Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 

Mạt thế trùng sinh chi vật hy sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân

 
Có bài mới 09.05.2016, 20:22
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13138 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng Sinh - Đam Mỹ] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


56: Lựa chọn, một lần đã thành công!
  

Giám Định đầu tiên liền trực tiếp vấp phải trắc trở, Tiêu Tử Lăng thấy nội dung Phân Tích kia liền cảm thấy nghiến răng. Cậu rất buồn bực, vì sao mắt phải biến dị, Phân Tích vậy mà lại biểu hiện có nhân tính như vậy?

Ba lần cơ hội cứ như vậy ít đi một lần, Tiêu Tử Lăng nhìn bốn hạt giống còn lại, nếu lớn không phải, như vậy thì đến phương pháp trái ngược, lần này đơn giản chọn cái nhỏ nhất để Giám Định.

Rất nhanh, nội dung mắt phải biểu hiện lần nữa đả kích cậu: Giám Định: Hạt giống hạch đào (đã tử vong). Phân Tích: không có bất kỳ giá trị nào. Cảnh cáo: tiếp tục dùng rác rưởi trêu đùa tôi sẽ bãi công.

Tiêu Tử Lăng bị đoạn văn tự này làm cho tức khí xung thiên, nôn máng trào phúng còn chưa tính, cậu nhịn. Hiện tại vậy mà tới cả uy hiếp. . . Phân Tích này cũng quá không có ý thức chủ tớ đi. Bất quá hiện tại cũng không có biện pháp gì để giải quyết việc này, chỉ có thể tiếp tục nhịn. Tiêu Tử Lăng âm thầm phát thệ trong lòng, chỉ cần có cơ hội, cậu nhất định sẽ báo lại thù này.

Tiêu Tử Lăng làm bộ không nhìn đoạn lời nói kia, quay đầu nhìn về phía hạt giống bên cạnh, lần này thời gian có chút dài, hồi lâu mắt phải mới miễn cưỡng nhảy ra một nhóm tin tức: Giám Định: ?? Chủng loại: ?? Phân Tích: Thứ phi thường kỳ lạ, có cần thiết nghiên cứu, kiến nghị thu.

Ách? Hóa ra còn có thứ Giám Định không ra, xem ra Giám Định này cũng không phải vạn năng. Bất quá, thứ đó tới cùng là cái gì với cái gì? Ngay cả chủng loại cũng không biết là gì.

Đầu Tiêu Tử Lăng đầy sương mù quăng cái thứ kỳ quái đó ra sau đầu, chuẩn bị Giám Định cái tiếp theo. Mới định nhãn nhìn lại, liền cảm thấy một trận choáng váng, hóa ra ba lần Giám Định đã dùng hết.

Khổ não nhìn hai hạt giống sau cùng, kết quả xấu nhất quả nhiên đã xuất hiện. Chắc hẳn bản thể là trong hai cái kia, nhưng đến tột cùng là cái nào? Tiêu Tử Lăng nhìn trái nhìn phải, nhìn không ra có gì dị dạng, cậu biết vô luận như thế nào đều phải lựa chọn một cái để công kích. Thế nhưng vạn nhất cái nói cho Sở Chích Thiên vẫn không phải là bản thể, khẳng định cái thực sự sẽ để cho hết thảy phân thân hoàn nguyên, sau đó núp kín vào trong đó, cứ như vậy muốn tiếp tục tìm ra nó thì sẽ không dễ dàng như vậy nữa.

Tiêu Tử Lăng sợ nhất chính là điều này, đau khổ lâu như vậy, khi lập tức sắp thành công, lại vì đánh cược sau cùng thất bại mà kiếm củi ba năm thiêu một giờ. Cậu dường như đã thấy được Sở Chích Thiên dùng ánh mắt thất vọng nhìn cậu, sau cùng là bóng lưng tiếc nuối rời đi. . .

Không muốn a! Tiêu Tử Lăng tuyệt đối không thể tiếp nhận loại kết cục này. Mình chảy mồ hôi chảy máu thiếu chút nữa trả giá đắt tàn phế, mới đạt được một chút tín nhiệm của Sở Chích Thiên, thế nào có thể để cho sự tín nhiệm đó biến mất chứ? Tiêu Tử Lăng, đừng có gấp, mày nghĩ nghĩ lại xem còn có biện pháp nào không? Nhất định có thể nghĩ ra, nỗ lực lên!

Bản thân Tiêu Tử Lăng cổ vũ cho chính bản thân, để cho tâm tình mình bình tĩnh trở lại, bắt đầu tìm biện pháp giải quyết. Hắc, khỏi nói, một phen tự mình khuyến khích này thật sự có tác dụng, Tiêu Tử Lăng rất nhanh đã tìm được biện pháp giải quyết.

Khóa Định: có thể khóa định mục tiêu nào đó ở cự ly xa, ghi chép lại, mục tiêu sẽ được biểu hiện rõ ràng trong phạm vi Linh Nhãn, cho dù thoát ly khỏi phạm vi Linh Nhãn, chỉ cần lần nữa tiến vào, sẽ nhắc nhở trước tiên.

Tiêu Tử Lăng vui vẻ nhìn kỹ năng này, đây quả thực chính là kỹ năng chế tạo đặc biệt cho loại khốn cảnh này mà, có cái này cho dù lần đầu tiên lựa chọn thất bại, cậu cũng không sợ.

Có cơ sở Tiêu Tử Lăng trực tiếp ghi chép lại một hạt giống, quả nhiên trong tầm mắt mắt trái, một đánh dấu màu lam xuất hiện rõ ràng trong vùng thế giới đường cong màu đỏ, kêu ngươi không nhìn cũng không có khả năng.

