Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 

Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết

 
Có bài mới 03.05.2016, 09:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 02.06.2015, 20:41
Bài viết: 390
Được thanks: 2390 lần
Điểm: 8
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 192: Lại đột phá


Dọc theo đường đi nhờ có hoàng thất bảo hộ, tin tưởng không có thế lực nào đui mù dám khiêu khích, huống chi, luận thực lực riêng lẻ, Huyền Thiên Tông có hai gã thiên giai cường giả tọa trấn, mặc dù vẫn còn kém một vài thế lực nhất lưu, nhưng vẫn không thể khinh thường.

Ban đầu, có vài thế lực ẩn nấp tựa hồ vẫn chưa cam lòng, muốn đợi cơ hôi, nhưng có lẽ nhờ một trăm Thiên Địa Thánh Quả, Tiêu Vũ mang theo hộ vệ tùy thân, dọc theo đường đi có thể nói tận tâm tận lực, không chỉ hộ tống đoàn người trở về Huyền Thiên Tông, còn lưu lại một thiên giai cường giả tọa trấn, bản thân Tiêu Vũ cũng ở lại đây mấy ngày.

Là tông chủ Huyền Thiên Tông, Huyền Ky Tử sớm đã biết được biểu hiện trác việt của Hàn Phong ở Thiên Thánh Đại Hội, tâm tình tự nhiên rất tốt, lúc này gặp được hoàng tử điện hạ, dĩ nhiên tự mình hộ tống mọi người trở về, cũng vô cùng kinh ngạc.

Huyền Ky Tử không phải kẻ ngốc, tự nhiên biết Huyền Thiên Tông ngoài ý muốn có được hơn bốn trăm Thiên Địa Thánh Quả, sẽ dẫn đến sự nhòm ngó của các thế lực, lấy thực lực hiện nay của Huyền Thiên Tông, một vài tiểu thế lực còn được, chứ nếu là thế lực mạnh hơn một chút, căn bản không đỡ nổi.

Hiện tại có Tiêu Vũ tự mình tọa trấn, Huyền Ky Tử vốn lo lắng cũng thở phào nhẹ nhõm. Về phần đoàn người Hàn Phong tự mình quyết định đem một trăm Thiên Địa Thánh Quả tặng cho hoàng thất, Huyền Ky Tử chẳng những không hề tức giận, mà còn tán thưởng hành động sáng suốt của Hàn Phong.

Trải qua đại hội lần này, Hàn Phong biểu hiện xuất chúng cũng lại khiến Huyền Ky Tử phải nhìn bằng cặp mắt khác, mấy ngàn năm trước Huyền Thiên Tông cũng là nhất lưu tông môn số một số hai, đến đời Huyền Ky Tử, nếu như không phải Hàn Phong xuất hiện, Huyền Thiên Tông e là không lâu sau sẽ triệt để trở thành tam lưu thế lực.

Xác thực, nếu như dựa theo quỹ tích phát triển kiếp trước, qua không mấy năm, Huyền Thiên Tông không chỉ là tam lưu thế lực, thậm chí còn bị Tinh Hải Các chiếm đoạt, trở thành cát bụi trong dòng lịch sự.

Bất quá, bởi vì có biến số Hàn Phong, trong hai năm qua chỉnh thể thực lực của Huyền Thiên Tông không chỉ có đề thăng rõ rệt, mà còn mang về được hơn ba trăm Thiên Địa Thánh Quả.

Hơn ba trăm Thiên Địa Thánh Quả ý nghĩa ra sao, mọi người đều hiểu rõ, Huyền Ky Tử tự nhiên cũng rõ ràng, một nghìn năm trước, Thiên Thánh Cốc chẳng có tiếng tắm gì, thậm chí còn là một tiểu tông môn, thế nhưng nhờ vào cứ mười năm có mười Thiên Địa Thánh Quả, trải qua mấy trăm năm phát triển, hôm nay đã trở thành đại thế lực tại Thiên Tinh Đế Quốc.

Vừa nghĩ tới có lẽ mấy năm tiếp theo, Huyền Thiên Tông sẽ có thể tái hiện lịch sử huy hoàng của ngàn năm trước, lấy hàm dưỡng của Huyền Ky Tử cũng nhịn không được kích động một trận.

Mà đối với Hàn Phong, Huyền Ky Tử càng cảm thấy thuận mắt, trong lòng nghiễm nhiên đã coi hắn trở thành đối tượng bồi dưỡng trở thành tông chủ tương lai.

Đương nhiên, đối với ý niệm trong đầu Huyền Ky Tử, Hàn Phong không hề hay biết, hắn vừa về tới Huyền Thiên Tông, đang lo lắng làm sao đề thăng thực lực của các đệ tử khác.

Có hơn ba trăm Thiên Địa Thánh Quả cộng thêm vô số luyện đan phối phương trân quý, Hàn Phong tin tưởng, hắn nhất định có thể ở trong thời gian ngắn nhất đem Huyền Thiên Tông chế tạo thành một nhất lưu thế lực không kém gì Thiên Thánh Cốc.

Hiện nay thứ hắn thiếu nhất chính là thời gian, dù sao hoàng thất chỉ có thể che chở bọn họ trong hai năm, sau đó nếu các thế lực khác muốn xuất thủ, hoàng thất lại muốn nhúng tay vào, e là sẽ khiến chúng bất mãn, đến lúc đó chỉ có dựa vào bản thân Huyền Thiên Tông.

Kế tiếp, Tiêu Vũ ở lại Huyền Thiên Tông vài ngày, sau khi xác định các thế lực ẩn nấp đã bỏ đi hết, mới mang theo một đám hộ vệ rời khỏi. Dù sao là hoàng tử một quốc gia, chuyện Tiêu Vũ cần làm rất nhiều, không thể ở lại lâu hơn được.

Lúc gần đi, Tiêu Vũ dặn Hàn Phong, đến khi thương thế tốt hơn, nhất định phải dẫn Tiêu Linh đi đế đô một chuyến.

Tiêu Vũ đi rồi, Huyền Thiên Tông cũng trở lại yên bình như xưa.

Mấy ngày nay, Hàn Phong cơ bản đều nằm dưỡng thương, lần này bị thương không nhẹ, nên hắn dùng mấy loại đan dược phụ trợ vẫn phải mất tròn một tháng mới khôi phục được bảy tám phần.

Từ khi Tiểu Bạch đại phát thần uy, trên dưới Huyền Thiên Tông cũng không dám đối đãi nó như sủng vật bình thường, nên hiện tại, Tiểu Bạch đi tới chỗ nào cũng đều được vô số đệ tử yêu thích.

Đương nhiên, duy nhất không coi Tiểu Bạch là ma thú cao cấp cũng chỉ có sư huynh muội Hàn Phong cùng Lâm Phỉ Vân.

So với Hàn Phong, Tiểu Bạch càng e ngại tiểu nha đầu Lâm Phỉ Vân hơn, phải biết thực lực Tiểu Bạch lợi hại như thế, Lâm Phỉ Vân càng vô pháp vô thiên, mỗi lần đều lôi kéo Tiểu Bạch gây rối khắp núi, còn bắt nó làm những động tác rất khó.

Vì thế, Tiểu Bạch mỗi lần đều vẻ mặt thương cảm tới trước mặt Hàn Phong khóc lóc một phen, thế nhưng hắn căn bản không rảnh để ý, trực tiếp lưu lại một câu:

- Muốn được ăn, chịu khổ chút thì tính là gì.

Sau đó liền không thèm để ý tới Tiểu Bạch nữa.

Đương nhiên, trong một tháng này, Hàn Phong cũng cho nó ăn không ít đan dược, nên thực lực của nó đã đạt tới địa giai lục phẩm cùng đằng cấp với Hàn Phong.

Tốc độ thăng cấp kinh người như vậy lại khiến Hàn Phong tặc lưỡi không thôi.

Thực lực Tiểu Bạch không ngừng đề thăng, hiển nhiên một ít đan dược thấp phẩm đã vô pháp hấp dẫn hứng thú của nó, nên hiện tại mỗi ngày hắn đều phải luyện chế thất phẩm đan dược Tụ Thần Đan.

Luyện chế Tụ Thần Đan cần tiêu tốn đại lượng tài liệu, giá trị tương đương với mấy trăm kim tệ bên ngoài.

Bất quá, vì muốn Tiểu Bạch nhanh chóng đề thăng thực lực, Hàn Phong tự nhiên không chút nhíu mày. Vốn hắn cũng dự trữ khá sung túc, cộng thêm Lão Dược Si nuôi trồng Tử La Thảo không ngừng bán ra bên ngoài, đổi được số tiền tài vô cùng khổng lồ.

Do đó, trong thời gian ngắn vẫn đủ để nuôi dưỡng nó.

Trong khoảng thời gian này, Hàn Phong cũng thường xuyên tìm tin tức của phụ thân, nhưng nhất vô sở hoạch.

Hôm nay, Hàn Phong từ trong tu luyện tỉnh lại, trai qua nửa tháng, thương thế trên người hắn đã hoàn toàn bình phục, hơn nữa lần này thụ thương, cộng thêm lần thứ hai trợ giúp, đấu khí của Hàn Phong đã đột phá địa giai lục phẩm, trực tiếp bước vào địa giai thất phẩm.

Đây cũng là nhờ Tiên Thiên đấu khí cùng lợi ích mà Tinh Thần Hải mang đến.

Tiên Thiên đấu khí có thể trợ giúp hắn vô thì vô khắc tu luyện, mà Tinh Thần Hải tăng vọt có thể dùng giúp hắn khống chế đấu khí càng thêm dễ dàng, lợi ích trực tiếp là lúc trùng kích phẩm cấp, Hàn Phong tốn hao khí lực so với trước kia tiết kiệm hơn nhiều.

Sau khi tiến nhập địa giai thất phẩm, trong lòng Hàn Phong cũng là nhịn không được kích động một trận, hắn cũng không ngờ mới trở lại Thiên Tinh Đế Quốc có bốn tháng ngắn ngủi, đã đạt được cảnh giới địa giai thất phẩm.

Hàn Phong cảm giác mình còn cách lực lượng cực mạnh kiếp trước càng ngày càng gần.

Về phần có thể đột phá thiên giai hay không, Hàn Phong không cần lo lắng, dò sao kiếp trước hắn đã từng đột phá một lần, cộng thêm bốn trăm năm trong Hư Linh Huyễn Cảnh, đối với thiên giai chi cảnh đã quen thuộc vô cùng.

Huống chi, kiếp này, hắn còn có vô số tài liệu trân quý, Hàn Phong tin tưởng thiên giai chi cảnh căn bản không cản được bước của hắn.

Nghĩ vậy, nội tâm Hàn Phong không khỏi dâng lên một niềm tin cường đại.

Đúng lúc này, Tiêu Linh từ bên ngoài đi tới.

Thấy Hàn Phong đáng đứng trong sân, Tiêu Linh quan sát một phen, phát hiện hắn khí tức ổn định, sắc mặt hồng nhuận, biết thương thế lúc trước đã bình phục, tâm trạng cũng rất vui vẻ.

- Linh nhi, sao ngươi lại trở lại?

Hàn Phong nghi hoặc hỏi.

Ai ngờ, Tiêu Linh tức giận lườm hắn một cái, gắt giọng:

- Sao, không có việc gì thì không thể tới tìm ngươi sao? Vậy ta đi đây.

Nói xong, Tiêu Linh làm bộ xoay người, tỏ vẻ muốn rời khỏi.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ -------


Chương 193: Huyền Ky Tử khiếp sợ


Hàn Phong thấy thế cười hắc hắc, chợt lóe tới bên cạnh Tiêu Linh, thuận lợi ôm lấy nàng.

Ngửi thấy mùi hương mê người trong lòng, Hàn Phong cười to nói:

- Từ lúc nào, Linh nhi của ta cũng biết làm nũng như vậy.

Cảm nhận được bàn tay to dưới mông, Tiêu Linh ửng đỏ, giãy khỏi móng vuốt của Hàn Phong, vừa cười vừa nói:

- Hôm nay ta có chuyện tới tìm ngươi, bên ngoài có người tói tìm ngươi.

- Tìm ta? Là ai?

Hàn Phong nghe vậy, không khỏi kỳ quái hỏi.

Tiêu Linh cười cười thần bí, nói rằng:

- Người tới là một đại mỹ nhân nha!

Nghe được Tiêu Linh nói như thế, Hàn Phong nhất thời ngạc nhiên, không biết có phải nàng đi theo nha đầu Lâm Phỉ Vân lâu rồi, nên vẻ thanh nhã trước kia đã thay bằng nghịch ngợm.

Bất quá, Hàn Phong rất thích cái cảm giác này, vì vậy mỉm cười, lại đi tới bên người nàng, thừa dịp Tiêu Linh không đề phòng, vuốt nhẹ lên má nàng một cái rồi nhanh chóng rời khỏi.

- mỹ nữ xinh đẹp cũng vẫn thua kém Linh nhi của ta.

Nói xong, Hàn Phong không để ý tới vẻ mặt xấu hổ của nàng, mà nhanh chóng đi ra ngoài.

Hàn Phong đến, tự nhiên cũng khiến mấy người trong phòng chú ý. Khi hai nữ tử quay đầu nhìn về phía hắn, Hàn Phong nhận ra hai nàng.

Một người trong đó là Băng Tuyết Các Đường Vũ Nhu.

Thấy Đường Vũ Nhu, Hàn Phong đã minh bạch mục đích của nàng.

Nhìn thấy Hàn Phong đi vào, Đường Vũ Nhu cũng gật đầu chào.

Huyền Ky Tử thấy thế, nói:

- Hàn Phong, nếu Băng Tuyết Các Đường cô nương là bằng hữu của ngươi, vậy ngươi tiếp họ đi, ta còn có một số việc cần làm, nhớ kỹ không được chậm trễ.

Hàn Phong gật đầu đáp ứng.

Đợi cho Huyền Ky Tử đi rồi, Đường Vũ Nhu liền nói thẳng:

- Hàn Phong, mục đích chúng ta tới đây, chắc hẳn ngươi đã rõ, chúng ta muốn biết bao giờ ngươi có thể cùng chúng ta trở về một chuyến, dù sao thương thế của sư tôn càng để lâu càng bất lợi đói với Băng Tuyết Các.

Nghe được Đường Vũ Nhu nói như thế, Hàn Phong trầm ngâm trong chốc lát, rồi đáp:

- trên đường trở về phát sinh vài chuyện ngoài ý muốn, dẫn đến ta thụ thương không nhẹ…

- Chúng ta đã biết….A!

Tiểu Hàn đằng sau Đường Vũ Nhu nhanh mồm nhanh miệng, nghe được Hàn Phong nói như thế, lập tức thốt lên. Chỉ là nói được phân nửa, tựa như nhớ tới điều gì, nàng vội vàng che miệng lại.

Hàn Phong tự tiếu phi tiếu nhìn hai nàng.

Thấy vậy, Đường Vũ Nhu cũng không giấu diếm thở dài nói:

- Xác thực, ngày đó Băng Tuyết Các chúng ta cũng ở đấy, thế nhưng tình cảnh lúc đó, cho dù chúng ta xuất thủ cũng không làm nên chuyện gì, ngược lại sẽ liên lụy Băng Tuyết Các…

- Ha hả chuyện này ta tất nhiên hiểu rõ, ta cũng không trách gì các ngươi, cần gì phải vội vã giải thích.

