Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 

Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân

 
Có bài mới 11.05.2016, 14:21
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13138 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng Sinh - Đam Mỹ] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)172: Phun máu, đường này không thông!
  

Sở lão ba tiếp tục nói: “Tên nhóc nhà con chính là chết con vịt mạnh miệng,

nếu không hạ thủ nữa, chẳng lẽ con muốn chờ tới khi cậu ta thích người khác mới hối hận hay sao?”

Sở Chích Thiên giả thuyết một chút Tiêu Tử Lăng có bạn gái, trong lòng thế mà có loại cảm giác chát chát, chẳng lẽ đây là cái loại cảm giác mất mát sau khi chim non lớn lên bay ra khỏi cánh chim của mình sao? Sở Chích Thiên thấp giọng hỏi: “Lão ba, khi con một mình ra ngoài tung hoành thiên hạ, hai người có cảm thấy có cảm giác mất mát hay không?”

Sở lão ba bị câu hỏi đột ngột này của Sở Chích Thiên làm cho sửng sốt, không biết vì sao chủ đề chuyển tới trên người ông, bất quá ông vẫn nghiêm túc nghĩ nghĩ nói: “Có thì có, vốn vẫn là cái bánh bao thoáng cái trưởng thành, khẳng định có chút mất mát rồi. . .”

Nghe thấy câu trả lời của Sở lão ba, vẻ mặt Sở Chích Thiên nhất thời kiên định, quả nhiên chính là loại tâm tình đó, vì vậy anh nghiêm mặt nói: “Không sai, mất mát con sẽ có, tựa như lão ba, đàn em vẫn luôn theo bên người con đột nhiên có một loại sinh hoạt khác, khẳng định sẽ khổ sở, bất quá con sẽ chúc phúc cậu ấy, chính như lão ba trước đây hỗ trợ con chúc phúc con vậy.”

Sở lão ba mờ mịt, đây là thế nào với thế nào a, hai loại cảm tình hoàn toàn bất đồng, đầu của tên nhóc chết bằm này đến tột cùng là mọc thế nào vậy?

Sở lão ba phản bác: “Hai chuyện này hoàn toàn không giống nhau, ta đối với con chính là tình thân, con đối với Tiểu Lăng kia. . .”

Nói còn chưa dứt lời Sở Chích Thiên đã ngắt lời nói: “Không sai, chính là tình thân, con cho rằng Tiểu Lăng chính là em trai ruột của con.”

Thấy Sở Chích Thiên nói là thực tâm thực lòng, tuyệt không phải che giấu ý nghĩ của mình, Sở lão ba nổi giận: “Hoang đường, ta thế nào không biết ta với lão mẹ con còn có một đứa con nữa?”

Thấy lão ba nhà mình có dấu hiệu phát cuồng, Sở Chích Thiên nhanh chóng giải thích: “Con chỉ là tỉ dụ mà thôi. Chưa nói Tiểu Lăng chính là em trai ruột của con.”

Trán của Sở lão ba đều bạo liệt ra gân xanh, sự tà mị mê hoặc vốn có hoàn toàn không còn, ông chính là một lão ba số khổ vì con trai nhà mình không chịu thông suốt mà kích động giậm chân: “Cho dù là em trai ruột, cũng không có khả năng luôn quan tâm cậu ta đi? Ban nãy khi lưu lại cậu ta, con làm gì phải kích động không nỡ? Thậm chí còn muốn động thủ? Thế nào không thấy con đối với người khác như vậy?”

Lời nói của Sở lão ba khiến cho Sở Chích Thiên sửng sốt, điều này cũng đúng, người khác, tỷ như bọn Đổng Hạo Triết, tuy rằng sẽ lo lắng, nhưng anh lựa chọn tin tưởng bọn họ, vì vậy tuyệt sẽ không đặc biệt quan tâm, Tiểu Lăng đích xác khiến cho anh vẫn luôn lo lắng, đó là do tuổi tác của Tiểu Lăng tương đối nhỏ, thực sự không phải một người có thể một mình đảm đương một phía, vẫn là khác biệt với bọn Đổng Hạo Triết.

Lúc này Sở Chích Thiên mới chậm rãi trả lời: “Tiểu Lăng, tuổi còn nhỏ. . . Luôn phải chiếu cố nhiều một chút.”

Sở lão ba trực tiếp cười nhạo một chút nói: “Biên, tiếp tục biên đi, xem con còn có thể biên ra lý do hoang đường nào nữa, con cảm thấy lời này có thể khiến người ta tin phục sao?”

Lời nói không chút nào lưu tình của Sở lão ba khiến cho Sở Chích Thiên có chút không giữ được mặt, anh trầm mặt nói: “Kính nhờ, lão ba, ông thế nào luôn muốn kéo con lại cùng với đàn em của con, chẳng lẽ hai người không muốn ôm cháu?” Sở Chích Thiên rất bất mãn, trong nội tâm anh chính là nam nhân truyền thống, cho rằng nam nhân nên cưới vợ sinh con.

Liền thấy mặt mày Sở lão ba thoáng nhếch, khinh bỉ nói: “Không phải có đứa cháu rồi sao? Ta thấy rồi, chính là đứa ngày hôm qua ngồi ở ghế sau của con, tên nhóc đó không tồi, chỉ là quá giống con, điểm ấy không tốt.” Sở lão ba tiếc nuối nói, sao đi ra một đứa cháu mà lại không giống ông chứ?

Tiểu Thất? Sở Chích Thiên đột nhiên tìm không ra lời nói phản bác, tên nhóc đó đích xác rất giống anh, cho dù anh biết rõ tên nhóc đó không phải của anh, nhưng khi phản bác luôn cảm thấy lưng không thẳng được, sức lực vẫn rất không đủ a. Sở Chích Thiên trực giác nói cho anh, Tiểu Thất là có quan hệ với anh.

“Đã có người thừa kế, đương nhiên bọn ta không ngại con lấy nam lấy nữ, chỉ cần con thích là được rồi. . .” Được rồi, nề nếp gia đình của Sở gia chính là như vậy, muốn trải qua sinh hoạt của bản thân, có thể, trước tiên đối phó xong người thừa kế đã, như vậy hết thảy tùy ý.

