Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 

Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân

 
Có bài mới 13.05.2016, 16:21
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13272 lần
Điểm: 10.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)280: Kiếp trước kiếp này 2
  

Sở Chích Thiên không phải không muốn ở lại bên cạnh Tiêu Tử Lăng, đáng tiếc quy tắc thời không không cho phép anh ở lại nơi này. Nếu như anh không vào đường hầm thời không, đường hầm cũng sẽ cưỡng chế hút Sở Chích Thiên vào, lúc đó sẽ không còn là việc Sở Chích Thiên có thể khống chế được nữa.

Sở Chích Thiên cho rằng mình có thể trở lại khởi điểm mà anh mở ra đường hầm thời không, đáng tiếc vừa trở lại đường hầm thời không, Sở Chích Thiên biết anh đã nghĩ quá tốt rồi, thân thể khi đến đã chịu đựng sự phản phệ của năng lực thời không, khi về không chịu nổi được sự áp bách của luồng năng lượng đó nữa.

Lần này năng lượng phản phệ khiến cho thân thể Sở Chích Thiên bắt đầu nứt toác, trên người điên cuồng bắn ra vô số máu tươi, trong miệng tuôn ra từng ngụm từng ngụm máu tươi, mà thần trí của anh lại bắt đầu trở nên mơ hồ.

Lần này, thực sự phải chết sao? Cũng tốt, dù sao Tiểu Lăng đã được đưa về trước ngày diệt vong an toàn, tin tưởng có ký ức mười năm ngày diệt vong của anh sẽ thoát ly khỏi quỹ tích nhân sinh vốn có, nếu như sự ám chỉ của mình không xảy ra vấn đề, khẳng định Tiểu Lăng sẽ tìm đến mình trước đây, mà mình trước đây hẳn sẽ bảo vệ tốt Tiểu Lăng.

Kỳ thực, sứ mệnh của bản thân đã hoàn thành, tồn tại đã là dư thừa!

Sở Chích Thiên cảm giác được dường như máu của bản thân sắp chảy hết trong thông đạo này, mà thân thể anh bắt đầu tan vỡ, lúc này, đầu cùng đường hầm, anh tựa hồ nghe thấy Trần Cảnh Văn bi thiết: “Sở ca, anh phải kiên trì, nhất định phải trở về a!!!”

Kiên trì? Đã không còn lý do để cho anh kiên trì nữa. . . Sở Chích Thiên rốt cục nhắm hai mắt lại, chờ đợi hồn phi phách tán giáng lâm.

Đường hầm thời không mất đi dị năng không gian của Sở Chích Thiên duy trì, bảo trì không được sự ổn định nữa, một luồng năng lượng đáng sợ nổ tung trong thời không. Đường hầm thời không trực tiếp bị nổ hủy, không chỉ như thế, lực trùng kích của vụ nổ trùng kích mỗi một tiết điểm thời gian của thời không, đương nhiên tiết điểm thời gian của thời không không phải dễ phá tan như vậy, thế nhưng bởi vì luồng lực lượng đó quá mức khổng lồ, cuối cùng có mấy tiết điểm bị đánh thủng, lần lượt xuất hiện một khe nứt.

Mấy tiết điểm đó là ngàn năm sau, năm trăm năm sau, hai mươi năm sau, cùng với một lỗ đen nhỏ thần bí khó lường nối tiếp với địa phương không biết tên. Mà trong lỗ đen nhỏ, một vật chất ngoại lai cực nhỏ bé lặng yên rơi xuống trên địa cầu.

Vì vậy, một người thanh niên nào đó trên địa cầu đột nhiên thu được hệ thống trò chơi không biết rơi xuống từ tinh hệ nào, vẽ lên dã tâm tranh bá thiên hạ của hắn. Một nữ nhân tham sống sợ chết dùng thân thể tìm kiếm cơ hội sinh tồn trong hai mươi năm ở ngày diệt vong, lại bởi vì khe nứt tiết điểm bất ngờ xuất hiện này nên đã được mang về trước ngày diệt vong, cô sống lại. Mà khe nứt năm trăm năm thì lại thôn phệ vào một linh hồn nào đó muốn xuyên về ngày diệt vong, đưa nó về ngày diệt vong, bám trên người nữ nhân nào đó.

Quy tắc thời không là công bình, Sở Chích Thiên vọng tưởng nghịch thiên sửa mệnh. Quy tắc tự nhiên sẽ dành cho sự tu chỉnh, hoặc là dành cho sự đau khổ, vì vậy thế giới Tiêu Tử Lăng sống lại, xuất hiện các loại lỗ thủng bởi vì hành vi nghịch thiên của Sở Chích Thiên.

Lúc này, thời không ngàn năm sau, trong tiếng sấm ánh chớp, dưới cơn mưa to, bầu trời nơi cánh đồng bát ngát nào đó, tự dưng lộ ra một lỗ hổng màu đen. Ngay sau đó một vật thể bất minh đột nhiên rơi xuống từ nơi đó, hung hăng nện xuống mặt đất.

Mà một màn này, bị người nào đó bởi vì thí nghiệm thất bại mà đi ra bão xe giải buồn thấy được, hắn vội vã thao túng ô tô trôi nổi trong tay, bay về phía địa phương quỷ dị đó.

.

Sở Chích Thiên khôi phục thần trí, còn chưa mở mắt, đã cảm thấy toàn thân đau đớn. Anh tán phát ra tinh thần lực, phát hiện bản thân đang nằm trong một gian phòng hoàn toàn phong bế, không có cửa sổ tồn tại, tường bốn phía hết thảy đều là màu trắng, ngoại trừ vật trang trí bằng gỗ màu đen rải rác trên vách tường. Mà trong phòng vật gì cũng không có, chỉ có chiếc giường dưới thân anh.

Mà trên người anh đã được băng bó, anh còn có thể cảm nhận được một chút sự mát rượi của thuốc trên người, điều này khiến cho anh dễ chịu hơn rất nhiều, nhìn tình hình thì anh hẳn là được cứu, bất quá, đối phương giam anh tại loại địa phương hoàn toàn phong bế này, phỏng đoán không có nhiều ý tốt đối với anh, có lẽ đã biết anh là ai, cho nên muốn dùng anh đổi chút lợi ích nào đó với Cảnh Văn?

Sở Chích Thiên chậm rãi mở mắt ra, khóe miệng lộ ra một vẻ trào phúng, tuy rằng dị năng không gian của anh ở vào trạng thái khô kiệt, nhưng đối phương tuyệt không giam cầm dị năng của anh, chỉ cần dị năng không gian của anh khôi phục được một chút, bất kỳ không gian nào cũng không giam được anh. Thật không biết người nhốt anh là thông minh hay là ngu ngốc.

Sở Chích Thiên ngồi dậy, căn phòng gần như trắng toát này khiến cho anh cảm thấy không thoải mái, nhịn không được cau lại chân mày.

Lúc này, một màn khiến cho Sở Chích Thiên kinh ngạc xuất hiện, bức tường vốn bốn mặt không có một chút khe hở đột nhiên nứt ra, một nam nhân tuổi chừng ba mươi lăm ba mươi sáu, hào hoa phong nhã tướng mạo ôn hòa đi đến, trong tay hắn mang theo một vài thứ, thấy Sở Chích Thiên đã thanh tỉnh, vẻ mặt quan tâm hỏi: “Anh cảm thấy thế nào?”

Sở Chích Thiên trầm mặc không nói, ngoại trừ mấy người thân cận, không ai có thể để cho Sở Chích Thiên có ham muốn nói chuyện. Huống hồ, hiện tại tình hình bất minh, Sở Chích Thiên lại là một nhân vật thích nắm giữ hết thảy mọi chuyện trong tay, đương nhiên không thích bản thân rơi vào bị động.

