Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 

Dụ hồ nhập hổ khẩu - Thiên Nham

 
Có bài mới 15.05.2016, 20:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Huyền huyễn ] Dụ Hồ Nhập Hổ Khẩu - Thiên Nham - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


25

Nụ cười xán lạn lập tức vụt tắt không dấu tích, nhìn một thân hàng y cẩm bào, mái tóc dài được buộc bởi ngọc quan hình đầu hổ, Lang Nguyên thần thanh khí sảng đi đến trước mặt hắn, hướng hắn nhe răng cười, làm khuôn mặt xinh đẹp như ngọc của hắn hóa từ trắng sang xanh mét.

“Ngươi. . . . . . Ngươi sao lại ở đây?!” Vừa sợ vừa giận.

“Nhìn thấy bổn vương vui như vậy sao, trong lòng Tiểu Ngọc Ngọc quả nhiên vẫn có bổn vương.” Cầm đôi tay lạnh lẽo của hắn, Lang Nguyên nhướng mày.

“Ngươi. . . . . .”

“Đừng lộn xộn, tất cả mọi người nhìn chúng ta.” Trên tay âm thầm dùng sức, không cho hắn rút tay ra.

Kim Ngọc nhìn theo hướng theo Lang Nguyên nhìn bốn phía.

Hoàn hảo, phần đông tân khách cũng không chú ý tới bọn họ, mới nhẹ nhàng thở ra.

Bất quá, hắn cũng không có hòa nhã gì với Lang Nguyên, dù sao kẻ mấy ngày nay khiến hắn liên tục gặp ác mộng chính là y!

“Bổn vương là đại ca kết nghĩa của Lang Vương, đương nhiên phải đến uống rượu mừng rồi, nhưng thật ra bổn vương tìm cưng rất vất vả đó nha.” Vô cùng thân thiết nhích lại gần, bàn tay to lợi dụng chỗ tối sờ sờ eo hắn.

Đã lâu không gặp, Tiểu Ngọc Ngọc hình như đẹp ra, mắt vàng rực sáng chói mắt, trên mặt ý cười dịu dàng, giống như hắn là tân lang.

Nghĩ vậy, y không khỏi bắt đầu ảo tưởng ngày y cùng Tiểu Ngọc Ngọc thành thân, nhất định phải tố chức long trọng hơn hôm nay!

“Đừng động ta.” Bất chấp chung quanh còn có người, mặt Kim Ngọc xanh mét, đi qua bên kia.

Oan gia ngõ hẹp, thật vất vả mới thoát khỏi y, không nghĩ tới gặp lại nhanh như vậy!

Cố gắng thuyết phục mình quên y đi, nhưng không thể nào quên được, đẩy cũng đẩy không được, đuổi lại đuổi không đi, hắn cảm thấy Lang Nguyên thật sự là khắc tinh của hắn.

“Tiểu Ngọc Ngọc thực lạnh nhạt, ăn xong không trả tiền, chẳng lẽ công phu bổn vương không tới nơi tới chốn?” Nhoáng một cái, bàn tay to đã khoát trên vai hắn, ai nhìn cũng thấy vô cùng thân thiết đó nga~

“Ngươi không phải đáp ứng buông tha ta, muốn nuốt lời.” Tức giận vỗ tay thối trên vai mình, rồi lại không dám làm nháo chuyện lên.

Phụ vương đứng cách đó không xa đang hàn huyên uống rượu với Lang Vương, hắn thầm hy vọng cha đừng nhìn qua bên này. . . . . .

“Bổn vương đâu có nuốt lời, không phải thả cưng đi rồi sao, bổn vương đáp ứng thả cưng đi, nhưng không có nói là không đi tìm cưng à nha.” Nhéo nhéo hai má vì tức giận mà phồng lên vô cùng đáng yêu, Lang Nguyên cười ha ha.

Tiểu Ngọc Ngọc so với lúc ở bên y còn dễ nổi giận hơn, còn có thể đấu võ mồm với y, thú vị thú vị

“Ngươi. . . . . . Nhỏ giọng chút.” Cuống quít nhìn phụ vương bên kia, lại vừa lúc nhìn thấy phụ vương hướng mắt tìm kiếm về phía mình.

