Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 370 bài ] 

Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

 
Có bài mới 21.05.2016, 16:16
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3651
Được thanks: 19093 lần
Điểm: 13.96
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 6: Đàm hôn luận gả

Edit: Dạ Hàn Nguyệt

Lúc Tố Tố dùng khay mang ba ly trà lên, đã khôi phục bản chất dịu dàng, đặt từng ly trà ở trước mặt ba mẹ và Sở Lăng Xuyên, ánh mắt rơi vào trên người Sở Lăng Xuyên, có lòng tốt nhắc nhở anh: "Nếm thử xem đi, đây chính là trà ba tôi cất kỹ, trên thị trường rất khó mua được, hôm nay anh lời rồi."

"Con đứa nhỏ này nói gì đâu, không chút lễ phép." Mặc dù ba An An Quốc Đống nói trách móc, nhưng một chút cũng không nghiêm khắc, nói xong, sau đó gọi Sở Lăng Xuyên dùng trà, mà lão mẹ Tố Tố Lý Nguyệt Hương nhưng lại dùng ánh mắt cao diệu nhìn kỹ đánh giá Sở Lăng Xuyên, rất có mùi vị mẹ vợ nhìn con rể càng nhìn càng vừa mắt.

Sở Lăng Xuyên quay đầu nhìn Tố Tố, nở nụ cười, lộ ra hàm răng trắng, thẳng thắn mà trực tiếp nói: "Không sao, con thích Tố Tố ngay thẳng và không chịu khuất phục như vậy, con cảm thấy rất đáng yêu."

Lời này của Sở Lăng Xuyên rõ ràng lưu loát, thẳng thắn trực tiếp, làm cho người ta nghe thấy cực kỳ chân thành tha thiết, không hề có cảm giác ngọt ngào phô trương.

An Quốc Đống và Lý Nguyệt Hương nhẹ nhàng gật đầu, làm như đối với Sở Lăng Xuyên cực kỳ thích.

Tố Tố thế nhưng trợn trừng mắt, run run một phen, một người đàn ông, mà còn một người quân nhân, đối một người chỉ thấy quá ba lần, không e dè có thể nói ra cái gì thích không thích, mà một điểm cũng không xấu hổ, da mặt luyện qua đi?
Tố Tố ngầm oán thầm, vẻ mặt buồn bực ngồi ở bên cạnh lão mẹ mình.

Lý Nguyệt Hương lại tò mò Tố Tố và Sở Lăng Xuyên quen biết như thế nào, như không cẩn thận hỏi tới, Sở Lăng Xuyên cực kỳ chân thực nói quen biết thế nào, chỉ là chuyện cường hôn bị anh bỏ qua, thậm chí còn nói đã dẫn Tố Tố đi gặp ba mẹ anh.

Tố Tố nhịn không được xen mồm: "Ba mẹ, hai người đừng nghe anh ta, con và anh ta căn bản không quen, anh ta tự cho là quen, nơi nào mới thấy có hai lần muốn kết hôn. Anh ta cũng không phải Vạn Người Mê nói kết hôn con phải gả cho anh ta.... ..."

Lý Nguyệt Hương đối với Tố Tố nói xen vào rất không vui, quay đầu cho Tố Tố một cái ánh mắt sắc bén: "Tố Tố, đi chợ mua đồ ăn đi."

"Con không đi." Miệng Tố Tố như một đứa con nít, vẻ mặt không tình nguyện và buồn bực, gấp gáp cùng lão mẹ giải thích: "Anh ta thật sự là một người không quen biết, con.... ..."

"Con đứa nhỏ này, như thế nào không nghe lời như vậy, nói con đi thì đi đi, nào nhiều lời thế?" Vẻ mặt Lý Nguyệt Hương lạnh xuống.

Được rồi, tuy là Tố Tố cực kỳ dũng mãnh, nhưng mà lão mẹ ở trong nhà bọn họ chính là Thái hậu, không thể chống lại, hơn nữa, đây là mẹ ruột cô, mà tim của mẹ cô không tốt, không thể chọc giận được.

Tố Tố từ trên ghế sofa đứng dậy, sau khi rời khỏi khuôn mặt Lý Nguyệt Hương hòa nhã tươi cười, đối Sở Lăng Xuyên nói: "Tiểu Xuyên à, tới, uống trà, buổi tối chúng ta ăn bữa cơm rau dưa rồi bàn kỹ hơn."

"Ba mẹ, không cần phiền phức.... ...."

