Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 

Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân

 
Có bài mới 13.05.2016, 11:39
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11169
Được thanks: 13314 lần
Điểm: 10.84
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)247: Nhiệm vụ? Ra ngoài căn cứ điều tra
  

Căn cứ Lăng Thiên, sáng sớm ngày nào đó, một thanh niên không chút thu hút trời tảng sáng đã đeo một chiếc ba lô lớn ra khỏi cửa, lần này cậu ta được phân công ra ngoài căn cứ làm nhiệm vụ, bất quá cậu đã quen, bộ an giám ra ngoài căn cứ làm nhiệm vụ vẫn rất nhiều, gần như hàng năm cậu đều phải đi một lần như thế.

Thanh niên này tên là Nguyên Kỳ, nhà vốn ở thành Từ Bình, lúc đầu mạt thế, cha mẹ không thể chống qua được bệnh độc bất thình lình, biến thành tang thi. Mà cậu ta lại rất may mắn, khác biệt với cha mẹ chính là, cậu ta bởi vì bệnh độc mà thành công thức tỉnh dị năng hệ băng khó gặp.

Vì sinh tồn cậu ta không còn sự lựa chọn đành gia nhập một chiến đội tương đối cường đại ở địa phương bọn cậu, cũng đi theo chiến đội gia nhập căn cứ Cát Xuân, ở nơi đó sinh tồn một đoạn thời gian, lại bởi vì chiến đội bóc lột quá nghiêm trọng, cậu ta không thể nhịn được nữa xảy ra xung đột với đội trưởng chiến đội, sau cùng trở mặt mỗi người đi một ngả, đương nhiên lần rời khỏi đó thực sự là cửu tử nhất sinh, có thể nói là đào vong trong một đường truy sát, sau cùng may mắn tránh thoát, sau đó trằn trọc tới căn cứ Lăng Thiên, cuối cùng ở lại.

Bởi vì thực lực bản thân không tồi, cậu ta thành công gia nhập tổ chiến đấu - tên gọi vào lúc đó, hiện tại đã được gọi là đội ngũ quân đoàn, lại không quá bao lâu, bộ an giám đại biểu lực lượng hắc ám của căn cứ lặng yên thành lập, cậu ta được đội trưởng đội bọn cậu đề cử lên, trải qua tầng tầng chọn lựa, ‘qua ba ải trảm sáu tướng’, thành công được lưu lại nhóm cuối cùng, tiếp theo cậu ta lại trải qua hơn ba tháng huấn luyện nghiêm ngặt, học tập các loại tri thức, thể nghiệm qua các loại cực hình tiếp theo kiểm tra tâm lý đủ tư cách, rốt cục trở thành một thành viên của bộ an giám.

Bốn năm nay, cậu ta tiếp nhận vô số lần nhiệm vụ, có trong căn cứ, cũng có ngoài căn cứ. Mà nhiệm vụ lần này ở bên ngoài căn cứ, đối tượng cần cậu ta điều tra là ở căn cứ Tần Lĩnh tây bộ.

Trong đầu Nguyên Kỳ lại hiện lên phần hồ sơ mà tối hôm qua cậu ở chỗ tổng bộ an giám, nhân viên công tác trong đó kêu cậu học thuộc. Đối tượng cậu cần điều tra kêu Vương An Long, là một đại thúc bốn mươi bảy tuổi, người thức tỉnh lực lượng, tướng mạo bình thường đến mức vứt vào trong đám người sống sót căn bản tìm không ra được. Loại tướng mạo liếc mắt một cái đã có thể quên đó là loại thích hợp làm mật thám nhất.

Hết thảy mật thám đều dựa theo cự ly dài ngắn, trong ba đến sáu tháng nhất định phải truyền về một lần tin tức cho căn cứ, thứ nhất là để cho căn cứ xác định những người đó có an toàn hay không, thứ hai cũng có thể biết được tình hình của căn cứ khác trước tiên. Vương An Long vốn không có vấn đề gì, mỗi khi ba tháng một lần tin tức cũng đến đúng hẹn, bộ an giám cho rằng hết thảy bình thường. Chẳng qua khi bọn họ đưa những tin tức mật thám đó đến chỗ Tiêu bộ trưởng tiến hành kiểm duyệt cuối cùng, lại bị Tiêu bộ trưởng cường điệu vạch ra, cho là e rằng chỗ của Vương An Long đã xuất hiện vấn đề.

Vương An Long trong chín tháng gần đây, ba lần đưa tin tức về gần như giống nhau như đúc, điều này còn chưa nói, quỷ dị hơn chính là ngay cả ngày tháng cũng tương đồng, không hề khác biệt một ngày, phải biết rằng loại tin tức truyền đạt gián tiếp này bởi vì các loại nguyên nhân nên thời gian mỗi lần nhận được luôn luôn có khác biệt một tuần hoặc là nửa tháng. Nhìn tổng quát lại ngày tháng truyền tin tức về của Vương An Long trước đây, chưa từng có một lần giống nhau, mà hiện tại Vương An Long lại liên tục ba lần ngày tháng tương đồng trong chín tháng này, điều này không thể nghi ngờ rất dị thường. Giải thích duy nhất chính là chỗ căn cứ Tần Lĩnh đã mở rộng cửa thuận tiện, để cho những tin tức đó một đường thông suốt tới căn cứ Lăng Thiên.

Mà nhiệm vụ của Nguyên Kỳ chính là tự mình đến căn cứ Tần Lĩnh, xác định tình hình của người đó, đến tột cùng sống hay chết, hay là đã phản bội căn cứ bọn họ. . . Đương nhiên Nguyên Kỳ hiện tại không phải tướng mạo sẵn có của cậu ta. Chỉ có ở trong căn cứ Lăng Thiên mới cho phép dùng gương mặt thật, mà ra ngoài nhất mực phải hoá trang, giả thành người khác. Trong ba tháng vào năm đó học nhiều nhất chính là việc này, còn có một việc chính là ẩn tàng khí tức.

Bởi vì mới sáng sớm, người trên đường của căn cứ không nhiều. Nguyên Kỳ đi tới tuyến đường chính, lặng lẽ ngồi lên giao thông công cộng duy nhất trong căn cứ, khi cậu ta lên xe, xe buýt còn chưa có mấy người, dù sao trừ phi chuyện quan trọng, người bình thường sẽ không sớm đã ra ngoài như vậy.

Xe buýt mà Nguyên Kỳ ngồi chỉ chạy trên tuyến đường chính của căn cứ, điểm cuối là cánh cửa chính bên ngoài cùng của căn cứ Lăng Thiên, thuận tiện cho lữ nhân lui tới căn cứ cùng với mọi người ra vào căn cứ.

Xe buýt lái có chút chậm, bất quá Nguyên Kỳ tuyệt không sốt ruột, bởi vì xe thông hành đi thông căn cứ khác ở cửa chính phải đến tám giờ đúng mới xuất phát, hai giờ, cho dù xe này dựa vào bò cũng có thể bò đến được.

Đương nhiên những người thuộc bộ an giám như Nguyên Kỳ, chỉ cần ra căn cứ Lăng Thiên, bọn họ chính là dân du cư hành tẩu mỗi một căn cứ trong ngày diệt vong, cho dù bị người giết chết ở bên ngoài căn cứ, căn cứ Lăng Thiên cũng sẽ không chính danh cho bọn họ, đây là một mục chú thích trên sổ tay công tác của bộ an giám, cũng là một trong những cái giá mà bọn họ nhất định phải trả khi hưởng thụ đặc quyền giết người của bộ an giám.

Tuy rằng xe buýt lái rất chậm, nhưng trong khoảng thời gian không đến một giờ đã đến cửa chính của căn cứ Lăng Thiên. Lúc này, trên thao trường lớn bên ngoài cửa đã có không ít người không ít xe, đương nhiên những xe đó là xe đạp, từ khi nguồn năng lượng thiếu thốn, xe đạp vốn bị đào thải lại thành phương tiện giao thông chủ lưu của nhân loại. Xem ra có không ít người được người nhà bạn bè lái xe đưa tới, không giống người cô đơn như Nguyên Kỳ phải tự mình lẻ loi ngồi xe buýt đến đây.

