Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 

Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên

 
Có bài mới 04.05.2016, 01:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1798 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Mạt thế chi nữ chủ dưỡng thành hệ thống - Lăng Mộng Tiêu NHiên - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


cảm ơn Ayka và connhoctg đã góp ý, ta sửa sau nhá, dạo này ta hơi bận
cảm ơn sự ủng hộ của mọi người  :thanks:  :thanks:  :thanks: , tặng các nàng chương mới nè
Chương 6: mạt thế bùng nổ
Editor: Thủy Nhược Lam

Sáng sớm hôm sau, Tần Y Y bị tiếng kêu sợ hãi của Tô mẫu đánh thức , Tần Y Y nháy mắt thanh tỉnh, mặc quần áo vận động rồi đi xuống dưới lầu. Căn cứ vào sách thì sáng hôm nay bệnh độc sẽ bùng phát, bảy thành dân cư toàn cầu đều bị nhiễm độc mà biến thành tang thi, cũng có một ít người trở thành dị năng giả hoặc là biến dị giả, nhưng 10000 người mới có một người, tỉ lệ thấp đến đáng thương.

Mãi đến sau này người thường mới biết thông qua tinh thạch của tang thi mà kích phát dị năng nhưng phải thật chắc chắn nếu không hãy chuẩn bị tinh thần mà biến thành tang thi, dù sao tỉ lệ thành công chỉ có năm phần mà thôi. Tần Y Y xuống lầu chỉ thấy Tô mẫu đang hoảng sợ nhìn xuống dưới lầu, trên tivi là tin tức thống nhất về bệnh độc, Tô phụ ngồi trên sofa sắc mặt trắng bệch.

Căn cứ trên tivi nói quốc gia đã thành lập bốn căn cứ phân biệt là căn cứ phía đông, căn cứ phía tây , căn cứ phía nam, căn cứ phía bắc. Hi vọng tất cả dân chúng di chuyển về bốn căn cứ đó, dù sao người sống sót vẫn là tương đối nhiều quân đội quốc gia căn bản không thể cứu hết được, căn cứ này đều là do nhu cầu cấp bách xây dựng để duy trì trật tự. Tần Y Y đi đến bên cửa sổ giương mắt nhìn xuống có thể thấy ngã tư đường đầy huyết tinh, một đám tang thi huyết nhục mơ hồ đang du đãng, da thịt hư thối, gân cốt lộ ra ngoài, mắt đục ngầu, vẻ mặt dại ra. Vừa thấy người sống liền xông lên cắn xé, mà người bị cắn không lâu cũng biến thành tang thi. Tô mẫu cả người phát run, Tô Nhuế bên cạnh nhẹ giọng an ủi. Xem trừ bỏ sắc mặt có chút tái nhợt nhưng vẫn trấn định dị thường, Tần Y Y cũng không thể không nói khó trách là nữ chủ nhìn trường hợp huyết tinh như vậy mà vẫn trấn định, nếu không phải nàng kiếp trước là bộ đội đặc chủng đã từng nhìn thấy trường hợp huyết tinh như vậy, Tần Y Y tự hỏi nàng có thể làm được như Tô Nhuế bây giờ không.

Cảm giác được đến từ trên lầu trên lầu, Tô Nhuế giương mắt nhìn lại,  nhìn đến bộ dạng trấn định của Tần Y Y thì nhíu mày, Tần Y Y trước kia thực nhát gan , bây giờ nhìn thấy cái này vẫn trấn định, đến cùng là làm bộ dạng bên ngoài hay là căn bản không sợ. Không thể không nói nguyên chủ chịu ảnh hưởng rất lớn , cho dù bây giờ Tần Y Y biến hóa như thế nhưng Tô Nhuế vẫn không tin tưởng. Tin tức còn không có thông báo hết thì mất sóng, xem hình ảnh đã biến thành bông tuyết Tô mẫu rốt cục hỏng mất .“Xong rồi xong rồi, mạt thế thật sự đến , Nhuế Nhuế chúng ta nên làm cái gì bây giờ, cho dù tránh ở trong phòng không đến vài ngày cũng sẽ đói chết ”.“Mẹ, không có việc gì , không cần lo lắng, ít nhất bây giờ vẫn còn an toàn ” Tô Nhuế một bên an ủi một bên đỡ Tô mẫu đến sofa ngồi xuống.

Tô phụ hung hăng hút thuốc chau mày hiển nhiên cũng lo lắng như Tô mẫu. Nhưng Tần Y Y nghe được lời nói của Tô Mẫu thì nhìn về phía phòng bếp, khi nhìn thấy trong phòng bếp mấy thùng mì gói cùng bình nước lọc thì cười thấu hiểu, phỏng chừng Tô Nhuế trong tay không đủ tiền nên trong không gian vẫn chưa nhét kín vật tư, trong sách nói Tô Nhuế trang bị đầy cả phòng bếp. Cũng bởi vì có nhiều vật tư mà Tô Nhuế thành công đợi được đến khi cứu trợ của quân đội tới còn thu hoạch được một cường đại nam chủ cùng một nam phụ si tình. Căn cứ trong sách nói nhóm dị năng giả đầu tiên xuất hiện sau khi mạt thế bùng nổ ba giờ.

