Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 

Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân

 
Có bài mới 13.05.2016, 13:08
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Tịch Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Tịch Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: 36 Nam
Bài viết: 11122
Được thanks: 12287 lần
Điểm: 10.65
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)256: Mất khống chế? Độc thủ kiếp trước
  

Tốc độ Sở Chích Thiên rất nhanh, khi Tiêu Tử Lăng vẫn còn quấn quýt có nên đi vào hay không, anh ta đã đi ra từ trong quán mang theo nụ cười nơi khóe miệng, trông bộ dáng hài lòng đó của anh ta, đã biết chuyến này anh ta thu hoạch được rất nhiều. Điều này làm cho mặt Tiêu Tử Lăng bắt đầu đủ mọi màu sắc, sự ảo não giữa trán càng ngày càng nhiều.

Dịch Viên ngượng ngùng kêu bọn họ chờ một chút, nó lủi vào tiệm nhỏ, rất nhanh lại đi ra, đương nhiên lúc này nụ cười của nó còn nhiệt tình hơn so với ban nãy, bởi vì nó biết được từ chỗ ông chủ tiệm, tiền boa nó nhận được là gì, là lượng thức ăn có thể để cho nó ăn no một tuần a, nếu như tiết kiệm một chút, nửa tháng cũng có thể không cần làm việc. Hai mắt nó lóe sáng tinh ranh, khi nhìn về phía hai người Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng, tựa như thấy được kho hàng thức ăn di động, nó không ngờ lần này sẽ may mắn như thế, khách tiếp đãi thế mà là người giàu có siêu cấp.

Tiêu Tử Lăng thấy biểu cảm của Dịch Viên, đã biết khẳng định những thứ Sở Chích Thiên thu mua rất nhiều, cậu quyết định thật nhanh, kiên quyết chống lại ý nghĩ đê tiện dỗ dành cậu lên giường của lão đại nhà mình. Chỉ cần cậu bảo trì thanh tỉnh, kiên định cự tuyệt, Sở Chích Thiên tuyệt đối sẽ không cưỡng ép, đối với điểm này, Tiêu Tử Lăng nắm chắc thần kỳ. Mà cậu cho rằng, mình tuyệt đối sẽ không nghĩ không thông mà đi tự sát, loại chuyện giường chiếu đó, ở trong mắt Tiêu Tử Lăng không khác gì tự sát. Không, còn khủng bố hơn so với tự sát, tự sát chỉ đau một chút liền xong, mà chuyện giường chiếu kia, rõ ràng chính là một loại lăng trì, không tốt hơn được chỗ nào so với dao cùn cắt thịt. . .

Tiêu Tử Lăng phát hiện mình tuyệt đối sẽ không ngu xuẩn đến mức đó nên bình tĩnh trở lại, cậu thấy bộ dạng thỏa mãn của một lớn một nhỏ trước mắt, cười cứ như hai con hồ ly. . . Trong lòng lại lần nữa dâng trào ấm ức.

Hừ, hai người này đều không phải là thứ gì tốt. . . Tiêu Tử Lăng hừ lạnh một tiếng, không quay đầu lại trực tiếp rời đi, chuẩn bị mắt không thấy tâm không phiền.

Sở Chích Thiên thế nào có thể chịu từ bỏ lợi ích mà mình đã nhận được chứ. Cất một bước lớn, chưa cho Tiêu Tử Lăng cơ hội cự tuyệt, đã vững vàng nắm tay cậu.

Tiêu Tử Lăng cáu giận nhìn chằm chằm một cái, nhận được chính là nụ cười trấn định tự nhiên của Sở Chích Thiên. Biết không có cách nào đánh đuổi cái tên dính người này, chỉ có thể tự mình an ủi: “Đã nắm nửa ngày, cũng không kém buổi chiều. . .” (Tiểu Lăng a, chẳng lẽ cậu không biết thành ngữ ‘được một tấc lại muốn tiến một thước’ sao? Sở Chích Thiên chính là người kiên định tín niệm đó đấy. . .)

Dịch Viên rốt cục đã đưa hai người đến đường phố thương mại nổi danh của căn cứ. Hai người Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng thấy tình cảnh náo nhiệt trước mắt, rốt cục hiểu rõ vì sao thương hội kia sẽ từ xa nghìn dặm muốn mang vật tư từ căn cứ Ngân Thành về nơi đây. Bởi vì nơi đây hoàn toàn là một thị trường thương mại thành thục, phồn hoa, bất kỳ vật tư nào đến nơi đây đều có giá trị với thị trường của nó.

Nơi đây, trao đổi giao dịch cỡ lớn giữa thương hội với thương hội tuyệt không hiếm thấy, mà giao dịch nhỏ lại càng tầng tầng lớp lớp. Mà chủng loại vật tư lại càng khiến cho hai người Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng nhìn hoa cả mắt, có mấy loại vật tư đều là thứ mà bọn họ chưa từng thấy qua, thế nhưng nó vẫn nhất mực là vật tư cần thiết để nhân loại tiếp tục sinh tồn.

Năm thứ sáu ngày diệt vong, mỗi một địa phương trên địa cầu thần kỳ xuất hiện chủng loại thực vật mới, mà mấy thứ đó, trải qua nghiên cứu phát hiện có thể được nhân loại dùng ăn. Điều này để cho mỗi một căn cứ một lần nữa tìm được thức ăn tái sinh để dựa vào tiếp tục sinh tồn, cũng cho nhân loại đã khan hiếm thức ăn có hy vọng sống sót. Bất quá dù sao thời gian rất ngắn, mấy thứ đó chỉ có thể trồng trọt trong phạm vi nhỏ, vẫn thuộc về giống trân quý.

Bất quá, điều này cũng biểu hiện thị trường của căn cứ Kỳ Nguyên cực phồn hoa. Thực vật trái cây cùng loại với giống trân quý đó không chỉ có một hai loại, nơi đây có đặc sản của gần như hết thảy căn cứ. Đây cũng là nguyên nhân hấp dẫn đông đảo thương hội tề tụ.

Đối với khu chợ của căn cứ Kỳ Nguyên phồn hoa như thế, Sở Chích Thiên nghiêm túc nghiên cứu một chút, phát hiện điều này không thoát khỏi điều kiện địa lý của căn cứ Kỳ Nguyên, nó là con đường duy nhất tiến vào khu tây bộ, cũng là đầu mối then chốt nối tiếp giao thông nam bắc bộ, đây cũng là nguyên nhân vật tư nam bắc tây bộ lại tề tụ ở chỗ này. Đương nhiên điều này không thoát khỏi sự lựa chọn anh minh của thủ lĩnh căn cứ, một căn cứ ưu tú nhất định sẽ có một người lãnh đạo ưu tú.

