Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 261 bài ] 

Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn: Nương tử, nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

 
Có bài mới 13.05.2016, 20:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 06.02.2016, 23:17
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 623
Được thanks: 767 lần
Điểm: 3.74
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn: Nương tử, nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du - Điểm: 9
*ôm mặt rơi lệ* Guấy sà mà ... ai nói cho ta bỉét đi ... vì sao những người này lại thích ... khảo nghiệm thần kinh con người như vậy a ? ... TTvTT.... Dạ ca, Ngư Ngư tỉ tỉ ... muội sắp bị sự phúc hắc vô lương bình tĩnh thái quá của hai người làm cho nghẹn chết rồi a ... ...


Dự là bạn nhỏ sát thủ này chưa ra tay đã bị Giang Vô Lương và Dạ phúc hắc kẻ tung người hứng ép cho hôn mê . A di đà phật ... ta xin chân thành thắp cho sát thủ đồng học một ngọn nến nhỏ ~ chúc đồng học ra đi vui vẻ an bình a ~…

Haizzzz.... kì thực bây giờ muội cảm thấy rất khâm phục Tiểu Trần Tử , hình tượng của huynh ấy trong muội cũng trở nên cao lớn vĩ đại hơn rất nhiều ... Tiểu Trần Tử, chúc mừng huynh đã thành công khiến cho Dạ ca ca im lặng một lần ... việc này rất đáng ghi nhận . Lịch sử đã ghi lại tên huynh vơid một kỉ lục hiếm có ... :clap: :clap: ....

Còn về phần các đồng học khác ... mọi người vẫn rất cố gắng để trở nên mạnh mẽ hơn và muội thừa nhận sự cố gắng đó ... hãy nuôi dưỡng ước mơ, mạnh mẽ hơn nữa ... rồi sẽ có ngày moi.người không còn phải rơi lệ như ngày hôm nay nữa ...

Hỡi những mầm xanh tội nghiệp sắp bị hai người phúc hắc vô lương kia tàn phá ! Hãy kiên cường lên !...

Cuối cùng, thank Nana tỉ tỉ ạ ^^~ muội đã trở lại aTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Liễu Nhược Y về bài viết trên: Nanatrang, Tư Uyên
     

Có bài mới 20.05.2016, 16:05
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.06.2013, 16:06
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2965
Được thanks: 13352 lần
Điểm: 16.53
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn: Nương tử, nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du - Điểm: 56
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 86. Cùng nhau đào hố*

(hố ở đây là lừa bịp người ta ý)

Nam tử áo đen: "..."

Hà Nghiêm lặng lẽ lau mặt, "Thuộc hạ sẽ đi tìm ngay."

"Không cần phiền toái thế." Cổ đại không có thủ lạnh, món ăn như tiết vịt không tiện bảo quản, đến lúc này rất khó mua được.

Làm một đứa nhỏ hiền lành chất phát, chắc chắn Ngư Ngư sẽ không giày vò Hà Nghiêm vì một bát tiết vịt mà chạy khắp nơi, cho nên nàng ngẩng đầu lên, ánh mắt sáng ngời nhìn nam tử áo đen, "Đây không phải có sẵn rồi sao."

Nam tử áo đen & Hà Nghiêm: "..."

Phản ứng của Ngư Ngư hiển nhiên không ở trong dự liệu của hắn, khóe môi nam tử hắc y giật giật hai cái, mới lạnh lùng hỏi, "Ý của Cửu tiểu thư, là muốn dùng máu của ta làm canh?"

"Sao tôi phải dùng máu của anh?" Ngư Ngư cực kì buồn bực, giống như tự lẩm bẩm nói, "Chắc hẳn kém hơn cả tiết vịt nhỉ?"

Giọng điệu ghét bỏ này, dường như hắn cảm thấy mình còn kém hơn cả con vịt, khiến gân xanh trên trán của nam tử hắc y cũng sắp nhô ra.

Nhưng Ngư Ngư vẫn cực kỳ hào hứng, "Không phải anh nói anh là sát thủ sao? Là lúc để anh bày ra giá trị cá nhân rồi đấy!"

Nàng cực kì hăng hái chỉ vào phòng bếp, "Đi, giết con vịt đi."

Nam tử áo đen: "..."

Hắn đã sớm đoán chắc hai người Hách Liên Dạ sẽ xuất hiện, cũng là kế hoạch được nhìn thấy hai người bọn họ, hắn muốn nói cái gì đó.

Nhưng hắn chuẩn bị nhiều hơn nữa, cũng không bao giờ nghĩ tới, Ngư Ngư có phản ứng khảo nghiệm thần kinh người như thế.

Thế nhưng phản ứng vô lương này của Ngư Ngư, nhìn trong mắt Hách Liên Dạ y lại cảm thấy đáng yêu, cho nên y vô cùng lạnh nhạt ung dung mang nam tử áo đen tiến vào phòng bếp, để hắn "bày ra giá trị cá nhân của hắn"...

Sau đó y cười cười cúi đầu hỏi Ngư Ngư, "Tại sao không cướp bánh hoa hòe của hắn?"

Ngư Ngư rất nghi hoặc khó hiểu, "Sao tôi có thể cướp đồ ăn của anh ta chứ?"

Trên khuôn mặt nhỏ nhắn lanh lợi tràn đầy vô tội, nhìn vào thật sự cực kỳ hiền lành đàng hoàng, "Nguội rồi, ăn không ngon."

Hà Nghiêm: "..." (┬_┬) Vương phi ngài để cho ta làm mặt nạ dịch dung được không? Muốn được thành thật như ngài vậy! Ta rất nhớ cảm giác lĩnh hội khuôn mặt lừa bịp kia!

