Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 57 bài ] 

Nhân thú đáng yêu - Nhật Tâm

 
Có bài mới 12.05.2016, 18:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 28.12.2015, 22:37
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 79
Được thanks: 883 lần
Điểm: 18.77
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới - Sắc] Nhân thú đáng yêu - Nhật Tâm - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Còn vài chương nữa là hoàn rồi. Cố lên.


CHƯƠNG 25


Hôm nay lại có đốt lửa trại, mà nguyên do chính là lễ nhập tộc cho Hắc Vân. Ai kêu Nhật Tâm nàng đeo lông chim để che đậy “cam với bưởi” làm gì chứ. Đương nhiên “nữ nhân siêu ngây thơ vô số tội” vẫn không biết mình chính là nguyên nhân của mọi vấn đề.

Hắc Vân thì đương nhiên biết, từ tối qua hắn đã hồi hộp đến quên ăn quên ngủ, chứ đâu như “vô tâm cô nương kia” ăn no ngủ kĩ. Một sự thật phũ phàng là ở đâu thì cũng ko bao giờ có sự công bằng, cho nên thượng đế mới tạo ra đàn ông và đàn bà. Đứa thì dư một cục thịt, đứa lại thiếu một cục thịt. Mà chính vì có sự không công bằng đó mà thế giới mới có lí do mà tranh đấu. Điển hình là đêm đến đàn bà và đan ông mới cố gắng lập lại sự công bằng. Cuối cùng việc không công bằng là đúng hay sai. Chuyện gì xảy ra nếu đàn ông và đàn bà đều có “đủ thịt”. Là một người theo trường phái “trọng thịt” tôi thực sự không dám tưởng tượng tiếp.

Nhắc tới thịt là sẽ có thịt ngay, hôm nay mọi người nướng heo rừng cho bữa tối. Sau khi Nhĩ Lạc hóa gấu vỗ vào vai của Hắc Vân. Thì hắn cũng cởi y phục hóa cú. Sau đó bọn họ hóa người trở lại.

Nhật Tâm nàng ko thích cái tình cảnh tồng ngồng này nên đã sơm cúi mặt nhìn chằm chằm vào cục thịt đen sì trên tay như thể nó là “hoa khôi vũ trụ”, cho đến khi có ai đó nhắc tên nàng.

“Tôi là Hắc Vân, người bộ tộc Phi Mộc, là phu mới bắt về của Nhật Tâm rất vui được gia nhập bộ lạc”

Nghe như sét đanh ngang tai, Nhật Tâm nàng đùng đoàng, cái gì mà phu nữa đây, nàng có làm gì đâu sao lại lòi đâu ra thêm một thằng chồng người chim nữa thế này. Còn đang ngở ngàng đến cứng đờ thì Hắc Vân còn kinh ngạc hơn nàng.

Gần 20 nam thanh niên trong tộc kể cả Nhĩ Lạc đứng dậy cởi khố hóa thú, khiến cho Nhật Tâm và cả Hắc Vân há hốc miệng. Đây chính là nghi thức các phu cũ giới thiệu bản thân với phu mới gọi là chào hỏi. Sau đó Nhĩ Lạc gầm một cái khẳng định vị trí phu trưởng.

Nhật Tâm nàng não đã bị xoắn lại bởi những hành động kì lạ của người thú.

Con Hắc Vân thì đảo qua một lượt rồi đảo lãi một lượt sau đó đếm đi đếm đếm lại, cuối cùng là không thể kiềm chế được.

“Không thể, không thể nào, các người đều là phu của Nhật Tâm? Có nhầm lẫn chắc chắc có nhầm lẫn”

Hắn quay ra nắm lấy tay Nhật Tâm như không thể tin vào sự thật. “Nhật Tâm là nhầm lẫn đúng ko? Em ko thể có nhiều phu như thế được”.

