Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 193 bài ] 

Tuyệt sắc thái giám: Yêu hậu dụ lãnh hoàng - Sở Thanh

 
Có bài mới 12.05.2016, 16:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 30.07.2015, 21:59
Bài viết: 318
Được thanks: 1415 lần
Điểm: 11.52
Có bài mới Re: [Xuyên không] Tuyệt sắc thái giám: Yêu hậu dụ lãnh hoàng - Sở Thanh - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79: Giả nha hoàn, trà trộn vào Dự viên

Đối diện, là nơi nào?

Đoàn Cẩm Sơ đứng lên, nhìn ra phía xa xa, phía trên tường viện kia tựa hồ mắc dây thừng, mà quần áo phơi trên dây thừng lại bị gió thổi qua vài cái, nhìn thoáng qua màu sắc quần áo, hình như giống y phục của nha hoàn trong Bát vương phủ.

Trong đầu nàng đột nhiên toát ra một ý tưởng táo bạo, Đoàn Cẩm Sơ siết chặt nắm tay, vòng qua dòng suối nhỏ, len lén đi tới chân tường, dưới ánh trăng nhìn kỹ một chút, quả nhiên là y phục màu xanh nhạt của nha hoàn!

Đoàn Cẩm Sơ cảm thấy vui vẻ, thì ra viện này là nơi ở của tất cả nha hoàn của Bát vương phủ!

Đưa tay qua là có thể lấy được quần áo, Đoàn Cẩm Sơ chần chờ một lúc không quyết, chẳng lẽ phải làm kẻ trộm một lần nữa sao? Nhưng mà, trừ phi nàng giả thành nha hoàn mới có thể xâm dieễn đaàn leê quyý đoôn nhập vào Dự Viên, nếu không những thủ vệ kia nhất định sẽ cản nàng lại, nàng sẽ không gặp được Sở Vân Hách, sẽ không thể nói chuyện hồi cung với hắn, đây chẳng phải là. . . . . .

Sau một hồi do dự trong lòng, Đoàn Cẩm Sơ cắn răng, thôi, không nghĩ được nhiều hơn nữa, cùng lắm thì dùng xong sẽ lặng lẻ trả trở về!

Quyết định chủ ý xong, Đoàn Cẩm Sơ nhìn ngó xung quanh, đây là chỗ cuối tường phủ, lúc này sẽ không có thị vệ tuần tra tới đây, đúng là thời cơ tốt nhất để gây án, vì vậy, khẽ kiễng chân, nàng đưa tay bắt được một cái váy liền kéo nhẹ xuống, vội vàng ôm vào trong ngực, bởi vì có tật giật mình, nhịp tim tăng nhanh, thân thể phát run, đứng yên tại chỗ mấy giây sau đó liền nhấc chân chạy!

Dọc theo đường đi, do quá khẩn trương nên người nàng lảo đảo, đầu đổ mồ hôi lạnh, thỉnh thoảng quay đầu lại xem phía sau lưng, chỉ sợ có người đuổi theo, cho đến khi chạy về phòng ở tạm nàng mới thở phào nhẹ nhõm.

Tiểu Xuyên Tử còn chưa có trở lại, lau mồ hôi hột trên trán, Đoàn Cẩm Sơ giũ chiếc váy trong ngực ra, vừa thở vừa cười, trên đầu còn mang mũ, nàng trực tiếp mặc y phục màu xanh kia vào người, hướng về phía gương đồng nhìn trái rồi nhìn phải, quần áo hơi nhỏ một chút nhưng có thể tạm dùng được, chỉ là nhìn kỹ hơi có chút kỳ quái, ở bên trong nàng là trang phục nam nhân, ngoài lại mặc xiêm áo nữ nhân. . . . . .

Mím môi suy nghĩ hồi lâu, Đoàn Cẩm Sơ thả búi tóc ra, ba ngàn sợi tóc thả tới thắt lưng, sau đó đem vạt áo cắt thành một đoạn ngắn, lại đem tóc bồng bềnh sau ót buộc thành dạng đuôi ngựa, xem ra bộ dáng như vậy còn có chút hương vị của cô nương.

Mặc dù ăn mặc của nàng thoạt nhìn không giống các nha hoàn khác, nhưng nàng cũng chỉ có thể thử đem ngựa chết chữa thành ngựa sống một chút, lại ra cửa đi tới Dự Viên.

Vậy mà, đến Dự Viên mới phát hiện, trên cửa chính trừ thủ vệ không có một bóng người, nếu nàng cứ đi vào như vậy, bọn họ thấy khác thường, nhất định sẽ cùng cản lại, nếu vậy thì đi tong rồi !

Núp ở một gốc dưới cây đa, Đoàn Cẩm Sơ vô cùng ảo não, làm thế nào để dẫn thủ vệ canh giữ ra đây?

"Tân Lan, ngươi đi thông truyền Ngọc Ngân cô nương đi, ta đi về trước để xem Tiểu Sơ Tử đã tỉnh lại chưa, hắn chưa có ăn bữa tối, một lát nữa phòng ăn đóng cửa rồi."

"Được rồi, vậy ta đi Ỷ Lan các."

Đang khổ cực suy nghĩ , đột nhiên nghe được tiếng của Tiểu Xuyên Tử, Đoàn Cẩm Sơ vội nhìn về phía đại môn, chỉ thấy Tiểu Xuyên Tử và Tân Lan song song đi ra, Tân Lan đi về bên phía nam, còn Tiểu Xuyên Tử đi tới chỗ nàng, nhất thời nàng sợ tới mức không dám thở mạnh, ôm cây dieễn đaàn leê quyý đoôn đa thật chặt, động cũng không dám động.

Rốt cuộc, Tiểu Xuyên Tử đi từng bước một đến gần, Đoàn Cẩm Sơ khẩn trương, đồng thời lại len lén nhìn về đại môn, thủ vệ vẫn sâm nghiêm như cũ, dù cho tránh được Tiểu Xuyên Tử, nàng vẫn là không thể vào được!