Trong lúc Hà Nghiêm yên lặng rơi lệ, Hách Liên Dạ bật cười vỗ vỗ đầu Ngư Ngư, "Lập tức có thể dọn cơm ăn rồi." Sau đó hết sức tự nhiên vén tay áo lên, cũng không ngại bộ dạng chử phu* "hiền lành" này làm mất mặt,  bình tĩnh đi vào phòng bếp.
(* chữ phu: chữ là nấu, đun, luôc; phu là chồng => có thể hiểu là ông chồng nhà bếp)

Tựa như hoàn toàn quên mục đích nam tử áo đen tiếp cận bọn họ vậy, hiện tại nhìn vào ánh mắt của Hách Liên Dạ, nó hết sức thân thiện lễ độ, đầu tiên là khiêm tốn thỉnh giáo cách làm bánh hoa hòe và cháo hoa hòe, sau đó lại hỏi rõ hắn thời kỳ ra hoa của hoa hòe, rồi làm thế nào hắn lấy được hoa hòe tươi mới.

Có lẽ đã hỏi tới công việc hắn thích, giọng điệu của nam tử áo đen cũng không lạnh lùng sắc bén chích người nữa, vươn tay chỉ vào hậu viện, "Ta vẫn luôn thích gọt giũa những thứ này."

Theo phương hướng hắn chỉ nhìn ra ngoài, có thể nhìn thấy hậu viện trồng một cây hòe, tháng bốn đến tháng năm hằng năm hoa hòe mới nở hoa, thời kỳ ra hoa không quá nửa tháng, nhưng bây giờ là tháng sáu, hoa trên cây vẫn chưa nở nụ, chính là trạng thái tốt nhất để dùng làm thức ăn.

Đồ ăn theo mùa như bánh hoa hòe cháo hoa hòe, một năm chỉ có những ngày này mới có thể ăn, có thèm ăn cũng không ăn được mấy lần.

Cho nên cây này là một bảo bối.

Hách Liên Dạ vẫn cười đến mức thân thiết, "Ý của huynh đài, là cây hoa hòe này đã qua cải tiến hòa toàn, không cần chăm sóc đặc biệt cũng có thể nở hoa bốn mùa?"

"Đúng vậy."

Hách Liên Dạ hài lòng gật đầu, bình tĩnh phân phó, "Hà Nghiêm, đào ra, mang về phủ."

"Vâng." Lúc nên lão luyện, Hà Nghiêm tuyệt đối không động kinh không rơi lệ, không nói không rằng nhảy đến bên cạnh tìm công cụ, chuẩn bị đóng vai cường đạo.

Cho dù người có tính tình tốt hơn nữa, cũng sẽ không dễ dàng tha thứ cho hành động cướp bóc trắng trợn như vậy...

Đặc biệt là vị nam tử áo đen này, thoạt nhìn thật đúng là không có liên quan đến tính tình tốt.

Cho nên sắc mặt nam tử áo đen biến hóa, sát khí toàn thân cũng bỗng nhiên nồng đậm, "Tĩnh Vương có ý gì?"

Yêu nghiệt nào đó bình tĩnh cười một tiếng, liếc nhìn hắn một cái, "Chờ ta nướng xong bánh hoa hòe sẽ nói cho ngươi biết."

Có cảm giác truy cầu, có trách nhiệm! Trong lòng hết sức đồng ý tán thưởng một tiếng, bưng đĩa lên, ánh mắt trong chờ đợi ở bên cạnh.

Chờ bánh và cháo hoa hòe ra nồi, Ngư Ngư thỏa mãn múc bát cháo hoa hòe, ngồi ở một bên, vừa ăn vừa nhìn trò hay.

Hương trứng, hương mì còn có hương hoa thấm vào ruột gan, cộng thêm cảm giác ngoài xốp trong mềm, Ngư Ngư ăn mà hai mắt sáng long lanh cả lên.

Đương nhiên, trong lòng nàng vẫn còn thương nhớ canh tiết vịt của nàng.

Nhưng... Đông tiết vịt cần có thời gian, vẫn nên để lại làm thức ăn khuya ha~

Không ăn bữa này thì dành cho bữa sau, cũng ngại nói mình là một sành ăn...

Ngư Ngư vui vẻ, nam tử áo đen thảm hại trầm trọng, trong lòng không sao tốt lên nổi, "Tĩnh Vương đối xử với người mật báo tin tức cho ngươi như vậy sao? Truyền ra ngoài, không sợ có người nói ngươi lấy oán trả ơn à?"

Lúc này không cần Hách Liên Dạ trả lời, Hà Nghiêm đang đào cây ở ngoài sân kinh hãi, thò đầu vào, "Cái gì? Chủ tử trong lời đồn thiện lương như vậy?"

Nam tử áo đen: "..."

Ngư Ngư vô cùng thông cảm hắn, cái này không thể trách Hà Nghiêm được, phần lớn thời gian Hà Nghiêm đều là người thành thật, chỉ có chủ tử của hắn là quá mức biến thái, nghe lời nói thật mới sét đánh chết người.

Nam tử áo đen ổn định tinh thần, quyết định đổi một chủ đề an toàn khác, "Xem ra, Tĩnh Vương thật sự có đủ tự tin bảo vệ Cửu tiểu thư chu toàn. Nhưng Tĩnh Vương đừng quên, dưới trọng thưởng tất có dũng phu, cho dù biết Cửu tiểu thư ở bên cạnh ngươi, nhưng tiền thưởng giá trên trời này quá mê người, lần này không phải chỉ có mình ta hành động."

Kết quả hắn lại thất sách...

Vừa dứt lời, Hách Liên Dạ và Ngư Ngư cùng nở nụ cười.

"Rất tốt, lại thêm một nhóm người nuôi heo." Hách Liên Dạ hết sức hài lòng.

Heo con có thân hình mini lại có bản lĩnh thần kỳ kia vẫn hết sức soi mói, hiện nay muốn để cho nó ăn bình thường, chỉ có thể dùng phương pháp vừa dỗ vừa lừa, hết sức hao phí nhân lực.

