Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 

Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân

 
Có bài mới 13.05.2016, 12:08
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: -1 Nữ
Bài viết: 11164
Được thanks: 13109 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)253: Ước định? Thời gian năm năm
  

Sở Chích Thiên liên tục thuấn di mấy cái, liền cách xa thương đội, cũng lướt qua vòng vây của tang thi bốn phía, chỉ chốc lát sau, ở trung tâm bầu trời thành chết, một bóng dáng cắt ngang không gian, đột ngột xuất hiện, sau đó lần nữa biến mất, cuối cùng xuất hiện trên mái tòa nhà cao tầng nào đó.

Chân Sở Chích Thiên bước lên cột thu lôi trên nóc nhà, nhìn xuống thành thị không còn có sinh mệnh này, phía dưới, vô số tang thi như vô số điểm đen đang vô ý thức du đãng. Những con đó đều là tang thi cấp thấp, chúng nó không cảm nhận được khí tức mà Sở Chích Thiên tận lực áp chế.

Lúc này, địa phương cách Sở Chích Thiên không xa, đột nhiên vang lên một tiếng gào xé rách trời cao, đây là tiếng kêu mệnh lệnh tuyệt sát. Thủ lĩnh của thành chết, tuy rằng con tang thi hệ tinh thần đầu lĩnh cấp bảy đó mời chiến với Sở Chích Thiên, nhưng tuyệt đối không muốn địa bàn của mình bị người xâm nhập, mà Sở Chích Thiên lại im hơi lặng tiếng xuất hiện bên cạnh nó, nó kinh sợ, nó phẫn nộ, vì vậy nó hạ lệnh toàn thành tru sát.

Khóe miệng Sở Chích Thiên lộ ra một nụ cười trào phúng, con tang thi này thực sự cho rằng bọn anh không đối phó được nó sao? Anh trong nháy mắt mở ra khí thế trên người, uy lực của khí tức cấp tám lấy Sở Chích Thiên làm trung tâm, trong nháy mắt khuếch tán ra toàn bộ thành chết.

Thời gian Sở Chích Thiên khai hỏa toàn bộ khí thế cấp tám tuyệt không nhanh, chỉ trong vài hơi thở đã lần nữa thu liễm, đó vẫn là do Sở Chích Thiên sợ thời gian mở ra khí thế của mình quá dài sẽ khuếch tán ra ngoài thành chết, thương tổn đến người thức tỉnh của thương đội.

Chỉ thấy phía dưới thành chết, tang thi cấp thấp bị chấn động ngã xuống đất như nước thủy triều dưới khí thế cấp tám của Sở Chích Thiên, không còn có con nào đứng lên, nếu có người gõ ra đầu của chúng nó sẽ có thể thấy tinh hạch của chúng nó đã bị chấn nát thành bột, khí thế của cường giả cấp tám, cho dù chỉ dao động trong nháy mắt, cũng khiến cho tinh hạch của những tang thi cấp thấp đó không chịu nổi luồng áp lực này mà lần lượt nổ vỡ.

Tuy rằng Sở Chích Thiên thu liễm khí thế bản thân rất nhanh, nhưng vẫn lan tới chỗ thương đội, chẳng qua luồng khí thế đó đã gần tiêu vong, uy lực không bằng khu vực trung tâm. Nhưng cho dù như thế, người thức tỉnh cấp ba của thương đội đều tránh không được kêu rên một tiếng, trong miệng tràn ra tơ máu, bọn họ bị luồng lực lượng này trực tiếp chấn thương, bất quá chỉ là vết thương nhẹ, chỉ cần tu luyện một chút là có thể tự lành.

Người thức tỉnh cấp bốn thì cảm thấy thân thể chấn động, ngực cuồn cuộn huyết khí, bất quá sau khi bọn họ vận chuyển dị năng một vòng, liền tiêu trừ loại không thoải mái này. Bọn họ không bị thương, nhưng loại khí thế đáng sợ đó vẫn khiến cho bọn họ run sợ trong lòng. Bọn họ rất rõ ràng, khí thế đó chính là đến từ trung tâm thành chết. Cách bọn họ hơn mười km, nhưng lại vẫn có uy lực như thế, có thể tưởng tượng được nếu như bọn họ ở khu vực trung tâm, khẳng định sẽ bị luồng khí thế đó chấn trọng thương.

Sắc mặt của mọi người trong đoàn xe nổi lên vẻ tuyệt vọng, khí thế truyền đến từ trung tâm thành chết đó không hề nghi ngờ khẳng định là đến từ tang thi cấp cao nhất khủng bố nhất thành chết, tang thi cường đại như thế, tuyên cáo bọn họ căn bản không có một cơ hội sống. Lúc này đây bọn họ khẳng định sẽ trở thành chất dinh dưỡng của tang thi trong thành chết, không có loại kết cục thứ hai nữa.

Người phụ trách chuyến này của thương đội là một cường giả cấp năm, cảm nhận của hắn nhỏ nhất, chỉ cảm thấy khí tức thoáng đình trệ, hít sâu một hơi liền khôi phục bình thường, bất quá sắc mặt hắn cũng đồng dạng khó coi, dù sao hắn đã tiến vào cấp năm, có thể cảm nhận được cường giả phóng thích luồng uy áp đó, ít nhất cao hơn hắn hai cấp, hắn cũng suy đoán như người khác, cho rằng uy áp đó đến từ tang thi cấp cao trong thành chết.

Hắn không hiểu vì sao cái tên khủng bố đó sẽ có hứng thú đối với thương đội bọn họ, phải biết rằng đoàn xe lui tới con đường này rất nhiều, tuy rằng trong đó cũng có lúc bị tang thi bao vây săn giết, nhưng đều là đàn tang thi nhỏ, chưa từng có như ngày hôm nay, thế mà dẫn đến con đáng sợ nhất trong thành chết kia, chẳng lẽ trong vật tư mà lần này bọn họ thu thập có thứ nó cảm thấy hứng thú? Khả năng duy nhất mà hắn có thể nghĩ đến chỉ có điều này.

Tuy rằng người phụ trách thương đội đã đoán sai người phóng thích uy áp, nhưng đối với nguyên nhân tang thi của thành chết xuất hiện ngược lại đoán không sai, bất quá con tang thi đó không phải cảm thấy hứng thú đối với vật tư của hắn, mà là bị một người cường đại trong những hộ vệ mà hắn tạm thời nhận lấy hấp dẫn. Điều này có lẽ chính là một loại số phận, nếu như không có Tiêu Tử Lăng, Sở Chích Thiên sẽ không đến, nếu như Sở Chích Thiên không đến, con tang thi cấp cao đó sẽ không có hứng thú đối với đoàn xe nhỏ này.