Nhật Tâm nàng là rặn ra một nụ cười méo mó. “Quả thật là có nhầm lẫn vì em hoàn toàn không hiểu nghi thức phu thê nên một sự ngâu nhiên một ngày em lòi ra 20 ông chồng mà lúc biết thì ván đã đóng thuyền”. Thở dài một hơi nàng nện thêm một búa vào cái đầu đang ong ong của Hắc vân. “Có lẽ anh là sự nhầm lẫn thứ 21”.

Lúc này nàng thực sự tức giận hét lên. “Em là đã im hơi lặng tiếng ko giới thiệu tên rồi, cũng ko có gọi tên anh bây giờ lại bị cái gì mà thành phu của em. Trời ơi 21 ông chồng con sài sao cho hết đây?”

Nói rồi nàng ngồi bệt xuống đất vò đầu. Hắc Vân mặt đen thui, hôm nay hắn liên tục bị đã kích, vừa phát hiện ra mình có nhiều tình địch đến thế cũng phát hiện ra vợ mình vì “nhầm lẫn” mà lấy mình. Hắn thực sự quá thê thảm rồi, đây là ngày đen tối nhất của cuộc đời hắn ko?

Nếu nàng không muốn hắn sao lại đeo lông hắn lên người. hắn đau đớn vỡ tan. Miệng hắn liên tục lẩm bẩm như một kẻ điên “nhầm lẫn”.

Đám phu Nhật Tâm nhìn hắn vô cùng đồng cảm, vì cái cảm giác này bọn hắn đã trải qua, nhưng “có bạn có bè” có vẻ dễ vượt qua hơn hắn lúc này chỉ có một mình.

Nhìn hắn đau khổ quá thể Nhĩ Lạc quay qua hỏi Nhật Tâm

“Tại sao em lại đeo lông của Hắc Vân lên người”

“Thì em mất cái áo lại thấy lông của hắn rất êm, rất dễ chịu nên làm cái áo mặc thôi”.

Câu nói  này chuyển vào bộ não của Hắc Vân sao lại trở thành “Nhật Tâm rất thích lông của hắn, mà như vậy cũng là thích hắn rồi. Vậy là hắn vẫn còn cơ hội cạnh tranh”. Liền lập tức vui vẻ trở lại.

“Em thích thì anh sẽ cho em bao nhiêu cũng có”. Nghe câu này sap tác giả ta lại liên tưởng ngay đến hình ảnh một con cú trụi lông đeo trên mình cái bản “vì yêu”. Thiệt làm người khác muốn cảm thán mà,

Nếu tác giả ta mà là Nhật tâm sẽ kiếm một anh chim nào lông lá sặc sỡ hơn như chim công chẳng hạn rồi nhổ luôn cái đuôi làm bộ sưu tập thời trang 2016. Chắc anh ấy sẽ vô cùng tự hào khoe cái mông trụi lông khi đi bên cạnh siêu mẫu với bộ áo vô cùng sặc sỡ.

“Nhật Tâm anh là Bạch Mao, lông anh cũng rất mềm và mịn, em thu nạp anh đi, chất lượng lông tuyệt đối không thú kém của Hắc Vân.”

Nhật Tâm nàng tròn mắt kinh ngạc nhìn lên tên sư tử trắng. Bây giờ là thời điểm nào mà hắn lại buông lời này.

“Nhật Tâm anh là Bích Nhãn, lông của anh củng rất tốt mùa đông nhất định sẽ rất ấm. Chỉ cần em chịu thu nạp anh”.

Đôi mắt của Nhật tâm lại càng mở to hơn nhìn về tên kì lân trước mặt.

Tác giả ta chỉ có thể thở dài. Rõ rang là lễ nhập tộc cho Hắc Vân mà. Sao bây giờ thành lễ hiến lông rồi. Chỉ tiếc ở thời đại này ko có cái “tông đơ”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 25.05.2016, 22:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 28.12.2015, 22:37
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 79
Được thanks: 883 lần
Điểm: 18.77
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới - Sắc] Nhân thú đáng yêu - Nhật Tâm - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Không biết sao, dạo này mình gặp đủ thứ chuyện hết, @@. Nhưng như vậy mới là cuộc sống. (T.T)

CHƯƠNG 26:


     Trong đêm tối, trước ánh lửa bập bùng, giữa âm thanh của các loại côn trùng, một tiếng hét xé toạc sự tĩnh mịch.