Ngư Ngư cũng cực kỳ vui thích, "Thật tốt quá! Vừa vặn mấy ngày nay tôi muốn ăn bánh đả!" (đả có nghĩa là đánh, đập)

"Đó là cái gì?"

"Chính là chưng chín gạo gếp, rồi dùng một chùy gỗ lớn đập liên tục, như vậy nó sẽ nát ra, so với dùng bột gạo nếp có cảm giác tốt hơn nhiều! Làm xong có thể bọc đủ loại nhân bánh hoặc cắt thành miếng nhúng bột đậu hỗn hợp hoặc nhúng đường nhúng mật ong nhúm sữa đặc," Ngư Ngư giới thiệu xong xuôi, cực kì hướng về nó làm tổng kết, "Làm cái gì ăn cũng ngon cả."

Hà Nghiêm bị ánh mắt của nàng cuốn hút, cũng ngẩn người mê mẩn theo...

Vì vậy Ngư Ngư bình tĩnh làm cho hắn trở lại hiện thực, "Nhưng nghe nói phải đập hơn nửa canh giờ. Hơn nữa không có được dùng đến võ công, không thể dùng xảo kình, chỉ có thể ngoan ngoãn vung mạnh chùy. Chùy gỗ kia có lẽ dài bằng cánh tay, hết sức nặng."

Hà Nghiêm: "..."

Làm bánh này rất mệt người, ở hiện đại rất khó mua được bánh chính tông của nó, cho nên mặc dù Ngư Ngư muốn ăn nhưng vẫn luôn không nói ra, miễn cho Hách Liên Dạ thật sự làm cu li.

Chỉ là bây giờ vấn đề được giải quyết rồi! Sẽ có một nhóm người lao động... Không đúng, là một nhóm động sát thủ tìm đến nàng!

Ngư Ngư quả thật muốn hoan hô một tiếng.

Nhìn tâm trạng hai người trước mặt quả thật hết sức tốt, nam tử áo đen: "..."

Hiển nhiên hắn quá ngây thơ rồi, lại trông cậy vào hai người một biến thái một vô lương có phản ứng bình thường...

Nhưng nam tử áo đen vẫn không từ bỏ, "Ta biết võ công Tĩnh Vương cao cường, thế nhưng bàn về bản lĩnh ám sát, Vương gia không thể hơn sát thủ được."

Hách Liên Dạ cười cười, "Quả thật bổn vương không biết ám sát, bổn vương lớn như vậy, vẫn chưa từng giết người đâu." Giọng nói kia hết sức hiền lành.

Hà Nghiêm nghe xong yên lặng rơi lệ, chủ tử, ngài biết mỗi ngày có bao nhiêu người ngóng trông ngài giết bọn họ không... Trên tay ngài quả thật không dính máu tanh, ngài cũng chưa bao giờ dụng hình với người... Nhưng ngài, ngài biến thái đó!

Chủ tử ngài hoàn toàn không cần ra tay, nói mấy câu là có thể dọa cho người ta tâm lực mệt nhọc, hận không thể đâm đầu chết đi cầu được giải thoát...

Trong phòng bếp, Hách Liên Dạ vẫn bình tĩnh nói tiếp, "Nhưng ngươi nói, người có võ công cao cường bình thường mới có thể đối mặt với tình huống như thế, mạnh mẽ đến mức độ này như bổn vương hoàn toàn không cần e ngại bất cứ ai."

Ngư Ngư cực kì rối rắm dừng đũa lại, chân thành hỏi, "Vương gia, hôm nay lúc ra cửa, ngài đã quen mang theo mặt ra ngoài sao?"

"Có lẽ thế," Yêu nghiệt nào đó vẫn nghiêm túc trả lời, "Kể từ khi đặt trái tim lên người tiểu nha đầu nàng, chuyện khác bổn vương đều không quan tâm."

Ngư Ngư nhíu mày, "Ngay cả ăn cũng không để ý sao?"

"Không để ý."

"Mới có vậy mà không coi trọng đồ ăn!" Ngư Ngư rất bất mãn, "Đạo bất đồng tương bất vi mưu*! Tôi và Vương gia không có tiếng nói chung, hẹn gặp lại!"
(* Người không cùng phương hướng và mục tiêu phát triển chắc chắn sẽ không thể cùng xử lý cùng một công việc)

Hách Liên Dạ nín cười kéo người đến bên cạnh, thân làm một người phúc hắc siêu cấp, dĩ nhiên y cũng không lấy lý do gì để giải thích, mà là khẽ thở dài, hết sức bất đắc dĩ hỏi, "Nhưng bổn vương rất thích nàng, trong lòng thật sự không chứa được những cái khác, phải làm sao bây giờ?"

Hà Nghiêm rơi lệ lần nữa, chủ tử, ở đây còn có sát thủ đấy... Ngài, ngài chú ý trường hợp a a!

Nhưng quả thật Hách Liên Dạ không cần trông nom tên sát thủ kia, bởi vì hắn đã sớm bị ý nghĩ quỷ dị của đối thoại kia làm cho cả kinh hóa đá.

Người thường, thật đúng là không có thần kinh mạnh mẽ như vậy...

Hách Liên Dạ không thích ăn giống Ngư Ngư, nhưng y cũng phải ăn cơm.

Hà Nghiêm đã đào gốc cây hoa hòe ở hậu viện ra, gọi thủ hạ của Phong Minh ở huyện Đào tới bảo bọn họ cẩn thận vận chuyển về Tĩnh vương phủ ở kinh thành.

Cho nên đợi đến lúc chuẩn bị cơm tối xong, Hách Liên Dạ hoàn toàn không đếm xỉa đến sát thủ áo đen tuyên bố lấy máu Ngư Ngư, ngồi xuống ăn cơm.

Từ nhỏ Hà Nghiêm đã đi theo Hách Liên Dạ, giao tình gần hai mươi năm sớm đã không còn những quy tắc dài dòng kia nữa, sau khi trở lại cũng ngồi xuống, ngồi cùng bàn với bọn họ ăn cơm.