Sự cường đại của Sở Chích Thiên khiến cho con tang thi kia lâm vào yên lặng, tang thi cấp bảy đã có trí tuệ biết người trước mắt này không phải người hiện tại nó có thể đối phó. Một thanh âm thanh u chậm rãi vang lên trong thành chết, tang thi còn sống sót đang rống giận trong thành đột nhiên chìm vào yên lặng, rất nhanh tản ra bốn phía, cuối cùng không biết tung tích.

Một màn này để cho Sở Chích Thiên hiểu rõ đây là sự khuất phục của con tang thi kia, mà anh cũng không muốn xé rách mặt với con tang thi thực lực mạnh mẽ đó, đầu lĩnh hệ tinh thần cấp bảy, có cùng năng lực với tang thi cấp tám bình thường, nếu nó thề chết một trận, Sở Chích Thiên cũng không xác định bản thân có thể toàn thân trở ra được hay không, mà hiện tại cũng không phải lúc quyết chiến với con tang thi đó, Sở Chích Thiên trong nháy mắt suy nghĩ được mất đã có quyết định trong lòng, anh lạnh lùng nói với phương hướng của con tang thi cấp bảy kia: “Kêu thủ hạ của mi rút lui, lần này tao sẽ buông tay, tao hứa hẹn trong vòng năm năm không tới tìm mi, nhưng thời gian năm năm này, tao không cho phép mi rời khỏi nơi đây, đi ra làm loạn căn cứ nhân loại.”

Tang thi hệ tinh thần cấp bảy nghe thấy lời nói của Sở Chích Thiên, trầm mặc rất lâu, sau đó một thanh âm non nớt vang lên bên tai Sở Chích Thiên: “Nhân loại, đến, nơi đây, thì làm sao?” Tuy rằng nói chuyện có chút gián đoạn, nhưng ý tứ vẫn biểu đạt rõ ràng, năm năm đó nếu nhân loại xâm nhập địa bàn của nó thì như thế nào.

Sở Chích Thiên kinh ngạc nhướng mày, anh không ngờ tiền thân của đầu lĩnh hệ tinh thần đã tới cấp bảy này thế mà là một đứa trẻ, anh nhớ tới Tiểu Thất trong căn cứ, Tiểu Thất tiêu trừ tâm ma đã thành công tiến vào cấp sáu, bởi vì thời gian đình trệ ở cấp năm quá dài, ngược lại để cho nó tích dày phát mỏng, vừa đến cấp sáu đã tới cấp sáu trung cấp, trải qua thời gian này tu luyện, mơ hồ đã tới cấp sáu cao cấp. . .

Có lẽ để tiểu tang thi này cho Tiểu Thất phụ trách so ra tốt hơn, để cho Tiểu Thất hiểu rõ trên thế giới này còn có một tiểu tang thi yêu nghiệt như nó, hơn nữa còn vượt qua nó, đã tới cấp bảy. Tin tưởng Tiểu Thất có đối thủ sẽ càng thêm nỗ lực, mới sẽ không lạc hướng.

Sở Chích Thiên đã có chủ ý khóe miệng lộ ra nụ cười, anh cũng không có ý thiên vị nhân loại, bất kỳ giống loài nào đều trốn không thoát khỏi định lý ưu sống kém chết, nhân loại cũng như thế: “Nếu như những người đó muốn tìm cái chết, tùy nhóc giải quyết.” Chỉ có sự thực tàn khốc mới có thể để cho bọn họ biết nên làm gì, không nên làm gì.

Câu trả lời của Sở Chích Thiên không thể nghi ngờ rất được phương tâm của tiểu tang thi cấp bảy, nó vô tri vô giác tiến hóa tới cấp bốn, mới có một chút thần trí, tới cấp năm, mới dần dần nhớ lại một chút ký ức của thân thể vốn dĩ. Bất quá vì tuổi còn nhỏ, ký ức của nó cũng không nhiều, vẫn luôn xuất hiện ở trong trí nhớ chỉ có một nam nhân uy nghiêm cùng một nữ nhân hòa ái, đáng tiếc dung mạo đều mơ hồ không rõ. Đợi đến khi nó lên tới cấp bảy, nó cảm thấy một nam một nữ kia hẳn là cha mẹ của nó, nó lần đầu tiên xuất hiện tham dục, muốn tìm được bọn họ. Đáng tiếc trong tòa thành chết này lại không có sự tồn tại của loại cảm giác dành cho nó trong trí nhớ kia.

Chờ đến khi Sở Chích Thiên xuất hiện, nó đột nhiên hiểu rõ cảm giác nó muốn tìm là gì, loại uy nghiêm bức nhân trên người nam nhân bất ngờ xuất hiện này, khiến cho nó ở trong trí nhớ vừa yêu vừa sợ. . . Mà sự ràng buộc của Sở Chích Thiên đối với nó để cho nó nhớ lại khi cha nó rời đi, từng nghiêm khắc cảnh cáo nó không nên ra ngoài.

Tâm tình nó kích động, hỏi ra câu mà trước đây nó đã hỏi người cha trong trí nhớ: “Nếu có người muốn vào thì làm sao?”

Câu mà cha nó để lại chính là cự tuyệt hết thảy người tiến vào.

Tuy rằng lời của Sở Chích Thiên không giống với cha, nhưng hàm nghĩa trong lời lại rất tương tự. Nó thế mà có hảo cảm đối với nhân loại cường đại trước mắt, không chống cự mệnh lệnh của anh ta nữa.

Nó phát ra một tiếng gào vang dội, đây là thanh âm mệnh lệnh lui lại, sau khi đàn tang thi nghe thấy, không có bất cứ chần chừ nào, lui lại như thủy triều, chỉ chốc lát sau đã rời khỏi đường cao tốc, không thấy một chút bóng dáng.

“Tôi có thể, làm được. Năm năm, anh nhất định phải tới!” Thanh âm của tiểu tang thi cấp bảy thế mà có chút lưu luyến không rời, nó ở trong trí nhớ dường như cũng từng nói qua lời tương tự với cha nó, kêu cha nó trở về. . .

