Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 

Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân

 
Có bài mới 13.05.2016, 11:20
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11165
Được thanks: 13272 lần
Điểm: 10.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)238: Giải độc? Kiến nghị của Giám Định Phân Tích
  

Trả lời Ngô Khánh Vân chính là cánh tay vô tình của Tiêu Tử Lăng, Tiêu Tử Lăng rút mạnh thanh đường đao đâm thủng ngực Ngô Khánh Vân ra, phi thân trở ra, tránh thoát phản kích trước khi hấp hối giãy dụa của Ngô Khánh Vân, chỉ thấy máu tươi nơi ngực Ngô Khánh Vân tuôn ra xối xả, nhuộm đỏ một mảnh bãi cỏ dưới chân hắn.

Sở Chích Thiên kêu rên một tiếng, thời không lĩnh vực vốn chấn động bất ổn kiên cố trở lại, năng lượng khổng lồ trực tiếp đè nện xuống phía Ngô Khánh Vân, trực tiếp chấn động nội tạng Ngô Khánh Vân nát bấy, Hắc Viêm Lãnh Địa đã tan vỡ trong sự trùng kích của thời không lĩnh vực.

Miệng Ngô Khánh Vân phun máu tươi, biết bản thân không còn đường sống nữa, mặt hắn vặn vẹo thống khổ nói: “Vì sao, vì sao tao sẽ thua?” Rõ ràng cách thành công chỉ còn một bước.

Đương nhiên không có ai sẽ trả lời hắn, hắn trừng hai mắt nuốt xuống một hơi cuối cùng, không hề nghi ngờ, Ngô Khánh Vân là chết không nhắm mắt, bởi vì hắn vẫn luôn cho rằng hắn là nhân vật chính, mà không phải là một diễn viên phối hợp thậm chí là một vật hy sinh.

Ngô Khánh Vân vừa chết, toàn bộ đội ngũ của liên minh Nam Phái đều nhao nhao chạy trốn, bọn họ kinh hồn táng đảm, bởi vì bọn họ không còn có cao thủ cấp bảy có thể chống lại Sở Chích Thiên mang vẻ mặt băng hàn đứng ở nơi kia nữa. Bọn họ không muốn chết, trực giác chính là trốn.

Trong đó, Vu Thiếu Hoa được thủ hạ lôi đi mất mát nhìn Sở Chích Thiên quân lâm thiên hạ kia, hắn lại một lần nữa bị hắn ta đánh bại, mà lúc này đây, hắn gần như đã không còn lực trở tay chống lại, bại dứt khoát như thế, hắn biết nội tâm hắn đã xuất hiện kẽ hở, qua chiến dịch này, hắn sẽ không còn khả năng chiến thắng Sở Chích Thiên được nữa.

Rất nhanh, khu rừng này không còn thấy một người thức tỉnh thanh tỉnh nào nữa, chỉ để lại một mảnh hỗn độn, cùng với vô số thi thể tàn chi.

Khóe miệng Tiêu Tử Lăng lộ ra nụ cười trào phúng, những kẻ tham sống sợ chết đó, khó trách không làm nên trò trống gì, đến sau cùng chỉ có thể bị lão đại nhà cậu diệt từng tên từng tên.

Cậu đi đến bên người Ngô Khánh Vân, lạnh lùng nói với cành nhánh còn gắt gao cuốn lấy thi thể Ngô Khánh Vân: “Mi đã trợ giúp ta một tay, máu thịt của người này tùy mi xử trí.”

Cành nhánh cuốn lấy người Ngô Khánh Vân rất hưng phấn. Phải biết rằng Ngô Khánh Vân chính là kẻ thù đã hủy nhà của nó, có thể thôn phệ máu thịt của kẻ thù là chuyện nó hài lòng nhất, bất quá hai người thanh tỉnh còn sót lại trước mắt đều là cường giả, nó đã mất đi nửa cái mạng căn bản không thể chống lại, vì vậy nó không dám hành động thiếu suy nghĩ, vẫn luôn quấn quít lấy thi thể của Ngô Khánh Vân như vậy, chờ đợi bọn họ phân phó.

Không sai, cành nhánh này chính là vương giả của khu rừng này, cây thực vật biến dị đến cấp sáu duy nhất ở nơi đây. Công kích lúc đó của Ngô Khánh Vân thiếu chút nữa đã lấy mạng già của nó, bất quá thực vật biến dị này lại có một tuyệt chiêu bảo mệnh, chính là di hồn. Nó vào thời khắc nguy cấp, từ bỏ bản thể cực đại của nó, chuyển hồn thể qua trên cây chồi non nó vừa mới tách ra. Thế nhưng di hồn tuyệt không dễ dàng, trực tiếp khiến cho nó tổn thất tuyệt đại bộ phận dị năng. Vì báo thù, nó nhẫn nại đến bây giờ, rốt cục đã tìm được một cơ hội, trợ giúp Tiêu Tử Lăng hoàn thành lần tuyệt sát này.

Mà Tiêu Tử Lăng có qua có lại, xem máu thịt của Ngô Khánh Vân là dinh dưỡng đưa cho thực vật biến dị cấp sáu.

Sau khi thực vật biến dị cấp sáu thôn phệ xong máu thịt của Ngô Khánh Vân, cành nhánh của nó bắt đầu kéo dài qua người thức tỉnh hôn mê xung quanh, nó chạm chạm thân thể những người đó, lại quay đầu nhìn Tiêu Tử Lăng, dường như đang hỏi, những người này nó có thể ăn được không.

Tiêu Tử Lăng không phải thánh mẫu, những người đó đều là người truy sát cậu, còn có một số là người mai phục Sở Chích Thiên lại bị Sở Chích Thiên chấn hôn mê, cậu đương nhiên sẽ không sinh ra cảm tình thương xót gì, vì vậy cậu nhàn nhạt nói: “Tùy mi hưởng dụng.”

Những lời này của Tiêu Tử Lăng vừa ra, một bóng người trong đó nhanh chóng nhảy lên, chạy trốn phía xa xa.

Tiêu Tử Lăng không cần suy nghĩ, đường đao trong tay trực tiếp bắn ra, xuyên qua lưng người đó sống sờ sờ đóng người đó lên trên mặt đất. Tiêu Tử Lăng chậm rãi đi qua, nhìn người đó liều chết giãy dụa, đáng tiếc đường đao đâm vào mặt đất quá sâu, người đó thế mà giãy dụa không dậy nổi, người đó chính là Tiêu Tử Lăng giả phóng sương độc đánh lén Sở Chích Thiên, cậu ta bị lôi điện của Sở Chích Thiên phản kích giật tê lệt toàn thân, ngã ở một bên.