Lời nói của Sở lão ba khiến cho Sở Chích Thiên chỉ có thể trầm mặc, nói đến anh thực sự thực sự chưa bao giờ nghĩ tới phương diện đó. . . Hơn nữa đàn em nhà anh cũng không có ý nghĩ đó, nếu như anh đi qua nói với đàn em nhà mình, chúng ta cảo cơ* đi, sợ rằng cũng bị đàn em nhà mình khinh bỉ chết luôn, xưng hào ngựa giống anh còn chưa tẩy sạch, nhãn biến thái đã bị dán lên. (* cảo = làm, cơ = gay, từ này có chú rồi, chú lại cho ai quên.)

Thấy con trai nhà mình vẫn là bộ dáng không thông suốt, Sở lão ba liền hỏi: “Con có từng nghĩ để cho tên nhóc đó đi theo bên cạnh con cả đời không?”

“Tiểu Lăng vốn nên đi theo bên cạnh con!” Sở Chích Thiên đương nhiên nói, làm phụ tá của anh, thế nào có thể rời khỏi cạnh anh chứ.

Sở lão ba xác định đầu của con trai nhà mình tuyệt đối là làm từ cục đá, dốt đặc cán mai, nói với nó loại chuyện này quả thực chính là đàn gảy tai trâu. Không còn cách nào, suy nghĩ của tên nhóc này quá khác người, khiến cho người làm cha như ông ở bên cạnh sốt ruột như kiến bò trên chảo nóng. Rõ ràng hai người đã là anh có tình tôi có ý, vẫn nhất mực hai người trì độn cực, còn tưởng rằng là tình anh em làm bằng sắt, phắc, có tình anh em như vậy sao? Nắm tay nhau, mặt mày đưa tình, làm mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió, ông thật đúng là chưa từng thấy qua tình anh em như thế.

Sở lão ba bị làm cho tức giận nói: “Vậy vì sao con không nghĩ tới muốn Đổng Hạo Triết hoặc là Trần Cảnh Văn theo con cả đời chứ.”

Sở Chích Thiên thoáng nhếch mi, lạnh lùng thốt: “Không phải bọn họ vẫn luôn theo con sao? Về sau căn cứ xây dựng lên, hai người bọn họ đương nhiên phải cả đời theo con chỉnh lý chuyện đó!”

Lời này vừa nói ra, gân xanh trên trán Sở lão ba toàn bộ bạo liệt, trong miệng phun máu a. Lần nữa chứng minh tên nhóc chết bằm này sinh ra chính là vì để làm cho ông tức giận, ông đều đã nói sáng tỏ như thế rồi, còn không thông suốt? Được rồi, nếu thuyết phục không được, vậy trực tiếp đánh phục mới thôi.

Sở lão ba tức cực quả quyết ra tay, một chưởng đánh về phía Sở Chích Thiên, Sở Chích Thiên phản ứng rất nhanh nhẹn, thấy thế trực tiếp một tay chống đất, một cái xoay người diều hâu né qua.

Sở lão ba hung hăng đập một chưởng trên mặt đất, thình lình xuất hiện một dấu bàn tay thật sâu, phải biết rằng mặt đất này là dùng kim cương cứng rắn vô cùng trải thành, có thể thấy được một kích mang tức giận này của Sở lão ba cường lực ra sao.

Sở Chích Thiên thấy dấu tay trên mặt đất, vẻ mặt nghĩ lại mà sợ, anh âm trầm mặt cả giận nói: “Lão ba, ông tới cùng làm gì? Chẳng lẽ thật muốn mưu sát con ruột sao?” Nếu không phải anh né nhanh, một chưởng này không chết thì thân cũng phải bị trọng thương.

“Hừ, thằng nhóc chết bằm nhà con là cái loại không đánh không thông suốt, ngày hôm nay lão ba ta đây nhất định phải hung hăng giáo huấn con một trận, để cho con biết cái gì mới là nghiêm túc.” Khuôn mặt vốn còn mang cười của Sở lão ba thoáng cái đóng băng, Sở lão ba lạnh mặt kỳ thực rất tương tự với Sở Chích Thiên, chẳng qua hình dáng mặt của ông tinh xảo hơn một chút mà thôi.

Nói đến Sở Chích Thiên với lão ba anh bên này một lời không hợp bắt đầu đánh nhau, mà mấy chiến trường bên ngoài cũng tiến hành hừng hực khí thế.

Trong thông đạo, Tiêu Tử Lăng ngưng trọng đầy mặt hoang mang nhìn nhân loại toàn thân lụa trắng nhỏ gầy kia, cậu không rõ vì sao nhân loại này sẽ nghe theo mệnh lệnh của tang thi.

Tiêu Tử Lăng sở dĩ hiểu rõ nội tình của đối phương, là bởi vì cậu khi Sở Chích Thiên tiến vào bên trong cánh cửa đã mở ra mắt phải Giám Định tin tức của đối thủ trước mắt. Tin tức Giám Định như sau:

Lâm Gia Bảo, người dị năng hệ hỏa cấp bốn, kỹ năng: Hỏa Long Chưởng, Hỏa Long Hoàn, Song Long Bạo, Liệt Diễm Phệ Thiên.

Phân Tích: thân, kiến nghị cậu cẩn thận một chút, còn có, có thể không đắc tội thì không nên đắc tội. . .

Sự thể hiện muốn nói lại thôi của Phân Tích khiến cho Tiêu Tử Lăng có chút nghi hoặc, bất quá cậu tuyệt không nghĩ sâu, lúc này lực chú ý của cậu đã ở trên người đối phương.

Cậu biết đối thủ lần này sợ rằng sẽ không đơn giản, dù sao cậu là người cuối cùng bị lưu lại, không ngờ tới đối phương rất đắc lực, trực tiếp phân phối cho cậu một cấp bốn, xem ra bí mật mà cậu với Sở Chích Thiên dắt tay ẩn tàng tuyệt không lừa gạt được đối phương.

Không sai, Tiêu Tử Lăng vào mấy ngày hôm trước cũng đã thành công tiến cấp đến cấp bốn, sở dĩ không dẫn tới oanh động, là do Sở Chích Thiên hy vọng cậu có được con bài chưa lật của mình trở thành đòn sát thủ của cậu, vì vậy kêu Tiểu Mao dùng Âm Chi Ảo Ảnh che giấu sự thực này. Bất quá hết thảy điều này đối với đối phương mà nói căn bản không có tác dụng, đối phương vẫn phái ra đối thủ cùng cấp bậc với cậu.

Bất quá cậu có chút kinh ngạc, vì sao không có chuẩn bị đối thủ cho Tiếu Tiếu trong lòng, phải biết rằng tên nhóc này cũng là một con khuyển biến dị cấp ba a.