Sau khi Tiêu Tử Lăng làm xong hết thảy điều này đã đem toàn bộ lực chú ý tập trung trên người hạt giống còn lại, cũng không thể bởi vì phân tâm mà để cho nó trốn thoát, có lẽ cái này chính là bản thể. Tiêu Tử Lăng làm xong hết thảy công tác nhìn chằm chằm viên hạt giống kia lớn tiếng nói: “Sở ca, tìm được hai cái, đều có khả năng, hiện tại làm sao giờ?”

Sở Chích Thiên không hề nghĩ ngợi trực tiếp trả lời: “Công kích một cái trước rồi lại nói.”

“Góc trên bên trái 30 độ, cự ly trên dưới một mét ba mươi!” Tiêu Tử Lăng đơn giản sáng tỏ báo cho Sở Chích Thiên vị trí đại khái nghi là bản thể.

Sở Chích Thiên không biến sắc mặt một bên thanh lý dây mây bên người một bên chuyển qua phương hướng Tiêu Tử Lăng nói.

“Lui về phía sau cự ly một bàn chân. . . Đúng, chính là nơi đó!” Tiêu Tử Lăng mật thiết quan tâm hành động của Sở Chích Thiên, thấy anh rốt cục đã đạp đúng vị trí nhanh chóng xác nhận.

“Chiều sâu ước chừng trên dưới một mét! Dự tính tính ra độ chênh lệch chừng trên dưới hai mươi cm.” Tiêu Tử Lăng ngay sau đó trình bày ra chiều sâu phỏng đoán của bản thể khả nghi.

Trong lòng Sở Chích Thiên đã biết, anh đột nhiên liên tục hạ bốn đạo Màn Điện, vây quanh bản thân lại ngăn trở những dây mây công kích không dứt kia cũng cản trở hết thảy đường nhìn.

Tiêu Tử Lăng là người duy nhất thấy rõ động tác của Sở Chích Thiên, chỉ thấy anh ngồi xổm xuống, đất dưới chân đột nhiên biến mất, cả người anh chìm xuống, khi sắp đụng tới bản thể khả nghi kia, tay Sở Chích Thiên đột nhiên thoáng cắm xuống, tay phải đầy điện hỏa trực tiếp vét thứ đó vào trong tay, nắm gắt gao.

Một tiếng rít xé rách gần như phá vỡ màng tai của bốn người ở đây, Tiêu Tử Lăng đứng mũi chịu sào, trực tiếp bị tiếng rít xé rách đó chấn đến mức hai tai đau đớn, phản ứng duy nhất chính là gắt gao che lại hai tai, nỗ lực giảm bớt thống khổ.

Mặt Đới Hồng Phi thoáng cái xám trắng, thân thể còn chưa phục hồi bị tiếng rít lần này chấn động trực tiếp bị thương.

Trần Cảnh Văn so ra tốt hơn nhiều, hơn nữa anh phản ứng rất nhanh chóng, tiếng rít mới lên, Thủy Long Thuẫn đã bảo vệ anh lại, lần này Thủy Long Thuẫn bảo hộ là lỗ tai của anh.

Tương phản, ở vào điểm trung tâm của tiếng rít, vẻ mặt Sở Chích Thiên vẫn bình tĩnh, dường như tiếng rít xé tai kia không tồn tại, tay nắm bản thể vẫn vững vàng, căn bản không có nửa phần dao động.

Xem ra vận khí lần này của Tiêu Tử Lăng không tồi, hạt giống đầu tiên mà cậu chỉ huy Sở Chích Thiên công kích chính là bản thể.

Bản thể thấy tiếng rít không có bất kỳ tác dụng nào, nó không cam lòng cứ bó tay chịu trói như vậy, đột nhiên bản thể bạo phát, vô số dây mây cành lá cấp tốc kéo dài ra trên bản thể, đánh về phía Sở Chích Thiên nắm nó.

“Thiên La Địa Võng!”

Một Thiên La Địa Võng nhỏ trực tiếp vây bản thể bùng nổ dây mây cành lá lại, rất nhanh những dây mây cành lá đó đã biến thành tro tàn, bản thể lần nữa khôi phục bộ dáng hạt giống trụi lủi vốn dĩ.

Tiêu Tử Lăng đột nhiên thấy góc trên bên phải của bản thể trong mắt phải xuất hiện một điểm tròn màu tím rõ ràng, nhược điểm trí mạng?

“Góc trên bên phải, là nhược điểm.” Không hề nghĩ ngợi trực tiếp thốt ra.

Ngón trỏ ngón giữa tay trái Sở Chích Thiên mang theo điện quang, trực tiếp đâm vào chỗ mà Tiêu Tử Lăng nói, chỉ nghe thấy tiếng xuyên thủng thanh thúy, dây trường xuân biến dị chỉ để lại một tiếng khóc thét không cam lòng liền biến mất. Dây mây cành lá vốn điên cuồng công kích Sở Chích Thiên cấp tốc héo rũ, sau cùng từng cây ngã xuống trên mặt đất.

Mà bản thể trong tay Sở Chích Thiên đột nhiên toàn thân héo rũ trở nên nhăn nheo, Sở Chích Thiên nhẹ nhàng niết, biểu bì héo rũ nhăn nheo nứt ra, lộ ra một viên tinh hạch lóng lánh màu xanh rêu, năng lượng khổng lồ ẩn chứa bên trong, Sở Chích Thiên hoàn toàn có thể cảm thụ được.

“Tinh hạch cấp bốn, đã tới tay.” Khuôn mặt nghiêm túc của Sở Chích Thiên rốt cục cũng nhẹ nhõm, lần này đến đây tuy rằng kẻ địch mạnh ngoài dự đoán, nhưng cuối cùng vẫn hoàn thành được mục tiêu, đáng mừng nhất chính là, có hi vọng đột phá cấp bốn.

