Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 

Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân

 
Có bài mới 11.05.2016, 11:01
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13272 lần
Điểm: 10.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng Sinh - Đam Mỹ] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)127: Tiếu Tiếu, mọi thứ đều ăn đi đâu rồi
  

Tiêu Tử Lăng rốt cục đã biết nguyên nhân vì sao lão đại nhà mình sảng khoái đáp ứng cống hiến phân nửa giường của bản thân,

hành động đêm đó đã chứng minh ý đồ hiểm ác của lão đại nhà cậu, anh ta nha đã sớm chuẩn bị muốn nô dịch nghiền ép mình.

Màn đêm buông xuống cậu mới nằm vào ổ chăn ấm áp, không thể không nói, những thứ của Sở Chích Thiên tổ hậu cần an bài đều là tốt nhất, sự hưởng thụ này, quả nhiên là không thể so sánh. Không đợi bản thân lăn một cái ở bên trong thể hội một chút loại dễ chịu này, đã bị lão đại đáng hận nhà mình túm lên, tuyên bố từ nay trở đi mỗi đêm đều phải cùng anh song tu. . . A phi, là cùng nhau tu luyện. Hai ngày nay luôn bị Sở Tiểu Thất tìm cơ hội trong tối ngoài sáng hỏi thăm hiệu quả song tu, khiến cho bản thân giải thích có chút hỗn loạn.

Tiêu Tử Lăng biết bản thân là tự tìm tội chịu, làm gì phải tranh cái cục tức kia, bị lão đại nhà mình đùa giỡn chịu chút thiệt thòi thì coi như là dỗ dành lão đại, nghĩ như vậy thì không còn chuyện gì rồi sao?

Vì vậy nói xung động là ma quỷ, cậu vì xung động của cậu mà trả giá đắt thảm thống. Gần một nửa thời gian kế tiếp trong nhân sinh cứ như vậy đưa cho con đại ma quỷ trước mắt, cậu đã không làm chủ được những thời gian đó nữa.

Bất quá cho dù Tiêu Tử Lăng ảo não thế nào, bi ai thế nào, ngày tháng vẫn phải qua, vì vậy cậu vẫn nhanh nhẹn rời giường chuẩn bị bữa sáng cho một lớn một nhỏ bên người. Ngày hôm nay là thời gian hưu nhàn sau cùng ở Hoài Thành, ngày mai sẽ phải tiến công hai nơi kho hàng có vật tư phong phú ở Hoài Thành kia, chỉ cần thu thập xong vật tư, bọn họ sẽ phải tiếp tục xuất phát hướng bắc, có thể tưởng tượng dọc đường sẽ là gió tanh mưa máu thế nào.

Theo tư liệu mà đội tra xét lấy được, hai nơi đó có một nơi đã biết rõ có một con tang thi cấp bốn khủng bố tọa trấn, thủ hạ còn có hai ba con đàn em cấp ba, trước đây chiến đội của Hoài Thành hao binh tổn tướng ở nơi đó không ít. Sau cùng vô lực công phá chỉ có thể từ bỏ. Mà một nơi khác thì càng thêm quỷ dị, chỉ cần chiến đội đi vào, thì tin tức sẽ vô tung vô ảnh. . . Tuyệt đối là địa phương khủng bố nhất Hoài Thành.

Sở Chích Thiên vừa mới ăn xong điểm tâm, hai vị phó đội đã đúng giờ đến. Bọn họ cùng nghiên cứu an bài nhân viên chiến đấu với nhân viên hậu cần thu thập tham dự lần hành động này, Tiêu Tử Lăng sau khi chuẩn bị xong nước trà đưa lên, liền xin nghỉ rời đi với lão đại nhà mình.

Nhóm lão đại thương lượng chuyện, vẫn nên tránh xa một chút thì tốt hơn, vạn nhất bị tiết lộ phong thanh gì đó, thường thường đối tượng hoài nghi chính là mấy vị dựa gần nhất, đàn em cho dù tín nhiệm thế nào, phát sinh nhiều loại chuyện đó, cũng sẽ khiến người ta mất đi lòng tin. Tuy rằng Tiêu Tử Lăng không am hiểu loại bày mưu đấu kế này, nhưng để cho hành vi của bản thân móc không ra được vấn đề gì thì vẫn có nắm chắc. Cậu không thể để cho người có tâm tìm được cơ hội tới bôi đen cậu.

Nếu không cần hầu hạ lão đại, thời gian kế tiếp chính là của bản thân, Tiêu Tử Lăng khó có được rảnh rỗi không cần tu luyện rốt cục nhớ tới cậu hẳn nên đi xem tiểu cô Tiêu Tình Vân của mình một chút, đã gần một tuần không gặp mặt, hy vọng cô không nên oán giận mình hổng có lương tâm. Ừm. Thuận tiện đón Tiếu Tiếu trở về, tính tính thời gian Tiếu Tiếu đã đầy ba tháng, theo lý hẳn là đã nên lên chiến trường bồi dưỡng trình độ ăn ý chiến đấu cùng chủ nhân.

Tiêu Tử Lăng chỉ có ở bên tiểu cô của cậu, mới lộ ra một chút tính cách vốn dĩ của cậu, cậu suy nghĩ một chút nói: “Về sau có người tới tìm cô hỏi tình hình nữa, cô cứ chọn một số chuyện không quan trọng để nói, về tuổi tác, cô cứ mơ hồ cho qua là được, còn có cô phải kiên quyết phủ nhận những lời đó là xuất từ miệng cô.”

Tiêu Tình Vân gật đầu, biểu thị đã rõ, khi đi làm ở thời đại bình an đã lăn lộn nhiều năm như vậy, cô biết phải làm sao, cô cũng không ngây thơ thuần khiết như vậy, mạt thế càng tàn khốc hơn so với niên đại bình an, cháu trai nhà mình trước mắt xem như là ngồi ở địa vị cao, sợ rằng đã bị rất nhiều người đố kị.