Tần Y Y không biết quang hệdị năng của nguyên chủ có phải hay không bởi vì linh hồn của nàng đến mà mất đi, hết thảy cũng chỉ có thể chờ ba giờ sau mới biết được , kỳ thật Tần Y Y lúc trước cũng hỏi qua hệ thống, những hệ thống sau khi nghe thấy câu hỏi của nàng liền nói thiên cơ bất khả lộ thì im lặng, Tần Y Y cũng không có biện pháp, tuy rằng nàng có hỏa hệ dị năng cùng lôi hệ dị năng nhưng dù sao cũng là do tiềm lực hoàn khai phá luôn cùng dị năng giả khác không giống nhau, bây giờ ngoài không gian nàng không có cái gì có thể bảo vệ mình, cho nên có thể không dùng sẽ không cần tới mới tốt. Tô phụ nhìn thấy Tần Y Y xuống dưới cũng chỉ là nhìn thoáng qua liền không tỏ vẻ gì. Tô mẫu ở một bên khóc không ngừng, Tô Nhuế an ủi không chút phiền toái.

Tô phụ tuy rằng không kiên nhẫn nhưng vẫn mở miệng nói “Trần Tuyết, đừng khóc , nhuế nhuế lúc trước không phải mua vài thứ trở về sao cũng đủ cho chúng ta ăn vài ngày .” Tô mẫu nghe xong tiếng khóc nhỏ đi nhiều nhưng Tần Y Y rõ ràng nhìn thấy Tổ phụ nói Tô Nhuế mua gì đó tay Tô mẫu gắt gao nắm chặt Tô Nhuế, Tần Y Y biết Tô mẫu nhất định biết nữ nhi của bà không chỉ mua có chừng này, xem ra ngày đó Tô Nhuế không có mượn tiền được của nàng hẳn là đi tìm Tô mẫu. Bây giờ mẹ con tình thâm nhưng tình huống sau này có trong sách mà nói tình cảnh bây giờ thật đúng là châm chọc.“Ba, điểm tâm ta sẽ không ăn , về phòng trước .” Tần Y Y đối với Tô phụ nói liền xoay người trở về phòng .

Mạt thế đã đến năng lực bảo vệ mình của àng thiếu đến đáng thương, phải biết rằng bản thân nàng là vật hi sinh nữ phụ tùy thời đều có thể bị vứt bỏ. Cũng nên trở về phòng hảo hảo tu luyện , có lẽ thương phẩm hệ thống đề cử thực không sai. Nhưng cái giá kia Tần Y Y cảm thấy hệ thống không phải dành cho người không có tiền như nàng.

Sau khi trở lại phòng Tần Y Y lập tức khóa cửa, lắc mình vào không gian mở ra bảng giao dịch thương phẩm, nhìn đến pháp quyết tu luyện dị năng không chút do dự mua lấy, một đạo kim quang nhanh chóng tiến nhập mi tâm, Tần Y Y tập trung thì thấy trọn bộ pháp quyết tu luyện dị năng. Nhìn giao dịch tệ chỉ còn một nửa, Tần Y Y chỉ có thể âm thầm bơm hơi sau này sẽ kiếm trở về . Bộ pháp quyết tu luyện này có thể cho tu luyện giả không cần dùng tinh thạch mà vẫn có thể tăng trưởng năng lực bản thân, nhưng không thể lên cấp, muốn lên cấp chỉ có thể thông qua liệp sát tang thi, cho dù là như thế thì Tần Y Y ở trong quá trình chiến đấu sau này so với người khác thì năng lượng nhiều hơn phần thắng tỉ lệ sẽ cao hơn

Tần Y Y lần lượt đem linh khí chảy qua kinh mạch, ngay từ đầu không có hiệu quả gì nhưng Tần Y Y cũng không vội vàng xao động một lần lại một lần dẫn đường, bỗng nhiên toàn thân xuất hiện một dòng nước ấm, Tần Y Y có thể tinh tường thấy đan điền của nàng có ba giọt nước có màu sắc khác nhau đó là màu lam , màu đen và màu trắng. Tần Y Y biết ba giọt nước này là đại biểu cho ba dị năng của nàng, bởi vì mạt thế đến mà nàng kích phát thủy hệ dị năng, bởi vì không gian linh tuyền của nàng mà thủy hệ dị năng có khả năng chữa khỏi như quang hệ dị năng, nếu nàng chặt đứt liên hệ với không gian thì thủy hệ dị năng của nàng không khác của dị năng giả phổ thông khác. Lại tu luyện một thời gian ngắn, sau đó Tần Y Y mới ra khỏi phòng, lúc này tiếng đập cửa bỗng nhiên vang lên “Y Y, nên ăn cơm ”“Tỷ, ta lập tức đi xuống” Tần Y Y thời điểm mở cưa không bỏ qua sắc mặt hồng nhuận của Tô Nhuế, cười cười không nói gì, không cần nghĩ cũng biết tuyệt đối là đã kích phát dị năng.

Cơm chiều rất đơn giản, bốn người bốn bát mì ăn liền, Tần Y Y biết bây giờ còn có ăn là đã không sai rồi, vật tư Tô Nhuế mua có thể chống đỡ khoảng một tuần, hiện tại mạt thế mới vừa buông xuống đại bộ phận người bởi vì sợ hãi đều ở trong nhà đợi đến vài ngày sau lương thực tồn trữ hết mới biết được đồ ăn trọng yếu, họ bắt đầu đi ra ngoài sưu tầm đồ ăn. Ăn xong cơm chiều Tô Nhuế kéo Tô mẫu về phòng, Tần Y Y biết Tô Nhuế muốn nói cho Tô mẫu là mình có dị năng, nhưng nói có bao nhiêu chỉ có Tô Nhuế biết. Nhìn bóng dáng mẹ con Tô Nhuế Tần Y Y cười lạnh, trước kia xem sách chỉ biết nguyên chủ là nữ nhi của tiểu tam, sau khi tiếp quản hết kí ức của nguyên chủ Tần Y Y mới biết Tần Nhạc mới là chính quy phu nhân, bởi vì dấu giếm thân phận nên người Tô gia không biết sau đó vì lợi ích mà Tô phụ ly hôn với bà lấy Trần Tuyết, mà khi đó Trần Tuyết đã có thai bốn tháng, một năm sau Tần Nhạc biết sự thật nên dùng thân phận hậu duệ hoàng tộc mà tiếp cận Tô phụ, sau đó có Tần Y Y, mà Tần Nhạc mất cũng là do âm mưu của mự con Tô Nhuế, chuyện này là do nguyên chủ vô tình nghe được sau đó chôn xuống hạt giống thù hận, sau này do có tác động mà triệt để hắc hóa.