“Á! Tôi không muốn nạp thêm phu nào nữa, các người để tôi yên”.

Một cái bóng nhỏ nhắn chạy phăng phăng trong đêm tối về phía cánh đồng đom đóm, chạy đến đâu đom đóm bay đến đó tạo thành không gian rực rỡ đẹp mị hoặc. Chỉ tiếc người trong cảnh lại không hề có chút tâm trạng để tận hưởng. Đúng là “người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”.

Hắc Vân lúc này nhanh chóng hóa cú bay trên bầu trời dò xét. Những phu các của nàng cũng chạy theo nhưng giữ một khoảng nơi họ có thể nàng nhưng nàng không thể nhìn thấy họ. Họ biết lúc này tâm trạng của nàng cực kì không tốt. Có vẻ bọn họ đã chọc tức nàng.

Chạy đến mệt mọi năng lượng mang theo sự bực tức cũng đã dần tiêu tán. Nàng chỉ đơn giản là quá “ức chế” rồi. Chỉ muốn tìm một nơi tĩnh lặng, chỉ đơn thuần, muốn tránh né sự phiền phức này. Nàng ngày càng cảm nhận được mạnh mẽ tình cảm những nhân thú này dành cho nàng, nhất là sư tử trắng bạch mao và bích nhãn dành cho nàng. Chỉ là càng hiểu lòng nàng càng rối bời càng áp lực

Nàng suy nghĩ mãi không biết phải làm sao cho đúng, một bên trao ra tình cảm quá nhiều, một bên chẳng thể nào đáp lại hết. Nàng là đang trì hoãn, nhưng nay lại xuất hiện thêm bạch mao và bích nhãn lại theo đuổi nàng, mà với hai đối tượng này nàng vốn không thiện cảm chỉ đành bỏ mặc họ đau lòng mà nàng thì cũng không thể thấy dễ chịu. Đóng vai ác, không phải với ai cũng vui.

Những con đom đóm đáp xuống  một số bò lên người nàng. Lúc trước nàng rất sợ côn trùng, nhưng khi đến đây nàng đã phải gồng mình mà thích nghi, quen với mọi thứ xung quanh, gồng mình đối mặt với sợ hãi, gồng mình đối mặt với nội tâm, mâu thuẫn của chính mình, một mình. Vì dù nàng có muốn liệu có thể chia sẻ với ai đây, khi nàng và phu của nàng vốn dĩ đến từ 2 thế giới hoàn toàn khác biệt. Chỉ nói đến đây cũng có thể có thể hình dung những ngày qua nàng đã âm thâm chịu đựng như thế nào, cô đơn và mạnh mẽ đến cỡ nào.

Một tiếng thở dài ngao ngán, cảm giác nhớ nhà lại trỡi dậy, đôi mắt lại rưng rưng, nhưng với nàng nỗi nhớ nhà giờ đây cũng chỉ là một ý nghĩ xa vời. Nhớ làm chi chỉ tự tổn thương mình, khi chẳng thể còn quay trở lại. Nàng đã ở một hành tinh rất xa xôi, một thế giới kì lạ, với những người xa lạ, những điều kì dị vượt qua sự hiểu biết của nàng, vương vào mớ rắc rối tình cảm với những kẻ khác giống loài mà không ai có thể bầu bạn hay đưa ra lời khuyên.

