Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 

Dụ hồ nhập hổ khẩu - Thiên Nham

 
Có bài mới 15.05.2016, 19:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Huyền huyễn ] Dụ Hồ Nhập Hổ Khẩu - Thiên Nham - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


10

Trang phục này cũng không giống người bình thường, cả người còn toát ra khí thế phi phàm, có thể có cung điện xa hoa bực này, không phải quyền thế bình thường!

Có dự cảm không tốt, tựa hồ mình sẽ rất khó ra ngoài…

“Cưng đoán thử xem, đoán trúng có thưởng.” Ngồi xuống bên người, nhéo nhéo chóp mũi mượt mà của hắn, mắt Hổ tràn đầy nhu tình.

Tiểu Ngọc Ngọc vừa mới tỉnh thật đáng yêu, bộ dáng mơ mơ màng màng thật sự rất mê người a, nếu không phải lo lắng thân thể hắn không chịu nổi, thật muốn đè hắn hảo háo ân ái một phen.

“Ta không cần biết ngươi là ai, thả ta ra!”

Nhìn bội sức hình đầu Hổ bên hông y, hơn nữa đêm qua y tự nói mình tên Nguyên, Kim Ngọc đã đoán ra tám chín phần mười, nhưng không dám tùy tiện nói ra.

“Tiểu hồ ly giảo hoạt nga, ta họ Lang…” Thanh âm đột nhiên trầm thấp, mặt tiếp cận lại gần hơn.

“Ngươi quả nhiên là Hổ Vương…” Kinh ngạc há miệng, bị Lang Nguyên bắt được.

“Đừng…” Miệng Lang Nguyên tiến sát lại, ngậm mút hai cánh môi.

“Buông ta ra!”

Kim Ngọc sẽ không để y tùy tiện bậy bạ nữa, mắt vàng chợt lóe, nâng tay đánh một chưởng, Lang Nguyên nhanh chóng bắt được cổ tay hắn, đè ra sau lưng.

“Tiểu Ngọc Ngọc, móng vuốt cưng thật là sắc bén, xem ra phải mài cho cùn đi thôi.” Mạnh mẽ nắm chặt cằm hắn, mắt Hổ chăm chú nhìn hắn, giọng điệu mang theo chút bực bội.

Đã là người của y rồi, lại còn không chịu an phận, còn muốn đánh y!

“Cho dù ngươi là Hổ Vương, cũng không thể bức lương vi xướng (*)!” Hận không thể cắn rớt từng miếng thịt trên người y, Kim Ngọc đằng đằng sát khí.

(*) Bức lương vi xướng (逼良为娼 ): cưỡng bức con gái nhà lành làm kỹ nữ. Ý chỉ bức người khác làm theo ý mình.

Đêm qua bị y chiếm tiện nghi, đó là bởi vì đêm trăng tròn, hắn không tin lúc này mình đánh không lại y!

“Ngươi thật là to gan, biết thân phận bổn vương, còn dám đánh bổn vương, hảo dũng khí nga.” Đè sấp hắn trên giường, Lang Nguyên cưỡi trên lưng, cởi cẩm bào.

Y thấy Kim Ngọc thật sự là ngu ngốc một cách đáng yêu, biết rõ không phải là đối thủ của mình, còn muốn liều mạng, nếu hắn tự đả thương mình, thì hắn đau hay y đau chứ.

“Ngươi muốn làm gì!” Vừa sợ vừa giận, thắt lưng đau nhức bị gắt gao ngăn chặn, ngay cả cơ hội xoay người cũng không có.

“Bổn vương thương hương tiếc ngọc, mà cưng hết lần này đến lần khác chọc giận bổn vương, bây giờ bổn vương đòi lại một chưởng đêm qua.”

Chỉ trong nháy mắt, Lang Nguyên thoát toàn bộ quần áo, trở Kim Ngọc nằm ngửa, cầm hổ căn nóng bỏng đâm đâm mông hắn, có xu hướng đi sâu vào trong.

Nhìn hắn không biết trời cao đất rộng, bình tĩnh không có nghĩa là bỏ qua, không ngại dọa hắn một phen, xem hắn có phục hay không!

“Nếu ngươi dám tiến vào, ta nhất định chặt đứt nghiệt căn của ngươi!” Khuôn mặt nhợt nhạt chuyển sang tái mét, nhìn hổ căn hung tợn to lớn trước mắt, đến đồng tử cũng muốn co rụt lại.