Nguyên Kỳ rũ mi mắt xuống, liễm đi sự hâm mộ, từ khi gia nhập bộ an giám, liền đại biểu cậu ta không cách nào được hưởng thụ sự an nhàn của gia đình, trừ phi xin rời khỏi. Cậu ta một mình đến một chỗ không ai, ngồi xuống bắt đầu chờ đợi xe thông hành đến.

Xe thông hành là chỉ xe giao thông công cộng của căn cứ định kỳ xuất phát đến những căn cứ liền nhau xung quanh, một tuần chỉ có một lần, mà tám giờ sáng hôm nay chính là thời gian của chuyến xuất phát trong tuần này. Bắt đầu từ năm thứ sáu mạt thế, căn cứ Lăng Thiên đã cùng mấy căn cứ liền nhau khai thông loại xe thông hành khiến cho những căn cứ khác đều hâm mộ vô cùng này.

Đương nhiên ngồi xe thông hành cũng không rẻ, một tấm vé của một chuyến đến căn cứ gần nhất cũng phải năm miếng tinh hạch cấp ba, điều này không phải người sống sót bình thường có thể hưởng thụ được, sự tồn tại của xe thông hành phần lớn là vì những người săn bắt, thuận tiện cho bọn họ trao đổi vật tư xoay vòng mỗi một căn cứ cùng với săn bắt cự ly xa.

Gần sát tám giờ, người đã rất nhiều, lúc này, nơi cửa căn cứ xuất hiện một chiếc xe buýt đã trải qua cải tạo của chế tạo sư dị năng hệ kim, loại xe buýt này có thể chống lại một số lần công kích của tang thi dưới cấp năm, ba đến năm lần công kích của tang thi cấp năm, cấp sáu còn chưa rõ có thể kháng được một lần hay không, bởi vì tang thi cùng với giống biến dị cấp sáu khác tuyệt không phải hàng thông thường, bây giờ vẫn còn cực kỳ thưa thớt, thông hành đến bây giờ còn chưa từng thấy qua một con tang thi hoặc là giống biến dị cấp sáu.

Mà có thị trường như xe thông hành, để cho mọi người không hẹn mà cùng lựa chọn đi bằng nó, then chốt nhất chính là mỗi lần xe thông hành xuất phát, căn cứ nhất định sẽ phái ra một người thức tỉnh cấp cao trên cấp năm cùng xuất phát, bảo đảm sự an toàn của xe thông hành, phải biết rằng tình huống hiện tại cấp bậc bình quân là người thức tỉnh cấp ba, cấp bốn thuộc về cấp bậc đội trưởng, trên cấp năm thuộc về quân đoàn trưởng cường giả cao cấp, cấp sáu chính là cấp bậc thủ lĩnh.

Căn cứ Lăng Thiên có thể phái ra nhiều cao thủ cấp năm như vậy tọa trấn xe thông hành, từ mặt sườn cũng có thể nhìn ra được sự cường đại của căn cứ Lăng Thiên, đây cũng là nguyên nhân chỉ có căn cứ Lăng Thiên có can đảm khai thông xe thông hành giữa các căn cứ, đương nhiên người thức tỉnh cấp cao cùng đi không phải xuất lực không, phần thưởng của một lần nhiệm vụ cùng đi an toàn trở về rất phong phú, để cho những người thức tỉnh đó vui vẻ đi theo, đương nhiên nếu như trên đường gặp phải nguy hiểm ngoài định mức, trên cơ sở phần thưởng vốn có sẽ gia tăng thích hợp dựa theo trình độ nguy hiểm cao thấp. Nếu như xuất hiện tình huống tử vong ngoài ý muốn, căn cứ cũng sẽ không nuốt vào những phần thưởng đó, mà giao cho người kế thừa chỉ định của những người thức tỉnh đó.

Nguyên Kỳ không tranh đoạt lên xe với người khác, bởi vì tối hôm qua đã mua vé rồi, vị trí đều là cố định, dựa theo vị trí số ghế ngồi là một việc mà tất cả người ngồi xe thông hành đều rõ ràng.

Chỗ ngồi của Nguyên Kỳ hơi lệch về phía sau, vị trí sát cửa sổ thuộc hàng thứ ba từ dưới đếm lên, chỗ này cũng là do cậu đặc biệt chọn, cậu thích nhìn cảnh sắc dọc đường, tuy rằng có thể chỉ có sự hoang vu cùng tiêu điều, không thấy bóng người nhà ở nào, nhưng dù sao vẫn tốt hơn nhiều so với tình cảnh chật chội trong xe buýt.

Tám giờ sắp tới, xe buýt đã được ngồi đầy, đây cũng là nguyên nhân mua vé trước đó, chờ bán hết vé, nhân viên công tác sẽ nói cho những người đến sau rằng nhân số của xe thông hành tuần này đã đầy, nếu muốn xuất hành nhất định phải chờ tuần sau. Đây cũng là để tránh khỏi người của căn cứ lãng phí thời gian dậy sớm đón xe, cuối cùng lại nhận được sự bất đắc dĩ khi không có vị trí ngồi không lên được xe.

Trong lòng Nguyên Kỳ thấy rất kỳ quái, vị trí bên cạnh thế mà đến bây giờ vẫn không có ai ngồi, chẳng lẽ người đó có chuyện lâm thời không đi được? Điều này cũng không có khả năng a, người bình thường đi không được đều lựa chọn trả vé, rất nhiều người sẽ vẫn luôn canh đến cuối cùng, chính là chờ cơ hội trả vé khó gặp đó.

Tám giờ rốt cục đã tới, vị trí bên cạnh Nguyên Kỳ vẫn không có người, mà xe rốt cục đã khởi động. Nguyên Kỳ âm thầm phỏng đoán trong lòng, có lẽ đó là một người thức tỉnh cường đại, vì vậy không quan tâm chút tinh hạch nhỏ đó? Xem ra cho dù mạt thế, phân hoá bần phú cũng rất lợi hại a. Nghĩ tới đây, khóe miệng của cậu không tự chủ được lộ ra một vẻ trào phúng, cậu vẫn trốn không thoát loại tâm lý thù phú này nha.

Đúng lúc này, cửa xe buýt đột nhiên mở ra, một nam nhân mặc áo khoác màu đen, choàng một chiếc khăn quàng cổ màu đen, đột nhiên nhẹ nhàng linh hoạt lủi lên xe. Anh ta lãnh nhãn đảo qua, liếc mắt một cái đã thấy được chỗ trống duy nhất kia, khóe miệng lộ ra một nụ cười tà tà, khiến cho cả người anh ta có vẻ tà khí dị thường.

Nguyên Kỳ vừa thấy, mặt nhịn không được cứng đờ, nhanh chóng nhắm mắt: “Mình nhất định là đang nằm mơ, mình nhìn không thấy người đó, nhìn không thấy a nhìn không thấy. . .”

Cuối cùng cảm thấy vẫn không thể tự mình lừa mình, vì vậy lần nữa mở mắt xác định người đó đích xác xuất hiện ở trước mặt cậu, mà lúc này người đó đang từ từ đi tới phía cậu. Cậu nhanh chóng quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ, trong lòng thầm mắng: “Phắc, vì sao anh ta sẽ xuất hiện ở chỗ này? Hơn nữa còn là bộ dáng quỷ đó? Chẳng lẽ hết thảy hành động của mình căn bản không giấu được anh ta sao? Hay là trùng hợp anh ta cũng xuất hành?”

Trong lòng Nguyên Kỳ biết rõ ràng, người đó không có việc gì tuyệt đối sẽ không ra khỏi căn cứ Lăng Thiên, giải thích duy nhất, chính là mấy động tác nhỏ của cậu đã sớm bị người đó biết, mà cậu còn âm thầm đắc ý. . . Mặt Nguyên Kỳ nhất thời trở nên trắng xanh, trong lòng phiền muộn vô cùng.

Nam nhân đó đi đến bên cạnh Nguyên Kỳ, ngồi xuống, dường như có chút không quen, lấy tay vén mái tóc màu đen che khuất trán một phen, lộ ra hai đường mày kiếm anh tuấn, cùng với một đôi mắt đào hoa tràn ngập xuân tình, anh ta như cười như không nhếch mi nhìn về phía Nguyên Kỳ, hỏi: “Thế nào, rời khỏi cũng không cho anh biết? Còn muốn anh tự mình đuổi theo?”

