiến răng, lại vẫn đang ngủ!

Nàng ta cũng không nhịn được nữa, vươn tay nắm chặt đôi vai nàng dùng sức lắc lắc mà nói: "Này, ngươi tỉnh lại cho ta, không được ngủ nữa!"

Phạm Hồng vội vàng xông lên phía trước níu tay Kim Ngọc lại nổi giận nói: "Ngươi điên rồi, thời điểm Cảnh vương gia giao nàng ta cho chúng ta từng nói phải chăm sóc nàng ta thật tốt!"

Con mắt như nặng ngàn cân, thế nào cũng không mở ra được, đầu đầy hỗn độn, biết rất rõ bây giờ đang ở trong mộng, toàn thân lại như nhũn ra, xung quanh thật ồn ào, làm cho nàng rất khó chịu!

"Ngươi đừng xía vào ta, tiếp tục như vậy thì nàng ta còn ngủ đến lúc nào? Ta lại không có tính nhẫn nại để đợi!"

Kim Ngọc tức giận đẩy Phạm Hồng ra, đi tới trước bàn cầm lấy bình trà rồi trở lại bên giường, mở nắp bình trà dội nước trà lành lạnh thẳng xuống trên mặt Vân Tuyết Phi, trong miệng vừa hả giận nói: "Ta để cho ngươi ngủ, để cho ngươi giả bộ. . . . . ."

Mặc dù Phạm Hồng nghe theo lời nói của Thẩm Lưu Ly, nhưng nghĩ đến những đồng môn bị Tư Nam Tuyệt bắt đi, không rõ sống chết, nàng ta chỉ có thể thả tay xuống, chấp nhận hành động này của Kim Ngọc.

Lạnh lẽo đột nhiên tới khiến ót Vân Tuyết Phi rung lên, nước lạnh chảy vào mắt, lỗ mũi, còn có miệng của nàng. . . . . . Thật khó chịu, nàng bỗng nhiên có cảm giác khó thở, rốt cuộc người nào đáng ghét thế này?

Nàng vội vàng vạch sương mù trước mắt ra, men theo vùng ánh sáng trước mặt liều mạng chạy về phía trước, đợi khi nàng đắm chìm trong vùng ánh sáng kia, bỗng chốc mở hai mắt ra, toàn thân lại có sức lực.

Nhìn thấy nữ nhân hung thần ác sát trước mặt, khi cầm nước lạnh dội ở trên mặt mình, trong miệng vẫn còn không ngừng mắng, con ngươi của nàng run lên, ngưng tụ hơi sức, trực tiếp đạp một cước về phía Kim Ngọc.

Kim Ngọc không chú ý tới nữ nhân nằm ở trên giường tỉnh, một cước kia tích đủ hơi sức, đạp nàng ta thật mạnh đến trên mặt đất, bình trà quăng bịch một tiếng xuống đất, chia năm xẻ bảy, trong nháy mắt máu tươi nhiễm đỏ mặt đất.

"A ~" Đợi khi đau đớn trên tay truyền đến, còn có từng đợt từng đợt co rút ở bụng truyền tới thần kinh não, Kim Ngọc ôm bụng khổ sở lăn lộn trên mặt đất.

Phạm Hồng kinh hãi, nanh lên trước đỡ Kim Ngọc dậy, ánh mắt chăm chú nhìn trên giường.

"Ồn chết!" Vân Tuyết Phi từ từ ngồi dậy, ác liệt nhìn lên hai nữ nhân mặc áo vải gai thô màu xám tro trước mặt, từ trong quần áo nàng móc ra khăn tay luôn mang theo bên người, vừa nhẹ nhàng lau sạch mặt trước, vừa quan sát hoàn cảnh xung quanh, nàng nhớ rõ nàng ăn cơm với Hạ Hầu Cảnh ở Túy Hương lâu, sao lại thay đổi chỗ rồi? Hạ Hầu Cảnh đâu?

Kim Ngọc tức giận đỏ mắt, chỉ vào Vân Tuyết Phi cắn răng nghiến lợi nói: "Ngươi...ngươi lại dám đá ta!"

Vân Tuyết Phi đứng hẳng dậy, đi tới trước mặt Phạm Hồng và Kim Ngọc, không nhìn ánh mắt tức giận của Kim Ngọc, nàng nhìn chằm chằm Phạm Hồng nói: "Nơi này là chỗ nào?"

Phòng này rất hẹp, gạch đất xây nhà trệt, trong không khí có một mùi mốc meo, thứ duy nhất trong phòng có thể vừa mắt chính là cái giường còn có cái bàn què chân.

Phạm Hồng bị ánh mắt sắc bén như vậy nhìn chăm chú khiến toàn thân sợ hãi, khí thế của nữ nhân này khi ngủ thiếp và tỉnh táo lại hoàn toàn là hai loại bất đồng, hơn nữa nhìn Kim Ngọc vừa bị đạp một cước, rõ ràng cho thấy nữ nhân này biết võ công, tại sao trước đây Cảnh vương gia còn có lão đại đều không đề cập tới?

"Hổ —— đầu —— bang." Phạm Hồng bị đôi mắt vô cùng sáng ngời nhìn chăm chú nên sợ hãi, trong miệng lắp ba lắp bắp phun ra ba chữ.