Nàng thở dài, rồi lại cố quăng tất cả ra sau ót. Những gì nghĩ mãi không thông, thứ gì khiến mình buồn bã, thì không nên nghĩ lâu. Không nên tự mình dày vò mình, cuộc sống luôn không dễ dàng vậy thì tại sao mình lại còn phải tự hành hạ bản thân

Vỗ vỗ khuôn mặt mình, tự phấn chấn tinh thần, nàng quay trở về, đi đến cửa bộ lạc đã thấy những phu của nàng chờ sẵn, miệng mỉm cười, Nhĩ Lạc ôm lấy nàng thì thầm. “Bọn anh đã rất lo, em về là tốt rồi, đi ngủ thôi”.

Trăng đã lên rất cao, trong căn nhà nhỏ quen thuộc, trên chiếc đệm da thú có 2 người ôm lấy nhau, thở ra những nhịp đều đều yên giấc.

Bình minh một lần nữa ló dạng, hôm nay mọi người rất tích cực chuẩn bị cho việc di cư mùa đồng, tất cả đều bận rộn, chiếc bụng của giống cái 1, 2 đã nhô lên rất cao, dạo gần đây 2 người bọn họ ngủ nhiều hơn, trở nên mệt mỏi nhiều hơn. Nhật Tâm nhìn thấy họ như vậy thầm nghĩ đến tương lai của mình, nén lại tiếng thở dài buồn bã.

Nàng là một người hiện đại, thế giới của nàng, việc sinh sản đã đỡ vất vả rất nhiều vậy mà có rất nhiều phụ nữ còn không muốn sinh con. Nhưng thử nhìn những người phụ nữ này xem, không thiết bị y khoa, mang thai sinh nở là một lần họ liều mạng đối mặt với nguy hiểm, nhưng họ chưa bao giờ than thở, hay hối tiếc, họ chấp nhận mà “đẻ cho sạch trứng”, đó là hạnh phúc của họ, kì lạ thay? Có lẽ họ xem đó là trách nhiệm cao cả của mình khi giống cái là quá ít. Hoặc có lẽ đó là bù đắp cho tình cảm mà những phu của họ đã hết lòng hết mạng dành cho họ.

Nàng nhìn lại bản thân mình suy nghĩ, liệu người như nàng có thể làm như vậy không, có chấp nhận hy sinh như vậy được không, nhìn giống cái 1,2 nàng thấy mình trở nên nhỏ bé, và ích kỉ. Nàng tự hỏi liệu nàng đã thực sự chấp nhận cuộc sống này chưa. Câu hỏi vang vang trong đầu không có lời đáp, một cảm giác nặng nặng ở lồng ngực.

Nhìn lại nhưng phu của nàng, họ vẫn chăm chỉ làm việc, chân thành, thật thà đầy tình cảm, họ nhìn nàng mỉm cười, trái tim của nàng quặn lại. Họ đã là phu của nàng, luôn xem nàng là thê, nhưng chưa có giây phút nào nàng xem họ là phu. Họ vun đầy yêu thương trao cho nàng, nhưng trong trái tim nàng đã bao giờ có họ chưa. Nàng nhìn họ nhớ lại câu “ván đã đóng thuyền” nhưng tới giờ nàng vẫn không biết phải tiếp nhận họ thế nào, đối xử họ ra sao.

Tất cả như một mớ bòng bong rối rắm. Nàng nén lại tất cả vào tiếng thở dài, rồi để nó tan vào không khí. Còn rất nhiều chuyện cần làm để sinh tồn, Những thứ còn lại có lẽ “đành đến đâu hay đến đó vậy”. Nảng tiếp tục công việc của mình đến khi mặt trời lặn


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 09.06.2016, 13:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 28.12.2015, 22:37
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 79
Được thanks: 883 lần
Điểm: 18.77
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới - Sắc] Nhân thú đáng yêu - Nhật Tâm - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 27

Mấy ngày cũng đã trôi qua. Mọi người dường như đã chuẩn bị xong. Những căn nhà được đóng khóa cẩn thận. Trời bây giờ đã rất lạnh, bông tuyết đã bắt đầu rơi xuống báo hiệu thời điểm phải ra đi. nơi nàng từng sinh sống không lạnh như vậy, cũng không có tuyết. Nàng có cảm giác như bị nhốt trong ngăn đá tủ lãnh khổng lồ, lạnh và khô. Nàng không muốn di chuyển cũng không đủ sức di chuyển dù trên người nàng đã được bao kín bằng mấy tấm lông thú.