Nguyên Kỳ nghiêm mặt nói: “Xin lỗi, tôi không quen biết anh!”
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Có bài mới 13.05.2016, 11:40
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11169
Được thanks: 13314 lần
Điểm: 10.84
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)248: Bỏ trốn? Sở Chích Thiên với mẹ Tiểu Thất?
  

Nam nhân bất đắc dĩ, anh sờ mặt mình cười khổ nói: “Nói thật, anh cũng không nhận ra chính mình, vì phối hợp em, anh chỉ đành biến thành bộ dáng quỷ này, em a, tâm thế nào cứng như thế, muốn rời đi liền rời đi, tuyệt không suy nghĩ đến tâm tình của anh. . . “

Anh thở dài thấp một hơi, hai mắt thâm thúy nhìn chằm chằm Nguyên Kỳ, dường như muốn hấp thu hết linh hồn của Nguyên Kỳ, ánh mắt thâm trầm còn có một vết thương như có như không, biểu tình vốn mang theo tà mị thoáng cái biến thành người vợ bị chồng ruồng bỏ, cả người u oán vô cùng, dường như đang lên án Nguyên Kỳ thế nào nhẫn tâm như thế, thế mà nỡ vứt bỏ anh?

Nguyên Kỳ thấy thế, khóe miệng nhịn không được giật giật, nghiến răng nghiến lợi nói: “Anh có thể bình thường chút cho tôi hay không?” Cậu cho tới bây giờ chưa từng thấy lão đại nhà cậu có loại vẻ mặt này, thế này thực sự có chút kinh hãi, cảm thấy có phải lão đại nhà mình đã bị người ta đoạt xá rồi hay không, lại hoặc là mình nghĩ sai rồi, đây không phải lão đại nhà cậu? Đáng tiếc sự gợi ý của Tử Phủ cho cậu biết, nam nhân với hình tượng đã tan vỡ rất triệt để này, đích đích xác xác là lão đại mặt lạnh lãnh khốc vô tình, vĩnh viễn chưng cái mặt thối, cơ hồ không biết cười kia của cậu.

Nam nhân nghe thấy những lời này của Nguyên Kỳ, thế mà cảm thấy như được tán dương, khóe miệng anh lộ ra nụ cười tà cúi người qua, nhẹ nhàng tới gần lỗ tai của Nguyên Kỳ hỏi: “Anh cho rằng em chán anh quá bình thường, không tình thú, cho nên mới bất mãn đến mức không từ mà biệt. Hiện tại anh biết sai rồi, anh sửa là được mà, em muốn anh làm như thế nào cũng được. . . “ Nói xong, anh đột nhiên vươn đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm vành tai Nguyên Kỳ một cái, khiến cho cả người Nguyên Kỳ như bị sét đánh ngay đầu, cả người dại ra, mà mặt của cậu thoáng cái đỏ lên.

“Anh làm gì?” Nguyên Kỳ kinh sợ, thoáng cái quên thu liễm thanh âm, khiến cho người xung quanh khó hiểu nhìn qua. Nguyên Kỳ thấy đường nhìn của mọi người, mặt vốn đỏ lại càng đỏ hơn, từ từ chuyển biến thành màu tím xanh.

Nam nhân biết người yêu của anh cứ bị những đường nhìn đó nhìn kỹ tiếp nữa khẳng định sẽ phát điên, vì vậy, anh lãnh nhãn trực tiếp quét ra xung quanh, lộ ra sự cảnh cáo tà mị mười phần, khiến cho tim một số người hiếu kỳ kia lạnh lẽo. Bọn họ nhanh chóng thu hồi ánh mắt của mình, có một số người lại càng trực tiếp nhắm mắt lại biểu thị chuyện gì cũng không thấy được. Ngồi ở đây đều là người thức tỉnh, bọn họ rất dễ dàng cảm nhận được khí thế tự mang trên thân nam nhân tà khí kia, thực lực tuyệt đối cao hơn bọn họ. Tại mạt thế không có đạo lý gì có thể nói này, hết thảy chỉ dựa vào thực lực nói chuyện.

Không cảm nhận được đường nhìn hiếu kỳ của những người xung quanh nữa, lúc này Nguyên Kỳ mới chậm rãi khôi phục sắc mặt, Nguyên Kỳ tỉnh táo lại hung hăng đẩy nam nhân dính ngán ở trên người mình ra, oán hận quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ xe. Không để ý tới nam nhân rõ ràng đã trở nên không thể nói lý này nữa. Aiz, cậu căn bản không biết ứng phó loại nam nhân vô lại da mặt dày đến mức đâm không thủng này thế nào, hiện tại cậu thực sự rất hoài niệm khuôn mặt đóng băng lãnh khốc vô tình trước đây của lão đại nhà cậu. Vẫn là ứng phó khuôn mặt đó đơn giản dùng ít sức hơn a.

Mà lúc này, xe buýt đã lái đi, xuất phát đến căn cứ Ngân Thành. Rất nhanh cửa chính của căn cứ Lăng Thiên đã bị bỏ lại phía sau, cuối cùng biến mất vô tung vô ảnh.

Nam nhân thấy Nguyên Kỳ hạ quyết tâm không thèm nhìn anh ta, cũng không sốt ruột, dù sao đã đuổi theo cuốn lấy rồi, sẽ không sợ người yêu nhà anh chuồn đi từ dưới mí mắt anh, khi anh đi ra trong lòng đã hạ quyết định, lần này nhất định phải lợi dụng cơ hội hai người một chỗ, triệt để bắt được trái tim của người yêu của anh, không đạt thành nguyện vọng này, anh sẽ quấn cả đời, trên sách cũng có nói qua, liệt nữ sợ quấn lang. . . Ách, không phải, là liệt nam sợ quấn lang. Đây cũng là nguyên nhân anh bỏ lại hết thảy mọi chuyện của căn cứ, cùng theo cậu chạy trốn.

Nam nhân lặng lẽ nắm tay Nguyên Kỳ, tuy rằng cảm giác thấy đối phương giãy dụa một chút, nhưng anh đã hạ quyết tâm quấn chết không buông tay, vẫn nắm chặt bàn tay nhỏ bé trắng noãn trơn mịn kia. Có lẽ Nguyên Kỳ biết giãy dụa cũng không có tác dụng, vì vậy cũng đành hết hy vọng từ bỏ, bỏ mặc nam nhân đó nắm lấy tay cậu.

Khóe miệng nam nhân lộ ra nụ cười gian thực hiện được, cả người anh thoải mái dựa ra sau, ăn đậu hũ tay nhỏ bé của Nguyên Kỳ, vừa nắn vừa niết bận bịu đến vui vẻ quên về. Loại hành động không biết sống chết này một lần lại một lần trùng kích lực nhẫn nại của Nguyên Kỳ. . .

Nguyên Kỳ cắn răng nhẫn nại cơn tức giận bừng bừng của mình, trong lòng tự mình thôi miên: “Anh ta là lão đại, mình cho anh ta mặt mũi, mình không tức giận. . . Anh ta là lão đại, anh ta là lão đại. . . “ Tuần hoàn vô số lần như thế, thuyết phục bản thân không nên chú ý cái tay nhỏ bé đã bị ăn đậu hũ n lần kia của mình.

Không sai, hai người thay hình đổi dạng này, chính là Tiêu Tử Lăng với Sở Chích Thiên, Tiêu Tử Lăng muốn lợi dụng thế thân mà ba năm trước đây cậu chế tạo ra kim thiền thoát xác rời khỏi căn cứ Lăng Thiên, đáng tiếc, đến bây giờ mới biết được, kế hoạch không chút kẽ hở mà cậu cho rằng, kỳ thực Sở Chích Thiên đã sớm rõ như lòng bàn tay. Bất quá Sở Chích Thiên không lựa chọn ngăn cản, mà là theo cậu cùng rời khỏi căn cứ Lăng Thiên.