Người đến thấy Sở Chích Thiên lạnh mặt không trả lời, không tức giận, trái lại tự trách: “Xin lỗi, tôi hẳn nên tự giới thiệu một chút trước, tôi kêu Đường Thanh, là một nhân viên nghiên cứu của viện nghiên cứu Mollia, ngày hôm qua khi ra ngoài hóng gió, thấy anh bị thương rớt xuống, vì vậy liền mang anh đến nơi đây trị liệu.”

Hắn khẩn trương nhìn về phía Sở Chích Thiên hỏi: “Anh sẽ không trách cứ tôi tự tác chủ trương chứ.” Người năng lực là lễ vật trân quý nhất mà thần ban cho nhân loại, là người mà mọi nhân loại nhất định phải tôn kính, bất kỳ ai cũng không được phép tổn hại ý nguyện của người năng lực, bằng không sẽ bị cơ cấu chấp pháp xử phạt.

“Cảm tạ!” Sở Chích Thiên nhận thấy được Đường Thanh không có ác ý đối với anh, hơn nữa gian phòng vốn tưởng rằng hoàn toàn phong bế giam cầm anh, kỳ thực là có cửa ngầm, loại phương thức mở ra cùng với sự cấu tạo không một kẽ hở này, Sở Chích Thiên biết sợ rằng mọi chuyện có chút vướng tay chân, anh muốn hiểu rõ tình hình thêm một chút, vì vậy thái độ vốn lạnh lùng hơi mềm hoá một chút.

Đường Thanh nghe thấy câu cảm tạ của Sở Chích Thiên, vẻ mặt khẩn trương nhất thời thả lỏng, hắn nhanh chóng đi đến bên giường, đưa tay vỗ một cái ở chỗ tường, trong tường đột ngột hiện ra một vách ngăn, hắn để đồ trong tay xuống, rồi kéo xuống tấm ván gỗ màu đen từ trên tường mà Sở Chích Thiên lầm cho rằng là vật trang trí, đặt phía dưới mông ngồi xuống.

Đầu mi Sở Chích Thiên khẽ nhếch, hóa ra vật trang trí màu đen đó là cái ghế, thực sự là kỳ lạ. Anh liếc nhìn phía dưới mông người nọ một cái, một mảnh hư vô. Tấm ván gỗ màu đen cứ như vậy sáng loáng trôi nổi trong không trung, không có bất kỳ điểm tựa nào, trực tiếp nâng đỡ nam nhân thoạt nhìn tuyệt không nhẹ này, còn trông thập phần vững chắc, đây chẳng lẽ cũng là một loại dị năng?

Đường Thanh dường như cảm thấy được lực chú ý của Sở Chích Thiên, lại hiểu lầm ý tứ của anh, cho rằng Sở Chích Thiên muốn biết mình thế nào cứu anh ta trở về, liền nghe hắn nói: “Kỳ thực ngày hôm qua tâm tình tôi rất không tốt. Tuy rằng khí trời rất kém, vừa cuồng phong vừa mưa xối xả, còn điện chớp sấm rền, bất quá tôi vẫn điều khiển xe trôi nổi ra ngoài hóng gió. Không ngờ lại thấy anh rớt xuống từ giữa không trung, ngã trên mặt đất. Lúc đó khỏi nói anh thảm bao nhiêu, trực tiếp mất nửa cái mạng, toàn thân bị nện nát máu thịt mơ hồ, tôi nghĩ chắc anh sống không nổi. Bất quá may mắn, sinh mệnh lực của anh mạnh siêu cấp, y sư trong viện chúng tôi cho rằng đây là một kỳ tích.”

Sở Chích Thiên nghe lời nói của Đường Thanh, biết mình hẳn đã rơi vào một không gian không biết, cũng không biết đây là thế giới nào, dường như những thứ kia có chút không giống với thời điểm anh sinh hoạt.

Khi Đường Thanh nói chuyện, ánh mắt lóe sáng lên, dùng ánh mắt sùng kính hỏi: “Anh nhất định là người năng lực đúng không, năng lực của anh là hệ phong sao? Vì vậy có thể bay ở không trung?”

Người năng lực? Là một loại cách nói khác của người thức tỉnh sao? Vì sao hắn sẽ cho rằng mình là hệ phong? Dường như trên người anh không có năng lượng dị năng hệ phong mà. Sở Chích Thiên hồ nghi nhìn người nọ. Không biết phán đoán suy luận này hắn suy đoán ra từ đâu.

Đường Thanh than thở: “Hiện tại người năng lực càng ngày càng ít, dường như khoa học kỹ thuật của chúng ta càng tiến bộ, năng lực bản thân nhân loại sẽ yếu đi, đây chẳng lẽ là cái giá của sự phát triển sao?” Vẻ mặt hắn đột nhiên trở nên cuồng nhiệt, “Tôi nhất định phải tìm ra được bí mật thức tỉnh của nhân loại thời kì diệt vong ngàn năm trước. Vì sao lúc đó nhân loại có thể thức tỉnh nhiều năng lực như vậy.”

“Ngàn năm trước? Không phải vì bệnh độc sao?” Khóe miệng Sở Chích Thiên bắt đầu co giật, chẳng lẽ thời không nứt toác, thế mà quăng mình tới ngàn năm sau?

“Đương nhiên không phải, bệnh độc chỉ là một nguyên nhân dẫn đến, nhưng không phải nguồn gốc, hiện tại chúng tôi đã nắm giữ được bệnh độc có thể kích phát sự giải mã gien đó, có thể bảo chứng không bị bệnh độc tập kích lại có thể kích phát được năng lực, thế nhưng, hiện tại nhân loại lại từ từ mất đi năng lực thức tỉnh, trăm nghìn vạn người cũng không nhất định có một ai có thể thức tỉnh được năng lực. Mà nhân loại sơ kỳ ngày diệt vong, chỉ cần không chết, thì trong mười người đều sẽ có một người thức tỉnh, đến hậu kỳ thậm chí đạt được mức trong ba người sẽ có một người. Không chỉ như thế, thời đại đó người tài ba chồng chất, đặc biệt là người sáng lập thế giới mới vương giả Sở Chích Thiên lại càng có được dị năng hệ lôi điện khủng bố, cường giả tuyệt thế trong truyền thuyết nắm giữ được sự trừng phạt thiện ác trong nhân thế.” Đường Thanh kích động nói.

“Sở Chích Thiên?” Khóe miệng Sở Chích Thiên vô ý thức co giật, anh không ngờ ngàn năm sau thế mà còn có truyền thuyết của anh? Anh sờ sờ mũi mình, sau đó như nhớ tới chuyện gì, vẻ mặt kích động hỏi: “Có thể nói cho tôi về chuyện của anh ta không? Hoặc là chuyện hoặc người bên cạnh anh ta?” Có lẽ từ trong miệng Đường Thanh có thể biết được có phải Tiểu Lăng đã về lại bên cạnh anh hay không?

“Anh cũng sùng bái Sở Chích Thiên a?” Đường Thanh như gặp tri kỷ, hưng phấn dị thường, bệnh nói nhiều hoàn toàn bị kích phát. . .

“Sở Chích Thiên là người mạnh nhất thế giới mới, anh ta chưa đến cấp mười đã thống trị được Long Quốc đã sụp đổ, sau đó do tự giả Trần Cảnh Văn quản lý, do dũng giả Đổng Hạo Triết quản chế. . .”

