Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 

Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân

 
Có bài mới 11.05.2016, 14:33
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11165
Được thanks: 13272 lần
Điểm: 10.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng Sinh - Đam Mỹ] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)175: Ý đồ đến? Thăm hỏi mẹ của Tiểu Thất!
  

Sở Chích Thiên vừa thấy liền hiểu rõ, đây là ngọc trụy mà Sở gia anh giao cho con dâu mỗi một đời, anh rất hiếu kỳ thứ này thế nào sẽ ở trong tay Tiêu Tử Lăng, chẳng lẽ là lão mẹ nhà mình cố nhét qua? Ngẫm lại tác phong đanh đá của lão mẹ nhà mình, thật đúng là có khả năng. Vì vậy liền hỏi: “Ngọc trụy này Tiểu Lăng lấy được thế nào?”

Câu hỏi của Sở Chích Thiên đâm trúng cái chân đau của Tiêu Tử Lăng a, thế nhưng cũng không thể không đáp, vì vậy liền ngượng ngùng kể chuyện cậu lý giải sai lời của Sở lão mẹ nên nhận sai ngọc trụy cho Sở Chích Thiên, liền nghe thấy Sở Chích Thiên ở một bên cười khùng khục.

“Sở ca, không cho cười em.” Tiêu Tử Lăng phiền muộn nói.

“Khó trách mẹ tôi nói cậu rất vui vẻ tiếp nhận, lúc đó tôi còn cảm thấy có chút kỳ quái đây.” Sở Chích Thiên buồn cười nhìn Tiêu Tử Lăng ảo não.

Tiêu Tử Lăng lưu luyến nhìn ngọc trụy một cái, sau đó như tráng sĩ chặt cổ tay kiên quyết đưa ngọc trụy qua: “Sở ca, trả lại cho anh.”

Sở Chích Thiên biết hẳn nên quả quyết thu hồi truyền gia bảo nhà mình, bất quá thấy biểu tình đau lòng của Tiêu Tử Lăng, trong lòng khẽ động liền hỏi: “Tiểu Lăng, cậu rất thích cái này?”

Tiêu Tử Lăng lập tức gật gật đầu: “Sở ca, để cho em chơi mấy ngày cho đã nghiền, có được không?” Trong lòng cậu đang lùm bùm tính toán nhỏ nhặt, trước tiên lấy được ngọc trụy này vào tay đã, sau đó có cơ hội thì tìm một khối ngọc trụy tương tự để thay thế nó.

Đáng tiếc động tác kế tiếp của Sở Chích Thiên lại đập tan tính toán của Tiêu Tử Lăng, chỉ thấy Sở Chích Thiên cầm đi ngọc trụy từ trong tay Tiêu Tử Lăng, quả nhiên truyền gia bảo của Sở gia là không thể cho loạn người ta, cho dù chơi chơi cũng không thể.

Tiêu Tử Lăng nhìn ngọc trụy rời khỏi lòng bàn tay cậu, cách cậu càng ngày càng xa, nó cứ bị Sở Chích Thiên cầm đi vô tình như thế. Lúc này con người nhỏ trong lòng Tiêu Tử Lăng đang oa oa khóc lớn, dòng nước mắt kia tựa như thác nước. Xong rồi, hết thảy đều xong rồi, cơ hội không gian tiến hóa không còn nữa rồi.

Tiêu Tử Lăng khó nhịn sự mất mát cúi đầu, thương tiếc cho không gian mình không còn có cơ hội tiến hóa, Tiêu Tử Lăng tuyệt không trông cậy vào việc trộm về ngọc trụy được từ trên người Sở Chích Thiên, không cần nghĩ khẳng định nó sẽ bị Sở Chích Thiên vứt vào không gian.

Đang thương tâm, đột nhiên, trước ngực rơi xuống một món đồ, chính là ngọc trụy kia, lúc này nó đã được mang ở trên cổ cậu, Tiêu Tử Lăng vô ý thức nắm ngọc trụy, kinh ngạc ngẩng đầu nhìn về phía Sở Chích Thiên.

Chỉ thấy khóe miệng Sở Chích Thiên lộ ra một nụ cười ấm áp, nói: “Nếu Tiểu Lăng thích, vậy tặng cho cậu.”

“Thế nhưng, đây là cho bà xã của Sở ca anh a, đây chính là truyền gia bảo của Sở gia. . .” Vẻ mặt Tiêu Tử Lăng là không dám tin tưởng.

Sở Chích Thiên vốn muốn nói cho Tiêu Tử Lăng không cần lo lắng vì chuyện này, anh tự nhiên sẽ giải thích rõ ràng với cha mẹ anh, bất quá thấy khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu của Tiêu Tử Lăng hiện ra biểu tình quấn quýt vừa vui mừng lại chần chừ, khiến cho trong lòng anh nhất thời dấy lên một luồng ham muốn muốn khi dễ cậu, vì vậy anh vươn ngón tay nâng cằm Tiêu Tử Lăng lên, đùa giỡn nói: “Cậu nói không sai, đích thật là cho bà xã của tôi, mà không phải cậu đã tự nguyện trở thành vợ của tôi, tự mình tiếp nhận ngọc trụy này từ trong tay mẹ tôi rồi sao?”

Thấy gương mặt của Tiêu Tử Lăng thoáng cái đỏ lên, sau đó lại chuyển thành màu tím đen, biểu tình biến hóa muôn vạn chọc cho Sở Chích Thiên thoải mái cười ha hả.

Nghe thấy tiếng cười của Sở Chích Thiên, Tiêu Tử Lăng biết mình lại bị lão đại nhà mình đùa giỡn, cậu trừng mắt to bất mãn chỉ trích: “Sở ca, anh thật quá đáng! Thế nào có thể vạch vết sẹo của người ta a?”

Tiêu Tử Lăng biết mình hẳn nên có cốt khí một chút, tháo ngọc trụy xuống, sau đó hung hăng vứt cho lão đại nhà mình, rồi giơ ngón giữa để biểu đạt tâm tình oán giận của mình. Thế nhưng không gian của cậu vẫn luôn kêu gào, nó muốn thôn phệ thôn phệ thôn phệ. . .

Được rồi, vì không gian, cậu có thể nhịn chuyện mà đại trượng phu không thể nhịn. Tiêu Tử Lăng hung hăng nhét ngọc trụy vào trong lòng mình, cho lão đại nhà mình thêm một ánh mắt khinh bỉ cực bự. Trong lòng ác ý nghĩ, ngọc trụy này lập tức sẽ bị không gian của mình thôn phệ mất, điều này không phải đại biểu kiếp này Sở Chích Thiên sẽ hổng có vợ sao? Hắc hắc, cậu nguyền rủa lão đại nhà cậu lấy không được bà xã, cho anh ta biết đàn em cũng không phải dễ khi dễ như vậy.