Tiểu tang thi vừa hành động, tinh thần lực của Sở Chích Thiên liền quan tâm tới bên phía thương đội, phát hiện tiểu tang thi đã làm theo yêu cầu của anh, liền hài lòng nói: “Nhóc đã hợp tác, như vậy ước định của tôi với nhóc ban nãy chính thức có hiệu lực, năm năm này, nhóc phải tận lực đề thăng năng lực, đừng khiến cho tôi thất vọng, thời gian vừa đến tôi sẽ đến đây gặp nhóc.”

Sở Chích Thiên nói xong câu đó, bóng dáng đứng ở đỉnh cột thu lôi trong nháy mắt biến mất, sau đó không còn có khí tức của anh.

Lúc này, một bóng người xuất hiện ở nơi ban nãy Sở Chích Thiên xuất hiện, chỉ thấy vóc dáng người đó thấp bé, một chiếc áo bào đen rách rách nát nát hỗn độn bao trên người, khuôn mặt nhỏ nhắn lộ ra duy nhất rất tái nhợt, không có một chút huyết sắc. Bộ dáng nó cỡ bảy tám tuổi, đứng ở nơi đó cô đơn nhìn về phía thương đội đi ngang qua. Nó tựa như một đứa trẻ bình thường, thế nhưng hai mắt lại lấp lánh ánh đỏ màu máu, đây là đặc điểm duy nhất của tang thi không thay đổi.

Chỉ thấy nó giương giương miệng, cuối cùng mới gián đoạn nặn ra mấy chữ: “Năm năm, tôi chờ anh, không nên, để cho tôi, thất vọng. . .” Nó rũ mi mắt xuống, che đi sự tịch mịch, che đi sự không nỡ.

Sở Chích Thiên rất nhanh xuất hiện ở mấy chục mét phía sau xe tải, sau đó nhanh chóng chạy qua, Tiêu Tử Lăng mở cửa xe để cho anh lên xe, vội vàng hỏi: “Tình hình thế nào?”

“Tôi vừa đi qua, liền thấy tang thi hình như lui lại. . . Không biết xảy ra chuyện gì.” Sở Chích Thiên ngồi ở bên cạnh Tiêu Tử Lăng một phen ôm lấy cậu, miệng đáp. Đương nhiên lời này kỳ thực là nói cho tài xế nghe, mà hai người bọn họ đang dùng ý thức giao lưu sự thực chân chính: “Anh tiến hành đàm phán với con tang thi kia, anh cho nó thời gian năm năm.”

Tiêu Tử Lăng sửng sốt, đây là nguyên nhân mà mười năm kiếp trước còn chưa có công phá tòa thành chết này sao? Là ước định của Sở Chích Thiên với con tang thi kia? Tiêu Tử Lăng phát hiện sự thực mà kiếp trước cậu cho rằng, kiếp này lại phát hiện kỳ thực không phải. Đây mới là sự thực chân chính sao? Hay là quy tắc của thế giới này đang tu chỉnh những quỹ đạo vì cậu xuất hiện mà lệch hướng?

“Yên tâm, cho nó năm năm, nó cũng không có khả năng đánh bại anh.” Sở Chích Thiên thấy Tiêu Tử Lăng mang vẻ mặt u ám, cho rằng đang lo lắng cho an nguy của anh, liền khí phách an ủi Tiêu Tử Lăng.

Hơn nữa thời gian năm năm này, Sở Chích Thiên không phải lung tung cho tiểu tang thi. Sự thực là tòa thành chết này không phải phạm vi thế lực của căn cứ Lăng Thiên, mà là của căn cứ khác, mà kỳ thực hiện tại Sở Chích Thiên cũng đang trù bị bá nghiệp nhất thống thiên hạ, chẳng qua căn cứ Lăng Thiên với những căn cứ phụ thuộc tương ứng còn chưa dự trữ đủ các loại vật tư chiến lược, vì vậy anh còn phải nhẫn nại thêm một đoạn thời gian nữa.

Sở Chích Thiên phỏng đoán sau ba bốn năm các loại điều kiện đều sẽ thành thục, anh lại chuẩn bị thời gian hai năm chinh chiến, vào năm thứ năm anh hẳn đã kết thúc công việc, có thể để cho anh rảnh tay đến giải quyết tiểu tang thi này. Đương nhiên anh rất muốn nhìn một chút sự ảnh hưởng của con tiểu tang thi này đối với Tiểu Thất, nếu Tiểu Thất đắc lực, vậy anh sẽ chuẩn bị giao con tiểu tang thi này cho Tiểu Thất phụ trách.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Có bài mới 13.05.2016, 12:10
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: -1 Nữ
Bài viết: 11164
Được thanks: 13109 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)254: Yêu đương? Ba lựa chọn?
  

Người phụ trách thương đội mang vẻ mặt mộng ảo nhìn cánh cửa chính của căn cứ Kỳ Nguyên gần trong gang tấc, hắn không ngờ hắn thế mà có thể sống về lại được nơi đây, dọc đường này, bọn họ trải qua rất khủng bố cũng rất mộng ảo.

Bọn họ đụng phải sinh vật đáng sợ mà thương đội khác không đụng phải, không nói đến tang thi của thành chết bao vây lúc đầu, về sau bọn họ lại trải qua kiến triều ở khu vực bình nguyên, sau khi đến đường rừng núi, thế mà tiến vào một thế giới của thực vật biến dị. Như thế còn chưa nói, thậm chí còn có sinh vật biến dị cấp năm cấp sáu trong truyền thuyết xuất hiện, trực tiếp chấn cho bọn họ hôn mê.

Thế nhưng, chờ khi bọn họ tỉnh lại phát hiện bọn họ thế mà còn sống, chỉ bị chút nội thương rất nhỏ, hai người thức tỉnh chết duy nhất lại không phải bị sinh vật biến dị giết chết, mà là khi bị chấn ngất không may ngã vào sơn cốc tử vong, khiến người ta cảm thán vận khí của bọn họ thực sự là kém tới cực điểm.