Trong lòng thầm kêu không xong, giật cùi chỏ vào bụng Lang Nguyên, lại bị Lang Nguyên nhân cơ hội ôm vào trong ngực, mặt đối mặt ôm ấp.

Nhìn phụ vương đi về phía mình, hắn lại bị ôm, không thể động đậy, gấp đến mức đầu đầy mồ hôi.

“Hổ Vương, đã lâu không gặp.”

“Hồ Vương, hữu lễ.” Lang Nguyên gật đầu một cái, cũng không có ý buông tay.

Thật vất vả mới quơ được tiểu hồ ly giảo hoạt này, chỉ cần buông tay, chỉ sợ hắn lại trốn rất xa.

“Hổ Vương, ngài cùng Ngọc nhi cảm tình thật không tồi a.” Nhìn thần sắc bối rối của đứa con, Hồ Vương cảm thán nói.

Hồ Vương biết đứa con trưởng của mình lãnh tình lãnh tính, chỉ có Cát nhi là đặc biệt gần gũi, ngay cả phụ vương như hắn cũng không thân thiết như vậy, không nghĩ tới lại cùng Hổ Vương giao tình tốt như vậy, chẳng lẽ đây là duyên phận?

“Đương nhiên, hắn là ân nhân cứu mạng bổn vương mà, dĩ nhiên thâm tình rất tốt a.” Lang Nguyên tự hào vỗ ngực, cười lớn.

Nếu không phải sợ Tiểu Ngọc Ngọc sinh khí, y rất muốn hiện tại chiêu cáo mọi người rằng Tiểu Ngọc Ngọc là người của Lang Nguyên!

“Thì ra là thế, Ngọc nhi thay cha hảo hảo chiêu đãi Hổ Vương, phụ vương còn có việc.” Dùng ánh mắt hàm ý bảo Kim Ngọc, ý đồ của Hồ Vương quá rõ ràng.

“Ân, phụ vương.” Gian nan gật gật đầu, cười chua sót.

Làm sao không rõ ý phụ vương chứ, còn không phải bắt hắn khuyên Lang Nguyên thú Nhị muội sao. . . . . .

Xem ra, Lang Nguyên cũng không chịu thôi dây dưa hắn, hắn lo lắng tâm Lang Nguyên không có Nhị muội, cho dù hắn đem chuyện họa kiếp kia nói cho y nghe, cũng không giải quyết được hiểm nguy của Hồ tộc.

“Vừa lúc, bổn vương cũng muốn cùng Kim Ngọc hảo hảo tâm sự, Hồ Vương không cần bận tâm.” Tay phải nhân cơ hội đặt tại hồng nhủ của Kim Ngọc, trộm ăn đậu hủ.

Hồ Vương mỉm cười đi qua bên kia, Kim Ngọc lập tức thay đổi sắc mặt, nắm bàn tay phải càn quấy của Lang Nguyên, nổi giận đùng đùng tha y đi ra ngoài, thẳng đến bên cạnh dòng suối nhỏ tĩnh lặng, mới ngừng lại.

“Ta cảnh cáo ngươi, đừng để ta thấy ngươi, nếu không ta giết ngươi.” Múa may nắm tay, Kim Ngọc uy hiếp nói.

“Kim Hỏa đồng hiện, Hồ tộc tất vong, Hổ Lang kết thân, hóa tai trình tường.” Lang Nguyên khí chất nhàn nhã ngồi trên tảng đá lớn.

Y phát hiện Kim Ngọc chọn chỗ này thật tốt, trước mắt non xanh nước biếc, vừa lúc nói chuyện yêu đương thật là chỗ tốt mà, nói không chừng nói nói một hồi lại . . . . . .

“Ngươi. . . . . . Ngươi sao biết lời tiên đoán của Hồ tộc?” Kinh ngạc trừng lớn hai mắt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.05.2016, 20:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Huyền huyễn ] Dụ Hồ Nhập Hổ Khẩu - Thiên Nham - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


26

“Cưng nói đi.” Lang Nguyên vẻ mặt trấn định.

Thì ra cảm giác chọc ghẹo cục cưng lại thích đến như vậy, xem ra sau này nên đùa đùa nhiều một chút.