Sở Chích Thiên hiếm thấy cười to nhìn biểu hiện mang tính trẻ con của Tiêu Tử Lăng, nhịn không được sờ sờ tóc Tiêu Tử Lăng, tên nhóc này thực sự quá đáng yêu, bất kể làm gì vẫn luôn có thể khiến cho tâm tình anh sung sướng. Nếu không phải giới tính của Tiêu Tử Lăng, anh thực sự rất nguyện ý lấy người như cậu làm vợ, phải biết rằng Tiêu Tử Lăng vừa vào được nhà bếp (dạ dày của Sở Chích Thiên với Sở Tiểu Thất đều bị chinh phục), vừa ra được phòng khách (trông rất đáng yêu rất manh, thực lực lại không tồi, mang ra bất kể là quan hệ xã hội hay đánh nhau đều không mất mặt) càng lên được giường (vật phẩm nhất định cần khi mình tu luyện dị năng a).

Vì sao Tiểu Lăng không phải là một cô gái chứ? Lần đầu tiên Sở Chích Thiên rõ ràng có loại tâm tình tiếc nuối này, thậm chí suy nghĩ có nên thật như lão ba anh nói, bất kể nam nữ cưới trước rồi hẵng nói hay không?

Ý nghĩ này vừa hiện lên đã bị Sở Chích Thiên trực tiếp bóp chết, anh biết khẳng định đàn em nhà mình không thể tiếp nhận chuyện này, nhìn hành vi cử chỉ bình thường của cậu ấy liền biết, anh không thể để cho đàn em nhà mình nghĩ lầm rằng anh thật là một tên biến thái. . .

Hai người Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng trở lại gian phòng hạch tâm, đánh thức mấy đội viên ngất xỉu kia (thủy cầu quả nhiên là một thuật rất hữu dụng), hợp lực lắp đặt máy phát điện động lực lên trên nguyên điểm động lực.

Lần này đội viên được chọn ra đều là có tri thức ở phương diện này, nhưng cho dù như thế, cũng phải tốn thời gian tương đối dài mới lắp đặt thành công lên được bộ máy phát điện này, khi đang tiến hành thí nghiệm sửa chữa sau cùng, liền thấy Đổng Hạo Triết mang theo tất cả những đội viên khác lại đây.

Sở Chích Thiên nhìn một vòng xung quanh, phát hiện không thiếu một người nào, trong lòng thở dài một hơi, trong miệng lại nhàn nhạt nói: “Làm không tồi.” Đánh giá này của Sở Chích Thiên để cho bọn họ rất kích động, phải biết rằng muốn cho Sở Chích Thiên mở miệng biểu dương là một việc rất trắc trở, một từ không tồi tuyệt đối là tán dương cao độ.

Sở Chích Thiên lại đặt đường nhìn lên trên người Tào Dương được người nâng tới, hỏi Chân Nhất Long: “Tình hình của Tào Dương thế nào?”

Chân Nhất Long nhanh chóng nói: “Chỉ bị tang thi tự bạo chấn thương nội phủ, hơn nữa tôi đã chỉnh lý một chút bên trong cho cậu ấy rồi, đã không còn việc gì, xin đội trưởng yên tâm.”

Sở Chích Thiên hài lòng gật đầu: “Vậy tốt, trở lại nói một chút với hậu cần, thức ăn của Tào Dương phải chuẩn bị riêng, nhất định phải thỏa mãn dinh dưỡng cần thiết để cậu ta phục hồi, chuyện này, Nhất Long anh đi an bài.”

Chân Nhất Long tôn kính gật đầu: “Vâng, đội trưởng, tôi sẽ an bài tốt.”

Tào Dương cảm kích đầy mắt, Sở Chích Thiên chính là một người như vậy, bộ dáng đối với tất cả mọi người đều lạnh lùng nhàn nhạt, kỳ thực sự trả giá của mỗi người anh ta đều nhìn ở trong mắt, anh ta sẽ không hà khắc với người có công.

Sở dĩ Tào Dương bị thương nặng như vậy, là bởi vì đối thủ của anh vậy mà là một tang thi cấp ba song hệ, tuy rằng là sơ cấp, nhưng không thể nghi ngờ song hệ mạnh hơn một đường, điều này làm cho Tào Dương lâm vào trong nguy cơ, may mắn kỹ năng anh có được khi tiến cấp đến cấp ba rất đắc lực, tên gọi Thiên Ti Vạn Lũ.

Tên như ý nghĩa, Thiên Ti Vạn Lũ chính là mấy nghìn mấy vạn sợi dây, chỉ cần nó trói được con mồi, vậy biểu thị con mồi đó khó tránh cái chết. Đương nhiên Thiên Ti Vạn Lũ không phải không thể phá, nhược điểm của nó là ở giai đoạn đầu, khi phát sinh kỹ năng, những sợi dây đó lúc đầu đều là sương hóa, chỉ cần cảnh tỉnh một chút xua tan những sương khí đó, Thiên Ti Vạn Lũ sẽ không cách nào thành hình, như vậy một chút lực sát thương nó cũng sẽ không có, bất quá chỉ cần chờ tới khi những sương khí đó chân chính ngưng kết thành thực thể, như vậy một sát chiêu siêu cấp khủng bố sẽ xuất hiện.

Những sợi dây nhỏ đó sẽ cấu thành một cái lưới vững chắc không thể phá, sau đó càng thu càng chặt, sau cùng co thành một cuộn sợi bằng nắm tay. Đương nhiên điều này cũng có nghĩa là thứ trong lưới sẽ triệt để bị chia nhỏ thành vô số khối vỡ.

Tang thi cấp ba chính là không chú ý điểm ấy, sau cùng Thiên Ti Vạn Lũ thành hình, con tang thi cấp ba đó dùng hết các loại phương pháp cũng không cách nào giãy thoát được cái lưới đó, sau cùng sắp tới lúc trở thành mảnh vỡ lựa chọn tự bạo, muốn đồng quy vu tận với người đáng hận trước mắt, điều này làm cho Tào Dương chuyên tâm trong kỹ năng né tránh không kịp bị năng lượng trùng kích bị trọng thương, anh ngất đi tại chỗ.

Bọn Chân Nhất Long giải quyết xong đối thủ của mỗi người, bởi vì quá lâu không thấy Tào Dương đến, vì vậy bọn Chân Nhất Long trở về xem tình hình, sau khi phát hiện Tào Dương ngã dưới đất liền lập tức cứu trị, may mắn chỉ nội phủ bị thương, tuyệt không đáng lo ngại. Sau đó bọn họ liền mang theo Tào Dương đuổi theo qua, lại ở ngoài quảng trường gian phòng hạch tâm thấy được Đổng Hạo Triết với Đới Hồng Phi đã kích sát đối thủ xong.

Thấy tất cả mọi người không có việc gì, lại không cảm nhận được khí thế hào hùng của đối thủ trên cấp năm kia, bọn họ nghĩ chắc hẳn Sở Chích Thiên đã đánh bại đối thủ, nhưng đợi lâu không thấy đi ra, trong lòng lo lắng liền trực tiếp tìm qua.

Đổng Hạo Triết nhìn xung quanh một vòng, gian phòng còn lưu lại vết tích tranh đấu, lại không thấy thi thể nào, vì vậy hiếu kỳ hỏi: “Sở ca, anh đã giải quyết đối thủ kia rồi sao?”

