Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

 
Có bài mới 01.05.2016, 15:21
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 45
*Cúi đầu* Xin lỗi mọi người vì sự chậm trễ của ta. Ta xin thề là sẽ không bao giờ drop bộ này!!! Chỉ biết xin lỗi rất nhiều....T^T.

Chương 67: Tiếp

“Không! Xin hoàng thượng bớt giận! Việc này không liên quan đến vương gia, mọi chuyện đều do cái nữ nhân không rõ từ đâu tới kia gây nên! Vương gia chỉ là bị nàng làm cho mê muội, mong hoàng thượng không nên tức giận với vương gia!” Hai mắt Triệu Thi Nhân đẫm lệ khẩn cầu, một bộ dạng yêu say đắm không đành lòng để người kia chịu phạt.

Triệu Tại Nghị nghiến răng nghiến lợi âm thầm phẫn hận Ly vương gia lại dám tổn thương nữ nhi bảo bối của hắn ta, cục tức này hắn ta nuốt không trôi! Nhưng dù hắn ta có tức giận thế nào cũng không dám thể hiện trước mặt Nm Cung Quân Hạo.

Nhưng lúc này, hắn ta lại quên mất, mọi chuyện là Nam Cung Quân Hạo ngầm quyết định cùng con gái hắn ta! Bởi vì là chuyện của nhi nữ nhà mình nên lý trí của hắn cũng không được như thường.

“Cũng là Nhân nhi hiểu chuyện, còn nói tốt cho tên hỗn đản kia, yên tâm đi, trẫm nhất định sẽ cho ngươi một cái công đạo!” Nam Cung Quân Hạo lắc đầu than nhẹ, ưng mâu hắn híp lại, rồi sau đó lại ngồi xuống lần nữa.

Lúc này lại có người đến báo, “Hoàng thượng, Ly vương gia sai người truyền tin nói, không cần đi tìm người, ba ngày sau vương gia sẽ tự mình tiến cung.”

Tin này làm cho Nam Cung Quân Hạo thật sự nổi giận rồi, hắn ta quát, “làm càn!” Hai mắt hắn ta trợn tròn, ngực phập phồng tức giận, một quyền mạnh mẽ đập lên án thư, tấu chương chồng chất bên trên ào ào rơi xuống đất! Nghịch tử này! Hắn lại dám ngỗ nghịch như vậy?

Triệu Tại Nghị im lặng nín thở không dám nói câu nào, hắn ta giương mắt nhìn Nam Cung Quân Hạo, con ngươi thâm u mờ mịt không hiểu, thần sắc của hoàng thượng thật làm người ta khó đoán, hắn ta không khỏi nghĩ thầm, xem ra hôm nay vào cũng không có kết quả rồi.

Mà Triệu Thi Nhân lúc này đã vô cùng giật mình, vẻ mặt nàng ta đều là không dám tin, chẳng lẽ vương gia không có chút áy náy nào với nàng ta? Nàng ta còn tưởng rằng hắn chỉ là nhất thời bị nữ nhân kia mê hoặc, dù thế nào cũng không dám làm hoàng thượng tức giận. Nàng ta dù tốt xấu gì cũng là nữ nhi của tướng quân, nếu suy nghĩ cho đại cục, vương gia nên xuất hiện mới phải, nhưng nàng ta không nghĩ tới là, vương gia thật sự mặc kệ mọi chuyện, cũng mặc kệ nàng ta?

Chuyện này  không phải sẽ biến Triệu Thi Nhân nàng ta trở thành trò cười trong giới quý tộc sao? Không! Sao có thể! Nàng ta bỗng nhiên ngẩng đầu, “Hoàng thượng!”

“Hoàng thượng, lão thần cùng nhi nữ xin cáo lui trước, nếu vương gia ói muốn ba ngày, vậy thì liền đợi ba ngày nữa đi.” Triệu Tại Nghị vững vàng nói, nhưng hi cúi đầu lại liếc mắt nhìn Triệu Thi nhân một cái, trấn an nàng ta nàng ta một cái, rồi sau đó lập tức lôi nàng ta ra khỏi ngự thư phòng.

Đáy mắt Triệu Thi Nhân xẹt qua một tia không cam lòng, nhưng cũng không lên tiếng nữa, đến tận khi cách ngự thư phòng một khoảng khá xa, cũng không thấy cung nhân, nàng mới phẫn nộ vung tay khỏi Triệu tại Nghị, thầm oán nói, “Phụ thân, vì sao không cho nữ nhi nói? Vương gia khinh người quá đáng! Còn nữ nhân kia nữa, nhất định phải làm cho hoàng thượng bắt nàng ta lại! Lại dám quyến rũ vương gia!” Hại nàng ta mất thể diện trước mặt nhiều người như vậy! Trước kia không biết bao nhiêu người ghen tị với nàng ta, ghen tị nàng ta được gả cho Ly vương, thế nhưng bây giờ chính bọn họ lại ở sau lưng cười nhạo nàng ta!

Triệu tại Nghị thở dài một tiếng khoanh tay nói, “Ngươi không thấy hoàng thượng đang giận dữ sao? Dù Ly vương có sai, cũng chỉ hoàng thượng mới có thể trừng trị hắn, ngươi muốn lúc này kể tội, dienhgh1476danleu8798quydonn vậy không phải là sẽ rước họa vào thân? Thôi đi, chúng ta đợi vài ngày nữa, nếu Ly vương không cho chúng ta một cái công đạo, cha liều cái mạng già này cũng sẽ không để con chịu ủy khuất!”

