Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 

Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân

 
Có bài mới 13.05.2016, 09:49
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13272 lần
Điểm: 10.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)217: Cấp sáu? Thế nào có thể
  

Sở Chích Thiên lần lượt túm lấy Đổng Hạo Triết với Trần Cảnh Văn, lúc này Tiêu Tử Lăng phản ứng nhanh nhẹn thần kỳ, xoay người một cái trực tiếp nhảy ra phía sau lưng Sở Chích Thiên, gắt gao ôm lấy cổ Sở Chích Thiên.

Không biết bắt đầu từ lúc nào, Tiêu Tử Lăng vừa nhìn ánh mắt của Sở Chích Thiên, đã biết anh ta muốn làm gì, thân thể thường thường hành động sớm hơn một bước so với suy nghĩ của cậu.

Khóe miệng Sở Chích Thiên lộ ra một nụ cười hài lòng, anh thuấn di một cái liền chợt hiện ra đến bên Viên thiếu tướng. . .

Đối với đám người Sở Chích Thiên đột nhiên xuất hiện, khi Viên thiếu tướng muốn thi triển sét đánh, lại phát hiện mình mặc áo hộ thân phong bế cách điện, căn bản không cách nào làm ra công kích. Hắn vội vã né tránh, lại thấy Sở Chích Thiên trước mặt cười rực rỡ với hắn, sau đó lần nữa thuấn di rời đi.

Nhìn thấy nụ cười đó Viên thiếu tướng nhất thời sửng sốt, hắn hoảng thần, trong lòng lặng yên hiện lên. . . Lúc này, chiến sĩ người thức tỉnh bên cạnh, kinh hoảng hét lớn: “Viên thiếu tướng, tránh mau a.”

Viên thiếu tướng giật mình một cái, tỉnh táo lại, liền thấy một trái cầu đen đang nhanh chóng đánh tới phương hướng của hắn. Sắc mặt hắn đại biến, dùng sức xoay thân né tránh hy vọng có thể né qua được trái cầu đen đó, thế nhưng trái cầu đen tới quá nhanh, mà hắn tỉnh lại có chút muộn.

Chợt nghe thấy Viên thiếu tướng kêu gào một tiếng thê lương, cầu đen đụng phải cánh tay hắn, chuyện khủng bố xảy ra, chỗ cầu đen chạm qua trực tiếp hình thành một lỗ đen, cánh tay Viên thiếu tướng trống rỗng đi một đoạn, liền thấy đoạn phía dưới trực tiếp rơi xuống mặt đất, lại không thấy máu tươi chảy ra.

Đổng Hạo Triết bị túm đi cùng thuấn di theo Sở Chích Thiên mang vẻ nghĩ mà sợ, anh nói: “Kỹ năng đó thực khủng bố, cảm giác không khác biệt bao nhiêu với lỗ đen trong vũ trụ.”

“Ừ. . .” Sở Chích Thiên cau mày, dùng thuấn di né tránh cầu đen không ngừng công kích đến, anh thập phần khẳng định suy đoán của Đổng Hạo Triết.

“Hiện tại làm sao?” Trần Cảnh Văn hỏi, vẫn luôn né tránh không phải cách a, đều sẽ có lúc tiêu hao sạch dị năng.

“Sở ca, còn có thể dùng kỹ năng lôi điện kia không?” Tiêu Tử Lăng ôm cổ Sở Chích Thiên hỏi, nghĩ chắc con quái lông trắng này cũng chống không được công kích lôi điện loại che trời lấp đất đó.

“Năng lượng còn lại của anh không thể dùng ra được chiêu đó.” Sở Chích Thiên trả lời. Hệ lôi điện ngoại trừ còn có thể thi triển mấy kỹ năng lôi điện thuấn phát, kỹ năng cỡ lớn một cái anh cũng không dùng được, giải quyết con quái lông trắng này, chỉ có thể dựa vào hệ không gian.

“Chờ lát nữa tôi sẽ ném các cậu đi, sau đó đối phó con quái thú kia, các cậu tự mình cẩn thận một chút.” Sở Chích Thiên chiếu cố.

Mấy người hiểu rõ. Sở Chích Thiên lần nữa thuấn di một cái, liền thấy cầu đen của con quái lông trắng kia lần nữa đánh tới, lần này anh không lựa chọn né tránh, mà lần nữa thi triển một kết giới, thôn phệ mất cầu đen. Sở Chích Thiên ném hai người trong tay đi. Ở không trung, Đổng Hạo Triết với Trần Cảnh Văn mỗi người lựa chọn địa phương ẩn núp, mượn lực lượng ném đi của Sở Chích Thiên, nhất thời lách qua.

Tiêu Tử Lăng thì tự mình mượn lực nhảy về phía sau, đây là cách an toàn nhất, Sở Chích Thiên ở phía trước chống đỡ, cầu đen thế nào cũng không có khả năng đánh tới chỗ cậu. Không thể không nói, Tiêu Tử Lăng rất thông minh, biết để cho người khác làm tấm mộc như thế nào.

Thấy nhiều lần công kích liên tục của mình đều bị nam nhân đáng hận trước mắt làm tan rã, bóng trắng không có cách nào nhịn được luồng tâm tình nghẹn khuất nữa, một luồng khí thế cường đại xông thẳng trời.

“Không tốt. Con đó điên rồi.” Tuy rằng Viên thiếu tướng cụt tay cực đau, nhưng vẫn bảo trì thanh tỉnh. Thấy một màn như vậy, nhanh chóng phân phó thủ hạ, chuẩn bị thuốc mê đặc biệt nghiên cứu chế tạo ra nhằm vào những con quái thú cải tạo gien này, chế phục nó vào lúc nó mất đi lý trí.

Bộ lông trên người bóng trắng đột nhiên tản ra, lộ ra mặt của nó, đó là một khuôn mặt người hư thối, lúc này hai mắt nó đỏ thẫm một mảnh.

Sở Chích Thiên nhíu mày, không ngờ căn cứ quân đội này thế mà còn dùng gien tang thi làm thí nghiệm, hơn nữa còn lớn mật đến mức đào tạo nó tới cấp năm đỉnh cấp. Sở Chích Thiên cấp sáu rất rõ ràng, cấp bậc này là cao nhất trong căn cứ này. Bọn họ không sợ con quái vật mang theo gien tang thi này phát cuồng sao? Hay là nói bọn họ rất tự tin có thể khống chế được? Chẳng qua khi chiếc hộp Pandora mở ra, thủ đoạn khống chế mà nhân loại tự tin sẽ có hiệu quả sao? Sở Chích Thiên tuyệt không lạc quan đối với điều này.