Đương nhiên thương đội không phải không có tổn thất, ít nhất phân nửa xe tải với vật tư bên trên đã biến mất vô tung vô ảnh, dựa theo vết tích lưu lại trên mặt đất, khả năng bị những sinh vật biến dị kia cắn nuốt là cao nhất. Bất quá có thể bảo lưu được gần phân nửa vật tư, người phụ trách của thương đội đã rất mừng rỡ. Chỉ cần đưa vật tư này tới căn cứ Kỳ Nguyên, là có thể thu lợi được hơn gấp năm lần, vì vậy còn lại một nửa cũng đủ cho bọn họ kiếm lớn. Huống chi bọn họ bình an sống trở về chính là một loại kỳ tích, phải biết rằng nhiều gian khổ như vậy, tùy tiện tang thi cấp cao hoặc là sinh vật biến dị nào không vui, đều có thể khiến cho bọn họ triệt để diệt đoàn, mà bọn họ cũng rất may mắn, liên tiếp đụng phải đều là đám quái vật tâm tình rất tốt (Nhân loại đã biết bất kể tang thi hay là sinh vật biến dị sau khi tới cấp năm đều có tâm tình vui buồn mừng giận, không ít nhân loại từng vì nguyên nhân đó mà may mắn sống sót).

Người phụ trách thương đội cho rằng có lẽ loại may mắn này là do những hộ vệ tạm thời tuyển nhận kia mang đến, có lẽ là người nào đó có vận khí bạo tăng ở trong đó, căn cứ ý nghĩ thà tin là có chớ tin là không. Người phụ trách thương đội đề xuất ý mời chào đối với hết thảy người thức tỉnh được tuyển nhận tạm thời.

Cành ô-liu mà người phụ trách thương đội đưa ra khiến cho những người thức tỉnh lăn lộn ở tầng dưới chót đó mừng rỡ, không cần suy nghĩ đều quyết định lưu lại. Vật hy sinh có tổ chức với không có tổ chức, tuyệt đối là hai loại sinh hoạt hoàn toàn khác nhau, đây cũng là nguyên nhân kiếp trước Tiêu Tử Lăng vẫn luôn muốn tiến vào căn cứ Lăng Thiên.

Anh tỷ suy nghĩ một chút, cũng quyết định dẫn đội gia nhập, dù sao đội viên thủ hạ của cô đều không phải là người thức tỉnh cường lực gì, mà cô biết thương hội này là một trong những thương hội xếp hạng top ba của nơi đây, tuyệt đối là một thương hội có thực lực, hẳn có thể cho bọn họ một sinh hoạt an ổn.

Cuối cùng chỉ có Tiêu Tử Lăng với Sở Chích Thiên uyển chuyển cự tuyệt, nói bọn họ còn phải đi căn cứ khác tìm kiếm đồng bạn. Người phụ trách thương hội cũng không tiếc hận, dù sao phần lớn đều đã nhận, cũng không kém hai người này. Tuy rằng một người trong đó là hệ băng cấp bốn, sự rời khỏi của cậu ta là rất đáng tiếc, nhưng nghĩ đến người dị năng cấp ba rác rưởi thủ hạ của cậu ta kia. . . Người phụ trách thương hội cũng không thấy tiếc gì, thức tỉnh loại dị năng rác rưởi đó, tuyệt đối sẽ không phải là người có vận khí.

Người phụ trách thương hội rất sảng khoái trả thù lao cho Tiêu Tử Lăng với Sở Chích Thiên, thậm chí còn thêm cho hai cân hạt cao lương trên cơ sở vốn dĩ. Tiêu Tử Lăng không từ chối, thập phần cảm kích nhận, đương nhiên cậu không thèm để ý đến ánh mắt khinh thường của lão đại nhà mình.

Tiếp theo Tiêu Tử Lăng lại nói lời từ biệt với nhóm Anh tỷ, nhìn bọn họ đi vào trong thương hội, lúc này mới đặt lực chú ý lên trên người Sở Chích Thiên mang vẻ mặt không vui. Cậu chờ Sở Chích Thiên nói chuyện. Khi chỉ có hai người bọn họ, Tiêu Tử Lăng tự động đặt mình vào nhân vật đàn em.

Sở Chích Thiên nhìn Tiêu Tử Lăng, có lẽ đường nhìn quá sắc bén, khiến cho Tiêu Tử Lăng nhịn không được di chuyển đi một bước, mà một bước này, lại khiến cho sắc mặt Sở Chích Thiên càng âm trầm, đầu mi cũng nhăn càng chặt.

“Ách. . .” Giữa lúc Tiêu Tử Lăng muốn mở miệng dỗ dành lão đại nhà mình, cậu đột nhiên lĩnh ngộ. Nha, lần này cậu là lão đại a. Sở Chích Thiên là đàn em, cậu thế nào có thể bị khí thế của đàn em nhà mình áp đảo? Vội vã nắm tay đặt ở bên miệng nặng nề ho khan một cái, lạnh lùng thốt: “Phương Dật, làm sao vậy?”

Đầu mi Sở Chích Thiên giương lên, vừa muốn nói gì, lại đột nhiên nhớ tới chuyện gì, khóe miệng anh lộ ra một nụ cười tà khí nói: “Em đã nói anh nhát gan, cầu an ủi.” Nói xong vươn tay phải, tỏ ý Tiêu Tử Lăng kéo tay anh đi.

Mắt Tiêu Tử Lăng thiếu chút nữa đã trừng lớn, đây là vị lão đại nhà cậu kia sao? Vì sao trở nên không biết xấu hổ như thế, anh ta nhát gan? Nha, vậy thế giới này sẽ không còn người gan lớn nữa. . .

“Sấc, lời này ai tin, lúc lấy đi phân nửa vật tư cũng không thấy nhát gan bao nhiêu a.” Tiêu Tử Lăng trực tiếp nêu ra việc ác của anh ta.

Khóe miệng Sở Chích Thiên thoáng nhếch: “Anh lấy chút thù lao đó đã là thủ hạ lưu tình rồi.” Phải biết rằng loại bình an cực kỳ may mắn của thương đội dọc đường là do anh chấn nhiếp những sinh vật biến dị kia, nếu anh đã xuất lực, chỉ lấy chút thù lao như thế đã coi như là cho đối phương mặt mũi rồi, phải biết rằng bọn họ mời chính là người thức tỉnh cường đại nhất đó.

Hóa ra vật tư mất đi phân nửa kia là bị Sở Chích Thiên thu vào không gian, đương nhiên phân nửa lý do là Sở Chích Thiên muốn lấy, còn phân nửa còn lại là để làm lý do cho những sinh vật biến dị kia rời đi.