Triệu Thi  Nhân có chút ngạc nhiên, tức giận cũng chậm rãi tiêu tán, đôi lông mày của nàng ta run lên, bất lực nói, “Phụ thân, nữ nhi bây giờ quay về vương phủ sao?” Ly vương căn bản không thể nói chuyện rồi, nếu bây giờ nàng ta về Ly vương phủ mà lại bị đuổi ra ngoài, không phải sẽ làm cho cả nam Dục này chê cười sao?

Hai cha con Triệu gia vừa đi, Nam Cung Quân Hạo liền lập tức chạy tới mật thất, chứng minh suy đoán của mình, sắc mặt hắn ta chuyển kinh hãi! Quả nhiên! Xem ra vẫn là do hắn ta đã xem thường con trai của mình! Sáu  năm nay, hắn ta mới chỉ đến nơi này có một lần, vậy mà vẫn bị con trai tìm được manh mối! Như vậy toàn bộ Nam Dục quốc này còn ai xứng đáng với vị trí kế thừa hắn ta như đứa con trai này!

Nhưng mà, hiện tại đã không còn lợi thế gì, cơ hội kế tiếp xem ra rất khó, kia, con trai hắn ta chính là một con ngựa hoang khó thuần dưỡng!

Mây khói lượn lờ, cúc hoa nở rộ, trăm hoa kiều diễm khoe hương sắc, không khí thoáng đãng trong sạch.

Tâm tình Mộ Dung tiểu Tiểu vô cùng tốt, nằm trên nhuyễn tháp xem hoa cúc, đôi tay bạch ngọc bưng chén trà hoa cúc lên thưởng thức, Tiểu Ngư ở bên cạnh bóc hạt dưa, mà Tần Thương vẫn ôm kiếm đứng như cũ.

“Tiểu thư, vì sao chúng ta lại chuyển đến đây?” Tiểu Ngư một bên bóc vỏ hạt dưa, một bên khó hiểu hỏi.

“Không thích nơi này sao?’ Mộ Dung Tiểu Tiểu thản nhiên cười nói.

“Thích!’ Ở nơi này ăn ngon, ngủ ngon, còn không phải làm việc, quá tốt.

Mộ Dung Tiểu Tiểu mỉm cười nhìn cục bông trắng trong bụi hoa, thỉnh thoảng lại kêu ngao ngao hai tiếng, đôi môi anh đào của nàng tràn ra tiếng cười khẽ, nàng ở ẩn cốc ngây người sáu năm, lúc trước khi nàng mới nuôi tuổi bạch đã chín tuổi, nó lại ở bên nàng tám năm, rồi nàng lại rời xa nó sáu năm, động vật vốn cũng không sống được lâu, nhiều nhất cũng chỉ được hai mươi năm, nếu không phải giống của tiểu Bạch vô cùng tốt, không chừng khi nàng trở lại đã không được thấy nó.

Nàng ngoắc tay gọi tuyết lang lại, thay nó phủi những cánh hoa dính trên lông, rồi sau đó lại sờ sờ đầu sói, Tuyết lang sung sướng vươn cái lưỡi hồng hồng liếm đôi bàn tay trắng noãn của của nàng, làm Mộ Dung Tiểu Tiểu nhột cười khanh khách.

Thật sự là một màn ấm áp xinh đẹp.

Ở chỗ góc tường không xa, mỗ nào đó mặt càng ngày càng đen, trong mắt hắn bộc phát ra sự ghen tị vô cùng, lục phủ ngũ tạng đều sôi trào rồi, trong lòng cũng thầm mắng, chết tiệt! Hắn nên đem con chó kia đuổi về cốc mới đúng, lại dám cướp người với hắn, làm cho tiểu nha đầu không ở bên cạnh hắn! (VP: Dạ ca ngày càng xuống cấp rồi…hố hố *che miệng cười* đi ghen tị với một con đại cẩu a~~~). Còn có tên nam nhân bên cạnh tiểu nha đầu! Lại dám đứng cạnh bảo bối của hắn, có phải hắn ta không muốn sống nữa không!

Bên dưới chân Dạ Nguyệt Ly có mấy cái lá cây khô, bên cạnh là vài bông cúc đơn độc, gió thổi qua, hiu quạnh….thê lương không thôi….*một đàn quạ đen bay quaaaaaaaaaaa~~~~~…..*

Sáng sớm hôm nay, trong lúc mơ ngủ Mộ Dung Tiểu Tiểu cảm giác có gì đó dao động trên mặt, bên tai còn nghe thấy tiếng thở dốc, tiếng tim đập mạnh, cũng mơ hồ cảm thấy có hơi thở đang phun lên mặt, ấm ấm, ngứa ngứa, làm nàng không thể ngủ yên, đưa tay len trên gõ gõ, nàng mơ mơ hồ hồ nói, “Tiểu Bạch, không được nháo.”

Sắc mặt Dạ Nguyệt Ly lúc đó đen lại, con cẩu chết tiệt kia, ngày mai hắn sẽ sai người mang nó cút đi, không, đợi lát nữa phải mang đi ngay!

Hiện tại nha đầu lại không muốn ngủ cùng hắn, nếu hắn không đồng ý, nha đầu sẽ không để ý đến hắn nữa, như vậy hắn chỉ đành thỏa hiệp, mỗi đêm đều vụng trộm mò tới giường của nàng! Đến sáng hắn lại nhảy qua cửa sổ, hắn còn chưa ôm đủ đâu.

Dạ Nguyệt Ly dịu dàng nhìn khuôn mặt tinh xảo của Mộ Dung Tiểu Tiểu, da thịt tính tế như tuyết, hai má phấn hồng, hắn còn nhìn không đủ lấy hai ngón tay chọc chọc, rồi đem bạc môi khẽ hôn nhẹ, không br qua bất kỳ chỗ nào, cái trán, đôi lông mày, đôi mắt, cái mũi, thẳng đến khi hôn lên hai cánh môi kia, lúc đầu hắn cũng chỉ dám nhẹ nhàng thử thăm dò, sau đó thấy nhân nhi không có tỉnh, hắn mới lớn mật hôn sâu, nhấm nháp sự ngọt ngào của nàng.

