Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 

Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân

 
Có bài mới 13.05.2016, 11:44
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13272 lần
Điểm: 10.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)250: Nhiệm vụ? Hộ tống vật tư
  

Sáng sớm hôm sau, Tiêu Tử Lăng liền mang theo Sở Chích Thiên tới kiến trúc cao nhất lớn nhất ờ trung tâm căn cứ Ngân Thành, nơi đó chính là địa phương náo nhiệt nhất của căn cứ, là trung tâm nhiệm vụ săn bắt của căn cứ Ngân Thành.

Trung tâm tổng cộng có bốn tầng, tầng thứ nhất chính là trung tâm đăng ký nhiệm vụ săn bắt, nơi này là địa phương tiếp đãi người thức tỉnh tuyên bố nhiệm vụ với tiếp nhận nhiệm vụ, cũng là nơi hết thảy người thức tỉnh thích đi dạo nhất trong căn cứ Ngân Thành, bởi vì bọn họ đều có thể nhận được nhiệm vụ mình có thể làm cùng tổ đội được với một số đội hữu đắc lực ở chỗ này.

Lầu hai là trung tâm tự do giao dịch, chỉ cần trả phí vào nhất định, có thể tự do trao đổi thương phẩm với người thức tỉnh khác ở bên trong, giao dịch trên lầu hai nhất định phải tự nguyện, nếu như phát hiện có giao dịch tính chất ép buộc phát sinh, căn cứ sẽ ra mặt ngăn cản, người thuộc tình huống nghiêm trọng sẽ trực tiếp bị trục xuất khỏi căn cứ, người tái phạm không thay đổi sẽ bị trục xuất vĩnh viễn. Đương nhiên điều này chỉ giới hạn trong trung tâm giao dịch. Một khi ra khỏi trung tâm giao dịch, tranh cãi của bất kỳ giao dịch nào cũng không quan hệ tới căn cứ, những người thức tỉnh chỉ có thể tự mình giải quyết.

Lầu ba lại là nơi giao dịch của căn cứ, người thức tỉnh có thể trực tiếp bán con mồi mình săn bắt được cho căn cứ. Căn cứ nhận được vật phẩm sẽ phái người giám định, sau khi xác định giá trị sẽ lập tức trả chi phí cho người thức tỉnh. Người thức tỉnh không có thời gian bày hàng hoặc cần kinh phí xoay vòng cấp bách thì bình thường đều sẽ đến nơi đây đem thứ quý trọng trong tay bán cho căn cứ, mặc dù trên giá cả thấp hơn một chút so với tự mình bày hàng, nhưng thắng ở chỗ an toàn, cũng không cần lãng phí thời gian bày hàng. Phải biết rằng thời gian để người săn bắt cường đại bày hàng đủ để cho bọn họ săn bắt được nhiều con mồi hơn, chút tổn thất trên giá trị con mồi căn bản không đáng nhắc tới.

Lầu bốn lại là tràng bán đấu giá cao cấp nhất của căn cứ, khi trù bị đầy một nhóm hàng hóa trân quý, tràng bán đấu giá sẽ cử hành một lần hội đấu giá cỡ lớn. Mà thường thường thư mời của loại hội đấu giá này chỉ có thể là thủ lĩnh căn cứ, hoặc là người thức tỉnh cường đại mới có thể nhận được. Đương nhiên, địa phương Tiêu Tử Lăng mang Sở Chích Thiên đi tuyệt không phải tràng bán đấu giá cao cấp kia, mà là đại sảnh nhiệm vụ người thức tỉnh bình thường thích tụ tập. Đương nhiên nếu như có thời gian, Tiêu Tử Lăng cũng muốn mang Sở Chích Thiên đi dạo trung tâm giao dịch tự do lầu hai.

Dựa theo thân phận hiện tại của hai người, cũng chỉ có thể đi dạo loại địa phương người thức tỉnh bình thường có thể đi dạo này, khi Sở Chích Thiên đến đã được Tiêu Tử Lăng nhắc nhở, kêu anh ép thấp cấp bậc dị năng của mình, hiện tại Sở Chích Thiên, chỉ có thể ủy khuất trở thành một người dị năng tốc độ cấp ba. Vì sao sẽ biến thành người dị năng tốc độ chứ, Tiêu Tử Lăng cho rằng thuấn di của Sở Chích Thiên có thể dùng dị năng tốc độ để giải thích.

Tiêu Tử Lăng vừa vào đại sảnh, đã thấy nhóm nhân viên công tác phụ trách thẩm tra nhiệm vụ đã bị vô số người thức tỉnh vây chật như nêm cối, cậu cũng không sốt ruột đi qua, mà đưa tay kéo Sở Chích Thiên, kêu anh ta đi cùng cậu.

Sở Chích Thiên thấy người nào đó tự động đưa lên đậu hũ non, quyết định thật nhanh đưa ra cái tay gian tặc của mình nắm lấy gắt gao, xúc cảm trơn mịn nhẵn nhụi của bàn tay kia khiến cho anh động tâm không thôi, khóe miệng anh hơi hơi nhếch lên, thỏa mãn ghê gớm, trong lòng quyết định không đến nơi cuối cùng tuyệt không buông tay. Tiêu Tử Lăng không nhận thấy được sự thực rằng mình đã bị con sắc lang nào đó ăn nhiều đậu hũ non, cậu kéo Sở Chích Thiên đi tới phía trước tường biểu hiện phía đông, bắt đầu kiên trì kiểm tra nội dung nhiệm vụ mỗi khi cách ba phút sẽ cuộn lên trên mặt tường, cậu nhập thần quên tay cậu còn bị người nào đó nắm chặt không buông.