Hổ Đầu Bang, núi Hổ Đầu, Thẩm Lưu Ly. . . . . . Đầu Vân Tuyết Phi đột nhiên xuất hiện ba từ then chốt này, nàng lại quét mắt nhìn hoàn cảnh xung quanh một lần nữa, đợi lần nữa đưa mắt dừng ở trên người hai người trước mặt, nàng mới hỏi: "Tại sao ta lại ở chỗ này?"

"Là, là Cảnh vương gia đưa ngươi tới!" Trên trán Phạm Ngọc toát ra mồ hôi lạnh, không dám nhìn thẳng vào đôi mắt có thể nhìn thấu lòng người kia.

Vốn nên sớm nghĩ đến, nhưng nghe chính xác, trong lòng vẫn có chút khổ sở, nàng khẽ khép hờ mắt, âm thanh cực thấp nói: "Thật sao?"

Kim Ngọc tức giận tới mức phát run, nhìn đôi mắt của nữ nhân trước mặt đột nhiên tối tăm, trong mắt lập tức sáng lên, kéo ra một nụ cười vô cùng đắc ý mà nói: "Bây giờ ngươi là tù binh của chúng ta, an phận chút cho ta, nếu không đừng trách bản cô nương không cho ngươi trái cây để ăn!"

"Ta muốn gặp Thẩm Lưu Ly!" Vân Tuyết Phi đột nhiên ngẩng đầu lên, ánh mắt kiên định mà nói, mặc dù lần này Hạ Hầu Cảnh đúng là đả thương tim của mình, nhưng hắn lại gián tiếp giúp mình, Lưu Ly, Lưu Ly, không biết hiện tại nàng như thế nào?

Thấy lời nói của mình không hề đả kích nữ nhân ghê tởm trước mặt, Kim Ngọc càng tức giận hơn, vẻ mặt rất tức giận nói: "Lão đại của chúng ta là người ngươi nói muốn gặp là có thể gặp sao? Bây giờ ngươi là tù binh của chúng ta, nhớ rõ thân phận của mình!"

Sắc mặt Vân Tuyết Phi âm trầm, đột nhiên lại gần nhấn mạnh từng chữ từng câu: "Ta nói, ta muốn gặp Thẩm Lưu Ly!"

Đôi mắt lạnh lùng nghiêm nghị làm Phạm Hồng sợ hãi, nàng ta vội vàng kéo Kim Ngọc, che miệng của nàng ta (KN), dán bên tai nàng ta cảnh cáo: "Đừng mất mặt ở chỗ này nữa!"

Rồi sau đó dời mắt đến trên người Vân Tuyết Phi cung kính nói: "Vương phi, mời đi theo ta!"

Vân Tuyết Phi gật đầu một cái, không nhìn ánh mắt phẫn nộ kia, bình tĩnh theo ra ngoài.

Khiến nàng không ngờ chính là, đập vào mắt lại là thanh sơn lục thủy xung quanh, chim hót hoa thơm, hơn mười gian nhà trệt đơn sơ dựng đứng ở chỗ này.

Nơi này cho Vân Tuyết Phi ấn tượng đầu tiên là an bình và tốt lành, gần như mỗi một người đi qua bên cạnh các nàng đều sẽ chào nữ nhân trước mặt một tiếng: "Hồng tỷ!"

Nữ nhân trước mặt cũng sẽ nở nụ cười ấm áp trên mặt và gật đầu một cái.

Nhìn kỹ, trên mặt mọi người ở đây đều tràn đầy nụ cười hạnh phúc, nhưng nàng đi theo nửa ngày, chỉ nhìn thấy nữ nhân và đứa bé, thậm chí ngay cả một nam nhân chân chính cũng chưa từng thấy, chẳng lẽ nơi này là bộ lạc nữ tộc?

Giống như cảm ứng được nghi vấn của Vân Tuyết Phi, Phạm Ngọc đột nhiên mở miệng nói: "Ở đây tất cả đều là quả phụ, hoặc là nữ nhân và bọn nhỏ bị nam nhân vứt bỏ!"

Thân thể Vân Tuyết Phi ngẩn ra, ngẩng đầu lên nhìn chằm chằm nữ nhân vẫn nở nụ cười trên mặt ở trước mặt, lại nhìn bóng dáng mọi người lao lực nhưng vui sướng xung quanh một chút.

"Những người này đều được lão đại của chúng ta thu nhận, có người là quả phụ của binh lính bỏ mạng trong cuộc chiến tranh một năm trước đây, có người là nữ nhân và đứa bé bị nam nhân độc ác vứt bỏ, ở đây chúng ta là một đại gia đình, mặc dù không có gì đại phú đại quý, nhưng hạnh phúc vui vẻ!"

Phạm Hồng đột nhiên ngừng bước chân lại, đưa tay chỉ một căn nhà trệt tương đối lớn phía trước rồi nói: "Vương phi, nơi này chính là chỗ ở của Thẩm lão đại của chúng ta, ngươi chờ ở chỗ này, ta đi thông báo một tiếng!"