Xưa nay Hách Liên Dạ cẩn thận lại kín đáo, nhưng hôm nay dường như y đã quên một chuyện.

Heo con ghét mùi thức ăn trong bếp, sớm đã chạy ra ngoài chơi, trước khi ăn cơm, Hách Liên Dạ đi vào trong sân đút cho nó một cây thảo dược, lúc trở lại cũng thuận tay ôm nó trở về.

Cho nên vừa nghe thấy mùi thức ăn, heo con nào đó liền không vui, đáng ghét, lại mang đồ ăn không dễ ăn đến làm phiền ta!

Tiểu gia hỏa duỗi chân ra, nhảy ra khỏi ngực Hách Liên Dạ, lại muốn tự mình chạy ra ngoài chơi.

Thế nhưng trước mặt Hách Liên Dạ bày đầy chén dĩa, nó vừa nhảy ra, không thể tránh khỏi đạp trúng một dĩa sứ nhỏ, một cọng rau trong dĩa sứ bay ra, bắn đến trên đầu heo con.

Chân ngắn ưu thương... Có nhanh hơn cũng chỉ có thể nhảy khoảng cách xa như vậy.

Đáng ghét đáng ghét đáng ghét!

Heo con tức giận tới mức hừ hừ, bất đắc dĩ móng quá ngắn, không sờ tới trên đỉnh đầu...

Đều là khốn kiếp!

Lung lay đầu nhỏ mấy cái, mới thành công hất rớt cọng rau kia, cọng rau bị hất này bay về phía Hách Liên Dạ, lập tức có thể dính vào quần áo y.

Hách Liên Dạ khẽ chau mày, dường như rất không vui, vung tay áo lên, muốn hất cọng rau này đi.

Nhìn tình thế này, rau cỏ bay trở về nhất định sẽ bắn trúng heo con.

Y vung tay áo lại thêm nội lực, tiểu tử kia hình thể rất nhỏ, bị thương là điều không thể tránh được.

Ngư Ngư là người chủ tốt, không thể trơ mắt nhìn tiểu tử kia bị thương, lập tức đứng lên, vươn tay ra cản lại, muốn giúp heo con đỡ một kích này.

Lúc ở hiện đại, Ngư Ngư đi theo anh họ nhỏ của nàng học thuật phòng thân rất lâu, sau khi nàng xuyên qua đây vẫn luôn không ngừng rèn luyện, mặc dù không thể sánh với cao thủ võ công, nhưng động tác nhanh nhẹn hơn người bình thường rất nhiều.

Cho nên ngăn một kích này, cũng là xảy ra ở trong một cái nháy mắt.

Nhưng có một người lại còn phản ứng kịch liệt hơn so với bọn họ, có thể nói, động tác của người đó nhanh hơn bọn họ gấp hai lần.

Hoàn toàn không thấy người đó di chuyển, một bóng đen bỗng nhiên xuất hiện ở bên cạnh Ngư Ngư, mạnh mẽ kéo về phía sau, để nàng tránh khỏi một kích kia của Hách Liên Dạ.

Di chuyển quá nhanh, lực cản quả thật chính là cấp bậc cuồng phong, thậm chí Ngư Ngư cảm thấy mặt có chút đau.

Cho nên sau khi đợi nàng đứng vững, nàng cực kì lo lắng, "Không biết thức ăn có bị thổi nguội không..."

Người thích ăn chính là truy cầu điểm này đấy.

Nói xong, tiện tay thả heo con vừa mới "tranh cứu" lên mặt đất.

Hai cái chân ngắn chuyển động rất nhanh, tiểu tử thích sạch sẽ kia xoẹt xoẹt xoẹt chạy đi, tự mình tìm nước sạch rửa mặt.

Hách Liên Dạ giống như người không liên quan, sờ sờ đáy đĩa, bình tĩnh nói với Ngư Ngư, "Không nguội."

Ngư Ngư yên tâm, ngồi xuống lần nữa, cầm đũa lên ăn.

Đương nhiên, nàng vừa ăn vừa nhìn trò hay.

Hách Liên Dạ cười nhìn nam tử áo đen, trên mặt hoàn toàn không có vẻ ngoài ý muốn, "Nhìn khinh công rất quen mắt, dùng xuất thần nhập hóa để hình dung, không hề khoa trương chút nào."

Đúng vậy! Tốc độ quỷ dị này, không cùng con đường với nam tử áo trắng còn có sư đệ của hắn.

Đến lúc này, Hà Nghiêm mới phản ứng lại, giống thường ngày, chủ tử nhà hắn cùng Vương phi tiếp tục phối hợp ăn ý cùng diễn một vở kịch mà không cần thương lượng trước, vì cái gì, chính là dò xét thân phận thật sự của nam tử áo đen này.

Hắn nói tại sao chủ tử đột nhiên đại biến tính tình, so đo với heo nhỏ có tính khí đại gia kia.

Thế nhưng... Suy nghĩ lại, Hà Nghiêm yên lặng rơi lệ trong lòng.

Ngay cả heo nhỏ cũng ở trong kế hoạch của chủ tử ra sân, hơn nữa còn là nhân vật quan trọng.

Nhưng tại sao chủ tử không nghĩ tới hắn... Sự thông minh của hắn, có phải bị khinh bỉ không...

Thật ra suy nghĩ của Hách Liên Dạ, xa hơn chuyện này rất nhiều.

"Vừa rồi bổn vương vung tay áo đánh qua, nếu Nghiên Nghiên tránh không được, phần lớn cánh tay sẽ gãy xương. Nhưng ngươi khẩn trương cái gì?"

"Ngươi rất sợ nàng ấy bị thương?"

"Sư đệ của Dung công tử từng nói, thật ra trên núi cũng chỉ có hai người bọn họ muốn vứt bỏ kế hoạch của sư phụ bọn họ, những người khác đều hết sức điên cuồng với kế hoạch này."