Khi cậu ta thấy Ngô Khánh Vân tử vong, cậu ta liền làm bộ hôn mê nỗ lực trốn tránh một kiếp này, lại không ngờ rằng người mà cậu ta giả làm kia, tuy rằng đầy mặt ngây thơ chất phác tinh thuần, trong nội tâm lại cực kỳ âm hiểm, thế mà đưa những người thức tỉnh hôn mê như bọn họ cho cây thực vật biến dị cấp sáu kia làm thức ăn, cậu ta biết tiếp tục nằm cũng khó tránh cái chết, vì vậy cậu ta bí quá hoá liều, thừa lúc bọn Tiêu Tử Lăng không chuẩn bị liền chạy trốn, lại không ngờ nhanh không qua được đường đao bay tới của Tiêu Tử Lăng.

“Tha tôi! Cầu cậu!” Người đó ngẩng đầu thống khổ cầu xin người có dung nhan giống cậu ta trước mắt.

Tiêu Tử Lăng lạnh lùng nhìn khuôn mặt ngây thơ chất phác kia của bản thân lộ ra sự sợ hãi cầu xin, sau đó nói với thực vật biến dị cấp sáu: “Cậu ta cũng tặng cho mi đi.”

“Không muốn, tha mạng a. . .” Người đó nghe thấy một tiếng này, kinh hoảng giãy dụa, thế nhưng cành nhánh vô tình đã chui từ dưới đất lên, trực tiếp chui vào bụng người đó, rất nhanh bị thôn phệ, chỉ để lại một bộ xương khô da người nhăn nheo, trên đời này không còn có Tiêu Tử Lăng thứ hai nữa.

Tiêu Tử Lăng làm xong hết thảy việc này lúc này mới cảm thấy có chút không thích hợp, Sở Chích Thiên thế mà vẫn luôn đứng ở nơi kia bất động. Cậu giương mắt nhìn lên, phát hiện Sở Chích Thiên đang mang vẻ mặt lãnh khốc nhìn cậu, ánh mắt đạm mạc đến mức khiến cho trái tim cậu băng giá, chẳng lẽ cậu thực sự đã chọc giận Sở Chích Thiên?

Tiêu Tử Lăng cắn răng một cái đi qua, cúi đầu nhận lỗi: “Sở ca, lần này hành thích là em lỗ mãng, khiến cho anh lo lắng thực sự có lỗi.”

Thế nhưng Sở Chích Thiên vẫn mặt không biểu cảm, lạnh nhạt nhìn cậu.

Tiêu Tử Lăng không nhận được lời đáp lại của Sở Chích Thiên, cẩn thận ngẩng đầu liếc nhìn anh một cái, lại phát hiện tình hình của Sở Chích Thiên có chút không thích hợp. Cậu nhanh chóng tiến lên một bước, ôm lấy bờ vai Sở Chích Thiên vội la lên: “Sở ca, anh làm sao vậy?”

Lúc này Sở Chích Thiên mới có điều cảm giác, ánh mắt đạm mạc của anh rốt cục xuất hiện một sợi thần quang: “Tiểu Lăng. . .” Sau đó cả người khẽ đảo, ngã vào trong lòng Tiêu Tử Lăng.

“Không tốt!” Tiêu Tử Lăng nhớ tới đoàn sương đen bị Sở Chích Thiên hấp thu vào kia, biết đã xảy ra chuyện, cậu lắc mình một cái liền mang theo Sở Chích Thiên tiến vào Tử Phủ.

Trên giường lớn bạch ngọc ở Tử Phủ, lúc này người nằm không phải Sở Tiểu Thất mà là Sở Chích Thiên.

Lúc này Sở Chích Thiên không còn biểu tình lãnh khốc bên ngoài nữa, vẻ mặt anh giãy dụa, cắn chặt khớp hàm bản thân, hai mắt nhắm nghiền, sắc mặt đỏ sậm, dường như đang nhẫn nại thứ gì đó.

Tiêu Tử Lăng bên cạnh nhìn như đứng thẳng bất động, kỳ thực là đang hỏi thăm hai quân Giám Định Phân Tích vấn đề của Sở Chích Thiên.

“Tình hình của Sở Chích Thiên là thế nào? Giám Định quân?” Tiêu Tử Lăng cau mày, trạng thái hiện tại của Sở Chích Thiên rõ ràng rất không tốt, sương đen kia đến tột cùng là thứ gì?

Giám Định: . . .

Phân Tích: . . . (Giám Định quân dấu chấm lửng? Vậy nó chỉ có thể lửng theo)

Tiêu Tử Lăng thấy hai quân thế mà dùng dấu chấm lửng để đối phó cậu, nhất thời châm chọc nói: Anh em mấy người đi ra là để biểu diễn tình anh em nồng thắm cho tôi xem đúng không?

Giám Định bị đâm chọc không thể bảo trì trầm mặc, rất nhanh cho ra đáp án.

Giám Định: Trúng độc.

Phân Tích: Có nguy hiểm sinh mệnh. (Giám Định quân, chỉ hai chữ, anh kêu tôi phân tích gì đây?) Phân Tích lặng lẽ lệ rơi, may mắn nó rất biết biên.

Tiêu Tử Lăng phát hỏa: Chỉ đáp án này. Tôi còn cần gọi mấy cậu ra giám định phân tích sao? Mắt tôi còn chưa có mù.

Giám Định: Mị độc!

Phân Tích: Chính là một xưng hô khác của xuân dược.

Tiêu Tử Lăng: Phân Tích, đừng xem tôi là ngu ngốc!

Phân Tích: Thân, vậy cậu kêu tôi phân tích gì? (Giám Định quân luôn nhảy hai chữ, nó biên rất vất vả a)

Lời nói của Phân Tích khiến cho cả khuôn mặt Tiêu Tử Lăng đều âm trầm xuống, sau cùng nghiến răng nghiến lợi hỏi: Giải quyết thế nào?

Giám Định: . . .

Phân Tích: . . .

Tiêu Tử Lăng: Chẳng lẽ kiến nghị của mấy cậu chỉ có thể cho tôi dấu chấm lửng này? (Vào thời khắc mấu chốt, Giám Định Phân Tích thực sự là không đáng tin cậy)

Giám Định: Giải độc!

Phân Tích: Đây là cách duy nhất. (Giám Định quân! Có thể không nên luôn nhảy hai chữ hai chữ không, nó sắp biên không nổi nữa rồi!)

Lần nữa nhận được đáp án vô dụng, khiến cho Tiêu Tử Lăng thở gấp ngược lại cười: Giải thế nào?

Giám Định: . . .

Phân Tích: . . .

Tiêu Tử Lăng: Có phải anh em mấy cậu yêu phải dấu chấm lửng rồi không? Mỗi câu đều không rời khỏi nó? Mấy cậu không thể nói dứt khoát chút sao, luôn cần tôi nặn từng chút từng chút?

Giám Định: Giao phối!