Trong ba ngày người một nhà ở trong phòng khách chuẩn bị đối sách, ngoài cửa bỗng nhiên vang lên tiếng đập dồn dập, Tần Y Y lúc này đã đi xuống thang lầu đứng ở cửa phòng bếp nhìn cửa phòng không nghĩ đi mở cửa, lại nhìn ba người Tô gia cũng đều ngồi ở trên sofa không ai chuẩn bị đi mở cửa, không cần nghĩ cũng biết người gõ cửa là người chạy nạn, hiện tại trong đồ ăn trong nhà không đủ sao có thể nhường cho người ngoài được. Mà Tần Y Y không đi mở cửa bởi vì nàng biết ngoài kia là nam phụ Âu Dương Lâm cùng người hầu của nữ chủ kiêm nữ phụ Âu Dương Tuyết, ở trong sách Âu Dương Lâm không ít lần chiếu cố cho nữ chủ, mà Âu Dương Tuyết lại làm không ít chuyện hại đến nguyên chủ Tần Y Y , bởi vậy Tần Y Y đương nhiên sẽ không ngốc đi cứu địch nhân tương lai.

Trong sách nguyên chủ mở cửa cho Âu Dương Lâm huynh muội nhưng chỉ nhận được cảm kích lúc đầu .“Đinh, nhiệm vụ cưỡng chế: nhận được hảo cảm của nam phụ, có chấp hành hay không” Tần Y Y khóe miệng trừu trừu cưỡng chế nhiệm vụ sau đó còn hỏi có làm hay không  tất yếu sao? Bởi vì không muốn phiền toái về sau, nàng vẫn hỏi hệ thống“Hệ thống quân, độ hảo cảm này muốn soát đến bao nhiêu, không phải muốn hắn yêu luôn ta đi”“Không cần, chỉ cần đạt tới 70, trình độ tri kỉ là được rồi, cho nên kí chủ lớn mật làm đi” Tần Y Y không phải lần đầu tiên hoài nghi hệ thống có ý thức riêng của mình.

Tần Y Y không tình nguyện hướng cửa đi đến, Tô phụ nhìn hành vi của Tần Y Y lập tức hô “Y Y, ngươi muốn làm g씓Ta muốn nhìn xem tình huống ngoài cửa, ba, không cần lo lắng”. Thời điểm ba người Tô gia bởi vì câu nói của Tần Y Y mà thở một hơi nhẹ nhõm thì Tần Y Y lại đột nhiên mở cửa ra kéo hai người một nam một nữ vào. Người trong nhà chưa kịp phản ứng thì hai người bên ngoài đã đi vào. Tô phụ khó thở hô lớn “Tần Y Y, ngươi làm cái gì ”. Tần Y Y tựa hồ bị dọa ngã, nước mắt trong hốc mắt đảo quanh, thưa dạ hồi đáp “Ba, bên ngoài thật sự rất nguy hiểm, ta không đành lòng, liền.. Để cho bọn họ vào”.“Hừ, nói thì dễ nghe, nếu thật sự lo lắng cho chúng ta thì sao lại mở cửa cho họ vào”.

Âu Dương Tuyết lúc này đã quên sợ hãi, sau khi an toàn thì khôi phục bộ dạng thiên kim tiểu thư. Tần Y Y ở trong lòng trợn trừng mắt nhưng trên mặt thì không biểu hiện gì.“Đủ Tiểu Tuyết, họ có thể cho chúng ta vào đã tốt lắm rồi, đừng không biết cảm ơn”. Âu Dương Lâm một bên khiển trách. Nói xong có quay đầu nhìn về phía Tần Y Y, không biết vì sao khủng hoảng vừa nãy khi nhìn thấy nước mắt của Tần Y Y thì cảm thấy bình tĩnh.“Đinh, độ hảo cảm của nam phụ Âu Dương Lâm lên 30% , độ hảo cảm trước mắt là  30%”“Cám ơn” Âu Dương Lâm đối với Tần Y Y cảm kích nói.“Không cần không cần” Tần Y Y vừa nói một bên nhìn về phía người một nhà Tô gia giống như thực sợ hãi.
Nhìn thấy bộ dạng Tần Y Y, Âu Dương Lâm sáng tỏ hành động của nữ hài không được người nhà ủng hộ.“Đinh, độ hảo cảm của nam phụ Âu Dương Lâm lên 10%  độ hảo cảm trước mắt là 40%” Nhìn tình huống hiện tại, Tô Nhuế biết muốn đem người đuổi ra đã không có khả năng , còn không bằng tạo quan hệ tốt. Vì thế cười đi tới nói “Các ngươi vừa rồi gặp tang thi à, mau đi vào nghỉ ngơi đi”.