Vân Tuyết Phi gật đầu một cái, lập tức sẽ nhìn thấy Lưu Ly rồi, trong lòng rất khẩn trương kích động, nàng giấu năm ngón tay siết thật chặt ở trong ống tay áo, giờ khắc này dường như nàng nghe thấy tiếng tim mình đập.

Đột nhiên cửa trước mắt bị mở ra một lần nữa, Phạm Hồng bước nhanh lên trước, cười nói: "Vương phi, xin mời, lão đại của chúng ta mời ngươi vào!"

Cấu tạo của những căn nhà dân này đều rất đơn giản, sau khi vào cửa chính, đi thẳng đến một căn phòng phía đông, lúc dừng lại nơi cửa, Phạm Hồng gõ cửa một cái rồi nói: "Thẩm lão đại, vương phi đến rồi!"

Bên trong truyền đến một giọng nữ lưu loát quen thuộc: "Để cho nàng ta đi vào!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 29.05.2016, 19:47
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 17.03.2014, 16:15
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 1834
Được thanks: 11449 lần
Điểm: 10.5
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang - Điểm: 39
Chương 84.2 (phần cuối):

Phạm Hồng đẩy cánh cửa ra, làm một động tác mời Vân Tuyết Phi. Sau khi Vân Tuyết Phi bước vào, liền đóng cửa lại.

Bóng lưng quen thuộc y như trong trí nhớ, mặc nam trang chỉnh tề, một cây trâm làm bằng gỗ quấn lại tóc ra sau ót, dáng người cao gầy thanh tú tựa như nam nhân trời sinh.

Nghe tiếng bước chân, Thẩm Lưu Ly xoay người, ánh mắt sắc bén quét nhìn lên người Vân Tuyết Phi, tầm mắt dừng lại một lát, giọng nói hào sảng vang dội: "Vương phi, đường đột mời người tới nơi này, hy vọng thông cảm cho, chỉ cần Tư Nam Tuyệt thả bằng hữu của chúng ta, ta sẽ đưa Vương phi an toàn trở về vương phủ!"

Vân Tuyết Phi vẫn bình tĩnh nhìn chằm chằm vết sẹo ghê người kéo dài đến nửa bên mặt ở trên má trái của Thẩm Lưu Ly, làn da màu mật ong đã đen sạm, gương mặt này sẽ không bao giờ giống như trong trí nhớ, một nữ tử chỉ cần một nhìn một cái liền đỏ mặt cúi đầu xuống, Vân Tuyết Phi cảm giác đột nhiên cổ họng bế tắc, khó chịu vô cùng.

Thấy nữ nhân trước mắt vẫn nhìn chăm chú vào gương mặt của mình ngẩn người, Thẩm Lưu Ly mang một ít áy náy cười nói: "Thật xin lỗi, hù dọa Vương phi rồi!"

Vân Tuyết Phi vội vàng lắc đầu một cái, giọng hơi khan nói: "Không có, không phải vậy!"

Sau một lúc lưỡng lự, nàng hỏi ra vấn đề tận đáy lòng: "Gương mặt này làm sao lại như thế?"

Thẩm Lưu Ly cười nhạt không sao cả đáp: "Chỉ là vết thương nhỏ, đánh nhau với người ta không cẩn thận bị rạch!" Nhìn nữ nhân trước mặt tràn đầy đau lòng quan tâm, trong lòng nàng không hiểu sao xuất hiện một cảm giác ấm áp kì lạ.

Nàng đưa tay chỉ vào cái ghế gần đó nói: "Vương phi mời ngồi!"

Đợi sau khi Vân Tuyết Phi an tọa xong, Thẩm Lưu Ly rót cho nàng một ly trà, cũng ngồi xuống đối diện nàng.

Nàng ho khan hai tiếng, ánh mắt thành khẩn nhìn Vân Tuyết Phi: "Xin vương phi tin tưởng, chúng ta tuyệt đối không làm người bị thương, chỉ mời làm khách ở chỗ chúng ta ít ngày, đợi đến lúc Tư Nam Tuyệt thả Thược Dược và Mật Nhi ra, ta Thẩm Lưu Ly sẽ đưa Vương phi an toàn trở về!"

Khóe miệng Vân Tuyết Phi gợi lên nụ cười thản nhiên, cười nói: "Ta tin ngươi!"

Con ngươi lấp lánh như ngôi sao trong đêm, chồng chéo với một người nào đó trong trí nhớ, Thẩm Lưu Ly ngây người, không ngờ nữ nhân trước mắt này chẳng những không ầm ĩ, náo loạn, mà còn phối hợp như vậy.

"Vương phi một chút cũng không lo lắng không sợ hãi sao?" Tròng mắt ấy khiến Thẩm Lưu Ly khẽ sinh ra chút áy náy trong lòng, thu lại nụ cười nơi khóe môi, giọng nói hơi hạ thấp.

"Ta tin ngươi, hơn nữa Hạ Hầu Cảnh giao ta cho các ngươi, bây giờ ta ngồi ở chỗ này chỉ có thể lựa chọn tin tưởng không phải sao?" Vân Tuyết Phi nhìn chằm chằm Thẩm Lưu Ly, thản nhiên trấn định, không hề có sự thù hận lẫn sợ sệt.