“Ưm..” Mộ Dung Tiểu Tiểu khẽ hừ một tiếng, cảm giác trong miệng có vật thể đang ngậm lấy lưỡi của nàng, nàng giật mình, mơ mơ màng màng mở to mắt, chỉ thấy trước mặt hé ra khuôn mặt tuấn tú phóng đại, hai con mắt đỏ hồng kiều diễm sâu kín, mà hô hấp của hai người đang dây dưa một chỗ.

Thấy nàng đã tỉnh, Dạ NGuyệt Ly lại yên tâm tiếp tục hôn, nụ hôn chuyển thành cuồng nhiệt, nháy mắt đem nàng mang lên chín tầng mây.

Lại là sư huynh! Mộ Dung Tiểu Tiểu liếc cái xem thường, tay nhỏ bé chụp lên mặt hắn nói, “Mỗi sáng có thể đừng làm ta dậy thế này không?”

“Không thể!” Dạ Nguyệt Ly mộ lần nữa tiến công đôi môi anh đào của nàng.

Mộ Dung Tiểu Tiểu dùng sức đẩy hắn ra, mà ở giữa đôi môi hai người, lại xuất hiện một sợi chỉ bạc ám muội, nó rơi xuống môi nàng, nàng cũng vô thức khẽ liếm, động tác này rơi vào mắt sư huynh lại làm cho con mắt hắn phát ra thâm u, ẩn ẩn có dục vọng, nàng nghĩ cần phải rời giường ngay lập tức rồi!

“Nha đầu muốn chạy đâu?” Dạ nguyệt Ly tà mị cười, cánh tay dài đem nàng bắt trọn vào lòng! Bạc môi khẽ cắn vành tai nàng, thả ra khí nóng, làm vành tai của nàng ngứa ngáy khó chịu.

Dạ Nguyệt Ly nhẹ nhàng liếm, cảm giác tiểu nhân nhi trong lòng run lên, nhất thời biết được chỗ mẫn cảm của nàng, rồi sau đó, nhịn không được khẽ ngậm lấy….

Đợi cho đến lúc hai người chuẩn bị đến hoàng cung, thời gian đã tới trưa. Chờ ăn no rồi, Dạ Nguyệt Ly mới cùng Mộ Dung Tiểu Tiểu ngồi xe ngựa tiến cung.

Thật ra Mộ Dung Tiểu Tiểu không không cần phải gặp mấy kẻ xấu này, nhưng mà nàng lại muốn thấy phụ thân của sư huynh, cái nam nhân tâm tư thâm trầm kia, hắn ta dám lợi dụng Dạ gia rồi cuối cùng lại diệt cả nhà Dạ gia. Đã như vậy hắn ta còn muốn sư huynh tiếp nhận ngôi vị của hắn ta? Lại còn chuyện sau khi Dạ gia toàn diệt, mẫu thân sư huynh ở trong cung lại bị hỏa thiêu mà chết, tất ả mọi chuyện đều rất kỳ quái!

Nam Cung Quân Hạo bên này đã cùng cha con Triệu gia đợi từ lâu, mới sáng sớm Triệu Tại nghị đã mang con gái tiến cung, DLQ_Donnn mãi đến giữa trưa mới thấy có hai người đang nắm tay bước vào ngự thư phòng.

Mộ Dung Tiểu Tiểu vừa tiến cung, liền khiến cho tất cả đều xôn xao, dung nhan của nàng tinh tế như thiên tiên, đi đến đâu cũng đều làm cho người ta kinh diễm không thôi.

Lúc này Nam Cung Quân Hạo có thể hiểu được một chút vì sao đứa con trai của mình lại từ chối hôn ước, đây chính là tiểu sư muội mà Huyết Thiên đã bẩm báo. Chỉ bằng dung mạo này của nàng, danh hiệu đệ nhất mỹ nhân Nam Dục quốc của Triệu Thi Nhân e là không giữ được. Chẳng qua, vì tương lai của Ly nhi, hắn ta vẫn phải chọn người cho đúng, nhiều lắm thì nữ tử này cũng chỉ có thể làm thiếp. Dù sao nữ tử có dung mạo đẹp, cũng chỉ là đồ chơi trên giường của nam nhân, huống chi từ xưa đến nay, hồng nhan họa thủy chỗ nào cũng có. (VP: Đồ cái đầu ngươi ý, tên hoàng đế ngu xuẩn!!! Ngươi á có cho các tỷ muội ta cũng không thèm….đồ chết dẫm…*đạp đạp* dám khinh thường nữ nhân a!!!)

Lúc này, Triệu Tại Nghị cũng âm thầm đánh giá nàng, dù nhìn thế nào cũng không thấy được nàng giống hồ ly tinh, không nói tới bộ dáng thanh khiết của nàng, khí chất nội liễm kia là không thể ngụy tạo, biểu tình lạnh nhạt, cho dù đối mặt với vua của một nước nhưng cũng không hề tỏ ra sợ hãi, nữ nhân như vậy thật khó có được.

Hai tay trong tay áo của triệu Thi Nhân hung hăng vò chặt khăn tay, hồ ly tinh đáng giận! Còn dám quang minh chính đại xuất hiện tại hoàng cung. Nàng ta mới là Ly vương phi danh chính ngôn thuận.

