Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 12.05.2016, 21:56
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 81
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


cuối tuần có việc up lun cho mng ;)

Chương 108. Phượng Hoàng trở về này
Editor: trang bubble ^^ diendanlequydon.com

Đêm, dần dần khuya.

Hiên Viên Triệt ôm thật chặt Tần Mục Ca, dường như mình buông lỏng ra, Tần Mục Ca sẽ biến mất ở trước mắt mình. (do hai ng đã thổ lộ và nắm tay nhau chạy trốn nên mình đổi xưng hô nha)

"Lạnh không, Mục Ca?" Giọng điệu của hắn dịu dàng đến không tưởng nổi.

Tần Mục Ca lắc đầu, tiếp theo nhỏ giọng nói: "Không lạnh. . . Chỉ là hơi đói bụng . . ."

Hiên Viên Triệt âm thầm nhìn một chút, từ từ giảm tốc độ, dừng ngựa ở bên lề đường  cạnh rừng cây.

Nhóm lên một đống lửa nhỏ, Hiên Viên Triệt lấy bánh thịt mà mình chuẩn bị xong ra, đưa cho Tần Mục Ca, lại đưa qua một bầu nước cho nàng.

Từ vương phủ vừa ra, hai người vẫn lên đường, Tần Mục Ca đã sớm đói bụng, cũng không khách khí, lấy tới rồi ăn từng ngụm từng ngụm.

Nụ cười trong mắt Hiên Viên Triệt dày đặc, tràn đầy * nịnh và yêu thương nhìn Tần Mục Ca ăn như hổ đói -- mặc dù nàng không có một chút ít dáng vẻ thục nữ, nhưng chính là mình thích bộ dáng nàng hoạt bát hăng hái như vậy, nhìn cũng nhìn không đủ.

Rốt cuộc, Tần Mục Ca phát hiện đến bây giờ Hiên Viên Triệt cũng không ăn, chỉ luôn luôn nhìn mình, nàng hơi ngượng ngùng, nói: "Sao chàng không ăn? . . ."

"Nhìn nàng ăn ta thật sự . . . Thật vui mừng . . ." Hiên Viên Triệt cảm giác mặt mình hơi nóng, nhưng trong đêm khuya yên tĩnh có mấy lời có thể tận tình biểu đạt ở nơi dã ngoại này, " . . . Rốt cuộc chúng ta rời khỏi Cao Vực . . . Rời khỏi Mộ Dung Khinh Hàn . . . Mục Ca. . .  Nàng cũng đã biết ta rất thích nàng . . ."

Tần Mục Ca đang cắn bánh thịt, nghe lời của Hiên Viên Triệt nói qua làm cho lòng nóng mặt nóng, trong lòng của nàng cũng hết sức vui sướng.

Mặc dù trước kia mình nói qua muốn ở lại Cao Vực ở trước mặt hắn, nhưng mình chưa từng định cùng nhau sống với Mộ Dung Khinh Hàn, càng không nghĩ tới muốn lao thẳng đến làm Vương phi này ngay lập tức, cho dù mình là vương phi trước kia, nhưng bây giờ mình sống cuộc sống của Tần Mục Ca.

Hơn nữa, trước mắt, mình và cũng như nàng trước kia, cũng mơ tưởng lựa chọn người đẹp như bức họa này, người đàn ông mặt lạnh lòng ấm.

Trong lòng Hiên Viên Triệt vui mừng khó có thể hình dung, nhìn Tần Mục Ca, nghĩ tới mình đối với nàng mất mà được lại, cảm giác may mắn đang dâng lên ở trong lòng.

Hắn nhìn Tần Mục Ca ăn xong bánh thịt, thì áp sát qua Tần Mục Ca, ôm nàng ở trước ngực mình, nói nhỏ: "Ta ôm nàng một lát thôi, sau nửa đêm chúng ta phải lên đường . . . "

"Nơi này vốn không phải đã ra khỏi phạm vi thế lực của Mộ Dung Khinh Hàn, sao chúng ta còn phải vội vã lên đường như vậy?" Tần Mục Ca nhìn ra được tâm sự Hiên Viên Triệt nặng nề, hình như có nỗi khổ tâm gì không tiện cho mình biết, trong lòng rất khó hiểu, chẳng lẽ Mộ Dung Khinh Hàn còn có thể đuổi tới kịp? "Cho dù hắn đuổi kịp chúng ta cũng không cần sợ hắn, ta nói rõ ràng cho hắn biết ta sẽ không trở về với hắn thì tốt rồi, chắc hẳn hắn sẽ không ép ta ở lại, dù sao thật sự ta cũng chưa từng đồng ý hắn . . ."

Hiên Viên Triệt cười nhạt, an ủi: "Ta biết rõ, ta cũng sẽ không đồng ý hắn ép nàng ở lại . . . Rất nhanh, chúng ta sẽ trở lại Kinh Thành, bắt đầu cuộc sống mới . . . Mục Ca, chúng ta nên có đứa bé thôi . . . Ta thật là muốn làm phụ thân . . ."

Tần Mục Ca khẽ ngẩng đầu, nhìn Hiên Viên Triệt.

Đống lửa chiếu rọi lờ mờ, nụ cười của nàng mềm mại ướt át, xinh đẹp không gì sánh nổi.

Hiên Viên Triệt nhìn Tần Mục Ca, tình yêu trong lòng càng thêm nồng đậm, đôi môi không kìm lòng được đã ép xuống, hôn vào trên môi mỏng của Tần Mục Ca.

"Ách . . ." Chợt được hôn khiến Tần Mục Ca có chút trở tay không kịp, nàng muốn tránh lại bị Hiên Viên Triệt ôm lấy thật chặt không thể lui về phía sau.

"Không cần tránh ta, Mục Ca . . ." Hiên Viên Triệt thoáng buông ra một chút nói xong lời tình ý lưu luyến, lại lấy tư thế không thể ngăn cản tiến quân thần tốc, công thành đoạt đất.

Lúc này Tần Mục Ca không tiếp tục tránh né, mà là run rẩy, thẹn thùng hùa theo tiến công bá đạo của Hiên Viên Triệt.

Ngọn lửa nhảy nhót, chiếu hai người nam nữ kích tình bắn ra bốn phía.

Chợt, thân hình Hiên Viên Triệt dừng lại, ngưng động tác!

Trong hoảng hốt, Tần Mục Ca cũng đã nghe được tiếng động khác biệt, mặt xuân tình hào hứng lập tức lóe ra sửng sốt!

Hiên Viên Triệt vội vàng đạp tắt đống lửa, đứng dậy ôm thật chặt Tần Mục Ca nói nhỏ: "Không phải sợ. . ."

Chỉ là, lời của hắn vẫn chưa nói hết, bỗng nhiên bốn phía đã xuất hiện vô số cây đuốc, từ xa đến gần, trang #ddlqd# bubble tạo thành một vòng vây với bọn họ!

"Chuyện này. . .  Mộ Dung Khinh Hàn tới rồi hả ?!" Lòng của Tần Mục Ca chợt trở nên níu chặt, lúc này trong mắt thấy ít nhất có hơn một ngàn cây đuốc, hắn lại làm to chuyện như thế?

Trong âm thanh Hiên Viên Triệt có một chút lạnh lẽo, chậm rãi nói: "Không phải . . . Mặc kệ là ai nàng không cần sợ . . . Ta sẽ bảo vệ nàng chu đáo . . ."

Không phải Mộ Dung Khinh Hàn? Tần Mục Ca mê hoặc rồi, không phải hắn thì là người nào, nửa đêm không ngủ được, lại đến đây dã ngoại, còn dẫn theo nhiều người như vậy, rõ ràng tới bắt mình và Hiên Viên Triệt!

Hiên Viên Triệt nâng Tần Mục Ca lên lưng ngựa, bản thân đang muốn cưỡi lên lưng ngựa, đột nhiên nghe được một giọng nam đầy tràn sức mạnh hô: "Hiên Viên Tướng quân, Chủ Thượng đã biết ngươi hiện thân (xuất hiện), mời đi ra gặp -- đi không từ giã là không thể thực hiện được, 3000 binh lính của ta đã bao vây nơi này đến như một loại thùng sắt, nghĩ ngươi chắp cánh khó thoát! Nếu không nghe khuyên bảo, chính là mũi tên của các tướng sĩ không có mắt . . . "

Màu sắc trên gương mặt tuấn tú của Hiên Viên Triệt lập tức thay đổi!

Tần Mục Ca vừa nghe, đối phương biết Hiên Viên Triệt, trong lòng chợt nghĩ đến trước kia giống như nghe nói Hiên Viên Triệt ở lại quốc gia nào đó, chẳng lẽ chính là quốc gia này?

Ngựa tốt chần chừ, nhưng Hiên Viên Triệt không có lên ngựa, hắn khẽ cắn môi dưới, nói với Tần Mục Ca: "Đừng sợ. . . ."

Khi nói chuyện, bóng người chợt động, đuốc dần dần dày đặc, theo mấy người cởi ngựa trong ánh lửa vây quanh xuất hiện ở trước mặt Tần Mục Ca và Hiên Viên Triệt.

Tần Mục Ca nhìn sang, cách ăn mặc của mấy người này đều là võ tướng, mình thì một người cũng không biết, khí thế cả phòng đối phương tới to lớn, hình như không còn ý tốt.

Người đàn ông râu rậm cầm đầu đó cười như không cười nhìn Hiên Viên Triệt, chậm rãi chắp tay, nói: "Phượng Hoàng, mấy năm không gặp, vẻ ngoài của ngươi càng hơn lúc trước rồi. . . ."

Gương mặt tuấn tú của Hiên Viên Triệt lại thêm không có biểu tình, chỉ thấy đối phương lạnh nhạt nói: "La tướng quân cũng không có thay đổi bao nhiêu, vẫn giống như trước kia, không biết tối nay đến đây có chuyện gì?"

