Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 04.05.2016, 12:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 81
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 102. Đổi lại thân phận
Editor: trang bubble ^^ diendanlequydon.com

Cửa hàng giao cho Phủ Cầm và Nghênh Xuân, Tần Mục Ca và Hiên Viên Triệt còn có Lãnh Thanh Phong ra khỏi Kinh Thành tiến về phía Cao Vực.

Bởi vì Tần Mục Ca có chuyện ở trong lòng, cũng không quan tâm tới thưởng thức cảnh đẹp dọc đường, cho nên Hiên Viên Triệt và Lãnh Thanh Phong cũng không hề sắp xếp hoạt động gì đặc biệt nữa, chỉ chuyên tâm lên đường.

Hai mươi ngày sau, cuối và ba người với tùy tùng của họ tới ranh giới Cao Vực. Lại đi về phía trước mấy ngày, thì đến chỗ vương phủ của Mộ Dung Khinh Hàn -- Nam Xuyên.

Vừa tới ngoài thành, thì gặp được Mộ Dung Khinh Hàn đón tiếp đến đây.

Vừa thấy được đối phương, Tần Mục Ca sững sờ, mới ít ngày không gặp, Mộ Dung Khinh Hàn tiều tụy rất nhiều, giống như vừa khỏi bệnh, khiến một người yên vui tuấn mỹ như cũ, lại nói không ra bi thương và tang thương.

Hiên Viên Triệt và Lãnh Thanh Phong cũng đều cảm thấy rất không ngờ, sau lễ gặp qua vội hỏi nguyên nhân.

Tạm thời dựng lên một cái lều vải xanh ven đường, Mộ Dung Khinh Hàn mỉm cười nói: "Chúng ta đi vào trước rồi nói."

Sau khi đi vào lều mỗi người ngồi xong, Mộ Dung Khinh Hàn nhìn Tần Mục Ca chậm rãi nói: "Trên đường rất mệt nhọc phải không?"

Tần Mục Ca lắc đầu, khách khí trả lời: "Cũng được, Vương Gia."

"Tóm lại là ngươi đã xảy ra chuyện gì, mặt mày như vậy?" Lãnh Thanh Phong kéo đề tài nói chuyện, rất thẳng thắn hỏi thăm.

Mộ Dung Khinh Hàn cười khổ một tiếng: "Vâng, Bổn vương bị bệnh -- không thể không bệnh, bị tức đến bệnh . . ."

"Chuyện kia ngươi rõ ràng rồi hả?" Lãnh Thanh Phong ngừng lại, trong mắt lóe ra một tia hung ác nham hiểm.

Mộ Dung Khinh Hàn nhìn hắn, khẽ gật đầu.

"Là ai?! Ta sẽ đi giết hắn ngay bây giờ!" Trong mắt Lãnh Thanh Phong bỗng nhiên dâng lên sát khí, lập tức đứng dậy gầm thét nói, "Lòng dạ ác độc như thế, uổng làm người!"

Tần Mục Ca và Hiên Viên Triệt không hiểu ra sao, đây là xảy ra chuyện gì, sao Lãnh Thanh Phong kích động như thế?

"Ngươi bình tĩnh một chút, rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra?" Hiên Viên Triệt đè Lãnh Thanh Phong tại chỗ ngồi, ánh mắt chuyển sang Mộ Dung Khinh Hàn, "Vương Gia, đã xảy ra chuyện gì?"

Mộ Dung Khinh Hàn liếc mắt nhìn Hiên Viên Triệt, lại chuyển ánh mắt sang Tần Mục Ca, cảm xúc trong mắt dữ dội sâu sắc, một lát sau, mới nói: "Chuyện cho tới bây giờ, Bổn vương cũng không mờ mịt nữa, bởi vì kế tiếp có chuyện cần các ngươi phối hợp, nhất là Tần tiểu thư . . ."

Tất cả mọi người yên tĩnh nhìn hắn, chờ nghe tiếp.

"Sau khi vương phi của bản vương qua đời, ta dùng hết thủ đoạn muốn làm cho nàng sống lại, trải qua một lần cố gắng, nàng thật sự sống lại! Vốn là ta vô cùng vui mừng, nhưng mà, chờ tới lúc ta nhìn thấy nàng, nàng lại không chút nào nhớ nổi ta, không có một chút ký ức với quá khứ. Sau đó Trương đạo trưởng nói có một khả năng chính là người sống lại mất đi trí nhớ, được hắn nhắc nhở, Bổn vương bèn vội vàng trở về từ Kinh Thành nghiệm chứng, kết quả, " Mộ Dung Khinh Hàn dừng một chút, nhịn xuống lửa giận ngất trời của mình, chậm rãi nói: "Vương phi của ta đúng như đạo trưởng nói, thân thể đã bị người đảo lộn, trong miệng nhét đầy trấu -- hạ táng (chôn cất) như vậy, cho dù có thể may mắn sống lại cũng sẽ không triển vọng nhớ lại chuyện cũ! Cho nên nàng không nhớ được Bổn vương . . ."

Nói tới chỗ này, đôi mắt Mộ Dung Khinh Hàn lại tràn đầy lóng lánh!

"Rốt cuộc là ai hận tỷ tỷ như vậy, mới có thể làm ra chuyện khiến người ta giận sôi như vậy, ngươi tra được chưa?!" Lãnh Thanh Phong nổi giận đùng đùng chất vấn.

Ánh mắt Hiên Viên Triệt không khỏi nhìn về phía Tần Mục Ca, sâu lắng trong mắt  càng rõ ràng, hiện tại người sống lại nhưng mà mất đi trí nhớ trong miệng Mộ Dung Khinh Hàn và Lãnh Thanh Phong có phải là Tần Mục Ca không? Nhưng làm sao bọn họ lại có thể nhận định chắc chắn là nàng?

"Tại sao các ngươi có thể xác định Mục Ca chính là vương phi chứ? Nhưng nàng không có trải qua ngoài ý muốn gì, làm sao linh hồn có thể bị vương phi chiếm?"

Chính lúc này Tần Mục Ca đang sửa sang cảm xúc của mình, nghe được Hiên Viên Triệt hỏi, không đợi Mộ Dung Khinh Hàn và Lãnh Thanh Phong giải thích, thì lạnh nhạt nói: "Thật ra thì, ta còn có ký ức, là bắt đầu từ ngôi miếu đổ nát kia, khi đó đời trước thắt cổ, có thể là vào lúc đó, ta đi vào thân thể nàng . . . Chuyện trước của nàng, ta không có ký ức gì, trong trí nhớ của ta chỉ có một chút mảnh nhỏ không có quan hệ mảnh nhỏ với nàng . . ."

Hiên Viên Triệt rất kinh ngạc, không khỏi ngây ngẩn cả người.

"Nhược Nhi, thật xin lỗi . . ." Mộ Dung Khinh Hàn đứng dậy đi tới trước mặt Tần Mục Ca, trong mắt chợt hiện ra nước mắt, muốn kéo Tần Mục Ca vào trong lòng.

Tần Mục Ca vốn là dừng lại, sau đó lập tức lui về phía sau từ chối động tác này của đối phương, lạnh nhạt nói: "Vương Gia, thật sự là ta quên mất tất cả, cho dù chúng ta có quá khứ, vậy cũng đã qua rồi. . . ."

Lúc này thì Lãnh Thanh Phong với gương mặt lạnh lùng đứng ở trước mặt Tần Mục Ca, nhìn Mộ Dung Khinh Hàn nói: "Tỷ tỷ của ta yêu thầm ngươi một đời, đây chính là kết quả ngươi cho nàng, chẳng lẽ ngươi vẫn còn hy vọng nàng lại yêu ngươi? Đừng muốn ngủ mơ như vậy, Vương Gia."

"Nữ nhân bên cạnh ta có nhiều hơn nữa, nhưng * yêu cho ngươi là nhiều nhất. Nữ nhân trong lòng ta cũng chỉ có ngươi mà thôi . . . Hơn nữa ta . . ." Mộ Dung Khinh Hàn muốn nói lại thôi, cuối cùng cũng không có nói ra.

"Vương Gia, lần này ta tới không vì cái gì khác, chỉ là muốn cởi bỏ một chút nghi ngờ trong lòng." Tần Mục Ca cũng không lo lắng Mộ Dung Khinh Hàn muốn tiếp tục biểu đạt cái gì, chỉ lẳng lặng tiếp tục nói, "Rốt cuộc là ai muốn hại ta như vậy, ta muốn tìm ra hắn."

Mộ Dung Khinh Hàn nhìn đôi mắt Tần Mục Ca trong suốt không thể tưởng tượng nổi, tim giống như bị kim châm, cũng không thể ôm nàng vào trong lòng, tình cảm yêu thương và hối hận của mình.

Hắn gom lại cảm xúc vốn có, chậm rãi nói: "Ngươi yên tâm, ta nhất định một lời nói rõ cho ngươi, nhưng mà trước mắt còn không có bao nhiêu đầu mối, dù sao chuyện đã qua một khoảng thời gian, ta cũng cần ngươi tới phối hợp, sau đó chúng ta thử tìm xem cái người hận ngươi, được chứ? . . . "

Thử tìm một chút? Tần Mục Ca gật đầu, 0di33xn0dafnl330fys0doon bày tỏ đồng ý đề nghị của đối phương, ngay sau đó hỏi: "Vương Gia có thể có một phạm vi rồi?"

"Cái phạm vi này hình như rất khó phân định, ví dụ như người đối nghịch với Hồng Phất cung cũng có thể có tình nghi,  . . ."

Hiên Viên Triệt duy trì tỉnh táo, hắn tiếp nhận Lãnh Thanh Phong lời nói: "Ban đầu về chuyện sống lại này chắc là người biết trong phạm vi nhỏ, cho nên đây là một điểm bắt đầu."

Mộ Dung Khinh Hàn lộ ra một vẻ im lặng suy nghĩ, nói: "Bổn vương cũng suy tính như vậy, người này rất có thể đang bên trong vương phủ của ta, cho nên ta định làm như vậy . . ."

Hắn kêu mấy người trước mắt mình, nhỏ giọng nói một chút chuyện, sau đó hỏi: "Các ngươi thấy thế nào?"

Lãnh Thanh Phong, Hiên Viên Triệt còn có Tần Mục Ca liếc nhìn nhau.

Tần Mục Ca không khỏi đưa tay vỗ nhẹ mu bàn tay Hiên Viên Triệt, nói: "Yên tâm. . ."

Ngay sau đó Mộ Dung Khinh Hàn cao giọng nói với bên ngoài: "Chuẩn bị nghi thức, nghênh đón vương phi trở về phủ!"

Tần Mục Ca đi theo Mộ Dung Khinh Hàn ra ngoài, cùng nhau lên chiếc xe ngựa hoa lệ kia.

Sau khi ngồi vững vàng ở bên trong, Mộ Dung Khinh Hàn dặn dò: "Trước ta nói với ngươi một chút người sự vật ngươi nên biết . . ."

Đây chính là biết người biết ta trăm trận trăm thắng đi? Tần Mục Ca nghiêm túc lắng nghe, trong lòng im lặng nhớ từng chuỗi tên xa lạ.

Mặt ngoài Mộ Dung Khinh Hàn ung dung thản nhiên, nhưng nhìn Tần Mục Ca không thể xa lạ nữa với những người xa lạ này, trong lòng khó chịu khó có thể nói nên lời, nói sau cùng, hắn không nhịn được ôm Tần Mục Ca vào trong ngực, âm thanh nức nở nói: "Là ta không tốt, hại ngươi thành như vậy . . . Ngươi muốn một đời một kiếp hai người, ta lại cười ngươi không biết tuân thủ nghiêm ngặt bổn phận nữ nhân . . . Khiến ngươi tuyệt vọng với ta . . . Lại đi lên con đường không lối về . . . Ta xin lỗi ngươi. . . ."

Trong đầu Tần Mục Ca một mảnh mờ mịt, nàng rất muốn đẩy đối phương ra, nhưng nhìn Mộ Dung Khinh Hàn thật sự rơi nước mắt, trong lòng lại không đành lòng, không thể làm gì khác hơn là an ủi: "Tất cả đều đã qua, ta không hận ngươi nữa . . ."