Sở Chích Thiên chỉ liếc nhiệm vụ trên tường biểu hiện một cái, không có chút hứng thú, anh quả quyết ném đường nhìn lên trên người Tiêu Tử Lăng, lần nữa phát hiện Tiểu Lăng nhà anh cho dù là ngụy trang, bầu không khí toàn thân kia, khí độ ẩn hàm ở trong nội tâm kia, hoàn toàn không cách nào che giấu, vẫn là người bắt mắt nhất nơi đây. (Sở ca, anh hết thuốc cứu rồi!) (Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Có bài mới 13.05.2016, 11:45
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13272 lần
Điểm: 10.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)251: Bạn cũ? Quen biết trước kia của Nguyên Kỳ?
  

Nhân viên đăng ký nghe thấy Tiêu Tử Lăng nói như vậy, vội vã đáp ứng, khó có được một người thức tỉnh cấp bốn, thế nào cũng phải lưu người đó lại, mà đối phương cũng rất thông tình đạt lý đề xuất giảm phân nửa thù lao, điều này bọn họ vẫn có thể chấp nhận, dù sao người thức tỉnh tốc độ cấp ba không phải thực sự vô dụng, làm dò đường phía trước vẫn rất cần thiết. Đương nhiên Sở Chích Thiên cũng phải tiến hành khảo thí một chút, đây là thủ tục tất yếu.

Thấy Sở Chích Thiên dừng lại ở phần phía sau cùng của cấp ba, thái độ của nhân viên đăng ký hòa hoãn hơn rất nhiều so với ban nãy, trước mắt người nọ là cấp ba cao cấp, như vậy cấp bậc đều cao hơn một đường so với mấy người thức tỉnh kia mà hắn thu, mà cấp bậc như vậy lại chỉ dùng phân nửa thù lao đã thu được, thấy thế nào cũng là thương hội bọn họ chiếm tiện nghi, tâm tình hắn sung sướng lễ độ kêu Tiêu Tử Lăng dẫn theo Sở Chích Thiên đến phía bên tay phải chờ, mà chỗ hắn chỉ đã có năm sáu người ở đó, phỏng đoán đều là người thức tỉnh thông qua khảo thí.

Hai người Tiêu Tử Lăng Sở Chích Thiên mới tới gần, chợt nghe thấy một người bên trong đó kinh hỉ hỏi: “Là. . . Nguyên Kỳ sao?”

Tiêu Tử Lăng giương mắt nhìn lên, một thanh niên tuổi chừng hai mươi bảy hai mươi tám tướng mạo cực kỳ trung hậu bước nhanh đến đón, trên khuôn mặt có chút quen thuộc đó tràn đầy vui mừng, có một loại vui sướng tha hương gặp cố tri. Tiêu Tử Lăng nghĩ nghĩ, mới không xác định hỏi: “Khương Hiểu Long?”

Miệng Khương Hiểu Long vốn cười toét lại càng lớn hơn nữa, anh ta vừa tới gần, liền vươn bàn tay vỗ mạnh bờ vai Tiêu Tử Lăng nói: “Nguyên Kỳ, tên nhóc nhà cậu, tới cùng đã chạy đi đâu? Hơn một năm cũng không thấy cậu, tất cả mọi người rất nhớ cậu.” Động tác chào hỏi quen thuộc này khiến cho lông mi Tiêu Tử Lăng nhịn không được nhếch nhếch, đã hơn một năm không gặp, tính tình động tác của tên này vẫn không khác gì trước đây, vẫn là loại động vật đơn bào bị lừa còn giúp người ta đếm tiền.

Sở Chích Thiên nhịn không được nắm chặt nắm tay, có loại dục vọng muốn bẻ xương rải tro nam nhân trước mắt, đó là ai? Vì sao có vẻ quen thuộc thế? Hắn ta dám chạm Tiểu Lăng nhà anh, chẳng lẽ không biết Tiểu Lăng nhà anh chỉ có anh mới có tư cách chạm sao. . .

Tiêu Tử Lăng nhún vai, nghiêng thân thể một chút, lặng lẽ kéo ra cự ly với Khương Hiểu Long, tuy rằng cậu biết Khương Hiểu Long sẽ không hại cậu, nhưng Tiêu Tử Lăng vẫn bảo trì cảnh giác nên có, chỉ nghe cậu cười nói: “Chỉ là chạy đường xa một lần, làm một chuyến lữ đồ thương nhân mà thôi.” Đây cũng là nguyên nhân giải thích vì sao cậu không ở căn cứ Ngân Thành.

Ánh mắt Khương Hiểu Long nhất thời lóe sáng: “Vậy khẳng định kiếm lời không ít nhỉ.”

Tiêu Tử Lăng cười khổ nói: “Nào có dễ kiếm như vậy, vòng vòng quanh quanh không lỗ xem như đã may mắn rồi, nếu không thực sự quá khó làm, tôi việc gì phải làm lại nghề ban đầu chứ.”