Cũng trong lúc đó, Mộ Dung Tiểu Tiểu cũng âm thầm đánh giá nam tử trung niên vận long bào kia, Nam Cung Quân Hạo mặt như được đao khắc, mày kiếm mắt ưng, cả người tản ra một cỗ khí thế sắc bén, nhưng mà, khuôn mặt chỉ giống sư huynh có hai phần.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: BăngLiên, DạNguyệt, Snow love, Sokute_112k, chip_coi_123, minmapmap2505, nhoxvampire13, ongmat1410, xuanhien77, ●Ngân●
     

Có bài mới 03.05.2016, 11:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 49
Lịch post ta không hứa trước được tại không muốn mọi người ngóng...nhưng ta sẽ cố post đều, Cảm ơn mọi người đã ủng hộ.

Chương 67: cuối

Nàng lại nhìn đến Triệu Tại Nghị, hộ quốc đại tướng quân Nam Dục quốc, trên mặt hắn ta lại không có phẫn nộ như nàng tưởng tượng, mắt nhìn nàng  lại có chút tán thưởng?

Ánh mắt nàng lập tức chuyển qua Triệu Thi Nhân, mấy ngày hôm trước khi cướp rể nàng không chú ý tới nàng ta, hôm nay mới phát hiện thật ra lầ đại mỹ nhân nha. Nàng ta không giống chính mình luyện tập nội lực cường đại, mà thân hình Triệu Thi Nhân do nhiều năm luyện võ mà mềm mại mảnh mai vô cùng, có lẽ sờ vào một chút rất co dãn…( -___- Ly tỷ là đang xem đồ chơi sao?) Nếu như không có ánh mắt như muốn giết người kia, thì nàng ta cũng có thể xem là thanh tú anh khí mười phần.

Sau khi quan sát xong, Mộ Dung Tiểu Tiểu tựa tiếu phi tiếu (cái này là cười như không cười…ta thấy để nguyên gốc hay hơn ) nhìn sư huynh nhà mình, hôm nay nàng đến đây, đầu tiên là để nhìn Nam Cung Quân Hạo, sau đó là vì giải quyết Triệu Thi Nhân này, nàng cũng không thể để mình mang cái tội danh hồ ly tinh đi đoạt nam nhân của người khác, tuy rằng thật ra sư huynh vẫn là của nàng mà.

Dạ Nguyệt Ly nắm tay Mộ Dung Tiểu Tiểu gật đầu, sau đó nhìn thẳng đến Nam Cung Quân Hạo. Nam Cung Quân Hạo cũng không để ý tới hành động này, đối với con trai hắn ta, cả mười phần hắn ta đều vừa ý. Chẳng qua, nữ nhân  bên người hắn thật là không hiểu cấp bậc lễ nghĩa gì. Thấy hoàng đế của một nước lại không quỳ xuống?

Mắt wg của  Nam Cung Quân Hạo âm trầm nhìn tới Mộ Dung Tiểu Tiểu, ngay lúc đó đã bị Dạ Nguyệt Ly chặn lại, Nam Cung Quân Hạo trầm ngâm, tốt lắm, quả nhiên rất che chở.

“Ly nhi, sao bây giờ mới tới, ngươi đã bắt Thi Nhân phải chờ rất lâu rồi đấy.” Nam Cung Quân hạo khẽ chỉ ngón tay, dứt lời ánh mắt như có như không đảo qua Mộ Dung Tiểu Tiểu

Ngay khi Nam Cung Quân Hạo vừa dứt lời, đôi mắt Triệu Thi Nhân đã lóe phẫn hận, Dạ Nguyệt Ly làm như thế khác gì nàng ta chưa giao đấu đã thất bại rồi? nàng ta hít sâu một hơi, điềm đạm nói, “Bái kiến vương gia.”

Hai bàn tay Dạ Nguyệt Ly gắt gao nắm thật chặt đôi tay nhỏ bé, chỉ sợ Mộ Dung Tiểu Tiểu sẽ lập tức dứt ra, đôi mắt của hắn lạnh lẽo nhìn Nam Cung Quân Hạo, nói thẳng vào chuyện, “Hôm nay ta tới là muốn phụ hoàng hạ thánh chỉ, giải trừ hôn ước của ta và tiểu thư Triệu gia.”

Mộ Dung Tiểu Tiểu chỉ thấy buồn cười, đúng là tác phong làm việc của sư huynh, Triệu Thi Nhân hiện đang không ai chú ý tới kia, đang tức giận tới đứng lên ngồi xuống, xem đi, không phải nàng ta đang hận không thể xông tới bóp chết mình luôn đi! Nàng muốn xem sư huynh sẽ giải quyết cái phiền toái này thế nào đây?

Từ khi vương gia bước vào trong phòng, hắn vẫn luôn chú ý tới hồ ly tinh kia, căn bản cũng không thèm liếc mắt qua nhìn nàng ta một cái, con người lạnh lùng như vậy, ánh mắt lại có thể ôn nhu như muốn chảy cả nước, nhưng mà lại là đối với nữ nhân khác! Hơn nữa vương gai còn muốn giải trừ hôn ước với nàng ta! Lồng ngực triệu Thi Nhân bộc phát ngọn lửa tức giận! Đôi mắt nàng ta nhìn chằm chằm Mộ Dung Tiểu Tiểu, hàm răng nghiến kèn kẹt, hận không thể ăn tươi nuốt sống nàng!

“Làm càn, hôn nhân đại sự, phải nghe lời cha mẹ, ngươi lại dám bất mãn?” Nam Cung Quân Hạo trợn trừng mắt, nội tâm thầm nghĩ, nữ tử này quả nhiên là hồng nhan họa thủy, lại làm cho Ly nhi ngỗ nghịch với hắn ta như vậy!