Tiêu Tử Lăng bên cạnh cuối cùng cũng khôi phục lại bình thường, sắc mặt cậu tái nhợt đứng dậy, lòng còn sợ hãi nói: “Tiếng kêu của cấp bốn đã lợi hại như vậy, quá đáng sợ.”

“Chỉ sợ là thuộc về loại tuyệt chiêu cứu mạng, bất quá người tinh thần lực cường đại hẳn có thể miễn dịch.” Sở Chích Thiên vừa cười vừa nói, tâm tình anh rất không tồi.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi, Sếu, Tuyền Uri.
Có bài mới 09.05.2016, 21:51
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13138 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng Sinh - Đam Mỹ] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


57: Thu lưu, một đại gia đình cẩu cẩu
  

Lời này của Sở Chích Thiên là đang khoe khoang sáng loáng loáng a! Tiêu Tử Lăng khinh bỉ liếc anh ta một cái, mọi người tại hiện trường cũng chỉ có một mình Sở Chích Thiên có thể miễn dịch, còn lại đều trúng chiêu.

Lúc này, Trần Cảnh Văn Đới Hồng Phi đã đi tới, dây trường xuân biến dị cấp bốn rốt cục cũng bị trảm thủ, trong lòng hai người đều vui mừng.

Đới Hồng Phi thấy tinh hạch màu xanh rêu trong tay Sở Chích Thiên, hiếu kỳ hỏi: “Sở đội trưởng, đây là tinh hạch của dây trường xuân biến dị cấp bốn kia?”

Sở Chích Thiên đưa tay chuyển đưa qua: “Đúng vậy.”

Đới Hồng Phi cẩn thận tiếp nhận, thận trọng lật xem ở trong lòng bàn tay, tán thưởng nói: “Quả nhiên là tinh hạch cấp bốn, bất kể màu sắc hay là năng lượng ẩn chứa đều thuần túy hơn rất nhiều, cũng lớn hơn rất nhiều so với cấp hai.” Đới Hồng Phi từng thu hoạch qua tinh hạch của tang thi cấp hai, so sánh với tinh hạch cấp bốn này, năng lượng đó ngay cả phân nửa cũng chưa đến, hơn nữa còn có không hề ít tạp chất.

Trần Cảnh Văn tiếp nhận tinh hạch Đới Hồng Phi chuyển tới, niết ở trong tay cảm thụ năng lượng một chút: “Ừm, để xông cấp là một lựa chọn rất tốt, năng lượng không cuồng bạo như của tang thi.” Nói xong đem trả tinh hạch lại cho Sở Chích Thiên.

Sở Chích Thiên tiếp nhận trực tiếp vứt vào túi của mình, khiến cho Tiêu Tử Lăng vẫn luôn lo lắng chờ đợi chuẩn bị thưởng thức bên cạnh phiền muộn không thôi: Lão đại, anh thế nào quên còn có em chửa có xem đây. . .

“Tuy rằng đã giải quyết dây trường xuân biến dị, bất quá chỉ sợ bên trong đó cũng không đơn giản.” Lực chú ý của Sở Chích Thiên đã tập trung tới trong nhà, tinh thần lực anh cường đại đã cảm thụ được bên trong có hai khí tức có thực lực gần kề anh.

Tiêu Tử Lăng trước khi Trần Cảnh Văn Đới Hồng Phi tới gần đã đóng Linh Nhãn đương nhiên hiểu rõ bên trong là cái gì, chẳng qua khi chiến đấu với dây trường xuân cấp bốn, thứ bên trong vẫn luôn bàng quan không tương trợ, cậu cũng liền để qua một bên, chỉ cẩn thận phòng bị.

Trần Cảnh Văn đương nhiên cũng cảm thụ được: “Chỉ sợ cũng là mấy thứ lưu lại dấu răng gặm trên người ba đội viên kia đi, làm sao giờ?” Lời này của Trần Cảnh Văn không phải hỏi thăm vấn đề ứng đối sinh vật bên trong thế nào, mà là hỏi thăm trạng thái trước mắt của Sở Chích Thiên, có thể tiếp tục chiến đấu hay không? Hay là lui lại?

“Thanh lý đi!” Tuy rằng hệ lôi điện của Sở Chích Thiên tiêu hao tương đối nhiều, nhưng tuyệt không giảm thiểu bao nhiêu chiến lực, hơn nữa khí tức bên trong chỉ mới tới cấp ba, anh với Trần Cảnh Văn hẳn có thể ứng phó được.

“Hồng Phi lần này không tiến công, bảo vệ tốt bản thân!” Sở Chích Thiên quan tâm một câu, ban nãy Đới Hồng Phi vừa tới gần, anh đã biết anh ta bị thương không nhẹ, vì vậy hiện tại phân phó một câu.

“Tiểu Lăng, trốn một bên trước!” Được rồi, tên nhóc Tiêu Tử Lăng này luôn khiến cho Sở Chích Thiên lo lắng, tuy rằng có Linh Nhãn, nhưng dị năng tốc độ chưa khôi phục cậu thật đúng là không có thực lực gì để ứng phó chiến đấu kế tiếp.

Sau cùng gật gật đầu với Trần Cảnh Văn, tỏ ý chuẩn bị sẵn sàng. Một đạo thiểm điện sáng rực trong tay Sở Chích Thiên trực tiếp oanh về phía cánh cửa căn nhà nửa khép kia.

“Đùng!” một tiếng, là tiếng vang sau khi cửa căn nhà bị giật hủy, toàn bộ cửa căn nhà rơi vuông góc xuống đất.

“Rầm ầm ầm!” Ngay sau đó, cửa căn nhà ngã xuống thẳng tắp vào bên trong nhà, rung động đinh tai nhức óc, khiến cho bụi trầm tích bên trong nhà nhất thời tràn ngập ra, đường nhìn của mọi người thoáng cái mơ hồ.