Tiêu Tử Lăng thấy nên an bài đều đã an bài xong, trong lòng cũng bình tĩnh.

Vốn còn muốn trò chuyện thêm một hồi với Tiêu Tình Vân, bất quá hiện tại cô phụ trách phân phối vật tư của đội chữa thương, không bao lâu sau đã có người cầm tờ đơn lĩnh đồ, tiểu cô chỉ có thể biểu thị phi thường tiếc nuối, không thể bồi cậu nói chuyện phiếm. Vì vậy Tiêu Tử Lăng chỉ có thể cáo biệt rời đi, đi ra cửa liền thấy Sở Tiểu Thất đứng ở nơi đó chờ cậu, phỏng đoán tên nhóc này từ khi ra khỏi cửa căn bản hổng có rời đi nửa bước, vẫn luôn đứng ở chỗ này làm pho tượng.

Tiêu Tử Lăng tỏ ý Tiểu Thất đi cùng cậu, tâm tình cậu rất hài lòng, thấy tiểu cô đã thoát ly sự tổn thương tình cảm trước đây, lần nữa trở nên mạnh mẽ vang dội lên, trong lòng thấy phi thường an ủi.

Rất nhanh cậu với Sở Tiểu Thất đã đi tới địa bàn của Tiểu Duẫn Thư, nơi có cái tên Ái Tâm Viên khiến cho cậu không được tự nhiên kia. Được rồi, cái tên tục khí đó là Tiểu Duẫn Thư đặt, cậu sẽ không ghét bỏ.

Trong Ái Tâm Viên, Tiểu Duẫn Thư cơ bản không có chuyện gì, lúc này đang cắn ngón tay phát sầu trong lòng, mấy ngày nay bé luôn sợ hãi Tiêu Tử Lăng sẽ đến đón Tiếu Tiếu đi, bởi vì bé cho rằng bản thân đã nuôi Tiếu Tiếu hỏng rồi. Hiện tại trong Ái Tâm Viên ngoại trừ Tiếu Tiếu, đã không còn động vật biến dị nào, mấy con khuyển biến dị khác đều đã lớn đến cao cao tráng tráng được chủ nhân của bọn chúng mang đi, những đại ca ca đó phi thường hài lòng, khích lệ Tiểu Duẫn Thư nuôi rất tốt, đối với việc này Tiểu Duẫn Thư phi thường tự hào.

Chẳng qua, bé không dám đối mặt duy nhất là Tiểu Lăng ca ca, bộ dáng của Tiếu Tiếu khiến cho bé cảm thấy một chút mặt mũi cũng không còn.

Tuy rằng động vật biến dị đã không còn, nhưng trong Ái Tâm Viên ngày hôm trước lại tới thêm một đồng bọn nhỏ mới, kêu Chu Yến, lớn hơn hai tuổi so với bé, tất cả mọi người gọi chị ấy là Tiểu Yến Tử. Chị ấy vừa đến cũng rất thích Tiếu Tiếu, mà Tiếu Tiếu vốn là ai đến cũng không cự tuyệt. . . Cũng không đúng, khi Trần ca ca tới, tâm tình của Tiếu Tiếu liền rất kịch liệt, luôn điên cuồng gào thét với anh ấy, còn có thể phun băng, đây là một vấn đề khó có thể giải đáp. (Trần phó đội ‘yêu nghiệt’ nhà ta ấy =)))

Lúc này Tiểu Yến Tử đang vui sướng chơi đùa ở trên bãi cỏ với Tiếu Tiếu, Tiểu Yến Tử vừa tới không biết tình hình của Tiếu Tiếu, cho rằng Tiếu Tiếu chỉ là một con cẩu cẩu mới sinh ra không bao lâu. Nhìn tứ chi ngắn mũm mĩm của Tiếu Tiếu, khi chạy vậy mà còn có thể bị nhánh cỏ dưới chân làm vấp ngã, trực tiếp lăn, sau đó lại đứng lên chạy, lại lăn. . .

Tiểu Duẫn Thư liền cảm thấy bé cực xấu hổ gặp người, bé thế mà nuôi ra Tiếu Tiếu như vậy, nó có thể đi ra chiến đấu với tang thi sao? Tiểu Duẫn Thư sầu muộn a, nói đến đồ mà bé cho Tiếu Tiếu ăn là nhiều nhất, mà Tiếu Tiếu còn thường thường đến chỗ anh em của nó cướp đồ ăn. Càng câm nín hơn chính là, những con cẩu cẩu cao cao lớn lớn kia chỉ biết lui ở một bên nhìn nó ăn, căn bản không dám có ý kiến. . . Nhiều thức ăn như vậy, Tiếu Tiếu đến tột cùng ăn đi nơi nào rồi?

Đúng vậy, mấy người hổng có nhìn lầm, Tiếu Tiếu sau lần hôn mê trùng kích cấp hai nào đó, liền hổng có lớn lên nữa. Tiểu Duẫn Thư cho rằng khẳng định bé đã hổng có chiếu cố tốt, khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu của bé suy sụp xuống, bé cảm thấy có lỗi với Tiểu Lăng ca ca đã thương bé.

Thế nhưng người thường thường sợ nhất cái gì thì sẽ đến cái đó, Tiểu Duẫn Thư chợt nghe thấy một thanh âm quen thuộc sáng sủa vang lên ở phía sau bé: “Tiểu Duẫn Thư, có nhớ Tiểu Lăng ca ca hay không a. . .”

Tiểu Duẫn Thư nghe thanh âm đó, mặt trực tiếp liền suy sụp, bé khổ cả khuôn mặt, thầm nghĩ, vì sao Tiểu Lăng ca ca thực sự tới rồi?
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi, Sếu
Có bài mới 11.05.2016, 11:03
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13272 lần
Điểm: 10.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng Sinh - Đam Mỹ] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)128: Sủng vật? Người nào nuôi cẩu đó
  

Bé quay đầu nhìn về phía khuôn mặt cười rực rỡ kia của Tiêu Tử Lăng, sự áy náy trong lòng càng thêm nghiêm trọng, nhịn không được oa một tiếng khóc lên, khóc làm cho Tiêu Tử Lăng phải nói là lòng có nghìn nghìn nút thắt a, vì cái răng mỗi lần cậu đến, Tiểu Duẫn Thư sẽ dùng mặt khóc để đón tiếp cậu? Cậu khiến cho trẻ con không vừa mắt như thế sao?