Các nhân thú đã hóa thú để tự giữ ấm. Nhĩ Lạc cõng nàng trên lưng, ngay cả mặt đất cũng lạnh buốt chỉ đi vài bước cũng đủ làm nàng tê cóng. Liếc mắt nhìn giống cái 1, 2 cũng đang nằm trên lưng phu bọn họ, khuôn mặt nhợt nhạt, hơi thở yếu ớt càng làm nàng hiểu lí do bọn họ phải rời đi.

Bọn họ di chuyển về vùng có thời tiết ấm hơn. Phần lớn các con thú cũng di chuyển về cùng ấm áp. Nên trên đường đi gặp rất ít những con mồi có thể săn bắt, thức ăn ngày càng thiếu thốn. 2 ngày nay bọn họ gần như không săn bắt được gì, số thịt săn được từ những ngày trước cũng sắp dùng hết.

Nghe Nhĩ Lạc nói mùa đông năm nay có vẻ khó khăn hơn  những năm trước. Họ chỉ mới đi được nửa đoạn đường. Có lẽ vì thiếu thức ăn, mấy ngày qua tiếng gào gầm của động vật săn mồi cũng to lớn hơn và gần hơn.

Khứu giác của thú thường rất mạnh, nên không cần thiết chúng cũng không muốn liều mạng tấn công nhân thú đông đảo như vậy. Sắc mặt của giông cái 1 và 2 ngày càng kém.

Sắc trời đã tối dần, bọn họ đốt lửa sưởi ấm người, thịt tươi gần như đã cạn kiệt, chỉ còn một ít để nhường cho các giống cái. Nhiều nhân thú chấp nhận nhịn đói.

Nhật Tâm nàng cũng đã nhìn thấy. Lấy ra một cái nồi đất lớn mà nàng đã tự nung từ mấy hôm trước từ đất sét ven sông Nàng đổ đầy nước, bỏ thịt vào đun sôi. Sau khi dun một lát mớ thịt khô cũng nở mềm và chín nàng vớt thịt ra chia cho các phu của mình.

Cuối cùng họ đã hiểu những hành động kì lạc của nàng trước kia thì ra là chuẩn bị cho lúc này. Bọn họ nhìn nàng cảm thấy nàng thật kì diệu.

Thêm một tuần nữa đã trôi qua. Như mọi lần Nhật Tâm ngủ vùi trên lưng Nhĩ Lạc. Bỗng cả đoàn dừng lại. Những Nhân thú bắt đầu cất tiếng gầm, Nhĩ lạc cũng đột Nhiên dặt nàng xuống. Mơ màng mở mắt, nàng nhận ra ngay có điều gì đó bất thường.

Cả đám nhân thú hương về một khe núi căng thẳng. giông cái 1,2 cũng được  đặt xuống đất, họ thở mệt nhọc.

Trong khe núi cũng cất lên tiếng gầm to rõ. Một con rồng dài hơn 10 m, bước ra, nó nhe nanh đe dọa. nó cào móng xuốt mặt đất rồi gầm rống. Nhân thú thấy thế cũng cùng nhau cất tiếng gầm. Âm thanh vang dội đầy đe dọa như đang thi đua với nhau.

Huyết Nhãn - chàng thỏ đứng sau đôi chân đã run lên, hắn sợ đến gần như không nhúc nhích nổi.

Có lẽ do áp lực căng thẳng, giống cái 2 bắt đầu chuyển dã. Những cơn co thắt kéo đến. Điều nhay khiến phu của nàng ta rất lo.

Thật là khó nghĩ, sớm ko sinh, muộn ko sinh, lại muốn sinh ngay vào lúc giao tranh thế này. Đội hình lập tức nhiễu loạn ngay khi giống cái 2 bắt đầu cất tiếng la. Mà nhiễu loạn ko ai khác là phu của nàng ta.

