Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 

Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân

 
Có bài mới 12.05.2016, 18:51
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: -1 Nữ
Bài viết: 11164
Được thanks: 13137 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)208: Tính kế? Thân phận kẻ phản loạn
  

“Tiểu Thất, đi mau, đi tìm Trần phó đội, Ngô Khánh Vân đã cấp bốn, chúng ta không phải là đối thủ.” Lục Vân Đào sống sót sau tai nạn, thấy Tiểu Thất đi ra, nhanh chóng phân phó. Anh quá mức lo lắng, nên chưa phản ứng lại, Tiểu Thất dùng một tay ngăn cản hỏa long, thấy thế nào cũng không phải là điều cấp ba có thể làm được.

“Không cần tìm Trần phó đội, tôi có thể giải quyết hắn.” Tiểu Thất lạnh lùng liếc nhìn Ngô Khánh Vân một cái, một cái liếc mắt này thế mà khiến cho trong lòng Ngô Khánh Vân xuất hiện một luồng rét lạnh.

Tiểu Thất khen ngợi nhìn sáu đội viên tổ công kiên ngã xuống đất nói: “Các anh không tồi, vào bên trong nghỉ ngơi một chút đi.”

Sáu người kích động đầy mặt bò dậy, thái tử gia này vốn rất lạnh nhạt, gia nhập tổ công kiên nhiều ngày, căn bản chưa từng nhận được một câu lời hay, không ngờ lần này lại nhận được sự tán dương của cậu ta, điều này khiến cho bọn họ kích động vạn phần. Bọn họ không dám nói nhiều, nhanh chóng lĩnh mệnh tiến vào tổng bộ tổ công kiên chữa thương, tranh thủ khôi phục, sau đó trợ giúp thái tử gia cùng với Tiêu phó tổ trưởng bình ổn trận náo động này.

Bọn họ tuyệt đối sẽ không để cho Tiêu phó tổ trưởng có lòng tốt kia bị những kẻ đê tiện đó nói xấu, vô tội bị trục xuất ra khỏi căn cứ.

Lúc này Tiểu Thất mới nói với mấy thành viên tổ công kiên bàng quan: “Các anh có phải cũng nghĩ như Ngô Khánh Vân?” Thanh âm của Sở Tiểu Thất gần như không có nhiệt độ nào, “Nếu phải, toàn bộ bị trục xuất khỏi tổ công kiên, không phải, như vậy tôi hạn cho các anh trong vòng ba phút giải quyết những tên rác rưởi này, quá thời gian cũng bị trục xuất.” Thanh âm của Sở Tiểu Thất là kiên định, không chút nào lưu tình.

“Mày dám!” Ngô Khánh Vân biến sắc, ánh mắt nổ bắn tinh quang bức nhìn Sở Tiểu Thất.

Ánh mắt lãnh liệt của Sở Tiểu Thất không chút e ngại ngênh đón, nói cho Ngô Khánh Vân nó nói được sẽ làm được.

Ngô Khánh Vân cười lạnh nói: “Tổ công kiên này còn chưa tới phiên mày nói chuyện.”

“Vậy ngược lại không phải, lúc Sở đội trưởng rời đi, đã phân phó hết thảy công việc chúng tôi đều phải nghe theo Tiểu Thất phân phó.” Một thanh âm hòa khí vang lên từ phía sau bọn họ, liền thấy Chân Nhất Long mang theo chiến đội phiên trực của tổ hậu cần bao vây toàn bộ bọn họ.

“Đích xác, phó đội nhà tôi cũng phân phó như thế, Sở đội trưởng không có mặt, kêu chúng tôi nghe sự phân phó của thái tử Tiểu Thất!” Đới Hồng Phi cười ha ha đi ra từ một phương hướng khác, liên hợp với chiến đội phiên trực của tổ hậu cần, chặn kín hết đường lui của đám phản động.

Lúc này, Lục Vân Đào gật đầu xác nhận theo: “Ừ, bao gồm cả hết thảy công việc của tổ công kiên.”

Ánh mắt Ngô Khánh Vân co rụt lại, hắn không ngờ lần này Sở Chích Thiên rời đi thế mà không lựa chọn để cho Trần Cảnh Văn toàn quyền phụ trách căn cứ, mà là để cho tên nít ranh Sở Tiểu Thất phụ trách, chẳng lẽ Sở Chích Thiên có âm mưu gì hay sao?

Hắn nhìn quét người ở đây, nhìn Đới Hồng Phi vốn không nên ở chỗ này, nhịn không được hỏi: “Mày thế nào ở đây?”

Đới Hồng Phi cười nói: “Mày nghĩ rằng tao canh giữ ở cửa vào hẻm núi?”

Ngô Khánh Vân đột nhiên nghĩ tới điều gì đó, một đường ánh lạnh quét về phía Lục Vân Đào, chỉ thấy Lục Vân Đào cười nói: “Tiểu Thất phân phó, tao nghe theo.”

Ánh mắt của Ngô Khánh Vân rốt cục cố định trên người Sở Tiểu Thất, sắc mặt nhăn nhó nói: “Mày dám tính kế tao?”

Sở Tiểu Thất lạnh lùng nói: “Anh đáng cho tôi tính kế sao? Tôi chỉ là đào một cái hố, xem ai tự nguyện rơi xuống, chẳng qua tôi không ngờ vậy mà là con cá lớn anh đây.” Nó thiết kế trận cục này, không nhằm vào bất kỳ kẻ nào, nhưng nhân sĩ nếu có dã tâm khẳng định sẽ không bỏ qua cơ hội này, mà nó chỉ đơn thuần chờ đối phương nhảy xuống.

Tuy rằng Tiểu Thất bình thường vẫn luôn đi theo phía sau Tiêu Tử Lăng vui chơi giải trí, chuyện gì cũng không làm, nhưng không có nghĩa là nó cái gì cũng không biết, trái ngược với Trần Cảnh Văn dùng phương pháp bảo thủ từng bước thanh lý những kẻ dị tâm này, nó càng có khuynh hướng loại phương pháp một đao chặt đứt này hơn, tuy rằng sẽ đau một chút, đổ máu nhiều một chút, nhưng thắng ở chỗ cắt được sạch sẽ, sẽ không để cho vi khuẩn có cơ hội lây nhiễm, trong thời gian ngắn sẽ bình phục. Việc này giống như vết thương mọc mủ vậy, tuy rằng nặn nước mủ ra thì thống khổ sẽ giảm đi rất nhiều, hơn nữa tạm thời cũng sẽ cảm thấy rất thoải mái, nhưng như vậy dù sao cũng chỉ là trị được phần ngọn không trị được phần gốc, rất nhanh nước mủ sẽ lại tràn ra, cứ vòng đi vòng lại như vậy, sẽ vĩnh viễn không nặn sạch được.