“Tiểu Duẫn Thư, phát sinh chuyện gì, không khóc không khóc. . .” Tiêu Tử Lăng luống cuống tay chân dỗ dành, đây thực sự là một động tác yêu cầu cao độ, cậu chửa có từng dỗ dành qua con gái cũng chửa có từng dỗ dành qua trẻ con, mà hai dạng đó Tiểu Duẫn Thư hoàn toàn chiếm hết, cậu chỉ có thể bó tay đầu hàng.

Sở Tiểu Thất phía sau Tiêu Tử Lăng chau mày, đứa trẻ nhỏ này thế nào ồn người như thế a, nó không thích nhíu mày hừ lạnh một cái: “Không cho phép khóc!”

Thanh âm lãnh liệt của Sở Tiểu Thất trực tiếp kinh hách Tiểu Duẫn Thư không còn nước mắt, bé ngơ ngác nhìn Sở Tiểu Thất, đột nhiên trên mặt dâng lên một mạt đỏ ửng, sau đó làm một động tác khiến cho Tiêu Tử Lăng không biết nên khóc hay cười, bé nhẹ nhàng kéo kéo góc áo Tiêu Tử Lăng, nhìn Sở Tiểu Thất không chuyển mắt hỏi: “Thực ngầu a, Tiểu Lăng ca ca, bạn ấy là ai a?”

“Sở Tiểu Thất. . .” Tiêu Tử Lăng không nói gì nhìn trời, đây chẳng lẽ chính là nhất kiến chung tình trong truyền thuyết? Chẳng qua đương sự có phải quá nhỏ hay không?

“Mấy tuổi?” Ánh mắt Tiểu Duẫn Thư lóe sáng nhìn Tiêu Tử Lăng, chờ đợi sự giải đáp của cậu.

“Năm tuổi.” Tiêu Tử Lăng thế nào cảm thấy bản thân đang kiêm chức công tác bà mối, cậu không muốn con trai nhà mình có con dâu sớm như vậy đâu.

Được rồi, trong khoảng thời gian này Tiêu Tử Lăng chiếu cố Tiểu Thất, thực sự có xem nó là con trai mà nuôi, nói đến tuổi tác tâm lý của cậu cũng là một đại thúc sắp tiến vào 35 tuổi, ‘dưới gối hư không*’ cậu cũng cần chút an ủi, Tiểu Thất vừa vặn bù đắp. (* gối này là đầu gối, không phải gối đầu, cả câu ý chỉ vấn đề con cháu)

“Vậy không khác bao nhiêu với em. Tháng nào?” Tiểu Duẫn Thư nhớ kỹ lời của momy, thấy hợp ý, thì phải kiên quyết hạ thủ, bằng không nam nhân tốt sẽ bị người khác cướp đi. Trước đây momy của bé chính là cướp ba ba về như thế.

Tiêu Tử Lăng không có biện pháp trả lời, vấn đề này cậu cũng không biết, vì vậy cậu chỉ có thể cầu cứu nhìn về phía Sở Tiểu Thất.

Sở Tiểu Thất thấy thế hừ lạnh một tiếng: “Tháng một lớn nhất!” Tháng một liền nuôi cấy thành công 9 vật thí nghiệm bọn nó. Nó là người thứ bảy, vì vậy nó mới kêu số 0007.

“Vậy là Tiểu Thất ca ca.” Sự nhiệt tình của Tiểu Duẫn Thư chỉ nhận được sự lạnh lùng của Sở Tiểu Thất, bất quá Tiểu Duẫn Thư cũng không để ý, bé cảm thấy chỉ có biểu tình thái độ như vậy mới xứng với khí thế của Tiểu Thất ca ca. Được rồi, Tiểu Duẫn Thư phạm tiểu hoa si cứ như vậy bị bề ngoài của Sở Tiểu Thất thuyết phục (Tiểu Duẫn Thư, bé thực sự không phải bởi vì Sở lão đại mới hợp mắt Sở Tiểu Thất đấy chứ), không thể không nói nữ nhân đều là hội viên của hiệp hội bề ngoài. Thấy mỹ nam đầu óc đều sẽ có chút ngớ ngẩn.

“Ban nãy đến tột cùng là vì chuyện gì mà khóc a?” Thấy toàn bộ tâm thần của Tiểu Duẫn Thư chạy tới trên người Sở Tiểu Thất, cuối cùng cũng không nhớ khóc nữa, lúc này Tiêu Tử Lăng mới cẩn thận hỏi.

Tiểu Duẫn Thư vừa nghe, tâm thần bị ngoặt chạy lại trở về, viền mắt bé lập tức ướt sũng, trong miệng nhận lỗi nói: “Tiểu Lăng ca ca, xin lỗi, Tiếu Tiếu bị em nuôi hỏng rồi.”

Nuôi hỏng rồi? Nói vậy là sao? Nói đến sinh mệnh lực, sức chống cự cùng với năng lực thích ứng của khuyển biến dị phải nói là mạnh siêu cấp, dựa theo năng lực của Tiểu Duẫn Thư căn bản hổng có cơ hội nuôi hỏng nó, Tiêu Tử Lăng biết khẳng định là Tiểu Duẫn Thư lại nghĩ sai rồi, vì vậy vuốt đầu bé an ủi: “Tiểu Duẫn Thư, khẳng định chuyện không liên quan đến em, Tiếu Tiếu ở nơi nào? Anh đến trông xem.”

“Tử tỷ tỷ, mau ôm Tiếu Tiếu lại đây.” Sau khi Tiểu Duẫn Thư nghe được nhanh chóng hô với một cẩu một người đang chơi vui vẻ ở xa xa.