Con rồng dường như cũng nhận ra. Ngay lập tức. nó hất cái đuôi lao tấn công về phía bọn họ. Hai bên giao chiến rất dữ dội. Đám người họ đều lo đanh nhau, bỏ lại sau lưng, là 3 giống cái, 2 con thỏ đang run lẩy bẩy.
Trong đó 1 giông cái thì đã ngất đi, một giống cái thì đang đau đẻ.

Nhật Tâm lúc này điên tiết nhìn 2 con thỏ đang run lẩy bẩy. Nhìn thấy Nhật Tâm nổi điên thì 2 nhân thỏ bọn hắn lập tức hoàn hồn, quên luôn cả sợ chết. Đây là sức mạnh của "sư tử hà đông" trong truyền thuyết đấy sao.

Nàng quát lớn "Bây giờ là lúc để sợ hãi sao? Còn không mau giúp em đun nước, tìm một cái vỏ dừa lớn về đây."

Theo hướng dẫn của Nhật Tâm, mặc cho đám Lạc Nhĩ đánh nhau với rồng bên ngoài thì bọn họ bên trong tập trung lo "đỡ đẻ". Rất là biết phân chia công việc.

Sau 2 tiếng sau, mùi máu đã nồng đượm trong không khí. Mùi máu của sản phụ, lẫn với mùi máu của cuộc giao tranh. Không khí vẫn lạnh và khô như thờ ơ tàn nhẫn. Lúc này con rồng đã bị giết. Nhân thú cũng bị thương rất nặng. Cũng may không có người chết.

Hôm nay lại thêm một ngày lao lực nữa của đám Nhật Tâm bọn họ hết đỡ đẻ rồi trị thương. Cơ thể của Nhật Tâm đã bị vấy rất nhiều máu. Nhìn lại trong đám nhân thú bị thương có kì lân và sư tử trắng. Bộ lông trăng của họ đã nhuộm đỏ. Cảnh tượng khủng khiếp.

Sau khi lau rửa vết thương cho kìa lân và sư tử trắng bọn họ. Nàng cẩn thận may lại vết thương. Nàng chính là dùng xương của một loại cá kì lạ mà làm kim. Nhưng vết thương của Kì Lân quá nặng nàng cũng ko biết hắn có qua khỏi hay không.

Trong đám hơi tàn hắn nắm lấy tay nàng " Nhật Tâm, hãy để ta gọi em là Nhật Tâm có được không? Anh cầu xin em. Để nếu ta có chết cũng có thể làm phu của em. Làm ơn, đó là ước muốn cuối cùng của anh".

Nhật Tâm lạnh lùng "Sao lại phải khổ như vậy? Em đã nhiều phu lắm rồi. Dù có làm phu của em thì em cũng chỉ đối xử tệ với anh thôi. Cuộc sống rất đáng quý, anh nên trân trọng, còn nhiều giống cái khác đang chờ anh phía trước"

Kì Lân nhanh chóng cắt lời: " Anh biết. dù em đối xử tệ với anh cũng ko sao, chỉ cần anh có thể ở bên em là tốt rồi. Anh không cần bất kì giống cái nào khác, anh chỉ cần em thôi. Nhật tâm anh cầu xin em."

Nhật Tâm chau mày: "Nếu anh đã nói thư vậy thì hãy cố gắng mà sống tiếp cố gắng mà lành vết thương, nếu anh có thể qua khỏi, sống khỏe mạnh thì em đống ý, chứ em lấy xác chết về để làm gì? Em còn muốn anh sống để hầu hạ em, để em hành hạ anh có biết không"

Khóe miệng 2 người họ nhếch lên có ý cười.

Sư tử trắng chen ngang "Cả anh nữa nhé. Anh cũng muốn..."

Nhật tâm cắt ngang: "Chỉ cần có thể sống khỏe mạnh, em đống ý"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 57 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cuhanh999 và 34 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.