Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 

Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân

 
Có bài mới 13.05.2016, 16:17
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13137 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)277: Chân tướng? Chúng ta có rất nhiều thời gian
  

Nhị Ngốc nghe vậy ngẩn người, hắn ngơ ngác nhìn ngồi người trong tiệm cơm, đếm đếm, lúc này mới cau mày nói: “Mười hai người thì là mười hai món sao? Vậy phải nấu rất lâu nga.”

Tiêu Tử Lăng phiền muộn nói: “Anh không biết một món nấu mười hai phần sao?”

“Hóa ra còn có thể làm như vậy a.” Nhị Ngốc mang vẻ mặt kinh thán, lúc này mới trở lại nấu đồ ăn.

Tề Long lo lắng nói: “Cậu ta có được không?”

Tiêu Tử Lăng cười nói: “Tuy rằng anh ta ngốc, nhưng nấu đồ ăn vẫn được.”

Tề Long rốt cục thả tâm, viền mắt hắn rưng rưng nói: “Ma Quân, các anh em ở trong tay Tần Tiếu đều chịu nhiều khổ sở, tôi lo lắng thân thể của bọn họ, cho nên mới để ý như vậy.”

“Yên tâm, sẽ tốt lên.” Tiêu Tử Lăng vỗ vỗ bờ vai Tề Long lấy làm an ủi.

Cơm nước rất nhanh đã được đưa lên, mọi người rất nhanh liền bắt đầu ăn, chỉ có Vương An Long ăn miếng đầu tiên liền dừng một chút, bất quá hắn rất nhanh tiếp tục mặt không biểu cảm ăn cơm, dường như sự dừng lại ban nãy chỉ là ảo giác.

Rất nhanh, có mấy người trực tiếp chúi mũi vùi đầu vào trong cơm nước, Tề Long chỉ cảm thấy choáng váng, sắc mặt hắn đại biến, kinh ngạc hỏi: “Ma Quân, vì sao làm như vậy?” Vì sao muốn kê đơn làm bọn họ hôn mê chứ?

“Các anh cứ nghỉ ngơi cho khỏe một chút, tỉnh lại sẽ không còn chuyện gì.” Ý thức sau cùng của Tề Long chỉ nhìn thấy mặt Tiêu Tử Lăng mang mỉm cười nói câu này, không biết vì sao, hắn chung quy cảm thấy toàn thân phát lạnh, sau đó hắn liền ngã xuống.

Tiêu Tử Lăng thấy tất cả mọi người hôn mê, chỉ có Vương An Long còn ở bên kia lãnh tĩnh ăn cơm, Tiêu Tử Lăng cười nói: “Anh đã biết bên trong có thứ gì, vì sao còn muốn ăn?”

Vương An Long lạnh lùng thốt: “Nếu đã rơi vào trong tay các người, làm quỷ no cũng tốt.” Hắn vẫn ăn cơm đâu vào đấy, tuyệt không ngừng đũa trong tay.

“Tôi chỉ muốn biết ai là người phản bội mà thôi.” Tiêu Tử Lăng thu lại nụ cười, vẻ mặt âm trầm nói.

“Không biết, nói chung, tôi bị bắt, không có người hỏi tôi thẩm tôi, cũng không có người giày vò tôi, khoản đãi ăn ngon uống ngon, thẳng đến khi tôi tới nơi đây.” Vương An Long cười lạnh trả lời.

“Thoạt nhìn. Như là anh bán đứng căn cứ Lăng Thiên a.” Tiêu Tử Lăng hơi híp mắt, sát khí thoáng hiện.

Vương An Long dừng đũa một chút, trầm mặc một chút mới nói: “Thoạt nhìn. Đúng vậy.” Trong những người được thả ra chỉ có hắn không chút thương tổn, thấy thế nào cũng là người phản bội.

“Không ngờ mê dược không có tác dụng đối với anh, đã như vậy, anh hãy tận lực bàn giao một chút về những chuyện trước sau anh bị bắt, về phần anh có phải người phản bội hay không. Chúng tôi sẽ phán đoán.” Tiêu Tử Lăng cười rất lạnh, những người này ở trong mắt cậu đều có vấn đề.

Vương An Long trầm mặc nửa ngày nói: “Không có gì để nói.”

Tiêu Tử Lăng tức giận trong lòng, Vương An Long hiềm nghi lớn nhất, thế nhưng tên này lại như hồ lô bị cưa miệng, cái gì cũng không chịu nói, khiến cho Tiêu Tử Lăng có chút bó tay không có cách.

“Anh không tin chúng tôi là người của căn cứ Lăng Thiên?” Sở Chích Thiên thờ ơ lạnh nhạt đột nhiên mở miệng nói.

Vương An Long nghiêm túc nhìn chằm chằm Sở Chích Thiên hai lượt, chậm rãi nói: “Tôi thế nào có thể tin?” Căn cứ Lăng Thiên còn chưa có cường đại đến mức tùy tiện phái hai người đến là có thể để cho căn cứ Tần Lĩnh thả người.

“Ma Quân tới cũng không thể?” Mi mắt Sở Chích Thiên thoáng nhếch, một luồng áp lực vô hình lặng yên giáng lâm ở trên người Vương An Long.

“Ma Quân đại nhân? Chính bởi vì là Ma Quân đại nhân, vì vậy tôi mới không tin. Tôi tin tưởng nếu Ma Quân đại nhân thực sự tới, trước tiên sẽ giết hết chúng tôi, mà không phải cứu chúng tôi.” Khóe miệng Vương An Long lộ ra nụ cười trào phúng, Ma Quân đại nhân đến cùng là người thế nào, người ngoài có lẽ không rõ, nhưng hắn hiểu rất rõ. Trong mắt Ma Quân không cho phép nửa hạt cát, chỉ cần có một tia khả năng phản bội, anh ta sẽ tiêu diệt uy hiếp trong trạng thái chỉ mới nảy sinh. Hắn đã từng thấy Ma Quân đại nhân vô tình kích sát thành viên của căn cứ, dưới tiền đề không có bất kỳ chứng cứ gì chứng minh người đó phản bội, chỉ bởi vì Ma Quân hoài nghi đối phương vì vậy liền giết.

(Nếu như Tiêu Tử Lăng biết mình ở trong mắt mọi người là loại hình tượng này khẳng định sẽ rất ủy khuất, phải biết rằng lúc đó tuy rằng ngoài sáng không có chứng cứ chứng minh, nhưng trên thực tế, Giám Định quân đã giám định ra thân phận chân thực, người đó không hề nghi ngờ là mật thám do căn cứ khác phái tới, cho nên mới không chút do dự hạ thủ.)

“Ma Quân đúng là rất muốn giết các người, bất quá tôi không đồng ý, cho nên mới cho các người một cơ hội tự cứu. Vương đội trưởng không nên lãng phí.” Sở Chích Thiên quét tới một cái liếc mắt, bức lực vô cùng trong mắt đó khiến cho Vương An Long chấn động, tâm vốn kiên định bắt đầu do dự.

Vương An Long yên lặng nhìn Sở Chích Thiên hỏi: “Tôi muốn biết anh là ai. Tôi nhất định phải phụ trách đối với người của tôi.”

Khóe miệng Sở Chích Thiên lộ ra một nụ cười tà khí: “Tôi nói rồi, cơ hội chỉ có một lần, về phần Vương đội trưởng có muốn hay không, có muốn để cho người của anh đều sống sót hay không, thì phải xem chính anh.”

Tiêu Tử Lăng lãnh nhãn bàng quan, tuy rằng trong lòng cậu rất khinh bỉ loại cách làm uy hiếp cộng thêm dụ dỗ này của Sở Chích Thiên, bất quá cậu không ghét là được rồi.

Quả nhiên, Vương An Long suy tư một chút, rốt cục nói ra tình hình hắn bị bắt, rõ ràng, hắn cũng không biết ai phản bội căn cứ Lăng Thiên. Tiêu Tử Lăng kêu Vương An Long báo cho bọn cậu biết về thân phận tên tuổi chân thực của mật thám té xỉu trong tiệm cơm, tuy rằng Vương An Long chần chừ một chút, nhưng cuối cùng vẫn nói ra tên tuổi chân thực của mật thám.

Sau khi Vương An Long nói ra hết thảy điều này, như vứt đi được bao quần áo trong lòng, nhất thời lâm vào ngủ say, có lẽ mê dược hắn ăn vào tương đối nhiều. Lý Liệt làm đầu bếp, tinh thông các loại thuốc, kiểm tra xong tình huống của hắn, phát hiện có thể phải mê man hai ba ngày mới có thể tỉnh lại.

Sau đó bọn cậu lại đánh thức phó đội Tề Long, hỏi vấn đề tương tự, kêu Tề Long nói tên tuổi chân thực của mật thám cho bọn cậu, sau đó lại bị Lý Liệt mê ngã. Cứ như vậy từng người từng người bị đánh thức hỏi thăm, trong đó có mấy mật thám lại bị Tiêu Tử Lăng nhất nhất vạch trần thân phận thật, hóa ra là căn cứ Tần Lĩnh dùng bọn gã đến thế thân mấy người vốn dĩ, muốn ẩn núp vào căn cứ Lăng Thiên thu hoạch tình báo, chẳng qua bọn gã không ngờ vừa mới đến, đã bị đối phương nhìn thấu.

Không tới phiên Tiêu Tử Lăng động thủ, những người đó đã bị Lý Liệt phẫn nộ giết hết, đương nhiên bọn cậu biết, mấy anh em kia đã bị căn cứ Tần Lĩnh hạ độc thủ, nếu căn cứ Tần Lĩnh nghĩ đến dùng thân phận của những người đó ẩn núp, đương nhiên sẽ ngăn chặn hậu hoạn, sớm đã xử lý sạch sẽ những người đó rồi.

Lý Liệt thấy chỉ còn lại tám người, đầy cõi lòng hy vọng hỏi: “Có phải không còn người phản bội nữa không?”