"Tiểu Xuyên Tử!" Đoàn Cẩm Sơ đột nhiên mở miệng khẽ gọi.

Nghe tiếng, Tiểu Xuyên Tử bước hơi chậm lại, lập tức ngẩng đầu nhìn quanh, Đoàn Cẩm Sơ ngoắc, "Nơi này, tới đây!"

"Tiểu Sơ Tử!" Tiểu Xuyên Tử nghe được thanh âm quen thuộc, cau mày, lúc này mới nhìn về phía cây đa và cất bước đi tới, vậy mà, sau một khắc, con ngươi lại lập tức trợn tròn, nói cà lăm không được hoàn chỉnh, "Tiểu Sơ Tử, ngươi. . . . . . Làm sao ngươi ăn mặc như vậy? Ngươi là. . . . . . Là nữ nhân?"

"Nói nhảm! Dĩ nhiên là không phải, ta mặc y phục nha hoàn ngươi liền coi ta là nữ nhân sao?"

Đoàn Cẩm Sơ trừng Tiểu Xuyên Tử một cái, một tay kéo hắn lại gần hơn, cố nén giọng thấp xuống, "Tiểu Xuyên Tử, ngươi giúp ta đi vào Dự Viên được không? Ta muốn gặp Vương gia, nói với hắn chuyện ta muốn hồi cung, ta mặc y phục này là muốn trà trộn vào nhưng mà vẫn không vào được!"

"Cái gì? Ngươi vì muốn trà trộn vào đó mới mặc trang phục nữ nhân?" Tiểu Xuyên Tử kinh ngạc lần nữa.

"Đúng vậy, ta mà mặc đồ thái giám vào, những thủ vệ kia lập tức nhận ra ta ngay! Ta bảo đảm, ta tuyệt đối sẽ không liên lụy đến bất cứ người nào trong các ngươi, chỉ cần có thể để cho ta gặp được Vương gia, dù là ta bị đánh cũng sẽ không khiến các ngươi bị đánh". Đoàn Cẩm Sơ vội vàng đứng ra bảo đảm chứng minh lời thề son sắt .

"Nhưng mà, Tiểu Sơ Tử, ngộ nhỡ chủ tử nổi giận. . . . . . Ngươi biết đó, hôm nay chủ tử uống thuốc xong thấy rất tốt, lúc ta mới vừa đi ra, cảm xúc của chủ tử không nhìn rõ là tốt hay xấu, hôm nay An Tuyên vương cùng An Bình vương vừa tới một chuyến, sau khi bọn họ đi, chủ tử cũng không nói chuyện gì cả, nếu biết ngươi lại tự ý xông vào, chỉ sợ. . . . . ." ,Tiểu Xuyên Tử nhíu mày lại, ấp a ấp úng, tỏ vẻ rất là khó xử.

Đoàn Cẩm Sơ gấp gáp, lắc lắc cánh tay Tiểu Xuyên Tử, mở giọng khóc cầu xin:

"Ai nha, không sao đâu, Tiểu Xuyên Tử, ngươi thương xót dùm ta đi! Ta muốn hồi cung, không phải là vì sợ người khác nói xấu chủ tử của ngươi sao, ngươi đối với ta rất tốt không phải sao? Giúp ta một lần, chỉ một lần thôi, đại ân đại đức của ngươi ta suốt đời không quên đâu!"

"Tiểu Sơ Tử. . . . . ." Tiểu Xuyên Tử do dự, dừng lại nửa khắc, mới nói: "Được, ta giúp ngươi một lần này, chỉ cần ngươi đừng hại ta bị chủ tử cắt đầu là được!"

"Hì hì, bảo đảm sẽ không đâu! Nếu như hắn giận muốn giết ngươi, ta sẽ cùng chết với ngươi!" Trên khuôn mặt nhỏ nhắn của Đoạn Cẩm Sơ lập tức tràn ra vẻ vui sướng, tiếng nói cũng phát ra càng ngọt ngào yêu kiều.

Tiểu Xuyên Tử ngẩn người, kinh ngạc nhìn Đoàn Cẩm Sơ, thật lâu cũng không nói được lời nào, đột nhiên trong nháy mắt, hắn giống như hiểu được nỗi lòng riêng của chủ tử, nhớ một ngày kia, Tiểu Sơ Tử dũng cảm dám nhảy ra cùng An Bình Vương gia đối kháng, nói hắn quan tâm chủ tử, một câu nói này, lúc ấy gây xúc động không chỉ là những hạ nhân bọn hắn, còn có cả chủ tử. . . . . .

"Tiểu Sơ Tử, không cần ngươi chết theo ta, ta chỉ hi vọng ngươi có thể làm cho chủ tử vui vẻ, chủ tử đã bị lạnh nhạt mười sáu năm, trong lòng người rất khổ, rất khổ. . . . . ." Trong mắt Tiểu Xuyên Tử thoáng hiện chút nước mắt, khẽ cúi đầu, nâng tay áo lên lau lau rồi hạ xuống, sau đó nói: "Ngươi cúi đầu xuống, đi theo ta."

"A, được." Đoàn Cẩm Sơ gật đầu, lẳng lặng đi theo sau lưng Tiểu Xuyên Tử, mười ngón tay dùng sức xoắn ở chung một chỗ, dieễn đaàn leê quyý đoôn chỉ cảm thấy tâm chính mình cũng theo đó biến thành chua sót, khó chịu đến cực điểm.

"Đây là ai?”

Đỉnh đầu đột nhiên vang lên tiếng của thủ vệ, Đoàn Cẩm Sơ kinh sợ, đầu lại hạ thấp xuống vài phần, do khẩn trương nên lòng bàn tay toát ra mồ hôi, lại nghe Tiểu Xuyên Tử trấn định tự nhiên nói: "Đây là Sơ Nhi, nha hoàn này ta mới chạm mặt, nha đầu này rất biết xoa bóp nắn vai, ta mang đến hầu hạ chủ tử ."