“Đừng vội, bổn vương sẽ làm cưng cầu ta.” Nhếch môi cười, Lang Nguyên lộ vẻ cao thâm khó lường.

Thấy mặt hắn hoảng sợ đến đáng thương, biết mình dùng đúng kế sách rồi, tâm tình cũng tốt hơn nhiều.

Lang Nguyên nhớ tới thứ mà ngự y vừa giao cho y, lật đật ngồi dậy, lục lọi đống quần áo ngổn ngang trên mặt đất.

Kim Ngọc thấy thời cơ đến, cũng không lo nhiều như vậy, nhảy lên, bỏ luôn chăn mỏng, chạy ra cửa đại điện.

“Tiểu Ngọc Ngọc, xem cưng trốn đi đâu!”

Bạch quang rực cháy, đại môn trước mặt đột nhiên biến mất, biến thành vách tường vững chắc——

Vuốt vuốt hai mắt, vách tường vẫn hiện ra trước mắt, hắn không từ bỏ ý định vung chưởng đánh vào tường, cố gắng khoét một lỗ trên đó, đáng tiếc là tất cả lực đạo đánh tới cũng biến mất vô tung vô ảnh.

Cuối cùng, hắn kiệt sức tựa vào tường, thở dốc, cả người mất hết sức lực, hai chân nhịn không được bắt đầu run rẩy.

“Tiểu Ngọc Ngọc, còn muốn chạy trốn sao?” Bàn tay to duỗi ra, đem hắn kéo vào trong lòng, nâng cằm hắn chất vấn.

Thì ra, hắn một lòng muốn rời khỏi mình, nghĩ tới đây, trái tim y như bị bóp nghẹn, thống khổ vạn phần.

Mình có gì không tốt chứ, muốn nhan sắc có nhan sắc, muốn quyền thế có quyền thế, có chỗ nào không xứng với hắn, tại sao hắn chỉ muốn chạy trốn? !

Chẳng lẽ hắn đã có tình nhân? Nóng lòng muốn đi kiếm tên kia?

Vừa nghĩ đến Kim Ngọc đã có tình nhân, tâm tình bạo phát không thể kiềm chế, tức giận muốn giết người!

Nghĩ lại nghĩ, cũng không đúng, Tiểu Ngọc Ngọc thanh thuần như thế, tuyệt đối không giống người đã trải tình…

Gỡ được tảng đá đè nặng trong lòng, chỉ cần Tiểu Ngọc Ngọc không thích người khác, y chắc chắn có thể làm hắn thích mình!

“Ngươi thân là Hổ Vương, lại đi cưỡng ép ta, thật sự là hèn hạ vô sỉ!” Trừng mắt, hai con ngươi như lửa thiêu, lửa giận cao tận trời.

“Ai… Bổn vương cũng không muốn như vậy, thật sự lần đầu tiên gặp đã bị cưng mê hoặc, cưng đừng trừng bổn vương, bổn vương buông cưng ra là được.” Bị mắt vàng trừng, tất cả oán giận hồi nãy cũng bay mất tiêu.

Chủ ý của y cũng không phải như thế, chỉ là thấy hắn một mực muốn chạy trốn, không nhịn được phát hỏa, chỉ cần hắn từ bỏ ý định đó, y sẽ dùng cả đời này chăm sóc bảo hộ hắn.

“Cái gì mê với không mê, chẳng lẽ ta quyến rũ ngươi?” Liếc mắt xem thường, lạnh lùng liếc xéo y, lửa giận còn không có thối lui.

Mình không có nhờ y giúp mình phát tiết dục vọng, mà y lợi dụng cơ hội cật kiền mạt tịnh mình, bây giờ còn buông lời châm chọc.

“Sao cưng lại không quyến rũ bổn vương, cưng để lộ ngọc thể trong nước như thế, bổn vương chỉ nhìn đã…” Không nghĩ tới mình nói hớ miệng, Lang Nguyên vội vàng ngậm miệng.

Nếu Tiểu Ngọc Ngọc biết mình chỉ cần nhìn hắn, đã điên cuồng bắn một đống máu mũi, tám phần sẽ cười nhạo y là quỷ háo sắc a!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.05.2016, 19:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Huyền huyễn ] Dụ Hồ Nhập Hổ Khẩu - Thiên Nham - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


11

“Đã đã cái gì? Ta và ngươi đều là nam tử, có cái gì đẹp mắt chứ?” Khuôn mặt đỏ như ráng chiều, Kim Ngọc dùng mấy lời hung dữ để che đi ngượng ngùng.