Tiêu Tử Lăng tự mình thôi miên vẫn rất có hiệu quả, cậu rốt cục cũng yên tĩnh lại. Sau khi lãnh tĩnh, đầu óc của cậu bắt đầu suy nghĩ đến di chứng của lần rời khỏi căn cứ này, cậu thì ngược lại không có gì, công tác của bộ an giám đoạn thời gian trước đã chuyển giao cho phó bộ trưởng phụ trách, sự rời đi của cậu sẽ không khiến cho bộ an giám vận chuyển không tốt. Thế nhưng Sở Chích Thiên đi ra thế nào? Là trộm chạy đến? Hay là đã an bài xong rồi? Nếu như trộm chạy đến? Chờ những cao tầng của căn cứ biết được khẳng định sẽ dẫn tới chấn động lớn, tuy rằng không đến mức thất kinh, nhưng người ngã ngựa đổ tìm người tuyệt đối tránh không được.

Nghĩ tới đây, Tiêu Tử Lăng nhịn không được lo lắng, quay đầu nhỏ giọng hỏi: “Anh đi ra, bọn họ biết không?” Hy vọng lão đại nhà mình không nên chơi quá lớn, nếu thực xảy ra sự kiện thất tung thần bí, cậu sẽ nghiệp chướng nặng nề. . .

Sở Chích Thiên đương nhiên biết dụng ý Tiêu Tử Lăng hỏi những lời này ở đâu, anh tới gần Tiêu Tử Lăng, gần như dán bên tai cậu nhẹ giọng nói: “Yên tâm, lúc anh đi có nhắn lại.”

Lần này, nói cũng mạo hiểm, tuy rằng anh đã sớm biết Tiêu Tử Lăng có ý muốn đi, cũng vẫn luôn phái người nhìn chằm chằm Tiêu Tử Lăng, nhưng thiếu chút nữa đã bị Tiêu Tử Lăng thành công giấu diếm được. Nếu không phải đúng lúc phát hiện nhiệm vụ của Nguyên Kỳ tới có chút kỳ quặc, nghiêm túc tra xét lại phát hiện có thủ bút âm thầm của Tiêu Tử Lăng, chỉ sợ anh cũng sẽ cho rằng đây là một lần nhiệm vụ ra ngoài rất bình thường. Ai có thể ngờ đến, Tiêu Tử Lăng vạch kế hoạch sâu như vậy, Nguyên Kỳ có lai lịch chân thực này thế mà là thế thân do Tiêu Tử Lăng chế tạo ra ba năm trước đây.

Sở Chích Thiên phản ứng vẫn rất đúng lúc, vội vội vàng vàng lợi dụng đạo cụ thay hình đổi dạng một chút, còn phải tìm ra người nguyên chủ của vị trí bên cạnh Tiêu Tử Lăng, anh dùng giá cao mua lại tấm vé đó, đó cũng là nguyên nhân anh thiếu chút nữa đã đến trễ. Do thời gian thực sự khẩn trương, căn bản không kịp để cho anh nói cho những cao tầng khác của căn cứ, vì vậy cuối cùng chỉ có thể qua loa viết vài câu, vứt cho nhân viên công tác, phân phó qua tám giờ mới giao cho Tiểu Thất liền biến người.

Nghe thấy Sở Chích Thiên nói nhắn lại, lúc này Tiêu Tử Lăng mới thở phào nhẹ nhõm, cậu hỏi: “Cho hai vị phó thủ lĩnh?”

“Không phải. Nhắn lại cho Tiểu Thất.” Sở Chích Thiên nghĩ đến nội dung nhắn lại kia, trên mặt dâng lên một vẻ đắc ý, thằng nhóc thối đó chắc đã tức điên rồi đi.

Tiêu Tử Lăng hắc tuyến, vì cái răng lão đại nhà mình làm việc càng ngày càng không ổn định? Sở Chích Thiên cơ trí trước đây đã đi nơi nào rồi? Chuyện lớn như vậy lại nhắn lại cho một đứa con nít chín tuổi, thấy thế nào cũng không thỏa đáng thế đó.

“Nhắn lại nói gì?” Tiêu Tử Lăng nén xuống sự bất mãn trong lòng, tiếp tục hỏi.

Sở Chích Thiên sờ cằm, ý cười càng đậm: “Anh nói với tên nhóc thối đó, anh với mẹ của nó bỏ trốn. Căn cứ thì do nó với Hạo Triết Cảnh Văn phụ trách. . . “

“Bỏ trốn?” Tiêu Tử Lăng trào máu, lão đại nhà cậu không thể làm chút chuyện bình thường sao? Loại lời này cũng có thể nhắn lại? Khẳng định Tiểu Thất sẽ phát điên.

Sở Chích Thiên đột nhiên cúi đầu cười tà rộ lên: “Anh vẫn luôn nhớ kỹ lời bốn năm trước em nói, có phải hay không a, mẹ của con anh?”

Lời nói của Sở Chích Thiên khiến cho Tiêu Tử Lăng bi ai vô cùng, có chút khóc không ra nước mắt, trước đây cố ý chỉnh Sở Chích Thiên, vì cái răng hiện tại lại chỉnh đến chính mình? Aiz, đó đều là chuyện n năm trước rồi. Sở Chích Thiên sao bây giờ anh còn nhớ kỹ chứ? Chẳng lẽ trước đây bị chỉnh thảm, vì vậy đến bây giờ ký ức vẫn còn mới? Tiêu Tử Lăng rốt cục hiểu rõ thâm ý của câu nói ‘vạn sự nên lưu lại một đường’.

Sở Chích Thiên thấy khuôn mặt nhanh chóng suy sụp của Tiêu Tử Lăng, ý cười trong lòng càng đậm. Không ngờ chuyện khiến cho anh xấu hổ vạn phần bốn năm trước, hiện tại lại là cái cớ chơi xấu anh dùng để theo đuổi bà xã, khẳng định Tiêu Tử Lăng không ngờ tới lời nói đùa mang theo ý giỡn chơi trước đây thế mà sẽ có lúc trở thành sự thật. Nếu như có một ngày, Tiểu Lăng tiếp nhận cảm tình của amh, mà mình cũng có người thừa kế là Tiểu Thất, cả đời này của anh liền viên mãn.

“Lão đại, anh còn có thể vô sỉ thêm chút nữa được không?” Bởi vì địa phương không đúng, Tiêu Tử Lăng không thể trực tiếp hô Sở Chích Thiên sau đó đập bàn nổi sung, trong lòng rất đáng tiếc, nhưng nhãn đao của cậu vẫn rất có lực uy hiếp, biểu thị Tiêu Tử Lăng cậu giận rồi.

Sở Chích Thiên biết tốt đến nơi thì nên dừng, cũng không thể thực sự chọc Tiểu Lăng nhà anh xù xông, vì vậy an ủi: “Không có việc gì, bọn họ biết là anh theo em ra ngoài. . . “

Lời này của Sở Chích Thiên lại khiến cho mặt Tiêu Tử Lăng càng khổ, Trần Cảnh Văn tuyệt đối sẽ không cho cậu xem sắc mặt tốt, lần này khẳng định sẽ bày ra cho cậu một tội danh lớn, là lừa gạt lão đại căn cứ bỏ trốn? Hay là dụ dỗ lão đại nhà anh ta rời nhà trốn đi đây? Ách. . . Cậu đột nhiên cảm thấy toàn thân phát lạnh, cảm thấy tiền đồ của bản thân triệt để vô lượng rồi.

Lúc này, Tiểu Thất vừa mới tỉnh ngủ, chưa đợi nó mở mắt, đã nghe thấy có người gõ cửa.

Nó thấy rất kỳ quái, chưa từng có người sớm như vậy đã gõ cửa phòng của nó, đến tột cùng là ai chứ? Nó dụi dụi mắt, xua đi buồn ngủ, lúc này mới xuống giường mở cửa, lại phát hiện là một nhân viên công tác không biết tên thuộc bộ dị năng.

Tiểu Thất lạnh mặt nói: “Chuyện gì?” Nó từ trước đến giờ không thích đưa chuyện công tác đến trong nhà, nhà chính là nhà, công tác chính là công tác, không thể nói nhập làm một, then chốt hơn chính là nơi đây chính là nhà của nó với Tiểu Lăng, không thể để cho bất kỳ ai quấy rầy.