Hai bóng dáng gần như mắt thường không cách nào đuổi theo kịp trực tiếp đánh về phía hai người ở cửa.

“Thủy Long Thuẫn!”

“Màn Điện!”

Tiếng quát lăng lệ gần như là đồng thời, hai người Sở Chích Thiên Trần Cảnh Văn dùng ra kỹ năng phòng thủ của mỗi người, trực tiếp bắn bay hai bóng dáng đó, hung hăng nện lên trên mặt đất.

“Ngao ô!” Con bên phải giãy dụa đứng lên, nó không có phản kích trước tiên, trái lại nhanh chóng chạy về phía con còn lại, dùng đầu đẩy đẩy thân thể đối phương, phát hiện không chịu thương tổn lớn nào, lúc này mới cong lưng một bộ cảnh giác nhìn chằm chằm hai người Sở Chích Thiên.

Đó là một con chó Husky trắng đen giao nhau, khác biệt với động vật biến dị khác, ánh mắt của nó là màu đen mà không phải màu đỏ.

Trần Cảnh Văn vốn muốn tiếp tục công kích, lại bị Sở Chích Thiên ngăn cản: “Chờ một chút, con chó này không giống với con lần trước gặp phải, xem xem trước rồi lại nói.”

Mà con ngã xuống đất kia lại là một con chó Samoyed màu trắng, nó công kích chính là Sở Chích Thiên, trực tiếp bị Màn Điện giật cho có chút đầu óc choáng váng, trong lúc nhất thời không thể đứng lên.

Lúc này, năm con chó nhỏ gần như còn ở vào thời kỳ ấu niên đột nhiên tập tễnh lăn lê lộn nhào từ trong góc xuất hiện ở trước mặt mọi người, chúng nó đứng mà còn chưa có cách nào đứng vững vậy mà không sợ chết sủa lao nhao một trận với Sở Chích Thiên cùng Trần Cảnh Văn.

Hai con hoàn toàn màu trắng cực giống chó Samoyed, ba con còn lại một con trong đó gần màu trắng, chỉ có phía sau lưng có một bộ lông màu xám nhạt đến mức cơ hồ không thể thấy được loáng thoáng hiện lên, hai con khác thì lại là trắng đen giao nhau, cực giống chó Husky.

Husky thấy năm con chó con xuất hiện, lại càng khẩn trương thấp giọng gầm gừ cảnh cáo người trước mắt không nên hành động thiếu suy nghĩ, xem ra đây là một gia đình.

Trần Cảnh Văn cười: “U, còn không sợ chết lại đây báo thù cho momy? Thực sự là vật nhỏ đáng yêu.” Nói xong muốn ngồi xổm xuống đùa chó con, chó Husky cảnh giác bên cạnh lần nữa điên cuồng kêu một tiếng, cảnh cáo Trần Cảnh Văn không được tới gần.

Sở Chích Thiên khinh bỉ nhìn lướt qua Trần Cảnh Văn, nhất định là momy sao? Chẳng lẽ không thể là papa?

Lúc này, chó Samoyed màu trắng cũng đứng lên, cùng chó Husky một trái một phải bảo vệ cục cưng nhỏ của chúng nó, cảnh giác nhìn những kẻ địch xâm lấn này.

“Sở ca, thoạt nhìn mấy con chó này còn bảo lưu lý trí, không có cuồng hóa.” Lúc này Trần Cảnh Văn cũng đã nhìn ra.

“Ừm, thấy chó con thì rõ, chó cuồng hóa là không nhận họ hàng, mấy con chó con này đã sớm bị cắn chết, làm sao còn chiếu cố tốt được như vậy.” Sở Chích Thiên một bên trả lời một bên đi lại nhìn bốn phía xung quanh, tìm kiếm đầu mối.

“Trông bộ dáng của chó con, hẳn là sau ngày diệt vong mới sinh ra, không ngờ tới chúng nó chống qua được lần tập kích bệnh độc đó.” Trần Cảnh Văn có chút cảm thán, đại đa số người đều không chống qua được, mà một nhà cẩu cẩu này lại may mắn chịu qua được một cửa đó.

“Chủ nhân nhà này cũng rất có tâm, xem ra trước khi mạt thế giáng lâm vừa vặn đi xa nhà, chuẩn bị rất nhiều thức ăn cho chúng nó. . . Cũng may mà không ở đây, vạn nhất trở thành tang thi, sợ rằng một nhà cẩu cẩu này cũng khó tránh vận rủi.” Sở Chích Thiên thấy được trong phòng bếp có rất nhiều túi thức ăn cho chó mở ra, nhiều chậu rửa mặt đã khô, đã biết một nhà này là dựa vào cái gì sống sót. Đương nhiên cũng không bài trừ khả năng ăn thịt người, dù sao trên người ba đội viên có vết cắn của chúng nó.

Sở Chích Thiên trái lại có chút trách lầm chúng nó, kỳ thực chúng nó công kích ba đội viên là muốn đuổi bọn họ ra khỏi đại viện, bởi vì chúng nó biết trong đại viện có thứ chúng nó đều kiêng kỵ, chẳng qua hành động việc làm của chúng nó tốn công vô ích, trái lại vì sự công kích của chúng nó để cho dây trường xuân biến dị có cơ hội có thể thừa dịp, nhất cử kích sát những người đó.

Năm tên nhóc con thấy dường như đã không còn nguy hiểm, cũng không sợ chỗ lạ bắt đầu đùa giỡn với nhau, một con chó nhỏ trong đó lại chui xuống dưới bụng của chó Samoyed, bộ dáng dường như tìm sữa uống. Thấy nhóm mấy nhóc con manh đến mức tận cùng này, Trần Cảnh Văn tâm động: “Sở ca, chúng ta thu nuôi chúng nó đi.”