Thẩm Lưu Ly chợt giật mình, sau đó từ từ để xuống, nhìn thẳng vào mắt Vân Tuyết, gật đầu một cái: "Vương phi có thể nghĩ như vậy, ta rất vui mừng!" Nàng vẫn còn nhớ lúc Hạ Hầu Cảnh giao nàng ấy cho nàng, mặt hắn tràn đầy khổ sở tự trách, căn dặn không biết bao nhiêu lần phải đối xử tử tế với nàng ấy. Khoảnh khắc đó nàng cho rằng hắn đã phản bội tiểu thư, trong lòng hơi giận. Hiện tại trông thấy nữ nhân trước mắt này, hào quang rực rỡ trong ánh mắt kia sao lại giống tiểu thư đã mất của nàng đến vậy.

"Vương phi hận Cảnh vương gia không?" Thẩm Lưu Ly cúi đầu hỏi thăm, nhìn chăm chú vào mặt Vân Tuyết Phi.

"Không hận! Ta biết hắn là người tốt, cho nên ta vĩnh viễn sẽ không hận hắn!" Vân Tuyết Phi để xuống ly trà, chợt cười một tiếng, tuy nhiên trong nụ cười lại hàm chứa sự chua chát: "Chẳng qua trong lòng vẫn hơi khó chịu, hắn vì cứu người cần ta, có thể tìm ta giúp một tay, thế nhưng hắn dùng phương thức như thế để đạt được mục đích, chung quy cũng là do chưa đủ tin tưởng ta!"

"Hắn cũng chẳng ngờ tới!" Thẩm Lưu Ly vội ngắt lời, sau đó thở dài một hơi nói: "Thược Dược và Mật Nhi, còn có Phương Cầm, Lan Hoa những người này đối với chúng ta rất quan trọng, chúng ta thử điều tra rồi, nhưng vẫn không biết Tư Nam Tuyệt giam bọn họ ở đâu. Hơn nữa không biết hiện tại họ có an toàn không? Kéo dài thêm một ngày, thì nguy hiểm thêm một ngày, nghe nói Vương Gia vô cùng yêu chìu Vương phi, nên nghĩ muốn bắt cóc người để uy hiếp hắn!"

"Vì sao Tư Nam Tuyệt phải bắt các ngươi?" Vân Tuyết Phi mím môi một cái, nhìn chằm chằm Thẩm Lưu Ly: "Có thể nói cho ta biết kế hoạch của các ngươi được không? Ta có thể giúp các ngươi, nhưng hy vọng các ngươi cũng nên biết điều một chút!"

Tròng mắt Thẩm Lưu Ly ngưng trọng, ấm áp trên gương mặt biến mất hoàn toàn, lạnh lùng nói: "Xin vương phi thông cảm, vấn đề này ta không thể trả lời!" Sau đó đứng lên, đi ra cổng: "Sau này Vương phi sẽ ở đây, chờ các vị bằng hữu của ta lông tóc còn nguyên trở lại, ta lặp tức đưa Vương phi về!"

Bên trong Quan phủ ở kinh thành, Mộ Dung Thanh Y đập hết những gì có thể đập, nhưng vẫn chưa hết tức, nàng nghiêng mắt tìm kiếm Nguyên Thanh Hoa (gốm sứ màu xanh thời nhà Nguyên) phía đối diện, bước nhanh đi lên đằng trước.

Quan Bạch Nguyệt phát hiện hướng đi của Mộ Dung Thanh Y, vội vàng ngăn lại: "Chao ôi ~ nữ nhi của ta, con đừng ném nữa, cái vật Thanh Hoa đó cậu con thích nhất đấy, tốn rất nhiều tiền mới mua được, nếu bể sẽ thật đáng tiếc!"

Bà đưa tay vỗ nhè nhẹ Mộ Dung Thanh Y, lấy lòng nói: "Nữ nhi ngoan, bớt giận, đừng nóng, cần gì phải tức giận với những con hồ ly tinh kia chứ? Chúng nó sao có thể hơn được con, con rể cùng lắm là vui đùa một chút, chờ chơi chán rồi tự nhiên sẽ ném đi!"

"Người không hiểu đâu!" Mộ Dung Thanh Y ngắt lời, khuôn mặt tràn đầy khổ sở dữ tợn: "Đã có một Lữ Lệ Hoa, lại tới thêm một Lê Họa, hắn có thể sủng ái bất kỳ nữ nhân nào, nhưng chỉ riêng con là không quan tâm đến!"

Lồng ngực đau đớn khiến cho nàng nhớ lại câu nói kia: cút về cung cho ta, đừng để ta gặp lại ngươi, nghe thấy ngươi vũ nhục Phỉ nhi một lần nữa, ngươi không xứng so sánh cùng nàng ấy!

"Sao hắn lại không cần con? Hoàng thượng vẫn luôn yêu con, cho dù có hai nữ nhân thì sao? Trong lịch sử Đế Vương ai không phải tam cung lục viện bảy mươi hai phi tần. Nếu ngay cả những thứ này con cũng không khoan dung được, sau này làm sao ngồi lên vị trí mẫu nghi thiên hạ?" Quan Bạch Nguyệt vén mấy sợi tóc trước trán Mộ Dung Thanh Y ra sau tai, lựa lời khuyên nhủ: "Bây giờ Hoàng thượng sủng hạnh họ thì sao? Còn không phải là không danh không phận, loại nữ nhân này chẳng qua chỉ để chơi đùa thôi!"