“Ừm. Được.” Tử ở bên cạnh chơi rất vui, cả khuôn mặt đều đỏ bừng, trẻ con căn bản không có năng lực chống lại nào đối với những vật kiểu lông xù đáng yêu này. Cô bé ôm lấy Tiếu Tiếu lại bị rễ cỏ làm vấp ngã đang lăn kia trở về, thấy hai người đứng ở bên người Tiểu Duẫn Thư nhất thời ngẩn người.

Tiểu đệ đệ ăn kẹo que kia vậy mà xuất hiện rồi, còn có tiểu ca ca mà Phỉ Phỉ tỷ tỷ vẫn luôn tìm kia cũng tới rồi. Tâm tình của Tử có chút kích động, ngày hôm nay trở về phải nói cho Phỉ Phỉ tỷ tỷ tin tức tốt này.

Đi đến bên người Tiểu Duẫn Thư. Tử lưu luyến không rời giao Tiếu Tiếu trong tay cho Duẫn Thư.

Tiêu Tử Lăng nhìn con tiểu cẩu cẩu siêu cấp mini trong tay Tiểu Duẫn Thư, vẻ mặt chấn kinh, đây là con cẩu của mình, vì cái răng một chút cũng hổng có lớn lên, trái lại càng thêm nhỏ nhắn xinh xắn?

Phải biết rằng cậu đã thấy qua con cẩu của Lục Vân Đào, đã lớn gần đến độ cao bằng bắp đùi bọn họ, thân hình thon dài hữu lực, móng vuốt bén nhọn có thể đâm rách tấm sắt, răng nanh dữ tợn có thể cắn đứt côn sắt, khí thế uy vũ khi rít gào, không một cái không chứng minh con cẩu biến dị kia là một tay giỏi chiến đấu.

Thế nhưng, vì cái răng cẩu của cậu, lại thành bộ dạng này?

Dường như ngửi thấy được khí tức của chủ nhân nhà mình, Tiếu Tiếu liều mạng giãy dụa ở trong lòng Tiểu Duẫn Thư, nó quơ tứ chi ngắn mũm mĩm của mình, vặn vẹo thân thể, thế này nơi nào có nửa điểm phong phạm của khuyển biến dị? Quả thực chính là một con cẩu sủng vật chỉ biết bán manh giả đáng yêu.

Tiếu Tiếu cuối cùng cũng giãy thoát khỏi đại quan ải mười ngón của Tiểu Duẫn Thư, dùng sức nhảy tới phía bên Tiêu Tử Lăng, Tiêu Tử Lăng vô ý thức tiếp lấy nó.

Tiếu Tiếu tới trong lòng chủ nhân của mình, nhanh chóng tìm một địa phương thoải mái ở trong lòng Tiêu Tử Lăng nằm xuống, đánh ngáp một cái cực bự, hai mắt khẽ híp vậy mà bắt đầu chợp mắt.

Tiêu Tử Lăng câm nín lấy ngón tay gãi gãi cằm nó, nhận được chỉ là cái ngáp bự tiếp theo của nó, sau đó tiếp tục cuộn mình nằm úp sấp lim dim.

Tiểu Duẫn Thư thấy thế chỉ có thể chơi đối ngón tay nói: “Tiểu Lăng ca ca, bất kể em cho ăn thế nào, nó vẫn không lớn lên, em đều đã gia tăng phân lượng, nó vẫn không lớn.” Đương nhiên bé tuyệt đối sẽ không nói cho Tiểu Lăng ca ca, chuyện bé vẫn luôn ôm Tiếu Tiếu ngủ.

Tiêu Tử Lăng thấy Tiếu Tiếu như vậy, không biết thế nào, vậy mà trong lòng có chút chột dạ, chẳng lẽ là chủ nhân nào thì nuôi sủng vật đó sao? Mặt ngoài của bản thân bị thời gian đình chỉ, chẳng lẽ cái này cũng di truyền cho Tiếu Tiếu? Cậu sợ hãi bị người phát hiện chân tướng này, nhanh chóng nhìn ngang nhìn dọc một chút phát hiện hổng có người, trong lòng yên ổn một chút, Tiêu Tử Lăng thấy Tiểu Duẫn Thư vẫn còn quấn quýt, liền nhanh chóng kéo ra một nụ cười xấu hổ an ủi: “Không có việc gì không có việc gì, khẳng định chuyện không liên quan đến Tiểu Duẫn Thư, thoạt nhìn Tiếu Tiếu cái gì cũng tốt, thoạt nhìn vừa đáng yêu, lại thú vị. . .” Vì cái răng từ hình dung này lại không được tự nhiên như vậy, đây còn là hình dung một con khuyển biến dị chiến đấu sao?

Xem ra chuyện này, phải tìm lão đại hỗ trợ, có lẽ anh ta có thể tìm được nguyên nhân Tiếu Tiếu không lớn được. Tiêu Tử Lăng đã xem Sở Chích Thiên là bách khoa toàn thư, thần vạn năng, chuyện phiền toái gì đều tìm lão đại giải quyết.

Trong lòng Tiêu Tử Lăng có chuyện nên không dừng lại nữa, cậu cười cười thân thiện với hai đứa trẻ, liền mang theo Tiếu Tiếu rời đi, đương nhiên Sở Tiểu Thất đi theo Tiêu Tử Lăng, không có một chút cái gọi là phong độ của nam sĩ, nói cá biệt gì gì đó với mấy cô bé bên cạnh, cứ đi lãnh khốc như thế.

Tiểu Duẫn Thư nâng khuôn mặt có chút nóng lên của mình, đỏ mặt nói với Tử: “Tiểu Thất ca ca có phải rất có dáng hay không? Trưởng thành khẳng định sẽ đẹp trai uy vũ như Sở đội trưởng.” Sở đội trưởng là của các tỷ tỷ trong doanh địa, bé còn phát sầu về sau trưởng thành thì làm sao giờ, hiện tại Tiểu Thất ca ca xuất hiện, đại biểu mấy bé không cần lo gả đi.