Những kẻ phản loạn kia thấy Đới Hồng Phi và Chân Nhất Long dẫn người bao vây bọn chúng, bọn chúng bắt đầu luống cuống. Bọn chúng không định được chủ ý chỉ có thể tập trung toàn bộ đường nhìn lên trên người Ngô Khánh Vân, chờ đợi hắn lên tiếng.

Lúc này, Sở Tiểu Thất lãnh nhãn quét về phía mấy thành viên tổ công kiên ở bên cạnh Ngô Khánh Vân, mệnh lệnh: “Còn không hành động cho tôi?”

Tổ công kiên nghe thấy một tiếng này, ngoại trừ một người kiên định ở lại bên người Ngô Khánh Vân, mấy người khác nhanh chóng đánh về phía những kẻ phản loạn kia. Bọn họ căn bản không dám vi phạm đạo mệnh lệnh này của Sở Tiểu Thất, rõ ràng lời của cậu ta đại biểu cho Sở Chích Thiên. Ấn tượng mà Sở Chích Thiên mang cho bọn họ quá sâu sắc, bọn họ căn bản không dám cãi lời nam nhân cường đại đáng sợ đó.

“Thứ không biết sống chết!” Ngô Khánh Vân thấy tổ viên thủ hạ cũng dám cãi lời mệnh lệnh của hắn, nhất thời nổi giận, mấy con hắc long đánh tới phía mấy người đó, khí thế cuộn trào mãnh liệt khiến cho mấy người đó biến sắc, hiện tại thực lực của bọn họ không thể đối kháng Ngô Khánh Vân.

Lúc này, mấy con băng long đúng lúc xuất hiện, chúng nó đánh tới từ mặt bên, mãnh liệt nổ tung mấy tiếng, rốt cục đánh tan những công kích kia.

Thấy Sở Tiểu Thất dễ dàng giải quyết công kích của hắn, sắc mặt Ngô Khánh Vân hơi đổi, hắn biết rõ những công kích kia ẩn hàm năng lượng cấp bốn của hắn, không ngờ Sở Tiểu Thất phá giải được đơn giản như vậy, chẳng lẽ tên nhóc Sở Tiểu Thất này thế mà cũng đã cấp bốn. . .

Hắn cảm thấy lần này chỉ sợ hắn đã tính sai, vốn tưởng rằng trong căn cứ không có một người thức tỉnh cấp bốn, đến sau cùng hắn vẫn tính sót Sở Tiểu Thất, đứa nít ranh không đến sáu tuổi này không biết lúc nào thế mà đã thăng tới cấp bốn. Chẳng lẽ Sở Chích Thiên thực sự là một con đại yêu nghiệt? Ngay cả đứa con riêng của hắn ta cũng có thể nhanh chóng tiến bộ đến mức này, hắn cho rằng bản thân đã rất nghịch thiên rồi, thế nhưng so sánh với Sở Chích Thiên Sở Tiểu Thất, hắn thật đúng là không tính là gì. . . May mắn, hắn còn chuẩn bị một chiêu ám cờ, vốn chiêu này hắn dùng để đối phó Tiêu Tử Lăng, đáng tiếc tên nhóc đó thời khắc mấu chốt làm rùa đen rút đầu, đến bây giờ còn ẩn núp không chịu ra. . . Bất quá, lần này hẳn sẽ có thể kích nó ra được, đến lúc đó có thể lợi dụng một chút dư luận đảo ngược loại cục diện bất lợi này.

Vì vậy hắn vứt cho đội viên tổ công kiên bên cạnh một ánh mắt, người ở lại bên cạnh hắn này là tâm phúc của hắn, cũng là do hắn hao tổn tâm cơ đánh rớt người khác để cho hắn ta vào.

Mấy người tổ công kiên được Sở Tiểu Thất cứu, tuyệt không thu tay lại, thấy thái tử gia bảo hộ bọn họ, bọn họ cũng liền lớn mật bắt đầu đánh với mấy tên dẫn đầu trong đám kẻ phản bội. Trong đám phản bội có mấy người là đội viên bị tổ công kiên đánh rớt, thực lực tuyệt không kém hơn chỗ nào so với bọn họ, vì vậy hai phương anh tới tôi đi, đấu thập phần kịch liệt, đều nín thở một hơi chứng minh bản thân không kém, trong khoảng thời gian ngắn khó có thể phân ra thắng bại.

Bên kia, Đới Hồng Phi cũng nghênh đón một người thức tỉnh hệ thổ, người nọ là người anh quen, hơn nữa bộ đồng phục màu đỏ chói mắt kia, làm đau đớn thật sâu mắt Đới Hồng Phi.

“Kiều đội trưởng, anh đáng chết.” Giữa mặt mày Đới Hồng Phi khó có thể che giấu lửa giận tận trời của anh, anh tự nhận không hề phụ lòng các anh em dưới tay, chưa từng cắt xén qua chiến lợi phẩm của bọn họ, đây cũng là nguyên nhân cao thủ trong tổ chiến đấu mọc lên như nấm. Thế nhưng anh lại không ngờ rằng trong đám anh em mà anh coi như thủ túc thế mà sẽ có người phản bội tổ chiến đấu, phản bội toàn bộ căn cứ, điều này làm cho anh trong sự phẫn nộ mang theo đau lòng kịch liệt.

“Bởi vì tôi phải có được ‘công lao theo rồng’ (công lao trợ giúp hoàng để leo lên ngai vàng).” Trong mắt người thức tỉnh hệ thổ có một chút áy náy, nhưng nhiều hơn là dã tâm. Tư chất bản thân hắn tuyệt không tốt, mắt thấy các anh em gia nhập cùng hắn từng người đi lên địa vị cao, có người tiến vào tổ công kiên, có người làm người phụ trách cương vị quan trọng nào đó của căn cứ, chỉ có hắn vẫn là tiểu đội trưởng của một tiểu đội tổ chiến đấu, điều này làm cho tâm thần hắn chênh lệch rất lớn, hắn cảm thấy tất cả mọi người đang ngầm cười nhạo hắn, cười nhạo sự vô năng của hắn.

Thẳng đến khi người đó, nói với hắn những lời kia, hắn động tâm. . . Hắn cũng có mộng tưởng, cũng muốn say nằm gối mỹ nhân, chấp chưởng quyền thiên hạ.