"Không phiền phức không phiền phức, uống nước uống nước." Lý Nguyệt Hương cười hề hề nói. Dường như đối với bị một người đột nhiên xuất hiện muốn cùng con gái bà kết hôn người đàn ông gọi bọn họ là ba mẹ một điểm cảm giác cũng không có không thích hợp, mà còn cực kỳ vui vẻ.

Sở Lăng Xuyên nâng chung trà lên, khoảnh khắc môi đụng vào ly, anh hơi hạ ánh mắt, sau đó tạm dừng, không uống.

Tố Tố không lập tức đi mua đồ ăn, nhìn anh ta do dự, nhíu mày, trên khuôn mặt nhỏ nhắn xao động cười tới, hỏi anh: "Như thế nào không uống vậy, có phải hay không ghét bỏ nên không uống?"

Lúc Tố Tố nói chuyện, Sở Lăng Xuyên vừa lúc quay đầu, thấy Tố Tố không có ý tốt tươi cười cùng hai má lúm đồng tiền đáng yêu, thì ra cô cười lên thật sự đáng yêu, tuy là nụ cười này đầy ý xấu.

"Anh có thói quen ngửi trà trước rồi mới uống." Sở Lăng Xuyên nói xong một ngumh uống ly trà sạch sẽ.

Tố Tố bắt đầu là chờ anh ta lòi mặt xấu, ly trà cô bỏ thêm muối, hạt tiêu, bột ngọt và đồ gia vị, nhưng mà, người này thật sự là dũng mãnh, một ly nước trà uống hết vậy mà mặt không đổi sắc, mày cũng chưa nhăn một cái.

Tố Tố kinh ngạc, chết đứng ở chỗ nhìn ly trà khó uống mà ghê tởm một hơi uống hết. Anh ta không có vị giác sao? Trà.... ... Anh ta thậm chí uống hết, mà một chút phản ứng cũng không có.

Nếu là cô, phỏng chừng sẽ nhổ ra, ngay tại chỗ phun ra là vô cùng có khả năng. Anh ta là người gì?

Không có đạt kết quả mong muốn, Tố Tố có phần mất mác, hậm hực đi ra, ra ngoài mua đồ ăn, lúc về đến nhà phát hiện, Sở Lăng Xuyên đã đi, tốt tốt, còn có tự mình biết mình.

Lúc buổi tối ăn cơm Lý Nguyệt Hương đột nhiên mở miệng: "Tố Tố à, mẹ với ba con cùng cảm thấy đứa nhỏ Lăng Xuyên này không tệ, mặc dù nói vợ quân nhân khổ, nhưng mà mẹ tin tưởng con có thể thích ứng."

Tố Tố thiếu chút nữa bị nghẹn, ngẩng đầu nhìn lão mẹ mình, bày ra bộ dáng tội nghiệp: "Mẹ, mẹ không thể nào, nhanh như vậy liền quyết định chung thân đại sự con a, con không phải cùng công chức kia đang quen tốt lắm sao, mẹ cứ vội vã gả con ra ngoài như vậy, hơn nữa thời đại bây giờ cũng không còn ép gả rồi."

"Hừ, còn nói, mẹ mới vừa gọi điện thoại hỏi qua, con hai ngày trước sớm nói kết thúc với người ta, còn lấy công chức đó lừa gạt mẹ già con sao?" Lý Nguyệt Hương nói xong, Tố Tố chột dạ cúi đầu không dám nói nữa, bị vạch mặt nha.

An Quốc Đống cũng nói: "Chuyện này, ba với mẹ giúp con quyết định, không để tính tình con làm ẩu nữa."

Tố Tố muốn khóc, người ba luôn luôn anh minh như thế nào cũng cùng lão mẹ mù quáng tham gia rồi. Lúc cô mua đi đồ ăn, bọn họ cuối cùng đã nói chuyện gì, Sở Lăng Xuyên này nói gì với ba mẹ cô, rộng lượng và yên lòng muốn đem cô đẩy mạnh tiêu thụ cho lưu manh này. ==

"Ba, mẹ.... ... Không thể như vậy, anh ta là lưu manh.... ..."

Tố Tố nói xong bị lão mẹ liếc mắt, kháng nghị của cô không có hiệu quả.
Ăn xong cơm chiều, Tố Tố rửa mặt nằm ở trên giường, vắt óc suy tính nghĩ cách đối phó, cô mới không cần gả cho cái đồ lưu manh kia, nhớ lại sự bá đạo cường thế của anh ta, tâm tình cô liền bực bội, không có cách nào đi vào giấc ngủ, lại nhảy xuống giường mở máy tính ra.

Tố Tố mở QQ ảnh bán thân phần lớn là màu xám, nhưng mà bạn trên mạng 007 vậy mà online.