“Không, ít nhất còn một con cá lớn, chẳng qua chúng ta chưa xác định.” Tiêu Tử Lăng lắc đầu nói, trong lòng cậu đã có đáp án, bất quá vì phòng vạn nhất, cậu chuẩn bị xem lại, “Chúng ta về căn cứ trước, dọc đường hẳn có thể cho chúng ta nhìn rõ được, ai là kẻ phản bội chân chính.”

Sở Chích Thiên kinh ngạc: “Không quả quyết như thế? Anh nghĩ em sẽ quả quyết hơn.” Anh biết Tiêu Tử Lăng có một loại năng lực kỳ quái, có thể nhìn thấu đối phương, bất quá đến tột cùng đạt được loại trình độ nào, Sở Chích Thiên cũng không rõ.

“Bởi vì là anh em nhà mình, vì vậy tôi không muốn quá qua loa.” Tiêu Tử Lăng khẽ thở dài. Vì sao sẽ có phản bội chứ? Bọn cậu đối với thủ hạ anh em không tốt sao? Hơn nữa công tác của mỗi người đều là chính bọn họ lựa chọn, bao gồm cả ra ngoài làm mật thám. . .

Sở Chích Thiên ôm nhẹ Tiêu Tử Lăng một chút, an ủi đối phương không nên thương tâm: “Có một số người khi ra ngoài nghĩ rất tốt đẹp, nhưng khi sự thực phát sinh chênh lệch, ý nghĩ của bọn họ sẽ phát sinh thay đổi. Vì vậy không nên thương tâm vì những người đó, bọn họ chỉ là bị thời đại đào thải mà thôi.” Người gặp phải tuyệt cảnh trắc trở mà không cách nào thủ vững được tín niệm của chính mình, mất đi cũng không đáng tiếc.

Đối với loại phản bội này Sở Chích Thiên đã sớm có sự chuẩn bị, bởi vì Sở Chích Thiên rất rõ ràng, anh chỉ là một người bình thường, còn chưa cách nào làm được khiến cho bất kỳ ai cũng thích anh sùng bái anh, khăng khăng một mực trung thành với anh. Vì vậy, anh đã sớm có sự chuẩn bị tâm lý này rồi, phản bội cuối cùng sẽ đến. Anh sẽ không vì thế mà thương tâm phẫn nộ. Đương nhiên cũng sẽ không bỏ qua cho bọn họ. Dựa theo lời Trần Cảnh Văn nói, anh là người bề trên trời sinh, có thể tín nhiệm quan ái đối với thủ hạ anh em, có thể làm được ‘nghi người thì không dùng người dùng người thì không nghi người’, cũng sẽ không do dự thiếu quyết đoán, bị bất kỳ cảm tình nào ràng buộc. Cả người tâm tính mạnh mẽ như sắt, lúc nên tàn nhẫn thì tàn nhẫn hơn so với bất cứ ai.

Khóe miệng Sở Chích Thiên lộ ra nụ cười tự giễu. Kỳ thực Trần Cảnh Văn vẫn liệu sai, anh trước đây có thể tàn nhẫn, là bởi vì anh chưa gặp Tiêu Tử Lăng, gặp cậu rồi, chỉ cần dính dáng đến cậu, anh sẽ không còn cách nào tiếp tục tàn nhẫn được nữa. Vì vậy Tiêu Tử Lăng muốn xem lại anh cũng nguyện ý xem lại, bằng không dựa theo cách làm trước đây của anh, những người này đều sẽ bị anh vô tình vứt bỏ.

Tiêu Tử Lăng quả nhiên là ma chướng của anh, nhưng cũng là ma chướng mà anh cam tâm tình nguyện! Sở Chích Thiên dùng sức ôm Tiêu Tử Lăng, cảm nhận cậu ở trong lòng anh, loại an tâm này khiến cho anh rất hạnh phúc.

Vì Tiểu Lăng, dùng nhiều chút sức hao chút tâm thần cũng đáng. Khóe miệng Sở Chích Thiên lộ ra nụ cười, nghĩ như thế.

Ngày hôm sau, Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng mang theo tám người còn lại, cùng với ba người Lý Liệt Hoắc Chinh Vũ, cộng thêm hai người Du Hoa Lôi Vân Chương, kiêu ngạo rời khỏi căn cứ Tần Lĩnh, điều này cũng khiến cho danh vọng của căn cứ Tần Lĩnh thoáng cái giảm xuống rất nhiều, tuy rằng liên minh tây bộ vẫn thành công, nhưng ghế minh chủ vốn dễ như trở bàn tay lại rơi vào trong tay người khác, Tần Tiếu chỉ vớt được một thân phận phó minh chủ, điều này làm cho Tần Tiếu tràn ngập cừu hận đối với căn cứ Lăng Thiên, đối với Ma Quân Tiêu Tử Lăng kia lại càng hận sâu trong nội tâm, khi Sở Chích Thiên chinh chiến thiên hạ trong tương lai, thiết trí không ít cản trở, làm ra không ít phiền phức.

Ở căn cứ Kỳ Nguyên, Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng với bọn Du Hoa trao đổi những hạng mục công việc về kết minh, song phương vốn cũng rất có thành ý, vì vậy trao đổi rất dễ, không phí bao nhiêu thời gian đã thông qua hạng mục liên minh chủ yếu, về phần quy tắc liên minh chi tiết tỉ mỉ, thì chờ Sở Chích Thiên trở lại thông tri Trần Cảnh Văn chính thức khởi động, đến lúc đó căn cứ Lăng Thiên sẽ phái người đến căn cứ Kỳ Nguyên chính thức đàm phán.

Hoắc Chinh Vũ Diệp Văn không ở lại căn cứ Kỳ Nguyên, mà lựa chọn đi theo Tiêu Tử Lăng đến căn cứ Lăng Thiên, đối mặt ánh mắt mong đợi của hai người này, Tiêu Tử Lăng chỉ có thể đồng ý, thế nhưng Tiêu Tử Lăng cũng ăn ngay nói thật, cho dù đến căn cứ của bọn cậu, bọn họ cũng phải bắt đầu từ con số không, không có khả năng tiếp tục đi theo cậu, mà cậu sẽ không có bất kỳ chiếu cố nào đối với bọn họ, nói cách khác, bọn họ nhất định phải dựa vào chính mình.

Hoắc Chinh Vũ cùng Diệp Văn đương nhiên sẽ không lùi bước, vốn bọn họ đã có loại giác ngộ đó. Chỉ có Tiền Lộ tạm thời cải biến chủ ý, vốn cũng muốn đi theo, nhưng lời nói của Tiêu Tử Lăng khiến cho cậu ta cảm thấy có đi căn cứ Lăng Thiên hay không cũng không khác biệt, còn không bằng ở lại căn cứ Kỳ Nguyên, dù sao nơi đó có bằng hữu, người thân mà cậu ta quen biết. Nếu như đi căn cứ Lăng Thiên, vậy mới thực sự chân chính là làm lại từ đầu.

Ở căn cứ Ngân Thành, Vương An Long biến mất, Tề Long thì bị lệnh mang theo sáu mật thám còn lại cấu thành đoàn săn bắt lưu thủ ở Ngân Thành, Lý Liệt rất ngạc nhiên đối với kết cục này, hắn vẫn luôn cho rằng phản bội chính là phó đội Tề Long, biểu hiện của Vương đội trưởng quá kiên định quá bình tĩnh, thậm chí hắn đều hoài nghi không ai có thể để cho Vương An Long phản bội căn cứ, tàn khốc bức bách thế nào cũng không thể.

Đối với điều này, Tiêu Tử Lăng chỉ nói cho Lý Liệt, thường thường mắt thấy chưa hẳn là chân thật, còn phải dùng đầu óc tận lực suy ngẫm.

Lý Liệt suy nghĩ rất lâu, cuối cùng mới suy nghĩ được cẩn thận, mặt ngoài Vương An Long cái gì cũng không có vấn đề, kỳ thực chính là vấn đề. Bất quá phó đội trưởng Tề Long trong trận nguy cơ này cũng biểu hiện ra hắn tuyệt không thích hợp làm công tác của một phó đội mật thám, đây cũng là nguyên nhân Tiêu Tử Lăng vứt phó đội Tề Long đến căn cứ Ngân Thành, không thích hợp thì phải bị đào thải, không có bất kỳ đạo lý nào có thể nói.

Cứ như vậy, rốt cục sau khi Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng ra ngoài hơn nửa tháng, lần nữa về lại căn cứ Lăng Thiên, chẳng qua bên cạnh thêm ra ba người Hoắc Chinh Vũ Diệp Văn với Lý Liệt. Lý Liệt là một nhân tài, Tiêu Tử Lăng có an bài khác, mà Hoắc Chinh Vũ với Diệp Văn thì sẽ gia nhập căn cứ, bắt đầu sinh hoạt thuộc về bọn họ, mà hết thảy điều này không quan hệ đến Tiêu Tử Lăng Sở Chích Thiên, đương nhiên về sau hai người bọn họ sẽ trưởng thành lên, không đến mấy năm sau sẽ đi vào tầng cao hơn. . . Có lẽ đó chính là thời khắc gặp lại.

Đứng ở cửa toà thị chính, Sở Chích Thiên thấy Tiêu Tử Lăng nặng nề hít một hơi, biết Tiêu Tử Lăng có chút khẩn trương, dù sao lần này trở về, Tiêu Tử Lăng là thành bạn lữ của anh. Anh đi qua, nhẹ nhàng cầm tay Tiêu Tử Lăng nói: “Tiểu Lăng, đừng khẩn trương, chúng ta từ từ sẽ đến, không nói sẽ lập tức công khai.”

Tiểu Lăng là người anh yêu nhất quan trọng nhất, anh sẽ không chuyện gì cũng không làm đã đẩy cậu lên phía trước, biểu hiện yêu một người không phải là tư duy phát nóng xung động nói cho toàn thế giới, mà là như thế nào bảo hộ cậu dưới tiền đề không bị thương tổn, để cho cậu quang minh chính đại đứng ở bên cạnh anh.

Tiêu Tử Lăng kỳ quái nhìn Sở Chích Thiên nói: “Tôi chỉ đồng ý đi tiếp cùng anh, chưa nói muốn công khai a.”