Dịch Viên vừa đi vừa giới thiệu lai lịch những thương đội đó, không phải tin tức của Dịch Viên linh thông, mà là căn cứ này phân chia thương đội dựa theo khu vực bất đồng, như thương hội nam bộ tập trung ở đầu đường, chính giữa là thương hội đến từ bắc bộ, mà cuối đường thì là thương hội đến từ tây bộ.

Tuy rằng hai người trông rất thèm đối với những thực vật trái cây trân quý kia, bất quá đối với thân phận lữ nhân bình thường của bọn họ, căn bản không có cách nào đi giao dịch, hai người cũng chỉ có thể nhìn nhìn, bất quá bọn họ tin tưởng không bao lâu sau căn cứ Lăng Thiên sẽ có mấy thứ này, bởi vì hai người Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng đã thấy được một nhãn hiệu thương hội quen thuộc, đó là thương hội Lăng Vân dưới cờ của căn cứ Lăng Thiên.

Hai người chỉ thản nhiên nhìn lướt qua liền không quan tâm nữa, dù sao lần này bọn họ là lữ nhân bình thường, không có quan hệ gì với căn cứ Lăng Thiên.

Dần dần, bọn họ đi vào đoạn đường của thương hội tây bộ, hai người mặt ngoài thư giãn, bên trong lại mật thiết chú ý thanh âm xung quanh, hy vọng có thể nghe thấy tin tức bản thân cần.

Chưa đi bao xa, vẻ mặt Tiêu Tử Lăng đột nhiên thoáng ngưng trệ, khí tức dị năng cả người đột nhiên bắt đầu chấn động, nếu không phải Sở Chích Thiên quyết định thật nhanh thi triển thuật Cấm Không loại nhỏ, phong bế năng lượng trước khi Tiêu Tử Lăng mất khống chế, sợ rằng khí thế cấp bậc thực tế của Tiêu Tử Lăng sẽ bùng nổ, trực tiếp bại lộ trước mặt mọi người.

Sở Chích Thiên nắm tay Tiêu Tử Lăng thật chặt, trên trán với lòng bàn tay thế mà xuất hiện mồ hôi lạnh. Tâm tình của anh trở nên rất xấu rất xấu, bởi vì anh thấy Tiêu Tử Lăng ở bên cạnh, lúc này đang hết sức chăm chú nhìn chằm chằm một nam nhân trẻ tuổi.

Nam nhân đó mang nụ cười hòa khí, đang nói chuyện với một người tuổi trẻ đều là người thức tỉnh bên cạnh, cả người có vẻ ấm áp vô cùng, trông cũng ra khuôn ra dạng, chẳng qua quần áo mặc tương đối cũ nát, xem ra sống tuyệt không phải quá tốt.

“Hắn ta là ai?” Sở Chích Thiên nghiến răng nghiến lợi hỏi, anh lần đầu tiên cảm thấy nguy cơ, trước đây anh xác thực ăn dấm rất nhiều, nhưng vẫn luôn tin tưởng Tiêu Tử Lăng là thuộc về anh, thế nhưng lúc này lại không giống, bởi vì nam nhân trước mắt kia có thể khiến cho tâm tình Tiêu Tử Lăng triệt để mất khống chế, đây là điều anh tuyệt không cách nào làm được, cho dù anh buộc Tiêu Tử Lăng tiếp nhận cảm tình của anh, cho dù anh liều chết hoan ái với Tiêu Tử Lăng ở trên giường, cũng không cách nào làm được điều đó.

Tiêu Tử Lăng nhắm mắt lại, chậm rãi thở ra một hơi, sau khi thả lỏng tâm tình một chút lúc này mới mở mắt, nhưng cho dù như thế, sắc mặt của cậu vẫn rất khó coi. Tiêu Tử Lăng ở trong Tử Phủ dùng ý thức nói với Sở Chích Thiên: “May nhờ Sở ca anh giúp tôi che giấu, bằng không lần này sẽ phải thất bại trong gang tấc.”

“Hắn ta là ai?” Sở Chích Thiên nhìn chằm chằm Tiêu Tử Lăng không buông, anh không cho phép Tiêu Tử Lăng mượn lời này nói sang chuyện khác.

Tiêu Tử Lăng trầm mặc, không biết nên nói với Sở Chích Thiên thế nào, người đó đại biểu kiếp trước của cậu. . .

“Tới cùng là ai?” Cả người Sở Chích Thiên bốc lên hàn khí, nếu không phải sợ Tiêu Tử Lăng trở mặt với anh, anh đã diệt nam nhân kia rồi.

“Ai? Sở ca muốn biết?” Ánh mắt Tiêu Tử Lăng trở nên có chút bi ai.

Biểu cảm của Tiêu Tử Lăng khiến cho tâm tình nổi giận của Sở Chích Thiên thoáng cái lãnh tĩnh xuống, anh một phen kéo Tiêu Tử Lăng qua, hai tay gắt gao ôm lấy cậu, anh thống khổ nói: “Tiểu Lăng, xin lỗi, không phải anh muốn bức em, chẳng qua anh đố kị sắp phát điên, bởi vì em đối với hắn ta có chút bất đồng. . .”

Lời nói của Sở Chích Thiên khiến cho Tiêu Tử Lăng sửng sốt, tâm tình vốn sắp hít thở không thông thoáng cái được thư giải, cậu không biết là nên khóc hay nên cười, khụ, đến tột cùng lão đại nhà cậu đang nghĩ cái gì a!

“Đương nhiên bất đồng, vì đó chính là người thiếu chút nữa đã giết tôi. . .” Bởi vì lời nói của Sở Chích Thiên khiến cho Tiêu Tử Lăng quyết định nói sự thực này cho Sở Chích Thiên. Khi lời này nói ra khỏi miệng, Tiêu Tử Lăng vẫn cảm thấy lòng rất đau. Cậu đến bây giờ vẫn không hiểu được, người bạn tốt, người anh em tốt, đồng bọn tốt của cậu, vì sao cuối cùng sẽ đâm cậu một đao ở phía sau, vào lúc cậu không phòng bị, đẩy cậu vào trong đàn tang thi, cuối cùng bị tang thi phân thây mà chết. Tiêu Tử Lăng dường như vẫn cảm nhận được sự đau đớn khi trái tim bị đâm thủng, sắc mặt có vẻ càng thêm tái nhợt.

Tiêu Tử Lăng cảm nhận được cơ bắp thân thể Sở Chích Thiên ôm cậu căng chặt, cậu lập tức phản ứng lại, ngăn cản ở trong ý thức: “Sở ca, không nên!”

Khí thế cấp tám sắp sửa bùng nổ của Sở Chích Thiên, bởi vì sự ngăn cản của Tiêu Tử Lăng mà bị ép bỏ dở, hai mắt Sở Chích Thiên đỏ sậm, ngực nhấp nhô kịch liệt mấy cái, lúc này mới đè xuống được sự căm giận ngút trời trong lòng: “Vì sao không cho anh giết hắn?”