Aish, tiểu hồ ly nhà y a, nhìn thì tưởng thông minh lanh lợi thế chứ thật sự rất là ngốc, ngốc đến mức y luôn muốn khi dễ hắn.

“Ngươi, ngươi nghe lén ta cùng phụ vương nói chuyện? !” Phẫn nộ chỉ mặt y, Kim Ngọc bừng tỉnh đại ngộ.

Khó trách lúc đầu đáp ứng thả hắn đi, khó trách y dễ dàng tìm được mình, thì ra y sớm chỉ biết thân phận của mình…

Thật buồn cười, hắn còn tưởng hy sinh một lần, liền có thể hoàn toàn thoát khỏi y, mình thật sự rất ngu rất ngây thơ!

Mà lần này Lang Nguyên xuất hiện căn bản là một âm mưu, chỉ là không biết mưu đồ gì…

“Bổn vương cần nghe lén cưng nói chuyện sao? Chính cưng nói với bổn vương cưng tên Kim Ngọc, cưng mắt vàng, tóc dài màu vàng kim, tuấn mỹ như thiên tiên hạ phàm, trừ thái tử Hồ tộc, cưng còn có thể là ai.”

Y là Hổ Vương, không phải kẻ ngu, ngày thứ hai sau khi yêu hắn, đã tra rõ thân phận của hắn —— không ngờ cục cưng của y lại là Hồ Vương tương lai!

Lúc ấy y cũng thất kinh, nhưng vì lưu lại hắn, y cố ý làm bộ cái gì cũng không biết, muốn cho hắn hiểu là y thích chính con người thật của hắn, không phải thân phận của hắn.

Nhưng không ngờ một mảnh thâm tình lại bị hắn giẫm nát, khi Hùng tộc đến tấn công, mới vừa đánh một lát, y liền lo lắng Hùng tộc đánh lén sau núi, sợ rằng sẽ làm hắn bị thương.

Vội vàng trở về tẩm cung, lại nhìn thấy hắn thần sắc vội vã chạy ra sau núi, y lập tức bỏ hết thảy đuổi theo, không nghĩ tới vừa lúc nghe được cuộc nói chuyện kia.

Cũng vì thế, mới biết được Hồ tộc có lời tiên đoán, mà Hồ Vương làm y nảy sinh một kế, nếu Hồ tộc kiên quyết cầu thân với y, y dĩ nhiên sẽ lợi dụng cơ hội này để chiếm tâm Kim Ngọc.

“Hảo, hảo, ngươi đã biết thân phận của ta, cũng biết lời tiên đoán của Hồ tộc, ta cũng không muốn tính toán gì với ngươi, chỉ cần ngươi nguyện ý lấy nhị muội, tất cả dĩ vãng xóa bỏ, ta sẽ coi như không chuyện gì xảy ra.” Hai tay khoanh trước ngực, Kim Ngọc ngẩng đầu lên, tỏ vẻ mình là con người đại lượng.

Vì tương lai Hồ tộc, chỉ cần Lang Nguyên gật đầu đáp ứng lấy nhị muội, hắn quyết định sẽ bỏ qua chuyện cũ.

Mí mắt hạ xuống, trong lòng nảy ra loại dự cảm khó tả, Lang Nguyên không phải hạng người dễ giao dịch, điểm ấy hắn rất hiểu rõ.

“Muốn bổn vương lấy nhị muội của cưng, cũng không phải không thể, chỉ cần…”

Đột nhiên, Lang Nguyên từ tảng đá lớn đứng lên, phủi phủi bụi trên người, bộ dạng muốn nói lại thôi.

“Chỉ cần cái gì?” Kim Ngọc truy vấn.

“Rất đơn giản, chỉ cần một tháng tới cưng thư thư phục phục hầu hạ bổn vương, sau đó bổn vương xem cưng là anh vợ cũng không phải là không thể.” Nhẹ nhàng quyến rũ nâng cằm hắn lên, bên tai hắn thổi một luồng nhiệt khí.

“Làm càn.” Mặt đỏ ửng, đẩy y ra, Kim Ngọc xấu hổ xoay qua.

Phải biết y chả tốt lành gì, dâm hổ đáng chết, trong đầu luôn loạn thất bát tao tầm bậy tầm bạ gì không hà!