"Ngươi là không hận ta, nhưng ngươi không nhận ra ta, so hận ta thậm chí khiến lòng ta đau đớn . . ." Nước mắt trong suốt của Mộ Dung Khinh Hàn rơi vào sau gáy Tần Mục Ca, hắn đau lòng muốn chết, cũng phát tiết tất cả đau khổ ra ngoài.

"Tốt lắm, hiện tại thật sự ta rất tốt, ngươi có thể yên tâm, hiện tại ta khẳng định vui vẻ hơn so với trước kia . . . Cũng cám ơn ngươi làm cho ta sống lại, mặc dù ta không nhận ra ngươi, nhưng mà ta lại nhìn ra ngươi là một người tốt, Vương Gia tốt . . ."

Tần Mục Ca tràn đầy chân thành an ủi đối phương, trong lòng cũng là suy nghĩ phấn khởi.

Đang ở lúc cảm xúc Mộ Dung Khinh Hàn mới vừa bình tĩnh, đến Thanh Dương vương phủ.

Mộ Dung Khinh Hàn chỉnh sửa một chút vẻ mặt, dắt tay Tần Mục Ca.

Màn xe nhấc lên, hắn kéo Tần Mục Ca từ từ đi ra xe ngựa.

Tần Mục Ca vừa ra khỏi xe ngựa thì nhìn thấy mười mấy nữ nhân ăn mặc trang điểm lộng lẫy, còn có một số nha hoàn ma ma đồng loạt xếp ở cửa vương phủ chờ, ánh mắt tràn đầy kinh ngạc tò mò vân vân nhìn sang.

Sắc mặt nàng bình tĩnh lướt qua, đối mặt với một số ánh mắt đối phương, lập tức nhìn thấy gần như trong tất cả đôi mắt đều đầy kinh ngạc -- có thể thấy được mình và vương phi trước kia thật sự rất giống nhau, hoặc là nói mình và Tần Mục Ca rất giống nhau, hai bên nhất định có duyên phận.

Mộ Dung Khinh Hàn xuống ngựa trước, sau đó dưới cái nhìn chòng chọc của mọi người ôm Tần Mục Ca xuống, âm thanh dịu dàng kháng nghị đến ra nước êm ái nói: "Trên đường nhất định là mệt mỏi, trở về phủ trước chúng ta ngủ một giấc thật ngon . . ."

"Được, Vương Gia." Tần Mục Ca cười nhạt, trang #ddlqd# bubble mặc cho Mộ Dung Khinh Hàn lôi kéo tay của mình, lên mười bậc thềm.

Đám nữ nhân tự động tránh ra, hơn nữa cũng cúi người hành lễ nói: "Cung nghênh vương phi trở về phủ. . . . . ."

Đứng ở phía trước mấy nữ nhân, một người trong đó chính là Triệu Hiểu Uyển, nàng vừa hành lễ với Mộ Dung Khinh Hàn và Tần Mục Ca, đôi mắt vừa liếc về trên người Hiên Viên Triệt phía sau.

"Rốt cuộc Vương phi đã trở lại, cả ngày lẫn đêm muội muội đều mong đợi ngày nay. . . . . ." Một cô gái rất quyến rũ, ước chừng hơn hai mươi, rất chủ động tiếp lời nói.

"Làm phiền Thanh Uyển muội muội quan tâm. . . . . ." Tần Mục Ca căn cứ vào giới thiệu của Mộ Dung Khinh Hàn liền kết luận đây là trắc phi Liễu Thanh Uyển, lúc trước khi vào phủ cũng là vì nàng ta khiêu vũ giỏi, cho nên dáng người yểu điệu, cũng được Mộ Dung Khinh Hàn ưu ái.

Chương 103. Động tác của ta sẽ có người không quen nhìn nhỉ
Editor: trang bubble ^^ diendanlequydon.com

Liễu Thanh Uyển dừng lại, ngón tay chỉ về đám nữ nhân sau lưng lộ ra vẻ thử dò xét nói: "Tỷ tỷ nhớ muội muội, nhưng có nhớ họ?  . . ."

"Vì sao ta không nhớ ra được họ?" Tần Mục Ca cũng không có đi nhìn đám nữ nhân này, mà mỉm cười nhìn Liễu Thanh Uyển, từ từ hỏi.

Liễu Thanh Uyển sững sờ, ngay sau đó cười nói: "Ta lo lắng tỷ tỷ rời đi đã một năm rồi, lại lấy thân phận của Tần tiểu thư sinh sống một khoảng thời gian, sợ là không nhớ rõ những người chúng ta rồi  . . ."

Thân thể Tần Mục Ca nhẹ nhàng chỉ Mộ Dung Khinh Hàn hạ xuống một chút, lạnh nhạt nói: "Nên nhớ cuối cùng sẽ nhớ, không nên nhớ gặp mặt cũng sẽ không nhớ. . . Ta mệt rồi. . ."

Mộ Dung Khinh Hàn lập tức giống như đang nâng vật báu, dìu đỡ Tần Mục Ca đi vào trong phủ, cùng lúc dặn dò một câu: "Nhanh đi chuẩn bị canh hạt sen ngân nhĩ vương phi thích uống nhất."

Những lời này là nói với một nữ nhân khác bên cạnh Liễu Thanh Uyển, với nàng ta thì trực tiếp một câu cũng không nói, trên mặt hoàn toàn yên tĩnh, khóe mắt lại không ngừng nhìn Tần Mục Ca được Mộ Dung Khinh Hàn ôm vào trong ngực, lúc này nghe thấy Mộ Dung Khinh Hàn dặn dò, mới chậm rãi nói: "Dạ, Vương Gia."

Hiện tại nàng là người nắm trong tay quyền thực tế trong hậu viện vương phi, kể từ sau khi Thanh Dương vương phi chết thì nàng là lớn nhất, Mộ Dung Khinh Hàn cũng tin tưởng nàng nhất, nhưng mà sự thật trước mắt là, vương phi lại trở về rồi.

Tần Mục Ca mặc cho Mộ Dung Khinh Hàn đỡ đi thẳng vào viện lớn nhất của vương phủ, đây là nơi Mộ Dung Khinh Hàn sinh hoạt thường ngày, trang@d#d#l#q#d@bubble những nữ nhân khác phân bố ở một số viện phía sau.

Người phía sau cùng nhau đi theo vào viện, Mộ Dung Khinh Hàn vừa nhìn giơ tay lên: "Các ngươi lui xuống trước đi, vương phi cần nghỉ ngơi, chờ khoẻ lại đến vấn an (thăm hỏi sức khoẻ)."

Lúc này đám nữ nhân mới rối rít cúi người rời đi, chỉ có Triệu Hiểu Uyển và Liễu Thanh Uyển người kia ở lại, và Hiên Viên Triệt còn có Lãnh Thanh Phong theo Mộ Dung Khinh Hàn vào nhà chính.

Mộ Dung Khinh Hàn muốn Tần Mục Ca lên giường nghỉ ngơi, nhưng Tần Mục Ca từ chối, nàng chỉ nửa nằm ở trên sạp mỹ nhân, nói chuyện với Mộ Dung Khinh Hàn và Hiên Viên Triệt.

"Bây giờ trở về thì phải nghỉ ngơi thật tốt, dưỡng thân thể là điều thứ nhất  . . ." Mộ Dung Khinh Hàn dịu dàng như nước, ngồi ở bên cạnh sạp mĩ nhân, tay cầm tay Tần Mục Ca, tình cảm nồng nàn đầy trong mắt.

Tần Mục Ca muốn rút ra, nhưng nghĩ đến vừa vào vương phủ mình chính là Lãnh Thanh Nhược, cho nên cười nhạt: "Ta biết -- đoạn đường này đại tướng quân và Lãnh công tử cực khổ, ít nói lời soi rõ, cũng kêu bọn họ sớm chút nghỉ ngơi một tý cho thỏa đáng."

Mộ Dung Khinh Hàn đồng ý ngay, liền kêu người dẫn Hiên Viên Triệt và Lãnh Thanh Phong đi nghỉ ngơi.

Tần Mục Ca thấy Liễu Thanh Uyển và Triệu Hiểu Uyển không đi, cũng không định nói nhiều với các nàng, mà là nhắm mắt dưỡng thần.

"Vương Gia, viện tỷ tỷ đã quét sạch sẽ, đám nha hoàn ma ma vẫn là lúc trước, lúc nào thì dời qua ở?" Liễu Thanh Uyển kín đáo cười yếu ớt nhìn lướt qua Tần Mục Ca, hỏi Mộ Dung Khinh Hàn.

Mộ Dung Khinh Hàn ra hiệu bọn nha hoàn cầm qua một cái áo mỏng, nhẹ nhàng đắp lên trên người Tần Mục Ca, sau đó ghìm giọng trả lời: "Vương phi không trở về viện của nàng, cứ ở cùng một chỗ với Bổn vương -- nơi nào nàng cũng không cần đi . . ."

"Chuyện này. . .  Lúc những người khác tới phục vụ vương gia . . ."

"Đủ rồi, hiện tại Bổn vương trừ vương phi, ai cũng không cần, ngươi trở về đi!" Mặt Mộ Dung Khinh Hàn lạnh lùng, rống lên một câu với Liễu Thanh Uyển.

Có thể trước đó, Liễu Thanh Uyển chưa từng bị Mộ Dung Khinh Hàn mắng qua như vậy, cho nên vẻ mặt nàng sững sờ, ngay sau đó nước mắt lưng tròng, uất ức tột cùng đứng dậy dùng khăn gấm che miệng chạy ra ngoài.

Triệu Hiểu Uyển thấy tình thế không đúng, ngay lúc đó cũng cáo từ rời đi.

"Liễu Thanh Uyển này là người yêu nhất của ngươi sao?" Tần Mục Ca mở mắt ra nhìn Mộ Dung Khinh Hàn nhàn nhạt hỏi, "Rất rõ ràng là ghen tị nhỉ? Tối nay ngươi nhanh đi an ủi tốt một chút . . ."

Gương mặt tuấn tú của Mộ Dung Khinh Hàn tối sầm lại, giúp dịch áo mỏng cho nàng nói: "Tính tình ta luôn luôn tốt, cho nên bọn họ cũng bị làm hư rồi, ngươi trở lại, toàn bộ thật tốt cho ta đi?"

"Ta? Chuyện như vậy ta mới sẽ không trông coi, ta chỉ muốn tìm một chút đáp án, trừ việc đó ra, cái gì cũng không liên quan với ta."

Tần Mục Ca rất thẳng thắn nói rõ lập trường của mình.

Đôi mắt sâu của Mộ Dung Khinh Hàn chỉ nhìn nàng không nói lời nào.

"Không biết thế nào, ta có loại trực giác, những nữ nhân này cũng không thế nào hoan nghênh ta trở lại. . ." Tần Mục Ca ngồi dậy, nói ra cảm giác của mình với Mộ Dung Khinh Hàn -- cảm giác lần đầu tiên gặp gỡ những nữ nhân này.

Vẻ mặt Mộ Dung Khinh Hàn dần dần nặng nề.

"Cho nên ta cảm thấy chuyện của ta nhất định có liên quan với những nữ nhân này, chuyện ta sống lại này ngươi biết, người biết rõ không nhiều lắm, những thứ kẻ thù gì đó kia của ta chắc không có khả năng quá lớn, phần mộ không có dấu hiệu bị động,*d&d#l@q^d<.com> vậy đã nói rõ là thi thể của ta trước khi chưa ra phủ đã bị động qua. Vương phủ canh phòng nghiêm ngặt, người ngoài chắp cánh cũng khó đi vào, cho nên người làm chuyện này nhất định là ở trong vương phủ."

"Bổn vương cũng có cái suy đoán này, cho nên mới muốn cho ngươi đi vào cùng nhau hát ra, tìm ra người này." Giọng của Mộ Dung Khinh Hàn đã là toả ra rét lạnh, ngón tay bởi vì nắm chặt mà nổi gân xanh.