007 là bạn trên mạng cô ngẫu nhiên quen biết, hai người tán gẫu thật sự hợp ý, nhưng mà đề tài nói chuyện rất tuân thủ pháp luật, vẫn duy trì một khoảng cách, không gọi điện thoại, không nhìn thấy nhiều lần, không gửi bức ảnh, bởi vì Tố Tố cảm thấy đối với người lạ có một số việc có chút khoảng cách sẽ đẹp hơn.

Hai người quen cũng đã một năm, Tố Tố chỉ biết là bạn trên mạng 007 cũng là một quân đội, ở trong thành phố, cụ thể binh chủng gì cô cũng không hỏi qua, dù sao cô không hiểu nổi.

Cô Q trước 007: Khắc Tắc Hào gọi 007.

007 lập tực trả lời: Nhận được.

Khắc Tắc Hào: Tôi muốn tử trận rồi.

007: Gặp phải kẻ thù hả?

Khắc Tắc Hào: Tôi hôm nay bị một người lưu manh chỉ thấy mặt ba lần bức hôn, anh nói anh ta không phải từ Hỏa Tinh tới chứ.

Tố Tố phát xong thông tin 007 bên kia không phản ứng, lúc cô cho rằng anh có việc, thông tin bên kia gửi tới: Hỏa lực rất mạnh?

Khắc Tắc Hào: Tôi ở nhà cùng anh ta phản chiến, tôi đang suy nghĩ biện pháp, cương quyết không để cho người đàn ông kia thực hiện được, kiên quyết không.

007: Có biện pháp sao?

Khắc Tắc Hào: Không có.

007: Tôi ngược lại là có một biện pháp vẹn toàn.

Khắc Tắc Hào: Chủ ý gì?

007: Tôi độc thân, cô có thể cân nhắc kết hôn với tôi.

Khắc Tắc Hào: 007, tôi bây giờ cực kỳ nghiêm túc, đừng nói đùa, không thì tôi ném bom anh.

007: Tôi nghiêm túc. Chủ nhật ngày mai, cô có thể tới quân đội nhìn tôi, chúng ta trước tiên có thể quen một phen, tôi chờ cô.

Lúc Tố Tố giật mình, 007 đã gửi địa chỉ và cách liên lạc quân đội anh ta, sau đó là ảnh bán thân màu xám, logout rồi. Tố Tố nhưng lại nhìn địa chỉ này, rối loạn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ_kaylee_ღ về bài viết trên: Bora, Cyclotron, Ninhngoan04082015, Ruby0708, ThuyVan871967, Tthuy_2203, ViViNTT, bichvan, hoapham290, nấm không cao, Íntrepide..
     
Có bài mới 21.05.2016, 16:25
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3651
Được thanks: 19093 lần
Điểm: 13.96
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 7: Hóa ra là anh ta!

Edit: Dạ Hàn Nguyệt

Lúc này cửa phòng ngủ đẩy ra, Tố Tố quay đầu nhìn lại, thấy lão mẹ mặc áo ngủ đi tới, Tố Tố biết, mẫu thân đại nhân khẳng định là tới làm tư tưởng công tác cho cô, cô mềm mỏng làm nũng: "Mẹ, đừng nói với con là đề cập tới anh ta phải không?"

Lý Nguyệt Hương đi qua đứng ở bên người Tố Tố, đưa tay xoa xoa cô gái đang làm nũng, yêu thương cười cười, hỏi: "Mẹ có thể hỏi một chút, vì sao không muốn gặp Lăng Xuyên?"

Tố Tố nhíu mày nghĩ một chút, hai người dường như cũng không có thù sâu hận lớn gì, xem như có phần lễ tiết nhỏ đi, trầm mặc chốc lát xong nói: "Cũng không có vì sao, chỉ cảm thấy anh ta quá bá đạo quá cường thế, căn bản không hiểu được tôn trọng người khác, con không thích người như vậy."

"Đó là con nhìn người một chiều rồi. Mẹ với ba con thấy cậu ta có rất nhiều ưu điểm, chính trực, thẳng thắn, dám yêu dám hận, làm việc ứng xử cực kỳ rõ ràng, có góc có cạnh, mà còn tuấn tú lịch sự.... ...."

Tố Tố nháy mắt nhìn lão mẹ mình, vậy mà đánh giá cao Sở Lăng Xuyên kia vậy, xem ra là quyết tâm muốn cô và Sở Lăng Xuyên cùng một chỗ: "Mẹ, hôm nào con tìm một người so với anh ta còn tốt hơn về làm con rể mẹ, tóm lại, con và họ Sở kia không được."