"Cho nên Nghiên Nghiên đột nhiên muốn rút lui, thậm chí lúc muốn mật báo cho Phong Ngự Vũ, bọn họ đều nổi lên sát niệm với Nghiên Nghiên. Đám người kia, thấy nàng bị thương nhất định sẽ không khẩn trương."

"Bọn Tần Phấn ngược lại vẫn luôn trung thành và tận tâm với chủ tử, vẫn luôn nghe theo mệnh lệnh của ông ta, bảo vệ Nghiên Nghiên, nhưng bọn họ cũng không cần thiết phải bịa đặt một thân phận giả với chúng tôi."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.06.2016, 00:12
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.06.2013, 16:06
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2965
Được thanks: 13352 lần
Điểm: 16.53
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn: Nương tử, nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du - Điểm: 55
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Sorry mọi người nhiều nha, tại time qua t có chút chuyện bận nên không edit được nhiều, sang tuần tới là rảnh rồi nên ta sẽ chăm chỉ edit nhiều hơn   :">  :">  

--- ------ ----

Chương 87. Vương gia sắp bị bỏ? (1)


"Cho nên..." Hách Liên Dạ thoáng nhíu mày, âm thanh rõ ràng có chút ngoài ý muốn, "Huyền Cơ lão nhân?"

Thật ra Ngư Ngư cũng có cùng một tâm trạng với y, cực kỳ khó khăn nuốt đồ ăn trong miệng xuống, cẩn thận nhìn chăm chú nam tử áo đen trước mặt, ngó trái ngó phải, đều không cảm thấy hắn giống một ông lão.

Đối với người am hiểu dịch dung mà nói, dung mạo, âm thanh thậm chí dáng người đều có thể thay đổi, thế nhưng người tuổi trẻ giả thành ông lão cũng thôi đi, người bảy mươi tám mươi... Cho dù hắn biết y dược, am hiểu bảo dưỡng, đứng ở chỗ nào đó tịnh khí thần, cũng không hoàn toàn giống thanh niên hơn hai mươi tuổi được?

Rốt cuộc hắn làm sao làm được?

Nam tử áo đen im lặng một lát, lúc mở miệng, bỗng nhiên cả người thay đổi cảm giác, "Thật ra ngươi không cần thiết gọi nàng là Nghiên Nghiên."

Giọng nói trước đó là lạnh lẽo, hiện tại, lại trở thành âm thanh ấm áp dịu dàng.

Có điều giọng nói khiến người ta không hề phòng bị như vậy, lại nói lời cực kỳ sắc bén trực tiếp.

"Ta biết nàng ấy không phải là Trình Ti Nghiên rồi, ít nhất, linh hồn không phải."

Hắn cũng chẳng quan tâm bọn Hách Liên Dạ có phản ứng gì với lời này, nói xong, chậm rãi giơ tay lên, lấy từ trên mặt xuống một mặt nạ mỏng như cánh ve, lộ ra... một mặt khác?

Ngư Ngư nhìn chằm chằm vào hắn, vốn tưởng rằng đã bị vạch trần, bây giờ hắn nên để lộ khuôn mặt thật.

Không ngờ dưới lớp mặt nạ, là một khuôn mặt thậm chí còn trẻ hơn so với vừa rồi.

... Giả bộ nai tơ cũng thôi đi, đã lớn tuổi như thế rồi còn thích đóng giả thiếu niên.

Ngư Ngư cảm thấy mình bị sấm đánh chết rồi.

Nhưng nam tử áo đen vẫn bình tĩnh nâng mắt lên, "Ta họ Ôn, Ôn Ngôn, rất nhiều người gọi ta là Huyền Cơ lão nhân."

Dừng một chút, hắn nhìn thẳng vào ánh mắt Ngư Ngư đang bị sấm đánh đến không chịu nỗi, bình tĩnh nói, "Ta không dịch dung, giọng nói cũng không thay đổi."

Ngư Ngư: "..."

Hóa đá hồi lâu, Ngư Ngư mới tìm được giọng nói của mình, "Anh đã giết Huyền Cơ lão nhân lúc trước?"

"Không có lão nhân Huyền Cơ lúc trước, vẫn luôn là chính ta."

Thần sắc Ôn Ngôn bình tĩnh, "Cô không cảm thấy sắp hai trăm năm đều là một khuôn mặt, rất dọa người sao? Cho nên trước giờ ta không lộ diện, đối ngoại vẫn luôn tự xưng Huyền Cơ lão nhân." (tuổi thì sắp 200, dung mạo dáng người như 20, t chả biết nên xưng họ Ôn này là hắn hay ông nữa :3 thôi thì hắn đi vậy, dù sao cũng là 1 “tiểu” soái ca >_<)

"..." Chẳng lẽ chuyện dọa người không phải là hắn đã sắp hai trăm tuổi nhưng lại có bộ dáng thiếu niên sao?

Mặc dù nghe qua giống như đầm rồng hang hổ, nhưng Ngư Ngư cẩn thận nhìn hắn, lại đột nhiên tin lời hắn.

Ôn Ngôn là người đàn ông trông rất xinh đẹp.

Thật ra lúc ở hiện đại, biểu ca đường ca còn có đám đường đệ của biểu ca trong nhà đều là trai đẹp, sau khi xuyên không đến cổ đại, mỗi ngày đều nhìn thấy khuôn mặt yêu nghiệt của Hách Liên Dạ lắc lư trước mắt, Ngư Ngư đối với hai chữ "xinh đẹp" dường như có chút chết lặng.

Nhưng người đàn ông trước mặt không giống vậy.

Ném cái ngũ quan xinh đẹp qua bên, nhìn hắn có vẻ cực kỳ trẻ tuổi, chỉ chừng hai mươi thôi, thế nhưng ánh mắt lại dường như trải qua tích lũy thời gian dài dằng dặc, có một loại trầm ổn vượt xa năm đó.