Đối với Sở Chích Thiên mà nói, Tiêu Tử Lăng là vảy ngược của anh, tuyệt không cho phép bất kỳ kẻ nào thương tổn cậu, mà tên đó lại thiếu chút nữa đã giết Tiểu Lăng của anh vào lúc anh không biết chuyện, điều này tuyệt đối không thể nào tha thứ, anh nhất định phải giết hắn, cho dù vì thế mà bại lộ thân phận cũng không tiếc.

Tiêu Tử Lăng ở trong Tử Phủ trấn an Sở Chích Thiên nổi giận, cuối cùng cũng để cho Sở Chích Thiên khôi phục lãnh tĩnh, lúc này mới cười lạnh nói: “Kẻ đó nhất định phải giết, bất quá tôi muốn tự mình động thủ!”

Giết một người thức tỉnh cấp thấp như vậy, dựa vào thực lực trước mắt của cậu chỉ là chuyện búng ngón tay, bất quá cứ diệt như vậy không phải mục đích của Tiêu Tử Lăng, cậu muốn hiểu rõ vì sao hắn ta muốn giết cậu? Phải biết rằng nam nhân đó trước đây đã từng dùng thức ăn trân quý cứu sống cậu lúc sắp chết đói, đây cũng là nguyên nhân Tiêu Tử Lăng vẫn luôn tín nhiệm hắn ta, nếu trước đây đã từng chịu dùng thức ăn cứu sống cậu, vì sao đến cuối cùng lại muốn hại chết cậu? Điều này không phải cực kỳ mâu thuẫn sao?

Sở Chích Thiên hiểu rõ sự kiên định của Tiêu Tử Lăng, lúc này mới bất đắc dĩ nói: “Được, lần này anh nghe lời em.”

Sở Chích Thiên không ngoan ngoãn như lời anh nói, anh chỉ quyết định đợi thêm mấy ngày nữa, nếu như Tiêu Tử Lăng vẫn không hành động, anh sẽ lặng lẽ hạ thủ. Anh tuyệt sẽ không lưu lại một người uy hiếp đến sinh mệnh của Tiêu Tử Lăng tồn tại, tuy rằng không giải thích được vì sao người cấp ba đó sẽ thương tổn được đến Tiêu Tử Lăng. Bất quá chỉ dựa vào cảm tình phức tạp của Tiêu Tử Lăng đối với tên đó, Sở Chích Thiên sẽ không để tên đó sống.

Sở Chích Thiên thấy rất rõ ràng, ánh mắt của Tiêu Tử Lăng khi nói đến tên đó, nội dung trong mắt rất phức tạp, không đơn giản là cừu hận, còn có tâm tình khác ở trong đó, điều này khiến cho Sở Chích Thiên rất khẩn trương, cũng rất lo lắng. Bất quá đó cũng vừa vặn là nguyên nhân Sở Chích Thiên nguyện ý lui một bước, anh không muốn bởi vì tên đó mà phá hủy mất cảm tình mới vừa tốt đẹp của hai người.

Nói chung, nam nhân đó khẳng định phải chết! Trong lòng Sở Chích Thiên quả quyết tống cho kẻ đó thông cáo tử vong.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Có bài mới 13.05.2016, 13:09
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Tịch Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Tịch Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: 36 Nam
Bài viết: 11122
Được thanks: 12287 lần
Điểm: 10.65
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)257: Gia nhập? Đội trưởng kiếp trước!
  

Thấy được kẻ thù kiếp trước hại chết mình, Tiêu Tử Lăng không còn tâm tình đi dạo phố nữa, Sở Chích Thiên thấy thế liền kêu Dịch Viên dẫn bọn họ đến một nơi ở yên lặng nghỉ ngơi, không cần xa hoa, chỉ cần dễ chịu, giá cả thực dụng một chút là được.

Dịch Viên quả nhiên rất quen thuộc căn cứ, dẫn bọn họ rẽ mấy vòng, tìm được một khách sạn yên lặng lại ngăn nắp sạch sẽ, giá cả tuyệt không mắc. Sở Chích Thiên đánh giá hoàn cảnh xung quanh một chút, biết nguyên nhân vì sao giá cả thực dụng, tuy rằng nơi đây ở trung tâm căn cứ, nhưng lại ở trong một hẻm nhỏ u ám, xung quanh cũng không có quảng cáo gì các loại, khách đến vốn dựa vào khách hàng cũ hoặc là hướng dẫn viên chỉ dẫn mới có, loại tình huống này đương nhiên không có khả năng mắc được chỗ nào.

Quả nhiên, Dịch Viên dẫn hai người bọn họ vào liền thấy ông chủ cho một bao đồ, nhóc ta ngượng ngùng cười cười với hai người Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng. Sở Chích Thiên thấy chả sao, bởi vì nơi này chính là nơi anh cần, cách đường phố thương mại không xa, có thể cho anh triển khai tinh thần lực điều tra một phen, tin tưởng lấy tinh thần lực cấp tám của anh, căn cứ Kỳ Nguyên hẳn không ai có thể phát hiện được.

Anh đưa thù lao ngày hôm nay cho Dịch Viên, điều này làm cho Dịch Viên rất cảm kích, phải biết rằng nó chỉ dẫn hai người Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng đi nửa ngày, đối phương có thể chỉ cho thù lao nửa ngày.

Nhìn theo Dịch Viên rời khỏi, hai người Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng cũng tiến vào gian phòng của bọn họ nghỉ ngơi. Lúc này Sở Chích Thiên ngồi khoanh chân xuống, tinh thần lực cấp tám nhanh chóng tỏa ra. . .

Trong tòa nhà cao tầng nào đó của căn cứ, Lôi Vân Chương bị đuổi ra ngoài chỉ có thể ngốc ở bên ngoài phòng khách tu luyện đột nhiên biến sắc, anh ta mở mắt không cần suy nghĩ phá cửa phòng ra xông vào bên trong.

“Lôi Vân Chương, cậu lại muốn làm gì?” Bởi vì Lôi Vân Chương bạo lực phá cửa, tiếng vang kịch liệt khiến cho bút máy trong tay nam nhân nho nhã vạch ra một biên độ ưu mỹ trên văn kiện. Điều này khiến cho người luôn theo chủ nghĩa hoàn mỹ như anh ta nổi trận lôi đình, lạnh mặt hỏi.

“Du, căn cứ có cường giả tới.” Sắc mặt Lôi Vân Chương âm trầm nói, Lôi Vân Chương nói với bên ngoài là người thức tỉnh hệ hỏa kỳ thực là song hệ, anh ta còn là người thức tỉnh hệ tinh thần thần bí, sở dĩ căn cứ yên ổn như thế, có quan hệ tới việc anh ta bố trí tinh thần lực khống chế toàn thành. Chỉ cần căn cứ có dị năng bạo động, anh ta có thể phát hiện được.

Du thu liễm lửa giận, mặt bắt đầu ngưng trọng: “Người tới rất mạnh?”