Phân Tích: . . . (Giám Định quân, chẳng lẽ không cảm thấy từ này không ổn sao?) Kỳ thực ý của Giám Định quân là tìm một nữ nhân tới giải quyết.

Tiêu Tử Lăng: . . . (Sở ca. Anh thiếu chút nữa trở thành cầm thú) Nơi đây còn có nữ nhân sao? Mấy cậu chuẩn bị kêu tôi đi đâu mà tìm?

Lúc này, phỏng đoán người trong vòng mấy km bên ngoài Tử Phủ đều đã trốn hết.

Giám Định: Đây là vấn đề của cậu!

Phân Tích trầm mặc một chút, sau đó xuất hiện một nhóm chữ khiến cho mí mắt Tiêu Tử Lăng giật giật: Thân. Kiến nghị cậu nhắm mắt làm ngơ!

Tiêu Tử Lăng: Có ý gì?

Phân Tích: Bỏ mặc mục tiêu tử vong.

Tiêu Tử Lăng không cần suy nghĩ trực tiếp phản đối: Điều đó không có khả năng.

Mà lúc này, Giám Định với Phân Tích lại ở phía dưới tiến hành giao lưu ngầm.

Giám Định (tức giận): Phân Tích, lá gan em trở nên lớn rồi, cũng dám vi phạm ý của tôi.

Phân Tích (cúi đầu): Giám Định quân, chuyện khác đều có thể nghe lời anh, nhưng lần này không được, bản tâm nói cho tôi biết, phối hợp anh sẽ khiến tôi hối hận.

Giám Định: Mục tiêu sẽ chết.

Phân Tích: Người ký gửi không có việc gì là được rồi.

Giám Định: Bản tâm nói cho tôi biết, tuyệt không thể để cho mục tiêu tử vong, bằng không sẽ xảy ra chuyện lớn, vì vậy thu hồi những tâm tư nhỏ của em đi.

Phân Tích: . . .

Giám Định: Hửm?

Phân Tích (khuất phục chính sách tàn bạo): Hiểu rõ.

Lúc này, Tiêu Tử Lăng rốt cục đã nghĩ ra một biện pháp: Dùng nước lạnh có thể để cho anh ta thanh tỉnh hay không?

Hai đứa bên kia vừa mới đạt thành trận tuyến thống nhất thấy câu hỏi này của Tiêu Tử Lăng, kết thúc giao lưu ngầm của chúng nó, bắt đầu trả lời câu hỏi của Tiêu Tử Lăng.

Giám Định: Vô hiệu!

Phân Tích: Thân. Không phát tiết sẽ bạo thể mà chết, kiến nghị cậu nhanh chóng tìm một nữ nhân tới, như vậy mới thỏa đáng hơn một chút.

Tiêu Tử Lăng nhìn tình cảnh người không nhà trống bên ngoài Tử Phủ, đau khổ đầy mặt: Chẳng lẽ mấy cậu cho rằng bây giờ còn có thể tìm được nữ nhân?

Giám Định: Nam nhân! (Phân Tích mau phối hợp)

Phân Tích: . . . (nghiến răng nghiến lợi) Ách, việc này cúc hoa cũng có công hiệu đồng dạng!

Tiêu Tử Lăng: . . . (hắc tuyến) Phân Tích, cậu có thể vô sỉ thêm chút nữa không?

Phân Tích: Thân, tôi đang giúp cậu, không nói trực tiếp ra câu ‘cho cậu tự mình ra trận’ đã rất không có lỗi với cậu rồi. (Xù lông, vì cái lông đều phải bức nó?)

Tiêu Tử Lăng: . . .

Giám Định: Ý kiến hay!

Tiêu Tử Lăng phiền muộn: Cút mợ nó đi chứ ý kiến hay!

Giám Định: Nhắc nhở, hai tiếng đồng hồ không phát tiết, bạo thể!

Tiêu Tử Lăng cắn răng nói: “Tôi đi tìm nữ nhân. . .” Nói xong cậu ra khỏi Tử Phủ, mở ra Linh Nhãn tìm kiếm nữ nhân có thể giúp Sở Chích Thiên giải quyết mị độc.

Đáng tiếc chạy hơn mười phút, trong phạm vi Linh Nhãn vẫn không thấy một bóng người, càng miễn bàn nữ nhân.

Giám Định: Cảnh cáo, mục tiêu đã phát tác.

Phân Tích: Thân, nếu không, cậu tự mình ra trận đi. . . (Vì cái lông nói câu này, tim của mình rất lạnh rất lạnh?)

Giám Định: Lựa chọn tốt nhất!

Phân Tích: Thân, coi như giúp lão đại nhà cậu không tiếc cả mạng sống đi, chỉ là mượn cái cúc hoa.

Tiêu Tử Lăng rốt cục cảm nhận được như thế nào là tức nước vỡ bờ. . .
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Có bài mới 13.05.2016, 11:21
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11165
Được thanks: 13272 lần
Điểm: 10.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)239: Thiếu nợ? Muốn tôi liền cho anh
  

Tiêu Tử Lăng hấp hối giãy dụa nói: “Có thể ‘quay tay’ giải quyết ko?” Kính dâng tay tính ra tốt hơn so với cúc hoa.

Giám Định: Thiên phú dị bẩm!

Phân Tích: Quay nửa ngày chỉ sợ cũng làm không xong!

Tiêu Tử Lăng: . . .

Phân Tích (thở dài): Thân, chịu một chút liền qua. Gợi ý một chút, làm chuyện này, tinh thần mục tiêu không rõ.

Giám Định: Sau đó che giấu, dễ như trở bàn tay. (Trạng thái giật dây mê hoặc lừa gạt)

Phân Tích: Nam tử hán đại trượng phu, chút đau ấy tính là gì? (Đây không phải là lời trong lòng tôi)

Tiêu Tử Lăng: Đây không phải vấn đề đau có được không? Đây là. . .

Giám Định: Một lựa chọn khác, không nhìn mục tiêu mặc cho tử vong.

Phân Tích: Thân, cậu nỡ được?

Tiêu Tử Lăng bị một câu sau cùng của Phân Tích đâm trúng tử huyệt, cậu đương nhiên không cách nào chấp nhận được Sở Chích Thiên cứ như vậy bạo thể mà chết, dưới tình huống còn có cách cứu. Cậu hung hăng cắn môi mình một cái, mợ nó, bất chấp đi. Coi như khi chiến đấu không cẩn thận bị thương, chẳng qua không khéo bị thương ở chỗ cúc hoa mà thôi, Tiêu Tử Lăng tự mình an ủi liều mạng kiến thiết tâm lý cho chính mình.

Mà ở phía dưới, Giám Định (thở dài một hơi): Thành công!

Phân Tích: . . . (Kỳ thực tôi muốn nói, Giám Định quân, tôi hận anh!) Phân Tích cho rằng nó đã làm một chuyện ngu xuẩn nhất, nó hối hận, lệ rơi!