Hàn Phong cười ngắt lời nói.

Nghe được Hàn Phong nói như thế, Đường Vũ Nhu không khỏi khẽ cau mày.

Thấy thần sắc không tin của hai nàng, Hàn Phong lập tức nghiêm mặt nói:

- Dù sao chúng ta cũng không có giao tình gì, chỉ có trao đổi lợi ích, nên nếu đổi lại là ta, tất cũng không có lý gì xuất thủ.

Nghe vậy, Đường Vũ Nhu lúc này mới vững tin Hàn Phong không giận chó đánh mèo Băng Tuyết Các, trong lòng không khỏi thở phào, dù sao sinh tử của sư tôn vẫn dựa vào Thất Sắc Tuyết Liên trong tay Hàn Phong, nếu như Hàn Phong vì vậy mà cự tuyệt giao dịch, đối với Băng Tuyết Các mà nói, cũng là đả kích không nhỏ.

Một tháng nay, Băng Tuyết Các vẫn chưa đình chỉ tìm kiếm Ngũ Sắc Tuyết Liên, nhưng địch nhân đến từ một tông môn thần bí quá mức cường đại, nên tới nay vẫn không có nửa điểm tin tức.

Cuối cùng, Băng Tuyết Các đành phái Đường Vũ Nhu đến đây tìm Hàn Phong đổi lấy Thất Sắc Tuyết Liên, mà hành tung của hai nàng lần này thập phần bí mật cũng không mấy người biết được, cũng vì lo lắng địch nhân phát hiện tạo thành phiền toái không cần thiết.

Đối với mục đích tới đây của Đường Vũ Nhu, Hàn Phong minh bạch là vì Thất Sắc Tuyết Liên, đối với Băng Ngọc Linh Quả, hắn cũng vô cùng thèm muốn.

Thế nhưng Hàn Phong tạm thời vẫn không thể rời khỏi, dù sao thời gian ở lại Huyền Thiên Tông không nhiều lắm, lần này tới Băng Tuyết Các, chậm thì một tháng, lâu thì hai ba tháng cũng chưa biết chừng.

Nghĩ tới đây, Hàn Phong không khỏi mở miệng nói rằng:

- Như vậy đi, ta trước tiên đi an bài cho các ngươi nghỉ ngơi, các ngươi tạm thời nghỉ lại Huyền Thiên Tông nửa tháng, ta còn có chuyện cần giải quyết, ta sẽ mang theo Thất Sắc Tuyết Liên cùng các ngươi trở về Băng Tuyết Các, các ngươi cảm thấy thế nào?

- Nửa tháng?

Đường Vũ Nhu nghe được Hàn Phong còn muốn các nàng ở lại nửa tháng sau mới theo trở về được, không khỏi nhíu mày lại hỏi.

Chỉ là nghĩ đến Hàn Phong giọng điệu kiên định như vậy, cũng biết hắn có lý do không thể rời khỏi, huống chi các nàng có việc cầu người.

Ngẫm lại, Đường Vũ Nhu khẽ cắn môi, nói rằng:

- Vậy được rồi, nửa tháng sau!

- Nhưng mà, sư tỷ…

Tiểu Hàn thấy Đường Vũ Nhu dĩ nhiên dễ dàng đáp ứng như thế, dù sao hiện tại Băng Tuyết Các cũng có chút rối loạn, nếu chờ đến nửa tháng sau, ai biết sẽ xảy ra chuyện gì.

Nhìn thấy Tiểu Hàn còn muốn lên tiếng, Đường Vũ Nhu không khỏi lắc đầu với nàng.

Kế tiếp, Hàn Phong liền dẫn theo hai nàng đi tới hậu viện, an bài hai gian phòng.

Gian phòng của hai nàng ngay bên cạnh phòng của Tiêu Linh.

Sau khi Hàn Phong rời khỏi, Tiêu Linh cũng đã trở về phòng của mình, khi Hàn Phong dẫn hai nàng tới, Tiêu Linh đang ôm Băng Huyền Cổ Cầm ngồi trong tiểu viện.

Thấy Hàn Phong tiến đến, Tiêu Linh đầu tiên là mỉm cười, khi thấy Đường Vũ Nhu cùng Tiểu Hàn phía sau hắn, cũng hơi kinh ngạc.

Tam nữ ở tại Thiên Thánh Cốc cũng hay gặp mặt, tuy rằng chưa từng nói chuyện, nhưng cũng tính là quen biết.

Hàn Phong nói cho Tiêu Linh biết hai nàng sẽ ở lại Huyền Thiên Tông nửa tháng, Tiêu Linh cũng thập phần nhiệt tình tiếp nhận, tự mình dẫn hai nàng đến phòng mình, đồng thời chỉnh lý.

Nhìn thấy tam nữ không để ý tới mình, Hàn Phong đành lắc đầu, đi tới Bách Thảo Đường.

Sau khi đáp ứng cùng Đường Vũ Nhu trở lại Băng Tuyết Các trong nửa tháng sau, Hàn Phong muốn nắm chặt thời gian này, an bài tốt mọi việc.

Hôm nay, ngoài Bố Lôi Địch cùng Phí Lão do Hàn Phong dẫn đến, cả Huyền Thiên Tông, người mạnh nhất chính là tông chủ Huyền Ky Tử. Thực lực của hắn hiện tại cũng đã đạt đến địa giai cửu phẩm, hơn nữa mơ hồ đã đạt tới bình cảnh.

Trong lòng Hàn Phong đã có kế hoạch, ý nghĩ của hắn là hy vọng trong hai năm, trợ giúp Huyền Ky Tử thành công đột phá bình cảnh, tiến nhập thiên giai.

Chỉ cần Huyền Ky Tử có thể thuận lợi tiến nhập thiên giai chi cảnh, cộng thêm hai người Bố Lôi Địch cùng Phí Lão, cứ như vậy Huyền Thiên Tông liền có ba gã thiên giai cường giả.

Như vậy, hai năm sau đó, dù không có hoàng thất che chở, thế lực bình thường muốn đối phó Huyền Thiên Tông, thì Huyền Thiên Tông cũng có thực lực tự bảo vệ mình.

Đương nhiên, muốn đột phá thiên giai cũng không phải nói đơn giản như vậy, Hàn Phong dự định dựa vào điều phối Hồi Thiên Tái Tạo Đan, cùng tài liệu trận quý, luyện chế cửu phẩm đan dược.

Tạm thời hắn gọi là Đoạt Thiên Đan.

Nguyên bản, lấy năng lực của hắn muốn luyện chế cửu phẩm đan dược công suất cũng không tính cao, nhưng nhờ thời gian trong Hư Linh Huyễn Cảnh, Tinh Thần Hải tăng vọt, đối với điều khiến đấu khí càng nhuần nhuyễn, đồng ngĩa với luyện chế đan dược đối với hỏa hầu càng chính xác.

Hàn Phong đối với luyện chế cửu phẩm đan dược này càng tự tin hơn.

Nghĩ tới đây, Hàn Phong cũng không có do dự, lập tức nói ra ý nghĩ của mình với Huyền Ky Tử.

Dù sao hiện nay, thực lực của hắn đã được thế nhân biết đến, nên Hàn Phong cũng không muốn tiếp tục giấu diếm bản lĩnh chế đan dược của mình nữa. Huyền Ky Tử khi biết Hàn Phong tuổi còn trẻ, không chỉ thực lực đã đạt được địa giai lục phẩm, mà không lâu trước còn tiến nhập địa giai thất phẩm.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ---------


Chương 194: Đoạt Thiên Đan


Hiện tại, Hàn Phong lại nói cho mình, hắn dĩ nhiên là một Luyện Dược đại sư, sao không khiến Huyền Ky Tử cảm thấy kinh ngạc cùng khiếp sợ cho được.

Những lời Hàn Phong nói sau đó càng khiến Huyền Ky Tử không thể áp chế nội tâm chấn động, cả người nhảy dựng lên.

Hàn Phong dĩ nhiên nói cho hắn biết, muốn trợ giúp hắn đột phá thiên giai chi cảnh.

Huyền Ky Tử nghe được tin tức này, phản ứng đầu tiên chính là cảm thấy Hàn Phong đang nói đùa.

Nhưng sau đó, lúc Huyền Ky Tử thấy biểu tình nghiêm túc của Hàn Phong, lại nghĩ tới hành động của hắn ngày thường, Huyền Ky Tử nhịn không được kích động.

Có chút không dám tin tưởng nuốt vài ngụm nước miếng, Huyền Ky Tử run giọng nói:

- Hàn… Hàn Phong, ngươi…nói thật chứ? Ngươi có biện pháp giúp ta trong vòng hai năm tiến nhập thiên giai?

Đối với biểu tình khiếp sợ của Huyền Ky Tử, Hàn Phong cũng hiểu được, dù sao ai nghe được thiên giai chi cảnh, cũng đều có tâm tình như Huyền Ky Tử.

Chẳng qua, Hàn Phong với điều này vô cùng nắm chắc. Quan trọng là phải xem kỳ ngộ của Huyền Ky Tử.

Cửu phẩm đan dược mà hắn luyện chế chỉ là đề cao xác suất thành công mà thôi.

Kể lại nguyên nhân trong đó, Huyền Ky Tử nghe xong cũng không có biểu hiện ra vẻ thất vọng.

- Như vậy cũng đủ rồi, thiên giai chi cảnh khả ngộ bất khả cầu, nếu như ngươi có thể luyện chế được cửu phẩm đan dược, dù có thế nào ta cũng liều mạng trong hai năm này, tranh thủ đột phá.

Huyền Ky Tử bình tĩnh lại, nói.

Hắn cũng hiểu hai năm sau mất đi hoàng thất bảo hộ, nếu như hắn có thể tiến nhập thiên giai, không thể nghi ngờ đối với Huyền Thiên Tông mà nói là bảo đảm cực lớn.

Mấy ngày kế tiếp Hàn Phong đang cùng Huyền Ky Tử tin tưởng thương thảo, sau đó triệt để nhốt mình trong Bách Thảo Đường.

Có Huyền Ky Tử phân phó, Lão Dược Si cũng không nói gì thêm, quan trọng chính là lúc trước hắn được Hàn Phong truyền thụ phương pháp nuôi trồng Tử La Thảo, nên hiện tại đã nghiên cứu chế tạo ra phương pháp trồng vào loại dược liệu quý hiếm khác.

Cũng vì vậy, Huyền Thiên Tông chỉ dựa vào chúng mà kiếm được số lượng kim tệ khổng lồ.

Bảy ngày sau, trong phòng chế thuốc của Huyền Thiên Tông đột nhiên vang lên một trận tiếng nổ rung trời, ngay sau đó một cổ năng lượng trực tiếp phá nổ nóc phòng.

Khi nhìn thấy chuyện này, mọi người cũng ào ào tìm đến xem là chuyện gì.

Trong lúc mọi người còn đang kinh nghi bất định, một đạo nhân ảnh không rõ ràng đi từ trong phòng chế dược ra.

Mọi người vừa nhìn, đúng là Hàn Phong, bất quá lúc này bộ dáng của hắn nhìn qua vô cùng mệt mỏi, hiển nhiên là tiêu hao quá nhiều tinh lực gây nên.

- Hàn Phong, ngươi không sao chứ?

Huyền Ky Tử thân thiết hỏi.

Huyền Ky Tử biết mấy ngày này Hàn Phong đều vì hắn luyện chế cửu phẩm đan dược, cỗ năng lượng kinh người vừa rồi, không khỏi khiến Huyền Ky Tử lo lắng, cho rằng trong quá trình luyện chế xuất hiện biến cố.

Thế nhưng Lão Dược Si khi nhìn thấy cỗ năng lượng kinh khủng kia, hai mắt có chút ngạc nhiên.

Sau đó thấy Hàn Phong xuất hiện, Lão Dược Si cũng hai mắt lóe sáng, tuy rằng hiện tại hắn vẫn là thượng phẩm luyện dược sư, nhưng hắn đối với năng lượng vừa rồi cũng biết, rõ ràng là khi cửu phẩm đan dược luyện thành, năng lượng quá mức hùng hậu gây ra.

Cỗ thanh thế lớn vừa rồi, năng lượng kinh khủng như thế khiến Lão Dược Si minh bạch, trong mấy ngày này, Hàn Phong đã luyện được cửu phẩm đan dược.

Hơn nữa Lão Dược Si cũng đoán được Hàn Phong luyện chế cửu phẩm đan dược cũng không phải loại bình thường.

Nếu là cửu phẩm đan dược phổ thông căn bản không thể tạo ra thanh thế kinh khủng như vậy.

Nhìn thấy mọi người tới rồi, Hàn Phong mỉm cười, hắn thật không ngờ lần này luyện chế Đoạt Thiên Đan dĩ nhiên gặp phải đan năng kinh khủng như thế.

Bất quá, đan năng càng cường đại chứng tỏ hiệu quả đan dược luyện chế ra càng tốt, minh bạch điểm ấy, Hàn Phong tự nhiên cũng vô cùng mừng rỡ, nguyên bản cần mười ngày, không ngờ hôm nay mới tới ba ngày đã hoàn thành.

Với điều này, Hàn Phong lại phải cảm thán sự cường đại của Tinh Thần Hải.

Hàn Phong nói với mọi người:

- Không cần lo lắng, vừa rồi chỉ là đan năng sản sinh bạo tạc mà thôi.

Nghe được Hàn Phong nói như thế, mọi người mới thở phào nhẹ nhõm, lúc này Tiêu Linh mới tới, cũng nhìn thấy Hàn Phong vẻ mặt mệt mỏi, cũng vô cùng yêu thương, không khỏi oán trách lườm hắn một cái, vội vàng tiến lên đỡ lấy.

Đường Vũ Nhu tuy không phải luyện dược sư, nhưng thân là nhất lưu thế lực Băng Tuyết Các, đối với đan năng sản sinh trong quá trình luyện đan cũng biết được một ít. Nàng cũng không ngờ năng lực chế thuốc của Hàn Phong lại trác tuyệt như thế.

Chỉ là cửu phẩm đan dược này sản sinh đan năng đủ để chứng minh khả năng của hắn không thấp hơn luyện dược đại sư.

Đường Vũ Nhu càng không ngừng tò mò đảo mắt nhìn Hàn Phong. Nàng thực sự nghĩ không ra, Hàn Phong rốt cuộc là loại quái thai nào, hắn mới mười bốn tuổi a!

Nghĩ đến đây, trong lòng Đường Vũ Nhu không khỏi dâng lên cảm giác thất bại. Biểu hiện hôm nay của Hàn Phong đối với một người sính cường như nàng, thật là đả kích không nhỏ.

Lúc này, nàng mới phát hiện, nguyên lai trước đây vốn liếng để nàng kiêu ngạo trước mặt mọi người quá nhỏ bé trước mặt Hàn Phong.

Lúc này ánh mắt của mọi người đều tập trung trên người Hàn Phong nên không có phát hiện ra tâm tình Đường Vũ Nhu biến hóa.

Tiêu Linh đỡ lấy, Hàn Phong trước tiên phân phó mọi người vài câu, rồi đi theo Huyền Ky Tử tới phòng khách.

Đợi cho hai người ngồi vào chỗ, Huyền Ky Tử lo lắng kiểm tra thân thể Hàn Phong, sau khi xác định hắn chỉ là quá lao lực mới yên lòng.