“Trước xem xem, không biết chúng nó có thể nhịn xuống được bản tính thị huyết hay không. Hơn nữa, cũng phải do chúng nó nguyện ý mới được.” Sở Chích Thiên tuyệt không lạc quan, dù sao hai con lớn đã cấp ba, xem như là cường giả một phương, chưa hẳn thích bị người sai sử. Năm con nhỏ cũng có cấp một, một con trong đó vậy mà tiến hóa tới cấp một đỉnh cấp, sát biên giới cấp hai, vừa đến cơ duyên là sẽ có thể thăng cấp.

Trần Cảnh Văn nghe xong lời nói của Sở Chích Thiên, nhất thời hăng hái bừng bừng, anh ngồi xổm xuống, nói với chó Husky ở phía trước nhất: “Có nguyện ý theo bọn tao hay không a, tuy rằng uống thơm ăn cay có chút trắc trở, bất quá tuyệt đối sẽ không để đói bọn mày, thế nào?”

Husky trực tiếp chuyển đầu đi, dường như chẳng thèm để ý đối với lời nói của Trần Cảnh Văn, biểu tình sinh động để cho Tiêu Tử Lăng mới vào cười khùng khục lên. Ban nãy thu được ám hiệu của Sở Chích Thiên, biết bên trong không có uy hiếp quá lớn, vì vậy cậu với Đới Hồng Phi cùng nhau vào, không ngờ tới vừa vào đã thấy được một màn cực buồn cười này.

Trần Cảnh Văn nghe thấy tiếng cười của Tiêu Tử Lăng, biết mình đã làm việc ngốc, bất quá anh không muốn không công buông tha Tiêu Tử Lăng như thế, muốn ngốc thì cùng nhau ngốc đi, ai biểu cậu cười: “Tên nhóc này rất khó giao tiếp a, Tiểu Lăng cậu tới thử xem.” Nói xong anh liền đứng lên nhường ra vị trí.

Tiêu Tử Lăng tuyệt không đùn đẩy, trực tiếp ngồi xổm xuống cười nói: “Chào mấy nhóc, bằng hữu trung thực của chúng ta. Hiện tại bọn anh rất cần thiết sự trợ giúp của mấy nhóc, đương nhiên bọn anh có thể chiếu cố tốt bảo bảo của mấy nhóc, xem như là đôi bên cùng có lợi. Xin hai nhóc suy nghĩ một chút đi.”

Nói cũng kỳ quái, Tiêu Tử Lăng vừa mới dứt lời, Husky liền nâng đầu, làm ra một bộ dáng suy nghĩ sâu xa, dường như đang suy nghĩ lời nói của Tiêu Tử Lăng là thật hay giả.

Rất nhanh, Husky với chó Samoyed bên cạnh ô ô uông uông giao lưu một phen, lúc này mới uông một cái với Tiêu Tử Lăng, tiếp theo nhìn bóng dáng của Sở Chích Thiên, dường như muốn nghe lời hứa hẹn của Sở Chích Thiên.

Chúng nó rất rõ người mạnh nhất nơi đây là ai, nam nhân có thể diệt được quái vật trong đại viện, anh khiến cho chúng nó tâm phục.

Tiêu Tử Lăng thấy thế nhanh chóng gọi lại Sở Chích Thiên: “Sở ca, cẩu cẩu muốn nói chuyện với anh.”

Trán Sở Chích Thiên xuất hiện mấy cọng hắc tuyến, tên nhóc này nói cái quỷ gì thế, cái gì kêu cẩu cẩu muốn nói chuyện với tôi, chẳng lẽ tôi biết tiếng cẩu sao? Bất quá anh vẫn đi tới, khi lướt qua Tiêu Tử Lăng, không lưu tình chút nào liền búng một cái búng tay qua, lưu lại Tiêu Tử Lăng ôm đầu của mình giậm chân không thôi.

Sở Chích Thiên chỉ đứng ở trước mặt hai con chó lớn, lạnh lùng nhìn chăm chú chúng nó, chúng nó cấp ba lớn hơn rất nhiều so với những con bình thường.

Dường như cảm thụ được khí thế ẩn tàng của Sở Chích Thiên, hai con cẩu cẩu rốt cục cúi đầu, sau khi kêu nhỏ một tiếng dùng đầu đẩy đẩy cẳng chân Sở Chích Thiên, dường như đang nói cho Sở Chích Thiên chúng nó nguyện ý đi theo anh.

Sở Chích Thiên sờ sờ đầu chúng nó, trấn an chúng nó một phen. Lúc này mới nói với Trần Cảnh Văn đang mắt bốc lên tim hồng vẻ mặt hâm mộ: “Cậu an bài một chút, mang năm con chó con kia đi.”

Vẻ mặt Trần Cảnh Văn hưng phấn gật gật đầu, khi vừa định tới gần năm con chó con, con chó con sắp thăng cấp hai ngẩng đầu quăng qua một đạo băng tiễn, thiếu chút nữa đâm trúng Trần Cảnh Văn.

Trần Cảnh Văn bất đắc dĩ, tâm phòng bị cũng quá nặng đi, tới gần cũng không cho phép.

Tiêu Tử Lăng bên cạnh mang tính thăm dò sờ về phía con chó con phóng băng tiễn đó, lại phát hiện chó con chỉ dùng ánh mắt hiếu kỳ nhìn cậu, tuyệt không chống cự sự tiếp cận của cậu.

Tiêu Tử Lăng không dám dùng lực, nhẹ nhàng vuốt ve đầu của nó, chó con vẻ mặt hưởng thụ hơi híp mắt, thực sự là càng đáng yêu hơn.

Trần Cảnh Văn lần nữa tâm động, đưa tay vừa định tới gần, chó con vốn hưởng thụ đột nhiên giương lớn mắt, há mồm lại quăng một đạo băng tiễn, dường như cực kỳ bất mãn đối với sự tới gần của Trần Cảnh Văn.