Sở Chích Thiên biết Tiêu Tử Lăng không thèm để ý đến tay anh, chuẩn bị giả ngu ngơ ngẩn ứng phó cho qua. Thế nhưng lần này Sở Chích Thiên đã sớm hạ quyết tâm, thế nào có thể mặc cho Tiêu Tử Lăng lùi bước, anh lần nữa chỉ ra yếu điểm: “Cầu nắm tay!”

Tiêu Tử Lăng nhịn không được nói thầm: “Nắm tay, anh không cảm thấy có chút ngốc sao? Hơn nữa, anh thấy nơi nào có hai nam nhân nắm tay. . .”

Tiêu Tử Lăng còn chưa nói xong, Sở Chích Thiên đột nhiên đưa tay vặn đầu Tiêu Tử Lăng đến phương hướng nào đó: “Em thấy không?”

Ách? Sở Chích Thiên nói cái gì? Vì sao cậu nghe không hiểu? Tiêu Tử Lăng mơ hồ.

“Chỗ mười mét phía trước bên trái em, hai nam nhân đang làm gì? Chỗ hai mươi mét ngay phía trước em, lại có hai nam nhân đang làm gì? Chỗ bảy mét bên trái em, vẫn có hai nam nhân, em xem bọn họ đang làm gì?” Thanh âm thanh lãnh của Sở Chích Thiên vang lên bên tai Tiêu Tử Lăng, theo gợi ý của Sở Chích Thiên, Tiêu Tử Lăng rốt cục đã hiểu rõ Sở Chích Thiên vặn đầu cậu qua là vì chuyện gì.

Chỗ mười mét phía trước bên trái cậu, một nam nhân cao lớn khôi ngô ôm một người tuổi trẻ khuôn mặt xinh xắn vóc người thon gầy. Chỗ hai mươi mét phía trước cậu, là một góc khuất, nếu không phải vị trí cậu đứng vừa vặn thấy hết, vị trí khác đều sẽ che mất một phần lớn, hai nam nhân đang nhiệt liệt ôm hôn. Mà chỗ bảy mét bên trái, hai nam nhân đang nắm tay đi dạo phố, hai người giao lưu ánh mắt đôi bên, lộ ra nụ cười vui vẻ, không cần người khác nói, Tiêu Tử Lăng cũng có thể nhìn ra được tình yêu nồng thắm không chút nào che giấu giữa hai người.

Khóe miệng Tiêu Tử Lăng giật giật, căn cứ Kỳ Nguyên này tới cùng là thế quái nào? Vì sao tình yêu nam nam ở chỗ này quang minh chính đại như thế? Khiến cho cậu ngay cả tìm cái cớ cự tuyệt Sở Chích Thiên cũng không có cơ hội.

“Em nói, nắm tay có bình thường hay không?” Sở Chích Thiên lại vặn đầu Tiêu Tử Lăng lại về phía mình, vì để cho Tiểu Lăng không có cớ cự tuyệt, anh mới bất đắc dĩ để cho Tiểu Lăng của anh đi nhìn nam nhân khác, thế nhưng anh không cho phép nhìn quá lâu, trong mắt Tiểu Lăng chỉ có thể lưu lại bóng dáng của Sở Chích Thiên anh, tuyệt đối không cho phép có người khác tồn tại. Sở Chích Thiên biết loại ý nghĩ này của mình là không đúng, thế nhưng từ sau khi phát giác cảm tình của bản thân, loại tham vọng độc chiếm này đã nhanh chóng lan rộng như tế bào ung thư, anh áp chế thế nào cũng không có biện pháp. . .

Khóe miệng Sở Chích Thiên nhếch lên một nụ cười câu hồn lạc phách, nói tiếp: “Hơn nữa, em đã từng đáp ứng anh, hiện tại chúng ta chính là tình nhân. . .”

Tiêu Tử Lăng không biết mình là bị nụ cười của Sở Chích Thiên câu mất hồn phách, hay là bởi vì lời nói này mà luống cuống, cậu chỉ cảm thấy cả khuôn mặt mình nóng nóng, đầu óc thoáng cái mất đi năng lực suy nghĩ, một luồng tâm tình khôn kể lặng yên dâng lên, có tức giận cũng có một chút xấu hổ, còn mang theo tư vị chua ngọt khó phân biệt.

Thật vất vả, Tiêu Tử Lăng mới ép xuống được luồng tâm tình kích động trong lòng, đầu mới bắt đầu vận chuyển lại bình thường. Cậu rốt cục nhớ lại lời nói mà cậu hứa hẹn trước đây, nhịn không được xấu hổ nói: “Anh nói bậy, tôi nào có đáp ứng anh việc đó? Tôi chỉ đáp ứng cho anh một cơ hội mà thôi.”

Sở Chích Thiên cười càng mê hoặc: “Vì vậy anh đang nỗ lực hẹn hò với em, phải biết rằng lúc nói chuyện yêu đương, nắm tay là động tác cơ bản nhất.”

Tiêu Tử Lăng chưa từng kết giao bạn gái, mà bạn trai, chưa từng nghĩ tới loại quan hệ yêu đương này, vì vậy đương nhiên cũng là con số không, cậu bị Sở Chích Thiên nói làm cho mờ mịt, trong lòng nghĩ chẳng lẽ yêu đương hẹn hò thực sự đều là bắt đầu như thế?

Thấy sự mê mang trong mắt Tiêu Tử Lăng, ý cười chợt lóe mà qua trong mắt Sở Chích Thiên, mà nụ cười tà nơi khóe miệng anh càng thêm chói mắt: “Đương nhiên em cũng có thể lựa chọn động tác khác, tỷ như giống bọn họ?” Sở Chích Thiên âm thầm chỉ vào một đôi đang ôm thắt lưng, tiếp theo lại đưa ánh mắt liếc về phía một đôi trong góc kia nói: “Còn có, hôn môi?”

Tiêu Tử Lăng nghe thấy Sở Chích Thiên cho ra ba lựa chọn, quả quyết giao ra tay nhỏ bé của cậu, nha, ba lựa chọn này, nắm tay là tổn thất ít nhất, cậu đương nhiên lựa chọn cái này.

Sở Chích Thiên kéo tay Tiêu Tử Lăng, dẫn cậu đi vào bên trong căn cứ Kỳ Nguyên, khóe miệng anh lộ ra một nụ cười gian thực hiện được, quả nhiên, nếu muốn ôm được mỹ nhân về, da mặt dày là tất yếu.