Sở Chích Thiên nghĩ nghĩ lúc này mới nói: “Xem như vậy đi, bọn họ đã rời khỏi nơi đây.”

Rời khỏi? Chẳng lẽ lão đại nhà mình với đối thủ cường đại kia đã đạt thành sự ăn ý nào đó hay sao? Đổng Hạo Triết có chút hoang mang, bất quá anh tuyệt không truy nguyên, Sở ca không nói ra, hẳn là có sự cố kỵ phương diện khác.

Rốt cục lắp đặt hoàn tất máy phát điện, Sở Chích Thiên dẫn dắt mọi người quay về đường cũ.

Đổng Hạo Triết đang muốn lên chiếc xe của mình, chợt nghe thấy Sở Chích Thiên gọi anh: “Hạo Triết, tôi tìm cậu có việc, cậu lại đây đổi với Vân Đào.”

Đổng Hạo Triết gật đầu liền thay Lục Vân Đào ngồi trên ghế lái, thấy xe khác đều đã lái đi, Đổng Hạo Triết mới khởi động xe, lúc này chợt nghe Sở Chích Thiên nói: “Ban nãy nhiều người nhiều miệng, vì vậy không thuận tiện nói đối thủ cấp năm kia là ba tôi.”

Đổng Hạo Triết nghe vậy trực tiếp giẫm lên phanh, xe thoáng cái ngừng lại, Tiêu Tử Lăng chuẩn bị không đủ theo quán tính thiếu chút nữa văng đi, may mắn trong lòng Sở Chích Thiên đã có sự chuẩn bị, lập tức đưa tay chụp tới liền chụp cậu về lại trong ôm ấp của mình, vững vàng cố định cậu lại.

“A, Khôi Chủ đại nhân tới rồi, họ ở nơi nào? Tôi đã lâu không thấy họ.” Vẻ mặt Đổng Hạo Triết kích động, quay đầu lại mong đợi nhìn Sở Chích Thiên.

Sở Chích Thiên hắc tuyến đầy đầu, anh luôn không cách nào lý giải được vì sao Đổng Hạo Triết với Trần Cảnh Văn sùng bái như vậy đối với lão ba chả ra sao kia của mình. Anh nhún nhún vai tiếc nuối nói cho Đổng Hạo Triết: “Không cần tìm bọn họ, ba mẹ tôi đã tiếp tục du lịch vòng quanh thế giới rồi.”

Nghe vậy Đổng Hạo Triết thất vọng thở dài một hơi, anh rất hiếu kỳ đối với ý đồ của đôi vợ chồng hành tung mờ ảo bất định kia khi tìm đến Sở Chích Thiên, phải biết rằng cho dù ở niên đại bình an, đôi vợ chồng đó không có việc gì cũng sẽ không tìm đến đứa con trai Sở Chích Thiên này. Vì vậy anh hỏi ra nghi vấn trong lòng: “Sở ca, hai vị đại nhân tìm anh là vì chuyện gì?”

Sở Chích Thiên ngẩn người, đột nhiên phát hiện anh khó mà trả lời Đổng Hạo Triết, chẳng lẽ phải thành thật nói cha mẹ nhà anh đến bức hôn, hơn nữa còn là buộc anh lấy đàn em nhà anh Tiêu Tử Lăng? Lời này nói ra khẳng định sẽ bị Đổng Hạo Triết cười nhạo cả đời, nhưng nếu như nói đến thăm anh. . . Khẳng định lừa không được Đổng Hạo Triết quen thuộc tình hình nhà anh.

Tiêu Tử Lăng khẩn trương nhìn Sở Chích Thiên, hy vọng lão đại nhà mình đừng nói ra chuyện ngu xuẩn mà mình làm, chuyện không cẩn thận lý giải sai ý của Sở mẹ mà nhận ngọc trụy gia truyền, đây là chỗ bẩn của cả đời cậu a. Tuy rằng ngọc trụy đó hiện tại là của cậu, nhưng ý nghĩa hiện tại hoàn toàn bất đồng với ý nghĩa vốn có.

“Ừm, đến thăm mẹ của Tiểu Thất.” Sở Chích Thiên quả nhiên cơ trí vô cùng, lần nữa dựng ra tấm mộc vạn linh này.

Đổng Hạo Triết nghe vậy bừng tỉnh đại ngộ, cười nói: “Hóa ra là đến xem đại tẩu a, hai vị đại nhân chắc hẳn rất hài lòng đi.” Sở ca có người trong lòng, khẳng định hai vị đại nhân phải ra mặt xác định một chút, hy vọng đại nhân sẽ hài lòng, dù sao Sở ca rất coi trọng cô gái đó, nếu như ý kiến hai bên không thống nhất, tuyệt đối sẽ trở thành một sự kiện lớn.

Sở Chích Thiên nhẹ nhàng ừ một tiếng: “Bọn họ rất hài lòng, ngọc trụy gia truyền của Sở gia chúng tôi đều đã cho em ấy.” Nói xong như cười như không liếc liếc Tiêu Tử Lăng trầm tĩnh lại trong lòng mình một cái.

Lời này để cho Đổng Hạo Triết yên tâm, anh sang sảng cười nói: “Vậy quá tốt rồi, xem ra hai vị đại nhân rất hài lòng đại tẩu a, lần này Sở ca anh có thể yên tâm rồi, chờ lát nữa tôi sẽ thông tri Cảnh Văn, nói cho cậu ấy hiện tại Tiểu Thất chính là thái tử gia danh chính ngôn thuận.” Đổng Hạo Triết vốn cũng rất hài lòng Tiểu Thất, lần này có sự cho phép của hai vị đại nhân kia, địa vị thái tử của Tiểu Thất sẽ là làm bằng sắt, một số lo lắng mà anh vốn còn có toàn bộ đã không còn nữa.

Tiêu Tử Lăng bị một cái liếc mắt của Sở Chích Thiên làm cho toàn thân khô nóng lên, lão đại nhà mình đang sáng loáng chế nhạo chuyện mất mặt mà cậu làm a. Tiêu Tử Lăng buồn bực không cần suy nghĩ trực tiếp đưa tay hung hăng ngắt chỗ thịt mềm ở thắt lưng người nào đó.

Sở Chích Thiên nhịn không được hít ngược một hơi, tên nhóc này cũng thật quá đáng đi, vậy mà hạ được độc thủ. Biểu tình lạnh lùng trên mặt anh duy trì bất biến, tay vốn ôm thắt lưng đột nhiên xuyên qua áo khoác, trực tiếp xâm nhập vào bên trong, sờ lên cái eo thon nhỏ hữu lực kia. Sở Chích Thiên biết rõ nơi đó là chỗ mẫn cảm của Tiêu Tử Lăng, sờ liền cười, lần này chắc có thể để cho tên nhóc đó buông tay được đi.

