Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 88 bài ] 

Nam quân nữ gả - Trản Trà

 
Có bài mới 03.05.2016, 10:51
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.03.2015, 17:55
Tuổi: 28 Chưa rõ
Bài viết: 603
Được thanks: 2812 lần
Điểm: 17.21
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nam quân nữ gả - Trản Trà - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 28. (Tiếp)
Editor & beta: June_duahau

Ngay cả khi đã dời khỏi quán bar, trọng tâm đề tài câu chuyện của Thẩm Du chưa từng dời khỏi cái tên 'Giản Phong'.

"Ôi ôi, An An, nói cho mình nghe một chút bọn cậu gặp nhau thế nào hả?" Người nào đó giống hệt gấu Koala bám chặt trên người chết không chịu xuống.

"Cánh tay mình sắp bị cậu ép gãy rồi....Bỏ ra ngay!" An Hòa đưa tay gỡ ra.

"Nhưng cậu phải nói cho mình nghe một chút đi mà!" Thẩm Du nhất quyết không tha.

"Tình cờ cứu người bị thương." An Hòa khẽ nhíu mày liếc mắt nhìn Thẩm Du nói: "Đừng nói với mình cậu nhìn trúng hắn ta đấy...."

"Mình nhìn trúng anh ta, anh ta cũng không để mình mắt..." Thẩm Du chu mỏ nói: "Tư thế đó, ánh mắt đó rõ ràng chính là hướng về phía Lão Nhân Gia ngài à!"

"Đừng nói hươu nói vượn." An Hòa nhàn nhạt nói. Bước chân cũng không vì thế mà ngừng lại.

"Chậm một chút, chậm một chút a, nhà ngươi, cái tốc độ này....Người ta đã đi xa lắm rồi, nhà ngươi còn xung phong như thế làm gì chứ!" Thẩm Du bước liên tiếp những bước nhỏ, vội vàng đuổi theo nói: "An An, anh ta sao lại biết được tên cậu?"

"Mình có thể đổi đề tài khác không, thân ái?" An Hòa nhìn Thẩm Du, ánh mắt rõ ràng mang theo tia khinh bỉ: "Mình nói này thiếu nữ đến từ Kinh Thành, từ nhỏ đến lớn cậu cũng ngắm đâu thiếu trai đẹp, làm sao hôm nay lại hăng hái như vợ người ta vậy?!"

"Hắc. Cái đồ không có lương tâm!" Thẩm Du làm bộ oán hận: "Mình đây không phải lo lắng cho cậu sao, là lo lắng có hiểu không?!"

"Dù sao lúc nãy hắn ta cũng nói -- mình còn nợ hắn một ân tình." An Hòa quay đầu không có ý tốt đánh giá Thẩm Du một cái nói: "Nếu không, để cậu đi cầu hòa cũng được!"

"Hòa, cầu hòa?!" Lông mày Thẩm Du run lên.

Lời nói tổn hại như vậy mệt cho nha đầu này còn nói ra miệng được!

"Đúng vậy...." An Hòa cười như tên trộm: "Dù sao cậu cũng có hứng thú với hắn ta như vậy, gả cậu đi, vừa giải quyết được vấn đề độc thân, đồng thời giải quyết luôn vấn đề ân tình của mình!"

"Suốt ngày chỉ biết tranh giành cãi vã với Gia!" Thẩm Du tức giận đến giơ chân: "Mình nói này, An Hòa, dựa vào ánh mắt anh ta nhìn cậu, nếu anh ta không có tâm tư gì với cậu mình sẽ mang họ với cậu luôn! Đừng có tưởng mình không nhìn thấy gì,  Hứa Úy bên kia còn chưa quật ngã được, người này....Làm không tốt sẽ trở thành tình địch số một của Trung đội Hứa.

"Không xong rồi đúng không?" Đối với lời nói của Thẩm Du, An Hòa quyết định mắt điếc tai ngơ, giơ tay lên bóp nặn hai gò má có thể nhéo ra nước của cô nàng: "Cậu ấy à, vẫn nên quan tâm đến vấn đề của mình trước đi!"