So với cửu phẩm đan dược, hôm nay Huyền Ky Tử càng quan tâm chính là đệ tử hiếm có này.

Đoạt Thiên Đan có thể trợ giúp hắn tiến nhập thiên giai chi cảnh, nhưng Huyền Ky Tử đối với tư chất của mình cũng rất hiểu rõ, nếu đổi là điều kiện ngang nhau, hắn tin tưởng Hàn Phong không cần mười năm là có thể siêu việt hơn hắn.

Ưu thế lớn nhất của Hàn Phong chính là hiện tại hắn mới chỉ có mười bốn tuổi, là đệ tử xuất chúng nhất, đối với hy vọng Huyền Thiên Tông cường đại hơn của Huyền Ky Tử mà nói, cửu phẩm đan dược tự nhiên không được quan tâm bằng.

Hàn Phong trông thấy vẻ ân cần trên mặt Huyền Ky Tử. cũng mỉm cười, lập tức đem hộp gấm trong tay lên, nói rằng:

- Tông chủ, may mắn không làm nhục mệnh, bên trong hộp chính là Đoạt Thiên Đan.

Trông thấy Hàn Phong đưa tới hộp gấm, Huyền Ky Tử nhất thời kích động không thôi, hai tay có chút run rẩy tiếp nhận, trên mặt do kích động mà trở nên đỏ bừng, thanh âm run run nói:

- Đây chính Đoạt Thiên Đan?

Hàn Phong cười gật đầu.

Chợt, dưới ánh mắt của hai người, Huyền Ky Tử nhẹ nhàng mở hộp ngọc, nhất thời một cổ dược hương nồng nàn trong nháy mát tràn ngập căn phòng.

Ngay sau đó, một viên lục sắc tiểu dược hoàn xuất trước mặt Huyền Ky Tử.

Cảm thụ được năng lượng hùng hậu từ trong lục sắc dược hoàn phát ra, Huyền Ky Tử hít một hơi thật sâu mới bình phục nội tâm kích động.

- Không hổ là cửu phẩm đan dược, chỉ riêng cỗ năng lượng hùng hậu phát ra đã biết không phải phàm vật.

Huyền Ky Tử cười nói.

Hàn Phong nghe vậy, không khỏi nói tiếp:

- cửu phẩm đan dược mới vừa luyện chế thành công, trong vòng 3 ngày là lúc dược tính cường đại nhất. Qua ba ngày, cho dù có bảo quản tốt, năng lượng bên trong cũng suy yếu dần. Do đó, tông chủ phải nắm bắt thời gian, tranh thủ trong hai ngày này bế quan, hấp thu tốt dược hiệu của Đoạt Thiên Đan.

Nghe được Hàn Phong nói như thế, Huyền Ky Tử vội vàng đem hộp ngọc đậy lại, rồi trịnh trọng nói:

- Như vậy, ta đi bàn giao lại với các trưởng lão một tiếng, hai ngày sau, liền bế quan, hy vọng trong hai năm có thể thuận lợi tiến nhập thiên giai.

Nói xong, Huyền Ky Tử cũng không nhiều lời nữa, mà mang theo Đoạt Thiên Đan vội vã rời đi.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.05.2016, 09:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 02.06.2015, 20:41
Bài viết: 390
Được thanks: 2390 lần
Điểm: 8
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 195: Tìm kiếm cố nhân


Sau đó Hàn Phong cũng trở lại gian phòng của mình, liên tục bảy ngày tiêu hao tinh lực cùng đấu khí quá độ cũng khiến thân thể hắn có chút chịu không nổi.

Dù sao luyện chế cửu phẩm đan dược cũng không thể so với hạ phẩm đan dược, trong quá trình này, chỉ cần hơi có vô ý, sẽ gặp thất bại trong gang tấc, vì thế Hàn Phong tự nhiên là không được qua loa.

Ngày mai, sau một đêm nghỉ ngơi, tinh thần của Hàn Phong cũng khôi phục hoàn toàn.

Lúc này còn cách ước định với Đường Vũ Nhu có bảy ngày, trong bảy ngày này hắn cũng khá nhàn rỗi, mỗi ngày đều không ngừng luyện chế các loại đan dược, một phần tự nhiên là vì Tiểu Bạch, mà phần còn lại là để cho các đệ tử khác.

Thiên Địa Thánh Quả dù tốt, nhưng đối với phần lớn đệ tử mà nói, hiện tại chưa phải lúc thích hợp để dùng, dù sao ngoài mấy người Mạnh Hùng thực lực cao hơn, số còn lại thực lực đều tại giai đoạn cơ sở.

Năng lượng trong Thiên Địa Thánh Quả cũng không phải bọn họ có thể chịu đựng, nên Hàn Phong lúc này mới cố ý luyện chế hạ phẩm đan được, cho bọn họ dùng.

Đương nhiên, về phần mấy người Mạnh Hùng, Tiêu Linh, Hàn Phong tự nhiên không keo kiệt, hơn nữa có tông chủ ra lệnh, hắn không hề cố kỵ dùng Thiên Địa Thánh Quả làm tài liệu dùng để luyện chế Thánh Linh Đan, trợ giúp mọi người đề thăng đấu khí.

Hiệu quả Thánh Linh Đan tự nhiên không tốt như Đoạt Thiên Đan, nó chỉ là thất phẩm đan dược, là loại thích hợp nhất cho mấy người Mạnh Hùng sử dụng.

Có Thánh Linh Đan trợ giúp, Hàn Phong tin tưởng không quá một năm, mấy người Mạnh Hùng sẽ tiến bộ xa.

Liên tục bảy ngày, Hàn Phong toàn lực luyện chế, lớn nhỏ được tổng cộng hơn một trăm viên đan dược.

Nhìn đống đan dược trên bàn, Hàn Phong cảm thấy hết sức vui mừng, hơn một trăm viên đan dược này là chính là do hắn dùng hơn ba mươi Thiên Địa Thánh Quả cùng vô số tài liệu trân quý, tin tưởng lấy thực lực của một vài nhất lưu thế lực cũng vô pháp làm được như vậy.

Từ lúc Hàn Phong luyện chế ra Đoạt Thiên Đan, ngày thứ hai Huyền Ky Tử bàn giao mọi chuyện xong, cũng đã bắt đầu hai năm bế quan, để trùng kích thiên giai chi cảnh.

Trong mấy ngày này, Hàn Phong bớt thời giờ chỉ điểm mấy người Mạnh Hùng tu luyện, quan trọng nhất là sư phụ Lâm Nguyệt, nhờ có hắn cùng Thánh Linh Đan trợ giúp, Lâm Nguyệt đã dần dần tới sát ranh giới địa giai chi cảnh.

Mà đối với Hàn Phong chỉ điểm, Lâm Nguyệt cũng có chút cảm khái.

Dù sao hôm nay thực lực Hàn Phong vượt xa nàng rất nhiều, thậm chí đại bộ phận trưởng lão trong tông cũng kém hắn, tự nhiên nàng cũng không có ý nghĩ gì đặc biệt.

Bảy ngày thoáng cái trôi qua, Hàn Phong đã an bài xong mọi chuyện. Chuyến này Hàn Phong chỉ dẫn theo Bố Lôi Địch, về phần Phí Lão lưu lại bảo hộ an toàn của Huyền Thiên Tông, tuy nói hoàng thất hứa hẹn sẽ che chở Huyền Thiên Tông hai năm, thế nhưng khó bảo toàn một vài thế lực đui mù không chịu từ bỏ ý định.

Do đó Hàn Phong lúc này mới Phí Lão lưu lại.

Sau khi chuẩn bị xong, Hàn Phong cố ý hạ sơn một chuyến, lại tiến nhập Diệp Chấn Phi Động Phủ, lấy hai đóa Thất Sắc Tuyết Liên, một đóa trong đó giao cho Đường Vũ Nhu.

Đường Vũ Nhu cùng Tiểu Hàn nhìn thấy Hàn Phong dễ dàng đem Thất Sắc Tuyết Liên giao ra, cũng có chút kinh dị. Bất quá các nàng chưa từng thấy qua Thất Sắc Tuyết Liên nên không thể xác định thật giả, nên đành từ cỗ năng lượng thuần khiết phát tàn từ trên thân nó để biết đó không phải là phàm vật.

Phần còn lại đành chờ khi trở về Băng Tuyết Các do sư tôn tự mình kiểm nghiệm.

Sau khi từ biệt mấy người Tiêu Linh, Hàn Phong liền dẫn theo Tiêu Linh cùng với Đường Vũ Nhu rời khỏi Huyền Thiên Tông đi tới Băng Tuyết Các.

Vị trí của Băng Tuyết Các trong Li Tuyết Hàn Nguyên phương bắc Thiên Tinh Đế Quốc. Lấy cước trình của đoàn người Hàn Phong cần nửa tháng mới tới nơi.

Hai ngày sau, mấy người đi tới một tòa thành nhỏ xa xôi, Đông Lâm Trấn.

Nguyên bản dựa theo ý tứ của Đường Vũ Nhu thấy sắc trời còn sớm, nếu như đẩy nhanh tốc độ, có thể trước trời tối tới thành trấn tiếp theo, nhưng Hàn Phong cự tuyệt, nói là muốn ở lại Đông Lâm Trấn ngủ lại một đêm.

Đường Vũ Nhu hỏi kiểu gì, Hàn Phong cũng không chịu nói rõ nguyên do.

Bất đắc dĩ, mấy người đành ở lại Đông Lâm Trấn, tìm chỗ nghỉ ngơi, còn Hàn Phong nói lại mấy tiếng, rồi một mình rời khỏi.

Hàn Phong theo phương hướng trong trí nhớ tìm kiếm, ngay khí hắn bước vào Đông Lâm Trấn, trong lòng từ lâu đã không còn bình tĩnh nữa.

Kiếp này, lần đầu tiên hắn bước vào Đông Lâm Trấn, nhưng kiếp trước, đối với nơi này hắn quen thuộc dị thường.

Hắn nhớ kỹ kiếp trước, khi Huyền Thiên Tông bị Tinh Hải Các chiếm đoạt, một mình hắn lưu vong, trong đó thời gian ở tại Đông Lâm Trấn, trên người bị thương, cộng thêm đói khổ lạnh lẽo, cuối cùng ngất xỉu ở một góc đường.

Nếu như, lúc đó không ai để ý tới hắn, có lẽ lúc đó hắn đã sớm chết đi, cũng không có cơ duyên ngoài ý muốn đạt được  Quyết, chớ nói chi là có thể ngẫu nhiên vào lúc bốn trăm tuổi thành công tiến nhập thiên giai chi cảnh.

Trong trí nhớ, đạo nhân ảnh kia ở gần đây.

Mang theo tâm tình kích động, Hàn Phong không khỏi đi nhanh hơn.

So với kiếp trước, còn sớm hơn mấy năm, không biết người kiếp trước giúp đỡ hắn, hiện tại sinh sống ra sao.

Đương nhiên, Hàn Phong cũng lo lắng đối phương cũng không nhận ra bản thân, nếu như mình đột nhiên xuất hiện cũng vô cùng vô lý. Do đó hắn chỉ dự định xem xét tình hình, sau này ân tình kiếp trước, đành đợi hắn từ Băng Tuyết Các trở về lại tính toán.

Rất nhanh, tuy rằng cách xa nhau mấy trăm năm, nhưng Hàn Phong đối với nơi này ấn tượng thập phần sâu sắc, do đó chỉ trong chốc lát, hắn đã tìm ra con đường quen thuộc.

Bất quá, Hàn Phong chưa tới gần đã nghe thấy âm thanh nhốn nháo truyền tới.

Hàn Phong thậm chí có thể từ trong tiếng động nhốn nháo, mơ hồ nghe được tiếng quát mắng, cùng một tiếng cầu xin yếu ớt.

Nguyên bản Hàn Phong cũng không để ý tới chuyện này, bất quá ai ngờ nơi hắn muốn tìm, càng đến gần Hàn Phong càng nghe rõ âm thanh nhốn nháo.

- Van cầu các ngươi…đây là thứ duy nhất cha ta để lại…các ngươi không được lấy đi.

Thanh âm gián đoạn, nghe cực kỳ suy yếu.

Ngay sau đó là giọng một nam tử hùng hồ truyền đến:

- Hắc, tiểu tạp chủng, còn không đem khế ước giao ra, ngươi vẫn còn nợ Thiếu chủ nhà ta một khoản lớn, nếu ngươi không giao, cẩn thận đại gia ta đem ngươi bán thành nô lệ, với tuổi tác của ngươi rất được giá.

Tựa hồ là bị nam tử dọa sợ, thanh âm kia càng trở nên yếu ớt:

-Đừng…đừng mà…van cầu các ngươi…buông tha ta…

Lúc này, Hàn Phong cũng bị hai người nói chuyện làm hiếu kỳ, vì vậy tiến lại gần nhìn vào bên trong.

Phát hiện trong đám người, hai gã nam tử vóc người khôi ngô, khí tức không kém vẻ mặt dữ tợn đứng đó, dưới chân là một tiểu cô nương vóc người nhỏ nhắn xinh xắn, khoảng chừng mười tuổi, vẻ mặt kinh sợ nhìn hai nam tử khôi ngô.

Y phục trên người nàng vô cùng cũ rách, nhưng sạch sẽ, chỉ là chỗ ngực có thể nhìn được vết chân màu đen, mái tóc đen nhánh không chỉnh tề,trên mặt càng vì kinh sợ mà đầy lệ, thoạt nhìn như một tiểu khất cái.

Lúc này, nam tử phía trước nhìn vẻ mặt kinh khủng của tiểu cô nương, có vẻ thập phần đắc ý, không khỏi cười to nói rằng:

- Ha ha tiểu tạp chủng, biết sợ còn không mau đem khế đất ra đây…

- Ta…ta…ta…

Tiểu cô nương kia hai tay ôm chặt lấy người trước, khuôn mặt nhỏ nhắn đã sợ tới tái nhợt, đôi mắt vô tội càng không ngừng đào về phía đám đông, hy vọng tìm được sự trợ giúp, nhưng không có ai cả.

- Ha ha, tiểu tạp chủng, ngươi lẽo nào không biết Đông Lâm Trấn này là của ai, bọn họ mà cũng dám xen vào chuyện của Thiếu chủ nhà ta? Trừ phi bọn họ không muốn sống.

Nam tử kia lại nói tiếp:

- Khả năng nhẫn nại của đại gia ta có hạn, vừa rồi cho ngươi cơ hội, hiện tại quyết định đem bán ngươi thành nộ lệ, thuận tiến đổi ít tiền tiễn hoa.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ---

Chương 196: Tin tức bất ngờ


Nữ hài nghe được nam tử kia nói như thế, càng sợ đến vẻ mặt kinh hoảng, tuy tuổi nàng không lớn, nhưng cũng biết chợ nô lệ là nơi nào, chỉ cần vào đó, phỏng chừng cả đời nàng cũng đừng mong có tự do.

Lúc ánh mắt nữ hài quét về phía Hàn Phong, không ngờ hắn cũng không tránh né ánh mắt của nàng, mà tiểu cô nương kia thấy thế, tựa như thấy được ánh sáng nơi cuối con đường, trong lòng nổi lên hy vọng.

Cảm nhận được ánh mắt khẩn cầu của nàng, Hàn Phong cũng là hơi sửng sờ.

Kỳ thực, nguyên bản hắn cũng không muốn xen vào việc của người khác, chỉ là khi hắn thấy tiểu cô nương này, chẳng biết tại sao trong lòng có một cảm giác quen thuộc.