Lôi Vân Chương trầm trọng nói: “Chỉ mạnh không yếu hơn so với tớ.”

Lời nói của Lôi Vân Chương khiến cho sắc mặt Du đại biến, phải biết rằng Lôi Vân Chương đã cấp sáu cộng thêm song hệ tăng phúc, gần với sự tồn tại cấp bảy, nếu thực sự mạnh hơn so với anh ta vậy chỉ có thể là người thức tỉnh cấp bảy.

Lôi Vân Chương tiếp tục nói: “Người đó dùng tinh thần lực phá mạng lưới tinh thần của tớ. Nghĩ chắc hắn ta hẳn sẽ biết chỗ chúng ta có người thức tỉnh hệ tinh thần.”

“Cũng là hệ tinh thần?” Còn chưa từng nghe qua hệ tinh thần có ai tiến vào cấp bảy.

“Chưa rõ, phải biết rằng sau cấp năm, bất kỳ người thức tỉnh nào cũng có thể vận dụng được tinh thần lực, chẳng qua so không bằng người thức tỉnh hệ tinh thần mà thôi.” Lôi Vân Chương ăn ngay nói thật, cấp bảy hệ khác cũng có thể dùng tinh thần lực phá vỡ mạng lưới tinh thần của anh, uy áp cao hơn một cấp sẽ trợ giúp bọn họ hoàn thành.

“Xem ra chúng ta phải cẩn thận đề phòng! Đám người tham lam đó, một ngày nào đó tớ sẽ trả thù.” Du nghiến răng nghiến lợi nói.

Sở Chích Thiên vừa phóng thích tinh thần lực của mình liền cảm nhận được vô số mạng lưới tinh thần được bố trí trên bầu trời căn cứ, anh lập tức hiểu rõ căn cứ này cũng có người thức tỉnh hệ tinh thần, chẳng qua thực lực cấp sáu, căn bản không đủ để chống lại tinh thần lực của anh, để cho anh một lần đã phá vỡ được mạng lưới tinh thần đó.

Khóe miệng Sở Chích Thiên lộ ra một tia nghiền ngẫm, lúc này đây khẳng định đã kinh động cao tầng của căn cứ Kỳ Nguyên, không biết bọn họ sẽ hành động ra sao đây? Nếu đã quyết định liên minh với bọn họ, như vậy cứ xem năng lực ứng biến của bọn họ đi, đừng để cho anh thất vọng.

.

Vương Tĩnh Vũ vẫn ở chỗ cũ, ý cười đầy mặt ôn hòa tiễn bước một người tuổi trẻ. Trong lòng hắn đắc ý vạn phần, lại một thiếu niên trải đời chưa sâu bị hắn lừa, ngẫm lại đã ba người thức tỉnh tuổi trẻ đáp ứng gia nhập đội ngũ của hắn, chỉ cần tiếp tục tìm thêm hai người, hắn có thể một lần nữa thành lập được đội săn bắt, làm đội trưởng.

Vương Tĩnh Vũ chỉ là người thức tỉnh hệ thổ cấp ba, nếu như muốn gia nhập một đội săn bắt, cũng không phải không ai cần, chẳng qua lấy năng lực của hắn ở trong đội săn bắt, chỉ có thể đảm nhiệm nhân vật làm tấm chắn. Vương Tĩnh Vũ không muốn làm loại nhân vật hoàn toàn chịu đòn đó, hắn sợ bị thương sợ đau càng sợ chết, mặc kệ đội săn bắt có cường đại hay không, loại người thức tỉnh làm tấm chắn khẳng định sẽ là người đầu tiên đi ra gánh chịu công kích, bị thương đau đớn không thể tránh khỏi, đây là điều hắn không cách nào chấp nhận. Cách duy nhất trốn tránh loại khả năng đó chỉ có thể là tự mình làm đội trưởng, hắn có thể tìm đội viên khác làm tấm chắn, mà hắn chỉ cần ở chính giữa được bảo hộ là được.

Vương Tĩnh Vũ biết ý nghĩ của mình rất đê tiện, bất quá vì sinh tồn không thể không vứt hết lương tâm của mình. Hắn rất cảm kích cha mẹ mình cho hắn khuôn mặt này, thuần hậu dễ thân rất có tính lừa dối, để cho hắn không chỉ một lần thành công lừa gạt được những thanh thiếu niên nhiệt huyết kia, để cho bọn họ gia nhập đội ngũ của mình, sau đó đấu tranh anh dũng vì hắn.

Vốn hắn có một đội săn bắt, đáng tiếc ở trên đường đến căn cứ Kỳ Nguyên đã bị một tang thi cao cấp bố trí mai phục, không có biện pháp hắn chỉ có thể lợi dụng nhóm đội viên ngăn cản tang thi cho hắn, mà hắn thì nhanh chóng đào tẩu, thật vất vả mới sống tới được căn cứ Kỳ Nguyên, đáng tiếc lần này lại để cho hắn lần nữa biến thành người cô đơn. Vì bắt đầu một lần nữa, hắn không thể không chiêu binh mãi mã ở nơi đây, đáng tiếc thực lực của hắn không đủ, cũng chỉ có thể lừa những người trẻ tuổi cấp bậc không khác biệt với hắn. . . Nhiều ngày nay thành quả cũng không tồi, lại có ba người thức tỉnh lên thuyền tặc của hắn.

Khi Vương Tĩnh Vũ vẫn còn âm thầm đắc ý, trước mắt đột nhiên tối đi, hắn nhìn chăm chú lại, phát hiện có hai người thanh niên đã đi tới trước mặt hắn, người hơi thấp bé trong đó hỏi: “Xin hỏi, là anh đang tuyển nhận đội viên sao?”

Vương Tĩnh Vũ sửng sốt, hai thanh niên đó lúc này đang mang vẻ mặt mong đợi nhìn hắn, trông ăn mặc của bọn họ, rất bình thường, phỏng đoán cũng là loại lăn lộn không được tốt, trong lòng hắn vui vẻ, thế này quả thực chính là trời rơi mưa đúng lúc, nếu như hai người này gia nhập, đội săn bắt của hắn sẽ có thể thành lập được lần nữa.

Hắn lập tức đẩy lên nụ cười ấm áp nói: “Phải. Tôi là đội trưởng, kêu Vương Tĩnh Vũ, xin hỏi hai vị xưng hô thế nào?”

“Tôi là Nguyên Kỳ, cậu ta là Phương Dật, chúng tôi vừa vặn không có đội ngũ, muốn gia nhập một đội săn bắt để ra ngoài thám hiểm.” Thanh niên kêu Nguyên Kỳ kia kinh hỉ đầy mặt.