"Ngươi nên rõ ràng vì sao ta đến, Chủ Thượng đang chờ ngươi, mấy năm này hắn vẫn nhớ mãi không quên với ngươi, sẽ chờ lúc ngươi tới đấy . . . Cuối cùng có một ngày Phượng Hoàng vẫn là phải rơi vào trên cây ngô đồng . . ."

Người đàn ông râu rậm cười lành lạnh, trong lời nói hình như có rất nhiều ám chỉ, không có chỉ ra, nhưng vừa lại giống như mọi người ở đây đều biết rõ -- trừ Tần Mục Ca.

Thật ra mặc dù Tần Mục Ca cũng không nói gì, nhưng trong lòng lại chuyển động lên rất nhanh. Lần trước đó trên đại điện mình đã nghe qua tin đồn về Hiên Viên Triệt, lúc ấy mình không tin, nhưng bây giờ nhìn dáng dấp, ngược lại thật sự là chuyện có một ít nét khái quát.

"La tướng quân hiểu lầm, lần này cũng không phải là ta muốn đi gặp Chủ Thượng, mà là phải dẫn gia quyến trở về Kinh Thành Cao Xương, làm phiền chuyển lời Chủ Thượng, nếu tương lai có thời gian, ta sẽ đi thăm hỏi."

Mặt Hiên Viên Triệt không đổi sắc, đóng tất cả cảm xúc của mình lại, không để cho đối phương thoáng thấy mình có dao động gì.

La Tướng quân kia cười lạnh, nhìn dáng vẻ Hiên Viên Triệt nhẹ nhàng bình thản như mây gió, hừ lạnh một tiếng nói: "Việc này sợ rằng không phụ thuộc vào ngươi rồi, hiện tại  ngươi phải đi một chuyến với ta, thứ nhất gặp Chủ Thượng, còn lại cũng không thuộc về quản lý của ta -- Phượng Hoàng nên hợp tác cho thỏa đáng, võ công của ngươi cao hơn nữa, không sánh bằng 3000 binh lính của ta, hơn nữa vị gia quyến xinh đẹp như hoa này của ngươi nếu có mệnh hệ gì, thật là được không bù mất . . ."

Nói xong, hắn vung tay lên, sau lưng chợt trên trăm cung tiễn thủ đã lâu, mũi tên nắm chặt trong tay, tên đã lắp vào cung, chờ lâu một tiếng ra lệnh.

Hiên Viên Triệt lập tức che chở ở trước mặt Tần Mục Ca, ánh mắt lạnh lùng tràn đầy ý hận liếc qua đối phương, quả quyết nói: "Nếu La tướng quân cố ý phải làm như vậy, ta không thể làm gì khác hơn là theo cùng."

"Vậy thì mời thôi." La tướng quân đưa tay duỗi ra làm một dấu tay xin mời.

Hiên Viên Triệt cưỡi lên lưng ngựa, nhỏ giọng nói nói với Tần Mục Ca: "Mục Ca, không phải lo lắng. . . Hiên Viên Triệt ta là đàn ông đội trời đạp đất, không thể nào làm chuyện mất danh dự, nhất định nàng phải tin ta . . ."

Hắn nhìn ra trong mắt Tần Mục Ca hơi nghi ngờ, dũng khí trong lòng có dự cảm xấu, chỉ sợ đối phương sẽ nghĩ mình rất kinh khủng. Sớm biết hiện tại, không bằng sớm một chút nói quá khứ của mình cho nàng biết, như vậy mình sẽ chủ động hơn một chút.

Ánh lửa lóe lên, 3000 người vây quanh Hiên Viên Triệt và Tần Mục Ca chậm chạp đi về phía trước.

Tần Mục Ca khẽ nghiêng đầu nhìn gương mặt tuấn tú của Hiên Viên Triệt rất nghiêm túc, nói nhỏ: "Sao bọn họ biết chúng ta ở chỗ này? Chẳng lẽ là. . . ."

"Rất có thể. . ." Hiên Viên Triệt cười khổ một cái, hiện tại tình trạng đột phát rõ ràng là có người tiết lộ hành tung của mình và Tần Mục Ca cho những người khác, nếu không những người này hẳn không cần đoán cũng biết trước mình ở chỗ này như vậy.

Người này trừ Mộ Dung Khinh Hàn, chắc không tồn tại người khác. Hắn biết mình nhất định sẽ đi con đường này, bởi vì đường khác đều sẽ bị hắn rất thuận lợi đuổi theo, duy chỉ có con đường này sẽ bỏ qua bọn họ, bởi vì nơi này là giải đất giao tiếp.

Chỉ là không nghĩ đến, hắn vì giữ lại Tần Mục Ca, sẽ dùng biện pháp này tới bao vây mình!

Ở trong lòng của Tần Mục Ca càng thêm một trận sóng lớn, nếu người gọi là Chủ Thượng đó thật sự có lòng quý mến với Hiên Viên Triệt, như vậy chuyến này đi gặp mặt thì nhất định có nguy hiểm rất lớn, nếu đối phương ép buộc Hiên Viên Triệt làm việc hắn không thích thì làm thế nào?

Hắn là một người kiêu ngạo thế kia, nếu bị chủ thượng kia chiếm tiện nghi, vậy cả đời chỉ sợ không chạy thoát bóng ma này!

Hơn nữa bây giờ mình chính là gánh nặng của Hiên Viên Triệt, 0di33xn0dafnl330fys0doon  nếu đối phương lấy mình tới uy hiếp Hiên Viên Triệt thì làm thế nào?!

Mình tuyệt đối không làm liên lụy người của hắn!

"Chúng ta có thể chạy trốn không? . . ." Tần Mục Ca chợt nhỏ giọng hỏi một câu.

Chỉ cần có cơ hội, cho dù là cơ hội rất nhỏ, mình cũng phải đi thử xem!

Hiên Viên Triệt nắm eo nhỏ của nàng thật chặt, trong lòng xúc động thật lâu, thiên ngôn vạn ngữ (muôn vàn lời nói) hợp thành một câu nói: " Đại khái mặc kệ xảy ra chuyện gì, ta đều để cho nàng an toàn, Mục Ca. . . "

Chương 109. Có chạy đằng trời
Editor: trang bubble ^^ diendanlequydon.com

Tiếp đó, Tần Mục Ca phát hiện, vốn là mình và Hiên Viên Triệt không thể chạy trốn.

Cho nên, bọn họ vẫn đi về phía trước theo đội ngũ, vào lúc nửa đêm, bọn họ đến một tòa thành trì, đến trước một tòa phủ đệ to lớn, râu rậm này xuống ngựa, nói với Hiên Viên Triệt: "Phượng Hoàng xuống ngựa đi, trước tiên uất ức ở nơi này hai ngày, Chủ Thượng đang trên đường tới. . . ."

Nói xong, ánh mắt kia rất phức tạp nhìn Hiên Viên Triệt.

Hiên Viên Triệt không nhìn nhiều lắm nét mặt kia của đối phương, chỉ xuống ngựa rất dịu dàng đỡ Tần Mục Ca xuống, tay nắm chặt tay của nàng, từ từ lên mười bậc, đi theo phía sau râu rậm vào viện.

Đi đến giữa viện, râu rậm chợt dừng lại, nhìn Hiên Viên Triệt nói: "Phượng Hoàng, ngươi rất không dễ dàng trở lại, chính là ta muốn chiêu đãi thật tốt, ngươi cũng biết Chủ Thượng vẫn yên tâm nhìn ngươi trở lại, cho nên để ta có thể thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ, cần ngươi phối hợp một chút. . . "

Lòng của Tần Mục Ca căng thẳng, tên khốn kiếp này muốn ra cái yêu thiêu thân gì?

Hiên Viên Triệt bình tĩnh như nước, nhìn đối phương, từng chữ từng câu hỏi: "La tướng quân định muốn tại hạ phối hợp như thế nào? . . ."

"Võ công của ngươi cao ngất ai cũng biết được, nếu ngươi thần không biết quỷ không hay rời đi, ta thật đúng là không tiện ngăn cản, không bằng hiện tại cho ngươi ăn vào mấy viên thuốc, như vậy, chờ Chủ Thượng tới, ngươi khôi phục lại, ta cũng có cái ăn nói . . ." Râu rậm cười như không cười, ngoắc tay, có thị vệ đi lên, trong tay bưng một chén thuốc màu đỏ.

Gương mặt tuấn tú của Hiên Viên Triệt dần dần thu lại, hắn nhìn thuốc kia, chậm rãi nói: "Nếu ta không uống đấy?"

"Phượng Hoàng vẫn không cần làm khó tại hạ, đây là thuốc tạm thời khiến võ công mất đi tác dụng, sẽ không nguy hiểm tính mạng của ngươi, như vậy ngươi cũng không cần phí hết tâm tư rời đi, ta cũng không cần tốn sức lực suy nghĩ trông chừng ngươi, ngươi suy nghĩ một chút, tin tức ngươi trở về đã bị Chủ Thượng biết, hắn tới, nếu không thấy được ngươi, chẳng phải là ta sẽ rơi xuống tội khi quân?" Râu rậm cười khách khí, trong giọng nói cũng không cho phép ý chống lại.

"Nếu hắn uống thuốc ngươi có thể bảo đảm thân thể của hắn an toàn không? Ta biết không ngừng có thích khách đuổi giết hắn, hiện tại Chủ Thượng của các ngươi biết hắn trở lại, tất nhiên những người kia phản đối hắn cũng biết hành tung của hắn, nếu bọn họ phái sát thủ mạnh mẽ tới trước, các ngươi lại bảo vệ không tốt, hắn xảy ra chuyện, trách nhiệm của ngươi sẽ nhỏ sao? Chỉ sợ so với tội danh để cho hắn thoát càng nặng hơn chứ?" Lúc này Tần Mục Ca chợt tiếp lời, nói năng có khí phách thay Hiên Viên Triệt nói chuyện, "Ta nghĩ, Chủ Thượng tuyệt đối sẽ không muốn để Hiên Viên chịu uất ức, mà sẽ không vì gặp mặt mà không chọn bất kỳ thủ đoạn nào, nếu ngươi vẫn nghĩ như vậy, ta dám cam đoan, cho dù ngươi giao Hiên Viên cho trong tay Chủ Thượng của các ngươi, ta có thể bảo đảm chút ít công lao ngươi cũng không đến được!"

Khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng rất xinh đẹp lóe ra màu sắc ngạo nhân (người kiêu ngạo), vẻ mặt bình tĩnh khí thế hung hăng đối mặt người cả viện, giống nhau như đúc với Hiên Viên Triệt, giọng nói, giọng điệu cũng làm cho người ta không thể khinh thường.

Mặc dù râu rậm rất không vui mừng, nhưng câu nói sau cùng kia của Tần Mục Ca làm cho hắn có chỗ kiêng kỵ. Cuối cùng, hắn suy nghĩ, nói: "Nếu vị tiểu thư này nói như vậy, vậy tại hạ cũng không thể không suy tính một chút -- tốt như vậy, ta không cho Phượng Hoàng uống thuốc, nhưng vì để nhằm an toàn, phải trói các ngươi bằng dây thừng. Các ngươi cũng đừng nghĩ tới chạy trốn, ta sẽ phái trọng binh canh giữ, bảo đảm ngay cả con ruồi cũng không bay ra được."

Tần Mục Ca rất thức thời giữ vững im lặng -- nếu như có cơ hội, mình và Hiên Viên Triệt sẽ ngu ngốc chờ đợi sao?

"Tìm một gian phòng sạch sẽ cho tiểu thư này nghỉ ngơi." Hiên Viên Triệt lại càng không bảo đảm cái gì với hắn, mặc kệ như thế nào, nghĩ tới muốn Tần Mục Ca nghỉ ngơi là chuyện quan trọng nhất.

Râu rậm cũng không mơ hồ, lập tức lệnh mấy nha hoàn đi đôi với mười mấy thị vệ đi với Tần Mục Ca sau bảy rẽ tám quẹo vào một cái sân.

Vừa nhìn dáng điệu này, trong lòng Tần Mục Ca trở nên lạnh lẽo, quả thật là một con con ruồi cũng không bay ra được rồi, mặc dù mình cũng có chút bản lĩnh, nhưng Phi Diêm Tẩu Bích (bay lên mái nhà, chạy trên tường) vẫn chưa được, cho nên -- bây giờ mình là chân sau của Hiên Viên Triệt, nếu không có mình, cơ hội chạy trốn của đối phương lớn hơn một chút phải không?

Nàng tắm xong, đổi cả người, ăn một chút cơm, sau đó để cả quần áo nghỉ ngơi, vừa cảm giác đã ngủ đến trời sáng.

Đầu tiên nàng tỉnh lại nhìn cũng có chút ảo não, *d&d#l@q^d<.com> Hiên Viên Triệt gần như không * cũng không có chợp mắt, mà mình làm đồng bọn của hắn, lại ngủ như chết vậy, quả thật đáng giận.

Nàng vừa mới đứng dậy, thì có nha hoàn đi vào hầu hạ rửa mặt. Thu dọn xong, đồ ăn sáng phong phú đã chuẩn bị tốt lắm.

"Ta muốn gặp Hiên Viên Triệt." Nàng nói lên yêu cầu này.

Bọn nha hoàn rất có lễ phép cúi người nói: "Tần tiểu thư, việc này chúng ta không thể làm chủ, La đại nhân chỉ kêu chúng ta bình thường hầu hạ tiểu thư, về phần cái khác thứ cho không thể đồng ý."

"Ý của ta là, ta muốn gặp hắn, các ngươi để ta nói một tiếng cho Đại Hồ Tử." Tần Mục Ca ngồi ở bên bàn cơm, mặt không chút thay đổi nhắc lại lời nói.

Bọn thị nữ đưa mắt nhìn nhau, một người trong đó cúi người nói: "Tiểu thư trước từ từ dùng, bây giờ nô tỳ đi xin phép La đại nhân."

Tần Mục Ca không nói gì, đưa tay bưng lên một chén nhỏ.

-

Sau khi ăn sáng qua, nha hoàn kia trở lại, mỉm cười nói với Tần Mục Ca: "Tiểu thư, La đại nhân muốn nô tỳ dẫn ngài đi gặp Hiên Viên đại nhân . . ."

Tần Mục Ca vui mừng lập tức đứng dậy ở dưới sự chỉ dẫn của nha hoàn ra khỏi viện của mình, qua một vườn hoa nhỏ đi tới một đình viện lịch sự tao nhã.

Chỉ là nàng không thấy Hiên Viên Triệt, mà là gặp được râu rậm.

"Hiên Viên đâu?" Mặt Tần Mục Ca nghiêm nghị, cũng không hành lễ cho đối phương, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề hỏi.

Đối mặt thằng cha lừa giết, mình cũng không cần phải lá mặt lá trái với hắn.

La đại nhân kia ngồi ở tôn vị, cười ha hả nhìn Tần Mục Ca -- quả nhiên là quan trường lão luyện, không sợ hãi * nhục .

"Tần tiểu thư không nên gấp gáp, lão phu có mấy câu cũng muốn hỏi ngươi, mời ngồi." La đại nhân mời Tần Mục Ca ngồi xuống, còn gọi người dâng trà, sau đó mới thong thả ung dung nói, "Tần tiểu thư và Phượng Hoàng có quan hệ như thế nào?"

"Ta là thê tử của hắn." Tần Mục Ca ngồi đối diện La đại nhân, thẳng tắp nhìn về phía đối phương.

Mặc dù mình và Hiên Viên Triệt không có thực hiện thủ tục liên quan, nhưng hợp lại là khẳng định, cho nên nói là vợ chồng cũng không quá đáng.

"Là như thế này, Phượng Hoàng đã lấy vợ, chỉ tiếc chủ thượng nhà ta kể từ sau khi hắn đi vẫn độc thân, không gần nữ sắc, tình này thật là cảm động trời đất . . ." La đại nhân thở dài, nhìn Tần Mục Ca, quan sát phản ứng của nàng, vừa tiếp tục nói, "Ngươi cũng đã biết quá khứ của Phượng Hoàng và Chủ Thượng?"

Tần Mục Ca lắc đầu, nói: "Ta chỉ biết phu quân của ta không thích nam sắc, là một người đàn ông rất bình thường."

Quá khứ gì đó? Coi mình là kẻ ngu sao? Nhìn biểu tình và vẻ mặt của Hiên Viên Triệt, cũng biết hắn rất bài xích với quá khứ này, hoàn toàn không muốn đi lưu luyến.

"Ngươi có biết, lúc trước khi Chủ Thượng gặp mặt Phượng Hoàng, hắn cũng rất bình thường, chỉ thích cô gái, nhưng sau khi gặp Phượng Hoàng, tất cả bình thường của hắn cũng trở nên không bình thường. Lúc trước hắn bị thương nặng ở dưới Yên sơn, vừa vặn gặp chủ thượng nhà ta cứu hắn, giữ hắn dưỡng thương ở trong cung, chính là ở khoảng thời gian đó, Chủ Thượng bị hắn mê hoặc, say mê đến trình độ không thể tự kềm chế -- hai chữ tình cảm này thật là hại người rất nặng. . ." Hình như La đại nhân rất cảm khái, dừng một chút, lại nói, "Lần này Chủ Thượng biết được tin tức Phượng Hoàng trở về,  đêm sao đi gấp đến đón hắn, đến lúc đó tự nhiên ngươi cũng muốn đi theo về, ta chỉ muốn nói trước cho ngươi biết quan hệ đặc thù giữa bọn họ, đến lúc đó không đến nỗi kinh ngạc. . ."

Tần Mục Ca hiểu, đối phương gọi mình tới đây chính là thử dò xét mình một chút hiểu được đến bao nhiêu với quan hệ Hiên Viên Triệt và tên khốn Chủ Thượng kia, hơn nữa còn nói trước cho mình phòng hờ, muốn mình tiếp nhận quan hệ đặc thù của Hiên Viên Triệt và cái tên đó.

"La đại nhân, ta chỉ muốn nói, dù lúc nào, hoàn cảnh gì, ta đều sẽ đối mặt đứng chung một chỗ với phu quân của ta. Hắn thích, nhất định ta cũng sẽ thích; trang #ddlqd# bubble  hắn cũng không thích, nhất định ta cũng sẽ không thích, hắn muốn làm, mất đi sinh mạng ta cũng sẽ giúp hắn thực hiện. . . ." Tần Mục Ca cũng không nói thẳng mình phản đối cái gì, nhưng cũng cờ xí tươi sáng biểu đạt quan điểm của mình.

La đại nhân cười cười: "Nhìn ra được, Phượng Hoàng rất để ý ngươi … Ngươi không chỉ có xinh đẹp như hoa, hơn nữa vừa có thêm can đảm dũng khí, xác thật xứng với hắn -- tốt lắm, bây giờ hắn đang ở Tĩnh Tuyết hiên, ta cho người dẫn ngươi tới."

Tần Mục Ca theo nha hoàn và thị vệ đông nghịt ra ngoài, qua một hẻm nhỏ, xuyên qua mấy đình viện, đi tới Tĩnh Tuyết hiên.

Còn chưa vào viện, Tần Mục Ca đã thấy bên ngoài sân Tĩnh Tuyết hiên mấy trăm tên thị vệ bày trận sẵn sàng đón quân địch, người biết rõ trong viện chỉ có một người, không biết, còn tưởng rằng bên trong có bao nhiêu đối thủ, khiến râu rậm này làm to chuyện như vậy.

Một bước vào viện, Tần Mục Ca lại thấy mười mấy thị vệ đứng yên dưới hành lang. Đông nghịt, giống như là một bức tường người thật dầy.