Triệu Tại Nghị không lên tiếng, trong lòng hắn ta đang cân nhắc nữ nhi của hắn ta gả cho Ly vương này có hạnh phúc hay không, nhìn đến Ly vương và nữ nhân kia từ khi tiến vào đã nắm tay nhau chặt đến thế kia, thân mật đến mức không ai có thể xem vào, nếu Thi Nhân vẫn kiên trì như cũ, đối với nàng ta liệu có thật sự tốt?

“Phụ hoàng, nhi thần không phải đến nghe người giảng đạo lý, mà là muốn ngài trực tiếp làm theo quyết định của nhi thần.” Huyết mâu quỷ dị của Dạ Nguyệt Ly lúc này tản ra hàn quang sâu kín, ánh mắt nhìn Nam Cung Quân Họa mang theo nhè nhẹ cảnh cáo!

Trong lòng Triệu Tại Nghị thấp thỏm lo âu, quả thật điều hắn ta vẫn đoán là đúng, hoàng thượng và vương gia không hòa hợp! Không được, hắn ta phải mang Thi nhân tạm thời tránh mặt, sự tình tiếp theo sợ rằng thần tử không thể nghe.

“Hoàng thượng, vương gia, xin hãy cho vi thần và Thi nhân cáo lui trước.” Triệu Tại Nghị dứt lời định mang theo nữ nhi xuất môn.

“Không thể, Triệu tướng quân cũng nghe rồi, hy vọng tướng quân có thể đưa ra lựa chọn chính xác.” Dạ Nguyệt Ly tựa tiếu phi tiếu lạnh lùng nói.

Triệu Thi Nhân không hiểu chuyện gì đang xảy ra, mấy lời nói của mọi người, nàng ta không hiểu chút nào.

Mộ Dung Tiểu Tiểu tặc lưỡi chờ mong, kế tiếp khẳng định có kịch hay, lâu lắm không xem diễn, thật sự hoài niệm, sư huynh nên cho nàng xem thật vui vẻ nha.

Dạ Nguyệt Ly cúi đầu thấy tiểu nhân nhi đang một bộ dạng vui vẻ hưng phấn, nội tâm bất đắc dĩ than nhẹ, hôm nay chắc không cho nàng xem trò hay được rồi, hắn muốn tốc chiến tốc thắng, bằng không càng lâu, mọi chuyện đối với nha đầu càng bất lợi, phụ hoàng của hắn, là loại người cái gì cũng có thể làm, cảnh có hắn ta sớm một chút, miễn cho sau này hắn ta lại làm chuyện gì ngu xuẩn!

“Xin phụ hoàng mau chóng quyết định, nhi thần không có kiên nhẫn chờ đợi.” Đôi mắt Dạ Nguyệt Ly mang nồng đậm uy hiếp không chút nào che dấu.

“Không thể nào! Nam Cung Nguyệt Ly, trẫm khuyên ngươi nên ngoan ngoãn thành hôn, nếu không, cho dù đồ ngươi đã đoạt đi, trẫm vẫn có thể kìm chế ngươi! Ngươi đừng quên, trẫm mới chính là hoàng đế Nam Dục quốc này!” Khuôn mặt Nam Cung Quân Hạo tàn nhẫn, ưng mâu mang theo nguy hiểm khẽ nheo lại, nghĩ tới đoạt đò của hắn ta dien#@@!@!dannnleeeequydon không kiêng nể gì? Hắn ta cũng không tin vua của một nước không địch nổi một thằng nhãi con! Đúng là vẫn không nên gọi thằng nhãi này về! Hắn ta sẽ không cần lo lắng đối địch với hắn!

“Ngươi sẽ không, bởi vì ngươi cũng không muốn thấy Nam Dục quốc bị hủy diệt, bởi vì chuyện tồn vong của Nam Dục cũng không liên quan tới ta, đương nhiên nếu phụ hoàng muốn thử một lần, ta sẽ phụng bồi đến cùng.” Dạ Nguyệt Ly cười lạnh nói, đôi mắt nhìn Nam Cung Quân Hạo tràn đầy khinh thường, nam nhân này từ trước đến nay vẫn luôn cho mình là đúng!
“Có ý gì!” Hai mắt Nam Cung Quân Hạo trợn to, trong lòng mơ hồ cảm thấy bất an, chỉ mong, không nên giống như hắn ta suy nghĩ!

Mồ hôi lạnh của Triệu Tại Nghị chảy ròng ròng, sự bất hòa của hoàng thượng và Ly vương xem ra đã bộc lộ ra hết rồi đi nếu về sau hoàng thượng muốn giữ mặt mũi, khó nói hoàng thượng sẽ không trừ khử hắn ta!  Vua của một nước làm sao có thể để mình bị vết nhơ, nhất là lại trước mặt đại thần bị chính con trai mình uy hiếp! Tiếp theo không biết Ly vương còn muốn nói gì nữa, hắn ta thật sự không dám nghe tiếp, giờ phút này Triệu tại NGhị chỉ hận sao mình không phải một kẻ điếc!

Triệu Thi Nhân càng nghe mọi người nói, càng cảm thấy sự tình không đơn giản, nhìn bộ dạng sợ hãi của phụ thân, lại càng chắc chắn. Nàng ta nhìn sang Mộ Tiểu Tiểu, vẫn thấy thần sắc nàng vân đạm phong khinh Triệu Thi Nhân nhất thời bị kích động, trong lòng thầm mắng, chính là do tiện nhân này mê hoặc vương gia! Làm cho vương gia giải trừ hôn ước với nàng ta! Nàng ta nhất định sẽ không bỏ qua cho hồ ly tinh này!

