Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 

Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân

 
Có bài mới 11.05.2016, 12:47
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: -1 Nữ
Bài viết: 11161
Được thanks: 12980 lần
Điểm: 10.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng Sinh - Đam Mỹ] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)154: Trầm Thành, dấu vết của kiếp trước
  

Sở Tiểu Thất nhìn vật thể bất minh đã nhìn không ra là thứ gì gắp trong đũa, trong lòng đang quấn quýt có nên đề xuất kháng nghị gì gì đó hay không? Hoặc là trực tiếp cự tuyệt ăn?

Tiểu Thất do dự bất định quyết định hành động theo hành động của Sở lão đại, vì vậy nó len lén liếc về phía Sở Chích Thiên bên cạnh, liền thấy Sở lão đại mặt không đổi sắc, từng miếng từng miếng ăn thức ăn cháy đen có chút nhìn không ra hình dạng kia, thật giống như thức ăn ăn vào trong miệng vẫn mỹ vị vô cùng.

Sở lão đại quả nhiên không hổ là lão đại, vậy mà có thể bình tĩnh đến mức như thế, không lộ chút nét mặt nào. Sở Tiểu Thất trong sự thán phục thu hồi đường nhìn của mình, nó biết hai ý nghĩ ban nãy của mình đều không thể hành động rồi, vì vậy lần nữa ném đường nhìn vào thức ăn trên đũa, thầm nghĩ: Đây là mỹ vị, là những cơm nước mỹ vị trước đây Tiêu Tử Lăng nấu.

Sở Tiểu Thất rốt cục kiến thiết xong tâm lý của mình, trong lòng mặc niệm một hai ba. . . Dùng tinh thần anh dũng hy sinh, nhắm mắt lại một ngụm nuốt vào thức ăn trên đũa.

Sau đó, cả khuôn mặt nhanh chóng suy sụp xuống, nó không muốn ăn miếng thứ hai nữa. Nói thật mùi vị này không tính là quá khó ăn, chẳng qua, vì cái răng khẩu vị của nó đã bị Tiêu Tử Lăng nuôi thành kén ăn rồi? Thế mà cảm thấy ăn thứ này thực thống khổ. Tiểu Thất vì thế rơi lệ đầy mặt, trong lòng phi thường phỉ nhổ bản thân, nó thực sự sa đoạ rồi.

Nhớ trước đây, khi những vật thí nghiệm bọn nó tiến hành đại đào vong chém giết tàn khốc ở dã ngoại, vì có thể sống sót, vì có thể bảo chứng thể năng của mình, có thể duy trì trạng thái công kích tốt nhất, bọn nó ngay cả giun trong đất cũng có thể đào ra ăn sống. Nó khi đó, ăn vẫn ngon lành, nửa điểm cảm giác khó ăn cũng không có. Vì vậy nói. Người quả nhiên là sa đoạ trong sự hưởng thụ xa xỉ mà.

Tiểu Thất là bộ biểu tình thống khổ quấn quýt này, hai con manh vật nào đó dưới bàn trà cũng không khác biệt. Tiểu Mao đưa đầu qua ngửi ngửi, vẻ mặt ghét bỏ chuyển đầu đi, nó rất ưu thưn a. Chẳng lẽ bữa trưa của nó cũng chỉ có thể ăn cái này?

Cẩu ngốc Tiếu Tiếu lại không thông minh như Tiểu Mao, nó vội rống rống tiến lên táp một ngụm, sau đó phun ra, trực tiếp văng lên bộ lông của Tiểu Mao.

Tiểu Mao nhất thời nổi giận, nó chỉ có vài cọng lông nên trân quý ghê gớm, mỗi lần nó chải vuốt đều cẩn thận rồi lại cẩn thận, không ngờ đến con cẩu ngốc này thế mà làm dơ, tuyệt đối không thể tha thứ. Vì vậy, nhấc chân đạp một cước, lần nữa đạp Tiếu Tiếu đi. Chỉ thấy Tiếu Tiếu trực tiếp lăn ra khỏi bàn trà, trực tiếp đụng vào dưới đáy ngăn tủ bên cạnh, sau đó lảo đảo đứng lên, rõ ràng là bị đụng vào đầu, trực tiếp choáng váng.

Lúc này Tiểu Mao mới rung vẩy bộ lông không có mấy cọng trên người, cao ngạo ngẩng đầu. Dùng mũi cười nhạo một cái với Tiếu Tiếu, nha chính là muốn để cho nó biết đại ca không phải dễ chọc.

Tiếu Tiếu thật vất vả đứng vững được thân mình, tìm về lại cân đối, vì song trọng đả kích là thức ăn với Tiểu Mao, tâm linh trẻ thơ của nó lần nữa bị thương, nó chồng chất vết thương lập tức viền mắt ướt át nhào tới trên đùi Sở Chích Thiên, ngẩng đầu kêu ô ô, bộ dạng ủy khuất đó miễn bàn đáng thương bao nhiêu, nào có khí thế gì của khuyển biến dị cấp ba. (Trước đó không lâu Tiếu Tiếu mới đột phá. Không biết vì sao, tên nhóc này không có bất kỳ bình cảnh nào, không thấy nó tu luyện gì gì đó, thuận buồm xuôi gió, trong lúc ăn uống ngủ chơi mà dị năng cứ tăng tăng tăng sinh trưởng lên. Chẳng lẽ cẩu ngốc có phúc ngốc? Tiêu Tử Lăng có các loại đố kị hận a, quả quyết không vừa mắt nó.)

Sở Chích Thiên khẽ cau mày, không nói gì nhìn Tiêu Tử Lăng ngồi trên sô pha đối diện. Lúc này cậu đang nâng bát cơm, hai mắt dại ra, dường như bị chuyện gì quấy nhiễu. Mà đũa trong tay giơ cao ở bên cạnh, căn bản vô ý thức vấn đề hiện tại cậu đang ăn cơm.

Kỳ thực bắt đầu từ ngày hôm qua, Tiêu Tử Lăng đã có chút không thích hợp, chẳng qua sự không thích hợp đó cho tới buổi trưa hôm nay nhanh chóng tăng lên đến loại tình trạng này, ngay cả cơm nước sở trường của cậu cũng có thể nấu thành giống như cho cẩu ăn. . . Không, hẳn là loại ngay cả cẩu cũng không muốn ăn. Sở Chích Thiên sờ sờ Tiếu Tiếu trong lòng, nghĩ như thế.

