Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 

Trùng sinh chi Cố Thanh - Thanh Chu

 
Có bài mới 18.05.2016, 16:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.05.2016, 09:23
Bài viết: 136
Được thanks: 128 lần
Điểm: 5.54
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Trùng sinh chi Cố Thanh - Thanh Chu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 18: Hôn

Cuối tháng mười một, thu tàn đông sắp sang, so với mấy ngày trước, nhiệt độ không khí lại giảm đi một cách đáng kể, gió đêm thổi xuyên qua con ngõ nhỏ và hẹp dài, làm người ta rùng cả mình.

Đã mười một giờ đêm, Cố Thanh kéo thân mình mệt mỏi nặng nề đi vào con hẻm tối om, một trận gió thổi tới, cậu nắm chặt chiếc áo khoác đơn bạc trên người, hai tay cọ sát vào nhau để ấm lên một chút, cách đó không xa, bên tai không ngừng truyền đến tiếng động cơ đào đất ồn ào, mày nhíu chặt, Cố Thanh chỉ cảm thấy càng thêm ủ rũ.

Mẹ Cố nằm viện đã gần một tuần, sau khi kiểm tra, bệnh viện bảo ngày mai mới có thể biết kết quả. Trong lòng Cố Thanh đầy lo lắng, cậu vẫn chưa quay lại trường học, chỉ gọi điện cho giáo viên phụ trách để xin phép, rồi báo cho bạn cùng phòng biết mình tạm thời không thể quay về trường học, còn về phần bài vở trên trường, Cố Thanh cũng không quá lo lắng, đã có Phương Tử Nhạc đồng ý chép bài kĩ dùm cho cậu rồi, đến lúc đó cứ chui vào thư viện học một thời gian, chắc cũng có thể theo kịp.

Mấy ngày trước, mỗi ngày Cố Thanh đều vòng qua vòng lại đúng ba chỗ: nhà, bệnh viện và công ty môi giới bất động sản. Đầu năm nay, nhà ở rẻ và tốt cũng không dễ tìm. Hiện tại, Cố Thanh chưa có đủ năng lực để mua một căn nhà thuộc về mình, chỉ có thể đi thuê, nhưng cậu đã rút ra được một kinh nghiệm sau lần giải tỏa này, cậu quyết định sẽ không để cho mẹ lại ở trong một căn phòng như thế nữa. Nhưng phòng có điều kiện, giá lại khá cao, Cố Thanh nhìn hai cuốn sổ tiết kiệm không đến một vạn đồng trong tay, nghĩ tới viện phí của mẹ, trong lòng liền rối rắm khổ sở. Hai ngày trước, thật vất vả mới tìm được một căn phòng đơn giản, mộc mạc nhỏ nhỏ, nhưng chủ nhà muốn đưa một lần luôn hai năm tiền thuê nhà, tổng cộng tám ngàn năm trăm đồng. Cố Thanh cảm thấy trọng trách trên người càng nặng trĩu, tiền, thật có thể đè chết người mà!

Cố Thanh thật sự cảm thấy mệt mỏi, nhớ tới trước kia khi còn là Thẩm Thanh, cậu đã ăn không ít khổ, khó khăn nào cũng đã trải, so với hiện tại càng nhiều hơn, nhưng thân thể này phải nếm trải là mệt mỏi và khổ sở từ nội tâm. Cho tới bây giờ, Cố Thanh cũng biết, mình không phải là người sợ khổ, mặc dù cậu không cao cả như người khác, có giấc mộng vĩ đại cùng tham vọng, nhưng cậu cũng không nguyện làm một kẻ bị bần cùng và cực khổ trói buộc, bị vây kín trong cảm giác bất lực, tự ti. Nhưng hôm nay, cậu xác thực vì tình trạng hiện giờ của mình mà cảm thấy bi thương. Cậu biết, hết thảy thay đổi này cũng chỉ bởi vì cậu bây giờ là người còn có mẹ, thân tình — loại tình cảm chân thành nhất, thuần túy nhất trên đời này, đang gắt gao quấn quanh cậu. Cậu khó chịu, cậu đau khổ không phải vì bị quấn lấy mà cảm thấy mệt mỏi, mà là vì cậu tức giận với sự bất lực của bản thân, không thể mang đến hạnh phúc cùng ấm áp cho người nhà của mình. Nhớ tới mấy ngày trước, ở cửa phòng bệnh vô tình nghe được mẹ và bác sĩ trò chuyện, tâm của Cố Thanh như bị thắt lại, làm cậu đau đớn vô cùng.

“Thưa bà, theo bản báo cáo bệnh tình của bà, chúng tôi đề nghị bà vẫn nên lưu lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi, bà phải biết rằng, đầu là nơi yếu ớt nhất trên cơ thể con người.” Một nữ bác sĩ mặc áo khoác trắng, cầm bệnh án trong tay ghi ghi chép chép, nghiêm túc nói.

“Bác sĩ, thật sự cám ơn ý tốt của cô, nhưng cô cũng biết tình huống của tôi rồi đó. Coi như tôi xin cô, lần sau con tôi lại hỏi về bệnh tình của tôi, cô cứ nói thân thể tôi đã tốt hơn rất nhiều, không còn gì đáng lo ngại, được không?” Mẹ Cố rưng rưng nước mắt khẩn cầu, thấy vẻ mặt bác sĩ tan ra, vội khom người, “Bác sĩ, cùng là phụ nữ, lại cùng có con giống nhau, chắc là cô có thể hiểu được nỗi lòng của một người mẹ rồi, không muốn nhìn thấy con mình vì mình mà bôn ba chịu khổ. Tôi già rồi, nó còn rất trẻ, tôi không thể kéo nó xuống được.”

Vành mắt Cố Thanh ửng hồng, khóe miệng chợt nếm được vị mặn, mới phát giác mình khóc từ lúc nào không biết! Đã bao lâu mình không khóc rồi, có lẽ từ rất lâu rồi, lâu đến nỗi ngay cả Cố Thanh cũng không còn nhớ rõ.

Kỳ thật, sau khi sự cố kia phát sinh hai ngày, Cố Thanh không thể không ôm hi vọng, nghĩ đến ban quy hoạch đô thị ngang nhiên dẫn người đến đả thương người dân, làm rất nhiều người bị thương như vậy , bọn họ sẽ phải bồi thường để trấn an lòng người, ai ngờ, bọn họ đều đột nhiên biến mất. Cố Thanh cảm giác mình ở phương diện khác vẫn còn rất khờ khạo và lý tưởng hóa, cậu nghĩ cuộc ẩu đả giữa bên bất động sản và các hộ gia đình sinh sống quanh đó lớn như vậy, cũng gây tổn thương nghiêm trọng, loại chuyện này sẽ khiến cho rất nhiều người chú ý mới đúng, ít nhất cũng được truyền thông báo chí ở thành phố C sẽ đưa tin, nhưng đã liên tục mua báo suốt ba ngày, lọt vào mắt cậu đều là nghìn bài như một, bắt được vào kẻ ăn cắp vặt nào đó, rồi bộ mặt thành phố đang được tu sửa như thế nào, cùng tin phát hiện chuyện tình cảm của ngôi sao nào đó, Cố Thanh hoàn toàn thất vọng. Đến ngày thứ tư, lại đi ngang sạp báo, nhưng cậu không mua nữa, thật lãng phí năm đồng mà, cậu cảm thấy nói không nên lời.