Tâm tình Khương Hiểu Long bắt đầu suy sụp: “Cũng đúng a. Loại vật hy sinh giống chúng ta, nào có nhiều cơ hội như vậy, chỉ có thể chạy loại nhiệm vụ nguy hiểm này. . .” Có lẽ ánh mắt của Sở Chích Thiên quá sắc bén, sát khí quá nồng, Khương Hiểu Long trong lúc nói chuyện phát hiện Sở Chích Thiên bốc lên hàn khí bên cạnh Tiêu Tử Lăng, cũng thấy được bàn tay nắm chặt của bọn họ, anh ta hồ nghi hỏi: “Nguyên Kỳ, vị này là ai a?” Anh ta vẫn là lần đầu tiên thấy có người gần gũi Nguyên Kỳ như thế, tâm phòng bị của Nguyên Kỳ rất nặng.

Tiêu Tử Lăng muốn rút tay về, lại phát hiện cái tay kia của lão đại nhà mình như cái kìm sắt, căn bản hất không xong. Cậu biết không được chỉ có thể bất đắc dĩ nói: “Là đàn em mà trên đường trong lúc vô tình tôi cứu được, kêu Phương Dật, tính cách tương đối nội hướng, gan rất nhỏ, sợ tôi sẽ bỏ lại cậu ta, vì vậy cầm tay của tôi không chịu buông. . .”

Sở Chích Thiên nghe vậy, trên mặt toát ra từng cọng từng cọng hắc tuyến, Tiểu Lăng nhà anh nói chính là anh sao? Vì sao xa lạ như thế? Hoàn toàn không chút dính dáng gì tới anh. Hiện tại Sở Chích Thiên xem như đã hiểu rõ, rõ ràng Tiểu Lăng nhà anh đang trả thù anh, chính như mấy năm trước vậy, vĩnh viễn tìm kiếm cơ hội bôi đen anh. . . Bất quá, Tiểu Lăng như vậy anh vẫn yêu muốn chết, cũng chỉ có Tiểu Lăng dám nhổ lông diễu võ giương oai ở trên đầu anh, quả nhiên không hổ là Tiểu Lăng của anh, đủ can đảm! (Giám Định rốt cục nhịn không được nhảy ra: Sở Chích Thiên, anh rõ đầu rõ đuôi đã hết thuốc cứu rồi! Phân Tích ở bên cạnh hưng phấn rải hoa: Tử Lăng thân ~! Uy vũ ing! Tui thực sùng bái cậu!)

Khương Hiểu Long nghe xong lời nói của Tiêu Tử Lăng đích xác muốn cười, thế nhưng ánh mắt âm trầm dường như có đao của nam nhân trước mắt khiến cho ý cười của anh ta trực tiếp bị kinh hách mất sạch. . . Anh ta đột nhiên cảm thấy có chút khóc không ra nước mắt, hận không thể ngửa mặt lên trời rống to: Nguyên Kỳ, tới cùng chỗ nào để cho cậu nhìn ra đàn em nhà cậu nhát gan?

Thấy biểu tình cứng ngắc của Khương Hiểu Long, Tiêu Tử Lăng biết lời cậu nói quá không đáng tin, vì vậy cậu nhanh chóng nói sang chuyện khác: “Lần này chỉ có anh nhận nhiệm vụ sao? Người khác không tham gia sao?” Tiểu đội của Khương Hiểu Long trong trí nhớ của cậu là một tiểu đội chỉnh thể xuất động, cơ bản không có khả năng làm một mình, như vậy thế này lại là tình hình chi mô?

Tiêu Tử Lăng quen biết Khương Hiểu Long đã hơn một năm, một năm trước tiểu đội của Khương Hiểu Long còn chưa có mấy người, cấp bậc cũng mới cấp hai ba, hoàn toàn thuộc về nhân sĩ vật hy sinh tầng dưới chót, rất dễ bị sự quẫn bách của sinh hoạt làm cho tức nước vỡ bờ. Đội trưởng của Khương Hiểu Long vì để cho các đội viên sống sót, chỉ có thể bất cứ giá nào nhận nhiệm vụ săn giết bọ ngựa biến dị.

Hai cái càng đặc biệt lớn hữu lực ở chi trước của bọ ngựa biến dị là tài liệu tuyệt hảo để chế tạo vũ khí lạnh, bởi vậy vẫn luôn cung không đủ cầu, bất quá lực công kích của bọ ngựa biến dị tuyệt không phải thứ người thức tỉnh bình thường có thể chống được. Vì đề cao sự an toàn với sức chiến đấu của tiểu đội, bọn họ đến bất kỳ trung tâm nào cũng tuyên bố thông cáo tạm thời thu người, mà Tiêu Tử Lăng chính là vào lần cơ duyên xảo hợp đó gia nhập đội ngũ của bọn họ.

Phải nói vận khí của bọn họ thực sự rất tốt, người tạm thời tổ đội thế mà đụng phải Tiêu Tử Lăng muốn hiểu rõ tình hình của Ngân Thành, trong săn bắt, ngoài ý muốn xuất hiện một con bọ ngựa biến dị cấp bốn, con bọ ngựa biến dị cường đại đó rất nhanh đã khiến cho bọn họ mất đi sức chiến đấu, sau cùng vẫn là Tiêu Tử Lăng làm bộ lâm trận đột phá, đánh bại bọ ngựa cấp bốn, cứu tánh mạng của tất cả bọn họ.