“Chính là như suy nghĩ của người! Rất đơn giản thôi, nếu muốn giải quyết chuyện này, chỉ cần phụ hoàng cho một đạo thánh chỉ, chuyện mà người lo lắng sẽ không bao giờ xảy ra, nhi thần cam đoan.” Dạ Nguyệt Ly thản nhiên cười nói, bộ dạng kia làm Nam Cung Quân Hạo tức giận đến nghiến răng kèn kẹt!

“Ngươi, ngươi!” Hắn ta đáng lẽ không nên tìm đưá con này về, hắn đúng là đã nhặt về một con sói mắt trắng!

“Được rồi, phụ hoàng hãy mau viết thánh chỉ đi, đúng rồi, lại thêm một đạo thánh chỉ ban hôn nữa cho nhi thần, bổn vương cùng sư muội Mộ Dung Tiểu Tiểu là thanh mai trúc mã, tâm đầu ý hợp, kiếp này chỉ chỉ lấy một mình nàng!” Dạ Nguyệt Ly không nhìn Man Cung Quân Hạo đang tức đến hộc máu, tâm tình hắn vô cùng tốt quay sang nhìn Mộ Dung Tiểu Tiểu đang trừng mắt liếc lại.

Mộ Dung Tiểu Tiểu liếc cái xem thường, nghi ngờ nói, “Ta nói sẽ gả cho sư huynh bao giờ?” Dứt lời đôi môi anh đào khẽ cười.

“Sư huynh chưa nói qua sao, chính là tạm thời chỉ hôn trước, chẳng lẽ nha đầu không thích chỉ hôn? Cũng được, trực tiếp gả cho ta là được rồi, đơn giản hơn nhiều.” Dạ Nguyệt Ly bộ dạng suy nghĩ gật đầu, đôi mắt lại lóe lên vẻ trêu tức.

Một màn liếc mắt đưa tình này tạm thời hòa tan không khí nặng nề trong ngự thư phòng, nhưng lại kích thích sát khí của Nam Cung Quân hạo và Triệu Thi Nhân!

Dạ Nguyệt Ly không đợi Nam Cung Quân Hạo đáp lời, ánh mắt bỗng chuyển lạnh lẽo, nhìn Triệu Tại Nghị nói, “Triệu tướng quân, ngươi nên biết hôn sự kia bổn vương không hề đồng ý, người tạo ra ngươi cũng nên biết là ai, Triệu tiểu thư không thể bái đường bản vương cũng thật xin lỗi Triệu tướng quân ngươi. Ngươi là người của phụ hoàng, cũng nên hiểu vừa rồi bổn vương nói gì, nhớ kỹ, quản người của mình cho kỹ, không nên có hành động gì thiếu suy nghĩ, nếu không…Triệu tướng quân cũng hiểu được.”

Đôi huyết mâu của hắn khóa chặt triệu tại Nghị làm cho hắn ta muốn trốn cũng không được Khí phách vương giả bễ nghễ thiên hạ kia còn nồng hậu hơn Nam Cung Quân Hạo! Ở chiến trường lần trước hắn là đại tướng quân uy nghi lẫm liệt, trận chiến Nguyệt Nha quốc sáu năm trước thật khiến người ta kinh hãi, cả vương thất Nguyệt Nha đều bị giết trong một đêm! Triệu Tại Nghị rùng mình cúi đầu nói, “Vâng, vâng, lão thần cẩn tuân giáo huấn của vương gia.”

Mặt mày Triệu Thi nhân xám như tro tàn, cả người nhất thời mất hết sức lực, choáng váng đầu óc. Trong giây lát, nàng ta đột nhiên đánh tới Mộ Dung Tiểu Tiểu, “Tiện nhân, chính là ngươi cái tiện nhân này, ta sẽ giết ngươi!”

Sắc mặt Mộ Dung Tiểu Tiểu cũng chưa đổi một chút, thân mình cũng không tránh đi, đơn giản là, người bên cạnh nàng đã trực tiếp giơ chân ra, đạp!

“Uỳnh…!” Triệu Thi Nhân bay ra sau tới hơn mười bước mới bị cánh cửa chặn lại! Ngay sau đó, miệng phun đầy máu tươi! Đôi mắt nàng ta cố gắng cũng khó mở ra được, cảm giác lục phủ ngũ tạng đều trọng thương! Vương gia, hắn đủ nhẫn tâm!

Mộ Dung Tiểu Tiểu đối với người nào đó xem thường, thật đúng là nhẫn tâm! Nhưng mà, nàng thích! Sư huynh nên là như thế này, hắn đối với người khác độc ác, cũng không liên quan đến nàng! Chỉ vì đụng tới người hắn để ý, nên hắn mới vậy, nếu hôm nay nàng chính là Triệu Thi Nhân e rằng kết cục cũng vậy, nhưng mà, nàng may mắn hơn nàng ta, bởi người sư huynh để ý chính là nàng.

Dạ Nguyệt Ly vươn cánh tay dài ôm lấy vòng eo nhỏ nhắn của Mộ Dung Tiểu Tiểu, đôi mắt mang theo sát khí nồng đậm hướng tới Triệu Tại Nghị, “Cảnh cáo lần cuối cùng!” Rồi sau đó mắt lại nhìn đến Nam Cung Quân Hạo, “Ngày mai nhi thần sẽ đến lấy thánh chỉ.”

Dứt lời, hắn ôm Mộ Dung Tiểu Tiểu thong thả đi ra.

Đến khi hai người kia đi một lúc lâu, Triệu Tại Nghị mới hoàn hồn, vô cùng đau lòng ôm lấy nữ nhi đang trọng thương của mình, dưới tay vận khí, hy vọng có thể giảm nhẹ thống khổ cho nữ nhi. Hắn ta quỳ rạp xuống đất, thấp thỏm lo âu nói, “Hoàng thượng, lão thần có tội, đã nghe những điều không nên nghe, xin hoàng thượng trách phạt.”