Hoàn toàn do nhất thời mất cảnh giác, không phát hiện Lang Nguyên theo dõi hắn, nghĩ tới bộ dạng chật vật của mình đều lọt vào mắt Lang Nguyên, không khỏi vừa tức vừa giận.

“Thân thể của cưng thật đẹp a, không giống bổn vương lớn lên thô thủ thô cước, cưng không những có khuôn mặt tuấn tú, hơn nữa da thịt nõn nà, vô cùng mịn màng, bổn vương cực kì yêu thân thể xinh đẹp của cưng nga.” Hôn lên bàn tay phải của hắn, trong mắt Lang Nguyên tràn đầy mê say.

Mỗi một lần thấy Kim Ngọc, y đều bị tuyệt thế dung mạo này khuynh đảo tâm hồn…

Nói cũng kỳ quái, nam nữ xinh đẹp xuất chúng y thấy qua không ít, nhưng chỉ si tình một mình Kim Ngọc, chỉ trong chốc lát không gặp, y đã nhớ nhung không nguôi.

Cho nên, mới vừa xử lý hết công sự, liền vội vã chạy trở về, chỉ vì muốn nhìn thấy khuôn mặt hắn.

“Nói đi nói lại, ngươi chỉ là thích dáng vẻ của ta thôi, ngày tháng sau này ta cũng như hoa tàn héo úa, ngươi không nên chấp mê không tỉnh.” Giật ra khỏi tay y, Kim Ngọc tức giận đứng lên, đi vào trong điện.

Xem ra Lang Nguyên sẽ không dễ dàng để mình rời đi, lúc này hắn đã biết rõ ràng Lang Nguyên chính là Hổ Vương, chỉ cần không bị Lang Nguyên tra ra thân phận, chờ y mất cảnh giác, mình trốn đi cũng không muộn.

Xác định xong kế hoạch, cũng không còn bối rối, chỉ mong Lang Nguyên sớm biến mất, mình cũng nhanh rời đi nơi này.

“Lời ấy sai rồi, bổn vương đúng là rất thích dáng vẻ của cưng, nhưng bổn vương càng yêu thương tâm địa thiện lương của cưng.” Lòng bàn tay nóng bỏng xoa xoa ngực hắn, nóng quá nóng quá a.

Y đội lốt Đăng Đồ Tử (*) sao?

(*) Đăng Đồ Tử (登徒子): Ông bị Tống Ngọc (1 trong tứ đại mĩ nam) hãm hại, khiến Sở Vương gán cho ông là kẻ háo sắc, từ đó về sau, đây là từ dành để chỉ ‘kẻ háo sắc’. Xem chi tiết tại đây

Y thích sự thiện lương của hắn, không màng an nguy của mình giúp đỡ người trong hiểm cảnh, ngăn cản âm mưu của Phong Nhị nương.

Nếu không có hắn, chỉ sợ y đã sớm bị Phong Nhị nương hút thành Hổ khô, cho dù y là Hổ Vương, cũng không chắc chắn có may mắn thoát khỏi, nghĩ tới điểm này, y nhất định sẽ không buông tay.

“Cho dù ngươi thích ta, cũng không thể lợi dụng lúc người gặp nạn mà…” Không ngờ mình nói ra mấy lời này, Kim Ngọc cúi đầu thì thào.

“Mỹ nhân trong lòng, bổn vương không động tâm còn là nam nhân sao?” Thấy hắn bớt giận, nhân cơ hội nhéo nhéo hồng quả trước ngực, Lang Nguyên cất tiếng cười to.

“Chúng ta đều là nam tử, có cái gì tốt chứ, buông ra.” Lạnh mặt, hất ra bàn tay hư hỏng của Lang Nguyên.

Tên này tuy có ba phần nhan sắc, thêm tướng mạo đường đường, không ngờ lại là một tên đại sắc phôi (*)!

(*) Đại sắc phôi (大色胚): phôi (胚) = phôi thai. Nôm na có thể hiểu là háo sắc từ trong trứng  =))))))~

“Bổn vương chỉ thích ôm cưng, khi ôm cưng tâm tình ta đặc biệt tốt.” Dứt khoát đem hắn ôm gọn vào lòng, tay chân cũng không đứng đắng, khiến cho mặt Kim Ngọc hiện đầy hắc tuyến.