Sự trả giá của Tiêu Tử Lăng khiến cho bọn họ rất cảm kích, vẫn luôn muốn tìm cơ hội báo đáp, bất quá sau lần đó, Tiêu Tử Lăng liền lựa chọn không từ mà biệt, triệt để cắt đứt liên hệ với bọn họ, cũng khiến cho bọn họ tiếc nuối không thôi.

Khương Hiểu Long nghe thấy câu hỏi của Tiêu Tử Lăng, lập tức bỏ qua sự quấn quýt trong lòng, anh ta nhếch môi cười nói: “Lần này, toàn đội bọn tôi đều tham gia, đại tỷ dẫn bọn họ về trước rồi, kêu tôi chờ ở chỗ này, phỏng đoán sau khi thu đủ người, người ta sẽ thông tri thời gian xuất hành.”

Trong lúc nói chuyện phiếm, người bên phía Tiêu Tử Lăng càng ngày càng nhiều, không bao lâu sau, cậu thấy nhân viên đăng ký bắt đầu chỉnh lý đồ đạc, bày vẻ mặt xin lỗi lắc đầu với những người thức tỉnh vừa mới chạy tới, Tiêu Tử Lăng biết e rằng đã thu đủ.

Rất nhanh lời thông tri của nhân viên đăng ký đã chứng thực điểm này, hắn nói cho những người thức tỉnh được thông qua rằng tám giờ sáng mai đến nơi đây tập hợp, mà bọn họ sẽ phân phối xe cộ mà mọi người cần thiết phụ trách vào ngày mai.

Tiêu Tử Lăng nói lời từ biệt với Khương Hiểu Long, lúc này mới cùng Sở Chích Thiên đã điên cuồng uống dấm chua nửa ngày trở lại nơi mà bọn cậu vốn ở tiếp tục ở lại một đêm, một đêm không nói chuyện, sáng sớm hôm sau hai người ăn cơm nước mà Tiêu Tử Lăng vốn đã nấu trước đó đặt ở trong Tử Phủ, liền vội vã chạy tới địa điểm xuất phát.

Vừa đến nơi, liền thấy nhóm Khương Hiểu Long đã tới, đội trưởng của bọn họ kêu Thạch Hải Anh, một nữ nhân gần ba mươi tuổi. Tên như nam nhân, tính cách cũng như nam nhân, ngay cả dị năng thức tỉnh cũng rất nam nhân, người dị năng hệ hỏa, trước mắt đã cấp bốn. Nhóm đội viên đều thân mật gọi cô là đại tỷ hoặc là Anh tỷ, cô với tính cách nóng nảy phát hiện đội viên làm sai, sẽ trực tiếp dùng tay đánh, mà sẽ không mở miệng chỉ đạo, vì vậy đội viên bị đánh thường thường đến cuối cùng cũng không biết vì sao hắn bị đại tỷ đánh. Thực lực Thạch Hải Anh cường đại, tính cách hào sảng, làm việc cũng công bằng hợp lý, đây cũng là nguyên nhân đội viên vẫn luôn tin phục cô, kỳ thực ở cùng Thạch Hải Anh lâu, rất dễ quên chuyện cô là nữ.

Thạch Hải Anh thấy Tiêu Tử Lăng, lập tức đẩy đội viên bên cạnh ra, nghiêm mặt bước nhanh đến, không đợi Tiêu Tử Lăng chào hỏi, bàn tay to đã trực tiếp thân mật tiếp xúc với đầu của Tiêu Tử Lăng.

Tiêu Tử Lăng muốn tránh đương nhiên rất dễ dàng, nhưng cậu có thể cảm nhận được sự lo lắng trong nội tâm của Thạch Hải Anh, vì vậy liền giả bộ phản ứng chậm bị Thạch Hải Anh gõ vừa vặn, liền nghe thấy Thạch Hải Anh phẫn nộ nói: “Nguyên Kỳ, cậu có biết bọn tôi vẫn luôn rất lo lắng cho cậu hay không, cho dù rời khỏi cũng phải nói cho bọn tôi biết một tiếng. . .”

Tiêu Tử Lăng cười khổ, cậu thế nào có thể nói với bọn họ chứ, vừa nói khẳng định những người này sẽ muốn theo, mà thân phận của cậu vốn là giả, vốn tưởng rằng rời đi, bọn họ sẽ dần dần quên cậu, không ngờ đã hơn một năm không gặp, biểu hiện của bọn họ cứ như chỉ mới tách xa mấy ngày, một chút ngăn cách cũng không có, điều này làm cho lòng Tiêu Tử Lăng có chút ấm áp dào dạt.