Quả nhiên vừa sờ lên, toàn thân Tiêu Tử Lăng liền run lên, tay vốn hữu lực ngắt thịt mềm phần eo của Sở Chích Thiên cũng trở nên vô lực. Liền thấy cậy hung hăng nhìn chằm chằm Sở Chích Thiên một cái, cắn môi nhịn xuống tiếng cười sắp thốt ra, tỏ ý lão đại nhà mình lấy cái tay gian tặc đáng hận kia ra.

Sở Chích Thiên biết bản thân nên thấy đủ liền thu, thế nhưng phần eo mềm mại tinh tế có chút cảm xúc ấm áp của Tiêu Tử Lăng vậy mà khiến cho anh lưu luyến quên về, anh thế mà không muốn cứ thu hồi như thế.

Vì vậy anh chậm rãi bắt đầu vuốt ve ở phần eo Tiêu Tử Lăng, từng chút từng chút dời đi, từ sườn thắt lưng sờ đến cái bụng nhỏ trơn nhẵn, dần dần dời xuống. . . Tiêu Tử Lăng suy yếu tựa ở trên người Sở Chích Thiên, cậu dùng sức nhịn cười, lão đại đáng hận biết phần eo cậu sợ ngứa, dùng chiêu này trả thù cậu. Thế nhưng dần dần sự vuốt ve thong thả mềm nhẹ của Sở Chích Thiên khiến cho cảm giác vốn còn cảm thấy ngứa của cậu trở nên kỳ quái, thế mà xuất hiện một loại khoái cảm gai ngứa, cậu trực giác thấy không đúng, nhanh chóng dùng tay phải đè lại cái bàn tay to nóng rực đã sờ đến phía dưới bụng nhỏ của mình kia.

“Sở ca, em sai rồi!” Tiêu Tử Lăng ngẩng đầu không tiếng động xin khoan dung với Sở Chích Thiên, xuân ý còn chưa biến mất nơi khóe mắt khiến cho ánh mắt Sở Chích Thiên mãnh liệt tối xuống.

Hai người cứ như vậy nhìn nhau rất lâu, ánh mắt Sở Chích Thiên thoáng đổi đổi, sau cùng mới thu hồi cái tay tội ác của anh, để cho Tiêu Tử Lăng thở dài một hơi.

Tiêu Tử Lăng biết thân thể của mình quá nhạy cảm, hai đời cộng lại đều không có nữ nhân kết quả khiến cho cậu chịu không nổi bất kỳ sự khiêu khích nào. Nếu như bị lão đại ngựa giống biết cậu vẫn là chim non ở phương diện này, khẳng định sẽ bị chế nhạo không lưu tình chút nào. Vì bảo lưu thể diện của cậu, Tiêu Tử Lăng cảm thấy, cậu hẳn nên đến lúc tìm một người bạn gái.

Đổng Hạo Triết phụ trách lái xe rất chuyên chú, căn bản không phát hiện hai người ở ghế sau mờ ám không ngừng, nếu như chú ý tới, có lẽ anh sẽ đoán được một số chân tướng sự thực.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi, Sếu
Có bài mới 11.05.2016, 14:35
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11165
Được thanks: 13272 lần
Điểm: 10.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng Sinh - Đam Mỹ] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)176: Thôn phệ, không gian bạo động!
  

Tiêu Tử Lăng vừa về đại bản doanh, vốn muốn trở lại xe của Sở Chích Thiên, chuẩn bị để cho không gian thôn phệ miếng ngọc trụy kia, bất quá thấy Trần Cảnh Văn với Đổng Hạo Triết cùng theo tới, đã biết mình không làm được việc này rồi.

Tam đại đầu sỏ ở trên xe của Sở Chích Thiên thương lượng rất muộn, xác định hạng mục công việc mà ba người phụ trách. Công tác thanh lý trấn nhỏ do Đổng Hạo Triết phụ trách, tổ chiến đấu của anh tranh thủ trong nửa tháng hoàn thành toàn bộ công tác thanh lý trấn nhỏ, bảo đảm trấn nhỏ không có bất kỳ một con tang thi hoặc vật thể biến dị nào nguy hại đến sự an toàn của người sống sót. Trần Cảnh Văn thì phụ trách công trình xây dựng lại trấn nhỏ, để cho trấn nhỏ có thể nhanh chóng trở thành một căn cứ thành thục có trật tự, bao gồm cả công trình phòng ngự ở lối vào quan hệ đến sự an toàn của mọi người. Mà nhiệm vụ của Sở Chích Thiên lại càng quan trọng, anh sẽ dẫn dắt tổ công kiên mở ra căn cứ nghiên cứu bí mật đỉnh cao nhất của Sở gia bọn anh ẩn tàng trong dãy núi khổng lồ xung quanh.

Đây cũng là nguyên nhân chân chính Sở Chích Thiên ngàn dặm xa xôi chuyển đến nơi đây, căn cứ nghiên cứu bí mật này là căn cơ của Sở gia, thậm chí có thể nói, mỗi một phương diện của căn cứ nghiên cứu bí mật nơi đây đều là thuộc về tiên tiến nhất trên toàn bộ Trung Quốc, không có một trong.

Tam đại đầu sỏ xác định xong những công việc này, đã tới chín giờ tối, ba người vừa thương nghị vừa ăn cơm tập thể hậu cần đưa tới, qua loa giải quyết bữa cơm tối này.

Tiểu Thất rất xoắn xuýt nhìn Tiêu Tử Lăng, ánh mắt đó miễn bàn đáng thương bao nhiêu, Tiêu Tử Lăng dâng trào tình thương của cha, thiệt mình cũng không thể thiệt đứa trẻ đúng không, vì vậy cậu lặng lẽ mang theo Tiểu Thất xuống xe, trốn ở địa phương u tĩnh nào đó, lấy ra cơm nước đã nấu vào trước ngày diệt vong, mỹ mỹ giải quyết bữa tối của hai người bọn cậu.

Ăn được bữa mỹ thực này, Tiểu Thất quả quyết quyết định về sau phải đi theo Tiêu Tử Lăng. Tiểu Thất tin tưởng trong không gian của Tiêu Tử Lăng, khẳng định có vô số đồ ăn ngon, đi theo anh ta khẳng định không lo ăn. Được rồi, Tiểu Thất, sự thực chứng minh nhóc chính là một đứa ăn hàng.

Tiêu Tử Lăng vẫn luôn mở ra Linh Nhãn, thấy Đổng Hạo Triết với Trần Cảnh Văn rời đi, lúc này mới mang theo Tiểu Thất về trên xe.

Sở Chích Thiên nhàn nhạt liếc nhìn cậu một cái nói: “Nếu muốn ăn vụng, nhớ kỹ lau sạch vết dầu mỡ nơi khóe miệng.”

Sở Tiểu Thất vừa định đưa tay ngăn cản, nhưng thế nào nhanh hơn được Tiêu Tử Lăng thức tỉnh dị năng tốc độ chứ, liền thấy Tiêu Tử Lăng theo tính phản xạ lấy mu bàn tay lau khóe miệng.

Tiểu Thất tiếc nuối thả tay xuống, lần nữa xác nhận Tiêu Tử Lăng quả nhiên ngốc vô cùng, bị Sở Chích Thiên lừa một chút đã lộ ra. Trên thực tế khóe miệng Tiêu Tử Lăng sạch sẽ vô cùng, căn bản không có cái gọi là vết dầu mỡ.