Tiêu Tử Lăng đã có quyết đoán đương nhiên không đi làm những chuyện vô dụng, đi tìm nữ nhân gì nữa, cậu lần nữa trở lại phòng sinh hoạt thường ngày của Tử Phủ, tâm niệm khẽ động đóng chặt lại cửa chính phòng sinh hoạt, chặn ba con sinh vật Tiểu Thất, Tiếu Tiếu, Tiểu Mao trong Tử Phủ ngoài đại sảnh, lại nhanh chóng trục xuất hai quân Giám Định Phân Tích, cậu còn chưa có cái hứng thú đại diễn kịch Đông Cung ở trước mặt sinh vật trí tuệ.

Lúc này cậu mới đi đến bên cạnh giường lớn bạch ngọc, vài bước đường ngắn cậu đi như nặng nghìn cân. Cậu từ trước đến giờ không hề ngờ tới, làm đàn em đắc lực, có một ngày sẽ làm đến trên giường.

Cậu nhịn không được đưa tay chạm vào mặt Sở Chích Thiên, hiện tại toàn thân Sở Chích Thiên đã không còn bất kỳ dị năng nào, thành một người rất bình thường, Tiêu Tử Lăng chỉ cần một ngón tay là đã có thể triệt để giết chết người gọi là nam nhân mạnh nhất mạt thế này. Xem ra mị độc này có thể khiến cho dị năng của Sở Chích Thiên biến mất trong thời gian ngắn, đây chỉ sợ cũng là nguyên nhân đối phương không cần kịch độc mà dùng mị độc đi. Có lẽ bọn họ còn đánh chủ ý bắt sống Sở Chích Thiên, dù sao giá trị của Sở Chích Thiên sống cao hơn so với Sở Chích Thiên chết.

Lúc này, trạng thái của Sở Chích Thiên rất không tốt, anh ở vào trạng thái nửa hôn mê, toàn thân mồ hôi đầm đìa, mặt đỏ sậm, hai tay nắm chặt nổi rần gân xanh, anh nghiến chặt khớp hàm, yết hầu lại phát sinh tiếng rên rỉ mang theo sự đau đớn ngầm, xem ra bây giờ Sở Chích Thiên còn đang chống lại dục vọng, lý trí còn chưa hoàn toàn mất đi.

Tiêu Tử Lăng cười khổ, dùng thanh âm nhỏ nhẹ gần như không thể nghe thấy nói: “Đời trước tôi sống rất thảm, mỗi ngày mỗi đêm vì thức ăn, vì nguồn nước, vì có thể sống sót mà liều mạng chém giết, còn phải ứng phó đủ loại người thức tỉnh tham lam muốn cướp đoạt thức ăn. Loại ngày tháng đó tôi thực sự sợ, tôi chán ghét. Tôi không có chí lớn gì, chỉ muốn an ổn sống đến chết già mà thôi, vì vậy tôi muốn đi đường tắt. Sở Chích Thiên, anh chính là nam nhân mạnh nhất mạt thế. Tôi đương nhiên sẽ lựa chọn lấy được sự che chở của anh. Vì mục tiêu này, tôi rất vô sỉ làm theo sự yêu thích của anh, đắp nặn thành đàn em mà anh muốn. Thế nhưng, tôi chưa từng nghĩ tới để cho quan hệ của chúng ta trở thành tình nhân, ba năm nay anh vô số lần ám chỉ, thăm dò ngôn ngữ hết sức rõ ràng, tôi không phải không hiểu. . .”

Ánh mắt Tiêu Tử Lăng trở nên mê mang: “Thế nhưng tôi không dám tiếp nhận, tôi rất sợ, tôi biết tôi là người thế nào, anh yêu chẳng qua chỉ là Tiểu Lăng mà anh huyễn tưởng trong lòng, là nhân vật mà tôi ngụy trang, Tiểu Lăng tốt đẹp tinh thuần kia thế nào có thể là lão nam nhân đã lăn lộn mười năm ở mạt thế tâm linh đã hắc ám như tôi chứ? Tôi rất xấu, anh biết không?”

“Vốn tôi muốn giết Ngô Khánh Vân xong sẽ lặng yên rời đi, thế nhưng vẫn nhất mực anh lại tới, tới cũng đã tới rồi, vì sao vẫn nhất mực lại trúng mị độc? Bức tôi dùng phương thức này để cứu anh. Có lẽ đây là báo ứng, ai kêu tôi lừa dối anh.” Tiêu Tử Lăng cởi áo khoác, vứt qua một bên, chậm rãi cúi người xuống, cúi đầu, hôn lên đôi môi mím chặt của Sở Chích Thiên.

Trước đây tôi nợ anh, hiện tại tôi liền trả lại anh! Mà anh, nếu muốn cơ thể của tôi, tôi sẽ cho anh! Sau đó đôi ta triệt để thanh toán xong, từ đây không còn ràng buộc nữa.

Đôi môi ấm áp của Tiêu Tử Lăng tựa hồ là cọng rơm cuối cùng đè sụp lý trí của Sở Chích Thiên, hai tay anh ôm mạnh Tiêu Tử Lăng, xoay người một cái đã đặt Tiêu Tử Lăng ở dưới thân, như dã thú điên cuồng hôn Tiêu Tử Lăng, muốn cắn nuốt nhân nhi dưới thân.

Hành vi điên cuồng đột nhiên của Sở Chích Thiên khiến cho Tiêu Tử Lăng cả kinh, vừa định đẩy thân thể đặt ở trên người cậu ra, lại phản ứng lại. Cậu thầm than trong lòng, cánh tay vốn chuẩn bị khước từ chậm rãi vươn lên ngực Sở Chích Thiên, nhẹ nhàng ôm cổ Sở Chích Thiên, nhận mệnh nhắm hai mắt lại, nghênh tiếp ôm hôn bá đạo của đối phương.

Sự phối hợp của Tiêu Tử Lăng, khiến cho Sở Chích Thiên lại càng kích động, nụ hôn nồng nhiệt vốn đã dã man kịch liệt trở nên càng cuộn trào mãnh liệt, đầu lưỡi của anh như cường đạo, không nói lý cuốn lấy đầu lưỡi Tiêu Tử Lăng, buộc cậu cùng múa với anh, không cho phép có nửa điểm chống cự, điều này làm cho Tiêu Tử Lăng có chút không thở nổi, cậu cảm thấy dưỡng khí của mình sắp bị Sở Chích Thiên bá đạo cướp sạch.

Thần trí Tiêu Tử Lăng có chút mơ hồ, là thiếu dưỡng khí sao? Chẳng lẽ cậu sẽ chết dưới nụ hôn của Sở Chích Thiên? Xem ra vẫn là do kinh nghiệm chưa đủ, Tiêu Tử Lăng nghĩ đến kinh nghiệm hôn môi hữu hạn vài lần của cậu thế mà đều là do Sở Chích Thiên cho, trong lòng rất không có mùi vị.