Nghe đến đó Sở Chích Thiên đột ngột túm lấy vạt áo Đường Thanh, lớn tiếng hỏi: “Anh nói là ai?”

Đường Thanh bị động tác kích động của Sở Chích Thiên làm cho sửng sốt, hắn hoang mang đầy mặt nói: “Tôi nói ai? Sở Chích Thiên? Tự giả Trần Cảnh Văn? Hay là dũng giả Đổng Hạo Triết. . .”

Sở Chích Thiên buông Đường Thanh ra, khóe mắt chua xót khổ sở, thế nhưng khóe miệng lại ức chế không được tràn ra nụ cười. Quả nhiên là Hạo Triết, vận mệnh của Hạo Triết thực sự đã được cải biến. Anh hít mạnh một hơi, bình phục tâm tình kích động nói: “Còn có người nào ở bên cạnh vương giả?”

“Chiến giả Đới Hồng Phi, phong thần giả Lục Vân Đào, linh thính giả Tần Thượng Phong. . .” Đường Thanh thuộc như lòng bàn tay, nhất nhất liệt kê ra thần tượng được kính ngưỡng trong cảm nhận của hắn.

“Còn ai nữa? Chẳng lẽ không có một người kêu Tiêu Tử Lăng sao?” Sở Chích Thiên càng nghe sắc mặt càng âm trầm, vì sao Tiểu Lăng nhà anh không ở trong đó chứ?

“Tiêu Tử Lăng? Chưa từng nghe nói qua a. . .” Đường Thanh rất hoang mang.

Thế này đến tột cùng là thế nào, Đổng Hạo Triết đều đã trở về, vì sao Tiểu Lăng của anh lại không tồn tại? Chẳng lẽ làm lại một lần mình vẫn không thể thay đổi được số phận sao? Chẳng lẽ cuối cùng anh vẫn trở thành cặn bã? Sở Chích Thiên nghĩ đến khả năng này, sắc mặt trở nên càng đen.

“Vậy Sở Chích Thiên có. . . ai gọi là người yêu hay không?” Sở Chích Thiên trắc trở hỏi ra câu này.

Đường Thanh sửng sốt, hắn nỗ lực nghĩ nghĩ, lại nghĩ không ra ai, dù sao hắn chỉ quan tâm cường giả bên cạnh Sở Chích Thiên, loại viền hoa tình sử của cường giả đó hắn thật đúng là chưa từng chú ý qua. Bất quá hắn tuyệt không khó xử, đưa tay sờ một chút mép giường dưới thân Sở Chích Thiên.

Sở Chích Thiên đột ngột sửng sốt, hình ảnh giả thuyết đột nhiên xuất hiện trước mặt khiến cho ánh mắt của anh bỗng nhiên co rụt, loại kỹ thuật này tuyệt đối không phải niên đại của anh có thể có được, xem ra thời gian ngàn năm tuyệt không phải lời nói dối của Đường Thanh.

Có lẽ Sở Chích Thiên luôn theo thói quen bảo trì một khuôn mặt khối băng, tuy rằng chấn kinh, trên mặt lại không có nửa điểm tiết lộ, mà Đường Thanh chỉ là một nhân viên nghiên cứu khoa học chuyên chú nghiên cứu, hắn hoàn toàn xem nhẹ sự kinh ngạc trong ánh mắt của Sở Chích Thiên. Đương nhiên cho rằng Sở Chích Thiên cũng cùng một thời đại như hắn. Đường Thanh cũng không cho rằng loại màn hình giả thuyết mỗi nhà đều có này sẽ làm nam nhân đạm mạc này kinh ngạc. Ách, không thể không nói Đường Thanh suy nghĩ quá đương nhiên.

Sở Chích Thiên liền thấy Đường Thanh nhấn hờ vài cái trên không trung, hình ảnh giả thuyết trước mặt hắn bắt đầu chuyển động hình ảnh. Đến sau cùng, đã bày ra tư liệu về Sở Chích Thiên, xem ra công năng mạng lưới cáp, cho dù ngàn năm sau vẫn được bảo giữ lại.

Sở Chích Thiên thấy được bất kể chính sử dã sử tiểu thuyết hay thoại bản, đều viết nữ nhân Sở Chích Thiên yêu nhất là Giang Khinh Ngữ, tâm tình anh suy sụp, chẳng lẽ hết thảy điều anh làm đều không có tác dụng sao? Thế nhưng không phải Đổng Hạo Triết còn sống sao? Vì sao Tiểu Lăng của anh sẽ biến mất trên lịch sử chứ?

“Vì sao hết thảy tư liệu đều nói Sở Chích Thiên thích nữ nhân kia?” Sở Chích Thiên rất buồn bực, rõ ràng anh không có bất kỳ cảm tình nào đối với nữ nhân đó, chỉ đơn thuần là quan hệ nhục dục. Vì sao tới ngàn năm sau, lại nói anh yêu nữ nhân ngu xuẩn đó?

Đường Thanh sửng sốt, dù sao đáp án này là được hết thảy học giả lịch sử xác định, bởi vì điều này đến từ một bản chép tay trân quý trong Tử Lăng Cung của Sở Chích Thiên. Trải qua sự nghiên cứu cùng chứng minh của cơ cấu quyền uy, bản chép tay này là văn hiến trân quý ghi chép lại ngôn hành cử chỉ, với hết thảy quyết định trọng đại cùng quyết sách vĩ đại của Sở Chích Thiên. Hẳn là có nhân viên chuyên trách phụ trách ghi chép.

Mà bản chép tay trân quý này, phân tích từ trên bút tích, hẳn là do hai người phụ trách ghi chép. Nhân viên đầu tiên ghi chép là từ khi căn cứ Lăng Thiên thành lập đến năm thứ mười ngày diệt vong, mà người còn lại thì bắt đầu ghi chép từ sau năm thứ mười đến khi Sở Chích Thiên sáng lập thế giới mới kết thúc.

“Tôi hỏi, vì sao tất cả mọi người xác định như vậy.” Giữa trán Sở Chích Thiên tràn ngập bạo ngược, ngoại trừ Tiêu Tử Lăng, anh không muốn có quan hệ với bất kỳ nữ nhân hoặc là nam nhân nào. Điều này làm cho anh có loại ảo giác, anh lại một lần nữa phản bội Tiêu Tử Lăng.

Tuy rằng Đường Thanh hoang mang vì sao Sở Chích Thiên muốn truy nguyên. Đây rõ ràng là sự thực được công nhận, bất quá hắn cũng không nói nhiều, trực tiếp tìm ra ảnh chụp của bản chép tay trân quý kia, vì vậy, một tấm ảnh cứ như vậy hiện ra ở trước mặt Sở Chích Thiên.

Tuy rằng bọn họ không được xem bản gốc chân thực, nhưng trên mạng đã có hết thảy ảnh chụp của phần văn bản đó, hơn nữa những bức ảnh đó rất rõ ràng, đều thấy rất rõ ràng mỗi một văn tự bên trong.

Sở Chích Thiên nhìn chữ viết quen thuộc trong bức ảnh kia, viền mắt của anh nhất thời ươn ướt. Anh đã tìm được đáp án anh cần.

‘Nếu nói chân ái trong vô số nữ nhân của Sở Chích Thiên là ai? Nghĩ chắc đáp án duy nhất là Giang Khinh Ngữ đã thành công thăng nhiệm thành bộ trưởng hậu cần thực quyền của căn cứ Lăng Thiên từ trên giường anh ta. Trên thực tế, anh ta đối với Giang Khinh Ngữ đích xác không giống với người thường.’