Nhao nhao ầm ĩ cả đường hai người kề vai sát cánh về tới nhà AN Hòa, vừa mới mở cửa, Thẩm Du liền hướng về phía Trương Hân ngọt ngào gọi: "Con chào dì!"

"A, lâu rồi không đến!" Trương Hân vội vàng gọi hai người vào nhà: "Hai đứa các con ngồi đây chơi đi, cứ thư thả, dì đi bảo người gọt ít hoa quả!"

"Dì, không cần vội...." Thẩm Du ở bên Trương Hân ồn ào một phen, sau đó ngựa quen đường cũ đi đến sofa ngồi xuống.

"Lâu lắm mới đến chơi." Nghe được tiếng ồn trong phòng khách, một lát sau, An Chính Thần cũng thong thả bước ra từ thư phòng, thuận tiện tháo cặp kính lão xuống.

"Chú An!" Thấy An Chính Thần đi tới, Thẩm Du chập choạng đứng dậy.

"Đứa nhỏ này, sao nhìn thấy chú con lại khẩn trương như vậy....." Trương Hân bưng đĩa hoa quả đã được gọt rửa trở lại, vừa cười vừa quở trách Thẩm Du: "Mau ngồi xuống, ăn trái cây đi."

"Cảm ơn dì ạ!" Thẩm Du cười đến trong trẻo.

An Hòa nhìn thấy cảnh này mà ở một bên nôn khan.

"Cha mẹ con vẫn khỏe chứ?" An Chính Thần nhìn về phía Thẩm Du nói.

"Dạ, vẫn tốt ạ! Lần trước ba con còn nói chờ khi nào chú rảnh, ông ấy muốn hẹn người đi câu cá đấy ạ." Thẩm Du cười nói.

"Ôi ôi...." Đối với chuyện câu cá Trương Hân không có chút hứng thú nào vì vậy kéo tay Thẩm Du hỏi: "Khoan đã, con thế nào rồi, đã có bạn trai chưa?"

An Hòa và Thẩm Du liếc mắt nhìn nhau một cái, trong lòng cùng lúc phát ra một tiếng than.

"Dì à, không vội, chờ con có bạn trai, nhất đinh sẽ dẫn đến cho dì gặp đầu tiên."

"Không vội ư, vậy cũng không tốt...." Trương Hân nghe xong lập tức nghiêm mặt: "Thời kỳ con gái tốt đẹp nhất cũng chỉ có vài năm, để chậm trễ hối cũng không kịp a....An Hòa nhà chúng ta cũng vậy....."

Nghe giọng điệu oán hận này là biết ngay, máy hát lại bắt đầu rồi, sắp không được yên thân rồi.

"Dì, người yên tâm đi....An An cậu ấy.... ..." Thẩm Du vừa đen tối vừa mập mờ liếc An Hòa một cái nói: "Không lo gả!"

"Hả, sao?" Trương Hân kinh ngạc nhìn cô con gái nhà mình, nói: "An An, con có phải còn chuyện gì chưa giao phó với mẹ không?"

Xong rồi, xong rồi, Thẩm Du chết bầm này, trở về xem ta có bóp chết nhà người không!

An Hòa vụng trộm liếc nhìn sắc mặt An Chính Thần một cái, vừa đúng chạm phải ánh mắt có thâm ý khác của cha mình.

"Lộp bộp -- " không khỏi cảm thấy hoảng hốt.

Chuyện của cô và Hứa Úy ... Quả nhiên vẫn....không giấu được.

