Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 

Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân

 
Có bài mới 11.05.2016, 10:42
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13137 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng Sinh - Đam Mỹ] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)115: Cùng giường? Ai ngủ ở chính giữa
  

Không thể không nói, La Hinh Nhi rất có nhân mạch ở căn cứ Huy Hoàng, cùng ngày đã an bài cho ba người Sở Chích Thiên tới một gian phòng nhỏ nghỉ ngơi, cách chiến đội bọn họ tuyệt không xa.

Không gian gian phòng rất nhỏ, cũng rất đơn sơ, thứ hữu dụng bên trong sớm đã bị căn cứ thanh lý sạch, chỉ để lại một cái giường sáu thước với một cái tủ quần áo. Thứ khác đều trống không, chăn đơn đệm chăn trên giường đều không có, xem ra nếu muốn trải qua tốt hơn một chút, đều phải dựa vào khách trọ tự mình nỗ lực.

La Hinh Nhi đương nhiên luyến tiếc bạch mã vương tử trong lòng cô chịu tội, vì vậy nhiệt tình đề xuất, đệm chăn đệm giường các loại do cô đến giải quyết, đối mặt ý tốt tự động đưa lên cửa, Sở Chích Thiên lấy không có bất kỳ gánh vác nào. Quả nhiên, không đến nửa canh giờ, trong phòng nhỏ đã tăng thêm không ít đồ vật, tuy rằng bố trí không được coi là có bao nhiêu tốt bao nhiêu dễ chịu, nhưng cũng có vài phần ấm áp, vì thế Sở Chích Thiên không chút nào tiếc rẻ đưa lên nụ cười cảm kích.

Nhìn La Hinh Nhi một bộ dáng bị mê tâm hồn, vô tri vô giác rời đi, Tiêu Tử Lăng quả quyết khinh bỉ nói: “Sở ca, anh quá vô sỉ.”

Đạt được đương nhiên là một cái búng trán không chút nào lưu tình của Sở Chích Thiên, nếu không phải vì thuận lợi tiến vào căn cứ Huy Hoàng, anh có cần bán sắc tướng của anh sao? Đàn em nhà mình không những không thương cảm cho anh, trái lại vẻ mặt xem thường, thực sự là một tên nhóc thiếu sửa chữa.

“Đã như vậy, buổi tối cậu ngủ sàn nhà đi.” Sở Chích Thiên lạnh lùng thốt, nếu đã khinh bỉ anh, vậy đừng mong hưởng dụng chỗ tốt anh dùng sắc tướng lấy được.

Tiêu Tử Lăng nhìn nhìn cái giường lớn thoạt nhìn ấm áp kia, lại nhìn nhìn sàn nhà băng lãnh, quả quyết bổ nhào lên nịnh nọt nói: “Đại ca, đại ca là đại ca tốt nhất, đại ca quan tâm đàn em nhất, tuyệt đối luyến tiếc đàn em bị khổ.”

Sở Chích Thiên liếc liếc Tiêu Tử Lăng đã phản ứng lại một cái, cười lạnh nói: “Đại ca nhà cậu không phải rất vô sỉ sao? Vừa vặn anh ta cũng rất thích ý nhìn đàn em của anh ta chịu khổ một lần.”

“Không có. Tuyệt đối không có, đại ca là đại ca thương cảm chiếu cố đàn em nhất, đại ca là đại ca tốt nhất.” Tiêu Tử Lăng nhanh chóng vỗ mông ngựa, nói sang chuyện khác chính là muốn nói cho tròn lời ban nãy.

May mắn tâm tình của Sở Chích Thiên rất tốt, tuyệt không làm khó cậu trên chuyện này, vì vậy xem như là Tiêu Tử Lăng đã vượt qua được có kinh không hiểm, bất quá rất nhanh, Tiêu Tử Lăng phát hiện nan đề lớn hơn nữa đã tới. . .

Cậu đột nhiên phát hiện nằm lên trên giường lớn ấm áp, cũng không phải một ý kiến hay, bởi vì cậu phải cùng giường chung gối với Sở Chích Thiên. Đương nhiên nếu như là nữ nhân kia thì khẳng định mừng rỡ đến mức hỏng luôn rồi, thế nhưng cậu không phải nữ nhân không muốn leo giường của Sở Chích Thiên a, hiện tại cậu rất lo lắng buổi tối có thể bị cái người toàn thân bốc lên khí lạnh bên cạnh này trực tiếp đông lạnh hay không.

Vì để cho bản thân có giấc ngủ tốt, cậu tìm Sở Tiểu Thất đàm phán.

“Tiểu Thất, ngày hôm nay nhóc ngủ chính giữa có được không?” Tiêu Tử Lăng cho rằng khí lạnh của Tiểu Thất có thể chống đỡ được khí rét của Sở Chích Thiên, nó ngủ chính giữa thích hợp nhất.

Sở Chích Thiên ở một bên nghe vậy hơi hơi nhếch mi, không ngờ tới anh cũng có một ngày bị ghét bỏ.

“Không ngủ!” Tiểu Thất liếc mắt nhìn cậu, quả quyết cự tuyệt, chính giữa khẳng định rất khó chịu, bị hai người lớn kẹp, xoay người cũng trắc trở, nó sẽ không tự mình chuốc lấy cực khổ.

Tiêu Tử Lăng nhận được sự cự tuyệt của Sở Tiểu Thất, ngược lại cũng không hoảng. Cậu lấy ra kẹo que từ trong túi, mê hoặc nói: “Chỉ cần ngủ chính giữa, anh sẽ cho nhóc ăn cái này nga, đây chính là kẹo que nhóc tâm tâm niệm niệm.” Sở Chích Thiên bên cạnh hắc tuyến, thứ này có vẻ là ban nãy Tiêu Tử Lăng đòi từ chỗ anh, hóa ra là dùng ở chỗ này.

Tiểu Thất nhìn cây kẹo que kia, khi bắt đầu suy nghĩ có nên tiếp nhận mê hoặc này hay không, thì nghe thấy Sở Chích Thiên bên cạnh nói: “Nam tử hán đại trượng phu không thể vì một chút mê hoặc mà thay đổi lập trường của bản thân.” Anh nhìn không nổi, rõ ràng là Tiêu Tử Lăng dạy hư Sở Tiểu Thất. Cứ bỏ mặc tiếp như thế, tương lai của Sở Tiểu Thất xem như là đã hủy.