Nhân viên công tác lau một phen mồ hôi lạnh toát ra trên trán, thầm nghĩ khí thế của tiểu thái tử nhà mình quả nhiên rất cường đại, câu ‘hổ phụ không sinh khuyển tử’ quá có đạo lý, thủ lĩnh nhà mình cường đại đến mức khiến người ta không dám nhìn thẳng, tiểu thái tử nhà mình cũng không kém hơn nơi nào. Hắn thu liễm tâm thần, nhanh chóng chuyển đưa thư tín trong tay qua, cung kính nói: “Đây là lúc sáng sớm thủ lĩnh kêu tôi vào lúc này giao cho phó bộ trưởng ngài.”

Tiền thân của bộ bị năng chính là tổ công kiên, trước mắt chức bộ trưởng để trống, do Sở Chích Thiên toàn quyền phụ trách, phó bộ trưởng là hai người Lục Vân Đào với Sở Tiểu Thất, Lục Vân Đào phụ trách quản lý trù tính chung, mà Sở Tiểu Thất thì phụ trách chỉ huy hành động.

Tiểu Thất cau mày nhìn thư tín mà nhân viên công tác hai tay nâng tới, suy nghĩ cái này có phải lại là một lần âm mưu quỷ kế của Sở Chích Thiên hay không? Đoạn thời gian gần đây, Sở Chích Thiên nhìn nó cực kỳ không vừa mắt a, chốn chốn tìm cái chân đau của nó ý đồ trục xuất nó, nếu không phải Tiêu Tử Lăng giúp nó, chỉ sợ nó đã sớm bị Sở Chích Thiên tìm được cớ biếm tới góc không biết nào đó làm cu li rồi.

Khóe miệng Sở Tiểu Thất lộ ra một nụ cười lạnh, Sở Chích Thiên cho rằng nó không biết anh ta đang đánh chủ ý gì sao? Hừ, có Tiểu Thất nó ở đây, muốn chấm mút đến Tiêu Tử Lăng, tuyệt đối không có cửa đâu! Cho dù bọn họ là người hôn ước, cũng phải xem Tiểu Thất nó có đồng ý hay không.

Vào lúc tay nhân viên công tác nâng đến mức sắp tê dại, Sở Tiểu Thất rốt cục nhận thư. Tiểu Thất cho rằng, binh đến tướng chặn, nước đến đất ngăn, lần này Sở Chích Thiên lại xuất quỷ kế ám chiêu gì, Tiểu Thất nó đón đỡ là được rồi, nó mới không sợ đâu, cho dù đỡ không được, nó còn có Tiêu Tử Lăng thần thủ hộ vạn năng, có lẽ còn có thể lần nữa thấy bộ dáng buồn cười hổn hển giậm chân của Sở Chích Thiên kìa.

Khóe miệng Tiểu Thất lần nữa lộ ra một nụ cười xấu xa, chỉ cần dùng ra tấm bài thủ hộ thỏa đáng nhất, con cọp giấy Sở Chích Thiên đó căn bản không đáng nhắc tới.

Nó hăng hái dạt dào mở thư ra, khi thấy nội dung bên trong, nhất thời khiến cho nó giậm chân, trực tiếp vo giấy trong tay thành một cục hung hăng vứt xuống đất, nó cả giận nói: “Sở Chích Thiên khốn nạn, cũng dám bỏ trốn với lão mẹ của tôi. . . “

Nhân viên công tác kinh ngạc nhìn tiểu thái tử ở vào trạng thái mất lý trí trước mắt, hắn rất muốn nhắc nhở một câu, thủ lĩnh với thủ lĩnh phu nhân đi ra giải cái sầu, đó là xuất hành danh chính ngôn thuận, ách. . . Hình như không dính dáng tới từ bỏ trốn mà nhỉ.

Sở Tiểu Thất thấy ánh mắt giật mình của nhân viên công tác, lãnh nhãn trừng: “Nhìn cái gì? Còn không đi thông tri hai vị phó thủ lĩnh, nói cho bọn họ, lão đại Sở Chích Thiên nhà bọn họ đã bỏ trốn với lão mẹ tôi rồi. . . “

Nhân viên công tác bị ánh mắt ngoan lệ của Sở Tiểu Thất trừng đến run sợ, nhanh chóng đáp vâng, lúc này mới hoảng loạn chạy đi thông tri hai vị phó thủ lĩnh căn cứ, dọc đường khi hắn chạy vội, lần nữa tâm sinh cảm thán, thủ lĩnh nhà mình quả nhiên lợi hại, tiểu thái tử mới chín tuổi, khí thế đó, ánh mắt đó, bức lực đó không kém hơn nơi nào so với thủ lĩnh nhà mình, căn cứ có người kế tục a! Tâm của nhân viên công tác càng nóng rực, cảm thấy ngày tháng về sau rất sáng lạn, có lẽ đời tiếp theo của hắn cũng vẫn có thể an ổn sống sót trong căn cứ, hắn quyết định nhất định phải tận lực làm việc, còn phải giáo dục đời tiếp theo của hắn ráng nỗ lực, theo hai cha con thủ lĩnh nhà mình khẳng định có cơm ăn.

Chờ nhân viên công tác vừa rời đi, Tiểu Thất đột nhiên hung hăng gõ trán mình một cái, nó bị tức đến hồ đồ rồi, thế mà nói ra theo lời Sở Chích Thiên viết trên thư, lần này tất cả mọi người sẽ đều biết chuyện Sở Chích Thiên bỏ trốn với lão mẹ của nó. Tiểu Thất ảo não vô cùng, thế này không phải cho Sở Chích Thiên cái cớ với cơ hội sao?

Sở Tiểu Thất lần nữa nhặt lên cục giấy thư bị nó vứt kia, vuốt phẳng nếp nhăn mở ra, cắn răng xem nội dung một lần nữa, bên trong thư chỉ viết hai hàng chữ ngắn: Tiểu Thất, ba bỏ trốn đi với mẹ con, căn cứ giao cho con phụ trách, đại sự thì tìm hai người chú của con thương nghị giải quyết. Ps: Nhóc khốn nạn, nước mắt lưng tròng rồi đúng không, cuối cùng vẫn là tôi với Tiểu Lăng song túc song phi, nhóc cứ ngoan ngoãn ở lại trông nhà cho ba mẹ của nhóc đi!!!

Tiểu Thất vẫn vô năng tiếp thu, quả quyết lần nữa nổi giận, vo giấy thành một cục hung hăng ném xuống đất, lần này nó còn xông lên đạp lên mấy đạp để phát tiết lửa giận đầy ngập của mình.

Nó tuyệt đối không thể để cho Sở Chích Thiên thực hiện được đơn giản như vậy, nó nhất định phải đuổi theo, làm một cái bóng đèn sáng siêu cấp, bảo hộ cây cải trắng ngon Tiêu Tử Lăng không thể để cho con heo đê tiện Sở Chích Thiên gặm mất.

Tuy rằng chúng ta tuổi còn nhỏ, nhưng chúng ta cũng là nam tử hán tiểu trượng phu, bảo hộ mẹ không để bị nam nhân khác hiếp đáp, đây là sứ mệnh của chúng ta. Tiểu Thất nhớ trên quyển sách nào đó từng nói qua như vậy. . . Kết quả của việc xem sách quá tạp, chính là vĩnh viễn nhớ không nổi tới cùng là sách gì nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Có bài mới 13.05.2016, 11:41
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11169
Được thanks: 13314 lần
Điểm: 10.84
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)249: Đàm phán, cho đôi bên một cơ hội
  

Xe thông hành dọc đường đi rất thuận lợi, bởi vì có hai tài xế thay phiên nhau lái, sau hai ngày hai đêm, bọn họ đã thuận lợi tới căn cứ Ngân Thành.