Đang lúc thần trí Tiêu Tử Lăng bay trên trời, miên man suy nghĩ, liền nghe thấy thanh âm quần áo bị xé rách, Tiêu Tử Lăng chỉ cảm thấy thân trên chợt lạnh, áo sơmi còn sót lại đã bị Sở Chích Thiên xé nát ném xuống, lộ ra vòm ngực trắng nõn trơn bóng của cậu.

Sở Chích Thiên rốt cục khai ân buông môi cậu ra, để cho cậu một lần nữa nhận được tư cách hô hấp dưỡng khí. Không đợi Tiêu Tử Lăng thở mấy hơi, chuyện kịch liệt hơn đã tới.

Sở Chích Thiên cúi đầu di chuyển xuống, dùng miệng trực tiếp ngậm lấy viên hạt nơi ngực trái cậu, nặng nề cắn một ngụm. Lần này Sở Chích Thiên không ôn nhu như lần trước, cả người rất bạo ngược, viên hạt nhỏ nơi ngực Tiêu Tử Lăng trực tiếp bị cắn ra dấu răng, trên đầu viên hạt hơi hơi chảy ra một sợi tơ máu, sưng đỏ đứng thẳng lên, sự đau đớn đột ngột này khiến cho Tiêu Tử Lăng nhất thời khó nhịn, rên rỉ một tiếng.

Dường như Sở Chích Thiên cảm nhận được sự không thoải mái của Tiêu Tử Lăng, động tác của anh hòa hoãn xuống, bắt đầu dùng đầu lưỡi trìu mến liếm lộng viên hạt nhỏ bị anh cắn thương kia, dường như đang trấn an, đang nhận lỗi sự dã man của anh.

Sở Chích Thiên dùng miệng kiên trì trấn an viên hạt bị thương kia, viên hạt nguyên vẹn còn lại tuyệt không bởi vậy mà bị lạnh nhạt, ngón tay thon dài của Sở Chích Thiên tìm được nó, dùng bụng ngón tay mềm nhẹ vuốt ve ngắt ấn, tuy rằng không có sự ôn nhu săn sóc của chiếc lưỡi linh xảo, nhưng khoái cảm nhận được tuyệt đối không ít hơn chiếc lưỡi linh xảo cho.

Động tác ôn nhu của Sở Chích Thiên để cho Tiêu Tử Lăng dần dần cảm giác được một loại kích thích khác, hai viên hạt trong sự liếm lộng vuốt ve của chiếc lưỡi cùng bụng ngón tay nổi lên một loại cảm giác dường như đau đớn lại dường như vui sướng, gai gai ngứa ngứa như muốn thấm tận trong nội tâm, cậu chịu không nổi loại cảm giác này, yết hầu tràn ra một tiếng rên rỉ, thế nhưng rất nhanh cậu cắn môi, nuốt xuống hết thảy thanh âm muốn tràn ra. Cậu thế nào có thể phát sinh loại thanh âm mất mặt chết người đó chứ, nhất định là do trên người Sở Chích Thiên có điện. . . Tiêu Tử Lăng cảm thấy toàn thân phát nóng.

Tiếng rên rỉ nhợt nhạt đó tới thập phần mê hoặc, dường như chuốc thuốc kích thích cho Sở Chích Thiên, anh ép chặt Tiêu Tử Lăng, cự vật cực đại cực kỳ hùng tráng đã đặt nơi gốc đùi Tiêu Tử Lăng, tản ra khí tức nóng rực, tuyên cáo sự tồn tại của nó. Tiêu Tử Lăng cảm nhận được sự biến hóa của thân dưới Sở Chích Thiên, thân thể nhịn không được run nhẹ một chút, cậu rõ ràng thước tấc của tên nhóc đó của Sở Chích Thiên, tay cậu đã từng giúp anh ta làm qua, cậu đột nhiên phản ứng lại, chỗ phía dưới kia của cậu có thể dung nạp được loại cự vật đó sao?

Cậu sợ, trong nháy mắt có một loại cảm giác muốn chạy trốn.

“Tiểu Lăng. . .” Sở Chích Thiên khẽ cắn ngực Tiêu Tử Lăng, lưu lại từng ấn ký, trong miệng tràn ra xưng hô này, đập tan sự hối hận vừa mới dâng lên của Tiêu Tử Lăng.

“Sở Chích Thiên, kiếp trước tôi nhất định đã thiếu nợ anh.” Tiêu Tử Lăng bất đắc dĩ che mặt cười khổ, kết quả là, vẫn là tự mình đưa lên cửa, cậu chỉ có thể thả lỏng thân thể bản thân, tùy ý Sở Chích Thiên hưởng dụng.

Thân thể không hề chống cự dưới thân để cho Sở Chích Thiên rất dễ xé sạch bách quần của Tiêu Tử Lăng ném xuống, vì vậy, cả người Tiêu Tử Lăng không còn một mảnh vải, thân thể như bạch ngọc bị Sở Chích Thiên gắt gao cuốn lấy, vật cứng rắn đứng thẳng nóng rực muốn công thành chiếm đất phía dưới bức thiết muốn thân cận thân thể khiến cho anh mê muội kia.

“Sở Chích Thiên, đau. . . !” Tiêu Tử Lăng mở mạnh mắt, hung hăng cắn bờ vai Sở Chích Thiên, con dã thú mất đi lý trí này thế mà trực tiếp lên, mật đạo không hề trải qua thấm ướt mở rộng đương nhiên không tiếp nhận được loại thước tấc quá mức đó, mới vừa vào một chút đã trực tiếp bị kẹt, máu tươi chảy ròng.

Có lẽ sự đau đớn trên vai để cho Sở Chích Thiên khôi phục một chút thần trí, anh lui ra, Tiêu Tử Lăng vừa mới muốn thở một hơi, Sở Chích Thiên xuất một chiêu hồi mã thương khiến cho Tiêu Tử Lăng kéo căng cả thân thể, đau đớn khiến cho cậu phản ứng đầu tiên chính là chống cự giãy dụa tránh né.

Tôi sẽ giết anh ta! Đầu Tiêu Tử Lăng chỉ có ý nghĩ này, Sở Chích Thiên cường ngạnh lên ngựa khiến cho Tiêu Tử Lăng ăn đủ vị đắng, cậu cảm thấy cả người như bị xé rách.