“Nếu không đáp ứng điều kiện cũng không sao, dù sao bổn vương cũng không cấp bách nạp phi.” Bộ dạng không liên quan đến ta vỗ vỗ tay, Lang Nguyên đi về hướng yến tiệc.

Kim Ngọc một lòng vì Hồ tộc, tình nguyện một mình chịu khổ, hoàn thành trách nhiệm, bây giờ có cơ hội thực hiện, y không tin Kim Ngọc sẽ từ chối.

Y đã cho hắn một cơ hội đào tẩu, sẽ không cho hắn lần thứ hai, y cũng không nỡ thả hắn đi lần nữa.

Tương tư như tê dại, mỗi đêm trong lòng luôn trống rỗng, làm y trằn trọc không yên, bây giờ chỉ là nhìn Kim Ngọc, y cũng đã cảm thấy mình là nam tử hạnh phúc nhất thiên hạ.

Dần dần tiến vào, Kim Ngọc muốn chạy trốn, y không để cho hắn trốn, y sẽ làm Kim Ngọc hiểu rõ, dù trốn thế nào cũng không thoát khỏi bàn tay y!

“Chậm đã… Việc này không còn cách nào khác sao?” Cắn chặt răng, Kim Ngọc nắm chặt tay.

“Cưng biết bổn vương muốn cái gì, quyền quyết định ở trong tay cưng.”

“Ta… Ta…” Run rẩy, thủy chung không chịu gật đầu.

“Cưng từ từ suy nghĩ, bổn vương đi về trước.” Lang Nguyên lộ vẻ không kiên nhẫn.

“Ngươi… Ngươi đừng đi…”

Yêu cầu này thật sự quá vô lý, nếu mình là nữ tử, đáp ứng y cũng được thôi, nhưng mình rõ ràng là nam tử, thật sự không rõ Lang Nguyên rốt cuộc thích hắn ở điểm nào…

Mặc kệ như thế nào, Lang Nguyên xem như đã nói ra điều kiện, nếu không đáp ứng, sợ rằng Hồ tộc thật sự vì hắn mà diệt vong!

Không thể tránh được, biết rõ vốn là kế, hắn cũng chỉ có thể bị Lang Nguyên dắt mũi.

“Cưng đáp ứng bổn vương?” Nheo lại mắt hổ, Lang Nguyên vẻ mặt nghiêm túc.

Trong lòng cười trộm, ngày mình chờ mong cuối cùng đã tới rồi.

“Chỉ cần… Một tháng, ngươi sẽ lấy nhị muội?” Đỉnh đầu mình sắp bốc hơi đến nơi rồi, Kim Ngọc xấu hổ vạn phần, nhưng lại không thể không nói ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.05.2016, 20:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Huyền huyễn ] Dụ Hồ Nhập Hổ Khẩu - Thiên Nham - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


27

Nếu mình hy sinh một tháng mà cứu được Hồ tộc, hắn làm sao có thể từ chối.


“Bổn vương nhất ngôn cửu đỉnh, chỉ còn xem biểu hiện của cưng thôi.” Mắt hổ sắp bị lửa dục thiêu đốt, nếu không phải cố nén, y đã nhào tới ngay từ lúc nhìn thấy Kim Ngọc, đặt hắn trên mặt đất hảo hảo yêu thương một phen.

“Việc này, ngươi không được cho phụ vương biết.” Gian nan giật giật khóe môi, Kim Ngọc có dự cảm mình sắp nhắm mắt xuôi tay.

“Tùy cưng, bổn vương cái gì cũng nghe lời cưng, cưng cũng nên cho bổn vương chút ngon ngọt chứ hả.” Liếm liếm khóe miệng, Lang Nguyên ngẩng đầu lên, chu môi ra, ý đồ rõ đến không thể rõ hơn.

“Không được, sẽ bị người khác nhìn thấy.” Lắc đầu, Kim Ngọc lui về phía sau.

“Sợ cái gì, chúng ta cũng không phải chưa làm qua ở sau núi sao, cưng còn thực nhiệt tình, xiết bổn vương thật. . . . . .”

“Câm mồm, đừng nhắc lại!” Đầu óc nổ tung, mặt Kim Ngọc đỏ muốn xuất huyết.