Mặt Sở Chích Thiên đen, không ngờ Tiểu Lăng nhà anh thế mà muốn cho anh trở thành một tình nhân không ai hay biết.

Tiêu Tử Lăng lầm bầm: “Ai biết về sau sẽ phát sinh chuyện gì, kết hôn còn phải ly hôn nữa. . .”

Sở Chích Thiên nghiến răng nghiến lợi: “Tiêu Tử Lăng!!!” Vì sao em không có lòng tin đối với anh như thế?

Tiêu Tử Lăng đột nhiên nâng đầu Sở Chích Thiên lên, nặng nề hôn miệng Sở Chích Thiên một cái, sau đó nhanh chóng chạy trốn ra xa xa, lúc này mới quay đầu lại cười nói: “Chính như anh nói, chúng ta có rất nhiều thời gian, từ từ sẽ đến nga.” Lúc này nụ cười giảo hoạt của Tiêu Tử Lăng lần nữa hiện lên trên mặt cậu, điều này làm cho Sở Chích Thiên đột nhiên như về lại thời điểm mà bọn anh mới quen biết, khi đó Tiêu Tử Lăng cũng quỷ linh tinh quái như hiện tại, tuy rằng hiện tại Sở Chích Thiên đã biết hết thảy điều đó đều là Tiêu Tử Lăng ngụy trang, nhưng Sở Chích Thiên vẫn thích.

Sở Chích Thiên cười, cả người lóe sáng, khiến cho người đi đường bởi vì động tác của Tiêu Tử Lăng mà dừng bước đứng xem xung quanh nhịn không được tâm sinh kinh thán, nam nhân tốt đều đi làm gay hết rồi. Sở Chích Thiên bất đắc dĩ nhún vai nói: “Được rồi, liền nghe lời em.”

Tiêu Tử Lăng thấy nụ cười của Sở Chích Thiên, cũng tránh không được sửng sốt, chỉ trong nháy mắt, cậu liền cảm thấy một cánh tay cường kiện ôm lấy cậu, sau đó liền về tới trên chiếc giường lớn bạch ngọc trong Tử Phủ.

“Sở Chích Thiên, anh thế mà giữa ban ngày ban mặt làm loại chuyện này.” Tiêu Tử Lăng cả giận nói, chẳng lẽ không sợ Tử Phủ của cậu bị lộ?

Sở Chích Thiên tà khí cười nói: “Loại chuyện này? Là loại này sao?” Nói xong liền xé quần áo Tiêu Tử Lăng ra, vùi đầu trong đó, tính ra anh đã nhịn rất lâu rồi. . .

Tiêu Tử Lăng bị Sở Chích Thiên hôn choáng choáng váng váng, gián đoạn nói: “Mới, mới. . . không phải. . .”

“Không phải thì là gì?”

“Chính là. . . Chính là. . . Được rồi, chính là loại này.” Tiêu Tử Lăng bị tình dục đánh bại, không còn quản chuyện khác nữa.

Một tia tỉnh táo cuối cùng đang rống giận: Sở Chích Thiên, anh chờ, chờ tôi tỉnh lại nhất định phải. . .

Phải cái gì đây? Được rồi, Tiêu Tử Lăng đã không còn cơ hội nghĩ tiếp được nữa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Có bài mới 13.05.2016, 16:18
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13137 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)278: Đại kết cục, ký ức chân thực (thượng)
  

Thời gian trôi qua, năm thứ mười từ khi ngày diệt vong bắt đầu, tang thi đã bị người thức tỉnh thanh lý gần như sạch sẽ, chỉ có một số ít thành chết bởi vì cấp bậc tang thi quá cao, vì vậy người thức tỉnh tạm thời không có cách nào qua thanh lý. Bất quá người thức tỉnh tuyệt không bỏ mặc, mà gắt gao phong tỏa chúng nó trong một số thành chết đó, không cho chúng nó có cơ hội đi ra nguy hại xã hội nhân loại dần dần phồn vinh.

Đương nhiên, những người thức tỉnh đều hy vọng triệt để giải quyết tang thi, bọn họ chờ đợi về sau sau khi cường đại hơn sẽ tiến hành xử lý đối với những thành chết đó.

Mà sinh vật biến dị ngoại trừ một số dịu ngoan còn ở lại xã hội nhân loại, một số bạo ngược, tính công kích mười phần khác, hoặc bị thanh lý, hoặc bị đuổi vào núi sâu rừng già, vì vậy trên thế giới, xuất hiện mười đại tuyệt địa, sáu đại hung cốc, ba đại tử đàm, cùng với những địa phương khiến cho người thức tỉnh sợ hãi khác. Sinh vật biến dị với nhân loại hình thành một sự cân đối kỳ diệu, đôi bên bảo vệ địa bàn của mình, không vượt biên liều mình ta chết mi sống nữa.

Dưới tình huống như vậy, nhân loại có sinh hoạt an ổn tạm thời, thói xấu của bọn họ lần nữa xuất hiện, bắt đầu vì lợi ích, địa bàn mà tự giết lẫn nhau, đôi bên tranh đấu, toàn bộ thế giới bắt đầu tiến vào thời đại quần hùng tranh bá, mà lúc này, căn cứ Lăng Thiên đột ngột vùng lên, trật tự chỉnh hợp căn cứ liên minh của bọn họ, bắt đầu chinh chiến thiên hạ.

Mười năm sau đó, Sở Chích Thiên dùng thủ đoạn thiết huyết chấn nhiếp thiên hạ, rốt cục khống chế được toàn bộ Long Quốc ở trong tay, vì vậy hình thức ban đầu của thế giới mới xuất hiện. Mà lúc này, Sở Chích Thiên công bố phương pháp tu luyện thức tỉnh dị năng, vì vậy, toàn bộ Long Quốc tiến vào thời đại dị năng đại bùng nổ, nhất cử trở thành quốc gia cường đại nhất trên thế giới.

Khi tất cả mọi người cho rằng Sở Chích Thiên sẽ tiếp tục bước chân của mình, bắt đầu chinh chiến thế giới, anh ta đột nhiên dừng bước chân, bắt đầu bế quan. Mà tình hình chân thực lại là. . .

Thủ đô Lăng Thiên Thành - trung tâm quốc vụ của thế giới mới, toàn thân Sở Tiểu Thất không ngừng tỏa ra hàn khí nhanh chóng đi về phía mục tiêu nào đó, cậu ta đã hai mươi lăm tuổi lại vẫn là bộ dáng mười năm trước, tuy rằng vẻ mặt hàn khí, nhưng bộ dáng ấu trĩ kia. . . Thấy thế nào cũng đáng yêu thế đó. Loại chuyện trái với định luật thời gian này khiến cho mỗi người đều rất hiếu kỳ, bọn họ không rõ vì sao thời gian tựa như bị dừng lại ở trên người Tiểu Thất.

Kỳ thực có lén mở đánh cược, đều đang đặt thái tử gia của bọn họ lúc nào có thể phá vỡ được chú ngữ thời gian, thoáng cái trưởng thành, bất quá mười năm trôi qua. . . Sở Tiểu Thất vẫn là bộ dáng mười năm trước kia, điều này làm cho tất cả mọi người cảm thấy, tính khả năng bọn họ nhìn thấy được thái tử gia lớn lên hình như có chút xa xa không hẹn.

Bất quá sở dĩ ngày hôm nay Tiểu Thất hàn khí nặng như vậy, ngược lại không phải bởi vì khuôn mặt không bao giờ lớn của cậu ta. Dù sao đã nhiều năm trôi qua như vậy rồi, cậu ta không quen cũng đã quen, hơn nữa phía sau cậu ta còn có một tiểu đậu đinh còn nhỏ hơn so với cậu ta tồn tại, tên đó mười năm nay không chỉ mặt ngoài bất biến, ngay cả chiều cao cũng chưa từng biến hóa. Đồng dạng không lớn, Tiểu Thất nghĩ tình cảnh của bản thân đã tốt hơn nhiều so với Tiểu Cửu kia. Ít nhất chiều cao của cậu vẫn dài ra a. . .

Tiểu Cửu, vốn không họ, bởi vì tên nhóc đó không nhớ được, vì vậy Tiểu Thất rất rộng lượng để cho nhóc ta cũng họ Sở như cậu, dù sao họ của cậu cũng là có được với giá rẻ. Về phần tên của nhóc ta, đương nhiên là Tiểu Thất đặt. Nói đến chuyện này, Tiểu Thất rất có ý kiến đối với cái tên Tiểu Thất của mình. Chẳng qua chờ khi cậu hiểu được đề xuất ý kiến phản đối, đã không có cách nào sửa lại, bởi vì Sở Chích Thiên người giám hộ trên danh nghĩa của cậu đã sớm thành một thê nô, hết thảy đều lấy lời bà xã để định đoạt (Đây là một danh từ mà Tiểu Thất học được trên quyển sách nào đó, Tiểu Thất cho rằng rất thích hợp Sở Chích Thiên).

Mà Tiêu Tử Lăng đặt tên cho cậu thì cười tủm tỉm đầy mặt phản đối, nguyên nhân là anh ta gọi đã quen, không muốn nhớ tên mới. Xem đi, cách nói không chịu trách nhiệm bao nhiêu a. Tiểu Thất chỉ có thể rưng rưng nhận (chính yếu là cậu đánh không lại Sở Chích Thiên, người đánh không lại thì không có quyền lợi đề xuất yêu cầu). Vì vậy sau khi Tiểu Cửu lon ton theo cậu quay về căn cứ Lăng Thiên, cậu liền ác liệt đặt cho Tiểu Cửu cái tên Tiểu Cửu. Hừ, nếu cậu là chữ số, như vậy người đi theo cậu đương nhiên cũng nhất định phải là chữ số, muốn mất mặt thì cùng nhau mất. (cái nhà này đặt tên toàn số lẻ 1 5 7 9, có mỗi số 3 là tiểu tam (kẻ thứ ba chen chân) là không có xài thôi =)))))

Sự thực chứng minh, bọn nó quả nhiên cùng nhau mất mặt, sau đó bọn nó liền chưa từng lớn lên. . .