Chữ viết này, chính là của Tiểu Lăng nhà anh. Anh rốt cục đã nghịch thiên sửa mệnh! Tiểu Lăng của anh thực sự đã về lại bên cạnh anh. Chẳng qua, vì sao Tiểu Lăng nhà anh sẽ trở thành ghi chép quan ghi chép lời nói việc làm của anh? Hơn nữa còn viết lên đoạn lời như thế? Chẳng lẽ một đời làm lại này, anh vẫn cặn bã như vậy?

.

Vô tri vô giác vượt qua mấy ngày ở trên giường, Tiêu Tử Lăng rốt cục triệt để thanh tỉnh lại, cậu mở mí mắt sưng đỏ, phát hiện bản thân không còn chút sức lực nào nữa, cả người mệt mỏi đến mức ngay cả ngón tay cũng không thể động đậy.

Trong lòng Tiêu Tử Lăng bi phẫn, yết hầu khàn khàn rốt cục nặn ra ba chữ: “Sở Chích Thiên!” Hiện tại cậu thực sự hận không thể gặm cắn cái con cầm thú đó.

Hừ, vì cái răng bình định bắc bộ, phương pháp chúc mừng thắng lợi của Sở Chích Thiên là áp cậu điên cuồng làm ba ngày ba đêm? Vì sao người người hưng phấn vui sướng, chỉ có cậu chịu tội lớn này? Không được, lần này cậu nhất định phải trả thù lại.

Sở Chích Thiên biết mình làm quá phận, sáng sớm đã rời giường hầm canh nấu cháo cho Tiêu Tử Lăng, Tiêu Tử Lăng vừa tỉnh lại anh đã cảm nhận được, lập tức bưng lên cháo đã được nấu, nỗ lực lấy lòng Tiểu Lăng nhà anh, đánh tan sự phẫn nộ của cậu, đương nhiên tùy tiện thỉnh cầu tha thứ.

Tiêu Tử Lăng chịu thiệt đương nhiên muốn được bồi thường lại, vì vậy thành thật không khách khí ăn sạch uống sạch đồ Sở Chích Thiên làm, không chừa lại một chút cho Sở Chích Thiên, hừ, có thể bỏ đói lão đại nhà mình một bữa cũng tốt. Oán niệm trong lòng Tiêu Tử Lăng sống lại.

Sở Chích Thiên thấy vậy một chút ý kiến cũng không có, chỉ cần Tiểu Lăng nhà mình cao hứng, tâm tình anh liền sung sướng, hơn nữa, Tiểu Lăng chịu ăn đồ anh làm, không phải đại biểu Tiểu Lăng nhà anh đã tha thứ anh sao?

Trên thực tế, cục tức này Tiêu Tử Lăng tuyệt không hề nuốt xuống. Cậu rốt cục khôi phục thể lực thừa lúc Sở Chích Thiên không chú ý, lấy ra một quyển ghi chép cậu cất giấu đã lâu từ trong Tử Phủ, bên trên ghi đầy ngôn hành cử chỉ của Sở Chích Thiên từ khi khai sáng căn cứ Lăng Thiên đến bây giờ, đương nhiên khi tâm tình Tiêu Tử Lăng tốt, sẽ viết chút lời hay, khi tâm tình Tiêu Tử Lăng không tốt, cậu sẽ thêm mắm dặm muối điền vào những hành vi ngựa giống kiếp trước của Sở Chích Thiên.

Mà lúc này đây, cậu quả quyết viết lên tin tức đường nhỏ nghe được từ kiếp trước: ‘Vì chinh phục toàn bộ bắc bộ, đạt được thống nhất, Sở Chích Thiên xuất hết thủ đoạn. Thông gia là một loại thủ đoạn đơn giản nhanh chóng lại có hiệu quả, là cách làm nhất quán của Sở Chích Thiên, mà lần này anh ta lại cưới ba đại công chúa của Trầm Thành, Băng Thành, Ngân Thành, thêm vào cho hậu cung của anh ta ba giai lệ nữa, hưởng hết diễm phúc.’ (Nếu là sự thực thì tốt rồi, cậu sẽ không thiếu chút nữa chết ở trên giường. Sở Chích Thiên bị dục vọng khống chế quá đáng sợ. . . Tiêu Tử Lăng nghĩ tới đây, thân mình nhỏ nhắn đột ngột run rẩy, hận không thể thêm vào trong văn một số nữ nhân nữa.)

‘Nếu nói chân ái trong vô số nữ nhân của Sở Chích Thiên là ai? Nghĩ chắc đáp án duy nhất là Giang Khinh Ngữ đã thành công thăng nhiệm thành bộ trưởng hậu cần thực quyền của căn cứ Lăng Thiên từ trên giường anh ta. Trên thực tế, anh ta đối với Giang Khinh Ngữ đích xác không giống với người thường.’ (Đều tự mình suy nghĩ giết chết cô ta thế nào, đương nhiên không giống với người thường.)

Bất quá không bao lâu sau, bản ghi chép này bị Sở Chích Thiên phát hiện. Nguyên nhân là ngày nào đó Tiêu Tử Lăng ở trong phòng làm việc của mình, lại bắt đầu kết hợp tin tức đường nhỏ kiếp trước của Sở Chích Thiên, bắt đầu ghi chép lại. Phát tiết sự bất mãn khi mình lần nữa bị lăn qua lăn lại, lại không ngờ Sở Chích Thiên sẽ lặng yên tới, có lẽ bởi vì viết quá vui sướng cũng quá hả giận, Tiêu Tử Lăng căn bản không nhận thấy được đại Boss đến, vì vậy, bi kịch xảy ra.

Tiêu Tử Lăng trực tiếp bị Sở Chích Thiên áp tải vào Tử Phủ hung hăng trừng phạt một trận, liên tục một tuần không để cho cậu xuống giường lớn bạch ngọc. Mà bản ghi chép còn chưa viết xong kia thì cô linh linh bị vứt trên bàn công tác của Tiêu Tử Lăng.

Mà lúc này, Sở Tiểu Thất hoàn thành xong hai vạn lần vung kiếm của mình, đi tới chỗ của Tiêu Tử Lăng báo cáo, lại phát hiện Tiêu Tử Lăng hẳn phải ở trong phòng làm việc lại không thấy, nó vốn muốn rời đi, không cẩn thận thấy được bản ghi chép bị bỏ quên kia.

Hiếm thấy được một lần hiếu kỳ, để cho nó lật xem bản ghi chép đó một lần, rất nhanh, trên mặt Tiểu Thất bắt đầu đủ mọi màu sắc, bởi vì nó bi ai phát hiện, lịch sử mà mình vốn cho rằng đều là giả, nó đã bị lừa. Mợ nó, cái gọi là văn hiến trân quý ghi chép lịch sử chân thực được học giả lịch sử sùng kính mà ngàn năm sau nó thấy, thế mà là sản phẩm được Tiêu Tử Lăng tạo ra trong lúc buồn chán, bút tích kia nó đã xem qua vô số lần trên bức ảnh trên mạng trong tương lai, quen thuộc đến mức khiến cho nó muốn quên cũng không quên được.

Tiểu Thất không ngờ đáp án mà nó vẫn luôn muốn tìm ở nơi đây, sở dĩ trên lịch sử không có Tiêu Tử Lăng, đó là bởi vì chứng cứ mà bọn họ thâm tín căn bản là bản chép tay không có tính lịch sử chân thực nào, đó chỉ là một trò chơi của Tiêu Tử Lăng mà thôi.