Vương Tĩnh Vũ tuyệt không lập tức tiếp nhận hai người này mà mang vẻ mặt nghi hoặc hỏi: “Đội săn bắt khác cũng đang thu người, vì sao các cậu muốn tìm tôi?” Hắn mang vẻ mặt xấu hổ nói, “Đội săn bắt của tôi rất yếu, gia nhập chúng tôi có phải quá ủy khuất các cậu hay không?”

Biểu tình đó rất chân thành tha thiết đến mức khiến cho Tiêu Tử Lăng khó phân biệt thật giả, cậu nhớ lại kiếp trước, lúc đó sau khi cậu được Vương Tĩnh Vũ cứu sống, biết Vương Tĩnh Vũ còn có chiến đội của mình liền đề nghị bản thân muốn gia nhập, nhớ lúc đó, hình như Vương Tĩnh Vũ cũng nói những lời này, khiến cho cậu cảm động vô cùng, trong lòng càng cho rằng Vương Tĩnh Vũ là một người rất tốt, thực sự chỉ là đơn thuần muốn cứu cậu một mạng, không có bất kỳ tư dục gì. . . Cũng vứt bỏ một chút cảnh giác cuối cùng của mình toàn tâm toàn ý nỗ lực vì chiến đội của Vương Tĩnh Vũ, kỳ vọng cuối cùng bọn họ đều sẽ có thể thoát khỏi được số phận vật hy sinh, có thể bảo hộ đôi bên ở trong mạt thế.

Tiêu Tử Lăng sống lại lúc này một lần nữa nghe câu đó, lại có cảm nhận bất đồng, sự cảm động trước đây đã không còn, chỉ có sự dối trá khiến người ta buồn nôn, vì sao kiếp trước mình nghe không hiểu chứ? Tiêu Tử Lăng rất nhanh chỉnh lý tâm tình của mình, cậu mang vẻ sầu lo nhìn Sở Chích Thiên bên cạnh nói: “Bọn tôi cũng từng gia nhập qua đội ngũ khác, thế nhưng bọn họ không muốn thu đàn em của tôi.”

Nói xong câu này, Tiêu Tử Lăng liền thở dài một hơi, cười khổ một tiếng tiếp tục nói: “Đàn em của tôi là người biến dị tốc độ cấp ba, những đội săn bắt kia căn bản không muốn nhận.” Sắc mặt Tiêu Tử Lăng trở nên u ám, sự cự tuyệt thu nhận của những đội săn bắt đó khiến cho cậu thập phần bất mãn thậm chí rất phẫn nộ, bất quá cậu rất nhanh chấn chỉnh tinh thần, “Bất quá, tôi sẽ không vứt bỏ đàn em của tôi, vì vậy tôi muốn hỏi một chút, nếu như anh không ngại thực lực của đàn em tôi kém, đồng ý nhận lấy cậu ta, tôi sẽ cùng theo cậu ta gia nhập, đúng rồi, tôi là người thức tỉnh hệ băng cấp ba.”

Lời này Tiêu Tử Lăng nói như đinh đóng cột, cũng khiến cho Vương Tĩnh Vũ sắp duy trì không được khóe miệng muốn vểnh lên của hắn nữa, hắn thực sự rất cao hứng, người biến dị tốc độ cấp ba, hắn không ngại, phải biết rằng hắn vốn còn muốn chấp nhận thu một người cấp hai kìa, dị năng cấp ba dù kém thế nào đi nữa, vẫn lợi hại hơn nhiều so với cấp hai, đã đạt được mong muốn của hắn, nào có gì không muốn. Hơn nữa người còn lại là dị năng hệ băng, thế này là đã có thêm được dị năng lực sát thương cường lực rồi. Vận khí của hắn thực sự là không tồi a.

Vì vậy hắn cười nói: “Mấy người khác của tiểu đội tôi cũng đều là người dị năng cấp ba, không tốt hơn được chỗ nào so với đàn em của cậu, làm sao sẽ không cần chứ, chỉ cần cậu không chê bỏ thực lực của tiểu đội chúng tôi thấp, hoan nghênh các cậu gia nhập.” Nói xong hắn vươn tay muốn bắt tay Tiêu Tử Lăng biểu thị hoan nghênh, Sở Chích Thiên đột nhiên đưa tay cầm tay hắn lạnh lùng nói: “Cảm tạ chiếu cố.” Lực lượng đó rất lớn, thế mà khiến cho Vương Tĩnh Vũ cảm thấy đau đớn.

Tiêu Tử Lăng thấy thế lập tức trừng Sở Chích Thiên một cái trách cứ, tỏ ý anh ta buông tay, lúc này mới nhận lỗi với Vương Tĩnh Vũ: “Xin lỗi, đội trưởng, Phương Dật trời sinh khí lực lớn, hơn nữa còn không biết thu liễm, mong anh không lấy làm phiền lòng.” Sở Chích Thiên trút giận cho cậu, Tiêu Tử Lăng vẫn rất cao hứng, kiếp này cậu thực không muốn có dính dáng gì với Vương Tĩnh Vũ, hắn ta khiến cho cậu cảm thấy không thoải mái.

Vương Tĩnh Vũ xấu hổ liên thanh nói: “Nào có, nào có.” Mồ hôi lạnh không ngừng tỏa ra trên trán hắn, vì sao hắn sẽ cảm thấy người biến dị tốc độ cấp ba này rất nguy hiểm chứ, hơn nữa hắn cảm thấy đối phương không thích hắn.

Vương Tĩnh Vũ thấy người kêu Phương Dật kia lạnh mặt, ôm lấy tay Nguyên Kỳ kia không buông, ánh mắt chỉ ở trên người Nguyên Kỳ, không còn có ai khác nữa. Vương Tĩnh Vũ hiểu rõ thế này đại biểu điều gì, trong lòng sáng tỏ vì sao Phương Dật kia không thích hắn. Hắn rất bất đắc dĩ, căn cứ Kỳ Nguyên này khiến người ta rất câm nín, không chỉ có thủ lĩnh căn cứ làm gay, các thành viên của căn cứ cũng làm gay rất nhiều, nơi đây dường như trở thành thiên hạ của gay, đôi trước mắt cũng vậy, không ngờ còn trở thành thành viên trong đội của hắn.

Tiêu Tử Lăng hỏi: “Thành viên khác của tiểu đội chúng ta đâu?”

Vương Tĩnh Vũ cười giải thích: “Bọn họ về trước rồi, buổi sáng tám giờ ngày mai sẽ đến nơi đây tập hợp, ngày mai các cậu lại đây vào lúc đó đi, thuận tiện đến trung tâm căn cứ đăng ký tư liệu cá nhân một chút.” Thành lập chiến đội nhất định phải cần đội viên tự mình đến trung tâm đăng ký tin tức của bản thân, đây cũng là nguyên nhân hắn nhất định phải thu người.

“Vậy tốt, tôi với Phương Dật tới nơi khác đi dạo trước.” Tiêu Tử Lăng cười nói tạm biệt với Vương Tĩnh Vũ, để lại địa chỉ nơi ở, vạn nhất có gì thay đổi có thể tới đó tìm.