Hai ngày trước, bệnh viện lại gọi tới thúc giục giao nộp tiền viện phí cùng tiền điều trị, mẹ cũng đã nói thẳng thân thể mình đã khôi phục nên muốn xuất viện, hơn nữa lần này còn rất quyết tâm, không chịu nghe lời khuyên bảo của cậu nữa, cũng tuyệt đối không thỏa hiệp, kiên quyết phải về nhà cho bằng được. Cố Thanh không muốn vạch trần lời nói dối này, nhưng thật sự không có biện pháp nào khác, chỉ có thể thoái thác là còn chưa tìm được phòng trọ, đợi hai ngày nữa là xong.

Cố Thanh nghĩ tới việc vay tiền, nhưng nghĩ một lượt, cậu cũng chỉ có thể nghĩ tới ba người bạn cùng phòng cùng Tần Lực Dương.

Phương Tử Nhạc là người bạn tốt nhất của cậu, nhưng gia cảnh đối phương cũng không quá tốt; còn về phần Hàn Duy, Cố Thanh cùng hắn cũng không tính là quen thuộc lắm, tùy tiện mở miệng rất đường đột; còn Ngô Hạo, tuy nhà đối phương rất giàu có, nhưng hắn lại là người hào phóng, không biết tiết kiệm là gì, chắc tiền thừa cũng không nhiều. Trọng yếu nhất là, ba người bọn họ đều còn là sinh viên, Cố Thanh là một kẻ bảo thủ, ở trong lòng cậu, mấy ngàn đồng, đối với một sinh viên mà nói, vẫn là một số tiền lớn, như vậy không ổn.

Vậy còn lại, cũng chỉ có Tần Lực Dương.

Chỉ mới làm việc ở Tần gia hơn một tháng, hiện tại lại vô cớ đi vay tiền, hơn nữa, số tiền cần vay còn bằng tiền lương hai tháng của mình, tám ngàn đồng, Cố Thanh không biết đối phương nghe xong có thể xanh cả mặt, sau đó trực tiếp tắt điện thoại của mình hay không, nhưng cậu cùng đường rồi, nghĩ tới mẹ còn nằm trong bệnh viện, tới đoạn hội thoại ngày ấy trong phòng bệnh, Cố Thanh vẫn nhịn không được bấm điện thoại.

Di động hết pin đã sớm tắt máy, đứng ở trước buồng điện thoại công cộng, giờ phút này Cố Thanh cảm thấy may mắn vô cùng vì mình không quên số điện thoại của Tần Lực Dương, đó là một dãy số rất dễ nhớ.

Trong ống nghe truyền đến một khúc nhạc nhẹ, không lâu sau đó, bên trong liền vang lên một giọng nói trầm ổn, từ tính.

“Xin chào, tôi là Tần Lực Dương.”

Nghe câu nói khách khí mở đầu kia, Cố Thanh cảm thấy trong lòng bàn tay đổ mồ hôi hột, tay cũng siết chặt thêm vài phần, cầm chặt ống nghe, đây là lần đầu tiên trong đời cậu mượn một số tiền lớn như vậy.

“Alo?”

Vẫn là âm điệu lễ độ kia, không có chút nào gọi là mất kiên nhẫn. Cố Thanh nghĩ, điều này cũng là do thói quen của người làm ăn mà ra.

Hé miệng hô hấp, một lát sau, Cố Thanh rốt cục cũng mở miệng: “Chào anh, Tần tiên. . . . . .”

Trong đầu hiện lên ánh mắt trừng mình của đối phương khi mình kêu anh là “Tần tiên sinh”, Cố Thanh vội ngậm miệng, cố gắng nuốt chữ ‘sinh’ trở lại.

“Cố Thanh?!”

Không biết có phải là ảo giác hay không, Cố Thanh cảm giác mình khẩu khí vừa rồi của đối phương có chút kinh ngạc cùng vui sướng, đã không còn cảm giác xa cách như lúc đầu, khoảng cách cũng được rút ngắn lại.

“Ừm.” Cố Thanh cảm thấy trong lòng có chút thoải mái hơn, sự luống cuống cùng khẩn trương vừa rồi cũng tiêu tán đi một chút, chỉ là Cố Thanh vẫn không biết nên mở miệng như thế nào.

Lại là một trận im lặng.

“Trễ như vậy còn gọi tới, là có chuyện gì sao?” Cuối cùng vẫn là do Tần Lực Dương phá vỡ yên lặng trước.

“Ừm.” Cố Thanh bình ổn hô hấp, cắn chặt môi dưới, gật đầu, như là để củng cố thêm quyết tâm của mình, lưu loát nói nhanh, “Thực xin lỗi, trễ như vậy còn phiền anh nghỉ ngơi, lần trước đã xin phép anh nghỉ vài ngày rồi, lần này là muốn mượn anh thêm tám ngàn đồng, hiện tại tôi rất cần dùng gấp, nếu anh không yên tâm, có thể trừ vào tiền lương hai tháng tới của tôi cũng được, tôi cam đoan, xử lý ổn thỏa mọi chuyện xong liền lập tức quay lại. Tôi là sinh viên đại học Q, tuyệt sẽ không quỵt nợ.”

Trả lời cậu là tiếng hô hấp nhẹ nhàng của đối phương.

Cố Thanh thật vất vả mới dấy lên hy vọng, lúc này, tâm nhanh chóng hạ nhiệt độ xuống, khóe miệng nổi lên nụ cười khổ, “Thật ngại quá, quấy rầy. . . . . .”

Lời còn chưa dứt, đã bị anh cắt đứt.

“Sáng sớm ngày mai tôi sẽ chuyển tiền qua.”

“A?”

“Giờ này muộn quá rồi, ngân hàng cũng đã đóng cửa, sáng sớm ngày mai tôi sẽ bảo thư ký chuyển tiền vào tài khoản của cậu.” Tần Lực Dương khó có được nói một câu dài như vậy.

“Cám ơn.”

Cố Thanh cười cười nói cám ơn.

Kế tiếp, Cố Thanh lại hỏi một chút về tình hình của Tần Gia Bảo, Tần Lực Dương đều phối hợp trả lời, sau đó, hai người không ai lên tiếng nữa, nhưng cũng không có cúp máy, Cố Thanh là vì xuất phát từ lễ phép, sợ thất lễ, còn về phần Tần Lực Dương, vì sao như vậy, thì cậu không biết.

Mãi đến khi tiền trong thẻ điện thoại hết, Cố Thanh mới thu thẻ, về nhà.