Cậu túm Tiếu Tiếu từ trong lòng ra, ném qua một bên, sự xuất hiện của Tiếu Tiếu khiến cho đối phương sửng sốt, dường như không ngờ tới trên người cậu còn có một con chó con.

Đối phương hồ nghi nhìn cậu một cái dường như đang suy nghĩ đây đến tột cùng là chuyện gì.

Tiếu Tiếu vừa rớt xuống đất liền trực tiếp lăn vài vòng, thật vất vả mới đứng vững được thân mình liền mở lớn miệng đánh một cái ngáp bự, ban nãy nó ở trong lòng Tiêu Tử Lăng ngủ thực thơm, không ngờ tới bị Tiêu Tử Lăng đột nhiên tập kích, trực tiếp ném ra.

Tiếu Tiếu thật vất vả mới tỉnh táo lại, lúc này rốt cục thấy rõ đứng đối diện là ai. Sự cường đại của khí thế cấp bốn đối diện khiến cho nó chấn kinh mạnh nhảy dựng lên, trực tiếp lủi lên trên người Tiêu Tử Lăng, treo trên quần áo ở ngực, lộ ra ánh mắt đáng thương hề hề của nó, dường như đang lên án với Tiêu Tử Lăng, kia nha chính là cấp bốn a, chủ nhân anh thế này không phải là trực tiếp kêu nó đưa rau cho đối phương sao?

Tiêu Tử Lăng không nhìn cái bán manh của Tiếu Tiếu, lạnh lùng thốt: “Một chén thịt kho tàu.”

Tiếu Tiếu quả quyết giơ ra hai móng, Tiêu Tử Lăng hừ lạnh nói: “Nhiều nhất hai chén, nhiều thêm nữa thì đơn giản hoàn toàn không có.”

Biết đây là điểm mấu chốt của Tiêu Tử Lăng, Tiếu Tiếu cảm thấy mỹ mãn nhảy xuống, bắt đầu cuồng sủa với người lụa trắng, khiến cho người lụa trắng trong khoảng thời gian ngắn không biết nên làm gì.

Giữa lúc Tiếu Tiếu chuẩn bị chạy qua công kích, người lụa trắng kia đột nhiên nói chuyện: “Cái kia, ta muốn đánh với cậu nha.” Bà chỉ vào Tiêu Tử Lăng nói, thanh âm rất thanh thúy, vừa nghe đã biết là nữ.

Tiêu Tử Lăng cười ngọt ngào nói: “Tiếu Tiếu là đồng bọn của tôi, chúng tôi là một chỉnh thể nga.” Nói rất vô sỉ, trên mặt lại một bộ ngây thơ đáng yêu, khiến cho người ta không thể chỉ trích.

Nữ lụa trắng nghe vậy nghèn nghẹn, dường như rất khó lựa chọn, sau cùng mở miệng nói: “Được rồi, vậy mấy cậu cùng lên đi.” Có lẽ bà nghĩ con chó con này rất nhỏ, lại rất biết bán manh, hẳn là không có nhiều chiến lực lắm, cùng lên thì không sản sinh được ảnh hưởng gì đối với bà.

Tiêu Tử Lăng chỉ mong có được những lời này của bà, vì vậy đá đá cái mông của Tiếu Tiếu nói: “Tiếu Tiếu, người ta xem thường nhóc, nhóc nghĩ làm sao giờ đây? Muốn ăn thêm một chén thịt kho tàu, hay là cái gì cũng không được ăn? Kết cục là loại nào, hoàn toàn xem biểu hiện của nhóc.” Được rồi, uy hiếp dụ dỗ đều đã tới, Tiếu Tiếu nhóc còn có thể không liều mạng sao?

Tiếu Tiếu đương nhiên không cách nào chống lại, trả lời Tiêu Tử Lăng chính là biểu hiện đắc lực nhất của Tiếu Tiếu, liền thấy Tiếu Tiếu trực tiếp biến thân, một con mãnh thú diện mạo dữ tợn cứ như vậy xuất hiện ở trước mặt nữ lụa trắng.

Nữ lụa trắng bị một màn này kích thích dùng ngón tay run rẩy chỉ Tiêu Tử Lăng, từ trong hàm răng nặn một đoạn lời: “Khá, khá, khá cho thằng nhóc gian trá, bất quá, ta thích. . . Đến đây đi, để cho ta xem xem thực lực của cậu có đủ tư cách hay không!” Nói xong, bà liền xông qua, hai tay hai con rồng lửa thiêu đốt bay lượn bên người bà, một con đánh về phía Tiếu Tiếu sau khi biến hình, một con dữ tợn đánh tới phía Tiêu Tử Lăng, xem ra là kỹ năng Song Long Bạo.

Tiêu Tử Lăng trực tiếp nhún chân, thân thể bay lên trời, né qua con rồng lửa đánh tới đó, mà một đạo hàn quang đột nhiên thoáng hiện từ trong tay cậu, thanh tuyệt thế bảo kiếm Ánh Nguyệt của sư phụ trong nháy mắt ra khỏi vỏ.

Trận chiến đấu của Tiêu Tử Lăng & Tiếu Tiếu vs nữ lụa trắng chính thức mở màn.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi, Sếu
Có bài mới 11.05.2016, 14:27
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13138 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng Sinh - Đam Mỹ] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)173: Tiểu Lăng, con trai nhà ta giao cho cậu
  

Sở Chích Thiên trong gian phòng liên tục né mấy lần công kích vô tình của lão ba nhà mình, đây còn là lão ba ruột sao? Tử địch mới có thể hạ thủ độc như vậy đi.

Sở Chích Thiên một bên né một bên nói thầm trong lòng, chợt nghe thấy oanh một tiếng nổ, một đường dây thiết bị bị lão ba nhà mình phá huỷ, đường dây đỏ trần trụi bên ngoài kia đang kể rõ sự bê kệch của nó, Sở Chích Thiên đau lòng a, nha, lần này, ít nhất một phần mười trấn nhỏ không có biện pháp mở điện. . . Chữa trị lại phải tốn bao nhiêu thời gian a.

Thấy lão ba nhà mình thực sự đánh ra cơn tức, cái gì cũng không để ý, nhanh chóng nhắc nhở: “Lão ba, đừng hủy nơi đây a, con trai ngài còn phải xây dựng căn cứ ở chỗ này nữa đó.” Chưa thấy qua lão ba nào dỡ chân tường như thế, con trai nhà mình muốn kiến công lập nghiệp không viện trợ còn làm hết mấy chuyện kéo chân sau, Sở Chích Thiên cảm thấy anh kỳ thực cũng rất bi ai.