Đương nhiên Tiểu Thất vốn đã tự mang hàn khí, nhưng ngày hôm nay hàn khí so với trước đây, còn nặng hơn rất nhiều, bởi vì, tiểu bất điểm theo đuôi phía sau Tiểu Thất lại chọc cậu, Tiểu Cửu từ khi theo Tiểu Thất tới căn cứ Lăng Thiên, liền chưa từng cho Tiểu Thất một ngày an ổn.

“Tôi đã nói với cậu rồi, không nên tiếp tục theo tôi.” Mặt khối băng của Tiểu Thất rốt cục vỡ tan, nhịn không được quay đầu rống giận. Vì sao đụng tới Tiểu Cửu, sự bình tĩnh mà cậu khổ tâm tu luyện gần hai mươi năm liền không còn nữa chứ.

Tiểu Cửu dường như bị tiếng rống giận dữ của Tiểu Thất làm cho kinh hách, cây kem vốn còn đang được liếm rất hăng say cứ như vậy cạch một cái bị cắn mất một đoạn, sau đó. . .

“Huoa!!! Mất. . . một đoạn!” Tiếng khóc đinh tai nhức óc khiến cho ót Tiểu Thất giật giật: “Câm miệng!”

Đôi con ngươi màu đỏ đáng thương hề hề nhìn Tiểu Thất, khiến cho Tiểu Thất nhịn không được day day huyệt thái dương: “Khóc cái gì, không phải đều bị cậu ăn rồi sao? Chẳng qua là ăn sớm ăn muộn mà thôi.”

Tiểu Cửu nghĩ nghĩ phát hiện Tiểu Thất nói rất đúng, vì vậy lộ ra hàm răng trắng noãn, cho Tiểu Thất một nụ cười thật to, tuy rằng khuôn mặt đó thực sự có chút tái nhợt, tuy rằng cặp mắt màu đỏ kia có chút quái dị, thế nhưng, chết tiệt vì sao đáng yêu như vậy chứ. Tiểu Thất cảm thấy tâm lý của mình khẳng định xuất hiện vấn đề, cậu nhất định phải tìm Tiêu Tử Lăng hỏi một chút cậu tới cùng là làm sao.

Cậu xoay người chuẩn bị rời đi, liền phát hiện cậu không động đậy được, đai lưng quần của cậu bị Tiểu Cửu dùng tay kéo lại: “Buông tay!”

Mặt Tiểu Thất đỏ, thiếu chút nữa quần của cậu đã bị Tiểu Cửu lột xuống, cảnh xuân lộ hết đó là khẳng định. Cái vật nhỏ đáng hận này, phải biết rằng cậu từ khi còn nhỏ thì chưa từng lõa mông bao giờ, mà ban nãy thiếu chút nữa cậu đã phải ôn lại kỷ niệm xưa.

“Thiết Thiết!” Tay Tiểu Cửu túm rất chặt, ngược lại cũng không phải cố ý túm đai lưng quần, chẳng qua chiều cao nhóc ta vươn tay tới, trùng hợp vừa vặn túm ngay vị trí đó.

“Là Thất Thất! Nga, không, cậu nên kêu tôi Tiểu Thất ca!” Tiểu Thất đột nhiên phát hiện cậu bị Tiểu Cửu này làm choáng váng rồi.

“Thiết ~ Thiết!” Tiểu Cửu liếm liếm cây kem, nghĩ nghĩ, lại mở miệng, nhóc ta xác thực rất muốn phát âm rõ ràng, đáng tiếc thất bại.

“Đừng Thiết Thiết nữa, tới cùng cậu muốn làm gì?” Tiểu Thất câm nín, cậu phát hiện sau khi tiểu bất điểm này tới, sự đạm mạc của cậu sự lãnh tĩnh của cậu đang từng chút biến mất.

“Thiết Thiết đi.” Tiểu Cửu dường như có cản trở đối với phát âm từ ‘thất’.

“Tôi đi chỗ Tiểu Lăng, cậu đi làm gì.” Tiểu Thất rất không vui, có một Sở Chích Thiên tranh Tiểu Lăng với cậu đã khiến cho cậu áp lực nặng nề rồi, chẳng lẽ tiểu bất điểm này cũng muốn chen một chân hay sao?

“Thiết Thiết đi, tớ cũng đi!” Tiểu Cửu tuyệt không biết tâm lý quấn quýt của Tiểu Thất, nhóc ta đợi năm năm ở thành chết, không đợi được người kia lại đợi được Tiểu Thất, hơn nữa hai người đánh ngang sức ngang tài, điều này làm cho Tiểu Cửu trực tiếp xem Tiểu Thất là người bạn tốt nhất của mình, không cần Tiểu Thất nói gì, liền kiên định theo cậu tới căn cứ Lăng Thiên, sau đó vừa ở chính là N năm, cũng dây dưa với Tiểu Thất N năm, được rồi, Tiểu Cửu là một đứa trẻ tốt, nhóc ta chính là thích hương vị của Thất Thất, có cảm giác của người kia, để cho nhóc ta rất an tâm.

“Tùy cậu!” Tiểu Thất bị làm cho tức giận nói, cậu không biết giọng điệu thần thái lúc này, không hề khác biệt với Sở Chích Thiên khi đối mặt Tiêu Tử Lăng giở trò chơi xấu trước đây, quả nhiên không hổ là cha con, phản ứng đối đãi với việc không giỏi ứng phó đều không khác bao nhiêu.

Tiểu Cửu lần nữa đưa lên một khuôn mặt cười to, cứ như vậy Tiểu Thất vẫn giống như trước, đối kháng không biết là bao nhiêu lần thế này, lần nữa lấy việc cậu thỏa hiệp cáo chung.

Bọn họ đi tới cửa Tử Lăng Cung, từ khi Sở Chích Thiên nhất thống thiên hạ, anh với Tiêu Tử Lăng liền tới nơi đây sống, đương nhiên, đây trên danh nghĩa là nơi ở của Sở Chích Thiên, bất quá trong lòng cao tầng Lăng Thiên đều biết rõ đây là tổ tình yêu của lão đại, trông cái tên kia đặt trắng trợn cỡ nào a, còn kém không công khai báo cho mọi người biết. Đáng tiếc sau mạt thế, dường như tư duy của mọi người không rộng như thời đại bình an, thế mà không phát hiện ẩn ý giấu trong cái tên đó, điều này khiến cho những cao tầng từ tâm tính xem kịch vui lúc đầu trở nên thập phần suy sụp. (tên của Tử Lăng là 子陵, còn Tử Lăng cung là紫凌, viết khác nhau nhưng đọc y chang =))))

Vì sao, cao tầng hưng phấn chuyện này như vậy chứ, cái này phải nói đến sau mạt thế thực sự quá ít trò giải trí, vì vậy loại buôn dưa lê, đồn đãi tám nhảm này xuất hiện rất khiến cho bọn họ kích động, dù sao đó cũng là tiêu khiển đúng không.

Tiểu Thất dẫn theo Tiểu Cửu mới tới cửa, liền phát hiện Đổng Hạo Triết mang vẻ mặt nghiêm túc đứng ở kia, mà xung quanh thế mà có vô số minh vệ, ám vệ đương nhiên cũng có, tự nhận là ẩn núp rất tốt trong một số góc chết. Không chỉ như thế, ngay cả bọn Đới Hồng Phi Tần Thượng Phong cũng có mặt, ngoại trừ Trần Cảnh Văn nhất định phải khống chế toàn bộ Long Quốc không thể rời khỏi cương vị công tác, gần như toàn thành viên cao tầng còn lại đều đã ra hết a.

“Phát sinh chuyện gì?” Tiểu Thất hổn hển nói. Vừa nhìn tràng diện này đã biết lại xảy ra việc lớn, chẳng lẽ lão ba nhà mình lại lừa Tiểu Lăng bỏ trốn sao? Hừ, có phải bọn họ bỏ trốn nghiện luôn rồi hay không? Trong một năm cứ muốn làm vài lần cho cậu? Phải biết rằng bọn họ vừa chạy như thế, toàn bộ công tác đều phải do cậu làm, cậu cũng không muốn mỗi ngày công tác mười tám giờ a, phải biết rằng cậu thích nhất chính là ngủ, như vậy tuyệt đối là một loại giày vò.

“Là Tiểu Thất a, Tiểu Lăng chuẩn bị trùng kích cấp mười, Sở ca đang canh giữ, vì phòng ngừa xảy ra ngoài ý muốn, bọn chú phong tỏa nơi đây.” Đổng Hạo Triết cười giải thích một chút, nhưng khó che giấu được sự khẩn trương.

Cấp mười là một cấp bậc cần thiết ngộ tính cùng vận khí, có người cho dù vất vả cả đời cũng không thể vào được cấp bậc này, đương nhiên xác suất thất bại khi tiến vào cấp mười rất cao, trước mắt người tiến vào được cấp mười ít lại càng ít, người thành công tiến cấp được công bố đối ngoại ngoại trừ Sở Chích Thiên cũng chỉ có nữ đế Võ Chiếu.

Tiểu Thất nhìn nhìn Tử Lăng Cung vắng vẻ không tiếng động bên trong, khóe miệng nhịn không được giật giật, cậu thực sự rất muốn nói với Đổng Hạo Triết, kỳ thực không cần như lâm đại địch như thế, hiện tại khẳng định hai người kia đang ở trong Tử Phủ thần bí, cho dù nơi đây bọn họ náo loạn long trời lở đất thế nào, cũng không ảnh hưởng được hai người bọn họ.

Bất quá, đây là bí mật của ba người bọn cậu, Tiểu Thất chỉ có thể trầm mặc. Cậu rơi lệ đầy mặt âm thầm tính toán, sử dụng những bảo hộ này phải tốn bao nhiêu tinh hạch a. . . Có phải vốn liếng để lấy bà xã của cậu sẽ mất đi một chút hay không?

Đại kết cục, ký ức chân thực (hạ)

Trên giường lớn bạch ngọc trong Tử Phủ, hai thân thể trần trụi đang gắt gao quấn lấy nhau, tiếng rên rỉ tràn ngập tình dục, cùng với tiếng ‘xung phong xông trận’ vang triệt toàn bộ Tử Phủ.