"Nhưng hắn không yêu con, hắn hận con, hận con. . . . . ." Hai mắt Mộ Dung Thanh Y đỏ bừng, hung hăng hét lớn với Quan Bạch Nguyệt: "Ngôi vị Quý phi thì sao? Hắn không yêu con, tất cả đều uổng công, con đây Hoàng quý phi bị phế là chuyện sớm hay muộn thôi, người biết không? Trong lòng hắn chỉ có một mình Tiết Phỉ, hắn hận con, hận con phản bội tình bằng hữu với Tiết Phỉ, hận con đoạt vị trí của Tiết Phỉ, càng hận hơn khi con khiến Tiết Phỉ biến mất ở trong sinh mệnh của hắn!"

Trong nháy mắt Quan Bạch Nguyệt như bị một chậu nước lạnh trút xuống đầu, sắc mặt trở nên trắng bệch, bà nắm thật chặt tay áo Mộ Dung Thanh Y, hai mắt trợn to, đôi môi run rẩy nói: "Hoàng thượng yêu Tiết Phỉ?" Bàn tay đầy nếp nhăn nhẹ nhàng lay động, tiết lộ sự sợ hãi nơi đáy lòng bà.

"Đúng, hắn vẫn yêu Tiết Phỉ, chưa từng yêu con!" Gương mặt Mộ Dung Thanh Y tràn đầy sự bi ai lẫn hận ý, nức nở nói: "Con xuất cung chính là vì để cho hắn hồi cung cùng con, nói cho hắn biết con nguyện ý chung sống hòa bình với bọn hồ ly tinh đó, chỉ cần trong tim hắn dành một vị trí nhỏ cho con là được. Nhưng không ngờ chính là, hắn không hề muốn nhìn thấy con, còn cho con thấy hắn mỉm cười sủng ái một nữ nhân khác. Nữ nhân Lê Họa kia, không có tí gì giống Tiết Phỉ, nhưng hắn vẫn cười với nàng ta, cưng chiều nàng ta! Duy chỉ có đối với con, hắn vĩnh viễn lạnh như băng, luôn giữ dáng vẻ chán ghét vứt bỏ. . . . . ."

"Vậy phải làm sao bây giờ?" Quan Bạch Nguyệt rối loạn, bà buông Mộ Dung Thanh Y ra, đi qua đi lại lo lắng nói: "Làm thế nào cho phải? Ban đầu chúng ta vì nghĩ Hoàng Thượng không hề yêu Tiết Phỉ, mà người hắn yêu chính là con, mới liên thủ với người kia khiến Tiết Phỉ bị tử trận. Hiện tại lại nói cho chúng ta biết hắn yêu Tiết Phỉ, vậy nếu hắn biết cái chết củaTiết Phỉ là do chúng ta tạo nên, thì chúng ta đừng nói vinh hoa phú quý, ngay cả mạng cũng không giữ được!"

Càng nghĩ càng sợ, trái tim Quan Bạch Nguyệt giống như bị chiên trong chảo dầu, bà cảm giác chân của bà đã mềm nhũn, làm sao mới ổn đây? Hiện tại lão gia rất tốt với mình, là bởi vì Thanh Y là Hoàng quý phi, mang đến vinh quang cho cả gia tộc Mộ Dung. Bà có thể áp đảo cả chính thê. Nếu như có một ngày ngôi vị Quý phi của Thanh Y không còn, mất ân sủng, vậy Mộ Dung Lăng Phong sẽ không để ý tới mình nữ, mình chẳng phải lại trở về cuộc sống trước kia bị người người hiếp đáp, muốn đánh lúc nào thì đánh lúc đấy.

"Có thể làm gì chứ? Tiết Phỉ đã chết, hắn có yêu nàng ta cũng vô dụng!" Mộ Dung Thanh Y híp mắt, lông mi thật dài phủ xuống bóng mờ quỷ dị trên mặt nàng, che giấu ánh sáng ác độc trong mắt, nàng u ám nói: "Ngoài trừ Thẩm Lưu Nhiễm bị điên, những người biết chân tướng năm đó đã sớm xuống địa ngục, con cũng không tin hắn có thể điều tra được cái gì?"

"Con thật vất vả mới đạt được địa vị như hôm nay, hưởng thụ vạn người vạn người, Mộ Dung Thanh Liễu giống như là một con chó ở trước mặt con, tất cả những kẻ đã từng ức hiếp con đều nhận lấy báo ứng, đây chính là chỗ tốt của quyền lực!" Mộ Dung Thanh Y siết chặt quả đấm, trong mắt bắn ra ánh sáng âm độc: "Con sẽ không để cho bất luận kẻ nào uy hiếp được địa vị hôm nay. Lữ Lệ Hoa và Lê Họa hai con hồ ly tinh dám giành Hoàng thượng với con, con sẽ làm cho các nàng hối hận vì đã sinh ra ở trên đời này!"

"Vậy nữ nhi con định làm gì?" Hiện tại Quan Bạch Nguyệt đã không có chủ ý, tha thiết nhìn về phía nữ nhi mình vẫn lấy làm kiêu ngạo kia.