Anh đương nhiên biết khẳng định trong lòng Tiêu Tử Lăng có chuyện, vốn muốn chờ cậu chính miệng nói cho anh, đáng tiếc tên nhóc này đến bây giờ đều không có quyết định đó, việc này thực khiến cho Sở Chích Thiên có chút buồn bực, cảm thấy mình ở trong lòng đàn em nhà mình tuyệt không phải quan trọng như trong tưởng tượng của mình, có chuyện cũng không muốn tìm anh thương lượng.

Sở Chích Thiên kông thể nhịn được nữa rốt cục mở miệng nói: “Tiểu Lăng, từ khi cậu tiến vào khu vực Trầm Thành, cậu liền suy sụp tâm tình, tới cùng xảy ra chuyện gì?”

Tiêu Tử Lăng nghe xong lời nói của Sở Chích Thiên, cuối cùng cũng có phản ứng, cậu thở dài thấp một hơi, buông bát đũa trong tay xuống, đỡ mặt quấn quýt nói: “Sở ca, sư phụ của em ở ngay Trầm Thành, thế nhưng em rõ ràng đi ngang qua, lại không thể đi xem ông cụ một cái có phải an toàn hay không. . . Trong lòng em rất bức bối.”

Sở Chích Thiên nhìn Tiêu Tử Lăng, nhàn nhạt hỏi: “Chính là người dạy cậu kiếm pháp?”

Tiêu Tử Lăng gật đầu, vẻ mặt hoài niệm nói: “Đã rất lâu rất lâu không gặp, lâu đến mức dường như là chuyện của kiếp trước.”

Lời này vừa nói ra, trực tiếp nhận được một cái búng trán vô tình của Sở Chích Thiên: “Nít ranh, nói tầm bậy gì đó.” Sở Chích Thiên không thích nghe cái gì mà kiếp trước kiếp sau, trải qua kiếp này không phải tốt rồi sao?

Tiêu Tử Lăng xoa trán của mình, không có nhảy lên kháng nghị như mấy lần trước, ánh mắt cậu có chút mê mang. Tiêu Tử Lăng càng tới gần Trầm Thành, chuyện kiếp trước lại càng rõ ràng hơn, Trầm Thành, là nơi cậu gặp phải hãm hại, thống khổ tuyệt vọng, lưu lại trong nội tâm cậu một dấu vết vĩnh không biến mất. Vốn tưởng rằng, cậu đã quên những chuyện đó, dù sao từng trải mười năm mạt thế lâu đến mức khiến cho cậu quên mất đoạn thời gian lúc ban đầu mạt thế, cậu cho rằng tâm của cậu đã sớm bị giày vò chết lặng.

Thế nhưng hiện tại cậu mới biết được, những quá khứ đó chưa bao giờ bị lãng quên, chẳng qua trước đây vẫn luôn bị chôn thật sâu trong nội tâm, không dám đụng vào mà thôi. Mà hiện tại, kiếp này mình lần nữa đi ngang qua địa phương trước đây, triệt để khiến cho những vết thương đó bại lộ ra.

Sư phụ dạy cho cậu kiếm pháp, sau cùng đem hy vọng sống sót tặng cho mình, để cho mình có thể an ổn sinh tồn mười năm trong mạt thế, kiếp này cho dù mình chưa bao giờ gặp được ông ấy, cũng không thể thực sự làm như cái gì cũng chưa từng phát sinh, cậu nhất định phải báo ân này.

Tiêu Tử Lăng đã có quyết định trong lòng không còn thấy mê mang nữa, ánh mắt trong trẻo vô cùng, cậu nói với Sở Chích Thiên: “Sở ca, em muốn xin anh nghỉ phép, đêm nay em nhất định phải đến chỗ sư phụ em, em phải biết tình hình hiện tại của ông ấy, bằng không cả đời em sẽ không an tâm.” Ánh mắt Tiêu Tử Lăng kiên định vô cùng, có một loại kiên quyết không đáp ứng cũng phải đi.

Sở Chích Thiên nghe nói như thế, tuyệt không lập tức trả lời, mà trầm mặc một chút, lúc này mới chậm rãi nhắc nhở: “Tiểu Lăng, cậu phải hiểu rõ nếu cậu không trở về đúng giờ, đoàn xe sẽ không vì cậu mà dừng lại, như vậy cậu sẽ tụt lại phía sau.”

Tiêu Tử Lăng sửng sốt, nghĩ nghĩ lúc này mới nói: “Nếu như trước khi đoàn xe xuất phát còn không kịp trở lại, em nhất định sẽ nhanh chóng theo kịp, xin Sở ca yên tâm.”

“Cậu đã hạ quyết tâm?” Sở Chích Thiên lần nữa hỏi.

Tiêu Tử Lăng kiên định gật đầu, có một số việc là nhất định phải làm, có một số tín niệm nhất định phải thủ vững.

Ngón tay Sở Chích Thiên gõ nhẹ, dường như đang quyết định gì đó, sau đó hỏi cậu: “Sư phụ cậu ở nơi nào của Trầm Thành?”

“Trung tâm thành thị Trầm Thành. Hoa viên Quần Trung.” Tiêu Tử Lăng không cần suy nghĩ, nói thẳng ra địa chỉ, đó là địa phương kiếp trước cậu với sư phụ lần đầu tiên gặp nhau, cậu sẽ không quên.

“Tiểu Thất, tìm ra địa đồ Trầm Thành.” Sở Chích Thiên đột nhiên quay đầu phân phó Sở Tiểu Thất còn đang nhìn chằm chằm cơm nước trước mặt mình, hy vọng nó có thể biến thành mỹ thực.

Sở Tiểu Thất lập tức gật đầu, rất nhanh đã tìm ra địa đồ Trầm Thành giao cho Sở Chích Thiên.

Sở Chích Thiên mở ra địa đồ, chỉ chỉ vị trí đoàn xe của mình, rồi so sánh đối chiếu điểm trung tâm Trầm Thành, anh tính toán nói: “Dựa theo tốc độ xe hiện tại, đến lúc chạng vạng khi tìm địa phương nghỉ ngơi hồi phục, hẳn là đã rất gần vị trí trung tâm. Nói như vậy, chờ buổi tối tôi với cậu cùng đi Trầm Thành xem một chút.”