Cảm giác mâu thuẫn này giống như hắn đã nói, hắn thực sự sống nhiều năm rồi, chỉ có dung mạo vẫn luôn không thay đổi có thể giải thích.

Hắn là loài người sao?

Ngư Ngư đột nhiên cực kỳ xốc nổi nhảy ra nghi vấn này.

Chắc chắn nói Ngư Ngư không phải là Trình Ti Nghiên chân chính, cũng đã đủ khiến người ta kinh ngạc, không ngờ Ôn Ngôn lại quăng ra một câu kinh động lòng người, "Thật ra ta cũng không phải là người của thời đại này."

"Hơn nữa, ta biết làm thế nào để trở lại thời đại ta sống lúc trước."

Ngư Ngư cả kinh, bất chợt đứng dậy khỏi ghế, "Làm thế nào?"

Ôn Ngôn không đáp, chỉ là ánh mắt phức tạp khó phân nhìn vào mắt Hách Liên Dạ, mới nói, "Ta che giấu thân phận tiếp cận hai người, chắc hẳn cho các ngươi ấn tượng đầu tiên rất kém, thật ra, dự tính ban đầu của ta là tốt."

Nói vậy, hắn lại dời ánh mắt về phía Ngư Ngư, "Quyết định ban đầu của ta, là muốn ở bên cạnh các ngươi, tìm cơ hội châm ngòi chia rẽ, để các ngươi rạn nứt."

Hà Nghiêm khó khăn nuốt một ngụm nước miếng, cảm thấy có người sắp gặp xui xẻo.

Vậy mà có người dám ở trước mặt y nói lời như thế, Hách Liên Dạ không nói chuyện trong chốc lát lại lạnh nhạt cười cười, "Nói thế nào?"

"Các người đã nhìn thấy hồ có thể phân biệt thân phận hoàng tộc Vệ quốc, cũng biết nó rất tà môn, rất bài xích người thường tới gần nó."

"Vị tiểu thư này, trước sau gì cũng phải về thời không nàng sống lúc đầu, nhưng ngươi không thể đi theo nàng trở về."

"Nếu không có kết quả, vậy không cần thiết phải có bắt đầu."

"Đau dài không bằng đau ngắn, hiện tại ta chia rẽ hai người cũng tốt hơn chờ nàng rời đi hai người đều đau khổ."

Nói một tràng dài, thật đúng là khiến người ta không vui tới cực điểm.

Nhưng Hách Liên Dạ vẫn có thể duy trì vẻ mặt bình tĩnh, thậm chí y còn nhoẻn miệng cười, "Sau đó thì sao? Ngươi có thể dùng cách gì để Ngư Ngư trở về?"

Nếu Ôn Ngôn đã biết Ngư Ngư không phải là Trình Ti Nghiên chân chính, Hách Liên Dạ cũng không tiếp tục giả bộ, trực tiếp kêu tên Ngư Ngư.

Ôn Ngôn nhìn y mấy lần, "Tĩnh Vương hà tất phải hỏi thêm câu hỏi này, cách rất đơn giản, vị này..."

"Tôi họ Giang." Ngư Ngư đã tĩnh táo lại, âm thanh coi như bình tĩnh.

"Chỉ cần Giang tiểu thư vượt qua hồ thời gian kia, là có thể trở về ngôi nhà lúc đầu của nàng."

"Đã như vầy, ngươi cũng có thể trở về," Hách Liên Dạ cười cười, "Vậy tại sao ngươi còn hao tổn tâm huyết cho kế hoạch này nhiều năm như vậy, muốn lừa Ngư Ngư đến cái hồ đó? Bởi vì trong hồ kia có thể gặp nguy hiểm, ngươi không muốn tự mình mạo hiểm?"

"Quả nhiên không giấu được Tĩnh Vương chuyện gì." Thần sắc Ôn Ngôn thản nhiên, "Năm đó ta nghe một vị đạo trưởng chỉ điểm, biết cách một trăm năm, hồ này sẽ mở một lần, ta chỉ muốn canh đúng giờ xuyên qua nó, là có thể về đến nhà của mình."

"Nhưng khi năm ta bị kẻ thù đuổi giết, đợi đến khi ta vứt bỏ bọn họ chạy tới hồ này thì đã qua canh giờ rồi."

"Lúc ấy ta nghĩ sẽ xông vào, chỉ là... Khi ta tỉnh lại lần nữa, ta bị trọng thương, hơn nữa ta mất đi ký ức dưới hồ. Nhưng sau đó, dung mạo của ta  không hề thay đổi chút nào."

"Về sau ta tiếp tục thử rất nhiều lần, nhưng thời gian không hợp, mỗi lần ta đụng đến hồ nước này đều bị một sức lực cường đại tấn công, mỗi lần đều bị thương nặng quay về."

"Đáy hồ có thể sẽ gặp nguy hiểm, ta muốn tìm người giúp đỡ mình, nghe vị đạo trưởng kia chỉ điểm xong, cũng biết một ngày kia trong tương lai nhất định sẽ có người giống như ta, linh hồn tiến vào trong thân thể Trình Ti Nghiên, cho nên khi nàng còn nhỏ đã tìm nàng, dốc lòng dạy nàng võ công."

"Ta để nàng đóng giả tiểu công chúa Vệ quốc mất tích, là vì trăm ngàn năm trước, Phong gia là người bảo vệ hồ này, ta nhớ đến trong mật quyển của hoàng tộc Vệ quốc có ghi chép lại cách bọn họ làm thế nào có thể bình an xuyên qua hồ này, mới có thể dùng phương thức này khiến Trình Ti Nghiên tiếp cận Phong Ngự Vũ."

Ôn Ngôn không hề giấu diếm chuyện gì, giải thích rõ mọi chuyện.

Nói xong những lời này, hắn lui về phía sau một bước, nhìn về phía Ngư Ngư, "Giang tiểu thư, ta không hiểu tại sao ngày đó lại đến nơi này, thật ra đó là ngày ta kết hôn."