Đới Hồng Phi thất vọng nói: “Đã như vậy, tôi sẽ tự mình tiễn anh một đoạn đường.” Phản đồ đi ra từ tổ chiến đấu, sẽ do anh tự mình kết thúc.

Mà Lục Vân Đào thì nghênh đón một người khác, người này là người anh rất quen, thậm chí quan hệ còn rất không tồi, chẳng qua không ngờ tới ông ta thế mà cũng tham dự vào, Lục Vân Đào khó chịu nhìn ông ta nói: “Dương Bình Chương, không ngờ lần phản loạn này còn có ông.” Đội trưởng của chiến đội Hy Vọng Dương Bình Chương, một đội trưởng tốt thập phần quan tâm đến đội viên chiến đội, vì sao sẽ lựa chọn đi lên con đường này? Anh nhìn nhìn nhóm đội viên phía sau Dương Bình Chương khó hiểu hỏi, “Dương đội trưởng, ông có biết quyết định của ông quan hệ đến những đội viên phía sau ông không, chẳng lẽ ông nhẫn tâm đẩy những đội viên đó vào hố lửa?”

Đội viên phía sau cắn răng nói: “Lục đại ca, đừng nói nữa, chỉ cần đội trưởng muốn làm, chúng tôi nhất định sẽ ủng hộ ông ấy. Hơn nữa đội trưởng vốn không sai, Tiêu Tử Lăng căn bản không xứng làm phó tổ trưởng tổ công kiên, chúng tôi không muốn căn cứ mà chúng tôi nỗ lực xây dựng xuất hiện một nhân vật đặc quyền như thế.”

Lục Vân Đào trào phúng cười nói: “Hóa ra ông giải thích với đội viên của ông như thế, cố ý hắt lên nước bẩn cho ân nhân cứu mạng của bản thân, Dương Bình Chương, tôi xem như đã nhận rõ ông rồi.”

Đội viên phía sau nghe nói như thế, hai mặt nhìn nhau, chẳng lẽ còn có nội tình mà bọn họ không biết, ánh mắt bọn họ nhìn chằm chằm đội trưởng nhà mình, hy vọng ông có thể phản bác lời nói của Lục Vân Đào.

Dương Bình Chương trầm mặc một chút, ánh mắt có chút tan rã, lúc này mới chậm rãi nói: “Tôi chỉ muốn bắt đầu một lần nữa, quên đi buổi tối khiến cho tôi khó chịu nổi đó.”

Từ lần trúng ảo thuật khi thi triều, ông vẫn luôn muốn thoát khỏi loại tâm tình suy sụp đó, thế nhưng ông không có biện pháp quên hết thảy điều ông thấy trong ảo thuật, cùng với biểu tình khi bị tang thi đánh bại.

Ông biết bản thân không nên oán hận thiếu niên kia, một màn bản thân trúng ảo thuật xấu mặt không quan hệ tới Tiêu Tử Lăng, thế nhưng vì sao vẫn nhất mực là bọn ông trúng ảo thuật bại lộ ra bản tính xấu xa ở chỗ Sở Chích Thiên, mà Tiêu Tử Lăng lại vẫn tránh được sự mê hoặc của ảo thuật, biểu hiện hoàn mỹ như vậy?

Đúng vậy, ông đố kị. Nếu như lúc đó cùng bị mê hoặc xấu mặt vậy thì tốt biết bao, sẽ không có vẻ bản thân quá vô dụng. Sở Chích Thiên cũng sẽ không bởi vì biểu hiện ngày đó mà lạnh nhạt như vậy với ông, vẫn luôn để cho chiến đội của ông phụ trách nhiệm vụ tuần tra, bị trục xuất ra vùng ngoài cùng của căn cứ. . . (Dương đội trưởng ông đa tâm rồi, về chuyện di chuyển biên chế, toàn bộ do Trần Cảnh Văn phụ trách, sở dĩ Trần Cảnh Văn không cho Dương Bình Chương phụ trách những công việc quan trọng, là bởi vì Dương Bình Chương thật sự là một A Đấu* không thể nâng đỡ lên nổi (A Đấu con trai Lưu Bị thời Tam Quốc, là kẻ bất tài dù có tướng tài nâng đỡ cũng không làm nên cơ đồ), làm người tốt thì được, nếu đảm nhiệm trách nhiệm quan trọng, rất dễ bởi vì tình cảm mà tạo thành sai lầm lớn, tất cả dưới sự bất đắc dĩ, mới lựa chọn để cho ông phụ trách nhiệm vụ sẽ không xảy ra chuyện gì lớn như tuần tra ngoại vi căn cứ.)
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Có bài mới 12.05.2016, 19:44
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: -1 Nữ
Bài viết: 11164
Được thanks: 13137 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)209: Con tin? Đến tột cùng là ai?
  

Dương Bình Chương vẫn luôn cho rằng là biểu hiện của ông liên lụy thủ hạ đội viên, ông áy náy không có biện pháp phát tiết, chỉ có thể bắt đầu oán giận Tiêu Tử Lăng đã cứu ông, cho rằng là Tiêu Tử Lăng biểu hiện quá tốt, mới để cho ông bị khó xử như vậy.

Về sau khi gặp Ngô Khánh Vân, cảm nhận được sự mất mát của ông, liền nghĩa khí hứa hẹn an bài vị trí tốt cho nhóm đội viên của ông, thậm chí có thể giúp bọn họ gia nhập tổ công kiên, ông động tâm. Lần phản loạn này, tuy rằng ông khẩn trương sợ hãi, nhưng làm sao không phải là một loại hy vọng bắt đầu một lần nữa, ông nghĩ rất đơn thuần, chỉ cần không có sự so sánh là Tiêu Tử Lăng, ông vẫn là đội trưởng chiến đội Hy Vọng hoàn mỹ kia, một đại nhân vật có thể để cho tất cả mọi người nguyện ý dựa vào tín nhiệm.

Đúng lúc này, một thanh âm băng lãnh truyền đến từ xa xa: “Lục ca, hy vọng người này có thể giao cho tôi giải quyết.” Liền thấy một nữ nhân lạnh lùng mang theo một nhóm đội viên mạnh mẽ vang dội vội vàng lại đây. Khiến mắt người ta sáng ngời chính là, những đội viên đó đều là những cô gái anh khí bức người lạnh lùng nghiêm nghị đầy mặt.

“Lý Mạc Ngôn!” Mặt Dương Bình Chương đỏ lên kêu lên, ở trước mặt người cùng là đội trưởng chiến đội liên minh này, ông khó nén sự hổ thẹn trong lòng.