Mộ Dung Thanh Y nở nụ cười, cúi người nói nhỏ mấy câu ở bên tai Quan Bạch Nguyệt, sau đó đứng lên nói: "Chuyện này đành nhờ mẫu thân người rồi!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn thuyvu115257 về bài viết trên: Chó Đen, Niệm Vũ, abc1212, antunhi, châulan, meomeo1993, minmapmap2505, ngocthuy033, ongbjrak198, phuong thi, thanh_thanh1, xichgo, xuanhien77
     
Có bài mới 31.05.2016, 22:28
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9151 lần
Điểm: 12.67
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang - Điểm: 37
Editor: tử đinh hương (DĐLQĐ)

Chương 85.1: Cách tất cả giống đực xa một chút!

Bịch một tiếng, cửa chính bị người đá văng từ bên ngoài.

Vân Tuyết Phi theo tiếng động nhìn lại, nhìn thấy vẻ mặt Kim Ngọc đầy âm u đứng ở cửa, dưới ánh mặt trời sắc mặt của nàng ta xem ra càng thêm dữ tợn.

Nàng cau mày nói: "Có chuyện gì sao?"

Kim Ngọc đi tới, làm thế nào cũng không tiêu được tức giận trong lòng, chỗ bị nữ nhân này đạp lúc trước bây giờ còn cảm thấy đau đớn âm ỷ. Nàng ta nhìn bốn phía xung quanh, nhìn thấy Thẩm lão đại thế nhưng đưa gian phòng lớn nhất tốt nhất trong bang bọn họ cho nữ nhân này ở, lửa đốt trong lòng lập tức càng mạnh hơn! Nữ nhân này chỉ là tù binh, tại sao Thẩm lão đại lại đối xử với nàng ta tốt như vậy?

Hơn nữa trong tay nàng ta cầm bọc quần áo, khiến cho nàng ta càng tức giận hơn.

Sắc mặt nàng ta trầm xuống, ném bọc quần áo trong tay ở trên bàn đối diện rồi nói: "Đây là có người bảo ta đưa cho ngươi!"

Vân Tuyết Phi đưa mắt nhìn bọc quần áo trên bàn, nhìn thấy tơ lụa, nhất thời sáng tỏ, cảm nhận được ánh mắt thù hận của nàng ta, nàng nâng mắt chống lại: "Nếu đồ đã đưa đến, không có việc gì nữa, ta muốn nghỉ ngơi!" Ý tiễn khách rất rõ ràng.

"Ngươi cũng không hỏi là ai bảo ta đưa cái này cho ngươi?" Kim Ngọc cắn răng nói, mình tốt bụng tặng đồ tới đây, nữ nhân này lại không cho mình một sắc mặt tốt, thật sự tưởng rằng nàng ta vẫn còn ở vương phủ, nơi này chính là địa bàn của nàng ta đấy (KN)!

"Ngươi muốn nói thì tự nhiên sẽ nói, ngươi không muốn nói, ta hỏi thế nào thì ngươi cũng sẽ không nói cho ta biết!" Vẻ mặt Vân Tuyết Phi lạnh nhạt nói, một bộ quần áo thô màu xám tro, lại không ngăn cản được thoát tục siêu nhiên quanh người.

Tại sao mặc y phục giống vậy ở trên người của nàng ta thì khí chất cao quý, mà mặc ở trên người mình d,d,l,q,d thì thô bỉ không chịu nổi, Kim Ngọc hận không thể xé nát mặt nạ dối trá của nữ nhân trước mặt.

Sắc mặt nàng ta bỗng chốc dịu đi, dịu dàng nói: "Nếu ngươi cầu xin ta mà nói, nói không chừng ta sẽ nói cho ngươi biết!" Vẻ đắc ý hiện vô cùng rõ, giống như nàng ta chính là người cao cao tại thượng.

Lần này Vân Tuyết Phi liếc cũng không liếc nàng ta, chỉ chuyên chú xem sách trong tay, vẻ mặt ung dung, mặt mày lạnh nhạt.

Kim Ngọc thấy Vân Tuyết Phi xem nàng ta như không khí, dậm chân, lườm nàng một cái, hừ một tiếng: "Hồ ly tinh!" Sau đó, xoay người tức giận rời đi.

Đợi trong phòng rốt cuộc yên tĩnh lại, Vân Tuyết Phi để sách xuống, mở bọc quần áo ra, nhìn thấy vài món đồ trang sức lẻ tẻ còn có y phục bên trong rối thành một cục, nàng nhíu chặt mày, ánh mắt u ám nhìn về phía cửa chính rộng mở.

Nữ nhân xấu xí đáng chết, lại dám không để nàng ta ở trong mắt!

Kim Ngọc vừa trở về, vừa hung hăng đá hòn đá nhỏ ven đường, hi vọng viên đá này chính là Vân Tuyết Phi.

"Ơ ~ đây không phải là Kim Ngọc tỷ sao?"

Một cô gái chải tóc song kế (hai búi tóc), mặt bánh bao lại gần lôi kéo cánh tay Kim Ngọc, vẻ mặt đầy rạng rỡ, trong mắt tràn ngập hâm mộ: "Mới vừa rồi Tế Thanh tỷ xuống chân núi mua đồ, mua về y phục và đồ trang sức đẹp mắt, chúng ta đi xem một chút!"