Tử nghĩ nghĩ, cảm thấy Tiểu Duẫn Thư nói cũng có đạo lý, vì vậy gật gật đầu đồng ý nói: “Tuy rằng không biết Sở đội trưởng uy vũ bao nhiêu, đẹp trai bao nhiêu, bất quá Tiểu Thất đệ đệ rất ngầu thì không sai. Hơn nữa. . . Cậu ta còn có kẹo que.” Được rồi, với Tử mà nói, kẹo que hấp dẫn cô bé hơn một chút, nói đến đó là đồ ăn vặt cô bé đã từng yêu nhất, chẳng qua hiện tại ăn không được nữa, cho nên cô bé phi thường có oán niệm.

Tiểu Duẫn Thư dấu chấm hỏi đầy mặt, không biết Yến Tử tỷ tỷ nói tới cùng là chuyện gì, vì sao đề cập quan hệ đến kẹo que, bất quá Tiểu Duẫn Thư không phải một người thích truy nguyên, chỉ cần đồng ý Tiểu Thất ca ca có dáng thì không thành vấn đề.

Lòng Tiêu Tử Lăng nóng như lửa đốt chạy về nơi ở của lão đại nhà cậu, cậu nhất định phải giải quyết việc này hoàn mỹ, bằng không cứ mang Tiếu Tiếu ra như thế, khẳng định sẽ bị người khác cười chết, cậu lại không phải nuôi một con sủng vật bán manh.

Khi cậu xông vào phòng, phát hiện bên trong phòng chỉ còn một mình Sở Chích Thiên, hai vị phó đội Trần Cảnh Văn với Đổng Hạo Triết đã rời đi. Lúc này Sở Chích Thiên đang nghiên cứu tư liệu Trần Cảnh Văn đưa tới, tuy rằng anh hoàn toàn uỷ quyền cho Trần Cảnh Văn quản lý toàn bộ doanh địa, bất quá vẫn nhất định phải nắm giữ tình hình của doanh địa, miễn cho xảy ra chuyện gì khi ứng đối thì lại không có manh mối, Sở Chích Thiên tuyệt không thích mọi chuyện thoát ly khỏi sự khống chế của anh.

Lúc này nghe thấy Tiêu Tử Lăng vội vội vàng vàng xông vào, anh ngẩng đầu lãnh nhãn thoáng nhìn, ánh mắt lạnh triệt khiến cho tâm có chút vội vàng xao động của Tiêu Tử Lăng cấp tốc ổn định xuống.

Tiêu Tử Lăng thả chậm bước chân, ôm Tiếu Tiếu đi đến bên người Sở Chích Thiên nhẹ nhàng gọi một tiếng: “Sở ca.”

Lúc này Sở Chích Thiên mới hài lòng gật đầu, người bên cạnh anh thế nào có thể xung động lỗ mãng như thế chứ, quả nhiên Tiêu Tử Lăng còn nhỏ tuổi, làm không được mọi mặt chu toàn, bất quá Sở Chích Thiên cũng biết kỳ thực là bản thân đang ‘nhặt xương trong trứng’, biểu hiện của Tiêu Tử Lăng làm đều tốt hơn so với người khác, chẳng qua yêu cầu của anh đối với cậu cũng cao hơn rất nhiều so với người khác. . .

Trong lòng Sở Chích Thiên rất rõ ràng, anh coi trọng Tiêu Tử Lăng, vì vậy càng sẽ phụ trách với cậu, yêu cầu nghiêm ngặt chính là một loại trong đó.

“Phát sinh chuyện gì? Khiến cậu lo lắng như thế?” Sở Chích Thiên yêu cầu nghiêm ngặt thì nghiêm ngặt, nhưng tuyệt đối sẽ không khó xử đàn em nhà mình, Tiêu Tử Lăng có chuyện gì, anh vẫn rất nguyện ý giúp cậu giải quyết.

Tiêu Tử Lăng nghe thấy lão đại nhà mình hỏi thăm, trực tiếp đưa Tiếu Tiếu trong lòng qua cho Sở Chích Thiên xem, Sở Chích Thiên nhìn con chó con quen thuộc lại không nên quen thuộc như thế trước mắt, nhịn không được hỏi: “Tiếu Tiếu của cậu?”

Thấy Tiêu Tử Lăng bi ai gật đầu, Sở Chích Thiên cũng là hắc tuyến đầy đầu, “Thế nào lại càng lớn càng nhỏ?”

Tiêu Tử Lăng khóc không ra nước mắt, lời này của Sở Chích Thiên là đang nói ai đây? Đây là đang đâm tim cậu sáng loáng loáng a, nói đến cậu cũng là loại càng lớn càng nhỏ a. (TT^TT)

Sở Chích Thiên lần nữa nhìn nhìn con Tiếu Tiếu ngủ ở trong tay Tiêu Tử Lăng, vẫn có chút không thể tin tưởng. Phải biết rằng mấy con khuyển biến dị khác Sở Chích Thiên đều đã thấy qua, mỗi con lớn lên uy mãnh vô cùng, vừa thấy chính là một con mãnh thú. Vì sao con của Tiêu Tử Lăng lại khác người như thế? Chẳng lẽ thực sự là người nào thì nuôi cẩu đó? Sở Chích Thiên so sánh một người một cẩu trước mắt một chút, phát hiện lời này kỳ thực rất đáng tin.

Sở Chích Thiên hiếu kỳ đặt ngón trỏ lên trán Tiếu Tiếu, chuẩn bị quan sát một chút tình hình trong cơ thể Tiếu Tiếu. Tiếu Tiếu cảm thụ được sự quấy rầy của người nào đó, nhưng không phản kháng, chỉ biếng nhác tựa lên, ngáp một cái cực bự, sau đó tiếp tục ngủ. . . Bộ dạng này khiến cho Sở Chích Thiên càng cảm thấy giống, bởi vì khi người nào đó ngủ nướng, biểu hiện không có gì khác biệt.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi, Sếu
Có bài mới 11.05.2016, 11:04
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13272 lần
Điểm: 10.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng Sinh - Đam Mỹ] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)129: Tổ hợp? Thể chất trời sinh làm thích khách!
  