Tuy rằng Sở Chích Thiên có tang thi mèo Tiểu Mao, thế nhưng cấp bậc của anh vẫn luôn cao hơn so với Tiểu Mao, vì vậy anh không lo lắng Tiểu Mao có lá gan dám phản bội anh. Hơn nữa Tiểu Mao rất thông minh, nó biết điểm mấu chốt của anh là gì. . . Đây cũng là nguyên nhân nó vẫn luôn không dám đề thăng cấp bậc, Sở Chích Thiên cấp năm không thể chấp nhận Tiểu Mao cấp năm.

Trong khách sạn, Tần Thượng Phong nhắm mắt cảm nhận tình hình xung quanh, sau đó mở mắt ra nói với mấy vị đội viên trong phòng: “Sở ca không có việc gì, bất quá chúng ta phải cẩn thận, có không ít người đang đi tới nơi đây.”

Tào Dương hừ lạnh nói: “Muốn chết cũng không phải muốn như thế.”

Lão Lý hút một hơi thuốc lá cười nói: “Ai bảo thủ lĩnh của chúng ta gian trá, đánh hết cấp bậc của chúng ta xuống một cấp. . .” Ngày thứ hai Sở Chích Thiên đã nói cho bọn anh tin tức về cấp bậc của phe mình ở chỗ căn cứ này, mấy ngày nay bọn anh cẩn cẩn thận thận che giấu, miễn cho bị người khác nhìn ra sơ hở.

Lời nói của Lão Lý khiến cho mọi người đều cười, bầu không khí vốn khẩn trương cũng giảm bớt rất nhiều, phải nha, lão đại nhà mình ẩn tàng cấp bậc của bọn anh đi một cấp, nghĩ chắc lần này đối thủ đối phó bọn anh sẽ không lợi hại được chỗ nào.

Người tới đây đều là người thức tỉnh thân kinh bách chiến, bọn anh lấy ra vũ khí chiến đấu của bản thân, lạnh lùng nhìn cửa, chỉ cần đối phương tiến công nơi đây, như vậy nghênh tiếp bọn họ tất sẽ là lưỡi dao sắc bén của bọn anh. . .

Rất nhanh một đội chiến sĩ người thức tỉnh đã bao vây đến, đầu lĩnh chính là một đội trưởng cấp ba, trong đó có năm tổ trưởng cấp hai, cùng với hai mươi chiến sĩ cấp một. Những lực lượng này quét sạch hộ vệ lưu thủ nơi đây, chắc hẳn sẽ thập phần nhẹ nhàng. . . Căn cứ Kinh Vân hoặc là không hạ thủ, đã hạ thủ thì muốn vĩnh tuyệt hậu hoạn.

Tần Thượng Phong nhắc nhở: “Tới rồi. . .”

Chỉ nghe thấy cửa bị súng máy bắn phá, sau đó mấy viên đạn khói bị vứt vào.

“Phắc, lại còn chơi chiêu này.” Lão Lý vứt thuốc lá trong tay đi, hai tay chắp lại, một cái lồng trong suốt rắn chắc bao trùm lấy mọi người.

Tần Thượng Phong cười nói: “Lão Lý, chiêu này hay.”

Lúc này, một nhóm người xông vào, lập tức bắn phá một trận với bọn anh, xem ra bọn họ căn bản không hề muốn lưu lại người sống. Đạn đánh lên trên lồng phòng hộ, lần lượt bị bắn ngược đi.

Sương mù bắt đầu tiêu tán, đội trưởng dẫn đầu thấy người ở bên trong căn bản không có bất cứ chuyện gì, biết ý nghĩ muốn giải quyết mấy tên này trước tiên đã bị hẫng. Bất quá hắn tuyệt không quá thất vọng, cho dù xài súng thật đao thật, cũng có thể nhẹ nhàng bắt được những tên này. . .

Chẳng qua thực sự như thế sao? Chiến đấu kế tiếp để cho hắn hiểu rõ, kỳ thực bọn họ mới là phía bị nhẹ nhàng bắt, chiến đấu không quá bao lâu, đội này đã bị diệt toàn quân, căn bản không hề cho bọn họ thời gian phát sinh đạn tín hiệu cầu cứu.

Rốt cục cũng KO hết người xâm nhập, kế tiếp chính là lúc dụng hình, bọn anh nhất định phải biết bọn họ còn có hậu chiêu hay không. . .

Mà lúc này, hai cái con vốn vẫn còn phơi nắng ở cửa sổ sát đất phòng ngủ, Tiểu Mao vểnh tai phẩy phẩy, cảm nhận được thủ hạ của lão đại nhà mình đã giải quyết sạch sẽ lưu loát người xâm lấn. Nó bắt đầu ngồi không yên, nếu bên này không có nguy hiểm, như vậy nó hẳn có thể không cần áp trận nhỉ. . .

Đang lúc Tiểu Mao quấn quýt, luồng năng lượng của bóng trắng kia bùng nổ, khiến cho Tiểu Mao nhất thời bật dậy như bị xối máu gà, làm cho Tiếu Tiếu dựa vào nó ngủ ở bên cạnh, không có điểm tựa, trực tiếp lăn vài vòng, lúc này mới giãy dụa đứng dậy. Tiếu Tiếu mang vẻ mặt buồn bực nhìn lão đại nhà mình, không biết vì sao lão đại kích động như vậy.

Tiểu Mao bình tĩnh không được nữa, nó quyết định cho dù bị Sở Chích Thiên trừng phạt, nó cũng phải đi nơi đó một chút, nó cảm thấy cơ hội tiến hóa của nó đang ở chỗ đó. Tiểu Mao đã có quyết định đột ngột nhảy xuống từ cửa sổ tầng bốn, thập phần nhẹ nhàng linh hoạt đáp xuống mặt đất. Độ cao tầng bốn đối với nó mà nói, căn bản không có vấn đề gì.

Nó ngẩng đầu lãnh nhãn nhìn, tỏ ý đàn em nhà mình nhanh nhanh nhảy xuống đi với nó. Nó còn không quên lão đại nhà mình muốn nó chiếu cố Tiếu Tiếu, nếu nó muốn qua, đương nhiên phải dẫn nhóc này đi, bằng không bị lão đại nhà mình biết, khẳng định không có trái cây ngon ăn. Đối với điều này nó rất phỉ nhổ, vì cái lông người cơ trí như lão đại nhà mình sẽ thương con cẩu ngốc kia? Thực sự là khó hiểu a.