“A. . .” Tiêu Tử Lăng kinh ngạc ngẩng đầu nhìn về phía lão đại nhà cậu, không nghĩ tới lão đại sẽ an bài như vậy, cậu vốn thầm muốn xin nghỉ với lão đại nhà mình một mình đi.

“Trần phó đội sẽ không đồng ý.” Tiêu Tử Lăng nghĩ đến con hồ ly yêu nghiệt kia, thốt ra.

Khóe miệng Sở Chích Thiên hơi hơi cong lên: “Vậy không cần nói cho cậu ta.” Vẻ mặt đó vậy mà khiến cho Tiêu Tử Lăng có một loại cảm giác cố ý giở trò xấu, Tiêu Tử Lăng nhanh chóng quăng đi loại ý nghĩ đó trong đầu, lão đại nhà mình là một người chín chắn như thế, thế nào có thể làm ra loại hành động mang tính trẻ con này chứ, xem ra mình tới gần Trầm Thành, hết thảy đều trở nên không bình thường hơn.

Chạng vạng, hai người chỉ mặc một thân y phục thường đơn giản, không làm các loại che giấu gì liền lặng lẽ rời khỏi đoàn xe, một người ôm Tiếu Tiếu, trong túi một người cất Tiểu Mao. Về phần Tiểu Thất, đứa trẻ đáng thương bị hai người trực tiếp vứt bỏ. Sở Tiểu Thất một mình bị để lại đoàn xe, làm tấm mộc cho bọn họ, phàm bất kỳ ai tìm đến Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng, do Sở Tiểu Thất phụ trách đuổi khéo.

Sở Tiểu Thất biết sự an bài này, nhất thời rơi lệ đầy mặt. Nó bi phẫn trong lòng, mợ nó, hai người Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng đi ra hẹn hò yêu đương vụng trộm tìm vui sướng, lại bỏ lại cục diện rối rắm này cho nó, thực sự quá đáng mà. . . Chẳng lẽ bọn họ không biết sử dụng lao động trẻ em là phạm pháp sao? Trước đó không lâu Tiểu Thất mới gặm xong một quyển pháp luật hiện đại dày, rốt cục cũng biết từ lao động trẻ em.

Sở Chích Thiên mang theo Tiêu Tử Lăng thuấn di đi, rất nhanh đã né qua người phụ trách cảnh giới tuần tra của đoàn xe. Hai người lén lút rời khỏi đại bản doanh, nhanh chóng chạy mấy nghìn mét về phía trước. Khi dưới xác nhận của Linh Nhãn của Tiêu Tử Lăng hết thảy đều an toàn, lúc này Sở Chích Thiên mới tìm ra một chiếc xe việt dã tương đối bình thường từ trong không gian.

Đương nhiên xe việt dã này vừa ra đã bị Tiêu Tử Lăng nôn máng thật sâu, có phải trong không gian của lão đại không có xe bình dân hay không? Nếu cái gọi là xe bình thường chính là xe mấy trăm vạn, vậy có phải mấy xe tốt hơn đều là trên chục tỷ hay không? Quả nhiên người không thể so với người, trong không gian của mình một chiếc xe cũng không có. . . Được rồi, Tiêu Tử Lăng tuyệt đối không thừa nhận, cậu hoàn toàn quên chuyện chuẩn bị xe cộ.

Hai người ngồi trên xe, bắt đầu dọc theo hướng chỉ thị của địa đồ xuất phát đến hoa viên Quần Trung trung tâm Trầm Thành.

Một đường đi tới, do năng lực của Tiểu Mao, tang thi đối với bọn họ căn bản không nhìn, bọn họ dọc đường không hề trở ngại rất nhanh đã tiếp cận trung tâm thành thị Trầm Thành. Khi muốn đến hoa viên Quần Trung, bọn họ lại phát hiện thành thị vốn tối đen một mảnh, vậy mà xuất hiện một đường ánh đèn u ám.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi, Sếu
Có bài mới 11.05.2016, 12:48
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: -1 Nữ
Bài viết: 11161
Được thanks: 12980 lần
Điểm: 10.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng Sinh - Đam Mỹ] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)155: Căn cứ? Tiến vào quang minh chính đại!
  

Sở Chích Thiên thấy một màn dị thường này, lập tức dừng xe. Anh mở cửa xuống xe, ngưng thần nhìn, vẻ mặt từ hờ hững vốn dĩ biến thành ngưng trọng, anh cảm thấy lần xuất hành này, sợ rằng có chút phiền phức.

Tiêu Tử Lăng theo Sở Chích Thiên xuống xe, trong lòng cậu biết rõ ràng nhưng trên mặt lúc này lại treo lên một tia kinh ngạc, cậu đi đến bên người Sở Chích Thiên giả mù sa mưa nhỏ giọng dò hỏi: “Sở ca, có phải anh đã phát hiện gì hay không?”

Sở Chích Thiên khẽ ừ nói: “Chúng ta trước tiên lẻn qua xem, xem ra hoa viên Quần Trung này không đơn giản.” Dứt lời anh liền thu xe việt dã về không gian, sau đó tỏ ý Tiêu Tử Lăng đi theo anh.

Trong tay Tiêu Tử Lăng lặng yên xuất hiện một thanh đường đao, hoa viên Quần Trung đã thành căn cứ của Trầm Thành, hiện tại bọn họ tiến vào sợ rằng rất khó, sợ rằng sau cùng phải dựa vào võ lực giải quyết.

Không sai, sợi u quang đó Tiêu Tử Lăng biết rất rõ là cái gì, nó là quang mang của ngọn đèn nhỏ ở cửa chính của hoa viên Quần Trung phát ra.

Sở Chích Thiên đến gần liền hiểu rõ đó là cái gì, chỉ thấy bên cạnh cửa chính của hoa viên Quần Trung, ở ngoài căn phòng môn vệ, treo một ngọn đèn nhỏ, lúc này đang lắc lư trong gió, mang đến cho xung quanh tia sáng lay động bất định lúc sáng lúc tối, mà căn phòng môn vệ đóng chặt, vì ngọn đèn này mà kéo bóng của hai người bên trong ra rất dài, trực tiếp kéo lên tận trên cửa sổ.

Sở Chích Thiên nhíu mày, anh dừng lại bước chân nhẹ giọng nói: “Xem ra nơi này đã trở thành căn cứ của người sống sót.”