Tần Mục Ca nhanh chóng để ý những người mình thấy một lần, lạnh nhạt nói: "Ta cảm thấy ta mất người nào nhận được lợi ích nhất, hiềm nghi của người nào sẽ có khả năng lớn nhất . . ."

Hai người đang nói, nha hoàn bưng chén ngọc đi vào nói: "Vương Gia, canh cho Vương phi đã chưng xong."

Mộ Dung Khinh Hàn nhận lấy, tự mình đút từng muỗng từng muỗng cho Tần Mục Ca.

Về vương phi trở lại, lời Vương Gia * yêu với trình độ cao, chuyện tự mình đút canh này nhanh chóng truyền khắp trên dưới vương phủ.

Hiên Viên Triệt và Lãnh Thanh Phong tự động giảm cảm giác tồn tại, hoàn toàn rất ít xuất hiện, chỉ là âm thầm làm một chút hành động.

Ngày hôm đó, Tần Mục Ca ngủ trưa tỉnh lại, Mộ Dung Khinh Hàn đang chờ, thấy nàng tỉnh lại, liền tiến lên đây mỉm cười nói: "Hoa sen trong vườn hoa đúng lúc nở, họ mời chúng ta qua đó ngắm sen, ý của ngươi như thế nào?"

Tần Mục Ca suy nghĩ một chút, mấy ngày nay chỉ là bày ra thanh thế, hiện tại đi xem một chút cũng tốt.

Vì vậy sau khi nàng đứng dậy tỉ mỉ trang điểm, ra ngoài đi theo Mộ Dung Khinh Hàn cùng nhau từ từ đi tới vườn hoa.

Dọc theo đường đi Mộ Dung Khinh Hàn cũng kéo cánh tay Tần Mục Ca, mỗi lần đi tới một chỗ luôn giống như kể chuyện xưa giảng thích quá khứ ngọt ngào của hai người, hình như từng chỗ trong vương phủ này đều có kỷ niệm quý báu.

Tần Mục Ca nhìn Mộ Dung Khinh Hàn đắm chìm ở trong vui sướng cũng không đành lòng cắt ngang hắn, chỉ bình tĩnh nghe, thỉnh thoảng chen vào một hai lời.

"Nhược Nhi, ta sẽ từ từ loại đi những nữ nhân này . . ." Mộ Dung Khinh Hàn chợt bật ra một câu như vậy, "Lúc ngươi đang ở bên cạnh ta, ta tin chắc ngươi sẽ không rời khỏi ta, bởi vì ta biết tình cảm của ngươi với ta, nhưng bây giờ ta lại không có ý nghĩ này, chỉ muốn để một mình ngươi ở lại bên cạnh ta, mọi người không thể thay thế ngươi . . ."

Tần Mục Ca không nói gì, nhưng trong lòng lại rất xúc động -- có người, vì sao luôn là sau khi mất đi mới biết quý trọng chứ?

-0di33xn0dafnl330fys0doon

Vừa vào vườn hoa, thì thấy mười mấy người đẹp đã chờ ở trên du thuyền hoa lệ kia, trắc phi dẫn đầu -- người nắm quyền hậu viện vương phủ hiện tại là Trương Mộ Vân, Liễu Thanh Uyển đứng chờ đón gió, giống như đang chuẩn bị chào đón.

Chỉ là ở Tần Mục Ca xem ra, thế nào cũng có cảm giác khiêu chiến.

"Vương Gia, vương phi . . ." Mọi người cúi người hành lễ chào đón Mộ Dung Khinh Hàn và Tần Mục Ca.

Mộ Dung Khinh Hàn cẩn thận dìu đỡ Tần Mục Ca lên thuyền đá, ngồi xong, mới nói với những người nữ nhân kia: "Tất cả ngồi đi . . ."

Trương Mộ Vân và Liễu Thanh Uyển còn có Triệu Hiểu Uyển theo thứ tự ngồi ở dưới tay Mộ Dung Khinh Hàn.

Thuyền từ từ tiến về phía trước.

Mộ Dung Khinh Hàn nhỏ giọng hỏi Tần Mục Ca: "Lạnh hay không, Nhược Nhi?"

Tần Mục Ca lắc đầu, ngay sau đó cười nhạt: "Phải chăng Vương Gia coi ta thành một búp bê  sứ vừa đụng đã bể rồi hả?"

Trong mắt Mộ Dung Khinh Hàn đầy * nịch, chậm rãi trả lời: "Ta hận không thờimoix ngày ôm ngươi, như vậy ngươi sẽ không có sơ xuất gì nữa rồi . . . Ngày không có ngươi thật sự giống như nhai sáp nến . . ."

Trương Mộ Vân và Thanh Uyển còn có các nữ nhân chung quanh, vẻ mặt khác nhau -- sau khi Vương phi này chết không phải là họ phục vụ sao?

Thấy ánh mắt Mộ Dung Khinh Hàn giống như mọc ở trên người Tần Mục Ca, mặc cho người khác đang giả bộ làm vẻ lộng lẫy cũng không ngó nhìn nhiều, các nữ nhân có thể nói hết sức thất vọng, nhưng cũng không dám lộ ra nét mặt gì.

"Vương Gia, hiện tại thân thể vương phi tốt lên rồi, có muốn mở một bữa tiệc để ăn mừng một chút hay không?" Trương Mộ Vân rất khiêm tốn, đôi mắt nhìn Mộ Dung Khinh Hàn, khóe mắt lại nhìn Tần Mục Ca.

Mộ Dung Khinh Hàn không trả lời, mà nhìn Tần Mục Ca hỏi "Nhược Nhi, ngươi cảm thấy thế nào?"

Tần Mục Ca vẫn cười một tiếng: "Vương Gia làm chủ đi . . ."

Nàng giao quyền chủ động cho Mộ Dung Khinh Hàn, bởi vì nàng cảm thấy Trương Mộ Vân hỏi câu này, cũng không phải đơn thuần muốn chào đón mình trở lại, mà là muốn gián tiếp truyền đạt chút tin tức cho mình, bây giờ vương phủ là nàng ta đang xử lý, hơn nữa rất được Mộ Dung Khinh Hàn coi trọng.

"Vậy cũng tốt, ngươi đi chuẩn bị, trong một hai ngày chúng ta tổ chức một bữa tiệc trong vương phủ trước, chờ tinh thần vương phi tốt hơn chút, Bổn vương nữa lại chuẩn bị tiệc lớn." Mộ Dung Khinh Hàn không nhịn được muốn nhẹ nhàng sờ tay Tần Mục Ca, hình như chỉ có như vậy, hắn mới cảm thấy an tâm và kiên định.

Liễu Thanh Uyển nhìn Mộ Dung Khinh Hàn không coi ai ra gì thân mật với Tần Mục Ca, trong lòng giống như lật đổ bình ngũ vị (bình năm vị : chua, ngọt, cay, mặn, đắng). Kể từ sau khi Vương phi chết, rốt cuộc suy nghĩ Vương Gia giống như bị đả kích, ăn không biết ngon, bệnh nặng một trận, là mình dùng tình cảm dịu dàng, dáng múa an ủi hắn, mới làm cho tinh thần hắn dần dần tốt lên, nhưng bây giờ đối phương vừa trở lại thì mình là cái gì cũng không phải rồi!

Tần Mục Ca vẫn duy trì đắm đuối đưa tình, mãi cho đến ban đêm.

Lúc này Mộ Dung Khinh Hàn đang định đứng dậy, Liễu Thanh Uyển chợt ôm bụng chao ôi khẽ gọi một tiếng, đáng thương nhìn Mộ Dung Khinh Hàn nói: "Bụng thiếp thân thật là đau . . ."

Tần Mục Ca cũng đứng dậy theo, chợt thân thuyền thoáng một cái, nàng lảo đảo một cái, tay lập tức đỡ trán, khẽ nhắm mắt.

Mộ Dung Khinh Hàn đang muốn hỏi ý Liễu Thanh Uyển gì đó, vừa thấy Tần Mục Ca có tình huống, lập tức ôm lấy nàng gấp gáp hỏi "Nhược Nhi, ngươi làm sao vậy, có phải là không thoải mái hay không? . . ."

"Có chút choáng váng đầu, không sao -- Vương Gia đi xem Liễu muội muội được rồi . . . Thiếp thân đi về trước . . ."

Tần Mục Ca vẫn chưa nói hết, Mộ Dung Khinh Hàn bèn quả quyết nói: "Ta sẽ gọi y chính đến xem nàng ta, bây giờ thân thể ngươi quá yếu, ta đưa ngươi trở về trước."

Nói xong, Mộ Dung Khinh Hàn lại dặn dò nói với Trương Mộ Vân: "Ngươi tìm người chăm sóc nàng ta một chút -- đúng rồi, nha hoàn bên cạnh Nhược Nhi trước kia ở nơi nào? Hiện tại tìm đến phục vụ cho Bổn vương."

Trương Mộ Vân cúi đầu cúi người bày tỏ bằng lòng.

Tần Mục Ca do Mộ Dung Khinh Hàn đỡ vừa ra khỏi vườn hoa, bèn đến gần lỗ tai đối phương nhỏ giọng nói: "Hành động này của ta sẽ có người không quen nhìn nhỉ? . . ."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: LinMin, MicaeBeNin, antunhi, banhmikhet, xichgo
     
Có bài mới 05.05.2016, 22:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 79
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


mấy tuần trước mình ham chơi quá nên mình sẽ bù lại cho mng nha :) mong mng típ tục ủng hộ

Chương 104. Một tin tức
Editor: trang bubble ^^ diendanlequydon.com

Mộ Dung Khinh Hàn gượng gạo cười nhàn nhạt, nói: "Không biết, có thể sẽ . . ."

Hai người không nói thêm gì nữa, hai bên ôm tâm sự, Tần Mục Ca theo Mộ Dung Khinh Hàn về phòng ngủ.

"Đám nha hoàn của ta tên là gì?" Nàng chợt nhớ tới chuyện này, vội hỏi. Trước quan tâm là mỗi người nữ nhân, cũng quên tình huống nha hoàn trước kia.

Mộ Dung Khinh Hàn ngồi đối diện Tần Mục Ca, dịu dàng trả lời: "Là Tiểu Ngư, nàng ta là nha hoàn thân thiết nhất của ngươi, chỉ là trước kia sau khi ngươi qua đời, ta bố trí một Từ Đường nhỏ đặc biệt đặt bài vị của ngươi tại biệt viện, Tiểu Ngư luôn ở nơi đó phục vụ ngươi, cũng không tiếp xúc với người khác, hiện tại ta kêu nàng ta đến cho người thôi . . ."

Tần Mục Ca gật đầu, nếu người nha hoàn thân thiết nhất này trở lại, rất nhiều chuyện trước kia có thể mình đều sẽ có đáp án.

-

Nhưng, làm cho người ta không nghĩ tới là, không lâu lắm, người phái đi đón Tiểu Ngư truyền đến một tin tức -- Tiểu Ngư treo cổ rồi!

Tin tức này làm mọi người khiếp sợ.

Tần Mục Ca lập tức yêu cầu Mộ Dung Khinh Hàn tự mình đi xem một chút. Hiên Viên Triệt với Lãnh Thanh Phong cũng cùng nhau đi đến.

"Chuyện này không đơn giản, Tiểu Ngư có lý do gì phải tự sát?" Lãnh Thanh Phong vừa lên xe ngựa thì bắt đầu phát biểu nghi ngờ của mình.

Mộ Dung Khinh Hàn nghiêm mặt, mặt sa sầm như nước.

Hiên Viên Triệt thấy Mộ Dung Khinh Hàn giữ yên lặng, thì nói tiếp: "Tiểu ngư này từ trên hành động nhìn, hẳn là có cảm tình với vương phi, nếu không nàng ta cũng sẽ không tự mình lựa chọn ở Từ Đường, nhưng vào lúc sắp gặp được Vương phi đột nhiên nàng ta tự sát, hơi không thể nói nổi. . . . . ."

Tần Mục Ca cũng không nói gì, nàng cũng không nghĩ ra, nha hoàn gần gũi của mình, lúc sắp gặp mình thì treo cổ tự sát, việc này phải giải thích thế nào? Không muốn gặp lại mình, hay là sợ gặp mình?