Y phục, đồ trang sức! ánh mắt Kim Ngọc sáng lên, mới vừa rồi mình tức giận, lại quên cất giấu mấy đồ vật quan trọng trong phòng!

Nàng kéo tay quấn lấy mình xuống, vẻ mặt đột nhiên khổ sở, ôm bụng nói: "Ai nha ~ bụng của ta đau!" Sau đó vẻ mặt tiếc hận quan sát nét mặt của nữ tử trước mắt rồi khoát khoát tay nói xin lỗi: "Tiểu Thảo, một mình ngươi đi xem đi, ta muốn trở về phòng nghỉ ngơi!" Vừa dứt lời, nàng ta càng lớn tiếng rên rỉ hơn.

"Có muốn ta trở về cùng tỷ hay không, xem dáng vẻ tỷ giống như rất khổ sở!" Xuân Thảo vội vàng đưa tay muốn đỡ Kim Ngọc, lại bị Kim Ngọc tránh thoát.

"Vậy không được, Tế Thanh tỷ hiếm khi xuống núi một lần, ngươi nhanh đi xem một chút, đi trễ, tất cả đồ tốt đều phân cho người ta rồi!" Nàng ta đưa tay đẩy Xuân Thảo ra ngoài, vẻ mặt đầy gấp gáp: "Ngươi nhanh đi trước, nhìn thấy đồ tốt, nhớ mang cho ta một phần, ai ui ~ ta không nhẫn nhịn được, đi về trước đây!"

Nàng ta vội vàng xoay người, không để ý đến dáng vẻ muốn nói lại thôi của Xuân Thảo, nhanh chóng chạy về chỗ ở của mình.

Đợi sau khi đến nhà, nàng ta lén lút đi vào gian phòng của mình, nhìn ra phía ngoài một chút, thấy lúc này không có ai, nàng ta nhẹ nhàng cài then cửa, sau đó đi tới trước giường, đưa tay vén chăn lên.

Lập tức đồ trang sức vàng lấp lánh còn có y phục đẹp đẽ đầy giường xuất hiện ở trước mắt, nàng ta vui mừng lấy một sợi dây chuyền phỉ thúy trong đó ra đeo vào trên cổ mình, đi tới phía trước gương, soi lật các góc độ, càng nhìn càng cảm thấy mình xinh đẹp, nàng ta hả hê nói: "Sao Tế Thanh không thể lên được bàn tiệc gì đó có thể so với mình, đây mới thật sự là vẻ cao quý!"

Nhìn đồ tốt khắp giường, trong lòng nàng ta rất kích động, có những thứ này, nàng ta ăn mặc một chút, cũng là tiểu thư danh môn, đến lúc đó là có thể tìm được một tướng công xứng đôi cùng mình, đi khỏi cái chỗ quỷ quái này!

Đột nhiên một loạt tiếng bước chân cấp bách truyền đến, ngay sau đó một hồi la hét: "Kim Ngọc, Thẩm lão đại tìm ngươi!"

Kim Ngọc kinh hãi, vội vàng lên tiếng: "A, tới ngay!"

Nàng ta vội vàng thay y phục và đồ trang sức lộng lẫy vừa mới mặc vào, thu vào cùng tất cả đồ vậtdfienddn lieqiudoon trên giường, khẩn trương nhìn xung quanh một lần, cuối cùng thật sự là hết cách rồi, trực tiếp nhét vào dưới giường.

Còn chưa kịp tháo đồ trang sức xuống, liền vội vàng chạy ra ngoài.

Đợi khi đến gần cửa, nàng ta thả chậm tốc độ, sửa sang lại tóc, bước nhẹ vào dịu dàng nói: "Thẩm lão đại, ngươi tìm ta?"

Khuôn mặt trang điểm đậm khiến Thẩm Lưu Ly nhíu mày, sau đó chuyển tầm mắt qua một nữ tử mặc váy trắng đầu đeo hoa trắng bên cạnh và giới thiệu: "Vị cô nương này là ta cứu về từ dưới chân núi, Hứa Oanh Nhi, nàng ta đã không còn người thân, về sau ở cùng một chỗ với chúng ta, ngươi sắp xếp một chút, xem nơi nào vẫn còn phòng trống!"

Nhìn da thịt trắng noãn, đôi mắt long lanh, toàn thân như một nụ hoa chớm nở này, trong lòng Kim Ngọc không thoải mái, sao lão đại lại mang một tiểu hồ ly tinh lên đây, trên mặt nàng ta vẫn hữu nghị tiến lên kéo tay Hứa Oanh Nhi nói: "Về sau chúng ta chính là người một nhà!"

"Kim Ngọc, ngươi dẫn nàng ta tìm gian phòng thu xếp trước, ta còn có chút việc muốn thương lượng với Hồng tỷ một chút!" Thẩm Lưu Ly lạnh lùng ra lệnh.

"Dạ!"

Đợi đến sau khi ra cửa, Kim Ngọc thu hồi nụ cười trên mặt, lạnh lùng nói: "Đi theo ta!"