Tiêu Tử Lăng bị ép giao ra tay nhỏ bé, trong lòng rất phiền muộn, nhịn không được nguyền rủa thủ lĩnh căn cứ này: Hừ, nếu để cho cậu không có đường lui, cậu liền nguyền rủa thủ lĩnh căn cứ này bị nam nhân đè cả đời. . .

Trong tòa nhà cao tầng nào đó của căn cứ Kỳ Nguyên, một nam nhân nho nhã đang xử lý văn kiện nhịn không được hắt xì một cái, nam nhân vóc người cao lớn đang theo dõi anh ta bên cạnh thấy vậy khẩn trương: “Du, có phải cậu bị cảm hay không? Tớ đi pha chén trà gừng cho cậu. . .” Nói xong, như một trận gió chạy không còn bóng dáng, lưu lại nam nhân nho nhã mới hé miệng lại không kịp gọi người kia.

“Ách. . . Tớ muốn nói chính là, tớ không sao. . .” Nam nhân nho nhã cười khổ nói. Không bao lâu sau, nam nhân to lớn kia bưng một chén trà gừng trở về, cẩn cẩn thận thận đưa cho nam nhân nho nhã.

Nam nhân nho nhã rất bất đắc dĩ, nhưng cũng không cự tuyệt ý tốt của anh ta, vì vậy liền một tay nhận lấy chậm rãi uống, có lẽ bởi vì ngồi lâu mệt mỏi, tay kia của anh nhịn không được xoa xoa thắt lưng của mình.

Nam nhân to lớn thấy vậy, mang vẻ mặt tự trách nói: “Du, đều trách tớ, đêm qua không khống chế được làm quá mức, phía sau cậu không có việc gì chứ. . .”

Anh ta vừa nói ra những lời này, mặt nam nhân nho nhã thoáng cái trở nên đỏ bừng, toàn bộ gian phòng trở nên tĩnh mịch một mảnh.

Rốt cục, một câu rít gào phá vỡ tĩnh mịch: “Lôi Vân Chương, cậu lập tức cút ra ngoài cho tôi!” Nam nhân nho nhã rốt cục không thể giả vờ được nữa, trực tiếp biến thành bạo long, đuổi người yêu của mình ra ngoài.

Hừ, nếu hối hận, vì sao tối hôm qua lúc làm không tiết chế một chút? Giữa trán nam nhân nho nhã khó nén vẻ bực bội, cái con dã thú không biết thỏa mãn đó, mỗi buổi tối đều khiến cho anh hận đến nghiến răng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Có bài mới 13.05.2016, 13:07
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: -1 Nữ
Bài viết: 11164
Được thanks: 13109 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)255: Tiệm nhỏ? Vật phẩm tất yếu
  

Sở Chích Thiên với Tiêu Tử Lăng chưa từng tới căn cứ Kỳ Nguyên này, nhìn người đi đường lui tới bốn phía, hai người nhìn thoáng qua nhau, cảm giác có chút bó tay chịu trói, không biết nên làm gì.

Tiêu Tử Lăng nhìn ngang nhìn dọc một hồi, phát hiện hai bên đường phố rất sạch sẽ, ngoại trừ người qua đường đến đi vội vàng, không có người tạp nham nào bồi hồi. Đầu mi cậu chậm rãi nhăn chặt, không có người quen thuộc nơi đây giới thiệu tình hình, bọn họ rất khó tìm được cơ hội.

“Em cũng phát hiện? Nơi đây thế mà không có loại người giới thiệu ngầm của căn cứ này.” Sở Chích Thiên biết Tiêu Tử Lăng đang tìm gì, mỗi một căn cứ đều sẽ có loại chức nghiệp ngầm du đãng đó, bọn họ giới thiệu tình hình căn cứ cho người lần đầu tiên đến căn cứ, thu được một chút thù lao. Đương nhiên cũng có cái bẫy, chỉ cần thực lực không mạnh, lại có chút tài sản, thường thường sẽ khiến những người du đãng đó sinh tham niệm, sau đó dẫn bọn họ vào cái bẫy giết người cướp của. Vì vậy mỗi khi đến một căn cứ mới, lữ nhân đều rất cảnh giác người như thế, vạn bất đắc dĩ tuyệt không muốn thông qua bọn họ để hiểu rõ căn cứ.

Bất quá, Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng lại không để ý, sở dĩ những người đó làm loại chuyện đó, trên cơ bản đều là người thường không có năng lực gì, hoặc là những người thức tỉnh thức tỉnh dị năng thập phần thấp kém. Mà người như thế cho dù đến nghìn người cũng không sản sinh được bất kỳ sự uy hiếp nào đối với bọn anh. Nếu như thực sự có người không có mắt, bọn anh cũng không ngại thanh lý một nhóm rác rưởi.

Sở Chích Thiên lễ độ tìm một người qua đường hỏi thăm một chút tình hình, rất nhanh đã biết vì sao nơi đây sẽ không có người như thế, hóa ra căn cứ Kỳ Nguyên đã chính quy hóa chức nghiệp đó, nếu có người một mình làm loại chuyện này, bị người của căn cứ biết được sẽ trực tiếp đuổi ra khỏi căn cứ. Mà lữ nhân lần đầu tiên tới chỉ cần đến trung tâm phục vụ của căn cứ đăng ký, bọn họ sẽ an bài một nhân viên công tác đến giới thiệu tình hình của căn cứ.

Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng biết xong tình hình này, liền lập tức chạy tới trung tâm phục vụ. Hai người tuyệt không muốn lãng phí thời gian, nhanh chóng nắm giữ tình hình của căn cứ Kỳ Nguyên, sau đó tìm một cái cớ thỏa đáng để cho bọn họ tiếp cận căn cứ Tần Lĩnh, đây mới là điều bọn họ bức thiết cần thiết.

Nhân viên công tác của trung tâm phục vụ biết yêu cầu của bọn họ, liền kêu bọn họ chờ một chút, hắn cầm loa trong tay, lớn tiếng hô lên trong đại sảnh: số 067, số 067.

Hô chưa được mấy tiếng, một đứa bé trai khoảng chừng mười hai mười ba tuổi từ trong góc chạy vội tới, hô to: “067 tới, đây là số hiệu của em.” Nhóc ta chạy đến trước mặt nhân viên công tác, thở dốc móc ra một tấm thẻ bài gỗ từ trong túi áo. Ba chữ số Ả Rập màu đỏ trên thẻ bài gỗ thập phần bắt mắt, nhóc ta hai tay cung kính đưa cho nhân viên công tác, chỉ có tấm thẻ bài số hiệu này mới có thể để cho nó nhận được nhiệm vụ.