Tiêu Tử Lăng gật đầu biểu thị tán thành, sau đó hỏi: “Hiện tại làm sao giờ?” Ngoại trừ bạo lực phá cửa còn có thể có phương pháp tốt gì không? Dù sao bọn họ là đến tìm người, một khi bạo lực phá cửa, sẽ có rất nhiều chuyện phiền toái. Không đến vạn bất đắc dĩ Tiêu Tử Lăng không muốn làm như thế. Vì vậy hình tượng vạn năng của Sở Chích Thiên lần nữa hiện lên trong lòng Tiêu Tử Lăng, cậu không cần suy nghĩ trực tiếp hỏi.

“Làm sao giờ?” Khóe miệng Sở Chích Thiên lộ ra một nụ cười, anh thoáng nhếch mi, rất tự phụ nói. “Đương nhiên là quang minh chính đại đi vào rồi.” Nói xong liền đĩnh đạc bước về phía cửa hoa viên Quần Trung, một bộ thản nhiên cứ như quay về doanh địa nhà mình vậy. Hành động bất ngờ này của Sở Chích Thiên khiến cho Tiêu Tử Lăng sửng sốt, có một loại hỗn loạn, dường như bọn họ lại về tới doanh địa Thân Thành của bọn họ vậy. Bất quá cậu lập tức lĩnh ngộ được, cậu nghĩ tới năng lực của Tiểu Mao, chẳng lẽ lão đại nhà mình dựa vào đó? Cậu mang theo nghi hoặc này, nhưng tin tưởng Sở Chích Thiên kiếp trước có thể trở thành vương giả, tuyệt đối sẽ không xung động lỗ mãng, khẳng định trong lòng đã tự có tính toán, vì vậy cậu kiên định theo sát, không có một chút chần chừ.

Sở Chích Thiên nghe thấy tiếng bước chân đuổi theo không thấy chần chừ, ý cười nơi khóe miệng anh càng đậm, sự toàn tâm toàn ý tín nhiệm của Tiêu Tử Lăng khiến cho anh rất thỏa mãn, tâm tình anh rất sung sướng.

Tiểu Mao từ ban nãy đã tiến hành giao tiếp tinh thần với Sở Chích Thiên, nó không cần Sở Chích Thiên phân phó. Thanh âm ô ô nhẹ lặng yên vang lên ở bốn phía, một ảo thuật Âm Chi Ảo Ảnh cỡ lớn lặng yên bao trùm lấy cả tòa doanh địa.

Sở Chích Thiên đi đến bên môn vệ, gõ gõ cửa sổ thủy tinh chỗ môn vệ, dùng thanh âm không nhẹ không nặng nói: “Mở cửa.”

Chợt nghe thấy một người hùng hùng hổ hổ đi ra từ phòng môn vệ, không mở cửa liền nhỏ giọng hỏi: “Vị huynh đài nào? Gọi cửa muộn như thế?”

“Tôi!” Sở Chích Thiên trực tiếp lưu lại một chữ tôi, đơn giản sáng tỏ. Người nọ vừa nghe thanh âm này liền nói cho bản thân đây khẳng định là người quen, vì vậy gã lặng lẽ mở cửa ra, liền thấy hai người Sở Chích Thiên đứng sừng sững ở trước mặt gã, quả nhiên là người quen a. Người đó là ai ai ai. . . Ai nha thế nào thoáng cái lại nhớ không ra chứ? Chẳng lẽ bị bệnh mau quên rồi? Nhịn không được lầm bầm vài câu nói: “Thế nào muộn như thế, mau vào đi, hôm nay thực lạnh.”

“Đa tạ người anh em.” Sở Chích Thiên khẽ gật đầu với người nọ, thuận miệng nói lời cảm tạ một chút, liền đưa tay kéo Tiêu Tử Lăng vẫn còn đang trong dại ra ở một bên, cứ như vậy đi vào căn cứ.

Người nọ chỉ tùy ý nhìn bóng lưng hai người Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng một cái. Sau đó đóng cửa lại, trong miệng lẩm bẩm: “Đôi vợ chồng son này chẳng lẽ là đi giết tang thi hẹn hò? Khụ, hiện tại người thức tỉnh thực sự là càng ngày càng quái dị.”

Gã lập tức đi vào phòng môn vệ, ngồi bên cạnh một người khác, lần nữa nhìn chằm chằm bên ngoài, cẩn thận cảnh giới.

Khoảng chừng qua năm phút đồng hồ, ánh mắt gã đột nhiên khẽ động, sau đó trên mặt hiện ra vẻ mặt hoang mang, gã đẩy đẩy đồng bọn bên người nói: “Ban nãy mày có thấy một đôi vợ chồng vào hay không?”

Đồng bọn mê mang nhìn gã một cái, hỏi: “Có phải ban nãy mày ngủ gật nằm mơ hay không? Ban nãy ngay cả cái bóng quỷ cũng không có.”

Người nọ cau mày, thầm nghĩ, chẳng lẽ ban nãy thực sự là gã ngủ gật mệt mỏi? Chắc là đúng rồi, đôi vợ chồng nam anh tuấn, nữ đáng yêu kia, bóng lưng hai người nắm tay thoạt nhìn ấm áp vô cùng, mà chỗ bọn chúng làm gì có một màn hạnh phúc như vậy chứ? Con gái tốt đều đã bị thủ lĩnh chiếm lấy. Cũng may mà chỉ là mơ, nếu như bị thủ lĩnh phát hiện cô gái kia, sợ rằng đôi vợ chồng đó cuối cùng cũng khó trốn khỏi kết cục bi ai này, cho dù nam không chết cũng phải tàn phế, nữ thì bị thủ lĩnh bắt đi chà đạp, sống không bằng chết a. . . Đột nhiên gã không ngừng tỏa ra mồ hôi lạnh, sự tàn nhẫn bạo ngược, thủ đoạn đáng sợ của thủ lĩnh đánh vào tim, gã không dám nghĩ tiếp nữa.

Ra khỏi phạm vi đường nhìn của nhân viên cảnh giới ở cửa, Tiêu Tử Lăng không cách nào nhẫn nại được nữa, cậu lắc lắc tay bị Sở Chích Thiên nắm chặt, bất mãn nói: “Sở ca, đi thì đi, làm gì phải kéo tay em?”