Căn cứ Ngân Thành là một căn cứ siêu nhỏ, tiền thân cũng chỉ là một thành phố núi nhỏ, toàn bộ diện tích trong thành cộng lại cũng chỉ ba mươi đến bốn mươi vạn mét vuông. Bất quá căn cứ Ngân Thành nhỏ thì nhỏ, lại là một căn cứ kiên cố nhất trong hết thảy những căn cứ xung quanh (ngoại trừ căn cứ Lăng Thiên), nó vốn đã được tường thành vây quanh, trải qua cải tạo gia tăng rộng gia tăng cao gia tăng dày ở hậu kỳ, lại trải qua sự ngưng kết gia cố của người thức tỉnh dị năng, công kích của tang thi với sinh vật biến dị dưới cấp năm căn bản không lay động được nó.

Căn cứ rắn chắc an toàn như pháo đài, khiến cho nó trở thành địa phương mà không ít cường giả thức tỉnh lựa chọn định cư, dù sao những cường giả thức tỉnh đó còn có người nhà, chưa hẳn đều là cường giả, có một nơi an ổn để cho bọn họ thì cũng không còn phải lo lắng nữa. Đương nhiên quan trọng hơn là, vị trí địa lý của căn cứ Ngân Thành rất tốt, ba phương hướng giáp giới với ba căn cứ, còn một phương hướng lại là dãy núi lớn liên miên không ngừng, sinh sống bên trong đó là vô số dã thú với thực vật biến dị, là thiên đường của người săn bắt, điều này cũng khiến cho tòa thành nhỏ này tràn đầy nhân khí, tài nguyên phong phú.

Căn cứ Ngân Thành là căn cứ do một vị cường giả vốn là cư dân của thành phố núi sau khi thức tỉnh dẫn dắt những người sống sót của thành phố núi cùng thành lập nên, bởi vì dựa vào tay làm hàm nhai, phương tiện cơ sở vốn có của căn cứ không xong hơn rất nhiều so với hiện tại, lần thú triều cường đại ba năm trước đây, thiếu chút nữa đã bị công phá tường thành diệt vong, may mà người thức tỉnh cứu viện của căn cứ Lăng Thiên đã tới kịp vào thời khắc nguy cấp nhất, trợ giúp căn cứ vượt qua lần nguy cơ đó.

Mọi người biết nếu muốn bảo hộ căn cứ, chỉ dựa vào bản thân thì không cách nào hoàn thành. Thủ lĩnh căn cứ nhiều lần suy nghĩ được mất, sau cùng quyết định quy phục căn cứ Lăng Thiên, trở thành một thành viên dưới cờ của căn cứ Lăng Thiên. Vì không khiến cho căn cứ khác chú ý cùng chèn ép, hai căn cứ tuyệt không tuyên bố tin tức này đối ngoại, trái lại thông cáo rằng hai bên là quan hệ vay nợ, căn cứ Lăng Thiên bắt đầu viện trợ căn cứ Ngân Thành kiến thiết, trong vòng hai mươi năm, để cho căn cứ Ngân Thành lần lượt trả nợ, nhưng hai bên vẫn là căn cứ độc lập thuộc về quyền lực của mỗi bên.

Lúc đó cho dù tin tức này, cũng từng khiến cho căn cứ xung quanh rung động. Có cười nhạo căn cứ Lăng Thiên, vào mạt thế vật tư đều khan hiếm như vậy, thế mà còn nguyện ý cho loại căn cứ nhỏ gần như không có bao nhiêu béo bở đó vay, đầu của người quyết sách của căn cứ Lăng Thiên tuyệt đối đã từng bị súng bắn bể. Cũng có khinh bỉ thủ lĩnh căn cứ Ngân Thành, thế mà làm loại kiến thiết không tất yếu đó, vì thế mà còn phải nợ hai mươi năm, gần như là làm khổ sai cả đời rồi.

Thế nhưng chờ căn cứ Ngân Thành kiến thiết xong, chờ những người thức tỉnh cường đại đứng lên. Căn cứ Ngân Thành liền thành thiên đường của người săn bắt, biến thành chậu châu báu tích lũy tài phú, mọi người mới hiểu được dụng ý trước đây của căn cứ Lăng Thiên. Nhưng lúc này bọn họ muốn phân một chén canh cũng đã muộn. Không chỉ có căn cứ Lăng Thiên đã trưởng thành, ngay cả căn cứ Ngân Thành cũng không phải là căn cứ nhỏ tùy ý khi dễ trước kia nữa, cường giả như mây bên trong không cho phép khinh thường.

Tiêu Tử Lăng trước đây cũng đã từng tiếp nhận nhiệm vụ tới nơi đây, lúc này xem như có quen thuộc, cậu xách theo ba lô của mình, không nhìn đến Sở Chích Thiên bên cạnh.

Xuống xe, trực tiếp vào thành, chuẩn bị tìm một khách sạn quen thuộc ở lại. Căn cứ Ngân Thành vì thỏa mãn nhiều đội săn bắt tạm thời tới, khách sạn với tiệm cơm trong căn cứ là nhiều nhất, vừa vào thành, đã thấy vô số biển hiệu khách sạn tiệm cơm.

Tiêu Tử Lăng tuyệt không phải một người chú trọng hưởng thụ, cậu vẫn lựa chọn khách sạn nhỏ loại trung kém mà trước đây bình thường vào ở. Chỉ cần một mình cậu đi ra ngoài, loại thói quen tính toán chi li của kiếp trước liền phát tác, hận không thể vặn một miếng tinh hạch thành hai miếng để dùng.

Nhân viên tiếp đãi của khách sạn nhỏ vẫn là nam nhân gầy yếu trước đây, nhân viên công tác của căn cứ Ngân Thành gần như đều là nam, cơ hồ không thấy một người nữ tuổi thanh xuân. Vì sao sẽ xuất hiện loại tình huống này chứ? Đó là bởi vì lui tới căn cứ Ngân Thành đều là người săn bắt cường đại, ai cũng không thể khẳng định được những người săn bắt đó có phải người tuân theo pháp luật hay không, có thể bởi vì dục vọng không được thỏa mãn mà thương tổn nhân viên công tác nơi đây hay không. Vì vậy vì bảo hộ sự an toàn của các cô gái, cũng vì để cho nhân loại thuận lợi sinh sôi nảy nở, những cô gái đó đều được đưa vào trong căn cứ Lăng Thiên.

Vì vậy trong toàn bộ căn cứ Ngân Thành, ngoại trừ những bà cụ tuổi già không muốn rời nhà, cùng với những bé gái chưa trưởng thành đi theo bên người cha mẹ, cũng chỉ có một số rất ít nữ nhân muốn ở lại cùng làm việc với chồng, đương nhiên cũng không thiếu nữ thức tỉnh cường đại.

Nam nhân gầy yếu kia tựa hồ là một người có ký ức rất tốt, nhìn thấy Tiêu Tử Lăng thế mà cười hô: “Là Nguyên tiên sinh a, lần này vẫn thuê phòng đơn sao?” Nếu không phải thấy phía sau Nguyên tiên sinh này còn có một người nam nhân đi theo, hắn sẽ không mở miệng hỏi câu này, trước đây Nguyên tiên sinh đều là thuê phòng đơn.

“Phòng đơn. . .” Tiêu Tử Lăng không cần suy nghĩ trực tiếp trả lời, lúc này, Sở Chích Thiên theo sát phía sau cậu đột nhiên ngắt lời nói: “Lấy phòng đôi, tôi ở cùng cậu ấy.”

Tiêu Tử Lăng lãnh nhãn thoáng nhìn: “Ai quen anh?”

Sở Chích Thiên cười nói: “Cậu ấy chỉ đang giận tôi thôi, anh lấy cho tôi phòng đôi đi.” Tuy rằng anh với Tiểu Lăng có thể vào Tử Phủ, đôi hay đơn không quan trọng, bất quá vì tránh khỏi dẫn tới sự chú ý của người khác, Sở Chích Thiên quyết định vẫn làm dựa theo cách làm của người bình thường.