“Vương Thượng, Hồ tộc tộc trưởng tới.” Ngoài điện đột nhiên truyền đến thông báo, Lang Nguyên thu lại ý cười, nhưng không buông Kim Ngọc ra.

“Ngươi ra trước chiêu đãi hắn cẩn thận, bổn vương lập tức tới ngay.” Mày rậm nhíu lại.

“Tuân lệnh, Vương thượng.”

Kim Ngọc toàn thân cứng ngắc, tay chân phát lạnh, hai mắt tối sầm, thiếu chút nữa muốn bất tỉnh.

Phụ vương sao lại đến Hổ tộc?

Nếu như bị phụ vương thấy bộ dáng này, hậu quả thật không tưởng nổi…

“Tiểu Ngọc Ngọc, cưng sao vậy?” Phát hiện bất thường, Lang Nguyên nhẹ nhàng xoa xoa gương mặt hắn.

“Không… Không có gì, ta mệt, muốn nghỉ ngơi.” Vội vàng nằm xuống, trở mình hướng mặt vào trong, không cho Lang Nguyên thấy vẻ mặt mình.

“Hảo, hảo, cưng ngủ ngoan, bổn vương đi một chút sẽ trở lại.” Đảo mắt đã mặc xong cẩm y.

Trước khi đi, cẩn thận đắp chăn cho hắn, thấy hắn không kháng cự, Lang Nguyên cười đến rạng rỡ xuân phong.

Mặc kệ y, ước gì y lập tức biến phắt đi, Kim Ngọc kéo chặt chăn mỏng, đưa lưng về phía y.

Lang Nguyên vừa rời đi, hắn lập tức bò lên, nhưng phát hiện cửa đại điện vẫn là một bức tường như cũ, buồn bực không thôi, hắn dứt khoát nằm xuống ngủ, dưỡng thần, suy tính cách đối phó Lang Nguyên sau.

**        **       **

Lang Nguyên trở về, nhìn Kim Ngọc ngoan ngoãn ngủ say trên giường lớn, đôi mắt Hổ cười đến tỏa sáng.

Lanh tay lẹ chân mò lên giường nằm, ôm trọn thân hình mềm mại thơm mát, Kim Ngọc say giấc nồng, chỉ nhấp nháy môi phát ra vài tiếng vô nghĩa, giãy giụa vài cái, mới an tĩnh lại.

Thân thể bóng loáng như ngọc giấu dưới lớp chăn mỏng, mới ôm chốc lát, Lang Nguyên nhẫn nại không được bắt đầu cởi bỏ cẩm y, lõa thể ôm nhau.

Làn da màu đồng khỏe mạnh tôn lên da thịt trắng nõn mềm mại, một đen một trắng, tương phản nhưng hòa hợp.

Lần này, y không quên dược cao, mở tiểu hạp hoa văn màu trắng, tỏa ra hương bạc hà phảng phất trong không gian, màu xanh biếc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.05.2016, 19:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 17:18
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1439
Được thanks: 989 lần
Điểm: 4.31
Có bài mới Re: [ Đam mỹ - Huyền huyễn ] Dụ Hồ Nhập Hổ Khẩu - Thiên Nham - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


12

        Nhẹ nhàng vén tấm chăn mỏng trên lưng Kim Ngọc, chậm rãi tách hai chân hắn ra, đưa một ngón tay vào dò xét tiểu huyệt, cẩn thận đẩy vào.


        “Ưm… Ngươi làm gì?” Hai mắt còn chưa mở hết đã cảm thấy lạnh lẽo ở hạ thân, mày nhíu lại.

        “Thoa thuốc cho cưng a, nơi này có chút sưng.” Thấy hắn tỉnh lại, y tách chân hắn ra càng lớn, ngón tay nơi đó vẽ loạn.

        Ầm ——

        Kim Ngọc toàn thân đỏ như con tôm luộc, thiếu chút nữa từ trên giường nhảy dựng lên, lại bị Lang Nguyên mạnh mẽ đè xuống.

        “Đừng lộn xộn, còn có nơi chưa có thoa dược a.” Vỗ vỗ mông hắn, kéo ngón tay ra một chút rồi đẩy sâu vào.

        Bởi vì dược cao trơn trượt, ngón tay dễ dàng tiến vào, vô tình chạm vào một chỗ làm toàn thân hắn run rẩy, thiếu chút nữa rên rỉ thành tiếng.