Sở Tiểu Thất nghe xong lời nói của Sở Chích Thiên, cảm thấy rất có đạo lý, vừa định cự tuyệt, chợt nghe thấy Tiêu Tử Lăng nói: “Nam tử hán đích xác không thể vì một chút mê hoặc mà thay đổi lập trường. Nhưng phải xem mê hoặc đó có lớn hay không, có đáng giá hay không. Hơn nữa, nhóc còn nhỏ, không tính là nam tử hán đại trượng phu, những lời này không có quan hệ gì với nhóc. Tiểu Thất, chỉ cần nhóc đáp ứng ngủ chính giữa, kẹo que này sẽ là của nhóc, đối với nhóc mà nói căn bản không có bất kỳ tổn thất nào, vì vậy tiếp nhận mê hoặc này là rất đáng giá nga.”

Sở Tiểu Thất cảm thấy lời nói của Tiêu Tử Lăng nghe ra hình như cũng có chút đạo lý, nó có chút bồi hồi không định, đành phải nhìn về phía Sở Chích Thiên, nó cho rằng khi bản thân không định được chủ ý, tìm Sở Chích Thiên luôn không sai.

Sở Chích Thiên vốn đã muốn cứu lại Sở Tiểu Thất, thế nào có thể cho Tiêu Tử Lăng thực hiện được chứ. Vì vậy trong tay anh xuất hiện bốn năm cây kẹo que, nhàn nhạt nói với Sở Tiểu Thất: “Tiểu Thất, tín niệm nhất định phải bồi dưỡng từ nhỏ. Tôi muốn cho cậu biết, có một số thời điểm, chỉ cần cậu kiên định lập trường thì có thể lấy được thứ cậu muốn, thậm chí còn nhiều hơn so với thứ mê hoặc cậu. . .”

Hai mắt Sở Tiểu Thất sáng lên nhìn kẹo que trong tay Sở Chích Thiên, liên tục gật đầu, quả quyết nương tựa đến trận doanh của Sở Chích Thiên, nói thẳng NO đối với mê hoặc của Tiêu Tử Lăng.

Thấy kết quả này, Sở Chích Thiên thỏa mãn, anh giao số cây kẹo que trong tay cho Sở Tiểu Thất, khen ngợi vỗ vỗ đầu Sở Tiểu Thất. May mắn, Tiểu Thất không bị Tiêu Tử Lăng dạy hư, mình về sau phải quan tâm nhiều một chút, miễn cho Tiêu Tử Lăng thực sự hủy tương lai của Tiểu Thất. . .

Tiêu Tử Lăng thấy tuyệt chiêu của bản thân - mê hoặc kẹo que đã bị lão đại nhà mình vô tình phá hư, nhất thời suy sụp mặt xuống, đêm nay phải làm sao giờ a, bên người có hai khối băng nằm một trái một phải, khẳng định lạnh không có cách nào ngủ.

Nếu không để cho Sở Chích Thiên ngủ chính giữa? Ánh mắt mong đợi của Tiêu Tử Lăng nhìn về phía Sở Chích Thiên, Sở Chích Thiên trực tiếp cự tuyệt: “Chính giữa quá nóng, không bàn nữa!”

Nóng sao? Vì sao cậu sẽ cảm thấy là lạnh a. . . Tiêu Tử Lăng không còn cách nào chỉ có thể ủy ủy khuất khuất nằm ở chính giữa, rất nhanh có một lớn một nhỏ nằm bên người, giường lớn sáu thước thoạt nhìn dường như rất lớn, nhưng khi hai người lớn, một đứa trẻ ngủ lên, kỳ thực thực sự rất chật chội.

Tiêu Tử Lăng nằm ở chính giữa như xác ướp, không dám nhúc nhích. Cậu rất lo lắng cho tướng ngủ của mình không tốt, không cẩn thận quấy rầy đến chỗ lão đại, bệnh tức giận rời giường của Sở Tiểu Thất cậu đã kiến thức qua, vạn nhất Sở Chích Thiên cũng có. . . Cậu cảm thấy khẳng định bản thân sẽ không thấy được mặt trời ngày mai.

Tiêu Tử Lăng thấp thỏm trong lòng vô ý thức dịch dịch về phía bên Sở Tiểu Thất, quấy rầy Sở Tiểu Thất còn có Sở Chích Thiên áp chế, quấy rầy Sở Chích Thiên, vậy thực sự sẽ hổng có người đến cứu bọn họ.

Trong lúc miên man suy nghĩ, buồn ngủ đã tới, Tiêu Tử Lăng vốn cho rằng rất khó đi vào giấc ngủ, sự thực chứng minh, khi buồn ngủ đột kích thì bất kỳ chuyện gì cũng không cách nào ngăn cản được, cậu rất nhanh liền tiến vào mộng đẹp.

Cậu cẩn thận áp sát Sở Tiểu Thất, gần như nhường lại không gian nửa giường cho Sở Chích Thiên. Trong lúc ngủ mơ Sở Tiểu Thất rất chống cự nguồn nhiệt bên người, tay chân phối hợp đã đẩy Tiêu Tử Lăng qua một chút, sự thực chứng minh, Sở Tiểu Thất không chỉ có bệnh tức giận rời giường, tướng ngủ của nó cũng không tốt hơn được chỗ nào, rất nhanh, nó đã chen Tiêu Tử Lăng qua một bên, giang hai tay hai chân đĩnh đạc chiếm cứ nửa cái giường lớn, Sở Tiểu Thất có đầy đủ không gian hoạt động rốt cục trên mặt cũng hiện ra nụ cười thỏa mãn.

Mà Tiêu Tử Lăng cứ như vậy bị Sở Tiểu Thất đẩy từng chút từng chút đến bên còn lại, không hề biết gì lăn vào trong lòng Sở Chích Thiên, trong nháy mắt làm bừng tỉnh Sở Chích Thiên bên kia. . .

Hừng đông ngày hôm sau, Sở Tiểu Thất tỉnh lại đầu tiên, nó phát hiện bản thân chiếm cứ nửa cái giường, nó cảm thấy đầu tiên chính là mình gặp rắc rối rồi, vì vậy rất cẩn thận nhìn nhìn bên người, nhìn nhìn có phải có người đã phát hiện hành vi của nó hay không.