Lòng của nàng không khỏi vừa tức giận vừa vắng vẻ lạnh lẽo lại không biết làm thế nào! Nếu mình có tuyệt thế võ công thật tốt! Sớm biết nên nghe lời Lãnh Thanh Phong nói, luyện tập nội công thật giỏi, hiện tại không chắc đã có thể một mình đảm đương một phía rồi!

Hiên Viên Triệt đang ngồi một mình trước cửa sổ, vẻ mặt ảm đạm, khi hắn thấy Tần Mục Ca, hai mắt tỏa sáng, lập tức đứng lên vòng qua tấm ngăn trong phòng, sải bước ra đón.

Mới vừa cách *, dường như hai người đều có cảm giác đã có mấy đời, giống như cửu biệt trọng phùng (xa cách lâu ngày gặp lại), vui sướng phức tạp kia nhộn nhạo ở trong lòng lẫn nhau.

"Mục Ca. . . . . ."

"Hiên Viên. . . . . ."

Hiên Viên Triệt cũng không quan tâm có bao nhiêu người ở đây, trực tiếp ôm Tần Mục Ca vào trong ngực, ôm lấy thật chặt, cùng lúc cố gắng kiềm chế cảm xúc kích động khác thường của mình, nói nhỏ: "Ta và người nọ không có tầng quan hệ kia, nàng tin ta hay không. . . Ta chưa từng làm. . ."

"Ta tin chàng, Hiên Viên, mặc kệ như thế nào, đó là quá khứ của chàng, chàng không phải cần phải quá để ý, lúc nào ta cũng đứng ở bên cạnh chàng. . ."  0di33xn0dafnl330fys0doon Tần Mục Ca nâng gương mặt tuấn tú của Hiên Viên Triệt, từng chữ từng câu tình thâm ý trọng, chậm rãi nói ra.Đã sửa bởi Trang bubble lúc 21.05.2016, 23:10.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: LinMin, antunhi, banhmikhet, xichgo
     
Có bài mới 19.05.2016, 16:56
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 79
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 110. Đêm khuya giằng co
Editor: trang bubble ^^

Thấy lòng dạ Tần Mục Ca như thế, Hiên Viên Triệt cảm động không biết phải nói gì mới được, mím chặt môi mỏng, kéo Tần Mục Ca đi vào trong phòng.

Vào phòng, Hiên Viên Triệt lại ôm Tần Mục Ca vào trong ngực -- chỉ có như vậy, hắn mới không cảm thấy rét lạnh khắp người, mới sẽ không cảm thấy đè nén hít thở không thông.

"Lúc trước hắn đã cứu ta, ta rất cảm kích hắn, nhưng thật không biết hắn chứa lòng khác, còn muốn làm Tướng quân ở dưới tay hắn để báo đáp ơn cứu mạng, ai ngờ sau một lần say rượu, hắn buộc ta đi vào khuôn khổ, ta mới biết lòng hắn không thuần khiết, trong cơn tức giận ta rời khỏi nước này, đến Cao Xương -- nếu không phải lần này Mộ Dung Khinh Hàn ép sát ta không có lựa chọn, tuyệt đối sẽ không đi đường này. . .

"Ta thật không ngờ Mộ Dung Khinh Hàn sẽ làm như vậy, sẽ ngàn dặm thông báo hắn tới chặn chúng ta lại -- Mộ Dung Khinh Hàn nhất định sẽ tới đón ngươi trở về Cao Vực . . ." Giọng của Hiên Viên Triệt đặc biệt nặng nề, phần dưới hắn không nói gì, không có nói mình sẽ có kết quả gì.

Chợt, Tần Mục Ca tựa ở vai Hiên Viên Triệt, nói nhỏ: "Hiên Viên, vừa có cơ hội thì chàng rời đi, không cần lo ta . . . ."

"Không! Ta sẽ không để nàng xuống!"Hiên Viên Triệt không cần suy nghĩ trực tiếp từ chối đề nghị của Tần Mục Ca, để Tần Mục Ca ở lại chỗ này hắn tuyệt đối không làm được, "Ta sẽ không để cho ngươi ở lại nơi xa lạ này, dù ta như thế nào, ta tuyệt đối không để cho nàng chịu tội một chút. . ."

"Đứa ngốc, chàng phải biết chàng càng như vậy, càng uy hiếp, càng dễ bị quản chế với người! Ta không muốn làm xương sườn mềm của chàng, ta không muốn kéo chân sau chàng!" Hiện tại Tần Mục Ca chợt hối hận mình ở trước mặt râu rậm đó nói quan hệ với Hiên Viên Triệt rất thân thiết. Chỉ là, hình như đối phương cũng nhìn thấu tình cảm của Hiên Viên Triệt đối với mình -- tóm lại, mình đã là chân sau Hiên Viên Triệt.

Hiên Viên Triệt thâm tình nhìn nàng cười cười, trong mắt thoáng tràn ra vẻ * nịch không kìm lòng nổi, chậm rãi nói: "Nếu nói tất cả này đều là nhất định mà nói, ta sẽ không có chút nào oán giận, một người có uy hiếp dù sao cũng tốt hơn một người không có uy hiếp, tối thiểu thế gian này còn có người ta để ý nhất. . . Ta vẫn hạnh phúc . . ."

Nước mắt Tần Mục Ca lại không khống chế nổi, im lặng nhỏ xuống vai Hiên Viên Triệt.

Hai người cứ im lặng ôm nhìn nhau như vậy, ngồi ở trên giường.

Cho đến lúc ăn trưa, bọn thị nữ nhắc nhở nên dùng bữa, hai người mới đứng dậy nắm tay ra ngoài đi tới sương phòng -- nơi này là nơi tạm thời dùng bữa.

Bởi vì hoàn cảnh đặc thù thân phận đặc thù, cho nên cũng không có ai đến quấy rầy, sau khi hai người ăn xong lại trở về trong phòng.

"Cái tên kia khi nào thì tới?" Tần Mục Ca nhìn thị vệ đầy sân, tư tưởng chạy trốn còn chưa chết, nàng biết Hiên Viên Triệt càng từng phút từng giờ cũng muốn phải rời khỏi cái chỗ quỷ quái này.

Vẻ mặt Hiên Viên Triệt phức tạp, suy nghĩ một chút, nói nhỏ: "Có thể có một ngày nữa thì sẽ đến nơi này."

"Tối nay chúng ta thử phá vòng vây một chút đi? Hiên Viên, chúng ta không thể ngồi đợi chết." Tần Mục Ca đơn giản sáng tỏ lần nữa nói ra ý đồ của mình.

Mặc dù đây là một đề tài nặng nề, nhưng nếu luôn luôn đợi ở chỗ này cũng không phải là phong cách của mình. Mình không thể tưởng tượng sau khi Chủ Thượng kia đến sẽ xảy ra chuyện gì, hắn sẽ mang Hiên Viên Triệt rời đi, sẽ buộc hắn làm chuyện không thích, vậy Phượng Hoàng này thật sự là hắn bị nhốt rồi, hơn nữa khó rời đi lần nữa.

"Được, nàng đồng ý ta, nếu có cơ hội, nhất định nàng phải đi trước, ta sẽ che chở nàng, nhớ kỹ." Trong lòng Hiên Viên Triệt cân nhắc không ít thời gian, nhất định phải đưa Tần Mục Ca đi trước mới được, đưa đến một chỗ an toàn, lòng mình sẽ chuyên tâm, nhưng mà, đưa đến nơi nào mới an toàn đây? Chỉ có người kia tới mới được, nhưng khi nào thì hắn tới là một vấn đề.

Tần Mục Ca suy nghĩ lời Hiên Viên Triệt nói, nếu mình nói không rời khỏi hắn, thật ra thì rất không thực tế. Hiện tại mình chính là chân sau của hắn, nếu mình khăng khăng thì hắn vẫn không chạy thoát, cuối cùng rất có thể bởi vì mình bị Chủ Thượng đoản tụ kia chiếm tiện nghi!

Không được, việc này tuyệt đối không được!

Vì vậy Tần Mục Ca không khăng khăng muốn ở lại bên cạnh Hiên Viên Triệt nữa, chậm rãi nói: "Được, nếu ta có thể rời đi, mục đích chính là phủ Đại tướng quân Kinh Thành, ta sẽ ở nhà chờ chàng . . ."

"Được . . . Chỉ cần ta rời khỏi rồi, sẽ trở về tìm nàng, Mục Ca . . ." Trong mắt Hiên Viên Triệt dần dần lộ ra một chút trong suốt, trong trí nhớ của hắn, hình như không có kinh nghiệm rơi lệ gì, nhưng bây giờ thật không ngừng được.

Giống như chính là một cơn ác mộng, mình cho rằng đã đã thoát đi, sẽ không dẫm lên vết xe đổ nữa, nhưng mình vòng một vòng tròn lớn, lại phải quay lại điểm khởi đầu, hơn nữa còn là một mình rất khó đột phá điểm khởi đầu lần nữa.

Tần Mục Ca chợt có loại khí lực cả người nhưng buồn bực không biết phải dùng sức thế nào, nàng rõ ràng rất mạnh, nhưng bởi vì mình không thể nhanh nhẹn chạy trốn biến mất lúc nhá nhem -- dĩ nhiên, chiến thuật không biết xấu hổ của đối phương cũng rất lợi hại, rõ ràng mình và Hiên Viên Triệt chỉ có hai người, đối phương lại phái 3000 người đến trông giữ, quả thực là hết sức trơ tráo.

Nàng lau một chút nước mắt của mình, bắt đầu thương lượng chi tiết nửa đêm lẩn trốn với Hiên Viên Triệt.

dieenddafnleequysddoon –trang@dđlqđ@bubble editor

Rất nhanh, hoàng hôn đã đến, bữa tối đi qua, hai người ngồi ở dưới mái hiên, chờ sắc trời dần dần trở tối.