Sau đó lại quay đầu đối với Tần Y Y nói “Y Y, ngươi cũng thật là, bảo đi mở cửa sao lại lâu như thế?” Nghe được lời nói của Tô Nhuế Âu Dương Tuyết lập tức quay lại nhìn Tần Y Y mắng “Tốt, mệt ca ca còn nghĩ ngươi là người tốt muốn cứu chúng ta, nói vậy lúc trước nhìn thấy không ít trò hay đi” Âu Dương Lâm cũng quay đầu nhìn về phía Tần Y Y cau mày.“Đinh, độ hảo cảm của nam phụ Âu Dương Lam đối với nữ chủ lên 10%, độ hảo cảm hiện tại là 60%, độ hảo cảm đối với kí chủ giảm 10%, độ hảo càm trước mắt là 30%”.

Nghe được thanh âm hệ thống Tần Y Y bất đắc dĩ, trường hợp này thì nam phụ sớm muộn cũng yêu nữ chủ đi, đáng thương nàng diễn thời gian dài như vậy, cư nhiên bởi vì nữ chủ một câu hảo cảm độ lại giảm xuống . Tuy rằng trong lòng nghĩ vậy nhưng muốn diễn là phải diễn hết, nhanh chóng ngẩng đầu nhìn về phía nữ chủ dường như không thể tin được cuối cùng cái gì cũng không nói nhìn về phía nam phụ cười khổ nói “Thực xin lỗi, vẫn là để tỷ tỷ đến chiêu đãi các ngươi đi, trong nhà lời nói của tỷ tỷ so với ta nặng hơn”.

Nói xong liền hướng sofa đi đến không nhìn mọi người. Xem ra vẻ kiên cường bả vai lay động của Tần Y Y giống như khóc thực thương tâm Âu Dương Lâm có chút dao động , hắn hiểu lầm sao, người vừa thấy liền ấm áp thì làm sao có chuyện đứng xem diễn như thế?“Đinh, độ hảo cảm của nam phụ Âu Dương Lâm lên 15%, độ hảo cảm trước mắt 45%,[ u, kí chủ diễn trò không sai nga ]”.

Mà trên sofa Tần Y Y thực tế cúi đầu cười cái không ngừng, không nghĩ tới nàng có thể diễn tốt như thế, vừa mới cười khổ biểu diễn dùng đúng chỗ đi? Tô nhuế dẫn hai huynh muội Âu Dương ngồi xuống sofa, người hai nhà cũng bắt đầu cùng nhau giới thiệu.“Các ngươi hảo, ta là Tô Nhuế, còn là sinh viên, đây là ba mẹ ta. Còn có vị này là” Tô Nhuế chuyển hướng Tần Y Y muốn hướng hai người giới thiệu. Chính là Tần Y Y đã trước một bước ngẩng đầu cười nói “Các ngươi hảo ta là Tần Y Y, vừa rồi đã gặp”.

Ý cười ấm áp giống như sự xấu hổ vừa rồi không tồn tại. Nhìn Tần Y Y như vậy, Âu Dương Lâm cũng cười nói “Ta gọi Âu Dương Lâm, là sinh viên khoa y, đây là muội muội ta  Âu Dương Tuyết, cũng là một sinh viên” Nghe được ca ca hướng người khác giới thiệu mình Âu Dương Tuyết quay đầu rõ ràng không nghĩ quan tâm Tần Y Y, nhưng lại nói với Tô Nhuế “Ngươi hảo”. Tần Y Y cũng không để ý, nữ chủ mà, vòng sáng luôn rất cường đạiTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.05.2016, 11:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1798 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu NHiên - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Vì sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người nên hứng lên làm chương mới cho mấy nàng nè, có ai yêu ta hông :-D  :-D  :-D
chương 7
Editor: Thủy Nhược Lam

“Đúng rồi, Âu Dương, các ngươi sao lại ở cửa nhà ta?” Tần Y Y suy nghĩ nhưng vẫn mở miệng hỏi. Muốn đem hảo cảm độ soát đến trình độ tri kỷ trao đổi ắt không thể thiếu .“Là như vậy, ta cùng em gái hai người ở trong nhà nhưng đồ ăn không còn nhiều, buổi sáng hôm nay thấy tang thi không nhiều lắm liền nghĩ ra ngoài tìm kiếm đồ ăn, sau đó chúng ta đến một siêu thị trong tiểu khu, lúc đầu thấy siêu thị im ắng khác thường thì lo lắng, quả nhiên vừa ra thì phát hiện bên ngoài có một tang thi rất lợi hại, ta cùng em gái liên thủ cũng không thể thương tổn nó một chút nào. Chỉ có thể bỏ chạy trối chết sau đó chạy đến đây.”

Âu Dương Lâm nói đến đây cũng có chút xấu hổ dù sao hắn cùng em gái tạo thành phiền toái cho người khác. Nghe được lời nói của Âu Dương Lâm thì Tần Y Y sửng sốt,mới mở miệng nói “Chắc tang thi đó ăn hết tang thi trong siêu thị rồi, bằng không mạt thế mới bùng nổ ba ngày liền lợi hại như vậy.” Dừng một chút rồi nói thêm “một lần nữa làm quen nha, Tần Y Y, thủy hệ dị năng” Nghe được ;ời nói của Tần Y Y  Âu Dương Lâm cười

“Âu Dương Lâm, hỏa hệ dị năng, em gái ta Âu Dương Tuyết thổ hệ dị năng.”
“Đinh, hảo cảm của nam phụ Âu Dương Lâm tăng lên 10%, hảo cảm trước mắt là 55%”“Anh, chỉ là thủy hệ dị năng vô dụng thôi, ngươi cần gì nói ra hai dị năng của chúng ta, không sợ một nhà họ liên lụy chúng ta sao?” Âu Dương Tuyết lập tức phản bác nói.“Câm miệng, về sau ngươi còn nói như thế thì tự đi về tìm ba mẹ, đừng để ta mang theo ngươi” Âu Dương Lâm khiển trách, hắn không nghĩ tới em gái bình thường điêu ngoa tùy hứng thì thôi, sao đến bây giờ mà còn không rõ tình huống. Bởi vì câu nói của Âu Dương Tuyết mà một nhà Tô gia vốn không vui càng thêm không muốn gặp bọn họ, Tần Y Y nhìn thấy Tô Nhuế  đen mặt.