Sáng sớm thức dậy, Cố Thanh vội chạy tới buồng ATM, nhìn trong tài khoản đã nhiều hai vạn đồng, cũng không nghĩ nhiều liền rút tiền, đi bệnh viện nộp viện phí trước, tâm còn chưa thể buông lỏng, giữa trưa lại nhận được điện thoại của chủ thuê nhà, nói không thuê thì sẽ cho người khác thuê, Cố Thanh lo lắng, cảm thấy nhà là vật cần thiết trước mắt, liền ký hợp đồng thuê phòng hai năm, nộp tám ngàn năm cho chủ nhà.

Tiền thuốc men cùng vấn đề chỗ ở cuối cùng cũng tạm thời giải quyết xong, nhưng tiền đã vơi đi rất nhiều. Đem cơm chiều đến bệnh viện, cùng mẹ hàn huyên một chúty, Cố Thanh mới lê tấm thân mệt mỏi trở về nhà, cậu tính không suy nghĩ thêm gì về chuyện tiền nong cùng những chuyện phiền não khác, hảo hảo ngủ một giấc, sáng sớm ngày mai còn phải chuyển nhà, lại là một ngày mệt mỏi đây!

Đi sâu vào con hẻm, Cố Thanh co người, tăng nhanh cước bộ, đèn đường phía trước tỏa ra ánh sáng mờ nhạt, khu nhà nhà cũ dần dần xuất hiện trong tầm mắt Cố Thanh.

Chính là —

Thân ảnh quen thuộc dưới ánh đèn đường kia . . . . .

Làm thế nào có thể?

Cố Thanh cảm giác mình như gặp phải ảo giác, liều mạng nhu nhu đôi mắt mình, lại mở mắt ra một lần nữa —

Trước căn nhà cũ, cạnh cột đèn. . . . . .

Nam nhân mặc áo khoác, thân thể đứng thẳng, vẻ mặt tuấn lãng, khăn quàng cổ màu xám nhạt tùy ý bọc tại cổ, một cơn gió thổi qua, phần đuôi của nó khẽ lay động, lại làm anh có thêm phần nho nhã.

Cố Thanh nhìn đối phương, trên mặt đầy vẻ hoài nghi, ngạc nhiên, không dám tin cùng vui sướng, điều mà ngay cả chính cậu cũng khó phát hiện ra.

Tần Lực Dương đã đứng đợi ở bên dưới đèn đường này gần một tiếng rồi.

Đêm qua, khi nhận được điện thoại của Cố Thanh, mới bắt đầu anh cảm thấy rất kinh hỉ nhưng càng về sau lại càng lo lắng, cảm xúc hỗn loạn luôn quanh quẩn trong lòng anh. Buổi sáng, sau khi phân phó thư ký gửi hai vạn đồng cho cậu, cuối cùng vẫn là không thể yên tâm, anh nhanh chóng xử lý văn kiện khẩn cấp của công ty, sau đó liền lái xe đến thành phố C.

Hiện tại, cái người mà mình tâm tâm niệm niệm cả ngày rốt cục cũng xuất hiện dưới tầm mắt của mình, lòng Tần Lực Dương nháy mắt trở nên mềm mại, nhấc chân đi lên trước, dừng lại ở trước mặt cậu, nhìn thấy hai tròng mắt cậu hồng hồng, kìm lòng không được liền dùng hai tay áp vào mặt đối phương, lòng bàn tay truyền đến một mảnh lạnh lẽo.

Cố Thanh ngây ra, có lẽ là do nhiệt độ ban đêm quá lạnh, đầu của cậu bị đông cứng, hoàn toàn mất đi năng lực tự hỏi, cứ như vậy nhìn nam nhân càng ngày càng tới gần.

Môi, ẩm ướt, ấm áp. . . . . .

Chỉ là một cái chạm nhẹ đơn giản, Tần Lực Dương không có hôn sâu thêm. . . . . .

Anh hôn rất nhẹ, như là vỗ về, ban đêm, ở nơi vắng lặng này, tâm Cố Thanh lại cảm nhận được ấm áp không thôi. Không đẩy ra, cũng không vòng tay qua người anh, Cố Thanh chỉ nhắm mắt lại, hưởng thụ sự ấm áp đã lâu không thấy này.

Phía sau, đèn đường vẫn tỏa ra ánh sáng mờ nhạt về tứ phía, chiếu nghiêng bóng hai người đang kề sát nhau lên mặt đất, tạo thành một bóng dáng hòa hợp, rất dài rất dài trên mặt đất. . . . . .

Tương lai, cũng còn rất dài. . . . . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mii 02 về bài viết trên: Tieuquy1990ct, xinmayco
Có bài mới 18.05.2016, 21:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.05.2016, 09:23
Bài viết: 136
Được thanks: 128 lần
Điểm: 5.54
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Trùng sinh chi Cố Thanh - Thanh Chu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 19: Xuất viện

Cố Thanh không biết tại sao Tần Lực Dương vốn phải ở thành phố B lại đột nhiên xuất hiện trong con ngõ tối của thành phố C này, cậu không có tư cách đi hỏi hành tung của đối phương, cậu lại càng không dám tin vào suy nghĩ người đàn ông này đến đây là vì lo lắng cho mình, đáp án này với cậu mà nói, rất không thật, không có căn cứ, hai người quen biết chưa đến hai tháng, lại đều là đàn ông, có thể đó chỉ là sự hấp dẫn của các tiết tố với nhau, chứ không có bất kỳ dấu hiệu nào của tình yêu, trong lòng Cố Thanh không muốn thừa nhận điều này, cậu thà tin rằng đối phương đến là để đòi nợ hoặc đi thị sát thì hơn.

Nhưng Cố Thanh vẫn để Tần Lực Dương qua đêm ở nhà mình.

Vừa mở cửa phòng ra, bên trong là một mảnh tối đen.

Cố Thanh lấy điện thoại từ trong lòng ngực ra, mở đèn, rọi vào phòng, chỉ thấy bên trong chất đầy thùng giấy và túi hành lý lớn nhỏ, có vẻ chật chội và lộn xộn, hai người nhón chân đi qua.

“Sao không mở đèn?” Tần Lực Dương hỏi.

“Điện bị cắt rồi.” Ở trên bàn tìm được một cây nến còn phân nửa, Cố Thanh châm lửa, trong phòng lập tức tỏa ra ánh sáng màu vàng. Rút một cái ly thủy tinh từ trong hộp giấy ra, dùng nước nóng rửa sơ qua, rồi đổ nước ấm vào, đưa cho Tần Lực Dương đang ngồi thẳng lưng trên giường gỗ .

“Vậy đèn đường bên ngoài. . . . . .”

“Công trường đang thi công, không thể cắt tất cả điện được. Thật ngại quá, đêm nay anh phải chịu khó rồi, tôi đang thu dọn đồ đạc, nên phòng ở có chút lộn xộn. Anh uống ly nước này trước đi.”