Tiểu Thất trong sự phiền muộn thiếu chút nữa đã trực tiếp bóp nát bản ghi chép đó, bất quá may mắn nó rất nhanh tỉnh táo lại. Nó đột nhiên cười trầm rộ lên, khóe miệng lộ ra một vẻ âm trầm cùng lạnh lẽo, nếu như bị người khác thấy, khẳng định trái tim nhỏ sẽ bị dọa đến kinh hoàng, vì cái răng tiểu thái tử của căn cứ nhà mình sẽ lộ ra bộ biểu cảm khiến người ta kinh hoảng đó chứ.

Tiểu Thất suy nghĩ, nếu nó đều đã bị lừa, người khác thế nào có thể tránh được chứ, không bằng tất cả mọi người cùng bị lừa đi. Tiểu Thất nghĩ như thế, tâm tình tốt hơn nhiều, giữa trán lại bắt đầu đắc ý lên, bởi vì, trong những người bị lừa chỉ có nó biết chân tướng không phải sao?

Tiểu Thất quyết định dựa theo phương pháp sáng tác của Tiêu Tử Lăng viết tiếp. . . Cứ như vậy, cái gọi là người ghi chép thứ hai cứ như vậy xuất hiện. Đến mãi sau này, người viết của bản ghi chép này đổi thành Sở Tiểu Thất, vì vậy cuộc đời hậu cung ngựa giống hương diễm, thần kỳ, khiến người ta hâm mộ của Sở Chích Thiên cứ như vậy triển khai, hoàn toàn hiện ra ở trước mặt mọi người trong tương lai bị thời gian ẩn tàng lịch sử chân thực.

Nói thật, Tiểu Thất làm như vậy là có nguyên nhân, đối với chuyện Sở Chích Thiên mọi lúc mọi nơi chiếm lấy Tiêu Tử Lăng, Tiểu Thất kỳ thực rất có ý kiến, Tiểu Thất cho rằng phần thời gian thuộc về nó, đã bị Sở Chích Thiên vô tình tước đoạt, vì vậy Tiểu Thất rất tức giận.

Bất quá, Tiểu Thất lại không biết làm thế nào đối với việc này, bởi vì thực lực của Sở Chích Thiên quá mạnh, Tiểu Thất không có cách nào phản kháng, nó không có năng lực đoạt lại phần thời gian tiếp xúc với Tiêu Tử Lăng thuộc về nó. Bất quá điều này không có nghĩa là Tiểu Thất từ bỏ trả thù. Mà hiện tại, Tiểu Thất rốt cục đã tìm được cơ hội trả thù Sở Chích Thiên -- Triệt để bôi đen Sở Chích Thiên đi!

Vì vậy, cái gọi là lịch sử, chính là như thế mà có.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Có bài mới 13.05.2016, 16:22
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13272 lần
Điểm: 10.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)281: Kiếp trước kiếp này 3
  

Sở Chích Thiên cho rằng mình rất nhanh sẽ có thể trở lại thời không của anh, nhưng phát hiện thân thể anh không có dấu hiệu khôi phục, trái lại đang từ từ trở nên suy yếu, tiếp tục như vậy, cho dù dị năng của anh khôi phục toàn bộ, loại thân thể tàn tạ này cũng không cách nào thừa nhận được lực áp bách của đường hầm thời không. Sở Chích Thiên hiểu rõ đây có thể là di chứng do anh liên tục vận dụng cấm thuật đề thăng cấp bậc dị năng, không ngờ tới sẽ bạo phát ra toàn diện vào lúc này.

Đường Thanh rất nhanh phát hiện vấn đề này, thấy vết thương vốn đang khép lại lần nữa thối rữa, tràn ra máu, hắn biết tình hình tuyệt không lạc quan như hắn tưởng tượng. Đường Thanh rất lo lắng, lấy ra tế bào ở vết thương Sở Chích Thiên nghiên cứu một chút, lại phát hiện tế bào của Sở Chích Thiên đã dùng hết toàn bộ sức sống giống như vào ba ngày đầu lúc mới phát hiện anh ta, mà hiện tại tế bào mất đi sức sống đang bước vào tử vong. Đáng sợ hơn chính là, hắn không hề phát hiện tế bào mới sinh, nói cách khác, thân thể Sở Chích Thiên đã mất đi năng lực sinh ra tế bào sức sống mới, theo kết quả nghiên cứu, Sở Chích Thiên sẽ sống được không quá mười ngày nữa. Kết quả này khiến cho Đường Thanh rất khổ sở, trong khoảng thời gian này ở chung, hắn đã xem Sở Chích Thiên là bạn tốt của mình, cảm giác khi bạn bè đối mặt tử vong mà bản thân lại bất lực thất bại, khiến cho hắn rất căm hận.

Thấy tâm tình Đường Thanh suy sụp, thập phần khổ sở, Sở Chích Thiên trái lại thông suốt an ủi: “Đường Thanh, không nên khổ sở, tôi vốn nên chết rồi, mà hiện tại có thể sống thêm được mấy ngày, tôi đã rất hài lòng.” Khi anh biết số phận của Tiêu Tử Lăng có thay đổi, Sở Chích Thiên liền cảm thấy chết cũng không tiếc, tuy rằng anh thực sự rất muốn trở lại xem Tiểu Lăng nhà anh thêm một lần nữa.

Lời nói của Sở Chích Thiên làm cho viền mắt Đường Thanh đo đỏ, Đường Thanh quyết định nghe lời người thầy của hắn, muốn cho người bạn của hắn đi không vướng bận, vì vậy hắn hỏi: “Lăng Thiên, anh còn có nguyện vọng gì? Chỉ cần tôi có thể làm được, tôi nhất định sẽ giúp anh hoàn thành.” Lăng Thiên là tên giả ở nơi đây của Sở Chích Thiên, tên Sở Chích Thiên quá nổi tiếng, nơi đây thật đúng là không thích hợp dùng.

Sở Chích Thiên lắc lắc đầu, anh cười khổ không nói, anh muốn gặp nhất chính là Tiêu Tử Lăng, thế nhưng kiếp này anh vĩnh viễn cũng không gặp được, anh không ngờ không chết ở thời không của mình, lại chết ở ngàn năm sau, có lẽ đây là sự trừng phạt của ông trời dành cho anh, thời không ngàn năm, khiến cho anh sau khi chết xuống địa ngục cũng không có cơ hội đợi được Tiêu Tử Lăng.

Đường Thanh chưa từ bỏ ý định hỏi: “Chẳng lẽ anh không có người nhà người yêu?” Chẳng lẽ không muốn gặp lại một lần?

Sở Chích Thiên cười nói: “Hiện tại đã không còn.”

“Hiện tại?” Đường Thanh rất mẫn cảm, bắt được từ then chốt.

Sở Chích Thiên lấy sợi tóc anh lấy được từ chỗ Tiêu Tử Lăng từ trong không gian ra, lưu luyến vuốt ve, hai mắt anh ẩn hàm một vẻ đau xót thâm trầm, thấp giọng nói: “Người yêu của tôi, em ấy không có cách nào sống được đến bây giờ.”

Đường Thanh cảm nhận được sự đau xót nồng đậm trong lòng Sở Chích Thiên, hắn cho rằng người yêu của Sở Chích Thiên đã qua đời, trong lòng càng bi thương thay Sở Chích Thiên: “Chẳng lẽ các anh không có con sao?”

“Con?” Sở Chích Thiên cười khổ nói: “Chúng tôi sinh không được.” Trong lòng lại nhịn không được hy vọng xa vời, nếu như có một đứa con của anh với Tiểu Lăng, vậy cuộc đời này của anh thực sự không còn tiếc gì, bất quá đây là điều không có khả năng, anh với Tiểu Lăng đều là nam nhân, thế nào có thể có đời sau chứ.