Xe ngựa đi nhanh trên đường, không bao lâu đã đến biệt viện của Mộ Dung Khinh Hàn.

Kiểu mẫu của biệt viện nhỏ hơn một chút so với vương phủ, nhưng lại càng thấy lịch sự tao nhã. Chỉ là, cũng không ai có lòng dạ đi nhìn kỹ phong cảnh, chỉ vội vã chạy tới chỗ Tiểu Ngư treo cổ -- Từ Đường thờ cúng Vương phi.

Tiểu Ngư đã được đặt xuống rồi, nằm thẳng tắp trên mặt đất, bộ dáng có chút khủng bố.

Đầu tiên Hiên Viên Triệt đi lên ngồi xuống nhìn cẩn thận, Lãnh Thanh Phong ở một bên khác cũng bắt đầu xem xét cẩn thận.

Tần Mục Ca từ từ đi tới gần, nhìn đứa bé gái mà mình rất gần gũi nhưng bây giờ Âm Dương ngắn cách hai bên.

Nàng ta mặc váy áo hơi cũ, gầy teo, màu trắng không bình thường trên mặt là tro xanh, mí mắt khẽ nhắm, trên cổ có một vệt dây rõ ràng.

"Nàng ta không phải là treo cổ chết . . ." Hiên Viên Triệt chợt nói ra một câu, giống như một tảng đá lớn ném vào giữa lòng hồ mọi người ở đây!

Lãnh Thanh Phong cũng gật đầu nói tiếp lời: "Vâng, đại tướng quân nói rất đúng, nếu như là tự mình treo cổ, đầu lưỡi kia nên đưa ra, sắc mặt chắc cũng là màu tím đen, mà nàng ta không phải."

Hiên Viên Triệt lấy khăn gấm ra che kín tay Tiểu Ngư, nhẹ nhàng xoa bóp lên, sau đó ngước mắt nhìn về phía Mộ Dung Khinh Hàn, giọng nói nặng nề báo cáo: "Vương Gia, nhiệt độ cơ thể của Tiểu Ngư vẫn còn, vừa mới chết không lâu!"

Vẻ mặt của Mộ Dung Khinh Hàn càng khó coi, hắn dừng một chút, nói: "Chờ một chút khám nghiệm tử thi."

Nói xong, hắn vẫy tay với thị vệ ngoài phòng.

Hiên Viên Triệt đứng dậy đỡ Tần Mục Ca đi tới ngoài phòng, thấy vẻ mặt nàng đau buồn khổ sở, nhẹ giọng nói: "Người chết không thể sống lại, ngươi không thể làm hại thân thể, đúng sai phải trái, cuối cùng có kết luận, Tiểu Ngư sẽ không chết vô ích, tổn thương người của nàng nhất định phải trả giá thật lớn. . . ."

Lúc này, Mộ Dung Khinh Hàn với Lãnh Thanh Phong cũng đi ra. Bốn người ngồi ở ngoài phòng chờ Ngỗ tác (tên chức khám nghiệm tử thi) tới khám nghiệm tử thi.

"Rất rõ ràng, hung thủ phát hiện tin tức Vương Gia chuẩn bị gọi Tiểu Ngư trở về, mới vội vàng làm ra thủ đoạn tàn độc với Tiểu Ngư, việc này rất có thể là Tiểu Ngư biết chuyện gì không có lợi với đối phương," 0di33xn0dafnl330fys0doon Hiên Viên Triệt dừng lại một chút, gương mặt tuấn tú bình tĩnh không gợn sóng vô cùng sâu sắc, "Như vậy có thể thấy được, tên hung thủ này tuyệt đối là ở trong vương phủ, hoàn toàn không ở bên ngoài."

"Có thể có giả thiết như vậy thành lập hay không, " Lãnh Thanh Phong nhìn Mộ Dung Khinh Hàn, chậm rãi nói, " Trước kia vào lúc linh cửu của tỷ tỷ bị người động thân thể ở vương phủ, mà lúc đối phương hành động bị Tiểu Ngư phát hiện, hiện tại trước mắt muốn điều tra chuyện này, cho nên đối phương lo lắng bị Tiểu Ngư tiết lộ hành tung, cho nên . . ."

Trong mắt Mộ Dung Khinh Hàn đầy hung ác, nhìn Tần Mục Ca chậm rãi nói: "Nhược Nhi, mặc kệ là ai, ta nhất định phải để nàng ta trả giá thật lớn!"

Hiện tại, dường như một sự thật bắt đầu đặt ở trước mắt, tên hung thủ này phải là một người trong mấy nữ nhân trong Vương phủ.

"Ta cảm thấy tên hung thủ này chắc là rất hận ta, sau đó rất thích ngươi, cũng có thể là  muốn quản lý hậu viện vương phủ, cho nên lo lắng ta trở lại . . . ." Tần Mục Ca đón nhận ánh mắt Mộ Dung Khinh Hàn, chứa nụ cười lành lạnh, tiếp tục nói, "Vương Gia, cái hậu viện này của ngươi lớn như thế, có chỗ gì tốt? Một đám nữ nhân nhìn như bình thường, đã thành Yêu Ma Quỷ Quái, ngươi cũng không biết chuyện, thật không biết có nên nói ngươi đáng thương hay không . . ."

Mộ Dung Khinh Hàn bị Tần Mục Ca không đáp lại không êm dịu nói gần như không còn mặt mũi, gương mặt tuấn tú xinh đẹp vô cùng nhợt nhạt.

Không khí trong phòng hơi nặng nề. Đúng lúc này Ngỗ tác tới, đúng lúc làm dịu không khí ngột ngạt.

Ngỗ tác đi vào, kết quả nghiệm thi rất nhanh đã ra tới, không có bất ngờ, Tiểu Ngư là bị người giết hại sau đó giả tạo thành treo cổ, thời gian chết không tới hai canh giờ.

Mấy người theo Mộ Dung Khinh Hàn đến phòng nhỏ của Tiểu Ngư nghỉ ngơi, muốn phát hiện chút ít gì.

Bên trong trang trí rất đơn giản, có một án thư (bàn viết chữ) nho nhỏ, phía trên xếp không ít cuốn sách, cũng không có thiếu viết các loại thơ nhỏ.

Lòng của Tần Mục Ca không khỏi đau đớn, nhìn dáng dấp Tiểu Ngư là một cô gái thông minh, đáng quý chính là giữ bài vị cho mình, trung thành chứng giám. Nàng nhìn chung quanh một chút, nơi này hình như từng bị người vội vàng lục lọi, chăn gấm, đầu giường hơi lộn xộn.

Nàng lại đưa ánh mắt về một cái khung nho nhỏ trên bàn trang điểm, phía trên để một cái áo rộng nách, bên cạnh còn có một cái trâm bạc. Nàng đi tới, nhẹ nhàng lấy áo rộng nách ra.

Chợt, nàng thấy phía dưới áo không biết lúc nào thì khắc mấy cái chữ trên mặt bàn, cong vẹo, hình như người chủ khắc chữ rất vội, gấp gáp, cho nên chữ này cũng viết ngoáy không thôi.

Lúc Tần Mục Ca cẩn thận phân biệt, Hiên Viên Triệt thấy vẻ mặt nàng không đúng, cũng vây quanh lại đứng ở bên cạnh nàng cúi đầu xem xét.

Hai người nhìn, liếc mắt nhìn lẫn nhau, không hẹn mà cùng quay đầu lại nhìn về phía Mộ Dung Khinh Hàn.

"Vương Gia, ngươi tới xem nơi này một chút." Tần Mục Ca gửi đi lời mời với Mộ Dung Khinh Hàn, sắc mặt của nàng dần dần trở nên lạnh lẽo.

Mộ Dung Khinh Hàn lập tức đi tới, cúi đầu nhìn.

"Những cái này chắc là Tiểu Ngư viết, mặc dù viết ngoáy, nhưng nhìn kỹ, chữ viết với bên kia là cùng một người -- nói cách khác, Tiểu Ngư đang gặp gỡ với người giết nàng trước đó, hình như sớm cảm giác được, cho nên trong lúc vội vàng viết xuống mấy cái chữ này. . ." Tần Mục Ca bắt đầu tỉnh táo bình tĩnh suy đoán, ánh mắt nhìn Mộ Dung Khinh Hàn càng không có tình cảm, "Vương Gia sẽ không cho rằng nơi này viết là giả chứ? . . ."

Lúc này gương mặt tuấn tú Mộ Dung Khinh Hàn lại toàn là tiêu điều đau xót, hắn cao giọng nói với bên ngoài: "Truyền lệnh của Bổn vương, gọi tất cả cơ thiếp trong vương phủ lập tức tới biệt viện, một người cũng không để lại!"

Trong nhà rơi vào im lặng, Tần Mục Ca sờ sờ mấy chữ kia trên mặt bàn lúc sinh mạng Tiểu Ngư sắp mất đi vội vàng viết xuống, đôi mắt dần dần đã ươn ướt.

Bởi vì trong lòng quá mức đè nén, Tần Mục Ca bỏ mọi người qua một bên ra ngoài sân hóng mát.

Sau đó Hiên Viên Triệt đi theo ra ngoài, đi với nàng tới giàn hoa ngồi xuống .

"Mục Ca. . ." Hiên Viên Triệt bỗng nhiên cảm thấy mình mệt mỏi, hắn rất muốn ôm đối phương vào trong lòng an ủi, cho nàng cảm giác an toàn, nhưng bây giờ vai trò không cho phép, thân phận của nàng là Thanh vương phi.

Hắn đưa khăn gấm của mình tới.

Tần Mục Ca nhận lấy dùng sức lau nước mắt, sau một lúc lâu gằn từng chữ: "Nữ nhân lòng dạ ác độc như thế sao xứng sống trên đời, ta nhất định phải cắt đứt với nàng ta. . ."

"Kẻ xấu sẽ không sống lâu, ngươi yên tâm . . ."

Lúc này Lãnh Thanh Phong cũng mặt lạnh ra ngoài, thấy Tần Mục Ca rơi lệ, khóe miệng mím chặt một chút, qua ngồi dịu dàng nói: "Tỷ tỷ, ngươi không cần lại khổ sở, mặc kệ chuyện như thế nào, chúng ta đều muốn Vương Gia cho một ý kiến, kẻ giết người đền mạng, từ xưa cũng thế, Tiểu Ngư tuyệt đối sẽ không chết vô ích!"

Ba người ngồi, nhỏ giọng nói một chút lời, chỉ có Mộ Dung Khinh Hàn chưa hề đi ra, ở trong phòng không biết im lặng gì.

Không bao lâu, hơn mười người nữ nhân giống như mười mấy đường cầu vồng nối đuôi nhau vào, đứng ở trong viện. Trương Mộ Vân dẫn đầu với Triệu Hiểu Uyển còn có Liễu Thanh Uyển, chờ mọi người đều đi vào, Triệu Hiểu Uyển đi tới nói với Hiên Viên Triệt: "Đại tướng quân, Vương Gia bảo chúng ta tới làm cái gì?"

Mặt Hiên Viên Triệt không chút thay đổi nói: "Tự nhiên là có chuyện, đợi chút Vương Gia sẽ ra tới, trước ngươi đợi chút đi."

Tần Mục Ca chậm rãi đứng dậy, ánh mắt bình tĩnh nhìn sang, lướt qua cả vùng bụi hoa, nàng nhìn sang phía Liễu Thanh Uyển, trong mắt đối phương cũng toàn là phức tạp, vẻ mặt Trương Mộ Vân bên cạnh nàng ta với mấy người nữ nhân phía sau cũng vô cùng sâu xa giống như nhau.

Hình như nhìn kỹ ý nghĩ sâu xa lẫn nhau ở giữa nơi này, mặc dù không có khói thuốc súng, nhưng lại có Đao Quang Kiếm Ảnh (ánh đao bóng kiếm) không nhìn thấy.

Hiên Viên Triệt với Lãnh Thanh Phong một trái một phải đứng ở bên cạnh Tần Mục Ca, hung ác trong mắt mỗi người tùy lúc đậm đặc.