"Thật sự? Được, nội một tuần nếu con tìm con rể trở về đây, cho dù gả cho cậu ta, mẹ đi nói chuyện với ba con." Đối với lời nói Tố Tố, vẻ mặt Lý Nguyệt Hương không tin.

"Một tuần?" Tố Tố chân mày cau lại: "Có phải hay không quá nhanh?"

"Mẹ biết con nghĩ muốn kéo dài. Đi ngủ sớm một chút, ngày mai cùng Sở Lăng Xuyên đi gặp người trong nhà cậu ta, bàn bạc hôn sự hai con, Lăng Xuyên đã viết báo cáo kết hôn, rất nhanh bộ đội bên kia muốn chứng thực, việc này chỉ có thể nhanh không thể chậm."

Tố Tố nghe được mẫu thân đại nhân mà nói thiếu chút nữa từ trên ghế té xuống. Tốc độ mọi việc phát triển có thể so với hỏa tiễn, lần đầu tiên bị cường hôn, lần thứ hai gặp ba mẹ anh ta, lần thứ ba gặp ba mẹ cô, mà còn muốn kết hôn, mà bây giờ nhanh đến mức hai nhà muốn bàn bạc hôn sự?

Mặc dù nhân vật chính là cô, chính là bị thụ động, một điểm quyền tự chủ cũng không có, thật giống như hai quân đội đối đầu, cô bị hỏa lực Sở Lăng Xuyên tấn công không hề sức đánh lại và lực ngăn cản.

Không được, cô vì bản thân tranh thủ quyền hạn một phen!

"Mẹ!" Tố Tố vội vàng hô một tiếng, người cũng từ trên ghế đứng lên, sau đó một bộ thật cẩn thận nói: "Mẹ, mẹ thật sự không ngại con làm vợ quân đội. Được rồi, một khi đã như vậy con cũng ăn ngay nói thật, kỳ thật con có bạn trai, cũng là một quân nhân."

Lý Nguyệt Hương rõ ràng sửng sốt một phen, ngược lại nghi ngờ hỏi: "Có bạn trai rồi hả ? Chuyện khi nào? Con đừng có lừa gạt mẹ, mẹ không phải là người hồ đồ.
"Cứ vậy đi, ngày mai hai nhà gặp mặt, con đừng không hiểu chuyện như vậy."

"Mẹ, con chưa nói là vì sợ mẹ và ba phản đối ta con cùng quân nhân cùng một chỗ, cho nên vẫn không nói cho hai người. Nếu mẹ không ngại con không để ý gạt mẹ. Ngày mai con không thể người Sở gia gặp mặt, bởi vì con và bạn trai ước hẹn, ngày mai đi quân đội nhìn anh ấy."

"Được rồi, ít vô nghĩa, ngủ." Lý Nguyệt Hương nhìn con gái ngu ngốc, không tiện nói nhiều, con gái bà bà tự biết, con gái luôn luôn hiếu thuận, sẽ không để bà khó xử thất vọng.

Lý Nguyệt Hương nói xong cũng xoay người rời đi, Tố Tố suy sụp ngồi xuống, nhưng trong lòng đã quyết định, mở QQ của 007, do dự rất lâu mới viết ra một câu: 007, ngày mai tôi tới quân đội nhìn anh, chuẩn bị tiếp giá.

Gửi tin xong Tố Tố cũng logout, đi ngủ, chuyện ngày mai ngày mai tính.

Sáng sớm hôm sau, Lý Nguyệt Hương và An Quốc Đống phát hiện con gái không thấy nữa, chỉ để lại một tờ giấy, trên mặt viết một câu, đó chính là cô đi quân đội thăm hỏi bạn trai cô rồi.

Lý Nguyệt Hương mắng Tố Tố là đứa con bất hiếu, đều đã nói xong, tưởng như vậy xong chuyện rồi, An Quốc Đống sợ vợ tức hại cơ thể, ra sức vỗ về nói chuyện của con để con quyết định đi, Lý Nguyệt Hương không có biện pháp, cũng chỉ có thể như vậy, chỉ là trong lòng đáng tiếc, Lăng Xuyên này là một người tốt, không có duyên phận làm người một nhà.

Buổi sáng Tố Tố đi ra, đi hai lần xe bus, một lần đi xe taxi mãi mới đến đến chỗ quân đội 007, ước chừng dùng hơn hai tiếng, nếu mình lái xe mà nói có lẽ sẽ nhanh hơn một chút.