Tiếu Tiếu cẩn cẩn thận thận ló đầu ra, nhìn nhìn độ cao bốn tầng lầu, cái đầu nhỏ của nó nghĩ nghĩ, cho rằng vẫn nên an toàn là chính, vì vậy nó lựa chọn leo xuống.

Tiểu Mao bất đắc dĩ lau mặt một phen, sau đó phiền muộn nhìn phương hướng khiến người ta trông mà thèm kia, phẫn nộ nằm trên mặt đất chờ tên đàn em Tiếu Tiếu nhát như chuột của nó, chút độ cao đó có thể rơi chết sao? Quá mất mặt của Tiểu Mao nó mà. Nếu không phải chủ nhân nhà mình muốn nó mang theo tên đàn em này, nó thật đúng là muốn ném quách tên nhóc này trực tiếp chạy đi.

Trải qua vài lần hiểm cảnh, Tiếu Tiếu rốt cục cũng đáp đất, cẳng chân tứ chi nhịn không được run run, nó thực sự rất sợ cao a, từ ngày đó leo lầu thì biết, bất quá nó tuyệt đối sẽ không nói cho bất kỳ sinh vật nào, bao gồm cả chủ nhân Tiêu Tử Lăng của nó nhược điểm này. Móng vuốt nhỏ của Tiếu Tiếu lặng lẽ nắm lại, kiên định muốn ẩn giấu đi nhược điểm trí mạng này, miễn cho bị chủ nhân nhà nó vì vậy mà vứt bỏ nó.

Tiểu Mao không biết tâm tư nhỏ của Tiếu Tiếu, thấy Tiếu Tiếu rốt cục cũng xuống đất, lúc này mới đứng dậy, sau đó cao ngạo cho một cái hừ lạnh, lúc này mới ngẩng đầu mang theo Tiếu Tiếu xuất phát hướng về mục tiêu.

Tiếu Tiếu đứng ở phía sau mang vẻ sùng bái, đại ca nhà mình càng ngày càng giống đại đại ca, trông cái hừ lạnh này, trông tư thế bước đi kia, thật là có khí thế. . . Nó lon ton lon ton theo sát lên.

Sở Chích Thiên không còn lưu thủ nữa, khí thế cấp sáu được triển khai toàn bộ, vì sự an toàn của người sống sót bình thường của căn cứ Kinh Vân, anh nhất định phải giết chết con quái lông trắng cấp năm này, cho dù căn cứ Kinh Vân có cái gọi là phương pháp khắc chế, Sở Chích Thiên vẫn cảm thấy con quái thú này vẫn nên chết thì an toàn hơn.

Uy áp cấp sáu trực tiếp áp chế quái lông trắng, nó phẫn nộ giãy dụa, tuy rằng nó đã tới cấp năm cao cấp, nhưng vẫn kém một chút so với Sở Chích Thiên.

Viên thiếu tướng cảm nhận được uy áp của Sở Chích Thiên, sắc mặt đại biến, hắn hô to: “Thế nào có thể, vì sao là cấp sáu?” Thế nào có thể có người không trải qua thôi hóa đã có thể đề thăng cấp sáu? Phải biết rằng những cấp năm của căn cứ bọn họ, đều là dựa vào các nhà khoa học nhiều lần thí nghiệm chiết xuất ra bệnh độc thôi hóa để nhanh chóng tiến cấp, cho dù như thế có thể thành công tấn cấp cấp năm, nhưng số lượng cũng không đủ để đếm trên một bàn tay, mà cấp sáu căn bản là cấp bậc mang tính lý luận, bọn họ chỉ từng suy đoán, lại chưng từng chạm vào được.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Có bài mới 13.05.2016, 09:51
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13272 lần
Điểm: 10.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)218: Trở về, cận hương tình khiếp*?
  

* người xa quê lâu ngày khi về lại quê sẽ thấy sợ hãi 1 cách khó hiểu

Sở Chích Thiên nghe thấy thanh âm của Viên thiếu tướng, anh như cười như không nhìn qua. Tuy rằng Sở Chích Thiên cười, nhưng ánh mắt băng lãnh kia lại đâm thẳng nội tâm Viên thiếu tướng, một luồng rét lạnh từ lòng bàn chân đánh thẳng vào trong lòng, Viên thiếu tướng không cần suy nghĩ, trực tiếp chạy trốn.

Ánh mắt đó nói cho hắn, sát ý của Sở Chích Thiên đối với hắn nặng bao nhiêu, chỉ cần hắn ta giải quyết xong con quái lông trắng cấp năm kia, hắn ta nhất định sẽ ra tay giết hắn. Viên thiếu tướng rất rõ, lúc này có thể cứu hắn, chỉ có thể là đại bản doanh căn cứ quân đội Kinh Vân, chỉ có trốn tới đó, mượn vô số cao thủ, vô số vũ khí phòng ngự của nơi đó mới có thể chống lại được kẻ khủng bố này, mới có thể tránh được một kiếp này.

Hắn điên cuồng mà trốn, rốt cục cũng thấy được lối vào đại bản doanh phía trước, khi vừa định nhào qua, chợt nghe thấy một thanh âm trào phúng: “Viên thiếu tướng, anh chạy bộ lòng vòng muốn làm gì đây.”

Viên thiếu tướng đột nhiên cảm thấy cảnh tượng trước mắt chợt vỡ tan như gương, chờ khi hắn lần nữa thấy rõ, lại thấy hắn vẫn còn tại chỗ, mà con tang thi cấp năm hắn ký thác kỳ vọng cao lúc này đã ngã xuống dưới chân Sở Chích Thiên, mà trong tay Sở Chích Thiên đang cầm một viên tinh hạch màu đen sáng bóng thưởng thức, hắn ta như cười như không nhìn Viên thiếu tướng, khóe miệng trào phúng rõ ràng.

Lúc này, một con mèo nhỏ trụi lủi bản bỏ túi mang theo một con chó nhỏ lông xù bản bỏ túi lon ton lon ton chạy đến dưới chân Sở Chích Thiên, con mèo nhỏ kia víu lấy ống quần Sở Chích Thiên, lấy lòng kêu ô ô, mà chó nhỏ bản bỏ túi thì kích động đánh về phía trong lòng hắn ta. Bất quá bởi vì quá kích động, chân trước với chân sau của nó vấp vào nhau, kết quả trực tiếp ngã nhào kiểu cẩu gặm bùn, liên tục lăn mấy vòng trên mặt đất. Sau đó. . . Phỏng đoán con chó nhỏ đó cũng biết bản thân quá mất mặt, cứ nằm như vậy trên mặt đất giả chết.