Tiêu Tử Lăng ngủ rất trầm, chỉ thấy cậu gối đầu trên cánh tay Sở Chích Thiên, gần như toàn bộ thân thể đều cuộn mình ở trong lòng Sở Chích Thiên, căn bản không rõ đã xảy ra chuyện gì. Bộ tràng cảnh rất hữu ái này để cho Sở Tiểu Thất hiểu rõ sâu sắc như thế nào là người hôn ước, đãi ngộ là hoàn toàn bất đồng. Phải biết rằng trên tư liệu của Sở Chích Thiên mà nó tìm đọc được từng nói qua một đoạn như thế này, Sở Chích Thiên làm một người bá quyền, khi ngủ căn bản không cho phép có người tới gần anh ta. . . Nữ nhân của Sở Chích Thiên đều muốn công phá điểm này, để chứng minh bản thân không giống người thường, nhưng cuối cùng không có bất kỳ ai thành công, bao gồm cả Giang Khinh Ngữ đại danh đỉnh đỉnh. Nói cách khác, không có nữ nhân nào sau khi làm xong chuyện kia còn có thể nằm ở trên giường của anh ta.

Dường như cảm thụ được cử động của Sở Tiểu Thất, Sở Chích Thiên mở mắt, ánh mắt băng lãnh bén nhọn như lưỡi đao, khiến cho Sở Tiểu Thất nhanh chóng cúi đầu, không dám nhìn bọn họ tình chàng ý thiếp nữa.

Người lớn luôn quái đản, đều đã quang minh chính đại làm ở trước mặt nó, còn không cho người ta nhìn. . .

Sở Chích Thiên rất hài lòng thái độ nhận sai của Sở Tiểu Thất, nếu không phải tướng ngủ của Sở Tiểu Thất quá kém, chen Tiêu Tử Lăng qua, có đến mức khiến cho anh tối hôm qua ngủ không yên không? Anh không quen có người kề sát anh, khi Tiêu Tử Lăng vừa mới lăn vào trong lòng anh, anh liền bừng tỉnh, nhưng thấy lăn tới là Tiêu Tử Lăng, lại thấy Sở Tiểu Thất vung tay vung chân chiếm đi nửa cái giường, biết là chuyện xấu Tiểu Thất làm.

Tiêu Tử Lăng ngủ rất trầm cuộn tròn thân mình rất đáng yêu, khiến cho anh không đành lòng đánh thức, vì vậy chỉ có thể bất đắc dĩ tiếp nhận người không mời tự đến trong ngực này, may mắn tướng ngủ của Tiêu Tử Lăng không kém như Sở Tiểu Thất, cả đêm đều ngoan ngoãn cuộn ở trong lòng anh, tuyệt không ảnh hưởng đến anh, bằng không khẳng định anh sẽ trực tiếp vứt Tiêu Tử Lăng lên trên mặt đất, lấy làm trừng phạt.

Bất quá cho dù như thế, anh cũng không có biện pháp an tâm ngủ, thói quen lâu dài tới nay không phải một sớm một chiều là có thể thay đổi được, kết quả là anh chỉ có thể nhắm mắt tu luyện đến hừng đông.

Có lẽ cảm giác được động tĩnh bên người, Tiêu Tử Lăng dụi dụi hai mắt của mình, rốt cục gượng mở hai mắt, một khuôn mặt khối băng gần ngay trước mắt trực tiếp làm chấn kinh vài phần buồn ngủ còn lại chạy mất. . .

“Sở ca, anh thế nào xâm chiếm đến chỗ em?” Rõ ràng trước khi ngủ cậu đã tựa ở chỗ Tiểu Thất, hơn nữa tướng ngủ của cậu rất tốt, gần như nằm ở nơi nào, khi tỉnh lại liền ở nơi đó.

“Xâm chiếm? Tôi ngược lại muốn hỏi một chút đến tột cùng là ai xâm chiếm ai?” Sở Chích Thiên nhàn nhạt hỏi, biểu tình yên bình không gợn sóng khiến cho Tiêu Tử Lăng cảm giác được nguy hiểm.

Tiêu Tử Lăng nhanh chóng đánh giá xung quanh một chút, phát hiện cậu không biết thế nào lại ngủ lên địa bàn của Sở Chích Thiên, đáng sợ hơn chính là, vì cái răng cánh tay của Sở Chích Thiên thành gối đầu của cậu?

“Sở ca, đại ca, đại ca ruột của em! Là tướng ngủ của em quá kém, tối hôm qua khiến cho anh mệt rồi.” Tiêu Tử Lăng nhanh chóng bò dậy ngồi xổm trên giường, hai tay nịnh nọt nhiệt tình xoa bóp cho cánh tay bị cậu gối một buổi tối kia.

Sở Chích Thiên nhàn nhạt liếc liếc Tiêu Tử Lăng treo đầy nụ cười lấy lòng trên mặt trước mắt một cái, dùng cánh tay còn lại gối lên sau đầu mình, thân trên anh để trần lười biếng nằm trên giường, rất an tâm hưởng thụ sự phục vụ nhanh nhẹn tha thiết của Tiêu Tử Lăng, nói đến anh cũng đã hiến dâng cánh tay một buổi tối rồi, để Tiêu Tử Lăng giúp anh xoa bóp một chút cũng là hiển nhiên.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi, Sếu
Có bài mới 11.05.2016, 10:44
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13137 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng Sinh - Đam Mỹ] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)116: Gian tình? Giải quyết bạch liên hoa* thế nào?
  

* = ‘hoa sen trắng’, thường gọi là ‘thánh mẫu bạch liên hoa’, từ này dùng để ý chỉ một cách châm chọc những nhân vật nữ yếu đuối thánh thiện như thánh mẫu, chỉ cần người hại mình sám hối thì mấy cô đều có thể tha thứ bỏ qua hết trong các tiểu thuyết, nhất là tiểu thuyết Quỳnh Dao.

Dưới sự tận lực hầu hạ của Tiêu Tử Lăng, Sở Chích Thiên rốt cục thỏa mãn rời giường.

Bữa sáng của ba người chỉ có bánh mì đen bọn họ mang tới vì che giấu thân phận, xuất môn bên ngoài hết thảy phải giản lược, không thể xa xỉ như ở trong đoàn xe, ăn bữa sáng dinh dưỡng do Tiêu Tử Lăng tỉ mỉ điều phối. Tuy rằng trong lòng hai người Sở Chích Thiên Sở Tiểu Thất đều biết rõ, nhưng ngoại trừ Tiêu Tử Lăng ăn vui vẻ, hai đứa một lớn một nhỏ này lại dùng vẻ mặt ghét bỏ cắn bánh mì, một chút có một chút không, nếu không phải bởi vì hiểu rõ tình hình hiện thực, sợ rằng hai đứa này đã lật bàn kháng nghị.

Qua loa ăn xong bữa sáng, Sở Chích Thiên liền mang theo Tiêu Tử Lăng với Sở Tiểu Thất đi chợ đen xem xem, chợ đen là nơi hỗn loạn nguy hiểm, nhưng cũng là nơi dễ thám thính được tin tức nhất, tuy rằng không cách nào bảo chứng được điều nghe thấy có phải chân thực hay không.