"A, sao mà cách ăn mặc này lại vô cùng tùy tiện như vậy? Ngẩng đầu lên!" Thủ vệ kia gật đầu một cái, rất là hồ nghi nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tình Tình về bài viết trên: DIEUTU, Meoconmoccanh, Mưa biển, Thiên Mạn, dương trang
     

Có bài mới 12.05.2016, 16:49
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 30.07.2015, 21:59
Bài viết: 318
Được thanks: 1415 lần
Điểm: 11.52
Có bài mới Re: [Xuyên không] Tuyệt sắc thái giám: Yêu hậu dụ lãnh hoàng - Sở Thanh - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 80: Nếu là nha hoàn, Bổn vương liền không khách khí!

Tiểu Xuyên Tử rõ ràng tức giận, trong giọng nói rất là không vui: "Thế nào, ngay cả người mà Tiểu Xuyên Tử ta mang tới cũng muốn tra sao?"

Thủ vệ bị sặc, cau mày chần chờ không quyết định, Tiểu Xuyên Tử là người hầu hạ bên cạnh vương gia, là người có thể nói chuyện với vương gia, nếu làm hắn mất hứng, thổi một cái gió bên tai, như vậy bọn họ. . . . . . Suy nghĩ một chút, cuối cùng thỏa hiệp nói: "Vậy vào đi!"

Đã được như nguyện vào Dự viên, cảm giác của Đoàn Cẩm Sơ giống như đang đánh trận, toàn thân cũng mệt mỏi. Vừa trộm y phục, vừa thay đổi cách ăn mặc, vừa lén lút dò thám, xúi giục di/en;d’an;l=eq.u,yd\on Tiểu Xuyên Tử, khẩn trương gian nan thông qua thủ vệ. . . . . . Tóm lại, vì muốn gặp mặt Sở Vân Hách một lần, coi như bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào nàng cũng dùng qua!

"Tiểu Sơ Tử, ta đi vào trước nói một tiếng với chủ tử, ngươi ở bên ngoài chờ ta." Hai người dừng lại ở trước phòng, Tiểu Xuyên Tử giao phó nói.

"Ách, không được ah..., không phải ngươi vừa mới nói là hắn muốn đuổi ta đi sao? Tự ta trực tiếp đi vào tốt hơn." Đoàn Cẩm Sơ khẽ nhíu mày lại, nói xong liền trực tiếp đẩy mở cửa, gấp đến mức Tiểu Xuyên Tử muốn kéo lại cũng kéo không được, suýt kêu lên tiếng, lại vội bụm miệng, mặt đầy lo âu tay nắm chặt lại.

Đoàn Cẩm Sơ cúi đầu, rón rén đi vào phòng trong, Cẩn Nhi cùng Huệ Nhi đang hầu hạ Sở Vân Hách rửa chân, nghe được có người đi vào, cả hai người nghiêng mặt nhìn, trong mắt lộ ra vẻ nghi ngờ, Cẩn Nhi mở miệng, "Ngươi ——"

"Nô tỳ ra mắt Vương gia!"

Đoàn Cẩm Sơ vội vàng quỳ xuống, ánh mắt cúi nhìn mặt đất, thanh âm thỉnh an nhỏ như muỗi kêu.

Giọng nói mềm nhũn , yêu kiều ngọt ngào mềm mại đáng yêu ——

Trong lòng Sở Vân Hách kêu"lộp bộp" một cái, vốn là đang cúi đầu tập trung tinh thần xem sách, đôi mắt chậm rãi ngẩng lên, ngừng ở bóng người mặc đồ màu xanh quỳ ở cạnh bình phong bên kia.

"Tiểu. . . . . ." Đầu tiên là môi mỏng trương lên, sau một khắc, con ngươi kịch liệt co rút lại, trong mắt xẹt qua từng đạo khiếp sợ, quyển sách trên tay "Bốp!" một tiếng rơi xuống trên mặt đất!

"Chủ tử!"

Cẩn Nhi và Huệ Nhi đang nghiên cứu người tới là ai, bất thình lình nghe được một tiếng vang, vội nhìn về phía Sở Vân Hách, bất ngờ thấy ánh mắt hắn ngây ngốc, không hề chớp mắt nhìn chằm chằm nha hoàn kia, trong bụng hai người căng thẳng, lại nhìn sang lần nữa, trong một lúc bất chợt sáng tỏ, kinh hãi đến mức nói không ra lời!

"Cẩn Nhi và Huệ Nhi, thu thập xong thì lui ra đi!"

Sau lưng vang lên âm thanh mát lạnh lạnh nhạt của Sở Vân Hách, hai người ngoái đầu nhìn lại, lại thấy hắn đã cúi đầu xuống nhặt quyển sách bị rơi, ánh mắt lại trở về trên sách, gương mặt tuấn tú vô cùng bình tĩnh, không nhìn ra bất kỳ tâm tình gì.

"Dạ, chủ tử!"

Cẩn Nhi và Huệ Nhi nhìn nhau, vội cầm lấy vải bông, cẩn thận lau sạch sẽ nước đọng trên chân Sở Vân Hách, sau đó đỡ di/en;d’an;l=eq.u,yd\on chân của hắn dậy, hầu hạ hắn tựa vào trên nệm êm đầu giường.

"Chủ tử, nô tỳ cáo lui!"

Hai người khom mình cáo lui, đi qua bình phong bước chân hơi dừng lại một chút, sau đó nhanh bước rời đi, khép cửa từ bên ngoài.

"Cẩn Nhi, Huệ Nhi!"

Nghe được tiếng cửa mở, Tiểu Xuyên Tử kích động lập tức chạy đến, Cẩn Nhi và Huệ Nhi bị dọa sợ , vội lôi kéo Tiểu Xuyên Tử đi tới bên cạnh, vừa đi vừa nhỏ giọng hỏi: "Tiểu Sơ Tử có chuyện gì vậy? Nàng là. . . . . . nàng là nữ nhân sao?"