Cổng quân đội cực kỳ uy nghiêm, cực kỳ phong thái, ở cửa có ngôi sao ngũ giác màu đỏ rất dễ thấy, đối diện cổng là đường rộng rãi, hai bên trồng cây ngay ngắn giống như binh lính đứng ngay ngắn ở cổng.

Cực kỳ thiêng liêng, cực kỳ uy nghiêm, Tố Tố trong lòng nhịn không được cảm thấy kính nể.

Kỳ thật Tố Tố rất thích màu xanh lá cây oliu toàn thân quân nhân, cảm thấy rất tuấn tú, cực kỳ mạnh mẽ. Khi còn bé thấy ba mặc đồng phục cảnh sát đặc biệt đẹp trai, còn nghĩ sau này mình cũng muốn làm cảnh sát, nhưng mà lão mẹ sống chết cũng không đồng ý, cuối cùng cô đi học trường sư phạm, làm một giáo viên.
Có rất nhiều lính gác cầm súng đứng ở cổng, ngoài ra còn có một tiếp tân, Tố Tố thưởng thức cổng xong mới hướng tiếp tân đi tới. Tiếp tân toàn thân quân trang nhìn thấy Tố Tố đứng dậy cúi chào: "Đồng chí, xin hỏi cô tìm ai?"

Tố Tố sửng sốt, lúc này mới nhớ tới 007 không có nói tên của anh ta, không lẽ nói cô nói tìm 007? Này nhất định đem người hôn mê, nghĩ một chút nói: "Tôi tìm doanh trưởng quân đội các anh."

Tiếp tân nói: "Có rất nhiều doanh trưởng, mời nói danh tự, tôi sẽ thông báo dẫn cô đi vào."

"007."

Tố Tố nói xong cảm thấy mình bị sét đánh muốn hôn mê, không nghĩ tới tiếp tân này vậy mà không choáng quáng, mà là trực tiếp cầm lấy điện thoại gọi. Ách, tâm lý quân nhân thật mạnh, Tố Tố rất bội phục, nghe thấy tiếp tân cực kỳ bình tĩnh cực kỳ nghiêm trang nói: "Báo cáo thủ trưởng, ở cổng có người tìm 007. Vâng, đã biết."

Tiếp tân nói xong cúp điện thoại, trong mắt mỉm cười, nhìn Tố Tố nói: "Chờ một lát, 007 lập tức đến."

"Cám ơn" Tố Tố tuy là nói cảm ơn nhưng lòng đầy nghi ngờ, trong lòng nhớ lại, tiếp tân này sẽ không cảm thấy cô nói tên 007 là lừa dối anh ta, cho nên ngược lại đang lừa cô đi?

Hoặc 007 chính là danh hiệu?

Tố Tố ở cửa chờ, khi thì nhìn xung quanh thấy người đến chưa có tới, khi thì nhìn hoàn cảnh xung quanh, có lẽ đợi mười phút thì nghe thấy tiếng bước chân, cô quay đầu nhìn lại, nhìn thấy hơn mười mấy mặc quân trang xanh lục, mặc dù quân đội nghiêm trang, tất cả đều nhìn chằm chằm vào cô, cũng đều hướng về phía cô cười.

Những quân nhân này, rõ ràng thấy nhằm về phía cô, nhưng mà, cô tìm 007 a, là ai mới được? Lúc Tố Tố có phần ngượng, một bóng dáng cao lớn đi tới đội ngũ phía trước, hướng Tố Tố bước đi tới.

Lục quân trang, thẳng trang nghiêm; đội mũ, huy hiệu trên mũ lóng lánh kim quang; thân hình, cao lớn khỏe mạnh; khuôn mặt, góc cạnh rõ ràng, da màu đồng, đôi mắt sắc bén, môi cương nghị, rất đẹp trai, đẹp trai đến Nhân Thần Cộng Phẫn.

Tố Tố vẫn không nhúc nhích đứng ở nơi đó, ánh mắt lúc này mở lớn hơn nữa, nhìn người quân nhân càng ngày càng gần, không phải bị sự đẹp trai của anh ta làm chấn động, mà chấn động tại sao Sở Lăng Xuyên xuất hiện trước mắt cô?
Là cô ảo giác hay là hoa mắt rồi hả? Đến khi Sở Lăng Xuyên đứng ở trước mặt cô, hơi thở đàn ông bá đạo vây quanh cô, bảng trên quân trang ba chữ "Sở Lăng Xuyên" sáng chói làm cô quáng mắt, cô mới biết, cô không ảo giác, cũng không hoa mắt.

Người trước mắt cô chính là Sở Lăng Xuyên hàng thật giá thật!