Thấy Tiêu Tử Lăng cười khổ không nói lời nào, Thạch Hải Anh hận đến mức bàn tay to lại muốn gõ xuống, Sở Chích Thiên mang vẻ tức giận chắn trước mặt Tiêu Tử Lăng, ánh mắt nghiêm nghị giận trừng Thạch Hải Anh, đầu của Tiểu Lăng chỉ có thể để anh gõ, nữ nhân này dựa vào cái gì mà đĩnh đạc gõ? Một lần chưa đủ còn muốn gõ lần hai? Quả thực không biết sống chết. Sở Chích Thiên cảm thấy hai ngày nay anh đã sắp bị dấm chua vùi lấp rồi, Tiểu Lăng nhà anh đến tột cùng đã trêu hoa ghẹo nguyệt bao nhiêu ở bên ngoài? Vì sao từng người từng người đều thân mật như thế?

Thạch Hải Anh thấy Sở Chích Thiên đột nhiên chắn ở trước mặt Tiêu Tử Lăng, nghi hoặc đầy mặt hỏi: “Này là ai a?”

Khương Hiểu Long ân cần nói: “Đây là Phương Dật đàn em của Nguyên ca.” Khương Hiểu Long ở trước mặt Thạch Hải Anh không dám hô thẳng tên của Nguyên Kỳ, từ sau khi Nguyên Kỳ cứu toàn đội của bọn họ, đại tỷ nhà anh ta đều lệnh nhóm đội viên bất luận tuổi tác lớn nhỏ, đều phải kêu Nguyên Kỳ là ca, tuổi tác của Khương Hiểu Long lớn hơn một tuổi so với Nguyên Kỳ, ngay từ đầu một mực xem Nguyên Kỳ là em trai, loại chuyển biến nghiêng trời lệch đất này khiến cho anh ta thoáng cái thích ứng không được, sau đó Tiêu Tử Lăng nói với anh ta, ở trước mặt Anh tỷ thì không nên bác bỏ, nhưng lúc riêng tư thì hai người vẫn xưng hô tên là được. Vì vậy Khương Hiểu Long đối với xưng hô của Tiêu Tử Lăng biến thành trước người một loại, sau người lại là một loại khác, cũng thực khó cho anh ta vào lúc khẩn cấp mà không gọi sai.

Thạch Hải Anh nghe vậy nghiêm túc liếc Sở Chích Thiên một cái, sau cùng hài lòng vỗ vỗ bờ vai anh nói: “Nhóc con, không tồi, biết ra mặt thay lão đại nhà cậu, về sau cậu cũng như Nguyên Kỳ kêu tôi Anh tỷ hoặc là đại tỷ đi. . .”

Tiêu Tử Lăng nghe vậy ha ha cười: “Anh tỷ chị quá để mắt cậu ta rồi!” Sau đó cậu nhìn về phía Sở Chích Thiên, ánh mắt lộ ra vẻ trêu đùa, “Phương Dật, thế nào ngốc như thế? Còn không vấn an với Anh tỷ?” Mẹ cha ơi, cảm giác quát tháo lão đại thực quá sung sướng, Tiêu Tử Lăng quyết định phải thừa cơ hội này tận tình làm cho đã nghiện một phen.

Khóe miệng Sở Chích Thiên giật giật, anh biết khẳng định nội tâm Tiểu Lăng nhà anh đang rất hài lòng, thậm chí có thể đang cười trên nỗi đau của người khác. Bất quá thế này cũng quá coi thường Sở Chích Thiên anh rồi, có thể co có thể duỗi mới là chân bản sắc của đại trượng phu, vì ôm được mỹ nhân về, chút ủy khuất đó có đáng là gì chứ. Sở Chích Thiên rất nhanh chỉnh lý tâm tình của mình, ngoan ngoãn vấn an Thạch Hải Anh: “Anh tỷ chị khỏe!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Có bài mới 13.05.2016, 11:58
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13272 lần
Điểm: 10.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)252: Thành chết? Khiêu chiến bất ngờ
  

“Nguyên Kỳ, dạy dỗ không tồi a? Xem ra cậu rất có tiềm lực làm đội trưởng, về sau nếu như thấy người thức tỉnh tốt nhớ nhận lấy, làm một mình quá nguy hiểm.” Thạch Hải Anh từng yêu cầu Nguyên Kỳ gia nhập đội ngũ của cô, chẳng qua Nguyên Kỳ cự tuyệt, cô biết loại người thức tỉnh có thực lực như Nguyên Kỳ, sẽ không làm một đội viên nho nhỏ, khẳng định sẽ thành lập một tiểu đội trở thành đội trưởng, vì vậy không có mời lần nữa. Về sau phát hiện Nguyên Kỳ đột nhiên thất tung, khiến cho cô hối hận lúc đó hẳn nên cường thế một chút, có lẽ Nguyên Kỳ sẽ không rời đi.

Mà hiện tại một lần nữa gặp được Nguyên Kỳ, phát hiện Nguyên Kỳ quả nhiên đi lên con đường đội trưởng, có đội viên mới, mà đội viên đầu tiên Phương Dật này, tuy rằng thoạt nhìn tướng mạo có chút âm trầm, nhưng từ trong ánh mắt hắn, cô rất khẳng định người này sẽ vì Nguyên Kỳ ngay cả mạng cũng có thể không cần, trong lòng cô cảm thấy cao hứng cho Nguyên Kỳ, mạt thế tìm được một đội viên toàn tâm toàn ý kính yêu đội trưởng, may mắn ra sao.