        “Ngươi… Ngươi nói gì với Hồ Vương?” Cắn môi dưới, Kim Ngọc cố gắng nói chuyện để phân tán lực chú ý.

        Hắn có thể cảm nhận rõ ràng từng động đậy của ngón tay kia, rõ ràng không mang theo bất cứ ý tứ tình sắc gì, nhưng trái tim hắn hết lần này tới lần khác không nhịn được mà đập loạn điên cuồng.

        Đồng thời, hắn lo lắng phụ vương biết hắn ở chỗ này, trong lòng không yên, vô cùng bất an.

        “Được rồi, cưng cũng là Hồ tộc, đáng lẽ vừa rồi nên mang cưng gặp Hồ Vương, cũng tốt…” Lang Nguyên thoáng dừng động tác, như nhớ tới cái gì.

        Ý định của Lang Nguyên rất rõ ràng, y muốn cho Kim Ngọc gặp Hồ Vương, y sẽ chính thức hướng Hồ Vương cầu hôn, tin rằng Hồ Vương sẽ không cự tuyệt chuyện này.

        “Không cần, không cần, ta chỉ vốn là tiểu hồ ly trong Hồ tộc, làm sao có tư cách diện kiến Hồ Vương vĩ đại chứ.” Làm sao hắn dám đi gặp phụ vương a, Kim Ngọc lắc đầu .

        “Coi cưng khẩn trương kìa, được rồi, không gặp thì không gặp, hơn nữa Hồ Vương đến để cầu thân nữ nhi, bổn vương cũng không muốn lấy nữ nhi của hắn.” Sờ sờ mái tóc vàng, Lang Nguyên không nhịn được cười ra tiếng.

        Hồ Vương chuyến này đi có mục đích rõ ràng, chính là hy vọng y lấy Ngân Hồ, nhưng y đã bị tiểu hồ ly trước mắt mê hoặc đến thần hồn điên đảo, làm gì còn tâm tình đi lấy Ngân Hồ gì chứ.

        “Cầu thân?” Mắt vàng chớp rồi lại chớp, hồn du thiên ngoại.

        Phụ vương không phải phái hắn đi Lang tộc cầu thân, sao tự mình cùng Hổ Vương cầu thân?

        Chẳng lẽ, phụ vương đã biết chuyện của Lang Vương cùng tiểu đệ?

        Không được, hắn phải được sớm trở về, hỏi cho rõ ràng rốt cuộc là xảy ra chuyện gì!

        “Đúng vậy, bổn vương đã có người trong lòng, sao có thể lấy một Hồ nữ chưa từng gặp mặt cơ chứ!” Thấy hắn thất thần, Lang Nguyên tăng lực đạo ngón tay, chẳng mấy chốc đã có tới ba ngón tay chôn sâu trong cơ thể hắn.

        Tiểu hồ ly không phải thầm mến Ngân Hồ chứ?

        Nghĩ đến khả năng này, tâm như phát hỏa, ngón tay nhằm ngay điểm chết người kia ấn thật mạnh vào.

        “A…” Hét lớn một tiếng, phục hồi tinh thần, chứng kiến vẻ mặt Lang Nguyên cười quỉ dị.

        “Tiểu Ngọc Ngọc, thoải mái không?” Bích lục dược cao đổ đầy tiểu huyệt, ngửi thấy hương thơm mê người, Lang Nguyên vươn đầu lưỡi liếm liếm khóe miệng.

        “Ô…”

        Hốc mắt đỏ lên, khuôn mặt tuấn tú của Kim Ngọc đỏ như ráng chiều, đôi môi đỏ mọng run rẩy, mơ hồ nghe thấy tiếng rên rỉ.

        Đảo mắt, hai chân thon dài bị nâng lên cao, lộ ra tiểu huyệt hồng nhạt, hé ra hợp lại, tùy ý ngón tay tiến tiến xuất xuất.

        “Tiểu Ngọc Ngọc, muốn bổn vương không?” Mãnh liệt rút tay ra, Lang Nguyên chồm người tới, liếm đi mấy hạt mồ hôi đọng trên hắn.

        “Không nên…” Sau huyệt vừa tê dại vừa ngứa ngáy, thầm biết không ổn, trong dược cao quái quỉ kia có cái gì.