Tần Lực Dương không hỏi lại , anh cũng là người làm ăn, thủ đoạn cắt điện khiến cho cư dân tự động rời khỏi này, hắn hiểu rất rõ. Nghĩ đến mấy ngày nay Cố Thanh đều phải ở một mình trong căn phòng nhỏ tối om này, trong lòng anh lại cảm thấy đau đớn. Cũng không biết là cố ý hay ngoài ý muốn, khi tiếp nhận ly nước của Cố Thanh đưa đến, ngón tay Tần Lực Dương khẽ lướt qua mu bàn tay của đối phương, liền cảm nhận được sự mềm mại của bàn tay kia.

Tay khẽ run lên, Cố Thanh suýt nữa là làm rớt cả ly nước, sau đó cậu làm bộ bình tĩnh xoay người, nhưng bên tai lại đỏ bừng.

Rột rột. . . . . .

Trong phòng chợt vang lên một âm thanh quái dị.

Gương mặt Cố Thanh đầy vẻ khó tin, xoay người nhìn thẳng bụng Tần Lực Dương, người kia liền cười cười, trên mặt hiện lên vẻ xấu hổ hiếm thấy, môi khẽ chu chu, như bị oan uổng nói, “Buổi tối còn chưa có ăn cơm liền chạy tới đây.”

Ý nghĩa của lời này rất rõ ràng.

Tần Lực Dương tuyệt đối là kẻ cuồng việc, không có thói quen ăn uống đúng giờ, kết quả làm dạ dày của anh rất yếu ớt, nghĩ đến đối phương có thể vì mình mà phát bệnh đau bao tử, trong lòng Cố Thanh liền đã cảm thấy áy náy, “Để tôi nấu cho anh bát mì, nơi này chỉ có mì, ăn tạm cho đỡ đói.”

Nói xong, Cố Thanh liền cầm một bao mỳ sợi cùng một cây nến khác từ trên bàn lên, đi ra ngoài cửa.

“Ừm.” Tần Lực Dương cười gật đầu, ánh mắt quét một vòng quanh căn phòng đơn sơ này.

Lúc này, giọng nói của Cố Thanh từ ngoài hành lang truyền đến.

“Nếu anh thấy chán, trong phòng có sách đó.” Sau lại nhớ tới nhà đã mất điện, lại bổ sung một câu, “Thôi, đừng đọc sách, trong phòng rất tối, hư mắt.”

“Có thể tắm không?”

Tần Lực Dương quyết định nhân lúc Cố Thanh đang nấu mì thì đi tắm trước, ngồi suốt trên xe mấy giờ liền, trên người cảm thấy rít rít, rất khó nhịn, đối với anh, người mà mỗi ngày trước khi ngủ đều phải tắm rửa mà nói, thật sự rất khó chịu.

Cố Thanh vói đầu vào trong phòng, trong tay còn cầm xẻng.

“Anh muốn tắm liền bây giờ sao?” Cố Thanh nhíu mi, trong câu hỏi có chút khó xử.

Tần Lực Dương hung hăng vỗ đầu mình một cái, đã cắt điện, tất nhiên là phải cắt luôn nước rồi, hẳn là lúc này trong nhà cũng chỉ còn đủ nước nấu để nấu cơm rửa rau mà thôi, không muốn làm cậu khó xử, anh vội nói: “Quên đi, bây giờ cũng chưa cần lắm.”

Qua một lúc, Cố Thanh vẫn không đáp lời, chỉ có âm thanh xào nấu không ngừng cùng hương thơm ngào ngạt truyền đến từ hành lang yên tĩnh bên ngoài.

Mì rất nhanh đã nấu xong.

Ánh nến trên bàn cháy lập lòe, tỏa ra ánh sáng mờ ảo, tỏ ra bốn phía, trong đêm tối đen, càng làm khung cảnh xung quanh tăng thêm vẻ cô tịch.

Từ trong cái chén gỗ màu nâu nhạt, một luồng khói nóng bay lên, phiêu đãng trong không khí, tỏa hương ngào ngạt. Thịt nâu, rau xanh, hành tây màu trắng được thái mỏng cùng trứng gà màu trắng vàng, trông rất đẹp mắt, làm cho người ta rất muốn nhào vô xơi liền, huống chi là Tần Lực Dương đã đói bụng cả đêm, anh giống như con sói bị bỏ đói đã lâu, bổ nhào tới, không chút quan tâm đến thân phận tổng giám đốc Tần thị của mình.

Cố Thanh đứng ở một bên, nhìn Tần Lực Dương ăn một cách say sưa, gương mặt cậu hiện lên một chút ý cười nhàn nhạt khó có thể phát hiện được.

“Thịt này là?” Tần Lực Dương gấp miếng thịt bên ngoài vàng bên trong hồng lên, hương vị miếng thịt khô này rất thơm ngon, béo mà không ngấy, nạc mà không dính răng.

“Đây là do mẹ tôi làm, ở nhà tự ướp lấy.”

“Mẹ cậu làm?”

“Ừ, đĩa đồ chua bên cạnh cũng là do bà làm, ngày thường ăn chung với cơm cũng rất ngon.” Cố Thanh đẩy đĩa dưa cải qua bên cạnh bát mì của Tần Lực Dương.

Tần Lực Dương gắp một miếng củ cải đỏ lên, bỏ vào miệng, giòn giòn ăn rất ngon miệng, vị hơi ngọt ngọt, quả thật rất ngon, anh lấy lưỡi liếm miệng một cái, mở miệng yêu cầu, “Lúc trở về, bảo mẹ cậu làm thêm một ít cho tôi mang về.”

Nghe xong lời này, ‘oanh’, mặt Cố Thanh đỏ bừng, trong căn phòng tối lờ mờ này, Tần Lực Dương cũng có thể nhìn ra được điều đó, khóe miệng giương lên cao, chiếm được tiện nghi trong lời nói, Tần đại tổng giám đốc rất vui vẻ.

Trong hành lang truyền đến tiếng nước sôi, tìm được cớ, Cố Thanh vội chạy ra ngoài.

“Sao lại nấu nước?” Tần Lực Dương lùa hai ba đũa liền giải quyết xong bát mì lớn kia, ngẩng đầu lên liền thấy Cố Thanh cầm trên tay ba cái bình thuỷ đi vào phòng tắm nhỏ hẹp trong nhà.

“Dù sao sáng mai cũng sẽ chuyển nhà, nước trong thùng cũng còn không ít, không nên lãng phí, liền nấu thôi, nhưng mà nó cũng không nhiều lắm, sợ là không đủ để tắm, chắc có thể lau mình một chút.” Cố Thanh đổ nước vào chậu nhựa, lại thêm một ít nước lạnh để làm ấm nước, đứng dậy đi ra ngoài, nói với Tần Lực Dương, “Nhiệt độ ban đêm ở đây rất thấp, anh mau đi lau mình đi, bằng không nước nguội bây giờ. Khăn mặt cùng xà phòng tôi để ở chỗ này.”

Tần Lực Dương bỗng đứng lên, không có di chuyển, chỉ đứng yên nhìn Cố Thanh.