Thế nhưng sự chống cự giãy dụa của Tiêu Tử Lăng lại chọc giận Sở Chích Thiên đã dục hỏa đốt người bên trên, hai tay anh hữu lực nắm bắp đùi Tiêu Tử Lăng, tách chúng nó đặt ở bên cạnh Tiêu Tử Lăng, mà vì tư thế này, khiến cho mông của Tiêu Tử Lăng trần trụi hiện ra ở trước mặt Sở Chích Thiên, miệng cúc hoa kia đã bị máu tươi lấp đầy, máu màu đỏ, thân thể như bạch ngọc, hai loại màu sắc tương phản cực đại khiến cho ánh mắt Sở Chích Thiên đã bốc lửa càng thêm thâm thúy âm trầm, anh không chút nào lưu tình dùng sức đẩy cự vật dữ tợn dưới thân vào, có lẽ có máu làm bôi trơn, lúc này đây tuy rằng không hoàn toàn tiến vào, nhưng cũng bị anh cố chen vào được hơn phân nửa, sự mềm mại trong cơ thể ấm áp căng chặt khít khao của Tiêu Tử Lăng khiến cho Sở Chích Thiên cảm thấy như đã tới thiên đường, tình dục vẫn luôn bị giam cầm rốt cục đã có cửa phát tiết, vì vậy, anh điên cuồng.

Cự vật bắt đầu va đụng lực mạnh, mỗi một lần đều là một lần tới mãnh liệt, xâm nhập, Tiêu Tử Lăng chỉ có thể theo động tác kịch liệt của Sở Chích Thiên mà vô lực đong đưa. Cảm giác duy nhất của cậu chính là đau, sự đau đớn này không phải vết thương da thịt, mà là một loại đau xuyên thẳng tâm linh, không cách nào dựa vào nhẫn nại chịu đựng được, cậu cảm thấy mình đau sắp chết, sắp chết dưới cự vật khủng bố kia của Sở Chích Thiên.

Lúc này, trong lòng Tiêu Tử Lăng có một luồng tâm tình bạo ngược lặng lẽ đánh thẳng vào tim: Vì sao cậu phải chịu giày vò này, Sở Chích Thiên có chết hay không liên quan gì đến cậu? Hơn nữa anh ta chết không phải tốt hơn sao, không còn ai có thể nô dịch được cậu nữa không phải sao?

Bộ dáng Tiêu Tử Lăng vốn vẫn là tinh thuần ngây thơ chất phác lúc này đã trở thành một nam nhân thành thục yêu diễm, khóe miệng cậu lộ ra một nụ cười lãnh khốc, chậm rãi mở mắt, vươn ngón tay chậm rãi tiếp cận Sở Chích Thiên đang nhắm mắt rơi vào trong khoái cảm luật động phía trên, sát ý trong mắt không chút nào che giấu. . .
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Có bài mới 13.05.2016, 11:22
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11165
Được thanks: 13272 lần
Điểm: 10.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)240: Hợp thể, cùng nhau thừa nhận đi!
  

Khi sắp tiếp cận Sở Chích Thiên, ngón tay Tiêu Tử Lăng đột nhiên đình chỉ bất động, mà giữa trán cậu hiện ra vẻ mặt giãy dụa, cùng với phẫn nộ.

“Vì sao, chẳng lẽ cậu muốn bị anh ta giày vò đến chết?” Trong không gian ý thức, Lăng hắc hóa phẫn nộ rống giận với Lăng chính quy quấy rầy cậu ta.

“Thiếu nợ anh ta, nhất định phải trả cho anh ta, cậu hẳn phải hiểu rõ.” Lăng chính quy mang vẻ mặt kiên định nói.

“Liên quan gì tôi! Tôi nhất định phải giết anh ta! Giết anh ta chúng ta mới có ngày lành.” Lăng hắc hóa nổi giận.

“Chúng ta? Lăng hắc hóa, cậu cũng là một bộ phận trong tôi, lần trước cho cậu khống chế thân thể, là bởi vì cái chết của tiểu cô khiến cho tôi rất không biết làm sao, vì vậy mặc cậu càn quấy. Nhưng lần này thì không, đây là sự lựa chọn của tôi, là cùng một thể cậu nhất định phải chấp nhận.” Lăng chính quy trở nên lãnh khốc, hai mắt nhìn chăm chú hóa thân hắc ám của bản thân trước mắt, cảnh cáo.

“Lăng chính quy, cậu thế mà cam tâm tình nguyện nằm dưới khố một người nam nhân, quá khiến cho tôi thất vọng.” Trên trán Lăng hắc hóa đều là sự phẫn nộ cùng bạo ngược, cậu ta không rõ vì sao Lăng chính quy phải lựa chọn như vậy, tôn nghiêm của nam nhân đến tột cùng đặt đi nơi nào rồi?

Khóe miệng Lăng chính quy lộ ra một nụ cười lạnh: “Tôi cho rằng, cậu tiếp nhận sự hắc ám trong mười năm cùng với các loại năng lượng mặt trái của tôi hẳn có thể hiểu rõ vì sao.”

Ánh mắt Lăng hắc hóa thoáng híp lại, bừng tỉnh nói: “Cậu. . . Thế mà. . .” Thu liễm tâm tình nổi giận của mình, khóe miệng Lăng hắc hóa lộ ra nụ cười trào phúng, “Tôi vẫn luôn cho rằng cậu đã vứt hết thảy mặt trái cho tôi, để tốt đẹp lại cho chính cậu, không ngờ tôi thế mà nghĩ sai rồi, điều này thực sự là châm chọc. Lúc này tôi ngược lại thấy có chút đáng thương thay cho Sở Chích Thiên kia. . .”

Lăng chính quy nhìn Lăng hắc hóa như nhìn đứa trẻ nói: “Cậu rất khờ, thế mà sẽ nghĩ như vậy, phải biết rằng, cậu chỉ là hóa thân tâm tình mặt trái của tôi, mà không phải là phân thân của tôi. Bản chất ác liệt tồn tại trong tính cách của tôi thế nào có thể khoét ra cho cậu. Hơn nữa, cậu cũng chơi đủ rồi, hẳn nên trở về đi.”

“Cái gì?” Lăng hắc hóa cả kinh, đột nhiên xoay người liều mạng chạy trốn vào sâu bên trong không gian tư duy.

Tay Lăng chính quy thoáng túm, Lăng hắc hóa liền cảm thấy toàn thân không thể động đậy như bị giam cầm, cậu ta phẫn nộ nói: “Thả tôi ra!”

“Cậu vốn là một phần tâm tình của tôi, tuy rằng không biết cậu thế nào sẽ tách ra, nhưng cuối cùn vẫn nên trở về. Mà lần này chính là cơ hội tốt.” Khóe miệng Lăng chính quy lộ ra một nụ cười quỷ dị, nụ cười này khiến cho thân thể Lăng hắc hóa run rẩy, cậu ta kinh hoảng nói: “Cậu đang đánh chủ ý quỷ gì?”