Giữa trán Tiêu Tử Lăng đều là tình dục, thế nhưng vẻ mặt lại vẫn còn giãy dụa, cậu thật vất vả mới tìm về được chút thần trí trong bể dục ngập đầu, cắn răng nói: “Tôi, a. . . đến, thăng cấp mười, không phải. . . vì. . . chuyện này.” Chết tiệt, cậu vốn muốn im lặng bế quan a, vì sao lại biến thành hoan ái ở trên giường với Sở Chích Thiên chứ, đáng thương cho cái thắt lưng của bộ xương già cậu, còn phải bị ép buộc vận động một phen, thỏa mãn con dã thú không biết như thế nào là thỏa mãn bên trên.

Thân dưới Sở Chích Thiên hung hăng đưa đẩy, liền nghe thấy tiếng rên rỉ Tiêu Tử Lăng thốt ra, cho dù Tiêu Tử Lăng không cam nguyện đầy mặt, nhưng vẫn bị động tác của anh chọc động tình, trầm luân dưới thân anh, điều này làm cho Sở Chích Thiên rất thỏa mãn. Anh cúi đầu nhẹ nhàng hôn da thịt trắng noãn tinh tế khiến cho anh mê muội dưới thân, phủ lên một đóa lại một đóa hoa diễm lệ, thì thầm nói: “Tiểu Lăng, anh là đang giúp em, song tu càng có hiệu quả hơn so với bế quan.”

Tiêu Tử Lăng bị lời nói của Sở Chích Thiên chọc giận, cậu co rút mạnh bí đạo đang bao lấy cự vật của Sở Chích Thiên, cắn nó, khiến cho nó nhất thời không động đậy được. Cậu không ngờ tới loại động tác này khiến cho thân thể cậu càng mẫn cảm, tình dục càng tràn đầy, cậu dùng sức cắn răng nuốt vào tiếng rên rỉ xông tới yết hầu, cố nén sự vui thích cường liệt truyền đến từ thân thể, hổn hển một hơi nói hết lời mình muốn nói: “Khốn nạn, tôi xông cấp! Chú ý cảm ngộ, cơ hội, anh làm như vậy, tôi cảm ngộ cái mông, còn có gì mà cơ hội?” Cậu thật không biết bỏ qua cơ hội lần này, cậu còn có thể có cơ hội nói ra đoạn lời dài như vậy được nữa hay không.

Tiêu Tử Lăng nghĩ tới đây liền hối hận, sớm biết lão đại nhà mình ôm loại ý nghĩ cầm thú này, thì không nên đồng ý anh ta theo vào mỹ kỳ danh là canh giữ, thực tế là vì thỏa mãn dục vọng của anh ta, tên khốn nạn đáng chết này. . .

Biết Tiêu Tử Lăng thực sự tức giận, Sở Chích Thiên dừng tình sự kịch liệt, thấp giọng trấn an: “Kỳ thực thăng cấp chú ý chính là thuận theo tự nhiên, nước chảy thành sông, mà em với anh hiện tại đang làm những chuyện phù hợp thiên đạo, vì vậy, Tiểu Lăng, em đừng cố nén loại cảm giác này, chuyện gì cũng đừng nghĩ, cùng đầu nhập vào với anh, anh tin tưởng lần này thăng cấp không có vấn đề gì nhiều.” Nói xong, Sở Chích Thiên lần nữa bắt đầu luật động, làm cho lời nói còn muốn phản bác của Tiêu Tử Lăng nhất thời dừng trong yết hầu, chỉ có thể hóa thành một tiếng rên rỉ.

Lăn mẹ anh đi chứ phù hợp thiên đạo. Hai nam nhân làm loại chuyện này còn có thể phù hợp thiên đạo? Lừa quỷ đi! Tuy rằng Tiêu Tử Lăng rất bất mãn, nhưng thân thể cậu lại như lời Sở Chích Thiên nói, đã sa vào trong sự vui thích mà Sở Chích Thiên dành cho. Kỳ thực, miệng Tiêu Tử Lăng nói không cam lòng không muốn dường như thập phần bất mãn, nhưng thân thể cậu lại thành thực biểu hiện sự bức thiết của cậu, gắt gao quấn quít lấy đối phương, thập phần phối hợp nâng mông thẳng lưng, để cho Sở Chích Thiên vào càng sâu. Cậu vô cùng hưởng thụ trận tình sự say sưa lâm li này.

Tiêu Tử Lăng không biết lần này cấp mười của cậu có thể có điều đột phá hay không, nhưng cậu biết rõ, lần này cậu khẳng định lại sẽ bị lão đại nhà cậu làm đến ngất xỉu, bất quá loại kết quả này cậu đã sớm quen, bởi vì cậu chưa từng một lần chống đỡ được đến cuối cùng khi ở trên giường. Có đôi khi cậu sẽ nghĩ loạn, có phải cấp bậc luôn theo sát sau Sở Chích Thiên của cậu đã cứu cậu một mạng hay không? Bởi vì cấp bậc cao để cho sức chống cự với lực khôi phục của bản thân cậu rõ ràng cao hơn người khác. Cộng thêm năng lực tự lành của Thanh Tâm Thuật, mới để cho cậu mỗi lần đều sống sót được ở dưới thân Sở Chích Thiên?

Quả nhiên, dưới điều kiện bản thân được trời ưu ái của Sở Chích Thiên, cộng thêm kỹ năng cao siêu của anh ta, khi Tiêu Tử Lăng cảm thấy linh hồn của mình đã lần nữa bị đánh bay đi, cậu tựa hồ nghe thấy Sở Chích Thiên ghé vào lỗ tai cậu hỏi một câu.

Cậu nỗ lực mở mắt, lại thấy không rõ cảnh trước mắt, cảm thấy trước mắt chỉ có một vùng sáng trắng.

“Tiểu Lăng, biết vì sao căn cứ gọi là Lăng Thiên không?” Là câu này sao? Vì sao phải hỏi một câu buồn chán này, đáp án này tất cả mọi người đều biết, không phải là ý ‘lăng giá vu thiên’ sao (ngự trị trên cả trời)? Hùng tâm tráng chí của lão đại nhà mình, cho dù là trời cũng phải bị đạp ở dưới chân anh ta. Loại vấn đề mọi người đều biết này thế mà lấy ra hỏi cậu, quá vũ nhục chỉ số thông minh của cậu rồi. Cho dù Tiêu Tử Lăng đang trong lúc ngu ngơ, cũng nhịn không được cười nhạt.

“Lăng Thiên không phải là ý mà mọi người cho rằng, kỳ thực lúc đó, anh muốn nói cho em, chỉ có Tiêu Tử Lăng em mới có thể ngự trị Sở Chích Thiên anh, không sai, chỉ có em mới có thể ngự trị anh, người yêu của anh, anh chỉ thần phục em. . .”

Lời nói của Sở Chích Thiên khiến cho tâm thần Tiêu Tử Lăng rung động kịch liệt, cậu kinh ngạc, trăm triệu không ngờ tới căn cứ Lăng Thiên thế mà là ý này, chẳng lẽ bắt đầu từ lúc đó, Sở Chích Thiên đã có tâm tư với cậu? Thiệt cho anh ta giả bộ giống như vậy, một bộ đại ca đàn em. Trong lòng Tiêu Tử Lăng lặng yên dâng lên một luồng vị ngọt, sự hoài nghi cùng cố kỵ vốn ẩn tàng trong nội tâm lặng yên biến mất. Không đợi Tiêu Tử Lăng phục hồi tinh thần lại, chợt nghe thấy lá chắn cấp mười của mình xuất hiện tiếng nổ tung thanh thúy.

Đây chẳng lẽ chính là cảm ngộ? Cơ hội? Lá chắn cấp mười vẫn luôn ràng buộc cậu kỳ thực là cảm tình của cậu đối với Sở Chích Thiên sao?

Hiện thực đã không còn cho phép Tiêu Tử Lăng ngẫm nghĩ, năng lượng vốn đình trệ hồi lâu trong cơ thể thế mà lần nữa nổi sóng. Lúc này Tiêu Tử Lăng dường như không cảm nhận được hoan ái gì nữa, chỉ còn lại một vùng không linh, cậu nghe thấy Sở Chích Thiên ngửa mặt lên trời điên cuồng gầm một tiếng, cảm nhận thấy hết thảy ái dục của Sở Chích Thiên đều phóng thích trong cơ thể cậu, thấy Sở Chích Thiên nhắm hai mắt thở hồng hộc ngã lên trên người cậu.

Mà lúc này, linh khí trong toàn bộ Tử Phủ bắt đầu bạo động, như vòng xoáy tuôn về phía gian phòng mà Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng hoan ái, bầu trời trên giường lớn bạch ngọc hình thành từng luồng bão gió xoáy hình phễu.

Những năng lượng này điên cuồng tuôn về phía hai người Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng, bị thân thể hai người nhanh chóng hấp thu, bởi vì hai người đồng thời rơi vào cuồng hoan cực hạn, hai người hiện tại vẫn trong tôi có anh, trong anh có tôi. Những năng lượng này mượn nơi hai người chặt chẽ kết hợp, nhanh chóng hình thành một vòng lại một vòng tuần hoàn trong cơ thể hai người.

Năng lượng trong cơ thể hai người đang gia tăng, trở nên càng thêm thuần hậu hào hùng, Sở Chích Thiên bởi vì đã qua cấp mười, không gian có thể thu nạp năng lượng trong cơ thể còn rất nhiều, vì vậy trong cơ thể Sở Chích Thiên tuyệt không sản sinh biến hóa quá lớn. Qua cấp mười, muốn thăng cấp nữa, phải cần nhiều hơn gấp hai ba lần tổng các cấp bậc trước đây, tuy rằng Sở Chích Thiên sẽ không trực tiếp thăng cấp, nhưng cũng để cho anh từ cấp mười cao cấp nhảy trở thành cấp mười đỉnh cấp, bắt đầu có cơ hội chạm đến được cầu thang cấp mười một.