Hết chương 28.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn june_duahau về bài viết trên: Phamthanhhuong, chip_coi_123, ciuviho, meomeo1993, nguyenthicuc, shirleybk
     
Có bài mới 14.05.2016, 12:06
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.03.2015, 17:55
Tuổi: 28 Chưa rõ
Bài viết: 603
Được thanks: 2812 lần
Điểm: 17.21
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nam quân nữ gả - Trản Trà - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 29.
Editor &beta: June_duahau

Đêm đó, sau khi bịa chuyện cho có lệ, cuối cùng An Hòa cũng ngăn cản được lực chú ý của cha mẹ cô đối với vấn đề cá nhân của mình.

Vì thế, sau ba ngày ở nhà, cô rốt cuộc cũng lên đường trở về doanh trại đại đội đặc chủng quân khu X.

"Trong giai đoạn huấn luyện cam go, quân diễn không khác gì thực chiến." Trước khi An Hòa trở về đơn vị, An Chính Thần có dặn cô một câu: "Điểm này, cha muốn con thời thời khắc khắc ghi nhớ!"

"Dạ." Cho dù thời gian này ở nhà cũng thường xuyên nói chuyện với cha, nhưng nhìn thấy dáng vẻ nghiêm túc của ông, An Hòa vẫn theo bản năng nghiêm trang đáp lại.

"An An....Nếu không con báo với lãnh đạo của con, nói....mẹ không ổn?" Trong lòng tràn ngập lo lắng, Trương Hân ôm một tia hi vọng cuối cùng nhìn về phía con gái.

"Hồ nháo*!" An Chính Thần lạnh giọng mở miệng: "Bà nhìn xem có chỗ nào giống một quân tẩu không?!"

Trương Hân mím môi,  không nói gì nữa.

"Cha, mẹ." An Hòa khẽ cười nói: "Mọi người yên tâm đi, con là đi theo bọn họ tham dự quân diễn chứ có phải đi chết đâu. Hơn nữa, trong sở y tế còn có các quân y khác, con còn có thể thế nào được chứ?!"

Có vậy Trương Hân mới thoáng yên tâm hơn một chút.

"Sau khi quân diễn kết thúc, tất cả mọi chuyện bên kia đều phải nhanh chóng giải quyết. Hiểu chưa?" An Chính Thần sâu xa liếc mắt nhìn An Hòa một cái nói.

"...Dạ." An Hòa cúi đầu, nhàn nhạt lên tiếng.

--- ------ -----Đường phân cách quân diễn khai hỏa---- ----

Bầu không khí trời trong nắng ấm, xung quanh là một mảnh quang cảnh ấm áp.

Mà giờ khắc này ở đại đội đặc chủng quân khu X, toàn bộ các binh lính sĩ quan ở đây đều đang ngập trong không khí áp lực cùng khẩn trương.

Đó là loại không khí đặc hữu của chiến tranh, tràn ngập mùi máu tanh và thuốc súng.

Trung tâm bộ chỉ huy nằm ở trong vị trí ẩn nấp vô cùng tốt, sắc mặt Lý Viêm trầm ngưng chắp tay đứng một chỗ.

"Diễn tập đối kháng hàng năm của quân khu đã chính thức bắt đầu, hiện tại 'Liệt Phong' chúng ta lần đầu tiên được triệu tập đến hội nghị trên danh nghĩa chính thức của Bộ Tư Lệnh Hồng Quân". Ánh mắt sáng ngời của Lý Viêm đảo qua, như ý muốn nhìn thấy đám thủ hạ của mình đều đã thu hồi dáng vẻ cợt nhả thường ngày, giờ phút này chân chính nghiêm túc nghe chỉ thị của ông.

Mà đứng ở giữa, nổi bật nhất là Hứa Úy.

Lúc này, Hứa Úy toàn thân mặc phục huấn*. Đôi mày kiếm dày rậm mà thẳng tắp, đôi mắt đen sâu, dáng người cao ngất, bả vai một đường nhanh nhẹn kiên định.... Khó có khi cậu ta trầm mặc, vẻ mặt hiếm khi thấy tập trung chuyên chú, hoàn toàn không có dáng vẻ thảnh thơi vô lại thường ngày. (* trang phục huấn luyện)

Hằng ngày tập trung huấn luyện, luôn là kẻ tự cao tự đại không ai bằng đồng thời cũng là binh lính không biết điều chuyên gây sự nhất ở đây, nhưng mà mỗi khi đến thời khắc này, cậu ta đều có đủ can đảm và sự tin cậy của một Trung đội trưởng một lòng muốn sống muốn chết thiết lập Quân Lệnh Trạng.