Trần Cảnh Văn bi ai, vì sao có thể tiếp thu Tiêu Tử Lăng mà không thể tiếp thu anh chứ? Chẳng lẽ khuôn mặt đó vô hại như vậy?

Anh chưa từ bỏ ý định chuyển biến phương hướng, tiến công về phía mấy chó con khác, dẫn tới mấy chó con khác gà bay chó sủa một mảnh rối ren, nhóm chó con muốn tránh cũng không được bắt đầu nóng nảy sủa điên cuồng, dường như chúng nó cũng thập phần không thích sự tới gần của anh.

Đới Hồng Phi vốn là quân nhân cũng rất thích loại động vật cẩu này, thấy con chó con vẻ mặt hưởng thụ trong tay Tiêu Tử Lăng, lại thấy nhóm chó con vì Trần Cảnh Văn đến mà hoảng loạn một đoàn, anh cũng nhịn không được nữa. Anh thoáng tới gần, liền sờ về phía một con chó con trong đó.

Con chó con đó như được cứu vớt, trực tiếp chui vào trong tay anh, Đới Hồng Phi cẩn thận nâng lên, vuốt ve đầu chó con, chó con lười biếng tựa lên lòng bàn tay anh, thỉnh thoảng lại vươn đầu lưỡi thân mật liếm ngón tay anh.

“Ha ha, nó thích tôi!” Đới Hồng Phi bị chó con trong tay làm cho manh ngã, vẻ mặt cười ngu nói với Sở Chích Thiên.

Đám người trước mắt này, bởi vì sự xuất hiện của chó con, chỉ số thông minh toàn bộ bị giảm xuống số âm. Trần Cảnh Văn hiện tại một lòng muốn thu được niềm vui của mấy con chó con kia, không chịu hết hy vọng tiếp tục trêu chọc chúng nó, Đới Hồng Phi với Tiêu Tử Lăng mỗi người nâng một con chó nhỏ vẻ mặt say sưa vuốt ve, làm sao còn nghĩ đến làm chuyện khác nữa.

Sở Chích Thiên cảm thấy tiền đồ vô lượng, nhịn không được liếc nhìn hai con chó lớn trước mắt, suy nghĩ thu lưu chúng nó có phải thực sự thỏa đáng hay không.

Dường như nhìn ra được sự không thích của Sở Chích Thiên, hai con chó lớn lần nữa thân mật tựa lên trên đùi Sở Chích Thiên, bắt đầu lấy lòng.

Ừm, biểu tình này rất có hương vị của Tiêu Tử Lăng. Trong lòng Sở Chích Thiên nghĩ như thế.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: Lam Khả Nhi, Sếu, Tuyền Uri.
Có bài mới 09.05.2016, 22:35
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Bài viết: 11164
Được thanks: 13138 lần
Điểm: 10.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trùng Sinh - Đam Mỹ] Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích - Nhữ Phu Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)58: Lỗ thủng, người mang theo hệ thống trò chơi!
  

Đám người Sở Chích Thiên kiểm tra hết một lần trong trong ngoài ngoài nhà cũ, không có phát hiện các loại hạt giống sót lại nào. Kỳ thực từ lúc ở nhà kho phát hiện mấy cái lỗ động, bọn họ đã biết có thể hạt giống không tồn tại, những vết tích di chuyển kia chỉ sợ là cái tròng mà dây trường xuân thiết lập ra để dẫn người đến đại viện.

Bất quá nhóm Sở Chích Thiên tuyệt không thất vọng, ngoại trừ Sở Chích Thiên thu được một viên tinh hạch cấp bốn, còn thu hoạch được một nhà khuyển biến dị, điều này so với cái gì cũng đáng giá hơn, phải biết rằng như vậy tương đương với việc tiểu đội lại thêm được hai tay mạnh cấp ba, huống hồ năm tên nhóc con kia khi trưởng thành khẳng định sẽ không kém hơn chỗ nào. Quan trọng nhất là không cần lo lắng những tay mạnh này phản bội, cẩu là đồng bọn trung thành nhất của nhân loại.

Sau cùng khi rời đi, Trần Cảnh Văn vẫn không thu được niềm vui của nhóm cẩu cẩu, bộ dáng nhóm chó con thê thảm liều mạng giãy dụa ở trong tay Trần Cảnh Văn khiến cho Sở Chích Thiên thực sự nhìn không được nữa, vì vậy liền mở miệng kêu Đới Hồng Phi trực tiếp đóng gói bốn con chó con đi, lúc này mới ngưng hẳn trận đánh giằng co giữa người với cẩu cẩu kia. Đương nhiên ánh mắt u oán của Trần Cảnh Văn dọc theo đường đi thì chưa từng ngưng. . .

Về phần còn có một con chó con, con sắp cấp hai kia, tên nhóc con miệng phun băng tiễn trực tiếp an cư ở trong túi áo của Tiêu Tử Lăng. Đới Hồng Phi vốn định cùng mang đi luôn, nhưng không ngờ tới tên nhóc con đó dùng cái miệng còn chưa mọc ra được mấy cái răng liều mạng cắn góc áo của Tiêu Tử Lăng, chết cũng không chịu nhả ra. Không làm sao được, chỉ có thể để cho nó theo Tiêu Tử Lăng.

Khi rút lui, Tiêu Tử Lăng lặng lẽ kéo Sở Chích Thiên lại, kêu anh chờ chốc lát. Chờ khi mọi người ra khỏi đại viện, lúc này Tiêu Tử Lăng mới nói: “Sở ca, không phải còn có một cái nghi là bản thể sao, em muốn xem một chút cái đó đến tột cùng là vật gì.”