“Cho cậu đi ra thừa nhận thống khổ này, khẳng định cậu sẽ muốn giết Sở Chích Thiên. Nhưng để cho tôi đi ra thừa nhận, tôi cũng rất khó chịu a. . .” Sắc mặt Lăng chính quy rất khó coi, đi ra chính là bị khổ, cậu thực sự không muốn đi ra. Đáng tiếc lại không cho phép cậu lùi bước, đã như vậy, vậy cùng nhau xuống địa ngục đi, cậu âm trầm nói, “Vì vậy, cậu cứ trở lại cùng tôi thừa nhận đi. . .”

“Lăng chính quy, cậu quá đê tiện.” Lăng hắc hóa bi thương đầy mặt, ai nói cậu là Lăng hắc hóa, Lăng chính quy còn đê tiện vô sỉ hơn, phúc hắc hơn so với cậu a. . .

“Lăng hắc hóa, cậu quên, tôi mới là chủ thể, trở về đi!” Lăng chính quy quát xong một tiếng, một luồng lực hấp dẫn siêu cấp cường đại hình thành từ trong cơ thể cậu.

Lăng hắc hóa liền cảm thấy một luồng lực hấp dẫn mạnh mẽ dắt kéo khiến cho cậu ta bay về phía Lăng chính quy, cậu ta giận dữ hét: “Không muốn, tôi không muốn trở thành một bộ phận của cậu, tôi muốn trở thành một cá thể hoàn chỉnh.”

Lăng chính quy nhìn Lăng hắc hóa đang liều mạng giãy dụa, lại càng ngày càng dung hợp vào trong ý thức của cậu, nhịn không được than thở: “Hoàn chỉnh? Chúng ta mất đi đôi bên đều không thể hoàn chỉnh, cậu không thể cảm thấy các loại cảm giác tốt đẹp như hạnh phúc vui sướng, mà tôi lại không thể cảm thấy các loại tâm tình mặt trái như phẫn nộ bi thương thống khổ, mỗi khi vào lúc này, tôi chỉ còn lại sự đạm mạc lạnh như băng. Cậu có biết vì sao cái chết của tiểu cô sẽ để cho cậu có cơ hội xuất hiện? Đó là bởi vì tôi không cảm nhận được loại bi thương thống thiết trong nội tâm đó. . .”

Không quản sự tranh đấu của Lăng chính quy Lăng hắc hóa trong cơ thể Tiêu Tử Lăng, bên ngoài cơ thể, tuy rằng phía sau Tiêu Tử Lăng rất chặt, sẽ làm cho phía dưới Sở Chích Thiên cảm thấy có chút phát đau, bất quá loại cảm giác này càng thêm kích thích ham muốn chiếm hữu của Sở Chích Thiên. Anh đong đưa càng thêm mãnh liệt bá đạo, hy vọng có thể chinh phục nam nhân phía dưới.

Sự vất vả cần cù lao động của Sở Chích Thiên quả nhiên đã thu được thành quả, rốt cục khai khẩn ra được thổ địa hoang vu dưới thân, hậu huyệt trở nên ướt mềm hơn rất nhiều, tuy rằng vẫn rất chặt, nhưng cảm thụ phía dưới cũng đã bất đồng, kích thích cùng khoái cảm càng thêm kịch liệt, không còn khoái cảm mang theo cảm giác đau như lúc đầu nữa.

Dường như Sở Chích Thiên tuyệt không thỏa mãn khoái cảm phía dưới mang đến, anh cảm thấy miệng lưỡi, bàn tay của bản thân không nhận được mỹ vị mà anh nên có, vì vậy bắt đầu tìm kiếm, anh cúi cả người xuống, bắt đầu cắn xé da thịt như tơ lụa trơn mịn phía dưới, sau cùng tìm kiếm tới môi lưỡi Tiêu Tử Lăng, anh bao phủ lấy nó toàn bộ, ngậm đầu lưỡi của đối phương ở trong miệng hút mút, đầu lưỡi cùng dây dưa liếm hút, trần trụi biểu đạt tình dục bành trướng của mình, chọc cho đối phương thở dốc liên tục, cảm giác tê dại truyền đến từ đầu lưỡi khiến cho anh càng hưng phấn, phía dưới vậy mà lần nữa bành trướng thêm một vòng.

Tiêu Tử Lăng thể hoàn chỉnh mới khống chế được thân thể, cảm nhận thấy con ác long trong cơ thể thế mà lại trướng lớn, hậu huyệt của bản thân đã bị thứ đáng hận đó căng rách đến điểm cực hạn, chỗ vết thương vốn nứt toác lúc đầu, bởi vì sự biến hóa của ác long trong cơ thể, khiến cho vết thương toác ra đó lần nữa bị xé rách lớn hơn nữa. Sự đau đớn vốn đã được thích ứng, lại bởi vì lần nữa mở rộng, mỗi lần đong đưa một lần, sẽ truyền đến một sóng tê đau mới đâm thẳng nội tâm, như một loại lăng trì, đến từ sâu bên trong linh hồn cậu.

Tiêu Tử Lăng hung hăng nện giường lớn bạch ngọc dưới thân một cái, thống hận con ác long vượt quá người thường kia của Sở Chích Thiên, hận không thể cắt đứt thứ trong cơ thể, cậu đột nhiên hiểu rõ mục đích một đao lúc đó của Lăng hắc hóa là gì, lúc này lòng cậu có một luồng oán khí, oán vì sao một đao trước đây của Lăng hắc hóa không đắc lực như thế, nếu như sớm diệt mầm tai hoạ này, có phải hôm nay cậu sẽ không phải chịu khổ sở này hay không?

Tiêu Tử Lăng hờn dỗi trong lòng mở mắt ra, thấy Sở Chích Thiên gần trong gang tấc đang nhắm mắt lại, vẻ mặt mê say liếm mút môi lưỡi của cậu.

Trong ánh mắt cậu nhanh chóng hiện lên một vẻ phẫn nộ, nha, vì sao Sở Chích Thiên là đang hưởng thụ, mà mình lại phải là người bị vào luyện ngục? Cậu càng nghĩ càng thiệt, nếu không phải giết Sở Chích Thiên cậu sẽ còn thiệt hơn, ban nãy khẳng định cậu sẽ không ngăn cản Lăng hắc hóa. Bất quá, thù này cậu sẽ nhớ kỹ, không ai có thể được tiện nghi của cậu còn có thể tiêu sái, Tiêu Tử Lăng cậu nhất định phải khiến cho Sở Chích Thiên trả giá đắt.

Tiêu Tử Lăng cùng Lăng hắc hóa hợp thể đã không còn tinh thần kính dâng lúc đầu nữa, bắt đầu tính toán chi li được mất, đây mới là Tiêu Tử Lăng chân thực, một Tiêu Tử Lăng tiểu thị dân có sự vui buồn mừng giận cùng yêu thích bình thường.