"Bởi vì có chút hiểu rõ về đại đội đặc chủng quân khu X chúng ta, cho nên lần này Tư Lệnh Viên của Lam Quân điều tạm một nhánh bộ đội đặc chủng từ quân khu Y tới, tính toán cho các đại đội đặc chủng đối kháng với nhau, chân chính thực thi ý nghĩa đặc chiến* đọ sức, đối với tình huống này.......Hứa Úy, cậu có ý kiến gì không?" (*chiến tranh đặc biệt)

"Dạ!" Sau khi Lý Viêm hỏi xong, Hứa Úy nhàn nhạt cong khóe miệng nói: "Đại đội đặc chủng muốn tiến hành tác chiến đặc biệt. Tư lệnh Viên của Lam Quân dám điều tạm một nhánh bộ đội đặc chủng khác tới, chúng ta cũng không ngại gặp bọn họ một chút, để cho đối phương bọn họ nhìn xem ai mới là Vương bài* của bộ đội đặc chủng chân chính!  (*Át chủ bài)

"Nói, chiến tranh vừa mới bắt đầu, khẩu hiệu lại vang vang chấn động giống nhau.... .....Cậu nói nghe xem, định tính toán binh pháp thế nào với cái 'tác chiến đặc biệt' này?" Bao gồm cả Lý Viêm bên trong, tầm mắt của mọi người đều tập trung rơi trên người Hứa Úy.

"Tập kích bất ngờ." Hứa Úy hơi cong khóe miệng, đôi mắt đen động một cái chợt lóe lên tia sáng đẹp mắt.

"Mục tiêu ở đâu?" Lý Viêm trầm ngâm một tiếng, lại lần nữa giương mắt nhìn anh.

"Đánh rắn phải đánh giập đầu, đánh giặc phải bắt vua trước." Bên môi Hứa Úy hàm chứa ý cười, giọng nói tràn đầy kiêu ngạo cùng tự tin tuyệt đối: "Tôi cho rằng, trong lần diễn tập này, mục tiêu hàng đầu của chúng ta hẳn là ---- Tiến đánh hệ thống chỉ huy của đối phương làm 'Tê liệt hành động'.

"Ý cậu là...."

"Chỉ cần tiêu diệt được thủ lĩnh cùng cơ quan đầu não, ý chí chống cự của Lam Quân rất nhanh sẽ bị tan rã. Mấy năm gần đây dưới tình huống 'Chiến tranh thông tin*' ngày càng tăng cường, 'Chém đầu trước' mới là kế sách mà bên ta cần phải ưu tiên cân nhắc trước."

(* Chiến tranh thông tin là một cuộc đấu tranh để nắm bắt và giữ kiểm soát thông tin thực, cũng đề cập đến các phe đối lập ngồi trên chiến trường để đấu tranh cho quyền truy cập, kiểm soát và sử dụng thông tin, thông qua việc sử dụng, và tiêu diệt kẻ thù để bảo vệ hệ thống thông tin của mình và đưa ra một hàng loạt các hoạt động chiến đấu.)


"Đấu pháp chiến đấu trong chiến tranh Kosovo hiện đại." Trương Thân đứng bên khẽ gật đầu. "Đánh vận động, đánh du kích, đánh tập kích hiển nhiên đã trở thành những đấu pháp kiểu cũ, nhưng cứ như vậy, ở trong tình huống cả hai bên đều có vũ khí cùng các trang thiết bị tiên tiến thì kiểu chiến tranh phi cân xứng đã trở thành không thể rồi.... ....."