"Không phải vậy, nàng. . . . . ."

Yên lặng quỳ trên mặt đất, nghe tiếng bước chân phía ngoài dần dần đi xa, Đoàn Cẩm Sơ vẫn như cũ nhìn mặt đất không dám ngẩng đầu, trong lòng cũng không biết tại sao lại trở nên khẩn trương, chỉ cảm thấy trống ngực đập "thình thịch" cuồng loạn , cơ hồ sắp nhảy ra khỏi cổ họng.

Mặt dù mắt của Sở Vân Hách nhìn chằm chằm sách, nhưng một chữ cũng không nhìn được, tay trái nhanh chóng níu chặt áo ngủ bằng gấm đắp ở trên người, cuốn sách trong tay phải đã bị bóp biến hình, hết sức che giấu vẻ mừng rỡ như điên, hiện tại chỉ còn lại hai người bọn họ, một chút rơi vào đáy mắt, ánh mắt nhẹ nhàng, nhìn không chuyển mắt về phía Đoạn Cẩm Sơ, cố làm ra vẻ bình tĩnh, trong tiếng nói mơ hồ lộ ra mấy phần kích động khó tả: "Đứng lên đi!"

"Dạ!"

Đáp nhẹ một tiếng, Đoàn Cẩm Sơ chậm rãi đứng dậy, đôi mắt vẫn rũ xuống, co rúm lại nơi bình phong, không dám làm một cử động nhỏ nào, vốn là muốn nói, muốn bàn chuyện, nhưng vào thời khắc này lại đột nhiên quên hết toàn bộ, cảm giác bất an, thấp thỏm không dứt.

Sở Vân Hách nhìn nàng, môi mỏng cong nhẹ, "Cúi đầu làm cái gì? Tới đây!"

"Không, không qua!" Nghe vậy, trong bụng Đoàn Cẩm Sơ càng khẩn trương hơn, bật thốt lên lời cự tuyệt.

"Hả? Không chịu tới đây, vậy ngươi đến phòng bổn vương làm gì? Thủ vệ phía ngoài lại ngay cả người cũng trông không nổi, trong phòng bổn vương không nuôi phế vật, ngày khác toàn bộ chờ bị đánh chết đi!" Khóe miệng Sở Vân Hách nâng lên một nụ cười, bộ mặt phớt tỉnh phát ra cảnh cáo nồng đậm cùng nhắc nhở.

Quả nhiên, một câu nói ra, Đoàn Cẩm Sơ lập tức đi tới, đứng ở bên giường nhìn về hắn, quyết nâng cái miệng nhỏ nhắn bất mãn nói: " Không được đánh chết bọn họ!"

Cằm dưới khẽ nâng, giật mình nhìn người trước mắt, ánh mắt ở trên mặt của nàng dừng lại thật lâu, sau đó nở nụ cười khi thấy hai má nàng đỏ ửng, nàng không được tự nhiên quay mặt đi, môi hồng nhô cao hơn, "Không cho nhìn!"

"Ngươi. . . . . . Rốt cuộc là. . . . . ." Sở Vân Hách lầm bầm hỏi, nhịp tim tăng nhanh, vô cùng khẩn trương hỏi không ra một câu đầy đủ.

"Ta là. . . . . ." Hai chữ đi ra ngoài, Đoàn Cẩm Sơ lại đột nhiên dừng lại, rối rắm ở trong lòng không được tự nhiên cùng với hắn tức giận đầy bụng, nàng cắn chặt dưới môi, bị tức giận mà nói:

"Nô tỳ là nha hoàn mới tới, không phải là thái giám Tiểu Sơ Tử trong miệng vương gia, nô tỳ gọi là Sơ Nhi!"

Sở Vân Hách lại ngây ngốc, ngừng một lát mới phản ứng được, gương mặt tuấn tú hơi trầm xuống, một tay chế trụ cổ tay trắng của Đoàn Cẩm Sơ, kéo nhẹ một cái làm nàng liền ngã xuống ở trước người hắn, đỉnh đầu vang lên âm thanh nóng bỏng của hắn, "Sơ Nhi phải không? Nếu là nha hoàn, Bổn vương liền không khách khí!"

"Hả? Thế nào không. . . . . . Ngô ngô. . . . . ."

Đôi môi bị lấp, nụ hôn của hắn tới vô cùng mãnh liệt, ôm lấy nàng thật chặt giam cầm ở trước ngực, không cho nàng một cơ hội cự tuyệt, lưỡi bá đạo ở trên làn môi nàng liếm qua cọ sát lẫn nhau, hắn không kìm lòng được tận tình phát tiết trên người nàng, giữa lúc nàng mơ mơ màng màng, hắn đã mở hàm răng nàng ra, lưỡi trơn trợt cuốn lấy toàn bộ ngọt ngào trong miệng nàng, cái hôn này, bá đạo mà không thiếu dịu dàng, rừng rực mà không mất triền miên, hắn vô cùng tham luyến thưởng thức mùi vị ngọt ngào của nàng, chưa bao giờ có một nữ nhân làm hắn có cảm giác ý loạn tình mê như vậy!

Nụ hôn của hắn, làm nàng khiếp sợ cùng hốt hoảng, sau ót bị tay hắn giữ lại, đôi tay cũng bị hắn kiềm chế, tránh không ra, trốn không thoát, khi hắn hôn sâu ở bên trong, tinh thần nàng dần dần mất đi, xụi lơ ở trong lòng hắn, bị động để hắn đòi lấy, trong đại não chỉ còn lại có trống không, nhiệt độ trong cơ thể cũng nóng lên kịch liệt, một cỗ khát vọng dẫn dắt nàng, làm nàng không tự chủ được muốn nhiều hơn. . . . . .

Bàn tay to của hắn, chẳng biết lúc nào đã buông lỏng nàng ra, lặng lẽ bò lên lưng của nàng. . . . . .

"Ừ. . . . . ."