Tiêu Tử Lăng thấy mu bàn tay vẫn rất sạch sẽ, đã biết mình lại bị lão đại nhà mình đùa giỡn, vừa định kháng nghị, chợt nghe thấy Sở Chích Thiên cau mày nói: “Tôi đói bụng.”

“Sở ca, không phải anh ăn rồi sao?” Tiêu Tử Lăng hoài nghi nhìn nhìn Sở Chích Thiên, khi cậu mang Tiểu Thất rời đi, không phải lão đại nhà mình ăn rất vui vẻ sao? Vì sao còn có thể đói bụng chứ?

Liền thấy Sở Chích Thiên ghét bỏ nhìn bát cơm trên bàn trà, lạnh lùng thốt: “Tôi không ăn những thứ này.”

Lúc này Tiêu Tử Lăng mới nhìn rõ, trên bàn trà, hai phần đồ ăn được ăn rất sạch sẽ, mà phần đồ ăn vốn thuộc về Sở Chích Thiên, chỉ gắp vài đũa mà thôi, phần lớn đều lưu lại ở nơi đó.

Tiêu Tử Lăng lãnh nhãn đảo qua, khinh bỉ nói: “Mạt thế cái gì trân quý nhất? Thức ăn. Sở ca anh là người lãnh đạo của căn cứ, thế nào có thể xa xỉ lãng phí như vậy, anh kêu những người không có đồ ăn phải cảm thấy thế nào?” Đặc biệt là mình ở kiếp trước, vì sống sót, chỉ có thể ăn những thức ăn có chứa bệnh độc, sau cùng khiến cho hoàn toàn thay đổi. Vừa nghĩ tới đây, Tiêu Tử Lăng liền cảm thấy có chút thương tâm, trong lòng vậy mà có một luồng lệ khí sản sinh. Đây là cái gọi là đặc quyền sao? Người đứng ở trên đỉnh kim tự tháp có thể lãng phí như vậy sao?

Dường như cảm nhận được tâm tình của Tiêu Tử Lăng không đúng, lại nhớ đến Tiêu Tử Lăng có một loại cố chấp kỳ quái đối với thức ăn, tuyệt đối không nhìn được sự lãng phí, Sở Chích Thiên nhanh chóng thu phần đồ ăn kia vào không gian, nói: “Cái này về sau ăn, hiện tại tôi rất muốn ăn đồ Tiểu Lăng nấu.”

Ánh mắt Sở Chích Thiên nhìn về phía Tiêu Tử Lăng rất chuyên chú, dường như đang nói cho Tiêu Tử Lăng, anh sẽ không lãng phí thức ăn, chỉ khi có sự lựa chọn, anh thích ăn cơm Tiêu Tử Lăng nấu.

Tuy rằng Sở Chích Thiên đã làm bù đắp, nhưng Tiêu Tử Lăng còn tức giận trong lòng vẫn chưa cho anh xem sắc mặt tốt, bất quá vẫn thỏa mãn yêu cầu của Sở Chích Thiên, dù sao Sở Chích Thiên cũng là lão đại của Tiêu Tử Lăng.

Tiêu Tử Lăng trực tiếp vứt ra một phần cơm nước đã được nấu từ trong không gian, sau đó kéo Tiểu Thất đang xem kịch vui một bên, đi đến trên chiếc giường lớn duy nhất trên xe, nằm xuống chuẩn bị tu luyện.

Tiểu Thất bất đắc dĩ nhún nhún vai với Sở Chích Thiên, biểu thị xin lỗi Sở lão đại, cậu theo Tiêu Tử Lăng leo vào trong giường, nằm xuống ngủ, dù sao phương pháp tu luyện của nó chính là ngủ.

Sở Chích Thiên vừa thấy loại tình huống này, vội nói: “Đừng vội tu luyện, chờ tôi ăn xong, chúng ta cùng nhau.”

Vạn nhất Tiêu Tử Lăng tiến vào tu luyện sâu, đánh thức cậu sẽ rất bất lợi đối với cậu, Sở Chích Thiên không hy vọng chuyện này phát sinh.

Tiêu Tử Lăng nằm ở trên giường cười lạnh nói: “Em cự tuyệt. Ngày hôm nay tâm tình em rất khó chịu, vì vậy em muốn bãi công. Còn có, Sở ca, xin anh đêm nay ngủ sô pha, không cho phép lên giường.” Không gian của cậu vẫn luôn kêu gào đến bây giờ đã không còn hài lòng nữa, phỏng đoán nó cũng sắp bãi công với cậu luôn rồi. Hơn nữa thôn phệ ngọc trụy gia truyền của Sở gia, Sở Chích Thiên nằm ở bên người cậu, trong lòng cậu cũng không yên ổn, vẫn nên cách ly tốt hơn.

Thấy Tiêu Tử Lăng lãnh khốc cự tuyệt thỉnh cầu của anh, còn cướp đi quyền ngủ giường của anh, Sở Chích Thiên phát hiện mỹ thực trước mắt dường như đã mất đi sự mỹ vị vốn có, cũng không hấp dẫn được anh nữa. Mấy ngày nay mỗi đêm cùng Tiêu Tử Lăng “song tu” (Tiểu Thất bình thường luôn lải nhải kết quả khiến cho Sở Chích Thiên cũng dùng từ này để thay thế), tốc độ với chất lượng tu luyện căn bản không thể so sánh với khi mình đơn độc tu luyện, anh đã mê luyến loại cảm giác đó, đêm nay đột nhiên bị Tiêu Tử Lăng cự tuyệt, anh cảm thấy rất khó tiếp nhận.

Sở Chích Thiên ăn xong cơm tối, chỉ có thể cô độc nằm trên sô pha tu luyện, anh phát hiện trong lòng không có thân thể ấm áp kia, anh thế mà cảm thấy có chút lạnh, toàn bộ tâm đều có vẻ trống rỗng, không chỉ như thế, anh còn phát hiện bản thân không có cách nào tiến vào trong trạng thái tu luyện.

Sở Chích Thiên lặng lẽ mở mắt ra, liền thấy Tiêu Tử Lăng trên giường đang thích ý đầy mặt nằm ở nơi đó. Anh nghĩ nếu ngày hôm nay tu luyện không có kết quả, vậy thì lựa chọn địa phương có thể để cho bản thân ngủ được một giấc kiên định đi.

Vì vậy, anh đứng dậy, đi đến trước giường, thấy Tiểu Thất mở mắt hồ nghi nhìn anh.

Sở Chích Thiên tỏ ý Tiểu Thất nhích vào trong một chút, lúc này mới thuấn di lên trên giường, nằm ở chính giữa Tiểu Thất với Tiêu Tử Lăng, nhẹ nhàng ôm Tiêu Tử Lăng vào trong ngực.