Tô Nhuế nhìn chằm chằm Âu Dương Tuyết nhìn một hồi mới nói “Tô Nhuế, phong-mộc song hệ dị năng”. Tô Nhuế vừa dứt lời tất cả mọi người trừ bỏ Tần Y Y nhìn Tô Nhuế khiếp sợ, song hệ dị năng đó, thiên phú lớn cỡ nào mới được như vậy. Tô Nhuế hiển nhiên rất hưởng thụ ánh mắt hoặc hâm mộ hoặc ghen tị từ mọi người, Tô Nhuế muốn hiệu quả như vậy nên mới nói ra song hệ dị năng, như vậy về sau mặc kệ làm cái gì Tô Nhuế mới có thể trở thành người lãnh đạo.

Tần Y Y chỉ là cúi đầu không có phản ứng gì, nhưng tiếng hít vào của mình lại nghe rõ ràng, bây giờ đã như thế, phải biết rằng Tô Nhuế là thân sinh khuê nữ của tác giả đấy, phong hệ, mộc hệ, hỏa hệ tam hệ dị năng còn thêm một cái không gian giới chỉ, tương lai là người thống trị căn cứ phía nam cùng nam chủ cường đại , nam phụ thâm tình sáng tạo ra một thế giới mới .“Tốt lắm, chúng ta có bốn dị năng giả như vậy vấn đề sinh hoạt cần thảo luận” Tô Nhuế lúc này hiển nhiên đã đem mình trở thành người lãnh đạo, nghĩ nghĩ rồi nói thêm “Y Y, ngươi tuy rằng là thủy hệ dị năng không có lực công kích nhưng ở nhà ăn không trả tiền cũng không tốt, ta xem ngươi nên lấy dao thái trong nhà theo chúng ta đi tìm đồ ăn thôi.”

Hoàn toàn là giọng điệu quyết định. Phải biết rằng nếu là Tần Y Y trước đây thì với thân thể nhu nhược kia thì cho dù cầm đao cũng không tạo thành thương tổn gì cho tang thi , Tô Nhuế nghĩ muốn cho nàng đi chịu chết , chẳng lẽ bởi vì nàng soát hảo cảm của nam phụ?“Như vậy không tốt đâu? Y Y là một nữ hài không có dị năng bảo mệnh ra ngoài rất nguy hiểm.” Âu Dương Lâm có chút lo lắng nói.“Có cái gì không tốt , ca ca, chúng ta ở bên ngoài mạo hiểm tìm được thức ăn sao phải cho không nàng, cùng nàng cầm đao ra ngoài có khi còn liên lụy đến chúng ta.” Ngay từ đầu Âu Dương Tuyết đã không thích Tần Y Y, lớn lên giống hồ ly tinh, còn để cho anh nói chuyện giúp nàng ta.“Không có quan hệ, ta cùng các ngươi ra ngoài.”

Tần Y Y thật bình tĩnh, bây giờ điện nước còn chưa cắt mọi người đều cho rằng thủy hệ dị năng là gân gà đợi đến lúc không có điện nước thì mới biết thủy hệ dị năng quý trọng, hơn nữa đợi đến thủy hệ dị năng đạt tới nhị giai còn có lực công kích, huống chi thủy hệ dị năng của nàng còn có công năng chữa bệnh. Nhưng Âu Dương Lâm nghe được Tần Y Y nói như vậy đối với Tần Y Y có chút nhìn với cặp mắt khác xưa, lúc đầu cho rằng Tần Y Y là một tiểu cô nương mảnh mai cần người bảo hộ, không nghĩ tới cư nhiên có một trái tim kiên cường.“Đinh, độ hảo cảm của nam phụ Âu Dương Lâm tăng 10%. Hảo cảm trước mắt là 65%”.

Nghe được thanh âm hệ thống Tần Y Y ngược lại không nóng nảy , tri kỷ đễ dàng hoàn thành nhất là khi cùng gắn bó sinh tử. Trong sách không phải do nữ chủ Tô Nhuế cứu Âu Dương Lâm trong lúc nguy hiểm mới lấy được tình yêu của nam phụ và sự trung thành của Âu Dương Tuyết sao?“Một khi đã như vậy, chúng ta nghỉ tạm một buổi tối, buổi sáng ngày mai đến siêu thị phụ cận nhìn xem, đúng rồi, Âu Dương Lâm các ngươi chạy từ siêu thị nào để mai chúng ta vòng qua.” Tô Nhuế nhìn Âu Dương Lâm hỏi, dù sao dựa theo cách nói của Âu Dương Lâm thì tang thi kia không phải họ có thể đánh bại.“Từ nơi này đi ra, siêu thị Nhạc Phúc.”

Âu Dương Lâm chút không do dự nói, trước khi mạt thế đến hắn thường đến đây mua đồ, nên tự nhiên nhớ rất rõ. Nghe được Âu Dương Lâm trả lời nhãn tình Tần Y Y sáng lên, cái siêu thị kia bên cạnh là một cửa hàng bán vàng, xem ra ngày mai nàng có thể đi xem, tuy rằng mạt thế đến giao dịch hộp đã chuyển vật phẩm đổi thành tinh thạch nhưng vẫn có một số thứ có thể dùng vàng bạc để đổi như thuốc tăng, về sau muốn cùng nữ chủ đối nghịch thì tất yếu phải có người đi theo, đổi chút thuốc viên luôn tốt.