Lòng của Tần Mục Ca kích động tột đỉnh, một lát mình muốn đi ngoài, nhà xí gần đây vừa đúng kề bên mấy cây đại thụ, mình thần không biết quỷ không hay leo lên, sau đó leo tường ra, trước ẩn núp đến núi giả gần đây trong hoa viên, sau đó tìm cơ hội cùng đi ra phủ với Hiên Viên Triệt.

Thật ra thì nàng rất hy vọng trước tiên Hiên Viên Triệt có thể chạy trốn, mục đích của đối phương chính là hắn, cho dù mình không chạy thoát, vậy cũng sẽ không có nguy hiểm gì. Nhưng mà, hắn không nghe lời của mình.

Sắc trời dần dần khuya, Hiên Viên Triệt liếc mắt nhìn Tần Mục Ca.

Tần Mục Ca chậm rãi đứng dậy nói với hắn: "Ta đi ngoài trước. . ."

"Được." Vẻ mặt Hiên Viên Triệt bình tĩnh chứa nụ cười thản nhiên.

Tần Mục Ca đứng dậy, vừa muốn xuống thềm, trước mặt sau lưng đã có hơn mười người nha hoàn và thị vệ.

Được rồi, độ khó khăn muốn rời khỏi chính là lớn như vậy.

Vì thế Tần Mục Ca mới vừa từ từ mạch lạc đi tới nhà xí, chợt trước mắt hơn mười vệt bóng đen thoáng qua!

Nha hoàn và thị vệ đi theo sau lưng rối loạn cả lên, còn có người không ngừng ngã trên mặt đất!

Xem xét đúng thời cơ, Tần Mục Ca mới vừa chạy mấy bước, thì có hai người áo đen bay vọt đến bên người nàng lôi nàng lên đầu tường.

"Đi!" Mặc dù Tần Mục Ca không nhanh nhẹn giống như đối phương, nhưng cũng là người có bản lĩnh, cho nên ở trên đầu tường có thể miễn cưỡng đuổi kịp.

"Có thích khách! Bắt thích khách!" Viện các nơi cũng vang lên tiếng báo động.

Chờ lúc Tần Mục Ca và mười mấy thích khách này sắp bay khỏi tòa phủ đệ này, phát hiện bên ngoài phủ đệ này đã bị binh lính không đếm được bao vây, đông nghẹt nhìn không thấy bờ.

Bất đắc dĩ, bọn họ tạm thời bỏ qua ý định phá vòng vây -- quá nhiều người, hoàn toàn không giết nổi.

Trong lòng Tần Mục Ca một tiếng kêu rên, xem ra là thật không cách nào chạy trốn.

Đúng lúc này, cách đó không xa một vệt bóng dáng quen thuộc bay đến trên đầu tường, cùng lúc còn mang theo một người -- là Hiên Viên Triệt, hiện tại hắn bắt La Tướng quân kia, đứng ở trước mặt mọi người.

Cây đuốc vây quanh chiếu rọi, nơi này giống như ban ngày.

"Bỏ vũ khí xuống, tránh đường ra!" Dao găm của Hiên Viên Triệt để ngang trên cổ La đại nhân lóe ánh sáng lạnh.

Mấy người áo đen cũng không biết từ nơi nào lại bắt ba người quan quân ra ngoài toàn bộ làm thành con tin, giằng co đối diện với mấy ngàn binh lính.

Hiện tại, trưởng quan cao nhất của những binh lính này cũng ở bên này của Hiên Viên Triệt, tình thế không thể nói có hại.

Bọn lính im lặng như tờ, không biết phải làm sao.

"Nhanh, nói cho bọn hắn tránh ra, La đại nhân, nếu không, ta sẽ không khách khí. . ." Giọng của Hiên Viên Triệt tràn đầy hung ác, tạo thành sự chênh lệch rõ ràng với hoà nhã ban ngày.

La đại nhân không lên tiếng, chỉ chốc lát sau, mới buồn bã nói: "Phượng Hoàng quả thật vô tình như thế sao?  . . ."

Lúc này thì Tần Mục Ca cũng hoàn toàn tập tễnh chạy tới bên cạnh Hiên Viên Triệt, đúng lúc nghe được đối phương nói lời này, cũng không đợi Hiên Viên Triệt nói gì, nàng lập tức lửa giận ngút trời mắng: "Hừ! Là ngươi không biết xấu hổ trước, ngược lại tới trách Hiên Viên?! Sao chúng ta từng bằng lòng sẽ tới đây với ngươi, là ngươi ngăn cẳn đường về của chúng ta, hiện tại ngược lại trách chúng ta! Hôm nay chúng ta sẽ phải dùng máu của ngươi mở đường ra! -- Ta đếm tới ba, nếu các ngươi không lui về phía sau, thì ta đâm hắn một đao, cho đến khi các ngươi nhường đường thì dừng lại!"

Một lời sau đó là đối mặt nói với hơn một ngàn binh lính.

"Một!" Nàng tràn đầy sức mạnh hô lên một tiếng.

Binh sĩ rậm rạp bắt đầu có một chút dãn ra.

"Hai!" Tần Mục Ca lấy qua một thanh kiếm từ trong tay người áo đen bên cạnh để ở ngực La đại nhân. Mủi kiếm bén nhọn này đã đâm vào da thịt, cho nên máu lập tức trào ra một chút.

"Tránh ra!" La đại nhân không nhịn được, hắn biết lại không buông ra, nữ nhân này thật sự sẽ từng đao từng đao đâm mình.

Một con đường ở trong khó khăn chậm rãi xuất hiện, binh lính từ từ lui ra.

Thấy xấp xỉ, Hiên Viên Triệt mang theo La đại nhân bay đến trên mặt đất,*d&d#l@q^d<.com> mà Tần Mục Ca được người áo đen nâng cũng rơi trên mặt đất, đoàn người từ từ đi tới, hiển nhiên tất cả cảm giác đều mở ra đến mức tận cùng.

Bóng đêm dày đặc, cây đuốc chói mắt, giữa hai đội số lượng người ngựa khác xa đang giằng co, từ từ di động về ngoài thành.

Sau một nén nhang, rốt cuộc Hiên Viên Triệt và Tần Mục Ca còn có mười mấy khách áo đen không rõ lai lịch này đã tới trước cửa thành.

Ở trong lòng của Tần Mục Ca trở nên kích động, ra khỏi cửa thành này, cưỡi ngựa * có thể hoàn toàn rời khỏi nơi này, tới biên giới Cao Xương, khi đó thì an toàn rồi.

Người áo đen đã điều ngựa tốt, chỉ chờ ra khỏi thành.

Lúc này, ngoài cửa thành bỗng nhiên đã xuất hiện tín hiệu yêu cầu mở cửa thành.

Chương 111. Ta sẽ chờ nàng
Editor: trang bubble ^^ diendanlequydon.com

"Mở!" Giọng Hiên Viên Triệt nặng nề ra lệnh.

Cửa thành từ từ mở ra, ánh mắt của mọi người đều nhìn về bên ngoài.

Bên ngoài lại cũng xuất hiện rậm rạp binh lính! Trong mười người tùy tùng vây quanh, một người đàn ông cưỡi con ngựa cao to chậm rãi vào ánh mắt của mọi người.

Hiên Viên Triệt vừa nhìn, gương mặt tuấn tú lập tức tái nhợt như tuyết!

Tần Mục Ca vừa nhìn, từ đêm tối thoáng hiện vóc dáng người này khôi ngô cao lớn, cực kỳ cường tráng, ngũ quan rõ ràng, uy vũ anh tuấn, ánh mắt giống như một đôi của ưng từ lúc xuất hiện đã chăm chú cố định ở trên người một người.

"A Phượng. . . " Hắn nhẹ nhàng kêu.

"Chủ Thượng. . . " La đại nhân hết sức kích động, tràn ngập oan ức kêu một tiếng.

Trong lòng Tần Mục Ca sa sầm xuống! Người này lại sớm chạy đến!

Hiên Viên Triệt mím chặt môi, trong mắt đen sâu như biển rộng.

"A Phượng lại muốn rời khỏi trẫm sao? Qua nhiều năm như vậy trẫm vẫn luôn không thể quên với ngươi . . ." Chủ Thượng này nhìn trường hợp trước mắt, cũng biết đang tiến hành hành động gì, nhưng hắn không có ý tức giận chút nào, dịu dàng chân thành, trong mắt  vui sướng và tràn đầy thiết tha.

Hiên Viên Triệt nhìn lướt qua chung quanh, đón nhận ánh mắt của đối phương, chậm rãi nói: "Chủ Thượng, ai có chí nấy, Hiên Viên Triệt ta biết nợ ngươi ơn cứu mạng, cho nên ta đồng ý làm lính hầu của ngài, ở trên sa trường cố gắng tới báo đáp, về phần cái khác, thứ cho ta không có sức . . ."

"Vậy ngươi trở lại làm lính hầu của trẫm là được, trẫm không miễn cưỡng ngươi làm chuyện ngươi không thích . . ." Giọng nói của người tới vô cùng dịu dàng, quả thật có thể chảy ra nước.

Trong một lúc Hiên Viên Triệt không biết phải nói gì tốt.

"Ta nghe nói hắn đã làm lính hầu ở trước ngựa của ngài, cho nên ơn này cũng coi là đã báo, hơn nữa suy bụng ta ra bụng người, chúng ta cứu người là bởi vì ý tốt trong lòng, bởi vì muốn cứu mà cứu, mà không phải vì khiến người khác cả đời báo đáp mà cứu. Lúc trước Chủ Thượng tốt bụng cứu người thì cũng không có lòng riêng nghĩ tới muốn hắn cả đời làm trâu làm ngựa báo đáp như vậy chứ? . . ."

Tần Mục Ca đúng lúc đứng ra, vô cùng bình tĩnh chống lại ánh mắt của đối phương.

"Ngươi là ai?" Chủ Thượng Văn Tất nhíu mày, giọng nói có chút lạnh lẽo. Hắn quan sát cô gái này, xinh đẹp Mỹ Lệ, thế gian ít có, đứng rất gần với Hiên Viên Triệt, khiến hắn có chút không thoải mái.