“Đều là chiến đội liên minh, xuất hiện bại hoại như ông, khiến cho tôi rất không còn mặt mũi, tôi nhất định phải tự tay giết ông, mới có thể tạ tội với Sở đội trưởng.” Lý Mạc Ngôn băng lãnh nhìn nam nhân trước mắt, vì sự ngu xuẩn của ông ta mà phẫn nộ. Lúc này hình tượng người hiền lành vốn nhất quán của Dương Bình Chương triệt để không còn, lưu lại chỉ có lo lắng bất an như con thú bị vây khốn.

Bên này còn chưa có giao thủ, bên kia Sở Tiểu Thất với Ngô Khánh Vân đã lần nữa chạm trán, nguyên nhân là Sở Tiểu Thất thấy tên thành viên tổ công kiên bên cạnh Ngô Khánh Vân đột nhiên lấy ra một cây còi hiệu, chuẩn bị thổi vang tiếng, Sở Tiểu Thất cảm thấy không ổn, phát động thuấn di muốn cướp còi hiệu, lại bị Ngô Khánh Vân thời khắc luôn giám thị hành động của Sở Tiểu Thất chặn lại.

Một tiếng còi thê lương vang vọng bầu trời đêm vắng vẻ này. Mọi người hai mặt nhìn nhau, không biết đây là ám hiệu gì.

Sở Tiểu Thất chau mày, không biết Ngô Khánh Vân an bài cái gì, thế nhưng nó biết lùi lại tiếp nữa sợ rằng sẽ bất lợi đối với bên mình, vì vậy nó vung cánh tay nhỏ lên, tỏ ý nhanh chóng giải quyết đám quân phản loạn Ngô Khánh Vân.

Mọi người nhận được mệnh lệnh của Sở Tiểu Thất, quả quyết công kích đến đối thủ của mình, vì vậy đại chiến hai phương chính thức mở màn.

A! Một tiếng kêu thảm thê lương rất nhanh xuất hiện. Đới Hồng Phi mặt không biểu cảm một trảo kích xuyên trái tim của vị Kiều đội trưởng kia, cấp ba đối phó cấp hai, anh không hề có áp lực. Anh nhận được thắng lợi vứt thi thể Kiều đội trưởng xuống, xoay người nhào vào chiến trường đang trong hỗn chiến, nhanh chóng trợ giúp đội viên tổ chiến đấu thanh lý những kẻ phản loạn nỗ lực phản kháng. Có chiến thần siêu cấp là Đới Hồng Phi, sự phản kháng của những kẻ phản loạn rất nhanh đã bị trấn áp. Những kẻ vốn là loại hùa theo đều nhao nhao giơ tay đầu hàng.

Lòng bàn tay Lý Mạc Ngôn nở ra hỏa diễm màu lam, nhiệt độ bốn phía đột nhiên nhanh chóng hạ thấp, Dương Bình Chương cắn răng, dùng ra tuyệt chiêu Thiên Ngoại Lai Khách của ông ta, cự thạch trong tiếng ầm ầm đập về phía Lý Mạc Ngôn, chỉ thấy hàn diễm màu lam của Lý Mạc Ngôn đột nhiên nổ bắn ra, đánh về phía cự thạch đánh tới, sau đó tình cảnh kỳ quái xuất hiện. Chỉ thấy cự thạch đột nhiên bất động, sau đó trong nháy mắt rơi xuống thẳng tắp, nện ở trước mặt Lý Mạc Ngôn. Mà lúc này mặt ngoài của cự thạch nổi lên một luồng quang mang màu lam. Một luồng khí tức lạnh lẽo bay lên từ cự thạch.

“Cấp Đông Xạ Tuyến! Quả nhiên cường đại.” Sắc mặt Dương Bình Chương khó coi nói, vẫn luôn nghe nói Cấp Đông Xạ Tuyến của đội trưởng chiến đội Tự Cường Lý Mạc Ngôn rất khủng bố, lần này cuối cùng cũng được mở mang tầm mắt. Nó thế mà có thể đông lạnh được năng lượng nguyên, bất kể hữu hình hay vô hình, nó đều có thể đông lạnh được.

Lý Mạc Ngôn trầm mặc không nói, lam diễm trong tay càng lúc càng lớn càng ngày càng đậm, hai tay cô đột nhiên vẽ một vòng tròn trên không trung, hỏa diễm đi theo hai tay, tương liên tại điểm xuất phát trên không trung, sau cùng biến thành một vòng sáng lam diễm.

Dương Bình Chương biến sắc, chẳng lẽ đây là kỹ năng cấp ba của Lý Mạc Ngôn, năng lực mà cô ta tuyệt không chịu đơn giản thi triển, vòng sáng lam diễm mang đến tử vong trong truyền thuyết kia?

Lý Mạc Ngôn đột nhiên một chưởng đánh tới vòng sáng lam diễm, vòng sáng lam diễm đột nhiên rung động lên, đột nhiên mở rộng vô hạn, nhanh chóng trùm tới phía Dương Bình Chương.

Dương Bình Chương thấy thế nhanh chóng lui về phía sau, nhưng vòng sáng lam diễm như là đã xác định mục tiêu, nhào qua theo, thấy né tránh không xong vòng sáng đáng hận đó, cảm giác duy nhất của Dương Bình Chương là mình nhất định phải liều mạng. . .

“Cửu Thiên Tinh Lạc!” Theo tiếng quát lăng lệ này, trên bầu trời đột nhiên vạch xuống một bóng dáng, nhanh chóng đánh tới phía vòng sáng lam diễm, liền nghe thấy tiếng nổ tung cực đại, một số đội viên cấp bậc thấp thậm chí bị luồng rung động này chấn ngã xuống đất.

Ở trung tâm vụ nổ, hai bóng người bay ngược ra, khi Lý Mạc Ngôn sắp ngã thì hai tay chống đất, một cái xoay người diều hâu, vững vàng đứng trên mặt đất, sắc mặt cô trắng nhợt, sự phản phệ năng lượng kịch liệt, vẫn khiến cho cô bị trọng thương, một sợi máu tươi dừng không được chảy xuống nơi khóe miệng. Mà bên kia Dương Bình Chương nặng nề ngã trên mặt đất, một ngụm máu tươi phun ra, môi ông ta ửng lên quang ảnh màu lam, toàn bộ thân thể run lên kịch liệt.

Một màn khủng bố xuất hiện, máu tươi Dương Bình Chương phun ra đột nhiên biến thành băng diễm màu lam, chậm rãi cháy tàn, sau cùng biến mất, không để lại nửa điểm vết tích, một màn trước mắt khiến cho Dương Bình Chương sợ hãi hô: “Tôi không muốn chết, tôi không. . .”