A, cho cô một tia sét, đánh cô về trở lại ổ chăn chưa từng đến nơi này đi!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ_kaylee_ღ về bài viết trên: Bora, Cyclotron, Dâu Tây Nhỏ, Ruby0708, ThuyVan871967, Tthuy_2203, ViViNTT, bichvan, hoapham290, meoancamam, nấm không cao, Íntrepide..
     
Có bài mới 21.05.2016, 16:31
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3651
Được thanks: 19093 lần
Điểm: 13.96
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8: Nhìn cái gì!

Edit: Dạ Hàn Nguyệt

Lúc Tố Tố hóa đá ở nơi đó, đội trưởng ban nấu ăn và đội trưởng ban thông tin vọt ra, cười hi hi ha ha một tay lấy túi trong tay Tố Tố đi tới, xoay người rời đi.

Trong túi đó là quà tặng nhỏ lần đầu tiên gặp mặt mang cho 007, túi quà kia đều là vật phẩm riêng tư, Tố Tố nghĩ muốn ngăn cản đã không còn kịp rồi, hai binh sĩ này đã mang quà của cô đến bên trong đại viện.

Tốc độ nhanh khiến Tố Tố khâm phục!

Ánh mắt Sở Lăng Xuyên trực tiếp mà chẳng kiêng dè nhìn chằm chằm vào mặt Tố Tố, khóe môi khẽ nhếch, tựa tiếu phi tiếu, cuối cùng xoay người đi tới nhân tiếp tân ở chỗ đó làm đăng ký xong trở lại bên người Tố Tố, đối Tố Tố nói: "Thất thần làm cái gì, vào đi thôi."

Trong mắt Tố Tố phức tạp nhìn về phía Sở Lăng Xuyên, cũng rốt cuộc ý thức được cô muốn tìm 007 chính là Sở Lăng Xuyên, không tin thế gian thật có chuyện khéo như vậy, cái thế giới hư cấu cô đã quen 007 một năm nay còn mới quen gần đây là Sở Lăng Xuyên.

"Anh, anh chính là 007?" Tố Tố ngơ ngẩn nhìn Sở Lăng Xuyên, hỏi ra nghi vấn trong lòng và kinh ngạc, cầu khẩn nghìn vạn lần không cần là anh ta, nhưng mà lời đáp kế tiếp của Sở Lăng Xuyên khiến cô hết hy vọng.

Thân thể Sở Lăng Xuyên thẳng tắp, từ trên cao nhìn xuống vẻ mặt hỗn độn Tố Tố, trong lòng cảm thấy buồn cười nhưng mặt nghiêm lại, cực kỳ đứng đắn trả lời: "Anh là 007, Khắc Tắc Hào, em còn có thắc mắc gì?"

Làm sao có thể? Như thế nào khéo như vậy? Tố Tố vẫn lại là không thể tin, không muốn tin cùng cô nói chuyện trên trời dưới đất, vẫn tán gẫu thật sự hợp ý 007 chính là đồ lưu manh Sở Lăng Xuyên này!

"Làm sao có thể là anh?" Nội tâm Tố Tố cảm thán thốt ra, vẻ mặt ảo não, vẻ mặt buồn bực, vẻ mặt thất vọng.

"Đi, vào đi thôi." Sở Lăng Xuyên nói xong đi vào bên trong, Tố Tố ở lại cũng không xong đi cũng không được, tất cả mọi người nhìn cô, mà túi quà của cô bị người lấy đi rồi, cô đành phải đi vào theo.

Tố Tố vừa mới đi vào cửa mấy binh lính đứng ở nơi đó vẫn nhìn cô cười không biết tiếng nói vang dội của người nào quát một tiếng chào, đồng loạt nhìn về phía cô chào, hô: "Hoan nghênh Khắc Tắc Hào! Khắc Tắc Hào vất vả rồi!"

Đội hình này, âm thanh này, từng khuôn mặt và từng đôi lóe sáng bày ra chân thành tha thiết khiến Tố Tố phản xạ có điều kiện cũng dơ tay cúi chào, còn có một câu: "Cám ơn mọi người, mọi người vất vả, vất vả rồi."

Khóe mắt Sở Lăng Xuyên nhìn Tố Tố, tiểu nha đầu cũng không biết là vì hồi hộp hay là xấu hổ, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, giống quả táo chín khiến người ta muốn cắn một ngụm. Lại nhìn động tác Tố Tố nghi lễ tôn trọng đội thiếu niên tiền phong, trong lòng cười cơ hồ rút, vẫn như trước nghiêm mặt, cố gắng kìm nén không cười.