“Con xây dựng căn cứ thì liên quan cái mông gì đến ta? Ai kêu con làm ta tức, cái thằng bất hiếu.” Kỳ thực Sở lão ba cũng có cùng ý nghĩ như Sở Chích Thiên, cảm thấy sinh ra đứa con trai đầu đất không chịu thông suốt như thế, nhân sinh của ông cũng rất bi ai.

Vì sao ông nhất định phải khiến cho Sở Chích Thiên nhận thức được điều đó chứ, đó là bởi vì đặc tính của người Sở gia là cùng tồn tại cả sự vô tình lẫn thâm tình. Nếu như cả đời Sở Chích Thiên không động tình, như vậy anh suốt đời sẽ là một lãng tử vô tình, bất kỳ kẻ nào cũng chỉ là đồ chơi của anh, đương nhiên, loại chuyện này Sở lão ba thấy không quan trọng, chỉ cần con trai nhà mình sống tốt, ngựa giống hay không ngựa giống đều không thành vấn đề. Nhưng nếu đã động tình. . . Được rồi, vậy anh cả đời này cơ bản đã định rồi, hai bên tình nguyện vậy chính là thần tiên quyến lữ, nếu như là một đầu lạnh một đầu nóng, không cần phải nói đó chính là cô đơn chung thân đến già.

Mà hiện tại trong ánh mắt con trai nhà mình tất cả đều là thâm tình, ông làm sao không biết đó là biểu hiện của động tình chứ, nếu như cứ để cho con trai nhà mình đần độn như vậy tiếp, lỡ mất tên nhóc bên ngoài kia. . . Được rồi, ông là một người cha hiền, không muốn thấy bộ dáng con trai nhà mình về sau chán chường uất ức không phấn chấn, vì vậy chỉ có thể phí sức cực nhọc cho tên nhóc thối nhà mình.

Sở lão ba càng nghĩ càng bi ai, uất khí trong lòng liền tăng lên, mắt bốc lên ánh đỏ muốn triệt để hủy diệt trung tâm nguồn năng lượng này, để cho con trai nhà mình đau lòng một chút. Vì vậy đường nhìn của ông bắt đầu liếc về phía thiết bị xung quanh, xem xem cái nào quý nhất, có thể khiến cho con trai nhà mình đau đến mức giậm chân nhất.

Thấy lực chú ý của lão ba nhà mình chuyển tới những thiết bị kia, Sở Chích Thiên nhất thời sốt ruột la lên: “Ba muốn con lấy đàn em nhà con, cũng phải lưu lại cho con một phần của cải dày chứ, bằng không nuôi không nổi đàn em con, khiến cho cậu ấy chạy mất, con đây phải kết hôn với ai a?” Tiểu Lăng, xin lỗi, vì căn cứ tương lai của chúng ta, cậu trước hết ủy khuất một chút đi.

Sở lão ba vừa nghe, lập tức thu tay lại, nghĩ thầm, cũng đúng a, nếu thực sự trở nên một nghèo hai trắng, không phải con trai đầu đất nhà mình sẽ càng không có ưu thế sao? Nếu như thực bởi vì nuôi không nổi, khiến con dâu chạy mất, không phải con trai nhà mình sẽ oán ông chết sao?

Sở lão ba nghĩ như thế, chỉ có thể oán hận từ bỏ phá hủy những thiết bị kia, tiến công lần nữa chuyên chú vào trên người Sở Chích Thiên. Thấy lão ba nhà mình không điên cuồng nữa, lúc này Sở Chích Thiên mới thở dài một hơi, trong lòng nhịn không được cảm kích đàn em nhà mình, chiêu bài này thực sự là dùng tốt a, nếu như thực xây dựng được căn cứ, ghi cho đàn em nhà mình một công lớn đi.

Liền thấy hai người có sự lo lắng, ở trong phòng này chỉ có thể dùng công kích cận thân để quyết đấu, ba tới con đi quyền đấm cước đá vui vẻ quên về, hai người trong lúc tranh đấu còn phải thời khắc khống chế biên độ tay chân công kích, phòng ngừa thiết bị bên cạnh bị bọn họ không cẩn thận làm hỏng, không thể không nói, trận này hai người đánh đều rất nghẹn khuất, thật giống như để cho hai đại hán dũng mãnh cầm kim thêu thêu hoa, muốn không được tự nhiên bao nhiêu thì có bấy nhiêu.

Vì vậy, trận chiến đấu của hai cha con kéo vào đánh lâu dài, phải xem người nào thoát lực trước.

Mà trận đấu của Tiêu Tử Lăng với nữ lụa trắng Lâm Gia Bảo trong thông đạo thì đánh hoàn toàn không giống với cha con Sở gia, phải nói là kích tình bốn phía lửa nóng sống động a, cơ bản đều là lâm li thoải mái, công kích dị năng mạnh mẽ làm cho cả thông đạo chưa từng được yên tĩnh, động tĩnh vô cùng lớn.

Phải nói, trong thông đạo nhỏ hẹp này, dị năng tốc độ của Tiêu Tử Lăng bị hạn chế, không có nhiều không gian để cho dị năng tốc độ của cậu bùng nổ lên được. Bất quá phản ứng cao tốc do dị năng tốc độ mang đến vẫn để cho Tiêu Tử Lăng tuyệt không thập phần cật lực khi đối mặt công kích của Lâm Gia Bảo, cộng thêm Tiếu Tiếu tranh thủ đánh lén. . . Được rồi, khiến cho Lâm Gia Bảo bốc lửa nhất là con khuyển biến dị âm hiểm kia, nó vẫn luôn ở cự ly xa chờ cơ hội, chỉ cần Lâm Gia Bảo thoáng không chú ý liền đánh tới một công kích im hơi lặng tiếng, hơn nữa công kích dị năng của nó rất khủng bố, vậy mà là đóng băng chùm sợi, khối địa phương bị công kích liền trực tiếp biến thành khối băng trong suốt, Lâm Gia Bảo tuyệt không dám lấy thân thử.

Nghĩ tới đây, bà tránh không được oán giận ông xã nhà bà, làm sao lại không cảm ứng ra được con cẩu sủng vật này chứ? Phối thêm cho bà một trợ thủ, bà cũng sẽ không có vẻ bị động như thế. Bất quá bà càng đánh càng hài lòng, bà tuyệt không thích hoa sen trắng mềm mại, bất kể chuyện gì cũng phải cần ông xã ra mặt đối phó, thực lực mạnh mẽ của Tiêu Tử Lăng khiến cho bà rất hài lòng, bà đã suy đoán ra, Tiêu Tử Lăng hẳn là cường nhân thứ hai của toàn bộ doanh địa, cường cường liên thủ là trong lý tưởng của bà.