“Sao vậy. . . .”

Chưa kịp hỏi xong, Cố Thanh liền cảm giác mình rơi vào một lồng ngực rắn chắc, nam nhân kia dường như dùng hơi nhiều lực, siết cậu có chút đau, cậu liền đưa tay lên, định đẩy đối phương ra.

Tần Lực Dương tăng thêm lực đạo, ôm chặt người trong lòng, hít một hơi thật sâu, ngửi mùi hương ngọt ngào và tươi mát trên người đối phương, thứ làm cho hắn mê luyến không thôi. Chính cậu trai dịu dàng trong lòng này, đã làm cho anh — Tần Lực Dương — mất đi sự kiêu ngạo cùng lý trí và tất cả các nguyên tắc của mình, vì cậu lo lắng, vì cậu đau lòng, vì cậu rung động, vì cậu thâm tình.

Anh đã quyết định rồi, đời này, nếu tâm đã sớm nhận định người trong lòng này, vậy vĩnh viễn sẽ không buông tay, anh quyết không cho phép hạnh phúc trong tay mình chạy mất, anh sẽ khóa chặt người này lại, suốt cả đời!

“Đừng đẩy anh ra!”

Giọng nói mang theo ôn nhu, lưu luyến cũng không kém phần bá đạo của Tần Lực Dương lướt qua tim Cố Thanh, mặc sức rong chơi, tạo nên tầng tầng lớp lớp con sóng nhấp nhô, làm thế nào cũng không thể bình tĩnh lại.

Cố Thanh sững sờ, hai tay dừng lại, một lúc sau, rốt cục cũng nhận mệnh thả xuống hai bên.

Lỡ yêu rồi thì cứ yêu vậy. . . . . .

☆☆☆☆☆☆☆

Sáng hôm sau, lúc Cố Thanh đến bệnh viện, mẹ Cố đã thu thập xong hành lý, đang ngồi ở giường bệnh cùng bà Uông giường kế bên trò chuyện.

“A, nhóc Cố Thanh đến rồi.”

Giường của bà hướng ra cửa phòng bệnh, cho nên nhìn thấy rất rõ.

Nghe vậy, mẹ Cố vội xoay người, “Sao nhanh vậy?”

“Dạ, con ngồi xe đến, nên tới sớm.” Đi vào phòng bệnh, đặt hộp giữ nhiệt chứa cháo rau lên bàn, Cố Thanh quay đầu cười nói với bà Uông: “Bà Uông, cháu chào bà.”

“Chào con, hôm nay lại đem món gì ngon đến vậy?” Tuy mái tóc đều là màu trắng bạc, sắc mặt trắng bệch, nhưng thoạt nhìn tinh thần bà Uông rất tốt, ánh mắt chăm chú nhìn theo động tác khuấy cháo của Cố Thanh, nhìn hộp cháo rau trắng mịn, hương thơm ngào ngạt, đôi môi bà khẽ nhếch, yết hầu chuyển động lên xuống.

Như bình thường, Cố Thanh múc thêm một chén đưa cho bà Uông, sau đó mới bưng cho mẹ mình, “Mẹ, cẩn thận nóng đó.”

“Ừ.” Mẹ Cố gật đầu.

“Ôi, hai đứa con bất hiếu của bà, nếu chúng tốt được một nửa Cố Thanh thì hay rồi, ta có chết cũng mãn nguyện.” Vẻ mặt bà Uông đầy cảm khái.

Tuy khẩu khí mang theo hâm mộ cùng oán giận, nhưng kỳ thật bà Uông cũng coi như là hạnh phúc rồi, bà và chồng mình đều là giáo sư đại học, có hai đứa nhỏ, con gái đi du học về thì làm giảng viênđại học, đứa còn lại giống như Cố Thanh, học ngành luật, sau khi tốt nghiệp thì cùng bạn học mở một công ty luật tại nhà, làm ăn rất khá. Hai người đều rất hiếu thuận, cứ cách vài ngày lại chạy đến bệnh viện một lần, chỉ là ngày thường quá bận quá, không thể ở bên cạnh chăm sóc, nhưng có mời một y tá về chăm sóc cho ba mẹ mình. Nhưng bà Uông chính là thích khen con người khác hơn, hơn nữa có một Cố Thanh để so sánh, miệng liền thường xuyên thích nói hai ba câu.

“Mẹ, con và chị ở bên ngoài làm việc rất vất vả để kiếm tiền nuôi mẹ đó, vậy mà mẹ lại đi nói xấu tụi con.”

Ngoài cửa đột nhiên vang lên một giọng nói nam nhân ôn nhuận.

Trong phòng bệnh, ba người nghe tiếng nó đều nghiêng đầu qua nhìn về phía cửa.

Một cậu trai dáng người thon dài, một thân tây trang màu xanh đậm, trên gương mặt trắng nõn là đôi kính viền vàng, trông rất nhã nhặn đoan chính.

“Hừ, ta không cần mấy đứa nuôi!” Bà Uông giả bộ tức giận, quay đầu đi.

“Chào anh Uông Thần.” Cố Thanh hướng Uông Thần lễ phép gật đầu.

“Chào dì Cố,” Uông Thần hướng mẹ Cố chào hỏi, rồi quay đầu lại, khẽ gật đầu với Cố Thanh, trên gương mặt không nổi bật lắm hiện lên một nụ cười nhạt như gió xuân, thoáng chốc hòa tan bốn phía, thấm vào ruột gan, làm người ta cảm thấy thoải mái cực kỳ, “Dì chuẩn bị xuất viện hả?”

“Ừ, chờ bác sĩ đưa kết quả kiểm tra toàn diện, liền có thể đi.”

“Vậy thì chúc mừng dì. Đúng rồi, đây là danh thiếp anh, Cố Thanh em cầm lấy đi, đến khi cần đi thực tập, cứ gọi điện cho anh.” Uông Thần cười nói.

“Cám ơn anh Uông Thần.” Cố Thanh vốn còn đang phiền não vì kỳ nghỉ hè của học kỳ sau phải đi thực tập, cái này coi như đã được giải quyết, trong lòng cậu rất cảm kích ông anh Uông Thần này.

“Cám ơn nó làm gì, đó là bổn phận của nó phải làm. Cố Thanh a, ôi, khi nào ta mới có thể lại được ăn cơm do con nấu nữa đây?” Bà Uông đấm ngực dậm chân, hai mắt híp lại, mang theo một tia giảo hoạt.

“Ơ . . . .” Cố Thanh có vẻ khó xử, chỉ có thể cười cười, ngượng ngùng gãi gãi đầu.

“Đã thu dọn xong hết chưa?” Tần Lực Dương tiến vào phòng, cầm thủ tục xuất viện và túi thuốc trên tay, bên cạnh là bác sĩ phụ trách theo dõi sức khỏe của mẹ Cố.

“Đây là?” Trừ Cố Thanh ra, mấy người khác đều mang vẻ mặt nghi hoặc.

“Chào dì, con là . . . .”