Vừa mới ra khỏi cửa phòng không bao lâu, ở chỗ rẽ nào đó, liền thấy La Hinh Nhi mang vẻ mặt kinh hỉ phất tay về phía bọn họ nói: “Điền ca, thực khéo a!” Sở Chích Thiên vì che giấu thân phận, tùy tiện lấy một tên giả, kêu Điền Sơ Nhất, vì vậy Tiêu Tử Lăng liền kêu Điền Tiểu Ngũ, Sở Tiểu Thất đương nhiên kêu Điền Tiểu Thất.

Sở Chích Thiên thấy La Hinh Nhi, cũng là ý cười đầy mặt: “Đúng vậy, thực khéo!” Sở Chích Thiên không có đội mũ, cả người đắm chìm trong ánh nắng buổi sáng, màu tóc bạc dưới ánh nắng chiếu xuống vậy mà lóe quang mang lóng lánh, một bộ hình ảnh tuyệt mỹ khiến cho La Hinh Nhi nhìn mà mặt đỏ tim đập. Không ngờ tới trên thế giới này vậy mà có nam nhân hoàn mỹ như thế, không chỉ có trông tuấn mỹ vô cùng, thực lực còn cường đại như thế.

Bởi vì là ban ngày, xung quanh người đến người đi, La Hinh Nhi càng thêm có thể cảm thụ được khí thế cường giả không cách nào ẩn tàng của Sở Chích Thiên, điều này không phải bất kỳ kẻ nào xung quanh có thể bằng được. Ánh mắt La Hinh Nhi càng ngày càng sáng, nam nhân này nhất định là trời cao ban cho cô, cũng chỉ có nam nhân như vậy mới có thể trở thành nam nhân của cô, trở thành chiến thần của cô.

Tiêu Tử Lăng đi theo phía sau Sở Chích Thiên nghe thấy lập luận trùng hợp của hai người, hơi hơi bĩu môi, khinh thường nhìn hai người trước mắt. Rõ ràng là La Hinh Nhi ở chỗ này ôm cây đợi thỏ, chờ bọn họ ra khỏi cửa, còn giả mù sa mưa nói là trùng hợp, khoa trương hơn chính là lão đại nhà cậu vậy mà phối hợp ăn ý. . . Chỉ có thể nói lão đại nhà cậu tinh trùng xông não.

La Hinh Nhi thật vất vả tìm về được tâm thần mê loạn, nghĩ đến bản thân là tới làm gì, cô vội hỏi: “Điền ca. Các anh chuẩn bị đi đâu?”

Sở Chích Thiên ý cười đầy mặt nói: “Chúng tôi chuẩn bị đi chợ đen xem xem, xem xem có thể đổi được chút đồ chúng tôi cần thiết nhất hay không.” Nói xong anh xóc xóc ba lô lớn trên vai, tỏ ý anh mang đủ đồ. Đương nhiên, tác dụng lớn nhất của ba lô lớn này là che giấu, để cho anh tự do lấy đồ từ trong không gian mà không làm cho người khác chú ý.

“Vậy quá tốt rồi, em cũng muốn đổi chút đồ, vừa vặn có thể dẫn các anh qua, bên đó có mấy bằng hữu em quen. Đổi đồ đều rất công bằng.” La Hinh Nhi nghe vậy nụ cười đầy mặt, tự đề cử mình.

Sở Chích Thiên đương nhiên sẽ không cự tuyệt sự ân cần của mỹ nữ, vì vậy đội ngũ ba người lại cộng thêm La Hinh Nhi.

Tiêu Tử Lăng kéo tay Sở Tiểu Thất đi theo phía sau Sở Chích Thiên với La Hinh Nhi, sở dĩ gắt gao túm lấy tay Sở Tiểu Thất, thứ nhất sợ nó lạc đường ở chợ đen chật chội này, thứ hai là sợ nó bùng nổ. Mỗi lần có người không cẩn thận va chạm đến nó, ánh mắt của Tiểu Thất luôn đằng đằng sát khí, được rồi, trong óc đứa trẻ này ngoại trừ giết, không còn thứ gì khác.

Không thể không nói, mỹ nam kế của Sở Chích Thiên rất thành công, một đường đi tới, anh nói bóng nói gió, bất động thanh sắc đã đạt được lượng lớn tin tức từ trong miệng La Hinh Nhi. Không chỉ mò thấu được những cường giả của căn cứ Huy Hoàng, cũng hiểu rõ được bảy tám phần quan hệ giữa bọn họ, đương nhiên điều này cũng phải tính công cho việc những thứ mà La Hinh Nhi biết tương đối nhiều, mới để cho anh không cần tốn nhiều sức đã thu được lượng lớn tình báo trân quý.

Liên tục hai ngày, La Hinh Nhi đều rất trùng hợp tình cờ gặp gỡ bọn họ. Sở Chích Thiên cũng rất nhiệt tình đối với cô, vì vậy, cảm tình của hai người thăng ấm rất nhanh, dần dần thông đồng nhau, đến sau cùng dứt khoát bỏ lại hai người Tiêu Tử Lăng với Sở Tiểu Thất, đơn độc cùng nhau ra ngoài. Đương nhiên mượn cớ của hai người đều như nhau, một người là giúp đỡ người nào đó tìm người thân, một người là cần thiết người quen mang theo đi tìm người thân, trên thực tế chỉ vì tìm cơ hội phát sinh “gian tình” mà thôi. . . Đương nhiên những lời này là Tiêu Tử Lăng nói với Sở Tiểu Thất.

Nghe thấy những lời này của Tiêu Tử Lăng, Sở Tiểu Thất chỉ dùng ánh mắt xem thường nhìn cái người ở trong mắt nó là ghen tuông nồng đậm này, căn bản không nhìn sự nôn máng của cậu, nó cho rằng ai cũng không có nồng liệt như gian tình của Tiêu Tử Lăng với Sở Chích Thiên, so sánh với hai người bọn họ, hết thảy người khác đều là phù vân.

Cũng chỉ có Tiêu Tử Lăng sẽ nghĩ bảy nghĩ tám, người sáng suốt liếc mắt một cái đã nhìn ra, Sở Chích Thiên đó là đang lợi dụng La Hinh Nhi. . . Người sáng suốt kia chính là Sở Tiểu Thất nó.

Khó trách nói tình yêu khiến chỉ số thông minh của người ta giảm xuống thẳng tắp, đương nhiên Tiêu Tử Lăng cũng không có chỉ số thông minh gì, là có thể xem nhẹ không kể. Sở Tiểu Thất dùng ánh mắt liếc tên ngốc đối đãi Tiêu Tử Lăng.