Đường Thanh kinh ngạc nói: “Là cô ấy không thể sinh con sao? Không có trứng hoạt tính? Hay anh là tinh trùng chết. . .” Đường Thanh quả nhiên không hổ là nhân viên nghiên cứu khoa học, nói ra những lời này rất tùy tiện, một chút cũng không có cảm giác nhìn trộm tư ẩn của người khác, nửa điểm cố kỵ cũng không có.

Sở Chích Thiên có chút chống đỡ không được đối với loại kiên trì không ngừng truy hỏi kỹ càng sự việc của Đường Thanh, anh ho khan mấy tiếng, mới nói quanh co: “Cái này, ừ. . . là không có trứng.” Đều là nam nhân đương nhiên không có thứ đó.

Nghe vậy Đường Thanh gật gật đầu, như vậy có thể hiểu rõ vì sao Sở Chích Thiên không có con, bất quá hắn không xem nhẹ tia sáng kỳ dị toả ra trong ánh mắt Sở Chích Thiên khi nghe thấy đứa con, biết có lẽ người bạn của mình thực sự rất muốn có một đời sau của anh ta với người yêu, không thể nghi ngờ đây là sự tiếc nuối cả đời này của anh ta, hắn quấn quýt một chút, lúc này mới cắn răng nói: “Anh có muốn một đời sau của anh với người yêu của anh không?”

Sở Chích Thiên nghe vậy sửng sốt, nhìn về phía Đường Thanh, anh không biết vì sao Đường Thanh hỏi như thế.

Đường Thanh nhìn nhìn sợi tóc trong tay Sở Chích Thiên, nói: “Đây là tóc của người yêu anh đúng không, chỉ cần có gien của người yêu anh, rồi lấy gien của anh, có thể tiến hành dung hợp gien nuôi cấy, thầy của tôi đang tiến hành nghiên cứu phương diện này, tuy rằng còn chưa tiến vào thí nghiệm thân thể người, nhưng thí nghiệm sinh vật đã đạt được thành quả, tôi nghĩ không qua mấy năm nữa hẳn sẽ có thể có điều đột phá, khi đó, nếu muốn một đời sau thì không còn là một loại huyễn tưởng nữa.”

Ánh mắt Sở Chích Thiên sáng ngời, nếu thật có thể thành công, tại ngàn năm sau này, có một thể kết hợp của anh với Tiêu Tử Lăng. . . Sở Chích Thiên cảm thấy đây thực sự là một chủ ý vô cùng tốt, anh vốn chính là một người muốn làm liền làm, vì vậy gật đầu nói: “Được, Đường Thanh, vậy kính nhờ anh.” Nói xong anh liền đưa tay cắt một sợi tóc của mình, sau đó cùng giao hai sợi tóc này cho Đường Thanh.

Đường Thanh thận trọng tiếp nhận nói: “Lăng Thiên, anh yên tâm, sau khi tôi nghiên cứu thành thục mới sẽ có thể giúp anh dung hợp gien của anh cùng người yêu, tiến hành nuôi cấy ống nghiệm.” Hắn biết hắn nhận chính là một phần tín nhiệm, là toàn bộ hy vọng mà bạn bè ký thác cho hắn.

Có lẽ, tâm nguyện của Sở Chích Thiên đã xong, mấy ngày sau đó thân thể của Sở Chích Thiên liền nhanh chóng suy sụp. Chính như Đường Thanh phán đoán, đến mấy ngày sau cùng, cả người Sở Chích Thiên biến thành một người máu, máu tươi trong miệng tràn ra không cách nào khống chế, không chỉ thân thể tan vỡ, ngũ tạng lục phủ cũng đang tách rời.

Đường Thanh biết như vậy rất thống khổ, tựa như sống sờ sờ bị đập vỡ xương, nghiền nát máu thịt, mười ngón đều có thể liền tâm, huống hồ là toàn thân trên dưới trong trong ngoài ngoài đều đang tan vỡ chứ, nhưng cho dù như thế, người trước mắt vẫn không hề hô trời gọi đất rên rỉ kêu đau, chỉ thản nhiên nhìn phía trước, trong mắt chỉ có tưởng niệm cùng đau xót vô tận, có lẽ sớm đã có chuẩn bị tử vong, cho nên mới có vẻ thản nhiên như thế.

Đường Thanh không thấy được cảnh lúc Sở Chích Thiên chết, lúc đó hắn không thể nhìn tiếp được, liền tạm thời ra hàng lang ngoài cửa bình tĩnh tâm tình một chút, không ngờ trong khoảng thời gian đó, đã xảy ra biến đổi lớn. Lúc đó hắn chỉ nghe thấy một trận tiếng vang kinh thiên động địa bên trong cánh cửa, hắn muốn mở cửa, lại bị một luồng lực lượng cực đại bên trong ràng buộc, không có cách nào mở ra, chờ khi hắn mở ra được, bên trong đã hỗn độn một mảnh, tựa như bị gió bão thi ngược qua, mà Sở Chích Thiên thì đã không còn thấy bóng dáng, toàn bộ gian phòng sạch sẽ đến mức tìm không thấy được một chút vết tích tồn tại của anh ta.

Điều này làm cho Đường Thanh thiếu chút nữa cho rằng kỳ thực Lăng Thiên tuyệt không tồn tại, là nhân vật mà hắn huyễn tưởng ra khi tịch mịch, thế nhưng khi hắn mở ra tủ sắt của mình, thấy hai sợi tóc mà Lăng Thiên ký thác toàn bộ hy vọng, Đường Thanh đã biết hắn không nằm mơ, người bạn Lăng Thiên của hắn là thật sự từng tồn tại, chẳng qua lai lịch của anh ta đều là mê đề. Bất quá Đường Thanh lại cho rằng như vậy rất tốt, ít nhất hắn không cần thấy Lăng Thiên tử vong, có thể tự do huyễn tưởng rằng người bạn của hắn còn sống, vẫn còn tồn tại ở góc nào đó trong thế giới này.

Đường Thanh không hề quên ước định của hắn với Sở Chích Thiên, thế nhưng khi thí nghiệm của thầy hắn vừa mới đạt được đột phá, một trận tai nạn giáng lâm lên trên đầu bọn họ. Sở công tác thí nghiệm của hắn bị tổ chức khủng bố nào đó đánh cướp, chẳng qua tổ chức khủng bố đó cướp chính là người là dụng cụ mà không phải là thành quả nghiên cứu khoa học gì.

Khi Đường Thanh phát hiện sở thí nghiệm bị công kích, hắn liền mở tủ sắt ra cầm lấy hai sợi tóc kia. Hắn nghĩ nếu lần này hắn chết, trên đường Hoàng Tuyền gặp được đối phương, hắn cũng có thể cho người bạn của mình một công đạo, ít nhất thứ ủy thác cho hắn hắn không quăng bỏ.

Bất quá may mắn, Đường Thanh không chết, đồ cũng không mất, tổ chức khủng bố lần này công kích sở thí nghiệm, chủ yếu là vì những chuyên gia gien học bọn họ, chỉ cần không phản kháng, nhóm chuyên gia muốn mang theo một số thứ không có lực sát thương, bọn chúng đều coi như không thấy.