"Hai nhà chúng ta là kẻ thù truyền kiếp, ta vì để có thể lấy nàng ấy, đã quỳ trước cửa nhà nàng bảy ngày bảy đêm, sau đó nàng nói dối đã mang thai, trong nhà nàng mới miễn cưỡng đồng ý. Ta không biết ta mất tích trong ngày kết hôn đó, nàng phải đối mặt với lời chỉ trích trong nhà như thế nào."

"Cho nên sắp hai trăm năm rồi, ta chưa bao giờ từ bỏ hi vọng trở về nhà."

"Năm đó ta đã từng hỏi vị đạo trưởng chỉ điểm ta, đạo trưởng nói, chỉ cần ta trở lại thời không ta sống lúc đầu, tất cả chuyện liên quan tới ta ở nơi này đều sẽ không tồn tại, sẽ không có ai nhỡ rõ ta, tựa như ta chưa bao giờ xuất hiện vậy."

"Cho nên cô không cần phải lo lắng sau khi cô rời đi, Tĩnh Vương sẽ thương tâm."

"Tám tháng sau, chính là thời gian cái hồ kia mở ra, ta đợi câu trả lời của Giang tiểu thư."

Nói xong, Ôn Ngôn xoay người nhảy ra cửa sổ, trong chớp mắt liền biến mất ở trong tầm mắt của bọn họ.

Trong phòng bếp không ai nói chuyện, Hà Nghiêm căng thẳng đến mức không dám thở mạnh.

Vương phi sẽ chọn như thế nào? Thật sự sẽ vứt bỏ chủ tử quay về nơi ngài ấy sống lúc đầu?

Ôn Ngôn kia, nếu xuất hiện thì xuất hiện muộn chút đi, chờ tình cảm của Vương phi và chủ tử ổn định, Vương phi sẽ không dễ dàng vứt bỏ đoạn cảm tình này.

Nhưng bây giờ... Rốt cuộc Vương phi có cảm giác gì với chủ tử không?

Đang nghĩ ngợi, xa xa mơ hồ truyền đến khiếu âm* bén nhọn. (* tiếng rít)

Đây là...

Âm thanh quen thuộc khiến Hà Nghiêm lập tức lao ra cửa, quả nhiên thấy nơi chân trời xa, nổ ra một tín hiệu màu lam.

Sắc mặt Hà Nghiêm thay đổi rõ rệt, "Là tín hiệu cầu cứu của Lãnh Mộc!"

Vừa đúng lúc là hướng Kinh thành, mà Lãnh Mộc phần lớn đều ở ngoài mật thất vương phủ canh giữ, chẳng lẽ vương phủ đã xảy ra chuyện?

Hách Liên Dạ cũng nhíu chặt mày, kéo Ngư Ngư qua, muốn trở lại Kinh thành.

Nhưng bọn họ vừa mới di chuyển vài bước, hướng nơi Kinh thành lại nổ ra một tín hiệu, lần này là sương mù màu trắng rất lâu không tan.

Hà Nghiêm lặng người, "Đây là tín hiệu chứng minh bình an, vẫn là Lãnh Mộc."

Ngư Ngư thở phào nhẹ nhõm, "Đây là... Vừa rồi hắn không cẩn thận phóng nhầm tín hiệu hả?"

"Không có khả năng, nếu là người khác thì không nói, nhưng tính tình Lãnh Mộc trầm tĩnh, tuyệt đối sẽ không phạm sai lầm này!"

Cho nên...

Là người khác đã xảy ra chuyện, đến Tĩnh vương phủ cầu cứu, bọn Lãnh Mộc vội vã tìm Hách Liên Dạ trở về, lại sợ y lo lắng cho nên liền thả hai tín hiệu?

Tất cả mọi người nghĩ đến điểm này, sắc mặt Hách Liên Dạ hơi khó coi, "Tiểu Trần Tử vẫn chưa tới."

Ngư Ngư cũng vừa kịp phản ứng, nhìn thời gian, hắn sớm nên đến rồi!

Chẳng lẽ Tiểu Trần Tử đã xảy ra chuyện?

Không có thời gian trì hoãn nữa, Hách Liên Dạ lập tức ôm Ngư Ngư xoay người lên ngựa, cầm áo choàng bọc nàng lại, nhanh chóng trở lại kinh thành.

Ngựa của bọn họ đều là ngựa tốt, dốc hết tốc độ chạy kinh người, chỉ là, có người có thể chạy còn nhanh hơn tuấn mã.

Bọn họ mới chạy không được một phần ba đường, liền nhìn thấy nam tử áo trắng cùng sư đệ thi triển khinh công quỷ dị, từ đàng xa bỗng nhiên "thổi" đến trước mặt bọn họ.

Sư đệ đưa tới một tờ giấy, "Có người để ta đưa cho ngươi." Nói xong vươn tay ra, ra dấu bảo Hách Liên Dạ giao Ngư Ngư cho hắn.

Hách Liên Dạ nhìn tờ giấy, chỉ lạnh nhạt an ủi Ngư Ngư một câu, "Tiểu Trần Tử không sao."

Nhìn bộ dáng, hình như hắn không vội, nhưng cũng không từ chối nam tử áo trắng giúp đỡ bọn họ, nhảy xuống ngựa, quay đầu dặn dò Hà Nghiêm, "Ngươi không cần về gấp, tốc độ bình thường trở về."

"Vâng."

Hai người nam tử áo trắng và sư đệ xuất hiện, liền đảm nhiệm chức trách phương tiện giao thông... Cho nên hai người một mang theo một, nhanh chóng lướt về phía Kinh thành.

Biết Tiểu Trần Tử không sao, Ngư Ngư nhẹ nhàng thở ra, cũng có tâm trạng nói chuyện với người bên cạnh.

Có đôi lời, nàng nhịn được một lát rồi...