Tiêu Tử Lăng trốn ở một bên nhịn không được che mặt, cậu tuyệt đối không quen biết con cẩu đó, tuyệt đối.

Nhưng loại tràng diện buồn cười này không hề khiến cho Viên thiếu tướng cảm thấy buồn cười. Hắn rõ ràng cảm nhận được con mèo nhỏ kia là trình độ cấp bốn đỉnh cấp, đột phá cấp năm chỉ ở trong nháy mắt, mà con chó nhỏ thoạt nhìn thập phần vô hại, không có bất kỳ cảm giác cấp bậc dị năng nào kia. . . Con chó nhỏ có thể ở cùng mèo nhỏ cấp bốn sẽ đơn giản như vậy sao? Hắn không ngờ Sở Chích Thiên trong tối ngoài sáng dẫn theo nhiều cao thủ như vậy, mà bọn họ lại buồn cười cho rằng đám người căn cứ Lăng Thiên này là vật trong bàn tay bọn họ. Xem ra chỗ khách sạn cũng sẽ không có kết quả gì tốt.

Sở Chích Thiên tuyệt không nói gì với Viên thiếu tướng. Anh trái lại cúi đầu hỏi mèo nhỏ: “Muốn cái này?”

Mèo nhỏ nhanh chóng gật đầu, đôi mắt màu đỏ lộ ra quang mang khát vọng, Sở Chích Thiên cười nói: “Giúp tao đi cứu một số người. Trở về tao sẽ cho mày.”

Tiểu Mao mở mắt nhìn Sở Chích Thiên, chờ đợi mệnh lệnh của anh.

Sở Chích Thiên cảm nhận được uy áp cuồng bạo xa xa, anh biết đó là trận chiến bên chỗ căn cứ Phượng Lâm Võ Chiếu, để cho anh cảm giác được khí tức của Võ Chiếu, xem ra cô ta cũng là căn cứ bị thanh lý, Sở Chích Thiên không ngại cứu cô ta một lần, chỉ cần nữ nhân đó hiểu rõ, Tiểu Lăng không phải là người cô ta có thể mơ ước được.

“Nơi đó có một nhóm người, đang chiến đấu với thứ này.” Sở Chích Thiên chán ghét đá đá con quái thú cải tạo gien dưới chân, “Cứu đám cô ta trở về khách sạn là được.”

Tiểu Mao gật gật đầu, nhanh chóng chạy đi, đột nhiên quay đầu lại, một cước đạp tỉnh Tiếu Tiếu vẫn còn đang giả chết, kêu nó đuổi theo sau đi qua cứu người.

Tiếu Tiếu biết tránh không khỏi, nó vội vã bò dậy, căn bản không dám nhìn ánh mắt muốn giết chết cẩu của chủ nhân nhà mình, cúi đầu xám xịt theo sau lão đại nhà mình chạy đi, chỉ để lại một chuỗi bụi mù tung lên.

Xử lý xong việc này, tinh hạch trong tay Sở Chích Thiên liền biến mất không còn thấy, Tiêu Tử Lăng biết khẳng định đã bị lão đại nhà cậu vứt vào trong không gian. Sở Chích Thiên ngẩng đầu nhìn về phía Viên thiếu tướng đứng ở nơi kia không hề động, nhướng mày nói: “Thế nào, Viên thiếu tướng không chạy?”

Sắc mặt Viên thiếu tướng tái nhợt nói: “Sở thủ lĩnh, oan gia nên giải không nên kết, xin thả tôi một con ngựa, tôi sẽ kết vòng tương báo.” Chỉ cần tránh được một kiếp này, hắn nhất định sẽ nằm gai nếm mật, liều mạng đề thăng thực lực, đến lúc đó. . .

Sở Chích Thiên lắc lắc đầu, Viên thiếu tướng anh nhất định phải giết, không chỉ bởi vì hắn có sát ý đối với anh, còn bởi vì hắn đã xúc phạm điểm mấu chốt của anh, Tiểu Lăng là người anh tuyệt đối không cho phép bất kỳ kẻ nào mơ ước, người có loại ý nghĩ này, chỉ có chết.

“Dừng tay!” Giữa lúc Sở Chích Thiên muốn giải quyết Viên thiếu tướng, không trung đột nhiên truyền đến một thanh âm, lớn tiếng ngăn lại Sở Chích Thiên.

Hai mắt Sở Chích Thiên chợt lóe ánh lạnh, Phá Không Trảm chém xuống không chút nào lưu tình, Viên thiếu tướng bị Cấm Không cấm lại căn bản không có năng lực né tránh, trực tiếp ăn một kích cường lực này, nhất thời máu tươi phun ra ngã xuống.

“Mày quá đáng hận.” Người đến vẫn tới chậm một bước, chính là người thức tỉnh cấp năm khác của căn cứ Kinh Vân Vu Thiếu Hoa, hắn lửa giận ngập trời nhìn chằm chằm Sở Chích Thiên, không có ai dám vi phạm ý nguyện của hắn ngay trước mặt.

“Người tôi muốn giết chưa bao giờ không giết được.” Sở Chích Thiên trào phúng nói, chẳng lẽ bọn họ còn cho rằng bọn họ cao cao tại thượng?

Vu Thiếu Hoa bị thái độ coi khinh của Sở Chích Thiên chọc giận, khí thế cấp năm từ trên trời giáng xuống.

Sở Chích Thiên hừ lạnh một tiếng, khí thế trên người trong nháy mắt mở ra lại thu trở về, nhưng khí thế cấp sáu, trực tiếp khiến cho Vu Thiếu Hoa thối lui một bước, sắc mặt hắn đại biến: “Thế nào có thể, vì sao sẽ là cấp sáu.” Ban nãy Sở Chích Thiên đã thi triển qua khí thế cấp sáu, nhưng bởi vì Tiểu Mao dùng ảo thuật tiến hành che giấu, ngoại trừ đương sự, người khác đều không rõ.

Sở Chích Thiên lắc đầu cảm thán nói: “Vì sao, căn cứ của mấy người đều thích nói câu này, Viên thiếu tướng như thế, anh cũng như thế.”