"Cho nên" Hứa Úy mở miệng, từng câu từng chữ rõ ràng nói: "Bây giờ chúng ta muốn đánh --- là chiến tranh thông tin, là đánh chớp nhoáng, đánh tê liệt cùng đánh đặc biệt. Dưới điều kiện chiến tranh trình độ kỹ thuật cao, lấy người làm chủ thể chiến tranh, căn cứ vào nguyên tắc 'ra tay trước thì chiếm được lợi thế trước' mới có khả năng dành được thắng lợi."

"Lam Quân điều đại đội đặc chủng quân khu Y xưa nay nổi danh ngang ngửa chúng ta tới, đối phương đánh giặc từ trước đến nay luôn sử dụng phương thức làm nhiễu sóng điện từ đột nhập toàn bộ đường truyền dẫn tin tức của địch, đối mặt với đám anh em đặc chủng luôn luôn 'vô không bất nhập*' kinh nghiệm tác chiến phong phú, cậu có mấy phần tin tưởng có thể tránh thoát khỏi truy kích theo dõi của bọn họ?"

(*chỗ nào cũng nhúng tay vào, lợi dụng tất cả mọi thời cơ)

"Chiến tranh là chết, người là sống." Hứa Úy cất cao giọng nói: "Là 'minh tinh trên chiến trường', đại đội đặc chủng của chúng ta hoàn toàn có thể thăm dò hành tung của bộ chỉ huy Lam Quân để đánh chiếm trước. Mà trinh sát đặc biệt lại có thể bí mật dẫn đường tập kích mục tiêu hiện thời. Ngoài ra, tất cả các tin tức tình báo đánh chiếm Lam Quân đều phải thực thi như nhiệm vụ trọng yếu hàng đầu, như vậy, khi Lam Quân bị chặt đứt liên lạc trong - ngoài, bên ta lập tức có thể thừa thắng xông lên mạnh mẽ tấn công, sau đó dành lấy thắng lợi cuối cùng."

"Chiến thuật này đáng giá để thử, nhưng cũng tồn tại nhược điểm trí mạng." Lý Viêm cau mày nói: "Chiến tuyến quá dài, nếu tiến quân thần tốc*....E là sẽ không địch nổi đối phương dùng đấu pháp đánh du kích...."
(*đánh thẳng một mạch)

"Nếu là vậy, đại đội trưởng ngài có thể yên tâm." Hứa Úy nhướng mày tiếp tục nói: "Lấy chiến tranh thông tin làm chủ nhưng không có nghĩa là chúng ta hoàn toàn từ bỏ cách đánh tập kích và du kích."

"Ý cậu là...." Lý Viêm giống như bừng tỉnh.

"Giả vờ tập kích quy mô lớn, thực chất là để chúng ta có thể che giấu được nút thắt quan trọng." Gương mặt anh tuấn lóe lên sức sống vô biên: "Đồng thời phái ra một đội quân tinh anh chủ chốt thực hiện 'hành động chém đầu', chúng ta vẫn có thể vận dụng lực lượng tinh nhuệ tiến hành đánh úp Lam Quân, triển khai bước kế tiếp duy trì việc làm nhiễu quân địch."

"Đạo lý này đúng thật không sai."' Lý Viêm vừa gật đầu đồng ý: "Nhưng mọi mặt đều phải mạnh, chúng ta lấy đâu ra nhiều 'tinh anh' cùng 'tinh nhuệ' thực hiện nhiệm vụ này được?"

"Đại đôi trưởng!" Hứa Úy bỗng nhiên nhíu mày bộ dáng giống như đã tính trước mọi việc, biểu cảm vô cùng kiên định và quyết đoán: "Đối với đại đội đặc chủng quân khu X chúng ta mà nói, mỗi một binh sĩ đều là tinh anh, mỗi một chiến sĩ đều là tinh nhuệ!"

Lý Viêm vừa thất thần, tất cả các sĩ quan chỉ huy cùng binh lính không người nào là không sửng sốt.