“Mẹ, đây là ông chủ của con.” Cố Thanh vội chen ngang, rất sợ nghe được cậu trả lời làm cho người ta sợ hãi của anh.

Tần Lực Dương hơi nghiêng đầu nhìn thoáng qua Cố Thanh, khóe miệng cong lên thành một nụ cười.

Mẹ Cố đã từng nghe Cố Thanh đề cập qua việc cậu nấu cơm cho một nhà có tiền, nhưng bà không nghĩ tới người đàn ông mặc áo khoác trẻ tuổi tuấn lãng, cử chỉ tao nhã, khiêm tốn hữu lễ trước mặt này chính là ông chủ của A Tử. Mẹ Cố vui vẻ, quả nhiên con mình đã gặp được người tốt.

“Chào ngài, ông chủ, tôi thường nghe A Tử nhắc tới ngài, không nghĩ tới. . . . . .”

“Cố Thanh thường xuyên nhắc đến con với dì?” Bắt được tin tức mấu chốt, ông chủ Tần trực tiếp hỏi, mặc dù trên mặt không có lộ ra kinh hỉ, nhưng đôi mắt sáng lấp lánh kia đã bán đứng nội tâm của anh.

Cố Thanh đứng ở một bên, mặt giật giật, khẽ run rẩy; thân hình mẹ Cố hơi cứng lại, hoàn toàn không biết tiếp lời như thế nào, cân nhắc trong lòng: không phải mình chỉ nói mấy lời khách sáo thông thường thôi sao, sao ông chủ này lại coi như thật?

Nữ bác sĩ lên tiếng hóa giải bầu không khí xấu hổ trong phòng.

“Chúc mừng bác, theo kết quả kiểm tra, sức khỏe của bác đã bình phục, sau khi xuất viện nhớ chú ý nghỉ ngơi nhiều một chút, cũng nên chú ý bồi dưỡng thân mình, đừng làm việc quá mệt nhọc là được.”

Từ lần trước nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và nữ bác sĩ này, trong lòng Cố Thanh luôn có bóng ma, không dám tin vào lời nói đối phương, thẳng đến khi thấy thấy đầy đủ kết quả kiểm tra, tảng đá trong lòng mới rốt cục trầm ổn rơi xuống đất.

Nói cám ơn bác sĩ, rồi chào tạm biệt mẹ con Uông thị xong, ba người ngồi lên xe của Tần Lực Dương, rời bệnh viện.
TrướcTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mii 02 về bài viết trên: Tieuquy1990ct, xinmayco
Có bài mới 18.05.2016, 21:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.05.2016, 09:23
Bài viết: 136
Được thanks: 128 lần
Điểm: 5.54
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Trùng sinh chi Cố Thanh - Thanh Chu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 20 - Trả giá

Cố Thanh đưa mẹ về nhà mới để nghỉ ngơi, rồi vội vàng tới nhà cũ để chuyển đồ.

Trước đó, Tần Lực Dương đã tìm được một công ty chuyển nhà, thu xếp đồ đạc rất gọn gàng.

“Cố tiên sinh, chúng tôi khiêng cái giường này xuống trước, ngài xem thử một chút, coi còn muốn lấy cái gì trong phòng nữa không?”

“Cám ơn.”

Tuy chỉ mới ở đây mấy tháng, hiện giờ phải chuyển chỗ, trong lòng Cố Thanh vẫn cảm thấy có chút lưu luyến. Cậu đi qua lại chung quanh, nhìn căn phòng thêm một lượt.

“Phanh. . . . . .”

Đột nhiên chân vấp phải cái gì đó, Cố Thanh cúi đầu xuống.

Một quyển bút ký có bìa màu đen, được bọc lại trong một miếng bao nhựa, lẳng lặng nằm trên sàn nhà, nơi ban đầu vốn bị một tấm khăn trải giường che lại, có lẽ đã lâu không có ai chạm qua, bao nhựa bên ngoài phủ đầy bụi.

Cố Thanh tò mò, cúi người nhặt cuốn bút ký lên, đưa tay phủi bụi. Xé bao nhựa ra, cuốn bút ký da màu đen mới toanh hiện ra trước mắt.

Nhíu mày suy tư một lúc, Cố Thanh rốt cục vẫn nhịn không được, lật tờ bìa ra xem.

Nét chữ xinh đẹp, rõ ràng, trên đó viết hai chữ bằng bút chì — “Cố Thanh”.

Đây là, nhật kí của “Cố Thanh”?

Dù sao thân thể này cũng là của chủ nhân trước, bị lòng hiếu kỳ quấy phá, Cố Thanh đưa tay lật trang thứ nhất của cuốn nhật ký. . . . .

“Cố Thanh?”

Trong phòng khách truyền đến tiếng gọi của Tần Lực Dương, Cố Thanh quay đầu trả lời, “Em đang ở trong phòng thu dọn một chút, ra liền.”

Nói xong, Cố Thanh lại liếc nhìn cuốn nhật ký trong tay, nhanh chóng khép lại, bỏ vào túi da.

Chờ đồ đạc chuyển xong, còn chưa kịp kiểm kê lại, Tần Lực Dương liền nói mình đã đặt nhà hàng, bảo phải ra ngoài ăn mừng, thứ nhất là ăn mừng việc dọn đến nhà mới, thứ hai tất nhiên là chúc mừng mẹ Cố khỏe mạnh xuất viện rồi.

Nhưng ban đầu Cố Thanh và mẹ Cố luôn kiên trì không chịu, Tần Lực Dương phải tốn nước bọt một phen mới thuyết phục được hai người.

Tần Lực Dương đặt chỗ tại một nhà hàng dược thiện rất nổi tiếng ở thành phố B, đồ ăn của nó đều là nghiêm khắc dựa theo công thức điều chế của trung y, dùng ẩm thực độc đáo chế biến các loại thực phẩm với các loại thuốc Đông y cùng một số thực vật có giá trị thành các món ăn khác nhau, sắc, vị, hương đều đủ cả, hơn nữa, giá trị dinh dưỡng rất cao, bởi vậy nhà hàng này buôn bán vô cùng tốt, dĩ nhiên cũng rất khó đặt chỗ. Tần Lực Dương lo lắng mẹ Cố bệnh nặng mới khỏi, thân thể còn suy yếu, cũng không thể ở nơi ồn ào, liền cố ý nhờ bạn bè đặt dùm một gian phòng riêng, ở lầu hai của một khu biệt lập, đóng cửa phòng, trong phòng liền thanh tịnh u nhã, ngăn cách với những xôn xao ầm ĩ bên ngoài.

Cố Thanh thừa nhận, ở phương diện tình yêu, cậu là một người rất nhát gan, chỉ nguyện bị động tiếp nhận, lại không nhiệt tình, không can đảm, đây cũng là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến cho đến giờ cậu vẫn còn độc thân, một con “Đà điểu” vùi đầu xuống cát trốn, liệu ai có thể có đủ kiên nhẫn đi nâng đầu của cậu lên, có đủ tuệ nhãn để phát hiện vẻ đẹp của cậu?