Hai người bọn họ trở về, Sở Chích Thiên hỏi: “Thực muốn gia nhập?”

Tiêu Tử Lăng gật đầu nói: “Đúng vậy, tôi muốn triệt để biết rõ hắn tới cùng là người thế nào, bằng không cho dù tôi giết hắn, trong lòng cũng sẽ không cân đối.” Không cho bản thân một công đạo, cho dù giải quyết Vương Tĩnh Vũ, tâm ma của cậu vẫn tồn tại, quá khứ kiếp trước không dễ dàng buông xuống được như vậy. Đương nhiên cậu sẽ khiến Vương Tĩnh Vũ đến nơi mà cậu muốn hắn đi, nhất cử lưỡng tiện.

“Được, anh giúp em!” Sở Chích Thiên nói một lời hai ý, Tiêu Tử Lăng muốn giết Vương Tĩnh Vũ, anh giúp, khi Tiêu Tử Lăng không muốn giết Vương Tĩnh Vũ, anh sẽ giúp Tiêu Tử Lăng giết hắn. . . Nói chung, Vương Tĩnh Vũ hẳn phải chết.

Tiêu Tử Lăng không biết chủ ý mà Sở Chích Thiên tính toán, trong lòng cậu đang bị lời nói của Sở Chích Thiên làm cho rất cảm động, lão đại nhà mình nguyện ý tin tưởng cậu vô điều kiện, nguyện ý bỏ xuống hết thảy để điên cùng cậu, cậu thực sự cảm thấy kiếp này cuối cùng cũng không theo sai người.

Có lẽ, lần sau cậu hẳn nên cho lão đại nhà mình một chút sắc mặt tốt, khi lão đại nhà mình muốn ôm, cậu không nên cự tuyệt dứt khoát như vậy, uyển chuyển một chút sẽ khiến lão đại dễ chịu hơn?

Ách, Tiêu Tử Lăng có loại ý nghĩ này, có thể dự kiến được tương lai cậu nhất định sẽ bị Sở Chích Thiên gặm không còn một mảnh.

Giám Định quân quyết định lặn xuống nước không nhìn, Phân Tích quân rất muốn nhắc nhở thân ái của mình một chút, đáng tiếc lại bị Giám Định quân vô tình trấn áp.

Thân, vì cái răng chúng ta đều có một lão đại thối lương tâm xấu xa chứ? -- Phân Tích lệ rơi!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Có bài mới 13.05.2016, 13:13
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Tịch Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Tịch Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: 36 Nam
Bài viết: 11122
Được thanks: 12287 lần
Điểm: 10.65
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)258: Tính toán? Sát ý của Sở Chích Thiên
  

Đây là một trấn nhỏ tràn ngập tử khí, nơi đây không có người sống, tồn tại chỉ có tang thi. Vốn loại thị trấn chết như thế này, hẳn là sớm đã bị căn cứ xung quanh thanh lý sạch sẽ, bất quá đều sẽ có một số sự tồn tại đặc biệt, tỷ như trấn nhỏ này.

Phạm vi địa lý của trấn nhỏ lệ thuộc vào căn cứ Hợp Đồng, là một căn cứ loại nhỏ nằm giữa căn cứ Kỳ Nguyên với căn cứ Tần Lĩnh, sở dĩ căn cứ Hợp Đồng không thanh lý trấn nhỏ này, là vì trấn nhỏ này ở vùng ngoài cùng của căn cứ bọn họ, là một thâm sơn cùng cốc xa gần nghe tiếng, vật tư bên trong đó tổng cộng lại cũng không nhiều bằng mấy thôn giàu có bên cạnh.

Không chỉ như thế, bên trong trấn nhỏ còn có một con tang thi hệ tinh thần thần bí tồn tại, cấp bậc trên cấp năm, nếu muốn thanh lý, căn cứ Hợp Đồng nhất định phải trả giá đắt thảm thống mới có thể hoàn thành, điều này không phù hợp với lợi ích của căn cứ, vì vậy liền để tạm trấn nhỏ này ở đó, mà đến về sau, căn cứ không còn có ý muốn qua đây thanh lý nữa. Đối với bọn họ mà nói, lưu lại những tang thi đó, biến tướng trở thành một đạo phòng tuyến thiên nhiên phòng bị những căn cứ tham lam khác, không phải không có lợi.

Tòa trấn nhỏ này vốn rất an bình, không có ai sẽ luẩn quẩn trong lòng đến đây tìm chết, hiện tại tất cả mọi người đều biết tang thi hệ tinh thần là một trong ba đại quái vật đáng sợ nhất ngày diệt vong, căn bản không phải thứ người thức tỉnh bình thường có thể chống lại được. Vì vậy nhiệm vụ về tòa trấn nhỏ này, trên cơ bản trong căn cứ Hợp Đồng không có ai nhận, bất quá ngày hôm nay tòa trấn nhỏ này lại có chút bất đồng.

U ~! Một tiếng tru phẫn nộ vang vọng toàn bộ trấn nhỏ, cuối cùng phá vỡ sự yên tĩnh tĩnh mịch nơi đây. Mà theo một tiếng này, đám tang thi vốn du đãng vô ý thức như nhận được mệnh lệnh nào đó, bắt đầu tụ tập qua phương hướng nào đó.

Lúc này, trên tuyến đường chính của trấn nhỏ, một nhóm người đang liều mạng chạy trốn, bọn họ lảo đảo, dìu đỡ nhau chạy ra khỏi trấn nhỏ, trên mặt người dẫn đầu khủng hoảng vui sướng nửa nọ nửa kia, chính là Vương Tĩnh Vũ trước đó không lâu tuyển nhận đội viên ở căn cứ Kỳ Nguyên.

Từ khi hai người Tiêu Tử Lăng Sở Chích Thiên gia nhập, ngày hôm sau Vương Tĩnh Vũ liền thành công thành lập được đội săn bắt. Liên tục làm mấy nhiệm vụ nhỏ ở xung quanh căn cứ, mọi người sau khi quen biết dung hợp với nhau liền quyết định muốn làm một vụ lớn, vì vậy một nhiệm vụ thù lao rất hậu được bọn họ nhìn trúng. Chính là đến trong sân của gia đình nào đó trong trấn nhỏ này tìm một món đồ.

Trải qua sự nghiên cứu nghiêm túc mọi người, cho rằng đáng thử một lần, đương nhiên cũng có quan hệ đến sự trợ giúp của Tiêu Tử Lăng ở trong đó, dù sao căn cứ Hợp Đồng đã rất gần căn cứ Tần Lĩnh, sau khi nhiệm vụ thất bại, Tiêu Tử Lăng có thể chế tạo hoàn cảnh khi trốn chạy vô cùng hoảng loạn, chạy sai phương hướng đến lầm Tần Lĩnh.