        “Không nên sao? Cái miệng nhỏ nhắn phía dưới không có nói vậy nha.” Hai ngón tay tách tiểu huyệt, mị thịt phấn hồng dính đầy bích lục dược cao lập tức phơi bày trước mặt hắn, xinh đẹp không tưởng.

        “A…” Hít một hơi lãnh khí, khí lực khép lại hai chân cũng không có,lửa nóng hừng hực thiêu đốt cơ thể, so với lúc phát tình đêm trăng rằm còn mãnh liệt hơn.

        “Hỏi cưng một lần nữa, muốn bổn vương không?” Căng mở tiểu huyệt, hổ căn nấn ná ngoài cửa động, chậm chạm đẩy vào.

        Không nghĩ tới ý chí Kim Ngọc kiên cường như thế. Vừa hồi cung y đã truyền ngự y đến đưa dược trị thương, ngự y dâng lên hạp vuông kia, nói rõ dược không những chữa thương còn có công dụng thúc tình. Trong lòng y hoàn toàn chỉ muốn chinh phục Kim Ngọc.

        Y biết, trái tim Kim Ngọc còn chưa chưa thuộc về mình…

        Mặc dù, y đã rất kiên nhẫn, nhưng y vốn là Hổ Vương, không muốn suốt ngày phán đoán tâm tình cũng không muốn suốt ngày thấp thỏm lo lắng người trong lòng chạy mất, cho nên phải làm cho Kim Ngọc vĩnh viễn không rời khỏi y!

        “Ngươi thật hèn hạ…” Nói không thành tiếng, mồ hôi hột không ngừng rơi xuống, giường chiếu ướt một mảng lớn.

        Băng giá xen lẫn nhiệt hỏa, bản thân muốn đến sắp chết, nhưng thần trí lại phi thường thanh tỉnh, có thể cảm nhận được mỗi một động tác rất nhỏ của Lang Nguyên.

        “Hèn hạ đều là vì cưng, nếu cưng không muốn chạy, bổn vương sao phải dùng tới hạ sách này? !” Cố gắng nhẫn nhịn, mồ hôi sớm đã ướt đẫm lưng Lang Nguyên, y không nhịn được gầm lên.

        Y chưa bao giờ muốn thứ gì mãnh liệt như thế, cho dù dùng hết thủ đoạn, y cũng nhất định khóa Kim Ngọc lại bên người!

        “…” Chỉ nghe tiếng hắn thở dốc nặng nề.

        “Quên đi, cho dù chinh phục không được lòng cưng, bổn vương cũng muốn chinh phục thân thể cưng, cả đời này cưng đừng nghĩ đến việc có thể rời khỏi bổn vương!” Lang Nguyên cắn chặt răng, một tiếng rống làm tinh thần hăng hái thêm, hổ căn đâm thẳng vào tiểu huyệt.

        “A…” Thân thể lập tức bị lấp đầy, hổ căn thuận lợi chạy vào.

        Tiểu huyệt chặt khít ẩm ướt nuốt gọn hổ căn to lớn, xiết chặt không kẽ hở…

        “Trong cơ thể cưng nóng quá…” Nhờ dược cao bôi trơn, mỗi một lần đẩy vào đều đâm tới chỗ sâu nhất.

        “Hô…”

        Trong miệng không ngừng phun nhiệt khí, hắn nghĩ mình sắp tan chảy rồi, nhưng không cách nào ngăn cản Lang Nguyên tiến công, chỉ có thể tiếp tục chịu đựng.

        Hắn đầu hàng, thân thể đã nếm qua tình dục hoàn toàn phản bội ý chí hắn, giơ cờ trắng đầu hàng người tiến quân xâm chiếm mình.

        Lúc này, Lang Nguyên rút lại tay đang nâng đùi hắn, rồi chậm rãi lùi ra xa, hắn chủ động chồm dậy, tách chân ra, ngồi xuống ngang người Lang Nguyên.

        “Tiểu Ngọc Ngọc, cưng thật là nhiệt tình.”

        Cắm liếm cần cổ xinh đẹp, lưu lại một chuỗi dấu hôn ẩm ướt trước ngực, nhưng thủy chung không ôm hắn.

        Y càng như thế, Kim Ngọc lại quấn càng chặt, hắn bị dục vọng chi phối, vô thức trườn tới, đòi hỏi càng nhiều.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Chery Ngọt Ngào về bài viết trên: Đoàn Chibh
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hacphong0802 và 66 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.