Chỉ bất quá, lúc này trên mặt nàng bị mái tóc tán loạn che khuất, nhất thời hồi lâu không nhận ra, khi tiểu cô nương ngẩng đầu nhìn hắn, ánh mắt khẩn cầu mãnh liệt khiến Hàn Phong có cảm giác giống như đã từng quen biết.

Trong lòng Hàn Phong kinh ngạc, không khỏi thầm nghĩ:

- Có chuyện gì nhỉ? Sao ánh mắt của nữ hài này lại làm ta có cảm giác thân thiết?

Nghĩ tới đây, Hàn Phong không khỏi mở to hai mắt, tỉ mỉ quan sát hình dạng tiểu cô nương.

Cũng không biết vì sao, đúng lúc đó gió thổi lên, nguyên bản mái tóc che khuất khuôn mặt nàng, lúc này bị gió thổi bay, một khuôn mặt nhỏ nhắn xuất hiện trong tầm mắt Hàn Phong.

Thấy dung mạo nữ hài nhi, Hàn Phong nhíu mày, trong đầu tỉ mỉ nhớ lại.

Bỗng nhiên, Hàn Phong mạnh ngẩng đầu lên, trên mặt nhất thời lộ vẻ bất khả tư nghị.

- Tiểu Thanh nhi!

Hàn Phong thất thanh thốt ra, trong lòng sớm bị phát hiện này làm cho chấn kinh.

Ngay sau đó một cỗ lửa giận vô biên dâng trào trong lòng.

Bàn tay nắm chặt răng rắc cho thấy tâm tình của Hàn Phong lúc này.

- Cứu…cứu…cứu ta!

Cô bé kia thấy Hàn Phong thủy chung thờ ơ, trong lòng tràn ngập thất vọng, nhưng khi thấy nam tử kia bắt tới, càng kinh sợ vô cùng la lên.

Mắt thấy nữ hài đã bị nam tử kia tóm lấy.

Đột nhiên, một đạo nhân ảnh xuất hiện bên cạnh nàng, ngay sau đó truyền đến từng tiếng âm hưởng nặng nề.

- Phanh!

- Loảng xoảng…!

Đạo âm thanh thứ nhất là khi bóng người kia cùng nam tử tiếp xúc, còn tiếng thứ hai là do nam tử kia bay ngược ra đụng phải tạp vật phát ra.

Nguyên bản một nam tử khác đứng bên cạnh, nhìn thấy đồng bạn của mình bị đánh bay, lập tức kinh hãi, vận đấu khí toàn thân, hai mắt tràn đầy cảnh giới nhìn bóng người, quát to:

- Ngươi là ai? Ta chính là hộ vệ Đỗ gia Đông Lâm Trấn, bằng hữu làm vậy chẳng lẽ muốn đối địch với Đỗ gia?

Hàn Phong nhìn nam tử mập mạp trước mắt, trong mắt hiện lên một tia sắc bén.

Lấy thực lực của hắn tự nhiên nhìn ra nam tử mập mạp kia chỉ có thực lực nhân giai tứ phẩm, căn bản không phải đối thủ của hắn. Về phần nam tử tự xưng là hộ vệ Đỗ gia, Hàn Phong hoàn toàn coi như không nghe thấy.

Lúc này, hắn căn bản không đi để ý tới tên nam tử kia, mà là xoay người ngồi xổm xuống nhìn lại tiểu cô nương kia.

Nữ hài từ lâu đã sợ tới hai mắt nhắm nghiền, thân thể nhỏ bé, đơn bạc không ngừng run rẩy.

Thấy một màn như vậy, trong mắt Hàn Phong không khỏi hiện lên một tia thương tiếc, đang muốn giơ tay an ủi nàng, thì nam tử đằng sau thấy Hàn Phong không để ý tới mình, nhất thời thẹn quá thành giận.

- Vô liêm sỉ dĩ nhiên không nhận ra Đỗ gia ta, hôm nay không dạy cho ngươi bài học, ngươi thât coi Đông Lâm Trấn này là nơi có thể làm chuyện xằng bậy.

Nam tử kia nói xong, nhất thời nhanh chóng vọt về phía Hàn Phong.

Cảm thấy đằng sau truyền đến tiếng xé gió, con mắt Hàn Phong hiện lên một đạo lãnh mang, trong mũi hừ lạnh, cũng không thấy được động tác gì, thân hình đã xuất hiện trước mặt nam tử kia, đánh ra một quyền.

Nam tử kia chỉ cảm thấy một cổ lực lượng đáng sợ trong nháy mắt xâm nhập thân thể của mình.

Hàn Phong đánh ra một quyền, cũng không dừng lại, một tay trực tiếp chụp lấy nam tử kia, lạnh lùng nói:

- Đỗ gia là vật gì, hiện tại ta muốn giết người….

- Thả…thả…ta ra…khụ…khụ…

Nam tử mập mạp bị Hàn Phong túm lấy cổ, sắc mặt đỏ bừng, hô hấp có chút khó khăn, nói.

Nam tử kia cũng không nghĩ ra, thiếu niên trước mắt này thoạt nhìn tuổi không lớn lắm, thực lực thực lực mạnh như vậy, chỉ một quyền đã đánh bại hắn.

Vẻ mặt Hàn Phong âm trầm nhìn chằm chằm tên trước mắt, trong lòng nhất thời dâng lên cảm giác tức giận vô biên, ánh mắt ngưng trọng, lực đạo trong tay chợt gia tăng mãnh liệt.

Nam tử bị Hàn Phong bóp cổ, hai tay không khỏi bắt lấy tay hắn, nỗ lực kéo ra.

Chỉ trong chốc lát, con mắt của hắn đã dần trợn lên, một cỗ cảm giác tử vong từ sâu thẳm nội tâm dâng lên.

Trông thấy nam tử trong tay mình không ngừng giãy dụa, Hàn Phong vẫn thản nhiên như không.

Mọi người vây xem một màn này, cũng đồng loạt kinh hãi.

Về phần nam tử nói chuyện lúc trước kia, mới vừa rồi bị Hàn Phong trực tiếp đánh bay, lúc này ngã nhào một bên, không hề nhúc nhích, không rõ sinh tử.

Mắt thấy nam tử mập mạp đã sắp không chịu được, đột nhiên đằng sau truyền tới thanh âm sợ hãi.

- Đừng…đừng giết hắn…

Nghe được thanh âm này, bàn tay Hàn Phong hơi buông lỏng, lập tức hừ lạnh một tiếng, ném sang một bên.

Xoay người lại, Hàn Phong nhìn về phía nữ hài nhi vẻ mặt sợ hãi, sau khi xác định được thân phận của nàng, trong mắt không khỏi lộ vẻ tiếc hận nồng đậm.

Có lẽ nàng cảm thụ được vẻ thương tiếc trong mắt Hàn Phong, tựa hồ không còn hoảng loạn nữa mà tò mò quan sát Hàn Phong.

- Ngươi không sao chứ?

Hàn Phong ngồi xổm người xuống, giọng điệu ôn nhu hỏi thăm.

Nữ hài nhi kia lắc lắc cái đầu nhỏ, nhẹ giọng nói:

- Không… Không có việc gì…ca ca…ngươi không thể giết bọn họ, chúng là người của Đỗ gia.

- Đỗ gia?

Hàn Phong nhíu mày, khóe miệng hơi cười nhạt, cũng không trả lời, mà giơ tay gạt tóc nàng sang một bên, nhất thời khuôn mặt trắng nõn thanh tú hiện tại trong tầm mắt hắn.

Đối với động tác của Hàn Phong, tiểu cô nương không có nửa điểm e ngại, mà còn có cảm giác vô cùng thân thiết.

Có thể là vì Hàn Phong là người duy nhất trong lúc nàng khó khăn nhất nguyện ý ra tay giúp nàng.

- Có thể nói cho ta biết ngươi tên gì hay không?

Hàn Phong nhìn tiểu cô nương, tuy rằng so với kiếp trước thì ngây ngô hơn nhiều, nhưng vẫn đủ để hắn nhận ra nàng.

Tiểu cô nương kia nghe được Hàn Phong hỏi, trên mặt có chút nhăn nhó, bờ môi khẽ nhúc nhích, lúc này mới nhỏ giọng nói:

- Kỷ Thanh Thanh.

Quả nhiên không sai. Hàn Phong thầm nghĩ trong lòng, lập tức lại hỏi tiếp:

- Sao ngươi lại ở đây? Cha mẹ của ngươi đâu?

Ai ngờ, Kỷ Thanh Thanh nghe được Hàn Phong hỏi thăm phụ mẫu nàng, nhất thời hai mắt ngấn lệ, lập tức một giọt nước mắt lớn rơi xuống, rồi cứ thế khóc không ngừng.

Hành động này của Kỷ Thanh Thanh nhất thời khiến Hàn Phong luống cuống tay chân một trận, vội vàng an ủi nàng.

Khóc một hồi lâu, Kỷ Thanh Thanh nghẹn ngào nói:

- Phụ thân cùng mẫu thân ta….đều không còn…chỉ còn lại một mình tiểu Thanh nhi…

- Cái gì?

Hàn Phong nghe xong, bỗng nhiên cả kinh.

- Điều này sao có thể?

Rõ ràng còn cách thời gian hắn gặp được phụ mẫu nàng một thời gian dài, bọn họ sao đã chết vào lúc này rồi?

Phụ thân Kỷ Hải của nàng cũng chính là ân nhân vào lúc hắn khó khăn nhất đã ra tay trợ giúp.

Trong đầu Hàn Phong còn nhớ rõ, lúc đó được Kỷ Hải lưu giữ, là một nhà bọn họ giúp hắn từ trong bóng tối tỉnh táo lại, để hắn có lại lòng tin sống tiếp.

Cho tới nay, tựa hồ hắn đã quên mất một vấn đề, đó là việc hắn bất ngờ sống lại, đang từ từ thay đổi tất cả, đồng thời cũng ảnh hưởng tới những người khác.

Xác thực, Trầm Ngọc bởi vì hắn mà xuất hiện, tránh khỏi số phận giống kiếp trước, Huyền Thiên Tông nhờ hắn mà thực lực hiện nay đã không ngừng đề thăng.

Tiêu Linh bởi vì hắn xuất hiện không chỉ có dung mạo khôi phục hoàn toàn, mà quỹ tích cuộc đời cũng thay đổi theo.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ----


Chương 197: Kỷ Thanh Thanh


Đối với Hàn Phong xem ra đều là hướng phát triển tốt, thế nên hắn không lưu ý, có lẽ một số việc sẽ vì mình xuất hiện mà trở nên bi đát hơn kiếp trước.

Bây giờ, phu phụ Kỷ Hải tử vong sớm xem như là một lời nhắc nhở, để hắn minh bạch mặc dù mình sống lại, muốn thay đổi tất cả, bảo hộ mọi người bên cạnh mình, nhưng có một số việc cũng vì hắn mà trở nên hỏng bét.

Nghĩ tới đây, sắc mặt Hàn Phong hơi có chút âm trầm, trong lòng càng không ngừng suy tư.

Kỷ Thanh Thanh nhìn thấy Hàn Phong đột nhiên biến sắc, nhất thời lại khẩn trương, cái mũi nhỏ hơi nức nở, hai mắt có chút sợ hãi nhìn hắn.

Hàn Phong kịp phản ứng, thấy bộ dáng của nàng, cũng hiểu vẻ mặt của mình dọa nàng, đang muốn mở miệng an ủi, đằng sau lại truyền đến một trận âm hưởng.

Thì ra là nam tử mập mạp lúc trước bị Hàn Phong ném sang một bên, mất nửa ngày mới đứng dậy được.

- Khụ khụ…

Ho khan một trận kịch liệt, nam tử mập mạp có chút dữ tợn nhìn chằm chằm vào thiếu niên đột nhiên xuất hiện.

Trong Đông Lâm Trấn, hắn ỷ vào uy thế của Đỗ gia, từ trước đến nay đều là hoành hành không cố kỵ, hôm nay dĩ nhiên lại chịu nhục nhã trước mặt nhiều người như vậy, sao không khiến hắn thẹn quá hóa giận.

- Ngươi… Ngươi là ai? Vì sao xen vào chuyện của Đỗ gia?

Nam tử mập mạp nuốt vài ngụm nước miếng, có chút kinh hãi, lắp bắp hỏi.

- Đỗ gia?

Lạnh lùng cười, chợt Hàn Phong nói:

- Mặc kệ ngươi là ai, hôm nay cũng đừng hòng rời khỏi nơi này.

Nói xong, thân hình Hàn Phong chợt lóe, sau một khắc đã xuất hiện tại trước người nam tử mập mạp kia, đồng thời cánh tay bỗng nhiên phát lực, căn bản không để cho đối phương cơ hội, quyền đầu mang theo tiếng xé gió đánh tới, hung hăng nện lên ngực nam tử mập mạp.

Nhất thời, nam tử mập mạp bị một đòn nghiêm trọng như đoạn tuyến phong tranh, bay rớt ra ngoài, cuối cùng hung hăng rơi lên người nam tử lúc trước.

Sau khi rơi xuống, máu tươi từ khóe miệng tràn ra không ngừng.

- Ngươi…ngươi dám…đắc tội Đỗ gia, Đỗ gia…sẽ không bỏ qua cho ngươi.

Nam tử mập map nói xong, cả người mềm oặt ngất trên mặt đất.

Hàn Phong đi tới, giơ tay dùng sức bẻ cổ hắn một cái.

Một thanh âm xương gãy nhất thời truyền vào trong tai người xung quanh, người vây xem không khỏi dâng lên cảm giác không rét mà run.

Hàn Phong quay về bên cạnh Kỷ Thanh Thanh, nhìn nữ hài nhi sắc mặt tái nhợt, vì vậy giơ tay nâng nàng đứng dậy, đồng thời nhẹ nhàng giúp nàng phủi đi bụi bặm.

Kỷ Thanh Thanh cả người ngây ngốc tùy ý Hàn Phong bài bố, vẫn chưa biểu hiện ra bất luận kháng cự gì, hiển nhiên vừa rồi Hàn Phong giết chết hai người đã kích động nàng không nhỏ.

- Tiểu Thanh nhi, không có việc gì.

Hàn Phong nhìn vẻ mặt sợ hãi của Kỷ Thanh Thanh, không khỏi ôn nhu nói rằng.

Kỷ Thanh Thanh nghe Hàn Phong vừa nói như vậy, cũng kịp phản ứng, sắc mặt hoảng loạn nói:

- Đại ca ca, ngươi…ngươi sao lại giết bọn họ?

- Hai người kia dám bắt nạt ngươi, ta tự nhiên sẽ không bỏ qua cho chúng.

Hàn Phong vẻ mặt sát khí nói rằng.

- Đại ca ca, ngươi biết ta sao?

Kỷ Thanh Thanh nghe được Hàn Phong nói như thế, không khỏi nghi hoặc hỏi.

Nghe vậy, Hàn Phong không khỏi sửng sốt, lập tức kịp phản ứng, lúc này Kỷ Thanh Thanh căn bản chưa từng gặp hắn, liền mở miệng trả lời:

- Ta và phụ mẫu ngươi có quen biết, trước đây gặp ngươi một lần, bất quá khi đó ngươi còn nhỏ, nên có thể không có ấn tượng gì.