Thạch Hải Anh nói đến chữ dạy dỗ, Tiêu Tử Lăng có chút chột dạ, trên mặt đột nhiên cảm thấy có chút nóng hừng hực, nếu không phải cậu hóa trang, tin tưởng lúc này sớm đã đỏ bừng đầy mặt. Mà Sở Chích Thiên nghe từ này, ánh mắt lóe sáng nhìn thoáng qua Tiêu Tử Lăng, ánh mắt đó dường như đang nói cho Tiêu Tử Lăng, anh tuyệt đối là một tình nhân dễ dạy dỗ. . .

Tiêu Tử Lăng quay đầu đi coi như cái gì cũng không thấy được, lão đại nhà mình cũng quá không biết xấu hổ đi.

Lúc này, người của thương hội lại đây nói về việc an bài cho bọn họ, kêu bọn họ mỗi năm người cấu thành một tiểu đội, phụ trách sự an toàn của một chiếc xe tải. Đội ngũ của Thạch Hải Anh tổng cộng có sáu người, sau khi cấu thành một đội còn dư ra một người, nếu là trước đây, khẳng định cô sẽ lựa chọn chia đều thành hai đội ngũ, sau đó lựa chọn mấy tán khách gia nhập, thống nhất do cô lãnh đạo. Nhưng hiện tại không giống, nếu có Nguyên Kỳ ở đây, cô rất tín nhiệm cậu ta, vì vậy cô đơn giản đá Khương Hiểu Long có quan hệ tốt nhất với Nguyên Kỳ ra khỏi tiểu đội, để cho anh ta đi theo Nguyên Kỳ hành động.

Tiêu Tử Lăng thấy chẳng sao, dù sao cậu vẫn phải cấu thành một đội với người khác, người quen gia nhập chung quy tốt hơn so với người xa lạ gia nhập. Giữa lúc Tiêu Tử Lăng chuẩn bị thu thêm hai người cấu thành một đội, phát hiện đã không cần cậu chọn, để lại cho Tiêu Tử Lăng chỉ có hai người thức tỉnh, bọn họ một người là người dị năng hệ thủy cấp ba, một người là người biến dị lực lượng cấp ba, hai người kia một người là hệ thủy công kích không đắc lực bị người ta ghét bỏ, người còn lại thì bị ghét bỏ do là người thức tỉnh cấp thấp. Người thức tỉnh lực lượng sau khi tới cấp ba, cũng dần dần bị người ta khinh thị, nguyên nhân là tố chất thân thể của tang thi với thú biến dị cùng cấp bậc đề thăng hơn quá nhiều, lực lượng vốn cường đại của người thức tỉnh lực lượng cũng từ từ mất đi ưu thế.

Hai người kia có chút co quắp, bị người khác khinh thường như thế này không phải một lần hai lần, tuy rằng biết đối phương vì góp đủ nhân số khẳng định sẽ nhận lấy bọn họ, nhưng bọn họ vẫn hy vọng vị đội trưởng này có thể thật tình tiếp nhận bọn họ. Phải biết rằng rất nhiều lúc, đội trưởng của loại tiểu đội bất đắc dĩ tạm thời cấu thành này, vì bảo chứng sức chiến đấu của tiểu đội, người đó sẽ có ý thức làm ra chuyện quăng bỏ trói buộc, đương nhiên không phải cố ý mưu sát, mà là thấy bọn họ đối mặt nguy hiểm sẽ khoanh tay đứng nhìn, lãnh huyết vô tình hy sinh bọn họ. Loại chuyện cùng loại thế này bọn họ đã thấy rất nhiều, những người thức tỉnh thực lực rẻ tiền giống như bọn họ bên cạnh, đã từng người chết đi. Phần lớn bởi vì sự coi thường, vô tình lãnh huyết của những người khác trong tiểu đội tạo thành, phải biết rằng rất nhiều người chết đi kỳ thực chỉ cần đội hữu phóng thích một kỹ năng nhỏ có thể ngăn cản một chút là đã có thể thoát khỏi tuyệt cảnh sống sót, chẳng qua những người đó bủn xỉn ngay cả với loại việc đối với bọn họ mà nói nhẹ nhàng như nhấc tay đó.

Sau khi Tiêu Tử Lăng biết dị năng với thực lực của hai người còn lại, không có một chút bất mãn, trái lại ý cười đầy mặt nói: “Hoan nghênh các anh gia nhập, lần này chúng ta không thiếu nguồn nước rồi, hơn nữa còn có tay chân cường lực.”

Sự khẳng định của Tiêu Tử Lăng để cho ánh mắt hai người kia sáng ngời, lăn lộn trong mạt thế lâu như thế, đều là người tinh tế, đương nhiên nhìn ra được Tiêu Tử Lăng không phải nói cho có lệ, nói đích thật là lời thật tình, tâm vốn co quắp thoáng cái ổn định, bọn họ cảm thấy theo đội trưởng như vậy, có lẽ bọn họ còn có một con đường sống.