Lúc này, thanh âm Dương Bình Chương đột nhiên đứt đoạn, ông ta trừng lớn hai mắt, giương miệng muốn nói cái gì đó, thế nhưng lúc này dường như ông ta đã mất đi năng lực nói chuyện, chỉ thấy cơ bắp trên mặt ông ta bắt đầu vặn vẹo kịch liệt, cả thân thể nổi lên băng diễm màu lam. Ông ta cảm thấy toàn thân rất lạnh, loại lạnh này vốn có thể khiến cho tứ chi người ta chết lặng, mất đi tri giác, thế nhưng ông ta lại vẫn nhất mực nhạy bén cảm giác thấy cơ bắp của bản thân đang héo rút, thật giống như bị cái gì đó gặm đi từng chút từng chút vậy. . .

“Đội trưởng!” Nhóm đội viên của chiến đội Hy Vọng bi thiết, có mấy đội viên lại càng dùng ánh mắt kinh hoảng phức tạp nhìn Lý Mạc Ngôn, tựa hồ muốn nói cô là ma quỷ. . .

Sắc mặt Lý Mạc Ngôn tái nhợt cứ như vậy nhìn Dương Bình Chương từng chút từng chút biến mất, cô rũ mi mắt xuống, đây là nguyên nhân cô không muốn thi triển kỹ năng này, phương thức nó giết người quá âm độc.

Một vầng sáng màu trắng đột nhiên giáng lâm lên trên người Lý Mạc Ngôn, sự đau đớn vốn nơi ngực đột nhiên giảm bớt đi rất nhiều, nội thương nghiêm trọng thế mà bắt đầu chậm rãi chuyển tốt, cô cảm kích nhìn thoáng qua Chân Nhất Long đứng ở một bên, mật thiết chú ý tràng diện chiến đấu, chỉ cần đội viên trên chiến trường có thương tích, vầng sáng trị liệu của anh đều sẽ đúng lúc giáng lâm, có một đội hữu đáng tin cậy như vậy không thể nghi ngờ bọn họ rất hạnh phúc.

Chân Nhất Long mỉm cười với cô, tán dương gật gật đầu với cô, trong ánh mắt anh vẫn ôn hòa, không chút nào bởi vì kỹ năng khủng bố của cô mà hiện ra vẻ mặt kinh ngạc sợ hãi. Không biết vì sao, áp lực trong lòng Lý Mạc Ngôn đột nhiên giảm bớt đi rất nhiều, khóe miệng cô cứng ngắc nặn ra một biên độ, lại bởi vì động tác này thực sự là loại động tác yêu cầu cao độ, chỉ có thể từ bỏ. Chỉ có cô biết, cô chưa bao giờ sẽ cười cũng có được nụ cười thuộc về chính cô.

Thấy người đi theo bản thân từng người từng người bị bọn Đới Hồng Phi giải quyết, Ngô Khánh Vân liều mạng mấy chiêu với Sở Tiểu Thất bắt đầu nôn nóng. Vì sao ám cờ mà hắn vẫn luôn chuẩn bị kia đến bây giờ còn chưa xuất hiện?

Sự nôn nóng của Ngô Khánh Vân lại để cho Sở Tiểu Thất thấy được sơ hở, lần nữa thuấn di, lần nữa xuất hiện, Băng Khí trong tay không chút nào lưu tình cắm trúng sườn Ngô Khánh Vân. Tuy rằng trong nháy mắt bị đâm trúng, Ngô Khánh Vân đã trực tiếp mở ra một đạo quang thuẫn, nhưng vẫn không thể nhanh hơn được Sở Tiểu Thất, cứ như vậy bị đâm vào ba tấc.

Ngô Khánh Vân đau cực trực tiếp đánh một đạo Minh Long Viêm về phía Sở Tiểu Thất. Đáng tiếc Tiểu Thất phản ứng rất đúng lúc, lần nữa thuấn di, thoát đi khỏi phạm vi công kích của hắn.

Ngô Khánh Vân dùng sức che lại vết thương của mình ngăn lại máu tươi bên trong chảy ra, ánh mắt của hắn bắt đầu điên cuồng, còn chưa từng có ai để cho hắn bị thương, hắn tuyệt đối không thể tha thứ.

Lúc này, trên nóc nhà xa xa, một bóng lưng đang tới gần. Thấy Ngô Khánh Vân bị thương, tâm tình kích động đánh về phía Sở Tiểu Thất vừa mới lui về phía sau không chút nào bố trí phòng vệ.

“Làm càn!” Đới Hồng Phi ở xa xa quát, thế mà có người không biết sống chết dám đánh lén tiểu thái tử. Tội không thể tha. Thế nhưng cự ly của anh lại rất xa, không có biện pháp chặn lại, nhưng cho dù như thế. Đới Hồng Phi vẫn phẫn nộ đánh tới.

Tiểu Thất nghe thấy sau đầu truyền đến tiếng rít lưỡi dao sắc bén đâm tới, lần nữa thuấn di, vọt đến phía sau hắn ta, trực tiếp cầm Băng Khí trong tay nhắm ngay cổ tên đó. Thế nhưng, sau đó Sở Tiểu Thất rất hối hận, vì sao vào lúc đó mình sẽ lựa chọn né tránh, nếu như biết được kết cục cuối cùng, nó nhất định sẽ lựa chọn cố chịu một kích đó, cũng phải đứng ở vị trí kia, để cho hắn ta không có biện pháp vứt con tin trong tay hắn ta cho Ngô Khánh Vân.

Tên đó căn bản không nhìn sự uy hiếp của Sở Tiểu Thất đối với hắn, hắn đột nhiên vung tay, trực tiếp vứt người bị bắt dưới nách về phía Ngô Khánh Vân. Động tác bất ngờ này của hắn khiến cho Sở Tiểu Thất trực giác cho rằng người bị vứt đi có vấn đề, nhất định phải ngăn chặn. Nó vừa định thuấn di qua chặn lại, liền thấy tên kia đột nhiên cầm lấy Băng Khí trên cổ, sau đó xoay người một cái, bàn tay to hung ác đập qua.

Một màn bất ngờ này khiến cho Sở Tiểu Thất cả kinh, ánh mắt nó thoáng hiện sát khí, cổ tay nó rung lên, lưỡi dao sắc bén trong tay nhanh chóng lướt qua bàn tay tên đó, trực tiếp đâm vào cổ tên đó. Sau đó đá ra một cước, muốn đá tên đó bay đi.