Ánh mắt của Sở Tiểu Thất bị Tiêu Tử Lăng phát hiện, vì vậy cậu nổi giận: “Chỉ số thông minh của ông đây tuyệt đối cao hơn so với người khác, nhìn cái gì vậy, nhìn nữa thì không nấu cơm cho nhóc ăn. . .” Người nào đó tự nhận chỉ số thông minh cao cũng chỉ có thể dùng phương pháp ti tiện này để uy hiếp đứa trẻ nào đó.

Sở Tiểu Thất lập tức biến đổi ánh mắt, từ khinh thường trực tiếp thăng cấp đến sùng bái. Vì mỹ thực, có một số sự thực nó có thể phủ nhận trái lương tâm, tỷ như vấn đề chỉ số thông minh của Tiêu Tử Lăng.

Biểu hiện thức thời của Sở Tiểu Thất để cho Tiêu Tử Lăng hài lòng, tâm tình cậu tốt nên cho Sở Tiểu Thất một phần cơm nước đã nấu trước mạt thế, tùy tiện khao thưởng bản thân, cho dù không có lão đại bao, cậu cũng có thể ăn ngon uống ngon.

Cơm nước mỹ vị khiến cho Sở Tiểu Thất ăn phải nói là nở hoa trong lòng, nó rốt cục lĩnh ngộ được vì sao trên sách nói những lời như ‘lui một bước trời cao biển rộng’, hóa ra lui một bước có thể ăn được cơm nước ngon như vậy, tâm tình thư sướng nhìn cái gì cũng tốt.

Mũi của Sở Chích Thiên rất linh, tuy rằng Tiêu Tử Lăng ăn một bữa mỹ thực với Sở Tiểu Thất thừa lúc Sở Chích Thiên với La Hinh Nhi thông đồng ra ngoài, nhưng anh vừa về ngửi thấy được hương vị trong không khí liền nhíu mày, hồ nghi hỏi: “Vì sao sẽ có hương vị thịt kho tàu?”

Hai người Tiêu Tử Lăng với Sở Tiểu Thất đã kết thành đồng minh quả quyết lắc đầu, kiên quyết phủ nhận hết thảy. . .

Sở Chích Thiên tìm không được chứng cứ chỉ có thể buông tha hai đứa nhóc rõ ràng có tật giật mình kia, bất quá vào lúc Tiêu Tử Lăng không chú ý, khóe miệng anh nhẹ nhàng kéo lên một nụ cười ý nghĩa sâu xa.

Sở Chích Thiên nằm ở trên giường chuẩn bị nghỉ ngơi, nói cho Tiêu Tử Lăng nằm ở bên cạnh mình một tin tức, đó chính là để cho cậu chuẩn bị, ngày mai tìm cơ hội rút lui, hai ngày nay Sở Chích Thiên đã nắm giữ được toàn bộ tình báo nên nắm giữ nơi tay, bọn họ đã hoàn thành mục đích của chuyến này không còn tất yếu phải tiếp tục dừng lại nữa.

Tiêu Tử Lăng nghe tin tức này liếc mắt nhìn anh, trào phúng nói: “Anh nỡ vứt đi đóa bạch liên hoa kia?”

“Cậu nói gì đấy?” Sở Chích Thiên trực tiếp cốc đầu một cái qua, “Đại ca cậu sẽ thích cô ta? Người giả dối như thế tôi còn chướng mắt, bất quá cũng may là có cô ta, bằng không tôi còn không thể nắm giữ những tình hình đó được nhanh như vậy.”

Tiêu Tử Lăng sờ sờ đầu bị cốc, lật cho ánh mắt xem thường nói: “Coi như em nói sai đi, ý của em là anh có thể vứt được La Hinh Nhi kia sao?”

Sở Chích Thiên nghe vậy khẽ cau mày, hai ngày nay trong lời nói của La Hinh Nhi chốn chốn đều là lời nói muốn mượn hơi, mà anh vì lấy được tin tức mà cô ta biết đến, cùng với thu được sự yểm hộ của cô ta, vì vậy thái độ có chút mờ ám. Mà bộ trạng thái cấp bách nhìn chăm chú người của cô ta, nếu như mình không ở lại, rất có thể sẽ muốn cùng đi theo anh. . . Anh cũng không muốn mang một trói buộc đáng ghét trở về. Lại nói, nếu thực mang về, không phải sẽ để cho đàn em nhà mình xác định luôn anh là ngựa giống sao?

Sở Chích Thiên suy nghĩ nửa ngày cũng không nghĩ được phương pháp tốt nào có thể an toàn rút lui dưới tình huống La Hinh Nhi cấp bách nhìn chăm chú người. Không thể không nói, Sở Chích Thiên quả nhiên là một thủ lĩnh đủ tư cách, hiểu sâu sắc tinh túy của lãnh đạo, anh nói với đàn em nhà mình: “Việc này, giao cho cậu giải quyết.” Sở Chích Thiên vứt cho đàn em tín nhiệm đi giải quyết đã không còn bất kỳ gánh vác nào trực tiếp nằm xuống chuẩn bị nghỉ ngơi.

Độc lưu lại Tiêu Tử Lăng chấn kinh há to miệng, vì cái răng nói một hồi, chuyện vướng tay chân này liền về cậu xử lý? Rõ ràng là họa do Sở Chích Thiên chọc ra a. . .

Tiêu Tử Lăng khổ não, bắt đầu quấn quýt lật qua lật lại ở trên giường, Sở Chích Thiên bên cạnh ngại động tĩnh của Tiêu Tử Lăng quá lớn, ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ của anh, vì vậy trực tiếp đưa tay túm tới, vây Tiêu Tử Lăng ở trong lòng mình. . .

Ừm, cuối cùng cũng an ổn, Sở Chích Thiên thỏa mãn nhắm mắt lại!

Tiêu Tử Lăng bị giam ở trong lòng Sở Chích Thiên rơi lệ đầy mặt, cậu cuối cùng cũng cảm nhận được sự khổ sở của thân bất do kỷ. Mợ nó, ngay cả ngủ một giấc cũng không tự do. . . Chức đàn em này làm quá bi ai rồi.

Ngày thứ hai, Tiêu Tử Lăng sầu một đêm đeo một đôi mắt gấu mèo đi ra, ngược lại Sở Chích Thiên rất tinh thần khí sảng, khiến cho Tiêu Tử Lăng phải nói là đố kị hận a!