Tiêu Tử Lăng thoáng chỉ mũi kiếm, lần nữa bức bách cô gái đối diện thu hồi Hỏa Long Chưởng công kích tới, Tiêu Tử Lăng càng đánh càng mơ hồ, bởi vì cậu căn bản không cảm nhận được sát khí của đối phương, có đôi khi mình chậm một bước, đối phương cũng sẽ chậm lại, lúc đầu cho rằng chỉ là trùng hợp, nhưng khi lần thứ hai lần thứ ba, Tiêu Tử Lăng liền cảm thấy không quá thích hợp.

Đến tận bây giờ, kỹ năng cường đại nhất của đối phương Liệt Diễm Phệ Thiên chưa hề thi triển ra, nhìn tên gọi thôi đã biết đó là một kỹ năng khủng bố, mà hiện tại thoạt nhìn, đối phương căn bản không nghĩ tới sử dụng chiêu đó (đương nhiên, nếu như không cẩn thận thương tổn đến con dâu, Lâm Gia Bảo làm mẹ chồng cũng sẽ áy náy).

Sau đó Tiêu Tử Lăng thu hồi một số chiêu thức hung ác, hai người thoạt nhìn đánh sinh động, nhưng so với lúc đầu thì lại ôn hòa hơn rất nhiều, Tiêu Tử Lăng kêu Tiếu Tiếu ở bên cạnh kiên trì phòng thủ, sau khi Lâm Gia Bảo đã không còn sự uy hiếp là Tiếu Tiếu nữa, công kích cũng thông thuận hơn rất nhiều so với lúc đầu.

Lâm Gia Bảo lần nữa đánh tới, Tiêu Tử Lăng trực tiếp bùng nổ tốc độ cấp bốn, mũi kiếm thoáng khều, khều lụa trắng chặn ở trên đầu Lâm Gia Bảo xuống, liền thấy một cô gái diện mạo đáng yêu xuất hiện ở trước mắt cậu. . .

Được rồi, sở dĩ Lâm Gia Bảo thích Tiêu Tử Lăng, bộ mặt của cậu cũng thêm được điểm không ít, bởi vì bà cũng là mặt búp bê, đụng được một con dâu cũng là mặt búp bê, bà cảm thấy đây là do ông trời đã an bài. Không chỉ như thế, mặt ngoài của Tiêu Tử Lăng hồn nhiên đáng yêu, nhưng tính cách trong nội tâm lại gian trá phúc hắc quả thực chính là phiên bản của bà. Bởi vì, bà chính là một nữ phúc hắc triệt triệt để để. Vì vậy con dâu cùng loại với bà, bà quá hài lòng. Về phần con trai có thể bởi vậy mà bị con dâu phúc hắc khi dễ ăn định hay không? Điều này không ở trong phạm vi suy nghĩ của bà.

Tiêu Tử Lăng thấy thế sửng sốt, cậu vốn tưởng rằng sẽ là một nữ nhân trưởng thành, không ngờ tới lại là một cô gái lớn hơn không được bao nhiêu so với cậu (tuổi tác hai đời cộng lại, có lẽ thực sự là lớn hơn không được bao nhiêu.)

Lâm Gia Bảo đáng yêu nở nụ cười, bà giơ lên một ngón tay cái nói: “Cậu kêu Tiểu Lăng có phải không? Cậu rất không tồi, ta rất thích cậu, con trai nhà ta liền giao cho cậu.”

Con trai? So sánh đối chiếu tuổi tác một chút, Tiêu Tử Lăng biến sắc, hừ lạnh nói: “Cô quá không có tâm trách nhiệm, đứa con trai đáng yêu như Tiểu Thất, cô cũng có thể nhẫn tâm vứt bỏ sao?” Không biết vì sao một luồng lệ khí đánh thẳng trong lòng.

Lâm Gia Bảo chớp chớp mắt, mê mang nghi hoặc nhìn Tiêu Tử Lăng, vì sao con dâu nhà bà nói lời khó hiểu như vậy? Tiểu Thất kia là ai a?

Tiêu Tử Lăng lạnh mặt hỏi: “Nói cho tôi biết, người cha vô lương của Tiểu Thất là ai?” Nha nếu như xác định là lão đại nhà cậu, cậu liền làm thịt anh ta. . . (Tiểu Lăng đồng hài, cậu quên Tiểu Thất là người xuyên qua thời không? Được rồi, người đố kị là không thể nói lý.)

Lâm Gia Bảo thấy Tiêu Tử Lăng có hiện tượng đen hóa, trực tiếp xua tay nói: “Chờ một chút, hỏi rõ ràng trước, Tiểu Thất cậu nói là ai?”

“Một đứa trẻ năm tuổi, nó là bị rơi. . . Ách, việc này không quan hệ với cô.” Tiêu Tử Lăng nói một hồi, tư liệu tỉ mỉ của Tiểu Thất lại lần nữa trở lại trong đầu cậu, mình sao lại đột nhiên không khống chế được chứ, thế nào quên Tiểu Thất là người xuyên qua thời không a.

Tiêu Tử Lăng biết bản thân trách oan người, cả gương mặt đều đỏ, càng thêm có vẻ đáng yêu vô cùng, dạng manh càng đậm, khiến cho tay chân Lâm Gia Bảo phát ngứa, rất muốn bóp bóp mặt cậu, ô ô ô, manh tiểu thụ đáng yêu tiêu chuẩn a phối với băng sơn công con trai nhà mình, thấy thế nào cũng xứng thế đó.

Được rồi, Lâm Gia Bảo trước mạt thế chính là một hủ nữ thâm niên, trước đây quen biết ông xã nhà mình, không phải bởi vì thích ông, mà là không chắc ông là ôn nhu thụ đây, hay là phúc hắc công. . . Vì vậy chủ động xuất kích tìm hiểu đến tột cùng, không ngờ tới ông xã nhà mình không phải như bà nghĩ, đó chính là một thẳng nam tiêu chuẩn. Ngay từ đầu bà có chút cảm thán, lãng phí tài nguyên tốt đẹp đó a. . . Bất quá thực sự đã thành ông xã nhà bà, vậy thì chính là vật phẩm chuyên thuộc thuộc về bà, bất kể nam nữ, một khi tới gần đều sẽ kích sát.