"Ta là thê tử của Hiên Viên Triệt, chàng là phu quân của ta." Tần Mục Ca đơn giản sáng tỏ nhắc ra quan hệ của mình và Hiên Viên Triệt.

Trong mắt Hiên Viên Triệt lập tức lan ra vui mừng và khoái trá khó có thể nói nên lời, hắn còn chưa thực hiện thủ tục tái hợp với Tần Mục Ca, nhưng nàng đã thừa nhận quan hệ vợ chồng, sao không làm hắn cảm động?

"Cầu xin Chủ Thượng thành toàn ta và phu nhân . . . ." Trong lòng Hiên Viên Triệt dấy lên một tia hi vọng, hiện tại mình đã có thê tử, đối phương có thể buông tha ý nghĩ khó có thể mở miệng kia hay không, để mình và Tần Mục Ca rời đi?

"Thành toàn? Trẫm thành toàn ngươi nhiều năm như vậy còn chưa đủ sao? Cho nên lần này trẫm sẽ không buông tay nữa . . . ." Giọng nói Văn Tất nhàn nhạt, nhưng không có gì làm cho người ta có đường sống để quay lại, hắn từ trên cao nhìn xuống La đại nhân, lại nói, "Nếu ngươi chết ở dưới đao Phượng Hoàng, cũng là chết có ý nghĩa, lúc trước mạng của ngươi chính là hắn cứu. . . ."

Tần Mục Ca giận đến chỉ muốn mắng người, đây rõ ràng là đối phương sẽ không thỏa hiệp, cho dù bên cạnh mình có con tin, bởi vì hắn vốn không quan tâm sống chết của những người này!

"Là các ngươi chủ động bỏ vũ khí xuống, hay là muốn chờ đấu một trận lại thả? . . ." Văn Tất chứa ý cười nhất định phải được, nhìn Hiên Viên Triệt, chậm rãi hỏi.

Hiện trường yên tĩnh đến đáng sợ.

Cuối cùng, Hiên Viên Triệt từ từ buông La đại nhân ra, đôi tay rũ xuống, nhìn Văn Tất, lạnh nhạt nói: "Thả nàng đi thì ta đồng ý ở lại . . ."

"Hiên Viên!" Trong lòng Tần Mục Ca như khoát lên băng tuyết, đau từng đợt dữ dội, "Ta không đi!"

"Được, trẫm đồng ý ngươi, chỉ là, ngươi cũng phải đồng ý một yêu cầu của trẫm -- " Văn Tất trực tiếp bỏ qua lời Tần Mục Ca nói, lấy ra một bình nhỏ từ trong túi áo, lấy ra một viên thuốc màu đen, gọi thị vệ bên cạnh cầm đi tới trước mặt Hiên Viên Triệt, "Trước mặt trẫm uống hết nó . . ."

Hiên Viên Triệt chậm rãi mở miệng ra.

"Hiên Viên Triệt. . ." Tần Mục Ca vừa tức vừa đau khổ nhưng cũng không thể làm gì, mắt thấy thị vệ bỏ viên thuốc kia vào trong miệng Hiên Viên Triệt.

Chốc lát, trang@d#d#l#q#d@bubble  Hiên Viên Triệt chậm rãi mở miệng ra, gọi thị vệ kiểm tra.

"Thuốc này vào miệng là tan, tốc độ so nước đá hòa tan cũng nhanh đấy, " Văn Tất cười nhạt một tiếng, nhìn về phía Tần Mục Ca chờ, khách khí nói, "Hiện tại, các ngươi có thể rời đi, ta và A Phượng cũng phải lên đường về kinh . . ."

Hiên Viên Triệt quay đầu thật sâu nhìn về Tần Mục Ca, thiên ngôn vạn ngữ hợp thành một câu: "Trở về bình an. . ."

Tần Mục Ca không nói gì, nước mắt đảo quanh không ngừng được, ánh mắt thù hận lướt qua Văn Tất, lại đón nhận ánh mắt của Hiên Viên Triệt.

Một người áo đen chợt một gối quỳ xuống với Tần Mục Ca, nói: "Xin Thiếu Cung Chủ lập tức ra khỏi thành!"

Người tới vừa nói, Hiên Viên Triệt lập tức biết là người Hồng Phất cung, chả trách sẽ đến cứu Tần Mục Ca, như vậy hắn càng yên tâm hơn rồi, lộ ra nụ cười yếu ớt nhàn nhạt vừa khổ sáp với Tần Mục Ca.

"Ta sẽ chờ chàng . . ." Tần Mục Ca nói xong câu đó, nhảy tót lên ngựa như gió ra thành với mười mấy người áo đen.

Hiên Viên Triệt nhìn Tần Mục Ca đầu cũng không có quay lại biến mất ở ánh mắt của mình, trong lòng giống như có cái gì bị rút đi, rất đau không có cảm giác . . .

-

Tần Mục Ca cưỡi ngựa đi theo người áo đen trên đường chạy như điên, cho đến khi sắc trời không rõ tới một chỗ thôn trấn mới thả xuống tốc độ, đi tới trước một cái sân dừng lại.

Người áo đen cầm đầu kia muốn chắp tay nói với Tần Mục Ca: "Thiếu Cung Chủ, Lão Cung Chủ ở bên trong tĩnh chờ."

Mặt Tần Mục Ca không thay đổi xuống ngựa, sải bước đi vào.

Trong phòng trên chính vị một phu nhân hơn 50 tuổi đang ngồi, thước tha thuỳ mị, vẻ mặt nghiêm túc, thấy Tần Mục Ca đi vào thái độ có thể nói muôn màu muôn vẻ. Vui giận yêu buồn cái gì cũng có.

"Ngươi biết ta?" Bà đi thẳng vào vấn đề hỏi Tần Mục Ca, trong lời nói mang theo một vẻ đau buồn và tức giận.

Tần Mục Ca lắc đầu. Nàng thật sự không biết, không có một chút ấn tượng.

"Ngươi đi ra đi." Lão phu nhân kêu một câu với trong nhà.

Một người tuổi còn trẻ hình dáng mạnh mẽ rắn rỏi vọt ra.

"Tỷ tỷ, " Người đàn ông ra ngoài chính là Lãnh Thanh Phong, động tác của hắn có chút thận trọng, nhưng trong mắt khó nén vui sướng, "Đây là Lão Cung Chủ, mẫu thân của tỷ tỷ . . . . ."

Tần Mục Ca bên này còn chưa phản ứng kịp, bên kia Lão Cung Chủ đã giận đến bắt đầu mắng lên: "Ngươi xem ngươi, đây chính là hậu quả ngươi không nghe lời của ta! Hiện tại  ngươi thành cái gì, Lãnh Thanh Nhược không phải Lãnh Thanh Nhược, Tần Mục Ca không phải Tần Mục Ca, vì một mặt hàng như vậy, ngay cả mạng cũng vứt bỏ, đến bây giờ thành trò cười lớn nhất của Thập Đại Môn Phái giang hồ, mặt mo của ta cũng bị ngươi vứt sạch!  . . ."

Trong lòng Tần Mục Ca chính là bởi vì Hiên Viên Triệt mà phiền muộn khác thường, bị đối phương vừa nói như thế, không khỏi lạnh lùng nói: "Thật xin lỗi, ngươi nói tất cả này ta đều không nhớ rõ, ta cũng không biết ngươi, nếu ngươi phái người cứu ta ra ngoài chính là vì mắng ta, như vậy hiện tại ngươi cũng mắng qua, ta cáo từ."

Nói xong, liền xoay người đi ra ngoài.

Lão Cung Chủ giận đến vỗ bàn một cái, nhìn về phía Lãnh Thanh Phong bỗng chốc ra hiệu, muốn hắn đuổi theo Tần Mục Ca.

Lãnh Thanh Phong bên này cho dù không có ra hiệu của đối phương, hắn cũng sẽ không để cho Tần Mục Ca đi, trang #ddlqd# bubble cho nên hắn lập tức bước nhanh đi ra ngoài ngăn ở trước mặt đối phương giữ chặt ống tay áo của nàng gằn từng chữ: "Nếu ngươi đi như thế này, vĩnh viễn đừng hy vọng Hiên Viên Triệt sẽ trở về! . . ."

Thân hình Tần Mục Ca dừng lại, ánh mắt lập tức ném tới hắn, hỏi: "Ngươi có biện pháp gì?"

"Rất đơn giản, để cho chính ngươi trở nên mạnh mẽ, mạnh mẽ đến có thể đi cứu hắn là được rồi. Hắn bị hoàng thượng kia khống chế tuyệt đối không thể dễ dàng thoát thân, rất có thể võ công của hắn cũng sẽ bị loại trừ đi, dưới tình huống như vậy ngươi muốn làm sao đi cứu hắn?" Lãnh Thanh Phong biết hiện tại Tần Mục Ca quan tâm nhất chính là an toàn của Hiên Viên Triệt, cho nên cứ nói đến chuyện kia, "Ngươi phải trở nên mạnh mẽ, chỉ có ở Hồng Phất cung mới có thể làm được, trước võ công của ngươi mới có thể khôi phục . . ."

Võ công của mình? Tần Mục Ca thầm nói một câu, nếu mình đủ mạnh mẽ, lúc ấy cũng sẽ không bị động như vậy đi?

"Theo chúng ta đến Hồng Phất cung đi, tỷ tỷ, chỉ có nơi đó mới có thể để cho ngươi tìm về chính mình." Lãnh Thanh Phong tràn đầy tình cảm chậm rãi nói ra.

Tần Mục Ca nhìn phía chân trời, suy nghĩ chốc lát, chậm rãi nói: "Được."

-     Hãy đọc truyện ở diễn đàn lê quý đôn

Một năm sau.