Nghe được Hàn Phong giải thích, Kỷ Thanh Thanh cũng không nghi ngờ hắn, dù sao hắn vừa cứu nàng, bằng không e là nàng đã bị bán làm nô lệ rồi.

Thế nhưng nàng vẫn không yên lòng nói rằng:

- Đại ca ca, chúng ta đi nhanh đi, ngươi giết bọn họ, một hồi Đỗ gia sẽ nhận được tin tức, nếu để bọn họ đuổi theo, chúng ta chạy không kịp…

- Đỗ gia rất lợi hại phải không?

Hàn Phong từ bên ngoài đã nghe được cái tên Đỗ gia này, không khỏi hiếu kỳ hỏi.

Kỷ Thanh Thanh nghe Hàn Phong hỏi như vậy, minh bạch hắn tất nhiên chưa từng nghe qua uy danh của Đỗ gia, vì vậy nhanh chóng giải thích:

- Đông Lâm Trấn chính là địa bàn của Đỗ gia, chỉ cần là người sống ở đây đều nghe qua uy danh của họ. Đại đương gia là chủ nhân của Đông Lâm Trấn.

Kỷ Thanh Thanh giới thiệu như thế, Hàn Phong nhất thời nhớ tới lúc trước ở Hồng Diệp Thành tại Thiên Nguyệt Đế Quốc, thành chủ Đỗ Bán Thành cũng là họ Đỗ.

Chẳng lẽ Đỗ gia này cùng Thiên Nguyệt Đế Quốc có quan hệ?

Nhưng lập tức Hàn Phong liền phủ định ý niệm buồn cười này, dù sao hai nước cách nhau khá xa, cũng không phải toàn bộ thế lực đều có thể giống như hoàng gia, đồng thời thống trị hai đế quốc, nghĩ đến đây hẳn chỉ là trùng hợp.

Hàn Phong phục hồi lại tinh thần, thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của Kỷ Thanh Thanh tràn đầy lo lắng, ngẫm lại, cũng gật đầu, lập tức năm tay nàng đi qua đoàn người.

Đông Lâm Trấn, trong một tửu lâu, Đường Vũ Nhu cùng Tiểu Hàn đang ngồi ở bên trong nghỉ ngơi.

- Sư tỷ, Hàn Phong rốt cuộc đã đi đâu, dĩ nhiên để chúng ta ở lại nơi này, một mình rời khỏi, nếu như không vì có việc cầu hắn, để coi ta hung hăng giáo huấn hắn ra sao.

Tiểu Hàn nắm quả đấm nhỏ, có chút bất mãn nói.

Trước đây, Hàn Phong đã để các nàng ở Huyền Thiên Tông chờ hơn nửa tháng, Tiểu Hàn đã sớm bất mãn hết sức với Hàn Phong, tuy rằng bọn họ rất cần Thất Sắc Tuyết Liên, nhưng đồng dạng, Băng Tuyết Các cũng đã xuất ra Băng Ngọc Linh Quả càng trân quý làm điều kiện trao đổi.

Giá trị của hai thứ vẫn hơi chút chênh lệch, mà Băng Tuyết Các đã chịu thiệt, Hàn Phong lại vẫn kéo dài như vậy, sao không khiến Tiểu Hàn tức giận cho được.

Bất quá, Đường Vũ Nhu từ đầu đến cuối không có biểu tình gì đặc biệt, khi nghe tới Tiểu Hàn có chút tức giận, không khỏi nói rằng:

- Đừng nói là ngươi, chính là ta, hiện tại cũng không phải đối thủ của hắn, chớ nói chi là muốn giáo huấn hắn.

Tiểu Hàn vừa nghe Đường Vũ Nhu nói, sắc mặt không khỏi lộ ra vẻ chán nản, hai tay chống, có chút buồn chán gục xuống bàn, hữu khí vô lực nói rằng:

- Không thể so khí lực với hắn, thì đấu khẩu với hắn, nói cho hắn mệt mà chết luôn.

- Ngươi nha! Bình thường chính là lười biếng, bằng không lấy tư chất của ngươi, hiện tại cũng không yếu hơn ta bao nhiêu.

Đường Vũ Nhu nhân cơ hội dạy bảo.

Hai nàng đang tán gẫu, lúc này từ bên ngoài hai đạo nhân ảnh một lớn một nhỏ đi vào.

- A! Hắn đã trở về.

Tiểu Hàn ngồi đối diện với cửa vào, liếc mắt liền phát hiện hình bóng của Hàn Phong.

Khi nàng thấy hắn đang nắm tay tiểu cô nương, trong mắt không khỏi hiện lên một tia kinh ngạc.

Đường Vũ Nhu nghe tiếng quay đầu lại, cũng nhìn thấy tình cảnh trước mắt, đôi mắt trong trẻo xinh đẹp cũng lộ vẻ nghi hoặc.

Sao mới ra ngoài nửa ngày, Hàn Phong đã dẫn theo một tiểu cô nương trở về?

- Sư tỷ! Có phải là nữ nhi tư sinh của hắn không? Hỳ hỳ!

Tiểu Hàn tà ác nhỏ giọng nói.

Đường Vũ Nhu cũng không để ý tới Tiểu Hàn ăn nói hàm hồ, mà hơi quan sát nữ hài kia.

Lúc này, Hàn Phong dẫn theo Kỷ Thanh Thanh đi tới trước mặt hai nàng, đầu tiên là gật đầu ra hiệu với Bố Lôi Địch, rồi giới thiệu với mấy người:

- Nàng tên là Kỷ Thanh Thanh, là nữ nhi của bạn thân ta.

Kỷ Thanh Thanh nhìn hai nàng Đường Vũ Nhu trước mắt, tuy cả hai đều hết sức xinh đẹp, nhưng đối với tiểu cô nương vừa trải qua chuyện đáng sợ mà nói, những người xa lạ xung quanh vô ý thức đều có chút bài xích.

Do đó, trong khoảng thời gian ngắn, Kỷ Thanh Thanh cũng vô ý thức trốn thân thể nhỏ bé phía sau Hàn Phong, bàn tay nhỏ bé gắt gao nắm lấy ống tay áo của hắn.

Thấy phản ứng của Kỷ Thanh Thanh, Hàn Phong ôn nhu an ủi, giải thích hai nàng là bằng hữu của hắn, lúc này mới giúp Kỷ Thanh Thanh yên tâm.

- Xin chào hai vị tỷ tỷ! Ta…ta là Kỷ Thanh Thanh!

Được Hàn Phong trấn an, Kỷ Thanh Thanh cuối cùng mở miệng nói.

Đường Vũ Nhu tuy rằng bề ngoài thoạt nhìn thập phần lạnh lùng, nhưng hầu hết chỉ là đối với người xa lạ mới như vậy, lúc này nhìn thấy tiểu cô nương nhu nhược, tự nhiên không còn lạnh lùng nữa, mà giọng điệu ôn hòa chào hỏi.

Đường Vũ Nhu quay đầu nhìn về phía Hàn Phong, nghi hoặc hỏi thăm:

- Vị tiểu cô nương này người tìm ở đâu?

Hàn Phong cũng không có giấu diếm, đơn giản kể lại chuyện vừa rồi.

Hai nàng nghe được tao ngộ của Kỷ Thanh Thanh, cũng đồng tình đối với việc Hàn Phong giết chết hộ vệ Đỗ gia.

Tiểu Hàn biết được Hàn Phong giết chết hai người, càng vỗ tay tán thưởng.

Đường Vũ Nhu tương đối lãnh tĩnh, sau khi Hàn Phong nói xong, không khỏi tiếp lời hỏi:

- Đỗ gia này ngươi biết được bao nhiêu tin tức?

- Nếu như không phải tiểu Thanh nhi nhắc tới, ta căn bản không nhận ra Đỗ gia.

Hàn Phong nói rằng.

Nghe vậy, Đường Vũ Nhu không khỏi lắc đầu, nói rằng:

- Đỗ gia nếu mạnh như vậy, thì tại Đông Lâm Trấn rất nhanh sẽ tìm được chúng ta.

- Thì tính sao! cứ tới đây đi, đứng đầu một trấn nhỏ, thì có thể làm lên sóng gió gì, có lão phu bảo đảm các ngươi bình an vô sự.

Bố Lôi Địch nhàn nhạt nói xen vào.

Đường Vũ Nhu tự nhiên hiểu được thân phận của lão giả này, nên cũng thập phần cung kính, không có phản bác.

Hàn Phong nhàn nhạt cười nói:

- Lúc này lại muốn làm phiền ngươi.

Bố Lôi Địch nghe vậy, không khỏi tức giận nói rằng:

- Từ lúc quen biết ngươi tới giờ, ngươi đã gặp qua không ít chuyện phiền phúc, đã thành thói quen rồi.

Bố Lôi Địch đột nhiên cười nói:

- Ta đột nhiên phát hiện, mỗi lần ngươi gây sự đều là vì nữ nhân, lần trước là vì tiểu công chúa Tiêu Linh, lúc này đây là vì một tiểu nữ oa chưa tới mười tuổi, thực sự không nhìn ra ngươi…

Nghe được Bố Lôi Địch trêu đùa, Đường Vũ Nhu cùng Tiểu Hàn cũng cổ quái nhìn Hàn Phong, đối phương không khỏi trợn mắt, bất đắc dĩ nói:

- Các ngươi đừng nghe lão gia hỏa này nói bậy.

- Ca ca, vị gia gia này đang nói ta sao?

Kỷ Thanh Thanh chớp mắt hiếu kỳ hỏi.

- Ha ha ha…

Tiểu Hàn cũng bị vẻ mặt vô tội của Kỷ Thanh Thanh chọc cười to không ngừng.

Ngay cả Đường Vũ Nhu luôn luôn lạnh lùng, khóe miệng cũng nhếch lên ý cười động nhân.

Lúc này, ngoài cửa đột nhiên vang lên một trận rối loạn, ngay sau đó vài đạo nhân ảnh nối đuôi nhau tiến vào.

- Chính là nơi này, đem người vây chặt tửu lâu này cho ta, không được để một ai chạy thoát.

Một giọng nói hung ác vang lên, theo đó vài đạo nhân ảnh tiến vào.

- Xem ra Đỗ gia này tại Đông Lâm Trấn xác thực thần thông quảng đại, lúc này mới không, dĩ nhiên đã tìm tới đây rồi.

Hàn Phong lạnh lùng nói rằng.

Kỷ Thanh Thanh nhìn thấy cảnh này, tâm tình vốn đã bình tĩnh lại, không khỏi khẩn trương, khuôn mặt nhỏ nhắn càng kinh sợ không thôi.

Lấy thực lực của Bố Lôi Địch, từ lúc mấy người còn đang ở bên ngoài đã phát hiện, chỉ là những người này thực sự quá yếu, dù chỉ một mình Hàn Phong cũng đủ để đối phó.

Trong chớp mắt, hai mươi mấy hộ vệ mặc hắc y đã nhanh chóng vây quanh tửu lâu. Ngay sau đó một trung niên nam tử dáng người cao lớn tiêu sái bước vào.

Trên mặt trung niên nam tử có một vết sẹo hình đao dài, đôi mắt tam giác lạnh lùng quét quanh tửu lâu một vòng.

Lúc này, chưởng quỹ nhìn thấy một màn, càng kinh hãi không thôi, quanh năm buôn bán tại Đông Lâm Trấn, hắn tự nhiên biết những kẻ trước mắt này là ai.

Có chút hoảng loạn tiến lên, chưởng quỹ kia đi tới trước mặt trung niên nhân mặt sẹo, cúi đầu khom lưng cười bồi nói:

- Thì ra là Đỗ đại nhân, dẫn theo huynh đệ đến quang lâm bản điếm, thật là hiếm có. Không biết Đỗ đại nhân…

Chưởng quỹ còn chưa có nói xong, trung niên mặt sẹo đã không kiên nhẫn, đẩy hắn một cái ngã trên đất, đồng thởi liếc mắt về phía bàn của Hàn Phong.

- Bớt nói nhảm đi, hôm nay ta tới bắt người, nếu ngươi không muốn chết, trốn cho xa một chút.

Trung niên nhân không chút cố kỵ nói.

Tại Đông Lâm Trấn, có thể khiến Đỗ gia e ngại không có ai, cũng vì vậy mà một vài thủ hạ của họ làm việc bên ngoài không kiêng nể gì cả, lừa nam hiếp nữ đủ loại chuyện.

Chưởng quỹ kia nghe được trung niên mặt sẹo nói thế, tâm trạng hoảng hốt, nào dám chọc tới sát tinh, phỏng chừng cái mạng nhỏ của hắn sẽ không giữ nổi. Chưởng quỹ kia không nói hai lời, vội vàng trốn vào trong phòng, ngay cả ho cũng không dám.

- Người của Đỗ gia tại Đông Lâm Trấn này, thật có chút uy phong.

Hàn Phong nhàn nhạt nói rằng.

Kỷ Thanh Thanh khi nhìn thấy mấy người mặt sẹo tiến đến, thân thể nhỏ bé không khỏi run rẩy, Hàn Phong thấy thế, nhướng mày, lập tức nói với Đường Vũ Nhu:

- Đường cô nương, có thể làm phiền cô nương thay ta chiếu cố tiểu Thanh nhi được không? Dẫn nàng đi khỏi nơi này trước, sau khi giải quyết xong mọi chuyện, ta lại tìm các ngươi.

Đường Vũ Nhu hơi quét nhìn những người này, cũng nhíu mày, khi thấy bộ dáng sợ hãi của Kỷ Thanh Thanh cũng gật đầu đáp ứng thỉnh cầu của Hàn Phong.

Lập tức, ngọc thủ nhẹ nhàng kéo lấy Kỷ Thanh Thanh, cùng Tiểu Hàn trở lại trong phòng.

Biết kế tiếp Hàn Phong sẽ có chút thủ đoạn máu tanh đối phó đám người này, tự nhiên không muốn để Kỷ Thanh Thanh thấy.

Trung niên mặt sẹo nhìn thấy mấy người Đường Vũ Nhu dẫn Kỷ Thanh Thanh rời đi, không khỏi quát lớn:

- Đứng lại cho ta! Không có mệnh lệnh của ta, ai cho phép các ngươi rời khỏi.

Chỉ là, hai nàng Đường Vũ Nhu cùng Tiểu Hàn căn bản không để ý tới tiếng quát của hắn.

Thấy thế, trung niên mặt sẹo sắc mặt trầm xuống, lập tức vung tay lên, quát lớn:

- Các ngươi ngăn hai nàng lại.

- Được, đại ca! Xem bộ dáng hai nàng thật là hấp dẫn, không biết đại ca có thể…?

Một tên cầm cương đao trong đó, cười dâm nói.

Trung niên mặt sẹo nghe vậy cũng phối hợp nói:

- Yên tâm, chờ ta chơi sướng, các huynh đệ đều có cơ hội.

Lời này vừa nói ra nhất thời khiến cho hai mươi mấy hộ vệ hoan hô.

Hàn Phong nghe được những lời ô uế này, không khỏi hừ lạnh một tiếng, cũng không nói nhiều, thân hình quỷ mị chớp động nhất thời liên tục có tiếng kêu thảm vang lên.

- A!

- A!

- A!

Những tên hộ vệ này thực lực mạnh nhất chính là mặt sẹo, khoảng chừng nhân giai tứ phẩm. Những kẻ còn lại càng yếu ớt, hầu hết đều chỉ là nhân giai nhất hoặc nhị phẩm mà thôi.