Tiêu Tử Lăng có chút ngượng ngùng nói xin lỗi: “Xin lỗi, ban nãy tôi nghĩ sai, không biết cô nói giao con trai cho tôi, ý chỉ là ai?”

Lâm Gia Bảo che miệng cười nói: “Còn có ai nữa? Chính là tên nhóc thối Sở Chích Thiên a!”

Lời này vừa nói ra, khiến cho Tiêu Tử Lăng thiếu chút nữa ngã quỵ xuống đất. Phắc, thiệt hay giả? Cô gái trước mắt vậy mà có thể sinh ra con trai lớn như Sở Chích Thiên? Cậu đột nhiên phát hiện tuy rằng ngoại hình của mình ấu trĩ ngây thơ chất phác, nhưng so sánh với người trước mắt, căn bản không đáng nhắc tới, đây mới là đồng nhan chân chính a, ngay cả con trai đều đã lớn như vậy, lại vẫn là một bộ dáng thiếu nữ tuổi thanh xuân, nha tới cùng bà mấy tuổi rồi?

Có lẽ tâm tình Tiêu Tử Lăng quấn quýt tuổi tác của bà quá cường liệt, Lâm Gia Bảo có điều cảm ngộ thấp giọng cười nói: “Đừng hoài nghi, thực sự, ta đều đã bốn mươi hai tuổi, già rồi. . .” Nói xong, thở dài một tiếng, thanh xuân không còn nữa a.

Phắc, như vậy tính ra không phải mười chín tuổi đã sinh con sao? Chẳng lẽ huyết thống của Sở gia đều thích luyến đồng? Chẳng phải trên người Sở Chích Thiên cũng đeo chuyện xấu dụ dỗ thiếu nữ vị thành niên sinh con cho anh ta sao. . . Ách, việc này hình như là do cậu làm ra, không thể quy tội trên người Sở Chích Thiên, thu hồi.

Tiêu Tử Lăng nhanh chóng vứt những chuyện có hay không đó ra sau đầu, trên mặt nhất thời lộ ra nụ cười nịnh nọt: “Hóa ra là bác gái a, bác gái sao lại nói lời đó, đều là Sở ca chiếu cố bọn con, theo Sở ca mới là sự may mắn của bọn con.” Đương nhiên phải dỗ tốt cha mẹ của lão đại, đó là đại Boss đó.

“Cậu cũng thấy theo con trai nhà ta là cậu may mắn?” Lâm Gia Bảo trực tiếp lựa chọn điều bản thân muốn nghe, chọn chọn lựa lựa liền biến thành những lời này.

Tiêu Tử Lăng sửng sốt, nhưng ngẫm lại cũng đúng như thế, liền gật gật đầu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi, Sếu
Có bài mới 11.05.2016, 14:32
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13138 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng Sinh - Đam Mỹ] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)174: Ngọc trụy, truyền con dâu không truyền con gái
  

Lâm Gia Bảo hài lòng vỗ vỗ bờ vai của cậu nói: “Không tồi, rất tinh mắt, cậu đã đồng ý, như vậy chúng ta làm xong chuyện này đi.”

Làm? Chuyện gì? Vì sao hình như cậu nghe không hiểu như đang nghe thiên thư vậy chứ? Tiêu Tử Lăng đầy mắt vòng vòng manh đến mức khiến Lâm Gia Bảo nhịn không được vươn cánh tay tội ác, hung hăng ngắt khuôn mặt Tiêu Tử Lăng một phen, cuối cùng cũng ngắt cho Tiêu Tử Lăng hồi thần lại.

“Bác gái, ngài nói lời đó là có ý gì a?” Cuối cùng Tiêu Tử Lăng cũng nhớ không hiểu phải hỏi cho rõ, mà không phải mơ hồ đáp ứng ký giấy bán mình.

“Có ý gì? Chính là ý ta thận trọng giao con ta cho cậu a.” Lâm Gia Bảo xem xét liếc Tiêu Tử Lăng một cái, có chút buồn bực. Bà đều đã nói sáng tỏ như thế rồi, vì sao tên nhóc trước mắt còn hoang mang đầy mặt chứ.

Chẳng lẽ ý của bác gái là kêu cậu bảo vệ tốt an nguy của Sở Chích Thiên? Vẻ mặt Tiêu Tử Lăng bừng tỉnh, gật gật mạnh đầu, làm đàn em giúp đỡ không tiếc cả mạng sống vì đại ca đó là điều tất yếu, huống hồ mình vốn phải dựa vào chỗ dựa vững chắc bự là Sở Chích Thiên để ăn cơm, đương nhiên phải dốc hết toàn lực bảo hộ sự an toàn của lão đại nhà mình.

Thấy cái gật đầu kiên định của Tiêu Tử Lăng, Lâm Gia Bảo miễn bàn hài lòng bao nhiêu, ánh mắt của con dâu chân thành tha thiết, thái độ kiên quyết, tuyệt không bởi vì tình cảm của cậu ta với con trai nhà mình bị hậu thế không dung, liền trốn trốn tránh tránh, nũng nũng nịu nịu. Yêu chính là yêu, thái độ quang minh lỗi lạc, tuyệt đối là người trung thành với tình yêu, con trai nhà mình tìm được một người trong lòng đáng tin như thế, cũng là sự may mắn của nó a.

Lâm Gia Bảo hài lòng móc ra ngọc trụy truyền gia bảo của Sở gia, truyền con dâu không truyền con gái, đưa cho Tiêu Tử Lăng. Tiêu Tử Lăng nghĩ nghĩ, đây là lễ gặp mặt lần đầu tiên của bác gái, vì vậy cậu thận trọng tiếp nhận. Trong miệng cảm kích nói: “Đa tạ bác gái!”

Ngọc trụy vừa vào tay, liền có một luồng nóng rực, rất cùng loại với cảm giác mà hạt châu nhỏ tìm được trong chợ đêm Trầm Thành mang đến. Nhưng năng lượng của ngọc trụy này lớn hơn mãnh liệt hơn, tin tức không gian trước tiên truyền đưa cho cậu chính là thôn phệ, nó muốn lập tức thôn phệ. Phải biết rằng hạt châu lần trước đã để cho không gian của cậu tăng lên thêm hai mươi ô không gian, chẳng lẽ ngọc trụy này cũng có công năng tương đồng?