Phải nói lần hành động này của tổ chức khủng bố quá ngoài dự đoán, tuy rằng chính phủ thế giới phản ứng rất nhanh, phái quân đội nhanh chóng tới cứu, đáng tiếc cũng không nhanh bằng tổ chức khủng bố, chờ khi bọn họ chạy tới hiện trường, tổ chức khủng bố đã sớm mang theo nhân viên nghiên cứu khoa học tiến hành bước nhảy không gian lẩn trốn ra ngoài vũ trụ, sau cùng trong sự truy đuổi của quân đội biến mất vô tung vô ảnh, điều này làm cho chính phủ thế giới mất hết thể diện, mà sự kiện bắt cóc này thì thành án treo lớn nhất năm đó, cho đến bảy năm sau khi tinh cầu nhỏ nào đó nổ tung mới để cho hành động khủng bố đó có được chân tướng rõ ràng, những chuyên gia kia đến tột cùng đã đi nơi nào.

Đường Thanh bị tổ chức khủng bố bắt cóc tới nơi đây, liền không nghiên cứu mật mã gien kích phát dị năng nữa, mà trợ giúp thầy của mình hoàn thành thí nghiệm dung hợp gien, hắn không biết hắn còn có thể sống bao lâu, bởi vì ai cũng không biết những thành viên của tổ chức khủng bố kia lúc nào sẽ cầm lấy dao mổ hạ thủ với bọn họ. Vì vậy, hiện tại hắn chỉ có một mục tiêu, đó chính là nhanh chóng hoàn thành thí nghiệm lý luận dung hợp gien, sau đó hoàn thành hy vọng của người bạn, thành công nuôi cấy ra đời sau của họ.

Trong ba năm sau đó, tích lũy vô số thất bại, cuối cùng rốt cục cũng đạt được đột phá, dung hợp gien nhân loại thành công, tuy rằng xác xuất thành công vẫn rất thấp, nhưng chứng minh loại dung hợp này là khả thi, mà người được dung hợp gien ra, tính khả năng thức tỉnh dị năng cao hơn rất nhiều so với nhân bản đơn thể, kết quả này khiến cho thủ lĩnh tổ chức khủng bố thập phần hài lòng, vì vậy một kế hoạch tên là tạo thần chính thức mở ra, không bao lâu sau tổ chức khủng bố đã đưa tới gien của mấy người năng lực cường đại nhất lúc đó, để cho thầy trò Đường Thanh tuỳ ý dung hợp những gien đó, đào tạo ra vô số trẻ sơ sinh gien ống nghiệm.

Đường Thanh nhớ rất rõ, trong vô số trẻ sơ sinh nuôi cấy ống nghiệm, đời sau dung hợp gien của bạn hắn với người yêu anh ta cũng ở trong đó, Đường Thanh không dám để nhiều, hắn chuẩn bị mỗi một lần kế hoạch thực thi sẽ chỉ để lại một đứa, thẳng đến khi thành công mới thôi. Đường Thanh từng trong lúc vô tình nghe được phương án kế hoạch tạo thần lần này của tổ chức khủng bố, biết bọn chúng muốn cho những trẻ sơ sinh gien đó sau khi lớn lên tự giết lẫn nhau, Đường Thanh không muốn thấy anh em tương tàn, cho nên mới quyết định mỗi lần làm một đứa, một khi thành công liền thu tay. Không biết vì sao, Đường Thanh luôn cảm thấy đời sau của Lăng Thiên nhất định có thể chống chịu qua được những khảo nghiệm kia, dù sao người có thể thản nhiên đối mặt loại đau đớn khiến cho người ta không thể chịu đựng được, tính cách kiên cường như thế, đời sau của anh ta thế nào có thể bại bởi người khác chứ, hắn thậm chí có thể khẳng định đứa trẻ sống sót cuối cùng chính là đời sau của bạn hắn.

Sự thực chứng minh, suy đoán của hắn không sai, sinh mệnh lực của đời sau người bạn đó quả nhiên rất cường đại, nhóm trẻ sơ sinh dung hợp gien đầu tiên, cuối cùng thành công sống sót từ trong ống nghiệm chỉ có bảy đứa, mà đứa cuối cùng, số hiệu 0007 chính là đời sau của bạn hắn.

Bất quá diện mạo của số 0007 lại khiến cho Đường Thanh kinh hãi một hồi, bởi vì nhóc ta quả thực chính là phiên bản của vương giả Sở Chích Thiên xây dựng thế giới mới ngàn năm trước, điều này làm cho đầu lĩnh của tổ chức khủng bố cao hứng cũng rất hoang mang, gã phái người điều tra một phen, trong gien cường giả mà bọn chúng đưa tới, có một cái có thể là huyết mạch đời sau của Sở Chích Thiên, chẳng qua niên đại thực sự quá lâu khó có thể khảo chứng, lúc đó gã tuyệt không để ở trong lòng, hiện tại thấy 0007 có lẽ có thể gián tiếp chứng minh thân phận của đối phương, mà loại tình huống của 0007 có thể để giải thích là hiện tượng lại giống (hiện tượng đời sau có nét giống hoặc hoàn toàn giống gien của tổ tiên rất lâu đời trước), chẳng qua khiến cho bọn chúng tiếc nuối chính là, 0007 không thức tỉnh dị năng lôi điện của Sở Chích Thiên, mà thức tỉnh một loại dị năng hệ băng, đương nhiên bởi vì gien là tùy ý dung hợp, bọn chúng phỏng đoán trước đây khi dung hợp gien có thể có dị năng phương diện hệ thủy.

Chỉ có trong lòng Đường Thanh hiểu rõ chân tướng là gì, hắn cũng rất kinh ngạc, bất quá nghĩ đến lai lịch của bạn hắn đều thần bí như vậy, dùng lí luận là đời sau của Sở Chích Thiên ngược lại cũng có thể giải thích được thông, dù sao chỉ có huyết mạch của người đó mới có loại tồn tại thần thông khó để giải thích này.

Đường Thanh cho rằng hắn sẽ thấy được 0007 trưởng thành, đáng tiếc hiện thực là tàn khốc. Khi 0007 ba tuổi, thầy của Đường Thanh không thể chống được bệnh tật, qua đời ở căn cứ. Khi 0007 bốn tuổi, bản thân Đường Thanh cũng không thể chống qua được bệnh tật tập kích, vốn tố chất thân thể của nhân viên nghiên cứu khoa học cũng rất kém, bọn họ lại sinh tồn trong loại hoàn cảnh ác liệt ở tinh cầu nhỏ, cho dù căn cứ dưới đất đã tiến hành ưu hoá hoàn cảnh, cũng không tạo được nhiều tác dụng lớn, bởi vì như vậy, gần như hàng năm đều có lượng lớn nhân viên nghiên cứu khoa học sinh bệnh chết đi. Mà lúc này đây, Đường Thanh cũng không thể chống qua được.

Trước khi chết Đường Thanh xin muốn gặp mặt 0007 một lần, bởi vì nhóm người sống sót đầu tiên chỉ có 0007, Đường Thanh lấy việc 0007 là kiêu ngạo của hắn với thầy hắn làm lý do, muốn nhìn một lần nữa thành quả thí nghiệm của mình. Có lẽ thủ lĩnh căn cứ cũng rất tiếc nuối khi người thực thi then chốt nhất của kế hoạch tạo thần của bọn chúng không còn, vì vậy từ bi để cho bọn họ gặp một lần.

Kỳ thực Đường Thanh với 0007 tuyệt không không hề liên hệ như vẻ ngoài, mấy năm này, Đường Thanh lợi dụng mỗi một cơ hội ở chung, dạy 0007 thủ thế giao lưu độc hữu giữa hai người. Khi hắn hấp hối, nắm chặt tay 0007, tuy rằng thấy được sự hoang mang trong ánh mắt của 0007, thế nhưng hắn lại không có cách nào nói chân tướng sự thực cho 0007, bởi vì xung quanh đều là nhân viên giám thị, Đường Thanh sợ bị nhân viên căn cứ biết được thân phận chân thực của 0007, sẽ bất lợi đối với nó. Hắn dùng thủ thế chỉ hai người bọn họ hiểu được lưu lại di ngôn cuối cùng của hắn, thấy ánh mắt 0007 trở nên băng lãnh, hắn biết 0007 đã nhìn hiểu.