Không kìm hãm được tràn ra một tiếng yêu kiều, hô hấp dồn dập , Đoàn Cẩm Sơ đột nhiên thanh tỉnh, trợn tròn cặp mắt nhìn hắn, rõ ràng cảm thụ bàn tay to của hắn chạy ở trên người nàng, từ bụng của nàng di/en;d’an;l=eq.u,yd\on từng điểm từng điểm dời lên trên. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tình Tình về bài viết trên: DIEUTU, Kẻ Qua Đường, Meoconmoccanh, Mưa biển, dương trang
     
Có bài mới 20.05.2016, 14:37
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 30.07.2015, 21:59
Bài viết: 318
Được thanks: 1415 lần
Điểm: 11.52
Có bài mới Re: [Xuyên không] Tuyệt sắc thái giám: Yêu hậu dụ lãnh hoàng - Sở Thanh - Điểm: 55
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 81: khó kìm lòng nổi, vết thương bị lộ

"Ưm ưm. . . . . ."

Khi ngón tay lạnh như băng của hắn dò trước ngực nàng, trong nháy mắt, nàng nức nở một tiếng, bất chợt kinh hãi đẩy mạnh hắn ra, giật mình đứng dậy, lui nhanh ra mấy bước, hơi thở gấp gáp, hai gò má ửng hồng nói: "Ngươi muốn làm gì? Ta. . .  Ta là Tiểu Sơ Tử, ta là thái giám!"

Đôi mắt Sở Vân Hách mê say nhìn Đoàn Cẩm Sơ không hề chớp mắt, ánh mắt lom lom nhìn, tình dục trong cơ thể như lửa đang thiêu đốt hắn, bàn tay ở bên trong áo ngủ bằng gấm  bất giác nắm chặt lại kéo cái chăn đã nhăn thành một đống, hắn gằn từng tiếng, âm thanh chát ngắt hỏi, "Thật sao? Ngươi là thái giám thật à? Không. . . Không phải là nữ nhân sao?"

"Ta. . . . . ." Đoàn Cẩm Sơ nhất thời chấn động, cánh môi hơi sưng khẽ nhếch lên, hình ảnh hắn khổ sở rơi vào trong mắt nàng, làm cả người nàng không khỏi phát run, chỉ trong chớp mắt, nàng cơ hồ muốn bật miệng nói ra cho hắn biết, nàng chính là nữ nhân, vậy mà lời vừa đến khóe miệng, đột nhiên nghĩ đến hết thảy mọi chuyện, hoàn cảnh hiện tại giữa bọn họ, nghĩ đến vị hôn thê của hắn, nàng nhắm chặt đôi môi lại, quay mặt đi, hai dòng nước mắt trong suốt chậm rãi chảy xuống khuôn mặt, kiên định mở miệng, "Phải, ta là thái giám, chân chân chính chính, nếu ngươi không tin, ta có thể cởi quần áo cho ngươi xem."

"Ầm!"

Một tiếng thật lớn đột nhiên vang lên ở dưới chân, Đoàn Cẩm Sơ theo bản năng lui lại mấy bước, ngơ ngác nhìn xuống đất, hắn đang giận dữ đập mạnh cuốn sách. . . . . .

"Tại sao? Tại sao muốn lừa gạt ta? Thân là thái giám, tại sao lại mặc y phục nữ nhân tới hấp dẫn ta!". Hai mắt Sở Vân Hách đỏ tươi, tự xưng gở bỏ thân phận, từng tiếng chất vấn, trong mắt cố che giấu tức giận và mất mát thật nhiều.

"Đúng. . . . . . Thật xin lỗi, ta không phải cố ý, ta muốn gặp ngươi, nhưng vì ngươi để cho bọn họ ngăn cản ta, ta. . . . . . Ta không có cách nào, ta mới nghĩ ra giả làm nha hoàn lẻn đi vào tìm ngươi, ta. . . Ngô ngô. . . ." Đoàn Cẩm Sơ khóc ra tiếng, thân mình uể oải chậm rãi ngồi xổm xuống ôm lấy hai đầu gối.

Hung hăng nhắm mắt lại, mi tiệp mơ hồ rung động, giờ phút này, Sở Vân Hách chỉ có một loại cảm giác như từ phía trên thiên đường rơi vào địa ngục, nặng nề mà thống khổ, một hồi lâu mới khôi phục lại cảm xúc hỗn độn, tâm lặng như nước, làm sao có thể làm được tâm lặng như nước . . . Nàng chỉ nói một câu lừa gạt hắn, hắn đã khó kìm lòng nổi, không cách nào khống chế lý trí bị mất đi. . . . .

Nghe tiếng nàng khóc thút thít, thật lâu hắn cũng chẳng nói được gì, muốn đuổi nàng đi, mấy lần đến khóe miệng, lại yên lặng nuốt trở vào, rốt cuộc, hắn mở miệng, trong tiếng nói cố ý mang theo một phần lạnh lùng, "Tại sao ngươi muốn gặp bổn vương?"

Nghe vậy, đầu Đoàn Cẩm Sơ ngẩng lên từ giữa hai chân, thút thít nói: "Ta muốn hỏi ngươi, tại sao không để cho ta đi ra ngoài? Ta muốn đi, ta muốn hồi cung."

"Được, sáng sớm ngày mai bổn vương phái người đưa ngươi vào cung." Sở Vân Hách nhẹ nhàng gật đầu, đôi mắt mở to không mục tiêu nhìn chằm chằm vào góc giường, chưa từng liếc nhìn nàng một cái.

"Ừ, còn nữa, trên người ta là y phục của nha hoàn, là ta trộm được, không biết là người nào giặt sạch sẽ phơi trên sợi dây không lấy vào, ta liền llén lấy đi, nhưng ta thật sự không cố ý ăn trộm , ta thẳng thắn nói với ngươi, ta sẽ cởi ra ngay giao trả cho ngươi, làm phiền ngươi kêu Cẩn Nhi tỷ tỷ trả về cho nha hoàn kia."