Sở Chích Thiên cẩn thận vận dụng dị năng kiểm tra, phát hiện trong cơ thể Tiếu Tiếu hết thảy đều bình thường, hơn nữa nó thế mà ở trong thời gian ngắn đã đạt đến cấp hai đỉnh cấp, mắt thấy sắp đột phá cấp ba. Không ngờ tới con chó con này ăn ăn ngủ ngủ mà đã có thể trưởng thành đến loại trình độ này. . . Sở Chích Thiên không thể không tán thưởng tư chất của Tiếu Tiếu quả nhiên rất yêu nghiệt.

Thấy khuôn mặt Tiêu Tử Lăng u sầu, cho rằng cậu lo lắng cho sức khỏe của thân thể Tiếu Tiếu, liền an ủi: “Không có việc gì, hết thảy bình thường.”

Tiêu Tử Lăng đương nhiên biết Tiếu Tiếu không có vấn đề gì, không thấy được nó có thể ăn có thể ngủ, có thể chạy có thể lăn sao, cậu phát sầu chính là, nếu như không giải quyết vấn đề không trưởng thành của Tiếu Tiếu, về sau cậu mang nó đi ra khẳng định sẽ bị chủ nhân của mấy cẩu khác cười nhạo. Ngẫm lại liền không cam lòng a, vì vậy cậu quấn quýt nói: “Em biết nó không có việc gì, bằng không cũng sẽ không có bộ dáng lười nhác này.” Tiêu Tử Lăng lấy ngón tay gãi gãi hàm dưới Tiếu Tiếu, dẫn tới nó thoải mái ngáy o o, “Em muốn hỏi một chút, nó còn có thể lớn lên hay không?”

Sở Chích Thiên câm nín, anh cũng không phải bác sỹ thú y, thế nào có thể biết được con chó nhỏ này có thể lớn lên hay không. Anh nhìn nhìn Tiếu Tiếu nằm cuộn thân thể ở trong lòng Tiêu Tử Lăng vẻ mặt tùy ý ngủ vui vẻ, thân thể tròn lăn mini, dạng manh đáng yêu kia, cùng với chủ nhân ôm nó vậy mà càng tôn xứng nhau lên. Lúc này Tiêu Tử Lăng đang cau mày, bộ dáng u buồn càng phát ra độ manh, nhìn như vậy, lại cảm thấy tổ hợp này thuận mắt thần kỳ. Vì vậy anh liền nói: “Như vậy rất tốt, rất xứng với cậu.”

Ý tứ chi mố? Lời này của Sở Chích Thiên có phải chế nhạo mình hay không? Đàn em trung thành tận tâm đang khổ não u sầu, làm lão đại không những không hỗ trợ còn bỏ đá xuống giếng, quá không có lương tâm. . . Tiêu Tử Lăng thương tâm rồi. Khuôn mặt nhỏ nhắn của cậu 囧ai oán vô hạn: “Sở ca!” Vẻ mặt u oán vô cùng, sự lên án không chút nào che giấu trong mắt đó khiến cho trong lòng Sở Chích Thiên càng buồn cười.

Vì vậy anh thoáng nhếch mi, trong mắt đang hỏi thăm Tiêu Tử Lăng có gì ủy khuất? Được rồi, ngoài sáng là hỏi thăm, thực tế là cảnh cáo uy hiếp không nên đề xuất bất kỳ dị nghị nào đối với lời nói của anh.

Tiêu Tử Lăng nhất thời bị nghẹn, tâm tình uất ức vô cùng. Lão đại nhà mình quá vô sỉ, vậy mà dùng loại thủ đoạn cao áp này để đè cậu khiến cho cậu khuất phục, thế nhưng cậu vẫn nhất mực không có cách nào đối với điều này, cậu cũng không dám làm gì Sở Chích Thiên, trừ phi có một số tình hình đặc thù, tỷ như xung động, tư duy choáng váng các loại. Bất quá từ sau xung động lần trước, Tiêu Tử Lăng liền phát thệ không thể như vậy nữa. Cậu sợ xung động thêm một lần nữa, phân nửa thời gian còn lại cũng sẽ không còn. (Xung động vụ leo giường nên bị anh Thiên chiếm mất 1 nửa thời gian trong ngày để ‘song tu’ rồi, xung động nữa là thôi rồi lượm ơi =)))

Tiêu Tử Lăng đành phải thu liễm tâm tình ủy khuất nói: “Thế nhưng, ôm ra như vậy, rất mất mặt. Cẩu của đội viên khác đều uy mãnh như thế, của em lại bán manh như vậy. . .” Tiêu Tử Lăng cảm thấy bản thân rất có tài, nói chuyện còn mang gieo vần.

Sở Chích Thiên thấy bộ dáng ủy khuất này của Tiêu Tử Lăng, ngược lại có chút không đành lòng, vì vậy anh nhìn nhìn lại Tiếu Tiếu trong tay Tiêu Tử Lăng, nghiêm túc nghĩ nghĩ mới nói: “Kỳ thực, chúng ta có thể đổi một cách nghĩ khác, những con cẩu khác vừa xuất hiện sẽ khiến người ta phòng bị, ngoại trừ đánh bằng đao thực thương thực thì không còn tác dụng gì. Mà con này của cậu lại tương phản, bề ngoài không chỉ vô hại còn rất đáng yêu, dễ khiến người ta mất đi tâm cảnh giác. Huấn luyện tốt, có thể cho nó dò đường cho chúng ta, thậm chí mê hoặc kẻ địch dành cho một kích tất sát, rất có thể giúp chúng ta một phen ở thời khắc then chốt cũng nói không chừng. Đây kỳ thực xem như là một chuyện tốt.”