Một lúc sau, Lý Viêm giống như mới lấy lại được giọng nói của mình, âm thanh giống như muốn lật tung nóc nhà ---

"Thằng nhãi con, nói lời này thật con mẹ nó có tinh thần! Bà nó chứ, được!!!"

--- ------ ------ -----Đường phân cách tiến hành quân diễn---- ----Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn june_duahau về bài viết trên: chip_coi_123, ciuviho, hanthienlinh, meomeo1993, nguyenthicuc, nuocmatkhongroi
     
Có bài mới 15.05.2016, 06:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.03.2015, 17:55
Tuổi: 28 Chưa rõ
Bài viết: 603
Được thanks: 2812 lần
Điểm: 17.21
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nam quân nữ gả - Trản Trà - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 29. (Tiếp)
Editor & beta: June_duahau

"Đem vật tư phân phát xuống." Hứa Úy vẫy tay với Cuồng Phong một cái, lại quay đầu nhìn nhóm binh lính đặc chủng nói: "Ngay bây giờ nhanh chóng kiểm tra vật phẩm, xác nhận sau đó cho vào ba lô."

"Dạ!" Mọi người ngoài miệng đáp lời, tay thì đã sớm bắt đầu tiến hành kiểm tra sửa sang lại vật tư quân dụng của mình.

"Sau khi xác nhận không có sai sót gì thì xếp ngay ngắn thành hàng." Hứa Úy chắp tay sau lưng, ngẩng đầu nhún vai nhìn binh lính dưới tay mình nhanh nhẹn xếp thành hàng ngũ.

"Xét thấy lần này Lam Quân thực sự thực thi điều tra giám sát quy mô lớn và mật độ cao, lần hành động đặc biệt này chia làm hai người một tổ, đội viên phía dưới nghe theo hiệu lệnh của tôi ---"

Một hàng bộ đội đặc chủng dáng người cao ngất đứng nghiêm trang thẳng tắp.

"Cuồng Phong, Tống Nham bước ra khỏi hàng!"

"Có!" Hai người được điểm tên đồng loạt bước lên trước một bước.

"Chúng ta nếu muốn thực hiện được hành động 'chém đầu' bộ chỉ huy của Lam Quân, trên cơ bản phải chia làm 5 khâu." Hứa Úy chậm rãi giải thích: "Có nghĩa là, mục tiêu tấn công của chúng ta cũng chia làm 5. Mục tiêu thứ nhất, chính là cơ quan chỉ huy của đối phương --- tức 'mắt xích bộ chỉ huy'. Ở khâu đoạn này thì bộ chỉ huy Hồng Quân chúng ta sẽ trực tiếp phái người, phân đội của chúng ta không tham dự trong đó."

Mọi người vẫn trước sau đứng thẳng tắp, nghiêng tai lắng nghe chỉ thị tiếp theo của Hứa Úy.

"Mục tiêu thứ hai, 'tập kích theo bầy'. Tức dựa vào nhóm người. Ở khâu đoạn này, ngoại trừ đội của chúng ta còn có phân đội khác tiếp nhận hành động, việc chúng ta cần phải làm là tận tực phối hợp yểm trợ, không tham dự trực tiếp vào quá trình tiến hành."

"Rõ!" Tất cả mọi người nhất tề trả lời.

"Mục tiêu thứ ba, chính là khâu bảo vệ hệ thống nội bộ bên trong của quân ta, đồng thời công kích các mắt xích quan trọng của quân địch. Ở khâu này, Hồng Quân chúng ta phân chia các đội cùng nhau kết hợp thực hiện, trong lúc tác chiến lấy hiệu lệnh làm chuẩn, không được hành động thiếu suy nghĩ."

"Rõ!"