Tên đó bị đâm vào một kích trí mạng, chỉ lộ ra nụ cười thảm liệt, bàn tay cầm lưỡi dao sắc bén trào ra máu tươi nhưng vẫn cầm chặt không chịu buông tay, mà tay kia lại sửa đập thành túm, túm lấy quần áo của Sở Tiểu Thất, hắn dùng lực lượng sau cùng của sinh mệnh liều mạng túm lấy Sở Tiểu Thất, để cho một cước này của Sở Tiểu Thất không thể đá bay hắn. Vì vậy, Sở Tiểu Thất bị vây chỉ có thể trừng mắt nhìn người bị ném ra kia bị Ngô Khánh Vân thuận lợi bắt được.

Thấy con tin rốt cục an toàn bị Ngô Khánh Vân bắt được trong tay, tên đó rốt cục yên tâm nhắm mắt lại, hắn nuốt xuống một hơi sau cùng, lúc chết, hắn cười, hắn không làm hỏng đại sự của đại ca nhà hắn.

Tâm tình Sở Tiểu Thất ác liệt lần nữa đá một cước, cuối cùng cũng đá bay nam nhân đột nhiên xuất hiện này đi, nó lần nữa khôi phục sự tự do, đáng tiếc lúc này đã vô ích.

Người trong tay Ngô Khánh Vân dường như ở vào trạng thái hôn mê, đầu rũ xuống, một mái tóc dài mất trật tự chứng minh đó là một nữ nhân. Khi tất cả mọi người đang suy đoán cô là ai, chợt nghe thấy Ngô Khánh Vân âm lãnh cười nói: “Ha ha, muốn biết người trong tay tao đây là ai không?”

Nói xong, hắn nắm lấy hàm dưới của con tin, giơ mạnh đầu nữ nhân đó lên, một khuôn mặt quen thuộc cứ như vậy bày ra ở trước mặt mọi người.

Sắc mặt mấy người Chân Nhất Long, Đới Hồng Phi, Sở Tiểu Thất đột ngột biến đổi, trong lòng kinh ngạc vạn phần, bọn họ thế nào cũng không ngờ tới Ngô Khánh Vân thế mà sẽ mò cô ấy ra được.

Ngô Khánh Vân thấy những người đó phản ứng như hắn dự liệu, rốt cục đắc ý cười, “Tiêu Tình Vân, người sống sót bình thường, lại là trưởng ban thực quyền quản lý vật tư của bộ chữa trị. Một nữ nhân không thức tỉnh bất kỳ năng lực nào, lại có thể ngồi vào địa vị cao như thế, các người cho rằng là vì sao?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Có bài mới 12.05.2016, 19:46
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: -1 Nữ
Bài viết: 11164
Được thanks: 13137 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Đam mỹ] Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)210: Điều kiện? Một mạng đổi một mạng!
  

Lời này khiến cho hết thảy người chưa rõ thân phận của Tiêu Tình Vân đều chú ý. Lúc này Chân Nhất Long cao giọng đáp: “An bài chức vụ của căn cứ chúng ta, sẽ không lấy thức tỉnh hay không làm tiêu chuẩn, chỉ xem người đó có thích hợp hay không, Ngô Khánh Vân, mày không nên tiếp tục bịa đặt thị phi.”

Ngô Khánh Vân nghe vậy điên cuồng cười lên: “Chân Nhất Long, anh chột dạ? Vì sao không cho tôi công bố ra thân phận chân thực của nữ nhân này?”

Chân Nhất Long lạnh mặt nói: “Ngô Khánh Vân, không nên để nữ nhân vô tội dính dáng vào, mày có còn là nam nhân hay không?”

Tay phải túm hàm dưới nữ nhân của Ngô Khánh Vân dùng sức nắm, bởi vì đau đớn, khiến cho Tiêu Tình Vân từ từ tỉnh lại, lúc này cô nửa quỳ dưới đất, vẻ mặt mê mang, thế này là chuyện gì? Cô không phải ngủ trong ký túc xá của mình sao? Vì sao sẽ khó hiểu xuất hiện ở chỗ này?

Ngô Khánh Vân lạnh lùng nói: “Cô ta là vô tội sao? Nếu không phải là tiểu cô của Tiêu Tử Lăng, cô ta có thể ngồi trên chức trưởng ban vật tư của bộ chữa trị sao?” Hắn cao giọng hô to, “Đây là chứng cứ Tiêu Tử Lăng lạm dụng chức quyền, xếp người thân của mình vào vị trí thực quyền quan trọng, thử nghĩ người sống sót bình thường nào có thể nhận được chức vị thực quyền như vậy?”

Lời này vừa nói ra, không ít người đều kinh hô lên, chẳng lẽ Tiêu Tử Lăng đó thật là một người như vậy sao? Mà những người tham dự phản loạn lại càng nhao nhao hô: “Tiêu Tử Lăng tiểu nhân đê tiện, lăn ra khỏi căn cứ của bọn tao. . .”

Thấy hiện trường hỗn loạn một mảnh, Sở Tiểu Thất hừ lạnh một cái, hàn khí toàn thân nổ phát ra, sự băng lãnh bất thình lình khiến cho người xung quanh nhất thời im tiếng, hiện trường đột nhiên tĩnh mịch một mảnh.

Sở Tiểu Thất lạnh lùng thốt: “Muốn tăng thêm tội, nào lo không cách.”

Chân Nhất Long lớn tiếng phụ họa: “Không sai, theo như lời mày, Giang Khinh Ngữ cũng là tiểu cô của Tiêu Tử Lăng? Thực sự là hoang đường.”

Lời nói của Chân Nhất Long để cho mọi người nhớ tới Giang Khinh Ngữ xinh đẹp kia, sự kinh nghi vốn có giảm đi rất nhiều, thấy Chân Nhất Long chỉ dùng một câu nói đã xoay chuyển được cục diện dư luận tốt mà hắn kiệt lực sáng tạo ra, Ngô Khánh Vân nhất thời nổi giận, hắn nghiến răng nghiến lợi nói: “Anh đừng giúp Tiêu Tử Lăng nói chuyện, Giang Khinh Ngữ tính là nhân vật gì, chẳng qua là một bình hoa bị đẩy lên trước sân khấu, một con rối công bố một chút cái gọi là tin tức mà thôi, cô ta có thực quyền gì? Chân Nhất Long, tôi nói chính là thực quyền, căn cứ này có nữ nhân nào có thể lấy được vị trí như vậy? Thế nhưng cô ta lại có được, mà hết thảy điều này đều là do Tiêu Tử Lăng an bài, quả nhiên là hoàng thân quốc thích a!” Mặt hắn lộ trào phúng, nội hàm trong lời đó tất cả mọi người đều nghe hiểu.