Nam Cung Quân Hạo khôi phục bình tĩnh, hắn ta híp mắt, hai tay nắm chặt thành quyền, trầm giọng nói, “ Triệu tướng quân không cần đa lễ.” Hắn ta nghĩ mình đã nhìn thấu đứa con trai này, nhưng mà thật ra vẫn là nhìn không thấu, lại không nghĩ rằng tâm cơ của Ly nhi lại thâm trầm hơn hắn ta! May mắn hắn cũng không để ý tới  ngôi vị hoàng đế này, bằng không dù là con trai ruột, hắn ta cũng sẽ không để hắn được tồn tại trên đời.

“Tạ hoàng thượng! Hoàng thượng, lời vương gia nói có thật không? Binh phù….” Triệu Tại Nghị cuối cùng cũng hỏi ra nghi vấn trong lòng.

“Hắn có năng lực đó.” Chính là vì hắn ta nhìn trúng năng lực đó nên mới tìm hắn trở về, chỉ là không nghĩ tới, sẽ xuất hiện dị số như vậy!

Cả Nam Dục quốc đều biết, binh quyền chia làm ba phần, trong tay hắn ta một phần, Triệu tướng quân một phần, một phần còn lại là của chưởng quản bộ binh. Nửa năm sau khi Dạ Nguyệt Ly trở về, chưởng quản bộ binh đột nhiên báo, binh phù đã bị mất! Dù tìm thế nào cũng không ra được manh mối, hắn ta ban lệnh canh phòng nghiêm ngặt chuẩn bị chiến tranh, vậy mà mọi chuyện chuẩn bị xong, trong ngoài Nam Dục lại không có chút động tĩnh nào, cứ như vậy qua nửa năm cũng bình yên vô sự. Không ai nghĩ tới, thì ra kẻ trộm lại chính là người trong nhà! Nếu như thế hắn ta đúng là không thể vọng động, quân ngũ chỉ nhận binh phù không nhận người, nếu Dạ Nguyệt Ly lấy binh phù ra đùa giỡn, đến lúc đó Bắc Địch lại đưa chân vào, như vậy mất nhiều hơn được! Chuyện này, chỉ có thể thỏa hiệp!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.06.2016, 16:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 24
:) chào mọi người ta đã xong và trở lại, hứa sẽ cố gắng đăng truyện đầy đủ nhá

Chương 68: Có đại lễ

Editor: Vân Phiêu

Bóng đêm yên tĩnh, đêm cuối thu lạnh như nước, hoa nguyệt nở rộ làm cho không khí thêm mấy phần tươi mát.

Dạ Nguyệt Ly ôm thân thể mềm mại trong lòng, bàn tay to lớn ở sau lung tiểu nhân nhi vỗ nhè nhẹ, thói quen chính là như thế, dù nàng có ra sao hắn vẫn coi nàng là tiểu nha đầu của hắn, yên lặng dỗ nàng ngủ yên.

Mộ Dung Tiểu Tiểu lặng lẽ nằm trong vòm ngực ấm áp của Dạ Nguyệt Ly, thâm hình nhỏ nhắn đều được hắn ôm trọn, cảm  nhận được hơi thở mạnh mẽ của hắn, nàng bỗng thấy an  tâm vô cùng, lại hoài niệm về sáu năm trước, xem ra cuối cùng nàng không cách nào từ bỏ con người này.

Dạ Nguyệt Ly nhìn thật lâu người trong lòng, nàng đã xinh đẹp trước kia, dung nhan tinh xỏa này, một khi lộ ra, không biết sẽ làm bao nhiêu nam tử phải si mê? Trong lòng hắn có chút phiền muộn, chẳng lẽ bắt nha đầu đi đâu cũng phải dùng khăn che mặt? Nhưng đôi mắt đen lung liếng như bảo thạch kia lộ ra ngoài cũng có thể câu nhân bình thường!

Nhìn nàng vui vẻ híp mắt, cả khuôn mặt đều là thỏa mãn, bạn đang đọc truyện tại diễn dàn lê quý đôn mái tóc đen xõa tung trên vai giống như thác nước quấn quang cánh tay hắn, nàng còn nghịch ngợm chui vào trong ngực hắn, tất cả thật làm hắn ngứa ngáy khó chịu.

Dạ Nguyệt Ly nâng chiếc cằm tinh xảo của nàng, trầm ngâm nói, “Nha đầu, sư huynh muốn hôn ngươi…”

Mộ Dung Tiểu Tiểu có chút sửng sốt, chỉ thấy đôi huyết mâu xinh đẹp kia giờ này tràn đầy thâm tình, đôi mắt ấy nhìn thẳng vào nàng, mang theo khao khát nóng bỏng.

Đôi môi đỏ mọng của nàng khẽ cười yếu ớt, lập tức vươn cánh tay trắng nõn mảnh khảnh, trước khuôn mặt đang nghi hoặc của hắn, chủ động rời khỏi lòng hắn, đôi môi anh đào vươn lên nhẹ nhàng hôn lên bạc môi hắn, sau đó đầu lưỡn ngây ngốc vươn ra,…..(VP: OMG đây là sao a*che mặt* thật kích thích a~~)

Cả người Dạ Nguyêt Ly đều cứng ngắc, đôi mắt hắn mở to, khoang mũi tràn ngập hương thơm của nàng, bạc môi cũng cảm nhận được bờ môi mềm mại của nàng, cảm nhận được cái lưỡi ẩm ướt ngây ngốc tiến vào, mới đụng đến đầu lưỡi hắn đã vội vã lui ra!