Lúc này Sở Chích Thiên mới buông tay ra, giải thích: “Ban nãy Tiểu Mao tỏ ý kêu tôi nắm tay cậu, để phối hợp nó làm một che giấu.”

Lúc này Tiêu Tử Lăng mới bừng tỉnh, cậu cũng đang thấy kỳ quái đây, vì sao Sở Chích Thiên đang yên đang lành lại kéo tay cậu, cậu cũng không phải nữ, hóa ra là chuyện Tiểu Mao làm ra.

Sở Chích Thiên buông tay Tiêu Tử Lăng ra, cảm thấy luồng ấm áp trên tay đang từ từ biến mất, điều này khiến cho anh có chút không nỡ, nên biết hiện tại trời rét, có thể nắm tay sưởi ấm, là hưởng thụ biết bao a. (=_=)

Sở Chích Thiên lặng lẽ nắm tay lại , dường như muốn lưu lại sự ấm áp còn chưa tán đi kia, sau khi anh làm xong động tác này liền cảm thấy có chút xấu hổ, vì vậy nói sang chuyện khác nói: “Sư phụ cậu đang ở nơi nào? Hiện tại bắt đầu do cậu dẫn đường.”

Tiêu Tử Lăng tính sẵn trong lòng, năm đó sư phụ đã từng nói về căn nhà vốn dĩ của ông, đáng tiếc sau khi thủ lĩnh của căn cứ Trầm Thành chiếm cứ hoa viên Quần Trung, đã trưng dụng phòng ở của ông, trưng dụng là cách nói dễ nghe, thực tế chính là bị cường bá cướp đi. Nguyên nhân là vùng đó thích hợp cho phần tử đặc quyền cư trú, mà nhà ở của sư phụ trùng hợp lại ở vào trong phạm vi đó.

Vì vậy Tiêu Tử Lăng liền mang theo Sở Chích Thiên trực tiếp đi về phía mục tiêu, khi tiếp cận địa điểm, liền thấy phía trước lần nữa xuất hiện nhân viên phòng thủ tương đối dày đặc, mà thông đạo thì bị một rào cản dựng tạm thời chặn đường.

Tiêu Tử Lăng hiểu rõ chỉ sợ là đã tới chỗ của cao tầng căn cứ này rồi, vì vậy dừng bước chân, mở ra Linh Nhãn, liền thấy trong biệt thự mà sư phụ từng nói đã có đội trưởng chiến đội nào đó của Trầm Thành cùng các sủng vật của gã vào ở. Mà lúc này bên trong đang trình diễn một màn kịch đông cung hương diễm kích tình, bày ra đều là một số cử chỉ khó coi. Điều này làm cho vẻ mặt Tiêu Tử Lăng thoáng cái trở nên lạnh lùng nghiêm nghị, liền nghe thấy Tiêu Tử Lăng nhàn nhạt nói: “Sở ca, chúng ta rời khỏi nơi đây trước đi.”

Tiêu Tử Lăng không bình thường khiến cho Sở Chích Thiên nghi hoặc, bất quá Sở Chích Thiên tuyệt không hỏi, anh tin tưởng lát nữa Tiêu Tử Lăng sẽ cho anh một lời giải thích, vì vậy anh gật đầu tán thành.

Lần này Tiêu Tử Lăng xoay người cúi đầu buồn bực đi, xem ra dường như đã bị cái gì đó kích thích vậy, Sở Chích Thiên rất phiền muộn, vì sao đàn em nhà mình xảy ra chuyện thì lại không tìm anh nghĩ biện pháp? Anh rất mất mát.

“Tiểu Lăng, đến tột cùng xảy ra chuyện gì?” Sở Chích Thiên phát hiện bản thân càng ngày càng thiếu kiên nhẫn, đặc biệt là khi đối mặt Tiêu Tử Lăng.

Biểu tình của Tiêu Tử Lăng thập phần phẫn nộ, còn mang theo một mạt thương tâm khổ sở, cậu nói: “Sư phụ không ở trong căn nhà đó, nơi đó đã bị một nam nhân đáng hận chiếm, hơn nữa ban nãy đang kiêu ngạo làm chuyện ngựa giống.”

Tiêu Tử Lăng nói xong hung hăng trừng Sở Chích Thiên một cái, khiến cho Sở Chích Thiên không biết vì sao vậy mà có chút xấu hổ.

“Vậy cậu chuẩn bị làm sao giờ?” Sở Chích Thiên ngược lại có chút lo lắng, sợ tên nhóc này nhất thời xung động quyết định ở lại chỗ này không đi, nếu như là kết quả này, sợ rằng anh với Tiểu Thất sẽ phải nóng ruột đầu tiên, khẩu vị của bọn anh đã bị Tiêu Tử Lăng nuôi thành kén ăn rồi, căn bản là không muốn ăn cơm nước người khác làm.

Sự đáp lại của Tiêu Tử Lăng khiến cho Sở Chích Thiên thở dài một hơi, cậu lắc đầu biểu thị bản thân còn chưa biết, tâm tình có vẻ thập phần suy sụp, cậu vô ý thức đi về phía trước.

Sở Chích Thiên nhìn không nổi một phen túm lại tay Tiêu Tử Lăng, ngăn lại cậu tiếp tục đi tới trước, Sở Chích Thiên nói: “Cậu đi loạn như vậy cũng không ổn, bây giờ còn có một chút thời gian, chúng ta trước tiên tỉnh táo lại ngẫm lại, có lẽ có thể tìm được một biện pháp hay.” Tiêu Tử Lăng bị Sở Chích Thiên ngăn lại hành động thiếu chút nữa muốn nổi sung, vì cái răng không thể kéo muộn một chút? Mụ nội nó còn hai ba trăm mét nữa là cậu đã có thể đến chợ đêm của nơi đây rồi. . . Đến lúc đó có thể làm bộ hiếu kỳ đi qua xem. Phải biết rằng lúc này sư phụ của cậu hẳn là đang ở chỗ đó bày một sạp hàng, bán một số vật trước đây ông cất giấu.

Tiêu Tử Lăng cố nhịn xuống nộ khí đầy bụng, cúi đầu làm bộ không vui, trong đầu lại điên cuồng vận chuyển, nghĩ dỗ dành lão đại nhà mình đi qua thế nào.

Lúc này lại nghe thấy phía sau có tiếng đối thoại truyền đến, hai người cả kinh, Sở Chích Thiên lập tức kéo Tiêu Tử Lăng về trong lòng, thuấn di một cái tiến hành Càn Khôn Đại Na Di, đi tới phía sau những người đó.