Mà trong cơ thể Tiêu Tử Lăng lại là biến hóa nghiêng trời lệch đất, lá chắn vốn giam cầm cậu bắt đầu xuất hiện vô số vết rạn, Tiêu Tử Lăng dường như có thể nghe thấy bên tai thỉnh thoảng lại truyền đến thanh âm nổ tung của lá chắn. Đương nhiên, Tiêu Tử Lăng không biết đây có phải ảo giác của cậu hay không, thế nhưng cậu rất khẳng định, lá chắn của cậu, chỉ cần cậu không ngừng hấp thu năng lượng đến, cuối cùng sẽ bị đánh vỡ.

Trong cơ thể Tiêu Tử Lăng hấp thu năng lượng càng lúc càng nhanh, mà Sở Chích Thiên làm người vận tải năng lượng, cũng chuyển vận càng ngày càng nhiều. Cuối cùng cả người Tiêu Tử Lăng chấn động, lá chắn cấp mười rốt cục vỡ tan, cấp mười! Nước chảy thành sông!

Không đợi Tiêu Tử Lăng hài lòng, biến đổi lớn lần nữa phát sinh, cậu chỉ cảm thấy mắt phải nóng rực đau đớn, dường như đang hút ra thứ gì, thống khổ này dường như rất dài, cũng dường như chỉ trong nháy mắt. Liền thấy hai đường ánh sáng trắng bay vụt ra từ trong mắt phải. Một cái thẳng tắp, đột ngột chui vào mi tâm Tiêu Tử Lăng. Mà cái còn lại thì quen đường quen lối bay về phía Sở Chích Thiên, biến vào trong mi tâm của anh.

Hai người chỉ cảm thấy trong óc đau đớn một trận, đợi phần tin tức đó thấm vào, bọn họ phát hiện có thêm một phần ký ức vốn không tồn tại. Hai người nhanh chóng xem lướt qua, biểu cảm khác nhau. Sở Chích Thiên ngây ngẩn cả người tại chỗ, anh ngơ ngác nhìn Tiêu Tử Lăng dưới thân. Trăm triệu không ngờ đến, kiếp trước anh thế mà dây dưa với Tiểu Lăng sâu như thế.

Mà Tiêu Tử Lăng thu được phần ký ức này, mặt thoáng cái đen, trong mắt hiện lên một vẻ phẫn nộ, không hề nghĩ ngợi, trực tiếp đánh qua một bạt tai.

“Chát!” Tiếng bạt tai này rất vang dội, cũng chứng minh Tiêu Tử Lăng thực sự rất phẫn nộ, cũng rất căm hận Sở Chích Thiên.

Sở Chích Thiên chậm rãi quay đầu lại, nhìn về phía Tiêu Tử Lăng lửa giận đầy mặt, cười khổ nói: “Đừng nóng giận, kiếp trước là anh quá cặn bã, nhưng kiếp này anh tuyệt đối sẽ không.”

Đã biết bi kịch của anh với Tiểu Lăng kiếp trước, trong lòng Sở Chích Thiên ẩn ẩn đau đớn, anh rất cảm tạ bản thân kiếp trước có thể liều mình đưa Tiểu Lăng về quá khứ. Bằng không sẽ không có bọn anh hiện tại, anh có thể cảm nhận được bản thân kia sau khi mất đi Tiểu Lăng bi thương thống khổ như thế nào. Nếu không có dã vọng nghịch thiên sửa mệnh, nghĩ chắc anh đã sớm cùng đi theo Tiểu Lăng kiếp trước rồi.

Lửa giận của Tiêu Tử Lăng chậm rãi được thu liễm, giữa trán chợt lóe qua sự đau thương, cậu rốt cục bình tĩnh trở lại, nghiêm túc nhìn Sở Chích Thiên nửa khuôn mặt đã sưng đỏ, thản nhiên nói: “Cái tát ban nãy là đánh cho tôi của kiếp trước, tuy rằng hiện tại anh có chút oan, bất quá đó chung quy cũng là anh.” Nghĩ chắc Sở Chích Thiên cũng biết điều đó, vì vậy anh ta mới không né tránh, cũng không dùng dị năng phòng hộ chữa thương.

Sở Chích Thiên sờ sờ mặt bị đánh nóng hừng hực của mình, áy náy nói: “Đó là tất nhiên, dù sao vẫn là lỗi của anh, bất kể là kiếp trước hay kiếp này, không phải đều là Sở Chích Thiên anh sao.”

Tiêu Tử Lăng liếc Sở Chích Thiên một cái nói: “Coi như anh thức thời.” Nếu như dám tìm lý do trốn tránh trách nhiệm, khẳng định cậu sẽ không để cho Sở Chích Thiên nhẹ nhàng qua cửa ải như vậy.

Tuy rằng Sở Chích Thiên cảm nhận thấy Tiêu Tử Lăng không còn phẫn nộ như trước nữa, nhưng vẫn cẩn cẩn thận thận hỏi: “Em, không hận anh sao?”

“Kiếp trước? Kiếp này?” Tiêu Tử Lăng trầm mặc một chút nói, “Kiếp này, anh đối với tôi rất tốt, vì sao tôi phải hận anh? Mà kiếp trước, anh thật sự đã thương tổn tôi, ngay từ đầu tôi cũng rất hận anh, nhưng trong thời gian 60 năm, tuy rằng tôi biến thành linh hồn thể, nhưng tôi vẫn có thể thấy được hết thảy những điều anh làm, tôi thấy được sự sám hối của anh đối với tôi, cũng thấy được sự thâm tình của anh, vì nghịch thiên sửa mệnh, anh kiếp trước không tiếc hồn phi phách tán, luân phiên thi triển cấm thuật, đưa tôi về quá khứ, anh như vậy, hận không được.”

Đúng vậy, cậu thế nào nỡ hận anh? Tiêu Tử Lăng rất rõ ràng, cậu yêu Sở Chích Thiên, hai đời đều yêu anh, cho dù Sở Chích Thiên kiếp trước đối đãi cậu như thế, cậu vẫn mất đi tâm của mình. Tiêu Tử Lăng khẳng định Sở Chích Thiên chính là kiếp nạn đã định trước trong vận mệnh của cậu, cậu trốn cũng trốn không thoát.

Có lẽ là đau lòng, có lẽ là bi thương, có lẽ còn có chút vui sướng, nước mắt của Tiêu Tử Lăng không tiếng động trượt xuống từ trong viền mắt, chọc cho Sở Chích Thiên ở bên cạnh liên tục an ủi, thấy Sở Chích Thiên kinh hoảng đầy mặt, bộ dáng không biết làm sao, lại nhớ đến câu nói trong lúc hoan ái của Sở Chích Thiên, Tiêu Tử Lăng nhịn không được một phen ôm lấy cổ Sở Chích Thiên, xung động lớn tiếng nói: “Sở Chích Thiên, tôi yêu anh!” Yêu thì yêu, vì sao còn phải sợ hãi rụt rè ủy khuất bản thân?

Thấy biểu tình mừng rỡ như điên của Sở Chích Thiên, sau đó liền nghe thấy Sở Chích Thiên lớn tiếng hô: “Tiêu Tử Lăng, anh cũng yêu em!”

Tiêu Tử Lăng được Sở Chích Thiên gắt gao ôm vào trong ngực, cảm nhận anh vùi đầu nơi cổ cậu, nghe thấy lời nói thấp trầm gần như nghe không rõ của anh: “Tiểu Lăng, anh thực sự yêu em, rất yêu rất yêu. . .” Chỗ cổ dường như có giọt nước ấm áp rơi xuống, Sở Chích Thiên vĩnh viễn kiên cường bá đạo cũng sẽ rơi nước mắt sao?

Tiêu Tử Lăng trăm mối cảm xúc ngổn ngang, cậu nhẹ nhàng ôm lấy Sở Chích Thiên, rưng rưng đáp: “Ừ, tôi biết!”

Cậu với Sở Chích Thiên đã bỏ lỡ kiếp trước, kiếp này không thể bỏ lỡ nữa. Bọn cậu nhất định phải tiếp tục hạnh phúc, mà cậu sẽ không để cho Sở Chích Thiên có cơ hội đi nhầm nửa bước. Cho dù là xuống địa ngục, cậu cũng sẽ không buông tay.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Có bài mới 13.05.2016, 16:19
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13137 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)279: Kiếp trước kiếp này 1
  

Nơi đỉnh núi Mã Nhã cực bắc, trong Tử Lăng Cung âm lãnh, một bóng lưng gầy gò mặt đối diện tường, ngồi thẳng tắp, nhắm mắt dưỡng thần, hắn có một mái tóc dài màu bạc xõa vuông góc xuống, bởi vì rất dài, ngọn tóc đều rải trên mặt đất.

Hắn ngồi yên ở nơi đó nửa ngày, lại không nhúc nhích, nếu không phải ngực hơi hơi nhấp nhô hô hấp, chứng minh đó là một người sống, thì gần như sẽ khiến người ta cho rằng đó chỉ là một bức tượng mà thôi.

Lúc này, trong cung trống trải tĩnh mịch truyền đến tiếng bước chân, nơi chốn thực sự quá yên lặng, tuy tiếng bước chân rõ ràng đã cực nhẹ, nhưng vẫn có vẻ lớn như vậy vang như vậy.

Mà người kia bị tiếng bước chân này làm bừng tỉnh, hai mắt vốn rũ xuống bỗng nhiên mở ra, ánh mắt đó không có bất kỳ tâm tình nào, chỉ có sự tịch mịch cùng sương giá vô tận.

Tiếng bước chân rốt cục ngừng lại, một nam nhân lạnh lùng tuấn mỹ xuất hiện ở phía sau người đó, nhàn nhạt nói: “Sở ca, anh đã quyết định?”

“Tôi sống thống khổ chính là vì ngày hôm nay, cậu nên cao hứng cho tôi.” Người đó xoay người, khuôn mặt lãnh khốc lộ ra một nụ cười thoải mái, làm nổi bật vẻ tái nhợt kia, khiến cho trong lòng nam nhân tuấn mỹ kia nổi lên một sự bi thương.