Tiêu Tử Lăng vẫn còn nghiên cứu ngọc trụy trong tay, chợt nghe thấy Lâm Gia Bảo tiếp tục nói: “Không cần cảm tạ, ngọc trụy này ta cũng đã giữ 24 năm rồi, cũng đã đến lúc nên giao cho con, đây là truyền gia bảo của Sở gia chúng ta. Con nhận đi.” Lời nói của Lâm Gia Bảo khiến cho trong lòng Tiêu Tử Lăng dâng lên một loại cảm giác không ổn.

“Truyền con dâu không truyền con gái, về sau con truyền cho con dâu của con là được. . .” Lời nói kế tiếp của Lâm Gia Bảo khiến cho Tiêu Tử Lăng ngũ lôi oanh đỉnh. Nha, đây không phải lễ gặp mặt a, vậy bà cho cậu món này là có ý gì?

“Bác gái, đây tới cùng là chuyện gì?” Tiêu Tử Lăng thật vất vả mới nặn ra được câu hỏi này.

Lâm Gia Bảo khinh bỉ liếc Tiêu Tử Lăng một cái, không giải thích được nói: “Con thế nào còn gọi ta là bác gái, phải gọi ta là momy, không phải mới vừa rồi con đã đồng ý gả cho con trai nhà ta rồi sao? Ta đương nhiên phải giao khối ngọc trụy này cho con, bằng không thế nào chứng minh con là con dâu của Sở gia ta?”

Đồng ý gả cho Sở Chích Thiên? Con dâu? Tiêu Tử Lăng vừa nghe lời này, liền cảm thấy một luồng ý lạnh không ngừng tỏa ra từ lòng bàn chân đến đỉnh đầu, toàn thân không ngừng tỏa ra mồ hôi lạnh, nếu như lão đại nhà mình biết mình lý giải sai ý của mẹ anh ta, nhận ngọc trụy này, khẳng định sẽ thiên lý truy sát cậu a.

Vì để không bị lão đại nhà mình lăng trì chết, Tiêu Tử Lăng quả quyết đưa trả lại ngọc trụy nói: “Không phải, bác gái, con nghĩ ngài nghĩ sai rồi, ngọc trụy này. . .” Không gian tiến hóa thế nào cũng không quan trọng bằng mạng nhỏ của mình, Tiêu Tử Lăng vẫn rất hiểu rõ nặng nhẹ, sẽ không vì một chút lợi nhỏ mà trả giá đắt thảm thống.

“Không sai, ngọc trụy này chính là truyền gia bảo của Sở gia.” Lâm Gia Bảo nghiêm túc nhìn nhìn ngọc trụy, cắt ngang lời nói của Tiêu Tử Lăng.

“Con nói không phải chuyện này, con là nói chuyện của con với Sở ca. . .” Tiêu Tử Lăng nhanh chóng đổi phương thức nói rõ tình hình.

“Chuyện của con với con trai ta cứ làm như thế, đừng nói với ta các con rất tân thời, ở chung liền ok, vì sự phụ trách đối với đôi bên, hình thức vẫn cần thiết, thân phận vẫn cần thiết rõ ràng, con cũng không thể hồ đồ tiếp như thế.” Vẻ mặt Lâm Gia Bảo không tán thành, nếu lưỡng tình tương duyệt, con trai nhà mình cuối sẽ cho cậu một danh phận, nếu như tiếp tục không minh không bạch như thế, bà sẽ trực tiếp gõ nát đầu con trai nhà bà, để cho nó hiểu rõ hết thảy yêu đương không lấy hôn nhân làm cơ sở đều là lưu manh.

Tiêu Tử Lăng sắp tan vỡ, ai tới cứu cứu cậu a, vì sao lão mẹ của lão đại nhà mình là một người khác người như thế, nghe người ta nói luôn chỉ thích nghe nửa câu? Có thể để cho cậu nói xong hết một câu không a?

Khi Tiêu Tử Lăng vô cùng quấn quýt nên giải thích rõ ràng hiểu lầm này thế nào, chợt nghe thấy cánh cửa chính đã đóng lại kia phát sinh oanh một tiếng nổ, liền thấy đá vụn bay loạn, bụi bặm tung bay, trong một mảnh sương bụi mờ mờ có hai bóng người xông ra từ trong cửa.

Tiêu Tử Lăng thấy thế không còn tâm tình giải thích, trực tiếp kéo Lâm Gia Bảo né ra, nhắc nhở một câu: “Cẩn thận!”

Tiêu Tử Lăng với Lâm Gia Bảo né khỏi cánh cửa kia, đứng xa xa ở lối vào thông đạo, lúc này bụi bặm dần dần lắng đọng xuống, hai bóng người từ từ hiện ra, chỉ thấy bọn họ vẫn còn tôi tới ông đi quyền đấm cước đá, vui vẻ quên về.

Tiêu Tử Lăng tập trung nhìn vào, vậy mà là Sở Chích Thiên đang chiến đấu với một nam nhân tuấn mỹ tà khí âm nhu vô cùng. Khi cậu vừa định giơ kiếm đánh lén, lại bị Lâm Gia Bảo một phen kéo lại.

Chỉ nghe thấy Lâm Gia Bảo hiếu kỳ hỏi: “Ông xã, Tiểu Thiên Thiên, hai người làm gì đánh hung như vậy a?”

Tiêu Tử Lăng thiếu chút nữa ngã quỵ, không ngờ tới, lão đại lãnh khốc nhà mình vậy mà có nhũ danh đáng yêu như thế, điều này thực sự khiến cho cậu khó có thể tiếp nhận.

Hai người đối chiến nghe xưng hô đó, nhất thời sửng sốt, hai người đồng thời thu tay lại, nhìn qua. Khi thấy rõ đứng ở lối vào thông đạo chính là hai người Tiêu Tử Lăng với Lâm Gia Bảo, nhất thời vui mừng đầy mặt, nhào tới.

Chỉ thấy nam nhân âm nhu tuấn mỹ tà mị kia nhào tới chỗ Lâm Gia Bảo, nắm tay bà lo lắng hỏi: “Bảo nhi, em không có bị thương chứ.” Không hề che giấu sự thâm tình lo lắng trong mắt.

Mà Tiêu Tử Lăng bên này, Sở Chích Thiên đi tới trước mặt cậu, vẻ mặt thân thiết hỏi: “Tiểu Lăng, cậu không bị thương chứ.” Lời nói gần như tương đồng của hai người khiến cho Tiêu Tử Lăng với Lâm Gia Bảo ở đây nhất thời hắc tuyến.

Liền thấy Lâm Gia Bảo không chút khách khí giận trừng mắt: “Em đương nhiên không có việc gì, em chỉ là nói chuyện phiếm với con dâu, có thể xảy ra chuyện gì?”