Hai người biết chuyến đi này khẳng định cửu tử nhất sinh, nhưng không nhận nhiệm vụ này, bọn họ sẽ không có nguồn cung thức ăn, người thức tỉnh tầng dưới chót đều trải qua những ngày tháng một bữa đói một bữa no, cho dù có lương thực dư cũng chỉ có thể cầm cự được mười ngày nửa tháng, tuy rằng hai người bọn họ vẫn luôn nhận nhiệm vụ, đáng tiếc lại bị những đội mạnh chuẩn bị thu người cự tuyệt. Hiện tại cấp bậc thú biến dị ở căn cứ Ngân Thành càng ngày càng cao, đội săn bắt nhận người đều chiêu tay công kích cường lực hoặc là đội viên phòng ngự kiên cố, loại người thức tỉnh các phương diện đều thấp kém như bọn họ ở Ngân Thành đã không còn thị trường, đây cũng là nguyên nhân bọn họ lấy mạng liều một lần, nếu như may mắn sống đến căn cứ Kỳ Nguyên, bọn họ chuẩn bị dừng ở căn cứ Kỳ Nguyên, xem xem có thị trường của bọn họ hay không.

Tiêu Tử Lăng thành công cấu thành một đội, leo lên chiếc xe tải cuối cùng của thương hội, ai kêu tốc độ của cậu chậm nhất chứ. Tiêu Tử Lăng biết, từ giờ trở đi đến mục tiêu, cậu phải như hình với bóng với chiếc xe tải mà cậu phụ trách này đây.

Đầu xe, ngoại trừ tài xế, còn có thể ngồi thêm được hai người, Tiêu Tử Lăng với Sở Chích Thiên liền chen chúc với nhau ngồi ở nơi đó, mà Khương Hiểu Long với hai người kia thì tới sương sau áp trận.

Đoàn xe rời khỏi căn cứ Ngân Thành, hai ngày kế tiếp một đường gió êm sóng lặng, ngoại trừ đụng phải vài đàn tang thi nhỏ cấp thấp, thì không còn có tình huống khác, mà những đàn tang thi nhỏ đó rất nhanh đã bị vài đội ngũ bảo vệ những chiếc xe tải phía trước tiêu diệt hết, Tiêu Tử Lăng phát hiện sau cùng cũng có chỗ tốt của sau cùng, không tới phiên bọn cậu ra tay.

Bất quá tới ngày thứ ba, vẻ mặt Tiêu Tử Lăng bắt đầu nghiêm trọng hơn, không phải xảy ra tình huống dị thường gì, mà là bọn họ sẽ phải đi ngang qua bên cạnh một tòa thành chết rất nổi danh. Tiêu Tử Lăng còn nhớ rõ, cho dù là năm thứ mười ở mạt thế kiếp trước, tòa thành chết này vẫn là thành chết khiến nhân loại nghe đến là biến sắc. Bên trong không chỉ có hàng nghìn hàng vạn tang thi, lại càng có vô số tang thi cấp cao khủng bố, nghe nói có mấy con tang thi trong thành chết có thực lực trình độ tương đương với Sở Chích Thiên vào lúc đó, đây cũng là nguyên nhân nhân loại vẫn luôn chịu đựng sự tồn tại của tòa thành chết này, dù sao dựa vào một mình Sở Chích Thiên khó mà làm được hết mọi chuyện.

Xe tải chậm rãi thông hành trên quốc lộ cách ngoài thành chết vài km, bởi vì tất cả mọi người biết nơi đó có gì, xe ngoại trừ tiếng động cơ nổ vang, không còn có thanh âm khác. Thương đội rất hy vọng giống như khi đến, bình an thông qua địa phương khiến người ta kinh hãi này.

Sở Chích Thiên ngồi ở đầu xe vẫn luôn kề sát Tiêu Tử Lăng ăn đậu hũ, đột nhiên thân thể thoáng ngổi thẳng, đầu mi nhăn chặt, anh quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ xe, ánh mắt lạnh lùng nghiêm nghị nhìn tòa thành chết xa xa kia.

Tiêu Tử Lăng đương nhiên phát hiện dị dạng của Sở Chích Thiên, nhịn không được lợi dụng Tử Phủ hỏi: “Làm sao vậy?” Bởi vì da thịt hai người thân cận, bọn họ có thể dùng ý thức giao lưu trong Tử Phủ.

“Nơi đó có một con tang thi cấp cao mời chiến với anh!” Sở Chích Thiên cho ra đáp án.

“Cấp tám?” Tiêu Tử Lăng biến sắc, khẩn trương đầy mặt, chẳng lẽ đây là chân tướng? Bởi vì cấp bậc như nhau vì vậy không cách nào kích sát sao?

“Không phải, uy áp bản thân con tang thi đó không nồng đậm như anh, hẳn là cấp bảy, thế nhưng tinh thần lực của nó rất kỳ lạ, có thể tìm được anh khi đã ẩn tàng, phỏng đoán là tang thi hệ tinh thần cấp bậc đầu lĩnh.” Tang thi hệ tinh thần cấp bậc đầu lĩnh cấp bảy là một loại đặc biệt, không phải sự tồn tại cấp tám với cấp tám, chính như người dị năng song hệ nhân loại vậy, có hiệu quả tăng phúc.

“Nó hẳn là cảm nhận được tinh thần lực của anh, cho nên mới sẽ đề xuất khiêu chiến. . .” Bởi vì Sở Chích Thiên áp chế, để cho đối phương chỉ cảm giác thấy có cường địch tới gần, lại không biết cấp bậc thực tế của đối thủ.