Trong lòng lần nữa có thân thể ấm áp này, trong lòng Sở Chích Thiên an bình, đàn em nhà mình quả nhiên rất hoàn mỹ, còn có tác dụng yên ổn lòng người, lần này anh có thể ngủ được một giấc an ổn rồi. Sở Chích Thiên cảm thấy mỹ mãn, cảm giác buồn ngủ rất nhanh tìm đến anh.

Tiểu Thất trong lúc ngủ mơ mơ màng màng phát hiện bên người xuất hiện một luồng năng lượng bạo liệt, thân thể nó tự động phát sinh kỹ năng Băng Giáp phòng hộ. Cho dù như thế, nó vẫn bị luồng lực lượng đó đập lên trên vách xe, úp sấp trên vách tường y chang thằn lằn không thể nhúc nhích.

Tiểu Thất chỉ cảm thấy xương toàn thân sắp bị luồng áp lực này đè sụp, năng lượng này tuyệt đối không phải thứ hiện tại nó có thể chống lại, giữa lúc nó chuẩn bị dùng phương pháp tự mình hại mình, dẫn phát năng lực thuấn di, mang bản thân ra, khí tức bạo liệt thoáng cái không còn.

Tiểu Thất ho khan một chút chỉ cảm thấy ngực đau đớn, nó chậm rãi trượt xuống từ trên tường xe rớt xuống trên giường. Xoay người lại phát hiện tình hình của Sở Chích Thiên với Tiêu Tử Lăng rất không thích hợp.

Sắc mặt Tiêu Tử Lăng đỏ sậm, cậu cắn chặt răng, khóe miệng đã có một sợi máu tươi chảy xuống, biểu tình trên mặt thống khổ vạn phần, dường như đang thừa nhận sự đau đớn kịch liệt nào đó.

Mà Sở Chích Thiên tuy rằng ôm chặt Tiêu Tử Lăng, nhưng tình huống của anh cũng không tốt bao nhiêu, chỉ thấy trán anh chảy ròng mồ hôi, khuôn mặt không biểu cảm kia bởi vì sắc mặt tái nhợt có vẻ càng thêm lãnh lệ, anh cau mày, dường như cũng lâm vào trong nguy cơ cực đại.

Khi nó vừa định tới gần một chút dò xét đến tột cùng, lại bị một luồng lực lượng vô hình cản trở, Tiểu Thất mơ hồ biết đây là kỹ năng của Sở Chích Thiên, xem ra hẳn là Sở Chích Thiên đã khống chế năng lượng đột nhiên bạo liệt kia, chẳng qua luồng lực lượng đó quá mức khổng lồ, khiến cho Sở Chích Thiên không cách nào khống chế được, hết thảy mới có thể hiện ra loại tình huống này.

Nhưng luồng năng lượng này tới như thế nào? Có thể bài trừ là của Sở Chích Thiên, bằng không anh ta không có khả năng sử dụng được Cấm Không. Tiểu Thất đặc biệt nghi hoặc, luồng năng lượng này nó chưa từng cảm nhận qua, không nên là năng lượng bạo động thuộc về Tiêu Tử Lăng. Thế nhưng một màn trước mắt lại nói cho nó, sự thực chưa hẳn như thế.

Ngay từ đầu Tiểu Thất đã cảm thấy người hôn ước này của Sở Chích Thiên khiến cho nó nhìn không rõ, tỷ như có thể nhìn thấu thân phận chân thực của nó, tỷ như còn có không gian. Bình thường Tiêu Tử Lăng biểu hiện rất ngốc, tựa hồ là một người vô tâm vô phế, dường như là một người căn bản không có bí mật gì, nhưng chính anh ta như vậy lại ẩn tàng rất tốt một số bí mật, tựa như thân phận chân thực của anh ta, Tiêu Tử Lăng chưa từng nói cho bất kỳ ai, còn có không gian của Sở Chích Thiên, không gian của chính anh ta, đều là như thế, nếu không phải bởi vì nó sinh hoạt ở bên người bọn họ, chỉ sợ cũng sẽ bị che giấu.

Như vậy xem ra có lẽ Tiêu Tử Lăng còn có bí mật khác ẩn tàng cũng nói không chừng? Tiểu Thất nghĩ như vậy.

Chính như Tiểu Thất dự liệu, hai người ở vào trung tâm gió bão lúc này thực sự là có khổ khó nói a, Tiêu Tử Lăng không ngờ tới năng lượng mà ngọc trụy ẩn hàm khổng lồ như thế, sau khi không gian thôn phệ vậy mà không cách nào tiêu hóa được luồng năng lượng cường đại đó, bạo liệt lên ở ngực cậu (linh khí không gian đã thay thế một bộ phận trái tim của cậu). (lúc T Lăng chết, ngọc trụy tổ truyền nhà cậu bị đánh nát vô tim, nhận được máu đầu tim, mở không gian, nên có thể nói 1 phần trái tim cậu chính là không gian.)

Lúc này Sở Chích Thiên đang dùng hết toàn lực áp chế năng lượng thể trong Cấm Không, vốn anh muốn trục xuất, thế nhưng không ngờ tới luồng lực lượng này vậy mà tương quan với thân thể của Tiêu Tử Lăng, kết quả trục xuất chính là anh buông tay trục xuất cả Tiêu Tử Lăng ra.

Đương nhiên Sở Chích Thiên không thể tiếp nhận loại kết quả này, may mắn Cấm Không còn có một năng lực, là do anh thí nghiệm thành công gần đây, anh còn chưa từng biểu diễn qua, đó chính là Cấm Không còn có khả năng trực tiếp cấm năng lượng ở trong phạm vi kỹ năng của anh. Anh từng nghĩ tới về sau khi có cơ hội chiến đấu với tang thi, sử dụng một chút xem xem hiệu quả, không ngờ tới vậy mà trực tiếp dùng ở trên người Tiêu Tử Lăng.

Tiêu Tử Lăng bất lực nhìn không gian đang bạo động, thứ vốn dự trữ ở bên trong bắt đầu trôi nổi lên, không còn là mỗi chủng loại chất cùng nhau nữa, mà toàn bộ biến thành thực thể, chỉ là đã rút nhỏ vô hạn.

Chúng nó va chạm kịch liệt theo không gian bạo động, cậu thậm chí nghe thấy có tiếng một số hòm giữ đồ vỡ tan, sau đó thứ bên trong rớt ra phân tán trong không gian.

Tiêu Tử Lăng cảm thấy lòng đang bi thống, bởi vì cậu phát hiện cơm nước cậu nấu trước mạt thế đã bị hủy hoàn toàn, chẳng lẽ vật tư lấy được trước mạt thế sắp bị hủy hoại chỉ trong chốc lát, tất cả tiền của mình đều múc nước đổ sông sao?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi, Sếu
Có bài mới 11.05.2016, 14:36
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11165
Được thanks: 13272 lần
Điểm: 10.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng Sinh - Đam Mỹ] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)177: Huyết khế? Cùng hưởng Linh Phủ!
  

Thức ăn là vảy ngược của Tiêu Tử Lăng, cậu quyết định không cho phép không gian đạp hư thức ăn mà cậu vất vả thu thập được như thế, tâm tình phẫn nộ kịch liệt chấn động lại khiến cho thứ gì đó trong không gian hơi hô ứng, không biết từ trong góc nào bay ra một món đồ dường như tròn mà không phải tròn, đi tới trung tâm không gian.