Sau khi thương lượng xong thì Âu Dương Lâm và Âu Dương Tuyết ở lại nhà họ Tô, bởi vì trong nhà đồ ăn không còn nhiều lắm cho nên chỉ có buổi sáng mới có thể ăn cơm vì thế Tô Nhuế mới đưa ra kế hoạch buổi sáng ngày mai. Sau khi trở lại phòng Tần Y Y như mọi khi khóa cửa lắc mình vào không gian, làm một bàn đồ ăn thật phong phú, sáng ăn có gói mì bụng nàng đã biểu tình rất lâu rồi, bây giờ phải hảo hảo ăn nhiều một chút, phỏng chừng mẹ con Tô Nhuế bây giờ cũng đang ăn . Nhìn trên bàn gà cung đình, tôm bóc vỏ xào cần tây, thịt om tôm lớn, nước miếng Tần Y Y chảy hết xuống, lập tức vùi đầu ăn cơm.

Kiếp trước nàng có theo đầu bếp của nhà hàng năm sao học tập nấu ăn, tay nghề cũng không kém, hai giờ sau nhìn thấy cái bàn gần như không còn dư bao nhiêu đồ ăn, Tần Y Y mới phát hiện nàng từ khi có dị năng càng ngày ăn càng nhiều, có lẽ dị năng cần nhiều năng lượng, dù sao mấy thứ này đều ở trong không gian một thời gian rất lâu nên có lẽ nó chứa nhiều năng lượng. Bởi vì không gian cùng ngoại giới tỉ lệ thời gian là 100:1 nên nàng cũng không lo lắng nhiều, Tần Y Y cũng không sốt ruột, đến phòng bếp bắt đầu làm bánh bao cùng bánh, về sau ở bên ngoài nàng cũng không thể nói luôn có thời gian rảnh nên bây giờ chuẩn bị sẵn sàng trước. Mãi cho đến khi bánh bao hay bánh đã hơn trăm cái thì Tần Y Y mới kết thúc công tác làm bánh, nhu nhu thắt lưng đau nhức, Tần Y Y có chút hối hận sớm biết thế trước kia nên mua nhiều bánh bao một chút. Đi đến ôn tuyền tắm rửa một lúc Tần Y Y mới bắt đầu tu luyện, nữ chủ có tác giả là mẹ ruột nên không cần tu luyện nhiều cũng có thể tiến giai nhanh chóng, nàng cũng không thể lạc hậu.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.05.2016, 01:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1798 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu NHiên - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới tặng nàng nào vẫn còn thức giống ta.
chương 8: xuất môn tìm vật tư (một)
Editor: Thủy Nhược Lam
Sáng sớm hôm sau, Tần Y Y bên trong mặc áo da, bên ngoài chùm vào bộ đồng phục vận động, lấy trong không gian ra miêu đao kiếp trước của nàng , đao dài hơn nửa thước (1 thước =1m), đao màu đen lộ ra lãnh khí dày đặc, tối hôm qua ở trong không gian Tần Y Y thử đem lôi điện rót vào thân đao tuy rằng lúc bắt đầu không dễ dàng nhưng hiện tại đã có thể kiên trì khoảng nửa giờ, bởi vì lôi điện của nàng có chút đặc thù cho nên thanh đao này có thể làm công cụ để che giấu.

Đem đao bỏ vào trong ba lô chi lộ ra chuôi đao, hết thảy thu thập thỏa đáng sau mới ra cửa phòng, vừa vặn gặp Tô Nhuế đang chạy tới trước cửa phòng.“Y Y, ngươi tới sớm vậy, hôm nay đi giết tang thi tuy nguy hiểm nhưng chị sẽ bảo vệ ngươi.” Nhìn Tô Nhuế nói, vẻ mặt chân thành Tần Y Y không nghĩ đả kích miễn cưỡng lộ ra chút ý cười “Thật không, như vậy Y Y liền phiền toái chị lo lắng , chị tới kêu Y Y ăn cơm chiều đi, mau đi đi, đều chết đói.”

Vừa nói vừa lôi kéo Tô Nhuế hướng lầu dưới đi. Xem Tô Nhuế rõ ràng chán ghét nàng không muốn đụng chạm lại cố tỏ ra vẻ chị em tình thâm, Tần Y Y trong lòng vui vẻ: Ta cho ngươi giả bộ, nghẹn chết ngươi. Đừng cho là ta không phát hiện ngươi nhìn vào trong phòng ta, trách không được mấy ngày nay chịu khó gọi ta xuống ăn cơm như thế, phỏng chừng là muốn xem nàng có phải hay không dùng tiền đi mua đồ ăn giấu trong phòng, đáng tiếc, ngươi nhất định thất vọng rồi. Khi Tần Y Y cùng Tô Nhuế đi đến phòng khách thì anh em Âu Dương Lâm đã đến. Tô Nhuế trong lòng khinh bỉ: Nếu không xem hai người các ngươi có chút tác dụng làm sao ta lại cho các ngươi ở đây ăn không. Nhìn đến Tần Y Y chạy vội đến trước bàn, Tô Nhuế âm thầm tức giận. Chẳng lẽ Tần Y Y thật sự không mua đồ ăn gì về sao?