Lúc này một thanh âm già nua xuất hiện, chỉ thấy một cụ già từ xa chậm rãi tới gần, chính là thủ lĩnh của căn cứ này Lý Kim Long, chợt nghe ông ta nói: “Cậu chắc hẳn là người Sở gia đúng chứ, không biết Sở Hàn Thu là gì của cậu?”

“Chính là gia phụ.” Sắc mặt Sở Chích Thiên nghiêm túc nói, nếu có thể kêu ra được tên đầy đủ của cha anh, nghĩ chắc hẳn là người từng có tiếp xúc qua.

“Quả nhiên không hổ là Sở gia, cho dù mạt thế tới, cũng vậy. . .” Lý lão cảm thán nói.

Quân đội dùng nhân lực vật lực như thế trải qua vô số thí nghiệm, mới có được cục diện như bây giờ, thế nhưng thiếu chút nữa lại bị một mình Sở Chích Thiên lật tung. Chẳng lẽ bọn họ nghĩ đều sai rồi, sự tiến bộ của nhân loại không phải dựa vào khoa học kỹ thuật, mà là dựa vào bản thân đề thăng thực lực sao? Bất quá nếu như ngay từ đầu biết căn cứ Lăng Thiên là căn cứ của Sở gia, ông tuyệt đối sẽ không thông qua dự thảo nghị quyết kia, chỉ tiếc một chiêu sai, chốn chốn sai, sau cùng chỉ có thể thua toàn bộ. Kết quả này bọn ông nhất định phải tiếp nhận.

“Không biết ông là?” Sở Chích Thiên lễ độ hỏi thăm.

“Tại hạ Lý Kim Long, phó chủ tịch quân sự của Nguyên Long Quốc.” Lý Kim Long cười khổ nói.

“Hóa ra là Lý lão.” Thái độ của Sở Chích Thiên tốt hơn rất nhiều, Lý gia luôn luôn qua lại thân thiết với Sở gia, chỉ sợ đây cũng là nguyên nhân Lý Kim Long biết cha anh.

“Nếu là người quen cũ, việc này cứ cho qua không đề cập tới, căn cứ Lăng Thiên của các cậu có yêu cầu gì cứ đề ra.” Lý lão hào phóng nói. Ông không có cách nào không hào phóng, căn cứ này còn có lực lượng chung cực chế phục được Sở Chích Thiên sao? Nếu không tiễn bước ôn thần này đi, căn cứ Kinh Vân của ông sẽ bị cậu ta phá tan, vì tiếp tục giữ được lực uy hiếp đối với căn cứ xung quanh, ông không thể tổn thất thêm nhân thủ nữa.

“Đã như vậy, đa tạ Lý lão chiếu cố, Cảnh Văn, việc này liền giao cho cậu.” Sở Chích Thiên sẽ không quản loại chuyện vụn vặt này, anh tin tưởng Trần Cảnh Văn sẽ làm rất tốt.

“Sở ca, đã biết.” Trần Cảnh Văn xinh đẹp gợi cảm cười nói, trong bụng bắt đầu tính toán thế nào có thể giành được phúc lợi tốt hơn cho căn cứ nhà mình.

Lý Kim Long nhìn thoáng qua, suy đoán đây đại khái là nữ nhân của đại thiếu gia Sở gia, nhíu mày lại thả lỏng, tuy rằng ông cho rằng Sở Chích Thiên phân phó như vậy là khinh thường căn cứ Kinh Vân của bọn ông, nhưng nghĩ như thế này cũng tốt, một người làm ấm giường thế nào cũng không khôn khéo được chỗ nào, có thể ít tổn thất một chút trên đàm phán cũng tốt, nghĩ như vậy Lý Kim Long cũng không đề xuất ý kiến phản đối.

Đương nhiên sau đó, ông vô cùng hối hận, sớm biết nữ nhân này lợi hại như vậy, lúc đó nên cực lực phản đối, chẳng qua khi đó hối hận cũng đã muộn.

Tiểu Mao với Tiếu Tiếu rất thuận lợi cứu đám Võ Chiếu ra, đương nhiên căn cứ Phượng Lâm đã tổn thất vài nhân thủ trong sự kiện lần này, nhưng may mắn Can Tương quan trọng cùng với quân sư đều bình yên vô sự, đây cũng là nguyên nhân Võ Chiếu cuối cùng vẫn có thể nhịn được cơn oán khí này.

Dưới sự khéo mồm khéo miệng của Trần Cảnh Văn, căn cứ Lăng Thiên lấy được địa bàn rộng lớn trước nay chưa từng có, đương nhiên trước mắt những địa bàn đó chỉ là nơi khốn cùng được quân đội cùng với các đại căn cứ thừa nhận, muốn chân chính nắm giữ, còn phải dựa vào căn cứ Lăng Thiên tự thân phát triển, có nhiều nhân thủ thế lực hơn nữa mới có thể vững vàng khống chế được những địa bàn đó.

Đương nhiên vật tư thu được từ căn cứ Kinh Vân cũng rất nhiều, lần này căn cứ Kinh Vân không chỉ bị Sở Chích Thiên làm suy yếu đi ba tầng trên thực lực, đủ loại kiểu dáng vật tư cũng bị Trần Cảnh Văn lột xuống một tầng, chỉ cần nhìn nhân viên đàm phán nhiều lần ngất xỉu với trào máu cũng biết một đao này Trần Cảnh Văn chém ác bao nhiêu.

Mặt khác căn cứ Lăng Thiên cũng chính thức đạt thành hiệp nghị liên minh với căn cứ Phượng Lâm, sau đó lại có thêm mấy căn cứ nhỏ gia nhập, đương nhiên những căn cứ đó đối với liên minh, chỉ có quyền kiến nghị, không có quyền quyết định. Xác thực mà nói, những căn cứ đó căn cứ vào ý nghĩ có cây đại thụ để hóng mát, chỉ cầu nhận được che chở, tuyệt không có dã tâm quá lớn, đây cũng là nguyên nhân hai đại căn cứ đồng ý bọn họ gia nhập.

Cùng lúc đó, một liên minh khác cũng thành lập dưới sự hỗ trợ của quân đội, những căn cứ đó rõ ràng là nhằm vào liên minh của căn cứ Lăng Thiên với căn cứ Phượng Lâm mà liên minh. Sự tồn tại của Sở Chích Thiên cấp sáu thực sự quá mức nghịch thiên, để cho bọn họ không thể không cảnh giác, bao gồm cả quân đội.