"Người hãm hại tỷ tỷ của ta, hôm nay ta tuyệt đối sẽ không để cho ngươi sống, không cần biết ngươi là ai, trang #ddlqd# bubble  cũng mặc kệ ngươi được Thanh Dương vương coi trọng nhiều bao nhiêu!" Giọng nói Lãnh Thanh Phong lành lạnh phát ra cảnh cáo.

Gần như tất cả nữ nhân, nhìn sát khí dày đặc trong mắt hắn, cũng có chút hoa dung thất sắc (mặt mày biến sắc) -- có thể họ cũng biết không ít về danh hiệu của Lãnh Thanh Phong, cho nên những lời này gây khiếp sợ đến phần lớn người.

Chương 105. Quân tử giúp người hoàn thành ước vọng
Editor: trang bubble ^^ diendanlequydon.com

Lại một lão phụ nhân quỳ xuống trả lời: "Dạ. . . Hai thị nữ của Liễu trắc phi đã tới . . ."

Vẻ mặt của Liễu Thanh Uyển đã sớm tái nhợt, sau khi nghe được câu này lập tức nhìn về phía Mộ Dung Khinh Hàn trả lời: "Vương Gia, thị nữ của ta là tới tìm Tiểu Ngư xin hoa văn! Cũng không có chuyện khác!"

Tần Mục Ca đứng ở bên cạnh Mộ Dung Khinh Hàn, nhìn Liễu Thanh Uyển, lại nhìn một chút những người khác, lạnh nhạt nói: "Ngươi cảm thấy có chuyện khác gì? Liễu Thanh Uyển, ngươi cũng quá coi thường trí tuệ của Tiểu Ngư cũng quá coi thường phán đoán của vương gia -- vì sao ngươi phải phái người giết chết Tiểu Ngư?"  

"Ta không có, sao ta có thể giết nàng ta? !" Liễu Thanh Uyển nhảy dựng lên như bị bò cạp chích lớn tiếng nói.

Mặt Mộ Dung Khinh Hàn phủ rét lạnh, tiến lên đá một phát về phía Liễu Thanh Uyển, đá nàng ta ngã xuống đất, gằn từng chữ: "Tiểu Ngư đã khắc chữ chứng minh là ngươi muốn giết nàng ta, ngươi còn nói xạo?!"

Làm sao Liễu Thanh Uyển từng bị đối xử như thế, đau đến nước mắt rơi xuống, nàng miễn cưỡng tranh cải: "Vương Gia, nô tì bị oan, nô tì bị oan! . . ."

"Vương Gia, nô tì muốn để Liễu thị một mạng đền một mạng, để an ủi Tiểu Ngư ở trên trời có linh thiêng." Nước mắt Tần Mục Ca dần dần cuộn trào mãnh liệt, như đưa ra thỉnh cầu với Mộ Dung Khinh Hàn.

Mộ Dung Khinh Hàn gật đầu, nói với thị vệ: "Kéo Liễu thị ra ngoài, loạn gậy đánh chết."

Liễu Thanh Uyển vừa nghe doạ đến chân cũng mềm nhũn, khàn cả giọng hô với Mộ Dung Khinh Hàn: "Vương Gia tha mạng! Vương Gia tha mạng! -- trắc phi cứu mạng . . ."

Ánh mắt của nàng ta nhìn Mộ Dung Khinh Hàn không có bày tỏ gì, bèn chuyển ánh mắt nhìn về phía Trương Mộ Vân.

Tần Mục Ca thờ ơ nhìn không nói lời nào, Mộ Dung Khinh Hàn cũng hoàn toàn bình tĩnh, trong mắt sâu xa, không lộ ra vui giận.

"Trương trắc phi -- Vương Gia, đây không phải là chủ ý của ta, Vương Gia tha mạng!" Cuối cùng Liễu Thanh Uyển không chịu nổi, cuồng loạn quát, tuyệt vọng trong đôi mắt dần dần lắng lại một chút, giống như người rơi xuống nước bắt được một cọng cỏ cứu mạng.

Mộ Dung Khinh Hàn vung tay lên, thị vệ ngưng động tác.

Tần Mục Ca thấy khăn gấm trong tay Trương Mộ Vân siết thật chặt ở một chỗ, ánh mắt cũng thẳng tắp nhìn sang.

"Thành thật khai báo."

Liễu Thanh Uyển quỳ trên mặt đất, nhìn về phía Trương Mộ Vân nói: "Chuyện này là Trương trắc phi xúi giục . . ."

Trong sân càng yên tĩnh, ánh mắt của mọi người đều tập trung ở trên người Trương trắc phi.

Đôi tay Mộ Dung Khinh Hàn dựa vào phía sau, nhìn về phía Trương Mộ Vân, chậm rãi nói: "Vì sao ngươi phải làm như vậy?"

Trương Mộ Vân đi tới một bước, cúi người với Mộ Dung Khinh Hàn,vẻ mặt bình tĩnh trả lời: "Vương Gia, dựa vào một câu nói của Liễu thị, là có thể đổ tội thiếp thân sao?"

Liễu Thanh Uyển lo lắng mình bị định tội lần nữa, lập tức vội vàng trả lời: "Vương Gia, là Trương trắc phi nói không thể gọi Tiểu Ngư trở lại, cho nên kêu thị nữ của ta dẫn thích khách tìm đến Tiểu Ngư! . . ."

Lúc này Tần Mục Ca cũng không kích động, chỉ nhìn Trương Mộ Vân nói: "Hận ta như thế, ta với ngươi có bao nhiêu thù hận? Trương Mộ Vân?"

"Ngươi không cần cãi chày cãi cối, Trương Mộ Vân, Tiểu Ngư để lại chữ ở trên bàn đã nói chính là ngươi!" Lãnh Thanh Phong thấy Trương Mộ Vân hoàn toàn bình tĩnh, sự tức giận trong lòng hắn đã dần dần bắt đầu khởi động lên.

"Khi còn sống Nhược Nhi thân thiện với ngươi, Bổn vương cũng coi là thêm * yêu với ngươi, ngươi biết rõ Bổn vương tình sâu như biển với Nhược Nhi, vì sao phải làm ra chuyện độc ác như vậy?" Giọng nói Mộ Dung Khinh Hàn không có lên xuống gì, mỗi một chữ giống như là một tảng băng, có thể đông cứng người.

Trương Mộ Vân cười lạnh một tiếng, nhìn Mộ Dung Khinh Hàn lạnh nhạt nói: "Vương Gia đã nói ra đáp án, còn muốn thiếp thân giải thích sao? -- ngươi tình sâu như biển với Lãnh Thanh Nhược, còn ta thì sao? Ta ở vào vị trí nào? Nhiều nữ nhân như vậy ngươi nhìn như ấm áp dịu dàng, lại chỉ động tình với một mình Lãnh Thanh Nhược, *d&d#l@q^d<.com> ngươi khiến chúng ta làm sao chịu nổi? Mặc dù như vậy, nàng ta còn chưa đủ, mơ mộng một đời một đôi với ngươi. Cũng may, ngươi không có đồng ý nàng ta, hơn nữa lại cưới mấy người nữ nhân muốn thay đổi ý tưởng của nàng ta, kết quả nàng ta tự sát, ta sớm đã mong đợi nàng ta chết!

"Nhưng mà, ngươi lại còn muốn để nàng ta sống lại, tiếp tục trở lại độc chiếm tình yêu  của ngươi, đương nhiên ta sẽ không để chuyện như vậy xảy ra. . ."

Tần Mục Ca đi tới một bước, đi tới trước mặt nàng ta, nở nụ cười lành lạnh, nói: " Trương Mộ Vân, ngươi làm cái gì với ta không sao cả, dù sao trước kia ta đã chết, nhưng hôm nay ngươi lại giết chết Tiểu Ngư, ta sẽ không tha thứ việc này cho ngươi, giết người thì đền mạng, ngươi phải trả giá thật lớn!"

Trương Mộ Vân cũng không sợ, nhìn Tần Mục Ca khóe miệng khẽ nhếch: "Ta biết cuối cùng Vương Gia sẽ tìm được ngươi, để ngươi trở về lấy đi tất cả của ta, người đàn ông ta yêu, vuơng phủ của ta, tất cả việc ta làm ta đều không hối hận, ta biết vốn ngươi cũng chưa nhớ ra, không nghĩ đến Vương Gia yêu ngươi say đắm -- rất tốt . . ."

Nói xong, nàng rút ra dao găm từ trong tay áo dùng sức đâm vào ngực của mình!

Mộ Dung Khinh Hàn muốn nói lại thôi, cuối cùng không đi ngăn cản, chỉ có ánh mắt phức tạp nhìn Trương Mộ Vân từ từ ngã trên mặt đất.

Cả đám nữ nhân kinh hoảng, Liễu Thanh Uyển thấy Trương Mộ Vân lại lấy phương thức này kết thúc tính mạng của mình, sợ đến ánh mắt đờ đẫn, tiếp theo ngất đi.

Chuyện nói tới đây, hình như cũng nên kết thúc, năm đó người cho mình một đao còn có người giết Tiểu Ngư đều tìm được, thù nên báo cũng đã báo.

-

Thi thể Trương Mộ Vân được khiêng đi chôn, không có danh hiệu hàm tước gì, có thể thấy được thái độ Mộ Dung Khinh Hàn đối với nàng ta. Liễu Thanh Uyển bị đánh 50 hèo đuổi ra vương phủ, những người nữ nhân khác Mộ Dung Khinh Hàn giữ lại Triệu Hiểu Uyển và một người nữ nhân khác tuổi xấp xỉ với Lãnh Thanh Nhược trước kia, còn lại toàn bộ được thả ra.

Trong tiệc tối, Mộ Dung Khinh Hàn liều mạng uống rượu, mặc kệ ai tới khuyên cũng chẳng ăn thua gì, cho nên cuối cùng hắn say, được thị vệ khiêng về phòng ngủ.

Bọn nha hoàn nấu canh giải rượu, bận rộn đến nửa đêm.

Lãnh Thanh Phong, Hiên Viên Triệt và Tần Mục Ca cũng cùng nhau đi theo, đến lúc tình huống đối phương khá hơn một chút, mỗi người mới tản đi nghỉ ngơi không đề cập tới.

-

Liên tiếp ba ngày, vẻ mặt Mộ Dung Khinh Hàn không tốt lắm, vẻ mặt mệt mỏi , rất tiều tụy. Mỗi ngày Hiên Viên Triệt và Lãnh Thanh Phong đều theo cùng, mà thỉnh thoảng Tần Mục Ca làm chút cháo bổ thần cho hắn.

Một ngày gần tối, Mộ Dung Khinh Hàn đơn độc hẹn Tần Mục Ca đến vườn hoa tản bộ.

Tần Mục Ca mơ hồ cảm thấy hình như đối phương sẽ nói cái gì, nhưng nàng vẫn đi theo đối phương đến vườn hoa.

Đối với Mộ Dung Khinh Hàn, trong lòng nàng luôn có một loại cảm giác nhàn nhạt, không thể nói là yêu, cũng nói không thể nói rõ là hận, hoặc là nói cái khác, thậm chí mình cũng nói không rõ ràng không phân biệt được.

Hai người đi dọc theo hành lang từ từ tới vườn hoa, Mộ Dung Khinh Hàn thỉnh thoảng nhẹ giọng ho khan một chút, nói lời có chút không liên quan đến đau khổ, ví dụ như thời tiết như thế nào gì đó.

Tần Mục Ca cũng có hỏi thì đáp.

Cho đến khi đi tới một chỗ trên lầu các, Mộ Dung Khinh Hàn mới dùng âm thanh trầm thấp hỏi: "Nhược Nhi, ta muốn ngươi ở lại, thật sự, ta sẽ đuổi tất cả mọi người, chỉ còn ngươi và ta -- sẽ không có người nữ nhân không liên quan gì tới quấy rầy chúng ta nữa, càng sẽ không làm hại ngươi. Có thể không?"