“Hiện tại làm sao?” Tiêu Tử Lăng có chút không biết làm sao.

“Đáng tiếc không thể thi triển khí thế cấp tám.” Sở Chích Thiên tiếc nuối nói, “Bằng không có thể cảnh cáo tên nhóc đó.”

Tiêu Tử Lăng nhịn không được cho anh một ánh mắt khinh bỉ nói: “Anh vừa thi triển, ngoại trừ người trên cấp năm cá biệt còn có thể bảo trì thần trí, những người khác khẳng định sẽ bị chấn ngất.” Đây cũng là nguyên nhân cậu kêu Sở Chích Thiên thu liễm khí thế trên người, áp lực tự mang của cấp tám đủ để cho người thức tỉnh cấp thấp tan vỡ.

“Trước cứ xem xem, nếu như nó cố chấp muốn chiến, chờ lúc thương đội nghỉ ngơi, anh sẽ lặng lẽ qua đó một chút.” Sở Chích Thiên quyết định trước tiên không để ý đến đối phương, nếu như dây dưa không rõ, anh sẽ không khách khí.

“Không được, tang thi cấp cao bên trong thành chết quá nhiều, quá mạo hiểm.” Tiêu Tử Lăng không cần suy nghĩ trực tiếp phản bác.

“Vậy chúng ta cứ mặc kệ nó.” Sở Chích Thiên nghe vậy khóe miệng mang cười, điều này có phải là biểu hiện Tiểu Lăng nhà anh lo lắng cho anh hay không? Không ngờ chỉ cần một biểu hiện nho nhỏ của Tiêu Tử Lăng, là đã có thể để cho tâm tình anh sung sướng đến mức này, Sở Chích Thiên lần nữa cảm nhận được anh quả nhiên đã trúng một loại độc tên là Tiêu Tử Lăng.

Sở Chích Thiên với tâm tình tốt quyết định không để ý đến khiêu chiến của con tang thi kia, đáng tiếc con tang thi kia lại không biết điểm này, trái lại thấy khiêu chiến mình phóng thích thế mà bị coi nhẹ, nhất thời phẫn nộ dị thường, mà nó vừa tức giận, phản ứng mang đến chính là kêu thủ hạ đàn em của nó dẫn dắt một bộ phận tang thi xuất động vây quanh toàn bộ thương đội, để cho bọn họ biết lời mời chiến của nó không phải thứ có thể xem nhẹ.

Thương đội lái đi không bao lâu sau, liền phát hiện phía trước bọn họ bị tang thi che trời lấp đất chặn lộ tuyến đi tới, tất cả mọi người trong đoàn xe bắt đầu khủng hoảng, sắc mặt bắt đầu trở nên rất khó coi, đàn tang thi khổng lồ như thế, có thể trốn thoát được sẽ có mấy ai?

Sở Chích Thiên trong ý niệm nói cho Tiêu Tử Lăng để anh đi xem tình hình, Tiêu Tử Lăng lĩnh hội lập tức mở miệng nói: “Phương Dật, cậu đi xem xảy ra chuyện gì.”

“Vâng, đội trưởng!” Sở Chích Thiên đối đãi Tiêu Tử Lăng dựa theo thái độ của đội viên trong căn cứ đối đãi anh, khiến cho trán Tiêu Tử Lăng toát ra mồ hôi lạnh, lão đại nhà mình còn chưa biết, đội viên trong căn cứ quá sợ anh, mới có thể có vẻ cung kính như thế, chẳng qua loại cung kính này để cho Sở Chích Thiên rập khuôn qua, đối mặt Tiêu Tử Lăng, Tiêu Tử Lăng cảm thấy ‘áp nực rứt nớn’ a.

Sở Chích Thiên vừa mở ra cửa xe, liền thấy bóng dáng anh chợt lóe, biến mất. Tài xế thuộc về thương hội rõ ràng cũng là người thức tỉnh thấy thế khen: “Nguyên đội trưởng quản thủ hạ thực có cách, rất khó thấy đội viên có thái độ cung kính như thế, hơn nữa tốc độ của thủ hạ cậu thực nhanh, là dị năng tốc độ đi.” Trong lời của tài xế có ý khác, ngoại trừ một số đoàn săn bắt cường đại, đối với đoàn trưởng cường đại mà bọn họ sùng bái mới có loại vẻ mặt này, loại tiểu đội mini như Tiêu Tử Lăng, căn bản không tồn tại uy nghiêm gì của đội trưởng, hắn lăn lộn đến bây giờ thật đúng là chưa từng thấy qua. Đương nhiên tài xế không hoài nghi gì, hắn chẳng qua chỉ cảm thấy nếu như Nguyên đội trưởng này không chết, tiểu đội của cậu ta cuối cùng có một ngày sẽ trở thành đoàn săn bắt cường đại. . .

Tiêu Tử Lăng cười thầm trong lòng, thuấn di có thể không nhanh sao? Biểu hiện ra lại mang theo tiếc nuối gật đầu đáp: “Đúng vậy, cậu ta là người biến dị tốc độ, bất quá chỉ là tốc độ có thể nhìn được một chút, cái khác còn kém. . .” Kinh nghiệm kiếp trước nói cho cậu, cao giọng luôn không có chuyện tốt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: HNRTV, Lam Khả Nhi
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.