Nhận được lại là biểu tình như trút được gánh nặng của Sở lão ba, trên mặt ông nhất thời đẩy lên nụ cười, vốn hẳn là cảm giác tà mị, thoáng cái trở nên ôn hòa hơn.

Tiêu Tử Lăng lại bởi vì câu nói này, nhất thời xấu hổ, cậu cẩn thận liếc liếc Sở Chích Thiên bên người một cái, xem anh ta có phải tức giận hay không. Cậu rất muốn nhảy ra nói với Sở Chích Thiên, đây hoàn toàn là một hiểu lầm. Đều là bác gái tự quyết định, cậu căn bản chưa từng đáp ứng chuyện này a.

Cảm nhận được đường nhìn của Tiêu Tử Lăng, Sở Chích Thiên vô ý thức chuyển đầu đi. Anh có chút không dám nhìn ánh mắt của đàn em nhà mình, chỉ sợ trong ánh mắt của cậu có ý khinh bỉ.

Anh nhất định phải dỗ lão ba lão mẹ của anh đi trước, sau đó nghiêm túc giải thích một chút với đàn em nhà anh, đây đều là do baba momy của anh tự chủ trương, anh căn bản không có ý nghĩ đó.

Tiêu Tử Lăng thấy bộ dáng Sở Chích Thiên không muốn nhìn cậu, trong lòng có chút lo lắng, chẳng lẽ lão đại nhà mình hiểu lầm rồi, không muốn a. Cậu không hề hủy hoại sự thuần khiết của lão đại nhà mình, cậu nhất định phải giải thích rõ ràng. Không đợi Tiêu Tử Lăng mở miệng đã nghe thấy Sở Chích Thiên bên cạnh lạnh lùng mở miệng nói: “Lão ba. Lão mẹ, hiện tại hai người có thể tiếp tục du lịch vòng quanh thế giới rồi.”

“Cái thằng bất hiếu, không thích nhìn thấy bọn ta như thế a.” Lâm Gia Bảo bĩu môi kháng nghị nói. Thằng nhóc chết bằm này vẫn một bộ biểu tình không vừa mắt bọn họ giống như trước đây.

“Lão mẹ, đừng trách con không nhắc nhở người, trong doanh địa của con có rất nhiều cô gái, nếu như người không ngại ông xã nhà mình bị những cô gái đó nhớ nhung, con sẽ vô cùng hoan nghênh hai người đến doanh địa của con ở một đoạn thời gian.” Sở Chích Thiên liếc liếc lão mẹ nhà mình một cái, nhàn nhạt trình bày một chuyện có thể khiến cho lão mẹ anh phát điên nhất.

Quả nhiên, Lâm Gia Bảo biến sắc, quyết định thật nhanh nói: “Sấc, đều đã quên có chuyện này, ông xã, chúng ta đi.”

Sở lão ba sửng sốt: “Vậy chuyện của con dâu. . .”

Lâm Gia Bảo giơ một thủ thế thắng lợi thật to, kiêu ngạo nói: “Đối phó xong rồi, con dâu đã rất vui vẻ tiếp nhận truyền gia bảo của Sở gia chúng ta.”

Rất vui vẻ? Tiêu Tử Lăng ngạc nhiên ngẩng đầu nhìn về phía lão mẹ của Sở Chích Thiên, chuyện đó là từ đâu ra a. Cậu vừa định nói ra chân tướng, lại bởi vì một câu nói của Sở lão ba khiến cho cậu quyết định đâm lao phải theo lao.

Sở lão ba nghe thấy lời nói của bà xã nhà mình, trong lòng vừa cao hứng vừa áy náy, đứa con trai ngu ngốc bất hiếu nhà mình kia, nếu muốn để cho nó hiểu rõ được tâm tư của nó, sợ rằng còn cần một đoạn đường rất lớn phải đi, điều này tất nhiên phải ủy khuất con dâu đáng yêu trước mắt rồi, ông quyết định không thể để cho con dâu chịu ủy khuất này không công, nhất định phải tạo chỗ dựa một chút, vì vậy liền nói: “Tiểu Lăng à, đứa con trai ngu ngốc nhà ta liền giao cho con, nếu như nó chọc con tức giận, con không cần khách khí, trực tiếp kill nó là được rồi, lão ba lão mẹ đều ủng hộ con.”

Lâm Gia Bảo vừa nghe thấy ánh mắt sáng ngời nói: “Không sai, nếu như nó dám phản kháng, con cứ nói cho bọn ta biết, bọn ta giúp con cùng xử lí nó.”

Sở Chích Thiên hắc tuyến đầy trán, đây tới cùng là cha mẹ của anh hay là cha mẹ của Tiêu Tử Lăng a, có cha mẹ nào cừu thị con mình như thế không?

Tiêu Tử Lăng nghe vậy che miệng cười trộm, suy nghĩ vốn còn muốn tỏ rõ chân tướng sự thực đã không còn, cậu liên tục gật đầu, có đạo thánh chỉ này, khẳng định lão đại nhà mình sẽ không khi dễ cậu, điều này đại biểu nông nô cậu đây sắp xoay người rồi?

Khóe mắt Sở Chích Thiên trông thấy biểu tình cười trộm của Tiêu Tử Lăng, tâm tình vốn bởi vì lời cha mẹ nói mà có chút phiền muộn liền biến mất, nếu có thể để cho đàn em nhà mình sung sướng, bị cha mẹ đạp lên mấy đạp hủy chút hình tượng cũng không sao cả.

Cứ như vậy, Sở lão ba Sở lão mẹ đến đi vội vàng, rất nhanh đã biến mất trong tầm mắt của hai người bọn họ. Lúc này Sở Chích Thiên mới quay đầu có chút xấu hổ nói với Tiêu Tử Lăng: “Thế này Tiểu Lăng, momy tôi bà ấy nói chuyện tương đối khoa trương, cậu đừng quá để ý.”

Tiêu Tử Lăng thấy sắc mặt biểu tình của Sở Chích Thiên rất bình thường, biết anh không bởi vì lời nói của lão mẹ anh mà hiểu lầm cậu, cuối cùng cũng thở dài một hơi, cậu nào dám tức giận cái gì, vội vàng cười nói: “Sở ca, không có việc gì, chỉ là ngọc trụy này. . .” Tiêu Tử Lăng không nỡ mà đưa ra, nhu yếu phẩm cho không gian của cậu tiến hóa a.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi, Sếu
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.