Tiêu Tử Lăng suy nghĩ cả đêm vẫn nghĩ không ra được biện pháp gì, đành phải kéo Sở Tiểu Thất người duy nhất có thể thương lượng trốn ở một bên thảo luận. Đương nhiên vì thế cậu phải dâng lên vài cây kẹo que còn sót lại, tên nhóc này hổng có lợi ích thì hổng có nhiệt tình.

“Anh nói, Tiểu Thất, giải quyết bạch liên hoa phiền phức kia như thế nào?” Tiêu Tử Lăng đau khổ đầy mặt hỏi.

Sở Tiểu Thất đang gặm kẹo que lãnh nhãn liếc mắt nhìn cậu, xem thường nói: “Giết cô ta, đơn giản nhất.”

Sở Tiểu Thất cho rằng Tiêu Tử Lăng muốn giải quyết bạch liên hoa kia là bởi vì ghen tị, ở trong mắt nó, làm người hôn ước thì thái độ phải cứng rắn chút, đối với bất kỳ các loại tiểu tam nào phá hư hôn ước, nhất định phải lấy thủ đoạn máu tanh trấn áp. . . Không thể không nói, tư duy của Tiểu Thất đã bị đắp nặn hỏng rồi, ngoại trừ giết, không còn lựa chọn thứ hai.

“Cô ta lại không làm chuyện gì xấu, hơn nữa chúng ta cần bằng tốc độ nhanh nhất nhỏ giọng không tiếng động rút khỏi, nhóc cho rằng giết đóa bạch liên hoa kia thì có thể nhỏ giọng không tiếng động được sao? Cho dù không nghi ngờ chúng ta, cũng phải giam lại kiểm tra một phen, như vậy chúng ta sẽ không thể nhanh chóng rút lui khỏi, khẳng định lão đại sẽ giết chúng ta.” Nghĩ đến bộ dáng lửa giận tận trời của Sở Chích Thiên, Tiêu Tử Lăng nhịn không được rùng mình, cậu cũng không dám chọc Sở Chích Thiên buồn bực a.

“Vậy làm sao giờ? Không thể giết, cũng chỉ có thể đuổi. . .” Sở Tiểu Thất tiếp tục gặm kẹo que, vứt vấn đề lại.

Tiêu Tử Lăng nghe xong thiếu chút nữa trào máu a, cậu đương nhiên biết là phải đuổi, then chốt là đuổi thế nào, hơn nữa phải đuổi quang minh chính đại, không thể dẫn tới sự hoài nghi của người khác, việc này không thể nghi ngờ là rất khó, vì vậy cậu mới tìm Sở Tiểu Thất thương lượng, chẳng qua cậu tìm lộn đối tượng rồi, dù sao Sở Tiểu Thất chỉ có năm tuổi, cho dù chỉ số thông minh cao tới đâu cũng phí công. . . Thực lãng phí mấy cây kẹo que của cậu!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi, Sếu
Có bài mới 11.05.2016, 10:45
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13137 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng Sinh - Đam Mỹ] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)117: Vợ? Bỏ trốn sinh con, thực biết biên
  

“Nếu không, anh nói với cô ta anh là người hôn ước của Sở Chích Thiên, người hôn ước tuyệt đối không cho phép phản bội, cho nên cô ta sẽ không còn đất diễn tiểu tam. . .” Sở Tiểu Thất nghĩ nghĩ rồi nói, ở trong mắt nó, lý do này là đạo lý hiển nhiên, vì sao Tiêu Tử Lăng sẽ không nghĩ ra chứ, quả nhiên chỉ số thông minh của anh ta có chút vấn đề, Sở Tiểu Thất hiểu rõ.

“Kính nhờ, anh là nam. . .” Tiêu Tử Lăng không có biện pháp giải thích điểm này với Sở Tiểu Thất, dù sao xã hội hiện tại so với tương lai, hai nam nhân hổng có hôn ước mà nói.

Nếu như cậu là nữ nhân ngược lại có thể dùng phương pháp này một chút, đáng tiếc Tiêu mỗ cậu là một nam nhân không hơn không kém, chiêu này chỉ có thể nhìn, bằng không còn có thể làm bộ Brokeback Mountain*?

* 1 bộ phim mỹ đồng tính về 2 chàng cao bồi.

Tiêu Tử Lăng vừa nghĩ đến cái này, toàn thân liền lạnh lẽo, nhịn không được run run một cái. Không được, trước đây Sở Chích Thiên đã cảnh cáo cậu, nếu như thực sự truyền ra loại tin đồn này, kết cục của cậu tuyệt đối bi ai, phỏng đoán cũng sẽ bị lão đại nhà mình bẻ xương rải tro.

Lúc này Tiêu Tử Lăng thật hy vọng bản thân là nữ, như vậy có thể lợi dụng được hết thảy người có thể lợi dụng, tỷ như Tiểu Thất, có thể làm bộ đứa trẻ của mình một chút. . . Chứng cứ có lợi này khẳng định sẽ khiến cho đóa bạch liên hoa kia triệt để bại lui, không dám quang minh chính đại đến dây dưa nữa! Nói đến Tiểu Thất vẫn luôn che giấu chính nó, chỉ cần có người ngoài, trên mặt của nó sẽ bôi đầy bụi đen, kết quả của một bộ vui đùa tinh nghịch, vì vậy bạch liên hoa còn chưa biết có một phiên bản nhỏ của Sở Chích Thiên.

Nhìn Sở Tiểu Thất, một ý nghĩ loáng thoáng nổi lên trong lòng Tiêu Tử Lăng, còn chửa có chờ Tiêu Tử Lăng suy nghĩ cẩn thận, bên ngoài đã truyền đến tiếng cười như chuông bạc của La Hinh Nhi, hiện tại Tiêu Tử Lăng nghe thấy cảm thấy thực sự là rất khó nghe, khiến cho cậu rất chán ghét. Được rồi. Sau khi bạch liên hoa biến thành trách nhiệm của cậu, cậu nhìn La Hinh Nhi thấy cái gì cũng không vừa mắt.

Sở Chích Thiên đứng dậy ra bên ngoài đón La Hinh Nhi rất nhanh đã dẫn La Hinh Nhi vào trong phòng, thừa lúc La Hinh Nhi không chú ý, một đạo ánh mắt lãnh lệ bắn về phía Tiêu Tử Lăng. Ý tứ đó nói là, nha, đã đến lúc cậu lên sân khấu giải quyết vấn đề. . .

Phắc! Rõ ràng hổng có quan hệ tới mình, chỉ bởi vì một câu nói của lão đại, cậu phải đấu tranh anh dũng, lão đại đáng hận này rõ ràng là gác cậu lên hố lửa a! Biểu tình Tiêu Tử Lăng đặc biệt ủy khuất đi lên phía trước, ý nghĩ vốn còn mơ hồ kia, nghĩ đều hổng có nghĩ đã trực tiếp dùng tới.