Sở trung tá không nói chuyện, tiếp tục đi về phía trước, mặt Tố Tố đỏ hồng, thả tay xuống, cũng vội vàng đi theo, nhắm mắt theo đuôi phía sau Sở Lăng Xuyên, những tên gia hỏa theo ở phía sau, một đường vây xem.

Hôm nay vừa lúc là chủ nhật, tất cả mọi người không cần huấn luyện, nghe thấy trong quân đội có phụ nữ đến, hơn nữa còn là phụ nữ của doanh trưởng, nhao nhao tới vây xem. Tiểu đoàn điều tra không có nữ binh, toàn là đàn ông thuần túy, nơi này ngay cả muỗi, chuột tùy tiện chạy đến một cái cũng là đực. Phụ nữ, hiếm có.

Tố Tố cảm thấy mình giống như trong Tây Du ký Đường Tăng tiến vào Nữ Nhi quốc, đều là phụ nữ, chợt đột nhiên đến đây toàn đàn ông, tranh nhau quan sát, vật hiếm lạ, mà cô ở trong thế giới đàn ông này, xác thực là hiếm lạ.

Sở Lăng Xuyên cảm thấy mình không vui, nhưng mà Tố Tố bị bỏ lại tuốt phía sau, anh dừng bước lại chờ cô, Tố Tố cũng vội vàng chạy chậm bước theo sau, sau khi đi qua từng dãy đại đội trật tự, đi bộ thật lâu mới đến đến ban tiểu đoàn.

Sở Lăng Xuyên lên lầu đi tới phòng nghỉ, Tố Tố nhịn không được có chút tò mò đánh giá tất cả trong phòng, đơn giản ngăn nắp, mỗi một đồ vật đều thu xếp trật tự rõ ràng.

Phòng Sở Lăng Xuyên, đây là lần đầu tiên bị phụ nữ xâm nhập, mà còn là người phụ nữ anh thích, tiến vào thế giới của anh, toàn bộ nơi này kiên cường mà thể hiện sự sắc sảo, mà cô gái nhỏ trước mắt nhu nhược nhược, tươi đẹp, tràn ngập màu sắc.

Lúc Tố Tố đánh giá xong bốn phía quay đầu vừa lúc nhìn thấy ánh mắt sáng rực không e dè của Sở Lăng Xuyên, Sở Lăng Xuyên không có né tránh, mà đặt cái ghế trước mặt Tố Tố: "Ngồi đi."

Tố Tố cũng không khách khí ngồi xuống, đi qua đi lại lâu như vậy, lại đi thời gian dài, cô thực sự mệt mỏi.

Mới vừa ngồi xuống, Tố Tố nhìn thấy ở cửa một người thò đầu ra nhìn cô, đầu húi cua, mặt hơi đen, lúc cười lộ ra hàm răng trắng, mỗi một khuôn mặt đều thật đáng yêu.

Sở Lăng Xuyên đi tới cửa rất không khách khí đem cửa đóng lại, trở lại bên người Tố Tố lấy mũ xuống, đặt lên bàn, lộ ra đầu húi cua của anh.

Anh ngồi ở đối diện cô, đôi mắt đen nhìn chằm chằm vào Tố Tố, giống như thưởng thức tác phẩm nghệ thuật tốt nhất.

Không thể phủ nhận bộ dáng Tố Tố rất xinh đẹp, đôi mắt to cực kỳ có thần, mắt hai mí, miệng rất nhỏ, nhìn qua hồng nhuận mềm mại, cái mũi xinh xắn, da thịt trắng nõn, tóc mềm mại đen bóng giống tơ lụa thượng hạng.

Hôm nay Tố Tố mặc quần bò, trên thân là áo đơn giản, bên ngoài khoác áo khoác, cực kỳ nhanh nhẹn, nhưng mà giày dưới chân có phần cao, đi đường dài vậy nhất định không thoải mái.

"Mệt không?" Anh hỏi.

"Hoàn hảo." Tố Tố cúi đầu, không nhìn thấy mắt sáng rực mang theo tính xâm lược. Vốn bởi vì sự kiện cường hôn kia mà cô có thành kiến với anh ta, vì chạy trốn dây dưa với anh ta mà tới quân đội tìm 007, cũng không nghĩ đến, cô ôm lấy hi vọng 007 vậy mà chính là người cô không thích.

Chán ghét và hợp nhau tổng hợp lại, đối với Sở Lăng Xuyên cũng không còn chán ghét nữa.

"Anh giúp em thư giãn." Bàn tay lớn đen Sở Lăng Xuyên cầm hai chân Tố Tố đặt ở trên chân anh.

Tố Tố kinh sợ vùng vẫy la hét: "A, anh làm gì?"