Nhưng Tần Lực Dương làm được điều đó, dùng kiên trì cùng chủ động của mình, dùng ôn nhu cùng cẩn thận của mình, dùng cái ôm và cái hôn của mình dệt ra một tấm lưới lớn vô cùng chặt chẽ, đem tâm Cố Thanh trói chặt lại, đá không ra, bỏ không xong, nhưng cũng không thể cỡi hay bỏ xuống được. Tâm yên lặng đã hơn hai mươi năm, cuối cùng cũng nổi lên gợn sóng, rốt cuộc không thể bình tĩnh được nữa.

Cố Thanh nghĩ, tình yêu quả đúng là thuốc độc, một khi đã nghiện, sẽ không cách nào có thể thoát ly, chỉ có thể trầm luân!

Dù sao tâm của Cố Thanh cũng không phải làm bằng sắt đá, sự cận thận cùng chăm sóc của Tần Lực Dương đã làm trong lòng cậu lên dâng lên sự cảm động cùng vui sướng, cho nên, khi bị đối phương dùng lời nói đùa giỡn ở trong toilet, cậu cũng không có lập tức đẩy anh ra rồi chạy đi, mà khó có được sự chủ động, liền tiến lên hôn đối phương, làm nhiệt độ trên người hai người tăng cao.

Tần Lực Dương mở to đôi mắt của mình, trong mắt là kinh ngạc cùng hoài nghi, nháy mắt sau liền được thay thế bằng sự không thể tin được cùng mừng rỡ như điên.

Cố Thanh là lần đầu tiên tiếp nhận nụ hôn nồng nhiệt như vậy, kỹ xảo mới lạ, đầu lưỡi không chịu khống chế, chung quanh tán loạn, không thể tìm ra phương hướng; mặc dù Tần Lực Dương có chút nghi hoặc, nhưng anh kinh hỉ nhiều hơn hoài nghi, một Cố Thanh ngây thơ như vậy càng làm anh muốn chinh phục, càng làm anh say mê.

Tần Lực Dương có một cảm giác rất mãnh liệt, lần này, chính là mối tình đầu và cũng là tình yêu thật sự chỉ thuộc về hai người là anh và Cố Thanh.

Kỹ thuật trúc trắc của Cố Thanh không thể làm Tần Lực Dương thỏa mãn, rất nhanh anh liền hóa bị động thành chủ động, tay trái ôm lấy vòng eo nhỏ nhắn của đối phương, tay phải đỡ gáy đối phương, khoảng cách giữa hai người thêm chặt chẽ, không có khe hở nào, say mê ôm lấy người trong lòng hôn sâu, anh thật sự cảm nhận được, mình rất luyến tiếc cảm giác ấm áp trong lòng này.

Môi lưỡi giao triền, hô hấp ấm áp phun trên mặt nhau, như là một loại xuân dược cực mạnh, nháy mắt liền dấy lên lửa nóng trên người Tần Lực Dương. Thật là cấm dục đã quá lâu a, trong lòng Tần Lực Dương hiện lên nụ cười khổ, lửa nhanh chóng cháy lan ra khắp cánh đồng, nhân đã hòa, nhưng lại thiếu thiên thời cùng địa lợi.

Cố Thanh cảm giác như mình sắp hít thở không thông, cái hôn cuồng nhiệt như vậy, giống như là đang muốn hòa tan cậu vậy, không thể né ra, eo mềm nhũn, chân đứng cũng không vững, hai tay chỉ có thể vòng lấy cổ đối phương, ý đồ tìm kiếm một nơi chắc chắn nhất để tựa vào. Ngay lúc cậu cho là mình sắp chết vì ngạt thở, rốt cục Tần Lực Dương cũng mở thiện tâm, buông cậu ra.

Trong phòng rửa tay nhất thời vô cùng yên tĩnh, chỉ còn lại âm thanh thở hổn hển của hai người.

Tần Lực Dương ôm lấy thân thể trong lòng, bàn tay mơn trớn vuốt ve lên xuống sau lưng Cố Thanh, cố gắng bình ổn dục hỏa hừng hực trong người, thỉnh thoảng nhẹ nhàng hôn lên môi cùng vành tai trắng nõn, mượt mà của đối phương.

“Cám ơn.”

Giọng nói trong trẻo từ trong lòng vang lên, Tần Lực Dương cong khóe miệng, không nói gì, anh còn có cả một đời để làm cho người này quen với sự hiện hữu của mình, anh sẽ làm cho người này hiểu được, giữa anh và cậu vĩnh viễn không có hai chữ “Cám ơn”.

Tuy trong lòng Cố Thanh đã thừa nhận tình cảm đối với Tần Lực Dương, nhưng cũng không có nghĩa là cậu đã chuẩn bị đủ dũng khí đi đối mặt với người thân của mình, cậu cũng muốn mạo hiểm lựa chọn việc có thể phá hủy mối quan hệ hiện giờ, mẹ vừa mới xuất viện, không thể để mẹ quá xúc động. Bởi vì tình yêu mà liên lụy đến người nhà, đây là điều Cố Thanh không muốn nhìn thấy nhất.

“Xin lỗi, chuyện của chúng ta tạm thời không nên để mẹ em biết.”

Tần Lực Dương hôn đỉnh đầu cậu, vuốt ve hai má Cố Thanh, cười nói: “Anh sẽ chờ em.”
Tâm Cố Thanh lại nổi lên một tầng gợn sóng.

Sợ bị mẹ hoài nghi, Cố Thanh cùng Tần Lực Dương tách ra về phòng.

Chờ Cố Thanh tiến vào, đồ ăn đã dọn lên gần hết, Tần Lực Dương đang không ngừng gấp rau cho mẹ Cố — “mẹ vợ” tương lai của anh, có vẻ ân cần thái quá, “Bác gái, bác nếm thử món canh lươn này đi, bổ khí dưỡng huyết.”

“Tần tiên sinh, A Tử nhà tôi làm việc ở chỗ ngài, ngày thường luôn được ngài chiếu cố không ít, nay ngài lại giúp chúng tôi nhiều như vậy, còn mời cơm chúng tôi nữa, cái này. . . . . tôi thật sự là không biết nên cám ơn ngài như thế nào nữa?!” Trên mặt mẹ Cố có chút xấu hổ lên tiếng, đã làm công cho người ta, còn phiền toái ông chủ như thế, sao có thể như vậy được.

Nhưng điều này lại vô tình làm Tần Lực Dương đạt được mục đích của mình, hiện tại mẹ Cố đã cho rằng anh là một người vô cùng tốt.

“Bác gái, đừng kêu con là Tần tiên sinh, nghe rất khách khí, sau này bác cứ trực tiếp gọi con là Lực Dương là được.” Tần Lực Dương chột dạ, mình đã dụ dỗ được con nhà người ta, nếu tương lai bị phát hiện, sợ là đối phương sẽ liền muốn một dao giết mình đi.