Thực lực như vậy, thật sự không thể chịu nổi một kích của Hàn Phong, hắn chỉ dùng ba thành đấu khí đã đủ để ứng phó dễ dàng.

Mặt sẹo căn bản không kịp phản ứng, nguyên bản nghe được thủ hạ báo lại, hai huynh đệ phái đi lúc trước bị một thiếu niên giết chết, hắn căn bản không nghĩ nhiều, vội vàng dẫn mười mấy thủ hạ vội vã tới đây.

Ai ngờ chưa nói được vài câu, thủ hạ của mình dĩ nhiên ngã xuống, đột nhiên, một đạo hắc ảnh hiện lên trước mắt, khiến lông tóc toàn thân dựng ngược lên.

Thì ra, Hàn Phong không biết từ lúc nào đã xuất hiện trước mặt hắn.

- Ngươi…

Mặt sẹo vừa mới kịp phản ứng, nhưng Hàn Phong hiển nhiên không có cho hắn cơ hội xuất thủ. Trong mắt chợt lóe lãnh quang, đánh ra một quyền.

Phốc!

Một tiếng trầm trọng vang lên, sắc mặt mặt sẹo biến đổi đột ngột, hai mắt hầu như muốn lồi ra.

- Khụ…khụ…

Một trận đau đớn kịch liệt khiến mặt sẹo nhịn không được ho khan, thân thể loạng choạng té trên mặt đất.

- Ngươi, ngươi rốt cuộc là ai? Vì sao đối nghịch với Đỗ gia ta?

Mặt sẹo sắc mặt trắng bệch, thở dốc nói.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.05.2016, 09:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 02.06.2015, 20:41
Bài viết: 390
Được thanks: 2390 lần
Điểm: 8
Có bài mới Re: [Cổ đại, dị giới] Ngạo Thị Thiên Địa - Cao Thiết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 198: Đuổi tận giết tuyệt


Lúc này, hai mươi mấy người xông tới lúc trước, trừ mặt sẹo vẫn còn nửa ngồi, còn lại đều nằm trên mặt đất, không hề nhúc nhích.

Mặt sẹo liếc mắt nhìn mấy người bên cạnh, trong lòng hoảng hốt, chỉ trong nháy mắt, bản thân cùng hai mươi thủ hạ nhân giai võ giả đơn giản bị chế phục, còn đối phương chỉ là một thiếu niên.

Hàn Phong lạnh lùng nhìn mặt sẹo, sở dĩ hắn buông tha kẻ này, cũng không phải vì nhân từ, mà là hắn muốn biết trên người Kỷ Thanh Thanh rốt cuộc xẩy ra chuyện gì.

Ngày hôm nay Hàn Phong nhìn thấy bộ dáng của nàng, tự nhiên minh bạch không phải lúc thích hợp để hỏi nàng mấy vấn đề này, nên vừa rồi từ phản ứng của chưởng quỹ tửu lâu khi nhìn thấy mặt sẹo, chắc hắn thân phận hắn không thấp, nên Hàn Phong có thể từ trong miệng hắn đạt được tin tức hữu dụng.

Đó cũng là nguyên nhân mà Hàn Phong muốn Đường Vũ Nhu dẫn Kỷ Thanh Thanh đi trước.

Thu hồi ánh mắt, Hàn Phong một cước giẫm lên lưng mặt sẹo.

- Khụ khụ…

Chịu không nổi một cước của Hàn Phong, mặt sẹo lại ho khan kịch liệt.

- Ở Đỗ gia ngươi có thân phận gì?

Hàn Phong giọng điệu lạnh lùng hỏi.

Nguyên bản, mặt sẹo còn muốn biểu hiện kiên cường một chút, nhưng khi bị Hàn Phong đạp một cước lên lưng, thiếu chút nữa đã bất tỉnh.

Hắn vẫn quen sống an nhàn sung sướng, đâu chịu nổi thống khổ như thế, do đó khi Hàn Phong hỏi, liền thành thật khai.

- Ta là thống lĩnh hộ vệ Đỗ gia.

Mặt sẹo thở phì phò, vẻ mặt thống khổ nói.

- Các ngươi vì sao phải bắt Kỷ Thanh Thanh?

Hàn Phong kiềm chế tức giận trong lòng, hỏi.

Mặt sẹo có chút nghi hoặc, lập tức minh bạch Kỷ Thanh Thanh trong lời nói của Hàn Phong là tiểu cô nương kia, nên đáp:

- Chuyện này ta cũng không rõ ràng lắm.

Bất quá, khi hắn bắt gặp ánh mắt ánh mắt lạnh như băng của Hàn Phong, trong lòng không khỏi run lên, vội vàng giải thích:

- Sáng nay hai người bị ngươi giết chết không phải hộ vệ của ta, do đó ta cũng không rõ ràng, chỉ biết đại khái là hình như là thiếu gia nhà ta coi trọng nữ tử tên Nhâm Hiểu Liên…

- Nhâm Hiểu Liên?

Hàn Phong kinh ngạc hỏi lại, lập tức trong mắt hiện lên một đạo lãnh quang.

Hiển nhiên tựa hồ hắn đã có chút minh bạch nguyên nhân.

Sau khi mặt sẹo đem mọi chuyện kể lại xong, Hàn Phong cũng không áp chế được lửa giận trong lòng nữa, chân trực tiếp dùng sức giẩm một cái.

Răng rắc một tiếng, ngực mặt sẹo nhất thời hõm sâu vào, con mặt trợn ngược, e là hắn không ngờ mình sẽ chết như vậy.

Đem thi thể của mặt sẹo đá sang một bên, Hàn Phong hít sâu một hơi mới bình phục lại được tâm tình.

Mặt sẹo vừa rồi kể lại tuy không quá rõ, nhưng Hàn Phong vẫn có thể từ đó hiểu được đại khái.

Nguyên lai đại thiếu gia Đỗ Anh Phàm một lần vô tình gặp được mẫu thân Nhâm Hiểu Liên của Kỷ Thanh Thanh, nhất thời bị dung mạo của nàng hấp dẫn, trong lòng nổi lên tà niệm.

Sau đó liền phái người không ngừng tìm hiểu tin tức của nàng, khi biết được Nhâm Hiểu Liên đã là thê tử của Kỷ Hải, Đỗ Anh Phàm cũng không cảm thấy chán nản, ngược lại càng có vẻ hưng phấn.

Sau đó, Đỗ Anh Phàm liều lĩnh thiết kế hãm hại Kỷ Hải nợ hắn một số tiền khổng lồ, sau đó bị hắn dùng nghiêm hình tra tấn, uy hiếp Nhâm Hiểu Liên.

Nhâm Hiểu Liên cũng bị Đỗ Anh Phàm mạnh mẽ bắt về phủ, dùng tính mệnh của Kỷ Hải uy hiếp nàng.

Đỗ gia người đông thế lớn, Nhâm Hiểu Liên lo lắng an nguy của trượng phu, cuối cùng rốt cục thỏa hiệp.

Sau khi bị Đỗ Anh Phàm giở trò cầm thú xong, Nhâm Hiểu Liên bề ngoài thoạt nhìn nhu nhược vô cùng, nội tâm lại thập phần kiên cường, vì bị Đỗ Anh Phàm lăng nhục, nàng đã lựa chọn tự sát mà chết.

Thẳng đến ngày thứ hai Đỗ Anh Phàm mới phát hiện nữ nhân ngủ bên cạnh mình đã chết từ lâu, nhất thời không khỏi cảm thấy xui xẻo.

Quan trọng là hắn đã hao phí nhiều tâm tư cùng tinh lực, đổi lấy kết quả là một khối thi thể băng lãnh, trong lòng tự nhiên tức giận vô cùng.

Đỗ Anh Phàm liền đem oán khí phát tiết lên mình Kỷ Hải.

Thương cảm Kỷ Hải bình thường hết sức thành thật, còn không biết thê tử của mình bị hắn lăng nhục mà chết. Cuối cùng bị Đỗ Anh Phàm dằn vặt mà chết, kết cục vô cùng thê thảm.

Chuyện kế tiếp, Hàn Phong cũng đã rõ, nghĩ đến sau khi Kỷ Hải chết, Đỗ gia phái người trở lại, dự định trưng thu đất đai của hắn, nhưng ai ngờ nữ nhi của Kỷ Hải lại thà chết không chịu giao ra.

Tự nhiên cũng chính là một màn mà Hàn Phong đã thấy.

Nghĩ tới đây, trong lòng Hàn Phong vừa buồn vừa cảm thấy may mắn.

Buồn vì chuyện này xảy ra trước đó không lâu, nếu hắn có thể đến đây sớm một chút, không chừng kịp thời cứu được phu phụ Kỷ Hải.

May mắn chính là nếu hôm nay hắn lại đến muộn, có thể ngay cả nữ nhi Kỷ Thanh Thanh của họ cũng phải chịu độc thủ.

Đến lúc đó, Hàn Phong có hối tiếc cũng không kịp.

Nhưng dù thế nào, phu phụ Kỷ Hải đã chết, hai tay Hàn Phong nắm chặt lại, một cỗ lửa giận hừng hực từ sâu trong lòng bốc lên.

Trông thấy Hàn Phong làm xong tất cả chuyện này, Bố Lôi Địch từ phía sau đi tới, nhàn nhạt hỏi:

- Kế tiếp muốn làm như thế nào? Những hộ vệ này đã chết, tin tưởng tin tức rất nhanh sẽ truyền tới Đỗ gia, có thể bọn họ sẽ lại phái người tới.

- Như vậy đỡ phiền phức, vừa lúc ta cũng muốn tìm Đỗ Anh Phàm tính sổ, đơn giản liền đi Đỗ phủ một chuyến.

Hàn Phong lạnh lùng nói rằng.

Đối với đề nghị của Hàn Phong, Bố Lôi Địch cũng không ngăn cản, trái lại gật đầu nói rằng:

- Như vậy cũng tốt, ta liền cùng ngươi đi một chuyến.

Hàn Phong gật đầu, lập tức đi tới nói với hai người Đường Vũ Nhu. Sau đó nhân lúc bóng đêm nhanh chóng đi tới Đỗ phủ.

Lúc này, trên dưới Đỗ phủ còn chưa biết hơn hai mươi tên hộ vệ phái đi đã bị đánh gục toàn bộ.

Là bá chủ cả Đông Lâm Trấn, trên dưới Đỗ gia căn bản không thể ngờ có kẻ dám khiêu khích bọn họ. Nhưng bọn chúng lại không biết có thể tối này cơn ác mộng của cả Đỗ gia sẽ bắt đầu.

Ẩn núp bên ngoài Đỗ phủ, Hàn Phong cùng Bố Lôi Địch liếc nhau, sau khi được người kia xác nhận bên trong không có cao thủ tồn tại, hai người liền lặng lẽ bay qua tường chắn cao cao, bắt đầu hành động tối nay.

Ban đêm, lúc Bố Lôi Địch cùng Hàn Phong trở lại tửu lâu, trên mặt hai người cũng không có biểu tình gì, thậm chí cả y phục cũng không hề mất trật tự.

Mà lúc này trên dưới Đỗ phủ đều bao phủ trong một mảnh hắc ám.

Ngay vừa rồi có hạ nhân phát hiện Đỗ gia đại thiếu gia Đỗ Anh Phàm người kế thừa tương lai dĩ nhiên chết một cách khó hiểu trong phòng của mình, từ trạng thái vô cùng thê thảm, sắc mặt dữ tợn đồng thời ánh mắt lộ ra sự sợ hãi sâu sắc.

Cũng không chờ người thông báo, lại có người phát hiện Đỗ gia gia chủ, cũng chính là phụ thân Đỗ Anh Phàm dĩ nhiên cũng chết trong thư phòng.

Tiếp theo, trên dưới Đỗ phủ không ngừng truyền đến tiếng kêu cứu sợ hãi cùng hoảng loạn. nhưng không có ai đi ra ngăn cản.

Một lúc lâu sau đó, những hạ nhân này mới phát hiện, Đỗ gia dòng chính nhất mạch trong một đêm đều bị sát hại, nhưng hung thủ ngay cả bóng cũng không thấy.

Cái này khiến mọi người trong phủ cảm thấy kinh hoảng.

Thẳng đến sáng ngày hôm sau, cư dân cả Đông Lâm Trấn mới phát hiện trên dưới Đỗ phủ cử động dị thường.

Cũng không biết là ai truyền ra tin tức, chỉ trong nháy mắt dòng chính Đỗ gia đều bị giết nhất thời truyền khắp Đông Lâm Trấn.

Sau khi mọi người biết tin tức này, trong lòng đều không khỏi thoải mái, tin tưởng hầu hết cư dân Đông Lâm Trấn ít nhiều đều đã từng bị Đỗ gia khi dễ. Cho nên đối với tao ngộ của Đỗ gia cũng không có ai đồng tình, tin tưởng nếu không nhờ dư uy, cư dân cả Đông Lâm Trấn đều phải hoan hô chúc mừng.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ --------

Chương 199: Đến Băng Tuyết CácBất quá, sau khi tỉnh táo lại, trong lòng mọi người càng ào ào suy đoán, đến tột cùng là ai có năng lực lớn như vậy, có thể trong một đêm đem thế lực lớn nhất Đông Lâm Trấn chém giết.

Mà lúc này Hàn Phong đã dẫn theo Kỷ Thanh Thanh cùng Bố Lôi Địch, theo hai nàng Đường Vũ Nhu rời khỏi Đông Lâm Trấn.

Về phần chuyện tối ngày hôm qua, Đường Vũ Nhu tuy rằng trong lòng hiếu kỳ, nhưng cũng không hỏi nhiều, về phần Kỷ Thanh Thanh lại càng không rõ ràng lắm.

Hàn Phong đang suy nghĩ vô số lý do, muốn thuyết phục Kỷ Thanh Thanh cùng hắn rời khỏi, như vậy có thể tiện để chăm sóc nàng.

Dù sao, kiếp trước Kỷ Hải có ân với hắn, mà khi ấy Kỷ Thanh Thanh cùng hắn có quan hệ như thân huynh muội.

Hàn Phong tuyệt đối không thể nhìn nàng một mình sống bên ngoài.

Ai cũng khó bảo đảm tiếp theo có thể xảy ra chuyện tương tự hay không, đến lúc đó không có Hàn Phong bên cạnh, ai sẽ bảo hộ nàng?

Chẳng qua, khác cảm thấy bất ngờ là khi hắn nhắc tới việc này với Kỷ Thanh Thanh, nàng cũng không hề do dự mà gật đầu đáp ứng.

Kỳ thực, hắn không biết là từ lúc xuất cứu nàng, trong lòng Kỷ Thanh Thanh đã coi Hàn Phong là người thân nhất của mình.

Dù sao một tiểu cô nương chưa tới mười tuổi, không nơi nương tựa, Hàn Phong đột nhiên xuất hiện, cứu nàng, cũng đồng thời đem đến cho nàng hy vọng.

Cho nên đối với yêu cầu Hàn Phong đưa ra tự nhiên là sẽ không cự tuyệt.

Vì vậy, mấy người liền thu thập giản đơn một phen, rồi rời khỏi Đông Lâm Trấn.

Bởi vì dòng chính Đỗ gia rơi đài, thế lực khác tại Đông Lâm Trấn đều nhân cơ hội bỏ đá xuống giếng, liên hợp lại chèn ép trắng trợn.