Hắn sao có thể quên cái ngày càn quấy ấy chứ, lúc đó cũng giống như hôm nay, cả hai đều ở trong rừng cây tĩnh lặng, hắn cùng Lang Nguyên lăn qua lăn lại trên nền cỏ . . . . . .

Hắn thấy mình không còn là Kim Ngọc ngày xưa, hắn bây giờ đã bị Lang Nguyên mang vào địa ngục. . . . . .

“Tiểu Ngọc Ngọc, có phải cưng rất nhớ lần hoan ái trong rừng không?”

Không biết khi nào, Lang Nguyên đã ở sát bên hắn, nhẹ nhàng ôm hắn, bàn tay to vuốt ve lưng hắn.

“Ô. . . . . .” Chỉ bị khẽ vuốt chút chút, hắn đã không chịu nổi, xúc cảm quen thuộc làm hắn nhớ tới trong mộng.

Nhiệt lưu cuồn cuộn trào lên bụng dưới, vô thức kẹp chặt hai chân, nhưng bụng vẫn đau nhức như cũ.

“Tiểu Ngọc Ngọc, bộ dạng cưng khiến bổn vương nhịn không được.” Liếm duyện vành tai mềm mại, bàn tay ấm nóng cách lớp vải khiêu khích ngọc hành.

“A. . . . . .” Chưa từng nghĩ tới mình mẫn cảm như thế, chỉ mới bị sờ sờ chút xíu, thân thể đã phản ứng mãnh liệt như vậy.

Đũng quần đã ướt hết một mảng lớn, bàn tay to dùng tí sức, quần dài liền rớt trên mặt đất, lộ ra hạ thân xích lõa xinh đẹp, ngọc hành ngẩng đầu thẳng tắp giữa hai chân thon dài.

“Bổn vương chờ không kịp, Tiểu Ngọc Ngọc.” Thở hồn hển, dục hỏa thiêu đốt Lang Nguyên, y cũng bất chấp ban ngày ban mặt ngồi xuống đất, lột hết quần áo hắn không chừa một mảnh.

“Ngươi muốn ta?” Đột nhiên, Kim Ngọc thái độ khác thường, chủ động ôm lấy cổ y, mắt vàng nhướng lên.

Đối mặt với Kim Ngọc như vậy, nhiệt huyết phọt thẳng xuyên đỉnh đầu, Lang Nguyên thiếu chút nữa phụt máu mũi.

Y đến nằm mơ cũng không ngờ Kim Ngọc có ngày tự động hiến thân, không nghĩ nhanh như vậy đã thành hiện thực!

“Phải, bổn vương chỉ muốn một mình cưng!” Rống giận, y nhào lên đè Kim Ngọc xuống.

Không đợi hắn phản ứng, Lang Nguyên nhanh chóng bắt lấy khuôn mặt hắn, hung hăn điên cuồng hôn hắn.

Hắn mạnh mẽ giãy giụa, nhưng đầu lưỡi Lang Nguyên xâm nhập trong miệng hắn, bức hắn dây dưa cùng y, một trận tê dại vô lực xông đến làm thần trí hắn càng ngày càng mơ hồ.

“Đừng. . . . . .” Hắn muốn tránh nhưng môi Lang Nguyên dần dần di chuyển xuống.

Ở cần cổ trắng nõn nhạy cảm, hạ xuống vô số nụ hôn, rồi lướt xuống khuôn ngực, thành thạo xoa nắn hai hồng quả xinh đẹp.

“A. . . . . .” Hắn không kiềm được phát ra tiếng rên rỉ, vội vàng cắn môi dưới, ngăn mình phát ra bất kì âm thanh nào nữa.

Thất sách mà, vốn định thừa dịp Lang Nguyên ý loạn tình mê bắt y chấp nhận hôn ước, không nghĩ tới mình chưa kịp làm gì đã bị lạc trong mê cung hôn kĩ của Lang Nguyên. . . . . .

Trong lúc tâm hoảng ý loạn, những nụ hôn của Lang Nguyên làm nội bích hắn có chút phản ứng khác thường, tê dại và ngứa ngứa nữa, nhưng hắn không thể tự mình gãi được.