Tiêu Tử Lăng hết sức chăm chú vào trong không gian thấy được thứ kỳ quái đó, bỗng nhiên nhớ tới, đó không phải là thứ mà khi cậu ở Thân Thành, dưới nền đất trong sân viện nhà cũ có dây trường xuân cấp bốn, cậu Giám Định tất cả đều là dấu chấm hỏi, bởi vì hiếu kỳ mà khẩn cầu Sở Chích Thiên hỗ trợ lấy ra đó sao?

Chỉ thấy thứ đó vừa bay đến trung tâm không gian, liền bắt đầu tự động giải thể, bên trong lần nữa hiện ra một luồng năng lượng. Tiêu Tử Lăng âm thầm kêu khổ trong lòng, năng lượng hiện tại đều đã khiến cho cậu không cách nào thừa nhận rồi, giờ lại thêm một luồng, thế này không phải rõ ràng là muốn cho cậu ngỏm trước thời gian sao? Tiêu Tử Lăng đột nhiên có chút hối hận, hiểu rõ làm việc phải cẩn thận, có vài thứ không thể thôn phệ bậy.

Giữa lúc Tiêu Tử Lăng cho rằng khó thoát kiếp nạn này, chuẩn bị lần nữa thừa nhận năng lượng áp bách, lại phát hiện chuyện lông gì cũng không có, luồng năng lượng kia vừa bộc phát ra, không thể nói là im hơi lặng tiếng, nhưng lại tuyệt nhiên bất đồng với năng lượng bạo ngược mà ngọc trụy bạo liệt. Tiêu Tử Lăng cảm thấy hai loại năng lượng này thật giống như là hai cực đoan một chính một phản. Nó xuất hiện, vừa vặn trung hoà năng lượng điên cuồng bạo động của ngọc trụy, nhanh chóng dung hợp để cho năng lượng trong không gian từ từ bình ổn lại.

Sở Chích Thiên toàn thể xác lẫn tâm thần dùng Cấm Không để áp chế năng lượng mà Tiêu Tử Lăng bạo liệt, cảm thụ càng thêm mẫn cảm hơn so với Tiêu Tử Lăng. Đầu mi anh nhất thời thả lỏng, thế tiến công của năng lượng thể bạo liệt vốn kịch liệt đối kháng với Sở Chích Thiên thoáng cái chuyển yếu, sau đó từng chút từng chút trở nên ôn hòa. Đến sau cùng nó thậm chí không nhìn đến Cấm Không áp chế nó, toàn bộ tụ tập dung hợp về phía trái tim của Tiêu Tử Lăng.

Sở Chích Thiên cảm nhận được điểm này, lúc đầu anh theo tính phản xạ muốn ngăn cản lại, nhưng nghĩ đến luồng năng lượng này là do thân thể Tiêu Tử Lăng bùng nổ, hơn nữa đã ôn hòa không bạo liệt nữa. Nghĩ chắc sẽ không bất lợi đối với Tiêu Tử Lăng, có lẽ còn có điều tăng ích đối với cậu. Sở Chích Thiên nghĩ như vậy lựa chọn đứng xem, nhưng cho dù như vậy, nắm tay của anh vẫn nắm chặt, hết sức chăm chú vào trên người Tiêu Tử Lăng, kỹ năng Cấm Không của anh không thu hồi, tiếp tục bao phủ ở xung quanh bọn họ, vạn nhất có tình hình gì, anh có thể áp chế được trước tiên, hộ giá hộ tống cho Tiêu Tử Lăng.

Tiêu Tử Lăng cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm, xem ra đã vượt qua được một kiếp. Lúc này, bầu trời không gian đột nhiên truyền đến một thanh âm hào hùng: “Âm Dương Nhật Nguyệt, Tứ Linh quy vị. Linh Phủ mở!”

Theo một tiếng này, Tiêu Tử Lăng thấy vách tường bốn phía không gian của cậu bắt đầu rạn nứt, sau cùng đột nhiên phân tách thành vô số khối vỡ bay ra. Cùng lúc đó, không gian nhỏ vốn chỉ hơn mười mét vuông bắt đầu kéo dài vô hạn.

Khi Tiêu Tử Lăng chuyên chú vào không gian của bản thân, Sở Chích Thiên lại bởi vì dị biến đột nhiên của không gian Tiêu Tử Lăng nên ăn vị đắng, bởi vì anh còn mở ra Cấm Không khống chế năng lượng bên trong, năng lượng bao hàm khi không gian đột nhiên dị biến trong sát na bùng nổ, vượt qua phạm vi Sở Chích Thiên có thể thừa nhận. Sở Chích Thiên chỉ cảm thấy ngực như bị lực mạnh đánh trúng, bỗng nhiên đau đớn, một ngụm máu tươi không thể nhịn xuống được nữa, trực tiếp phun ra.

Cái gọi là không khéo thì không thành sách, một ngụm máu tươi này vừa vặn phun lên ngực Tiêu Tử Lăng, mà chỗ đó trùng hợp đang có một ánh tím mông lung chợt lóe mà qua.

Tiêu Tử Lăng còn chưa biết hết thảy chuyện phát sinh bên ngoài, lúc này cậu chỉ có thể ngơ ngác nhìn không gian bắt đầu tổ chức lại, sau cùng một phòng nhỏ hai mươi thước vuông cứ thế biến thành một đại sảnh cổ xưa hào hùng uy nghiêm vượt qua trăm mét, mà chính giữa đại sảnh có một cái đỉnh lớn ba chân, miệng đỉnh cuồn cuộn vô số mây mù, bên trên mây mù lại là một vòng ánh sáng, trong vòng ánh sáng, hình ảnh ngọc trụy vốn của cậu qua lại chìm nổi ở trong đó, Tiêu Tử Lăng định nhãn nhìn lại, đỉnh lớn thoáng cái kéo đến trước mắt, cậu có thể thấy rõ chữ viết hiện ra chính giữa miếng ngọc trụy đó: “Tử Uyển Linh Phủ, chủ nhân: Tiêu Tử Lăng!.”

Chẳng lẽ đây là Linh Phủ tùy thân mà người tu tiên tha thiết ước mơ? Nghe nói trong Linh Phủ dày đặc linh khí, thành quả tu luyện tốt hơn vô số lần so với bên ngoài, chẳng lẽ đại thần trùng sinh không muốn thấy mình vật hy sinh tiếp nữa, nên cho cậu bàn tay vàng này? Hay là lão tổ nhà mình lo lắng không đủ linh khí cho con cháu về sau tu luyện, vì vậy đặc biệt lưu lại dị bảo thiên địa này? Bất quá vì sao động phủ nhà mình lại bị phân ra mấy khối? Nếu như không thu thập đủ hết cái gọi là Âm Dương Nhật Nguyệt kia, có phải động phủ này sẽ không có khả năng hiện thân hay không? Còn có, vì sao một món đồ trong đó lại là truyền gia bảo của Sở gia chứ?