Phân tích khách quan của Sở Chích Thiên khiến cho tâm tình vốn phiền muộn của Tiêu Tử Lăng thoáng cái chạy hết, cậu liên tục gật đầu: “Ừ, Sở ca chính là Sở ca, những việc nghĩ đến đúng là không tầm thường.” Nói xong không quên cho lão đại nhà mình một ánh mắt sùng bái. Một trong những chuẩn tắc hành vi của đàn em, nhất định phải biểu hiện ra ý sùng bái kính ngưỡng đối với đại ca, tục ngữ nói nghìn thủng vạn thủng mông ngựa không thủng, dỗ dành lão đại là chuẩn tắc tất yếu.

Sở Chích Thiên thu được ánh mắt sùng bái của Tiêu Tử Lăng, tuy rằng biểu tình trên mặt vẫn bất biến, trong lòng lại có loại cảm giác phạm tội, nói đến lời ban nãy kia là để dỗ dành người, anh cũng không hy vọng nhận được ánh mắt sùng bái của đàn em nhà mình a, cảm thấy thế này tựa như đang dụ dỗ đứa trẻ hồn nhiên vô tri. Đương nhiên nội tâm của Sở Chích Thiên là phi thường cường đại, anh rất nhanh đã tiêu trừ phần cảm giác tội ác này, lại khôi phục sự bình tĩnh vốn có.

“Tiếu Tiếu của chúng ta là thích khách trời sinh, không phải chiến sĩ, đúng không a!” Giải quyết xong tâm sự, Tiêu Tử Lăng hưng phấn nâng lên Tiếu Tiếu trong tay, nhịn không được dùng mặt cọ lên một phen. Được rồi, kỳ thực năng lực chống lại của Tiêu Tử Lăng đối với sủng vật bán manh này rất kém, nếu không phải quan hệ đến vấn đề mặt mũi của cậu, so với bộ dáng uy mãnh của những đại cẩu khác thì kỳ thực cậu vẫn thích manh khuyển như Tiếu Tiếu hơn.

Sở Chích Thiên thấy động tác của Tiêu Tử Lăng, lần nữa câm nín. Anh đột nhiên cảm giác thấy lời nói dỗ dành Tiêu Tử Lăng ban nãy của anh kỳ thực rất có đạo lý. Khi Tiêu Tử Lăng ôm Tiếu Tiếu xuất hiện ở trước mặt mọi người, căn bản không có người sẽ phòng bị bọn cậu, trên người một người một cẩu này căn bản không mang theo bất kỳ khí tức nào của người thức tỉnh, tổ hợp này, trời sinh chính là thể chất làm thích khách.

Cứ như vậy, dưới sự lừa gạt của Sở Chích Thiên, Tiêu Tử Lăng cuối cùng cũng buông xuống chuyện của Tiếu Tiếu, bắt đầu toàn tâm toàn ý bồi dưỡng cảm tình chiến đấu khắc sâu cùng Tiếu Tiếu, đương nhiên ở trong mắt Sở Chích Thiên, đó không phải bồi dưỡng cảm tình chiến đấu gì, đó quả thực là đang bồi dưỡng đồng minh lười biếng, con chó nhỏ này không lúc nào không bớt thời giờ ngủ lò khò cùng Tiêu Tử Lăng. . .

Ngày thứ hai, Tiêu Tử Lăng với Sở Tiểu Thất chỉnh lý ổn thỏa xong liền theo Sở Chích Thiên lên xe của anh, Trần Cảnh Văn vẫn tọa trấn đại bản doanh. Cũng không thể bởi vì đi thu thập vật tư, mà để cho sào huyệt nhà mình bị kẻ địch chiếm. Trong khoảng thời gian này, các thế lực lớn của Hoài Thành đều biết đường Đông ở hồ Hoài Dương chẳng biết tại sao lại có thêm ra một luồng thế lực khổng lồ, đều phái người nhìn chằm chằm, Trần Cảnh Văn biết người sống sót mới tới trong doanh địa mình rất có thể chính là đường nhìn của thế lực nào đó, bất quá, anh thấy không quan trọng, dù sao bọn họ chỉ là khách qua đường, sau khi bắc thượng những đường nhìn đó sẽ tự động rời đi, đương nhiên chết không chịu đi cũng không sợ, cự ly xa như vậy căn bản không tồn tại khả năng để lộ bí mật.

Hàn Ngôn Luật là lần đầu tiên tham gia loại nhiệm vụ cỡ lớn này hưng phấn lên xe, lần này mỗi một tiểu đội của tổ chiến đấu đều sứt đầu mẻ trán cướp danh ngạch đảm nhận nhiệm vụ. Ai cũng biết đảm nhận nhiệm vụ cùng Sở đội trưởng đó là trân quý biết bao, chỉ cần lưu lại được chút ấn tượng tốt ở bên chỗ Sở đội trưởng, thì đại biểu từ đây sẽ một bước lên trời. Bất kể có vào được tổ công kiên hay không, đều đại biểu người đó sẽ tiền đồ vô lượng.

Hàn Ngôn Luật rất may mắn, đội trưởng của tiểu đội mà bản thân được phân phối vào vừa vặn có quan hệ không tồi với phó tổ trưởng tổ chiến đấu Đới Hồng Phi, khi an bài sau cùng tiểu đội của bọn họ liền xuất hiện trên danh sách. Hàn Ngôn Luật nằm mơ cũng không ngờ tới lần đầu tiên anh theo đội đảm nhận nhiệm vụ, có thể cùng hành động với người mạnh nhất doanh địa, anh cảm thấy nữ thần may mắn gần đây đặc biệt chiếu cố anh, trong lòng anh âm thầm động viên cho chính mình, nhất định phải tận lực biểu hiện, tranh thủ sớm ngày được chuyển thành chính thức.