Nhưng chuyện đâu có dễ như vậy!

Nháy mắt Dạ Nguyệt Ly chuyển thành chủ động, nụ hôn kịch liệt làm Mộ Dung Tiểu Tiểu thậm chí quên cả hô hấp, nàng có chút kinh ngạc thở gấp, hai tròng mắt long lanh nước, khôn mặt đỏ bừng, bên môi tràn ra một tiếng kêu khẽ,…

Dục vọng chôn giấu trong mắt Dạ Nguyệt Ly bùng lên như địa hỏa thiêu đốt, hồng mâu của hắn càm thêm u thẳm, bờ môi rời khỏi đôi môi nàng, bắt đầu tàn sát cả khuôn mặt, đến tai, rồi cổ, xương quai xanh….

Mộ Dung Tiểu Tiểu lúc này đang vô cùng ảo não, đúng là mang đá tự đập chân mình, vết hôn tê dại nàng cảm nhận được, hắn đang để lại dấu vết trên người nàng, những vết lần trước vất vả lắm mới tan đi, lần này chắc lại phải qua vài ngày!

Nàng thở gấp nói, “Đừng, sư huynh, sẽ có vết…”

Lúc này, tiếng thở dốc của nàng, chết tiệt, hán lại nghe thật dễ chịu!

Lý trí của Dạ Nguyệt Ly nhất thời tán loạn, nụ hôn ẩm ướt nhất thời dừng lại, đôi tay hắn tham lam tiến vào y phục đã sớm hỗn loạn của nàng, xoa màng da thịt mềm mại như tơ lụa, thân thể nàng hình như có ma lực đốt cháy cả dục vọng và lý trí hắn.

Cả người nàng như nhũn ra, tay của Dạ Nguyệt Ly lại tiến tới trước ngực mềm mại của nàng, nhẹ nhàng xoa nắn, Mộ Dung Tiểu Tiểu chỉ cảm thấy hân thể vô cùng kỳ lạ, có chút nóng, lại không rõ có khó chịu không, nàng lại không kìm chế được tới gần hắn hơn, cùng với chuyển động trên tay hắn nhẹ nhàng hừ một tiếng, đột nhiên nàng bừng tỉnh, cố gắng cắn chặt môi dưới, không cho mình phát ra âm thanh mắc cỡ như vậy, nàng là đang động tình sao…?

Không, nàng còn chưa đến uổi trưởng thành, hơn nữa….

Hai mắt Dạ Nguyệt Ly đã chuyển sang đỏ tươi, tràn đầy sơ hãi nhìn chằm chằm người dưới thân, nàng quá đẹp!

Đường cong duyên dáng nơi cổ nàng, cánh tay nhỏ bé vô lực níu lấy tà áo hắn, mái tóc đen có chút hỗn độn, làn da trắng nõn như ẩn như hiện, hai tròng mắt long lanh như nước hồ thu, hàm rang trắng khẽ cắn môi dưới, cả người đều tản ra hương vị ngọt ngào, làm cho hắn hận không thể đe nàng ăn sạch sẽ ngay lập tức!

“Sư huynh, ngươi bình tĩnh!” Chú ý tới dục vọng mãnh liệt trong mắt sư huynh, Mộ Dung Tiểu Tiểu nóng nảy rồi, nàng sợ hắn không khống chế được, cứ như vậy ăn nàng.

Nghe được tiếng lo lắng của nàng, lý trí trong đầu Dạ Nguyệt Ly nháy mắt khôi phục, nhanh chóng đem xiêm ý của nàng kéo chặt lại, đột nhiên ôm chặt lấy nàng, khuôn mặt vùi sâu vào cần cổ, âm thnah buồn bực cảnh cáo, “Nha đầu, đừng lộn xộn!” Hắn không ngừng hít sâu, muốn dục vọng nhanh chóng tan đi.

Vật thể đang đẩy vào bụng nàng kia, làm Mộ Dung Tiểu Tiểu vừa đinh đứng lên nháy mắt cứng đờ! DLQ_Donn Trong lòng lại vô cùng vui vẻ, sư huynh quả nhiên là thương nàng, nàng vừa nói, hắn liền dừng lại, hiện tại hắn chắc là rất khó chịu đi.

“Sư huynh, vật mà trong cung hôm nay nói là gì?” Mộ Dung Tiểu Tiểu nhanh chóng tìm một chuyện khác để nói, muốn giúp tâm tư sư huynh chuyển sang chỗ khác.

“Binh phù.” Thanh âm hắn rầu rĩ trả lời, hô hấp phủ lên trên cổ nàng vẫn có chút nặng.

Thái dương của Mộ Dung Tiểu Tiểu hạ xuống vài đường hắc tuyến, nàng đã bao giờ nói qua sư huynh phúc hắc chưa? Nếu không phải chiếm lương thảo của người ta, thì lại chiếm binh phù, thế nào cũng muốn có một thứ áp chế người khác, nhưng mà sư huynh như vậy, nàng thích!

“Mẫu thân sư huynh…” Tuy rằng trước kia nàng không hỏi đến chuyện này, nhưng hiện tại hai người đã ở cùng một chỗ, nàng đương nhiên muốn quan tâm hắn, lúc này hỏi đến, cũng là muốn chứng minh suy đoán trong lòng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: BăngLiên, Giang Sinô, Lyhuong, Snow love, minmapmap2505, nhoxvampire13, xuanhien77, ●Ngân●
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: btsc12, MicaeBeNin, Nguyêtle, sún nguyễn, Thỏ vui vẻ, xichgo, 非你不嫁 và 590 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.