Nguyên bản Đỗ gia cực thịnh nhất thời trong nháy mắt trở thành dê béo trong miệng người khác.

Mà kẻ đầu sỏ trong chuyện này Hàn Phong đang dẫn theo Kỷ Thanh Thanh, theo Đường Vũ Nhu nhanh chóng đi tới Băng Tuyết Các.

Mặc dù nhiều thêm Kỷ Thanh Thanh, nhưng tốc độ của mọi người cũng không thấp hơn bao nhiêu.

Dù sao, lấy thực lực của Hàn Phong địa giai thất phẩm, hơn nữa tồn tại Tiên Thiên đấu khí trợ giúp, tốc độ tự nhiên so với Đường Vũ Nhu cùng Tiểu Hàn nhanh hơn nhiều lắm.

Do đó, mặc dù thêm Kỷ Thanh Thanh cũng không có ảnh hưởng đến tốc độ của hắn.

Mấy người liên tục đi mười ngày đường, rốt cuộc tiến nhập cực cực Thiên Tinh Đế Quốc Li Tuyết Hàn Nguyên.

Nhìn một cánh đồng tuyết trắng trước mắt, Hàn Phong cùng Bố Lôi Địch cũng tán thán không thôi.

Kỷ Thanh Thanh vẫn nằm trên lưng Hàn Phong, đôi mắt đen láy cũng sáng ngời, hiển nhiên đi liên tục vài ngày, tuy nàng vẫn nằm trên lưng Hàn Phong nên không mệt mỏi. Nhưng đường dài, cũng khiến tiểu cô nương có chút khổ không thể tả, có điều tính nàng quật cường, nên trên mặt vẫn không hề lộ ra nửa điểm.

Lúc này thấy cảnh tuyết trắng mỹ lệ như vậy, Kỷ Thanh Thanh tự nhiên cũng vui mừng không thôi.

Chỉ là mới được một hời, Kỷ Thanh Thanh đột nhiên nhăn mũi, sau đó hắt xì mạnh một cái.

Khí tức nóng phun vào cổ Hàn Phong, làm hắn chợt nhớ tới Kỷ Thanh Thanh mới chỉ là một tiểu cô nương không có đấu khí, tuy rằng bây giờ còn chưa đi vào Li Tuyết Hàn Nguyên, thế nhưng không khí lạnh xung quanh cũng rất không tốt.

Mấy người Hàn Phong cùng Đường Vũ Nhu có đấu khí hộ thể nên không có cảm giác gì quá lớn. Nhưng đối với người bình thường như Kỷ Thanh Thanh mà nói, nhiệt độ như vậy đã vượt qua có khả năng chịu đựng của nàng.

Nhìn thấy thân thể Kỷ Thanh Thanh hơi có chút run rẩy, Hàn Phong đành đưa tay ra sau lưng nàng, truyền một cỗ đấu khí vào trong cơ thể.

Chỉ chốc lát nguyên bản Kỷ Thanh Thanh có chút run rẩy, cũng từ từ ấm lên.

Tiếp theo, Hàn Phong lại lấy ra một viên đan dược nhỏ, đưa cho Kỷ Thanh Thanh ăn vào.

Đây là một viên Huyễn Thể Đan hết sức bình thường, là loại tam phẩm đan dược Hàn Phong dùng một ít tài liệu còn thừa luyện chế ra.

Vốn Hàn Phong chuẩn bị để phòng thân. Nhưng do thực lực không ngừng đề thăng, Huyễn Thể Đan cũng mất đi tác dụng, hắn vẫn theo thói quen mang theo người, không ngờ hôm nay cũng có tác dụng.

Một trong những công hiệu của Huyễn Thể Đan là có thể chống lanh, công năng này đối với võ giả tu luyện đấu khí không có tác dụng gì, nhưng đối với người bình thường lại thập phần hữu dụng.

Do đó, vừa nuốt Huyễn Thể Đan vào bụng, Kỷ Thanh Thanh cảm thấy một cỗ ấm áp từ từ phân tán ra tứ chi bách hài, khuôn mặt nhỏ nhắn cũng từ từ trở nên hồng nhuận.

- Ca ca, đây là vật gì, ta dĩ nhiên không lạnh nữa!

Kỷ Thanh Thanh cảm nhận được biến hóa của thân thể, không khỏi mở to hai mắt, giọng điệu kinh ngạc hỏi.

Mấy ngày qua, sau khi tiếp xúc với Hàn Phong, Kỷ Thanh Thanh cũng hoàn toàn coi hắn trở thành người chí thân của mình, mà Hàn Phong đối với nàng cũng che chở có thừa, cuối cùng để nàng gọi mình là ca ca.

Nghe được Kỷ Thanh Thanh hỏi, Hàn Phong cũng mỉm cười, giải thích công hiệu của Huyễn Thể Đan này.

Làm xong tất cả chuyện này, mấy người Hàn Phong lại tiếp tục lên đường.

Đối với đoạn đường đi ngang qua Li Tuyết Hàn Nguyên, Hàn Phong từ Đường Vũ Nhu biết được thời tiết nơi này hay thay đổi, bề ngoài nhìn thì mỹ lệ, nhưng bên trong ẩn chứa nguy cơ vô hạn.

Do đó, Hàn Phong cùng Bố Lôi Địch đều thành thật, chậm rãi đi theo Đường Vũ Nhu.

Là đệ tử của Băng Tuyết Các, Đường Vũ Nhu biết rõ phương pháp tránh nguy hiểm, nên dưới sự dẫn đường của nàng, mấy người Hàn Phong cũng hữu kinh vô hiểm đi qua.

Nhìn cánh đồng tuyết trước mắt, Hàn Phong có chút kinh ngạc, càng nhiều là bội phục người kiến tạo Băng Cung ở đây.

Trong Li Tuyết Hàn Nguyên khí hậu khắc nghiệt, đến tột cùng là ai thần thông quảng đại mới có thể kiến tạo được một tòa cung điện hoa lệ như vậy.

Hơn nữa, lúc Hàn Phong bước vào Băng Cung, liền cảm giác được gió tuyết khi tới đây đều bị ngăn trở ở bên ngoài, vô pháp tiến vào nửa phần.

Khung cảnh như thế giống như cả tòa Băng Cung đều bị bao phủ bên trong.

Hàn Phong thoáng đánh giá, liền phát hiện từ trong Băng Cung một cỗ năng lượng thập phần hùng hậu cuồn cuộn truyền ra. Trong nháy mắt minh bạch gió tuyết bên ngoài vì sao lại hình thành trở ngại.

Hàn Phong cùng Bố Lôi Địch liếc nhau, hai bên đều từ trong mắt đối phương thấy được sự cảm thán.

Nghĩ đến lấy thực lực thiên giai cường giả của Bố Lôi Địch cũng phải thán phục vị tiền bôi kiến tạo ra tòa Băng Cung này, rốt cuộc đại thần thông cỡ nào?

Đường Vũ Nhu cũng phát hiện biểu tình sợ hãi của Hàn Phong, khóe miệng không khỏi đắc ý nhếch lên.

Đột nhiên, Đường Vũ Nhu phát hiện mình đã thay đổi, nàng không hiểu vì sao khi thấy vẻ sợ hãi của Hàn Phong lại cảm thấy đắc ý.

Đây là lần đầu tiên trong mười mấy năm qua, chuyện này xảy ra trên người nàng. Nhất thời, Đường Vũ Nhu cũng nhíu mày không ngớt.

Cũng may, lúc này Hàn Phong đang tỉ mỉ đánh giá Băng Cung, vẫn chưa chú ý tới biến hóa trên mặt Đường Vũ Nhu. Thoáng kiềm nén cảm xúc, sắc mặt Đường Vũ Nhu lập tức khôi phục bình thường, tiếp theo mở miệng nói:

- Nơi đó là Băng Tuyết Các, một lát để mấy người Tiểu Hàn dẫn bọn ngươi tới chỗ nghỉ, ta đi thông báo cho Các chủ.

Nghe vậy, Hàn Phong tùy ý gật đầu, cũng không có ý kiến gì đặc biệt.

Rất nhanh, Tiểu Hàn liền dẫn ba người Hàn Phong đi tới chỗ nghỉ ngơi trong Băng Cung.

Dọc theo đường đi, Hàn Phong cũng nhìn thấy rất nhiều đệ tử Băng Tuyết Các, không thể nghi ngờ đây đều là những nữ tử xinh đẹp.

Nhiều nữ tử trẻ tuổi, xinh đẹp tụ tập lại một chỗ cũng tạo thành một phong cảnh mỹ lệ.

Đương nhiên, Hàn Phong cũng thoải mái thưởng thức, không hề có chút gì xấu hổ.

Về phần nữ đệ tử này cũng tò mò vì sao sư tỷ của mình lại dẫn theo hai nam tử xa lạ về Băng Tuyết Các, đối với những tiểu cô nương quanh năm ở đây tu luyện, hai mắt đều hiếu kỳ nhìn Hàn Phong.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ---


Chương 200: Linh Ngọc Băng Thể


Tiểu Hàn thấy thế, không khỏi le lưỡi, nhăn mặt.

Hiển nhiên, nàng coi cử động của Hàn Phong trở thành hành vi háo sắc của nam nhân, trong lòng cực kỳ khinh thường.

Cũng may, Hàn Phong cùng Bố Lôi Địch vẫn chưa đi được bao lâu, bên ngoài truyền đến tiếng bước chân rất nhỏ.

Ngay sau đó, Đường Vũ Nhu dẫn theo một mỹ phụ ước chừng chưa đến ba mươi tuổi đi đến.

Mỹ phụ kia vừa tiến đến, đôi mắt có vẻ lạnh lùng giống Đường Vũ Nhu, ánh mắt quan sát Hàn Phong, tiếp đó lại chuyển hướng về phía Bố Lôi Địch.

Trong nháy mắt, trong đôi mắt đẹp nhưng lạnh lùng của mỹ phụ kia cũng chợt hiện vẻ kinh dị, rồi lập tức thu hồi, cười nói:

- Ta là các chủ Băng Tuyết Các Mộ Tuyết, lúc trước đã từ tiểu đồ biết được chuyện về hai vị. Đối với hai vị không ngại đường xa tới Băng Tuyết Các, Mộ Tuyết vạn phần cảm tạ.

Mộ Tuyết khi đánh giá Hàn Phong, thì đồng thời hắn cũng đánh giá lại nàng.

Là Các chủ của nhất lưu tông môn tại Thiên Tinh Đế Quốc, ngoài thân phận không tầm thường, Hàn Phong còn đối với Mộ Tuyết hoàn toàn không hề có cảm giác sợ hãi gì.

Hàn Phong nghe được mỹ phụ tự xưng Các chủ Băng Tuyết Các, biểu tình vẫn thản nhiên, nói rằng:

- Mộ Các chủ khách khí, trước đã nói rõ, chỉ là ta và ngươi đều cần mà thôi.

Tuy rằng từ trước đã từ trong miệng ái đồ biết được trong Thiên Thánh Đại Hội lần này, kẻ đoạt quán quân chính là thiếu niên Hàn Phong trước mắt.

Thế nhưng, lần đầu tiên Mộ Tuyết tận mắt nhìn thấy Hàn Phong, cũng nhịn không được có chút cảm khái, tuy rằng hiện tại Mộ Tuyết có thương tích trong người, nhưng nàng vẫn quan sát được khí tức trên người hắn.

Quả nhiên là khí tức địa giai, nghĩ không ra một tiểu tông môn dĩ nhiên xuất hiện thiếu niên kỳ tài như vậy. Nghĩ đến đây Mộ Tuyết cảm khái một trận.

Hơn nữa vừa rồi từ câu trả lời ngắn gọn, Mộ Tuyết cũng nhìn ra Hàn Phong ăn nói căn bản không giống một thiếu niên mới có mười bốn tuổi.

Chỉ là vừa gặp mặt, trong lòng Mộ Tuyết liền nắm chắc, thiếu niên Hàn Phong này tương lai tiền đồ vô lượng.

Hơn nữa, quan trọng là khi Mộ Tuyết tiến nhập thiên, cũng phát hiện Bố Lôi Địch cũng là thiên giai cường giả. Đối với bên người Hàn Phong dĩ nhiên có một thiên giai cường giả đi theo, nàng càng kinh ngạc không thôi.

Lấy ánh mắt cực tốt của Mộ Tuyết, tự nhiên nhìn ra được thực lực Bố Lôi Địch thập phần cường đại, nếu như tại thời kỳ cực thịnh của nàng, còn có thể hơn đối phương một bậc, nhưng lúc này trong Băng Tuyết Các tin tưởng trừ đại trưởng lão không có ai là đối thủ của lão giả thoạt nhìn hết sức bình thường này.

Tiếp theo, khi Mộ Tuyết liếc mắt nhìn Kỷ Thanh Thanh đang ngồi ngay ngắn bên cạnh Tiếp theo, nguyên bản trên mặt không có bất kỳ biến hóa gì, đột nhiên biến sắc, ánh mắt chăm chú nhìn Kỷ Thanh Thanh.

Hàn Phong thấy Mộ Tuyết đột nhiên biến sắc, cũng nhíu mày, đang muốn lên tiếng hỏi, nàng đã mở miệng trước:

- Cô bé này là ai?

Đối với câu hỏi bất ngờ của Mộ Tuyết, mấy người bên trong sảnh cũng có chút kinh ngạc.

Kỷ Thanh Thanh cũng bị bộ dáng của Mộ Tuyết làm cho giật mình, thân thể nhỏ bé nép sát vào người Hàn Phong, nói:

- Ca ca! Tiểu Thanh nhi sợ!

Nghe vậy, Hàn Phong không khỏi giang tay ôm lấy Kỷ Thanh Thanh, thấp giọng trấn an vài câu, lập tức ngẩng đầu lên.

- Mộ Các chủ đây là ý gì?

Hàn Phong nhíu mày, giọng điệu trầm lại.

Tuy rằng nơi này là Băng Tuyết Các, nhưng Hàn Phong cũng không sợ Mộ Tuyết.

- Sư tôn, người làm sao vậy? Đây chỉ là một tiểu cô nương không có đấu khí mà thôi, đâu có gì kỳ lạ a!

Đằng sau Đường Vũ Nhu đối với Kỷ Thanh Thanh cũng là thập phần thương yêu, lúc này thấy hình dạng của Mộ Tuyết cũng vội vàng tiến lên giải thích.

Nghe được giọng điệu lạnh nhạt của Hàn Phong cùng Đường Vũ Nhu lo lắng giải thích, lúc này Mộ Tuyết tựa hồ mới kịp phản ứng, nhìn thấy mọi người hiểu lầm mình, vì vậy nói:

- Các ngươi không nên hiểu lầm, ta đối với nàng cũng không có ác ý, chỉ là có chút kích động mà thôi.

Nghe vậy, trong lòng Hàn Phong càng không giải thích được ý tứ của nàng.

Nhìn thấy thần sắc cảnh giới của Hàn Phong cùng Bố Lôi Địch, Mộ Tuyết hơi chút sắp xếp ngôn ngữ, rồi nói tiếp:

- Có thể nói cho ta biết, thân phận của nữ hài nhi này không, sau đó ta sẽ giải thích cho các ngươi rõ.

- Sư tôn?

Đường Vũ Nhu khó hiểu hỏi.