Nam nhân gầy yếu nghe vậy liếc liếc Tiêu Tử Lăng một cái, phát hiện tuy rằng vẻ mặt cậu lạnh lùng, nhưng cũng không mở miệng phản đối, liền biết rằng hai người này có quen biết, cũng như người kia nói, hai người chỉ đang giận dỗi. Hắn biết cái gì có thể hỏi cái gì không thể hỏi, vì vậy cúi đầu kéo ngăn kéo ra, lấy ra một chiếc chìa khoá từ bên trong nói: “Phòng đôi số 217, cần hai miếng tinh hạch cấp hai.” Phòng đôi rõ ràng mắc hơn so với phòng đơn, kỳ thực hắn rất thích ý nhận mối làm ăn này.

Sở Chích Thiên móc ra hai miếng tinh hạch cấp hai từ trong ba lô anh mang (kỳ thực là trong không gian) đưa qua, thuận tiện lấy chìa khoá lại, lúc này mới nói với Tiêu Tử Lăng: “Tiểu Nguyên, đừng nóng giận, anh nhận lỗi với em còn không được sao?” Thân phận của Tiêu Tử Lăng ở chỗ này là Nguyên Kỳ, Sở Chích Thiên hiểu rõ nên xưng hô thế nào.

Ánh mắt Sở Chích Thiên có sự khẩn cầu, Tiêu Tử Lăng không biết có phải do tác dụng trong lòng hay không, sau khi Sở Chích Thiên thay đổi khuôn mặt, cậu thế mà có thể phát hiện được vài thứ trước đây cậu chưa bao giờ thấy qua. Khẩn cầu? Sở Chích Thiên khí phách không cho phép cự tuyệt cũng sẽ ăn nói khép nép như vậy sao?

Tiêu Tử Lăng không rõ là mình vọng tưởng, hay thực sự là như thế, cậu không biết làm sao chỉ đành quay đầu đi, tức giận nói: “Tùy anh!” Chẳng qua lời đó vừa thốt ra cậu lại cảm thấy có chút không đúng, vì vậy phiền muộn chỉ có thể vung ba lô, oán hận nện bước đi đến gian phòng số 217.

Khóe miệng Sở Chích Thiên mang mỉm cười, loại biểu hiện này của Tiêu Tử Lăng để cho anh hiểu rõ, kỳ thực Tiểu Lăng nhà anh tuyệt không phải không có cảm giác đối với anh, bằng không tuyệt đối sẽ không dễ nói chuyện như vậy.

Vào phòng, Tiêu Tử Lăng nặng nề quăng ba lô lên một chiếc giường trong đó, xoay người, hai tay khoanh ngực nói: “Sở Chích Thiên, thoạt nhìn chúng ta phải nghiêm túc nói chuyện.”

Sở Chích Thiên đương nhiên nguyện ý, anh đã sớm muốn thẳng thắn rồi, lần này anh theo Tiêu Tử Lăng đi ra, thì không dự định để cho Tiêu Tử Lăng tiếp tục giả ngu nữa.

Tiêu Tử Lăng hào sảng khí phách ngồi trên giường, lạnh lời trách cứ Sở Chích Thiên: “Sở Chích Thiên, làm thủ lĩnh một căn cứ, anh thế nào có thể vứt bỏ trách nhiệm của anh. Một mình ra ngoài đuổi theo một người nam nhân? Anh không thấy đã có lỗi với những người đi theo anh sao?”

Sở Chích Thiên nói: “Anh tin tưởng bọn Hạo Triết Cảnh Văn, tin tưởng Tiểu Thất, bọn họ sẽ kiến thiết căn cứ rất tốt.”

Tiêu Tử Lăng nghe vậy cười nhạo nói: “Sở Chích Thiên, loại lời này chỉ có thể lừa đứa con nít. Tôi còn nhớ rõ mộng tưởng của anh, anh muốn thành lập một thế giới mới không có tang thi. Nếu anh cứ không chịu trách nhiệm như thế, mộng tưởng đó căn bản không có khả năng thực hiện. Hơn nữa muốn thực hiện mục tiêu đó, không chỉ cần anh nỗ lực, còn cần anh trả một số giá.”

Tiêu Tử Lăng thế nào sẽ không nhớ rõ vì liên hợp căn cứ nhân loại, Sở Chích Thiên đã lựa chọn thông gia, lúc cậu chết, ba người phu nhân của Sở Chích Thiên ở bên ngoài đều là do thông gia.

Sở Chích Thiên khó hiểu đầy mặt nhìn Tiêu Tử Lăng, không rõ Tiêu Tử Lăng nói lời này là có ý gì?

Không hiểu sao? Tiêu Tử Lăng cười lạnh tiếp tục nói: “Có lẽ, vì liên hợp căn cứ khác, sẽ có khả năng thông gia, mà tôi tuyệt đối sẽ không cho phép người yêu của tôi phụ tôi, nếu có ngày đó, tôi nhất định sẽ trả thù.”

Hai mắt Sở Chích Thiên nhìn chằm chằm Tiêu Tử Lăng, thấy sự kiên trì trong mắt Tiêu Tử Lăng, anh nhịn không được giãn mặt ra cười: “Tiểu Lăng, sau khi yêu em, anh chưa từng nghĩ tới để cho bất kỳ một người nào khác chen chân vào giữa chúng ta. Anh sẽ không, cũng sẽ không cho em có cơ hội làm như vậy.” Dục vọng độc chiếm của Sở Chích Thiên càng thêm mạnh hơn so với Tiêu Tử Lăng, đây cũng là nguyên nhân vì sao Sở Tiểu Thất lắc lư ở bên người Tiêu Tử Lăng cũng khiến cho Sở Chích Thiên hận phát cuồng.

“Chẳng lẽ anh không muốn hoàn thành mộng tưởng của anh?” Khi sự nghiệp với tình yêu xung đột, Sở Chích Thiên còn có thể như đinh đóng cột như hiện tại sao?

Mi mắt Sở Chích Thiên thoáng nhếch nói: “Anh cần thiết ủy khuất mình như thế sao? Nếu những căn cứ đó có thể hiểu rõ, an phận đi theo anh thì thôi, nếu như chít chít oa oai muốn đề điều kiện?” Sở Chích Thiên nói đến nơi đây, hai mắt híp lại, một luồng khí tức nguy hiểm lãnh liệt lan ra, “Như vậy bọn họ cũng không còn cần thiết phải tồn tại.”

Sở Chích Thiên nói lãnh khốc kiên quyết, thoạt nhìn anh đã sớm có loại ý nghĩ đó, điều này làm cho Tiêu Tử Lăng có chút mê mang, đã như vậy, vậy vì sao Sở Chích Thiên kiếp trước sẽ đồng ý thông gia chứ?

Chẳng lẽ cậu cũng bị cái gọi là chân tướng kiếp trước của cậu mê hoặc sao? Nói đến bây giờ, bên người Sở Chích Thiên căn bản không có một nữ nhân, thậm chí Giang Khinh Ngữ vinh quang nhất kiếp trước cũng bị cậu giết chết. . .

Thấy được sự mê mang trong ánh mắt của Tiêu Tử Lăng, Sở Chích Thiên biết có hi vọng, anh đi đến trước mặt Tiêu Tử Lăng, chậm rãi ngồi xổm xuống, cầm hai tay Tiêu Tử Lăng thành khẩn nói: “Tiểu Lăng, cho anh một lần cơ hội, để cho anh làm cho em xem, anh sẽ để cho em biết, những điều em lo lắng đều sẽ không phát sinh.”

Tiêu Tử Lăng cúi đầu, thấy được tình cảm cực nóng không chút nào che giấu trong ánh mắt thâm thúy của Sở Chích Thiên, tim của cậu nhịn không được nhộn nhạo, có nên thực sự thử một lần hay không? Từ thân phận đàn em đắc lực biến thành người bên gối duy nhất của Sở Chích Thiên?

Lúc này, Sở Chích Thiên cúi đầu hôn lên lòng bàn tay phải của Tiêu Tử Lăng, sau đó nói nhỏ: “Tiểu Lăng, anh thích em!”

Mấy chữ này trực tiếp đả kích Tiêu Tử Lăng thanh tỉnh lại từ trong do dự khốn đốn, Sở Chích Thiên thích tới cùng là ai? Tiêu Tử Lăng cảm thấy tim của cậu có loại hương vị đắng chát, cậu chậm rãi thu hồi hai tay bị Sở Chích Thiên cầm, động tác này khiến cho ánh mắt Sở Chích Thiên có chút hoang mang, không biết xảy ra chuyện gì khiến cho tâm tình Tiêu Tử Lăng chuyển biến.