Tiêu Tử Lăng thoáng phản ứng lại, kỳ thực hình dạng ngọc trụy truyền gia bảo của Sở gia rất tương tự với hình dạng truyền gia bảo nhà mình, chẳng qua miếng của Sở gia nhỏ hơn một chút so với nhà mình mà thôi. Tiêu Tử Lăng trong sự nghi hoặc khó nhịn sự vui mừng trong lòng, dù sao Linh Phủ không phải thứ một miếng dự trữ linh khí có thể so bằng, trên Thanh Tâm Thuật đã nói qua Linh Phủ là dị bảo Tiên Thiên có thể gặp mà không thể cầu. Khi cậu đang muốn tận tình nghiên cứu một chút động phủ của bản thân, chợt nghe thấy không trung lần nữa truyền đến thanh âm hào hùng kia: “Cùng hưởng Linh Phủ, huyết khế thành!”

Cùng hưởng? Huyết khế? Ai? Tiêu Tử Lăng xù lông, khi lợi ích của bản thân bị người xâm phạm, vĩnh viễn không có khả năng bình tĩnh. Liền thấy cái đỉnh lớn kia lần nữa trở lại trước mắt Tiêu Tử Lăng, gợi ý trong ngọc trụy bên kia lại xuất hiện mấy chữ: Tử Uyển Linh Phủ, chủ nhân: Tiêu Tử Lăng. Người cùng hưởng: Sở Chích Thiên.

A. . . Vì cái lông là Sở Chích Thiên a? Lúc nào cậu huyết khế với anh ta? Cậu thế nào không biết. . . Oán niệm của Tiêu Tử Lăng quá cường liệt, ngọc trụy dường như có điều cảm ứng, vì vậy chữ viết bên trong nó đột nhiên biến mất, ngược lại xuất hiện một hình ảnh. Hết thảy chuyện đã phát sinh bên ngoài từ khi cậu hấp thu năng lượng ngọc trụy bắt đầu bạo động, đều nhất nhất hiện ra ở trước mắt cậu, đến sau cùng Sở Chích Thiên không chịu nổi luồng năng lượng dị biến của không gian mà bị thương phun máu, lại không khéo phun lên ngực Tiêu Tử Lăng, dung hợp với Tử Phủ mới hình thành được trong một nháy mắt.

Tiêu Tử Lăng nện ngực trào máu a, Tử Phủ mà cậu vất vả dung hợp thành công, chả hiểu ra sao có thêm một người cùng hưởng, hơn nữa người cùng hưởng đó còn là lão đại nhà mình, cậu có thể dự liệu được sinh hoạt bê kệch sau này, khẳng định sẽ bị lão đại nhà mình tùy ý nô dịch. Trước đây còn có thể trốn vào không gian, để cho lão đại nhà mình giậm chân, hiện tại ngay cả chiêu đường lui chung cực này cũng bị đoạn tuyệt, trời muốn “vong” Tiêu Tử Lăng cậu a.

Vốn Tiêu Tử Lăng còn muốn dựa vào Tử Phủ đơn tu, vứt lại lão đại nhà mình, thừa cơ đề thăng thực lực. Thế nhưng tình huống hiện tại lại trực tiếp đánh nát tính toán của cậu. Ông trời gian trá rõ ràng là không thể nhìn được cậu sống tốt mà. Chốn chốn chiếu cố Sở Chích Thiên, ngay cả Tử Phủ của mình cũng phải để cho Sở Chích Thiên qua cắm một chân. Lần nữa chứng minh, Sở Chích Thiên quả nhiên là đứa con ruột đứa con yêu đứa con độc nhất đứa con cưng của lão trời già mà. . .

Mà cậu, số phận người qua đường không cần phải nói. Tiêu Tử Lăng trong sự u oán cảm thấy phía sau có một luồng khí tức nóng rực đang tới gần cậu, cậu đột ngột quay đầu lại, thế mà thấy Sở Chích Thiên đang ở phía sau cậu.

Biểu tình của Tiêu Tử Lăng thoáng cái cứng ngắc, “Sở ca, anh thế nào cũng vào rồi?” Nói đến sự ai oán của cậu không mãnh liệt lắm đi. Vì cái răng Sở Chích Thiên sẽ xuất hiện ở chỗ này?

Tiêu Tử Lăng thoáng cái nghĩ tới cùng hưởng, chẳng lẽ việc cùng hưởng đó có thể không trải qua qua sự cho phép của chủ nhân cậu đây, có thể một mình tiến vào sao? Ít nhất, muốn vào cũng phải gõ cửa một chút, đúng không? Bằng không không phải chủ nhân cậu đây quá kém cỏi rồi? Mụ nội nó, một chút nhân quyền cũng hổng có.

Nói đến Sở Chích Thiên khi phun ra một ngụm máu tươi, trong đầu vậy mà nghe thấy một thanh âm hào hùng: “Cùng hưởng Linh Phủ, huyết khế thành!”

Sau đó trong đầu xuất hiện một không gian, trong đại sảnh xa hoa có một cái đỉnh lớn. Một bóng lưng như ẩn như hiện ở trước mặt đỉnh, Sở Chích Thiên biết đó khẳng định chính là linh hồn thể của Tiêu Tử Lăng. Tuy rằng không biết xảy ra chuyện gì, vì sao anh sẽ chạy vào trong không gian này. Nhưng thấy Tiêu Tử Lăng an toàn đứng ở trước mặt anh, toàn bộ tâm tình của Sở Chích Thiên đều thả lỏng, anh tham lam nhìn bóng lưng quen thuộc kia, dường như đã không gặp cả một đời rồi vậy.

Có lẽ ánh nhìn chăm chú của anh khiến cho Tiêu Tử Lăng có điều cảm giác, liền thấy cậu đột ngột quay đầu lại, sắc mặt Tiêu Tử Lăng tuyệt không dễ nhìn, thấy bóng dáng của anh xuất hiện thì sửng sốt ngắn hạn, sau đó khuôn mặt nhỏ nhắn nhăn thành một cục thập phần ủy khuất nói: “Sở ca, anh thế nào tới nơi này?” Biểu tình đó thật giống như thấy được cứu tinh vậy, xem ra Tiêu Tử Lăng một mình ở chỗ này lo lắng hãi hùng đã rất lâu rồi.

Tâm Sở Chích Thiên bắt đầu đau lên, trong khoảng thời gian đàn em của anh một mình bị nhốt ở chỗ này khẳng định rất sợ hãi, vẻ mặt của cậu giọng điệu của cậu, ngay cả câu nói cũng đều ẩn ẩn để lộ ra những tin tức này. (Khụ khụ, Sở lão đại, thật không biết anh thế nào có thể nhìn ra mấy thứ đó, Tiêu Tử Lăng đó là do trở tay không kịp, rõ ràng không biết đối mặt anh như thế nào. . . Chỉ có thể nói nam nhân rơi vào trong tình yêu thực sự rất ngốc.) (


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: thuytinhden750, TTripleNguyen và 120 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 141, 142, 143

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 240 điểm để mua Mèo ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 200 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.