“Cố Thanh tốt lắm, nên con mới là người phải nói cám ơn bác mới đúng, vì đã sinh một đứa con tốt như vậy cho con.” Đem canh gà bưng đến cho mẹ Cố, Tần Lực Dương cười nói.

Lời này của anh rất thâm ý, cũng rất mập mờ, ám muội, mẹ Cố vừa nghe, trong lòng liền hiện lên tia nghi ngờ, nhưng cũng không nghĩ tới quan hệ của con mình và đối phương là tình nhân, cho nên liền cho rằng đó là ông chủ muốn nói đến năng lực của con mình, cảm thấy rất vui vẻ, không có người cha người mẹ nào lại không thích nghe người khác tán dương con mình cả.

Cố Thanh vẫn đứng yên lặng ở phía sau, tất nhiên là nghe rất rõ lời của hai người, câu nói cuối của Tần Lực Dương truyền vào tai, liền làm tâm cậu nhảy dựng, không biết là sợ bị mẹ phát hiện chân tướng, hay là bởi vì bị lời nói kia rung động.

Bữa tiệc này, ba người ăn rất thỏa mãn.

Đưa Cố Thanh và mẹ Cố về đến nhà, Tần Lực Dương vốn nghĩ đêm nay mình nhất định sẽ phải tới khách sạn gối đầu ngủ một mình, thật không ngờ, mẹ Cố hỏi một câu như quăng phao tới thiên đường cho hắn.

“Lực Dương à, đã khuya như vậy rồi, con tìm được chỗ nào ngủ chưa?” Xuống xe, mẹ Cố hỏi Tần Lực Dương vẫn đang ngồi trong xe.

Mẹ Cố không phải là người làm ăn, tâm tư rất đơn thuần, nào biết vị tổng giám đốc Tần Lực Dương của chúng ta khi ra ngoài công tác, đều được thư ký đặt sẵn phòng khách sạn cho anh.

Cố Thanh cũng không rõ chuyện này, nghe mẹ hỏi như vậy, trong lòng cũng có chút lo lắng, liền quay đầu nhìn về phía Tần Lực Dương, trong mắt mang theo ý hỏi.

Cơ hội tốt như vậy, thương nhân còn giảo hoạt hơn hồ ly kia làm sao có thể bỏ qua, anh vội nghiêm khuôn mặt tuấn tú của mình lại, dưới hai ánh mắt đang nhìn mình chằm chằm kia, khóe miệng kéo lên nụ cười chua sót.

Dù chưa gật đầu, cũng như chưa từng mở miệng phủ nhận, nhưng chỉ bằng một biểu tình này, mẹ Cố cũng đã gắt gao nhận định đối phương còn chưa tìm được chỗ ở, nghĩ là vì phải giúp mình mà làm trễ nãi người khác, trong nháy mắt, mẹ Cố liền đưa ra lời mời: “Vậy đừng đi tìm nữa, nếu con không chê, đêm nay cứ ở lại nhà bác.”

Vẻ mặt đang đau khổ nhất thời giãn ra, Tần Lực Dương vội nói: “Vậy phải làm phiền bác rồi.”

Hiện tại Cố Thanh vô cùng phiền muộn, vì việc phân phòng mà cảm thấy có chút buồn rầu. Nhà mới tổng cộng chỉ có hai gian phòng, phòng lớn tự nhiên là dành cho mẹ ngủ, phòng nhỏ cũng được bày được hai cái giường, nhưng nghĩ đến việc cùng Tần Lực Dương ngủ chung phòng, trong lòng lại cảm thấy kỳ lạ khó nói nên lời.

Tần Lực Dương ngồi ở ghế gỗ, trò chuyện với mẹ Cố, thỉnh thoảng lại liếc mắt sang nhìn trộm Cố Thanh, nhìn thấy đối phương nhìn vào phòng mà nhăn mặt, tâm tình vừa vui sướng, vừa chờ mong.

Đây là, muốn cùng giường chung gối sao?

Dù sao mẹ Cố cũng mới xuất viện, thân thể không chịu nổi mệt nhọc, liền đơn giản đi rửa mặt, sau đó trở về phòng mình ngủ.

Trong phòng khách chỉ còn lại Cố Thanh và Tần Lực Dương, trong không khí phiêu tán một luồng khí khác thường và kiều diễm.

Tần Lực Dương đứng lên, vòng ra phía sau Cố Thanh, đưa tay đem người phía trước ôm vào lòng, vùi đầu vào cổ đối phương, chóp mũi không ngừng truyền tới mùi hương thoải mái.

Cố Thanh còn đang suy tư, sơ hở một chút liền bị người này ôm lấy, cái cổ toàn là nhiệt khí, thân mình khẽ run lên, ngọ ngoạy để đối phương buông tay.

“Buông ra, mau buông em ra, mẹ em còn ở trong phòng. . . . . .”

Mặc kệ Cố Thanh phản kháng nhưthế nào, Tần Lực Dương vẫn như cũ, lù lù bất động, Cố Thanh cảm thấy có chút buồn bực trong lòng, quở trách nói:

“Tần Lực Dương, nếu không buông em ra thì tối nay anh ra ngoài mà ngủ!”

Vốn lời này bật ra mười phần khí thế, nhưng lại vì sợ mẹ Cố ở cách vách nghe được mà cậu cố gắng đè nén âm lượng xuống thấp, lọt vào tai Tần Lực Dương, ngược lại giống như là tình nhân đang đùa giỡn tình thú với nhau vậy, đầu lưỡi không nhịn được mà vươn ra, liếm nhẹ vào phần cổ trắng noãn của Cố Thanh.

Cái này hoàn toàn làm cho Cố Thanh mất khống chế, cậu xoay người lại, bất chấp tất cả, đẩy tên nam nhân lưu manh kia ra, lực đạo rất lớn, làm Tần Lực Dương đang không hề có phòng bị kia trực tiếp ngã ra phía sau, lưng đập lên ghế sopha bằng gỗ.

“A . . .” Tần Lực Dương cảm giác như thắt lưng mình bị chặt đứt vậy, trong óc nhanh chóng hiện lên hình ảnh của cái hôn lần trước ở trong xe, trong lòng liềncó chút hối hận.

Quả nhiên, chọc giận người yêu cùng háo sắc đùa giỡn liền phải trả giá thật nhiều a!

Cùng giường chung gối gì đó, vẫn chỉ là một giấc mộng đẹp. . . . . .

Một đêm này, Tần Lực Dương nằm ở trên ghế sopha nhỏ hẹp, lăn qua lộn lại, liên tục gặp ác mộng. . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mii 02 về bài viết trên: Tieuquy1990ct, xinmayco
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: honganhbg123, nh0cv1tbd và 134 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78


Thành viên nổi bật 
Mễ trùng
Mễ trùng
baonganpham
baonganpham
ciel99
ciel99
Jung Ad
Jung Ad
Xám
Xám
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu

Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ
megau1976: ad dien dan, bộ Hào môn tranh đấu I: Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc đã hoàn, nhờ chuyển hoàn nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.