Tiêu Tử Lăng nhàn nhạt hỏi: “Sở ca, anh thích thật là tôi sao?” Đây là nguyên nhân chân chính Tiêu Tử Lăng vẫn luôn không chịu tiếp nhận cảm tình của Sở Chích Thiên, Tiêu Tử Lăng cho rằng Sở Chích Thiên thích chính là Tiêu Tử Lăng hồn nhiên đáng yêu thích cười kia, mà không phải là Tiêu Tử Lăng cậu đã lăn lộn qua mười năm ở mạt thế, vì sinh tồn cái gì cũng có thể làm, tâm đã bị nhuộm đen.

Sở Chích Thiên sửng sốt: “Hửm? Sao nói vậy?”

“Ngay từ đầu tôi đã rất không đơn thuần, cái gọi là hồn nhiên không tỳ vết đều là giả vờ.” Tiêu Tử Lăng nói ra chân tướng sự thực.

“Anh biết!” Sở Chích Thiên rất bình tĩnh, có lẽ ngay từ đầu sẽ bị Tiêu Tử Lăng mê hoặc, nhưng nhiều năm qua như thế, anh thế nào không biết tính tình thực sự của Tiểu Lăng nhà anh chứ.

“Tôi rất già rồi, tuổi tác chân thực của tôi mà trước đây Giang Khinh Ngữ nói với anh là thật, Sở Chích Thiên, giữa anh với tôi, dựa theo tuổi tác tính toán, anh phải gọi tôi là anh. . .” Tiêu Tử Lăng lắc đầu cười khổ, “Trước đây vì dung nhập đội ngũ, bởi vì bề ngoài bị các anh hiểu sai, tôi đâm lao phải theo lao, bởi vì hiểu sai như vậy để cho tôi càng nhẹ nhàng lấy được sự tín nhiệm của các anh, Sở Chích Thiên, tôi rất đê tiện.”

Sở Chích Thiên nghe vậy vươn cánh tay hung hăng ôm chặt thắt lưng Tiêu Tử Lăng, anh phản bác: “Tiểu Lăng, khi đó, chúng ta vẫn là mới quen, ai cũng không biết đối phương có thể thương tổn đến mình hay không, em lợi dụng ưu thế bề ngoài tiến hành che giấu, vì sinh tồn, là một loại cách làm thông minh, thì có gì sai chứ? Nếu nói như vậy, không phải anh càng đê tiện hơn sao? Lúc đó, em đã trả giá đắt thảm thống cứu anh, nhưng anh vì chính mình, lại vẫn tính kế khảo nghiệm em, không nhìn sự trả giá trước đây của em. . .”

“Làm một thủ lĩnh, đương nhiên không thể tùy tiện tin tưởng một người, nếu như anh tùy tiện tin tưởng tôi, tôi sẽ không lựa chọn đi theo anh.” Tiêu Tử Lăng tuyệt không cho rằng sự đê tiện của Sở Chích Thiên có gì sai, thủ lĩnh đủ tư cách nhất định phải lý trí, không thể bị cảm tình làm mờ tư duy.

“Em xem, em đều có thể tha thứ anh, vì sao còn phải chú ý sự che giấu trước đây của em chứ? Chính theo như lời em, chúng ta đều chỉ là mới quen, thế nào có thể tùy tiện tin tưởng một người, bại lộ ra bản tính của mình? Kỳ thực khi đó anh đã biết em tuyệt đối không đơn thuần như bề ngoài em biểu hiện ra, thế nhưng đó cũng là nguyên nhân anh nguyện ý cho em đi theo bên cạnh anh, nhiều năm qua như vậy, em có từng thấy qua anh để cho một người đơn thuần chân chính ở lại bên cạnh anh không?”

Tiêu Tử Lăng hồi tưởng lại dĩ vãng, đích xác như Sở Chích Thiên nói, Sở Chích Thiên tuyệt không phải chưa từng tiếp xúc qua những người đơn thuần đáng yêu chân chính, mà những người đó cũng muốn đi theo Sở Chích Thiên, nhớ từng có một cậu trai thuần khiết đến mức khiến cho Tiêu Tử Lăng cũng không nỡ cự tuyệt, còn từng mở lời giúp qua, nhưng Sở Chích Thiên vẫn ý chí sắt đá, đưa bọn họ đến tiểu đội khác, hoặc là tiểu tổ hậu cần.

“Người đơn thuần chân chính sống không lâu, đặc biệt là bên cạnh anh. Mà Tiểu Lăng em lại không phải, em biết ẩn tàng bản thân, biết làm như thế nào, thậm chí còn làm tốt hơn so với anh nghĩ, cũng chỉ có em như vậy khiến cho anh an tâm. Vì vậy Tiểu Lăng anh thích không phải người mà em cho rằng, mà là em chân chính.” Sở Chích Thiên rốt cục nói ra lời trong lòng bản thân, khiến cho trong lòng Tiêu Tử Lăng vừa chua vừa chát.

“Thế nhưng, anh cần người thừa kế, cuối cùng vẫn phải cưới một người vợ.”

Sở Chích Thiên nghe nói như thế tức giận, anh nâng tay liền cốc đầu Tiêu Tử Lăng một cái: “Tiêu Tử Lăng, anh vốn cho rằng em đã nhìn hiểu, mấy năm qua, anh chốn chốn rèn đúc Tiểu Thất, chính là để cho nó làm một người thừa kế đủ tư cách, em nghĩ rằng anh còn cần người thừa kế khác sao? Vì vậy, vấn đề theo như lời em không tồn tại.”

Tiêu Tử Lăng cau mày, chẳng lẽ cậu nên nói cho Sở Chích Thiên Tiểu Thất là người xuyên qua từ tương lai? Bất quá khuôn mặt của Tiểu Thất với Sở Chích Thiên gần như hoàn toàn giống nhau, Tiêu Tử Lăng cảm thấy là huyết mạch của Sở Chích Thiên hẳn không sai.

Sở Chích Thiên than thở: “Tiểu Lăng, chính theo như lời ban nãy anh nói, cho hai người chúng ta một lần cơ hội, lần này chỉ hai người chúng ta, chúng ta cứ lặng lẽ thử một chút, nếu như em thực sự không thể chấp nhận cảm tình của anh (anh tuyệt đối sẽ không để cho Tiêu Tử Lăng có cơ hội đó), anh sẽ buông tay (đó là điều không có khả năng). Chúng ta vẫn sẽ trở lại quan hệ đại ca cùng đàn em như dĩ vãng (anh chỉ chấp nhận quan hệ phu phu), mà anh cũng sẽ triệt để hết hy vọng (anh từ trước tới giờ không biết hết hy vọng là cái gì), sẽ không dây dưa nữa (đã sớm chuẩn bị dây dưa cả đời rồi).”

Lời nói thành khẩn của Sở Chích Thiên rốt cục để cho Tiêu Tử Lăng mềm lòng, chính như Sở Chích Thiên đề nghị, cho đôi bên một cơ hội, nếu như mình vẫn không cách nào buông xuống được khúc mắc, tin tưởng Sở Chích Thiên cũng sẽ không bức bách cậu nữa. Mà cậu cũng thực sự không muốn từ bỏ hết thảy ở căn cứ Lăng Thiên, địa vị cao mà cậu thật vất vả mới leo lên được.

Được rồi, Tiêu Tử Lăng cậu chính là một người đê tiện! Tiêu Tử Lăng đối diện Sở Chích Thiên, cuối cùng gật đầu đáp ứng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Mai Thi 9 và 176 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

3 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 243, 244, 245

5 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 148, 149, 150

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 15, 16, 17

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Quả táo
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 281 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 320 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 796 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 200 điểm để mua Tâm trạng doraemon
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 240 điểm để mua Thầy tu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Mây trái tim
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 303 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 757 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 720 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 287 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 223 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 211 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 684 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 272 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 258 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 650 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cocktail tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Ma phù thủy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 225 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày boot xám
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 201 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 201 điểm để mua Rich boy
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 235 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Minnie 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.