Ý nghĩ của Hàn Ngôn Luật rất đơn thuần, chỉ mong trở thành thành viên chính thức của tổ chiến đấu, sau đó mặc vào bộ đồng phục màu đỏ anh tâm tâm niệm niệm kia, bởi vì đội viên dự bị không có tư cách mặc. Bất quá anh không sốt ruột, bởi vì đội trưởng tiểu đội đã nói qua, chỉ cần nhiệm vụ lần này biểu hiện tốt, đủ điểm cống hiến là có thể lập tức được chuyển thành chính thức.

Cậu nhỏ của Hàn Ngôn Luật Chu Sướng thì không may mắn như anh, tổ của bên cậu lần này lưu thủ đại bản doanh, tuy rằng cũng có điểm cống hiến vào sổ, nhưng so với bọn họ thì không đáng nhắc tới, bất quá lần đảm nhận nhiệm vụ tiếp theo sẽ đến phiên tổ bên cậu, đảm nhận nhiệm vụ của doanh địa thực hành theo chế độ thay phiên.

Địa phương mà đội ngũ của Sở Chích Thiên chuẩn bị tiến công lần này là kho hàng mà con tang thi cấp bốn gác, tam đại đầu sỏ đều cho rằng mọi chuyện hẳn nên bắt đầu từ đơn giản.

Đoàn xe vừa mới chạy đến ngoại vi kho hàng, liền thấy được đàn tang thi đều nhiều hơn rất nhiều so với địa phương khác, Hàn Ngôn Luật dưới sự dẫn dắt của đội trưởng, cấp tốc xuống xe. Rất nhanh bên tổ chiến đấu thông tri xuống khu vực mà mỗi một đội ngũ phải tiến công, đội trưởng của Hàn Ngôn Luật không chần chừ, rất nhanh mang theo tiểu đội của bản thân đến nơi cần thanh lý, bắt đầu chậm rãi thanh lý tang thi.

Tuy rằng nơi đây tang thi nhiều, nhưng phần lớn đều là tang thi bình thường, Hàn Ngôn Luật với đội viên bên người thanh lý tuyệt không trắc trở. Mà đội trưởng lại không ra tay, chỉ ở một bên cẩn thận cảnh giới.

Quả nhiên, bên trong tang thi bình thường ẩn tàng mấy tang thi đã tiến hóa, vừa định nổi sung đả thương người, lại bị đội trưởng cảnh giới một bên nhanh chóng chặn lại, nhóm đội viên đối đãi tang thi cũng không nói đạo lý gì, thấy có tang thi tiến hóa liền đi lên vây ẩu, rất nhanh đã thanh lý xong nó, tất cả mọi người biết thời gian rất quý giá, không cho phép bọn họ lãng phí.

Cứ như vậy, những tang thi ngoại vi kia không mang đến trắc trở nào cho tổ chiến đấu, rất nhanh đã bị thanh trừ.

Chiến đội không lập tức tiến lên, mà nghỉ ngơi mười phút ngay tại chỗ, thừa thời gian trống này tổ hậu cần lập tức lại đây thống kê chiến tổn, sau cùng chỉ có hai đội viên bị vết thương nhẹ, phải nói trận chiến này biểu hiện có thể nói là hoàn mỹ.

Tiêu Tử Lăng nhận được báo cáo sau trận chiến mới nhất do tổ hậu cần đưa tới, liền báo cáo với lão đại, khi đọc đến chiến tổn, liền phì cười ngặt nghẽo. Hóa ra hai đội viên bị thương tuyệt không phải thương ở trong tay tang thi, mà là một số nguyên nhân khác khiến người ta không biết nên khóc hay cười.

Một đội viên bị thương nguyên nhân là bởi vì khi vây ẩu tang thi tiến hóa, không chú ý tới công kích của đội hữu, vì vậy bị ngộ thương. Cái này còn có thể lý giải là nhất thời sơ sẩy, nhưng nguyên nhân bị thương còn lại khiến cho Tiêu Tử Lăng buồn cười, hóa ra là anh ta bởi vì chém giết tang thi quá dùng sức, không cẩn thận làm trật thắt lưng mình, sau cùng đành phải đỡ thắt lưng mình được người nâng đưa đến tiểu đội trị liệu, nghe nói sau khi nhóm mỹ mi của tiểu đội trị liệu biết nguyên nhân thì toàn bộ đều quăng cho đội viên kia vô số ánh mắt khinh bỉ, bị khinh bỉ xấu hổ vô cùng. Nguyên nhân bị thương không có ý nghĩa này cũng khiến cho thành viên khác của tổ chiến đấu cười vang không ngừng.

Nghỉ ngơi qua đi, tiếp tục tiến công thanh lý, càng đến bên trong tang thi càng dày đặc, đến sau cùng đã không còn cơ hội để cho hết thảy đội viên nghỉ ngơi tập thể nữa, vì vậy tổ chiến đấu lần nữa thay đổi phương án tác chiến.

Hàn Ngôn Luật chưa từng cảm giác được thanh lý tang thi là nhẹ nhàng như vậy, tang thi vốn che trời lấp đất khiến cho anh có chút run sợ, lúc này giống như là đang đưa tinh hạch cho bọn họ vậy, an bài mới nhất của tổ chiến đấu rất thỏa đáng, mỗi một đội chiến đấu mười phút sau sẽ do một đội ở phía sau lên chống, mà đội trước đó thì thừa cơ nghỉ ngơi, bảo đảm mỗi một đội viên sẽ không mệt mỏi.

Bất quá tiệc vui chóng tàn, khi bọn họ thanh lý đến khu gần kề kho hàng, tang thi cấp bốn tọa trấn ở bên trong bị chọc giận. Chỉ nghe thấy một tiếng gào dài uy lực mười phần, uy áp cấp bốn thoáng cái bộc phát ra, động tác của hết thảy đội viên chiến đội bị kiềm hãm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: HNRTV, Lam Khả Nhi, Sếu
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bạch Vũ Vũ, h3ob3o, jacobcak545, Ngoc Luyen, Trần Thị Quỳnh, TTripleNguyen, xinmayco và 128 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.