Một ngày gần tối, trên đỉnh núi cao nhất Hồng Phất cung, một cô gái đang ngồi xếp bằng, nhắm mắt dưỡng thần .

Lãnh Thanh Phong yên lặng không một tiếng động đi lên, cười nhạt, đang muốn tiếp tục thần không biết quỷ không hay đi về phía trước, cô gái không nhanh không chậm nói: "Lại muốn đánh lén?"

Lãnh Thanh Phong cười ha ha, đi nhanh đến bên cạnh cô gái làm nũng nói: "Nhĩ lực của tỷ tỷ càng lúc càng tốt, ta đã gần như không có tiếng vang, ngươi vẫn đơn giản như vậy đã nhìn thấu . . ."

Tần Mục Ca mở mắt ra, quay đầu cười nhạt: "Khí thế của ngươi không cách nào che giấu."

"Công lực của tỷ tỷ Nhất Nhật Thiên Lý (một ngày ngàn dặm), bây giờ đã vượt qua hơn ngày trước, có thể thấy được trở nên chuyên tâm so cái gì đều có ích hơn . . ." Lãnh Thanh Phong ngồi xuống kề bên Tần Mục Ca, sóng vai với nàng nhìn ánh trời chiều chậm rãi hạ xuống.

Một năm qua này, rất nhiều lúc hắn cũng cùng nhau nhìn trời chiều với nàng.

"Thanh Phong, ngày mai ta muốn rời khỏi Hồng Phất cung." Tần Mục Ca sửa lại một chút tóc mai, nhàn nhạt nói.

Lãnh Thanh Phong sững sờ, chốc lát cũng cười một tiếng: "Ngươi muốn đi tìm hắn sao? . . ."

Tần Mục Ca gật đầu, chuyện này không cần thiết trốn trốn tránh tránh, trong lòng mình vẫn luôn chứa Hiên Viên Triệt, trong Hồng Phất cung ai cũng biết. Một năm qua này, Mộ Dung Khinh Hàn cũng tới gặp qua mình, nhưng mình thật sự đã không nhớ rõ hắn, cho dù nhớ, sợ rằng tình cảm trước cũng đã thay đổi hương vị.

Hiện tại tâm nguyện lớn nhất của mình chính là đi cứu Hiên Viên Triệt, một năm rồi, một năm qua cuộc sống hắn trải qua như thế nào, chịu hành hạ như thế nào mình cũng không dám nghĩ, bởi vì không có năng lực đi loại trừ tất cả.

"Ừ, ta muốn đi cứu hắn."

"Nhưng ngươi biết không? Khi hắn và hoàng thượng kia trở lại Kinh Thành không lâu, Triệu Hiểu Uyển đã đi tìm hắn, hơn nữa vẫn làm bạn với hắn . . ." Chuyện cho tới bây giờ, Lãnh Thanh Phong không thể không nói trước cho nàng biết một chút chuyện nàng không biết, để tránh đến lúc đó bị kích thích.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: LinMin, antunhi, banhmikhet, xichgo
     
Có bài mới 21.05.2016, 09:24
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 112. Gặp lại Hiên Viên Triệt
Editor: trang bubble ^^ diendanlequydon.com

Tần Mục Ca dừng lại rõ ràng!

"Làm sao giờ ngươi mới nói cho ta biết?" Ánh mắt Tần Mục Ca nhìn chân trời rất xa kia, không có một chút biểu tình.

Lãnh Thanh Phong từ từ nằm xuống trên tảng đá lớn, khẽ nói: "Nói cho ngươi, ngươi muốn như thế nào? Cũng đi với hắn?  . . . Mục đích của ngươi là cứu hắn, không phải là cùng nhau ở trong hố lửa ngây ngô với hắn, không phải sao?"

Trong lòng Tần Mục Ca dần dần nhiều hơn vẻ phức tạp, mình muốn đi cứu Hiên Viên Triệt, Triệu Hiểu Uyển này cũng sẽ cùng nhau rời khỏi, nàng ta đã ở lại với hắn lâu như vậy, rất rõ ràng, Mộ Dung Khinh Hàn đã buông tay với nàng ta.

Như vậy chốn trở về của nàng ta chính là Hiên Viên Triệt?

"Trước cứu hắn ra ngoài rồi lại nói, được rồi, ta có thể mang bao nhiêu người đi?" Tần Mục Ca bắt đầu thương lượng ngày mai lên đường với Lãnh Thanh Phong.

Mặc dù nàng mang danh hiệu Thiếu Cung Chủ, nhưng chuyện gì cũng không hỏi đến, công việc thực tế trong cung đều do Lãnh Thanh Phong làm, hiện tại Lão Cung Chủ cũng lười quản lý nhiều thứ.

"Ba mươi cao thủ cấp cao, tỷ tỷ, không thể nhiều hơn nữa, ta cũng sẽ đi theo ngươi, nếu phòng thủ của đối phương vẫn là Tường Đồng Vách Sắt, như vậy chúng ta có nhiều người hơn nữa cũng không làm nên chuyện gì. . . " Lãnh Thanh Phong suy nghĩ một chút, cho ra một đề nghị có vẻ hợp lý.

Tần Mục Ca gật đầu, Lãnh Thanh Phong nói có đạo lý, tất cả thì phải xem trình độ đề phòng của Văn Tất.

Hai người lại nói chuyện một lát, liền cùng nhau xuống núi mỗi người nghỉ ngơi không đề cập tới.

0di33xn0dafnl330fys0doon – trang #ddlqd# bubble

Ngày hôm sau, Tần Mục Ca và Lãnh Thanh Phong chuẩn bị ổn thỏa mang ba mươi sát thủ cấp cao lên đường, ngày đi đêm nghỉ, đi được gần nửa tháng thì đến Kinh Thành La Châu của Văn Tất.

Đoàn người vì để tránh làm người khác chú ý, bèn chia làm mấy nhóm tách ra vào trong thành, vào ở trong hai khách điếm sát vách.

Nhìn bóng đêm dần dần lên, hai người thay đổi quần áo đi đêm, nhảy vào hoàng cung bắt đầu tự mình quen thuộc đường đi, tìm kiếm dấu vết của Hiên Viên Triệt.

Một đường quanh co, Tần Mục Ca và Lãnh Thanh Phong đi tới một tẩm cung rất khác biệt, từ địa hình đến xem, nơi này cách tẩm cung của Văn Tất rất gần, chính là sát nhau, từ trên vị trí mà nói, tương đương với Trung Cung, tức là nơi hoàng hậu ở. Cho nên Tần Mục Ca phán đoán Hiên Viên Triệt rất có thể ở chỗ này.

Hai người quan sát ở trong bóng tối, thấy nơi này có cao thủ âm thầm ẩn núp, bèn không bứt dây động rừng, trước tìm có một địa hình có năng lực tới quan sát.

Quả nhiên, cách cửa sổ, Tần Mục Ca thấy cả người Hiên Viên Triệt quần áo màu đỏ tươi, đang ngồi yên tĩnh xem sách ở trước bàn, vẻ mặt rất bình tĩnh, chỉ là vẻ buồn rầu nhẹ nhàng lộ ra giữa hai lông mày,

Lòng của Tần Mục Ca chợt đau đớn! Một năm rồi, suốt cả một năm không có gặp hắn, càng đẹp đẽ hơn ngày trước, lạnh lùng tao nhã như xưa, chỉ gầy đi không ít, chắc hẳn một năm qua này trôi qua cũng không tốt.

Hiện tại, không có thấy Văn Tất kia canh giữ bên cạnh hắn, chỉ có Triệu Hiểu Uyển ngồi đối diện với hắn, thỉnh thoảng nói chút gì với hắn, mà hắn cũng thỉnh thoảng đáp lại một chút.

Lòng của Tần Mục Ca nặng nề xuống, Triệu Hiểu Uyển thật sự ở bên cạnh hắn, việc này có phải cũng coi như giúp nhau trong lúc hoạn nạn hay không, khi hắn khó khăn nàng ta xuất hiện ở bên cạnh?

Cả người Lãnh Thanh Phong mặc áo đen, miếng vải đen che mặt, chỉ lộ ra một đôi mắt như sao lạnh, hắn thấy trong mắt Tần Mục Ca đã trào ra ưu thương, trong lòng cũng đau nhói theo, sau một lúc lâu, dùng âm thanh rất thấp nói: "Tỷ tỷ, thuận theo tự nhiên . . ."

Một câu nói kéo Tần Mục Ca về thực tế, nàng sắp xếp suy nghĩ một chút, trả lời một câu với Lãnh Thanh Phong: "Ta biết rõ, ngươi không cần lo lắng . . ."

Có thể, trong một năm sẽ xảy ra rất nhiều chuyện, nhưng mà bây giờ chuyện quan trọng nhất là cứu Hiên Viên Triệt ra, việc khác đều không quan trọng.

Một lúc lâu, Hiên Viên Triệt đứng dậy đưa Triệu Hiểu Uyển ra ngoài, lúc hai người đi tới cửa viện, Hiên Viên Triệt dừng lại, hình như dặn dò nha hoàn còn có ma ma chờ ở bên ngoài bình thường chăm sóc Triệu Hiểu Uyển, giọng nam này êm tai thuần hậu từ trong bóng đêm truyền tới, khiến tâm trạng Tần Mục Ca đều lay động.

Rất nhiều chuyện ngày xưa quay cuồng ở trong đầu.

Hình như Triệu Hiểu Uyển rất lưu luyến không rời, mỗi bước đi cẩn thận từ từ rời đi.

Hiên Viên Triệt yên tĩnh độc lập đứng ở cửa, cũng không biết là đang đưa tiễn Triệu Hiểu Uyển, hay là đang suy nghĩ cái gì, trái lại mãi khi Triệu Hiểu Uyển đến chỗ ngoặt, hắn cũng không có trở lại viện, mà là tiếp tục im lặng đứng.

"Chúng ta đi tìm Triệu Hiểu Uyển. . . " Tần Mục Ca thật thấp nói xong, nhẹ nhàng tung người, như hình bóng đi theo Triệu Hiểu Uyển.