Bản thân lại không có cơ hội tiến vào phòng nàng ta, mỗi lần đứng ở cửa đều bị Tần Y Y chặn, một khi đã như vậy nếu Tần Y Y chết ở bên ngoài mình không phải có thể đi vào? Cho dù không có cái gì ăn được thì thiếu một người ăn không trả tiền cũng tốt, một cái thủy hệ dị năng gân gà có thể có tác dụng lớn bao nhiêu, nàng ta cho rằng tang thi là cải trắng sao cứ cầm đao đi là được chắc. Buồn cười đến cực điểm. Điểm tâm vẫn như trước là một bát mì ăn liền, cùng một cái bánh bao. Phải biết rằng hiện tại Tô gia cũng không có bao nhiêu đồ ăn , chỉ còn lại có mấy túi mì ăn liền cùng nửa túi bột mì , cho nên đi ra ngoài tìm kiếm đồ ăn đã là chuyện lửa sém lông mày. Đợi đến khi ăn xong điểm tâm thì bốn người chuẩn bị ra ngoài.

Tần Y Y chú ý tới Âu Dương Tuyết tuy sắc mặt có chút tái nhợt nhưng vẫn không nói ở lại, nếu tính tình sửa đổi một chút, trưng ra khuôn mặt dễ thương thì khiến nhiều người thích, tuy trong sách Âu Dương Tuyết giúp đỡ nữ chủ làm không ít  chuyện tổn thương  nguyên chủ nhưng dù sao khi đó nguyên chủ đã hắc hóa, còn tính kế thiếu chút nữa hại chết Âu Dương Lâm, cũng không trách được, Âu Dương Tuyết là ca ca khống, hiện tại Âu Dương Tuyết thái độ trừ bỏ đối với nàng không tốt không đến nỗi làm chuyện khiến người khác chán ghét. Khi chuẩn bị ra ngoài Tô Nhuế đột nhiên chạy vào phòng bếp, cầm lấy một con dao thái đi đến trước mặt Tần Y Y nói “Y Y, dị năng của ngươi không có lực công kích, dùng cái dao thái này đi.” Nhìn con dao thái trong tay Tô Nhuế, Tần Y Y trợn mắt một cái không lấy, khoát tay đem miêu đao trong ba lô ra nói “Không cần, ta có đao rồi.” Lúc này mọi người mới nhìn đến đao trong tay Tần Y Y.

Âu Dương Lâm không khỏi cảm thán “Thật sự là một thanh đao tốt.” Âu Dương Lâm bản thân cũng thích đao, hắn có thể nhìn ra thanh đao trong tay Tần Y Y thực không tồi. Âu Dương Tuyết nhìn đến đao Tần Y Y mang ra khó có được không nói gì thêm. Nàng lúc trước xem Tần Y Y không vừa mắt cũng bởi vì cảm thấy Tần Y Y là đóa tiểu bạch hoa thôi, tùy thời tùy chỗ cần người khác bảo hộ hiện tại xem ra cũng không tồi, nhưng Tô Nhuế lúc trước nhìn không tệ nhưng ở chung mới phát hiện nữ hài này tâm tư không đơn giản, luôn làm bộ vô tình lộ ra thân phận con gái riêng của Tần Y Y, mục đích không cần nói cũng biết. Bởi vì nàng hoàn cảnh sinh hoạt nên nàng có gì nói đó, chán ghét nhất là người thích đùa tâm tư, lúc trước bởi vì chán ghét Tần Y Y cũng không cảm thấy Tô Nhuế có cái gì, hiện tại quan điểm thay đổi tự nhiên nhận thấy được ý đồ của Tô Nhuế.

[ Lăng Mộng: Kiếp trước Âu Dương Tuyết sở dĩ giúp Tô Nhuế vì cảm kích ơn cứu mạng anh của Tô Nhuế, bây giờ thay đổi thái độ với Tần Y Y tự nhiên thái độ với Tô Nhuế cũng thay đổi.].

Âu Dương Lâm nhìn xuyên qua cửa kích thấy tang thi cũng không nhiều, xoay người nói “Hiện tại tang thi không nhiều, bốn người chúng ta hẳn có thể đến siêu thị lấy được vài thứ, hơn nữa ta vừa mới nhìn thấy một số hộ gia đình khác cũng ra ngoài tìm kiếm đồ ăn, về sau chúng ta ra bên ngoài không chỉ cần cẩn thận tang thi mà còn cẩn thận người khác”. Mọi người nghe xong đều nghiêm túc gật đầu, dù sao bây giờ là mạt thế , một chút vật tư đều dẫn đến tai họa cẩn thận vẫn tốt hơn.“Tốt lắm, về sau đi ra ngoài chúng ta nên cẩn thận một chút, còn có lúc trước Âu Dương Lâm nói đến con tang thi kia chúng ta nên cẩn thận một chút.” Tô Nhuế nhìn mọi người nói.

Mọi người nói nhỏ bởi vì tang thi thính giác rất linh mẫn. Quả nhiên bốn người vừa ra khỏi cửa tuy thanh âm rất nhỏ nhưng cũng dẫn đến vài con tang thi, nguyên bản tang thi vốn ở trước cửa Tô gia du đãng đều tiến về phía họ,□□ gân cốt, làn da máu thịt lẫn lộn , tuy rằng làm tốt chuẩn bị nhưng nhìn ở khoảng cách gần như vậy vẫn làm bốn người họ muốn ói. Hiện tại căn cứ trong sách thì linh giai tang thi nên không có tinh thạch, hơn nữa trong sách cũng nói hơn nửa tháng sau radio mới phát thông tin phân chia cấp bậc tang thi, Tần Y Y nhìn Âu Dương Lâm đụng độ với con tang thi lợi hại kia có thể là nhất giai tang thi. Linh giai tang thi khí lực so với người bình thường chỉ lớn vài lần hoặc linh hoạt hơn nhưng vẫn có chút khiếm khuyết cho nên chỉ cần mọi người không sợ hãi tang thi thì chỉ cần chém mất đầu thì tăng thì sẽ chết .