Hứa Oanh Nhi rụt rè gật đầu một cái, nét mặt tràn đầy sương mù, giống như một giây kế tiếp sẽ khóc lên, người ta vừa thấy đã thương.

Trong lòng Kim Ngọc càng thêm phiền não, bộ dạng như vậy để cho ai nhìn, nơi này tất cả đều là nữ, làm không đúng, còn tưởng rằng mình khi dễ nàng ta.

Gần đây thật là số con rệp, chưa đến mấy ngày, trong bang lại xuất hiện hai nữ nhân khiến người ta chán ghét.

Đợi đã nào! Ý tưởng lóe lên trong đầu Kim Ngọc, nhìn nữ nhân vùi đầu theo sát mình, nhếch miệng nâng lên nụ cười ý vị sâu xa.

Vân Tuyết Phi nghỉ ngơi không nhiều lắm, lại nghe thấy một hồi tiếng gõ cửa làm phiền người khác thanh tịnh, từ tiếng bước chân và hơi thở truyền đến, lại là nữ nhân gọi là Kim Ngọc buổi sáng.

Nàng vốn định che chăn, làm ra vẻ như không nghe thấy, không ngờ tiếng gõ cửa ngừng, cửa bị trực tiếp đẩy ra từ bên ngoài.

Khôn mặt Kim Ngọc hưng phấn dẫn Hứa Oanh Nhi đi tới, nhìn nữ nhân trên giường đưa lưng về phía mình, khóe miệng nàng ta cong lên thành đường cong, cao giọng giới thiệu: "Về sau vị Hứa Oanh Nhi này chính là hàng xóm mới của vương phi ngươi!"

Thấy nữ nhân nằm ở trên giường thờ ơ, Kim Ngọc cũng không giận, cười ha hả nói với Hứa Oanh Nhi: "Hứa muội muội, vị này ở đây trước ngươi, về sau là hàng xóm của ngươi, có chuyện gì thì ngươi cứ tìm nàng ta!"

Hứa Oanh Nhi vội vàng cúi đầu, lông mi thật dài hơi rung rung, che giấu ánh sáng chợt lóe lên ở trong mắt, giọng nói của nàng êm ái dễ nghe: "Tạ ơn Kim Ngọc tỷ, Oanh Nhi sẽ chung sống hòa hợp với vương phi tỷ tỷ!"

Dáng vẻ trong sáng thuần khiết, thiện lương động lòng người này, để Kim Ngọc trông thấy thì càng thêm phiền não trong lòng, trên mặt nàng ta gật đầu một cái, khẽ nói: "Phòng của ngươi ở cách vách, ta có việc đi trước, ngươi ở lại hàn huyên với nàng ta một chút, bồi đắp tình cảm sâu hơn!"

Hứa Oanh Nhi nghe lời gật đầu một cái, vẫn dùng ánh mắt cảm kích nhìn chăm chú vào bóng lưng Kim Ngọc hoàn toàn biến mất không thấy gì nữa.

Khóe miệng nàng thu hồi nụ cười, đôi mắt sắc bén lạnh lùng, toàn thân không còn vẻ yếu đuối như con cừu nhỏ nữa, nàng xoay người đi tới chỗ cách giường mấy bước, một chân quỳ xuống lạnh lùng thỉnh an: "Thuộc hạ tham kiến vương phi!"

Thân thể Vân Tuyết Phi chấn động, từ trên giường đứng dậy, chuyển tầm mắt qua trên người nữ nhân cung kính thỉnh an mình, nghi ngờ hỏi: "Ngươi là?"

"Thuộc hạ Thiên Tầm là Vương gia phái tới!"Nét mặt Hứa Oanh Nhi nghiêm túc, con ngươi tràn đầy cung kính.

Nam Tuyệt ~ Ngực Vân Tuyết Phi co rút, có vị ngọt khuếch tán trong lòng, nàng nhìn về phía Thiên Tầm: "Hiện tại Vương gia ở nơi nào?" Vẫn còn nhớ ngày đó hắn dặn dò nàng, phải ở nhà chờ hắn trở về dfienddn lieqiudoon, không được đi ra ngoài, nhưng nàng lại một lần nữa vi phạm lời hứa, hắn về nhà không nhìn thấy nàng nhất định rất tức giận!

"Vương gia đã tới nơi này!" Thiên Tầm tiếp tục trả lời.

Vân Tuyết Phi không thể tin ngẩng đầu lên, kinh ngạc nói: "Hắn đang nơi này?"

"Đúng!" Thiên Tầm gật đầu một cái: "Vương gia nói để vương phi tĩnh tâm chờ người, người sẽ đến tìm vương phi!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 218 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: yoona2014 và 132 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

2 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

6 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

8 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

17 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 156, 157, 158

19 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 113, 114, 115

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 502 điểm để mua Mề đay đá Oval
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Nơ hồng secrec
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng Heo
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 292 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 573 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 414 điểm để mua Giày cao gót xanh ngọc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 238 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 544 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Bộ đồ Bikini hồng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 517 điểm để mua Hoa hồng xanh
Vivi_ovi: Alo alo
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 491 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 692 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 466 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 482 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 625 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 298 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 920 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 266 điểm để mua Bác sĩ Heo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 282 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 875 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 564 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 832 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.