“Sở ca, anh vẫn không quên được cậu ta. . .” Nam nhân tuấn mỹ quay đầu đi, sợ hãi tâm tình của mình bị người đó phát hiện.

“Quên cậu ấy?” Khuôn mặt tái nhợt của người đó bắt đầu nổi lên một luồng đỏ ửng, “Cậu ấy đã khắc vào trong linh hồn tôi, như thế nào quên được, trừ phi là khi sinh mệnh của tôi chung kết.”

Nam nhân tuấn mỹ lộ ra vẻ hối hận: “Nếu như trước đây không tiếp nhận sự quy phục của căn cứ Nam Lăng, Sở ca anh cũng sẽ không thống khổ cả đời. . .”

Người đó nghe xong lời này, cười: “Cảnh Văn, cậu sai rồi, tôi may mắn gặp được cậu ấy, cậu ấy đã để cho tôi hiểu được cái gì là yêu. Tôi chỉ hận, tôi hiểu rõ quá muộn. . .” Hắn thu lại ý cười, hai mắt lộ ra sự bi thương, “Vì sao vẫn nhất mực khi cậu ấy chết ở trong lòng tôi, mới lĩnh ngộ được tôi đã yêu cậu ấy. Không có bất kỳ ai sẽ ngờ đến Sở Chích Thiên lãnh khốc vô tình sẽ yêu một người. Ngay cả tôi trước đây cũng không ngờ đến.”

Hóa ra hai người này chính là người sáng lập thế giới mới, vương giả Sở Chích Thiên, với tự giả* Trần Cảnh Văn. (tự = thứ tự, có thể hiểu là người có quyền hành chỉ xếp sau vương giả)

“Thế nhưng, hiện tại phục sinh cậu ta thích hợp không? Anh còn chưa tới cấp mười hai trong truyền thuyết. Cấp bậc có được khả năng tái tạo.” Trần Cảnh Văn mang vẻ mặt lo lắng, vì đẩy nhanh đề thăng cấp bậc, Sở Chích Thiên không ngừng dùng cấm thuật, đã khiến cho thân thể anh bị tàn phá nghiêm trọng. Thấy thế nào cũng không thích hợp mạo hiểm thi triển năng lực vượt cấp.

“Không còn thời gian. . .” Sở Chích Thiên đưa tay ấn ngực, đó là ngọc trụy gia truyền nhà anh, một bảo bối thần kỳ. Trăm năm nay vẫn luôn treo nơi ngực anh, chỉ chốc lát cũng chưa từng rời khỏi người.

Trước đây anh vẫn luôn cho rằng ngọc trụy gia truyền này chỉ là một loại vật phẩm tượng trưng, thế nhưng khi người yêu của anh chết ở trong lòng anh, anh mới hiểu được ngọc trụy gia truyền nhà anh nghịch thiên ra sao, nó thế mà có thể thu dung linh hồn. Khi người yêu của anh chết, ngọc trụy gia truyền mà anh đưa cho cậu, vẫn luôn được người yêu của anh đeo trên cổ, đã thu nạp linh hồn sắp tán loạn của người yêu anh vào trong ngọc trụy ngủ say. Nói cách khác, người yêu của anh trong thời gian trăm năm, linh hồn của cậu thủy chung vẫn luôn ở cùng anh.

Sở Chích Thiên cười khổ than thở: “Cậu ấy chờ không được, tôi cảm nhận thấy lửa linh hồn của cậu ấy càng ngày càng tối đi, nếu như tôi do dự nữa, trên thế giới này sẽ không còn có Tiểu Lăng.”

“Vì cậu ta, đáng giá sao?” Trần Cảnh Văn nhìn lão đại của mình, nửa đời trước lãnh khốc vô tình, nửa đời sau lại vì một người mà nhốt mình vào trong Tử Lăng Cung này, ngày ngày sám hối, thừa nhận sự giày vò của tâm linh.

“Nếu như có cơ hội phục sinh Hạo Triết, cậu có nguyện ý trả bất cứ giá nào không?” Sở Chích Thiên không trả lời, chỉ ném ra một vấn đề.

Sắc mặt Trần Cảnh Văn đại biến, người đã ly thế nhiều năm đó, là cấm kỵ của anh. Khi cách mấy chục năm, lần nữa nhắc tới tên của anh ta, tim của anh vẫn đau như bị dao khoét. Đôi môi anh run run, lúc này mới nói ra sự mong đợi trong nội tâm anh: “Nếu như có cơ hội đó, mạng này tôi cũng nguyện ý trao đổi. . .”

Sau khi Đổng Hạo Triết chết, khi Trần Cảnh Văn bi thương chỉnh lý di vật của anh ta, mới hiểu được cảm tình của anh ta đối với anh, thế nhưng, lúc đó anh ta đã biến thành một thành viên trong quan tài băng, an nghỉ trong Mộ Anh Hùng. Mà anh cũng không thể tiếp nhận được cảm tình của bất kỳ ai khác nữa, bởi vì anh luôn sẽ nhớ tới cái tên vẻ mặt trung hậu thành thật, lại phúc hắc kia, lúc này anh mới hiểu được trong bất tri bất giác, tâm của anh sớm đã bị cái tên bề ngoài hàm hậu thực tế phúc hắc kia trộm đi rồi.

Sở Chích Thiên đắng chát nói: “Cậu xem, chỉ là một cơ hội không xác định, cậu cũng không để ý, huống hồ là tôi chứ?”

“Thế nhưng, thuật tái tạo chỉ là truyền thuyết, thoáng không khéo, anh với Tiểu Lăng sẽ đồng thời hồn phi phách tán.” Trần Cảnh Văn vẫn cảm thấy loại cấm thuật trong truyền thuyết đó quá không đáng tin, dù sao đó chỉ là một loại truyền thuyết, căn bản chưa có ai thấy qua, có lẽ chỉ là âm mưu của bên quân đội, mục đích là muốn chuyển tảng đá lớn Sở Chích Thiên này ra, để cho bọn họ trở thành người nắm quyền của thế giới mới.

Khóe miệng Sở Chích Thiên lộ ra nụ cười trào phúng: “Ai sẽ làm loại chuyện ngu xuẩn đó.” Trùng sinh? Thực coi bản thân là thần?

Trần Cảnh Văn nghe vậy sửng sốt, mê mang hỏi: “Sở ca, vậy anh muốn?”

Khóe miệng Sở Chích Thiên lộ ra một vẻ điên cuồng: “Tôi muốn phá vỡ thời không, trở lại quá khứ. . .” Khi đến cấp mười một, anh đã mơ hồ cảm ngộ được khả năng phá vỡ thời không, nếu như thực tới cấp mười hai trong truyền thuyết, không ngoài dự liệu dị năng không gian của anh sẽ có được kỹ năng nghịch thiên đó. Cấp mười hai đích xác có được năng lực như thần, không phải cái gọi là khả năng tái tạo, mà là nhằm vào dị năng thức tỉnh.

“Nghịch thiên sửa mệnh!” Trần Cảnh Văn kinh hô!

“Không sai, tôi chính là muốn nghịch thiên sửa mệnh, tôi cho Tiểu Lăng của tôi một nhân sinh mới, cũng cho tôi và cậu một cơ hội bắt đầu một lần nữa, tôi hy vọng lúc này đây, cậu và tôi sẽ không mất đi người mà chúng ta quý trọng nhất nữa.” Sở Chích Thiên ngẩng đầu nhìn trời, biểu cảm bi thương, “Cái gì giang sơn cái gì vinh quang, đều không quan trọng bằng người tâm ái. Tôi dùng cái giá của máu mới nhận ra được điều này. . .”

“Mà lúc này đây, tôi không muốn bỏ qua nữa, đây cũng là cơ hội cuối cùng của tôi.” Ánh mắt Sở Chích Thiên kiên định, vì điều này, cho dù anh hồn phi phách tán cũng không tiếc.

Ánh mắt Trần Cảnh Văn lóe lóe, sau đó dần dần thanh minh: “Nếu đúng như Sở ca nói, như vậy tôi cũng liều một lần.” Làm lại một lần, anh nhất định phải cùng Đổng Hạo Triết nắm tay nhau cả đời.

“Như vậy đi theo tôi.” Sở Chích Thiên mang theo Trần Cảnh Văn đi tới đỉnh núi Mã Nhã, thoạt nhìn ánh trăng càng tròn càng lớn hơn so sới phía dưới.

Trần Cảnh Văn hiếu kỳ nhìn Sở Chích Thiên, không biết vì sao Sở Chích Thiên dẫn anh tới nơi này.

“Chờ lát nữa là ‘tam trọng hợp thể’ khó gặp, mặt trăng địa cầu mặt trời thành một đường thẳng, cũng là thời khắc lá chắn thời không bạc nhược nhất.” Vẻ mặt Sở Chích Thiên bắt đầu ngưng trọng, đây cũng là cơ hội duy nhất của bọn họ. Vì ngày này, anh đã tiêu hao sinh mệnh lực của bản thân, để cho cấp bậc của anh vô hạn tiếp cận cấp mười hai trong truyền thuyết, cũng để cho cơ hội anh xuyên qua thời không nhiều hơn một chút.

Rốt cục, tam trọng hợp thể chính thức xuất hiện. Sở Chích Thiên rống to: “Cảnh Văn, chính là lúc này!”

Một ngụm máu tươi phun ra, một tay Sở Chích Thiên chém ra, không trung đột nhiên nứt ra một lỗ hổng màu đen. Sở Chích Thiên bỏ lại một câu: “Ổn định cửa vào cho tôi!” Sau đó cả người bước vào trong đó, biến mất không còn thấy.

“Thủy Chi Kết Giới!” Trần Cảnh Văn thấy Sở Chích Thiên biến mất, mà lỗ hổng màu đen lại chậm rãi khép lại. Biết việc này không nên chậm trễ, vội vã phóng ra một đạo Thủy Chi Kết Giới, đặt nó vào trong lỗ hổng màu đen, cố chống lại lỗ hổng khép lại.