Nhân viên công tác lấy thẻ bài gỗ qua nghiêm túc kiểm tra một chút, phát hiện không có vấn đề, liền nói: “Hai vị khách này muốn đi dạo căn cứ Kỳ Nguyên một chút, em phải tận tình phục vụ, bọn anh sẽ chú ý biểu hiện của em, không nên làm mất mặt căn cứ của chúng ta!”

Đây là câu nói mà nhân viên công tác thường nói, đại biểu sự coi trọng đối với lữ nhân, đương nhiên cũng có ý tứ tiềm ẩn, nói cho lữ nhân căn cứ rất quan tâm đối với những người công tác này. Nếu lữ nhân muốn làm gì đó thì cần phải cân nhắc một chút.

Đứa bé trai kia nhìn nhìn Sở Chích Thiên với Tiêu Tử Lăng, giác quan thứ sáu của nó nói cho nó hai người khách này rất không tồi, vì vậy mừng rỡ cười nói: “Em đã biết, cảm tạ sự chiếu cố của ca ca.”

Đứa bé trai dẫn hai người rời khỏi trung tâm phục vụ, vừa đi vừa tự giới thiệu, nói cho hai người nó kêu Dịch Viên. Sở Chích Thiên cùng Tiêu Tử Lăng nghe thấy tên của nhóc ta không khỏi nhìn nhau cười, đó có lẽ là tên giả đi, Nhất Nguyên? Rất thú vị.

Dịch Viên trông tương đối thanh tú gầy yếu, đây cũng là nguyên nhân nó chỉ có thể làm loại công việc này, bất quá tuy rằng tuổi tác không lớn, nhưng rõ như lòng bàn tay đối với tình hình thực sự của căn cứ, xem ra vì lấy được phần công tác này, nhóc ta đã hạ công phu rất lớn. Đối với loại tình huống này, Sở Chích Thiên với Tiêu Tử Lăng rất hài lòng, người giới thiệu càng quen thuộc căn cứ, bọn họ lại càng hiểu rõ căn cứ, càng nắm chắc lấy được tin tức bọn họ cần thiết.

Dịch Viên tuyệt không phải dẫn Sở Chích Thiên với Tiêu Tử Lăng đi dạo căn cứ lung tung, nó đầu tiên hỏi thăm yêu cầu của hai người, lúc này mới dẫn hai người đi đến nơi bọn họ có hứng thú, dọc đường thuận tiện giới thiệu căn cứ nhà mình.

Hai người Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng từ trong miệng Dịch Viên biết được địa phương náo nhiệt nhất của căn cứ là đường phố thương mại, nơi đó là địa phương giao dịch hết thảy vật tư, cũng là địa phương náo nhiệt nhất của căn cứ, là địa phương Dịch Viên muốn dẫn bọn họ đi.

Trừ điều này ra, bọn họ cũng biết căn cứ còn có một sở giới thiệu việc làm, nếu như người mới đến căn cứ tìm không được công việc có thể tới đó đăng ký, sau đó căn cứ sẽ thống nhất an bài công việc cho bọn họ, tựa như Dịch Viên, công việc của nó chính là có được như thế.

Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng cũng không phải chỉ nghe không, bọn họ hữu ý vô ý hỏi thăm Dịch Viên về tình hình căn cứ. Từ trong miệng Dịch Viên, đã biết thủ lĩnh của căn cứ Kỳ Nguyên rất coi trọng hoàn cảnh sinh tồn của quần thể nhược thế, vì vậy đây cũng là nguyên nhân vì sao loại chức nghiệp này sẽ được chính quy hóa. Bảo hộ sự an toàn của lữ nhân là một nguyên nhân, nhiều hơn là vì bảo hộ những quần thể nhược thế của căn cứ. Sau khi chính quy hóa những chức nghiệp đó, căn cứ sẽ ưu tiên suy nghĩ để những đứa trẻ vị thành niên với quần thể nhược thế đến làm việc, dù sao tính uy hiếp của loại chức nghiệp này rất nhỏ, trừ phi đụng phải người thức tỉnh biến thái. . . Đây cũng là nguyên nhân căn cứ buộc lữ nhân đăng ký, đây là một loại cảnh cáo cùng uy hiếp, để cho lữ nhân không nên quá phận.

Đương nhiên đối với đại ma đầu không việc ác nào không làm mà nói, loại cảnh cáo cùng uy hiếp này là vô dụng, bất quá đối với một số bọn đạo chích thì đã đủ, không có ai dám đối nghịch với thế lực của một căn cứ, đặc biệt là sau khi xảy ra vài lần loại tình huống đó, thái độ cường ngạnh, cùng với thủ đoạn máu tanh của căn cứ để cho bọn chúng hiểu rõ căn cứ không phải nói không mà thôi.

Lời nói của Dịch Viên, khiến cho trong mắt Sở Chích Thiên toát ra một vẻ tán thưởng, Tiêu Tử Lăng dùng ý thức giao lưu với Sở Chích Thiên: “Sở ca, thủ lĩnh căn cứ này rất không tồi, chúng ta có thể thử liên minh.”

Tiêu Tử Lăng từng thừa nhận nỗi khổ của vật hy sinh rất rõ ràng thảm trạng sinh hoạt của quần thể nhược thế ở mạt thế, hành vi của căn cứ này, không thể nghi ngờ đã cho quần thể nhược thế một hoàn cảnh sinh tồn coi như an toàn, điều này rất được lòng Tiêu Tử Lăng, chứng cứ trực tiếp chính là đã nói lời hay cho căn cứ này ở trước mặt lão đại nhà mình.

“Ừ, là một đối tượng hợp tác rất tốt.” Sở Chích Thiên vốn cũng rất thưởng thức cách hành sự của thủ lĩnh này, cộng thêm “gió bên gối” của Tiêu Tử Lăng, hảo cảm đối với căn cứ Kỳ Nguyên phải nói là cứ tăng đều đều, điều này cũng để cho về sau khi căn cứ Kỳ Nguyên đàm phán kết minh với căn cứ Lăng Thiên thu được không ít chỗ tốt, gần như hưởng thụ hết ưu đãi của những căn cứ đi theo căn cứ Lăng Thiên lúc ban đầu.