Cứ như vậy, đám người Sở Chích Thiên ở lại căn cứ Kinh Vân ba ngày, hoàn thành hết thảy hạng mục công việc rốt cục cũng mang theo vật tư đầy kho trùng trùng điệp điệp trở về căn cứ Lăng Thiên.

Kỳ thực Tiêu Tử Lăng vào cái đêm bừng tỉnh giấc kia, đã có loại cảm giác bức thiết muốn nhanh chóng trở về, chờ khi cậu thấy được cửa lớn của căn cứ Lăng Thiên, cậu vậy mà có loại cảm giác ‘cận hương tình khiếp’, có loại khiếp đảm sợ hãi bước vào.

Dường như cảm nhận được sự chần chừ của Tiêu Tử Lăng, Sở Chích Thiên quan tâm hỏi: “Thế nào vậy, Tiểu Lăng?”

Sắc mặt Tiêu Tử Lăng tái nhợt nhìn lão đại nhà mình một cái, nói: “Không biết vì sao, em sợ hãi đi vào.”

Sở Chích Thiên còn chưa kịp an ủi, đã nghe thấy Tần Thượng Phong làm tiên phong báo cáo: “Sở ca, ở cửa có người quỳ.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Có bài mới 13.05.2016, 10:02
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13272 lần
Điểm: 10.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)219: Xấu xí, kẻ vô năng
  

“Ai?”

“Ách, là. . . Tiểu Thất thái tử gia!” Lời nói của Tần Thượng Phong khiến cho Sở Chích Thiên sửng sốt, dường như nghĩ tới điều gì, anh nhíu mày, thuấn di một cái liền tới trước mặt Tiểu Thất.

Sở Tiểu Thất quỳ trên mặt đất, khuôn mặt băng lãnh kia càng băng lãnh hơn so với dĩ vãng, một chút khí vị của con người xuất hiện trong khoảng thời gian này, lúc này đã không còn.

“Nhóc động thủ rồi? Mà sau cùng lại xuất hiện sơ xuất.”

Thấy loại tình huống này, trong lòng Sở Chích Thiên hiểu rõ. Anh sớm đã biết căn cứ có kẻ dị tâm, trước khi xuất phát, Sở Tiểu Thất từng tới tìm anh, yêu cầu nhân cơ hội này, dẫn rắn khỏi hang. Mà tuy rằng anh biết kế hoạch của Sở Tiểu Thất có chút thô sơ, nhưng căn cứ vào sự bồi dưỡng, anh lựa chọn để cho Sở TiểuThất tự mình quyết định có nên thực thi kế hoạch đó hay không. Trong suy nghĩ của anh, tình hình xấu nhất chính là căn cứ tổn thất một số nhân thủ, nhưng so sánh với việc bồi dưỡng ra một người kế thừa xứng chức, những tổn thất đó anh thừa nhận được.

Sở Chích Thiên nhắm mắt, bình ổn tâm tình của bản thân, lúc này mới lạnh giọng hỏi: “Đến tột cùng ai hi sinh trong sự kiện lần này?” Bộ dáng này của Sở Tiểu Thất, xem ra người hi sinh có khả năng là một trong mấy đội viên cũ anh coi trọng, hiện tại anh chỉ hy vọng hi sinh không phải phụ tá của Đổng Hạo Triết với Trần Cảnh Văn, bằng không anh sẽ quá có lỗi với hai người anh em của anh.

“Tiêu Tình Vân đã chết.” Sở Tiểu Thất lạnh mặt nói, nó quỳ chỉ vì người này.

“Tiêu Tình Vân?” Tên này nghe ra rất quen tai, trong lòng Sở Chích Thiên có loại cảm giác không ổn, dường như còn không xong hơn so với anh nghĩ.

“Tiểu cô của Tiêu Tử Lăng.” Sở Tiểu Thất vô tình nói cho Sở Chích Thiên sự thực không xong nhất.

“. . .” Nhiệt độ không khí xung quanh toàn thân Sở Chích Thiên giảm xuống thẳng tắp, Sở Tiểu Thất cúi đầu dưới luồng áp lực này.

“Sở Tiểu Thất, nói cho tôi biết vì sao chết chính là Tiêu Tình Vân?” Sở Chích Thiên sắp phát điên, Tiêu Tình Vân rõ ràng chỉ là người qua đường. Một người căn bản không liên quan gì vì sao sẽ chết trong kế hoạch thanh trừng này, hơn nữa rõ ràng anh đã từng nhắc nhở bọn Sở Tiểu Thất phải làm tốt phương sách bảo hộ, đặc biệt là những người nhà của đội viên. Anh không biết nên nói sự thực này cho Tiêu Tử Lăng như thế nào, nếu truy nguyên, cái chết của Tiêu Tình Vân còn có trách nhiệm của anh.

“Không dự liệu được bọn chúng sẽ lấy Tiêu Tử Lăng làm cái cớ, Tiêu Tình Vân bị bắt làm con tin.” Sở Tiểu Thất nói cho Sở Chích Thiên mọi chuyện trải qua.

Sắc mặt Sở Chích Thiên càng thêm âm trầm. Anh cảm thấy trời muốn diệt anh, khi thật vất vả mới biết rõ được cảm tình của bản thân, đang nỗ lực vì hạnh phúc sau này của mình, lại xảy ra vấn đề vướng tay chân như thế. Nếu như Tiêu Tử Lăng biết chân tướng sự thực, tuyệt đối sẽ điên cuồng, thậm chí sẽ hận anh. . . Đương nhiên Tiêu Tử Lăng hận anh rất chính đáng.

“Tôi nói rồi, muốn động thủ, nhất định phải tính toán không lộ chút sơ hở, Sở Tiểu Thất, nhóc quá khiến cho tôi thất vọng.” Sở Chích Thiên biết bản thân đang giận chó đánh mèo, nếu người chết không phải là Tiêu Tình Vân, mà là một người anh không coi trọng khác, có thể anh sẽ khen ngợi vuốt đầu Tiểu Thất, đáng tiếc hết thảy điều này lại bởi vì một Tiêu Tình Vân không thể chết được, bị hủy triệt để.

Sở Tiểu Thất quỳ thẳng tắp, không hề lên tiếng phản bác. Với nó mà nói, cái chết của Tiêu Tình Vân là trách nhiệm mà nó không thể trốn tránh. Sở Chích Thiên đã từng nói, phát động thanh trừng không sao, nhưng phải bảo chứng không một sơ sót.