Âu Dương Lâm vung tay lên một cái hỏa cầu đánh thẳng tới làm mất đầu tang thi, tang thi ngã xuống đất không dậy nổi . Tô Nhuế một đạo phong nhận vung đi một tang thi khác cũng ngã xuống, cuối cùng là một nam tang thi còn mặc áo ngủ phỏng chừng là trong lúc ngủ biến thành tang thi hướng nàng cùng Âu Dương Tuyết đánh, Âu Dương Tuyết tạo ra một mũi tên đất đâm vào bụng tang thi, nam tang thi liền ôm bụng ngã xuống, Âu Dương Tuyết muốn khoe anh dù sao khi ở cùng anh nàng chưa bao giờ đánh tang thi, ngay tại lúc này tang thi vốn đang nằm dưới đất đột nhiên hướng Âu Dương tuyết công kích.

Âu Dương Lâm đang ở phía trước công kích hai con tang thi nên không chú ý, nghe được tiếng kêu sợ hãi của Âu Dương Tuyết Âu Dương Lâm quay đầu thì bị cảnh tượng trước mắt làm cho kinh sợ, chỉ thấy một tang thi mang mũi tên đất trên người dùng tay chuẩn bị móc bụng Âu Dương Tuyết, lúc này cho dù ra tay thì cũng không kịp cứu Âu Dương Tuyết, đúng lúc này Tần Y Y người luôn bị lãng quên xuất hiện đá vào bụng tang thi, miêu đao trên tay hung hăng chém vào cổ tang thi, đầu tang thi lăn trên mặt đất vài vòng rồi dừng lại, máu đen vẩy đầy đất. Âu Dương Tuyết rốt cục nhịn không được ngồi dưới đất bắt đầu nôn mửa sắc mặt so với lúc xuất phát còn tái nhợt hơn. Âu Dương Lâm nhanh chóng giải quyết tang thi cuối cùng chạy nhanh đến chỗ Âu Dương Tuyết , hắn bị hù chết cho rằng em gái chết.

Tô Nhuế nhìn thân thủ lưu loát của Tần Y Y có chút ngoài ý muốn, thân thủ của Tần Y Y rõ ràng là được luyện tập bài bản, làm sao có thể? Ói một hồi sắc mặt Âu Dương Tuyết trắng bệch cười với Âu Dương Lâm ý bảo mình không có việc gì, sau đó xoay người đối diện Tần Y Y nói “Cám ơn.”“Không có việc gì, về sau cẩn thận một chút, điểm trí mệnh của tang thi ở não bộ” Tần Y Y mặt không biểu cảm nói. Vốn nàng có thể cứu Âu Dương Tuyết sớm hơn chỉ vì cho Âu Dương Tuyết một cái giáo huấn mà thôi, mọi việc yên tâm quá sớm không phải là điều tốt.“Đinh, hảo cảm của nam phụ Âu Dương Lâm đối với kí chủ tăng lên 10%, hảo cảm trước mắt là 75% chúc mừng kí chủ hoàn thành vượt mức nhiệm vụ, thân, có hay không ý tưởng biến nam phụ thành trung khuyển, bản hệ thống có thể tuyên bố một nhiệm vụ dưỡng thành trung khuyển?” Tần Y Y hắc tuyến, đó là cái trò gì vậy.

“Hệ thống quân, thật có lỗi ta đối với hắn không có hứng thú” Bây giờ hảo cảm tăng lên cũng không đại biểu được gì, huống chi Tần Y Y đối với việc mình nghĩ gì luôn rất rõ ràng, Âu Dương Lâm tuyệt đối không phải khẩu vị của nàng. Căn cứ trong sách thì Âu Dương Lâm tuy rằng ái mộ nữ chủ cũng do dự không biết, người như vậy không thích hợp với nàng. Tô Nhuế nhìn đến Âu Dương Tuyết tựa hồ thực cảm kích Tần Y Y lập tức chạy tới nói “Y Y, vừa nãy ngươi không phải cùng một chỗ với Tiểu Tuyết sao, sao trễ như vậy mới ra tay?”

Ý khác là rõ ràng có thể cứu sớm hơn còn kéo dài lâu như thế rõ ràng vì muốn Âu Dương Tuyết cảm kích. Làm cho nàng thất vọng rồi bởi vì mặc kệ là Âu Dương Lâm hay Âu Dương Tuyết cũng không bị nàng châm ngòi. Muốn nói cứu người cách Âu Dương Tuyết không đến hai thước Tô Nhuế chỉ cần một đạo phong nhận không phải nhanh hơn sao? Tần Y Y nhìn Tô Nhuế lạnh lùng cười, sau đó mới vỗ ba lô ở trên tay chưa kịp đeo lên lưng.“Tang thi vừa nãy có thể là người xuất môn tìm vật tư không may bị tang thi cào thương nên biến thành tang thi, trong túi của hắn có không ít đồ ăn, nặc, đều ở trong này.” Tô Nhuế nhất thời bị nghẹn, vừa nãy Tần Y Y lấy đồ ăn, dù sao nhiệm vụ của bốn người họ là lấy đồ ăn chứ không phải là giết tang thi, ;ời nói của Tần Y Y vừa nãy làm nàng không có gì để nói.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Baobaophuong4444, Bipbaby, Diemdiemmmm, hương cỏ may, LuongHang1201, thientram, Tieubonbon, Tuean, Văn Bối Nhi và 178 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.