Bất quá, áp lực của khe nứt thời không không phải dễ thừa nhận. Trần Cảnh Văn chỉ cảm thấy Thủy Chi Kết Giới của anh lung lay sắp đổ, dường như cũng bị luồng lực lượng đó kẹp nát. Anh không ngờ tới, lấy năng lực cấp chín của anh, cố kháng luồng lực lượng này thế mà có một loại cảm giác không thể bằng.

Anh duy chỉ hi vọng tốc độ Sở Chích Thiên nhanh chóng, bởi vì anh đối kháng lực lượng này không được bao lâu nữa.

.

Ngày diệt vong chưa giáng lâm, Thanh Minh ngày bốn tháng tư, Tiêu Tử Lăng tế bái xong cha mẹ mình, về lại trong nhà, nhìn cả phòng cô tịch, không cách nào nhẫn nại được nữa, rốt cục lấy rượu ra, trút say chính mình, cậu chỉ có hôm nay mới có thể làm càn một chút, phát tiết sự bi thương của bản thân.

Không hề nghi ngờ, Tiêu Tử Lăng say, nôn mửa xong bắt đầu mê man.

Lúc này, trên không trung trong phòng ngủ đột nhiên xuất hiện một vết rạn, Sở Chích Thiên đi ra từ bên trong, đột ngột ho khan, anh che miệng mình, lại che không được máu tươi tràn ra nơi khe ngón tay.

“Một lần nghịch chuyển thời không đã làm cho trọng thương thế này sao? Quả nhiên là kỹ năng thần cấp, cho dù mình là người dùng cấm thuật tiến vào. Cấp mười hai, cũng không cách nào ngăn chặn được sự cắn trả của loại lực này, bất quá, một lần thành công đã có thể để cho mình làm được chuyện mình muốn làm.” Ngón tay Sở Chích Thiên búng ra, thanh trừ sạch sẽ vết máu trên tay, sau đó vứt nó vào trong không gian, làm xong điều này, mới đưa đường nhìn tới trên người Tiêu Tử Lăng trên giường, thấy được khuôn mặt nhỏ nhắn non nớt kia, điều này làm cho Sở Chích Thiên nhịn không được cười.

“Hóa ra hình dáng của Tiểu Lăng nhà ta là như vậy, quả nhiên tốt hơn gấp mấy lần so với thân thể em ấy mượn dùng kia.” Sở Chích Thiên yêu thương dùng tay chậm rãi vuốt ve mặt Tiêu Tử Lăng, ánh mắt vốn băng hàn dần dần có nhiệt độ.

“Lần này, sẽ không để cho em thừa nhận thống khổ mười năm kia nữa.” Sở Chích Thiên móc ra ngọc trụy từ trong lòng, vận dụng dị năng hướng dẫn linh hồn trong ngọc trụy ra, rất nhanh một ngọn lửa linh hồn nhu hòa chìm nổi ở trên tay Sở Chích Thiên, bất quá lửa linh hồn này có chút u ám, thậm chí có một loại cảm giác sai lầm rằng một khi không cẩn thận sẽ tắt.

Giữa lúc Sở Chích Thiên muốn đưa ngọn lửa linh hồn đó vào mi tâm Tiêu Tử Lăng, anh nghĩ tới điều gì nhất thời dừng tay: “Không thể như vậy, mình không thể để cho Tiểu Lăng mang theo hận ý đối với mình sống lại.” Anh trong nháy mắt làm ra quyết định, “Tiểu Lăng, đừng trách anh, người không vì mình trời tru đất diệt, vì tương lai của chúng ta, anh không thể không trừ đi đoạn ký ức mà em mượn xác hoàn hồn, anh không muốn em hận anh, không muốn em trục xuất anh ra khỏi sinh mệnh của em.”

Theo những lời này, Sở Chích Thiên chậm rãi trục xuất ra một ngọn nhỏ của ngọn lửa linh hồn trong tay, chính một động tác nhỏ này, khiến cho mồ hôi lạnh không ngừng tỏa ra trên trán Sở Chích Thiên, loại chia tách này nhất định phải cẩn thận, không thể phá hư chủ thể linh hồn.

Sở Chích Thiên làm xong một bước này, rốt cục dẫn ngọn lửa linh hồn kia vào mi tâm Tiêu Tử Lăng, bởi vì là lực lượng linh hồn tương đồng, nguyên linh hồn tuyệt không chống cự ngọn lửa linh hồn đó, hai bên rất nhanh dung hợp với nhau, không phân biệt được có nơi nào bất đồng nữa, khác nhau duy nhất chính là, lực lượng linh hồn của Tiêu Tử Lăng cường đại hơn tràn đầy hơn.

“Quả nhiên là chân thân của Tiểu Lăng, không có một chút bài xích.” Sở Chích Thiên rốt cục yên tâm, anh nhìn về phía ngọn lửa linh hồn nhỏ trong tay, muốn lần nữa dẫn ngọn lửa linh hồn nhỏ đó vào trong ngọc trụy của mình, thế nhưng khi anh vừa mới làm như vậy, ngọc trụy đột nhiên vỡ nát, biến thành bột phấn tiêu tán trong không khí, triệt để biến mất khỏi thế giới này.

Sở Chích Thiên đối diện ngọn lửa linh hồn nhỏ kia, nặng nề thở dài một hơi: “Tiểu Lăng, em không muốn thiếu đoạn ký ức này? Vì vậy không cho anh mang nó đi?” Anh nên làm gì đây? Một khi Tiêu Tử Lăng có được đoạn ký ức này, tuyệt đối sẽ thoát khỏi anh, mà đó tuyệt đối không phải điều anh muốn nhìn thấy.

Thế nhưng, anh lại không muốn vi phạm ý nguyện của Tiêu Tử Lăng, châm chước một chút, Sở Chích Thiên rốt cục quyết định trả đoạn ký ức này cho Tiêu Tử Lăng, dù sao đó là điều anh thiếu nợ cậu.

“Đã như vậy, vậy xin tha thứ anh làm chút động tác nho nhỏ, hơn nữa, bộ dáng hồn nhiên ấu trĩ này của em cũng thực sự khiến cho anh lo lắng, anh nhất định phải nghĩ chút biện pháp bảo hộ em. . .” Vẻ mặt Sở Chích Thiên kiên quyết.

Chỉ thấy Sở Chích Thiên vươn ra ngón tay trống không, chậm rãi tới gần mi tâm của mình, bắt đầu hướng dẫn ra một ngọn lửa linh hồn. Động tác này khiến cho vẻ mặt anh dữ tợn, toàn bộ thân thể anh bắt đầu run rẩy kịch liệt, dường như đang ở trong sự đau đớn.

Thời gian đó rất nhanh, lại dường như rất chậm, khi Sở Chích Thiên dẫn ra một ngọn lửa linh hồn sáng vô cùng, trên dưới toàn thân anh đều đã ướt đẫm, có thể thấy được sự thống khổ mà anh thừa nhận to lớn ra sao.

Sở Chích Thiên chậm rãi hòa hoãn linh hồn đau đến sắp chết lặng của mình, anh không phải linh hồn thể đơn thuần, vì vậy sự phân cách linh hồn sẽ khiến anh sản sinh đau đớn kịch liệt, nhưng vì bảo hộ sự an toàn của Tiểu Lăng nhà anh, loại đau đớn này anh cam nguyện.

Linh hồn thể mà Sở Chích Thiên tách ra là cực nóng mà cường đại, có lẽ lực lượng linh hồn tràn đầy khiến cho ngọn lửa linh hồn trên tay anh bắt đầu phản ứng kịch liệt, Sở Chích Thiên đưa hai bên dựa vào nhau, ngọn lửa linh hồn ảm đạm kia tựa như nhận được năng lượng bổ sung, thế mà bắt đầu sáng rực hơn, không còn loại ảm đạm lúc đầu nữa.

Sở Chích Thiên hài lòng cười: “Xem ra ký ức thể của Tiểu Lăng rất thích ký ức thể của anh.” Anh quay đầu nhìn về phía Tiêu Tử Lăng trên giường, rốt cục lựa chọn mắt phải của cậu làm nơi sống nhờ cho hai luồng ký ức thể này.

“Đây là ký ức thể có được kinh nghiệm trăm năm mạt thế của anh, tin tưởng nó có thể cho em sự trợ giúp nhất định, còn có ký ức thể của em, anh cũng đặt nó vào trong mắt phải của em.” Sở Chích Thiên phong ấn hai luồng ký ức thể vào trong mắt phải Tiêu Tử Lăng, thiết lập mệnh lệnh giải phong ký ức thể: “Chờ khi em tới cấp mười, chính là thời khắc hai người giải phong, anh trả ký ức thiếu đi lại cho em.” Hy vọng khi đó mình với Tiểu Lăng đã tương thân tương ái, như vậy phần ký ức này sẽ không tạo được sóng gió gì.

Sở Chích Thiên làm xong hết thảy việc này chậm rãi hôn lên đôi môi Tiêu Tử Lăng, khóe mắt rơi xuống một giọt nước mắt: “Tiểu Lăng, đừng trách anh đê tiện, anh muốn làm lại một lần, trước khi anh còn chưa biến thành nam cặn bã, em phải tìm đến anh, cứu vớt anh, một đời này, anh nhất định sẽ trung thành với em, không còn có bất kỳ nữ nhân nào chen chân giữa anh với em nữa. . .”

Lúc này, khe nứt trên không trung đột nhiên rung lên kịch liệt, Sở Chích Thiên cảm nhận được luồng lực hấp dẫn cường đại đó, biết là thời khắc rời đi đã tới, anh ngẩng đầu vuốt vuốt tóc Tiêu Tử Lăng, tâm thần anh khẽ động, ngón tay hơi dùng sức, liền cắt đứt một sợi trong đó: “Tiểu Lăng, để cho tóc của em thay thế em theo anh, để giải nỗi khổ tương tư của anh!”

Khi Sở Chích Thiên bước vào khe nứt không gian, lại một lần nữa quay đầu lại, si ngốc nhìn Tiêu Tử Lăng đang trong mê man, để lại một câu: “Chỉ có Sở Chích Thiên anh, mới là người yêu của em, em nhớ kỹ điều này cho anh, đừng trêu hoa ghẹo nguyệt cho anh!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: HNRTV, Lam Khả Nhi
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.