Lang Nguyên sớm đã cởi sạch quần áo hắn, đôi bàn tay to dùng sức xoa nắn cặp mông tròn trịa, hổ căn nóng bỏng không ngừng tiếp súc đùi hắn, chậm rãi ma sát.

“Tiểu Ngọc Ngọc, cưng thật sự đẹp quá!” Lang Nguyên thì thầm như đang thôi miên bên tai hắn.

“A. . . . . .” Hắn muốn mở miệng, nhưng bị động tác của y dọa đến hét to.

Lang Nguyên há mồm hàm trụ ngọc hành hắn, sử dụng đầu lưỡi ướt át nóng bỏng liếm lộng, mút mát, hắn chỉ có thể nhắm mắt lại, vô vọng kháng cự lại niềm vui sướng này. . . . . .

Lang Nguyên phun ra nuốt vào ngọc hành, một tay kia sờ soạng huyệt động mê người phía sau. . . . . .

Nghe Kim Ngọc không nhịn được rên rỉ, Lang Nguyên lại muốn chinh phục hắn, trong lòng Kim Ngọc phải có y, tình cảm phải giao hết cho y, nên miệng càng thêm ra sức liếm duyện.

“Đừng. . . . . .” Kim Ngọc vô lực rên rỉ, vô thức ngăn cản ngón tay đang có ý xâm nhập, kẹp hai chân lại.

Hắn không biết vì sao mình biến thành như vậy, muốn đẩy Lang Nguyên ra, nhưng không thể ra tay.

“Cưng không muốn cứu Hồ tộc sao? !” Nhả ngọc hành ra, dùng đầu lưỡi vẽ vài vòng ở linh khẩu, Lang Nguyên nhướng mi cười.

Hắn dùng lực tách hai chân Kim Ngọc, hai ngón tay thô to âu yếm cửa huyệt, sự đụng chạm của y làm Kim Ngọc không ngừng thở dốc, thân mình uốn cong theo khoái cảm.

“Muốn. . . . . .” Lắc đầu kêu khóc, tóc vàng bay loạn.

Dục vọng đan xen lý trí, hắn không muốn dâng mình dễ dàng như vậy, nhưng quả thật vô lực phản kháng.

Hạ thân đã muốn trướng đến phát đau, lại bị Lang Nguyên nắm chặt, như thế nào cũng tiết không được, hắn thống khổ thở hồng hộc, thân thể trơn bóng cũng chuyển sang màu hồng.

Ngón tay Lang Nguyên ôn nhu di chuyển ra vào nội bích, bá đạo xâm nhập tiểu huyệt ướt át, thường xuyên cố ý ấn ấn điểm mẫn cảm. . . . . .

Hắn muốn đẩy Lang Nguyên, nhưng trong lòng xuất hiện một giọng nói nho nhỏ, nói với hắn là hắn còn muốn nhiều nữa!

“Tiểu Ngọc Ngọc, cưng thật mê chết người a!” Lang Nguyên ánh mắt đen sẫm, dục hỏa càng bừng cháy.

Tiểu huyệt đói khát nhanh chóng cắn ngón tay y, mỗi lần chạm đến điểm phát điện trong nội bích, Kim Ngọc liền run rẩy, đôi mắt vàng như phát ra hỏa hoa.

“. . . . . .” Nói không nên lời, trán hắn đầy mồ hôi, trước mắt mơ hồ không rõ.

“Kim Ngọc, nói cưng muốn bổn vương.”

Lang Nguyên nhìn vẻ mặt khao khát của hắn, mắt vàng mông lung làm tâm thần kẻ khác nhộn nhạo, kích tình khó nhịn.

“Ta. . . . . . Không. . . . . .” Trong lòng đấu tranh dữ dội.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: Đoàn Chibh
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 74 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:
Ngoc Vo:
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Ai mua cá nướng hôngggg
Lily_Carlos: lật đi thì không cháy cưng à
Mavis Clay: :v muốn ko chị cháy nữa chị ơi
cò lười: Cá cháy muốn gì nè :)
Mavis Clay: Hé luuu, cá cháy đây, hihi
cò lười: haha giờ ra chơi với phương tây chứ không chơi với phương đông nữa hả Thiên

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.