Nhìn ánh mắt hắn nóng vội lại tràn đầy mong đợi, Tần Mục Ca nhẹ nhàng lắc đầu.

"Vương Gia, rất nhiều chuyện không thể quay đầu, tình cảm của ta với ngươi chính là như vậy, có thể chúng ta từng có quá khứ rất tốt đẹp, nhưng bây giờ ta hoàn toàn không nhớ ra, ta đối với ngươi ngoại trừ tôn kính, không có tình cảm khác nữa. Cho nên chúng ta hãy cứ bắt đầu cuộc sống của mình mới thôi . . ."

Mặc dù có chút không đành lòng, nàng vẫn độc ác nói ra lời từ chối.

Ánh mắt Mộ Dung Khinh Hàn có thất vọng và khổ sở không gì sánh kịp, chỉ nhìn Tần Mục Ca nói không ra lời.

Tần Mục Ca vội bổ sung: "Nhưng mà ta thật sự cám ơn ngươi để cho ta sống lại, mặc dù ta không nhớ rõ, nhưng sự thật ở chỗ này ta chắc chắn thừa nhận, đời này người mà ta cảm kích nhất chính là ngài Vương Gia . . ."

Mộ Dung Khinh Hàn xoay người đi nhìn phong cảnh phía ngoài, thật lâu không nói gì. Thật lâu, hắn chợt nhỏ giọng nói: "Có phải Triệu Hiểu Uyển và Hiên Viên Triệt từng có tình cũ hay không? . . ."

Cái này sao? Làm sao hắn biết? Trước hết Tần Mục Ca định không nói nhiều, chỉ là hỏi: "Làm sao Vương Gia có thể khẳng định?"

"Ta cảm thấy lúc nhìn Hiên Viên ánh mắt của nàng ta có chút không bình thường, hơn nữa bọn họ -- bây giờ đang ở cùng nhau . . ." Mộ Dung Khinh Hàn đưa tay chỉ.

Tần Mục Ca đi một bước theo đối phương chỉ nhìn sang.

Quả nhiên, Triệu Hiểu Uyển và Hiên Viên Triệt đang đứng nói chuyện trên đường nhỏ ở một chỗ ngoài cửa viện, phía kia hình như rất vắng vẻ, bọn nha hoàn rất ít xuất hiện.

Hiện tại, cho dù Tần Mục Ca muốn nói bọn họ không quen biết lẫn nhau cũng cảm thấy có chút không nói nên lời -- không quen biết sao có thể lại ở cùng nhau chứ? 0di33xn0dafnl330fys0doon Cho dù là thỉnh thoảng gặp mặt chào hỏi là tốt rồi, tại sao có thể ở chỗ ít người không ngừng nói như vậy chứ?

"Lúc trước bọn họ là có cảm tình với nhau, nếu như không có ngoài ý muốn, hiện tại họ có thể đã là vợ chồng."Tần Mục Ca lo lắng Mộ Dung Khinh Hàn sẽ trách tội Hiên Viên Triệt, bèn bắt đầu giải thích chuyện này cho Mộ Dung Khinh Hàn, ánh mắt của nàng để vào trên người Hiên Viên Triệt, thật lâu không có dời đi, trong lòng ê ẩm, cuối cùng hắn không buông Triệu Hiểu Uyển, không phải sao?" Thái hậu thích đại tướng quân, cũng biết hắn thích Triệu Hiểu Uyển, cho nên đã gả Triệu Hiểu Uyển cho Vương Gia, chia rẽ hai người này . . ."

"Không phải ngươi muốn thành toàn cho bọn họ sao?"Mộ Dung Khinh Hàn bỗng nhiên quay đầu lại nhìn về phía Tần Mục Ca, cười nhạt, "Ta buông tay, để Triệu Hiểu Uyển và hắn trở lại kinh thành, ngươi ở lại với ta, có thể không?"

Tần Mục Ca dừng lại, ánh mắt từ từ chuyển tới Hiên Viên Triệt nơi xa, bởi vì quá xa, không thấy rõ nét mặt Hiên Viên Triệt, nhưng như vậy dù vẫn không tách ra với Triệu Hiểu Uyển, thật sự hắn có thể lộ ra chân tình, quên mất đây là nơi nào rồi.

Người chung tình giống hắn vậy chắc là sẽ không dễ dàng quên mất tình yêu trong lòng, trước cho rằng mình là đao phủ chia rẽ bọn họ, kết quả không phải, như vậy hiện tại mình giúp người hoàn thành ước vọng, dùng bản thân để tác thành cho bọn họ một lần, như thế nào?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: LinMin, antunhi, banhmikhet, xichgo
     
Có bài mới 10.05.2016, 20:19
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 9139 lần
Điểm: 42.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 79
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


hihi mình bù từ từ nha, tuần 4 chương :)

Chương 106. Không cần loạn điểm uyên ương, có được hay không?
Editor: trang bubble ^^ diendanlequydon.com

"Ta suy nghĩ một chút . . ." Tần Mục Ca không từ chối đề nghị của Mộ Dung Khinh Hàn, mà là rất trịnh trọng đồng ý suy nghĩ.

Mộ Dung Khinh Hàn vừa nghe vui như lên trời, vui mừng không biết phải làm cái gì, chỉ luôn miệng nói: "Được, được, ta chờ tin tức của ngươi."

Hai người cũng không đứng ở trên lầu các, từ từ xuống vườn hoa đi lòng vòng, thì Mộ Dung Khinh Hàn và Tần Mục Ca nói về cuộc sống thường ngày ở viện.

Tần Mục Ca nhìn sắc trời hơi tối, trong lòng lo lắng nếu Hiên Viên Triệt tiếp tục ngây ngô với Triệu Hiểu Uyển, trong thất vọng đau khổ Mộ Dung Khinh Hàn sẽ tức giận, cho nên nàng lấy lý do tìm Lãnh Thanh Phong ra ngoài đi về phía viện của Lãnh Thanh Phong và Hiên Viên Triệt đang ở.

Hiên Viên Triệt đã trở lại, đang ngồi nói chuyện với Lãnh Thanh Phong trong sân, thấy nàng tới, hai người đều rất vui vẻ.

"Mục Ca. . ." Gương mặt tuấn tú của Hiên Viên Triệt lóe ra một nụ cười rõ ràng, hắn nhìn Lãnh Thanh Phong, lại xem tướng Tần Mục Ca nói: "Ta thu xếp nói chuyện chúng ta rời đi với Lãnh công tử, vừa khéo ngươi đã tới rồi."

Tần Mục Ca cười cười, nói với Hiên Viên Triệt: "Ta có lời nói với ngươi."

Lãnh Thanh Phong vừa nghe, bĩu môi nói: "Thật vất vả mới tới, lại không nói chuyện với ta."

"Chờ một chút, ta nói mấy câu với đại tướng quân sẽ tới tìm ngươi." Tần Mục Ca vỗ nhẹ nhàng bờ vai của hắn bày tỏ an ủi.

Trong mắt Hiên Viên Triệt lóe nụ cười rồi đi tới bên ngoài viện.

Tần Mục Ca cũng kịp đi theo, ra khỏi viện.

Ánh trăng ấm áp, bao phủ dịu dàng trong trời đất.

"Muốn nói cái gì với ta, Mục Ca?" Âm thanh của Hiên Viên Triệt không nói nên lời dịu dàng.

Trong chốc lát Tần Mục Ca không biết phải nói thế nào, ngẫm nghĩ chốc lát, chậm rãi nói: "Đại tướng quân, nếu có thể lựa chọn, ngươi bằng lòng mang theo Tiểu Uyển trở về không?"

Hiên Viên Triệt sững sờ, vội nói: "Nàng ta là trắc vương phi, làm sao ta có thể mang nàng ta trở về, Mục Ca, không nên nói như vậy!"

"Ta nói là nếu như Vương Gia thật sự khai ân, cho phép ngươi mang nàng ta rời đi?" Tần Mục Ca dừng bước lại nhìn đối phương, lại hỏi một câu.

Hiên Viên Triệt im lặng, hắn không biết tại sao đột nhiên Tần Mục Ca lại hỏi ra vấn đề này, tạm thời không biết trả lời như thế nào mới có thể làm cho nàng hài lòng.

"Ngươi yêu nàng ta, có đúng hay không?"

". . . . . ."

"Trong lòng ngươi cũng muốn ở một chỗ với nàng ta, phải hay không?"

"Hôm nay ngươi làm sao vậy, Mục Ca, làm sao cứ nói đến người khác?" Hiên Viên Triệt không hiểu ra sao.

Trong lòng Tần Mục Ca chợt có chút ghen tuông, ánh mắt cũng cảm giác hơi lóng lánh, nàng cố gắng giấu đi cảm xúc của mình lạnh nhạt nói: "Ngày mai các ngươi sẽ lên đường chứ, nên mang theo Triệu Hiểu Uyển đi Kinh Thành đi, ta không định rời đi, tính ở lại Cao Vực. . ."

"Ngươi ở lại?! Ngươi nói ngươi phải ở lại Cao Vực? Tại sao?! Ngươi đã nói ngươi sẽ không thích Mộ Dung Khinh Hàn, ngươi đã quên hắn, Mục Ca, ngươi không phải là Lãnh Thanh Nhược nữa, ngươi là Tần Mục Ca!" Nét mặt Hiên Viên Triệt lập tức trở nên kích động, đôi tay vịn chặt bả vai Tần Mục Ca, dùng sức lắc mấy cái!

Tin tức này ngoài dự đoán, vốn hắn cũng không nghĩ đến Tần Mục Ca sẽ có quyết định như vậy, hắn chợt có cảm giác thứ gì đã sắp bị cướp đi từ trong lòng mình.

Tần Mục Ca bị Hiên Viên Triệt lắc lư một trận choáng váng, nàng gắng gượng cầm cự đến khi động tác của hắn tạm thời dừng lại, mới dùng thái độ rất trịnh trọng giải thích: "Ta biết ta là ai, cũng biết đang làm gì. Đại tướng quân, vốn là ngươi nên kết làm vợ chồng với Triệu Hiểu Uyển, bởi vì đủ loại chuyện bỏ lỡ, hiện tại đoạn nhân duyên này cũng có thể bắt đầu từ Hồ Nam cao tân, như vậy đều tốt với các ngươi. Hiện tại mặc dù ta không nhớ được Vương Gia, nhưng ta sống lại là sự thật, ta chính là vương phi trước kia, cho nên ở lại cũng nói còn nghe được, như vậy, Vương Gia nhất định sẽ để Tiểu Uyển rời đi với ngươi . . ."

Hiện tại, rốt cuộc Hiên Viên Triệt có chút hiểu, là Tần Mục Ca và Mộ Dung Khinh Hàn đã đạt thành giao dịch, chính là nàng ở lại, để cho Triệu Hiểu Uyển rời đi.

"Có phải cho rằng ta sẽ cảm ơn thành toàn của ngươi hay không, Tần Mục Ca?" Hiên Viên Triệt giận đến cười cười, chậm rãi buông đầu vai của đối phương ra, ánh mắt thẳng tắp nhìn vào đôi mắt của đối phương, "Ngươi sai rồi -- dùng tim của mình liên tục nhận định người khác, có thể sao? Ta và nàng ta đã trở thành quá khứ, ý này ngươi hiểu không?"

Hai người cứ nhìn lẫn nhau như vậy, thật lâu không nói gì, cuối cùng, Hiên Viên Triệt kéo tay Tần Mục Ca nhỏ giọng nói: "Không cần loạn điểm uyên ương, có được hay không? Ta đồng ý với ngươi phải bắt đầu lại lần nữa, ngươi cũng đã đồng ý với ta, không được đổi ý. . ."

Mình đâu có đổi ý? Trong lòng Tần Mục Ca nhàn nhạt thở dài, hắn và Triệu Hiểu Uyển đã âm thầm hẹn hò, chẳng lẽ không phải biểu hiện tình cảm khó đè nén sao?

"Ta sẽ tự quyết định, còn nữa, nếu không có chuyện gì đặc biệt, tốt nhất ngươi không được một mình gặp nhau với Triệu Hiểu Uyển, như vậy Vương Gia có thể sẽ không vui, cho nên, cho dù có cái gì, vẫn chờ đến rời đi vương phủ sau đó mới nói đi."