Dường như Sở Chích Thiên cảm thấy quần áo trên người khiến cho anh không cảm nhận được cơ thể khiến người ta lưu luyến dưới thân, anh lôi kéo vài cái, liền trần trụi đồng dạng như Tiêu Tử Lăng. Lúc này, thân thể cường tráng đã toàn thân trần trụi của Sở Chích Thiên hung hăng đặt ở trên người Tiêu Tử Lăng, cảm nhận được thân thể ấm áp dưới thân, xúc cảm tơ lụa, anh hưng phấn, thân dưới hung hăng va chạm Tiêu Tử Lăng vài cái, lần nữa khiến cho Tiêu Tử Lăng cắn răng kêu rên vài tiếng, Sở Chích Thiên càng hưng phấn, Tiêu Tử Lăng chịu khổ lại càng nhiều.

Vóc người Sở Chích Thiên rất cường tráng, dường như được trời ban ân, đường cong cơ bắp chắc nịch, xinh đẹp lại gợi cảm, không chỗ nào không tỏ rõ sự dương cương của nam tính, biểu diễn sức quyến rũ như dã thú, điểm dã thú này, Tiêu Tử Lăng từ sự va chạm hữu lực dưới thân liền hoàn toàn cảm nhận được, quả nhiên không phải người. . . Tiêu Tử Lăng rất muốn khóc!

Sở Chích Thiên rốt cục buông môi lưỡi Tiêu Tử Lăng ra, anh mê say ngẩng đầu, bàn tay say sưa lưu luyến ở phần eo Tiêu Tử Lăng, xúc cảm thân thể này thực sự tốt, khiến cho anh không nỡ buông tay.

Bàn tay Sở Chích Thiên dường như có điện, một luồng cảm giác tê gai khôn kể đánh thẳng trong lòng Tiêu Tử Lăng, cậu dùng sức cắn môi, khiến cho chính mình phân tâm, sau đó nói với bản thân, cậu mới sẽ không có điều cảm giác đối với việc Sở Chích Thiên đang làm. . . Cậu chỉ là đang chịu giày vò, chịu giày vò, mới không có. . . khoái cảm đâu. . .

Sở Chích Thiên lần nữa cúi đầu, lúc này đây nơi anh lựa chọn là ngực Tiêu Tử Lăng, anh nằm sấp ở nơi kia bắt đầu liếm mút hai trái anh đào đã sưng trướng không chịu nổi, lúc này đây anh tới rất ôn nhu, đầu lưỡi linh xảo, tiếng hút mút chậc chậc rung động, cùng với mái tóc bạc phiêu dật kia rơi lên da thịt mẫn cảm cực kỳ của Tiêu Tử Lăng, hết thảy điều này hỗn hợp lại với nhau, dường như một dòng điện tuôn qua thân thể, lại có loại cảm giác kích sảng xâm nhập cốt tủy, khiến Tiêu Tử Lăng không thể kiềm được, thoáng cái phát sinh tiếng thở dốc: Ưm a ~!

Thanh âm này khiến cho Sở Chích Thiên càng thêm ra sức, anh hung hăng mút một hơi viên anh đào nhỏ trong miệng, mút cả anh đào nhỏ cùng với da thịt phía dưới vào trong miệng, anh khẽ cắn lấy phần đầu ngẩng lên, hung hăng kéo chỗ đó lên. Thống khổ cùng khoái cảm song trọng đánh tới, khiến cho Tiêu Tử Lăng nhịn không được toàn bộ ngực ưỡn lên theo đầu Sở Chích Thiên, đôi môi mím chặt vẫn tràn ra tiếng thở dốc xinh đẹp.

Có lẽ Tiêu Tử Lăng có cảm giác, trực tiếp ảnh hưởng tới hậu huyệt, nơi vốn tuyệt không phải quá ướt bắt đầu tràn ra nước, điều này để cho con ác long vốn vẫn còn đong đưa không nhanh bắt đầu như cá gặp nước, vốn chỉ có thể đong đưa đến hơn nửa, đong đưa lúc này đây thế mà thẳng đến phần gốc, tới sâu bên trong nơi vốn không đạt tới nào đó.

“A!” Tiêu Tử Lăng khống chế không được kêu lên, bởi vì thứ kia dường như đã ma sát tới nơi nào đó, khiến cho cả người cậu giật nảy lên như bị dòng điện kích qua.

Nhưng chỉ một lần như thế, khi Sở Chích Thiên lại một lần nữa đẩy vào, Tiêu Tử Lăng không còn cảm thấy được cảm giác kỳ lạ ban nãy nữa, chỉ có sự đau đớn khi hai viên cầu phần gốc đánh tới cửa huyệt, dù sao nơi đó đã chồng chất vết thương, lần nữa va chạm liền cảm thấy đau muốn chết.

Tiêu Tử Lăng biết hiện tại phải trước tiên để cho mình ít chịu khổ một chút, dựa theo vật cứng rắn ác liệt trong cơ thể, phỏng đoán nhất thời nửa khắc sẽ không kết thúc, cậu nghĩ tới Thanh Tâm Thuật có công năng trị liệu, không biết có phải cũng có tác dụng làm dịu với vết thương kia hay không. Bất quá Tiêu Tử Lăng cũng chỉ đành phải vậy, để bớt đau đớn muốn mạng người, vì vậy, Thanh Tâm Thuật được cậu chậm rãi chỉ dẫn tới đó, chờ Thanh Tâm Thuật chuyển vòng một lượt ở nơi đó, phát hiện đích xác dễ chịu hơn rất nhiều, Tiêu Tử Lăng mừng rỡ như điên, lần này có thể chịu ít chút tội rồi.

Lúc này Tiêu Tử Lăng không quản người bên trên nữa, cả người cậu thả lỏng mặc cho Sở Chích Thiên tunh hoành, mà chú tâm chỉ dẫn Thanh Tâm Thuật chữa thương cho chỗ bị thương nơi hậu huyệt của cậu.

Tiêu Tử Lăng cảm thấy càng ngày càng tốt, đau đớn cách cậu càng ngày càng xa, thế nhưng cảm giác trong cơ thể lại càng ngày càng mẫn cảm, có lẽ có Thanh Tâm Thuật làm dịu, bất kể Sở Chích Thiên hay là Tiêu Tử Lăng đều cảm nhận được một loại dễ chịu, Sở Chích Thiên cảm thấy nơi bị tung hoành dưới thân càng ngày càng có sự co dãn, càng ngày càng cắn chặt thoải mái.

Khi Tiêu Tử Lăng đang muốn huỷ bỏ Thanh Tâm Thuật, đột nhiên phát hiện Thanh Tâm Thuật không còn nghe cậu sai sử nữa, thế mà bắt đầu tuôn về phía ác long đang làm ác trong cơ thể cậu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: HNRTV, Lam Khả Nhi
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bauer123, Mai Thi 9, TTripleNguyen và 92 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.