Mộ Tuyết nhẹ nhàng nắm lấy vai Đường Vũ Nhu, cười nhạt nói rằng:

- Lẽ nào ngươi không tin sư tôn?

- Vũ Nhu không dám!

Hàn Phong thấy Mộ Tuyết nói như thế, trong đầu hơi suy nghĩ, cảm thấy Kỷ Thanh Thanh từ nhỏ sống ở Đông Lâm Trấn, cùng Băng Tuyết Các cách xa nhau, hơn nữa lấy tuổi tác của Kỷ Thanh Thanh hiển nhiên không có khả năng có bất luận gút mắt gì với Băng Tuyết Các, vì vậy cũng thoáng yên lòng lại.

- Thanh Thanh là nữ nhi của bằng hữu ta, hiện tại là muội muội của ta, ta sẽ không cho phép ai thương tổn đến nàng, không biết hành động vừa rồi của Mộ Các chủ là có ý gì?

- Thì ra là tiểu cô nương Thanh Thanh, tên rất hay!

Mộ Tuyết vừa cười vừa nói:

- Không nên hiểu lầm, muội muội của ngươi không có gì bất ổn, ngược lại còn rất tốt nữa.

- Mộ Các chủ nói vậy là ý gì?

Hàn Phong đã bị nàng làm cho hồ đồ.

Mộ Tuyết thoáng khôi phục quyết tâm, chợt hai mắt hơi hiện lên một tia tinh quang, giọng điệu có chút kích động nói:

- Không biết các ngươi có từng nghe nói qua Linh Ngọc Băng Thể?

- Linh Ngọc Băng Thể?

Hàn Phong nghe Mộ Tuyết nói, trong mắt cũng hiện lên một tia nghi hoặc.

Lập tức nghiêng đầu nhìn về phía Bố Lôi Địch, đối phương cũng là vẻ mặt mờ mịt lắc đầu, biểu thị không rõ.

Thấy mấy người Hàn Phong chưa từng nghe qua, Mộ Tuyết tiếp tục giải thích:

- Linh Ngọc Băng Thể thuộc về tật bệnh một loại tật bệnh của Tiên Thiên nhân thể, phàm là người có Tiên Thiên, nếu như không có không gặp gỡ đặc thù, không thể sống quá mười tám tuổi.

- Mười tám tuổi?

Nghe được Mộ Tuyết nói như thế, Hàn Phong thất thanh thốt lên.

Mọi người không giải thích được nhìn Hàn Phong, không hiểu sao hắn kích động như thế.

Chẳng qua, trong trí nhớ Hàn Phong còn rõ ràng, kiếp trước tựa hồ Kỷ Thanh Thanh cũng không sống được đến mười tám tuổi, lại kết hợp với phản ứng quái dị của Mộ Tuyết khi thấy tiểu Thanh nhi, trong lòng Hàn Phong nhất thời có chút lo lắng, hiển nhiên hắn đã đoán được chuyện Mộ Tuyết nói đến.

- Linh Ngọc Băng Thể đúng là hiếm thấy, nữ tử như vậy trước mười tuổi, cùng hài tử bình thường không khác biệt, chỉ có sau mười tuổi mới có chút khác biệt.

Ngừng lại một chút, Mộ Tuyết tiếp tục nói:

- Bởi vì Linh Ngọc Băng Thể là Tiên Thiên thân thể nên khác biệt so với thân thể bình thường, tình hình này căn bản vô pháp trị liệu, theo tuổi tác tăng dần, thống khổ Linh Ngọc Băng Thể mang đến cũng chậm rãi biểu hiện ra ngoài, biểu hiện chính là nhiệt độ thân thể thấp hơn người bình thường, quanh năm mắc các loại bệnh.

Nghe đến đó, trong lòng Hàn Phong đã hoàn toàn xác định suy đoán của mình, hắn còn nhớ rõ kiếp trước Kỷ Thanh Thanh xác thực thân thể hết sức yếu ớt, phu phụ Kỷ Hải vì thế rất quan tâm, nhưng cuối cùng vẫn vô pháp giữ lại sinh mệnh của nàng. Lúc đó Hàn Phong cũng cảm thấy đau khổ vô cùng.

Nghĩ không ra nguyên lai trên người Thanh Thanh dĩ nhiên có bệnh tật bẩm sinh.

Trong lòng Hàn Phong không khỏi hơi trầm xuống, kéo Kỷ Thanh Thanh đến trước mặt mình, không để ý đến ánh mắt của những người khác, bàn tay to dò xét trên thân thể nàng một trận, sau khi xác định hiện tại nàng không có gì đáng ngại, trong lòng mới thở phào.

Bởi vì, nếu như dựa theo lời Mộ Tuyết nói, năm nay Kỷ Thanh Thanh chỉ có chín tuổi, tạm thời vẫn chưa có gì khác biệt với mọi người.

Mộ Tuyết thấy cử động của Hàn Phong, liền hỏi:

- Ngươi biết cái gì?

Nghe vậy, Hàn Phong chẳng qua lắc đầu, nói rằng:

- Không rõ ràng lắm. Thanh Thanh chỉ có chín tuổi, thân thể so với thường nhân như nhau, không có gì bất ổn.

- Điểm ấy ta tự nhiên biết rõ.

Mộ Tuyết gật đầu, tiếp theo lại nói:

- Tuy rằng ngươi cực lực phủ nhận, nhưng ta nghĩ trong lòng ngươi hẳn rõ ràng chuyện về Linh Ngọc Băng Thể, kỳ thực có quan hệ với Thanh Thanh.

- Cái gì?

Đằng sau Đường Vũ Nhu nghe được, trên khuôn mặt lạnh lùng chợt biến đổi, không khỏi kinh ngạc nói:

- Sư tôn, ngươi là nói Thanh Thanh có Linh Ngọc Băng Thể?

- Không sai!

Mộ Tuyết gật đầu, hồi đáp.

Kỷ Thanh Thanh nghe được, lại có chút khó hiểu, không rõ mấy người này đang nói cái gì.

Sắc mặt Hàn Phong cũng từ từ trầm xuống xuống, nói:

- Không biết Mộ Các chủ vì sao đột nhiên nhắc tới chuyện này?

Hiển nhiên, nếu như Mộ Tuyết nói là thật, lại bị tiểu Thanh nhi nghe được, đối với cuộc sống về sau của nàng, không phải là chuyện tốt, bởi vậy, trong lòng Hàn Phong khó tránh khỏi có chút tức giận.

Có lẽ là quan tâm quá tất loạn, Hàn Phong có chút không kịp phản ứng, cũng may Bố Lôi Địch mở miệng nói rằng:

- Hàn tiểu tử, không nên kích động, nếu Mộ Các chủ biết Linh Ngọc Băng Thể, đồng thời nói ra chuyện này, chắc hẳn Các chủ tất nhiên là có phương pháp trị hết.

Hàn Phong vừa nghe, không khỏi nhìn về phía Mộ Tuyết.

- Không sai, Linh Ngọc Băng Thể này mặc dù là bệnh nan y không thể chữa trị, đối với Băng Tuyết Các mà nói, cũng là thể chất tu luyện tuyệt hảo.

Mộ Tuyết cũng không vòng vo nữa mà nói thẳng.

- Tuyệt hảo thể chất?

Hàn Phong nghe vậy cũng sửng sốt, biết Mộ Tuyết còn nói tiếp, nên an tĩnh lắng nghe.

- Không sai, Băng Tuyết Các ta, trừ Băng Tuyết bí quyết mà các đệ tử đang tu luyện ra, kỳ thực còn một môn vô thượng tâm pháp khác.

Ngừng lại một chút, Mộ Tuyết nói tiếp:

- Bất quá môn tâm pháp này ngoài lịch đại Các chủ cùng các trưởng lão, những người cũng không biết, nguyên nhân chủ yếu là vì trăm ngàn năm qua, không một ai có thể tu luyện thành.

- ý của Mộ Các chủ là?

Hai mắt Hàn Phong sáng ngời, tâm thân không khỏi hưng phấn hỏi.

Mộ Tuyết nói rằng:

- Không sai, tiền bối sáng tạo môn tuyệt thế tâm pháp này cũng có Linh Ngọc Băng Thể. Nàng vì muốn thoát khỏi sự thống khổ của nó, nên đã dựa trên Băng Tuyết Quyết, một mình sáng tạo một môn Linh Ngọc Quyết thích hợp cho thể chất Linh Ngọc Băng Thể của mình.

Nghe được Mộ Tuyết nói như thế, lo lắng trong lòng Hàn Phong giảm đi phân nửa.

Một bên Đường Vũ Nhu càng lộ vẻ tươi cười hiếm có, nói rằng:

- Sư tôn, vậy ý của ngươi là là muốn đem Thanh Thanh thu làm môn hạ phải không?

- Không sai, ta mới vừa hơi chút quan sát khí tức trên người Thanh Thanh, phát hiện nàng vẫn chưa tu luyện qua tâm pháp khác, nên là mầm mống tốt nhất để tu luyện Linh Ngọc Quyết.

Ngừng lại một chút, Mộ Tuyết quay đầu nhìn về phía Hàn Phong, vừa cười vừa nói:

- Đương nhiên, tất cả chuyện này quyền quyết định còn phải xem ngươi có đồng ý hay không, Băng Tuyết Các ta sẽ không làm chuyện ép buộc người khác.

Nhưng hắn cũng không có biện pháp khác, nếu như cự tuyệt, tiểu Thanh nhi e là thực sự sống không qua mười tám tuổi.

Ngẫm lại, Băng Tuyết Các dẫu gì cũng là tông môn số một số hai Thiên Tinh Đế Quốc, tiểu Thanh nhi có thể trở thành đệ tử Băng Tuyết Các cũng không phải một chuyện xấu.

Nghĩ không ra bất kỳ lý do gì cự tuyệt, Hàn Phong tự nhiên sẽ không phản đối.

Vì vậy, kế tiếp Mộ Tuyết mỉm cười, Hàn Phong bắt đầu giải thích nguyên do cho Kỷ Thanh Thanh.

Ai ngờ vốn cho là một chuyện hết sức đơn giản, kết quả vô luận Hàn Phong tận tình khuyên bảo ra sao, tiểu cô nương cũng thủy chung lắc đầu không chịu.

Nói xong lời cuối cùng, nàng chu môi, vẻ mặt ủy khuất, nước mắt "tí tách" rơi xuống.

Rơi vào đường cùng, Hàn Phong đành lừa gạt một phen, thậm chí còn muốn nói thành vô cùng nghiêm trọng, nếu không lập tức tu luyện, mạng nhỏ của tiểu cô nương sẽ khó giữ các loại, cuối cùng đến khi nàng sợ tới sắc mặt trắng bệch, đành gật đầu đồng ý.

Sau khi ở tại Ưng Thuận chắc chắn hứa hẹn, Hàn Phong rốt cuộc cũng thành công thuyết phục tiểu nha đầu.

Trông thấy Kỷ Thanh Thanh bị tiểu Hàn mang đi ra ngoài , Hàn Phong cũng nhịn không được nhả ra khí.

Mộ Tuyết thấy Kỷ Thanh Thanh đồng ý gia nhập Băng Tuyết các, trên mặt tiếu ý càng sâu, bất quá nụ cười này duy trì liên tục không được một hồi, liền thu liễm đứng lên.

- Được rồi, về việc tu luyện của nha đầu kia, còn có một nan đề.

Mộ Tuyết đột nhiên mở miệng nói rằng.

Nghe vậy, Hàn Phong không khỏi ngẩn ra, không giải thích được mà hỏi thăm:

- Còn có cái vấn đề gì?

- Về linh ngọc bí quyết, điều kiện tốt nhất trong khi tu luyện đó là ở tại thời điểm linh ngọc băng thể còn chưa biểu hiện ra ngoài. Cũng chính là trước mười tuổi.

Mộ Tuyết tiếp tục giải thích:

- Thanh Thanh năm nay 9 tuổi, hơn nữa qua vài tháng nữa là tròn mười tuổi. Mà ta hi vọng nàng có thể ở tại đây tu luyện linh ngọc bí quyết trước, để cho thân thể có cơ sở vững chắc. Cứ như vậy, tin tưởng rằng thành tựu của nàng trong tương lai sẽ hơn xa tiền bối.

- Vậy tiền bối sáng tạo linh ngọc bí quyết, cuối cùng thực lực như thế nào?

Hàn Phong đới với vị tiền bối mà Mộ Tuyết liên tục nhắc tới có vài phần hiếu kỳ, nhịn không được mở miệng hỏi.

- Cụ thể thực lực không rõ ràng lắm. Nhưng nghe tổ sư gia nói qua, năm đó vị tiền bối kia dùng sức một người, độc chiến Liệt Diễm các, Phong Minh các và Thiên Lôi các Các Chủ ba các mà không có bị rơi vào thế hạ phong.

Mộ Tuyết vừa cười vừa nói:

- Lúc đó ba các chủ liên thủ, thực lực yếu nhất cũng là Thiên Giai ngũ phẩm.

- Tê!

Nghe Mộ Tuyết nói như thế, Hàn Phong và Bố Lôi Địch hai người đều không tự chủ được. Lương khí trong mắt tràn đầy vẻ khiếp sợ.

Một người một mình chiến tam đại thiên giai cường giả, nhưng lại đều là thiên giai ngũ phẩm đã ngoài tuyệt thế cường giả. Vậy cần phải hạng thực lực gì?

Hàn Phong tự nhiên rõ ràng, thân là Các chủ ba các, sở học, tâm pháp, vũ kỹ tất nhiên không phải là loại phổ thông thường thấy. Mà có thể trở thành người đứng đầu một các, hiển nhiên đều là hạng người thiên tư cực kỳ thông tuệ.

Mà có thể chống lại một người như thế, tất nhiên cũng là cường giả đứng đầu trên đại lục. Vậy, người có thể đồng thời đối chiến ba người thì thực lực và phong phạm của người đó sẽ như thế nào?

Ngay khi Hàn Phong và Bố Lôi Địch bị tin tức này khiến cho khiếp sợ nói không ra lời, Mộ Tuyết đã lần thứ hai nói rằng:

- Nghe đồn lúc đó vị tiền bối kia niên linh còn chưa hơn năm mươi, hơn nữa vị tiền bối kia vì sáng tạo ra linh ngọc bí quyết đã tiêu hao hơn phân nửa tâm thần. Ngay từ đầu khi tu luyện, linh ngọc băng thể tác quái, liền hạ xuống bệnh căn, tu luyện cơ sở vô cùng bạc nhược. Nhưng cho dù như thế thì thành tựu của vị tiền bối này vẫn vượt xa rất nhiều người.

Mộ Tuyết vừa nói hết câu, Hàn Phong phát hiện rằng sự kiên nghị mà mình rèn đúc bấy lâu nay đang dao động. Lập tức hắn cũng minh bạch vừa rồi Mộ Tuyết nhắc tới muốn tiểu Thanh nhi xây dựng cơ sở thân thể là có dụng ý.

Vì vậy, Hàn Phong mở miệng nói rằng:

- Chủ ý của Mộ Các chủ là trước hết để cho tiểu Thanh nhi rèn luyện thân thể một phen, như vậy mới có được cơ sở vững chắc, đến khi tu luyện linh ngọc bí quyết thì hiệu quả sẽ tốt hơn và thành tựu ngày sau càng cao?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 431 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichmong77, Thanh hoang, Thảo Alice, Tỉnh Hảo và 137 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.