Tay Sở Tiểu Thất đặt phía sau lưng dùng sức nắm, nó không có nắm chắc cứu được Tiêu Tình Vân ở trong tay Ngô Khánh Vân, nó chỉ có thể nhịn.

Lúc này Chân Nhất Long hổn hển nói: “Bộ chữa trị do tôi phụ trách, chức trách của Tiêu Tình Vân có một tay tôi an bài, cô ấy có thể đảm nhiệm đó là bởi vì có năng lực đó, căn bản không có bất kỳ quan hệ nào tới Tiêu Tử Lăng.”

“Chân phó tổ trưởng nói không sai, trong khoảng thời gian Tiêu Tình Vân đảm nhiệm chức vụ đó, không hề xuất hiện chỗ sơ xuất nào, vậy biểu thị cô ấy có thể đảm nhiệm được.” Lý Mạc Ngôn lạnh lùng mở miệng hỗ trợ.

“Không sai, Tiêu trưởng ban làm rất tốt, chúng tôi đều có thể chứng minh!” Một cô gái thủ hạ của Lý Mạc Ngôn phẫn nộ nói. Các cô gái trong căn cứ đều biết Tiêu Tình Vân, cô ấy rất chiếu cố các cô, tựa như một chị cả vậy.

Lời này vừa ra, các cô gái lần lượt mở miệng tán thành, theo một số thanh âm này xuất hiện, cục diện lần nữa xoay chuyển.

“Bọn mày đều là một bọn, bọn mày đều cùng cấu kết với Tiêu Tử Lăng làm việc xấu.” Ngô Khánh Vân không cách nào khống chế kêu gào. Sở Chích Thiên công bố Tiêu Tử Lăng làm phó tổ trưởng tổ công kiên, thấy thế nào cũng rất không thỏa, vì sao không có ai đứng ra phản bác chứ, nói đến cùng đều là một đám người ba hoa nịnh hót.

Thấy tâm tình Ngô Khánh Vân kích động, tay vốn nắm chặt hàm dưới Tiêu Tình Vân đột nhiên buông ra, Sở Tiểu Thất vẫn luôn chuẩn bị công kích đột nhiên ra tay, chỉ thấy Tiểu Thất đột nhiên xuất hiện ở trước người Ngô Khánh Vân, tay trái túm lấy tay phải Ngô Khánh Vân, tay phải dò xuống, khi chuẩn bị bắt lấy Tiêu Tình Vân thuấn di trở về, một đạo quang thuẫn của Ngô Khánh Vân đánh văng tay phải bắt lấy Tiêu Tình Vân của Sở Tiểu Thất ra. Tay trái hắn trực tiếp bắt lấy Tiêu Tình Vân, kéo ra sau, mang Tiêu Tình Vân rời khỏi Sở Tiểu Thất, tay phải thoáng giãy, thoát khỏi tay trái của Sở Tiểu Thất.

Trong lòng Sở Tiểu Thất căng thẳng, biết lần cứu người này đã thất bại, nó chỉ có thể bất đắc dĩ lần nữa thuấn di về lại vị trí cũ.

Một chuỗi động tác liên tiếp này chỉ ở trong nháy mắt, có một số người phản ứng chậm căn bản không hề phát hiện Sở Tiểu Thất từng có di động, cho dù ánh mắt nhạy bén cũng chỉ thấy Sở Tiểu Thất đột nhiên biến mất lại xuất hiện rồi biến mất rồi lại xuất hiện, mà trong lúc đó xảy ra chuyện gì tất cả mọi người đều mù mờ, đương nhiên người thức tỉnh trên cấp ba vẫn thấy được tàn ảnh giao thủ trong nháy mắt giữa Sở Tiểu Thất với Ngô Khánh Vân, biết hai người bọn họ trong chớp mắt đã giao thủ một lần.

Ngô Khánh Vân toát một thân mồ hôi lạnh lần nữa tóm Tiêu Tình Vân trong tay, ban nãy thiếu chút nữa đã bị Sở Tiểu Thất đắc thủ, may mắn hắn có kỹ năng Quang Thuẫn, cách ly hết thảy công kích vật lý, mới ngăn cản được Sở Tiểu Thất.

Hắn bị làm cho tức giận đột nhiên tay phải xuất hiện một lưỡi dao sắc bén, mặt hắn vặn vẹo nói: “Mày muốn cứu cô ta? Đây là kết quả.”

Nói xong, lưỡi dao sắc bén hung hăng đâm về phía bờ vai Tiêu Tình Vân, chỉ nghe thấy Tiêu Tình Vân kêu thảm một tiếng, bờ vai bị lưỡi dao sắc bén trực tiếp xuyên thủng, máu trào ra. Vì sự đau đớn đột nhiên tới này, toàn thân cô run rẩy đôi mắt vốn còn mê mang bắt đầu rõ ràng hơn.

“Chớ chọc giận tao, bọn mày dám động một lần, tao sẽ cho cô ta một dao, trừ phi bọn mày muốn cho cô ta nhận hết giày vò thống khổ đổ máu mà chết, bằng không đứng ở đó đừng động cho tao.” Ngô Khánh Vân âm lãnh nói, lúc này trong mắt hắn tất cả đều là sự điên cuồng, hắn biết kế hoạch của mình đã tiêu tan, nếu muốn thành công nữa đã rất khó, nhưng hắn không cam lòng thất bại như thế, hắn muốn tuyệt địa phản kích, mà hy vọng đó ngay trên người nữ nhân trước mắt, chỉ cần để cho bọn chúng sợ ném chuột vỡ đồ, hắn vẫn còn có cơ hội.

Tiêu Tình Vân triệt để tỉnh táo lại thần trí biết tình hình của bản thân thập phần không ổn, sự đau đớn trên vai đã chứng minh điểm ấy.

“Tiêu Tử Lăng, tiểu cô của mày ở trong tay tao, mày có gan thì đi ra!” Ngô Khánh Vân hô lớn.

Tiêu Tình Vân cả kinh trong lòng, biết mục tiêu của tên bắt cô là cháu trai của cô, tim của cô thoáng cái nhấc lên, tuyệt đối không hy vọng thấy Tiêu Tử Lăng bởi vì cô mà rơi vào nguy cơ.

Hai hàng lông mày của Sở Tiểu Thất nhíu chặt, lạnh mặt nhìn Ngô Khánh Vân lớn tiếng muốn Tiêu Tử Lăng đi ra, trong đầu xoay quanh thế nào cứu được tiểu cô của Tiêu Tử Lăng, chỉ có nó với Chân Nhất Long biết, Tiểu Lăng với Trần Cảnh Văn đã đi làm việc rồi.