Lãnh Thanh Phong nhìn một chút Hiên Viên Triệt im lặng ở trong bóng đêm yên tĩnh, bỗng nhiên có cảm giác hắn yếu ớt cô độc, giống như cô hồn (người không nơi nương tựa) không có hồn phách. Nhìn dáng dấp, chắc là hắn không có võ công, nếu không hắn không thể nào ngồi chờ chết ở nơi này.

Hắn than nhẹ một tiếng, rời đi theo Tần Mục Ca.

-     Truyện đăng ở diendanlequydon.com

Chỗ ở của Triệu Hiểu Uyển cách một chút với Hiên Viên Triệt, nàng đi xấp xỉ thời gian một nén nhang mới tới một khu viện.

Lãnh Thanh Phong đuổi theo Tần Mục Ca nhỏ giọng hỏi: "Ngươi tới tìm nàng ta làm cái gì? . . . "

Tần Mục Ca quan sát được nơi này của Triệu Hiểu Uyển cũng không có ám vệ -- chắc hẳn Văn Tất biết nàng ta không có võ công, không cần dùng bao nhiêu Ảnh Vệ.

"Chúng ta muốn cứu Hiên Viên Triệt, chắc chắn cũng phải mang Triệu Hiểu Uyển ra ngoài, nàng ta không biết võ công, lúc chúng ta rời đi nhất định có khó khăn, Văn Tất trông giữ nàng ta không nghiêm, chắc là nàng ta có thể rời đi bất cứ lúc nào, cho nên ta định kêu nàng ta rời đi trước, sau đó chúng ta bắt tay vào cứu Hiên Viên, như vậy độ khó cũng sẽ giảm bớt. . . "

Tần Mục Ca báo quyết định của mình cho Lãnh Thanh Phong biết, sau đó nói: "Chờ một chút ta đi vào, ngươi chờ ta ở nơi này . . ."

Lãnh Thanh Phong gật đầu: "Ngươi cẩn thận . . ."

Tần Mục Ca nhẹ nhàng tung bay giống như lá cây về phía viện của Triệu Hiểu Uyển, im hơi lặng tiếng rơi ở trên nóc nhà của nàng ta.

Chờ Triệu Hiểu Uyển rửa mặt xong, kêu các cung nữ buông * màn che, nàng ta nằm ở * trên, nhìn ánh nến bên ngoài tối một chút, các cung nữ nhẹ nhàng đóng cửa lại.

Nàng ta mới vừa nhắm mắt lại, thì cảm thấy * màn bị người vén lên một góc!

"Ngươi. . ." Nàng ta vừa sắp kinh ngạc kêu thành tiếng, bị đối phương một tay bịt   miệng.

"Đừng kêu!" Tần Mục Ca nhỏ tiếng nhắc nhở đối phương, thấy Triệu Hiểu Uyển gật đầu, biết nàng ta hiểu được thì buông nàng ta ra nhỏ giọng nói, "Ta theo tới đây là cứu Hiên Viên rời khỏi, ngày mai ngươi kiếm cớ rời khỏi Kinh Thành, ta sẽ tìm thị vệ bảo vệ đưa ngươi trở về Cao Xương. . ."

"Ta muốn ở chung một chỗ với Triệt, hắn cần ta . . ." Triệu Hiểu Uyển thấy rõ là Tần Mục Ca, trong lòng trào ra một dòng ghen tuông.

Hiện tại Tần Mục Ca không muốn tiến hành tranh luận vấn đề này với nàng ta ở đây, bởi vì không có ý nghĩa gì, thậm chí sẽ làm hỏng chuyện.

"Ta biết hắn cần ngươi, ngươi cũng cần hắn, nhưng nếu ngươi ở lại mà nói, ta muốn cứu hắn rất khó, hiểu không? Chỉ cần ngươi an toàn, ta mới có thể thuận lợi cứu hắn ra ngoài -- một năm rồi, hắn muốn rời khỏi nơi này, ngươi hiểu không?"

Tần Mục Ca cố sức nói quan hệ Triệu Hiểu Uyển và Hiên Viên Triệt gần một chút, hiện tại chung quanh Hiên Viên Triệt toàn là Ảnh Vệ, mình không thể đến gần, chỉ có dựa vào Triệu Hiểu Uyển tới truyền lại một chút tin tức, cho nên nhất định phải làm cho trong lòng đối phương thoải mái mới được.

Dĩ nhiên Triệu Hiểu Uyển biết mỗi ngày Hiên Viên Triệt nằm mơ cũng muốn rời khỏi như vậy, nhưng không có võ công, hắn vốn nửa bước khó đi.

"Ta phải làm sao?" Rốt cuộc Triệu Hiểu Uyển nhả ra, bắt đầu hỏi đối phương bước đi cụ thể.

"Ngươi cần. . . . " Tần Mục Ca tựa vào bên tai Triệu Hiểu Uyển, nhỏ giọng nói thầm   mấy câu.

Triệu Hiểu Uyển gật đầu không ngừng.

-

Ngày hôm sau, sau khi Triệu Hiểu Uyển đi gặp qua Hiên Viên Triệt, thật sự rời đi.

Lúc nàng ta tới là tự nguyện tới, lúc đi cũng không có ai đi ngăn cản nàng ta, cho nên nàng ta mang theo nha hoàn của mình ra khỏi thành.

Tần Mục Ca xác định cũng không có người nào theo dõi nàng ta, bèn xác định chỗ gặp mặt với nàng ta ở ngoài thành.

"Ngươi muốn nói ta đã nói cho Triệt rồi, hắn nói cứ làm theo ngươi nói." Triệu Hiểu Uyển chuyển đạt lời nói của Hiên Viên Triệt cho Tần Mục Ca.

Tần Mục Ca cho nàng ta sai khiến bốn gã thị vệ hộ tống nàng ta trên đường trở về Cao Xương.

Sau đó, thương lượng công việc cụ thể với Lãnh Thanh Phong và cơ cấu thị vệ.

"Ta quan sát một chút, Văn Tất cũng chẳng có buông lỏng trông coi với Hiên Viên Triệt bao nhiêu, cho dù võ công của đối phương đã không còn, *d&d#l@q^d<.com> thị vệ công khai còn có ám vệ đều không thiếu" Một người thị vệ muốn báo cáo tình huống cho Tần Mục Ca và Lãnh Thanh Phong.

Lãnh Thanh Phong nhìn về phía Tần Mục Ca, nói: "Tỷ tỷ, góc tường Đông thành ra ngoài thì có tiếp ứng của chúng ta, hiện tại quan trọng nhất là tiếng động trong hoàng cung phải cố gắng hết sức nhỏ, nếu không chỉ sợ chúng ta sẽ có phiền toái lớn."

Trong lòng Tần Mục Ca tự nhiên cũng biết lần này nguy hiểm, nàng suy nghĩ một chút, chậm rãi nói: "Tối nay chúng ta bắt đầu hành động sau nửa đêm, yêu cầu thứ nhất là dọn dẹp sạch sẽ ám vệ, yêu cầu này rất quan quan trọng -- lần này chúng ta đến đây cứu Hiên Viên, không thể liều mạng, tính mạng của các ngươi cũng quan trọng, ta không hy vọng xuất hiện ít nhiều thương vong (bị thương và chết). . . ."

Mọi người ở chỗ này cũng yên lặng gật đầu.

Sắc trời đang đợi dần dần biến hóa, trong chốc lát hoàng hôn đã đến.

Tần Mục Ca ngồi yên tĩnh lau chùi kiếm sắc bén ở khách điếm,  màu xanh sắc bén kia khúc xạ khiếp người.

Một năm qua, nội lực của mình nhanh chóng khôi phục, theo lời Lãnh Thanh Phong nói, không phân cao thấp với mình trước kia. Trước mình đã không còn kí ức, nhưng bây giờ dù nội lực hay là võ công của mình so sánh với Lãnh Thanh Phong cũng chỉ ở trên hắn không còn ở dưới hắn.

Như vậy mình có thể tới cứu Hiên Viên không? Sinh mạng của người khác mình phải quý trọng, tính mạng của mình có thể liều một chút -- nhất định phải cứu hắn ra ngoài, đây chính là chuyện duy nhất mình muốn đạt được một năm qua!

Cửa mở ra, Lãnh Thanh Phong im lặng không lên tiếng đi vào nhìn Tần Mục Ca bình tĩnh im lặng lau kiếm, hắn đi tới ngồi xuống đối diện nàng, dịu dàng nói: "Tỷ tỷ, bây giờ tình hình của ngươi nhất định phải chuẩn bị tốt, dù cho chuyện có thể thành công hay không, chúng ta đều phải toàn thân mà lui . . ."

"Ta biết, đến lúc đó ngươi nhất định phải nghe lệnh của ta, nếu không ta không nhận ngươi, hiểu không?" Tần Mục Ca tra kiếm vào vỏ kiếm, mặt trịnh trọng nhìn đối phương.

Lãnh Thanh Phong thật lâu không lên tiếng, chỉ nhìn Tần Mục Ca, thật lâu, mới lạnh nhạt nói: "Ừ, chỉ là có một điểm, ta nhất định sẽ cùng tiến lùi với ngươi . . ."

Bây giờ không có biện pháp tiến hành khai thông với hắn, đi một bước nhìn một bước thôi.

"Chúng ta đi dùng chút bữa tối."

Nàng đứng dậy treo kiếm lên, phát ra lời mời mọc với Lãnh Thanh Phong.

hic còn một chương thôi là mình chia tay các bạn rồi :(((


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: LinMin, antunhi, banhmikhet, tututututu, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hoa huong duong, Hoacat712, kid_kato, LuongHang1201, Mamakute2003, Mẹ gấu, nguyenyen_62, nhivu, NiniPipi, ranchiyeuconan, ShinKarry, Tiểu Xảo, ZzsiennazZ và 342 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.