Ngươi nói nếu như nhiệm vụ thành công thì làm sao? Ha ha, Tử Lăng của chúng ta cũng không có dự định để cho nó thành công.

Vương Tĩnh Vũ rất sợ chết, kỳ thực nhiệm vụ này hắn vẫn luôn rất do dự có nên nhận hay không, bất quá cũng thực sự khéo, trong tiểu đội có một đội viên tên là Hoắc Chinh Vũ, là một người thức tỉnh hệ đặc thù, có thể chế tạo ra dược vật, trước mắt cậu ta có thể chế tạo ra ba loại dược vật.

Một loại là thuốc sức chịu đựng, có thể đề thăng sức chịu đựng của người ta, một loại là thuốc trị liệu, có thể trị liệu thương bệnh rất nhỏ, còn có một loại thuốc khử mùi nhìn như vô dụng kỳ thực rất hữu dụng. Đây cũng là nguyên nhân bọn họ dám nhận nhiệm vụ lần này, bởi vì chỉ cần bôi lên loại thuốc đó, tang thi sẽ không cách nào ngửi thấy được khí tức của bọn họ, cho dù bọn họ đi đến bên cạnh tang thi, cũng có thể để cho tang thi không nhìn sự tồn tại của bọn họ.

Vì nguyên nhân này, khiến cho Vương Tĩnh Vũ bỏ đi lo lắng, Vương Tĩnh Vũ cũng không muốn luôn luôn lăn lộn ở tầng dưới chót, là nam nhân đều có mộng anh hùng của bản thân, đều có lúc muốn chấp chưởng quyền thiên hạ, say nằm gối mỹ nhân, tham dục đánh bại sợ hãi, vì vậy mới có một màn hiện tại.

Vương Tĩnh Vũ thấy tang thi tề tụ mà đến phía sau cách hắn càng ngày càng gần, vẻ mừng như điên khi nhận được vật phẩm nhiệm vụ dần dần bị sợ hãi chiếm cứ, bọn họ dọc đường dựa vào thuốc khử mùi, lặng yên không tiếng động ẩn vào, những tang thi đó đích xác không phát hiện được gì, điều này khiến cho hắn rất đắc ý, thế nhưng không ngờ tới khi bọn họ thành công lấy được đồ đang chuẩn bị rút lui, thế mà bị tang thi cấp cao bên trong phát hiện, nếu không phải bọn họ chạy nhanh, sợ rằng toàn bộ đã chết ở nơi đó.

Tay Vương Tĩnh Vũ vô ý thức sờ vào trong lòng, vật phẩm nhiệm vụ đang vững vững vàng vàng cất ở trong lòng hắn, chỉ cần tới căn cứ Kỳ Nguyên, giao nhiệm vụ, thù lao đó có thể cho hắn thoát khỏi địa vị vật hy sinh, tinh hạch hứa hẹn có thể cho hắn lên tới cấp bốn thậm chí cao hơn, mà thức ăn càng có thể để cho hắn một năm vô ưu, chỉ cần an tâm tu luyện, hắn nhất định có thể trở thành người thức tỉnh cấp bậc đội trưởng, thậm chí cấp bậc đoàn trưởng. . .

Ánh mắt Vương Tĩnh Vũ nhìn về phía mấy đội viên bên cạnh, ánh mắt âm u khó hiểu nhanh chóng lấp lóe.

Tang thi phía sau đều đã tiến hóa qua, có một số lại càng là tiến hóa tốc độ, rất nhanh cự ly của tang thi càng thêm tiếp cận bọn họ, sắc mặt của nhóm đội viên bắt đầu kinh hoảng.

“Tiểu Văn, dùng thủy thuẫn!” Vương Tĩnh Vũ chạy ở phía trước nhất đột nhiên quay đầu lại, hô lớn với một đội viên phía sau.

Người kêu Tiểu Văn kia chính là một thanh niên khoảng chừng hai mươi tuổi, nghe thấy tiếng la của Vương Tĩnh Vũ, theo tính phản xạ quay đầu lại, bước chân chậm lại, cậu ta hô to: “Thủy thuẫn!”

Một đạo thủy thuẫn cao hai mét, rộng ba mét trống rỗng xuất hiện ở phía sau bọn họ, hết thảy tang thi né tránh không kịp lần lượt tông lên trên thủy thuẫn, Tiểu Văn kêu rên một tiếng, sắc mặt thoáng cái tái nhợt.

Tiểu Văn mới cấp ba, thế nào có thể ngăn cản được sự va chạm của nhiều tang thi cấp hai ba như vậy, chẳng qua chỉ vài giây, thủy thuẫn đã bị tông vỡ, bởi vì phản phệ, khóe miệng Tiểu Văn chảy xuống máu tươi, cả người lung lay sắp đổ, mà tang thi không còn trở ngại nào nữa phía sau thì rú lên lồng lộn đánh tới, mặt Tiểu Văn trắng bệch một mảnh, một loại tuyệt vọng đánh thẳng vào tim.

“Băng tiễn!” Một hàng băng tiễn bắn ra từ bên người Tiểu Văn, trực tiếp đánh bay những tang thi nhào tới đó đi, Tiểu Văn mừng như điên hô to: “Nguyên ca!” Hóa ra là Nguyên Kỳ chạy ở phía trước chậm lại bước chân, ra tay cứu giúp.

Mà phía trước, Sở Chích Thiên một phen kéo cổ tay áo của Vương Tĩnh Vũ, mang vẻ kinh hoảng hô to: “Đội trưởng, nhanh phóng thích tường đất a!”

Vương Tĩnh Vũ vốn còn muốn chạy xa thêm chút bị Sở Chích Thiên kéo, tốc độ cả người chậm lại, sắc mặt hắn thoáng âm trầm, lại không thể không làm, bởi vì hắn đã bị Sở Chích Thiên túm lấy vững vàng, chạy không được. Hắn chỉ có thể quay đầu lại đưa tay phóng thích dị năng: “Tường đất!”

Một bức tường đất ngăn ở phía trước tang thi, Tiêu Tử Lăng nhanh chóng kéo Tiểu Văn: “Chạy mau!”

Tiểu Văn bởi vì có Tiêu Tử Lăng đỡ, tuy rằng bị thương lực kiệt, nhưng tốc độ không chậm, rất nhanh đã vượt qua Vương Tĩnh Vũ phóng thích tường đất bị ép chậm lại bước chân, mà tốc độ của hai đội viên còn lại cũng không chậm, vì vậy, Vương Tĩnh Vũ vốn dẫn đầu đội hình biến thành do hắn đoạn hậu.

Tiêu Tử Lăng đang trong lúc chạy vội trao đổi ánh mắt với Sở Chích Thiên, mỗi người lộ ra nụ cười xảo quyệt.

“Tiểu Lộ, phóng thích sát chiêu. Phương Dật thủ hộ.” Vương Tĩnh Vũ thế nào có thể đặt mình ở khu vực nguy hiểm, tường đất còn chưa bị công phá, đã lớn tiếng hô với hai người khác.