“Lần này tao mang đủ đồ, đến chợ đêm nhất định phải đổi một khẩu súng.”

“Lấy khẩu súng còn không bằng lộng thanh vũ khí lạnh rắn chắc, mày a, đừng quá lãng phí thức ăn.”

. . .

Gần bốn năm người, vừa nói vừa bàn bạc dọc theo đường đi về phía trước, sau cùng biến mất trong màn đêm, trong lòng Tiêu Tử Lăng rực lửa, mấy người này tới quá đúng lúc, thoáng cái đã giải quyết được phiền não của cậu.

Sở Chích Thiên sờ cằm, suy nghĩ một chút liền nói: “Chúng ta đi theo xem, có lẽ có thể tìm được một số đầu mối.”

Tiêu Tử Lăng vừa nghe nhanh chóng gật đầu, vốn mục đích của cậu chính là nơi đó.

Hai người tiếp tục đi tới trước, không đến hai trăm mét, liền thấy phía trước xuất hiện một hàng đèn đuốc u ám, đi thêm về phía trước một đoạn, một chợ đêm thập phần đơn sơ nhảy vào mi mắt, chợ đêm đơn sơ thì đơn sơ, nhưng người lại phi thường nhiều.

Kỳ thực chợ đêm này là chợ tự phát của người sống sót bình thường, bọn họ mượn một tường đèn đường, ở bên ngoài bày lên từng cái lại từng cái sạp hàng nhỏ, không phải không muốn bày ban ngày, thật sự là thủ đoạn của nhân viên thu phí ban ngày quá độc ác, cho dù bọn họ đổi hết đồ ra cũng giao không nổi phí dụng kia a, vì vậy đành phải thừa lúc những người đó nghỉ ngơi, đêm khuya người vắng lặng lẽ đi ra bày hàng, tiến hành việc đổi hàng hóa tầng thấp nhất của bọn họ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi, Sếu
Có bài mới 11.05.2016, 12:49
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: -1 Nữ
Bài viết: 11161
Được thanks: 12980 lần
Điểm: 10.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng Sinh - Đam Mỹ] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)156: Không gian? Có lẽ là một vật sống?
  

Sở Chích Thiên thấy chợ đêm rất u ám, dù sao chỉ là mượn đèn đường bên trong tường vây, thế nhưng người ở chợ đêm lại không ít, anh không cần suy nghĩ trực tiếp kéo tay Tiêu Tử Lăng lại. Đối mặt ánh mắt hồ nghi của Tiêu Tử Lăng, Sở Chích Thiên nói đơn giản sáng tỏ: “Nhiều người.”

Tiêu Tử Lăng nghe vậy trong lòng ấm áp, chỉ cảm thấy tay trắng trắng mập mập của mình được bàn tay to của Sở Chích Thiên nắm gắt gao, nhiệt độ mà lòng bàn tay truyền qua, có một loại cảm giác an toàn khó diễn tả, loại bi thương tích tụ vốn khi tiến vào nơi đây thoáng cái tan hết. Cậu nhịn không được nắm lại tay lão đại một chút, dẫn tới ánh mắt khó hiểu của Sở Chích Thiên.

Đón ánh mắt của Sở Chích Thiên, chính là một nụ cười ngọt ngào của Tiêu Tử Lăng, một chữ “Ừm” nhẹ nhàng trong miệng, để biểu đạt tâm tình sung sướng của cậu lúc này.

Dưới dư quang của ánh đèn mông lung, nụ cười của Tiêu Tử Lăng vậy mà khiến cho Sở Chích Thiên cảm thấy tâm thần rung động, anh vội vàng quay đầu đi chỗ khác, đôi tai bị mái tóc bạc che khuất, đã đỏ bừng một mảnh. Về sau Sở Chích Thiên từng nghĩ, có phải chính là vào lúc này đã bị Tiêu Tử Lăng mê hoặc hay không?

Hai người tuyệt không nhiều lời, tay trong tay theo dòng người đi xem qua từng sạp từng sạp, thường thường ánh mắt đan xen, tự có một luồng ấm áp ở trong đó. Lúc này hai người tuyệt không chú ý tới, sự tương tác giữa bọn họ, bị người ở bên trong tường vây chú ý tới.

Trên nhà cao tầng không xa bên trong tường vây, một nhóm người đang ngắm nhìn nơi đây.

Người dẫn đầu, đột nhiên hử một tiếng, tỏ ý đàn em bên cạnh đưa kính viễn vọng qua. Gã dùng kính viễn vọng nghiêm túc nhìn, lúc này mới buông xuống nói: “Đôi không biết là người yêu hay là vợ chồng xuất hiện trong chợ đêm kia, trước đây chưa thấy qua, là mới tới?”

Đàn em bên cạnh nhanh chóng dùng kính viễn vọng thăm dò. Chỉ chốc lát sau đã tìm được đôi người theo như lời lão đại nhà mình, chỉ thấy một nam nhân anh tuấn tri kỷ bảo hộ một cô gái đáng yêu, ngăn trở dòng người sát qua cho cô, xem ra hẳn là một đôi vợ chồng son. Hơn nữa quả nhiên rất lạ mặt. Vì vậy hắn đáp: “Tín ca, hẳn là mấy ngày nay mới tới.”

“Cô gái kia rất đáng yêu a.” Tín ca nhàn nhạt nói.

Đàn em của gã như thế nào không rõ lời ngầm của lão đại nhà mình, vì vậy cười nịnh nọt nói: “Tín ca. Em lập tức trói cô gái đó lại đây.”

Tín ca khoát khoát tay nói: “Không vội, xem xem trước rồi nói.” Cô gái đó rõ ràng khác với những nữ nhân mà gã hưởng dụng ở dĩ vãng, khuôn mặt thanh thuần cười ngọt ngào với nam nhân kia vậy mà tự có một loại sức quyến rũ kỳ lạ hoặc người, khiến cho gã tim đập thình thịch. Mà cô gái mặt mày đưa tình không tiếng động đối với nam nhân của cô, giơ tay nhấc chân không một cái không mang theo mị ý, gã còn muốn xem xem rồi tận tình cảm thụ một chút.