Chỉ chốc lát sau, khi Dịch Viên dẫn bọn họ tiến vào đường phố thương mại, nó thấy được một tiệm nhỏ tuyệt không bắt mắt bên cạnh, tâm thần khẽ động, có lẽ có thể thừa cơ kiếm chút thu nhập thêm nhỏ, vì vậy lại hỏi: “Nơi đó có một tiệm nhỏ, có lẽ hai anh sẽ cần đi vào dạo một chút, mua một số thứ tất yếu, ừm, thứ của nơi đó rất tốt. . .” Nói xong, mặt Dịch Viên có chút đỏ bừng, tuy rằng tuổi nó còn nhỏ, nhưng tiệm đó bán thứ gì, nó vẫn biết.

Tiêu Tử Lăng nhịn không được khẩn trương: “Đó là tiệm gì?” Vì sao Dịch Viên sẽ cho rằng bọn cậu cần thiết chứ? Chẳng lẽ bọn cậu trong bất tri bất giác đã tiết lộ tin tức gì, để cho Dịch Viên nhận ra?

Dịch Viên ngượng ngùng cười, dẫn Sở Chích Thiên với Tiêu Tử Lăng đi tới một cánh cửa nhỏ nửa khép, ở cửa dựng một biển hiệu nhỏ, chỉ có hai chữ: “Nam Thú!”

Tiêu Tử Lăng còn chưa phản ứng kịp ‘nam thú’ này đại biểu ý gì, đã thấy ánh mắt Sở Chích Thiên sáng ngời, anh mang vẻ mặt khen ngợi nhìn Dịch Viên một cái, thập phần hài lòng đối với sự thức thời của nhóc ta.

Trong không gian Sở Chích Thiên cái gì cũng có, chỉ thiếu loại đồ dùng phụ trợ tình thú nam nam hoan ái, điều này khiến cho anh vẫn luôn rất tiếc nuối, anh biết lần trước Tiêu Tử Lăng giải mị độc cho anh, bị anh đả thương, cũng bị làm cho kinh sợ, anh vẫn luôn tìm đọc tư liệu tương quan về nam nam hoan ái, phát hiện muốn cho người phía dưới cảm nhận được sự vui thích, nhất định phải có chút đồ dùng phụ trợ tình thú, đáng tiếc anh tìm nửa ngày ở trong không gian, cũng không tìm được thứ trong giới thiệu, điều này khiến cho anh buồn bực phi thường, oán giận trước đây lúc thu vật tư, thế nào quên thu những thứ đó chứ? (Lão đại, lúc đó anh không hề biết sẽ thích nam nhân a. . .)

Tiêu Tử Lăng vừa đi vào trong tiệm, thấy những thứ khiến người ta mặt đỏ trong quầy, trên giá hàng, nhất thời khuôn mặt già nóng lên, cả khuôn mặt đỏ bừng, cậu không ngờ Dịch Viên tuổi còn nhỏ thế mà sẽ đẩy mạnh tiêu thụ loại đồ này, cậu nhịn không được hung hăng trừng Dịch Viên, nghiến răng nghiến lợi nói: “Ai nói bọn tôi cần cái này. . .”

Dịch Viên bị ánh mắt của Tiêu Tử Lăng làm cho kinh hách, chẳng lẽ nó nghĩ sai rồi? Có thể bị khách trách cứ hay không? Nhóc ta khiếp đảm cúi đầu móc ngón tay nói: “Xin lỗi, em. . . em nghĩ chắc các anh sẽ cần, chẳng lẽ các anh không phải tình lữ sao?”

“Ai nói tôi với anh ta là tình lữ?” Tiêu Tử Lăng thở hổn hển.

Dịch Viên cẩn thận nhìn nhìn hai tay nắm chặt của bọn họ, nhịn không được bĩu môi, thầm nghĩ: Đều đã thân mật nắm tay rồi, còn mạnh miệng, thực không dũng cảm bằng thủ lĩnh của bọn nó, đã công khai quan hệ với đệ nhất nam phu nhân, yêu phải nói là ngọt ngào a.

Sở Chích Thiên mang vẻ mặt khoan dung, cười nói: “Đa tạ em trai nhỏ Dịch Viên, nơi đây bọn anh đích xác cần thiết.”

Lời nói của Sở Chích Thiên cùng với đường nhìn liếc về phía bàn tay nắm nhau của bọn họ của Dịch Viên, khiến cho Tiêu Tử Lăng bình tĩnh không được nữa, cậu lần này quả quyết hất tay Sở Chích Thiên đi, còn cảm thấy chưa trút hận đủ, trực tiếp hung hăng đạp một cước lên mu bàn chân Sở Chích Thiên, lúc này mới xấu hổ giận dữ rời khỏi tiệm nhỏ. Hừ, tên khốn Sở Chích Thiên đó, trong óc đều nghĩ cái gì a.

Sở Chích Thiên tỏ ý Dịch Viên đi cùng Tiêu Tử Lăng, mà anh thì lòng tràn đầy sung sướng bắt đầu giao dịch những sản phẩm tình thú anh đã sớm hy vọng có được kia với chủ tiệm, Sở Chích Thiên hạ quyết tâm, anh nhất định phải tìm kiếm cơ hội hoan ái lại một hồi với Tiểu Lăng nhà anh, lần này nhất định phải cọ rửa sỉ nhục của anh, để cho Tiểu Lăng nhà anh chỉ cảm nhận được sự vui thích, triệt để mê loại tình sự này. . . Tin tưởng dựa vào thiên phú dị bẩm của anh, khẳng định có thể chinh phục được Tiểu Lăng.

Tiêu Tử Lăng chạy ra ngoài cửa được gió lạnh thổi qua, ngược lại tỉnh táo lại, cậu thấy cùng đi ra chỉ có Dịch Viên, không cần hỏi khẳng định Sở Chích Thiên đang giao dịch những thứ từa lưa kia, cậu biết thoáng cái không khéo cuối cùng sử dụng mấy thứ đó sẽ chính là cậu, trong lòng liền có chút hối hận chạy ra quá nhanh, cậu hẳn nên nhìn chằm chằm tên Sở Chích Thiên đáng chết kia, không cho anh ta đổi những thứ tục tĩu đó, thế nhưng giờ đi vào lại thì lại có chút không hạ được mặt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: HNRTV, Lam Khả Nhi
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: minh man và 78 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 226, 227, 228

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.