Tần Mục Ca do dự một chút, vẫn nhịn không được nhắc nhở Hiên Viên Triệt một câu.

Hiên Viên Triệt dừng lại, lập tức ý thức lời của Tần Mục Ca có ngụ ý, giải thích ngay: "Ta sẽ không, giữa ta và nàng ta không có gì có thể nói, ngươi yên tâm."

Tần Mục Ca nhìn hắn cười lạnh một tiếng, chậm rãi nói: "Lúc ngươi và nàng ta nói chuyện, Vương Gia nhìn thấy . . ."

Chuyện cho tới bây giờ, hắn còn muốn che giấu thế nào đây?

"Ta không có ý gì khác, chỉ có ý tốt nhắc nhở ngươi, nơi này là Thanh Dương vương phủ, không phải phủ Đại tướng quân, làm việc cẩn thận chút." Tần Mục Ca nói xong, cảm thấy không có chuyện gì để nói, cho nên chuẩn bị xoay người rời đi.

Hiên Viên Triệt sửng sốt! Mới vừa rồi thật sự là mình bị Triệu Hiểu Uyển gọi lên, nói mấy câu, nhưng thật sự là mình chẳng có cái gì nhiều lời với nàng ta, càng không thể cho nàng ta hứa hẹn gì, nàng ta là trắc vương phi, mình đã bắt đầu cuộc sống mới, sẽ không quay đầu lại đi dây dưa ở trong tình cảm ngày xưa. Hơn nữa hiện tại trong lòng của mình biết, chốn trở về của mình là Tần Mục Ca -- vợ trước của mình, bị tổn thương qua rất nhiều lần lại tha thứ như cũ Tần Mục Ca xinh đẹp!

Cùng Triệu Hiểu Uyển cũng chỉ là một chút tình cảm ôm ấp lúc tuổi còn trẻ không dùng qua củi gạo dầu muối thấm vào thôi, vốn không chịu được rèn luyện và thử thách gì của cuộc sống.

Khi đó đến bây giờ đã trải qua không ít chuyện với Tần Mục Ca, hiểu biết về nàng nhiều hơn so với trước kia, cho nên mình càng cảm nhận được rõ ràng sức hấp dẫn của nàng, hơn nữa mình còn sinh hoạt với đối phương qua một khoảng thời gian, bây giờ trong lòng muốn tái hợp với nàng lúc nào cũng mãnh liệt hơn so với trước kia!

Cho nên hắn lập tức đi lên phía trước giữ chặt ống tay áo Tần Mục Ca, ngăn nàng rời đi, đồng thời gấp gáp giải thích: "Ngươi hiểu lầm, cái gì ta cũng không nói với nàng ta, là nàng ta gọi ta ra ngoài hỏi một chút chuyện, chỉ vậy mà thôi, ngươi phải tin tưởng ta!"

"Đại tướng quân xin buông tay . . ." Bây giờ thân phận của Tần Mục Ca là Thanh vương phi, làm sao có thể lôi lôi kéo kéo với Hiên Viên Triệt, cho nên nàng vội vàng tránh Hiên Viên Triệt, lui về phía sau mấy bước, 0di33xn0dafnl330fys0doon che giấu cảm xúc trong lòng mình, nói khẽ, "Ngươi và Triệu Hiểu Uyển như thế nào, không có quan hệ với ta, chỉ là ta nhắc nhở ngươi chú ý trường hợp. . ."

Nói xong, xoay người đi về, không hề nói hơn một câu với Hiên Viên Triệt nữa. Ghen tuông và bực bội không tên trong lòng nàng đặc biệt mãnh liệt, cũng không có chỗ phát tiết.

Mình không nói rõ trước, hắn che che giấu giấu chọn ngậm miệng không nói, mà do mình nói ra thấy hắn và Triệu Hiểu Uyển ở chung một chỗ thì đối phương mới không mặn không nhạt thừa nhận, hơn nữa cũng không có nói gì thêm, đây chính là giấu đầu lòi đuôi thì phải?

"Mục Ca, ngươi chờ một chút, Mục Ca!" Hiên Viên Triệt gấp gáp đuổi theo, cắt ngang trước mặt Tần Mục Ca, lần nữa ngăn lại đường đi của nàng, gương mặt tuấn tú luôn luôn tỉnh táo không gợn sóng tràn đầy luống cuống và lo lắng, "Ngươi phải tin tưởng ta, ta và Triệu Hiểu Uyển chẳng có cái gì cả, thật, là nàng ta hỏi ta một chút, cái gì ta cũng không có đồng ý, hơn nữa xác định rõ từ chối nàng ta! Ngươi cứ tin tưởng ta có được hay không?!"

Hắn chỉ còn kém lấy lòng của mình ra cho đối phương nhìn!

Hơn nữa trong lòng hắn rất hối hận, tại sao lúc Triệu Hiểu Uyển hẹn mình ra ngoài, thì mình nhất định phải đi ra ngoài chứ? Kết quả hiện tại khó lòng giãi bày! Vốn là mình cho rằng Tần Mục Ca không có khả năng sẽ biết, mình từ chối Triệu Hiểu Uyển là xong, không ngờ không chỉ có nàng thấy, Mộ Dung Khinh Hàn cũng thấy, việc này phải giải thích thế nào đây?!

"Trời không còn sớm, đại tướng quân, ta muốn nghỉ ngơi." Tần Mục Ca không phát biểu một câu nghị luận với cuộc hẹn của Hiên Viên Triệt và Triệu Hiểu Uyển.

Trong mắt trong trẻo lạnh lùng, giọng nói nhàn nhạt, rất không tức giận cũng không vui sướng, Tần Mục Ca cứ như vậy nhìn Hiên Viên Triệt nói khẽ.

Rốt cuộc, Hiên Viên Triệt thở dài, chậm rãi di chuyển thân thể ra, chỉ nói thật nhỏ: "Tin tưởng ta, hoàn toàn không có chuyện ngươi nói kia . . . Ta và Triệu Hiểu Uyển không có khả năng. . ."

Tần Mục Ca vẫn không trả lời, lướt qua hắn tiếp tục đi về phía trước.

Hiên Viên Triệt theo ở phía sau, vẻ mặt nặng nề tâm sự, hắn nhìn ra trong lòng Tần Mục Ca không vui, nhưng lo lắng suông không biết làm sao giải thích, cứ như vậy mong ngóng nhìn Tần Mục Ca vào viện của Mộ Dung Khinh Hàn.

Cửa lớn nặng nề đóng lại, hắn mất hồn chán nản sinh ra ngây ngô nửa ngày, mới ỉu xìu trở về viện của mình.

-     *d&d#l@q^d<.com>

Giữa trưa ngày hôm sau, Mộ Dung Khinh Hàn mở tiệc khoản đãi Hiên Viên Triệt và Lãnh Thanh Phong, Tần Mục Ca và Triệu Hiểu Uyển cũng tham dự tiếp khách.

Rượu tới uống chưa đã, nếu không có gì ngoài dự kiến Mộ Dung Khinh Hàn nhìn Hiên Viên Triệt hỏi "Trước kia Hiên Viên quen biết với Tiểu Uyển?"

Đôi mắt Triệu Hiểu Uyển sáng lên, nhanh chóng nhìn Hiên Viên Triệt một cái, lại cúi đầu.

Hiên Viên Triệt khẽ nhấp môi một cái, chỉ đem ánh mắt nhìn trước mặt mình, buồn bã nói: "Đó đã là chuyện thật lâu trước đây, Vương Gia."

"Nghe nói, nếu không phải bởi vì Bổn vương, ngươi sẽ cưới Tiểu Uyển, có chuyện này hay không?" Mộ Dung Khinh Hàn cũng không bởi vì Hiên Viên Triệt uyển chuyển biểu đạt xa lánh với Triệu Hiểu Uyển mà dừng lại đề tài này.

Hiên Viên Triệt im lặng, hắn cúi đầu.

Chương 107. Quyết định của Hiên Viên Triệt
Editor: trang bubble ^^ diendanlequydon.com

"Bổn vương là người thích đùa vậy sao?" Nụ cười khóe miệng của Mộ Dung Khinh Hàn không có tan đi, nhưng nhiệt độ lại dần dần hơi lạnh, "Duyên phận của ngươi và Tiểu Uyển chưa hết, Bổn vương nhìn ra được cũng đoán ra, đại tướng quân, ngươi không giỏi nói chuyện, khác làm hết phận sự, Bổn vương cũng không trách ngươi, hiện tại Bổn vương chính thức nói cho ngươi biết, lúc ngươi rời đi, mang Tiểu Uyển đi, coi như ta thành toàn các ngươi trước kia bỏ lỡ . . ."

Nói tới đây, Mộ Dung Khinh Hàn uống một hơi cạn sạch rượu trong chung rượu.

Trên gương mặt tuấn tú Hiên Viên Triệt toàn là thâm thúy, hắn im lặng chốc lát, nhìn lướt qua Tần Mục Ca, chậm rãi nói: "Đa tạ vương gia có ý tốt, ty chức thật khó tuân mệnh. . ."

Trên yến tiệc chợt trở nên yên tĩnh lại.

Trong mắt năm người đều là một bộ dáng bất thường.

"Dùng bữa đi, sắp lạnh rồi." Không khí hiện tại càng ngày càng nặng nề, Tần Mục Ca hời hợt nói một câu phá vỡ im lặng.

Lúc này, Tần Mục Ca cũng không biết phải làm sao hình dung tâm tình của mình, càng không biết trong lòng Hiên Viên Triệt đang suy nghĩ gì, lời của hắn là ý nghĩ chân thật, hay là lạt mềm buộc chặt? trang #ddlqd# bubble Dù sao Triệu Hiểu Uyển này là người bên cạnh Mộ Dung Khinh Hàn, nếu hắn rất sung sướng mà trả lời đồng ý có phải cảm thấy có chút đột ngột hay không, cho nên mới đẩy đưa một chút, sau khi ăn xong chẳng qua cũng mới chịu vui vẻ nhận?

Chỉ là, khí lạnh ở đáy mắt lạnh lùng của Mộ Dung Khinh Hàn lại lý giải như thế nào?

Lãnh Thanh Phong sớm nhìn ra Đao Quang Kiếm Ảnh trong mắt Mộ Dung Khinh Hàn và Hiên Viên Triệt, lúc này cũng hoà giải: "Đúng rồi, ta cũng đói bụng rồi, tốt nhất các ngươi không nên để cho chúng ta không có khẩu vị (hứng thú) . . ."

"Được, Bổn vương không nói, đại tướng quân suy nghĩ thật kỹ, ta là chân tâm thật ý muốn thành toàn, cũng không phải là lời khách sáo -- Tiểu Uyển, Bổn vương thả ngươi theo đại tướng quân trở về, ngươi có bằng lòng hay không?"

Triệu Hiểu Uyển nhìn ra được Mộ Dung Khinh Hàn không phải thử dò xét, là thật sự định thành toàn mình và Hiên Viên Triệt, cho nên nàng cúi đầu nói khẽ: "Toàn bộ dựa vào quyết định của Vương Gia . . ."

Lời này chẳng khác nào với nói bằng lòng rời đi với Hiên Viên Triệt.

Gương mặt tuấn tú của Hiên Viên Triệt càng tái nhợt, nhưng không nói gì thêm, chỉ là cúi đầu từ từ uống sạch một ly rượu.

Bởi vì không khí không đúng, cho nên yến tiệc sớm chút đã giải tán, Mộ Dung Khinh Hàn và Lãnh Thanh Phong còn có Tần Mục Ca cùng nhau trở lại viện mà Mộ Dung Khinh Hàn sống thường ngày.

Trên yến tiệc chỉ còn lại hai người Hiên Viên Triệt và Triệu Hiểu Uyển, không khí này càng thêm lúng túng.

"Triệt. . .  Ta muốn trở về với ngươi . . . Bắt đầu duyên phận của chúng ta . . ." Triệu Hiểu Uyển không che giấu được vẻ mặt vui sướng, si mê nhìn gương mặt cực kỳ tuấn mỹ của Hiên Viên Triệt.