Nếu lão đại nói như vậy, làm đàn em đương nhiên không dám nhiều lời. Nhưng cho dù như thế, tên đàn em kia cũng lặng lẽ phân phó xuống, kêu người phía dưới chú trọng đôi vợ chồng nhỏ kia, đừng để cho bọn họ biến mất không thấy nữa.

Sở Chích Thiên Tiêu Tử Lăng chỉ tùy tiện xem xem, dù sao nơi đây chỉ là địa phương người sống sót tầng dưới chót nhất đổi vật phẩm. Không có thứ gì đặc biệt trân quý xuất hiện, gần như đều là thứ rất bình thường. Như súng ống đạn dược các loại gì gì đó mà người ban nãy nói đến, căn bản không có bóng dáng, nghĩ chắc cũng không có khả năng xuất hiện quang minh chính đại, khẳng định phải có con đường nào đó mới được.

Tiêu Tử Lăng hiếu kỳ đầy mặt nhìn những sạp đó, kỳ thực nội tâm cậu càng ngày càng khẩn trương, cậu biết rõ tiếp qua mấy sạp hàng nữa, chính là sạp của sư phụ kiếp trước của cậu. Khi cậu đang muốn tiếp tục đi đến sạp hàng tiếp theo, đột nhiên ngực của cậu nóng lên. Một thanh âm cực độ khát vọng đang điên cuồng huyên náo trong đầu. Tiêu Tử Lăng biết đó là gì, bởi vì trong đầu tự động giải đáp cho cậu, đó là không gian trữ vật của cậu đang hô hoán.

Dị biến này khiến cho trong lòng Tiêu Tử Lăng vô cùng giật mình, cậu vốn tưởng rằng không gian trữ vật chỉ là một khí cụ, một vật chết mà thôi, làm sao ngờ đến cậu căn bản nghĩ sai rồi. Không gian này rõ ràng không tầm thường, có lẽ là một vật sống cũng nói không chừng? Như vậy xem ra trước đây không gian tĩnh mịch một mảnh, không có bất kỳ phản ứng nào là bởi vì cơ duyên chưa tới.

Trong lòng Tiêu Tử Lăng rất quấn quýt, xem ra cậu quả nhiên không phải một chủ nhân xứng chức, mắt phải biến dị của mình cậu không hiểu, tính chất bá đạo của Thanh Tâm Thuật cậu cũng đồng dạng không hiểu, hiện tại ngay cả không gian vốn không có chỗ kỳ diệu nào cũng trở nên khiến cho cậu không hiểu ra sao. Vì sao sau khi cậu sống lại, bàn tay vàng được mang đến đều kỳ lạ quái dị như vậy chứ? Hy vọng lúc này có thể để cho cậu xâm nhập hiểu rõ được không gian trữ vật của mình, để cho người làm chủ nhân mình đây có thể bảo lưu được một chút mặt mũi.

Tiêu Tử Lăng lập tức dừng lại bước chân, kéo Sở Chích Thiên đang chuẩn bị đi tới trước lại, tỏ ý đến sạp kia nhìn một cái.

Hai người đi qua, phía trước sạp này không có người nào dừng lại bước chân xem, bởi vì đều là một số vật nhỏ hiếm lạ cổ quái không rõ tính chất. Lúc này nhân loại thiếu thức ăn, mà người sống sót tầng dưới chót không có lương thực dư thừa đi đổi loại vật nhỏ không dùng được thế này, bởi vậy việc làm ăn tuyệt không tốt.

Chủ sạp cuộn thân thể, bên ngoài là một bộ áo bông rách che bản thân lại kín kín kẽ kẽ, trên đầu đội chiếc mũ rách hình tròn ép tới rất thấp, hoàn toàn thấy không rõ dung mạo ngũ quan. Điều này cũng rất bình thường, vì phòng ngừa bị người khác có tâm chú ý, các chủ sạp đại đa số đều làm sự che giấu tương đồng.

Tiêu Tử Lăng ngồi xổm xuống, như có hứng thú nhất nhất lật xem những thứ trên sạp, vẻ mặt cậu nghi hoặc dường như đang nghiên cứu những vật nhỏ này đến tột cùng là thứ gì. Mà Sở Chích Thiên thì vẻ mặt thản nhiên nhìn Tiêu Tử Lăng, nhưng sự sủng nịch trong mắt lại rõ ràng, anh kiên trì đứng ở một bên chờ Tiêu Tử Lăng.

Chủ sạp hơi hơi ngẩng đầu nhìn thoáng qua Tiêu Tử Lăng, có lẽ dung mạo của Tiêu Tử Lăng thập phần có tính lừa dối, vậy mà không có ngăn lại cậu lộn xộn sờ loạn.

Tiêu Tử Lăng lật mấy cái, rốt cục có một hạt châu tròn khi nắn trong tay, không gian liền xao động lên. Thoạt nhìn chính là cái này khiến cho không gian mất đi bình tĩnh, triệt để bại lộ bản tính của nó. Đương nhiên Tiêu Tử Lăng tuyệt không chỉ chọn cái này, cậu còn chọn mấy vật trang sức nhỏ khác cậu cảm thấy không tồi, trong đó có một vật hình trứng màu tím, thoạt nhìn dường như là bằng ngọc, nhưng sờ lên lại không có cảm giác băng lãnh như ngọc, trái lại có một loại co dãn, thật giống như là do một loại plastic mềm chế tạo thành. Lý do Tiêu Tử Lăng nhìn trúng cái này là vì trong màu tím vậy mà có mấy đường cong màu vàng kim, thoáng nhìn thì có cảm giác như thiểm điện phá không mà ra, điều này làm cho cậu cảm thấy rất xứng với lão đại nhà mình.

Còn có mấy thứ đều là ngọc mà không phải ngọc, dường như kim loại mà không phải kim loại, nghĩ chắc hẳn là đồ giả giá rẻ làm ra từ sản xuất công nghiệp ở niên đại bình an đi, nhưng thắng ở chỗ làm tương đối tinh tế, thoạt nhìn rất dễ chịu, Tiêu Tử Lăng không chê bỏ là được.

Chọn lựa lấy mấy món, lúc này Tiêu Tử Lăng mới hỏi: “Cái này đổi sao?”

Chủ sạp đè đè mũ thấp giọng nói: “Tôi chỉ cần thức ăn.”