Ngô Khánh Vân liên tục kêu mấy tiếng, lại không nhận được đáp trả càng thêm phẫn nộ, Tiêu Tử Lăng không ra mặt, tác dụng của Tiêu Tình Vân sẽ không lớn như vậy nữa, vì nhanh chóng bức Tiêu Tử Lăng ra, Ngô Khánh Vân không chút do dự lần nữa giơ lên lưỡi dao sắc bén hung hăng đâm về phía bờ vai còn lại của Tiêu Tình Vân.

“A!” Một tiếng kêu thảm thê lương vang lên từ trong miệng Tiêu Tình Vân. Mọi người bởi vì sự hung ác của Ngô Khánh Vân mà xúc động phẫn nộ đầy mặt, thậm chí những người phản loạn đều kinh ngạc vì Ngô Khánh Vân lại tàn nhẫn giày vò một cô gái yếu đuối như thế.

Mặt Ngô Khánh Vân không biểu cảm rút lưỡi dao ra, máu đỏ tươi phun ra theo động tác của hắn, nhanh chóng nhuộm đỏ mặt đất.

Thổi đi một giọt máu tươi cuối cùng trên lưỡi dao, Ngô Khánh Vân đột ngột bạt tai một cái, trực tiếp đánh Tiêu Tình Vân đau sắp ngất đi tỉnh lại, hắn âm lãnh nói: “Tiêu Tình Vân, đừng hận tôi, đây đều là lỗi của cháu trai nhà cô, nếu nó dứt khoát đi ra, cô cũng sẽ không cần chịu giày vò này, muốn hận thì hận cháu trai nhà cô đi. Ai biểu nó là một con rùa đen rút đầu chứ. Không biết đến khi đâm đến dao thứ mấy trên người cô, nó mới ra nhỉ? Lại hoặc là vì chính nó, thờ ơ lạnh nhạt cho cô đổ máu đến chết?”

Nhịn xuống đau đớn, Tiêu Tình Vân giật nhẹ khóe miệng lộ ra một nụ cười thảm liệt, thanh âm cô khàn khàn nói: “Cháu trai nhà tôi là rùa đen rút đầu? Vậy còn cậu, dùng nữ nhân bình thường tôi đây uy hiếp nó, cậu so với rùa đều không bằng a. . .”

Ngô Khánh Vân thấy nữ nhân này thế mà còn nói châm chọc, không cần suy nghĩ, lần nữa giơ lên lưỡi dao đâm xuống, lần này hắn lựa chọn chính là bắp đùi của Tiêu Tình Vân.

“A!” Thân thể Tiêu Tình Vân run mạnh lên, lần nữa kêu thảm một tiếng.

“Ngô Khánh Vân, mày đê tiện!!!” Chân Nhất Long phẫn nộ quát, hai mắt anh đỏ đậm, đối với việc mình chỉ có thể trừng mắt nhìn Tiêu Tình Vân chịu giày vò, cảm thấy bất lực mà thống hận vô cùng.

“Nói đi, mày tới cùng muốn thế nào, mới có thể thả Tiêu Tình Vân.” Đới Hồng Phi một phen kéo Chân Nhất Long muốn bổ nhào lên lại, lạnh lùng hỏi, hiện tại then chốt nhất là cứu Tiêu Tình Vân ra.

Ngô Khánh Vân lạnh lùng thốt: “Tao muốn Tiêu Tử Lăng chết! Một mạng đổi một mạng.”

“Tuyệt không thể!” Sở Tiểu Thất không cần suy nghĩ trực giác cự tuyệt.

“Vậy thì chỉ có cô ta chết!” Ngô Khánh Vân lãnh khốc một tay túm Tiêu Tình Vân lên, lưỡi dao trong tay đặt trên cổ Tiêu Tình Vân, đầu nhọn rất sắc bén, trực tiếp đâm rách da thịt, một sợi máu tươi chảy xuống dọc theo cần cổ trắng nõn.

Hiện trường lần nữa rơi vào cục diện bế tắc, đám người Sở Tiểu Thất trong lúc nhất thời bó tay không có cách.

Thấy đến loại thời khắc này, mà còn chưa thấy cái bóng của Tiêu Tử Lăng, Ngô Khánh Vân nhất thời cười lạnh nói: “Tiêu Tình Vân, xem ra cháu trai nhà cô thực sự muốn hi sinh cô, ha ha, tới thời khắc sinh tử tồn vong, cái gọi là tình thân là bạc nhược như thế, phản bội. . .”

Lúc này, trên mặt mọi người hiện lên vẻ kinh sợ, toàn thể kinh hô, chỉ thấy đột nhiên cả người Tiêu Tình Vân nhào về phía trước, hành vi bắt ngờ này khiến cho Ngô Khánh Vân biến sắc, không cần suy nghĩ liền triệt thoái lưỡi dao trong tay. . . Lưỡi dao sắc bén mang theo một vệt máu tươi rời khỏi cổ Tiêu Tình Vân, mà lúc này, Sở Tiểu Thất lần nữa chợt hiện, Băng Khí trong tay không chút do dự bổ về phía cánh tay bắt lấy Tiêu Tình Vân.

Tay túm lấy lưng Tiêu Tình Vân của Ngô Khánh Vân đột nhiên đánh ra một kích, Tiêu Tình Vân bởi vì một kích này, cả người ngả về phía Sở Tiểu Thất, Tiểu Thất một phen ôm lấy, thuấn di một cái mang Tiêu Tình Vân trở về, con tin được cướp lại thuận lợi.

“Chân Nhất Long, mau tới đây!” Tiểu Thất gầm lên, hai mắt ngoan lệ bổ về phía Ngô Khánh Vân, sát ý không chút nào che giấu.

Chân Nhất Long nhào qua, không cần suy nghĩ, trực tiếp chuyển vận qua kỹ năng trị liệu cường đại nhất, khi dị năng của anh đi vào thân thể Tiêu Tình Vân, sắc mặt thoáng cái trở nên xám trắng, yết hầu của Tiêu Tình Vân đã bị đâm xuyên, không chỉ như thế, một kích đánh sau lưng cuối cùng của Ngô Khánh Vân, đã đánh nát toàn bộ trái tim của Tiêu Tình Vân, hai nơi vết thương trí mạng căn bản không phải thứ Chân Nhất Long hiện tại có thể cứu trị được.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: HNRTV, Lam Khả Nhi, he0mi
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bình, TTripleNguyen và 135 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.