Sở Chích Thiên tức giận liếc mắt nhìn cậu, còn tưởng rằng là chuyện lớn gì, không ngờ tới là vì cái này, có cần thần bí hề hề mi gian mắt chuột như vậy không?

“Nơi nào?” Tâm tình Sở Chích Thiên không tồi, nếu việc này tuyệt không lao lực, cũng liền cho phép.

“Nơi đây! Nơi đây!” Tiêu Tử Lăng cười rạng rỡ, toàn bộ đại viện đều sáng sủa hơn rất nhiều, tâm tình của Sở Chích Thiên cũng vui vẻ hơn so với ban nãy.

Rất nhanh, Sở Chích Thiên lấy được thứ kia, trực tiếp vứt cho Tiêu Tử Lăng, đang chuẩn bị rời đi, lại phát hiện ống tay áo của mình bị Tiêu Tử Lăng túm lại gắt gao.

“Làm sao vậy?” Sở Chích Thiên thoáng nhếch mi, khí thế không giận tự uy khiến cho Tiêu Tử Lăng không ngừng tỏa ra mồ hôi lạnh (người có tật giật mình thường thường sẽ suy nghĩ nhiều).

“Cái này, Sở ca, kỳ thực còn có một thứ nghi là bản thể ở nơi kia. . .” Tiêu Tử Lăng cúi đầu, lấy ngón tay chọc nhau lần nữa nói ra thỉnh cầu của cậu.

“Không phải nói, chỉ có hai cái sao?” Sở Chích Thiên nhíu mày, tên nhóc này sẽ không phải nói dối quân tình cho anh đấy chứ.

“Ửm? Có lẽ cái đó biết tự mình phân liệt?” Một bộ biểu tình nghi hoặc của Tiêu Tử Lăng có vẻ đặc biệt vô tội, khiến cho Sở Chích Thiên nhất thời câm lặng, cậu tìm một cái cớ cũng phải tìm cái khiến cho người ta tin phục được một chút chứ.

Sở Chích Thiên đối diện khuôn mặt thích giả vô tội kia, bất đắc dĩ, anh cảnh cáo nói: “Chỉ một cái này, không có cái khác nữa.”

Tiêu Tử Lăng cười híp mắt liên tục gật đầu, dưới sự trợ giúp của Sở Chích Thiên, cậu rốt cục cũng lấy được thứ được mắt phải giám định đều là dấu chấm hỏi kia. Tiêu Tử Lăng thỏa mãn, cậu cao hứng bừng bừng nâng chó con chạy chạy nhảy nhảy rời khỏi đại viện, cứ tự nhiên bỏ lại lão đại của cậu như thế.

Sở Chích Thiên nhìn tràng cảnh tiêu điều hỗn độn xung quanh, cảm thán nói: Một khi lợi dụng xong, địa vị của lão đại so với chó con còn không bằng, thực sự là đáng buồn a!

Uông uông hai tiếng, đáp lại Sở Chích Thiên chính là hai con đại khuyển biến dị cấp ba kia. Sở Chích Thiên cười sờ sờ đầu của hai con đại khuyển, lúc này mới mang theo chúng nó rời khỏi đại viện, hội hợp với đại bộ đội.

Năm con chó con rất được hoan nghênh, thành viên của tiểu đội đều muốn thu được quyền sở hữu của một con trong đó, bất quá yêu cầu mà chó con lựa chọn đối tượng đi theo rất cao, nhất định phải là trên cấp hai, dưới cấp hai thì là nhìn cũng không nhìn một cái.

Rất nhanh, hai con màu trắng cực giống chó Samoyed lần lượt được Chân Nhất Long với Lục Vân Đào giành được. Con hoàn toàn màu trắng chỉ có lưng có một vệt màu xám nhạt, tướng mạo đan xen giữa chó Husky với Samoyed chính là con chó con sắp cấp hai liều mạng muốn theo Tiêu Tử Lăng, đương nhiên không có bất kỳ nghi vấn nào, trực tiếp về sở hữu của Tiêu Tử Lăng. Hai con cực giống Husky cuối cùng một con thì sớm đã bị Đới Hồng Phi thu vào trong túi, còn một con không hề nghi ngờ trực tiếp lựa chọn Đổng Hạo Triết.

Trần Cảnh Văn làm một cường giả cấp ba, lại bị hết thảy chó con phỉ nhổ, chúng nó tình nguyện đi theo đội viên kém hơn so với Trần Cảnh Văn cũng không muốn đi theo anh. Trần Cảnh Văn không có cách nào giải thích hết thảy điều này chỉ có thể ai thán từ trường của anh không hợp với nhóm chó con.

Chiến đấu lần này lần nữa để cho danh vọng của Sở Chích Thiên vang vọng khắp xung quanh khu, tiểu đội người sống sót khác vốn vẫn còn quan sát vì thái độ lần hành động này của Sở Chích Thiên, cũng yên tâm, nhao nhao tới đầu nhập vào.

Thời gian nửa tháng tiếp theo, mỗi ngày đoàn đội của Sở Chích Thiên đều sẽ tiếp thu tiểu đội mới đến, bất quá tuyệt không tiến hành hủy phân đối với những tiểu đội đó, mà là để cho cả đội bọn họ biến thành một tiểu đội chiến đấu, tên gọi có thể bảo lưu vốn dĩ, cũng có thể một lần nữa đặt tên khác, điều này do đội trưởng tiểu đội tự mình quyết định. Mà phân phối thức ăn cũng tiến hành cải cách, bắt đầu lấy tinh hạch làm tiền để đổi lấy thức ăn. Nói cách khác kỳ thực những tiểu đội gia nhập đó chỉ có thể tính là quan hệ hợp tác.