"Mục tiêu thứ tư, phá hủy cơ sở máy bay và các phương tiện chủ chốt khác. Tức 'Vòng kết cấu trụ cột'. Cuồng Phong, Tống Nham, khâu này do hai người một đội các cậu cùng nhau hoàn thành, trong thời gian ngắn nhất phải chặt đứt được đường lui của Lam Quân, lấy được cam kết bên ta có thể mạnh mẽ tấn công phục kích." Hứa Úy giương mắt nhìn hai người bọn họ.

"Dạ! Cam đoan hoàn thành nhiệm vụ!" Cuồng Phong và Tống Nham đồng loạt hô lớn.

"Lão đại anh yên tâm đi, phá hư gì gì đó là sở trường số một của tôi rồi! Đừng nói phá hủy phương tiện, tức giận em còn muốn lột 'quần lót 81*' của đám con cháu kia phá cho không còn ra hình dạng gì! Để cho anh em đặc chủng chúng ta thấy được cái gọi là 'bất nhất đại xá theo gió mà động'!" Cuồng Phong nói xong còn cười rất chi là bỉ ổi.

(*Bất nhất đại xá: Nghĩa là chiếc quần lót 81 - đồng phục hàng ngày của binh lính)

"Thì ra mục đích chính của cậu là muốn làm việc đó sao!" Tống Nham chế nhạo liếc mắt lườm Cuồng Phong một cái, không ngoài dự đoán nhận được mấy pha cấu véo của đồng chí Cuồng Phong. "Còn sợ người ta nói oan cho mình sao, nhìn phản ứng của nhà cậu xem, rõ ràng là bị tôi đoán trúng đi!" Tống Nham bắt lấy hai tay của Cuồng Phong đang nắm chặt cổ áo mình vừa há mồm thở dốc vừa không quên tranh đấu với cậu ta.

"Cũng không khác nhau lắm đâu...." Giọng điệu Hứa Úy nhẹ tựa như gió, hơi nhếch khóe miệng lên nói: "Sau lần quân diễn này, đám người Lam Quân cũng chỉ còn mấy cái 'quần lót 81' đập nồi dìm thuyền mà duy trì cách mạng thôi!"

"Ha ha ha ha...." Không khí nghiêm trang bị lời nói của Hứa Úy chọc cho cười rộ lên, cảm xúc khẩn trương nhất thời dịu đi phân nửa.

"Được rồi, cười thì cười, công việc vẫn chưa xong đâu...." Hứa Úy lập tức khôi phục vẻ mặt nghiêm túc vừa rồi, nói: "Tới, tất cả đều nghiêm túc một chút cho tôi, quân diễn xong rồi tha hồ mà cười đùa, đến lúc đó muốn đem nhóm người này biến thành ăn mày tôi cũng không quản."

Đám người trước mắt vẫn duy trì độ cong bên khóe miệng, một lần nữa duỗi thẳng lứng đứng nghiêm túc.

"Lão Bỉnh, cậu và Thiết tử cùng một tổ, mục tiêu của hai người là...."

"Không sâu răng*." Cuồng Phong đang vui, không khống chế được nhỏ giọng lẩm bẩm một câu.

Hứa Úy không nói hai lời trực tiếp vung một cái tát sang, khiến cho vành mũ của Cuồng Phong bị đánh lệch sang một bên.

"Còn không đứng đắn nữa tôi con mẹ nó cho cậu ngay cả 'quần lót 81' cũng không cần mặc nữa đấy!" Hứa Úy trừng mắt liếc Cuồng Phong một cái nói.

"Lão Bỉnh, cậu và Thiết tử phá hủy trạm rada của Lam Quân cho tôi." Hứa Úy hừ nhẹ nói: "Để cho bọn họ biết, cái cảnh ruồi bọ mất đầu là như thế nào!"

"Được được!" Lão Bỉnh vỗ vỗ miệng, gương mặt tròn vo so với bánh nướng áp chảo còn tròn hơn vài phần.