Đoàn Cẩm Sơ nói xong liền đứng lên lần lượt cởi ra ba lớp quần áo phía ngoài, lộ ra bên trong là y phục màu lam của thái giám, đem quần áo xếp gọn đặt lên bàn, sau đó sợ hãi  đứng ở nơi đó nhìn Sở Vân Hách, nhất thời không biết nên nói cái gì cho phải.

"Mới vừa ngủ dậy liền đi trộm y phục sao?" Ánh mắt sắc bén của Sở Vân Hách bắn qua, khóe môi nâng lên một lời châm biếm.

"Không phải vậy!"

Đoàn Cẩm Sơ lập tức biện hộ: "Ta không nghĩ sẽ đi ăn trộm, bụng của ta thật đói, nên định đi ra ngoài dạo, sau đó tình cờ thấy được y phục của nha hoàn phơi trên sợi dây, lúc này mới nghĩ đến điểm quan trọng, ai ngờ mắt bọn thủ vệ tinh vô cùng, may nhờ Tiểu Xuyên Tử nghĩa khí giúp ta, nếu không ta cũng chưa gặp được ngươi! Dù sao, ta không phải là ăn trộm, chút khí tiết này ta còn có!"

"Tiểu Xuyên Tử?" Sở Vân Hách lạnh lùng cười một tiếng, gương mặt tuấn tú trở nên lo lắng, cứ như vậy nhìn chằm chằm Đoàn Cẩm Sơ, đôi mắt trong suốt nhưng đầy vẻ thâm sâu u ám, nhất thời cũng không biết mình đang tức giận hay là ghen tỵ với hắn, trong lòng giống như lửa đốt, giọng hung ác nói: "Dám làm ra chuyện này, bổn vương nên đánh hắn một trận !"

"Không được!"

Đoàn Cẩm Sơ kinh hãi, chạy vội mấy bước tới bên giường, vội vàng nói: "Ngươi không được trách phạt Tiểu Xuyên Tử, là ta cầu xin hắn, hắn chỉ là có lòng tốt giúp ta, van cầu ngươi không nên, ngươi muốn trách phạt thì tốt nhất là trách phạt ta, là ta đáng chết, là ta không nên hại hắn, ngươi. . . . . ."

Đối lại với đôi mắt băng lãnh của hắn, thanh âm của nàng càng ngày càng nhỏ, cho đến khi mất hẳn, khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt ngây ngốc nhìn hắn, đột nhiên, tay hắn mạnh mẽ nâng nàng trên cánh tay, hơi chút dùng sức, nàng lần nữa nhào vào trong ngực hắn, nhưng lần này hắn không hôn nàng, chỉ là ôm nàng, đem cằm dưới chống đỡ trên vai nàng, lẩm bẩm  hỏi nàng, "Ngươi chỉ nhớ quan tâm đến người khác, có từng để ý đến ta không?"

"Ta. . . . ." Trong cổ họng Đoàn Cẩm Sơ giống như bị vật gì chặn lại, nghẹn ngào, trong lòng đau xót khôn cùng, giống như thủy triều vỡ bờ tràn ra, bọn họ rõ ràng để ý lẫn nhau, lại. . . . . . Trong khoảnh khắc, nước mắt lại rơi đầy mặt. . . . . . Hít sâu một hơi, nàng ngập ngừng nói nhỏ: "Buông ta ra! Ngươi đường đường là nam nhân, là vương gia, không thể như vậy. . . . ."

Nàng vừa động, hắn lập tức ôm nàng chặt hơn, giống như sợ không thấy nàng nữa, nàng kinh hãi dùng sức giằng co, đôi tay nắm chặt lấy vai hắn đẩy ra, hắn nổi giận, càng không cho nàng thêm một tia khe hở, ôm chặt đến nỗi cơ hồ ngực nàng hít thở không thông, "Thả ra, buông ta ra!" Trong lúc giãy dụa khó khăn, nàng lung tung chụp vào cánh tay hắn mà không biết, trong lúc vô ý chộp vào chỗ hắn bị thương, hắn thét lớn một tiếng, lập tức buông lỏng nàng ra!

Trên ống tay áo trắng tinh, mơ hồ có điểm đỏ rỉ ra, vả lại càng thấm càng nhiều, Sở Vân Hách chau mày, nhanh chóng lấy tay đè lại, làm mặt lạnh nói: "Đi ra ngoài! Lập tức cút ra ngoài!"

Đoàn Cẩm Sơ ngã ngồi ở bên giường, giương mắt nhìn cánh tay trái của hắn, môi hồng run rẩy, không để ý tới lời của hắn, thất kinh hỏi: "Đây là cái gì? Tại sao. . . . . . Tại sao lại chảy máu như vậy?"

"Cái gì cũng không phải! Tiểu Sơ Tử, ngươi lập tức cút cho Bổn vương! Bổn vương không muốn nhìn thấy ngươi thêm một chút nào nữa!" Sở Vân Hách nhìn chằm chằm nàng, giọng điệu lạnh lùng, trong mắt đầy vẻ băng hàn không một chút tình cảm.

"Ngươi bị thương! Ngày hôm qua ngươi cứu ta nên bị trúng tên trên cánh tay, phải không?" Đôi mắt Đoàn Cẩm Sơ ngập nước nhìn chằm chằm vào hắn, giọng đột nhiên bén nhọn  gầm nhẹ.

"Đông đông ——"

Tiếng gõ cửa đột ngột vang lên, ngoài cửa truyền đến thanh âm của Cẩn Nhi, "Bẩm chủ tử, Ngọc Ngân cô nương đến!"

Ánh mắt Sở Vân Hách nhìn về phía bình phong, mày cau chặt lại, suy nghĩ một chút sau đó lạnh giọng nói: "Hôm nay bản vương mệt mỏi, kêu Ngọc Ngân đi về trước, các ngươi cũng không cần hầu hạ, đều lui ra đi!"

"Dạ, chủ tử, nô tỳ cáo lui!"