Mà nhà ăn đại bản doanh của tiểu đội Sở Chích Thiên, chỉ có một số đội viên trước kia mới có thể tiếp tục được hưởng thụ thức ăn nấu nướng đặc biệt cho bọn họ, người khác muốn ăn? Có thể, xin chuẩn bị tinh hạch, tuy rằng thức ăn nơi đây mỹ vị, nhưng giá cả cũng rất cao. Vì vậy nơi đây liền trở thành địa phương mà hết thảy người biến dị hướng tới, bởi vì ăn cơm ở chỗ này, đại biểu cho thực lực cùng địa vị.

Trong nửa tháng nay, Tiêu Tử Lăng gần như không có cơ hội đi ra làm nhiệm vụ, chỉ có thể ở trong đại bản doanh kiên trì tu luyện, khi buồn chán đút ăn cho bọn chó con, đương nhiên trong lúc đó cậu cũng quen biết Tiểu Duẫn Thư bảo mẫu của bọn chó con, chính là cô gái nhỏ bốn tuổi mất đi phụ thân kia. Làm đội viên vị thành niên nhỏ nhất của tiểu đội (Tiêu Tử Lăng cuối cùng cũng thoát khỏi xưng hào này), Trần Cảnh Văn người phụ trách tổ hậu cần liền an bài Tiểu Duẫn Thư đến trông nom năm con chó con gào khóc đòi ăn này, ở cùng với những nhóc con đáng yêu này, nụ cười của Tiểu Duẫn Thư lại về tới trên mặt cô bé, để cho người quan tâm cô bé yên lòng, ai cũng không muốn thấy một cô gái nhỏ đáng yêu như vậy trầm tĩnh trong bi thương.

Mà tổ công kiên của Sở Chích Thiên trong khoảng thời gian này cũng lục tục thu mấy người, như Lục Vân Đào, Ngô Khánh Vân, còn có Tào Dương hệ đặc thù mới gia nhập gần đây nhất.

Lục Vân Đào lên tới cấp hai đã được Sở Chích Thiên nhận lấy, là người trở thành thành viên đầu tiên của tổ công kiên ngoại trừ Tiêu Tử Lăng, Ngô Khánh Vân là mấy ngày hôm trước mới được thăng lên, là Đổng Hạo Triết Đổng phó đội đề cử, thực lực của hắn cũng đã đạt được cấp hai. Về phần Tào Dương, lại là Trần Cảnh Văn ngày hôm qua vừa mới đề cử, đồng dạng đến cấp hai.

Tiêu Tử Lăng từng mang kính râm lặng lẽ Giám Định qua mấy người này, kết quả Giám Định cho thấy, trước đây Tiêu Tử Lăng hoài nghi đúng. Tin tức của Lục Vân Đào với Tào Dương hiện ra cùng loại như với Trần Cảnh Văn Sở Chích Thiên, nhưng Ngô Khánh Vân thì rõ ràng không giống.

Lục Vân Đào: Người dị năng hệ phong (cấp hai) Kỹ năng: Phong Chi Triền Nhiễu, Phong Chi Bạo. Phân Tích: có đặc tính của gió, không cách nào tiến hành đánh lén, hiệp lộ tương phùng cường giả thắng!

Tào Dương: Người dị năng hệ sương (cấp hai) Kỹ năng: Sương Hóa, Phân Thân Sương. Phân Tích: trong thời gian một giây trước khi sương hóa, công kích có hiệu quả, khi cậu phân rõ được phân thân với chân thân, xin đúng lúc kích sát hắn trước khi sương hóa!

Ngô Khánh Vân: Người mang theo hệ thống trò chơi (phát hiện lỗ thủng) Đẳng cấp: 20 (tương đương với thực lực cấp hai), kỹ năng ma pháp: Minh Viêm, Minh Long Tức, Minh Diễm tam liên kích. Kỹ năng vật lý: Thiểm Nhận, Xung Phong, Thiên Đao Nhất Lưu. Kỹ năng sinh hoạt: thu thập, săn bắn. Phân Tích: phát hiện lỗ thủng, xin nhanh chóng kích sát.

Thấy Phân Tích kia, Tiêu Tử Lăng bĩu môi, kích sát? Lấy cái gì đi kích sát, rõ ràng năng lực chiến đấu của đối phương mạnh hơn nhiều so với mình, tuy rằng thực lực của mình cũng cùng là cấp hai, nhưng so với những cấp hai kia mà nói, lực công kích của bản thân thực không có gì có thể xem, ngoại trừ Thủy Cầu Thuật áp súc có chút uy lực, cái khác. . . Bằng không.

Tư liệu của Ngô Khánh Vân để cho Tiêu Tử Lăng nhớ lại một màn nhìn thấy lúc trước, cậu thoáng cái hiểu rõ, dị trạng hấp thu sương trắng thấy trước đây, kỳ thực là hấp thu giá trị kinh nghiệm sau khi giết quái. . . Sự thăng cấp của Ngô Khánh Vân là dựa vào giết tang thi hoặc sinh vật biến dị khác để thu được.

Không hề nghi ngờ, chỉ cần Ngô Khánh Vân càng không ngừng giết tiếp, khẳng định sẽ trở thành bá chủ một phương. Tiêu Tử Lăng mê mang, rõ ràng thực lực của Ngô Khánh Vân rất cường đại, thực sự là chênh lệch như trời với đất với thực lực vật hy sinh của mình, thế nhưng vì sao hắn còn muốn lựa chọn trở thành đàn em của Sở Chích Thiên? Tương đồng với mục tiêu của mình chứ?

Tiêu Tử Lăng nghĩ không rõ, cậu chỉ có thể cảm thán, làm đàn em đắc lực sao khó như vậy, đối thủ cạnh tranh đều là tiêu chuẩn vàng a.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Bình về bài viết trên: HNRTV, Lam Khả Nhi, Sếu, Tuyền Uri.
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 283 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.