Một tiếng này, khiến cho Tiêu Tử Lăng Sở Chích Thiên chau mày, Vương Tĩnh Vũ này quả nhiên có mưu toan a.

“Vâng, đội trưởng!” Tiểu Lộ mới mười bảy tuổi, đứa trẻ thuần khiết trải đời chưa sâu đó nào biết dụng tâm hiểm ác của đội trưởng nhà mình, nghe thấy đội trưởng phân phó lập tức chậm lại tốc độ. Cậu ta là người dị năng hệ phong cấp ba, một cơn lốc cuồng nhận, cuốn về phía tang thi phía sau, luồng sức gió cường đại này khiến cho đám tang thi nửa bước khó đi, mà lúc này, bọn Tiêu Tử Lăng thừa cơ kéo ra cự ly với đàn tang thi.

Thế nhưng Tiểu Lộ thi triển dị năng lớn nhất, lại tiêu hao sạch dị năng, tuy rằng cậu ta ra sức đuổi theo, nhưng bước chân bắt đầu trở nên chậm chạp. Nội tâm cậu ta có chút lo lắng, tuy rằng cơn lốc cuồng nhận có thể trở ngại bước chân của đàn tang thi một đoạn thời gian, thế nhưng thời gian tuyệt sẽ không quá dài, cậu ta nhất định phải chạy, bằng không khẳng định cậu ta sẽ bị những con tang thi đó truy sát.

Lúc này, Phương Dật theo sát cậu ta đột nhiên đưa tay túm, bắt lấy cổ áo Tiểu Lộ, trực tiếp nhấc cậu ta lên chạy, Phương Dật quả nhiên không hổ là người dị năng tốc độ cấp ba, cho dù mang theo một người thì tốc độ cũng vượt qua người khác, thoáng cái lại lướt qua mấy người phía trước, thành người đầu lĩnh. Đương nhiên, khi đi ngang qua Hoắc Chinh Vũ anh cũng thuận tiện túm lấy cậu ta, dẫn cậu ta cùng chạy.

Vương Tĩnh Vũ thấy mình lần nữa trở thành người sau chót, duy trì không được vẻ mặt bình tĩnh của hắn nữa, hắn cược mạng già chạy về phía trước.

Hiệu quả của cơn lốc cuồng nhận rất nhanh đã không còn, đám tang thi nhiều lần bị trở ngại phát cuồng, chúng nó lần nữa nhào lên, mà lần này tốc độ còn nhanh hơn hồi nãy, rất nhanh đã tiếp cận Vương Tĩnh Vũ ở cuối cùng.

Sắc mặt Vương Tĩnh Vũ trắng bệch, sự ngoan lệ chợt lóe mà qua trong mắt hắn, ngón tay lặng lẽ cong lên, liền thấy mặt đất dưới chân Tiểu Văn đột nhiên trống rỗng xuất hiện một khối, Tiểu Văn căn bản không hề phòng bị, một chân bị ngáng, lảo đảo ngã văng đi. Một màn bất ngờ này khiến cho Tiêu Tử Lăng trở tay không kịp, thế mà không kịp bắt lấy cánh tay của Tiểu Văn.

Vương Tĩnh Vũ cúi đầu làm như không thấy, trực tiếp lướt qua Tiêu Tử Lăng với Tiểu Văn chạy về phía trước. Bởi vì hắn cúi đầu không thấy được khi hắn đi ngang qua Tiêu Tử Lăng, khóe miệng Tiêu Tử Lăng lộ ra một vẻ trào phúng.

Quả nhiên, tên này căn bản không coi bọn cậu là đội hữu, chỉ là lợi dụng mà thôi, là tấm chắn được thiết trí bị đẩy ra vào thời khắc mấu chốt. Điều cũng có thể giải thích vì sao trước đây cậu sẽ bị đẩy vào đàn tang thi, bởi vì ở trong lòng hắn ta, chỉ có chính hắn là quan trọng nhất, mà những người khác đều là đá kê chân của hắn.

Mình kiếp trước quả nhiên vẫn quá ngu xuẩn a, đều đã lăn lộn bảy tám năm ở mạt thế, thế mà còn có thể bị một tên cặn bã như vậy lừa, vào hai ba năm cuối cùng, vì đội ngũ của Vương Tĩnh Vũ mà vượt mọi chông gai, chém giết ở tuyến đầu, nhiều lần giãy dụa trên tuyến tử vong. Thế nhưng cho dù mình chân thành đối với hắn như thế, dốc hết tâm huyết kính dâng đến sau cùng, cuối cùng cũng chỉ trở thành tấm chắn, kẻ chết thay của hắn mà thôi.

Trong mắt Sở Chích Thiên ở phía trước tiên chợt lóe qua sát ý, tuy rằng anh chạy ở phía trước, nhưng tinh thần lực vẫn luôn quản chế toàn trường, động tác nhỏ của Vương Tĩnh Vũ căn bản không thể giấu được anh.

Hiện tại Sở Chích Thiên dường như đã hiểu rõ câu ‘thiếu chút nữa đã giết chết’ mà Tiêu Tử Lăng nói là có ý gì, sợ rằng trước đây Tiểu Lăng đơn thuần cũng là bị hắn ta lừa đi chặn tang thi đi, vào lúc mạt thế vừa mới bắt đầu. Anh nhớ tới lần đầu tiên gặp mặt Tiêu Tử Lăng, thân thủ mạnh mẽ kia của Tiêu Tử Lăng, chỉ sợ cũng là luyện ra được từ trong thực chiến, có thể thấy được nhất định Tiêu Tử Lăng trước đây đã cửu tử nhất sinh. Điều này cũng có thể lý giải vì sao tâm phòng bị của Tiểu Lăng nhà mình nặng như vậy, vẫn luôn không chịu tin tưởng tấm lòng của anh.

Sở Chích Thiên hận cắn răng, anh rốt cục đã tìm được đầu sỏ gây nên, hóa ra là vì Vương Tĩnh Vũ đáng hận này, trước đây lừa dối Tiểu Lăng đơn thuần, khiến cho tâm linh Tiểu Lăng của anh bị thương, cũng không dám tin tưởng người khác nữa.

Tâm Sở Chích Thiên bắt đầu co rút đau đớn, vì sao anh không thể quen biết Tiểu Lăng trước ngày diệt vong chứ, nếu như vậy, Tiểu Lăng của anh sẽ không bị những điều đó thương tổn, mà anh cũng sẽ không theo đuổi vợ vất vả như vậy.

Sở Chích Thiên nghĩ như thế sát ý trong lòng càng đậm, anh quyết định, ngày hôm nay anh nhất định phải khiến cho Vương Tĩnh Vũ chết ở nơi đây.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: HNRTV, Lam Khả Nhi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nguyetconan99 và 96 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.