Hổng có biện pháp, thời gian không cho phép cậu suy nghĩ, khi nên ra tay thì ra tay, Tiêu Tử Lăng quyết định không cần da mặt mình nữa. Cậu vì lão đại nhà cậu, bất cứ giá nào.

“Điền ca!” Trên khuôn mặt đáng yêu hồn nhiên của Tiêu Tử Lăng treo lên biểu tình thương tâm, lấy tay thoáng lau viền mắt, nhất thời mắt to tròn trượt trượt tuôn trào ra hai hàng lệ nóng. Ớt trong không gian đúng là rất đắc lực, không khóc cũng hổng có biện pháp.

Cậu đột nhiên nhào tới trong lòng Sở Chích Thiên. Động tác bất ngờ này khiến cho Sở Chích Thiên sửng sốt, khi tay theo tính phản xạ muốn đẩy ra, lập tức chuyển nhanh thành nhẹ ôm, miệng ôn nhu an ủi: “Tiểu Ngũ, thế nào vậy?”

La Hinh Nhi thấy Tiêu Tử Lăng khóc hoa lê đẫm mưa, trong lòng không thích. Một đứa con trai vậy mà khóc thành như vậy, quá mất mặt nam nhân. Nhưng nghĩ đến Tiêu Tử Lăng là đệ đệ của Sở Chích Thiên, có lẽ là Sở Chích Thiên quá thương đệ đệ này, vì vậy nuôi có chút yếu ớt. Nghĩ như vậy, đã đè xuống chút không thích trong lòng ấy, trên mặt nổi lên vẻ lo lắng, một bộ dáng quan tâm.

“Điền ca, chẳng lẽ anh thực thích nữ nhân đó, mà không cần em với Tiểu Thất nữa sao?” Tiêu Tử Lăng ủy khuất đầy mặt hỏi.

Nghe nói như thế, cánh tay phải ôm lấy Tiêu Tử Lăng của Sở Chích Thiên đột nhiên căng, lại nhanh chóng thả lỏng, miệng anh đáp: “Nói mò, Tiểu Ngũ với Tiểu Thất đều là người anh thích nhất.” Đến tột cùng tên nhóc này diễn kịch gì cho anh vậy? Sở Chích Thiên cảm thấy bản thân có chút theo không kịp ý nghĩ của Tiêu Tử Lăng, mặc kệ thế nào, phối hợp trước rồi lại nói.

“Vậy vì sao anh ngoắc ngoắc quấn quấn với nữ nhân đó ở trước mặt em? Anh đặt em ở nơi nào? Em chính là vợ của anh, mẹ của con trai anh a. . . Đáng thương em 12 tuổi đã theo anh, mới 13 tuổi đã sinh Tiểu Thất. . .” Trong mắt Tiêu Tử Lăng tràn ngập lên án, trong lời nói không một câu không chỉ trích Sở Chích Thiên chính là một con đại cầm thú.

Sở Chích Thiên nghe thấy mấy câu nói này, bị sét đánh đến mức ngoài khét trong non, triệt để câm nín. Phắc! Tên nhóc này thật đúng là cái gì cũng dám nói, khiến cho người làm đại ca anh đây cũng có chút bình tĩnh không được. . .

Bất quá, Tiêu Tử Lăng đều đã làm như vậy, chẳng lẽ anh còn có thể phá? Sở Chích Thiên chỉ có thể ngoan ngoãn phối hợp, vì vậy anh thân mật đầy mặt ấn nhẹ chóp mũi của Tiêu Tử Lăng nói: “Đứa ngốc, chỉ biết miên man suy nghĩ. Hinh Nhi là bằng hữu giúp đỡ chúng ta, không phải như em nghĩ.” Nói xong anh quay đầu lại cười nói với La Hinh Nhi: “Hinh Nhi, có phải như vậy không?”

La Hinh Nhi khi nghe thấy lời nói của Tiêu Tử Lăng đã bị đả kích cả người ngây dại, cả người đần độn, lúc này nghe thấy câu hỏi của Sở Chích Thiên, thật vất vả mới nặn ra một nụ cười nói: “Điền ca, nói chính phải.” Đây đến tột cùng là chuyện gì a? Điền Tiểu Ngũ không phải đệ đệ sao? Vì sao thoáng cái biến thành nữ? Hơn nữa còn là vợ của Điền ca. . .

Lúc này Tiêu Tử Lăng mới nín khóc mỉm cười, cậu rời khỏi trong lòng Sở Chích Thiên, đi đến trước mặt La Hinh Nhi, cao hứng dắt tay cô nói tạ ơn: “Cảm tạ chị, Hinh Nhi, đừng trách em miên man suy nghĩ, 12 tuổi sau khi bỏ trốn theo Điền ca, anh ấy với con trai chính là hết thảy của em, em không thể mất đi anh ấy, vì vậy xin chị không nên cướp anh ấy đi được không?”

Biểu tình thuần khiết của Tiêu Tử Lăng khiến cho La Hinh Nhi không cách nào nói ra chữ không, hơn nữa thái độ của Sở Chích Thiên vốn cũng rất mờ ám, tuyệt không cho cô hứa hẹn rõ ràng nào, hiện tại cô đều hoài nghi, chí thú hợp nhau, tình nồng ý mật của hai ngày trước có phải chỉ là sự tưởng tượng của cô hay không, trên thực tế nam nhân này căn bản chỉ xem cô là bằng hữu bình thường, chẳng qua trên thái độ tương đối nhiệt tình mà thôi.

Tuy rằng cô bắt đầu hoài nghi cảm giác của bản thân, nhưng cô vẫn không cam lòng cứ thất bại như vậy.

Vì vậy, cô cố nhịn xuống tâm tình sắp bùng nổ, nhẹ giọng hỏi: “Ừm, Tiểu Thất thật là con trai của em với Điền ca?” Nói đến Điền ca là người thích cười như thế, thế nào có thể có một đứa con trai mặt tê liệt chứ? Quả nhiên cô vẫn không thể chấp nhận việc Điền ca đã có bà xã.

Tiêu Tử Lăng nghe vậy, nhanh chóng tỏ ý Sở Tiểu Thất đang gặm kẹo que xem diễn bên cạnh đi qua, tay nhỏ bé rũ xuống của Sở Tiểu Thất quả quyết vươn ba ngón tay, cho ra điều kiện của nó, Tiêu Tử Lăng nhất định phải làm ba bữa mỹ thực ăn ngon cho nó, hơn nữa cung ứng không hạn lượng.