Chương 82: Cô nam quả thái giám,  ở chung một phòng.

Nghe tiếng chân bên ngoài xa dần,  Đoàn Cẩm Sơ mới bừng tỉnh nhớ lại , lúc nãy chính là Tân Lan đến Ỷ Lan các truyền tin cho Ngọc Ngân,  Ỷ Lan các là chỗ ở của cơ thiếp Sơ Vân Hách, là hắn gọi Ngọc Ngân tới đây để thị tẩm.

Trong lòng Đoàn Cẩm Sơ đau xót,  nhẹ nhàng cắn cánh môi, tay xiết chặt dây lưng ngang hông, nhìn xuống dưới, nói nhỏ không nghe thấy tiếng: “Thật xin lỗi, ta lại quấy rầy chuyện tốt của ngươi.”

Nghe vậy, ánh mắt Sơ Vân Hách chậm rãi quay về, trừng mắt nhìn nàng xem thường. Cảm giác lạnh buốt vừa rồi đã tan đi, hắn khẽ thở dài: “Đừng ngây ra nữa, trong ngăn tủ có băng vải và thuốc, mau mang lại đây.”

"A. . . . . ." Đoàn Cẩm Sơ ngẩng đầu,  ngây ra một lúc mới kịp phản ứng, vội vàng mở ngăn tủ lấy đồ, sau đó ngồi xuống bên mép giường, nhỏ giọng hỏi:" Rồi làm gì nữa?"

“Được rồi, ngươi trở về nghỉ ngơi đi, điểm tâm ở trên bàn cũng đem về ăn đi, đừng để bị đói.” Sở Vân Hách tiếp nhận thuốc,  nhìn vào nàng thản nhiên nói.

"Ta không đi!" Cái miệng nhỏ nhắn của Đoàn Cẩm Sơ vểnh lên, một tay lau khóe mắt ướt át, bướng bỉnh nói: "Ta muốn giúp ngươi bôi thuốc, ngươi không được đuổi ta đi!"

"Tiểu Sơ Tử!" Sở Vân Hách mím môi phức tạp  nhìn Đoàn Cẩm Sơ, tình cảm và lý trí giằng xé lẫn nhau, chống lại đôi mắt sưng đỏ đã khóc của nàng, cuối cùng không đành từ chối nói "Được."

Ngồi xích lại gần một chút, Đoàn Cẩm Sơ nhấc tay trái của Sơ Vân Hách đặt trên đùi nàng, sau đó vén ống tay áo của hắn, lại nghe hắn nói: " Để ta cởi áo ra, không thể vén cao được."

"A. . . . . . ." Đoàn Cẩm Sơ gật đầu, đưa tay mở thắt lưng kéo vạt áo hắn ra, lộ ra lồng ngực màu đồng cổ khêu gợi. Tuy hắn có vẻ hơi gầy, nhưng rất rắn chắc, làm cho mặt nàng nóng lên, lặng lẽ nhuộm thành một vệt đỏ ửng. Bởi ngượng ngùng, nàng vội vàng cúi đầu cẩn thận cởi giúp hắn. Trên cánh tay trái, một lỗ hổng đỏ sẫm hiện ra trước mắt, Đoàn Cẩm Sơ không khỏi ớn lạnh hít một hơi!

Máu vẫn còn rỉ ra bên ngoài từng chút một, chảy xuống trên cánh tay nhẵn nhụi của hắn,  rõ ràng có thể thấy được miệng vết thương sâu như thế. . . . . . Khoé mắt lại phiếm hồng lần nữa, khẽ cắn môi, Đòan Cẩm Sơ nhanh chóng lấy vải bông trong hộp thuốc y dụng ra đặt trên miệng vết thương hắn để cầm máu, đồng thời không nhịn được chảy nước mắt đau lòng hỏi hắn: "Tại sao? Tại sao ngươi lại ngốc như vậy? Tại sao không cần đến tính mạng mà cố cứu ta? Tại sao. . . . .”

Sở Vân Hách giơ tay phải lên, dịu dàng lau nước mắt cho nàng, nhẹ nhàng nói:" Tiểu Sơ Tử, nếu có kiếp sau, nếu như ngươi sinh ra là nữ nhân, có thể gả cho ta không?"

"Cái gì?" Đòan Cẩm Sơ ngẩn người, tiếp theo khóc loạn lên: "Ngươi. . . Ngươi đã bị như vậy mà vẫn còn hỏi chuyện này, ngươi. . ."  

"Có nguyện ý hay không?" Sở Vân Hách lên tiếng cắt đứt lời nàng, ánh mắt nóng bỏng nhìn nàng, vẻ mặt chăm chú không có một chút ý nói đùa.    

"Ách. . . Ngộ nhỡ, ngộ nhỡ ta thành nữ nhi, ngươi cũng chuyển thế thành nữ nhi ? Đó không phải là đồng tính luyến ái sao?" Đoàn Cẩm Sơ đột nhiên nghĩ đến vấn đề này, rất là rối rắm hỏi.  

Nghe vậy, mặt mày của Sở Vân Hách lập tức đen sì, dùng sức cắn chặt răng nói: "Ngươi không nói những lời mất hứng không được sao? Nhanh lên, bôi thuốc trước!”

“A. . . . . A. . . . .”  

Đoàn Cẩm Sơ ảo não gật đầu, đợi máu gần như không rỉ ra nữa, liền cầm bình sứ chứa thuốc bột, nhẹ nhàng rắc vào chỗ vết thương. Thuốc bột kia kích thích làm Sở Vân Hách cau chân mày lại, ra sức túm chặt lấy chăn không kêu một tiếng.

Bôi thuốc xong, lại dùng vải lụa cẩn thận băng kỹ, thao tác tay của Đoàn Cẩm Sơ cũng tương đối gọn ghẽ. Bởi vì ở thời hiện đại nàng từng học qua một năm y tá, cho nên xử lý ngoại thương vẫn rất có kinh nghiệm.  