Mặc dù Mộ Dung Khinh Hàn cũng rất tuấn mỹ, thân phận cũng cao quý, chỉ tiếc trong lòng của hắn không có mình, lại là một người đa tình, so sánh với Hiên Viên Triệt, thì thua kém không ít.

Trong hai năm qua, Hiên Viên Triệt càng chín chắn hơn so với trước kia, trong xương cốt này là sức hấp dẫn đoạt người hơn nữa làm cho ánh mắt người khác không thể rời khỏi.

"Trương trắc phi, ta đã từng nói, tuyệt đối sẽ không làm như vậy! Hiên Viên Triệt ta sẽ không làm chuyện như vậy!" Hiên Viên Triệt lui về sau hai bước, tách ra một chút khoảng cách với Triệu Hiểu Uyển, mày nhíu chặt lại tiếp tục nói, "Chúng ta không quay lại được, ta biết rõ trước chúng ta đã từng có một quãng thời gian, nhưng lúc đó tuổi còn rất trẻ, lại không trải qua chuyện gì, lại càng không hiểu được ý chính của sinh hoạt, còn bây giờ, ta biết rõ thật sự ta đang cần gì, Mục Ca là vợ trước của ta, chúng ta bởi vì hiểu lầm kết hợp, hay bởi vì hiểu lầm mà tách ra, nàng chịu rất nhiều khổ, trong khoảng thời gian này ta ở chung với nàng, mới chính thức biết nàng -- nữ nhân tốt như vậy bị ta bỏ lỡ! Ngươi không biết trong lòng ta hối hận biết bao! Hiện tại, thật vất vả cùng đi với nhau, vốn là chúng ta muốn suy nghĩ tái hợp, nhưng một phong thư của Thanh Dương vương cho gọi chúng ta đến chỗ này, hiện tại hắn muốn giữ Mục Ca lại . . . Ta sẽ không đồng ý . . ."

"Ngươi không đồng ý thì thế nào? Ngươi có thể đấu thắng hắn sao? Hôm nay điệu bộ này ngươi cũng thấy đấy, hắn sẽ không để cho ngươi mang Tần Mục Ca đi!"

Triệu Hiểu Uyển hơi tức giận, còn có chút ghen, từ trong lời nói của Hiên Viên Triệt nàng nghe được ra, hiện tại trong lòng hắn yêu Tần Mục Ca -- Vương Gia là phu quân của mình, trong lòng của hắn có Tần Mục Ca, vốn cho là mình sẽ có chút địa vị ở trong lòng Hiên Viên Triệt, kết quả hiện tại hắn lại xác định rõ nói với mình là hắn sẽ không mang mình đi!

Hiên Viên Triệt không nói gì, dừng một chút, xoay người rời khỏi phòng ăn, chỉ chừa Triệu Hiểu Uyển một mình ở nguyên tại chỗ.

"Cái người ngoan cố này, ta cược nhất định ngươi không mang Tần Mục Ca đi được!" Triệu Hiểu Uyển lớn tiếng hô một câu về phía bóng lưng của Hiên Viên Triệt.

Chỉ là, đối phương ngay cả đầu cũng không quay lại một lần.

-     Hãy đọc truyện ở www.diendanlequydon.com

Sau giữa trưa, Tần Mục Ca ra ngoài đi dạo ở trong hoa viên.

Tiệc trưa giống như sóng gió nhỏ, trong lòng nàng vẫn còn đang lẩm bẩm.

Dọc đường suy nghĩ vậy mà không phát hiện Hiên Viên Triệt đã xuất hiện ở bên cạnh nàng.

"Đại tướng quân. . ." Tần Mục Ca vội lui về phía sau một bước, nhàn nhạt làm một tiếng kêu.

"Đây chính là kết quả ngươi muốn -- ngươi ở lại, để cho nàng ta đi?" Đôi mắt Hiên Viên Triệt mang theo đau thương căm giận và mất mác thật sâu, nhìn thẳng vào đôi mắt Tần Mục Ca, "Tần Mục Ca, rốt cuộc trong lòng của ngươi có ai? Ta, hay là hắn?"

Tần Mục Ca im lặng, nhìn cảm xúc kích động của hắn, trong chốc lát nàng không biết phải nói chút gì mới phải, buồn bả nửa ngày nói: "Rốt cuộc trong lòng của ngươi có ai? Chính ngươi có thể nhìn rõ ràng?  . . ."

Hiên Viên Triệt cảm thấy thật bất ngờ, hắn không nghĩ đến Tần Mục Ca sẽ chợt toát ra những lời này, chẳng lẽ nàng không biết lòng của mình? Là mình nói không đủ hay là làm không đủ, mới để cho nàng có nghi ngờ như vậy?!

"Trong lòng của ta đương nhiên là ngươi, bây giờ là vậy, về sau cũng vậy ! Trừ ngươi ra ta sẽ không thể có những người khác! Ngươi có phải đi với ta?" Hắn đi lên một bước, đôi mắt thiết tha khiến trong lòng Tần Mục Ca không khỏi chấn động.

Tần Mục Ca lạnh nhạt nói: "Sao không mang theo Triệu Hiểu Uyển rời đi? Ta chỉ sợ không thể rời đi, Mộ Dung Khinh Hàn muốn ta ở lại . . ."

"Hiện tại ta sẽ dẫn ngươi đi." Hiên Viên Triệt nói xong, kéo Tần Mục Ca ra khỏi vườn hoa.

Trong lòng Tần Mục Ca hoảng sợ, nàng thật là không ngờ  Hiên Viên Triệt có thể mang nàng rời đi như vậy, hơn nữa chính nàng cũng rất khó hiểu, mình lại không có phản kháng, cứ như vậy đi theo hắn ra ngoài -- mình cũng hy vọng kết quả như vậy sao?

Dọc theo đường đi, hai người cũng không nói chuyện.

Hiên Viên Triệt cũng không đi cửa chính, mà là mang theo Tần Mục Ca ra ngoài từ cửa hông, đến trên đường lớn mua một con ngựa, sau đó cùng cưỡi với Tần Mục Ca phi nhanh ra khỏi thành.

Vừa ra thành, Hiên Viên Triệt càng thêm ra roi thúc ngựa lên đường, một chút cũng không dám lười biếng.

Chỉ là, Tần Mục Ca phát hiện con đường này cũng không phải con đường ban đầu tới.

"Tại sao chúng ta không đi đường cũ?" Nàng ôm thật chặt Hiên Viên Triệt hỏi.

Hiên Viên Triệt vừa giục ngựa vừa trả lời: "Nếu đi con đường kia, Mộ Dung Khinh Hàn sẽ rất nhanh đuổi theo chúng ta. Cho nên chúng ta chỉ có đi một con đường khác . . ."

Vẻ mặt của hắn hơi phức tạp, hình như có tâm sự gì không tiện muốn Tần Mục Ca nói rõ.

-

Tới gần lúc chạng vạng, bữa tối sắp bày ra, Mộ Dung Khinh Hàn và Lãnh Thanh Phong ngừng đánh cờ.

Thấy Tần Mục Ca còn chưa xuất hiện, thì hỏi nha hoàn ở dưới hành lang: "Vương phi đi vườn hoa rồi, sao vẫn không thấy trở lại? Ngươi đi xem một chút, cứ nói sắp dùng bữa tối rồi, mời vương phi trở lại dùng bữa."

Nha hoàn lĩnh mệnh đi.

Lãnh Thanh Phong từ chỗ ngồi đứng lên, xoay xoay eo, miễn cưỡng nói: "Vương Gia thật là lấy thế đè người, đang ở trên địa bàn của ngươi quả nhiên chính là không giống nhau. . . ."

"Có cái gì không giống nhau như vậy? Bổn vương cũng chỉ là tác thành cho bọn họ cũng thành toàn cho mình mà thôi, Nhược Nhi sống lại, ta nhất định sẽ bảo vệ chu đáo cho nàng thật tốt. . . Ta muốn nàng ở lại bên cạnh ta. . . " Cuối cùng Mộ Dung Khinh Hàn nói, giọng nói trở nên vô cùng hòa hoãn.

Lãnh Thanh Phong cười lành lạnh: "Thế nào? Muốn đền bù tỷ tỷ của ta? Chỉ tiếc là nàng sẽ không cảm kích, bởi vì nàng vốn cũng không nhớ tới ngươi . . ."

Gương mặt tuấn tú của Mộ Dung Khinh Hàn khó coi, nửa ngày mới thoáng dịu đi, lạnh nhạt nói: "Không sao cả, ta sẽ từ từ nói chuyện trước kia cho nàng, cũng sẽ nói tất cả đã qua của chúng ta cho nàng . . . Tình cảm sẽ từ từ có, giống như chúng ta trước kia vậy . . ."

Hai người đang nói, ngoài viện có nha hoàn trở lại, bẩm báo nói: "Vương Gia, vương phi cũng không ở trong vườn hoa, nô tỳ tìm khắp nơi rồi, cũng không thấy bóng dáng Vương phi, họ nói sau giữa trưa đại tướng quân gặp vương phi ở vườn hoa, sau đó hai người đều biến mất . . ."

Tin tức này giống như một tảng đá lớn quăng vào trong nước, văng lên vô số gợn sóng, chấn động Mộ Dung Khinh Hàn trước mặt một trận hôn mê!

"Gọi Triệu trắc phi tới gặp Bổn vương!"

Hắn phát xong mệnh lệnh này, lại ra lệnh thị vệ bên cạnh nói: "Chọn người ngựa cho Bổn vương!"

Không lâu lắm, Triệu Hiểu Uyển liền vào viện, vẻ mặt cô đơn, đi bộ cũng là phờ phạc rã rượi, khi thấy gương mặt tuấn tú của Mộ Dung Khinh Hàn che phủ sương lạnh, sát khí nồng nặc trong mắt, nàng vội sửa lại quần áo trong, đi vào trong phòng.

"Hiên Viên Triệt đi thật rồi, không có mang theo ngươi?"

Triệu Hiểu Uyển vừa nghe nói Hiên Viên Triệt vậy mà đi thật, lóng lánh trong mắt lập tức tràn ra, nàng cúi cúi người trả lời: "Nô tì thật không ngờ hắn sẽ đột nhiên rời đi như vậy. . . ."

Lãnh Thanh Phong ở một bên sớm không chờ được, nếu tỷ tỷ rời đi, mình sống ở chỗ này làm gì?

"Vương Gia, hiện tại chúng ta có muốn lên đường hay không?" Thị vệ đi vào chờ lệnh.

"Ngươi có biết tỷ tỷ rời đi từ con đường nào?" Lãnh Thanh Phong biết đường xá Cao Vực bốn phương thông suốt, Hiên Viên Triệt lại là một Tướng quân có kinh nghiệm sa trường, chắc chắn không định làm cho người ta dễ dàng đuổi theo.

Mộ Dung Khinh Hàn cười lạnh: "Cứ đi gấp gáp như vậy, sớm lo lắng ta sẽ đuổi theo hắn? Con đường mà hắn có thể đi nhất kia hầu như là cầu thắng trong nguy hiểm, 0di33xn0dafnl330fys0doon chỉ sợ gặp phải phiền toái lợi hại hơn . . . Hiên Viên Triệt, vì mang Nhược Nhi rời đi, thật là nhọc lòng rồi . . ."

"Lời này là nói như thế nào?" Lãnh Thanh Phong nhìn nét mặt Mộ Dung Khinh Hàn có chút hả hê, không khỏi tò mò hỏi tới một câu.

Mộ Dung Khinh Hàn nhìn hắn một cái, mỉm cười trả lời: "Hắn mang theo Nhược Nhi sẽ đi con đường kia, sẽ đi ngang qua một quốc gia mà hắn đã từng ở lại. . ."


Đã sửa bởi Trang bubble lúc 21.05.2016, 22:57.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: LinMin, antunhi, banhmikhet, tututututu, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: huongtrang1984, Lachoa58, Meocon87, Pé sửu, ThượngQuanMặcTà và 198 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.