"Đừng nhúc nhích." Tay Sở Lăng Xuyên không buông hai chân Tố Tố, sau đó giúp cô cởi giày để một bên, cực kỳ trực tiếp cực kỳ không kiêng dè cầm hai chân đau nhức của Tố Tố.

Khoảnh khắc chân Tố Tố bị anh ta cầm, mặt đỏ lên, trong lòng không biết là cảm giác gì, ngượng ngùng, bối rối, tim đập rộn lên, hoặc là còn có cảm động, vừa giãy giụa vừa vội vàng nói: "Không, không cần, tôi không mệt, thật."

Sở Lăng Xuyên không để ý Tố Tố, thủ pháp thuần thục vê chân Tố Tố, giúp cô thả lỏng phần chân bắp thịt, lại thường thường dùng đôi mắt thâm thúy liếc Tố Tố một cái, Tố Tố trừng anh, cố gắng giữ bình tĩnh, hung dữ che dấu xấu hổ lúng túng của mình: "Nhìn cái gì!"

Tuy là muốn tìm chút khí thế, mặt sớm đã đỏ một mảnh, nói cho cùng, cô là phụ nữ, có dũng mãnh đến đâu cũng sẽ xấu hổ, huống hồ chân bị người đàn ông xa lạ quen thuộc cầm, cô có thể không mặt đỏ sao?

Giãy lại tránh không được, Tố Tố tùy anh, vì tránh né ánh mắt xấu xa Sở Lăng Xuyên, Tố Tố ngẩng đầu hướng cửa sổ nhìn, vừa nhìn không sao cả, quả thực hoảng sợ, chỉ thấy cửa sổ phía bên ngoài ghé vào vài người.

Một đầu húi cua, vẻ mặt cười mờ ám, ánh mắt lóe sáng nhìn cô và Sở Lăng Xuyên, Tố Tố không khỏi mở to hai mắt, xấu hổ và sợ hãi đều đã quên, đây là lầu ba, phía bên ngoài cửa sổ làm sao có thể có người đây?

Lúc Tố Tố thu hồi thẫn thờ, mấy đầu húi cua ghé vào ngoài cửa sổ Tố Tố, tuyệt không sợ hãi, vậy mà cười hì hì tự giới thiệu, còn không biết sống chết trêu đùa Sở Lăng Xuyên.

"Chị dâu, em là chỉ huy đại liên Tần Băng!"

"Chị dâu, em là chỉ huy nhị liên Từ Hổ!"

"Doanh trưởng, chân em cũng đau, anh giúp em xoa bóp với!"

"Doanh trưởng, chân em đau, giúp em thư giãn một chút.... ..."

Tố Tố lúc này mới phục hồi tinh thần lại, bối rối rút chân mình về, may mà Sở Lăng Xuyên cũng không túm lại, Tố Tố thuận lợi tránh thoát tay anh ta vội vàng mang giày lại, Sở Lăng Xuyên nhưng lại đi đến cửa sổ, mắng: "Một đám tìm chém gọt phải hay không?"

"Ha ha.... ..."

Mấy tên gia hỏa gây sự cười ha ha, nhìn doanh trưởng tới, nhanh nhẹn từ cửa sổ nhảy xuống.

Tố Tố cúi đầu nhìn hai chân mình, không dám ngẩng đầu, lúc này di động trên bàn vang lên, Sở Lăng Xuyên đi qua bắt máy, lúc Tố Tố 囧囧 ngẩng đầu nhìn Sở Lăng Xuyên, anh cũng đang nhìn cô, trong mắt mang theo ý cười.

Môi mở miệng nói chuyện với đầu dây bên kia: "Mẹ, đừng lo lắng, Tố Tố ở nơi này với con, nhà bên kia con sẽ nói rõ ràng, hôm khác chúng con sẽ qua, xin ngài yên tâm, con sẽ chăm sóc Tố Tố tốt, vâng, tạm biệt."

Sở Lăng Xuyên nói xong cúp máy, Tố Tố ngớ ra một phen hỏi: "Mẹ tôi gọi điện thoại tới?"

Sở Lăng Xuyên sửa lại: "Mẹ anh."

Tố Tố 囧 rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ_kaylee_ღ về bài viết trên: Bora, Cyclotron, Huogmi, Ninhngoan04082015, Ruby0708, ThuyVan871967, Tthuy_2203, ViViNTT, bichvan, hoapham290, nấm không cao, Íntrepide..
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 370 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Annathaonguyen, holy1091, Ngô Thanh, Tuấn Liên và 94 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 22, 23, 24

15 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.