Tiêu Tử Lăng chuyển đầu nhìn về phía lão đại nhà mình, rõ ràng là đánh chủ ý ôm bắp đùi của kim chủ, muốn kêu lão đại nhà mình trả tiền cho cậu.

Sở Chích Thiên nhịn không được lắc đầu, thứ trong không gian của tên nhóc này cũng không ít, không biết làm sao lại nuôi thành loại tính cách keo kiệt chỉ có vào mà không có ra thế này (kết quả của việc đói đến sợ ở kiếp trước). Bất quá chút yêu cầu nhỏ đó của đàn em nhà mình anh sẽ không cự tuyệt, anh cũng sủng được. Vì vậy anh thấp giọng hỏi: “Muốn thứ gì?”

Chủ sạp nuốt nuốt nước miếng, lúc này mới chần chừ nói: “Năm bao mì ăn liền, nếu không, bốn bao cũng được.”

Sở Chích Thiên lắc lắc đầu nói: “Mì ăn liền không có, dùng cái này có được?” Nói xong anh móc ra ba bao bánh bích quy áp súc từ trong túi đưa qua.

Chủ sạp lấy thế sét đánh không kịp bưng tai để ba bao bánh bích quy áp súc kia vào trong áo bông rách của mình, còn không quên thăm dò trái phải một phen, phát hiện không có người chú ý tới, lúc này mới yên lòng.

Tiêu Tử Lăng khó chịu, lão đại nhà mình thực sự quá hào phóng rồi, cậu cũng không muốn bị người chiếm tiện nghi, vì vậy chỉ chỉ mấy món đồ trong đó nói với chủ sạp: “Thứ tôi cho lớn hơn giá cả ông ra, lấy thêm mấy thứ này đi.”

Động tác tính toán chi li này của Tiêu Tử Lăng khiến cho Sở Chích Thiên có chút xấu hổ, bất quá anh không nói gì, sự cần kiệm tiết kiệm của đàn em nhà mình tóm lại là chuyện tốt, anh cũng không thể đả kích.

Chủ sạp nghe thấy lời nói của Tiêu Tử Lăng, không sao cả xua tay nói: “Cầm đi đi.” Phải biết rằng mấy thứ này đều là hắn tìm ra ở trong tầng hầm của hộ gia đình nào đó, vốn còn tưởng rằng mấy thứ này có chút giá trị, khi đến căn cứ đặc biệt lấy đổi chút đồ, lại được cho biết đều là vật phỏng chế, không có bất kỳ giá trị nào. Vốn hẳn là trực tiếp vứt đi, nhưng lại có chút luyến tiếc, vì vậy đến nơi đây bày sạp xem vận khí, không ngờ tới liên tục mấy ngày không người hỏi thăm, khi bản thân cũng muốn từ bỏ, lại bất ngờ gặp được người có hứng thú, hắn đương nhiên không ngại yêu cầu của đối phương.

Hắn nhìn nhìn mấy thứ còn lại, căn bản không có hứng thú lấy lại, thấy hai người này có chút hứng thú liền hỏi: “Mấy thứ khác nếu hai người còn có hứng thú, thì cho thêm hai bao nữa đi. . .” Có lẽ cảm thấy bản thân nói quá thách, vì vậy sửa lời, “Một bao cũng được, toàn bộ lấy đi đi.”

Tiêu Tử Lăng vừa nghe, lập tức nói với lão đại nhà mình: “Cho em một bao.” Sở dĩ cậu tự mình đòi Sở Chích Thiên, là sợ Sở Chích Thiên thoáng cái hào phóng trực tiếp vứt hai bao bánh bích quy áp súc qua. Phải biết rằng mạt thế, thức ăn rất trân quý, lão đại nhà mình phải nuôi nhiều người với sủng vật như vậy, mình nhất định phải giúp anh ta giữ, không thể để cho anh ta tiêu xài lung tung như thế.

Sở Chích Thiên làm sao không biết dụng ý của Tiêu Tử Lăng, ánh mắt khinh bỉ đó đã lộ rõ ý nghĩ của Tiêu Tử Lăng rồi. Anh gãi gãi mi tâm, không nói gì chuyển một bao bánh bích quy áp súc qua. Không ngờ tới hình tượng của anh ở trong cảm nhận của Tiêu Tử Lăng kém đến mức này a, vậy mà bị tên nhóc này cho rằng là người phô trương lãng phí?

Tiêu Tử Lăng cầm bánh bích quy trong tay đưa cho chủ sạp, lúc này mới lon ton lon ton góp nhặt lại mấy thứ trên mặt đất, kỳ thực cậu cũng rất có hứng thú đối với những thứ khác, dù sao không gian sẽ không vô duyên vô cớ có phản ứng với đồ vật nào đó, hơn nữa mấy thứ này vừa nhìn đã biết là xuất ra từ cùng một chỗ, không bài trừ còn có thứ tốt nào khác nữa ở trong đó.

Cậu móc ra một cái túi ni lông từ trong túi (moi trong không gian), nhất nhất chứa mấy thứ đó vô, sau đó rất tự nhiên giao cho Sở Chích Thiên bên người.

Sở Chích Thiên thản nhiên tiếp nhận túi, trong lòng lại đang cảm thán đàn em nhà mình càng ngày càng kiêu ngạo, sai sử anh thế mà thuận tay thần kỳ, đáng buồn hơn chính là anh vậy mà còn rất thích ý, không có nửa điểm khó chịu.

Tiêu Tử Lăng khi Sở Chích Thiên không chú ý, đặt hạt châu khiến cho không gian có phản ứng vào trong túi của mình, hiện tại cậu không dám để vào trong không gian, ai biết sẽ phát sinh chuyện gì, vẫn là chờ khi trở lại đoàn xe rồi nói đi.

Tiêu Tử Lăng giải quyết xong việc này rốt cục cũng đi tới sạp hàng thuộc về sư phụ của mình, trên sạp vẫn là mấy thứ quen thuộc kia, bao gồm cả thanh bảo kiếm vẫn luôn bồi bạn cậu cho đến chung kết ở kiếp trước kia, mỗi đường văn trên bảo kiếm cậu đều nhớ như in, điều này làm cho trong lòng Tiêu Tử Lăng trăm mối cảm xúc ngổn ngang. Cậu đi đến trước sạp hàng, chậm rãi ngồi xổm xuống, sờ chuôi của thanh bảo kiếm đó, có chút lưu luyến quên về.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi, Sếu
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot] và 95 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.