Đường Thanh rất tiếc nuối, kỳ thực hắn thực sự rất muốn cho 0007 một sinh hoạt an ổn, để cho nó bình an lớn lên, đáng tiếc hắn không có cơ hội cũng không có năng lực đó, mà hiện tại hắn chỉ có thể ký thác 0007 tự mình xông ra một con đường máu, tìm được cơ hội rời khỏi nơi đây, trở lại xã hội nhân loại, sau đó an ổn sống sót.

Đường Thanh đến chết cũng không biết, thủ thế của hắn là kêu 0007 tìm cơ hội chạy đi, thế nhưng 0007 lại đọc lầm là giết chết hết mọi người căn cứ, hủy diệt nơi đây, vì vậy 0007 làm theo. Điều này cũng là bởi vì Đường Thanh chưa bao giờ dùng ám hiệu giao lưu với 0007, vì vậy tuyệt không biết ám hiệu hắn dạy, 0007 thế mà hoàn toàn hiểu sai. Bất quá cũng bởi vì sự hiểu lầm này, sau khi nhóc ta giết sạch thành viên căn cứ, dẫn nổ hết thảy chất nổ của căn cứ, bởi vì tế bào bản thân có dị năng không gian, có lẽ thân thể có bản năng tự mình bảo hộ, vì vậy sau khi 0007 hôn mê, tự động lợi dụng năng lượng của trận nổ này, phá mở thông đạo thời không, tiến hành tự mình cứu vớt.

Bản năng thân thể chỉ có thể phá mở thời không, nhưng không cách nào khống chế điểm cuối mở ra sau cùng ở nơi nào, may mắn gien trên người 0007 cảm ứng được gien chủ thể, vì vậy rất tự nhiên đi về phía thời không mà bọn nó tồn tại, cuối cùng thập phần may mắn đi tới thế giới của Sở Chích Thiên cùng Tiêu Tử Lăng.

Vì vậy nói, Tiểu Thất đi tới thế giới của Tiêu Tử Lăng Sở Chích Thiên có tính ngẫu nhiên nhất định, cũng có tính tất yếu nhất định, chỉ có thể nói, hết thảy điều này đều là cơ duyên xảo hợp, ý trời mà thôi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Có bài mới 13.05.2016, 16:23
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13272 lần
Điểm: 10.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)282: Ngoại truyện 1
  

Lúc này, Tiêu Tử Lăng chậm rãi mở mắt, thấy Sở Chích Thiên ôm cậu, khóe miệng bắt đầu nở ra một nụ cười mị hoặc, hình tượng nam nhân vốn tuấn mỹ thành thục, thoáng cái trở nên yêu mị hơn.

“Sở ca, có muốn em hay không?” Cậu quay người ôm lấy Sở Chích Thiên, tựa ở bên tai Sở Chích Thiên nhẹ nhàng thở ra một hơi, lúc này cậu như một con yêu tinh, bắt đầu mê hoặc Sở Chích Thiên.

Sở Chích Thiên sửng sốt, anh chậm rãi đẩy Tiêu Tử Lăng trong lòng ra, yên lặng nhìn cậu.

Tiêu Tử Lăng bắt đầu chậm rãi cởi quần áo của mình, lộ ra thân trên, cậu chậm rãi sờ lên điểm nhỏ trước ngực mình, bắt đầu nhẹ nhàng vuốt ve, miệng nhịn không được rên rỉ, mắt cậu ngậm ý xuân nói: “Sở ca, Tiểu Lăng thực muốn.” Lúc này Tiêu Tử Lăng cứ như một nam nhân dâm đãng, bức thiết cần một nam nhân nào đó làm cậu.

Ánh mắt Sở Chích Thiên co rụt lại, tay phải anh hung hăng nắm chặt, lúc này mới lạnh lùng thốt: “Cậu là ai?”

Tiêu Tử Lăng nghe vậy vẻ mặt sửng sốt, dường như rất mê mang, cậu thấy Sở Chích Thiên ngồi ở nơi kia bất động, đành phải tự mình nắm lấy bàn tay phải nắm chặt của Sở Chích Thiên, chậm rãi mở ra những ngón tay của anh, lúc này mới đặt tay phải đã mở hết ra đó lên điểm nhỏ trước ngực cậu: “Sở ca, chẳng lẽ anh không thích nó sao?”

Những động tác đó cùng với câu nói này của Tiêu Tử Lăng khiến cho Sở Chích Thiên nhịn không được động động yết hầu, điểm nhỏ cứng rắn trong lòng bàn tay dường như đang mời gọi anh âu yếm, mặt mày Tiêu Tử Lăng đều là ý xuân, chỉ chờ anh đẩy ngã.

Sở Chích Thiên tin tưởng, chỉ cần anh muốn làm, anh có thể hưởng dụng yêu tinh mê người trước mắt này đây, mà dục vọng tăng vọt bên dưới, đang nhắc nhở anh, nó khát vọng thân thể này cỡ nào. . .

Sở Chích Thiên chưa từng cảm thấy giày vò như thế, trong lòng anh biết rõ tình hình Tiêu Tử Lăng trước mắt không thích hợp, anh biết hẳn nên lạnh mặt đẩy cậu ra, sau đó ra vẻ đạo mạo hung hăng giáo huấn một trận, để cho Tiêu Tử Lăng khôi phục bình thường, thế nhưng, anh phát hiện định lực của bản thân ở trước mặt Tiêu Tử Lăng đã thành cặn bã, hiện tại anh chỉ muốn hóa thân thành một con cầm thú, ăn sạch thịt đưa lên cửa không còn một mảnh.

“Sở ca, chẳng lẽ Tiểu Lăng không có tư cách trở thành người bên gối của anh hay sao?” Bộ dáng Tiêu Tử Lăng ý xuân vô hạn hai mắt đã ươn ướt, dường như rất thương tâm.

Thân thể Sở Chích Thiên chấn động, răng trắng trực tiếp cắn đầu lưỡi, anh một phen nắm cằm Tiêu Tử Lăng, lực nắm to lớn khiến mặt Tiêu Tử Lăng mang vẻ đau đớn.

Sở Chích Thiên âm ngoan nói: “Cậu không phải Tiêu Tử Lăng, cậu đến tột cùng là ai?”

Biểu tình nhịn đau ủy khuất của Tiêu Tử Lăng dần dần biến mất, đưa tay mình ra, nhẹ nhàng đẩy ra cánh tay nắm cằm cậu, rất là thú vị nói: “Sở Chích Thiên, không phải anh vẫn luôn muốn chiếm hữu đàn em của anh sao? Thế nào? Cho anh cơ hội anh cũng không muốn?”

“Lại hoặc là, khuôn mặt này không khiến cho anh có loại khoái cảm đó?” Tiêu Tử Lăng lấy ngón tay lướt qua gò má mình, lộ ra vẻ mặt tiếc nuối, hóa ra lớn lên cũng không phải chuyện tốt.

Sở Chích Thiên nghe vậy, cả khuôn mặt đều đen, chẳng lẽ anh ở trong mắt Tiêu Tử Lăng chính là người như vậy sao? Không thể không nói, Sở Chích Thiên thực chân tướng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: HNRTV, Lam Khả Nhi
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: h3ob3o, TTripleNguyen và 67 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.