Vì lấy được sự trợ giúp của Tiểu Thất, Tiêu Tử Lăng đau lòng dùng ánh mắt biểu thị cậu đáp ứng. Vì vậy, Sở Tiểu Thất rốt cục cảm thấy mỹ mãn lon ton lon ton đi tới, bắt đầu phối hợp Tiêu Tử Lăng đóng kịch.

Trong lòng Tiêu Tử Lăng phải nói là đau a, thỏa mãn đứa ăn hàng này phải lãng phí bao nhiêu khẩu phần lương thực của cậu a! Không được, tổn thất này tuyệt đối không thể để cho chính cậu gánh chịu, nhất định phải đòi Sở Chích Thiên chi trả, đây chính là số chi ngoài định mức vì chuyện của anh ta mà xuất hiện nga, anh ta nhất định phải phụ trách.

Sở Tiểu Thất biết nên phối hợp thế nào, lập tức biến hóa biểu tình, không còn sự lạnh nhạt lúc đầu nữa, mà là vẻ mặt hồn nhiên nhìn La Hinh Nhi, giương mắt to hiếu kỳ hỏi: “Tỷ tỷ, tỷ thực sự không phải đến cướp baba của em sao?”

Đang khi nói chuyện, Tiêu Tử Lăng phối hợp lau chùi sạch sẽ tầng bụi đen ngụy trang vốn trên mặt Tiểu Thất, vì vậy Sở Chích Thiên bản thu nhỏ cứ như vậy xuất hiện ở trước mặt La Hinh Nhi, trong nháy mắt miểu sát cô, phá hủy huyễn tưởng chỉ còn một chút của cô, khiến cho cô thất hồn lạc phách.

Cô ngơ ngác nhìn về phía Sở Chích Thiên, có chút ai oán nói: “Điền ca, hóa ra anh đã có con.” Sở Tiểu Thất vừa hiện thân, không ai hoài nghi nó không phải con trai của Sở Chích Thiên.

Sở Chích Thiên gãi gãi mũi của mình, chỉ có thể gật đầu, dù sao hiểu lầm đã không phải lần đầu tiên, anh đều đã quen, tiếp nhận chuyện Sở Tiểu Thất là con của anh tuyệt không trắc trở.

“Cô ấy thực sự 12 tuổi theo anh, 13 tuổi sinh nó cho anh?” Mặt của Tiêu Tử Lăng quá mang tính trẻ con, La Hinh Nhi phỏng đoán hiện tại cậu cũng sẽ không vượt qua 17 tuổi, như vậy xem ra 13 tuổi sinh con thật đúng là sự thực. Thế nhưng, cô vẫn không chịu tin tưởng, vẫn ôm một chút hy vọng sau cùng, hy vọng Sở Chích Thiên có thể ra mặt phủ nhận.

Anh hùng trong cảm nhận của cô không nên là một người thích trẻ em, 12 tuổi a, hoàn toàn là nhi đồng vị thành niên, anh ta vậy mà cũng hạ thủ được a, nếu là sự thực, vậy người này hoàn toàn chính là một con cầm thú a.

Sở Chích Thiên trầm mặc, mở miệng trả lời chính là Sở Tiểu Thất, nó tàn bạo nhìn chằm chằm La Hinh Nhi một cái, phẫn nộ nói: “Momy đương nhiên là momy của tôi, cô là nữ nhân xấu xa.” Nói xong nhào vào trong lòng Tiêu Tử Lăng, trong miệng khóc nói: “Momy, cô ta không chỉ muốn cướp baba đi, còn muốn đánh đuổi momy, Tiểu Thất ghét cô ta.”

“Nga, Tiểu Thất của mẹ, Tiểu Thất đáng thương của mẹ, momy sẽ không rời khỏi con.” Tiêu Tử Lăng ôm lấy Sở Tiểu Thất lần nữa nức nở lên, ánh mắt ủy khuất bay về phía Sở Chích Thiên, rất có ý tứ kêu anh đi ra chủ trì công đạo.

Sở Chích Thiên toát mồ hôi, hai đứa này, diễn thực sự là càng ngày càng hăng hái, trông bọn họ phối hợp thật đúng là ăn ý, còn thiếu chút nữa không nói thẳng mình là tên phụ lòng đại cầm thú.

Anh quay đầu cười khổ nói với La Hinh Nhi: “Tiểu Ngũ nói đều là lời thật, nói đến đều là lỗi của tôi, vốn không nên làm ra chuyện như vậy, thế nhưng Tiểu Ngũ khi đó thực sự quá đáng yêu, tôi không có biện pháp cự tuyệt.” Nói xong lộ ra nụ cười cưng chiều, đi đến bên người Tiêu Tử Lăng, ôm một lớn một nhỏ đó vào trong ngực.

La Hinh Nhi thấy một màn cả nhà ấm áp ôm nhau này, trong lòng khó chịu như bị kim đâm, cô không có cách nào ở lại tiếp nữa, chỉ có thể cấp bách bỏ lại một câu: “Tôi còn có việc!” Liền chạy vội đi, thoạt nhìn đả kích mà sự thực này cho cô quá lớn, khiến cho cô không có cách nào tiếp tục làm bộ nữa.

Sở Chích Thiên thấy La Hinh Nhi đi rồi, trực tiếp đẩy Tiêu Tử Lăng trong lòng ra, lạnh lùng nói: “Kêu cậu giải quyết, cậu giải quyết như vậy? Tôi thấy cậu hình như đặc biệt thích làm bại hoại danh tiếng của tôi a!” 12 tuổi? Anh cầm thú như thế sao? Hạ thủ với một đứa trẻ vị thành niên. . .

Tiêu Tử Lăng ở một bên chơi ngón tay nhận sai nói: “Xin lỗi Sở ca, em không phải không có biện pháp sao, liền nói mò một mạch, đừng trách em a!” Nói xong đáng thương hề hề liếc về phía lão đại nhà mình, rau chân vịt ném ra không chút do dự.

Thấy Tiêu Tử Lăng lại bắt đầu giả vô tội giả đáng yêu, Sở Chích Thiên vừa bực mình vừa buồn cười, trực tiếp cốc đầu một cái qua nói: “May mắn La Hinh Nhi kia chỉ là người qua đường râu ria, hơn nữa chúng ta còn ẩn tàng thân phận, bằng không khẳng định danh tiếng của tôi sẽ bị cậu làm bại hoại sạch, thực sự bị cậu hại chết rồi. 12 tuổi bỏ trốn, 13 tuổi sinh con, cậu thật đúng là biết biên.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi, Sếu
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.