Lúc này Sở Chích Thiên cảm thấy phía sau có người, anh quay đầu nhìn lại, liền thấy khuôn mặt đờ đẫn của Tiêu Tử Lăng.

Tiêu Tử Lăng không biết bản thân bước vào căn cứ Lăng Thiên thế nào, khi nghe thấy tin dữ này, cả người cậu mờ mịt. Cậu thậm chí hoài nghi, đây có phải là một trò đùa của Sở Tiểu Thất hay không? Tiểu cô nhà mình thế nào có thể chết chứ, cô rõ ràng đứng ở trong căn cứ Lăng Thiên an toàn nhất a, cô sẽ chết? Điều này thực sự quá buồn cười.

Cậu không hết hy vọng nhìn về phía người khác, Chân Nhất Long, Lục Vân Đào, Đới Hồng Phi, những khuôn mặt quen thuộc đó, hy vọng bọn họ nói cho cậu đó là giả, thế nhưng bọn họ lại từng người từng người chuyển đầu đi, căn bản không chịu nói cho cậu.

Cậu thất hồn lạc phách từng bước một bước về phía địa điểm cuối cùng kia, quan tài băng tản ra khí tức lạnh lẽo kia, khi thấy rõ người nằm bên trong, cậu cảm thấy thế giới của cậu đã tan vỡ.

Cậu sống lại một đời, không có ý nghĩ dư thừa khác, chỉ ích kỷ muốn mang người thân duy nhất là tiểu cô an an ổn ổn sống sót ở mạt thế, sống đến chết già. Vì đạt được mục tiêu này, cậu lựa chọn đầu nhập vào Sở Chích Thiên, chính bởi vì Sở Chích Thiên kiếp trước là nam nhân cường đại nhất, căn cứ Lăng Thiên kiếp trước là nơi thần thánh yên ổn an toàn mà những người nơi lửa đạn bọn cậu hướng tới. Cậu luôn cho rằng chỉ cần ở trong căn cứ Lăng Thiên, bọn cậu mới có thể an toàn, mới có thể sinh hoạt yên ổn. Thế nhưng vì sao cậu không nghĩ rằng, căn cứ Lăng Thiên tuyệt không phải thiên đường, nó cũng có chiến tranh, nó cũng có bạo động, nó cũng sẽ khiến cho người sống bên trong đó tử vong.

Đoạn thời gian gần đây đến tột cùng cậu đang làm cái gì? Vì cắm rễ ở căn cứ Lăng Thiên, vì để cho hai cô cháu bọn cậu sống dễ chịu, cậu hao tổn tâm cơ dùng hết thủ đoạn để thu được sự coi trọng tín nhiệm của Sở Chích Thiên, thế nhưng, sau cùng đạt được lại là cái gì? Tiểu cô vẫn chết trong căn cứ. Đây không thể nghi ngờ là một loại châm chọc, hành động việc làm vốn vì an ổn sống sót của mình sau cùng lại thành bùa đòi mạng của tiểu cô, Tiêu Tử Lăng, bất kể trước khi sống lại hay là sau khi sống lại, mày vẫn luôn là một kẻ vô năng, sự lựa chọn của mày luôn là sai lầm, cho dù làm lại một lần cũng như thế.

Tiêu Tử Lăng đi đến bên cạnh quan tài băng, tuyệt vọng chậm rãi quỳ xuống, Tiêu Tình Vân trong quan tài băng cười rất thư thái rất an tường, trên mặt không có nửa điểm oán hận, thế nhưng càng là như thế, Tiêu Tử Lăng lại càng phỉ nhổ bản thân.

Lúc này trong lòng cậu, vô số thanh âm đang chỉ trích cậu. . .

“Tiêu Tử Lăng, mày có tư cách gì làm đàn em đắc lực nhất của Sở Chích Thiên?”

“Tiêu Tử Lăng, mày chỉ biết tâng bốc nịnh hót để leo lên, căn bản không xứng đứng ở bên cạnh Sở Chích Thiên.”

“Tiêu Tử Lăng, mày dựa vào cái gì làm phó tổ trưởng tổ công kiên?”

“Tiêu Tử Lăng, nói thật, mày chính là một tiện nhân vô sỉ dùng thân thể đổi lấy tín nhiệm. . .”

Trong đầu Tiêu Tử Lăng hiện lên tràng diện cậu nằm dưới thân Sở Chích Thiên, vô sỉ rên rỉ. . . Trực diện sự xấu xí ở sâu trong nội tâm, cả người Tiêu Tử Lăng chấn động, trong đầu nhất thời tối đen.

Sở Chích Thiên thấy khí tức của Tiêu Tử Lăng càng ngày càng bất ổn, sau cùng đột nhiên bộc phát ra một luồng năng lượng màu đen kinh khủng, sau đó liền thấy cậu ngã xuống, hôn mê bất tỉnh.

Sở Chích Thiên bước một bước xa đón lấy Tiêu Tử Lăng, lúc này năng lượng màu đen trên người Tiêu Tử Lăng bắt đầu bài xích Sở Chích Thiên tới gần, mà trong luồng năng lượng màu đen đó có vô số năng lượng mặt trái, Sở Chích Thiên tiếp xúc không bao lâu, trong lòng đã có vô hạn sát ý. Trong lòng anh đột ngột cả kinh, cảm nhận thấy mọi chuyện không ổn, anh tuyệt đối không thể để cho luồng năng lượng mặt trái này phát tán ra, bằng không khẳng định căn cứ sẽ gió tanh mưa máu, vì vậy một cái Cấm Không đã khống chế luồng năng lượng mặt trái điên cuồng bạo ngược đó ở trong Cấm Không.

Sở Chích Thiên dùng dị năng suy đoán một chút tình hình trong cơ thể Tiêu Tử Lăng, phát hiện tình hình trong cơ thể cậu lại càng không ổn, năng lượng đã loạn thành một đống. Mà đoàn năng lượng Thanh Tâm Thuật vốn vẫn luôn an ổn lúc này bởi vì năng lượng mặt trái ảnh hưởng cũng bắt đầu cuồng bạo lên, bất kể loại tình hình nào, đều đại biểu lúc này Tiêu Tử Lăng thập phần nguy cơ.

Sở Chích Thiên nhanh chóng phân phó: “Cảnh Văn, Hạo Triết, căn cứ giao cho các cậu. Tôi giúp Tiểu Lăng áp chế năng lượng, bất kỳ ai cũng không cho phép quấy rầy bọn tôi.”