"... Nhị gia," Ngư Ngư dùng xưng hô của những người trên núi gọi sư đệ, "Anh có cảm thấy, mặt anh quá lớn, lực cản cũng sẽ lớn, làm ảnh hưởng đến anh thi triển khinh công..."

Sư đệ vốn không phải là người tính tình hấp tấp, phần lớn thời gian hắn đều ở trên núi, cũng có rất ít chuyện cấp tốc đợi hắn xử lý.

Cho nên Ngư Ngư nói tới vấn đề tốc độ này, lần đầu tiên hắn cân nhắc...

Do dự một lát, hắn gật đầu, bình tĩnh nói, "Tay của ta không rảnh, cô đập xuống giúp ta đi."

Đập xuống...

Ngư Ngư nhìn khuôn mặt tháo ra là có thể làm tấm thớt, thật ra rất muốn nện cho một đấm...

Nàng hiếm khi rối rắm như vậy, "Nhị gia, tại sao anh vẫn luôn dịch dung thành khuôn mặt lớn như vậy?"

Sư đệ rất bình tĩnh, "Lúc xuống núi đi gấp, mấy cái mũi dịch dung rất không thuận tay."

"... Ngày mai tôi giúp anh làm mặt nạ dịch dung nhé." Khóe môi co quắp, hiện tại Ngư Ngư rất hiểu tâm trạng của Hà Nghiêm mỗi lần muốn rơi lệ.

Sư đệ lắc đầu từ chối, "Làm mặt nạ dịch dung, cần phải dán sát vào khuôn mặt thật của người dịch dung, như vậy nhất định cô sẽ thấy dung mạo của ta." Sư đệ vẫn rất bình tĩnh, "Mặt của ta cực kỳ không bình thường, tốt nhất đừng để lộ ra ngoài nếu không sẽ dọa người ta sợ."

Ngư Ngư: "..."

Chẳng lẽ khuôn mặt thật còn khó coi hơn so với khuôn mặt hắn dịch dung à... Vậy phải dài hơn Quỷ Phủ thần công nhiều nhỉ.

Ngư Ngư rối rắm hồi lâu, cảm thấy không thể nào tưởng tượng ra nổi.

Hơn nữa... Không biết vì sao, nàng cảm thấy sư đệ sẽ có một khuôn mặt đặc biệt dễ nhìn... Cái ý nghĩ này có phải quá không bình thường hay không?

Có sư đệ và nam tử áo trắng giúp đỡ, lộ trình nửa ngày đổi thành chưa tới một canh giờ bọn họ đã tới Kinh thành.

Đợi bọn họ đến hoàng cung, đệ đệ Hà Túc của Hà Nghiêm vội vàng nghênh đón, sơ lược giải thích lại mọi chuyện, Ngư Ngư không khỏi sửng sốt.

Gặp chuyện bất trắc lại là mẫu thân của Tiểu Trần Tử, Hoàng hậu đương triều.

Trước đó Tiểu Trần Tử lấy được Nhiễm Nguyệt thảo từ Tĩnh vương phủ, cuối cùng cũng phối được thuốc giải, bèn sốt ruột muốn giải độc cho mẫu hậu của hắn, không ngờ vừa mới uống hết thuốc, Hoàng hậu liền ói ra máu hôn mê bất tỉnh.

Tất cả mọi người trong Thái Y Viện nhanh chóng bắt tay chữa trị, nhưng một đám Thái y đều bó tay hết cách, chỉ có thể nhìn hơi thở Hoàng hậu càng lúc càng yếu ớt.

Tiểu Trần Tử không có biện pháp khác, chỉ có thể cầu trợ Tĩnh vương phủ, để bọn họ lập tức đưa Ngư Ngư trở về.

Ngư Ngư không có chút hảo cảm nào với Hoàng hậu, đặc biệt là lần đầu tiên hai người gặp mặt, Hoàng hậu còn cho người bưng ly trà sẽ khiến nàng mất đi khả năng sinh đẻ cho nàng uống.

Có điều người này là mẫu thân của Tiểu Trần Tử, nàng cũng không có thể thấy chết không cứu.

Cẩn thận chẩn mạch, Ngư Ngư mở miệng trước để Tiểu Trần Tử yên tâm, "Tôi có thể cứu."

Tiểu Trần Tử nhẹ nhàng thở ra, cuối cùng sắc mặt cũng hòa hoãn xuống.

Ngư Ngư có thể cứu, nhưng cũng không thể nghĩ ra phương pháp ngay lập tức được, nơi này cực kỳ nhiều thảo dược nàng chưa từng thấy qua, lúc dùng thuốc, thường sẽ lưỡng lự.

Cho nên nói hết câu này, nàng châm kim cho Hoàng hậu trước, bảo vệ tâm mạch của bà, cũng ngăn không cho độc tính lan ra.

Trong lúc chạy tới, trên mặt Hoàng hậu loáng thoáng hiện ra màu nâu xanh, sau khi Ngư Ngư châm kim mới dần dần có chút khí tức của người sống.

Hiệu quả này xấu hay tốt đều bày ra cả đấy, có điều không ai tỏ vẻ thán phục, chẳng những không có, lúc Ngư Ngư châm kim phải hết sức chăm chú, đợi đến khi thần kinh buông lỏng xuống, mới nghe thấy âm thanh kỳ quái trong phòng.

Quay đầu nhìn lại, thì ra là Thái y trong phòng sợ tới mức run cầm cập, tận lực rụt người lại, muốn đứng cách xa yêu nghiệt nào đó trong phòng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nana Trang về bài viết trên: An_Bối008, Candy2110, Clover.vn, Cuồng YY, Heo lười pink, Hiền Trang, Nguyệt Vân, antunhi, bocap2510, khuyendoan87
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 261 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: gia ky pham, Nguyễn thị kiều Hoa, Phuongphuong3, Vuthichinh và 138 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

5 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 27, 28, 29

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

20 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên xanh

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.