"Y phục khác của ngươi đặt ở đâu, ta lấy một bộ cho ngươi mặc."

" Ở gian ngoài tủ y phục."    

"À, ngươi đợi một chút."  

Bận rộn xong, Đoàn Cẩm Sơ nhìn cảnh đêm bên ngoài cửa sổ,  lông mày chau lại mà nói: "Đêm đã khuya, vậy ngươi nghỉ ngơi đi, ta quay trở về. Còn y phục dính máu này, ta cầm đi giặt sạch giúp ngươi."    

"Không cần ngươi làm, sáng mai có Cẩn Nhi xử lý." Sở Vân Hách nói.    

“Ừ, vậy ta đi đây.” Đòan Cẩm Sơ gật đầu, đứng dậy đi ra ngoài, thầm nghĩ, cô nam quả thái giám, ở chung một phòng, dù thế nào cũng không tốt? Huống chi nàng là một thái giám giả mạo, ngộ nhỡ hắn nửa đêm nổi tính cầm thú, thực sự cởi y phục của nàng nghiệm thân thì sao?

"Tiểu Sơ Tử!"

Ai ngờ, đang nghĩ ngợi, phía sau lại vang lên âm thanh của Sở Vân Hách, Đoàn Cẩm Sơ ngẩn người, nghiêng đầu lại, nghi hoặc nhìn hắn, "Làm sao vậy?"  

"Tối nay, ngươi ngủ trên giường nhỏ ở gian ngoài đi." Sở Vân Hách quay mặt đi chỗ khác, cố làm ra vẻ lạnh nhạt nói.  

"Ách. . . vậy ngộ nhỡ ngươi. . . Ngươi lại phát thú tính, nhân lúc ta ngủ thiếp đi, đem ta. . ." Khóe miệng Đoàn Cẩm Sơ giật giật, rất là uyển chuyển ám chỉ.

"Bổn vương có thể làm gì ngươi được sao?" Sở Vân Hách tự giễu cong môi, liếc xéo nàng mà nói: "Chuyện chăn gối, bổn vương vẫn thích cùng làm với nữ nhân."    

"Khụ khụ!" Đoàn Cẩm Sơ bị sặc, lập tức đỏ mặt tía tai. Nàng nhớ ra việc Ngọc Ngân vừa rồi, khẩu khí rất là chua lè: "Đã bị thương rồi mà tính háo sắc vẫn không thay đổi! Ngươi bị như vậy mà vẫn thích làm loại chuyện đó với nữ nhân sao?"    

"Bổn vương là nam nhân bình thường. . ." Sở Vân Hách mới trả lời nửa câu đúng lý hợp tình, giọng nói liền bất chợt dừng lại, ngừng một phen, mới kín đáo nhẹ nhàng nói: "Nhưng mà hiện tại lại không được bình thường  . . ."  

Lời này, như một quả đấm nện ở  trong lòng Đoàn Cẩm Sơ , là nàng làm thương tổn hắn, là nàng bất nam bất nữ hại hắn như thế. . ."Thật xin lỗi, ngươi, ngươi không phải có vị hôn thê sao? Nàng khẳng định rất dễ thương, ngươi sẽ thích nàng ta. Ta, ta chỉ là thái giám. . ."    

"Đừng nói nữa, đi ăn điểm tâm đi." Sở Vân Hách khép hờ con ngươi, chậm rãi nói.    

"A. . . . . . ."  

Một cái bàn lớn đầy bánh vừng, bánh hạnh nhân, bánh dứa nướng, bánh nếp. . . Rất nhiều loại, Đoàn Cẩm Sơ ăn bất kể trời đất, vừa ăn mặt mày hớn hở nói: "Ăn thật ngon, Bát đại gia, ngươi rất thích ăn điểm tâm phải không? Nếu không sao trong phòng ngươi luôn chuẩn bị rất nhiều!"      

". . ." Sở Vân Hách trầm lặng, đó không phải là hắn cố ý chuẩn bị cho nàng sao? Hắn là nam nhân, lúc nào lại thích ăn nhiều đồ ngọt thế này, chỉ ngẫu nhiên ăn một hai miếng mà thôi. Hôm đó thấy nàng ăn sạch điểm tâm trên thư án của hắn , mà dáng vẻ lại rất hoan hỉ. Nên từ hôm qua cho tới hôm nay, hắn liền cho người chuẩn bị một chút, để ngừa nàng đột nhiên bị đói bụng. Không ngờ tới, hắn lại đoán trúng.

Không nghe được trả lời, Đoàn Cẩm Sơ cũng không thèm để ý, tiếp tục ăn cực kì ngon lành, trong lòng chỉ nghĩ, trình độ làm điểm tâm của người thời cổ thật không tệ, tuyệt không kém chút nào so với người hiện đại!

Ăn no rồi, lại uống xong hai chén nước, Đoàn Cẩm Sơ thỏa mãn vỗ vỗ bụng, quay sang cười với Sở Vân Hách, "Cám ơn ngươi, ta ăn no rồi."

"Lại đây!" Sở Vân Hách nói.  

"Vâng."  

Đoàn Cẩm Sơ đi qua ngồi xuống, Sở Vân Hách lấy Nhạn Linh tiễn từ dưới gối ra cho nàng xem, "Ngươi có từng nhìn thấy qua có người sử dụng loại ám khí này chưa?"  

"Ách. . ." Đoàn Cẩm Sơ lăn qua lật lại nhìn hồi lâu, lắc đầu vẻ mặt đau khổ mà nói: "Bát đại gia, ta mất trí nhớ mà, cái gì cũng không nghĩ ra. Ngay cả chính mình làm sao vào cung làm thái giám, ta đều không nhớ rõ, ai!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tình Tình về bài viết trên: DIEUTU, Meoconmoccanh, Thiên Mạn, dương trang, lylo26, sweetthanks
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 193 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cuncute, Melody, Meo meo hồ tiên, Nhim, ythanh và 144 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

5 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 27, 28, 29

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

20 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.