Không đợi Trần Cảnh Văn Đổng Hạo Triết đáp lại, anh liền thuấn di một cái đến nơi ở của anh. Tay thoáng đẩy, hết thảy cửa phòng đều bị đóng chặt lại, ngay sau đó, anh mang theo Tiêu Tử Lăng tiến vào Tử Phủ. . . Giường ngọc trong Tử Phủ có công năng ngưng thần tĩnh khí, lúc này không thể thiếu nó.

Sở Tiểu Thất theo sau Sở Chích Thiên đi tới ngoài cửa lớn biệt thự mà Sở Chích Thiên ở, nó vừa đến nơi đây, liền ngồi xuống. Chỉ thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của nó băng lãnh, trong tay lặng yên xuất hiện một cây Băng Khí, cảnh giác nhìn tình hình xung quanh. Trước khi Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng chưa ra, bất kỳ kẻ nào dám quấy nhiễu, giết chết bất luận tội.

Sở Chích Thiên đặt Tiêu Tử Lăng trên giường ngọc, bắt đầu cẩn cẩn thận thận thanh lý dị năng bạo động cho cậu, lúc này mới phát hiện, tổng năng lượng trong cơ thể Tiêu Tử Lăng bạo tăng gấp mấy lần. Kinh mạch đã sắp không chịu nổi luồng năng lượng này, nếu không thể đột phá cấp năm, khẳng định sẽ bạo thể mà chết.

Loại tình huống này không cho phép Sở Chích Thiên chần chừ nhiều, anh cắn răng chỉ có thể cố dẫn đoàn năng lượng của Tiêu Tử Lăng xông về phía lá chắn cấp năm. Anh tuyệt đối không cho phép Tiêu Tử Lăng chết ở trước mặt anh, vì vậy xông cấp nhất định phải thành công.

“Tiểu Lăng, em phải cố gắng, đại ca sẽ vĩnh viễn bảo vệ em.” Sở Chích Thiên kiên định nói nhỏ bên tai Tiêu Tử Lăng, hy vọng Tiêu Tử Lăng có thể nghe thấy, cùng nỗ lực vì tương lai của bọn họ.

Mà lúc này, mặt của Tiêu Tử Lăng bắt đầu dần dần lột xác, mặt của cậu thật giống như đang xói mòn thanh xuân, nhanh chóng trưởng thành. Thấy một màn kỳ quái này trong lòng Sở Chích Thiên kinh hãi, chẳng lẽ lần bạo động năng lượng này còn khiến cho Tiêu Tử Lăng tiêu hao sinh mệnh lực?

Tâm Sở Chích Thiên đau như dao cắt, bắt đầu liều mạng áp chế những đoàn năng lượng bạo liệt kia, anh tuyệt đối không chấp nhận thất bại, Tiểu Lăng của anh thế nào sẽ bại ở nơi đây. . .

Bởi vì toàn bộ lực chú ý của Sở Chích Thiên đều tập trung ở trong cơ thể Tiêu Tử Lăng, anh không hề phát hiện năng lượng mặt trái vốn bộc phát ra trên người Tiêu Tử Lăng bắt đầu bị thân thể Tiêu Tử Lăng hấp thu, sau đó dung hợp vào những đoàn năng lượng khác, những đoàn năng lượng đó vậy mà ẩn ẩn lộ ra một tia màu xám. . .

Không biết qua bao lâu, có lẽ Thanh Tâm Thuật vốn cũng rất phục Sở Chích Thiên, vì vậy dưới sự nỗ lực của Sở Chích Thiên, Thanh Tâm Thuật bắt đầu chậm rãi tiếp nhận sự hướng dẫn của Sở Chích Thiên, trợ giúp đoàn dị năng khác dung hợp, cũng vào lúc này, Sở Chích Thiên phát hiện trong cơ thể Tiêu Tử Lăng lại nhiều thêm một đoàn năng lượng mà anh chưa từng phát hiện qua một cách khó hiểu. . .

Có lẽ đại thần sống lại cho rằng con dân của ông ta cứ over như vậy, thực sự quá mất mặt của ông ta. Vì vậy, lúc này đây, Tiêu Tử Lăng lại may mắn tránh được hết thảy, vào lúc sát rìa bạo thể thế mà đột phá được lá chắn cấp năm, vãn hồi mạng nhỏ của cậu. Cũng vào lúc này, mặt của Tiêu Tử Lăng cố định ở dung mạo mười năm sau, hồn nhiên sớm đã không còn, khí chất thành thục lại rõ ràng. Đường mắt bởi vì nhắm lại mà xếch lên, đôi môi hồng nhuận mang theo sáng bóng, khuôn mặt nhu hòa tuấn mỹ, một nam nhân tao nhã tuấn mỹ cứ như vậy xuất hiện ở trước mặt Sở Chích Thiên.

Sở Chích Thiên không để tâm Tiêu Tử Lăng sẽ biến thành dạng gì, với anh mà nói, Tiêu Tử Lăng hồn nhiên là Tiểu Lăng của anh, Tiêu Tử Lăng tuấn mỹ thành thục cũng là Tiểu Lăng của anh, chẳng qua Tiểu Lăng của anh thoáng cái trưởng thành mà thôi. Anh ôm lấy Tiêu Tử Lăng gắt gao, trong lòng nghĩ mà sợ không thôi. Thiếu chút nữa, anh đã mất đi Tiêu Tử Lăng, loại tuyệt vọng đó anh không bao giờ muốn thừa nhận nữa.

Ở nơi Sở Chích Thiên nhìn không thấy, mắt phải của Tiêu Tử Lăng lại xảy ra biến đổi lớn. . .

Phân Tích: Quá tốt rồi, cấp năm, oa kha kha, Hồ Hán Tam ta đã trở về! (1 câu nói kinh điển của nv Hồ Hán Tam trong bộ phim điện ảnh Lấp Lánh Sao Đỏ)

Giám Định: . . .

Phân Tích: Giám Định quân cũng có mặt a.

Giám Định: . . .

Phân Tích: Có ý gì?

Giám Định: Trong trầm mặc.

Phân Tích: Mợ nó, chẳng lẽ không biết nói chút tiếng người? Nghẹn chết lão tử rồi.

Giám Định: Không ở khu phục vụ.

Phân Tích: Lệ rơi, quả nhiên không thể đắc tội lão đại.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: HNRTV, Lam Khả Nhi
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.