" Cuối cùng là mục tiêu thứ năm, tiếp tế lương thực cùng với đạn dược của Lam Quân cũng giống như Công nghiệp cần điện lực vậy. Chúng ta gọi đó là 'Khâu đoạn nhu yếu phẩm'. Riêng mắt xích này -- tôi sẽ tự mình giải quyết. Ngoài ra, Tiếu Nghị, cậu cùng tôi đi trước."

"Dạ!" Binh lính trẻ tuổi mới vừa trở thành đội viên chính thức ý chí chiến đấu sục sôi đáp.

"Thủ lĩnh." Tống Nham bỗng nhiên có chút lo lắng nhìn về phía Hứa Úy nói: "Trung tâm hậu cần của Lam Quân nằm ở trong huyện thành....Trước mắt đã được phong tỏa nghiêm ngặt như vậy, anh làm sao...."

"Tống Nham, chẳng lẽ cậu đã quên bộ đội đặc chủng chúng ta có trang bị một khóa học gọi là 'cải trang' sao?"

"Nhưng mà....Cho dù thế nào đi nữa, đột nhiên có hai người đàn ông xa lạ tiếp cận nơi đó vẫn sẽ khiến cho Lam Quân chú ý...." Tống Nham từ trước đến giờ luôn suy nghĩ kín đáo vẫn còn hơi lo lắng.

"Cậu lại quên......Trên thế giới này còn có một cái gọi là --- nữ trang sao!"  Nói xong câu đó, Hứa Úy quay đầu nhìn Tiếu Nghị, ánh mắt có vài phần thâm ý.

Cuồng Phong nhìn thấy liền lập tức sáng tỏ, mấy người khác cũng không nhịn được cúi đầu cười.

"Hứa đội....Không, không phải chứ...." Tiếu Nghị mới vừa rồi trên mặt còn hứng trí bừng bừng chỉ trong nháy mắt liền cứng đờ người vùng lên: "Em như vậy.....không được đâu...."

"Có được hay không thử rồi sẽ biết!" Hứa Úy một bên nói như vậy, bên kia Cuồng Phong cũng đã liếc mắt ra hiệu, người phía sau lập tức vô cùng "ăn ý' lôi trang phục cải trang nữ và đạo cụ dưới đáy hòm lấy ra.

Mười phút sau.....

Sau khi cải trang, Tiếu Nghị 'yêu kiều thướt tha' đứng ở trước mặt mọi người, Hứa Úy liếc mắt một cái ngụm nước khoáng còn chưa kịp nuốt xuống liền phun hết ra ---

Bộ dáng thằng nhãi này......Bề ngoài quả thực, thực sự.....không quá hợp.

Coi như một ít lông chân có thể đem cạo sạch đi, nhưng bởi vì mặc váy hở * trong không khí hơn nữa do huấn luyện hàng năm nên đường cong cơ bắp dưới cẳng chân lại càng rõ ràng, cái này thì nên giải thích thế nào đây.....

Hay là che giấu????

Hứa Úy vô cùng đồng tình thu hồi tầm mắt, ánh mắt một lần nữa 'lưu luyến' mà dừng lại trên đám người đứng xung quanh.

Lập tức đám bộ đội đặc chủng vội vàng ưỡn thẳng sống lưng, chỉ sợ không chú ý một cái sẽ bị Hứa Úy cho đi cải trang làm nữ.

Lão tử là đàn ông chân chính a!!!!

Đây là tiếng lòng chung của mọi người giờ phút này.

Đang lúc Hứa Úy phiền muộn không thôi, thì một âm thanh mềm mại tuyệt diệu vang lên từ phía sau ---

"Có tôi."

Hết chương 29.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn june_duahau về bài viết trên: chip_coi_123, ciuviho, meomeo1993, nguyenthicuc, nuocmatkhongroi
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 88 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cô nàng Ma kết, Hoàng Thanh Vân, huong CT, minhchau168, Mun123, mèo hâm, Ngọc Hạnh, SANG169, Thanh ngốc, Tickchu188, winter rain, xiaolie, 小小英 và 302 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.